• 10 อันดับ เก้าอี้ IKEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นั่งสบาย ดีไซน์สวย มีตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานไปจนถึงเก้าอี้สนาม 1
 • 10 อันดับ เก้าอี้ IKEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นั่งสบาย ดีไซน์สวย มีตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานไปจนถึงเก้าอี้สนาม 2
 • 10 อันดับ เก้าอี้ IKEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นั่งสบาย ดีไซน์สวย มีตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานไปจนถึงเก้าอี้สนาม 3
 • 10 อันดับ เก้าอี้ IKEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นั่งสบาย ดีไซน์สวย มีตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานไปจนถึงเก้าอี้สนาม 4
 • 10 อันดับ เก้าอี้ IKEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นั่งสบาย ดีไซน์สวย มีตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานไปจนถึงเก้าอี้สนาม 5

10 อันดับ เก้าอี้ IKEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นั่งสบาย ดีไซน์สวย มีตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานไปจนถึงเก้าอี้สนาม

ถ้าพูดถึงแหล่งเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ หลายคนคงต้องนึกถึง IKEA อย่างแน่นอน เพราะ IKEA คือศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านคุณภาพดี มีดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านอีกด้วย โดยในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่มีพบได้ทุกบ้าน นั่นก็คือ "เก้าอี้" ที่มีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้สำนักงานสำหรับนั่งทำงาน, เก้าอี้พักผ่อน, เก้าอี้ทานอาหาร, เก้าอี้บาร์, เก้าอี้สตูล และเก้าอี้สนาม 


ซึ่งสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อเก้าอี้ของ IKEA อย่างไรดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกเก้าอี้ที่น่าสนใจพร้อมทั้งการแนะนำ 10 อันดับ เก้าอี้จาก IKEA ที่ทั้งมีคุณภาพยอดเยี่ยมและมีดีไซน์สวยงามมาฝากกันค่ะ เพื่อเป็นไอเดียให้คุณเลือกซื้อและตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่จะมีดีไซน์ไหนที่ถูกใจทุกคนบ้างนั้น ตามมาชมกันเลยดีกว่าค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 02-10-2021
สารบัญ

แบรนด์ IKEA ครบเครื่องเรื่องบ้าน

หากพูดถึงคำว่า "อิเกีย" เชื่อว่าใครที่ได้ยินก็คงจะต้องนึกถึงโลโก้สีเหลืองตัดกับสีน้ำเงิน ที่ขึ้นชื่อเรื่องเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านอย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1926 และเนื่องจากว่า Ingvar Kamprad เด็กหนุ่มชาวสวีเดนซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง ได้เติบโตขึ้นที่ฟาร์ม Elmtaryd ใกล้ ๆ กับหมู่บ้าน Agunnaryd จึงทำให้กลายเป็นที่มาของคำสั้น ๆ แต่เต็มไปด้วยเรื่องราวของคนรักบ้านอย่าง IKEA นั่นเอง


จนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 90 ปีแล้ว ที่อิเกียคิดค้นและพัฒนาสินค้าคุณภาพหลายรูปแบบออกมาจำหน่าย ภายใต้สโลแกนที่ว่า "Long Live the Home ทำบ้านให้เป็นบ้าน" ให้ทุกคนได้เข้าไปค้นหาของใช้หรือเฟอร์นิเจอร์คุณภาพที่ใช่ ได้ค้นพบดีไซน์ที่ตอบโจทย์สไตล์บ้าน สำนักงาน หรือร้านค้าของตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าเก้าอี้ IKEA ก็เป็นหนึ่งในสินค้าท็อปฮิตที่ทุกบ้านต้องมีไว้ใช้งาน และหลาย ๆ คนก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปค้นหาสไตล์ของตัวเองกันในอีเกียด้วยค่ะ

วิธีการเลือกเก้าอี้ IKEA

เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์สุดครบครัน จึงทำให้เก้าอี้ IKEA นั้นมีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย แถมดีไซน์ยังดูดีสะดุดตาหลายคนไม่น้อย ดังนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า การจะเลือกเก้าอี้ที่ตอบโจทย์การใช้งานจะต้องพิจารณาสิ่งใดบ้าง?

เลือกประเภทเก้าอี้ตามลักษณะการใช้งาน

หลายคนอาจจะสังเกตว่า เก้าอี้ IKEA ที่วางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันมีมากมายหลายรูปแบบ ทั้งยังมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป ซึ่งรูปแบบของเก้าอี้หากแบ่งตามการใช้งานจะสามารถแบ่งได้ 6 ประเภท ดังนี้ค่ะ

เก้าอี้สำนักงาน (Desk Chair)

ใครที่ต้องทำงานที่บ้านหรือต้องนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ เราขอแนะนำให้เลือกใช้เก้าอี้สำนักงานเลยค่ะ เพราะเก้าอี้ประเภทนี้ถูกออกแบบมาสำหรับการนั่งทำงานโดยเฉพาะ โดยจะประกอบด้วยพนักพิงหลัง, ที่วางแขน, ล้อเลื่อน รวมไปถึงส่วนใหญ่จะนิยมบุนวมที่เบาะนั่งและพนักพิงหลังเพื่อช่วยลดอาการเมื่อยล้าจากการนั่งเป็นเวลานานอีกด้วย นอกจากนี้ เก้าอี้สำนักงานบางรุ่นยังสามารถปรับระดับความสูงของเก้าอี้ และปรับเอนพนักพิงได้หลายระดับ เพื่อเพิ่มความสบายในขณะนั่งทำงานมากยิ่งขึ้นค่ะ

เก้าอี้พักผ่อน (Easy Chair)

นอกจากโซฟายาวในห้องนั่งเล่นแล้ว เก้าอี้พักผ่อนหรือเก้าอี้นั่งเล่นก็เป็นเฟอร์นิเจอร์อีกอย่างที่หลายคนมองหา เพราะเป็นตัวช่วยในการตกแต่งให้ห้องดูมีมิติมากขึ้น และเป็นการเพิ่มที่นั่งเพื่อนั่งเล่นหรือรับรองแขกได้อีกด้วย ส่วนใหญ่แล้วเก้าอี้ประเภทนี้จะไม่มีลักษณะตายตัวเท่าไรนัก จะมีที่วางแขนอย่างอาร์มแชร์ หรือจะไม่มีก็ได้ ขึ้นอยู่กับการตกแต่งห้องหรือสไตล์เก้าอี้ที่เจ้าของบ้านชื่นชอบค่ะ

เก้าอี้ทานอาหาร (Dining Chair)

ในส่วนของเก้าอี้ทานอาหารนั้นไม่ได้เป็นแค่เพียงเฟอร์นิเจอร์สำหรับนั่งทานอาหารภายในครอบครัวเพียงเท่านั้น แต่หลายครั้งยังใช้เพื่อสร้างความประทับใจในการต้อนรับแขกที่มาทานอาหารที่บ้านอีกด้วยค่ะ เก้าอี้ประเภทนี้จะมีจุดสังเกตอยู่ที่โครงสร้างส่วนใหญ่มักจะไม่มีที่วางแขน เพื่อให้สะดวกต่อการเข้าออกหรือลุกนั่ง โดยสำหรับการเลือกเก้าอี้ทานอาหาร แนะนำให้เลือกลักษณะที่เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้าน เพื่อเป็นตัวช่วยนำเสนอสไตล์บ้านได้อีกทางหนึ่ง ทั้งนี้ เก้าอี้ทานอาหารบางรุ่นอาจจะมีพนักพิงเพื่อให้สามารถเอนหลังได้ มีที่วางแขน หรือมีการบุนวมบริเวณที่นั่งและพนักพิงเพื่อให้รู้สึกสบายตัวมากขึ้น

