• 10 อันดับ เครื่องสำอาง Urban Decay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Urban Decay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Urban Decay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Urban Decay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Urban Decay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ เครื่องสำอาง Urban Decay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020

Urban Decay (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ทั่วโลกอย่างล้นหลาม ด้วยเครื่องสำอางที่มีความทันสมัย พิกเมนต์แน่น สีสันโดดเด่น มอบความปราดเปรียวให้คุณได้อย่างไม่ซ้ำใคร และถึงแม้ Urban Decay จะมีภาพลักษณ์เป็นเครื่องสำอางสายฝอที่เต็มไปด้วยเฉดสีแปลกตา แต่ความจริงแล้วทางแบรนด์ยังมีเครื่องสำอางอื่น ๆ อีกมากมายที่ตอบโจทย์สาว ๆ ได้ทุกสไตล์เลยค่ะ


แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงและภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่อาจไม่เหมาะกับผู้หญิงเอเชียอย่างเรา ๆ หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่า จะเลือกซื้อเครื่องสำอาง Urban Decay อย่างไรดีใช่ไหมคะ ดังนั้น เราจึงขออาสาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกคนเองค่ะ เพราะบทความนี้จะพาคุณไปรู้จักกับเครื่องสำอาง Urban Decay ให้มากขึ้น พร้อม 10 อันดับ เครื่องสำอางสุดฮิตจากแบรนด์ Urban Decay ที่สาว ๆ ต่างเทใจให้ ไม่ว่าจะเป็นพาเลตต์อายแชโดว์, รองพื้น, ลิปสติกเซ็ตติ้งสเปรย์ และอื่น ๆ อีกมากมาย บอกเลยว่า อ่านจบแล้วคุณจะต้องตกหลุมรักในเสน่ห์ของ Urban Decay อย่างแน่นอน

 • แก้ไขล่าสุด: 11-09-2020
 • 798 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง Urban Decay

Urban Decay เป็นแบรนด์ที่ผลิตเครื่องสำอางออกมาอย่างครบวงจร มีให้เลือกสรรตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สำหรับขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า ไปจนถึงการบำรุงผิวหลังแต่งหน้าเสร็จเลยทีเดียว ดังนั้น คุณจึงควรคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ ให้ดี ก่อนจะเลือกซื้อ ซึ่งปัจจัยที่ว่านั้น มีดังต่อไปนี้ค่ะ

เลือกตามประเภทของเครื่องสำอาง

ไม่ว่า Urban Decay จะออกเครื่องสำอางประเภทไหนมาก็ปังอย่างฉุดไม่อยู่ ทั้งยังได้รับการตอบรับที่ดีจากสาว ๆ เสมอ ได้ยินแบบนี้แล้ว คงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่า เครื่องสำอางแบรนด์นี้จะมีอะไรให้เลือกบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า

เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้าของ Urban Decay นั้น มีให้เลือกครบทุกขั้นตอนของการแต่งหน้าเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นไพรเมอร์, รองพื้น, คอนซีลเลอร์, คอนทัวร์ ฯลฯ ทั้งหมดล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ได้อย่างครบถ้วน ที่สำคัญ เครื่องสำอางทุกชิ้นยังเป็นที่พูดถึงและได้รับการยอมรับในคุณภาพจากทั่วโลกอีกด้วย


แม้ว่า Urban Decay จะมีภาพลักษณ์ที่ดูเหมาะกับผู้หญิงสไตล์ตะวันตก แต่เครื่องสำอางของแบรนด์นี้ก็ได้รับความนิยมมากมายจากสาวไทยเช่นกัน โดยเฉพาะรองพื้น เพราะมีเฉดสีให้เลือกมากถึง 23 เฉดสี ซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่ทำให้รองพื้นแบรนด์นี้ถูกใจสาว ๆ เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าคุณจะมีผิวขาวเหลืองเหมือนสาวเอเชียแท้ ๆ หรือมีผิวสีเข้มตามแบบฉบับสาวไทย ก็มั่นใจในรองพื้นของ Urban Decay ได้เลยค่ะ

เครื่องสำอางสำหรับดวงตา

หากพูดถึง Urban Decay เชื่อว่า หลายคนต้องมีภาพของพาเลตต์อายแชโดว์ที่มาพร้อมกับพิกเมนต์เด่นชัดจัดเต็มขึ้นมาในใจกันอย่างแน่นอน บอกเลยค่ะว่า เครื่องสำอางสำหรับดวงตาของ Urban Decay นั้น โดดเด่นและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง เพราะผลิตออกมาครอบคลุมทุกหมวดที่เกี่ยวกับดวงตา ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์, ไพรเมอร์, พาเลตต์อายแชโดว์, มาสคาร่า, อายไลน์เนอร์ และอุปกรณ์สำหรับเขียนคิ้ว ซึ่งก็มีให้เลือกทุกรูปแบ เช่น แบบดินสอ แบบเจล แบบมาสคาร่า เป็นต้น


