• 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน 5

10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน

เมื่อพูดถึงแบรนด์นาฬิกาข้อมือที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เราเชื่อว่าหนึ่งในหลาย ๆ แบรนด์นั้นจะต้องมีชื่อของ "Casio" อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะนาฬิกา Casio เป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน ทั้งตัวของ Casio เองและรุ่นอื่น ๆ ในเครือ เช่น นาฬิกา Baby-G หรือ นาฬิกา G-Shock ที่ล้วนแล้วแต่เป็นนาฬิกาคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ ตัวนาฬิกา Casio ยังมีให้เลือกทั้งแบบนาฬิกาอะนาล็อกสุดเรียบหรู หรือแบบนาฬิกาดิจิทัลสุดเท่หลากหลายรุ่น รองรับทั้งสำหรับผู้หญิงและสำหรับผู้ชายเลยทีเดียวค่ะ


สำหรับบทความนี้ เราก็จะขอโฟกัสไปที่นาฬิกา Casio ผู้หญิง รวมถึงรุ่นอื่น ๆ ในเครือ เพื่อมองดูถึงความน่าสนใจของตัวนาฬิกาที่ทางแบรนด์ได้ผลิตและออกแบบเอาไว้อย่างสวยงาม ประณีต และตอบโจทย์การใช้งานแบบต่าง ๆ ผ่านข้อมูลวิธีการเลือกนาฬิกา Casio ผู้หญิง และการรีวิวนาฬิกา Casio ผู้หญิงที่เราคัดสรรมาจัดอันดับไว้ถึง 10 รุ่นด้วยกัน ถ้าหากทุกคนพร้อมแล้ว เราก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 30-11-2020
 • 5,965 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติ Casio แบรนด์นาฬิกาในตำนานจากญี่ปุ่น

รู้หรือไม่คะว่า บริษัท Casio หรือ คาสิโอ นั้นมีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจมาก เพราะว่าไม่ได้เป็นบริษัทผลิตนาฬิกามาตั้งแต่ต้น เพราะก่อนหน้าที่จะมาผลิตนาฬิกา Casio เคยเป็นแบรนด์ที่ผลิต "เครื่องคีบบุหรี่" มาก่อน ภายใต้บริษัทนามว่า Kashio Seisakujo มาจากชื่อของผู้บุกเบิก "ทาดาโอะ คาชิโอ (Tadao Kashio)" ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1946


คุณคาชิโอนั้นแต่เดิมเขาเป็นวิศวกรประกอบ แต่มีเลือดของนักประดิษฐ์อยู่ในตัวค่ะ หลังจากประดิษฐ์สินค้าชิ้นแรกอย่างเครื่องคีบบุหรี่สำเร็จนั้น ต่อมาในปี ค.ศ. 1954 คาชิโอและพี่น้องคนอื่น ๆ ก็พัฒนาเครื่องคิดเลขไฟฟ้าขึ้นมาเป็นเครื่องแรก ๆ ในญี่ปุ่น จากนั้นได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Casio เพื่อเพิ่มความเป็นสากลสำหรับการส่งสินค้าออกสู่ตลาดต่างประเทศค่ะ


และในปี ค.ศ. 1974 บริษัท Casio ก็เปิดตัว "นาฬิกาข้อมือรุ่นแรก" แก่สาธารณชน โดยนาฬิกาเรือนแรกนี้เป็น นาฬิกาอิเล็กทรอนิกส์ที่มีปฏิทินในตัว ทำให้ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ หลังจากนั้น Casio ก็ได้พัฒนาสินค้ามาตลอด แม้ว่าตัวของคุณคาชิโอจะล่วงลับไปแล้ว แต่ทักษะ ความคิด และความมุ่งมั่นพัฒนาก็ยังเป็นจุดแข็งของบริษัท ทำให้แบรนด์ Casio ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบันค่ะ

วิธีการเลือกนาฬิกา Casio ผู้หญิง

นาฬิกา Casio ผู้หญิงนั้น มีทั้งแบบที่ใส่สำหรับไปทำงานหรือไปเที่ยว แถมยังมีการออกแบบตัวเรือนให้เข้ากับชุดแนวต่าง ๆ ทั้งแนวสปอร์ต ชุดเดรสหวาน ๆ ไปจนถึงชุดทางการสำหรับออกงาน แต่ละรุ่นจึงมีความโดดเด่นและมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เพื่อให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น เรามาทำความรู้จักลักษณะเหล่านั้นกันก่อนดีกว่าค่ะ

เลือกนาฬิกา Casio จากวัสดุตัวเรือน

สิ่งสำคัญอันดับแรกก็คงหนีไม่พ้น "วัสดุที่ใช้ทำตัวเรือนของนาฬิกา" นั่นเองค่ะ เนื่องจากตัวเรือนเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญสำหรับอายุการใช้งานของนาฬิกา อีกทั้งยังบ่งบอกรูปลักษณ์ของนาฬิกาและเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่อีกด้วย ซึ่งวัสดุที่ Casio ใช้ทำตัวเรือนก็มีหลัก ๆ อยู่ 2 ประเภท ดังนี้

เรียบหรูด้วยตัวเรือนจาก "สเตนเลส"

ตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลส (Stainless) จะมีความทนทานและมีความหรูหราในตัวเองมากกว่าตัวเรือนที่ทำจากวัสดุอื่น ๆ ซึ่งตัวเรือนที่ทำจากวัสดุประเภทนี้ ส่วนมากจะอยู่ในนาฬิกา Casio รุ่น Sheen ที่เน้นความสวยหวานและความเรียบหรูเป็นหลัก และด้วยความที่เป็นสเตนเลสแท้ สาว ๆ ทุกคนจึงไม่ต้องกังวลว่าตัวเรือนจะลอกหรือออกสีดำเลยค่ะ เนื่องจากไม่มีทองเหลืองปะปนอยู่ นอกจากนี้ ตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลสบางรุ่นของ Casio ก็จะใช้คริสตัลจาก Swarovski ในการตกแต่งประกอบด้วยค่ะ

น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ด้วยตัวเรือนจาก "เรซิน"

ตัวเรือนที่ทำจากเรซินจะมีน้ำหนักเบา ทำให้เป็นนาฬิกาประเภทนี้พกพาได้สะดวก เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากใส่นาฬิกาที่หนักเกินไป ตัวเรือนจากเรซินนั้นมีความทนทานในระดับหนึ่ง แม้ว่าจะไม่เท่ากับตัวเรือนของสเตนเลสก็ตาม ในเรื่องของความสวยงาม เรซินมักจะตกแต่งแบบเน้นสีสัน ทำให้จับคู่กับการแต่งตัวได้ง่าย เหมาะกับการสวมใส่ในวันสบาย ๆ เราสามารถพบตัวเรือนเรซินในนาฬิกา Casio รุ่น Baby-G แถมยังมักจะประกอบเข้าคู่กับสายเรซินหรือสายหนังอีกด้วยค่ะ

เลือกนาฬิกา Casio จากประเภทของสายนาฬิกา

นอกจากตัวเรือนจะเป็นองค์ประกอบสำคัญแล้ว "สายนาฬิกา" ก็เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของนาฬิกา แต่จะแตกต่างกันตรงที่ว่า สายนาฬิกาสามารถเปลี่ยนให้เข้ากับตัวเรือนของเราได้ ซึ่งสายนาฬิกาของ Casio ก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกเลยค่ะ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมมาให้ดูกันดังนี้เลย  

"สายสเตนเลส" ที่ปรับเข้ากับข้อมือได้ง่าย

เช่นเดียวกับตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลส สายนาฬิกาสเตนเลสของ Casio เองก็ไม่ลอกไม่ดำ แถมยังทนทานและสามารถปรับขนาดความยาวให้เข้ากับขนาดของข้อมือได้ง่ายกว่าสายที่ผลิตจากวัสดุอื่น ดังนั้น ใครที่ข้อมือเล็กแล้วหาสายนาฬิกาที่เข้ากันยาก สายสเตนเลสก็เป็นตัวเลือกที่เก๋ไม่หยอกค่ะ อย่างไรก็ตาม สายสเตนเลสนั้นค่อนข้างเหมาะกับตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลสด้วยกันเองมากกว่าค่ะ เพราะว่าจะช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับนาฬิกา แถมยังเข้ากันได้ดีกับชุดทางการหรือลุคสุภาพของสาว ๆ เป็นพิเศษด้วยค่ะ

"สายเรซิน" ที่เข้ากับการแต่งกายทุกรูปแบบ

จุดเด่นของสายเรซินก็ไม่ต่างกับตัวเรือนที่ทำจากเรซินเช่นเดียวกันค่ะ เพราะจะมีน้ำหนักเบามากกว่าสายแบบอื่น และที่สำคัญ ยังทำความสะอาดง่ายกว่าวัสดุอื่นด้วย จึงเหมาะกับคนที่ใส่นาฬิกาเป็นประจำในชีวิตประจำวัน รวมถึงคนที่กำลังมองหานาฬิกาสำหรับไปเที่ยวหรือไปออกกำลังกายด้วยค่ะ นอกจากนี้ สายเรซิ่นยังมีหลายสีสันให้เลือก ทำให้ง่ายต่อการแต่งตัวลำลองทุกรูปแบบ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหานาฬิกา Casual สักเรือน ก็ลองเลือกสายแบบเรซินดูกันนะคะ

"สายหนัง" ที่ทนทานและมีเอกลักษณ์

สำหรับสายนาฬิกาแบบหนังจะเหมือนกับรวมเอกลักษณ์เด่น ๆ ของสายสเตนเลสและสายเรซินเข้าไว้ด้วยกัน ก่อนจะออกมาเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตัวเองค่ะ กล่าวคือ สายหนังจะมีความทนทาน ชนิดที่ว่า สามารถใช้ได้นานจนกว่าสายจะเปื่อยกันเลย แถมรูปลักษณ์ก็ดูหรูหราแบบที่วัยรุ่นสามารถเลือกให้เข้ากับการแต่งตัวตามวัยได้ นอกจากนี้ ยังมีน้ำหนักเบา เข้ากับตัวเรือนทุกแบบ เพียงแค่ต้องระวังว่า ถ้าหากสายเกิดเปียกน้ำหรือหากเราใช้อย่างสมบุกสมบันเกินไป สายหนังก็จะเปื่อยง่ายก่อนวัยอันควรค่ะ

เลือกนาฬิกา Casio ซีรีส์ยอดนิยมในหมู่ผู้หญิง

แม้นาฬิกาของ Casio จะได้รับความนิยมกันแทบจะทุกรุ่นทุกรูปแบบ แต่ก็ยังมีรุ่นที่เรียกได้ว่าเป็น Signature Series ในหมู่สาว ๆ อยู่เช่นกันค่ะ วันนี้เราจึงขอหยิบยกซีรีส์ยอดฮิตต่าง ๆ เหล่านี้มาแนะนำค่ะ

BABY-G

เมื่อเอ่ยถึงนาฬิกา Casio แล้วล่ะก็ ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าหนึ่งในรุ่นยอดฮิตตลอดกาลก็คือ BABY-G นาฬิกาที่ตอบโจทย์ผู้หญิงได้ทุกช่วงวัย แม้ว่าแต่ก่อนหลาย ๆ คนอาจจะมองว่า BABY-G นั้นเหมาะสำหรับเด็กวัยเรียนเท่านั้น แต่ในปัจจุบัน Casio ได้พัฒนา BABY-G ให้มีความเท่าทันยุคสมัย โดยออกแบบรุ่นสปอร์ตที่ตอบโจทย์สายออกกำลังกายได้ดีเยี่ยม ทำให้กลุ่มสาว ๆ ในช่วงวัยทำงานหรือแม้แต่วัยมีอายุที่รักการออกกำลังกายต่างหันมาสวมใส่ BABY-G กันมากขึ้น


สำหรับจุดเด่นของ BABY-G รุ่นใหม่ ๆ ในยุคนี้จะมีความล้ำสมัยโดยการนำเทคโนโลยีเข้ามาใส่มากมาย รวมไปถึงคุณสมบัติที่ทำให้นาฬิกาทุกรุ่นแข็งแกร่งทนทานมากขึ้น อาทิ ความสามารถในการกันน้ำได้ลึก 100 เมตร ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือนได้ แสดงกราฟระดับน้ำขึ้นน้ำลงได้ เป็นต้น นอกจากนี้ รุ่นใหม่ ๆ ของ BABY-G ยังใช้การประดับตกแต่งด้วยสีสันที่แปลกใหม่ รวมไปถึงการใช้วัสดุที่ไม่เหมือนใคร เช่น ใช้วัสดุกึ่งโปร่งแสงและตกแต่งด้วยสีสันของแก้วบนชายหาด เพื่อเพิ่มความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละรุ่นมากขึ้น 

 

SHEEN

ซีรีส์ SHEEN เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมากในหมู่สาว ๆ วัยทำงาน ด้วยดีไซน์ที่สวยหวาน ดูสง่างามและดูภูมิฐาน จึงให้ภาพลักษณ์ที่ดูดีและสุภาพ เหมาะสมกับการสวมใส่ไปทำงาน นัดคุยธุรกิจและไปพบปะลูกค้า ซึ่งภายใต้ซีรีส์ SHEEN เดียวกันนี้ Casio ยังได้ออกแบบนาฬิกาให้มีความแตกต่างและโดดเด่นเฉพาะตัวอีกมากมาย ทั้งแบบคริสตัลแซฟไฟร์ อะนาล็อก 3 เข็ม และอะนาล็อกหลายเข็ม 


ในส่วนของสายนาฬิกานั้นจะมีให้เลือกทั้งสายหนังแท้และสายสเตนเลสสตีล สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบของแต่ละคน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วเกือบทุกรุ่นจะมีคุณสมบัติคล้ายกันคือ สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร และสามารถตั้งระบุวันที่ วัน และเวลาแบบ 24 ชั่วโมงได้ สำหรับรุ่นที่มีการประดับด้วยคริสตัลแซฟไฟร์ ก็จะมีการเพิ่มความพิเศษเข้ามาด้วย เช่น บางเรือนใช้กระจกมิเนอรัล บางเรือนใช้หน้าปัดมุกหรือมีการเคลือบด้วยสีพิงค์โกลด์ เป็นต้น

วินเทจ ซีรีส์ A700

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตานาฬิการูปทรงนี้กันเป็นอย่างดี เพราะเป็นดีไซน์คลาสสิกยอดฮิตตลอดกาลของ Casio จึงใช้ได้ยาวนาน ไม่มีวันเบื่อและไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์หน้าปัดแบบ Retro และความบางของตัวเรือน ทำให้สวมใส่ง่ายในทุกโอกาส โดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ ที่มีข้อมือเล็ก รุ่นนี้เหมาะมากทีเดียวค่ะ 


นอกจากดีไซน์ที่สวยงามสไตล์วินเทจแล้ว รุ่นนนี้ยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำได้ มีหลอดไฟ LED ให้แสงพื้นหลังและมีตัวจับเวลาแบบละเอียดด้วย ทีสำคัญ มีสายให้เลือก 2 โทนสีคือ สีเงินและสีทอง อีกทั้งยังมีวัสดุสายให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ แบบสายสเตนเลสสตีลและสายตาข่ายสเตนเลสสตีลค่ะ

10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน

หลังจากดูวิธีการเลือกกันไปแล้ว ทุกคนพอจะมีภาพของนาฬิกาที่ตนเองสนใจกันบ้างหรือยังคะ ถ้ายังไม่มีก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเราได้คัดสรรนาฬิกา Casio ผู้หญิงมารีวิวให้ทุกคนกันแล้วนั่นเอง แต่ถ้าหากคุณมีรุ่นที่ต้องการในใจอยู่แล้ว เราก็หวังว่าทั้ง 10 อันดับนี้ จะมีตัวเลือกของคุณรวมอยู่ด้วยนะคะ

10

Casioนาฬิกาข้อมือ รุ่น LTP-VT01L-1BUDF

1,300 บาท 〜

ระบบอะนาล็อก
วัสดุตัวเรือนสเตนเลส
วัสดุสายนาฬิกาหนัง
คุณสมบัติอื่น ๆกันน้ำ
9
ระบบอะนาล็อก
วัสดุตัวเรือนสเตนเลส
วัสดุสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติอื่น ๆกันน้ำ 50 เมตร/ 3 หน้าปัด
8

Casioนาฬิกาข้อมือ Sheen รุ่น SHB-100SG-7ADR

16,000 บาท 〜

ระบบอะนาล็อก
วัสดุตัวเรือนสเตนเลส
วัสดุสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติอื่น ๆกันน้ำ 50 เมตร/ พลังงานแสงอาทิตย์
7

Casioนาฬิกาข้อมือ SHEEN รุ่น SHE-4532PGL-7AUDF

6,000 บาท 〜

ระบบอะนาล็อก
วัสดุตัวเรือนสเตนเลส
วัสดุสายนาฬิกาหนังแท้
คุณสมบัติอื่น ๆกันน้ำ 50 เมตร / การแสดงวันที่
6
ระบบดิจิทัล
วัสดุตัวเรือนเรซิน
วัสดุสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติอื่น ๆกันน้ำ/ ปฏิทิน/ นาฬิกาจับเวลา
5
ระบบ2 ระบบ
วัสดุตัวเรือนเรซิน/ สเตนเลส
วัสดุสายนาฬิกาเรซิน
คุณสมบัติอื่น ๆกันน้ำ 100 เมตร/ ทนแรงสั่นสะเทือน
4
ระบบ2 ระบบ
วัสดุตัวเรือนเรซิน/ สเตนเลส
วัสดุสายนาฬิกาเรซิน
คุณสมบัติอื่น ๆกันน้ำ 100 เมตร/ ทนแรงสั่นสะเทือน
3

Casioนาฬิกาข้อมือ Baby-G รุ่น BGS-100RT-2A

5,200 บาท 〜

ระบบ2 ระบบ
วัสดุตัวเรือนเรซิน
วัสดุสายนาฬิกาเรซิน
คุณสมบัติอื่น ๆกันน้ำ 100 เมตร/ ทนแรงสั่นสะเทือน
2
ระบบดิจิทัล
วัสดุตัวเรือนเรซิน
วัสดุสายนาฬิกาเรซิน
คุณสมบัติอื่น ๆกันน้ำ 200 เมตร/ ทนแรงสั่นสะเทือน
1

Casioนาฬิกาข้อมือ SHEEN รุ่น SHE3066PG2AUDF

6,300 บาท 〜

ระบบอะนาล็อก
วัสดุตัวเรือนสเตนเลส
วัสดุสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติอื่น ๆกันน้ำ 50 เมตร/ กระจกมิเนอรัล

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Casio นาฬิกาข้อมือ SHEEN รุ่น SHE3066PG2AUDF 1

Casio

2
Casio นาฬิกาข้อมือ Baby-G รุ่น BGD-560-7 1

Casio

3
Casio นาฬิกาข้อมือ Baby-G รุ่น BGS-100RT-2A 1

Casio

4
Casio นาฬิกาข้อมือ Baby-G รุ่น MSG-C100-2ADR 1

Casio

5
Casio นาฬิกา Baby-G รุ่น BGA-150FL-7ADR 1

Casio

6
Casio นาฬิกาข้อมือ LA670WEGB-1BDF 1

Casio

7
Casio นาฬิกาข้อมือ SHEEN รุ่น SHE-4532PGL-7AUDF 1

Casio

8
Casio นาฬิกาข้อมือ Sheen รุ่น SHB-100SG-7ADR 1

Casio

9
Casio นาฬิกาข้อมือ SHEEN SHE-3062SG-7AUDF 1

Casio

10
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น LTP-VT01L-1BUDF 1

Casio

ชื่อสินค้า

นาฬิกาข้อมือ SHEEN รุ่น SHE3066PG2AUDF

นาฬิกาข้อมือ Baby-G รุ่น BGD-560-7

นาฬิกาข้อมือ Baby-G รุ่น BGS-100RT-2A

นาฬิกาข้อมือ Baby-G รุ่น MSG-C100-2ADR

นาฬิกา Baby-G รุ่น BGA-150FL-7ADR

นาฬิกาข้อมือ LA670WEGB-1BDF

นาฬิกาข้อมือ SHEEN รุ่น SHE-4532PGL-7AUDF

นาฬิกาข้อมือ Sheen รุ่น SHB-100SG-7ADR

นาฬิกาข้อมือ SHEEN SHE-3062SG-7AUDF

นาฬิกาข้อมือ รุ่น LTP-VT01L-1BUDF

คุณสมบัติ

สวยหวานด้วยตัวเรือนพิงก์โกลด์ เสริมลุคหรูหราด้วยหน้าปัดสีน้ำเงิน

ความทันสมัยที่ต่อยอดจากความคลาสสิกดั้งเดิมรอให้คุณจับจอง

โดดเด่นด้วยสีสันสุดสดใส มีฟังก์ชันการนับก้าวสำหรับคนรักสุขภาพ

ตัวเรือนทรงสปอร์ตสุดคมเข้ม เหมาะกับสาว ๆ ลุคโฉบเฉี่ยวทันสมัย

ดีไซน์ดอกไม้คู่ใจแสนหวาน ที่พร้อมจะไปกับคุณทุกสถานการณ์

นาฬิกาดิจิทัลจิ๋วแต่แจ๋วที่รวมความสะดวกสบายไว้ในเรือนเดียว

เหมาะสำหรับผู้ใหญ่วัยทำงาน ใส่ไปบริษัทก็เท่ ใส่ไปงานเลี้ยงก็เลิศ

ประทับใจไปกับเทคโนโลยีสุดล้ำเท่าที่นาฬิกาเรือนหนึ่งจะเป็นได้

เปล่งประกายด้วยสีพิงก์โกลด์และตัวเรือนจากสเตนเลสสีเงิน

ลงตัวไปกับความ Casual และความเรียบหรูในราคาที่จับต้องได้

ราคาเริ่มต้น6,300 บาท3,600 บาท5,200 บาท6,400 บาท3,960 บาท2,500 บาท6,000 บาท16,000 บาท5,500 บาท1,300 บาท
ระบบอะนาล็อกดิจิทัล2 ระบบ2 ระบบ2 ระบบดิจิทัลอะนาล็อกอะนาล็อกอะนาล็อกอะนาล็อก
วัสดุตัวเรือนสเตนเลสเรซินเรซินเรซิน/ สเตนเลสเรซิน/ สเตนเลสเรซินสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลส
วัสดุสายนาฬิกาสเตนเลสเรซินเรซินเรซินเรซินสเตนเลสหนังแท้สเตนเลสสเตนเลสหนัง
คุณสมบัติอื่น ๆกันน้ำ 50 เมตร/ กระจกมิเนอรัลกันน้ำ 200 เมตร/ ทนแรงสั่นสะเทือนกันน้ำ 100 เมตร/ ทนแรงสั่นสะเทือนกันน้ำ 100 เมตร/ ทนแรงสั่นสะเทือนกันน้ำ 100 เมตร/ ทนแรงสั่นสะเทือนกันน้ำ/ ปฏิทิน/ นาฬิกาจับเวลากันน้ำ 50 เมตร / การแสดงวันที่กันน้ำ 50 เมตร/ พลังงานแสงอาทิตย์กันน้ำ 50 เมตร/ 3 หน้าปัดกันน้ำ
ลิงค์สินค้า

สั่งทำนาฬิกา Casio เพื่อเป็นของขวัญ

เพื่อตอบโจทย์กระแสไอเดียการให้ของขวัญแบบ Customized ในยุคปัจจุบัน แบรนด์ Casio จึงได้มีบริการให้ลูกค้าสั่งทำนาฬิกา Casio เพื่อเป็นของขวัญสำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ ที่ไม่สามารถหาซื้อได้จากที่อื่นได้ โดยลูกค้าจะสามารถสั่งสลักเป็นชื่อ ข้อความหรือรูปภาพได้ด้วยการทำเลเซอร์ไว้บนสายนาฬิกา ซึ่งสามารถทำได้กับสายนาฬิกาทุกชนิด หรืออาจจะสั่งเป็นแบบพิมพ์ด้วยหมึกอิงค์เจ็ทโดยสามารถพิมพ์เป็นรูปภาพหรือจะสลักชื่อก็ได้เช่นกันค่ะ


การบริการจัดทำพิเศษนี้จะใช้มาตรฐานการผลิตของประเทศญี่ปุ่นจึงมั่นใจได้เลยว่าการสลักชื่อและการพิมพ์จะมีความคงทนต่อสภาพอากาศและสภาพแวดล้องต่าง ๆ อย่างแน่นอนค่ะ สำหรับการสั่งทำนาฬิกาเป็นของขวัญพิเศษนี้ นอกจากจะสามารถมอบให้เพื่อน แฟนหรือคนในครอบครัวเพื่อเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ได้แล้ว ยังสามารถสั่งทำเพื่อเป็นสินค้าที่ระลึกสำหรับมอบให้บริษัทหรือลูกค้าได้อีกด้วยค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับนาฬิกา Casio สำหรับคุณผู้หญิงที่เราหยิบยกมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันในครั้งนี้ มีเรือนไหนถูกใจคุณบ้างหรือเปล่าคะ หลังจากที่ได้อ่านบทความนี้แล้ว เราก็หวังว่าทุกคนจะเลือกนาฬิกาที่มีตัวเรือนและสายนาฬิกาเป็นเอกลักษณ์ และสามารถเข้ากับการแต่งตัวในทุก ๆ วันของตนเองได้นะคะ สำคัญที่สุดก็คือ การเลือกรุ่นที่มีคุณสมบัติตรงกับความต้องการใช้งานของเรา ไม่ว่าจะเป็นขนาด น้ำหนัก รวมถึงเทคโนโลยีล้ำ ๆ ที่เราได้แนะนำด้วยเช่นกันค่ะ


ถ้าหากว่าใครมีนาฬิกาเรือนที่ถูกใจแล้ว ก็อย่าลืมดูแลรักษาให้ตรงตามลักษณะของวัสดุด้วยนะคะ โดยเฉพาะในส่วนของสายนาฬิกาที่แม้ว่าจะสามารถเปลี่ยนได้ แต่หากเราดูแลให้ดีก็จะเป็นการประหยัดงบในกระเป๋าได้มากกว่า ในการดูแลขั้นต้นนั้น ถ้าเป็นสายหนังโดยเฉพาะหนังแท้ เราอาจจะต้องทำความสะอาดบ่อยกว่าวัสดุประเภทอื่น ๆ หรือแม้แต่สายเรซินเองก็ยังควรหมั่นเช็ดฝุ่นก็เป็นประจำด้วยเช่นกันค่ะ ดังนั้น เพื่อสุขอนามัยและภาพลักษณ์ของตัวเรา อย่าลืมหันมาเอาใจใส่ในด้านความสะอาดของนาฬิกากันด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สมาร์ทวอทช์ที่มาแรงในยุคนี้
  10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สมาร์ทวอทช์ที่มาแรงในยุคนี้
  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่ช่วยวางแผน บันทึก และติดตามกิจกรรมกีฬา รวมถึงมอร์นิเตอร์กิจกรรมในชีวิตประจำวันของคุณที่เกี่ยวกับสุขภาพ อย่างเช่น การวัดปริมาณแคลอรี่ อัตราการเต้นของหัวใจ หรือการวัดจำนวนก้าวเดิน "Garmin" ถือเป็นผู้ผลิตที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดอันดับ 1 ในวงการอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี GPS อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่หลายคนสนใจ แต่ก็มีวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่น เช่น Instinct, Fenix, Forerunner, Vívosmart แต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชันแตกต่างกันไปทำให้คุณผู้อ่านหลายคนเกิดความลังเล และตัดสินใจได้ยากว่าจะซื้อรุ่นไหนดีดังนั้น สำหรับบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Garmin ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณ และนอกจากนี้ ยังมีการจัดอันดับนาฬิการุ่นยอดนิยมทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ รับรองว่าบทความนี้จะเต็มไปด้วยมีข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอนครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  32,525 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้
  ในยุคที่ทุกคนหันมาใส่ใจกับการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายได้รับความสนใจ แถมยังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์อัจฉริยะอย่าง "สมาร์ทวอทช์" ที่มีประโยชน์มากกว่าใช้เพื่อดูเวลาเพียงอย่างเดียว เพราะมาพร้อมกับฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้ อาทิ การวิเคราะห์ข้อมูลการออกกำลังกาย การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับ จึงส่งผลให้มีสมาร์ทวอทช์จากหลากหลายแบรนด์ออกมาวางจำหน่าย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ของสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับความนิยมก็คือ "สมาร์ทวอทช์ Xiaomi" นั่นเองครับและสำหรับสมาร์ทวอทช์ Xiaomi นั้น มีทั้งการวางจำหน่ายในนามแบรนด์ Xiaomi เอง และแบรนด์ในเครือที่ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อผลิต พัฒนาและศึกษาค้นคว้าอุปกรณ์อัจฉริยะที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพโดยเฉพาะอย่าง "Amazfit" ซึ่งมีคุณภาพที่ดีและราคาสมเหตุสมผล อีกทั้งยังมีให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่น จนในบางครั้ง อาจจะทำให้คุณตัดสินใจไม่ถูกว่า ควรจะเลือกรุ่นไหนดี ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความเข้าใจถึงวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ Xiaomi รวมถึงแนะนำและรีวิวสมาร์ทวอทช์ Xiaomi ทั้งหมด 10 รุ่น ในรูปแบบของการจัดอันดับ ซึ่งจะมีรุ่นไหนที่โดนใจคุณบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ ! 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,443 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บอกเวลาแม่นยำ กันน้ำได้ ดีไซน์หรูหรา น่าสะสม ราคาไม่มีตก
  10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บอกเวลาแม่นยำ กันน้ำได้ ดีไซน์หรูหรา น่าสะสม ราคาไม่มีตก
  นาฬิกา Rolex คือ สัญลักษณ์ของความ Luxury และเป็นสิ่งที่แสดงถึงฐานะ (Status Symbol) ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังได้รับการขนานนามว่า เป็น “แบรนด์ Luxury ที่น่าจดจำมากที่สุด” อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการจัดอันดับใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนาฬิกา ชื่อของ Rolex ก็จะเป็นหนึ่งในนั้นถึงเสมอ และยังเป็นแบรนด์ที่คิดค้นเทคโนโลยีให้กับวงการนาฬิกามายาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จนทำให้การได้ครอบครองนาฬิกา Rolex กลายความฝันของใครหลาย ๆ คน ทั้งเพื่อการสะสมและเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมนั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเลือกซื้อนาฬิกาที่มีราคาสูงอย่าง Rolex สิ่งที่ควรปฏิบัติ คือ การหาข้อมูลเกี่ยวกับนาฬิกาอย่างถี่ถ้วน และเพื่อเป็นการช่วยให้การเลือกนาฬิกาของคุณนั้นง่ายขึ้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับการเลือกนาฬิกา Rolex มาไว้ในบทความนี้ รวมไปถึง 10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นยอดนิยมที่รับรองว่า ทั้งสวยและคุ้มค่าอย่างแน่นอน หากพร้อมแล้ว เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  8,962 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางใบเล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้เป็น Carry-On ขึ้นเครื่องได้ เหมาะทั้งทริปสั้นและ Business Trip
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทางใบเล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้เป็น Carry-On ขึ้นเครื่องได้ เหมาะทั้งทริปสั้นและ Business Trip
  เมื่อเอ่ยถึงกระเป๋าเดินทางแล้วภาพแรกของใครหลายคนอาจนึกถึงกระเป๋าขนาดใหญ่สำหรับใส่เสื้อผ้าและของใช้มากมายเพื่อเดินทาง แต่ความจริงแล้วกระเป๋าเดินทางก็มีขนาดที่แตกต่างกันไปตามการใช้งานและระยะเวลาในการเดินทาง โดยมักมีหน่วยเป็นนิ้ว เช่น กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว 26 นิ้ว หรือ 20 นิ้ว เป็นต้น แต่ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงกระเป๋าเดินทางใบเล็ก ซึ่งเป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้ค่อนข้างบ่อยกว่ากระเป๋าขนาดใหญ่ เพราะสามารถใช้เป็นกระเป๋า Carry-on ขึ้นเครื่องบินและใช้ในชีวิตประจำวันสำหรับหลาย ๆ อาชีพ เมื่อจะเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางใบเล็กสักใบหลายคนอาจตัดสินใจเลือกไม่ถูก เพราะมีหลากหลายแบรนด์ รุ่นและประเภทให้เลือก เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางใบเล็ก ว่าเลือกอย่างไรถึงจะได้กระเป๋าที่ตรงใจทั้งด้านดีไซน์และการใช้งานสำหรับทริปท่องเที่ยวสั้น ๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ Business Trip และการใช้งานในชีวิตประจำวัน พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับกระเป๋าเดินทางใบเล็กจากทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาให้รับชมกัน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  568 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราด้วยวัสดุพรีเมียม ดีไซน์คลาสสิก หนึ่งในแบรนด์ที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราด้วยวัสดุพรีเมียม ดีไซน์คลาสสิก หนึ่งในแบรนด์ที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  เมื่อกล่าวถึงนาฬิกา Swiss Made เชื่อว่าแบรนด์แรก ๆ ที่ทุกคนนึกถึงคงหนีไม่พ้น นาฬิกา Patek Philippe สุดหรูอย่างแน่นอน และแม้จะมีราคาสูง แต่กลับเป็นที่นิยมของคนรักการสะสมนาฬิกาเป็นอย่างมาก อาจเป็นเพราะ Patek Philippe เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้งมานานถึง 181 ปี ทั้งยังขึ้นชื่อในเรื่องของความพิถีพิถันในการผลิต และคุณภาพที่ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ ส่วนอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้นาฬิกา Patek Philippe เป็นที่ต้องการ นั่นก็คือ การผลิตในจำนวนจำกัด เพียง 50,000 เรือนต่อปีเท่านั้น ซึ่งน้อยกว่าแบรนด์อื่น ๆ ถึงครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว ดังนั้น การจะเป็นเจ้าของนาฬิกา Patek Philippe สักเรือน อาจจะต้องลงชื่อใน Waitlist นานถึง 10 ปี เลยล่ะค่ะอย่างไรก็ตาม หากคุณอยากเป็นเจ้าของนาฬิกา Patek Philippe สักเรือน เราแนะนำให้คุณหาข้อมูลโดยละเอียดว่า นาฬิกาแต่ละรุ่นทำงานอย่างไร เหมาะกับการใช้งานของคุณหรือไม่ และที่สำคัญ คือ คุ้มค่ากับการลงทุนหรือเปล่า ดังนั้น วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปพบกับวิธีการเลือกนาฬิกา Patek Philippe รวมไปถึง 10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นยอดนิยมที่ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  6,601 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา
  10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา
  Cartier หรือ "คาร์เทียร์" นอกจากจะเป็นแบรนด์เครื่องประดับและอัญมณีระดับโลกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “The Jeweller Of Kings And The King Of Jewellers” แล้ว นาฬิกา Cartier ยังถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง ด้วยรูปทรงที่สวย คลาสสิกอย่างมีเอกลักษณ์และคงมูลค่าไว้ได้เป็นอย่างดี จนกลายเป็นขวัญใจของนักลงทุนทั่วโลก อีกทั้งยังมีคนดังมากมายที่เลือกใช้นาฬิกา Cartier ไม่ว่าจะเป็น แองเจลิน่า โจลี่, มิเชล โอบามา หรือแม้กระทั่งคนในราชวงศ์อังกฤษอย่างเจ้าหญิงแคเธอรินและเจ้าหญิงไดอานา จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมนาฬิกา Cartier จึงอยู่ในวงการนาฬิกาหรูมาอย่างยาวนาน จนกลายเป็นตำนานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งรุ่นที่น่าสนใจของแบรนด์ก็มีอยู่หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Santos De Cartier, Pasha De Cartier, Tank, Ballon Bleu De Cartier และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจนาฬิกา Cartier อยู่และกำลังหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ วันนี้เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกนาฬิกา Cartier พร้อมกับ 10 อันดับนาฬิกา Cartier ที่กำลังเป็นที่นิยมทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเลือกนาฬิกาได้ตรงตามความต้องการ และ Lifestyle ของคุณอย่างแท้จริง และที่สำคัญคือ เหมาะกับการลงทุนนั่นเองค่ะ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,137 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาไฮเอนด์เรือนแรก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยคลาสสิก เรียบหรู หนึ่งในตำนานของนักสะสมวงการนาฬิกา
  10 อันดับ นาฬิกาไฮเอนด์เรือนแรก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยคลาสสิก เรียบหรู หนึ่งในตำนานของนักสะสมวงการนาฬิกา
  นาฬิกาไฮเอนด์ (High-End Watch) เป็นไอเทมที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของสักเรือน เพราะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสำเร็จ รสนิยมหรือสถานะของผู้สวมใส่ได้ และสำหรับบางคนอาจถือเป็นการลงทุนที่ดีอีกด้วย เนื่องจากนาฬิกาไฮเอนด์นั้นมักจะใช้เวลาในการผลิตนานและใช้วัสดุที่มีคุณภาพ จึงมีจำนวนจำกัดและมีราคาที่สูง บางรุ่นสามารถขายต่อได้ราคาสูงขึ้นเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว สำหรับแบรนด์นาฬิกาไฮเอนด์ที่น่าสนใจและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมายาวนานก็มีอยู่หลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Rolex, Cartier, Patek Philippe, Omega, Tudor และอื่น ๆ อีกมากมาย หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหานาฬิกาไฮเอนด์เรือนแรกอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นพิจารณาจากจุดใด วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับวิธีการเลือกนาฬิกาไฮเอนด์เรือนแรก เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ รวมไปถึง 10 อันดับนาฬิกาไฮเอนเรือนแรกรุ่นยอดนิยม ที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ครองใจนักสะสมนาฬิกาไฮเอนด์มือใหม่เลยทีเดียว หากพร้อมกันแล้วไปเริ่มกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,097 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อเดือนกันยายน ปีค.ศ. 2020 ที่ผ่านมา Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch ซีรีส์ 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,616 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock อนาล็อก รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แข็งแรงทนทาน ฟังก์ชันครบครัน มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย
  10 อันดับ นาฬิกา G-Shock อนาล็อก รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แข็งแรงทนทาน ฟังก์ชันครบครัน มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย
  นาฬิกา G-Shock เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ผลิตโดย Casio แบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตนาฬิกาและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของญี่ปุ่น และถือเป็นแบรนด์ระดับโลกเลยทีเดียว นอกจากนี้ นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1983 นาฬิกา G-Shock ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ทั้งจากฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน และมีดีไซน์ที่หลากหลาย อีกทั้งยังเป็นที่ทราบกันดีว่านาฬิกา G-Shock นั้นมีหลายรุ่นให้เลือก แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่านาฬิกา G-Shock นั้นมีกลไกการทำงานที่นอกเหนือจากแบบดิจิทัลด้วย นั่นก็คือนาฬิกา G-Shock อนาล็อกนั่นเองค่ะในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับนาฬิกา G-Shock อนาล็อก วิธีการเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับคุณ พร้อมทั้งแนะนำนาฬิกา G-Shock อนาล็อกรุ่นยอดนิยม ที่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่เป็นกลไกกอนาล็อกทั่วไป รุ่นที่มีฟังก์ชัน Radio Wave หรือฟังก์ชัน Tough Solar เป็นต้น ดังนั้น หากพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,556 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาจับเวลา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จับเวลาแม่นยำ สำหรับฝึกซ้อม ทำอาหารและใช้งานทั่วไป
  10 อันดับ นาฬิกาจับเวลา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จับเวลาแม่นยำ สำหรับฝึกซ้อม ทำอาหารและใช้งานทั่วไป
  ในยุคปัจจุบัน สิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องบริหารให้ดีไม่แพ้เงินก็คือ "เวลา" ซึ่งหากจะให้พูดกันตรง ๆ ก็ต้องบอกเลยค่ะว่า เวลานั้นคุมได้ยากกว่าเงิน เพราะเวลาไม่เคยหยุดพักและเมื่อเสียไปแล้วก็ไม่สามารถหาอะไรมาทดแทนได้ หากคุณมีสิ่งที่ต้องทำเยอะก็อาจจะรู้สึกว่า 24 ชั่วโมงที่มีนั้นไม่เพียงพอ แถมงานบางประเภทยังต้องใช้การจับเวลาที่แม่นยำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอีกด้วย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำตัวช่วยในการบริหารเวลา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและช่วยให้คุณสามารถควบคุมการใช้เวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดได้ดียิ่งขึ้น สิ่งนั้นก็คือ "นาฬิกาจับเวลา" นั่นเองค่ะหลายคนอาจคุ้นเคยกับนาฬิกาจับเวลาทำอาหารและเล่นกีฬา แต่ทราบไหมคะว่า นอกจากนาฬิกาทั้งสองประเภทนี้แล้ว ยังมีนาฬิกาจับเวลาดี ๆ อีกมากมายสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น นาฬิกาสำหรับทำการทดลอง, การเรียนการสอน ฯลฯ โดยในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกาจับเวลาให้เหมาะกับการใช้งาน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาจับเวลายอดนิยมที่ใช้ง่ายและมีหลายฟังก์ชัน ใครที่กำลังมองหานาฬิกาจับเวลาดี ๆ สักเรือนอยู่ห้ามพลาดเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  634 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  281,869 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  34,949 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,075 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  "นาฬิกาอัจฉริยะ" หรือที่หลายคนมักจะเรียกจนติดปากว่า "สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)" เป็นนาฬิกาประเภทหนึ่งที่ทำได้มากกว่าแค่การดูเวลา เพราะมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อผู้สวมใส่มากมาย เช่น การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ทำให้บางคนถึงกับเลือกที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์มาเพื่อสวมใส่เป็นเครื่องประดับ โดยที่ไม่ได้เน้นด้านการใช้งานฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำครับด้วยเหตุนี้ เราจึงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักรุ่นมาใช้งานอยู่ แต่อาจจะมีความกังวลในด้านงบประมาณ ในบทความนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ซึ่งเป็นเรทราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท จากแบรนด์ดังที่นาสนใจ รับรองได้เลยครับว่าจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้านของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  18,154 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  8,857 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อเดือนกันยายน ปีค.ศ. 2020 ที่ผ่านมา Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch ซีรีส์ 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,616 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาดำน้ำ Dive Watches ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ นาฬิกาดำน้ำ Dive Watches ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  Dive Watches หรือนาฬิกาดำน้ำ เป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นนาฬิกาที่มีดีไซน์เท่แบบสปอร์ตซึ่งเป็นที่ถูกใจของเหล่าคนรักนาฬิกากันอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่มีความแข็งแรงทนทานสูง แต่ที่น่าสนใจและสำคัญที่สุดก็ต้องเป็นระดับในการกันน้ำ ที่ช่วยปกป้องนาฬิกาให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ในสภาวะที่มีแรงดันมากกว่าปกติอย่างใต้น้ำลึก นอกจากนี้ นาฬิกาดำน้ำยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน เช่น ฟังก์ชันสำหรับจับเวลา และการเรืองแสงของพรายน้ำที่ช่วยให้เราดูเวลาได้ชัดเจนในที่มืด เป็นต้นค่ะในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันค่ะว่า ด้วยคุณสมบัติใดที่ทำให้ Dive Watches มีความน่าสนใจที่แตกต่างจากนาฬิกาชนิดอื่น ๆ นอกจากนี้ เรายังจะมาแบ่งปันกันถึงวิธีในการเลือกซื้อนาฬิกาดำน้ำ ว่ามีองค์ประกอบใดบ้างที่เราต้องคำนึงถึง และที่มากไปกว่านั้น เรายังได้คัดสรร 10 อันดับ นาฬิกาดำน้ำ จากแบรนด์ดังทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น SEIKO, CASIO หรือ TISSOT มาให้ได้เปรียบเทียบคุณสมบัติในด้านต่าง ๆ กันอีกด้วยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  14,457 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด