• 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะ


หากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 08-09-2021
 • 26,759 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของ SKECHERS แบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพใส่สบายจากอเมริกา

SKECHERS เป็นแบรนด์รองเท้าจากสหรัฐอเมริกาที่เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ.1992 โดย Robert Greenberg และลูกชายของเขา ก่อนหน้านี้ Robert Greenberg เคยเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทรองเท้ายี่ห้อ L.A. Gear ซึ่งเปิดตัวและเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ก็ได้มาถึงจุดอิ่มตัวในช่วงเวลาที่ไม่คาดฝัน จนทำให้สองพ่อลูกตระกูล Greenberg ถูกบีบให้ออกจากตำแหน่ง ทั้งคู่จึงออกมาเริ่มต้นใหม่ด้วยการเปิดตัวแบรนด์รองเท้าที่ชื่อว่า “SKECHERS”


SKECHERS ออกสู่ท้องตลาดด้วยรองเท้า Logger Boots สำหรับผู้ชาย หลังจากนั้นก็พัฒนารูปแบบของตัวเองมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน โดย SKECHERS มีทั้งรองเท้าที่ไว้ใส่สำหรับทำงานหรือใช้ในชีวิตประจำวันที่เน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้คน และรองเท้ากีฬาที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ จุดเด่นของรองเท้ายี่ห้อนี้ คือ การออกแบบให้รองรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังน้ำหนักเบา ใส่สบาย และให้ความปลอดภัยกับผู้สวมใส่ในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สามารถใส่ไปออกกำลังกายและใส่ไปเที่ยวได้ นอกจากนี้ ยังมีรองเท้าสำหรับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง และเด็กอีกด้วย SKECHERS จึงกลายเป็นแบรนด์รองเท้าที่ใครหลายคนอยากหาซื้อมาสวมใส่สักครั้งนั่นเองค่ะ

วิธีการเลือกรองเท้า SKECHERS

เมื่อพูดถึงรองเท้า SKECHERS หลายคนอาจนึกถึงรองเท้าวิ่งหรือรองเท้ากีฬาเป็นส่วนใหญ่ แต่ความจริงแล้ว รองเท้ายี่ห้อนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป จึงมีให้เลือกซื้อกันหลายรุ่น หลายสไตล์นั่นเอง โดยเราได้รวบรวมข้อมูล พร้อมนำเสนอวิธีการเลือกรองเท้า SKECHERS มาไว้ให้แล้ว เพื่อให้คุณได้รองเท้าที่ถูกใจกลับไปใส่ที่บ้านกันนะคะ

เลือกรุ่นและดีไซน์รองเท้า SKECHERS ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

รองเท้า SKECHERS จะมีการออกแบบเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยโดยไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับความสบายและความปลอดภัยของผู้สวมใส่ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีรุ่นไหน สไตล์ใดที่น่าสนใจกันบ้าง

รุ่น Go Walk

SKECHERS รุ่น Go Walk เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 2012 เพื่อเจาะตลาดรองเท้าสำหรับการเดินที่คุณสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันหรือใส่ไปเที่ยวได้ ซึ่งรองเท้ารุ่น Go Walk นี้มาพร้อมนวัตกรรมที่ทำให้สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา แต่รองรับแรงกระแทกได้ดี ทำให้ไม่ปวดเท้าเวลาเดิน พร้อมรูตาข่ายระบายอากาศที่ช่วยลดกลิ่นอับชื้น รุ่นนี้ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากค่ะเพราะสวมใส่ได้ง่าย โดยมีทั้งแบบสวมเข้าได้เลย (ทรง Slip-on) และแบบผูกเชือกให้เราได้เลือกซื้อกัน น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ

รุ่น Go Run

เพียงแค่ชื่อรุ่นก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นรองเท้าสำหรับวิ่งนั่นเอง โดย SKECHERS รุ่น Go Run นี้ถือว่าเป็นรองเท้ากีฬาสำหรับสายสุขภาพ เพราะได้รับการออกแบบมาให้รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี พื้นรองเท้ามีความหนาและนุ่ม ทั้งยังน้ำหนักเบาทำให้ใส่สบายและไม่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บ ยิ่งไปกว่านั้น ในการจัดอันดับรองเท้าวิ่งหลายครั้งก็มักจะมีรองเท้า SKECHERS รุ่น Go Run ติดอันดับอยู่เสมอ เรียกได้ว่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวิ่งเพื่อออกกำลังกายและการวิ่งระยะไกลจริง ๆ ค่ะ

รุ่น Relaxed Fit

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีดีไซน์หลากหลาย ซึ่งมีทั้งรุ่นที่เป็นรองเท้ากีฬาและรองเท้าลำลองสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันด้วยเช่นกัน จะใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเที่ยวก็ไม่มีปัญหา จุดเด่นของรองเท้ารุ่น Relaxed Fit คือ มีการขยายส่วนที่หุ้มนิ้วเท้าของรองเท้า (Toe Box) ให้กว้างขึ้น ทำให้ผู้ใส่ไม่อึดอัด นิ้วเท้าไม่ถูกบีบรัดจนเจ็บ แถมยังมีพื้นที่ให้ขยับมากขึ้น มาพร้อมพื้นรองเท้าแบบ Memory Foam ทำให้ทุกย่างก้าวของเรานุ่มสบาย ไม่ปวดเท้าภายหลังแน่นอนค่ะ

รุ่น D'Lites

รองเท้ารุ่น D’Lites เป็นรองเท้าลำลองอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากของ SKECHERS โดยรุ่นนี้มีทั้งแบบรองเท้าผ้าใบและรองเท้าแตะรัดส้นพร้อมดีไซน์ที่ออกแบบมาให้ดูเป็นแฟชั่น ยิ่งกับรุ่น D’Lites ของผู้หญิง รับรองว่าสาว ๆ ต้องอดใจไม่ไหว จนเผลอเดินเข้าไปลองสวมกันอย่างแน่นอน เพราะรุ่นนี้มีลายน่ารักให้เลือกหลากหลายมาก ๆ และยังมีจุดเด่นอีกอย่างหนึ่ง คือ ส้นรองเท้าแบบ Air Cooled Memory Foam ที่ทั้งหนาและนุ่ม ช่วยให้เราเดินสบายและรองรับน้ำหนักได้ดีค่ะ

รุ่น Ultra Flex

รองเท้าลำลองรุ่น Ultra Flex โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Ultra Flex ที่มีพื้นรองเท้าช่วยดูดซับแรงกระแทกและน้ำหนักได้ดีแล้วยังส่งแรงกลับคืนไปทำให้รองเท้าไม่เสียรูปทรง อีกทั้ง รุ่นนี้ยังมีความยืดหยุ่นสูงเหมาะกับทุกกิจกรรมและเพิ่มอิสระให้เราเคลื่อนไหวได้ดังใจ นอกจากนี้ SKECHERS รุ่น Ultra Flex ยังเน้นดีไซน์ที่ดูปราดเปรียว ทันสมัย แต่ยังคงเอกลักษณ์ในเรื่องของการสวมใส่สบาย เหมาะกับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบค่ะ

รุ่น Arch Fit

รองเท้าที่ตอบโจทย์สำหรับคนเท้าแบน (Flat Feet) แต่อย่าเพิ่งตกใจกันนะคะว่า เท้าแบนแล้วเป็นอย่างไร ความจริงแล้วสรีระเท้าของเราแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน บางคนจะมีอุ้งเท้าที่แบนราบไปกับพื้นซึ่งไม่ได้เป็นความผิดปกติแต่อย่างใด เพียงแค่อาจจะเสี่ยงต่อการบาดเจ็บได้ง่ายขึ้น เนื่องจากฝ่าเท้าต้องรับน้ำหนักมากนั่นเองค่ะ SKECHERS จึงออกแบบรองเท้ารุ่น Arch Fit ออกมาเพื่อรองรับอุ้งเท้า ทำให้ผู้สวมใส่ทรงตัวได้ดีขึ้น ช่วยให้เดินและวิ่งได้อย่างมั่นคง ทั้งยังออกแบบให้พื้นที่บริเวณอุ้งเท้าหนาขึ้น เพิ่มสัมผัสที่นุ่มสบายขณะสวมใส่ด้วยค่ะ

รุ่น On The Go 600

สำหรับรุ่นนี้จะเป็นรองเท้าแตะ และรองเท้าแตะรัดส้น โดยรองเท้า SKECHERS รุ่น On The Go 600 นั้นจะเน้นความคล่องตัว น้ำหนักเบา พื้นรองเท้าเป็นเทคโนโลยีแผ่นโฟม Goga Mat ที่ช่วยรองรับน้ำหนักและซัพพอร์ตเท้าของเราได้ดี นอกจากนี้ พื้นชั้นกลางยังเป็นแบบ 5GEN ที่เพิ่มความนุ่มสบายและรองรับแรงกระแทกขณะเคลื่อนไหวอีกด้วย

ตามเก็บรุ่น Limited Edition ของรองเท้า SKECHERS

นอกจากรุ่นยอดนิยมที่ครองใจหลาย ๆ คนด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ใส่สบายเหมาะกับสายสุขภาพแล้ว SKECHERS ยังมีคอลเลกชันพิเศษรุ่น Limited Edition ออกมาให้ได้เก็บสะสมกันอีกด้วยค่ะ โดยรุ่นที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ ชาวไทยก็ต้องเริ่มจากการเปิดตัว SKECHERS D’Lites One Piece ที่นำรองเท้า SKECHERS สุดฮิตอย่างรุ่น D’Lites มาใส่ลวดลายจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง One Piece จนแฟน ๆ ตามเก็บกันแทบไม่ทัน 


และเมื่อต้นปีที่ผ่านมา SKECHERS ได้ร่วมมือกับอนิเมชันญี่ปุ่นสุดคลาสสิกขวัญใจสาว ๆ อย่าง Sailor Moon เพื่อเปิดตัวรองเท้า Limited Edition รุ่นล่าสุด SKECHERS X Sailor Moon โดยมีให้เลือกทั้งรุ่น D’Lites Airy 2.0 และรุ่น SKECHERS Street ขอบอกว่ารุ่น Sailor Moon นี้น่ารักมากจริง ๆ ค่ะ สาว ๆ เห็นแล้วแทบจะอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว

5 อันดับ รองเท้า SKECHERS สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

นอกจากการเลือกตามรุ่นรองเท้าแล้ว SKECHERS ยังออกแบบรองเท้ามาเพื่อรองรับสรีระเท้าตามเพศและช่วงวัยต่าง ๆ อีกด้วย วันนี้ทีมงานจะมาจัดอันดับ 5 รองเท้า SKECHERS สำหรับผู้ชายที่กำลังมองหารองเท้าดี ๆ สักคู่ ไปชมกันเลยค่ะ

5
รุ่นGo Run
ประเภทรองเท้าวิ่ง
จุดเด่นเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat และ Ultra Flight™
สีBlack, Grey/Blue
4
รุ่นGo Walk
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat® และเทคโนโลยี Comfort Pillar
สีCharcoal/Blue, Black/Orange, Navy/Grey
3
รุ่นArch Fit
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นเทคโนโลยี Arch Fit ช่วยกระจายแรงกด
สีBlack, Navy, Charcoal/Black
2
รุ่นGo Walk
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นอัปเปอร์ SOCKNIT360™ และ เทคโนโลยี ULTRA GO™
สีBlack/Multi, Grey-Lime, Charcoal, Black, Grey, Navy/Lime, Black/Red
1
รุ่นGo Run
ประเภทรองเท้าวิ่ง
จุดเด่นเทคโนโลยี 5GEN® และ GOimpulse sensors ที่พื้นรองเท้า
สีNavy/Grey, Black/Grey, Black

ตารางเปรียบเทียบรองเท้า SKECHERS สำหรับผู้ชาย

รูปสินค้า
1
SKECHERS รองเท้าวิ่งผู้หญิง รุ่น Go Run Ride 8 Hyper 1

SKECHERS

1
SKECHERS รองเท้าวิ่งผู้ชาย รุ่น Go Run Mojo - Optimise 1

SKECHERS

2
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk Revolution Ultra 1

SKECHERS

2
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น OG 82 - Dash And Dazzle 1

SKECHERS

3
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Arch Fit - Banlin 1

SKECHERS

3
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Go Walk 5 - Sweet 1

SKECHERS

4
SKECHERS รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น On The Go 600 - Luminous 1

SKECHERS

4
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk 5 - Downdraft 1

SKECHERS

5
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น So Cal - West Coast 1

SKECHERS

5
SKECHERS รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชาย รุ่น Go Run Pulse - Specter 1

SKECHERS

ชื่อสินค้า

รองเท้าวิ่งผู้หญิง รุ่น Go Run Ride 8 Hyper

รองเท้าวิ่งผู้ชาย รุ่น Go Run Mojo - Optimise

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk Revolution Ultra

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น OG 82 - Dash And Dazzle

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Arch Fit - Banlin

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Go Walk 5 - Sweet

รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น On The Go 600 - Luminous

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk 5 - Downdraft

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น So Cal - West Coast

รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชาย รุ่น Go Run Pulse - Specter

คุณสมบัติ

รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบาสบาย ให้เราเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ

รองเท้าวิ่งทรง Slip-on เพื่อความคล่องตัวและการวิ่งที่เป็นธรรมชาติ

รองเท้าสำหรับคนชอบเดิน น้ำหนักเบา และนุ่มสบายทุกย่างก้าว

รองเท้าผ้าใบสุดชิค รองรับเท้าด้วย Air Cooled Memory Foam

รองเท้าดีไซน์สปอร์ต เสริมเทคโนโลยี Arch Fit เพื่อรองรับอุ้งเท้า

Slip-on ลายน่ารัก น้ำหนักเบา เดินสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดี

รองเท้าแตะสีสันสดใส คล่องตัวและนุ่มสบายสไตล์ SKECHERS

Go Walk ล่าสุด มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่เพิ่มความสบายในการเดิน

สนีกเกอร์สีสันน่ารัก เหมาะกับวันสบายของคนรักสุขภาพ

แข็งแรงทนทาน พร้อมความยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทกได้ดี

ราคาเริ่มต้น3,695 บาท2,790 บาท3,195 บาท2,790 บาท2,990 บาท2,795 บาท1,790 บาท2,995 บาท1,690 บาท3,290 บาท
รุ่นGo RunGo RunGo WalkOG 82Arch FitGo WalkOn The Go 600Go WalkSo CalGo Run
ประเภทรองเท้าวิ่งรองเท้าวิ่งรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าวิ่ง
จุดเด่นเทคโนโลยี HYPER BURST® และ ยาง Goodyear®เทคโนโลยี 5GEN® และ GOimpulse sensors ที่พื้นรองเท้าอัปเปอร์ SOCKNIT360™ และ เทคโนโลยี ULTRA GO™เทคโนโลยี Air Cooled Memory Foamเทคโนโลยี Arch Fit ช่วยกระจายแรงกดเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat และเทคโนโลยี Comfort Pillarเทคโนโลยี Goga Mat® และ 5GEN®เทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat® และเทคโนโลยี Comfort Pillarเทคโนโลยี Memory Foam เทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat และ Ultra Flight™
สีBlack/Turquoise, Navy/PinkNavy/Grey, Black/Grey, BlackBlack/Multi, Grey-Lime, Charcoal, Black, Grey, Navy/Lime, Black/RedBlack/GoldBlack, Navy, Charcoal/Black Black/White, Navy/WhitePurple, Neon PinkCharcoal/Blue, Black/Orange, Navy/GreyWhite, Grey, Black, Pink, Lavender, MintBlack, Grey/Blue
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ รองเท้า SKECHERS สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

นอกจากรองเท้าสำหรับผู้ชายแล้ว SKECHERS ยังมีรองเท้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะอีกหลายรุ่น หลายสไตล์ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีรองเท้ารุ่นไหนถูกใจคุณกันบ้าง

5
รุ่นSo Cal
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นเทคโนโลยี Memory Foam
สีWhite, Grey, Black, Pink, Lavender, Mint
4

SKECHERSรองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น On The Go 600 - Luminous

1,790 บาท 〜

รุ่นOn The Go 600
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นเทคโนโลยี Goga Mat® และ 5GEN®
สีPurple, Neon Pink
3

SKECHERSรองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Go Walk 5 - Sweet

2,795 บาท 〜

รุ่นGo Walk
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat และเทคโนโลยี Comfort Pillar
สีBlack/White, Navy/White
2
รุ่นOG 82
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นเทคโนโลยี Air Cooled Memory Foam
สีBlack/Gold
1

SKECHERSรองเท้าวิ่งผู้หญิง รุ่น Go Run Ride 8 Hyper

3,695 บาท 〜

รุ่นGo Run
ประเภทรองเท้าวิ่ง
จุดเด่นเทคโนโลยี HYPER BURST® และ ยาง Goodyear®
สีBlack/Turquoise, Navy/Pink

ตารางเปรียบเทียบรองเท้า SKECHERS สำหรับผู้หญิง

รูปสินค้า
1
SKECHERS รองเท้าวิ่งผู้หญิง รุ่น Go Run Ride 8 Hyper 1

SKECHERS

1
SKECHERS รองเท้าวิ่งผู้ชาย รุ่น Go Run Mojo - Optimise 1

SKECHERS

2
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk Revolution Ultra 1

SKECHERS

2
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น OG 82 - Dash And Dazzle 1

SKECHERS

3
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Arch Fit - Banlin 1

SKECHERS

3
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Go Walk 5 - Sweet 1

SKECHERS

4
SKECHERS รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น On The Go 600 - Luminous 1

SKECHERS

4
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk 5 - Downdraft 1

SKECHERS

5
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น So Cal - West Coast 1

SKECHERS

5
SKECHERS รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชาย รุ่น Go Run Pulse - Specter 1

SKECHERS

ชื่อสินค้า

รองเท้าวิ่งผู้หญิง รุ่น Go Run Ride 8 Hyper

รองเท้าวิ่งผู้ชาย รุ่น Go Run Mojo - Optimise

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk Revolution Ultra

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น OG 82 - Dash And Dazzle

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Arch Fit - Banlin

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Go Walk 5 - Sweet

รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น On The Go 600 - Luminous

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk 5 - Downdraft

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น So Cal - West Coast

รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชาย รุ่น Go Run Pulse - Specter

คุณสมบัติ

รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบาสบาย ให้เราเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ

รองเท้าวิ่งทรง Slip-on เพื่อความคล่องตัวและการวิ่งที่เป็นธรรมชาติ

รองเท้าสำหรับคนชอบเดิน น้ำหนักเบา และนุ่มสบายทุกย่างก้าว

รองเท้าผ้าใบสุดชิค รองรับเท้าด้วย Air Cooled Memory Foam

รองเท้าดีไซน์สปอร์ต เสริมเทคโนโลยี Arch Fit เพื่อรองรับอุ้งเท้า

Slip-on ลายน่ารัก น้ำหนักเบา เดินสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดี

รองเท้าแตะสีสันสดใส คล่องตัวและนุ่มสบายสไตล์ SKECHERS

Go Walk ล่าสุด มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่เพิ่มความสบายในการเดิน

สนีกเกอร์สีสันน่ารัก เหมาะกับวันสบายของคนรักสุขภาพ

แข็งแรงทนทาน พร้อมความยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทกได้ดี

ราคาเริ่มต้น3,695 บาท2,790 บาท3,195 บาท2,790 บาท2,990 บาท2,795 บาท1,790 บาท2,995 บาท1,690 บาท3,290 บาท
รุ่นGo RunGo RunGo WalkOG 82Arch FitGo WalkOn The Go 600Go WalkSo CalGo Run
ประเภทรองเท้าวิ่งรองเท้าวิ่งรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าวิ่ง
จุดเด่นเทคโนโลยี HYPER BURST® และ ยาง Goodyear®เทคโนโลยี 5GEN® และ GOimpulse sensors ที่พื้นรองเท้าอัปเปอร์ SOCKNIT360™ และ เทคโนโลยี ULTRA GO™เทคโนโลยี Air Cooled Memory Foamเทคโนโลยี Arch Fit ช่วยกระจายแรงกดเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat และเทคโนโลยี Comfort Pillarเทคโนโลยี Goga Mat® และ 5GEN®เทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat® และเทคโนโลยี Comfort Pillarเทคโนโลยี Memory Foam เทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat และ Ultra Flight™
สีBlack/Turquoise, Navy/PinkNavy/Grey, Black/Grey, BlackBlack/Multi, Grey-Lime, Charcoal, Black, Grey, Navy/Lime, Black/RedBlack/GoldBlack, Navy, Charcoal/Black Black/White, Navy/WhitePurple, Neon PinkCharcoal/Blue, Black/Orange, Navy/GreyWhite, Grey, Black, Pink, Lavender, MintBlack, Grey/Blue
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS ที่เราจัดอันดับมาให้ เรียกได้ว่า เป็นรองเท้าสำหรับทุกเพศทุกวัยซึ่งสามารถใส่ได้ในทุกโอกาสเลยทีเดียว และแม้ว่า SKECHERS จะโด่งดังในการออกแบบรองเท้าเพื่อสุขภาพ หรือมีภาพจำว่าเป็นรองเท้าสำหรับผู้ที่รักสุขภาพโดยเฉพาะ แต่ความจริงแล้ว รองเท้าของแบรนด์นี้ยังมีดีไซน์ที่เหมาะสำหรับทำกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ได้เจาะจงว่าจะต้องสวมใส่ไปออกกำลังกายแต่เพียงเท่านั้นค่ะ


อย่างไรก็ตาม เราไม่ควรเลือกรองเท้าจากดีไซน์สวยงามหรือความทันสมัยเพียงอย่างเดียว แต่ควรคำนึงถึงคุณภาพและคุณสมบัติที่ช่วยรองรับน้ำหนัก รวมถึงลดแรงกระแทกเพื่อสุขภาพเท้าที่ดีอย่างยั่งยืน หวังว่าข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเลือกซื้อรองเท้า SKECHERS ที่ตรงใจและตอบโจทย์การใช้งานให้กับคุณได้นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  "รองเท้าแตะ" เป็นเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ซึ่งเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแตะแฟชั่น, รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ, รองเท้าแตะสำหรับสายผจญภัย และอีกมากมาย นอกจากนี้ หลายแบรนด์ดังยังออกแบบมาได้สวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ "รองเท้าแตะผู้ชาย" ที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกันไป จนบางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูก ดังนั้น บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชายที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบหูหนีบ แบบสวมและแบบรัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  38,519 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  รองเท้าคัทชูผู้หญิงเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเป็นทางการ สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือออกงานที่ต้องการความเป็นทางการ เช่น งานรับปริญญา หรือสัมภาษณ์งาน เป็นต้น ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้หญิงก็มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อทั้งแบบส้นแบน ส้นเตี้ย และส้นสูง หากเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงมาใส่ได้เหมาะสมกับแต่ละโอกาส ก็จะช่วยเสริมให้มีบุคลิกที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ และสวมใส่สบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ตั้งแต่รูปทรงไปจนถึงวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าคัทชู ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้ทุกคนได้ทราบว่า ควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่น และใส่สบายสำหรับขาชอปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  25,363 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  174,079 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะสวมใส่ง่าย และสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้า แต่ดีไซน์อาจจะไม่ได้เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่มีดีไซน์สวย แต่อาจทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้น เรามาหาคำตอบในบทความนี้กันค่ะอย่างที่ได้กล่าวไปว่า รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงนับว่ามีมากมายหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike และ Adidas หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นผลิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพอย่าง BIRKENSTOCK และ fitflop โดยในบทความนี้ เราได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง เพื่อให้ได้รองเท้าที่คุณภาพดีถูกใจทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงยอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้เลือกชมกันค่ะ
  รองเท้า
  46,801 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สไตล์วินเทจ นำแฟชั่น มีทั้งหนังแท้และหนังเทียม
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สไตล์วินเทจ นำแฟชั่น มีทั้งหนังแท้และหนังเทียม
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูผู้ชาย ก็ยังเป็นรองเท้าที่หนุ่ม ๆ หลายคนมักเลือกเป็นรองเท้าสำหรับชุดสุภาพที่เหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุด ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้ชายมีดีไซน์ที่คล้ายกันมากมาย แต่กลับสามารถแตกแขนงออกเป็นหลายรุ่นและผลิตจากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ จากแบรนด์ TAYWIN, BATA, DAPPER, HUSH PUPPIES ฯลฯ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดค่ะ
  รองเท้า
  35,484 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  รองเท้าแตะถือเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประเภทหนึ่ง เพราะนอกจากจะมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังเรียบง่าย ใช้งานคล่องตัว เพียงแค่สวมลงไปก็สามารถใช้ปกป้องเท้าของเราในการเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ดี อย่างไรก็ตาม รองเท้าแตะนั้นออกแบบมาสำหรับเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือในสภาพทางเดินที่เรียบเท่านั้น อีกทั้งรองเท้าแตะยังมีหลายประเภท ทั้งแบบพื้นฐาน ราคาย่อมเยา เข้าถึงง่ายและรองเท้าแตะแบรนด์ดัง ซึ่งออกแบบได้สวยงามและมีวัสดุที่มีระดับมากขึ้น ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน นั่นก็คือรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง เพราะปัจจุบันผู้สูงอายุหญิงนั้นมีมากขึ้นในสังคมนั่นเองดังนั้น ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ซึ่งมีปัจจัยที่ต้องพิจารณา ได้แก่ วัสดุที่ใช้ในการผลิต โดยเฉพาะวัสดุกันลื่น, ความสูงของพื้นรองเท้า ลักษณะการสวมใส่ ไปจนถึงการมองหารองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ พร้อมปิดท้ายด้วย 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ที่ได้เราคัดสรรมาอย่างดี หากพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ
  รองเท้า
  4,754 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนิ่ม ใส่สบาย ดีไซน์สวย
  10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนิ่ม ใส่สบาย ดีไซน์สวย
  แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่มีชื่อเสียงดังระดับโลก “Adidas” ย่อมเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทุกคนจะต้องนึกถึง เพราะเป็นแบรนด์ที่มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นด้วยโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ที่ใคร ๆ เห็นแล้วก็รู้ได้ในทันทีว่าเป็นแบรนด์อะไร และถ้าหากพูดถึงรองเท้าแตะสำหรับผู้ชายจากแบรนด์ Adidas แล้ว หลายคนจะเข้าใจตรงกันว่ามาพร้อมกับคุณภาพอัดแน่นสมราคา ผลิตจากวัสดุพรีเมียมและตัดเย็บด้วยความประณีต แถมยังทนทานใส่ได้นาน มีทั้งแบบที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันทั่วไป แบบที่เหมาะจะใส่ไปว่ายน้ำหรือไปทะเล รวมถึงแบบที่พร้อมลุยกับคุณไปทุกกิจกรรมทุกที่ทุกเวลาซึ่งรองเท้าแตะผู้ชายของ Adidas ก็มีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่น ดังนั้นในบทความนี้ เราจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกรองเท้าแตะ Adidas ผู้ชาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจสำหรับการเลือกซื้อ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้ชาย ดีไซน์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจจากหลากหลายคอลเลกชันที่ตอบโจทย์ในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ให้ทุกคนได้พิจารณากันด้วยค่ะ
  รองเท้า
  682 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่