• 10 อันดับ กระเป๋า CHANEL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ กระเป๋า CHANEL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ กระเป๋า CHANEL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ กระเป๋า CHANEL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ กระเป๋า CHANEL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ กระเป๋า CHANEL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

'CHANEL' แบรนด์ที่ก่อตั้งโดย Gabrielle (Coco) Chanel ผู้ซึ่งออกแบบเสื้อผ้าเพื่อผู้หญิง โดยคำนึงถึงความสวยงามและความสะดวกสบายในการสวมใส่ ผลงานการออกแบบของเธอมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็กเก็ตสำหรับผู้หญิง ชุด Little Black Dress ที่ถือว่าแปลกใหม่มากในยุคนั้น การคิดค้นน้ำหอมยอดฮิตอย่าง CHANEL No.5 และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ กระเป๋า CHANEL ที่มีความพิเศษกว่าแบรนด์อื่นในยุคนั้น เนื่องจากเธอคิดค้นกระเป๋าที่มีสายและมีช่องใส่ลิปสติก เพราะเธอรู้ว่าผู้หญิงต้องการสิ่งเหล่านี้เพื่อการใช้งานที่สะดวกขี้น มาจนถึงยุคปัจจุบันกระเป๋า CHANEL มีมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น CHANEL Boy, CHANEL 2.55, CHANEL Classic และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยทั้งหมดได้รับการพัฒนาและออกแบบโดย Karl Lagerfeld ดีไซเนอร์อัจฉริยะผู้ล่วงลับ และกลายเป็น Luxury Brand ในตำนานที่ผู้หญิงทั่วโลกต่างอยากจะเป็นเจ้าของสักใบ


หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากจะเป็นเจ้าของผลงานการออกแบบสุดคลาสสิกเหล่านี้ แน่นอนว่าคุณจะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณภาพ คุณสมบัติการใช้งาน หรือราคาของกระเป๋า ดังนั้น เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกกระเป๋า CHANEL เพื่อเป็นไอเดียให้คุณว่ารุ่นไหนจะสามารถแมทช์กับสไตล์การแต่งตัวของคุณและตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้บ้าง อีกทั้งเรายังได้รวบรวม 10 อันดับ กระเป๋า CHANEL รุ่นที่ถือว่าเป็นที่นิยมที่สุดในปัจจุบัน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ  

 • แก้ไขล่าสุด: 24-07-2021
 • 22,167 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

การลงทุนกับกระเป๋า CHANEL ที่คุ้มค่า

จะดีแค่ไหนหากเวลาผ่านไป 10 ปี แต่กระเป๋าที่คุณซื้อยังคงเป็นที่ต้องการของตลาด หรือมีมูลค่าสูงขึ้นจากวันที่คุณซื้อ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ใครหลายคนเลือกที่จะซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาหลายแสนบาท เพราะนอกจากจะสวยและคุณภาพดีแล้ว ยังถือเป็นการลงทุนไปในตัวอีกด้วย นั่นแปลว่าเงินที่คุณจ่ายไปนั้นคุณสามารถทำกำไรกับมันได้ นี่จึงถือเป็นการลงทุนกับกระเป๋านั่นเอง แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า กระเป๋ารุ่นใดบ้างที่เมื่อเราซื้อมาแล้ว จะสามารถทำกำไรได้จากการขายต่อได้ เรามีคำตอบให้คุณแล้วค่ะ


สำหรับกระเป๋า CHANEL รุ่นที่ถือว่าขายได้ในราคาที่สูงที่เราจะแนะนำก็คือ กระเป๋า CHANEL Classic Flap และ CHANEL Boy และเหตุผลที่ทำให้กระเป๋าทั้ง 2 รุ่นนี้มีราคาขายในตลาดค่อนข้างสูงนั้น เนื่องจากความนิยมที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องและความคลาสสิกที่ไม่ว่าจะผ่านมานานเท่าไหร่ กระเป๋าทั้ง 2 รุ่นก็ยังดูดี ไม่ตกเทรนด์ และที่น่าตกใจไปกว่านั้น นั่นก็คือ ราคาของกระเป๋าที่เพิ่มสูงขึ้นจากวันที่เปิดตัว อย่างราคาขายต่อใบของกระเป๋า CHANEL Classic Flap อยู่ที่ 206% และ CHANEL Boy อยู่ที่ 90% นั่นแสดงให้เห็นถึงมูลค่าของกระเป๋าที่เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวในเวลา 10 ปี ได้อย่างไม่น่าเชื่อ 


อย่างไรก็ตาม หากคุณยังไม่ถูกใจกระเป๋าทั้ง 2 รุ่น ที่เรายกตัวอย่างไปแล้ว เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าที่สามารถซื้อเพื่อการลงทุนได้ ให้คุณเลือกวัสดุ โดยวัสดุที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ นั่นก็คือ วัสดุที่เป็นหนัง โดยเฉพาะหนัง Caviar ในส่วนของเรื่องสีนั้น เราขอแนะนำ 'สีดำ' เพราะไม่ว่าเทรนด์แต่ปีจะเปลี่ยนไปแค่ไหน สีดำก็ยังคงเป็นที่ได้รับความนิยมเสมอ เพียงหลักเกณฑ์ง่าย ๆ เท่านี้ คุณก็สามารถเป็นเจ้าของกระเป๋าใบโปรดที่สามารถเพิ่มมูลค่าในอนาคตได้แล้วค่ะ

วิธีการเลือกกระเป๋า CHANEL

ความพิเศษของกระเป๋า CHANEL แต่ละใบต่างมีเรื่องราวและแรงบันดาลใจในการออกแบบที่แตกต่างกัน ดังนั้น เพื่อให้ทุกคนทราบที่มาที่ไปของกระเป๋าแต่ละใบ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลของกระเป๋ามาไว้ที่นี่ รวมไปถึงความพิเศษของวัสดุต่าง ๆ ที่แบรนด์เลือกใช้ด้วย หากพร้อมแล้วก็ตามมาเลยค่ะ  

เลือกกระเป๋า CHANEL รุ่นยอดนิยม

ตลอดระยะเวลาอันยาวนานนับตั้งมีการก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมา CHANEL ได้ผลิตกระเป๋ามากมายหลากหลายแบบ แต่จะมีเพียงไม่กี่รุ่นเท่านั้นที่ฮิต และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเราได้รวบรวมกระเป๋ายอดฮิตเหล่านี้มาให้กับคุณแล้ว ไปดูกันเลยค่ะว่ามีรุ่นไหนบ้าง

CHANEL 2.55 : กระเป๋าคลาสสิกรุ่นแรกของแบรนด์

Coco Chanel ออกแบบกระเป๋ารุ่นนี้ในปี 1955 โดยเป็นกระเป๋าผู้หญิงที่มีสายสะพายไหล่ใบแรกนับตั้งแต่มีการออกแบบมา เนื่องจากกระเป๋าผู้หญิงในยุคนั้นแทบทั้งหมดเป็นกระเป๋าถือ ซึ่ง Coco มองว่ากระเป๋าถือนั้นไม่ค่อยสะดวกต่อการใช้งาน เพราะมือของเราต้องคอยถือกระเป๋าอยู่ตลอดเวลา และการออกแบบกระเป๋ารุ่นนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น กระเป๋าแห่งการกบฎ จึงกลายเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากของผู้หญิงในยุคนั้น 


นอกจากจะมีการเพิ่มสายกระเป๋าแล้ว Coco ยังได้ออกแบบช่องใส่ของด้านในที่มีซิปปิดอยู่ เป็น Hidden Pocket ซึ่งเธอต้องการให้เป็นกระเป๋าสำหรับใส่จดหมายรักเพื่อให้เป็นความลับสำหรับสาว ๆ ในปัจจุบันกระเป๋ารุ่นนี้ยังคงได้รับความนิยมและเป็นกระเป๋าขายดีของแบรนด์อีกรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ

CHANEL Boy : กระเป๋าที่มีเสน่ห์แบบผู้ชาย

เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2011 ออกแบบโดย Karl Lagerfeld ผู้ซึ่งเป็นดีไซน์เนอร์ของแบรนด์ในขณะนั้น โดยชื่อของรุ่นมาจากชื่อของ Boy Capel คนรักของ Coco หลังจากเปิดตัวไม่นาน กระเป๋ารุ่นนี้ก็ทำให้แฟน ๆ ของแบรนด์ตกหลุมรักเป็นอย่างมากโดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบกระเป๋ารุ่น 2.55 และ Classic อยู่แล้ว เพราะเป็นกระเป๋าที่ให้ความรู้สึกเป็นของความร็อกแอนด์โรล แบบผู้ชายและยังมีความเป็นผู้หญิงที่นุ่มนวลซ่อนอยู่

ยิ่งไปกว่านั้น แรงบันดาลใจในการออกแบบกระเป๋ารุ่นนี้มาจากความต้องการที่จะสะท้อนบุคลิกของ Coco ที่เธอมักจะพยายามลดข้อจำกัดในเรื่องความแตกต่างระหว่างเพศหญิงกับเพศชาย ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกใจดาราเซเลบริตี้มากมาย และเป็นกระเป๋าที่เข้ากับการแต่งตัวแนว Street ได้ดีทีเดียวค่ะ