สำหรับประเด็นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ อายแชโดว์ Urban Decay ที่ฮอตฮิตจนสาว ๆ ทั่วโลกต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยคอลเลกชันใหม่ ๆ อยู่เสมอ ซึ่งนอกจากจะมาพร้อมคุณภาพเม็ดสีเข้มข้น ติดทนนานแล้ว ยังมีสีสันให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่สีโทนสุภาพ สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงสีสันเด่นสะดุดตาสำหรับสาว ๆ สายแฟชั่น ใครอยากแต่งลุคไหน Urban Decay ก็พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณเสมอค่ะ

เครื่องสำอางสำหรับปาก

เครื่องสำอางสำหรับปากของ Urban Decay ถือว่า มีความหลากหลายไม่แพ้เครื่องสำอางชิ้นอื่น ๆ เลยค่ะ เพราะครบครันไปด้วยลิปเกือบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกแบบแท่ง, ลิปจิ้มจุ่ม, ลิปกลอส หรือดินสอเขียนขอบปาก ที่สำคัญ บางรุ่นยังมีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 100 เฉดสี แถมยังคิดค้นเนื้อลิปสติกให้มีสัมผัสที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ได้ทุกรูปแบบ เช่น เนื้อสัมผัสแบบแมตต์เหมือนเนื้อผ้ากำมะหยี่ ไม่ตกร่องง่าย ให้ความรู้สึกเบาสบาย หรือแบบกลิตเตอร์ มอบความแวววาวสะดุดตาให้กับเรียวปาก และอื่น ๆ อีกมากมายหลายแบบเลยล่ะค่ะ รับรองว่า ต้องมีสักแบบที่ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน

เลือกใช้ Setting Spray เพื่อเมคอัพที่สวย ติดทนนาน

มาถึงไอเทมที่มักถูกมองข้ามอย่าง Setting Spray กันบ้างค่ะ เรียกได้ว่า นี่คือไอเทมในตำนานของ Urban Decay เลยก็ว่าได้ ด้วยประสิทธิภาพในการล็อกเมคอัพให้ติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น พร้อมคงความสดใสของเมคอัพให้ดูเด่นชัดเหมือนกับเพิ่งแต่งหน้าเสร็จ ที่สำคัญ ยังมีการผลิตออกมาหลากหลายรุ่นให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ตามความต้องการของตนเอง ซึ่งมีรุ่นดังต่อไปนี้ค่ะ


 • ALL NIGHTER Long Lasting Makeup Setting Spray : รุ่นดั้งเดิมที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Urban Decay รุ่นนี้ช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ทำให้เครื่องสำอางไม่หลุดลอกหรือตกร่องจนเป็นคราบ แถมยังช่วยคงสีสันบนใบหน้าให้ยังดูสดใสได้ตลอดทั้งวันอีกด้วยค่ะ

 • DE-SLICK Oil Control Makeup Setting Spray : รุ่นนี้ได้รับการต่อยอดมาจากรุ่นดั้งเดิม เป็น Setting Spray สำหรับสาวผิวมันโดยเฉพาะ นอกจากจะช่วยให้เมคอัพติดทนนานแล้ว ยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้เมคอัพระหว่างวันยังดูสวย ผิวฉ่ำกำลังดี หน้าดูไม่มันจนเกินไป

 • ALL NIGHTER POLLUTION PROTECTION : รุ่นนี้มีประสิทธิภาพที่แบรนด์เคลมมาว่าเป็นระดับ Super Power เลยทีเดียวค่ะ สามารถล็อกเมคอัพให้ติดทนนาน 16 ชั่วโมง พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมไปถึงผสานแร่ธาตุที่ช่วยในการบำรุงรักษาผิวเข้าไปด้วย เป็น Setting Spray ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคนี้ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

 • ALL NIGHTER Ultra Matte Long Lasting Makeup Setting Spray : รุ่นใหม่ล่าสุดที่ต่อยอดมาจากรุ่นดั้งเดิม เป็น Setting Spray ที่โดดเด่นเรื่องความแมตต์ สามารถดูดซับความมันส่วนเกินและควบคุมความมันได้ยาวนาน 16 ชั่วโมง ช่วยให้เมคอัพของคุณดูแมตต์ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็ไม่มีเมคอัพไหลเยิ้มหลุดมาแน่นอน

เลือกฮอตไอเทม Naked Eyeshadow Palette

Naked Eyeshadow Palette เป็นอีกหนึ่งไอเทมแต่งตาในตำนานของ Urban Decay โดดเด่นตรงที่การใช้นวัตกรรม Pigment Infusion System™ ให้เนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ สีสวย ติดทนนาน โดยหนึ่งพาเลตต์จะมีทั้งหมด 12 เฉดสี ให้คุณเลือกใช้ได้อย่างจุใจตั้งแต่สีสันสดใส แปลกตาไปจนถึงสีโทนสุภาพที่หยิบมาแต่งได้ทุกโอกาส นอกจากนี้ ยังผลิตไซซ์เล็กกะทัดรัด โดยคัดสรรเฉดสีเด็ด ๆ ออกมาถึง 6 เฉดสี เพื่อให้สาว ๆ พกไปออกทริปกันได้สะดวกยิ่งขึ้นอีกด้วย นับว่าเป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่คุ้มค่าแก่การลงทุนจริง ๆ ค่ะ


ในคอลเลกชัน Naked Eyeshadow Palette นี้ยังสามารถจำแนกได้อีกหลากหลายรุ่น จนหลายคนแทบจะเลือกไม่ถูกเลยค่ะว่า รุ่นไหนจะเหมาะกับสไตล์ของตนเอง ดังนั้น เราจึงได้รวบรวม 6 รุ่นสุดฮิตของ Naked Eyeshadow Palette ที่ยังมีจำหน่ายอยู่มาให้สาว ๆ ได้ทำความรู้จักกันค่ะ


 • Naked 2 : พาเลตต์โทนสีสุภาพที่เข้าได้กับสาว ๆ ทุกสีผิว รวบรวมโทนสีน้ำตาลเทา ทั้งเฉดสีเข้มและอ่อน ไม่ว่าจะเป็นสีดำ, สีน้ำตาลอ่อน, สีทอง, สีน้ำตาลประกายเทา เป็นต้น มาพร้อมเนื้อสัมผัสหลากสไตล์ หยิบมาสร้างสรรค์ลุคได้ไม่จำกัด จะแต่ง Smokey Eyes ครีเอทลุคที่ดูโฉบเฉี่ยว หรือจะเลือกใช้โทนสีที่ไม่จัดจ้านมาแต่งให้ดูสุภาพ เหมาะกับ Everyday Look ก็ได้เช่นกันค่ะ

 • Naked 3 : พาเลตต์ที่รวบรวมเฉดสีชมพูกุหลาบ เหมาะกับสาวหวานและผู้ที่มีผิวขาว สีส่วนใหญ่เป็นโทนสีชมพูตุ่น ๆ ช่วยเพิ่มสีสันที่นุ่มนวลให้กับเมคอัพของคุณ มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์เรียบเนียน เม็ดสีเด่นชัด เนื้อมุกที่ให้ประกายสวยกำลังดี หรือเนื้อเมทัลลิค เพิ่มลูกเล่นสุดแวววาว

 • Naked Heat : พาเลตต์โทนสีสุดร้อนแรง จัดเต็มด้วยโทนแดงและโทนส้มอิฐ ไล่ตั้งแต่เฉดสีอ่อนจนถึงเฉดสีเข้ม ใครชอบอายแชโดว์เนื้อแมตต์ ต้องถูกใจรุ่นนี้อย่างแน่นอน เพราะมีสีเนื้อแมตต์มาให้เลือกถึง 8 เฉดสี แถมยังให้เม็ดสีเข้มข้น แตะเพียงนิดเดียวก็ได้สีเข้มเด่นชัด สาว ๆ ที่รักการครีเอทลุคร้อนแรงและเย้ายวน ควรมีรุ่นนี้เก็บไว้สักชิ้นนะคะ

 • Naked Cherry : พาเลตต์สีชมพูเข้มออกแดงอมม่วงเหมือนสีของผลเชอร์รี่ เป็นพาเลตต์ที่ครีเอทลุคหวานซ่อนเปรี้ยวได้อย่างลงตัว สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาพาเลตต์โทนสีชมพู รับรองว่า พาเลตต์นี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะมีทั้งโทนสีอ่อนสำหรับแต่งในวันชิล ๆ ไปจนถึงโทนสีเข้ม สะดุดตาสำหรับแต่งออกงาน อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่มีแต่โทนสีชมพู ใครที่เป็นมือใหม่อาจจะรู้สึกว่า เป็นสีที่แต่งยากจนอาจทำให้ใช้พาเลตต์นี้ไม่คุ้มเท่าไรนัก

 • Naked Reloaded : พาเลตต์โทนสีน้ำตาลทองที่ใครใช้ก็ปัง แต่งได้ทั้งสายเกาและสายฝอ โดดเด่นด้วยเฉดสีที่ออกแบบมาได้พอดีกับการสร้างสรรค์ Everyday Look ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลนู้ด, สีน้ำตาลเข้ม, สีน้ำตาลประกายชิมเมอร์ รวมไปถึงโทนสีพีชและสีชมพูที่ให้สาว ๆ สนุกสนานกับการครีเอทโทนสีที่เหมาะกับสไตล์ของตนเอง

 • Naked Honey : พาเลตต์โทนสีเหลืองทองที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากน้ำผึ้ง เป็นอีกพาเลตต์หนึ่งที่ให้สีสันแปลกตาแต่หยิบมาใช้ง่ายกว่าที่คิดค่ะ เพราะมีให้เลือกทั้งเฉดสีกลาง ๆ ใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างสีน้ำตาลช็อกโกแลต สีน้ำตาลออกเหลือง สีน้ำตาลทอง เป็นต้น และยังมาพร้อมโทนสีทองเนื้อสัมผัสแวววับอีกหลากหลายเฉด เป็นโทนที่เพิ่มความแพงให้กับเมคอัพของคุณในวันพิเศษได้เป็นอย่างดี

 • Naked Ultraviolet : พาเลตต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่สร้างความฮือฮาให้กับสาว ๆ ด้วยโทนสีม่วงสะดุดตา เป็นโทนสีที่เหมือนจะแต่งยาก แต่บอกเลยว่า พาเลตต์นี้ออกแบบมาได้อย่างลงตัวค่ะ โดยในหนึ่งพาเลตต์ประกอบด้วย 3 โทนสี ได้แก่ โทนสีพีช สีม่วง และไฮไลต์สีเขียวอ่อนประกายมินต์ เป็นสีที่หยิบมาแต่งได้ทุกโอกาส ดูไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ทั้งยังให้ลุคสาวน่ารักและลุคสาวปราดเปรียวได้อีกด้วย

10 อันดับ เครื่องสำอาง Urban Decay อะไรน่าใช้ ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เมื่อรู้จักกับเครื่องสำอางประเภทต่าง ๆ ของ Urban Decay กันแล้ว ก็ถึงเวลาของ 10 อันดับ เครื่องสำอาง Urban Decay ยอดฮิตที่เรานำมาฝากกันในวันนี้แล้วค่ะ ส่วนจะมีชิ้นไหนโดนใจคุณกันบ้าง ไปดูกันเลย !

10
ประเภทแป้งผสมรองพื้น
ปริมาณ144 ml
จำนวนเฉดสี24 เฉดสี
Finish Lookแมตต์
9
ประเภทลิปสติก
ปริมาณ3.25 ml
จำนวนเฉดสี78 เฉดสี
Finish Lookแมตต์, กึ่งแมตต์, ครีม, เมทัลลิค, เชียร์, ชิมเมอร์
8
ประเภทอายแชโดว์
ปริมาณ12 × 1.2 g
จำนวนเฉดสี12 เฉดสี/พาเลตต์
Finish Lookแมตต์, ชิมเมอร์, เมทัลลิค
7
ประเภทสเปรย์เตรียมผิว
ปริมาณ118 ml
จำนวนเฉดสี-
Finish Lookเป็นธรรมชาติ
6

Urban Decayผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว Brow Beater 2.0

800 บาท 〜

ประเภทดินสอเขียนคิ้ว
ปริมาณ1.8 ml
จำนวนเฉดสี2 เฉดสี
Finish Lookเป็นธรรมชาติ
5
ประเภทคอนทัวร์, ไฮไลต์, บลัชออน
ปริมาณ9.3 g
จำนวนเฉดสี3 เฉดสี
Finish Lookแมตต์, ชิมเมอร์
4
ประเภทไพรเมอร์
ปริมาณ30 ml
จำนวนเฉดสี-
Finish Lookแมตต์
3
ประเภทSetting Spray
ปริมาณ118 ml
จำนวนเฉดสี-
Finish Lookแมตต์
2
ประเภทรองพื้น
ปริมาณ30 ml
จำนวนเฉดสี 23 เฉดสี
Finish Lookแมตต์อย่างเป็นธรรมชาติ
1
ประเภทอายแชโดว์
ปริมาณ2 x 1.3 g
จำนวนเฉดสี12 เฉดสี/พาเลตต์
Finish Lookแมตต์, เมทัลลิค, ไมโครชิมเมอร์

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Urban Decay Naked Reloaded Eyeshadow Palette 1

Urban Decay

2
Urban Decay Stay Naked Weightless Liquid Foundation 1

Urban Decay

3
Urban Decay All Nighter Setting Spray Ultra Matte 1

Urban Decay

4
Urban Decay All Nighter Face Longwear Foundation Primer 1

Urban Decay

5
Urban Decay Stay Naked Threesome 1

Urban Decay

6
Urban Decay ผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว Brow Beater 2.0 1

Urban Decay

7
Urban Decay Quick Fix Hydra-Charged Complexion Prep Priming Spray 1

Urban Decay

8
Urban Decay Naked 3 Eyeshadow Palette 1

Urban Decay

9
Urban Decay Vice Lipstick - Comfort Matte 1

Urban Decay

10
Urban Decay Stay Naked The Fix Pressed Powder 1

Urban Decay

ชื่อสินค้า

Naked Reloaded Eyeshadow Palette

Stay Naked Weightless Liquid Foundation

All Nighter Setting Spray Ultra Matte

All Nighter Face Longwear Foundation Primer

Stay Naked Threesome

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว Brow Beater 2.0

Quick Fix Hydra-Charged Complexion Prep Priming Spray

Naked 3 Eyeshadow Palette

Vice Lipstick - Comfort Matte

Stay Naked The Fix Pressed Powder

คุณสมบัติ

พาเลตต์ที่สาว ๆ ควรมี รวบรวมเฉดสีสวย แต่งง่าย ผิวสีไหนใช้ก็รอด

รองพื้นเฉดสีครบครัน เนื้อแมตต์ธรรมชาติ เบาสบายเหมือนผิวจริง

ปรับสูตรใหม่เพื่อสาว ๆ ยุคใหม่ จบปัญหาเมคอัพเยิ้มระหว่างวัน

ตัวช่วยเตรียมผิวก่อนลงรองพื้น พร้อมล็อกเมคอัพนาน 8 ชั่วโมง

พาเลตต์สุดคุ้ม เติมสีแก้มพร้อมสร้างมิติให้ใบหน้าได้ในตลับเดียว

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่มลื่น ให้เส้นสวยคมชัด เขียนง่าย ดูเป็นธรรมชาติ

ปรับสมดุลผิวก่อนแต่งหน้า ให้คุณสดชื่นไปพร้อมกับผิวที่ชุ่มชื้นขึ้น

พาเลตต์แต่งตาเบา ๆ โทนสีชมพูกุหลาบ เหมาะสำหรับคนผิวขาว

ลิปสติกสีสวย ให้สีชัดเจน เบาสบายไม่ตกร่อง สัมผัสดุจผ้ากำมะหยี่

แป้งเนื้อเนียนละเอียด สร้างผิวแมตต์สวย เหมาะกับสาวผิวมัน

ราคาเริ่มต้น1,900 บาท1,600 บาท1,400 บาท1,500 บาท1,350 บาท800 บาท1,400 บาท2,450 บาท850 บาท1,600 บาท
ประเภทอายแชโดว์รองพื้นSetting Sprayไพรเมอร์คอนทัวร์, ไฮไลต์, บลัชออนดินสอเขียนคิ้วสเปรย์เตรียมผิวอายแชโดว์ลิปสติกแป้งผสมรองพื้น
ปริมาณ2 x 1.3 g30 ml118 ml30 ml9.3 g1.8 ml118 ml12 × 1.2 g3.25 ml144 ml
จำนวนเฉดสี12 เฉดสี/พาเลตต์ 23 เฉดสี--3 เฉดสี2 เฉดสี-12 เฉดสี/พาเลตต์78 เฉดสี24 เฉดสี
Finish Lookแมตต์, เมทัลลิค, ไมโครชิมเมอร์แมตต์อย่างเป็นธรรมชาติแมตต์แมตต์แมตต์, ชิมเมอร์เป็นธรรมชาติเป็นธรรมชาติแมตต์, ชิมเมอร์, เมทัลลิคแมตต์, กึ่งแมตต์, ครีม, เมทัลลิค, เชียร์, ชิมเมอร์แมตต์
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเครื่องสำอาง Urban Decay ที่เรารวบรวมมาให้ชมกันในวันนี้ แม้จะดูเหมือนเป็นแบรนด์สำหรับสายฝอที่น่าจะใช้งานยาก แต่บอกเลยว่า ผลิตภัณฑ์ของ Urban Decay ล้วนถูกสร้างสรรค์ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ในทุกรูปแบบ ทุกสีผิว และทุกสไตล์ เป็นอีกแบรนด์ที่ต้องชื่นชมในความใส่ใจผู้บริโภคที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกเลยจริง ๆ ค่ะ


สำหรับใครที่เริ่มตกหลุมรักเครื่องสำอาง Urban Decay เข้าแล้ว ก็อย่าลืมตรวจสอบวิธีการเลือกเครื่องสำอาง Urban Decay ที่เราได้แนะนำให้กันไปในตอนต้นนะคะ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า แบรนด์นี้ผลิตเครื่องสำอางออกมาหลากหลายสูตร พร้อมทั้งมีเฉดสีให้เลือกอีกมากมาย และยังมาในราคาค่อนข้างสูงอีกด้วย ดังนั้น อย่าลืมศึกษาเครื่องสำอางชิ้นที่สนใจให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อกันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ คอนซีลเลอร์ปิดสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนซีลเลอร์ปิดสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหาเรื่อง “สิว” ไม่เคยเป็นเรื่อง “จิ๋ว ๆ” ของสำหรับสาว ๆ หลายคนใช่ไหมล่ะคะ เพราะเวลาที่เป็นสิว ผิวหน้าก็นูนแดงขึ้นมาแลดูไม่สวย พอหายก็ทิ้งซากอารยธรรมเป็นรอยดำ รอยแดงไว้อีก ทารองพื้นบางทีก็กลบไม่มิด ต้องหาคอนซีลเลอร์มาช่วยในการปกปิดที่ดีขึ้น แต่ก็ต้องมากังวลอีกว่า ควรใช้สีไหน เนื้อครีมอย่างไร เพราะปัจจุบันมีเนื้อคอนซีลเลอร์มากมายเหลือเกิน ทั้งแบบน้ำ แบบแท่ง หรือแบบครีม และที่สำคัญ “ใช้แล้วจะสิวขึ้นไหม” ปัญหามากมายเต็มไปหมดในครั้งนี้ ผู้เขียนจึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับสาว ๆ ผู้ประสบปัญหาเรื่องสิวมา โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ คือ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ คอนซีลเลอร์ ปิดสิว ยอดฮิตขายดี สามารถหาซื้อออนไลน์ได้” เพื่อเป็นข้อมูลให้สาว ๆ ได้ศึกษาก่อนตัดสินใจซื้อคอนซีลเลอร์สักหนึ่งชิ้น มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีคอนซีลเลอร์ยี่ไหนดี ยี่ห้อไหนดัง คุ้มค่าน่าลงทุนซื้อมาติดโต๊ะเครื่องแป้งบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  24,064 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องชั่งน้ำหนัก วัดไขมัน มวลกล้ามเนื้อ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เที่ยงตรง วัดองค์ประกอบร่างกาย ไขมันในช่องท้องได้
  10 อันดับ เครื่องชั่งน้ำหนัก วัดไขมัน มวลกล้ามเนื้อ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เที่ยงตรง วัดองค์ประกอบร่างกาย ไขมันในช่องท้องได้
  เครื่องชั่งน้ำหนัก วัดไขมัน มวลกล้ามเนื้อหรือเครื่องวัดองค์ประกอบในร่างกายแบบดิจิทัลถือเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่คนยุคใหม่เลือกซื้อมากขึ้น เพราะช่วยให้เราเข้าใจถึงสุขภาพร่างกายของเราได้ง่าย เพราะวัดค่าพื้นฐานต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักตัว มวลกล้ามเนื้อ มวลกระดูก การเผาผลาญพื้นฐาน เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย หรืออื่น ๆ อีกทั้งยังสามารถติดตาม เปรียเทียบ วิเคราะห์ผล เพราะปรับการใช้ชีวิตให้เหมาะสมทั้งการดูแลและจัดการสุขภาพโดยการควบคุมอาหารควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ซึ่งมีทั้งผู้ใช้ทั่วไป หรือสายรักสุขภาพ รวมไปถึงนักกีฬาที่เข้ายิม ฟิตเนส หรือเทรนด์ร่างกายเป็นประจำอย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันมีเครื่องชั่งน้ำหนัก วัดไขมัน มวลกล้ามเนื้อให้เลือกหลายรุ่นหลายยี่ห้อซึ่งมีทั้ง Omron, Xiaomi, Tanita, Shaper รุ่นไปถึงยี่ห้ออื่น  ๆ โดยมีการพัฒนาความแม่นยำในการวัดและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่มากขึ้น ทั้งยังมีรุ่นที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ไวไฟ บลูทูธ และแสดงผลในแอปพลิเคชันได้อีกด้วย หลายคนจึงอาจสงสัยว่าจะเลือกซื้อเครื่องชั่งน้ำหนัก วัดไขมัน มวลกล้ามเนื้อยี่ห้อไหนดี แล้วเครื่องชั่งน้ำหนัก วัดไขมัน มวลกล้ามเนื้อวัดได้จริงหรือไม่ วันนี้เราจะมาพูดถึงหลักการทำงานของเครื่องชั่งน้ำหนักประเภทนี้ พร้อมวิธีการเลือกเครื่องชั่งน้ำหนัก วัดไขมัน มวลกล้ามเนื้อ และ 10 อันดับ เครื่องชั่งน้ำหนัก วัดไขมัน มวลกล้ามเนื้อที่แนะนำที่เป็นตาชั่งคุณภาพ แม่นยำ วัดเปอร์เซ็นต์ได้เที่ยงตรงค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  17,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  การทำความสะอาดเครื่องสำอางหลังจากแต่งหน้าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะหากไม่เลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถลบเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็อาจจะทำให้มีเครื่องสำอางตกค้างและอุดตันบนใบหน้าจนทำให้เกิดสิวและปัญหาผิวหน้าตามมาได้ ดังนั้น ตัวช่วยหนึ่งที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าของเราให้กลับสะอาดได้นั่นก็คือ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ที่ใช้งานง่าย เหมาะแก่การพกพา ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันด้วยเหตุนี้ จึงอาจทำให้ใครหลายคนสับสนและไม่ทราบว่าควรจะเลือกอย่างไรถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ทางทีมงานจึงได้ทำการรวบรวม 10 อันดับ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง แนะนำ รวมถึงวิธีการเลือกแผ่นเช็ดเครื่องสำอาง เพื่อให้ทุกคนสามารถนำข้อมูลไปใช้อ้างอิงในการเลือกซื้อได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,021 จำนวนผู้อ่าน
 • 8 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้ชาย กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  8 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้ชาย กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แบรนด์ Chanel นอกจากจะเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นเครื่องแต่งกายแล้ว ยังเป็นแบรนด์น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยมและการยอมรับมาอย่างยาวนาน น้ำหอมผู้ชายจากแบรนด์ Chanel มักจะติดอันดับน้ำหอมที่ควรต้องมีสำหรับผู้ชายเสมอ อีกทั้งยังมักจะได้รับเสียงชื่นชมจากผู้หญิงจากการจัดอันดับน้ำหอมผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงหลงใหลด้วยเช่นกัน Chanel ได้เริ่มจากการผลิตน้ำหอมผู้หญิงก่อนจะขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ไปยังกลุ่มน้ำหอมสำหรับผู้ชายขึ้นเป็นครั้งแรกในปีค.ศ. 1995 ซึ่งปัจจุบันน้ำหอมสำหรับผู้ชายจากแบรนด์ Chanel ก็มีมากมายหลายรุ่นที่มีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของความเข้มข้น เรื่องของกลิ่นและเรื่องของคาแรคเตอร์ จะเลือกอย่างไรถึงจะเหมาะกับตัวคุณมากที่สุดวันนี้เราจะมาแนะนำทั้งวิธีการเลือกและเรายังได้รวบรวม 8 อันดับน้ำหอม Chanel สำหรับผู้ชายที่ขายดีและได้รับความนิยมมาให้คุณได้เป็นตัวเลือกอีกด้วย 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  6,082 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ เครื่องสำอาง Tarte อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  14 อันดับ เครื่องสำอาง Tarte อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  Tarte เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เพราะมีหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือก ครอบคลุมทุกความต้องการ แต่ละประเภทมีหลากหลายสีและหลายเนื้อสัมผัส นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจที่น่ารักน่าสะสมมาก ๆ จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ทุกช่วงวัย อย่างไรก็ตาม สำหรับบางคนที่เพิ่งรู้จักแบรนด์นี้หรือกำลังสนใจอยากลองใช้แบรนด์ Tarte อยู่อาจจะยังไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นซื้อสินค้าตัวไหนดี วันนี้เราจึงได้สรุป "วิธีการเลือก" มาให้อ่านกันค่ะจากนั้นในส่วนหลังทีมงานได้คัด "14 อันดับ เครื่องสำอาง Tarte รุ่นยอดนิยม" ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบจากคุณสมบัติ ราคาและรีวิวจากผู้ใช้งานจริง โดยได้แยกตามหมวดหมู่ของสินค้าที่ใช้กับใบหน้า ตา และปาก เพื่อให้ผู้อ่านเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับแบรนด์ Tarte ให้มากขึ้นกันก่อนเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  911 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมลดรอยแผลเป็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดรอยดำจากสิว แผลคีลอยด์ ทาบนหน้าได้
  10 อันดับ ครีมลดรอยแผลเป็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดรอยดำจากสิว แผลคีลอยด์ ทาบนหน้าได้
  อุบัติเหตุสามารถเกิดได้ทุกวันโดยที่เราอาจไม่รู้ตัว ซึ่งบางครั้งอุบัติเหตุก็ทำให้เราเป็นแผลเจ็บตัว จนนำมาซึ่ง "รอยแผลเป็น" อันทำให้ผิวที่เคยเรียบเนียนและสวยงามของเราดูไม่น่ามอง หลายคนจึงต้องพยายามหาตัวช่วยที่จะมารักษาและลบเลือนรอยแผลเป็นให้หายไป พร้อมกับช่วยคืนความสวยงามและเรียบเนียนกลับสู่ผิว ด้วย "ครีมทาแผลเป็น" หรือ "ครีมลดรอยแผลเป็น" ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์เหล่านี้วางจำหน่ายอยู่หลากหลายยี่ห้อจากทั้งในและต่างประเทศ แถมยังมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งอาจทำให้หลายคนสับสนในการเลือกซื้อครีมลดรอยแผลเป็นได้แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะบทความในครั้งนี้ เราจะนำ 10 อันดับ ครีมลดรอยแผลเป็นยอดนิยมมาแนะนำให้ทุก ๆ คนได้รู้จักกัน พร้อมทั้งนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกครีมลดรอยแผลเป็นในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสมและตอบโจทย์กับตนเองมากที่สุดด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,447 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  ถ้าพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีคุณภาพดีเยี่ยม หลายคนคงจะนึกถึงแบรนด์ Fresh ที่ถือกำเนิดขึ้นที่เมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากการคงความเป็นธรรมชาติของผลิตภัณฑ์แล้ว ทางแบรนด์ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของสกินแคร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่ล้วนสกัดมาจากธรรมชาติแบรนด์ Fresh นั้นมีสกินแคร์ให้เลือกใช้มากมายหลากหลายชนิด ที่มีความแตกต่างกันไปในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของสกินแคร์ รวมไปถึงส่วนผสมหลักที่เลือกใช้ก็ไม่เหมือนกัน วันนี้ทางทีมงานของเราจะมาช่วยให้คุณได้รู้จักกับวิธีการเลือกสกินแคร์จาก Fresh ได้อย่างถูกต้องมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh ที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นมาส์กกุหลาบตัวดัง เซรั่ม Vitamin Nectar หรือจะเป็นโทนเนอร์กุหลาบ โดยเราได้เรียบเรียงจากข้อมูลความเห็นและคะแนนรีวิวของผู้ใช้งานจริงมาแล้วค่ะ รับรองได้เลยว่า บทความนี้จะทำให้คุณเลือกใช้สกินแคร์ Fresh ได้ตรงใจและเหมาะกับสภาพผิวอย่างแน่นอน
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,886 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Curel อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่อุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรง
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Curel อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่อุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรง
  Curel หนึ่งในแบรนด์เวชสำอางสัญชาติญี่ปุ่นที่คนมีผิวแพ้ง่ายเลือกซื้อ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารก่อการระคายเคืองผิวที่มีคุณภาพดีและมีราคาที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิว สกินแคร์บำรุงผิว หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด คุณจึงสามารถเลือกใช้ได้อย่างมั่นใจในทุกขั้นตอน อย่างไรก็ตาม แบรนด์ Curel อาจจะยังไม่ค่อยเป็นที่แพร่หลายในบ้านเราสักเท่าไร จึงทำให้หลายคนยังไม่ทราบถึงรายละเอียดและคุณสมบัติอันดีงามของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้เท่าที่ควร จนอาจต้องใช้เวลาในการเลือกซื้อนานยิ่งขึ้นแต่ปัญหานั้นจะหมดไป เพราะในวันนี้เราได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Curel มาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะ นอกจากนี้ เรายังได้นำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Curel ที่น่าใช้ มาเป็นตัวช่วยให้คุณได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  1,565 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ LUSH อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค กลิ่นหอม ดีต่อสุขภาพผิว
  10 อันดับ LUSH อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค กลิ่นหอม ดีต่อสุขภาพผิว
  LUSH Fresh Handmade Cosmetics แบรนด์ออร์แกนิคชื่อดังจากประเทศอังกฤษที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ ด้วยการผลิตสินค้ามากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและต้องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งทางแบรนด์จะผลิตสินค้าโดยเลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน 100% และเป็นสินค้าทำมือทั้งหมด รวมถึงไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ใด ๆ อีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแชมพูบำรุงเส้นผม, บาธบอม (Bath Bomb), ลิปสครับ, มาส์กดีท็อกซ์ผิว และอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายด้วยเหตุนี้อาจทำให้หลายคนไม่ทราบว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง และควรจะเลือกสินค้าตัวไหน วันนี้เราจึงได้คัดเลือกสินค้า 10 อันดับยอดฮิตของ LUSH มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าขายดีที่หลายคนชื่นชอบ รวมถึง Collection ต่าง ๆ ที่น่าสนใจของแบรนด์มาให้ได้เลือกชมกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  639 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 ร้านยืดผม ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มวอลลุ่ม ทำเคราติน ผมสวยตรงแบบถาวร
  10 ร้านยืดผม ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มวอลลุ่ม ทำเคราติน ผมสวยตรงแบบถาวร
  การยืดผม เป็นอีกวิธีการแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีผมชี้ฟู ผมหยักศก ผมแห้งเสียหรือผมจัดทรงยาก เพราะเป็นเทคนิคที่สามารถทำให้เส้นผมของคุณกลับมาตรงสลวย เงางามอย่างเป็นธรรมชาติและดูมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ การยืดผมจึงได้กลายเป็นอีกหนึ่งบริการยอดฮิตที่สาว ๆ หลายคนกำลังให้ความสนใจ และกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมของร้านทำผมแทบทุกร้านเลยก็ว่าได้ค่ะโดยการยืดผมมีอยู่หลากหลายแบบ ทั้งการยืดผมแบบธรรมดา การยืดผมแบบรีบอนดิ้งที่ใช้เครื่องหนีบความร้อน ไปจนถึงการยืดผมแบบวอลลุ่ม เทคนิคใหม่ล่าสุดที่เน้นการยืดผมบริเวณโคนและลอนปลายโค้งงุ้มให้ดูมีความเป็นธรรมชาติ ได้ยินแบบนี้แล้วเลือกไม่ถูกเลยใช่ไหมคะ ดังนั้น วันนี้เราจึงได้เตรียม 10 ร้านยืดผม ที่จะช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียของคุณให้กลับมาดูมีสุขภาพดีอีกครั้ง พร้อมทั้งเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกร้านยืดผมมาฝากทุกคน เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกร้านยืดผมได้ง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  251 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,735 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,825 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,155 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,711 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,033 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สครับขัดผิวกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวขาวเนียนใส
  10 อันดับ สครับขัดผิวกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวขาวเนียนใส
  การดูแลผิวพรรณให้สวยงาม เรียบเนียน และมีสุขภาพดีนั้น นอกจากการทาครีมบำรุงแล้ว การใช้ "สครับขัดผิว" (Scrub) ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ เพราะสครับขัดผิวนั้นจะช่วยผลัดให้เซลล์ผิวเสียเปลี่ยนเป็นผิวใส เมื่อใช้ไประยะหนึ่งแล้วผิวจะมีความเนียนนุ่มและดูเปล่งปลั่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะ สำหรับผลิตภัณฑ์สครับขัดผิวก็มีหลายยี่ห้อด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Khaokho Talaypu, A Bonne, The Body Shop, Glory, Beauty Buffet เป็นต้น จึงทำให้การเลือกสครับขัดผิวสำหรับมือใหม่กลายเป็นเรื่องยากและไม่รู้ว่าจะใช้สครับผิวตัวหรือสครับผิวตัวไหนดีหรือยี่ห้อไหนดีดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสครับขัดผิวกาย พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ทั้งจากเนื้อสัมผัสและกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ยังได้ทำการจัดอันดับสินค้าที่มีคุณภาพ 10 อันดับ สครับขัดผิวกาย โดยการเปรียบเทียบจากรีวิวของผู้ใช้จริง ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ที่อยากเริ่มใช้สครับขัดผิว หรือคนที่เคยใช้มาก่อนก็สามารถนำบทความนี้ไปปรับใช้ได้ค่ะ ใครที่อยากมีผิวสวยใส ไร้จุดด่างดำ ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  64,314 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด