• 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะ


หากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 09-09-2020
 • 21,340 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของ SKECHERS แบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพใส่สบายจากอเมริกา

SKECHERS เป็นแบรนด์รองเท้าจากสหรัฐอเมริกาที่เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ.1992 โดย Robert Greenberg และลูกชายของเขา ก่อนหน้านี้ Robert Greenberg เคยเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทรองเท้ายี่ห้อ L.A. Gear ซึ่งเปิดตัวและเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ก็ได้มาถึงจุดอิ่มตัวในช่วงเวลาที่ไม่คาดฝัน จนทำให้สองพ่อลูกตระกูล Greenberg ถูกบีบให้ออกจากตำแหน่ง ทั้งคู่จึงออกมาเริ่มต้นใหม่ด้วยการเปิดตัวแบรนด์รองเท้าที่ชื่อว่า “SKECHERS”


SKECHERS ออกสู่ท้องตลาดด้วยรองเท้า Logger Boots สำหรับผู้ชาย หลังจากนั้นก็พัฒนารูปแบบของตัวเองมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน โดย SKECHERS มีทั้งรองเท้าที่ไว้ใส่สำหรับทำงานหรือใช้ในชีวิตประจำวันที่เน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้คน และรองเท้ากีฬาที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ จุดเด่นของรองเท้ายี่ห้อนี้ คือ การออกแบบให้รองรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังน้ำหนักเบา ใส่สบาย และให้ความปลอดภัยกับผู้สวมใส่ในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สามารถใส่ไปออกกำลังกายและใส่ไปเที่ยวได้ นอกจากนี้ ยังมีรองเท้าสำหรับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง และเด็กอีกด้วย SKECHERS จึงกลายเป็นแบรนด์รองเท้าที่ใครหลายคนอยากหาซื้อมาสวมใส่สักครั้งนั่นเองค่ะ

วิธีการเลือกรองเท้า SKECHERS

เมื่อพูดถึงรองเท้า SKECHERS หลายคนอาจนึกถึงรองเท้าวิ่งหรือรองเท้ากีฬาเป็นส่วนใหญ่ แต่ความจริงแล้ว รองเท้ายี่ห้อนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป จึงมีให้เลือกซื้อกันหลายรุ่น หลายสไตล์นั่นเอง โดยเราได้รวบรวมข้อมูล พร้อมนำเสนอวิธีการเลือกรองเท้า SKECHERS มาไว้ให้แล้ว เพื่อให้คุณได้รองเท้าที่ถูกใจกลับไปใส่ที่บ้านกันนะคะ

เลือกรุ่นและดีไซน์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

รองเท้า SKECHERS จะมีการออกแบบเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยโดยไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับความสบายและความปลอดภัยของผู้สวมใส่ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีรุ่นไหน สไตล์ใดที่น่าสนใจกันบ้าง

รุ่น Go Walk

SKECHERS รุ่น Go Walk เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 2012 เพื่อเจาะตลาดรองเท้าสำหรับการเดินที่คุณสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันหรือใส่ไปเที่ยวได้ ซึ่งรองเท้ารุ่น Go Walk นี้มาพร้อมนวัตกรรมที่ทำให้สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา แต่รองรับแรงกระแทกได้ดี ทำให้ไม่ปวดเท้าเวลาเดิน พร้อมรูตาข่ายระบายอากาศที่ช่วยลดกลิ่นอับชื้น รุ่นนี้ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากค่ะเพราะสวมใส่ได้ง่าย โดยมีทั้งแบบสวมเข้าได้เลย (ทรง Slip-on) และแบบผูกเชือกให้เราได้เลือกซื้อกัน น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ

รุ่น Go Run

เพียงแค่ชื่อรุ่นก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นรองเท้าสำหรับวิ่งนั่นเอง โดย SKECHERS รุ่น Go Run นี้ถือว่าเป็นรองเท้ากีฬาสำหรับสายสุขภาพ เพราะได้รับการออกแบบมาให้รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี พื้นรองเท้ามีความหนาและนุ่ม ทั้งยังน้ำหนักเบาทำให้ใส่สบายและไม่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บ ยิ่งไปกว่านั้น ในการจัดอันดับรองเท้าวิ่งหลายครั้งก็มักจะมีรองเท้า SKECHERS รุ่น Go Run ติดอันดับอยู่เสมอ เรียกได้ว่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวิ่งเพื่อออกกำลังกายและการวิ่งระยะไกลจริง ๆ ค่ะ

รุ่น Relaxed Fit

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีดีไซน์หลากหลาย ซึ่งมีทั้งรุ่นที่เป็นรองเท้ากีฬาและรองเท้าลำลองสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันด้วยเช่นกัน จะใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเที่ยวก็ไม่มีปัญหา จุดเด่นของรองเท้ารุ่น Relaxed Fit คือ มีการขยายส่วนที่หุ้มนิ้วเท้าของรองเท้า (Toe Box) ให้กว้างขึ้น ทำให้ผู้ใส่ไม่อึดอัด นิ้วเท้าไม่ถูกบีบรัดจนเจ็บ แถมยังมีพื้นที่ให้ขยับมากขึ้น มาพร้อมพื้นรองเท้าแบบ Memory Foam ทำให้ทุกย่างก้าวของเรานุ่มสบาย ไม่ปวดเท้าภายหลังแน่นอนค่ะ

รุ่น D'Lites

รองเท้ารุ่น D’Lites เป็นรองเท้าลำลองอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากของ SKECHERS โดยรุ่นนี้มีทั้งแบบรองเท้าผ้าใบและรองเท้าแตะรัดส้นพร้อมดีไซน์ที่ออกแบบมาให้ดูเป็นแฟชั่น ยิ่งกับรุ่น D’Lites ของผู้หญิง รับรองว่าสาว ๆ ต้องอดใจไม่ไหว จนเผลอเดินเข้าไปลองสวมกันอย่างแน่นอน เพราะรุ่นนี้มีลายน่ารักให้เลือกหลากหลายมาก ๆ และยังมีจุดเด่นอีกอย่างหนึ่ง คือ ส้นรองเท้าแบบ Air Cooled Memory Foam ที่ทั้งหนาและนุ่ม ช่วยให้เราเดินสบายและรองรับน้ำหนักได้ดีค่ะ

รุ่น Ultra Flex

รองเท้าลำลองรุ่น Ultra Flex โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Ultra Flex ที่มีพื้นรองเท้าช่วยดูดซับแรงกระแทกและน้ำหนักได้ดีแล้วยังส่งแรงกลับคืนไปทำให้รองเท้าไม่เสียรูปทรง อีกทั้ง รุ่นนี้ยังมีความยืดหยุ่นสูงเหมาะกับทุกกิจกรรมและเพิ่มอิสระให้เราเคลื่อนไหวได้ดังใจ นอกจากนี้ SKECHERS รุ่น Ultra Flex ยังเน้นดีไซน์ที่ดูปราดเปรียว ทันสมัย แต่ยังคงเอกลักษณ์ในเรื่องของการสวมใส่สบาย เหมาะกับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบค่ะ

รุ่น Arch Fit

รองเท้าที่ตอบโจทย์สำหรับคนเท้าแบน (Flat Feet) แต่อย่าเพิ่งตกใจกันนะคะว่า เท้าแบนแล้วเป็นอย่างไร ความจริงแล้วสรีระเท้าของเราแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน บางคนจะมีอุ้งเท้าที่แบนราบไปกับพื้นซึ่งไม่ได้เป็นความผิดปกติแต่อย่างใด เพียงแค่อาจจะเสี่ยงต่อการบาดเจ็บได้ง่ายขึ้น เนื่องจากฝ่าเท้าต้องรับน้ำหนักมากนั่นเองค่ะ SKECHERS จึงออกแบบรองเท้ารุ่น Arch Fit ออกมาเพื่อรองรับอุ้งเท้า ทำให้ผู้สวมใส่ทรงตัวได้ดีขึ้น ช่วยให้เดินและวิ่งได้อย่างมั่นคง ทั้งยังออกแบบให้พื้นที่บริเวณอุ้งเท้าหนาขึ้น เพิ่มสัมผัสที่นุ่มสบายขณะสวมใส่ด้วยค่ะ

รุ่น On The Go 600

สำหรับรุ่นนี้จะเป็นรองเท้าแตะ และรองเท้าแตะรัดส้น โดยรองเท้า SKECHERS รุ่น On The Go 600 นั้นจะเน้นความคล่องตัว น้ำหนักเบา พื้นรองเท้าเป็นเทคโนโลยีแผ่นโฟม Goga Mat ที่ช่วยรองรับน้ำหนักและซัพพอร์ตเท้าของเราได้ดี นอกจากนี้ พื้นชั้นกลางยังเป็นแบบ 5GEN ที่เพิ่มความนุ่มสบายและรองรับแรงกระแทกขณะเคลื่อนไหวอีกด้วย

ตามเก็บรุ่น Limited Edition

นอกจากรุ่นยอดนิยมที่ครองใจหลาย ๆ คนด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ใส่สบายเหมาะกับสายสุขภาพแล้ว SKECHERS ยังมีคอลเลกชันพิเศษรุ่น Limited Edition ออกมาให้ได้เก็บสะสมกันอีกด้วยค่ะ โดยรุ่นที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ ชาวไทยก็ต้องเริ่มจากการเปิดตัว SKECHERS D’Lites One Piece ที่นำรองเท้า SKECHERS สุดฮิตอย่างรุ่น D’Lites มาใส่ลวดลายจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง One Piece จนแฟน ๆ ตามเก็บกันแทบไม่ทัน 


และเมื่อต้นปีที่ผ่านมา SKECHERS ได้ร่วมมือกับอนิเมชันญี่ปุ่นสุดคลาสสิกขวัญใจสาว ๆ อย่าง Sailor Moon เพื่อเปิดตัวรองเท้า Limited Edition รุ่นล่าสุด SKECHERS X Sailor Moon โดยมีให้เลือกทั้งรุ่น D’Lites Airy 2.0 และรุ่น SKECHERS Street ขอบอกว่ารุ่น Sailor Moon นี้น่ารักมากจริง ๆ ค่ะ สาว ๆ เห็นแล้วแทบจะอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว

5 อันดับ รองเท้า SKECHERS สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

นอกจากการเลือกตามรุ่นรองเท้าแล้ว SKECHERS ยังออกแบบรองเท้ามาเพื่อรองรับสรีระเท้าตามเพศและช่วงวัยต่าง ๆ อีกด้วย วันนี้ทีมงานจะมาจัดอันดับ 5 รองเท้า SKECHERS สำหรับผู้ชายที่กำลังมองหารองเท้าดี ๆ สักคู่ ไปชมกันเลยค่ะ

5
รุ่นGo Run
ประเภทรองเท้าวิ่ง
จุดเด่นเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat และ Ultra Flight™
สีBlack, Grey/Blue
4
รุ่นGo Walk
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat® และเทคโนโลยี Comfort Pillar
สีCharcoal/Blue, Black/Orange, Navy/Grey
3
รุ่นArch Fit
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นเทคโนโลยี Arch Fit ช่วยกระจายแรงกด
สีBlack, Navy, Charcoal/Black
2
รุ่นGo Walk
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นอัปเปอร์ SOCKNIT360™ และ เทคโนโลยี ULTRA GO™
สีBlack/Multi, Grey-Lime, Charcoal, Black, Grey, Navy/Lime, Black/Red
1
รุ่นGo Run
ประเภทรองเท้าวิ่ง
จุดเด่นเทคโนโลยี 5GEN® และ GOimpulse sensors ที่พื้นรองเท้า
สีNavy/Grey, Black/Grey, Black

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
SKECHERS รองเท้าวิ่งผู้ชาย รุ่น Go Run Mojo - Optimise 1

SKECHERS

2
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk Revolution Ultra 1

SKECHERS

3
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Arch Fit - Banlin 1

SKECHERS

4
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk 5 - Downdraft 1

SKECHERS

5
SKECHERS รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชาย รุ่น Go Run Pulse - Specter 1

SKECHERS

ชื่อสินค้า

รองเท้าวิ่งผู้ชาย รุ่น Go Run Mojo - Optimise

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk Revolution Ultra

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Arch Fit - Banlin

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk 5 - Downdraft

รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชาย รุ่น Go Run Pulse - Specter

คุณสมบัติ

รองเท้าวิ่งทรง Slip-on เพื่อความคล่องตัวและการวิ่งที่เป็นธรรมชาติ

รองเท้าสำหรับคนชอบเดิน น้ำหนักเบา และนุ่มสบายทุกย่างก้าว

รองเท้าดีไซน์สปอร์ต เสริมเทคโนโลยี Arch Fit เพื่อรองรับอุ้งเท้า

Go Walk ล่าสุด มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่เพิ่มความสบายในการเดิน

แข็งแรงทนทาน พร้อมความยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทกได้ดี

ราคาเริ่มต้น2,790 บาท3,195 บาท2,990 บาท2,995 บาท3,290 บาท
รุ่นGo RunGo WalkArch FitGo WalkGo Run
ประเภทรองเท้าวิ่งรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าวิ่ง
จุดเด่นเทคโนโลยี 5GEN® และ GOimpulse sensors ที่พื้นรองเท้าอัปเปอร์ SOCKNIT360™ และ เทคโนโลยี ULTRA GO™เทคโนโลยี Arch Fit ช่วยกระจายแรงกดเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat® และเทคโนโลยี Comfort Pillarเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat และ Ultra Flight™
สีNavy/Grey, Black/Grey, BlackBlack/Multi, Grey-Lime, Charcoal, Black, Grey, Navy/Lime, Black/RedBlack, Navy, Charcoal/Black Charcoal/Blue, Black/Orange, Navy/GreyBlack, Grey/Blue
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ รองเท้า SKECHERS สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

นอกจากรองเท้าสำหรับผู้ชายแล้ว SKECHERS ยังมีรองเท้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะอีกหลายรุ่น หลายสไตล์ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีรองเท้ารุ่นไหนถูกใจคุณกันบ้าง

5
รุ่นSo Cal
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นเทคโนโลยี Memory Foam
สีWhite, Grey, Black, Pink, Lavender, Mint
4
รุ่นOn The Go 600
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นเทคโนโลยี Goga Mat® และ 5GEN®
สีPurple, Neon Pink
3
รุ่นGo Walk
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat และเทคโนโลยี Comfort Pillar
สีBlack/White, Navy/White
2
รุ่นOG 82
ประเภทรองเท้าลำลอง
จุดเด่นเทคโนโลยี Air Cooled Memory Foam
สีBlack/Gold
1
รุ่นGo Run
ประเภทรองเท้าวิ่ง
จุดเด่นเทคโนโลยี HYPER BURST® และ ยาง Goodyear®
สีBlack/Turquoise, Navy/Pink

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
SKECHERS รองเท้าวิ่งผู้หญิง รุ่น Go Run Ride 8 Hyper 1

SKECHERS

2
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น OG 82 - Dash And Dazzle 1

SKECHERS

3
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Go Walk 5 - Sweet 1

SKECHERS

4
SKECHERS รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น On The Go 600 - Luminous 1

SKECHERS

5
SKECHERS รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น So Cal - West Coast 1

SKECHERS

ชื่อสินค้า

รองเท้าวิ่งผู้หญิง รุ่น Go Run Ride 8 Hyper

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น OG 82 - Dash And Dazzle

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Go Walk 5 - Sweet

รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น On The Go 600 - Luminous

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น So Cal - West Coast

คุณสมบัติ

รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบาสบาย ให้เราเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ

รองเท้าผ้าใบสุดชิค รองรับเท้าด้วย Air Cooled Memory Foam

Slip-on ลายน่ารัก น้ำหนักเบา เดินสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดี

รองเท้าแตะสีสันสดใส คล่องตัวและนุ่มสบายสไตล์ SKECHERS

สนีกเกอร์สีสันน่ารัก เหมาะกับวันสบายของคนรักสุขภาพ

ราคาเริ่มต้น3,695 บาท2,790 บาท2,795 บาท1,790 บาท1,690 บาท
รุ่นGo RunOG 82Go WalkOn The Go 600So Cal
ประเภทรองเท้าวิ่งรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลอง
จุดเด่นเทคโนโลยี HYPER BURST® และ ยาง Goodyear®เทคโนโลยี Air Cooled Memory Foamเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat และเทคโนโลยี Comfort Pillarเทคโนโลยี Goga Mat® และ 5GEN®เทคโนโลยี Memory Foam
สีBlack/Turquoise, Navy/PinkBlack/GoldBlack/White, Navy/WhitePurple, Neon PinkWhite, Grey, Black, Pink, Lavender, Mint
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS ที่เราจัดอันดับมาให้ เรียกได้ว่า เป็นรองเท้าสำหรับทุกเพศทุกวัยซึ่งสามารถใส่ได้ในทุกโอกาสเลยทีเดียว และแม้ว่า SKECHERS จะโด่งดังในการออกแบบรองเท้าเพื่อสุขภาพ หรือมีภาพจำว่าเป็นรองเท้าสำหรับผู้ที่รักสุขภาพโดยเฉพาะ แต่ความจริงแล้ว รองเท้าของแบรนด์นี้ยังมีดีไซน์ที่เหมาะสำหรับทำกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ได้เจาะจงว่าจะต้องสวมใส่ไปออกกำลังกายแต่เพียงเท่านั้นค่ะ


อย่างไรก็ตาม เราไม่ควรเลือกรองเท้าจากดีไซน์สวยงามหรือความทันสมัยเพียงอย่างเดียว แต่ควรคำนึงถึงคุณภาพและคุณสมบัติที่ช่วยรองรับน้ำหนัก รวมถึงลดแรงกระแทกเพื่อสุขภาพเท้าที่ดีอย่างยั่งยืน หวังว่าข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเลือกซื้อรองเท้า SKECHERS ที่ตรงใจและตอบโจทย์การใช้งานให้กับคุณได้นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน
  รองเท้าเป็นหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ จะต้องมีติดตู้เอาไว้หลายคู่ หลากสไตล์ เพื่อนำมาจับคู่ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน โดยประเภทของรองเท้าที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิง ได้แก่ รองเท้าผ้าใบและรองเท้าส้นสูง  แต่สำหรับสาวออฟฟิศนั้น รองเท้าคัทชูถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ต้องใส่ในเวลาทำงานแล้ว รองเท้าคัทชูยังช่วยให้คุณมีบุคคลิกที่ดูดี พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้ในวันที่ต้องร่วมงานกับคนอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม การเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้สวมใส่แล้วสบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า อาจจะทำได้ยากสักเล็กน้อย เพราะเราจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง เช่น เลือกระหว่างรองเท้าคัทชูส้นสูงหรือรองเท้าคัทชูส้นเตี้ย แถมยังต้องพิจารณาถึงวัสดุที่นำมาทำรองเท้าคัทชูอีกด้วย ในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้คุณทราบว่าควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่นและใส่สบายสำหรับขาช้อปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  19,811 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  166,793 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูก็ยังเป็นรองเท้าที่ผู้ชายหลายคนคิดว่า เป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุดอยู่ดี ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว แถมการสวมใส่รองเท้าคัทชูแต่ละครั้งยังมักจะสวมใส่เป็นเวลานานด้วย จึงจำเป็นต้องเลือกรองเท้าที่ใส่สบายและทนทานเป็นพิเศษค่ะ คุณอาจสังเกตได้ว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายมีรูปแบบเหมือนกันมากมาย แต่กลับมีให้เลือกหลากหลายรุ่นและแบรนด์มาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ และจัด 10 อันดับรองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้แบบสบาย ๆ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ
  รองเท้า
  30,341 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  ถ้าพูดถึงกีฬายอดนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ยิ่งเล่นยิ่งเท่ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหนคงจะหนีไม่พ้น "สเก็ตบอร์ด" ซึ่งในการเล่นกีฬาสเก็ตบอร์ดนั้น นอกจากจะต้องมีสเก็ตบอร์ดแล้ว อีกสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ “รองเท้าสเก็ตบอร์ด” เพราะการใช้รองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ จะช่วยให้สามารถเล่นกีฬาชนิดนี้ได้ถนัดยิ่งขึ้น พร้อมยังช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วยอย่างไรก็ตาม หลายคนอาจเกิดคำถามเกี่ยวกับรองเท้าสเก็ตบอร์ดว่ามีความแตกต่างจากรองเท้าปกติอย่างไร นอกจากนี้ รองเท้าสเก็ตบอร์ดยังมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็ล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงดีไซน์ก็ไม่ด้อยไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Vans และอื่น ๆ อีกมากมาย ในวันนี้เราจึงอยากพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดเพื่อให้ได้รองเท้าที่เหมาะกับทุกคน รวมถึงพลาดไม่ได้กับ 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยอดนิยมอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
  8,700 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  ปัจจุบันคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการวิ่งออกกำลังกายกันมากขึ้น เพราะมีค่าใช้จ่ายไม่แพง ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ เพียงแค่มีรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่ก็สามารถเริ่มต้นที่ไหนเมื่อไรก็ได้ หนุ่มสาววัยทำงานอาจเลือกวิ่งบนลู่ในฟิตเนส (Fitness) หลังเลิกงาน หรือผู้สูงอายุอาจจะออกกำลังโดยการวิ่งจ๊อกกิ้ง (Jogging) ในสวนสาธารณะ ขณะที่หลายคนที่วิ่งจนเป็นมืออาชีพแล้วอาจจะร่วมวิ่งมาราธอน (Marathon) หรือวิ่งเทรล (Trail Running) ในวันหยุดสุดสัปดาห์ตามงานต่าง ๆ ก็ได้เช่นกันและหากพูดถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการกีฬาก็คงหนีไม่พ้น "Adidas" แบรนด์ดังระดับโลกที่ได้วางจำหน่ายสินค้าออกมาหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์กีฬา เครื่องแต่งกาย กระเป๋า และหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ก็คือ "รองเท้าวิ่ง" ซึ่งสวมใส่สบาย ทนทานและมีหลายซีรีส์ให้เลือก เช่น 4D Run 1.0, Adizero Pro, Ultraboost และอีกมากมายที่ตอบโจทย์ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Adidas พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ที่กำลังมาแรง ให้กับทุกคนกันค่ะ ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย !
  รองเท้า
  11,066 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "รองเท้าผ้าใบ" เป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตตลอดกาล เพราะเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย ทะมัดทะแทง ทำกิจกรรมอะไรก็คล่องตัว ซึ่งในปัจจุบันก็มีรองเท้าผ้าใบหลากหลายยี่ห้อชื่อดังให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Converse หรือ New Balance เป็นต้น อีกทั้งยังมีการออกแบบมาให้เลือกหลายรุ่นหลายสไตล์ หลากสีสันมากมาย ทั้งสีที่โดดเด่นและสีพื้นอย่างสีขาวและสีดำ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชมรองเท้าผ้าใบสีพื้นที่เข้ากับทุกโอกาสและทุกสไตล์การแต่งตัว นั่นก็คือ "รองเท้าผ้าใบสีขาว" ค่ะรองเท้าผ้าใบสีขาว เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ฮอตฮิตทุกยุค ทุกสมัย เนื่องจากสามารถแมทช์ได้กับทุกลุค แม้จะเป็นสีที่ดูเรียบง่าย แต่มีความชิคในแบบฉบับของ Minimal Style ไม่ว่าจะใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือจะใส่กระโปรงสวย ๆ ก็ออกมาดูดีได้หมด อีกทั้งยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัย สวมใส่ได้ในทุกโอกาส รวมถึงบางคนยังใส่ไปทำงานได้อีกด้วย และด้วยความฮิตขนาดนี้ จึงทำให้แทบทุกแบรนด์รองเท้าแข่งกันผลิตรองเท้าผ้าใบสีขาวออกมาในท้องตลาดมากมาย แล้วจะเลือกซื้ออย่างไร ยี่ห้อไหนดี ครั้งนี้จะพาทุกคนไปชมกันในบทความ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ค่ะ
  รองเท้า
  23,943 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่