• 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้ 1
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้ 2
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้ 3
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้ 4
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้ 5

10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้

ในยุคที่ทุกคนหันมาใส่ใจกับการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายได้รับความสนใจ แถมยังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์อัจฉริยะอย่าง "สมาร์ทวอทช์" ที่มีประโยชน์มากกว่าใช้เพื่อดูเวลาเพียงอย่างเดียว เพราะมาพร้อมกับฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้ อาทิ การวิเคราะห์ข้อมูลการออกกำลังกาย การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับ จึงส่งผลให้มีสมาร์ทวอทช์จากหลากหลายแบรนด์ออกมาวางจำหน่าย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ของสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับความนิยมก็คือ "สมาร์ทวอทช์ Xiaomi" นั่นเองครับ


และสำหรับสมาร์ทวอทช์ Xiaomi นั้น มีทั้งการวางจำหน่ายในนามแบรนด์ Xiaomi เอง และแบรนด์ในเครือที่ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อผลิต พัฒนาและศึกษาค้นคว้าอุปกรณ์อัจฉริยะที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพโดยเฉพาะอย่าง "Amazfit" ซึ่งมีคุณภาพที่ดีและราคาสมเหตุสมผล อีกทั้งยังมีให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่น จนในบางครั้ง อาจจะทำให้คุณตัดสินใจไม่ถูกว่า ควรจะเลือกรุ่นไหนดี ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความเข้าใจถึงวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ Xiaomi รวมถึงแนะนำและรีวิวสมาร์ทวอทช์ Xiaomi ทั้งหมด 10 รุ่น ในรูปแบบของการจัดอันดับ ซึ่งจะมีรุ่นไหนที่โดนใจคุณบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ ! 

 • แก้ไขล่าสุด: 17-11-2020
 • 7,442 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ Xiaomi

เราได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ Xiaomi มาฝากให้ทุกคนได้ลองตรวจสอบ เพื่อที่จะได้เลือกซื้ออย่างถูกต้องและตรงใจมากที่สุดแล้วครับ

เลือกจากจุดประสงค์ในการใช้งาน

ด้วยฟังก์ชันและรูปทรงที่หลากหลาย ทำให้หลายคนเลือกสมาร์ทวอทช์แต่ละรุ่นด้วยจุดประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเราขอแบ่งการใช้งานออกเป็น 3 ประเภทหลัก ดังนี้ 

การใช้งานทั่วไป : ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็ตอบโจทย์

สำหรับการใช้งานทั่วไปนั้นไม่มีอะไรน่ากังวล เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ย่อมมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานขั้นพื้นฐานอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นดูเวลา, พยากรณ์อากาศ, แจ้งเตือนข้อความ, วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และที่ขาดไม่ได้คือโหมดออกกำลังกาย แต่ก็มีบางฟังก์ชันที่คุณต้องตรวจสอบให้ดี เพราะจะมีในเฉพาะสมาร์ทวอทช์บางรุ่นเท่านั้น เช่น คำนวณวันตกไข่ รับสายโทรศัพท์ โหมดวัดความเครียด เป็นต้น


แต่สำหรับคนที่ต้องการซื้อสมาร์ทวอทช์สักเรือนไว้เพื่อดูเวลาหรือเสริมลุคให้ดูคูลขึ้น เราขอแนะนำให้เลือกสมาร์ทวอทช์โดยคำนึงถึงดีไซน์เป็นหลัก โดยเฉพาะรูปทรงของตัวเรือนที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสี่เหลี่ยม, วงกลม, กระจกโค้งสามมิติ รวมไปถึงขนาดของหน้าปัดที่แตกต่างกัน หรือคุณอาจจะเลือกจากสีสันที่ตรงใจและเข้ากันได้ดีกับลักษณะการแต่งตัวของคุณครับ

การออกกำลังกาย : ชนิดกีฬาและระบบระบุตำแหน่งเป็นสิ่งสำคัญ

สำหรับคนที่กำลังมองหาสมาร์ทวอทช์เพื่อใช้บันทึกและติดตามสถานะการออกกำลังกายโดยเฉพาะ เราขอแนะนำให้ตรวจสอบ "ชนิดกีฬา" ในโหมดออกกำลังกายเป็นหลัก เพราะสมาร์ทวอทช์แต่ละรุ่นมีจำนวนชนิดกีฬาไม่เท่ากัน หรือในหลายรุ่นแม้จะมีจำนวนที่เท่ากันแต่ชนิดกีฬากลับไม่เหมือนกันนั่นเองครับ


ส่วนสำหรับคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายที่เกี่ยวข้องกับระยะทางเป็นหลัก เช่น วิ่ง ปั่นจักรยาน ปีนเขา เราขอแนะนำสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับระบบระบุตำแหน่งอย่าง "Global Positioning System : GPS"สำหรับติดตามเส้นทางในการออกกำลังกายของคุณ เพราะเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการพัฒนาลักษณะการออกกำลังกายให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะสำหรับนักกีฬาที่ต้องการทำเวลาให้รวดเร็วยิ่งขึ้นครับ

สำหรับผู้สูงอายุ : ตรวจสอบฟังก์ชันสุขภาพและความสะดวกในการใช้งาน

เชื่อว่าคงมีหลายครอบครัวที่ต้องการซื้อสมาร์ทวอทช์สักเรือนให้กับผู้สูงอายุภายในบ้าน หรือแม้แต่ผู้สูงอายุสายสุขภาพที่ต้องการซื้อเพื่อตนเองก็ดี ซึ่งเราขอแนะนำให้ตรวจสอบฟังก์ชันสุขภาพที่สอดคล้องกับผู้สูงอายุเป็นหลัก อาทิ การเล่นโยคะ โหมดฝึกสมาธิเพื่อพัฒนาสุขภาพจิต รวมไปถึงฟังก์ชันในการเตือนความจำที่เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้สูงอายุหลาย ๆ คนครับ


โดยยังมีในส่วนของ "ความสะดวกในการใช้งาน" ซึ่งสมาร์ทวอทช์ Xiaomi นั้นค่อนข้างทำได้ดี เนื่องจากทั้งหมดเป็นหน้าจอระบบสัมผัสที่มาพร้อมกับ User Interface ที่ใช้งานง่าย เพียงแค่เห็นสัญลักษณ์ก็เข้าใจได้ทันทีว่าเป็นเมนูหรือฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องกับอะไร และถ้าเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับระบบภาษาไทยก็จะช่วยให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นไปอีกครับ 

เลือกจากขนาดและน้ำหนักของสมาร์ทวอทช์

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi ส่วนใหญ่จะมีขนาดของหน้าปัดอยู่ที่ 41 - 47 mm. ซึ่งถ้าคุณเป็นคนข้อมือเล็ก โดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ เราขอแนะนำให้เลือกรุ่นที่มีขนาดประมาณ 41 - 43 mm. ซึ่งเป็นขนาดที่กำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป สวมใส่ได้ตลอดเวลาโดยไม่รู้สึกเกะกะ ส่วนสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ข้อมือใหญ่ขึ้นมาหน่อย ขนาด 43 - 47 mm. ถือได้ว่าเป็นขนาดที่เหมาะสม แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความหนาและน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้นครับ


สำหรับคนที่กังวลในเรื่องน้ำหนักของสมาร์ทวอทช์ที่อาจจะส่งผลต่อความรู้สึกสบายในขณะสวมใส่นั้น เราขอแนะนำให้ตรวจสอบวัสดุที่นำมาผลิตและความหนาควบคู่ไปกับขนาดของหน้าปัดด้วย เพราะยิ่งถ้าสมาร์ทวอทช์มีความหนามากเท่าไร ก็อาจจะส่งผลให้รู้สึกอึดอัดมากขึ้นเท่านั้น อีกทั้งถ้าวัสดุตัวเรือนนั้นเป็นพอลิคาร์บอเนตหรือพลาสติกก็จะทำให้มีน้ำหนักเพิ่มขึ้น ส่วนรุ่นที่ผลิตจากโลหะ เช่น สเตนเลส อะลูมิเนียม จะมีน้ำหนักเบากว่า อีกทั้งยังช่วยมอบภาพลักษณ์ที่ดูหรูหราอีกด้วยครับ 

เลือกจากชนิดของหน้าจอ

หน้าจอของสมาร์ทวอทช์ Xiaomi นั้นจะมีอยู่ 2 ชนิดหลัก ได้แก่ TFT LCD และ AMOLED โดยทั้งสองมีความโดดเด่นในเรื่องของประสิทธิภาพการแสดงผลที่แตกต่างกันไป ซึ่งถ้าคุณต้องการหน้าจอที่มาพร้อมกับสีสันสดใส ให้รายละเอียดที่คมชัด ปรับค่าความสว่างได้สูง เราขอแนะนำให้เลือกรุ่นที่มาพร้อมกับหน้าจอชนิด AMOLED แต่มีข้อเสียที่หน้าจอมีโอกาสเสื่อมสภาพหรือเกิดอาการ "จอเบิร์น" ได้ง่ายกว่าชนิด TFT LCD โดยเฉพาะเมื่อใช้งานกลางแดดเป็นระยะเวลานานครับ 


และสำหรับจอชนิด TFT LCD นั้น อาจจะแสดงสีสันได้ไม่สดและฉูดฉาดเท่ากับจอ AMOLED แต่ก็มีความพิเศษตรงที่เป็นจอที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี "สะท้อนแสงแดด" ที่จะทำให้คุณมองเห็นรายละเอียดบนหน้าจอได้อย่างชัดเจนแม้อยู่กลางแจ้งที่มีแสงแดดจ้า จึงเหมาะสำหรับคนที่ใช้งานหรือออกกำลังกายกลางแจ้งเป็นประจำครับ 

ตรวจสอบเวอร์ชั่นของ Bluetooth

เวอร์ชั่นของ Bluetooth จะมีความจำเป็นเมื่อคุณต้องเชื่อมต่อสมาร์ทวอทช์เข้ากับสมาร์ตโฟนของคุณที่ในระหว่างนั้นก็กำลังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น เช่น หูฟังและลำโพงไร้สาย เป็นต้น เพราะ Bluetooth เวอร์ชันที่เก่าเกินไปมักจะมีปัญหากับการเชื่อมต่อกับหลายอุปกรณ์พร้อมกัน ดังนั้น เราขอแนะนำให้เลือกสมาร์ทวอทช์รุ่นที่มี Bluetooth ตั้งแต่เวอร์ชั่น 4.1 ขึ้นไปครับ


นอกจากนี้ อุปกรณ์ในปัจจุบันยังนิยมใช้อุปกรณ์รับ-ส่งสัญญาณบลูทูธแบบใหม่ที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น หรือที่เรียกว่า Bluetooth Low Energy ซึ่งหลายคนอาจจะสังเกตเห็นได้จากตัวย่อของอักษรภาษาอังกฤษ "BLE" ที่อยู่หลังเวอร์ชั่น Bluetooth เช่น Bluetooth 4.1 BLE เป็นต้น

10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้

เมื่อได้ตรวจสอบวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ Xiaomi เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อันดับต่อไป เราจะพาทุกคนไปพบกับการรีวิวสมาร์ทวอทช์ Xiaomi ทั้งหมด 10 รุ่น ซึ่งจะมีรุ่นไหนโดนใจคุณบ้างนั้น ไปดูกันเลยครับ ! 

10
วัสดุพอลิคาร์บอเนต
ขนาดหน้าปัด/ หน้าจอ43 mm/ 1.28" TFT
ระบบระบุตำแหน่ง
Bluetooth4.1 BLE
น้ำหนัก32 g
9
วัสดุซิลิโคน, พอลิคาร์บอเนต
ขนาดหน้าปัด/ หน้าจอ43 mm/ 1.30 AMOLED
ระบบระบุตำแหน่ง
Bluetooth5.0 BLE
น้ำหนัก46 g
8
วัสดุอะลูมิเนียม อัลลอย, ไทเทเนียม, สเตนเลส
ขนาดหน้าปัด/ หน้าจอ47 mm/ 1.39 AMOLED
ระบบระบุตำแหน่งGPS, GLONASS
Bluetooth5.0 BLE
น้ำหนัก36, 40, 48 g
7
วัสดุพอลิคาร์บอเนต
ขนาดหน้าปัด/ หน้าจอ42 mm/ 1.28" TFT
ระบบระบุตำแหน่งGPS, GLONASS
Bluetooth5.0 BLE
น้ำหนัก31 g
6
วัสดุอะลูมิเนียม
ขนาดหน้าปัด/ หน้าจอ42 mm/ 1.2" AMOLED
ระบบระบุตำแหน่งGPS, GLONASS
Bluetooth5.0 BLE
น้ำหนัก25.5 g
5
วัสดุพอลิคาร์บอเนต
ขนาดหน้าปัด/ หน้าจอ43 mm/ 1.30" AMOLED
ระบบระบุตำแหน่งGPS, GLONASS
Bluetooth4.2 BLE+BR/EDR
น้ำหนัก46 g
4
วัสดุพอลิเมอร์
ขนาดหน้าปัด/ หน้าจอ47 mm/ 1.3" AMOLED
ระบบระบุตำแหน่งGPS, GLONASS
Bluetooth5.0 BLE
น้ำหนัก58 g
3
วัสดุอะลูมิเนียม อัลลอย, พอลิเมอร์
ขนาดหน้าปัด/ หน้าจอ43 mm/ 1.65" AMOLED
ระบบระบุตำแหน่งGPS, GLONASS
Bluetooth5.0 BLE
น้ำหนัก24.8 g
2
วัสดุพลาสติก
ขนาดหน้าปัด/ หน้าจอ40 mm/ 1.2" STN
ระบบระบุตำแหน่ง
Bluetooth5.0 BLE
น้ำหนัก32 g
1
วัสดุกระจก 2.5D, พลาสติก
ขนาดหน้าปัด/ หน้าจอ1.1" AMOLED
ระบบระบุตำแหน่ง
Bluetooth5.0 BLE
น้ำหนัก11.9 g

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Xiaomi Mi Smart Band 5 1

Xiaomi

2
Amazfit สมาร์ทวอทช์ รุ่น Neo 1

Amazfit

3
Amazfit สมาร์ทวอทช์ รุ่น GTS 1

Amazfit

4
Amazfit สมาร์ทวอทช์ รุ่น T-Rex 1

Amazfit

5
Amazfit สมาร์ทวอทช์ รุ่น Verge 1

Amazfit

6
Amazfit สมาร์ทวอทช์ รุ่น (GTR 42 mm.) 1

Amazfit

7
Amazfit สมาร์ทวอทช์ รุ่น Bip S 1

Amazfit

8
Amazfit สมาร์ทวอทช์ รุ่น GTR (47 mm.) 1

Amazfit

9
Amazfit สมาร์ทวอทช์ รุ่น Verge Lite 1

Amazfit

10
Amazfit สมาร์ทวอทช์ รุ่น Bip Lite 1

Amazfit

ชื่อสินค้า

Mi Smart Band 5

สมาร์ทวอทช์ รุ่น Neo

สมาร์ทวอทช์ รุ่น GTS

สมาร์ทวอทช์ รุ่น T-Rex

สมาร์ทวอทช์ รุ่น Verge

สมาร์ทวอทช์ รุ่น (GTR 42 mm.)

สมาร์ทวอทช์ รุ่น Bip S

สมาร์ทวอทช์ รุ่น GTR (47 mm.)

สมาร์ทวอทช์ รุ่น Verge Lite

สมาร์ทวอทช์ รุ่น Bip Lite

คุณสมบัติ

หน้าจอใหญ่ขึ้น วัดความเครียดได้ เพิ่มกีฬาในโหมดออกกำลังกาย

ส่วนผสมสุดลงตัว ! ดีไซน์สุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับความอัจฉริยะ

ตัวเรือนโลหะน้ำหนักเบา ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

วัสดุเกรดกรองทัพ ทนทานทุกสภาพอากาศ พร้อม GPS คุณภาพสูง

มีไมค์ในตัวจึงใช้โทรและรับสายได้ แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 5 วัน

ดีไซน์บางเฉียบ น้ำหนักเบา เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน

มีสีสันให้เลือกหลากหลาย ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แม่นยำ

หน้าจอขนาดใหญ่ถึง 1.39" ใส่ว่ายน้ำได้ มีระบบเปิดจอได้ตลอด

สุดแกร่งเพราะผลิตจากวัสดุเสริมแรง ปรับแต่งหน้าปัดได้หลากหลาย

หน้าจอสู้แสงดี มีน้ำหนักเบา ติดตามการนอนหลับได้ แบตเตอรี่อึด

ราคาเริ่มต้น1,190 บาท1,390 บาท3,499 บาท4,999 บาท3,090 บาท3,399 บาท2,190 บาท3,499 บาท2,190 บาท1,299 บาท
วัสดุกระจก 2.5D, พลาสติกพลาสติกอะลูมิเนียม อัลลอย, พอลิเมอร์พอลิเมอร์พอลิคาร์บอเนตอะลูมิเนียมพอลิคาร์บอเนตอะลูมิเนียม อัลลอย, ไทเทเนียม, สเตนเลสซิลิโคน, พอลิคาร์บอเนตพอลิคาร์บอเนต
ขนาดหน้าปัด/ หน้าจอ1.1" AMOLED40 mm/ 1.2" STN43 mm/ 1.65" AMOLED47 mm/ 1.3" AMOLED43 mm/ 1.30" AMOLED42 mm/ 1.2" AMOLED42 mm/ 1.28" TFT47 mm/ 1.39 AMOLED43 mm/ 1.30 AMOLED43 mm/ 1.28" TFT
ระบบระบุตำแหน่งGPS, GLONASSGPS, GLONASSGPS, GLONASSGPS, GLONASSGPS, GLONASSGPS, GLONASS
Bluetooth5.0 BLE5.0 BLE5.0 BLE5.0 BLE4.2 BLE+BR/EDR5.0 BLE5.0 BLE5.0 BLE5.0 BLE4.1 BLE
น้ำหนัก11.9 g32 g24.8 g58 g46 g25.5 g31 g36, 40, 48 g46 g32 g
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับสมาร์ทวอทช์ Xiaomi ทั้ง 10 อันดับ ที่เราได้เลือกมารีวิวให้กับคุณในบทความนี้ จะเห็นได้ว่าในแต่ละรุ่นเองก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปใช่ไหมล่ะครับ โดยเฉพาะในเรื่องของฟังก์ชันที่แม้ในหลาย ๆ รุ่นจะมีลักษณะเหมือนกัน แต่เมื่อลงรายละเอียดอย่างเจาะลึกก็จะทราบได้ทันทีว่า ฟังก์ชันของแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


ซึ่งถ้าหากคุณติดตามบทความนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเฉพาะในส่วนของวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ Xiaomi แล้วล่ะก็ การเลือกสมาร์ทวอทช์ Xiaomi ที่มีคุณภาพและมีดีไซน์ที่ใช่ พร้อมกับฟังก์ชันที่โดนใจในราคาที่เหมาะสม ก็จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอน และนอกจากจะนำแนวทางต่างข้างต้นมาพิจารณาเลือกสมาร์ทวอทช์ของ Xiaomi แล้ว คุณยังสามารถอ้างอิงแนวทางเหล่านี้ในการเลือกสมาร์ทวอทช์ของแบรนด์อื่น ๆ ได้เช่นกัน ดังนั้น อย่าลืมนำข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ไปประกอบการตัดสินใจทุกครั้งด้วยนะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa
  7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa
  ถ้าพูดถึงนาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ดังที่ช่วยดูแลรักษาสุขภาพ ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึง Fitbit เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นระบบ GPS รวมไปถึงการตรวจ EDA, ECG ที่ตรวจจับการทำงานของร่างกายเรามากมาย อีกทั้งฟังก์ชันและฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้น สามารถเก็บข้อมูลได้อย่างละเอียด วิเคราะห์แนวโน้มสุขภาพของเราเป็นอย่างไร และแนะนำสิ่งที่เราควรปฏิบัติเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีFitbit มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ โดยในปัจจุบันมีทั้งซีรีส์ Sense, Versa, Inspire รวมไปถึง Ace ที่เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ บางคนอาจยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก Fitbit ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง พร้อมทั้งรีวิว 7 อันดับ Fitbit รุ่นใหม่ล่าสุดที่เราแนะนำ โดยรายละเอียดจะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  22,621 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สมาร์ทวอทช์ที่มาแรงในยุคนี้
  10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สมาร์ทวอทช์ที่มาแรงในยุคนี้
  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่ช่วยวางแผน บันทึก และติดตามกิจกรรมกีฬา รวมถึงมอร์นิเตอร์กิจกรรมในชีวิตประจำวันของคุณที่เกี่ยวกับสุขภาพ อย่างเช่น การวัดปริมาณแคลอรี่ อัตราการเต้นของหัวใจ หรือการวัดจำนวนก้าวเดิน "Garmin" ถือเป็นผู้ผลิตที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดอันดับ 1 ในวงการอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี GPS อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่หลายคนสนใจ แต่ก็มีวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่น เช่น Instinct, Fenix, Forerunner, Vívosmart แต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชันแตกต่างกันไปทำให้คุณผู้อ่านหลายคนเกิดความลังเล และตัดสินใจได้ยากว่าจะซื้อรุ่นไหนดีดังนั้น สำหรับบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Garmin ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณ และนอกจากนี้ ยังมีการจัดอันดับนาฬิการุ่นยอดนิยมทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ รับรองว่าบทความนี้จะเต็มไปด้วยมีข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอนครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  32,524 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Timex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ราคาไม่แพง ใช้งานทนทาน
  10 อันดับ นาฬิกา Timex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ราคาไม่แพง ใช้งานทนทาน
  หากจะพูดถึงแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศสหรัฐอเมริกา หนึ่งในนั้นต้องมีแบรนด์ Timex อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีมาตั้งแต่ปี 1854 หรือราว ๆ 160 กว่าปีมาแล้ว ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่มีมานานเท่านั้น แต่ Timex ยังเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีคุณภาพ แถมยังมีราคาที่ไม่สูงมากนัก ทำให้เข้าถึงได้ง่ายในคนทุกระดับ ด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้สวมใส่แล้วดูดีไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย นอกจากนี้ ยังมีหลายรุ่นที่ทำออกมาเป็นนาฬิกาแบบคู่สำหรับคู่รัก ซึ่งความใส่ใจที่มีต่อลูกค้าตรงนี้ ส่งผลให้แบรนด์ได้รับความนิยมยาวนานถึงปัจจุบันในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกา Timex ให้มากขึ้น เพื่อจะได้เลือกซื้อนาฬิกาของแบรนด์นี้ให้ตอบโจทย์กับความต้องการมากที่สุด รุ่นที่ดัง ๆ ก็อย่างเช่น Expedition หรือ Waterbury รวมถึง 10 อันดับนาฬิกา Timex ยอดนิยม ที่เราคัดสรรมาอย่างดี ถ้าพร้อมแล้ว เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  4,618 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย มีช่องใส่เหรียญ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หนังแท้ พับได้ จุบัตรเยอะ
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย มีช่องใส่เหรียญ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หนังแท้ พับได้ จุบัตรเยอะ
  กระเป๋าสตางค์ถือเป็นของสำคัญคู่ใจที่เราต้องพกไว้ไม่ห่าง โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่มักจะเก็บสิ่งของสำคัญทั้งหลายรวมกันไว้ในกระเป๋าสตางค์ใบเดียว ซึ่งในปัจจุบัน กระเป๋าสตางค์ผู้ชายหลากหลายแบรนด์ก็ได้มีการดีไซน์ให้มีขนาดกะทัดรัด เนื่องจากในปัจจุบัน เราสามารถจ่ายเงินด้วยสมาร์ทโฟนหรือแอปพลิเคชันได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องพกบัตรต่าง ๆ ให้เปลืองพื้นที่กระเป๋าสตางค์อีกต่อไป แต่ก็ยังมีหลายคนที่ประสบปัญหาเรื่องพื้นที่สำหรับเก็บเศษเหรียญอยู่ ดังนั้น กระเป๋าสตางค์แบบมีช่องเก็บเหรียญจึงถือเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดค่ะ ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า กระเป๋าสตางค์จากแบรนด์ต่าง ๆ มีวางจำหน่ายอยู่มากมายจนทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อแบบไหนดี วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย มีช่องใส่เหรียญ พร้อมรวบรวมวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์สำหรับหนุ่ม ๆ มาเพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานและเสริมลุคคุณให้ดูดีขึ้นได้ด้วยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  9,561 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  34,943 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย น่าสะสม ช่วยเสริมบุคลิก ทั้งสายเหล็กและสายหนัง
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย น่าสะสม ช่วยเสริมบุคลิก ทั้งสายเหล็กและสายหนัง
  สำหรับผู้ชายนั้นนาฬิกาข้อมือนอกจากจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับที่แทบจะเป็นชิ้นเดียวที่สวมใส่เลยก็ว่าได้ ซึ่งต่างจากผู้หญิงที่มีเครื่องประดับมากมายให้เลือกสรรอย่างตุ้มหู สร้อยคอหรือกำไล และนาฬิกาข้อมือก็ได้ก้าวผ่านจากการเป็นเพียงเครื่องบอกเวลา ไปสู่การเป็นเครื่องประดับคู่กายที่บ่งบอกถึงบุคลิกของผู้สวมใส่ และยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ต่อสายตาของผู้พบเห็น ที่มากไปกว่านั้นนักสะสมนาฬิกาหลาย ๆ คน ยังถือว่าการซื้อนาฬิกานั้นก็เปรียบเสมือนเป็นการลงทุนประเภทหนึ่งอีกด้วยเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนอาจเคยต้องปวดหัวกับการแสวงหานาฬิกาข้อมือคู่ใจ เพราะมองไปทางไหนก็มีทั้งแบรนด์และรุ่นต่าง ๆ มากมายละลานตาไปหมด บทความวันนี้เราจึงขออาสารวบรวมทริคต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกหานาฬิกาข้อมือกันได้อย่างตรงใจ ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการตาม Lifestyle ของแต่ละคน และยังได้คัดสรร 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้ชายจากแบรนด์ดังระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมเพื่อช่วยในการตัดสินใจของคุณอีกด้วย การันตีได้เลยว่าใส่แล้วดูดีมีสไตล์ ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอนค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  3,655 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์
  10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์
  หากพูดถึงนาฬิกายอดนิยมในหมู่ผู้ชายส่วนใหญ่แล้ว เชื่อว่าต้องมีนาฬิกาของแบรนด์ Casio โผล่ขึ้นมาในลิสต์อย่างน้อยหนึ่งครั้งแน่นอน ความมีชื่อเสียงของแบรนด์นี้ไม่ได้สร้างเพียงชั่วข้ามคืน แต่สะสมมายาวนานถึง 70 ปีนับตั้งแต่การก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมา ซึ่งความนิยมนี้สะท้อนได้จากคุณภาพของวัสดุ ตลอดจนกระบวนการผลิตนาฬิกาที่มีมาตรฐาน อีกทั้งดีไซน์ของนาฬิกาแบรนด์นี้เองก็มีให้เลือกมากมาย จึงสามารถตอบโจทย์ความชื่นชอบของคนทุกช่วงวัยเลยล่ะค่ะ หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักนาฬิกา Casio จากรุ่นยอดฮิตอย่าง G-Shock ที่มีวางขายอยู่แทบทุกห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ แต่ในวันนี้ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับนาฬิกาคอลเลกชันอื่น ๆ ของแบรนด์ที่ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าคุณจะชอบนาฬิกาสไตล์ไหน คลาสสิกแบบนาฬิกาแอนะล็อกหรือทันสมัยแบบนาฬิกาดิจิทัล เราก็ได้รวบรวมข้อมูลมาฝากทุกคนผ่านวิธีการเลือกนาฬิกา Casio ผู้ชาย พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Casio ผู้ชาย จากหลาย ๆ รุ่นที่รับรองว่าคุณภาพดีตามแบบฉบับแบรนด์ดังระดับโลก ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !                                
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  3,036 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Emporio Armani รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้ความคลาสสิก ทันสมัยและหรูหราในเรือนเดียว
  10 อันดับ นาฬิกา Emporio Armani รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้ความคลาสสิก ทันสมัยและหรูหราในเรือนเดียว
  นาฬิกาข้อมือจาก Emporio Armani เป็นนาฬิกาแบรนด์ไฮเอนด์สุดฮิตที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่วัยรุ่นและคนวัยทำงานเป็นอย่างมาก เพราะโดดเด่นดีไซน์ทันสมัย ดูดีและมีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง อีกทั้งไม่ได้มีเพียงไอเทมสำหรับหนุ่ม ๆ เท่านั้น แต่ยังขยายการผลิตไปถึงรุ่นใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ได้ดีอีกด้วย ซึ่งนั่นก็ทำให้นาฬิกา Emporio Armani มีความหลากหลายทั้งในแง่ของดีไซน์และการใช้งาน แต่ความหลากหลายนี้ก็อาจทำให้คนที่กำลังสนใจนาฬิกาแบรนด์นี้อยู่ต้องปวดหัวกับการเลือกซื้อไม่น้อยเลยล่ะค่ะในครั้งนี้บทความของเราจะมาแนะนำเคล็ดลับวิธีการเลือกนาฬิกา Emporio Armani พร้อมด้วยรีวิว 10 อันดับ นาฬิกา Emporio Armani รุ่นยอดนิยมที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์เท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยเสน่ห์ในแบบฉบับของ Emporio Armani อีกด้วย รับรองว่า 1 ใน 10 อันดับนี้จะต้องมีนาฬิกาเรือนที่เหมาะกับคุณซ่อนอยู่อย่างแน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,277 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาจับเวลา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จับเวลาแม่นยำ สำหรับฝึกซ้อม ทำอาหารและใช้งานทั่วไป
  10 อันดับ นาฬิกาจับเวลา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จับเวลาแม่นยำ สำหรับฝึกซ้อม ทำอาหารและใช้งานทั่วไป
  ในยุคปัจจุบัน สิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องบริหารให้ดีไม่แพ้เงินก็คือ "เวลา" ซึ่งหากจะให้พูดกันตรง ๆ ก็ต้องบอกเลยค่ะว่า เวลานั้นคุมได้ยากกว่าเงิน เพราะเวลาไม่เคยหยุดพักและเมื่อเสียไปแล้วก็ไม่สามารถหาอะไรมาทดแทนได้ หากคุณมีสิ่งที่ต้องทำเยอะก็อาจจะรู้สึกว่า 24 ชั่วโมงที่มีนั้นไม่เพียงพอ แถมงานบางประเภทยังต้องใช้การจับเวลาที่แม่นยำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอีกด้วย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำตัวช่วยในการบริหารเวลา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและช่วยให้คุณสามารถควบคุมการใช้เวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดได้ดียิ่งขึ้น สิ่งนั้นก็คือ "นาฬิกาจับเวลา" นั่นเองค่ะหลายคนอาจคุ้นเคยกับนาฬิกาจับเวลาทำอาหารและเล่นกีฬา แต่ทราบไหมคะว่า นอกจากนาฬิกาทั้งสองประเภทนี้แล้ว ยังมีนาฬิกาจับเวลาดี ๆ อีกมากมายสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น นาฬิกาสำหรับทำการทดลอง, การเรียนการสอน ฯลฯ โดยในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกาจับเวลาให้เหมาะกับการใช้งาน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาจับเวลายอดนิยมที่ใช้ง่ายและมีหลายฟังก์ชัน ใครที่กำลังมองหานาฬิกาจับเวลาดี ๆ สักเรือนอยู่ห้ามพลาดเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  633 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,074 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  281,865 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  34,943 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,074 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  "นาฬิกาอัจฉริยะ" หรือที่หลายคนมักจะเรียกจนติดปากว่า "สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)" เป็นนาฬิกาประเภทหนึ่งที่ทำได้มากกว่าแค่การดูเวลา เพราะมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อผู้สวมใส่มากมาย เช่น การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ทำให้บางคนถึงกับเลือกที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์มาเพื่อสวมใส่เป็นเครื่องประดับ โดยที่ไม่ได้เน้นด้านการใช้งานฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำครับด้วยเหตุนี้ เราจึงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักรุ่นมาใช้งานอยู่ แต่อาจจะมีความกังวลในด้านงบประมาณ ในบทความนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ซึ่งเป็นเรทราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท จากแบรนด์ดังที่นาสนใจ รับรองได้เลยครับว่าจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้านของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  18,154 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  8,854 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อเดือนกันยายน ปีค.ศ. 2020 ที่ผ่านมา Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch ซีรีส์ 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,616 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Skagen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกา Skagen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่มีความสวยหรู เรียบง่ายและทันสมัย ใส่ได้ทุกโอกาส รวมถึงมีความบาง น้ำหนักเบา ทำให้สวมใส่สบายราวกับไม่ได้สวมใส่ เราขอแนะนำ นาฬิกา Skagen แบรนด์ชื่อดังจากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งนอกจากจะมีดีไซน์สวยงามแล้ว ยังมีราคาย่อมเยาสมเหตุสมผล จนหลายคนยกให้เป็นนาฬิกายี่ห้อโปรดเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ทั้งตัวเรือนและสายนาฬิกาของ Skagen นั้น ผลิตจากวัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไทเทเนียม สเตนเลส และหนัง อีกทั้งยังมีรุ่นยอดนิยมหลายรุ่น จึงทำให้หลาย ๆ คนสับสนจนไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดีอยู่ใช่ไหมคะ ในครั้งนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือก รวมทั้งจัด 10 อันดับ นาฬิกา Skagen รุ่นยอดนิยม ที่ดีไซน์สวย ดูเรียบหรู ในราคาที่จับต้องได้ มาให้อ่านกันในบทความนี้แล้ว จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นตามไปอ่านกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  905 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด