• 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ปี 2022 นุ่มสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดี มีให้เลือกทั้งหญิงและชาย 1
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ปี 2022 นุ่มสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดี มีให้เลือกทั้งหญิงและชาย 2
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ปี 2022 นุ่มสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดี มีให้เลือกทั้งหญิงและชาย 3
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ปี 2022 นุ่มสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดี มีให้เลือกทั้งหญิงและชาย 4
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ปี 2022 นุ่มสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดี มีให้เลือกทั้งหญิงและชาย 5

10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ปี 2022 นุ่มสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดี มีให้เลือกทั้งหญิงและชาย

หากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง "รองเท้า SKECHERS" อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความนุ่มสบายเท้าและรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี 


ดังนั้น บทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า SKECHERS โดยจะพาคุณไปรู้จักกับรองเท้า SKECHERS รุ่นต่าง ๆ เช่น GOwalk, GOrun, Max Cushioning, Arch Fit ที่มีคุณสมบัติเด่นและดีไซน์ที่แตกต่างกันไป พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS ตัวท็อปยอดฮิต ที่สวมใส่สบาย, ราคาย่อมเยา และมีให้เลือกทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !

กองบรรณาธิการ

หมิว นันท์ธีรดา
กองบรรณาธิการ mybest
 • แก้ไขล่าสุด: 01-04-2022
สารบัญ

ผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับรองเท้า SKECHERS

ในวันนี้ เรามี "คุณหมิว นันท์ธีรดา สุคัมภีรานนท์" แฟชั่นดีไซน์เนอร์อิสระที่จบด้านแฟชั่นจากประเทศญี่ปุ่น และเป็นผู้เข้ารอบในการแข่งขันทำเสื้อผ้า Project Runway Thailand Season 1 มาให้คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับรองเท้า SKECHERS และนี่คือประวัติโดยย่อของคุณหมิวค่ะ

ผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับรองเท้า SKECHERS
จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จากนั้นได้มีโอกาสศึกษาต่อด้าน Fashion Technology ที่ Bunka Fashion College ประเทศญี่ปุ่น และได้รับใบรับรอง Pattern Making ระดับสูง

เคยมีประสบการณ์ทำงานด้านดีไซน์ให้แก่แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำในประเทศไทย, แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก และแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาต่าง ๆ และยังใช้เวลาว่างในการนำเสนอทริคและเทคนิคการแต่งตัว เทรนด์แฟชั่น รวมถึงการสร้างแบรนด์เสื้อผ้าผ่านคลิปวีดีโอในช่อง YouTube Miuda Style และ Instagram ส่วนตัว ปัจจุบันประกอบอาชีพ Fashion Designer อิสระ และเป็นผู้เข้ารอบในรายการแข่งขันทำเสื้อผ้า Project Runway Thailand Season 1 อีกด้วย

ตารางเปรียบเทียบรองเท้า SKECHERS

TOP 5 แนะนำสำหรับรองเท้า SKECHERS ได้แก่ :

 • SKECHERS - รองเท้า SKECHERS รุ่น GOrun MaxRoad 5
 • SKECHERS - รองเท้า SKECHERS รุ่น GOwalk 6 Darcy
 • SKECHERS - รองเท้า SKECHERS รุ่น SKECHERS X ONE PIECE
 • SKECHERS - รองเท้า SKECHERS รุ่น Max Cushioning Delta
 • SKECHERS - รองเท้า SKECHERS รุ่น GOrun Ride 9


ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบด้านล่าง

รูปสินค้า
1
SKECHERS รองเท้า SKECHERS รุ่น GOrun MaxRoad 5 1

SKECHERS

2
SKECHERS รองเท้า SKECHERS รุ่น GOwalk 6 Darcy 1

SKECHERS

3
SKECHERS รองเท้า SKECHERS รุ่น SKECHERS X ONE PIECE 1

SKECHERS

4
SKECHERS รองเท้า SKECHERS รุ่น Max Cushioning Delta 1

SKECHERS

5
SKECHERS รองเท้า SKECHERS รุ่น GOrun Ride 9 1

SKECHERS

6
SKECHERS รองเท้า SKECHERS รุ่น Foamies Footsteps 1

SKECHERS

7
SKECHERS รองเท้า SKECHERS รุ่น Max Protect 1

SKECHERS

8
SKECHERS รองเท้า SKECHERS รุ่น Gowalk 5 - Downdraft 1

SKECHERS

9
SKECHERS รองเท้า SKECHERS รุ่น Arch Fit - Banlin 1

SKECHERS

10
SKECHERS รองเท้า SKECHERS รุ่น Gowalk Revolution Ultra 1

SKECHERS

ชื่อสินค้า

รองเท้า SKECHERS รุ่น GOrun MaxRoad 5

รองเท้า SKECHERS รุ่น GOwalk 6 Darcy

รองเท้า SKECHERS รุ่น SKECHERS X ONE PIECE

รองเท้า SKECHERS รุ่น Max Cushioning Delta

รองเท้า SKECHERS รุ่น GOrun Ride 9

รองเท้า SKECHERS รุ่น Foamies Footsteps

รองเท้า SKECHERS รุ่น Max Protect

รองเท้า SKECHERS รุ่น Gowalk 5 - Downdraft

รองเท้า SKECHERS รุ่น Arch Fit - Banlin

รองเท้า SKECHERS รุ่น Gowalk Revolution Ultra

คุณสมบัติ

พื้น Hyper Burst นุ่มแน่น เสริมแผ่นคาร์บอนเพิ่มความมั่นคง

รองเท้าผ้าใบลำลองล่าสุด พื้น Hyper Pillar เพิ่มความนุ่มพิเศษ

โปรเจกต์พิเศษ SKECHERS X One Piece ออกแบบตามตัวละคร

รองเท้าวิ่งสายซัพพอร์ต พื้นชั้นกลางนุ่มระดับ Max ยึดเกาะได้ดี

รุ่นล่าสุดในตระกูล Ride มีหลายสีให้เลือก ทั้งหญิงและชาย

โฟมนุ่มสบาย ดีไซน์เรียบหรู ก้าวเดินได้อย่างมั่นใจด้วยสายรัดส้น

ปกป้องสูงสุด รองเท้ากันน้ำได้ พื้นชั้นนอก Goodyear เต็มแผ่น

มิดโซล Ultra Go นุ่มสบายมีความยืดหยุ่น รับแรงกระแทกได้ดี

รองเท้าดีไซน์สปอร์ต เสริมเทคโนโลยี Arch Fit เพื่อรองรับอุ้งเท้า

รองเท้าสำหรับคนชอบเดิน น้ำหนักเบา และนุ่มสบายทุกย่างก้าว

ราคาเริ่มต้น4,990 บาท2,890 บาท3,495 บาท3,490 บาท3,690 บาท990 บาท3,490 บาท2,995 บาท2,990 บาท3,195 บาท
ประเภทรองเท้าวิ่งรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าวิ่งรองเท้าวิ่งรองเท้าลำลองรองเท้าลำลอง, รองเท้าเทรลรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลอง
เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายผู้หญิงผู้หญิงและผู้ชายผู้หญิงและผู้ชายผู้หญิงและผู้ชายผู้หญิงผู้ชายผู้ชายผู้ชายผู้หญิงและผู้ชาย
ลิงค์สินค้า

10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี นุ่มสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดี มีให้เลือกทั้งหญิงและชาย

คราวนี้ก็ถึงเวลาที่คุณจะได้พบกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS หลากหลายรุ่นยอดนิยม ที่มีให้เลือกซื้อทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งจะมีรุ่นไหนถูกใจคุณบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ 

※ 10 อันดับสินค้านี้เป็นการจัดอันดับโดยนักเขียนและกองบรรณาธิการของเว็บไซต์มายเบสท์ ไม่ได้เป็นการจัดอันดับของคุณหมิว นันท์ธีรดา สุคัมภีรานนท์ ในบทความนี้
1
ประเภทรองเท้าวิ่ง
เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย
2
ประเภทรองเท้าลำลอง
เหมาะสำหรับผู้หญิง
3
ประเภทรองเท้าลำลอง
เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย
4
ประเภทรองเท้าวิ่ง
เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย
5
ประเภทรองเท้าวิ่ง
เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย
6
ประเภทรองเท้าลำลอง
เหมาะสำหรับผู้หญิง
7
ประเภทรองเท้าลำลอง, รองเท้าเทรล
เหมาะสำหรับผู้ชาย
8
ประเภทรองเท้าลำลอง
เหมาะสำหรับผู้ชาย
9
ประเภทรองเท้าลำลอง
เหมาะสำหรับผู้ชาย
10
ประเภทรองเท้าลำลอง
เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

วิธีการเลือกรองเท้า SKECHERS

เมื่อพูดถึงรองเท้า SKECHERS หลายคนอาจนึกถึงรองเท้าวิ่งหรือรองเท้ากีฬาเป็นส่วนใหญ่ แต่ความจริงแล้ว รองเท้ายี่ห้อนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป ในหัวข้อนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูล พร้อมนำเสนอวิธีการเลือกรองเท้า SKECHERS มาไว้ให้แล้ว เพื่อให้คุณได้รองเท้าที่ถูกใจกลับไปใส่ที่บ้านกันนะคะ

เลือกรุ่นและดีไซน์รองเท้า SKECHERS ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

รองเท้า SKECHERS จะมีการออกแบบเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยโดยไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับความสบายและความปลอดภัยของผู้สวมใส่ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีรุ่นไหน สไตล์ใดที่น่าสนใจกันบ้าง

รุ่น GOwalk

รองเท้า SKECHERS GOwalk เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 2012 เพื่อเจาะตลาดรองเท้าสำหรับการเดินที่คุณสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันหรือใส่ไปเที่ยวได้ ซึ่งรองเท้ารุ่น GOwalk นี้มาพร้อมนวัตกรรมที่ทำให้สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา แต่รองรับแรงกระแทกได้ดี ทำให้ไม่ปวดเท้าเวลาเดิน พร้อมรูตาข่ายระบายอากาศที่ช่วยลดกลิ่นอับชื้น รุ่นนี้ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากค่ะเพราะสวมใส่ได้ง่าย โดยมีทั้งแบบสวมเข้าได้เลย (ทรง Slip-on) และแบบผูกเชือกให้เราได้เลือกซื้อกัน น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ

รุ่น GOrun

เพียงแค่ชื่อรุ่นก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นรองเท้าสำหรับวิ่งนั่นเอง โดยรองเท้า SKECHERS GOrun นี้ถือว่าเป็นรองเท้ากีฬาสำหรับสายสุขภาพ เพราะได้รับการออกแบบมาให้รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี พื้นรองเท้ามีความหนาและนุ่ม ทั้งยังน้ำหนักเบาทำให้ใส่สบายและไม่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บ ยิ่งไปกว่านั้น ในการจัดอันดับรองเท้าวิ่งหลายครั้งก็มักจะมีรองเท้า SKECHERS GOrun ติดอันดับอยู่เสมอ เรียกได้ว่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวิ่งเพื่อออกกำลังกายและการวิ่งระยะไกลจริง ๆ ค่ะ

รุ่น Relaxed Fit

สำหรับ SKECHERS Relaxed Fit เป็นรุ่นที่มีดีไซน์หลากหลาย ซึ่งมีทั้งรุ่นที่เป็นรองเท้ากีฬาและรองเท้าลำลองสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน จะใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเที่ยวก็ไม่มีปัญหา จุดเด่นของรองเท้ารุ่น Relaxed Fit คือ มีการขยายส่วนที่หุ้มนิ้วเท้าของรองเท้า (Toe Box) ให้กว้างขึ้น ทำให้ผู้ใส่ไม่อึดอัด นิ้วเท้าไม่ถูกบีบรัดจนเจ็บ แถมยังมีพื้นที่ให้ขยับมากขึ้น มาพร้อมพื้นรองเท้าแบบ Memory Foam ทำให้ทุกย่างก้าวของเรานุ่มสบาย ไม่ปวดเท้าภายหลังแน่นอนค่ะ

รุ่น D'Lites

รองเท้า SKECHERS D'Lites เป็นรองเท้าลำลองอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากของ SKECHERS โดยรุ่นนี้มีทั้งแบบรองเท้าผ้าใบและรองเท้าแตะรัดส้นพร้อมดีไซน์ที่ออกแบบมาให้ดูเป็นแฟชั่น ยิ่งกับรุ่น D'Lites ของผู้หญิง รับรองว่าสาว ๆ ต้องอดใจไม่ไหว จนเผลอเดินเข้าไปลองสวมกันอย่างแน่นอน เพราะรุ่นนี้มีลายน่ารักให้เลือกหลากหลายมาก ๆ และยังมีจุดเด่นอีกอย่างหนึ่ง คือ พื้นรองเท้าชั้นใน Air Cooled Memory Foam ที่ทั้งหนาและนุ่ม ช่วยให้คุณเดินสบายและรองรับน้ำหนักได้ดีค่ะ

รุ่น Max Cushioning

สำหรับรองเท้า SKECHERS Max Cushioning นั้น เป็นอีกซีรีส์หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย เพราะมีจุดเด่นอย่างพื้นรองเท้าชั้นกลางหรือมิดโซล (Midsole) ที่มีชื่อว่า "Ultra Go" ที่มีความหนามากที่สุดในบรรดารองเท้า SKECHERS ทุกซีรีส์ ประสานกับพื้นรองเท้าชั้นในอย่าง Air Cooled Goga Mat ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความนุ่มสบายและรองรับแรงกระแทกได้ดี เมื่อประสานเข้าด้วยกันจึงช่วยให้คุณรู้สึกสบายเท้าจนถึงขั้นสูงสุด โดย SKECHERS Max Cushioning มีด้วยกันหลายรูปแบบ ทั้งรองเท้าวิ่ง, รองเท้าแตะ รวมไปถึงรองเท้าลำลองทั่วไปค่ะ

รุ่น Arch Fit

รองเท้าที่ตอบโจทย์สำหรับคนเท้าแบน (Flat Feet) แต่อย่าเพิ่งตกใจกันนะคะว่า เท้าแบนแล้วเป็นอย่างไร ความจริงแล้วสรีระเท้าของเราแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน บางคนจะมีอุ้งเท้าที่แบนราบไปกับพื้นซึ่งไม่ได้เป็นความผิดปกติแต่อย่างใด เพียงแค่อาจจะเสี่ยงต่อการบาดเจ็บได้ง่ายขึ้น เนื่องจากฝ่าเท้าต้องรับน้ำหนักมากนั่นเองค่ะ SKECHERS Arch Fit ออกแบบมาเพื่อรองรับอุ้งเท้า ทำให้ผู้สวมใส่ทรงตัวได้ดีขึ้น ช่วยให้เดินและวิ่งได้อย่างมั่นคง ทั้งยังออกแบบให้พื้นที่บริเวณอุ้งเท้าหนาขึ้น เพิ่มสัมผัสที่นุ่มสบายขณะสวมใส่ด้วยค่ะ

ขอแนะนำรุ่นพิเศษของรองเท้า SKECHERS

นอกจากรุ่นยอดนิยมที่ครองใจหลาย ๆ คนแล้ว รองเท้า SKECHERS ยังมีคอลเลกชันพิเศษรุ่นที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ต่าง ๆ (Collaboration) ออกมาให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ ซึ่งก็มีทั้งรุ่นที่วางจำหน่ายทั่วไป รวมไปถึงรุ่นที่วางจำหน่ายแบบ Limited Edition ให้คุณได้เก็บสะสม เช่น SKECHERS X One Piece ที่นำรองเท้า SKECHERS สุดฮิตอย่างรุ่น D' Lites มาปรับแต่งสีสันและลวดลายด้วยแรงบันดาลใจจากตัวละครในมังงะญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง One Piece จนแฟน ๆ ตามเก็บกันแทบไม่ทัน 


ซึ่งนอกจากการร่วมงานกับ One Piece แล้ว SKECHERS ก็ยังได้ร่วมงานกับการ์ตูนสุดน่ารักอย่าง We Bare Bears เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าเด็ก ๆ โดยเฉพาะ รวมไปถึงอนิเมะสุดมันอย่าง One Punch Man ที่เรียกได้ว่าเท่ไม่แพ้ One Piece เลยทีเดียว นอกจากนี้ ในรองเท้า SKECHERS หลาย ๆ รุ่น ยังได้เลือกใช้พื้นรองเท้าชั้นนอกจากยางคุณภาพของแบรนด์ผลิตยางรถยนต์ระดับโลกอย่าง Goodyear เพื่อสร้างความมั่นใจในทุกย่างก้าวของคุณให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นค่ะ 

คำแนะนำเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับรองเท้า SKECHERS

แม้ว่าจะมีหลายคนที่รู้จักรองเท้า SKECHERS กันอยู่แล้ว แต่ก็อาจจะมีคนที่ไม่คุ้นเคยกับแบรนด์นี้เลยและอยากจะหาซื้อมาใส่กัน ในวันนี้ เราจึงมีคำแนะนำเพิ่มเติมจากคุณหมิวมาฝากกันค่ะ

จุดเด่นของ SKECHERS

หมิว นันท์ธีรดา
Fashion/Textile Designer, Fashion YouTuber
หมิว นันท์ธีรดา

รองเท้า SKECHERS ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเดินและกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ โดยมีจุดเด่นที่ความนุ่มของส้นรองเท้าที่ช่วยซับแรงกระแทก ทำให้สามารถเดินได้นานขึ้นและช่วยลดความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดีรองเท้า SKECHERS ยังมีหลายประเภทให้เลือกเพื่อให้เหมาะสมกิจกรรมของแต่ละบุคคล เช่น เพื่อการเดิน เพื่อการวิ่ง เพื่อการทำงานโดยเน้นความปลอดภัย จึงถือได้ว่า รองเท้าแบรนด์นี้ตอบโจทย์ทุกประเภท นอกจากนี้ หมิวคิดว่าเหมาะกับคนที่มีหน้าเท้ากว้างด้วย เพราะทางแบรนด์ได้เผื่อพื้นที่บริเวณนิ้วเท้าไว้ค่อนข้างกว้างเมื่อเทียบกับรองเท้ากีฬาแบรนด์อื่น ๆ ค่ะ

การแต่งตัวกับรองเท้า Skechers

หมิว นันท์ธีรดา
Fashion/Textile Designer, Fashion YouTuber
หมิว นันท์ธีรดา

ดีไซน์ของรองเท้า SKECHERS จะมีความมนที่หน้าเท้า สไตล์จะไม่ได้โฉบเฉี่ยวแบบรองเท้าสปอร์ต แต่จะมีความน่ารักผสมความเท่ สำหรับการแต่งตัวเข้ากับรองเท้า SKECHERS เราสามารถเลือกใส่เป็นสไตล์สตรีทหรือย้อนยุค 90's หน่อย ๆ ก็ยังได้ สำหรับหมิวจะเลือกใส่เป็นเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ กับกางยีนส์ขาสั้น และแมทช์กับรองเท้า SKECHERS ที่มีสีเข้ากับเสื้อหรือกางเกง ส่วนถุงเท้าจะเลือกเป็นชนิดข้อสูงเพื่อโชว์ลูกเล่นค่ะ

รองเท้า Skechers รุ่นแนะนำ

หมิว นันท์ธีรดา
Fashion/Textile Designer, Fashion YouTuber
หมิว นันท์ธีรดา

หมิวขอแนะนำรองเท้า SKECHERS รุ่น D'Lites ซึ่งเป็นรุ่นที่หมิวเองก็หยิบมาสวมใส่เป็นประจำ จุดเด่นที่พื้นรองเท้าด้านในเป็นแบบ AIR COOLED MEMORY FOAM หรือเมมโมรี่โฟมที่สามารถระบายอากาศได้และมีดีไซน์ที่มีลูกเล่นน่ารักเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SKECHERS ส้นรองเท้ามีความสูงช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้หญิง ทำให้ขาดูเรียวโดยไม่ต้องเขย่ง อีกทั้งตัวส้นก็มีความหนาแต่ไม่รู้สึกหนัก มีหลายสีให้เลือก ตั้งแต่สีขาวดำไปจนถึงสีสันที่ตัดกันเลยค่ะ

ผู้หญิงสามารถใส่รองเท้า Skechers ได้ไหม? ใส่อย่างไรให้ออกมาดูดี?

หมิว นันท์ธีรดา
Fashion/Textile Designer, Fashion YouTuber
หมิว นันท์ธีรดา

แน่นอนว่าสามารถใส่ได้ค่ะ ซึ่งทาง SKECHERS มีรองเท้ารุ่นที่ออกแบบมาให้สำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะและสามารถเลือกซื้อได้ตามกิจกรรมที่ตนเองต้องการ การสวมใส่รองเท้า SKECHERS ให้ออกมาดูดี หมิวขอแนะนำว่าให้เลือกสีที่เข้ากับเสื้อผ้าที่เรามี เพื่อให้สวมใส่ออกมาแล้วดูลงตัว ไม่โดดจนประหลาดในกรณีที่ต้องการลองซื้อ SKECHERS ซักคู่มาลองใส่ดู ก็สามารถเข้าไปเลือกลองที่สาขาใกล้บ้านได้เลยค่ะ ใครอยากได้แบบสบาย ๆ ทางแบรนด์ก็มีรองเท้าแตะหรือรองเท้าคัชชูแบบบัลเลต์ให้เลือกอีกด้วยค่ะ

บทส่งท้าย

แม้ว่ารองเท้า SKECHERS จะโด่งดังในการออกแบบรองเท้าเพื่อสุขภาพ หรือมีภาพจำว่าเป็นรองเท้าสำหรับผู้ที่รักสุขภาพโดยเฉพาะ แต่ความจริงแล้ว รองเท้าของแบรนด์นี้ยังมีดีไซน์ที่เหมาะสำหรับทำกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ได้เจาะจงว่าจะต้องสวมใส่ไปออกกำลังกายแต่เพียงเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้ คุณไม่ควรเลือกรองเท้าจากดีไซน์สวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ควรคำนึงถึงคุณภาพและคุณสมบัติที่ช่วยรองรับน้ำหนัก รวมถึงลดแรงกระแทกเพื่อสุขภาพเท้าที่ดีอย่างยั่งยืนด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้า KEEN รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้า KEEN รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  การเลือกรองเท้าดี ๆ สักคู่ไว้สวมใส่นั้นจำเป็นจะต้องพิจารณาก่อนว่ารองเท้าคู่นั้นเหมาะสำหรับการใช้งานประเภทไหนบ้างและทำจากวัสดุใด ทั้งในส่วนของตัวรองเท้าและพื้นรองเท้า อีกทั้งยังต้องสวมใส่สบายและมีรูปทรงที่เหมาะกับรูปเท้าของตนเองด้วย ซึ่งรองเท้าจากแบรนด์ KEEN นับว่าเป็นรองเท้าที่ขึ้นชื่อ ทั้งในเรื่องของการใช้งานได้หลากหลายโอกาส สามารถปกป้องเท้าผู้สวมใส่ได้ดีและผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน นอกจากนี้ ยังมีการสร้างเทคโนโลยีเฉพาะตัวมาเสริมให้รองเท้าแต่ละรุ่นให้มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ อีกด้วยแนวคิดเริ่มต้นของ MARTIN KEEN และ RORY FUERST ผู้ก่อตั้งแบรนด์ KEEN คือการผลิตรองเท้าที่สามารถปกป้องนิ้วเท้าได้ เพื่อแก้ปัญหาของรองเท้าทั่วไปที่มักไม่ใส่ใจเรื่องนิ้วเท้าของผู้สวมใส่ ซึ่งแม้รองเท้า KEEN รุ่นแรก ๆ อาจดูไม่เหมือนรองเท้าทั่วไป แต่ก็ต้องยอมรับว่าด้วยดีไซน์ที่แตกต่างและคุณสมบัติที่ช่วยในการปกป้องเท้าได้จริง จึงทำให้รองเท้าแบรนด์ KEEN กลายเป็นที่นิยมในคนหลายกลุ่ม ในบทความนี้เราจึงนำวิธีการเลือกรองเท้า KEEN และวิธีการตรวจสอบรองเท้า KEEN ของแท้มาแนะนำกัน รวมทั้งยังมี 10 อันดับรองเท้า KEEN รุ่นยอดนิยมมาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ 
  รองเท้า
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  รองเท้าคัทชูผู้หญิงเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเป็นทางการ สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือออกงานที่ต้องการความเป็นทางการ ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้หญิงก็มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อ และหากเราเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงมาใส่ได้เหมาะสมก็จะช่วยเสริมให้มีบุคลิกที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง พร้อมคำแนะนำจากแฟชั่นดีไซน์เนอร์โดยเฉพาะ อีกทั้งยังมี 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง จากแบรนด์คุณภาพ เช่น CLARKS, KENNETH COLE, PIERRE CARDIN, O&B ซึ่งการันตีว่านำเทรนด์แฟชั่น และใส่สบายสำหรับขาชอปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย แมตช์ได้ทุกชุด สายแฟชั่นห้ามพลาด
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย แมตช์ได้ทุกชุด สายแฟชั่นห้ามพลาด
  "รองเท้าผ้าใบ" ถือเป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตตลอดกาล เพราะมีความทะมัดทะแมง เคลื่อนไหวสะดวก ทำกิจกรรมอะไรก็คล่องตัว ซึ่งในปัจจุบัน แบรนด์รองเท้าชื่อดังไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Converse, Vans และอื่น ๆ อีกมากมาย ต่างก็ออกแบบรองเท้าผ้าใบให้เลือกกันหลากหลายสไตล์ แต่หากจะพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่ใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งยังเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวจนครองใจผู้คนได้ทุกยุคทุกสมัย ก็ต้องยกให้ "รองเท้าผ้าใบสีขาว" เลยค่ะแม้รองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนจะเป็นสีที่ดูเรียบง่าย แต่ก็มีความชิคในแตัว อีกทั้งยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัย จึงทำให้แทบทุกแบรนด์รองเท้าต่างก็ผลิตรองเท้าผ้าใบสีขาวออกมามากมาย ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปดูวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสีขาว พร้อมคำแนะนำจากแฟชั่นดีไซน์เนอร์โดยเฉพาะ ว่านอกจากเรื่องของความสวยงามแล้ว มีอะไรที่ควรพิจารณาบ้าง พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  รองเท้าแตะ นอกจากจะใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมแล้ว ยังช่วยระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด เหมาะกับอากาศเมืองไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภทจากหลายแบรนด์ดังที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม ทันสมัย น่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิง เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะรองเท้าแตะผู้ชายที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกัน บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชายพร้อมคำแนะนำจากดีไซน์เนอร์รวมถึงยังมีการแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย
  รองเท้า
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ ดารานิยมใส่ ปี 2022 รวมรุ่นยอดฮิต ผู้ชาย ผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ ดารานิยมใส่ ปี 2022 รวมรุ่นยอดฮิต ผู้ชาย ผู้หญิง
  “รองเท้าผ้าใบ” นับว่าเป็นแฟชั่นไอเทมที่ขาดไม่ได้ในยุคปัจจุบัน เพราะสามารถใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นใส่ในชีวิตประจำวัน, ใส่ไปเที่ยว, ใส่ออกกำลังกาย หรือแม้แต่ใส่ไปทำงานก็ได้เช่นกัน ซึ่งดาราไทยและเทศหลายคนก็เริ่มหันมานิยมใส่รองเท้าผ้าใบมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะสามารถใส่ได้ในหลายโอกาสแล้ว ยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงการเกิดอาการปวดเมื่อยเท้าได้อีกด้วย โดยเฉพาะกับดาราหญิงที่ต้องใส่รองเท้าส้นสูงเป็นประจำ ด้วยความนิยมที่มีมาอย่างต่อเนื่อง แบรนด์ดัง ๆ อย่าง adidas, NIKE, Converse, Vans, New Balance ก็ได้ออกแบบและพัฒนารองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ ๆ ออกมาให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย อีกทั้งมีการเสริมด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ ดารานิยมใส่ มาให้ทุกคนได้พิจารณากันก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ รับรองว่าดีงามทุกคู่แน่นอนค่ะ
  รองเท้า
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีดำ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ใส่เล่นกีฬาได้ เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีดำ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ใส่เล่นกีฬาได้ เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว
  หนึ่งในแฟชั่นไอเทมที่เราเชื่อว่าหลายคนต้องมีติดบ้านไว้อย่างแน่นอนก็คือ "รองเท้าผ้าใบ" เพราะเป็นรองเท้าอเนกประสงค์ที่สามารถใส่ไปเที่ยว ไปเรียน หรือแม้แต่ใส่ไปทำงานก็ยังได้ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบสีดำที่สามารถใส่คู่กับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์ตั้งแต่ชุดลำลองไปจนถึงชุดสูท ทั้งยังให้ความทะมัดทะแมง เคลื่อนไหวสะดวก ซึ่งในปัจจุบัน แบรนด์รองเท้าชั้นนำต่างไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, Fila, Converse และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายต่างก็ผลิตรองเท้าผ้าใบสีดำรุ่นต่าง ๆ ออกมาให้เราได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีดำ หลากดีไซน์ หลายรูปทรง ที่นอกจากจะใส่สบายและเข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์แล้ว ยังดูแลรักษาง่าย หมดกังวลเรื่องคราบเหลืองและรอยเปื้อนที่เด่นชัด สวมใส่ได้ทุกเมื่อ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ครบเครื่องขนาดนี้เริ่มอยากมีไว้ติดบ้านสักคู่แล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบสีดำจะเป็นอย่างไร และเพื่อให้คุณได้รองเท้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่สุดนั้น มีเรื่องอะไรที่ควรพิจารณาเป็นพิเศษบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ
  รองเท้า
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่