• 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่มีลวดลายไม่ซ้ำใคร สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องกลัวกระเป๋าเป็นรอย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กระเป๋า FREITAG จากสวิตเซอร์แลนด์แบรนด์นี้ตอบโจทย์คุณได้ค่ะ ด้วยจุดเด่นในการใช้ผ้าใบรถบรรทุก และวัสดุรีไซเคิลอื่น ๆ มาผลิตเป็นกระเป๋า แถมแต่ละใบยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรืออาจเรียกได้ว่ามีใบเดียวในโลกอีกด้วย ซึ่งการออกแบบทั้งหมดจะเน้นในเรื่องของการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Backpacks, Messenger Bag, Shopper Bag, Tote Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย จน FREITAG ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าชื่อดังขวัญใจของหลาย ๆ คนในปัจจุบัน


อย่างไรก็ตาม กระเป๋า FREITAG นั้นมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ดังนั้น เราจึงควรสำรวจความต้องการของตนเอง รวมไปถึงทำความรู้จักกับกระเป๋าแต่ละใบอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้กระเป๋าที่สวยถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุด วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกกระเป๋า FREITAG พร้อมกับ 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG ยอดนิยมมาฝากทุกคนกันค่ะ


 • แก้ไขล่าสุด: 08-09-2020
 • 42,348 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติกระเป๋า FREITAG แบรนด์รักษ์โลก

ก่อนจะพูดถึงวิธีการเลือกกระเป๋า เรามาทำความรู้จักกับแบรนด์กระเป๋า FREITAG หรือ ”ฟราย - ทาก” กันก่อนเลยค่ะ โดยกระเป๋าใบแรกของ FREITAG นั้นถูกผลิตขึ้นในปี 1993 ที่เมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จุดเริ่มต้นนั้นมาจากสองพี่น้องผู้ก่อตั้งแบรนด์ Markus Freitag และ Daniel Freitag ซึ่งต้องการกระเป๋าที่มีความทนทานและสามารถกันน้ำได้ แต่ยังไม่เจอกระเป๋าใบไหนถูกใจเสียที จนเกิดไอเดียในการผลิตกระเป๋าขึ้นมาเองโดยได้รับแรงบันดาลใจจากผ้าใบของรถบรรทุก พวกเขาจึงใช้วัสดุหลักจากผ้าใบกันน้ำมือสองจากรถบรรทุกมาผลิตเป็นตัวกระเป๋า พร้อมทั้งเย็บขอบกระเป๋าด้วยยางจากรถจักรยานที่ไม่ใช้แล้วและทำสายคาดที่มาจากเข็มขัดนิรภัยรถยนต์


จากความโดดเด่นของกระเป๋าที่เลือกใช้วัสดุรีไซเคิล บวกด้วยลวดลายของกระเป๋าแต่ละใบที่แตกต่างกันไปตามร่องรอยการใช้งานของผ้าใบรถบรรทุก จึงกลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว จนทั้งคู่เลือกใช้นามสกุล FREITAG ของตนเองมาตั้งเป็นชื่อแบรนด์และโด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้นั่นเองค่ะ 

วิธีการเลือกกระเป๋า FREITAG

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นค่ะว่า กระเป๋า FREITAG มีรูปแบบกระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์และตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย โดยกระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นจะมีลักษณะที่เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป มาดูกันค่ะว่า ก่อนจะเลือกซื้อกระเป๋า FREITAG สักใบ ควรคำนึงถึงเรื่องใดบ้าง

เลือกรูปแบบกระเป๋าให้เหมาะสมกับการใช้งาน

นอกจาก FREITAG จะผลิตกระเป๋าออกมาหลากหลายรูปแบบแล้ว แต่ละแบบยังมีให้เลือกซื้อกันอีกมากมายหลายรุ่น ดังนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า การออกแบบของกระเป๋า FREITAG แต่ละใบนั้นแตกต่างกันอย่างไร และเหมาะกับการใช้งานในลักษณะใดบ้าง เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อกระเป๋าที่ตรงใจและเหมาะสมกับการใช้งานของตนเองมากที่สุด

Backpacks

กระเป๋าทรง Backpacks จัดเป็นทรงยอดนิยมของกระเป๋าแบรนด์ FREITAG เนื่องจากมีขนาดใหญ่กำลังดี สามารถใส่สิ่งของในขนาด A4+ หรือ Laptop ขนาด 17 นิ้วได้ รวมถึงมีช่องพิเศษสำหรับใส่ของอื่น ๆ ได้อีกมากมาย ด้วยความที่มีน้ำหนักเบา มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิกและสีสันที่สดใส จะสะพายไปทำงานหรือใช้สำหรับเดินทางท่องเที่ยวก็เหมาะสมค่ะ รุ่นยอดนิยมของกระเป๋าทรงนี้ ได้แก่ FRINGE, VOYAGER, DAVIAN, HAZZARD, CARTER, CLAPTON เป็นต้น 

Messenger Bag

Messenger Bag เป็นทรงยอดฮิตตลอดกาลของแบรนด์ FREITAG ที่ใครเห็นเป็นต้องซื้อตาม ด้วยรูปทรงเรียบง่ายสุดกะทัดรัด มีไซซ์ตั้งแต่ใบเล็กไปจนถึงใบใหญ่ พร้อมช่องกระเป๋าที่ใส่ของได้หลากหลาย สำหรับตัวปิดกระเป๋าเป็นแบบตีนตุ๊กแก (Velcro) และบางรุ่นของกระเป๋าทรงนี้ยังสามารถปรับขนาดได้ เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางโดยการปั่นจักรยานเป็นประจำ หรือต้องการความคล่องตัวสูง ส่วนรุ่นยอดนิยมของกระเป๋าทรงนี้ ได้แก่ DEXTER, LASSIE, HAWAII FIVE-O, JAMIE เป็นต้น 

Shopper Bag

อีกหนึ่งทรงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทรงถุงกระดาษชอปปิงในห้างสรรพสินค้า ซึ่งผู้ออกแบบมองว่า ถุงกระดาษนั้นไม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงได้ออกแบบกระเป๋ารีไซเคิลที่มีความแข็งแรง ทนทาน และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จนกลายมาเป็นกระเป๋ารุ่นดังของ FREITAG อีกรุ่นที่มีสีสันให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น MIAMI VICE JACK หรือ COOPER ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันค่ะ

Shoulder Bag

Shoulder Bag กระเป๋าสะพายไหล่ที่ค่อนข้างจุของได้เยอะ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีให้เลือกทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ อีกทั้งบางรุ่นยังมีคุณสมบัติม้วนปิดกระเป๋า สามารถเปลี่ยนขนาดกระเป๋าให้สูงขึ้นได้อีกด้วย จะใช้งานแบบถือหิ้วหรือสะพายคาดลำตัวก็ได้เช่นกัน โดยรุ่นที่โด่งดังของกระเป๋าทรงนี้ ได้แก่ ROLLIN, LOU, PHELPS เป็นต้น 

Tote Bag

กระเป๋าทรง Tote Bag จัดเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ทรงคล้ายถุงชอปปิง แต่มีสายสะพายไหล่และซิปสำหรับเปิด-ปิดกระเป๋าเพิ่มเข้ามาด้วย เป็นการช่วยป้องกันไม่ให้ของร่วงหล่นจากกระเป๋า สามารถเลือกถือหรือสะพายได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังจุของได้เยอะ ใครที่สนใจสามารถหาซื้อกระเป๋าทรงนี้ได้โดยเลือกจากรุ่นยอดนิยมอย่าง  JULIEN, BOB, LELAND หรือ PETE ก็ดีงามไม่แพ้กันค่ะ

กระเป๋าทรงอื่น ๆ

กระเป๋าทรงอื่น ๆ ของแบรนด์ FREITAG ยังมีให้เลือกซื้ออีกมากมาย เช่น กระเป๋าทรง Laptop Bag ที่ออกแบบมาเพื่อใส่ Laptop โดยเฉพาะ หรือกระเป๋าทรง Sport Bag สำหรับใส่เสื้อผ้า ชุดออกกำลังกาย รวมถึงสิ่งของจำเป็นอื่น ๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา หรือผู้ที่มีสัมภาระจำนวนมาก นอกจากนี้ FREITAG ยังมีกระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าอเนกประสงค์ที่ขนาดเทียบเท่ากับซองเอกสารหรือ Pouch Bag ซึ่งสามารถพกพาสะดวกให้เลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ

ตรวจสอบว่าเป็นของแท้

ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ”each one recycled, each one unique” ทำให้กระเป๋า FREITAG แต่ละใบมีลวดลายที่สวยงามเฉพาะตัว ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ FREITAG ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าชั้นนำที่โด่งดังและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่า ต้องมีสินค้าเลียนแบบออกมาวางจำหน่ายในท้องตลาดเช่นเดียวกัน ดังนั้น คุณจึงควรตรวจสอบรายละเอียดสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่า กระเป๋าใบนั้นเป็นของแท้ 100% โดยสามารถสังเกตได้จากลักษณะดังต่อไปนี้


 • กระเป๋ามีป้าย Tag หรือไม่ กระเป๋า FREITAG ของแท้จะต้องมีป้ายกระดาษสีเขียวอ่อนห้อยอยู่ในสายสะพาย บอกรายละเอียดของสินค้าอย่างชัดเจนค่ะ
 • โลโก้ของ FREITAG ต้องเป็นตัวอักษรนูนสีดำด้านสวยงาม และเมื่อกระทบกับแสงจะเกิดเงาสะท้อนแวววาว
 • ผ้าใบที่ใช้เป็นวัสดุ จะต้องเป็นผ้าใบคลุมรถบรรทุกเก่าอย่างน้อย 3 - 8 ปี ทำให้เกิดร่องรอยที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว ให้ความคลาสสิก เก่า ไม่เหมือนใคร และมีผิวสัมผัสที่แตกต่างจากวัสดุเลียนแบบ ซึ่งส่วนมากเป็นวัสดุที่ทำจากของใหม่อย่างเห็นได้ชัด
 • ตะเข็บกระเป๋า FREITAG ต้องมีคราบแป้งติดอยู่ด้วยไม่มากก็น้อย และมีการเย็บตะเข็บได้อย่างเรียบเนียน เสมอขอบ ต่างจากสินค้าเลียนแบบที่เก็บงานไม่เรียบร้อย

ในปัจจุบัน สินค้า FREITAG มีจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้วค่ะ โดยสามารถหาซื้อได้ที่ FREITAG Store Bangkok By Pronto สาขากรุงเทพมหานครและเชียงใหม่ หรือสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง Instagram ของ FREITAG Store Bangkok By Pronto เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถเลือกซื้อกระเป๋า FREITAG ที่เป็นสินค้าดี มีคุณภาพได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ

10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากศึกษาข้อมูลของกระเป๋าในแต่ละแบบ รวมถึงหลักการตรวจสอบกระเป๋าข้างต้นกันไปแล้ว ก็มาถึง 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG ยอดฮิตที่ทุกคนรอคอยกันแล้วค่ะ ส่วนจะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย !

10
รูปแบบกระเป๋าPouch Bag
วัสดุผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC)
ขนาด 13.8 × 9.8 นิ้ว
ความจุ-
9
รูปแบบกระเป๋าMy Phone Neck Pouch
วัสดุผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC)
ขนาด 6.2 × 3 × 0.3 นิ้ว
ความจุ-
8
รูปแบบกระเป๋าShoulder Bag
วัสดุผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน, วัสดุ PFC-free จากขวดน้ำ PET
ขนาด 11.8 × 1.9 × 5.9 นิ้ว
ความจุ1 - 2 ลิตร
7
รูปแบบกระเป๋าShoulder Bag
วัสดุผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC)
ขนาด 12.2 × 3.1 × 7.8 นิ้ว
ความจุ3 ลิตร
6
รูปแบบกระเป๋าShopping Bag
วัสดุผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC)
ขนาด 13.0 × 6.3 × 15.7 นิ้ว
ความจุ27 ลิตร
5
รูปแบบกระเป๋าTote Bag
วัสดุผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC), สายเข็มขัดนิรภัยใช้แล้ว
ขนาด 12.2 ×4.7 × 14.6 นิ้ว
ความจุ17 ลิตร
4
รูปแบบกระเป๋าMessenger Bag
วัสดุผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC), สายเข็มขัดนิรภัยใช้แล้ว, ยางในรถจักรยาน
ขนาด 10.6 × 3.5 × 9.4 นิ้ว
ความจุ5 - 8 ลิตร
3
รูปแบบกระเป๋าMessenger Bag
วัสดุผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC), สายเข็มขัดนิรภัยใช้แล้ว, ยางในรถจักรยาน
ขนาด 11.8 × 3.5 × 6.7 นิ้ว
ความจุ2 ลิตร
2
รูปแบบกระเป๋าBackpack
วัสดุผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC), สายเข็มขัดนิรภัยใช้แล้ว
ขนาด 11.8 × 4.7 × 17.7 นิ้ว
ความจุ19 ลิตร
1
รูปแบบกระเป๋าBackpack
วัสดุผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC), สายเข็มขัดนิรภัยใช้แล้ว
ขนาด 11.4 × 5.5 × 16.5 นิ้ว
ความจุ20 ลิตร

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
FREITAG F49 FRINGE 1

FREITAG

2
FREITAG F306 HAZZARD 1

FREITAG

3
FREITAG F41 HAWAII FIVE-O 1

FREITAG

4
FREITAG F11 LASSIE 1

FREITAG

5
FREITAG F203 BOB 1

FREITAG

6
FREITAG F52 MIAMI VICE 1

FREITAG

7
FREITAG F553 LOU 1

FREITAG

8
FREITAG F645 PHELPS 1

FREITAG

9
FREITAG F338 FOX 1

FREITAG

10
FREITAG F08 DAN 1

FREITAG

ชื่อสินค้า

F49 FRINGE

F306 HAZZARD

F41 HAWAII FIVE-O

F11 LASSIE

F203 BOB

F52 MIAMI VICE

F553 LOU

F645 PHELPS

F338 FOX

F08 DAN

คุณสมบัติ

กระเป๋าสะพายหลัง น้ำหนักเบา จุของได้เยอะถึง 20 ลิตร

กระเป๋าสะพายหลัง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ใช้งานได้หลายรูปแบบ

กระเป๋าสะพายข้าง ขนาดกำลังพอดี เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

ของเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น ปรับขยายไซซ์กระเป๋าได้ตามใจชอบ

กระเป๋าถือใบใหญ่ มีซิปรูดเปิด-ปิด มาพร้อมสายคล้องไหล่

เปลี่ยนจากถุงพลาสติก มาพก MIAMI VICE ไปเดินชอปปิงกัน

กระเป๋าสะพายไหล่ สีสันหลากหลาย ใช้งานได้หลายโอกาส

นวัตกรรมใหม่ของกระเป๋า ผลิตจากขวดน้ำ ทั้งยืดหยุ่นและทนทาน

กระเป๋าใส่โทรศัพท์ จะสะพายคล้องคอหรือคาดลำตัวก็สุดคูล

ใส่เอกสารหรืองานสำคัญได้ไม่มียับ ด้วยกระเป๋าถือขนาด A4

ราคาเริ่มต้น10,400 บาท13,400 บาท6,400 บาท7,400 บาท8,800 บาท3,800 บาท5,400 บาท3,900 บาท3,000 บาท2,000 บาท
รูปแบบกระเป๋าBackpackBackpackMessenger BagMessenger BagTote BagShopping BagShoulder BagShoulder BagMy Phone Neck PouchPouch Bag
วัสดุผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC), สายเข็มขัดนิรภัยใช้แล้ว ผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC), สายเข็มขัดนิรภัยใช้แล้ว ผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC), สายเข็มขัดนิรภัยใช้แล้ว, ยางในรถจักรยานผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC), สายเข็มขัดนิรภัยใช้แล้ว, ยางในรถจักรยานผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC), สายเข็มขัดนิรภัยใช้แล้วผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC)ผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC)ผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน, วัสดุ PFC-free จากขวดน้ำ PETผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC)ผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งาน (ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ PVC)
ขนาด 11.4 × 5.5 × 16.5 นิ้ว11.8 × 4.7 × 17.7 นิ้ว 11.8 × 3.5 × 6.7 นิ้ว 10.6 × 3.5 × 9.4 นิ้ว 12.2 ×4.7 × 14.6 นิ้ว13.0 × 6.3 × 15.7 นิ้ว 12.2 × 3.1 × 7.8 นิ้ว11.8 × 1.9 × 5.9 นิ้ว 6.2 × 3 × 0.3 นิ้ว 13.8 × 9.8 นิ้ว
ความจุ20 ลิตร19 ลิตร2 ลิตร5 - 8 ลิตร17 ลิตร27 ลิตร3 ลิตร1 - 2 ลิตร--
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับวิธีการเลือกกระเป๋า FREITAG รวมถึง 10 อันดับ สินค้ายอดนิยมที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ กระเป๋า FREITAG เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ที่ถูกออกแบบมาแล้วว่า สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย รวมถึงลวดลายผ้าใบบนกระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์ จนกลายเป็นจุดเด่นที่ใคร ๆ ต่างต้องการจับจองเป็นเจ้าของ ซึ่งนอกจากความสวยงามแล้ว การเลือกซื้อกระเป๋าให้เหมาะกับลักษณะการใช้งานก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อให้คุณสามารถใช้กระเป๋าใบนั้นได้อย่างคุ้มค่าและมีประโยชน์สูงสุด ตามแนวคิดกระเป๋ารักษ์โลกของ FREITAG ที่เห็นคุณค่าของการรีไซเคิลนั่นเองค่ะ


และที่สำคัญ หลังจากใช้งานกระเป๋าทุกครั้ง อย่าลืมดูแลรักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อยืดอายุการใช้งานของกระเป๋าให้ยาวนานยิ่งขึ้นกันด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  67,580 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  กระเป๋า YSL หรือชื่อเต็มคือ Yves Saint Laurent ซึ่งปัจจุบันได้รีแบรนด์มาเป็น Saint Laurent เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 ความพิเศษของกระเป๋า YSL นั้นอยู่ที่แนวคิดของ Yves Saint Laurent ผู้ออกแบบที่เขามองว่ากระเป๋าคือ เครื่องประดับอีกอย่างหนึ่ง ฉะนั้นการครอบครองกระเป๋า YSL จึงเปรียบเสมือนการมีเครื่องประดับคู่ใจนั่นเอง นอกจากนี้ กระเป๋า YSL นั้นยังมีกลิ่นอายของความเป็นร็อคแอนด์โรล โดยวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้จะเป็นหนังและอะไหล่โลหะเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบันกระเป๋า YSL นั้นมีหลายคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น Kate, Sac De Jour, Lou, Envelope, Sunset Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังเล็งกระเป๋า YSL ไว้อยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 10 อันดับกระเป๋า YSL รุ่นยอดนิยม กันค่ะ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปชมรุ่นยอดนิยมนั้น เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า YSL ไว้เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า YSL สักใบไว้เป็นความรู้เยื้องต้นก่อน ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  35,078 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  หากเอ่ยถึงชื่อ Tory Burch หลายคนคงนึกถึงภาพโลโก้ Double T อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงในด้านของดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดีและสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย โดยสินค้าเด่น ๆ ของแบรนด์นี้ได้ผลิตออกมาหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า นาฬิกา น้ำหอมและเครื่องประดับ ซึ่งหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่ครองใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ มากที่สุดก็คือ "กระเป๋า" นั่นเองค่ะสำหรับบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tory Burch ให้เหมาะสมกับการใช้งานในโอกาสที่หลากหลาย พร้อมทั้งแนะนำกระเป๋า Tory Burch จาก Collection ต่าง ๆ ที่น่าสนใจว่า แต่ละรุ่นนั้นมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง อาทิ Fleming, Eleanor และ  Lee Radziwill ตบท้ายด้วยการแนะนำ กระเป๋า Tory Burch รุ่นยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่สักใบ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ ! 
  แฟชั่น
  22,828 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่น Luxury ระดับโลก เราเชื่อว่า หลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ Dior กันอย่างแน่นอน ซึ่ง Dior ก่อตั้งโดย Christian Dior ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้เปลี่ยนวงการแฟชั่น และในปัจจุบันทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมามายมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง น้ำหอม รวมไปถึงกระเป๋าที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม จึงทำให้ "กระเป๋า Dior" เป็นไอเทมในฝันที่สาว ๆ หลายคนอยากได้มาครอบครองนั่นเองค่ะเป็นที่ทราบกันดีว่า กระเป๋า Dior มีหลาย Collection ที่ได้รับความนิยม เช่น Lady Dior, Dior Bobby, Dior Book Tote และ Saddle เป็นต้น ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับกระเป๋า Dior ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งแนะวิธีการเลือกกระเป๋ารุ่นที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เราก็ได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นยอดนิยมและน่าลงทุนมาฝากทุกคนด้วยนะคะ แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  21,225 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  แว่นกรองแสงสีฟ้าหรือแว่นเลนส์บลูบล็อกเป็นอุปกรณ์ที่คนในยุคปัจจุบันขาดไม่ได้ทุกครั้งที่ต้องทำงานหรือเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน เพราะหน้าจออุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้มีส่งผลกระทบกับดวงตาของเรามากมาย และยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไร ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สามารถเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตา ทำให้สายตาแย่ลง อีกทั้งยังส่งผลให้เกิดอาการตาแห้ง อาการปวดตา และอาจส่งผลเสียในระยะยาวกับสุขภาพดวงตาของเราค่ะยี่ห้อแว่นตานั้นก็มีมากมายที่น่าจะเคยได้ยินกันมาบ้าง เช่น Xiaomi, ท็อปเจริญ, Ophtus, Bewell, Muji, Owndays รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไปทั้งตามหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ แต่หลายคนอาจยังลังเลไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนหรือยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันว่าแสงสีฟ้าคืออะไรและแว่นตากรองแสงสีฟ้าจำเป็นหรือไม่ รวมถึงวิธีการเลือกซื้อแว่นตากรองแสงสีฟ้าว่าต้องดูจากปัจจัยอะไรบ้างทั้งเรื่องประเภทของเลนส์ เปอร์เซ็นต์ของการกรองแสงสีฟ้า และความหนาของเลนส์ พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า คุณภาพดีในราคาถูก ป้องกันดวงตาจากแสงสีฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  แฟชั่น
  77,832 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับวิ่งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับวิ่งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เราอาจสังเกตเห็นได้ว่ามีผู้คนจำนวนมากสวมแว่นกันแดดขณะออกกำลังกายหรือขณะวิ่ง นั่นก็เพราะสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนแรงเหลือเกิน ทำให้กำลังใจในการวิ่งและการออกกำลังกายของเรายิ่งลดน้อยถอยลงไปเรื่อย ๆ แถมยังทำลายคุณภาพการมองเห็นของหลายคนไปโดยไม่รู้ตัว แน่นอนว่า”แว่นกันแดด” จึงถือเป็นอุปกรณ์อีกชิ้นที่สำคัญสำหรับนักวิ่งเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่าในยุคแห่งความสะดวกรวดเร็วนี้จึงเป็นเรื่องง่ายมากที่เราจะสามารถเลือกซื้อแว่นกันแดดยอดนิยมและได้รับการแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น SARA , NUCKILY, ROCKBROS, ROBESBON ฯลฯ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในคลิกเดียว แต่แว่นกันแดดก็ยังถูกแบ่งประเภทไว้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก สี ขนาด หรือแม้แต่การตัดรังสี UV ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับรายละเอียดสำคัญในการเลือกแว่นให้ตอบโจทย์การใช้งานและที่สำคัญในตอนท้ายยังได้รวบรวม 10 อันดับ แว่นกันแดดยอดฮิตสำหรับวิ่งหรือออกกำลังกาย ที่ตอนนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว
  แฟชั่น
  6,873 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่