CHANEL Classic : รุ่นแรกที่ใช้โลโก้ CC

CHANEL Classic หรือที่รู้จักกันในชื่อ 11.12 เป็นกระเป๋าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋า CHANEL 2.55 โดยรูปทรงของกระเป๋ารุ่นนี้เป็นแบบเดียวกับรุ่น 2.55 แต่เนื่องจากกระเป๋าได้รับการผลิตในช่วงในยุค 80s Karl จึงออกแบบให้หนังของกระเป๋าดูเก่าราวกับว่าผ่านการใช้งานแล้ว ซึ่งเป็น Signature และเทรนด์ในยุคนั้น 


ที่สำคัญ คือ การออกแบบกระเป๋ารุ่นนี้นับเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่มีการใช้โลโก้ CC บนกระเป๋า ส่วนชื่อรุ่น CHANEL Classic นั้นมาจากเหตุผลที่ว่า กระเป๋ารุ่นนี้มีความเรียบง่ายและทุกคนควรมีไว้ในครอบครองอย่างน้อยหนึ่งใบเลยค่ะ 

CHANEL 19 : ความคลาสสิกใหม่ของแบรนด์

CHANEL 19 เป็นชื่อที่ได้มาจากวันเกิดของ Coco Chanel และมาจากปีที่เปิดตัวกระเป๋ารุ่นนี้ นั่นก็คือ ในปี 2019 ความพิเศษของรุ่นนี้อยู่ที่โลโก้ CC และสายโลหะที่มีขนาดใหญ่ขึ้น แตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ทำให้ดู Chic สายของรุ่นนี้สามารถปรับได้ให้เป็นทั้งกระเป๋าถือและกระเป๋า Crossbody 


นอกจากนี้ ความแตกต่างอีกอย่างหนึ่งของกระเป๋ารุ่นนี้ก็คือ วัสดุที่ใช้ในการผลิตที่มาจาก Goatskin Lambskin หรือ Wool Tweed เป็นหลัก เพราะผู้ออกแบบต้องการให้กระเป๋าดูมีความ Relax และซอฟต์มากกว่ากระเป๋า Iconic ของแบรนด์รุ่นอื่น ๆ ปัจจุบัน กระเป๋ารุ่นนี้มีสีให้เลือกทั้งหมดถึง 8 สี และยังมีสีประจำซีซันอื่น ๆ ด้วย

CHANEL's Gabrielle : กระเป๋า Unisex ใบแรกของแบรนด์

เพื่อเป็นการรำลึกถึง Coco แบรนด์ได้ผลิตกระเป๋ารุ่นนี้ออกมาโชว์ในงาน Spring/Summner 2017 และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งต่างจากการคาดการณ์ที่หลายคนคิดว่ากระเป๋าใบนี้อาจจะไม่ได้รับความนิยมนัก เนื่องจากรูปทรงของกระเป๋าที่แตกต่างจากกระเป๋ารุ่นอื่น ๆ ของ CHANEL 


อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่กระเป๋าเป็นกระเป๋า Unisex ใบแรกของเบรนด์ และแบรนด์มีการตั้งกลุ่มเป้าหมายไว้อย่างชัดเจนว่าจะต้องเป็น วัยรุ่น ดังนั้น จึงทำให้ทั้งเซเลบหรือดาราวัยรุ่นที่ชื่นชอบการแต่งตัวแนว Street ต่างถือกระเป๋าใบนี้ จนในที่สุดกระเป๋ารุ่นนี้ก็ได้รับการผลิตออกมาอย่างต่อเนื่องทุกซีซันเลยก็ว่าได้ 

เลือกจากหนังของกระเป๋า CHANEL

วัสดุที่ใช้ในการผลิตกระเป๋า CHANEL นั้นมีหลายชนิด โดยหลัก ๆ แล้ว คือ หนังกับคอตตอน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากหนังและผ้าขนสัตว์นั้นเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมสูงสุด ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้คุณรู้จักกับหนังที่ได้รับความนิยมสูงสุด 4 ประเภท ดังนี้


 • Lambskin หรือหนังแกะ ถูกใช้ครั้งแรกในทศวรรษ 1960 ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่มีการใช้วัสดุจากสัตว์ เพราะในยุคนั้นกระเป๋าส่วนใหญ่จะทำมาจากผ้า สำหรับหนังชนิดนี้จะมีความนุ่มและมันวาว ทำให้กระเป๋าที่ทำจาก Lambskin กลายเป็นรุ่นที่ต้องการที่สุดของแบรนด์ โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นรุ่น CHANEL Classic Flap หรืออยู่ในสินค้าประเภทอื่น ๆ เช่น รองเท้า เครื่องประดับ และกระเป๋าสตางค์ เป็นต้น 

 • Caviar Leather หนัง Caviar จะมีความขรุขระ ไม่เรียบ จะเป็นรอยนูนกลม ๆ เล็ก ๆ บนหนัง โดยมีการเริ่มใช้ครั้งแรกในยุค 90s จากไอเดียของ Karl สำหรับหนังชนิดนี้จะมีราคาสูง เนื่องจากมีความทนทานและยากต่อการเกิดรอย จึงเป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คนค่ะ 

 • Calfskin Leather หนัง Calfskin สามารถชนิดแบ่งย่อย ๆ ได้เป็น 3 ชนิด คือ Pebbled Calfskin จะมีลักษณะหนังที่ไม่เรียบคล้ายกับหนังของ Caviar โดยส่วนใหญ่แบรนด์จะนำหนังชนิดนี้มาผลิตกระเป๋าเดินทาง หรือกระเป๋าไซซ์ใหญ่ ต่อมาคือ Aged Calfskin ส่วนใหญ่เราจะพบหนังชนิดนี้ได้ใน Reissue Collection เป็นหนังที่จะทำให้กระเป๋าไม่เเข็งกระด้าง ให้ความรู้สึกสบาย ๆ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความเรียบง่าย สุดท้าย คือ Smooth Calfskin เป็นหนังที่มักจะใช้ผลิตกระเป๋า CHANEL Boy หนังจะดูมีความนุ่มคล้ายกับ Lambskin ค่ะ 

 • Tweed Fabric หรือผ้าขนสัตว์ มีกรรมวิธีในการผลิตโดยนำขนสัตว์หลากหลายชนิดมาถักทอรวมกัน ทำให้ได้ผ้าที่มีความพิเศษ (Unique) เรียบง่าย และทำให้ผ้าขนสัตว์ของ CHANEL เป็นผ้าที่ไม่ซ้ำกัน เพราะลายละเอียดในการทอที่ไม่เหมือนกันนั่นเอง ในบางครั้งจะมีการนำมาถักทอรวมกับคอตตอนและผ้าไหมด้วย ถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เก่าแก่ที่สุดที่ใช้ในการผลิตกระเป๋าของแบรนด์เลยทีเดียว

ตรวจสอบว่าเป็น กระเป๋า CHANEL ของแท้เท่านั้น

ในการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม สิ่งหนึ่งที่เราจะต้องตรวจสอบ คือ ตรวจสอบว่าสินค้านั้นเป็นของแท้หรือไม่ โดยเฉพาะหากคุณไม่ได้ซื้อจาก Shop หรือเว็บไซต์ทางการของแบรนด์โดยตรง ดังนั้น เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้สินค้าของแท้ 100% วันนี้เรามีวิธีการตรวจสอบกระเป๋า CHANEL แท้มาแชร์ให้ฟังกัน ดังต่อไปนี้ค่ะ


 • ตรวจสอบคุณภาพของกระเป๋า แน่นอนว่ากระเป๋า CHANEL ของแท้นั้นจะมีคุณภาพของวัสดุที่ดี โดยให้ดูง่าย ๆ ที่หนังของกระเป๋า หากเป็น Lambskin หนังของกระเป๋าจะมีความขรุขระและนุ่ม ต่างจาก Caviar Leather ที่หนังจะไม่เรียบ และดูเป็นรอยกลม ๆ ทั่วผืนหนังอย่างสวยงาม ซึ่งถ้าคุณภาพของหนังกระเป๋าไม่เป็นไปตามที่บรรยายไว้ให้สงสัยได้เลยว่ากระเป๋าใบนั้นอาจจะเป็นของลอกเลียนแบบ

 • ตรวจสอบลายของกระเป๋า กระเป๋าของ CHANEL นั้นมีหลายลายให้เลือก โดยลายที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้นลายเพชร ที่มีลักษณะเหมือนรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน วิธีการตรวจสอบคือ หากเป็นกระเป๋าของแท้ การเย็บลายกระเป๋านั้นจะมีความละเอียดและสมดุลทั่วทั้งกระเป๋า หลักเกณฑ์นี้สามารถใช้ตรวจสอบกระเป๋าลายอื่น ๆ ได้ด้วยค่ะ

 • ตรวจสอบโลโก้ของกระเป๋า โลโก้รูปตัว CC นั้น ต้องอยู่ตรงกลางและสมดุล ไม่ล้ำไปทางใดหรือทางหนึ่งมากเกินไป โลโก้ CC จะมีการตัดกันทั้งด้านบนและด้านล่าง โดยด้านบน ตัว C ฝั่งขวาจะต้องอยู่ด้านบนทับตัว C ฝั่งซ้าย และด้านล่างตัว C ฝั่งซ้ายจะทับตัว C ฝั่งขวาไว้เสมอ เหมือนเป็นการร้อยกันของตัว C ทั้ง 2 ตัว 

 • ตรวจสอบตัวล็อกรูป CC นอกจากด้านนอกของกระเป๋าที่ตัวล็อก CC จะต้องมีความเรียบเนียนแล้ว เมื่อเปิดเข้าไปด้านในของกระเป๋า เราสามารถตรวจสอบด้านในของตัวล็อกได้ เพราะหากเป็นกระเป๋าของแท้ ฝั่งซ้ายจะสลักชื่อแบรนด์ CHANEL ส่วนฝั่งขวาจะสลักสถานที่ผลิต เช่น Paris ดังนั้น เราสามารถเปิดกระเป๋าเพื่อตรวจสอบดูได้เลยว่าตรงตามนี้หรือไม่ หากมีจุดใดไม่ตรงหรือมีการสะกดไม่ถูกต้อง แน่นอนว่าจะต้องเป็นกระเป๋าลอกเลียนแบบแน่นอนค่ะ

 • ตรวจสอบสายโลหะและสายหนัง สายโลหะที่ถูกนำมาผลิตของแท้จะมีน้ำหนักพอสมควร เนื่องจากโลหะที่ใช้นั้นเป็นโลหะที่เรียกว่า ทอง 24 กะรัต ที่จะมีความระยิบระยับและมีสีเหลืองสวยงาม แตกต่างจากกระเป๋าลอกเลียนแบบที่จะมีสายที่เบา เนื่องจากใช้โลหะที่ไม่ได้มาตรฐานนั่นเอง ในส่วนของสายที่เป็นวัสดุหนังจะต้องมีความเรียบเนียน ไม่มีรอยเย็บต่อกันใด ๆ ค่ะ

10 อันดับ กระเป๋า CHANEL รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เมื่อเราได้ศึกษาวิธีการเลือกกระเป๋า Chanel ไปอย่างเต็มอิ่มแล้ว เรามาต่อกันที่ 10 อันดับ กระเป๋า CHANEL รุ่นยอดฮิตกันเลยค่ะ ไปดูกันว่า จะมีรุ่นไหนที่ติดอันดับและมีรุ่นที่ตรงตามความชื่นชอบของคุณหรือเปล่า

10

CHANEL กระเป๋า Bucket รุ่น Drawstring Bag

118,500 บาท 〜

ว้สดุShiny Aged Calfskin
ประเภทของลาย-
อะไหล่สีทอง
ขนาด (cm)21 × 23 × 15
9

CHANELกระเป๋า Tote รุ่น Shopping Bag

89,500 บาท 〜

ว้สดุFiber
ประเภทของลาย-
อะไหล่สีทอง
ขนาด (cm)26 × 35 × 17
8

CHANELกระเป๋าถือ รุ่น Flap Bag With Top Handle

125,520 บาท 〜

ว้สดุGrained Calfskin
ประเภทของลายDiamond Shape
อะไหล่สีทอง
ขนาด (cm)18 × 29 × 12
7

CHANELกระเป๋าสะพาย รุ่น Flap Bag

246,000 บาท 〜

ว้สดุTweed Fabric
ประเภทของลาย-
อะไหล่สีทอง
ขนาด (cm)15 × 23 × 7.5
6

CHANELกระเป๋าสะพาย รุ่น 19 Flap Bag

166,500 บาท 〜

ว้สดุLambskin
ประเภทของลายDiamond Shape
อะไหล่สีทอง และสีดำ
ขนาด (cm)25 × 36 × 11
5

CHANELกระเป๋าถือ รุ่น Small Flap Bag With Top Handle

162,000 บาท 〜

ว้สดุLambskin
ประเภทของลายDiamond Shaped
อะไหล่สีทอง
ขนาด (cm)17 × 25 × 12
4

CHANELกระเป๋าสะพาย รุ่น 2.55

223,500 บาท 〜

ว้สดุMetallic Crumpled Calfskin
ประเภทของลายDiamond Shape
อะไหล่สีทอง
ขนาด (cm)16 × 24 × 7.5
3

CHANELกระเป๋าสะพาย รุ่น CHANEL's Gabrielle

144,000 บาท 〜

ว้สดุAged Calfskin
ประเภทของลายDiamond Shape
อะไหล่สีทองและสีดำ
ขนาด (cm)15 × 20 × 8
2

CHANELกระเป๋าสะพาย รุ่น Boy

174,000 บาท 〜

ว้สดุGrained Calfskin
ประเภทของลายDiamond Shape
อะไหล่สีทอง และสีฟ้า
ขนาด (cm)15 × 25 × 9
1

CHANELกระเป๋าสะพาย รุ่น Classic Flap

203,500 บาท 〜

ว้สดุLambskin
ประเภทของลายDiamond Shape
อะไหล่สีทอง
ขนาด (cm)14.5 × 23 × 6

ตารางเปรียบเทียบกระเป๋า CHANEL

รูปสินค้า
1
CHANEL กระเป๋าสะพาย รุ่น Classic Flap 1

CHANEL

2
CHANEL กระเป๋าสะพาย รุ่น Boy 1

CHANEL

3
CHANEL กระเป๋าสะพาย รุ่น CHANEL's Gabrielle 1

CHANEL

4
CHANEL กระเป๋าสะพาย รุ่น 2.55 1

CHANEL

5
CHANEL กระเป๋าถือ รุ่น Small Flap Bag With Top Handle 1

CHANEL

6
CHANEL กระเป๋าสะพาย รุ่น 19 Flap Bag 1

CHANEL

7
CHANEL กระเป๋าสะพาย รุ่น Flap Bag 1

CHANEL

8
CHANEL กระเป๋าถือ รุ่น Flap Bag With Top Handle 1

CHANEL

9
CHANEL กระเป๋า Tote รุ่น Shopping Bag 1

CHANEL

10
CHANEL กระเป๋า Bucket รุ่น Drawstring Bag 1

CHANEL

ชื่อสินค้า

กระเป๋าสะพาย รุ่น Classic Flap

กระเป๋าสะพาย รุ่น Boy

กระเป๋าสะพาย รุ่น CHANEL's Gabrielle

กระเป๋าสะพาย รุ่น 2.55

กระเป๋าถือ รุ่น Small Flap Bag With Top Handle

กระเป๋าสะพาย รุ่น 19 Flap Bag

กระเป๋าสะพาย รุ่น Flap Bag

กระเป๋าถือ รุ่น Flap Bag With Top Handle

กระเป๋า Tote รุ่น Shopping Bag

กระเป๋า Bucket รุ่น Drawstring Bag

คุณสมบัติ

กระเป๋าสุดคลาสสิก ที่เหมาะกับการเป็น CHANEL ใบแรก

มีความเท่ และเสน่ห์แบบผู้ชาย ที่สาว ๆ สามารถถือได้ทุกวัน

กระเป๋า Unisex แสน Casual ที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน

กระเป๋าเรียบหรูและคลาสสิก ที่อยู่คู่กับแบรนด์มาอย่างยาวนาน

กระเป๋าไซซ์มินิ รูปทรงเก๋ มาพร้อมดีเทลสุดแสนโดดเด่น

กระเป๋าที่ผสมผสานความคลาสสิก และความโมเดิร์นอย่างลงตัว

กระเป๋าลวดลายน่ารักสดใส เหมาะกับสาว ๆ ที่รักการแต่งตัว

กระเป๋าถือ ที่มีแสดงถึงความเป็น CHANEL ได้อย่างครบครัน

กระเป๋า Tote จุของได้เยอะ เหมาะกับการชอปปิงและการทำงาน

เหมาะกับการพกพาของเยอะ ปากกระเป๋ากว้าง หยิบจับของสะดวก

ราคาเริ่มต้น203,500 บาท174,000 บาท144,000 บาท223,500 บาท162,000 บาท166,500 บาท246,000 บาท125,520 บาท89,500 บาท118,500 บาท
ว้สดุLambskinGrained CalfskinAged CalfskinMetallic Crumpled CalfskinLambskinLambskinTweed FabricGrained CalfskinFiberShiny Aged Calfskin
ประเภทของลายDiamond ShapeDiamond ShapeDiamond ShapeDiamond ShapeDiamond Shaped Diamond Shape-Diamond Shape--
อะไหล่สีทองสีทอง และสีฟ้าสีทองและสีดำสีทองสีทอง สีทอง และสีดำสีทองสีทองสีทองสีทอง
ขนาด (cm)14.5 × 23 × 615 × 25 × 915 × 20 × 816 × 24 × 7.517 × 25 × 1225 × 36 × 1115 × 23 × 7.518 × 29 × 1226 × 35 × 1721 × 23 × 15
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวความคลาสสิก และข้อมูลต่าง ๆ ของกระเป๋า CNAHEL ที่เราได้นำมาเสนอให้กับทุกคนในคราวนี้ หวังว่าจะช่วยให้ทุกคนเลือกกระเป๋า CHANEL ที่ถูกใจได้ อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะประเป๋าของ CHANEL นั้นมีการผลิตออกมาอยู่เสมอ แต่บางรุ่นที่เป็นกระเป๋าประจำซีซัน ทำให้อาจจะไม่ได้รับการผลิตซ้ำ 


ดังนั้น หากใครที่สนใจและชื่นชอบกระเป๋าที่มีรูปทรงคลาสสิก แต่มีลวดลายที่แตกต่าง และการใช้วัสดุที่ไม่ซ้ำใคร แนะนำให้รีบหาซื้อกันได้เลยค่ะ เพราะนั่นอาจจะเป็นโอกาสเดียวที่คุณได้เป็นเจ้าของ CHANEL ใบโปรดของคุณ​ สำหรับวันนี้เราขอลาไปก่อน ขอให้ทุกคนได้กระเป๋าที่ถูกใจ และหวังว่า 10 อันดับ กระเป๋า CHANEL ยอดฮิตจะมีใบโปรดของคุณอยู่ในนั้นด้วยนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  75,198 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  แว่นกรองแสงสีฟ้าหรือแว่นเลนส์บลูบล็อกเป็นอุปกรณ์ที่คนในยุคปัจจุบันขาดไม่ได้ทุกครั้งที่ต้องทำงานหรือเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน เพราะหน้าจออุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้มีส่งผลกระทบกับดวงตาของเรามากมาย และยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไร ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สามารถเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตา ทำให้สายตาแย่ลง อีกทั้งยังส่งผลให้เกิดอาการตาแห้ง อาการปวดตา และอาจส่งผลเสียในระยะยาวกับสุขภาพดวงตาของเราค่ะยี่ห้อแว่นตานั้นก็มีมากมายที่น่าจะเคยได้ยินกันมาบ้าง เช่น Xiaomi, ท็อปเจริญ, Ophtus, Bewell, Muji, Owndays รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไปทั้งตามหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ แต่หลายคนอาจยังลังเลไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนหรือยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันว่าแสงสีฟ้าคืออะไรและแว่นตากรองแสงสีฟ้าจำเป็นหรือไม่ รวมถึงวิธีการเลือกซื้อแว่นตากรองแสงสีฟ้าว่าต้องดูจากปัจจัยอะไรบ้างทั้งเรื่องประเภทของเลนส์ เปอร์เซ็นต์ของการกรองแสงสีฟ้า และความหนาของเลนส์ พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า คุณภาพดีในราคาถูก ป้องกันดวงตาจากแสงสีฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  แฟชั่น
  84,129 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำตัวที่เป็นตัวช่วยในการเก็บธนบัตร เหรียญ หรือบัตรต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเพื่อใช้งานเวลาออกไปนอกบ้าน แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายแล้วกระเป๋าสตางค์ยังเปรียบเสมือนเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ อีกทั้งยังไม่ใช่ของที่มักจะเปลี่ยนได้บ่อย ๆ เหมือนเครื่องประดับชิ้นอื่น ดังนั้น หากจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสักใบทั้งทีจึงควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ รูปทรงที่สอดคล้องกับการใช้งาน รวมไปถึงสีที่เข้ากับสไตล์ของตนเอง เพื่อช่วยให้คุณหยิบออกมาใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้นในปัจจุบันกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ และดีไซน์ก็ไม่แพ้ของผู้หญิงเลยค่ะ หนุ่ม ๆ บางคนจึงอาจรู้สึกปวดหัวกับการไปเดินเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ด้วยตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แนะนำมาให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น Pierre Cardin, Jacob, TOMMY HILFIGER และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ได้อย่างถูกใจที่สุด ฉะนั้นอย่ารอช้า ไปอ่านบทความนี้กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  53,093 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่น Luxury ระดับโลก เราเชื่อว่า หลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ Dior กันอย่างแน่นอน ซึ่ง Dior ก่อตั้งโดย Christian Dior ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้เปลี่ยนวงการแฟชั่น และในปัจจุบันทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมามายมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง น้ำหอม รวมไปถึงกระเป๋าที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม จึงทำให้ "กระเป๋า Dior" เป็นไอเทมในฝันที่สาว ๆ หลายคนอยากได้มาครอบครองนั่นเองค่ะเป็นที่ทราบกันดีว่า กระเป๋า Dior มีหลาย Collection ที่ได้รับความนิยม เช่น Lady Dior, Dior Bobby, Dior Book Tote และ Saddle เป็นต้น ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับกระเป๋า Dior ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งแนะวิธีการเลือกกระเป๋ารุ่นที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เราก็ได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นยอดนิยมและน่าลงทุนมาฝากทุกคนด้วยนะคะ แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  26,935 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  หากเอ่ยถึงชื่อ Tory Burch หลายคนคงนึกถึงภาพโลโก้ Double T อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงในด้านของดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดีและสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย โดยสินค้าเด่น ๆ ของแบรนด์นี้ได้ผลิตออกมาหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า นาฬิกา น้ำหอมและเครื่องประดับ ซึ่งหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่ครองใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ มากที่สุดก็คือ "กระเป๋า" นั่นเองค่ะสำหรับบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tory Burch ให้เหมาะสมกับการใช้งานในโอกาสที่หลากหลาย พร้อมทั้งแนะนำกระเป๋า Tory Burch จาก Collection ต่าง ๆ ที่น่าสนใจว่า แต่ละรุ่นนั้นมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง อาทิ Fleming, Eleanor และ  Lee Radziwill ตบท้ายด้วยการแนะนำ กระเป๋า Tory Burch รุ่นยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่สักใบ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ ! 
  แฟชั่น
  28,051 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  กระเป๋า YSL หรือชื่อเต็มคือ Yves Saint Laurent ซึ่งปัจจุบันได้รีแบรนด์มาเป็น Saint Laurent เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 ความพิเศษของกระเป๋า YSL นั้นอยู่ที่แนวคิดของ Yves Saint Laurent ผู้ออกแบบที่เขามองว่ากระเป๋าคือ เครื่องประดับอีกอย่างหนึ่ง ฉะนั้นการครอบครองกระเป๋า YSL จึงเปรียบเสมือนการมีเครื่องประดับคู่ใจนั่นเอง นอกจากนี้ กระเป๋า YSL นั้นยังมีกลิ่นอายของความเป็นร็อคแอนด์โรล โดยวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้จะเป็นหนังและอะไหล่โลหะเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบันกระเป๋า YSL นั้นมีหลายคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น Kate, Sac De Jour, Lou, Envelope, Sunset Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังเล็งกระเป๋า YSL ไว้อยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 10 อันดับกระเป๋า YSL รุ่นยอดนิยม กันค่ะ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปชมรุ่นยอดนิยมนั้น เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า YSL ไว้เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า YSL สักใบไว้เป็นความรู้เยื้องต้นก่อน ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  39,510 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เนคไท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี สวยหรูมีสไตล์ ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี เหมาะทั้งใส่ทำงาน งานทางการและโอกาสพิเศษ
  10 อันดับ เนคไท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี สวยหรูมีสไตล์ ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี เหมาะทั้งใส่ทำงาน งานทางการและโอกาสพิเศษ
  ของที่มาคู่กันเมื่อเราเอ่ยถึงเสื้อเชิ้ตหรือชุดสูทคงจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจาก "เนคไท" เพราะเนคไทจะเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกให้เราดูดีมีเสน่ห์มากขึ้นและยังช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ สีสัน หรือสไตล์ในการแต่งตัวได้ดีขึ้น นอกจากนี้ เนคไทยังเปรียบได้เหมือนกับปกหนังสือ เพราะเป็นสิ่งที่ทุกคนหรือคู่สนทนาให้ความสนใจเป็นอันดับแรก ทั้งยังแสดงถึงตัวตนว่าเรามีบุคลิกหรือลักษณะนิสัยอย่างไร รวมไปถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของเราได้อีกด้วยในปัจจุบันเราพบเห็นเนคไทมากมายหลายชนิดทั้งเนคไทแบบเส้นยาวธรรมดาทั่วไป หรือเนคไทสำเร็จรูป รวมไปถึงเนคไทที่มีลักษณะอื่น ๆ อย่างเนคไทย่น หรือโบว์ เป็นต้น โดยยี่ห้อที่เราพบเห็นได้บ่อยก็จะมีทั้ง "Suit Select", "Dapper", "Hazard", "Morgan Homme", "dunhill" หรือแบรนด์ไทยอย่าง "Jim Thompson" ซึ่งในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเนคไทให้มากขึ้นว่ามีวิธีการเลือกอย่างไร ทั้งเรื่องขนาด เนื้อผ้า และดีไซน์ของเนคไทที่เข้ากับเรามากที่สุด รวมไปถึง 10 อันดับ เนคไทที่เราตัดสรรมาแล้วว่าช่วยทำให้คุณดูดี เท่ ปรับลุคให้ดูภูมิฐานมากขึ้น
  แฟชั่น
  2,239 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่