เก้าอี้บาร์ (Bar Chair/Bar Stool)

สำหรับวันที่เร่งรีบ การได้ทานอาหารเช้าหรือดื่มกาแฟสักแก้วที่เคาน์เตอร์หรือโต๊ะบาร์ที่คุณคุ้นเคย คงจะเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดซึ่งมักจะเลือกใช้บาร์แทนโต๊ะทานอาหาร ดังนั้น แนะนำให้เลือกเก้าอี้บาร์ที่เหมาะสมกับลักษณะของโต๊ะบาร์ของคุณ โดยควรพิจารณาความสูงของเก้าอี้และโต๊ะบาร์ให้สอดคล้องกัน ที่สำคัญเก้าอี้บาร์ทั่วไปมักมีความสูงมากกว่าเก้าอี้ประเภทอื่น ๆ ดังนั้นจึงควรเลือกแบบที่มีที่วางเท้า เพื่อช่วยเพิ่มความสบายในขณะนั่งนั่นเองค่ะ

เก้าอี้สตูล (Stool)

เก้าอี้สตูลคือประเภทของเก้าอี้ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับใช้เป็นเก้าอี้เสริม เพราะสามารถจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่นำมาซ้อนกัน อีกทั้งด้วยลักษณะของเก้าอี้สตูลที่ไม่มีพนักพิงหลังหรือที่วางแขน จึงทำให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย เหมาะแก่การนำไปใช้ในครัว ในห้องอาหาร หรือใช้ทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น หากคุณเคยประสบปัญหาเก้าอี้ไม่เพียงพอ เมื่อมีแขกหรือญาติ ๆ มาเยี่ยมที่บ้าน ลองมองหาเก้าอี้สตูลติดบ้านไว้ดูสิคะ

เก้าอี้สนาม (Field Chair)

เมื่อได้ยินคำว่าเก้าอี้สนาม แน่นอนว่าวัตถุประสงค์หลักของเก้าอี้ประเภทนี้ก็คือการนำไปใช้เพื่อการพักผ่อนเอนกายภายในสวน หรือบริเวณสนามและพื้นที่โล่งนั่นเองค่ะ โดยเก้าอี้เหล่านี้มักผลิตจากวัสดุที่ทนทานต่อสภาพแวดล้อม เพื่อให้รองรับการนำไปใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ มีจุดเด่นที่การเอนของพนักพิงหลังและที่วางแขน เพื่อช่วยมอบความสบายในขณะนั่งพักผ่อน อีกทั้งเก้าอี้สนามบางรุ่นยังสามารถปรับเอนพนักพิงได้หลายระดับตามที่คุณต้องการ หรือสามารถพับได้ (Folding Chair) อีกด้วย ทำให้การเคลื่อนย้ายและจัดเก็บมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นค่ะ

เลือกขนาดเก้าอี้ให้เหมาะสมกับพื้นที่

เมื่อได้ประเภทเก้าอี้ที่ตอบโจทย์การใช้งานกันแล้ว ส่วนต่อมาอย่างการเลือกขนาดของเก้าอี้ให้เหมาะสมกับพื้นที่ ก็เป็นอีกหัวข้อที่สำคัญไม่แพ้กัน โดยขอแนะนำให้ตรวจสอบพื้นที่ที่ต้องการจัดวางเก้าอี้เป็นอันดับแรก เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถจัดวางและนั่งได้อย่างสบาย อีกทั้งควรพิจารณาความสูงของเก้าอี้ร่วมกับความสูงของโต๊ะ ซึ่งโดยทั่วไปเก้าอี้จะมีความสูงจากพื้นถึงที่นั่งประมาณ 45 cm ในขณะที่โต๊ะที่เหมาะสมกันจะมีความสูงประมาณ 75 cm


ทั้งนี้ มีข้อสังเกตที่น่าสนใจคือระยะห่างที่พอดีสำหรับโต๊ะและเก้าอี้ เพื่อไม่ให้ขาหรือเข่าติดกับโต๊ะมากไปนั้น จะอยู่ระหว่าง 25 - 30 cm. ค่ะ ส่วนเก้าอี้บาร์ที่มีความสูงมากกว่าเก้าอี้ประเภทอื่น ๆ ควรพิจารณาแยกเป็นกรณีไป โดยอย่างน้อย ๆ ควรให้สอดคล้องกับความสูงของเคาน์เตอร์หรือโต๊ะบาร์เป็นหลักค่ะ

เลือกวัสดุที่ใช้ผลิตเก้าอี้ตามสไตล์การตกแต่ง

อย่างที่ทราบกันดีค่ะว่า หากคุณได้เข้าสู่พื้นที่แห่งดีไซน์ของ IKEA แล้ว ตัวเลือกช่วยในการตัดสินใจที่สำคัญอีกหนึ่งข้อก็คงหนีไม่พ้นเรื่องสไตล์ความสวยงามแน่นอน โดยอันดับแรกหลายคนก็จะให้ความสำคัญในเรื่องวัสดุที่นำมาผลิตค่ะ เพราะเก้าอี้ IKEA นั้นทำมาจากวัสดุหลายชนิด ทั้งยังมีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันไป ดังนั้น แนะนำให้คุณเลือกวัสดุที่เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านของตัวเอง ซึ่งมีแนวทางดังนี้ค่ะ


 • ไม้ เป็นวัสดุที่นิยมนำมาทำเก้าอี้มากที่สุด เนื่องจากมีความแข็งแรงทนทาน สามารถออกแบบได้หลากหลาย อีกทั้งสีของไม้ยังมอบความรู้สึกอบอุ่นให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี
 • เหล็ก นอกจากจะมีความแข็งแรงทนทานแล้ว เก้าอี้เหล็กยังมีความเงางาม ให้ความรู้สึกที่หรูหราและดูทันสมัย เหมาะกับการตกแต่งสไตล์ Modern 
 • พลาสติก เป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบา มีลวดลายสีสันให้เลือกหลากหลาย มีจุดเด่นเรื่องการเคลื่อนย้ายได้สะดวก ทั้งยังทำความสะอาดได้ง่าย นอกจากนี้ พลาสติกยังถือเป็นวัสดุยอดนิยมที่สามารถเข้ากับการตกแต่งบ้านได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย


ดังนั้น เมื่อได้เก้าอี้ IKEA ที่ออกแบบได้โดนใจแล้ว ก็อย่าลืมไปลองเลือกวัสดุที่กลมกลืนไปกับสไตล์การตกแต่งภายในบ้านหรือห้องต่าง ๆ ของคุณเพิ่มเติมดูนะคะ

พิจารณาเก้าอี้จากคุณสมบัติเพิ่มเติม

นอกจากวิธีการเลือกข้างต้นแล้ว คุณยังสามารถพิจารณาถึงคุณสมบัติอื่น ๆ ของเก้าอี้เพิ่มเติม เพื่อให้ได้เก้าอี้ที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด เช่น


 • มีพนักพิงหลัง เป็นส่วนประกอบที่สำคัญเพื่อรองรับบริเวณเอวและหลัง ช่วยลดอาการปวดเมื่อยหากต้องนั่งนาน ๆ ได้ ซึ่งโดยทั่วไปเก้าอี้ทุกประเภทจะมีพนักพิงหลัง ยกเว้นเก้าอี้สตูลเพียงประเภทเดียว
 • มีที่วางแขน ซึ่งควรจะอยู่ในระดับที่พอดี มีความสูงที่สอดคล้องกับตัวเก้าอี้ มีความกว้างเพียงพอต่อการวางแขนและข้อศอกได้อย่างสบาย ๆ ทั้งนี้ในบางรุ่นอาจมีการบุนวมร่วมด้วย
 • บุนวม เก้าอี้ที่บุนวมบริเวณพนักพิงหลังและที่วางแขน เป็นรูปแบบที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายตัวขณะนั่งมากยิ่งขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นเก้าอี้สำนักงานและเก้าอี้ทานอาหารค่ะ
 • หมุนได้ โครงเก้าอี้ที่ถูกออกแบบให้หมุนได้ส่วนใหญ่จะมาในรูปของเก้าอี้สำนักงาน เพื่อให้หมุนออกจากโต๊ะทำงานได้สะดวก ซึ่งบางรุ่นอาจมีล้อเลื่อนบริเวณขาเก้าอี้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม คุณสมบัติเหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะสุดท้ายแล้วทุกคนก็จะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ เปรียบเทียบองค์ประกอบโดยรวมให้ตอบโจทย์การใช้งานของตนเองให้ได้มากที่สุดก่อนตัดสินใจซื้อเสมอค่ะ

10 อันดับ เก้าอี้ IKEA รุ่นไหนดี นั่งสบาย ดีไซน์สวย มีตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานไปจนถึงเก้าอี้สนาม

ลำดับต่อไปจะเป็นการแนะนำ 10 อันดับ เก้าอี้ IKEA ที่เราได้ตั้งใจคัดสรรมาฝากทุกคนในวันนี้ รับรองว่าทุกตัวล้วนเป็นสินค้าคุณภาพดีและได้รับความนิยมอย่างมาก แต่จะมียี่ห้อไหนหรือรุ่นใดถูกใจคุณกันบ้างนั้น ตามมาชมกันเลยค่ะ !

10

IKEA เก้าอี้สตูล รุ่น MARIUS

149 บาท 〜

ประเภทเก้าอี้สตูล
ขนาด (กxยxส)32 x 40 x 45 cm
วัสดุโครงเหล็ก
วัสดุเบาะนั่งพลาสติกโพลีโพรพิลีน
มีพนักพิงหลัง X
มีที่วางแขน X
บุนวมX
หมุนได้X
9

IKEAเก้าอี้ รุ่น LERHAMN

1,150 บาท 〜

ประเภทเก้าอี้ทานอาหาร
ขนาด (กxยxส)42 x 49 x 85 cm
วัสดุโครงไม้สน
วัสดุเบาะนั่งไฟเบอร์บอร์ด, โฟมโพลียูรีเทน
มีพนักพิงหลัง
มีที่วางแขน X
บุนวม
หมุนได้X
8

IKEA เก้าอี้สตูลเด็ก รุ่น MAMMUT

199 บาท 〜

ประเภทเก้าอี้สตูล
ขนาด (กxยxส)30 x 35 x 30 cm
วัสดุโครงพลาสติกโพลีโพรพิลีน
วัสดุเบาะนั่งพลาสติกโพลีโพรพิลีน
มีพนักพิงหลัง X
มีที่วางแขน X
บุนวมX
หมุนได้X
7

IKEAเก้าอี้พักผ่อน รุ่น NOLMYRA

990 บาท 〜

ประเภทเก้าอี้พักผ่อน
ขนาด (กxยxส)59 x 75 x 75 cm
วัสดุโครงไม้วีเนียร์เบิร์ช
วัสดุเบาะนั่งเหล็ก, พ่นสีฝุ่นอิพ็อกซี/สีฝุ่นโพลีเอสเตอร์
มีพนักพิงหลัง
มีที่วางแขน X
บุนวมX
หมุนได้X
6

IKEA เก้าอี้บาร์มีพนัก รุ่น STIG

429 บาท 〜

ประเภทเก้าอี้บาร์
ขนาด (กxยxส)54 x 44 x 90 cm
วัสดุโครงเหล็ก
วัสดุเบาะนั่งพลาสติกโพลีโพรพิลีน
มีพนักพิงหลัง
มีที่วางแขน X
บุนวมX
หมุนได้X
5

IKEAเก้าอี้ รุ่น TOSSBERG

5,950 บาท 〜

ประเภทเก้าอี้ทานอาหาร
ขนาด (กxยxส)60 x 56 x 82 cm
วัสดุโครงเหล็ก, โฟมโพลียูรีเทนความยืดหยุ่นสูง, ไฟเบอร์บอร์ด
วัสดุเบาะนั่งแผ่นใยโพลีเอสเตอร์, โฟมโพลียูรีเทนความยืดหยุ่นสูง
มีพนักพิงหลัง
มีที่วางแขน
บุนวม
หมุนได้X
4

IKEA เก้าอี้สนาม รุ่น ÄPPLARÖ

1,950 บาท 〜

ประเภทเก้าอี้สนาม
ขนาด (กxยxส)55 x 80 x 100 cm
วัสดุโครงไม้อะคาเซีย
วัสดุเบาะนั่งไม้อะคาเซีย
มีพนักพิงหลัง
มีที่วางแขน
บุนวมX
หมุนได้X
3

IKEAเก้าอี้สำนักงาน รุ่น LÅNGFJÄLL

5,800 บาท 〜

ประเภทเก้าอี้สำนักงาน
ขนาด (กxยxส)68 x 53 x 92 cm
วัสดุโครงเหล็ก, อะลูมิเนียม,
วัสดุเบาะนั่งโฟมโพลียูรีเทน, โพลีเอสเตอร์ 100 %
มีพนักพิงหลัง
มีที่วางแขน
บุนวม
หมุนได้
2

IKEAเก้าอี้อาร์มแชร์ รุ่น POÄNG

2,790 บาท 〜

ประเภทเก้าอี้พักผ่อน
ขนาด (กxยxส)68 x 82 x 100 cm
วัสดุโครงวีเนียร์อัดประสาน, วีเนียร์ไม้เบิร์ช
วัสดุเบาะนั่งโฟมโพลียูรีเทน, โพลีเอสเตอร์ 100%
มีพนักพิงหลัง
มีที่วางแขน
บุนวม
หมุนได้X
1

IKEAเก้าอี้สำนักงาน รุ่น MARKUS

4,990 บาท 〜

ประเภทเก้าอี้สำนักงาน
ขนาด (กxยxส)59 x 98 x 23 cm
วัสดุโครงเหล็ก, อะลูมิเนียม
วัสดุเบาะนั่งพลาสติกโพลีเอทิลีน, โพลีเอสเตอร์ 100%, หนังเกรนฟอกย้อม
มีพนักพิงหลัง
มีที่วางแขน
บุนวม
หมุนได้

ตารางเปรียบเทียบเก้าอี้ IKEA

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับเก้าอี้ IKEA ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • IKEA - เก้าอี้สำนักงาน รุ่น MARKUS
 • IKEA - เก้าอี้อาร์มแชร์ รุ่น POÄNG
 • IKEA - เก้าอี้สำนักงาน รุ่น LÅNGFJÄLL
 • IKEA - เก้าอี้สนาม รุ่น ÄPPLARÖ
 • IKEA - เก้าอี้ รุ่น TOSSBERG

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
IKEA เก้าอี้สำนักงาน รุ่น MARKUS 1

IKEA

2
IKEA เก้าอี้อาร์มแชร์ รุ่น POÄNG 1

IKEA

3
IKEA เก้าอี้สำนักงาน รุ่น LÅNGFJÄLL 1

IKEA

4
IKEA เก้าอี้สนาม รุ่น ÄPPLARÖ 1

IKEA

5
IKEA เก้าอี้ รุ่น TOSSBERG 1

IKEA

6
IKEA เก้าอี้บาร์มีพนัก รุ่น STIG 1

IKEA

7
IKEA เก้าอี้พักผ่อน รุ่น NOLMYRA 1

IKEA

8
IKEA เก้าอี้สตูลเด็ก รุ่น MAMMUT 1

IKEA

9
IKEA เก้าอี้ รุ่น LERHAMN 1

IKEA

10
IKEA เก้าอี้สตูล รุ่น MARIUS 1

IKEA

ชื่อสินค้า

เก้าอี้สำนักงาน รุ่น MARKUS

เก้าอี้อาร์มแชร์ รุ่น POÄNG

เก้าอี้สำนักงาน รุ่น LÅNGFJÄLL

เก้าอี้สนาม รุ่น ÄPPLARÖ

เก้าอี้ รุ่น TOSSBERG

เก้าอี้บาร์มีพนัก รุ่น STIG

เก้าอี้พักผ่อน รุ่น NOLMYRA

เก้าอี้สตูลเด็ก รุ่น MAMMUT

เก้าอี้ รุ่น LERHAMN

เก้าอี้สตูล รุ่น MARIUS

คุณสมบัติ

นั่งทำงานสบาย ปรับเอนได้หลายระดับ มีระบบเพื่อความปลอดภัย

เก้าอี้ไม้วีเนียร์เบิร์ช โครงโค้งสวย ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร

เก้าอี้ล้อเลื่อนพร้อมตัวปรับระดับ เบาะนุ่มนั่งสบาย สไตล์มินิมอล

เก้าอี้ไม้คุณภาพเยี่ยม พนักพิงหลังปรับระดับได้ พับเก็บสะดวก

ดีไซน์สุดหรู น้ำหนักเบา เบาะเนื้อโฟมนุ่ม นั่งสบายตลอดการทาน

เก้าอี้บาร์สุด Modern มีพนักพิงหลัง พร้อมที่วางเท้า นั่งสบาย

เบาะนั่งและพนักพิงหลังทำจากเหล็ก น้ำหนักเบา ทนทานสูง

สีสันสดใส ผลิตจากพลาสติกปลอดสารพิษ เหมาะสำหรับเด็กเล็ก

เก้าอี้ไม้สนสุดทนทาน ลายไม้สวยงาม มาพร้อมเบาะรองนั่งนุ่ม ๆ

เก้าอี้กลมดีไซน์เก๋ไก๋ ราคาย่อมเยา ช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บ

ราคาเริ่มต้น4,990 บาท2,790 บาท5,800 บาท1,950 บาท5,950 บาท429 บาท990 บาท199 บาท1,150 บาท149 บาท
ประเภทเก้าอี้สำนักงานเก้าอี้พักผ่อนเก้าอี้สำนักงานเก้าอี้สนามเก้าอี้ทานอาหารเก้าอี้บาร์เก้าอี้พักผ่อนเก้าอี้สตูลเก้าอี้ทานอาหารเก้าอี้สตูล
ขนาด (กxยxส)59 x 98 x 23 cm68 x 82 x 100 cm68 x 53 x 92 cm55 x 80 x 100 cm60 x 56 x 82 cm54 x 44 x 90 cm59 x 75 x 75 cm30 x 35 x 30 cm42 x 49 x 85 cm32 x 40 x 45 cm
วัสดุโครงเหล็ก, อะลูมิเนียมวีเนียร์อัดประสาน, วีเนียร์ไม้เบิร์ชเหล็ก, อะลูมิเนียม, ไม้อะคาเซียเหล็ก, โฟมโพลียูรีเทนความยืดหยุ่นสูง, ไฟเบอร์บอร์ดเหล็กไม้วีเนียร์เบิร์ชพลาสติกโพลีโพรพิลีนไม้สนเหล็ก
วัสดุเบาะนั่งพลาสติกโพลีเอทิลีน, โพลีเอสเตอร์ 100%, หนังเกรนฟอกย้อมโฟมโพลียูรีเทน, โพลีเอสเตอร์ 100%โฟมโพลียูรีเทน, โพลีเอสเตอร์ 100 %ไม้อะคาเซียแผ่นใยโพลีเอสเตอร์, โฟมโพลียูรีเทนความยืดหยุ่นสูงพลาสติกโพลีโพรพิลีนเหล็ก, พ่นสีฝุ่นอิพ็อกซี/สีฝุ่นโพลีเอสเตอร์พลาสติกโพลีโพรพิลีนไฟเบอร์บอร์ด, โฟมโพลียูรีเทนพลาสติกโพลีโพรพิลีน
มีพนักพิงหลัง XX
มีที่วางแขน XXXXX
บุนวมXXXXX
หมุนได้XXXXXXXX
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

นอกจากการเลือกเก้าอี้ให้ตรงตามสไตล์และการใช้งานแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ การจัดท่านั่งที่ถูกต้องเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการปวดหลังนั่นเองค่ะ โดยมีคำแนะนำว่าควรนั่งให้เท้าถึงพื้นทำมุมฉาก และหากเป็นเก้าอี้บาร์ก็ควรพักเท้าไว้บริเวณที่วางเท้า หรือถ้าเก้าอี้มีพนักพิงหลังก็ควรนั่งให้ก้นชิดกับพนักพิง พยายามให้ลำตัวตั้งตรงอยู่เสมอ ไม่ควรนั่งท่าเดิมเป็นเวลานาน ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะทำงาน และหมั่นลุกขึ้นไปยืดเส้นยืดสายทุกครึ่งชั่วโมงค่ะ


จบกันไปแล้วกับบทความเกี่ยวกับเก้าอี้ IKEA และบรรดาสินค้าคุณภาพดีไซน์ที่สวยงามไม่ซ้ำใครที่เรานำมาฝาก โดยทางทีมงานหวังว่าข้อมูลที่ได้รวบรวมมาครั้งนี้ คงจะมีส่วนช่วยให้คุณได้ไอเดียในการเลือกเก้าอี้ IKEA ที่เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานในบ้าน และเลือกได้ตรงตามสไตล์การตกแต่งได้ไม่มากก็น้อยค่ะ สำหรับวันนี้ทางทีมงานต้องขอลาไปก่อน และในครั้งหน้าจะมีเรื่องราวที่น่าสนใจเรื่องไหนมาแบ่งปันกันอีกนั้น อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ โต๊ะเครื่องแป้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คอนโดมิเนียมขนาดเล็กก็วางได้
  10 อันดับ โต๊ะเครื่องแป้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คอนโดมิเนียมขนาดเล็กก็วางได้
  บางคนอาจคิดว่าแค่มีกระจกดี ๆ สักบานก็แต่งหน้าแต่งตัวพร้อมออกจากบ้านได้แล้ว แต่ลองนึกดูสิคะว่าจะดีกว่าไหมถ้าคุณมีโต๊ะเครื่องแป้งไว้สำหรับแต่งตัวและวางเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ เครื่องประดับ เช่น สร้อยหรือต่างหู อย่างเป็นสัดส่วนเรียบร้อย ซึ่งโต๊ะเครื่องแป้งที่ขายกันอยู่ทุกวันนี้มีดีไซน์หลากหลายตั้งแต่เรียบหรูดูแพง สไตล์มินิมอล (Minimal) ที่ใช้งานง่าย หรือจะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งแบบนั่งพื้นที่กำลังได้รับความนิยมสำหรับสาว ๆ ที่อาศัยในคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่จำกัด อีกทั้ง ยังมีช่วงราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพันให้เลือก ซึ่งเมื่อเทียบกับในอดีตแล้วราคาของโต๊ะเครื่องแป้งถูกลงอย่างชัดเจน ทำให้ผู้คนเข้าถึงได้ง่ายขึ้น มาลองเรียนรู้ไปพร้อมกันนะคะว่าจะเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งอย่างไรให้เหมาะกับบ้านและการใช้งานโต๊ะเครื่องแป้งเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่จำเป็นต้องเลือกซื้ออย่างระมัดระวัง ไม่เพียงแต่คำนึงเรื่องการใช้งาน แต่ยังต้องใส่ใจว่าดีไซน์หรือสีสันจะเข้ากับบรรยากาศภายในบ้านของคุณได้หรือไม่ ซึ่งในบทความนี้คุณจะได้ทราบถึงวิธีการเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งว่ามีประเด็นใดบ้างที่ต้องคำนึงก่อนตัดสินใจซื้อ แล้วเมื่อได้ไอเดียในการเลือกซื้อแล้ว ตอนท้ายของบทความเรายังมีสินค้าโต๊ะเครื่องแป้งจากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียง เช่น Index Living Mall, IKEA มาฝากอีกด้วยค่ะ ไปติดตามอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ นาฬิกาไม้แขวนผนัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ นาฬิกาไม้แขวนผนัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  นาฬิกาเป็นสิ่งของที่สามารถเป็นได้ทั้งเครื่องมือบอกเวลาและใช้สำหรับการตกแต่งภายใน ซึ่งนาฬิกาที่เราจะกล่าวถึงในวันนี้ คือ นาฬิกาไม้แขวนผนังที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องนั้น ๆ ดูอบอุ่นขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะสามารถเข้าได้กับห้องทุกประเภท ทำให้นาฬิกาไม้กลายเป็นที่นิยมในหมู่นาฬิกาแขวนผนัง อีกทั้งยังมีรูปแบบที่หลากหลาย ทั้งในแง่ของดีไซน์และการใช้งานทั่วไป โดยนาฬิกาไม้แบบแขวนผนังส่วนใหญ่จะเน้นความเรียบง่าย ใช้เสน่ห์จากพื้นผิวไม้เป็นจุดขาย ด้วยความหลากหลายเช่นนี้จึงอาจทำให้เราไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อนาฬิกาไม้แขวนผนังแบบไหนดี ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะแนะนำวิธีเลือกนาฬิกาไม้แขวนผนังและจัดอันดับรายการนาฬิกาไม้ยอดนิยม ซึ่งจะเลือกจากการออกแบบที่เรียบง่ายและดีไซน์ที่น่าสนใจ รวมไปถึงราคาที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้คุณได้ค้นหานาฬิกาไม้แขวนผนังที่คุณชื่นชอบและช่วยเสริมบรรยากาศห้องของคุณให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น !
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ ชั้นวางรองเท้า ตู้เก็บรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เก็บรองเท้าได้เยอะ คุณภาพดี ทนทาน ดีไซน์สวย เป็นของแต่งบ้านได้
  10 อันดับ ชั้นวางรองเท้า ตู้เก็บรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เก็บรองเท้าได้เยอะ คุณภาพดี ทนทาน ดีไซน์สวย เป็นของแต่งบ้านได้
  ชั้นวางรองเท้าและตู้เก็บรองเท้าถือเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยจัดรองเท้าของคุณให้เป็นระเบียบและเป็นสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ, รองเท้าหนัง, รองเท้าส้นสูง, รองเท้าแตะหรือรองเท้าสลิปเปอร์ ซึ่งหากไม่จัดเก็บให้ดีก็อาจกินพื้นที่หรือส่งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ออกมาทำลายบรรยากาศภายในบ้านของคุณได้ โดยในปัจจุบัน ชั้นวางรองเท้าและตู้เก็บรองเท้าก็มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ทั้งชั้นวางรองเท้าแบบแขวน ตู้เก็บรองเท้าและชั้นวางพร้อมเบาะที่สามารถนั่งได้ ซึ่งนอกจากจะมีดีไซน์แตกต่างกันไปตามแต่ละแบรนด์แล้ว ชั้นวางรองเท้าเหล่านี้ยังมีหลายช่วงราคาขึ้นอยู่กับวัสดุและคุณภาพของสินค้าอีกด้วย ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกชั้นวางรองเท้าที่เหมาะสมเพื่อเป็นแนวทางให้กับคุณ และในตอนท้ายเรายังได้รวบรวม 10 อันดับ ชั้นวางรองเท้ายอดนิยมจากแบรนด์ดังอย่าง IKEA, Index Living Mall, HAKONE ฯลฯ พร้อมวิธีขจัดกลิ่นรองเท้าภายในบ้านมาฝากทุกคนกันด้วย มาร่วมกันค้นหาชั้นวางรองเท้าคุณภาพดีในราคาโดนใจไปใช้งานกันได้เลยค่ะ !
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ โต๊ะพับไม้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ โต๊ะพับไม้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เคยไหมกับการประสบปัญหาไม่มีพื้นที่สำหรับนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือรับประทานอาหาร โดยเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด ซึ่งไม่เพียงพอสำหรับตั้งโต๊ะตัวใหญ่ ๆ แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณใช้ "โต๊ะพับไม้" ที่ถูกออกแบบมาให้พับเก็บได้ และสามารถยกไปใช้งานได้แทบทุกที่ ซึ่งโต๊ะบางประเภทก็ยังวางบนพื้น บนโซฟา หรือแม้แต่บนเตียงได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สะดวกต่อการใช้งานและการจัดเก็บอย่างแท้จริงในปัจจุบัน มีโต๊ะพับไม้หลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อกันมากมาย จนบางคนอาจไม่ทราบว่าควรเลือกโต๊ะลักษณะแบบไหนหรือทำจากไม้อะไรถึงจะดี ดังนั้น ทีมงานมายเบสท์ขอมาเป็นผู้ช่วยในการแนะนำวิธีการเลือกโต๊ะพับไม้ และคัดสรร 10 อันดับ โต๊ะพับไม้ ยอดฮิตมาให้ทุกคน รับรองว่ามีทั้งคุณภาพ ความสวยงาม และคุ้มค่าอย่างแน่นอน หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ เตียงผู้ป่วย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พร้อมเทคนิคการเลือกซื้อ
  10 อันดับ เตียงผู้ป่วย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พร้อมเทคนิคการเลือกซื้อ
  "เตียงผู้ป่วย" หรือที่รู้จักกันในชื่ออื่น เช่น เตียงคนไข้หรือเตียงไฟฟ้า เป็นอีกหนึ่งในอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาให้สามารถนำไปใช้เพื่อพักฟื้น ดูแลผู้ป่วยติดเตียงหรือผู้สูงอายุที่บ้านได้ แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นเตียงด้านการพยาบาลก็ต้องมีความแตกต่างจากเตียงนอนทั่วไปอย่างแน่นอน และยิ่งไปกว่านั้นหลายครั้งที่ผู้ซื้อกำลังมองหาเตียงผู้ป่วยดี ๆ สักหนึ่งเตียง ก็กลับมีรูปแบบและชื่อเรียกแยกย่อยออกไปให้เลือกมากมาย โดยมีลักษณะเตียงให้เลือกตั้งแต่ 1 ไกร์ไปจนถึง 5 ไกร์ ตามระดับความต้องการในการใช้งาน จนทำให้เกิดความสับสนแก่ผู้ซื้อไปใช้งานไม่น้อยและเพื่อให้การลงทุนซื้อเตียงผู้ป่วยของทุกท่านมีความคุ้มค่าและเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยมากที่สุด ในครั้งนี้ ทางทีมงานของเราจึงได้นำเอาข้อมูลสำคัญ ซึ่งจะมาช่วยแยกความพิเศษรวมถึงจุดสังเกตที่น่าสนใจ โดยมาในรูปแบบของวิธีการเลือกเตียงผู้ป่วย พร้อมกับ 10 อันดับความนิยมของเตียงป่วยที่มีคุณภาพจากแบรนด์ดังทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Burmeier, Stiegelmeyer, Thaibull ฯลฯ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูเทคนิคการเลือกซื้อที่น่าสนใจกันได้เลยค่ะ ! 
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ ฟูกสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีต่อสุขภาพ แก้ปวดหลัง นุ่มสบาย
  10 อันดับ ฟูกสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีต่อสุขภาพ แก้ปวดหลัง นุ่มสบาย
  'อาการปวดไหล่' เป็นอีกหนึ่งปัญหาสุขภาพเรื้อรังที่หลาย ๆ คนเผชิญอยู่ คงจะดีไม่น้อยหากอาการดังกล่าวสามารถบรรเทาหรือหายขาดได้ โดยอาการปวดไหล่นั้นก็มีหลายสาเหตุด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในสาเหตุหลักของอาการปวดไหล่ก็คือ การนอนบนที่นอนที่ไม่ได้ออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระร่างกาย หากคุณเคยตื่นขึ้นมาตอนเช้าแล้วรู้สึกปวดหรือชาที่ไหล่ อาจเป็นไปได้สูงเลยว่าฟูกหรือที่นอนของคุณนั้นเป็นสาเหตุของอาการดังกล่าวครับการเลือกฟูกที่ออกแบบมาเพื่อแก้อาการปวดไหล่นั้นก็มีสิ่งหลายสิ่งที่คุณต้องศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งเราได้รวบรวมวิธีการเลือกฟูกสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดไหล่พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดไหล่ ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ช่วยให้ไม่ปวดหลังซึ่งมีหลายขนาดทั้ง 3.5 ฟุต 6 ฟุต รวมถึงข้อมูลสำคัญที่คุณควรรู้ นอกจากนี้ ยังเตรียม 10 อันดับ ฟูกสำหรับแก้อาการปวดไหล่มาให้คุณด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็มาศึกษาข้อมูลไปพร้อมกันได้เลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ โต๊ะทำงาน ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับออฟฟิศหรือสำนักงาน ใช้งานในบ้านได้
  10 อันดับ โต๊ะทำงาน ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับออฟฟิศหรือสำนักงาน ใช้งานในบ้านได้
  หลายคนอาจคิดว่า "โต๊ะทำงาน" มีไว้ใช้สำหรับวัยทำงานเท่านั้น แต่ความจริงแล้วไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนหรือพนักงานออฟฟิศ ก็จำเป็นต้องมีโต๊ะทำงานสักตัวไว้สำหรับทำการบ้าน เขียนรายงานหรือพิมพ์เอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะเห็นได้ว่า โต๊ะทำงานที่มีวางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายประเภท ทั้งโต๊ะเขียนหนังสือ โต๊ะคอมพิวเตอร์และโต๊ะเข้ามุม ทั้งยังมีวัสดุและดีไซน์แตกต่างกันไป โดยบางรุ่นอาจมาพร้อมชั้นวางของและลิ้นชักในตัว เพื่อให้คุณใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้นแต่เนื่องจากโต๊ะทำงานส่วนใหญ่มีราคาที่ค่อนข้างแพงตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น หลายคนจึงยังสองจิตสองใจว่าจะซื้อดีหรือไม่ ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกโต๊ะทำงานที่กว้างขวางนั่งสบาย ทนทานและใช้งานได้คุ้มค่าในราคาประหยัด พร้อมรีวิว 10 อันดับ โต๊ะทำงานราคาถูกและคุณภาพดีหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Index Living Mall, Hakone, IKEA และอีกมากมาย ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้มาฝากกัน รับรองได้เลยว่า ทุกคนจะสามารถเลือกโต๊ะทำงานที่เหมาะสมกับการใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเยอะเลยค่ะ ! 
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  สิ่งสำคัญสำหรับการนอนหลับพักผ่อนในแต่ละวันที่เราจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ "ที่นอน" หรือที่เราเรียกกันบ่อย ๆ ว่าฟูกนั่นเองครับ โดยในปัจจุบัน มีที่นอนจากแบรนด์ดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Slumberland, Lunio, Lotus, Morning Sleep หรือ Omazz ให้เลือกซื้อ ซึ่งที่นอนเหล่านั้นล้วนผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิดแตกต่างกันไป ดังนั้น เพื่อให้ที่นอนที่ซื้อมาตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง จึงควรพิจารณาคุณสมบัติต่าง ๆ ให้แน่ใจก่อนว่าเหมาะสมกับตัวเราที่สุดหรือไม่ด้วยเหตุนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกที่นอนให้ถูกใจตัวเองที่สุด รวมไปถึง 10 อันดับ ที่นอนคุณภาพดีที่ได้รับความนิยมสูง ไม่ว่าจะเป็นที่นอนยางพารา, ที่นอนสปริง, ที่นอนเมมโมรี่โฟม หรือผลิตภัณฑ์ที่มีการผสมผสานกัน โดยเราจะพาไปตามหาที่นอนที่จะทำให้คุณนอนหลับพักผ่อนอย่างได้สบาย​ใจและลืมเรื่องอาการปวดหลังไปเลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ โต๊ะคอมพิวเตอร์ ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพดี ทนทาน วางได้ทั้ง PC และโน้ตบุ๊ก ใช้เป็นโต๊ะทำงานได้
  10 อันดับ โต๊ะคอมพิวเตอร์ ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพดี ทนทาน วางได้ทั้ง PC และโน้ตบุ๊ก ใช้เป็นโต๊ะทำงานได้
  “โต๊ะคอมพิวเตอร์” ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญภายในบ้านชิ้นหนึ่งเลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนหรือวัยทำงานก็ตาม ทุกคนล้วนมีความจำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์เพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหน้าที่ของตนเองทั้งสิ้น ซึ่งในปัจจุบันโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่วางจำหน่ายในท้องตลาดมีดีไซน์และคุณสมบัติในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป บางรุ่นมาพร้อมกับถาดรอง Keyboard บางรุ่นมีชั้นวางของ หรือบางรุ่นสามารถพับเก็บได้ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ส่งผลให้ราคาของโต๊ะคอมพิวเตอร์มีอยู่หลายระดับ คุณจึงควรเลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์ให้เหมาะสมกับการใช้งานและงบประมาณที่คุณมีจึงจะดีที่สุดค่ะในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ โต๊ะคอมพิวเตอร์ที่มีราคาถูกและคุณภาพดี ที่เราตั้งใจคัดสรรมาจากหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น WINNER FURNITURE, HAKONE, U-RO DECOR และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่า คุณจะต้องถูกใจกับโต๊ะคอมพิวเตอร์ราคาสบายกระเป๋าที่เรานำมาฝากอย่างแน่นอนค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ ประตูห้องนอน แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุคุณภาพ ทั้งแบบบานไม้ กระจกและบานเลื่อน
  10 อันดับ ประตูห้องนอน แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุคุณภาพ ทั้งแบบบานไม้ กระจกและบานเลื่อน
  ประตูห้องนอนถือเป็นปราการชั้นในที่จะปกป้องคุณและครอบครัวที่กำลังหลับพักผ่อน ปราศจากจากสิ่งรบกวนและภัยคุกคามต่าง ๆ ดังนั้น จำเป็นต้องเลือกใช้ประตูที่มีความแข็งแรง ทนทานทนต่อการงัดแงะ ทำจากวัสดุคุณภาพสูง อีกทั้งยังเพื่อป้องกันการบวมหรือการขยายตัวและหดตัวตามสภาพอากาศ นอกจากนี้ประตูห้องนอนที่เลือกใช้ควรมีความสมดุลและความเหมาะสมต่อวัยของเจ้าของห้องด้วยเช่นกันค่ะเมื่อมีห้องนอนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเองแล้ว ลองมาดูกันว่าวิธีการเลือกประตูห้องนอนให้เหมาะสมกับการใช้งานนั้นต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง นอกจากนี้เรายังได้รวบรวม 10 อันดับ ประตูห้องนอน ยี่ห้อมาตรฐาน ทนทานต่อการใช้งาน มีทั้งประตูที่ใช้ติดตั้งบานเลื่อน บานพับและบานเฟี้ยม มาพร้อมดีไซน์สวยและคุณสมบัติโดดเด่นที่แตกต่งกัน จะใช่ยี่ห้อที่คุณเล็งไว้หรือไม่นั้นไปหาคำตอบพร้อมกันเลยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  สิ่งสำคัญสำหรับการนอนหลับพักผ่อนในแต่ละวันที่เราจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ "ที่นอน" หรือที่เราเรียกกันบ่อย ๆ ว่าฟูกนั่นเองครับ โดยในปัจจุบัน มีที่นอนจากแบรนด์ดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Slumberland, Lunio, Lotus, Morning Sleep หรือ Omazz ให้เลือกซื้อ ซึ่งที่นอนเหล่านั้นล้วนผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิดแตกต่างกันไป ดังนั้น เพื่อให้ที่นอนที่ซื้อมาตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง จึงควรพิจารณาคุณสมบัติต่าง ๆ ให้แน่ใจก่อนว่าเหมาะสมกับตัวเราที่สุดหรือไม่ด้วยเหตุนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกที่นอนให้ถูกใจตัวเองที่สุด รวมไปถึง 10 อันดับ ที่นอนคุณภาพดีที่ได้รับความนิยมสูง ไม่ว่าจะเป็นที่นอนยางพารา, ที่นอนสปริง, ที่นอนเมมโมรี่โฟม หรือผลิตภัณฑ์ที่มีการผสมผสานกัน โดยเราจะพาไปตามหาที่นอนที่จะทำให้คุณนอนหลับพักผ่อนอย่างได้สบาย​ใจและลืมเรื่องอาการปวดหลังไปเลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นอนสบาย ใช้งานได้อเนกประสงค์ พับเก็บสะดวก
  10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นอนสบาย ใช้งานได้อเนกประสงค์ พับเก็บสะดวก
  "เตียงพับได้" เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทุกบ้านควรมีติดไว้ เพราะเราสามารถใช้ประโยชน์ได้ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะใช้เป็นเตียงเสริมเพื่อรับแขก นำไปใช้ตั้งแคมป์และใช้เป็นเก้าอี้เพื่อนั่งทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้ เตียงพับได้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีของผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เล็ก ๆ อย่างคอนโดหรือหอพัก เพราะคุณสมบัติที่พับเก็บได้นี้จะช่วยให้เรามีพื้นที่ใช้สอยในห้องเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในท้องตลาดปัจจุบันมีเตียงพับได้วางจำหน่ายอยู่มากมาย ตั้งแต่ขนาด 3.5 - 6 ฟุต ทำให้หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกแบบไหนดี และจะแน่ใจได้อย่างไรว่าใช้งานได้ดีจริง ในวันนี้เราจึงได้นำวิธีการเลือกเตียงพับได้มาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ เตียงพับได้ ที่น่าสนใจจากหลากหลายยี่ห้อ ทั้งโครงสร้างแข็งแรง ใช้วัสดุทนทาน ปรับระดับได้และยังระบายอากาศได้ดี รับรองว่าเมื่ออ่านจบแล้ว ทุกคนจะสามารถเลือกเตียงพับได้ที่มีคุณภาพดีและเหมาะสมกับการใช้งานของตัวเองไปใช้งานกันได้อย่างแน่นอน ถ้าอยากทราบรายละเอียดแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ ตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ระบบล็อกแน่นหนา แข็งแรงทนทาน ของมีค่าปลอดภัย หมดกังวลแม้ไม่อยู่บ้าน
  10 อันดับ ตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ระบบล็อกแน่นหนา แข็งแรงทนทาน ของมีค่าปลอดภัย หมดกังวลแม้ไม่อยู่บ้าน
  ตู้เซฟสำหรับการใช้ในครัวเรือนหรือตู้เซฟสำหรับการใช้ในบ้าน นับว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่หลายคนนิยมใช้เพื่อปกป้องทรัพย์สินและของมีค่าต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันการออกแบบตู้เซฟนั้นไม่เพียงแค่ช่วยรักษาของมีค่าให้ปลอดภัยจากโจรเท่านั้น แต่ยังถูกออกแบบให้มีความทนทานต่อภัยธรรมชาติต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย เช่น ทนต่อไฟในเหตุการณ์ไฟไหม้ หรือทนต่อน้ำในเหตุการณ์น้ำท่วม และที่สำคัญยังมีการออกแบบเพื่อป้องกันขโมยหรือการโจรกรรมอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเข้ารหัสแบบหน้าปัดหมุน แบบใช้กุญแจ แบบตรวจสอบลายนิ้วมือ หรือแบบตรวจสอบผ่านระบบไบโอเมตริกซ์ต่าง ๆ เช่น ลักษณะใบหน้า ดวงตา เป็นต้น นอกจากเรื่องของระบบป้องกันในด้านต่าง ๆ ข้างต้นที่กล่าวไปแล้ว ยังมีเรื่องขนาดของตู้เซฟที่เราจะต้องเลือกให้พอดีกับสถานที่ที่ใช้ในการจัดเก็บ รวมไปถึงน้ำหนักของตู้เซฟที่ต้องเลือกให้เหมาะสม ไม่หนักจนเกินไปเพราะอาจจะทำให้พื้นที่บ้านเสียหายได้ ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกตู้เซฟที่ใช้ในครัวเรือน พร้อมแนะนำตู้เซฟคุณภาพดีถึง 10 อันดับ โดยแบ่งตามวัตถุประสงค์การใช้งานและแบ่งตามประเภทของระบบนิรภัย ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีความหลากหลายทั้งความกะทัดรัด ความทนทาน โดยเฉพาะการทนทานต่อไฟและน้ำ เพื่อให้คุณเก็บของมีค่าได้โดยไม่ต้องกังวลใจในทุกสถานการณ์ค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย ดีต่อสุขภาพ ลดอาการปวดเมื่อยหลังตื่นนอน ระบายอากาศได้ดี
  10 อันดับ ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย ดีต่อสุขภาพ ลดอาการปวดเมื่อยหลังตื่นนอน ระบายอากาศได้ดี
  หากพูดถึงที่นอนเพื่อสุขภาพแล้ว แน่นอนว่าหลายคนจะต้องนึกถึง "ที่นอนยางพารา" อย่างไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ เพราะที่นอนยางพารานั้น นอกจากจะผลิตจากยางพาราธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสุขภาพแล้ว ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น รองรับสรีระและแก้ปัญหาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหลังตื่นนอนแม้จะนอนนานหลายชั่วโมง มีความทนทานและใช้งานได้หลายสิบปี และมีคุณสมบัติการระบายอากาศดีเยี่ยม หมดห่วงเรื่องกลิ่นเหม็นอับชื้นจากเชื้อราหรือไรฝุ่น นับว่าเป็นที่นอนสำหรับสายรักสุขภาพอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้ค่ะพูดถึงที่นอนยางพารากันไปเยอะขนาดนี้แล้ว หลายคนเริ่มสนใจกันขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะคะ ฉะนั้นแล้วในวันนี้ เราจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับที่นอนยางพาราว่ามีข้อดีอย่างไร ทำไมที่นอนยางพาราจึงเป็นที่นิยมมาโดยตลอด รวมถึงวิธีการเลือกดี ๆ สำหรับการเลือกที่นอนยางพาราเพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจในการซื้อ พร้อมคำแนะนำและข้อเสนอแนะจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ที่ทางเราได้รวบรวมข้อมูลและคัดสรรมาให้ทุกคนกันในวันนี้แล้วค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพสูง นุ่ม นอนหลับสบาย รองรับสรีระได้ดี ลดอาการปวดหลัง
  10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพสูง นุ่ม นอนหลับสบาย รองรับสรีระได้ดี ลดอาการปวดหลัง
  หากเราอยากจะมีสุขภาพร่างกายที่ดีแล้ว นอกจากการรับประทานอาหารอย่างเหมาะสมและหมั่นออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ การนอนหลับพักผ่อนก็เป็นเรื่องสำคัญที่คุณควรจะให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เนื่องจากร่างกายของคุณจะได้รับการซ่อมแซมในช่วงขณะที่คุณนอนหลับนั่นเอง ซึ่งปัจจัยที่จำเป็นในการช่วยให้คุณมีพฤติกรรมการนอนหลับที่ดีก็คือ การเลือกใช้ที่นอนที่มีความเหมาะสมและมีคุณภาพดี นอกจากจะทำให้คุณนอนหลับสนิทแล้วยังช่วยป้องกันอาการปวดเมื่อยตามกระดูกสันหลังได้อีกด้วยอย่างไรก็ตาม ที่นอนนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายขนาดตามขนาดของเตียงนอน หากใครที่ใช้เตียงนอนขนาดใหญ่สำหรับ 2-3 คน ก็ควรจะมองหาที่นอน 6 ฟุต ซึ่งปัจจุบันก็มีวางจำหน่ายอยู่ด้วยกันหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Satin, Dunlopillo, Slumberland และอื่น ๆ มีความแตกต่างกันไปในเรื่องของวัสดุ ความหนาและคุณลักษณะของที่นอน จึงต้องอาศัยความเข้าใจเพื่อที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อที่นอนได้อย่างตรงความต้องการของคุณมากขึ้น วันนี้เราจึงจะนำทั้งวิธีการเลือกที่นอน 6 ฟุต และ รวบรวม 10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ที่ได้รับความนิยมมาเป็นไอเดียให้คุณประกอบการตัดสินใจซื้อ
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา พับได้ จะเดินป่าหรือตั้งแคมป์ก็ไม่หวั่น
  10 อันดับ เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา พับได้ จะเดินป่าหรือตั้งแคมป์ก็ไม่หวั่น
  เชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงจะชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า, ตั้งแคมป์, เที่ยวทะเล หรือปิกนิกตามสวนสาธารณะ ซึ่งจำเป็นจะต้องมีไอเทมติดตัวไปด้วยเสมอ เช่น เต็นท์ ร่มกันแดด อุปกรณ์เดินป่า รวมไปถึงอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนขาดไม่ได้อย่าง "เก้าอี้สนาม" เพราะสถานที่เหล่านั้นมักจะไม่ค่อยมีที่ให้เรานั่งพักผ่อนหย่อนใจเท่าไรนัก ครั้นจะให้นั่งตามหิน ตามโคนต้นไม้ หรือบนหาดทรายก็คงจะนั่งได้ไม่สะดวก เก้าอี้สนามจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่ซึ่งในความเป็นจริง เก้าอี้สนามไม่ได้มีแค่เพียงแบบที่ใช้สำหรับพกพาไปท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังมีเก้าอี้สนามอีกหลายรุ่นที่ถูกประยุกต์ใช้สำหรับร้านอาหารหรือคาเฟ่ และมีทั้งแบบที่เหมาะสำหรับกลางแจ้งหรือในร่มโดยเฉพาะ ทำให้การเลือกซื้อเก้าอี้สนามที่ดูเหมือนจะใช้ระยะเวลาไม่นานกลับต้องพิจารณาเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น บทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกเก้าอี้สนาม พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ เก้าอี้สนามคุณภาพดีและได้รับความนิยม หลากหลายรูปแบบ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ โซฟา Index Living Mall รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 โซฟาผ้าและโซฟาหนัง เบาะนุ่มนั่งสบาย ดูแลรักษาง่าย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  10 อันดับ โซฟา Index Living Mall รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 โซฟาผ้าและโซฟาหนัง เบาะนุ่มนั่งสบาย ดูแลรักษาง่าย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  โซฟา เป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสำคัญกับทุกบ้าน เพราะนอกจากจะมีประโยชน์ในด้านการใช้งานของสมาชิกในบ้านแล้ว ยังถือเป็นหน้าเป็นตาของเจ้าของบ้านอีกด้วย เพราะเมื่อมีแขกไปใครมาเราก็ต้องเชิญเข้ามานั่งพักผ่อนหรือพูดคุยกัน ดังนั้น เราจึงต้องพิถีพิถันในการเลือกโซฟาให้ดี ไม่ว่าเราจะเลือกเป็นโซฟาผ้าหรือโซฟาหนัง ก็ตาม และเนื่องจากโซฟาเป็นของตกแต่งบ้านที่มีความโดดเด่น เราจึงอยากมาแนะนำให้ทุกคนเลือกซื้อจากแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำอย่าง Index Living Mall ที่รับรองว่าเมื่อเดินเข้าไปแล้ว คุณจะต้องได้โซฟาคุณภาพดี ดีไซน์สวย นุ่มสบาย ที่ถูกอกถูกใจกลับบ้านอย่างแน่นอนอย่างไรก็ตาม โซฟา Index Living Mall มีดีไซน์ ขนาดและรูปทรงที่หลากหลายให้เราเลือกซื้อ จึงทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าควรจะเลือกแบบไหนให้เหมาะสมกับสไตล์การตกแต่งบ้านและการใช้งานของครอบครัวมากที่สุด ในวันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกโซฟา Index Living Mall พร้อมการรีวิวโซฟา Index Living Mall ในตอนท้ายด้วย หากอยากรู้รายละเอียดแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  เฟอร์นิเจอร์
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด