• 10 อันดับ รองเท้า Keds ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ รองเท้า Keds ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ รองเท้า Keds ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ รองเท้า Keds ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ รองเท้า Keds ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ รองเท้า Keds ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

หากเอ่ยถึงรองเท้าสำหรับผู้หญิงแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกถึงรองเท้าสตรีมากลูกเล่นจากแบรนด์ "Keds" กันอย่างแน่นอน เพราะ Keds เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าที่มีรูปทรงเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่จดจำของผู้คน ทั้งยังมีรุ่นลิมิเต็ดที่เกิดจากการร่วมงานกับแบรนด์สินค้าอื่น ๆ รวมถึงเหล่าศิลปินดาราที่มีชื่อเสียงมากมายออกมาให้ได้จับจองกันอย่างไม่ขาดสาย ที่สำคัญ รองเท้าผ้าใบ Keds ยังถือเป็นแบรนด์แรกของโลกที่ใช้คำว่า "รองเท้าผ้าใบ (Sneakers)" อีกด้วยค่ะ พิเศษขนาดนี้ เริ่มอยากจับจองเป็นเจ้าของ Keds กันสักคู่แล้วใช่ไหมคะ?


อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่และคิดว่า Keds น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี แต่ยังไม่มั่นใจว่า จะมีรุ่นไหนที่โดนใจหรือตอบโจทย์การใช้งานของตนเองได้อย่างตรงจุดบ้าง ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับรองเท้าแบรนด์ Keds สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ และพิเศษไปกว่านั้น เราได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้า Keds รุ่นยอดนิยมในดวงใจของสาว ๆ มาให้ทุกคนได้เลือกกันด้วย รับรองว่าดีงามทุกคู่แน่นอนค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 20-08-2021
 • 5,027 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้า Keds ผู้หญิง

การเลือกรองเท้าดี ๆ สักคู่ ผู้สวมใส่ควรจะเลือกให้ตรงกับจุดประสงค์ของการใช้งาน รวมไปถึงพิจารณาคุณภาพและความชื่นชอบส่วนตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากรองเท้าคู่นั้นเป็นคู่ที่เราจะหยิบมาสวมใส่เป็นประจำด้วยแล้ว การเลือกอย่างพิถีพิถันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้เลย ซึ่งเราก็ได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้า Keds มาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะ

เลือกตามประเภทของรองเท้า

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานทั่วไป หลักการเลือกรองเท้าขั้นแรกสุดจึงหนีไม่พ้นการเลือกประเภทของรองเท้า เพื่อให้ตรงตามจุดประสงค์ของการใช้งานนั่นเองค่ะ สำหรับรองเท้า Keds นั้นก็มีรองเท้ามาให้เลือกกันถึง 3 ประเภทด้วยกัน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

รองเท้าผ้าใบ (Lace Ups) ที่พร้อมลุยทุกสถานการณ์

รองเท้าผ้าใบ (Lace Ups) ที่พร้อมลุยทุกสถานการณ์

เริ่มต้นกันด้วยรองเท้าผ้าใบที่ครองใจสาว ๆ มาอย่างยาวนานกันก่อนเลยค่ะ กับรองเท้าผ้าใบ (Lace Up) ที่มอบความสบายขณะการสวมใส่ มีสีสันและดีไซน์มากมายให้เลือก อีกทั้งยังห่อหุ้มเท้า พร้อมลุยไปกับคุณในทุกสถานการณ์ และหากคุณต้องการหยิบไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าชุดโปรดแล้ว Lace Up ก็สามารถเข้ากับได้ทุกสไตล์การแต่งตัวเลยค่ะ จะกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว หรือกระโปรงก็ใส่แล้วดูดี และสำหรับรองเท้าผ้าใบของ Keds นั้น นอกจากจะมีคุณสมบัติดีงามครบถ้วนดังกล่าวไปแล้วข้างต้น ก็ยังมีจุดเด่นอยู่ที่พื้นรองเท้าซึ่งผลิตจากยางคุณภาพ ช่วยรองรับน้ำหนักระหว่างการเดินได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่า ดีต่อใจแล้วยังดีต่อสุขภาพเท้าของคุณอีกด้วยค่ะ 

Slip-On สุดฮิตที่สวมใส่สบายพร้อมให้คุณวาดลวดลายได้เต็มที่

Slip-On สุดฮิตที่สวมใส่สบายพร้อมให้คุณวาดลวดลายได้เต็มที่

Slip-On หรือรองเท้าทรงผ้าใบที่สามารถสวมใส่ได้ทันทีและไม่มีเชือกผูก (Lace-Less) สะดวกต่อการใช้งานมากกว่ารองเท้าผ้าใบทั่วไป เพราะไม่ต้องคอยกังวลว่าเชือกรองเท้าจะหลุดจนสะดุดล้มขณะเดิน อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องเลือกขนาดที่ค่อนข้างพอดีกับเท้า ไม่สามารถซื้อขนาดเผื่อได้ เนื่องจากการที่ไม่มีเชือกรองเท้านั้นจะทำให้ไม่สามารถเพิ่มความกระชับขณะสวมใส่ได้ค่ะ 


อย่างไรก็ตาม Slip-on ยังมีจุดเด่นตรงที่ผู้สวมใส่สามารถดึงความเป็นตัวของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ ผ่านลวดลายที่ตกแต่งเพิ่มเติมได้บนหน้ารองเท้า หรือถ้าใครชื่นชอบความเรียบง่าย ทาง Keds ก็มีรองเท้า Slip-on สีพื้นรอให้คุณจับจองกันด้วยนะคะ

เทรนด์ใหม่กำลังมากับรองเท้าเปิดส้น (Mules)

ปกติแล้วรองเท้า Mules หมายถึง รองเท้าที่ไม่มีส่วนห่อหุ้มข้อเท้า เช่น รองเท้าแตะ รองเท้าส้นสูง เป็นต้น แต่ในช่วงที่ผ่านมา รองเท้าผ้าใบรวมถึง Slip-on ก็ได้ถูกพัฒนาให้กลายเป็นรองเท้าแบบเปิดส้นด้วย ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ถูกใจสาวกรองเท้าผ้าใบไปตาม ๆ กัน ด้วยรูปหน้ารองเท้าที่ยังคงความเป็นผ้าใบอยู่ ขณะเดียวกันผู้สวมใส่ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องรองเท้ากัด บอกลาพลาสเตอร์แปะแผลกันไปได้เลย แต่ก็มีจุดที่ควรระวังเช่นเดียวกับ Slip-On ค่ะ นั่นคือ คุณจำเป็นจะต้องเลือกรองเท้าแบบเปิดส้นให้มีขนาดที่พอดีกับเท้า เพราะแม้จะสามารถสวมหน้าเท้าได้พอดี แต่ส้นรองเท้าอาจจะหลวม ทำให้เดินไม่สะดวกได้ค่ะ

เลือก Collection พิเศษสำหรับคนที่ชื่นชอบความพิเศษ

ตามที่ได้กล่าวไปในตอนต้นค่ะว่า Keds มีหลายคอลเลกชันให้เลือก บางรุ่นก็เป็นรุ่นลิมิเต็ดที่ไม่มีจำหน่ายอีกแล้ว แต่บางรุ่นก็เป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์มีวางจำหน่ายให้จับจองกันได้ตลอด สำหรับบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 3 คอลเลกชัน สำหรับคนที่ชื่นชอบความพิเศษมาให้ลองเลือกดูกัน ดังนี้ค่ะ 

วิบวับแวววาวไปกับ Keds X Kate Spade New York

Kate Spade New York เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกัน ซึ่งปัจจุบันเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท Tapestry, Inc. หรือก็คือเจ้าของแบรนด์ Coach อันโด่งดังนั่นเอง สำหรับความร่วมมือกันระหว่าง Keds และ Kate Spade New York นั้น ทั้งสองแบรนด์ได้มีการผลิตรองเท้าออกมาถึง 3 ดีไซน์ในคอลเลกชันเดียวกันให้สาว ๆ ได้เลือกกันอย่างจุใจเลยค่ะ


โดยดีไซน์แรกจะเป็นการประดับ Glitter แวววาวทั้งตัวรองเท้า มีสีสันให้เลือกหลากหลาย ซึ่งก็ได้รับความนิยมอย่างมากทีดียว ส่วนดีไซน์ต่อมาจะเป็นการตกแต่งด้วยลาย Leopard ให้ความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ และดีไซน์สุดท้ายจะเป็นลวดลายของหนังงูมันวาวค่ะ โดยรองเท้าในคอลเลกชันนี้จะมีเอกลักษณ์ร่วมอยู่ที่สีเอิร์ธโทน รองเท้าจะมีทั้งสีขาว, สีแทน, สีน้ำตาลอ่อนเข้ม, สีทอง และสีครีม ให้ความรู้สึกเรียบหรูไม่ซ้ำใคร ใครที่ชื่นชอบทั้งสองแบรนด์นี้ห้ามพลาดเลยนะคะ

ยกทั้งสวนดอกไม้มาไว้ใน Keds x Rifle Paper Co.

Rifle Paper Co. เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นโดยสองสามีภรรยา นาธานและแอนนา โบล์ดค่ะ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Rifle Paper Co. เกิดจากการออกแบบและฝีแปรงของแอนนา ผลงานของเธอมีเอกลักษณ์อยู่ที่สีสันและลายดอกไม้ที่ไม่เหมือนใคร รองเท้า Keds x Rifle Paper Co. จึงเป็นรองเท้าที่เหมือนกับยกทั้งสวยดอกไม้มาประดับอยู่บนผืนผ้าใบเลยค่ะ โดยบางรุ่นจะเป็นการสกรีนลงตัวรองเท้า แต่บางรุ่นจะเป็นการปักเย็บอย่างประณีต และถึงแม้ว่ารองเท้ารุ่นนี้จะมีสีสันและลวดลายสดใส แต่ก็แมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาวได้ ให้ลุคเท่ ๆ ที่แอบซ่อนความหวานเอาไว้ได้อย่างลงตัวมากเลยล่ะค่ะ 

หลากหลายสีสันสุดคลาสสิกในแบบ The Original Champion

สำหรับ Collection นี้ แม้ว่าจะไม่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ใด แต่ว่าเป็นคอลเลกชันแรกที่ Keds ได้ผลิตรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิงมาตั้งแต่หลายสิบปีก่อน และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ ด้วยความที่ Keds เป็นแบรนด์แรกที่ผลิตรองเท้าผ้าใบ คอลเลกชันนี้จึงอาจเรียกได้ว่าเป็น คอลเลกชันแรกของโลกเลยค่ะ ซึ่งจุดเด่นจะอยู่ที่ความคลาสสิกของ Keds โดยเฉพาะอย่างยิ่งทรงรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ หน้ารองเท้ากว้าง เชือกรองเท้าเล็กไม่รุงรัง รวมไปถึงสีรองเท้าที่มีทั้งสีพื้นหลากหลายเฉด ตั้งแต่สีแดงจัดจ้านไปจนถึงสีเขียวพาสเทลนุ่มนวล และแบบที่มีการตกแต่งด้วยลายในแบบฉบับของ Keds เลยค่ะ

10 อันดับ รองเท้า Keds ผู้หญิง รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

และแล้วก็มาถึง 10 อันดับ รองเท้า Keds ที่เราได้รวบรวมมาให้ทุกคนเลือกชมกันแล้วค่ะ โดยแต่ละรุ่นและแต่ละคอลเลกชันที่เราเลือกมานั้นล้วนมีความพิเศษและโดดเด่นในแบบตัวเอง ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ

10
ประเภทSlip-On
รุ่นDouble Decker
Collection-
วัสดุรองเท้าผ้าแคนวาส
9
ประเภทรองเท้าเปิดส้น (Mules)
รุ่นMoxie Mule
Collection-
วัสดุรองเท้าผ้า Twill
8
ประเภทรองเท้าเปิดส้น (Mules)
รุ่นDouble Decker
CollectionKeds x Kate Spade New York
วัสดุรองเท้าหนังนิ่ม, ผ้า Twill
7
ประเภทรองเท้าผ้าใบ
รุ่นChampion
CollectionThe Original Champion
วัสดุรองเท้าผ้าแคนวาส
6
ประเภทรองเท้าผ้าใบ
รุ่นTriple Kick
CollectionKeds x Rifle Paper Co.
วัสดุรองเท้าหนัง
5
ประเภทSlip-On
รุ่นChampion
CollectionThe Original Champion
วัสดุรองเท้าหนัง
4
ประเภทรองเท้าผ้าใบ
รุ่นAce
CollectionKeds x Kate Spade New York
วัสดุรองเท้าหนัง
3
ประเภทรองเท้าผ้าใบ
รุ่นChampion
CollectionKeds x Rifle Paper Co.
วัสดุรองเท้าหนัง Saffiano
2
ประเภทรองเท้าผ้าใบ
รุ่นChampion
CollectionThe Original Champion
วัสดุรองเท้าผ้าแคนวาส
1
ประเภทรองเท้าผ้าใบ
รุ่นChampion
CollectionKeds x Kate Spade New York
วัสดุรองเท้าผ้าแคนวาส

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Keds Champion Glitter White 1

Keds

2
Keds Champion Core Cvo 1

Keds

3
Keds Champion RPC. Garden Party Pink 1

Keds

4
Keds Ace Ks Leather/Leopard 1

Keds

5
Keds Champion Core Slip Leather 1

Keds

6
Keds Triple Kick Rosalie Embroidered Jute 1

Keds

7
Keds Champion Seasonal Solid Light Blue 1

Keds

8
Keds Double Decker Mule Ks Leopard Hair 1

Keds

9
Keds Moxie Mule Twill Charcoal 1

Keds

10
Keds Double Decker Empower Script Black 1

Keds

ชื่อสินค้า

Champion Glitter White

Champion Core Cvo

Champion RPC. Garden Party Pink

Ace Ks Leather/Leopard

Champion Core Slip Leather

Triple Kick Rosalie Embroidered Jute

Champion Seasonal Solid Light Blue

Double Decker Mule Ks Leopard Hair

Moxie Mule Twill Charcoal

Double Decker Empower Script Black

คุณสมบัติ

เปล่งประกายทุกย่างก้าวกับเอกลักษณ์ของคอลเลกชันพิเศษคู่นี้

โดดเด่นเหนือกาลเวลาไปกับ Champion สีขาวสุดคลาสสิก

รองเท้าหนังแท้พิมพ์ลายที่อัดแน่นด้วยคุณภาพระดับต้น ๆ

รองเท้าผ้าใบบุโฟม ช่วยปกป้องข้อเท้า ลดแรงกระแทกได้ดี

Slip-On ที่กำลังรอให้คุณแต่งแต้มสีสันความเป็นตัวเองออกมา

เสริมความมั่นใจให้กับตัวคุณด้วยรองเท้าเสริมส้นปักลายสวยงาม

เติมความสดใสให้กับวันของคุณด้วยรองเท้าสีลูกกวาดแสนน่ารัก

ทำให้ทุกปาร์ตี้สนุกสนานขึ้นด้วยลายเสือดาวสุดโฉบเฉี่ยว

ทันสมัยไปกับรองเท้าเปิดส้นทรงสวย ใส่สบาย สวมได้ทุกเมื่อ

พร้อมท่องไปกับคุณในทุกทริปกับ Slip-On สไตล์สปอร์ต

ราคาเริ่มต้น3,250 บาท1,850 บาท2,450 บาท3,250 บาท2,450 บาท3,850 บาท1,850 บาท2,450 บาท1,650 บาท2,250 บาท
ประเภทรองเท้าผ้าใบรองเท้าผ้าใบรองเท้าผ้าใบรองเท้าผ้าใบSlip-Onรองเท้าผ้าใบรองเท้าผ้าใบรองเท้าเปิดส้น (Mules)รองเท้าเปิดส้น (Mules)Slip-On
รุ่นChampionChampionChampionAceChampionTriple KickChampionDouble DeckerMoxie MuleDouble Decker
CollectionKeds x Kate Spade New YorkThe Original ChampionKeds x Rifle Paper Co.Keds x Kate Spade New YorkThe Original ChampionKeds x Rifle Paper Co.The Original ChampionKeds x Kate Spade New York--
วัสดุรองเท้าผ้าแคนวาสผ้าแคนวาสหนัง Saffianoหนังหนังหนังผ้าแคนวาสหนังนิ่ม, ผ้า Twillผ้า Twillผ้าแคนวาส
ลิงค์สินค้า

วิธีดูแลรองเท้าผ้าใบให้เหมือนใหม่

วิธีดูแลรองเท้าผ้าใบให้เหมือนใหม่

เมื่อเลือกรองเท้าผ้าใบคู่ใจได้แล้ว ก็อย่าลืมว่า แม้ตัวของรองเท้าผ้าใบจะดูใช้งานได้อย่างสมบุกสมบัน แต่ก็จำเป็นต้องได้รับดูแลรักษาอย่างเหมาะสมเช่นเดียวกับเครื่องแต่งกายประเภทอื่น ๆ ซึ่งวิธีการดูแลรักษารองเท้าใบให้ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอก็ไม่ยากเลยค่ะ เมื่อรองเท้าผ้าใบมีคราบสกปรก ให้คุณซักคราบเฉพาะจุดด้วยสบู่อ่อน ๆ เท่านั้น โดยห้ามแช่น้ำหรือซักรองเท้าทั้งคู่ เพราะการแช่น้ำจะทำให้รองเท้าเสียทรงได้ค่ะ หลังจากนั้นให้ใช้กระดาษทิชชูซับด้านในรองเท้า เมื่ออุ้มน้ำพอแล้วให้เปลี่ยนทิชชูใหม่ทุกครั้ง พร้อมกับตากไว้ในบริเวณที่มีอากาศถ่ายเทและไม่อับชื้น ที่สำคัญคือ ห้ามนำเข้าเครื่องอบโดยเด็ดขาดนะคะ


เห็นไหมคะว่า วิธีการดูแลรองเท้าผ้าใบนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้รองเท้าผ้าใบสวย ๆ ที่พร้อมหยิบออกมาสวมใส่ในทุกโอกาสแล้วค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 10 อันดับ รองเท้า Keds สำหรับคุณผู้หญิงหลากหลายรุ่นที่เรารวบรวมมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ มีใครถูกใจคู่ไหนเป็นพิเศษกันบ้างหรือเปล่าคะ เราหวังว่า บทความนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถเลือกซื้อรองเท้าที่ถูกใจและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อรองเท้ารุ่นไหนหรือแบบใด ก็อย่าลืมวัดไซซ์รองเท้าให้พอดีก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง เพื่อความมั่นใจและประหยัดเวลาในการส่งคืนหากต้องการเปลี่ยนไซซ์นะคะ


สิ่งสำคัญที่สุดคือ อย่าลืมว่ารองเท้าผ้าใบห้ามซักทั้งคู่ หรือนำไปแช่น้ำและเข้าเครื่องอบ เพื่อป้องกันไม่ให้รองเท้าผ้าใบคู่โปรดของคุณเสียทรงและสามารถนำมาใช้งานได้อีกนาน ๆ โดยสำหรับใครที่ต้องการทราบวิธีการดูแลรักษาอื่น ๆ ก็สามารถศึกษาเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของทางแบรนด์ได้เลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย น้ำหนักเบา กระชับรูปเท้า
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย น้ำหนักเบา กระชับรูปเท้า
  เนื่องจากสาว ๆ หันมาดูแลสุขภาพร่างกาย เพื่อความสวยจากภายในกันมากขึ้น เทรนด์วิ่งออกกำลังกายจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ และเมื่อพูดถึง"รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิง" เชื่อว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องนึกถึงแบรนด์ระดับโลกอย่าง "NIKE" กันเป็นอันดับแรก ๆ ด้วยทั้งดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวทันสมัย ให้สาว ๆ ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดออกกำลังกาย และประสิทธิภาพในการเสริมสมรรถนะในการวิ่ง แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็ต้องเป็นการที่รองเท้าวิ่ง NIKE สำหรับผู้หญิงนั้น ได้ถูกออกแบบมาให้ช่วยปกป้องเท้า ข้อ และเข่า จากแรงกระแทกขณะวิ่ง อีกทั้ง NIKE ยังได้ออกแบบรองเท้าวิ่งให้รองรับสรีระและรูปเท้าของผู้หญิงโดยเฉพาะเมื่อก้าวเท้าเข้าไปในร้าน NIKE ก็จะพบว่า รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงนั้นมีให้เลือกกันหลายซีรีส์ หลายรุ่น ซึ่งผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์การวิ่งในรูปแบบที่แตกต่างกัน ทั้ง รองเท้าวิ่งสำหรับฟิตเนส รองเท้าวิ่งบนถนนหรือลู่ และรองเท้าวิ่งแบบเทรล รวมถึงรองเท้าวิ่งผู้หญิงสำหรับนักกีฬาวิ่งมืออาชีพให้ได้เลือกสวมใส่กัน ในบทความนี้ เราจึงจะพาสาว ๆ ไปทำความรู้จักกันให้มากขึ้นกับรองเท้าวิ่ง NIKE สำหรับผู้หญิง และวิธีการเลือกซื้อ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังได้จัด 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง NIKE สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนแนะนำ มาให้สาว ๆ ได้เปรียบเทียบ และเลือกซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์กันอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
  46,249 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นฮิต แมตช์ได้ทุกชุด สายแฟชั่นห้ามพลาด
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นฮิต แมตช์ได้ทุกชุด สายแฟชั่นห้ามพลาด
  "รองเท้าผ้าใบ" ถือเป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตตลอดกาล เพราะมีความทะมัดทะแมง ทำกิจกรรมอะไรก็คล่องตัว ซึ่งในปัจจุบัน แบรนด์รองเท้าชื่อดังไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Converse , Vans และอื่น ๆ อีกมากมาย ต่างก็ออกแบบรองเท้าผ้าใบให้เลือกกันหลากสีหลายสไตล์ แต่หากจะพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่ใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งยังเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวจนครองใจผู้คนได้ทุกยุคทุกสมัย ก็ต้องยกให้ "รองเท้าผ้าใบสีขาว" เลยค่ะแม้รองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนจะเป็นสีที่ดูเรียบง่าย แต่ก็มีความชิคในแบบ Minimal Style ไม่ว่าจะใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือจะใส่กระโปรงสวย ๆ ก็ออกมาดูดีได้หมด อีกทั้งยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัย จึงทำให้แทบทุกแบรนด์รองเท้าต่างก็ผลิตรองเท้าผ้าใบสีขาวดีไซน์สวย ๆ ออกมามากมาย ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปดูวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสีขาวกันค่ะ ว่านอกจากเรื่องของความสวยงามแล้ว มีอะไรที่ควรพิจารณาบ้าง พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาวน่าซื้อน่าใส่ ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
  26,108 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าหนังผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์เรียบหรู พื้นนิ่ม สบายเท้า ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกงานก็ดี
  10 อันดับ รองเท้าหนังผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์เรียบหรู พื้นนิ่ม สบายเท้า ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกงานก็ดี
  ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสไตล์ไหน แต่หนึ่งในไอเทมที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดบ้านไว้เลยก็คือ "รองเท้าหนัง" โดยส่วนใหญ่ เรามักจะเห็นรองเท้าหนังผู้ชายอยู่ในรูปแบบของรองเท้าคัทชู ซึ่งเน้นสวมใส่ไปทำงานหรือออกงานที่เป็นทางการต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม รองเท้าหนังผู้ชายก็ยังมีประเภทอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย ซึ่งหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยก็มักจะหยิบรองเท้าหนังประเภทอื่น ๆ เช่น Loafers หรือ Boots มาสวมใส่ในวันสบาย ๆ เพื่อเสริมลุคให้ดูเท่ คลาสสิก ด้วยเหตุนี้ รองเท้าหนังจึงถือเป็นแฟชั่นไอเทมที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดบ้านไว้สักคู่นั่นเองค่ะอย่างไรก็ตาม หากมองเผิน ๆ รองเท้าหนังอาจดูคล้ายกันไปหมด แต่ความจริงแล้ว รองเท้าหนังผู้ชายมีให้เลือกหลากหลายประเภทเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญ แต่ละยี่ห้อยังผลิตไซซ์ออกมาแตกต่างกัน คุณจึงควรพิจารณาถึงประเภทของรองเท้า รวมถึงตรวจสอบขนาดเท้าของตนเองให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ วันนี้ เราจึงได้รวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าหนังผู้ชาย พร้อมทั้ง 10 อันดับรองเท้าหนังผู้ชายที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี แถมยังมีดีไซน์หลากหลายมาฝากทุกคน เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าหนังที่ใช่กันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีคู่ไหนน่าสนใจบ้าง
  รองเท้า
  15,001 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสลิปเปอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย กันลื่นได้ ช่วยลดอาการปวดเท้าและถนอมฝ่าเท้า
  10 อันดับ รองเท้าสลิปเปอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย กันลื่นได้ ช่วยลดอาการปวดเท้าและถนอมฝ่าเท้า
  "รองเท้าสลิปเปอร์" เป็นรองเท้าที่นิยมใช้ในสวมใส่ภายในอาคาร เพื่อป้องกันไม่ให้พื้นเลอะคราบสกปรกจากเหงื่อไคล, ความมัน, เศษดินหรือเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจจะติดมากับฝ่าเท้าของเรา อีกทั้งรองเท้าสลิปเปอร์ยังช่วยถนอมฝ่าเท้าของเรา และยังช่วยให้เราหลีกเลี่ยงการเหยียบของมีคมบนพื้นได้อีกด้วย ในขณะเดียวกัน ผู้ใช้งานหลายคนอาจกังวลในเรื่องของความสะอาด หรือเชื้อโรคสะสมภายในรองเท้าสลิปเปอร์เมื่อใช้งานเป็นระยะเวลานาน จึงทำให้รองเท้าสลิปเปอร์ที่สามารถซักได้ (Washable) ได้รับความนิยมสูง ซึ่งก็มีทั้งแบบที่ต้องซักด้วยมือเท่านั้นและแบบที่สามารถซักโดยเครื่องซักผ้าได้ครับนอกจากนี้ ยังมีรองเท้าสลิปเปอร์อีกหลายรูปแบบที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็น อาทิ รองเท้าสลิปเปอร์ที่มาพร้อมกับปุ่มนวดกดจุด รองเท้าสลิปเปอร์ยางพาราและรองเท้าสลิปเปอร์เมมโมรี่โฟม โดยทั้งหมดล้วนออกแบบมาเพื่อให้มีความนุ่มสบายและดีต่อสุขภาพมากกว่ารองเท้าสลิปเปอร์ทั่วไป ดังนั้น สำหรับบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าสลิปเปอร์ พร้อมทั้งแนะนำรองเท้าสลิปเปอร์ด้วยกันทั้งหมด 10 คู่ จากหลากหลายยี่ห้อ ในรูปแบบของการจัดอันดับ ถ้าพร้อมแล้ว ไปกันเลยครับ ! 
  รองเท้า
  1,929 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Fitflop รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย สวมใส่สบาย ถนอมฝ่าเท้า
  10 อันดับ รองเท้า Fitflop รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย สวมใส่สบาย ถนอมฝ่าเท้า
  เมื่อพูดถึงแบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพ เชื่อว่าจะต้องมีชื่อแบรนด์ "Fitflop" เป็นหนึ่งในคำตอบแน่นอน เพราะรองเท้ายี่ห้อนี้โดดเด่นในเรื่องของความนุ่มสบายขณะสวมใส่ รวมถึงมีเทคโนโลยีที่ช่วยรองรับน้ำหนักและปรับสมดุลการเดินให้ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่หลากหลายไม่ว่าจะรองเท้าแตะ (Sandals/Slides) รองเท้า Ballet Flats หรือรองเท้าผ้าใบ ทำให้สามารถนำมาสวมใส่ในโอกาสต่าง ๆ ได้มากมาย นอกจากนี้ Fitflop ยังผลิตรองเท้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อรองรับสรีรศาสตร์ของเท้าที่ต่างกันด้วยค่ะด้วยเหตุนี้เอง Fitflop จึงกลายเป็นแบรนด์รองเท้าที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในเวลาเพียงไม่กี่ปี อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักแบรนด์นี้สักเท่าไร หรือบางคนอาจจะเพียงแค่เคยได้ยินชื่อเท่านั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำรองเท้าสุขภาพแบรนด์นี้ให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมบอกเคล็ดลับวิธีการเลือกรองเท้าและจัดอันดับรองเท้า Fitflop รุ่นฮอตฮิตให้คุณได้เลือกซื้อตามความชอบ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ! 
  รองเท้า
  2,676 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ ร้านรองเท้าใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใส่สบาย นำแฟชั่น ราคาไม่แพง
  20 อันดับ ร้านรองเท้าใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใส่สบาย นำแฟชั่น ราคาไม่แพง
  สินค้าแฟชั่นอย่าง "รองเท้า" เป็นหนึ่งในไอเทมที่มักถูกนำมาลงขายในแอปโซเชียลมีเดียสุดฮิตอย่าง Instagram หรือที่เราเรียกกันว่า ไอจี (IG) นั่นเอง ด้วยความที่รองเท้านั้นสามารถครีเอทดีไซน์ออกมาได้อย่างกว้างขวาง แต่ละร้านจึงเลือกใช้ IG เป็นพื้นที่ในการโชว์คอนเซปต์และดีไซน์ของตนเองผ่านรูปภาพ ซึ่งนั่นก็ทำให้ในปัจจุบันมีร้านรองเท้าใน IG ผุดขึ้นมาให้สาว ๆ ได้เลือกชอปปิงกันมากมาย ตั้งแต่รองเท้าแตะสไตล์ชิล ๆ, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าหุ้มส้ม ไปจนถึงรองเท้าส้นสูงสำหรับออกงานเลยทีเดียวสำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่อยู่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี แถมร้านรองเท้าใน IG ก็ยังมีให้เลือกเยอะจนตาลายอีกด้วย เราขอแนะนำให้คุณอ่านบทความนี้เลยค่ะ เพราะในวันนี้เราได้รวบรวม 20 ร้านรองเท้าใน IG ที่มาพร้อมดีไซน์เก๋ไก๋และคุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์ต่างประเทศ การันตีด้วยยอดผู้ติดตามจำนวนมากมาฝากทุกคนกันแล้ว ! รับรองว่า เมื่ออ่านบทความนี้จบ คุณจะต้องได้พบกับร้านรองเท้าเจ้าโปรดร้านใหม่อย่างแน่นอนค่ะ
  รองเท้า
  3,492 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนิ่ม ใส่สบาย มีแบบรัดส้นให้เลือก
  10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนิ่ม ใส่สบาย มีแบบรัดส้นให้เลือก
  ในบรรดาสปอร์ตแบรนด์ทั้งหมด “Adidas” ถือเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพและดีไซน์ อีกทั้งยังมีสินค้าออกมาหลากหลายประเภท และหนึ่งในสินค้าขึ้นชื่อของ Adidas ก็คือ “รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง” ไอเทมสำคัญที่สาว ๆ หลายคนต้องมี ด้วยคุณสมบัติที่สวมใส่สบายเท้า อีกทั้งยังสามารถใช้งานหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ใส่เดินออกกำลังกายหรือแม้กระทั่งการสวมใส่ไปทะเล ซึ่งก็แน่นอนว่า เมื่อแบรนด์ดังอย่าง Adidas ลงมาทำรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงแล้ว ทั้งคุณภาพและดีไซน์ก็เรียกได้ว่าออกมาแบบจัดเต็ม คุ้มค่าและออกมาดูดีกว่าแบรนด์อื่น ๆ หลายแบรนด์อย่างไรก็ตาม รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิงก็มีให้เลือกทั้งหมดหลายรุ่น หลายซีรีส์ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเพื่อให้สาว ๆ ทุกคนสามารถเลือกรองเท้าแตะ Adidas ได้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas สำหรับผู้หญิง ที่ทั้งดีไซน์สวย มีคุณภาพดีเยี่ยมและใช้งานได้หลากหลายมาให้ทุกคนไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อ จะมีคู่ไหน อย่างไรกันบ้าง ไปรับชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  355 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับสายแฟชั่น มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับสายแฟชั่น มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย
  รองเท้าแตะหรือรองเท้าลำลอง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าเตะแบบสวม แบบหูหนีบ หรือแบบรัดส้น ต่างก็สามารถช่วยปกป้องฝ่าเท้าของคุณไม่ให้เปรอะเปื้อนหรือได้รับบาดเจ็บจากเศษหินดินทรายบนพื้นดินได้ดีไม่แพ้รองเท้าผ้าใบทั่วไป ทั้งยังสวมใส่ง่าย เดินสบายมากกว่า จึงได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากจนเรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ต้องมีติดบ้านไว้ไม่ต่ำกว่า 1 คู่ แต่บางคนกลับคิดว่าการสวมรองเท้าแตะออกไปข้างนอก ทำให้ดูไม่ดี เสียภาพลักษณ์และไม่มีราคา วันนี้เราจึงจะพาคุณมาดู 10 อันดับ รองเท้าแตะแบรนด์เนมชื่อดังในราคาสุดพรีเมียม พร้อมดีไซน์สวยงามไม่ซ้ำใคร เช่น Gucci, Dior, Adidas, Balenciaga ฯลฯ บอกเลยว่าใส่ไปข้างนอกแล้วไม่มีใครกล้าว่าแน่นอนค่ะ อย่างไรก็ตาม แม้รองเท้าแตะราคาแพงจะใส่แล้วบินไม่ได้ แต่ก็ให้ความรู้สึกฟินสบายและมีคุณค่าต่อจิตใจ เพราะสินค้าแบรนด์เนมมักจะใช้วัสดุคุณภาพดีสมราคา แต่จะมีรุ่นไหนน่าลองบ้างนั้น ตามไปชมกันได้เลยค่ะ 
  รองเท้า
  2,524 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าแตะแฟชั่น ใส่สบาย สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ รองเท้าไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าแตะแฟชั่น ใส่สบาย สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย
  เมื่อนึกถึงการไปเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงนึกถึงการไปเที่ยวทะเลใช่ไหมล่ะคะ เพราะทะเลเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อลืมความเหนื่อยล้าและบรรเทาความเครียดในชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะค้างคืนหรือท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ ก็ล้วนแต่จะช่วยทำให้จิตใจของคุณปลอดโปร่งยิ่งขึ้น นอกจากเตรียมเสื้อผ้า, แว่นตากันแดด, ครีมทาผิว และของใช้จำเป็นเก็บใส่กระเป๋าเดินทางให้พร้อมแล้ว การเลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับการไปเที่ยวทะเลก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะการสวมใส่รองเท้าไปทะเลผิดประเภทอาจจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัว, ลื่นไถล, เหม็นอับ หรือเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันจนทำลายแผนการพักผ่อนของคุณไปโดยสิ้นเชิงในบทความนี้ เรามาพร้อมเคล็ดลับต่าง ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าไปทะเลสำหรับผู้ชายและผู้หญิง พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าไปทะเลที่ตอบโจทย์การไปพักผ่อนริมทะเลและสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกให้คุณได้ลองพิจารณาก่อนซื้อรองเท้าคู่ใหม่ จะมีรองเท้าสไตล์ที่คุณชื่นชอบหรือไม่ จะมีรองเท้าคู่ไหนน่าสนใจบ้างหรือเปล่า มาติดตามกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  257 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเปิดส้น ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์แท้ สวมใส้สบาย ดีไซน์นำแฟชั่น
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเปิดส้น ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์แท้ สวมใส้สบาย ดีไซน์นำแฟชั่น
  รองเท้าผ้าใบเปิดส้นผู้ชาย ถือเป็นสินค้ายอดฮิตในปัจจุบัน สังเกตได้จากการที่หลาย ๆ แบรนด์ เช่น Adidas, Nike, Vans, ALYX ไปจนถึง Louis Vuitton ต่างก็ผลิตรองเท้าผ้าใบเปิดส้นมาเพื่อให้ทุกคนได้เลือกซื้อกัน นอกจากนี้ รองเท้าผ้าใบเปิดส้นผู้ชายยังมีหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบเรียบง่าย เน้นสวมใส่สบาย หรือรุ่นที่แลดูเท่ไม่ซ้ำใคร ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์การแต่งตัวแบบไหน ก็สามารถเลือกรุ่นที่เหมาะกับคุณได้ค่ะ โดยในวันนี้ เราจะพาหนุ่ม ๆ ทุกคนไปดูวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบเปิดส้นผู้ชาย เพื่อให้คนที่สนใจสามารถใช้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อได้ นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเปิดส้นผู้ชายรุ่นยอดนิยม เพื่อเป็นการอัปเดตเทรนด์รองเท้าผ้าใบเปิดส้นสำหรับผู้ชายในปัจจุบันให้กับคุณ แต่ละรุ่นจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร และจะน่าสนใจแค่ไหน หากพร้อมแล้วมาติดตามกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  110 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  "รองเท้าแตะ" เป็นเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ซึ่งเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแตะแฟชั่น, รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ, รองเท้าแตะสำหรับสายผจญภัย และอีกมากมาย นอกจากนี้ หลายแบรนด์ดังยังออกแบบมาได้สวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ "รองเท้าแตะผู้ชาย" ที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกันไป จนบางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูก ดังนั้น บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชายที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบหูหนีบ แบบสวมและแบบรัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  38,170 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  173,782 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  26,539 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  รองเท้าคัทชูผู้หญิงเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเป็นทางการ สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือออกงานที่ต้องการความเป็นทางการ เช่น งานรับปริญญา หรือสัมภาษณ์งาน เป็นต้น ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้หญิงก็มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อทั้งแบบส้นแบน ส้นเตี้ย และส้นสูง หากเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงมาใส่ได้เหมาะสมกับแต่ละโอกาส ก็จะช่วยเสริมให้มีบุคลิกที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ และสวมใส่สบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ตั้งแต่รูปทรงไปจนถึงวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าคัทชู ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้ทุกคนได้ทราบว่า ควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่น และใส่สบายสำหรับขาชอปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  25,101 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะสวมใส่ง่าย และสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้า แต่ดีไซน์อาจจะไม่ได้เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่มีดีไซน์สวย แต่อาจทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้น เรามาหาคำตอบในบทความนี้กันค่ะอย่างที่ได้กล่าวไปว่า รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงนับว่ามีมากมายหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike และ Adidas หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นผลิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพอย่าง BIRKENSTOCK และ fitflop โดยในบทความนี้ เราได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง เพื่อให้ได้รองเท้าที่คุณภาพดีถูกใจทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงยอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้เลือกชมกันค่ะ
  รองเท้า
  46,530 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  ปัจจุบันคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการวิ่งออกกำลังกายกันมากขึ้น เพราะมีค่าใช้จ่ายไม่แพง ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ เพียงแค่มีรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่ก็สามารถเริ่มต้นที่ไหนเมื่อไรก็ได้ หนุ่มสาววัยทำงานอาจเลือกวิ่งบนลู่ในฟิตเนส (Fitness) หลังเลิกงาน หรือผู้สูงอายุอาจจะออกกำลังโดยการวิ่งจ๊อกกิ้ง (Jogging) ในสวนสาธารณะ ขณะที่หลายคนที่วิ่งจนเป็นมืออาชีพแล้วอาจจะร่วมวิ่งมาราธอน (Marathon) หรือวิ่งเทรล (Trail Running) ในวันหยุดสุดสัปดาห์ตามงานต่าง ๆ ก็ได้เช่นกันและหากพูดถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการกีฬาก็คงหนีไม่พ้น "Adidas" แบรนด์ดังระดับโลกที่ได้วางจำหน่ายสินค้าออกมาหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์กีฬา เครื่องแต่งกาย กระเป๋า และหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ก็คือ "รองเท้าวิ่ง" ซึ่งสวมใส่สบาย ทนทานและมีหลายซีรีส์ให้เลือก เช่น 4D Run 1.0, Adizero Pro, Ultraboost และอีกมากมายที่ตอบโจทย์ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Adidas พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ที่กำลังมาแรง ให้กับทุกคนกันค่ะ ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย !
  รองเท้า
  15,466 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าฟุตซอล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าฟุตซอล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หากนึกถึงกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับชายไทย แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นกีฬา "ฟุตบอล" แต่ยังมีกีฬาอีกหนึ่งประเภทที่คล้ายกับฟุตบอลและได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คือ "ฟุตซอล" ซึ่งถ้าหากใครติดตามข่าวสารของวงการกีฬาก็จะทราบดีว่า ฟุตซอลทีมชาติไทยของเรามีคะแนนติดอันดับต้น ๆ ของโลกเลยทีเดียวครับ อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกหลายคนที่สับสนระหว่างฟุตบอลและฟุตซอล แต่กีฬาทั้งสองชนิดนี้สามารถสังเกตความแตกต่างได้จากกติกา สนาม จำนวนผู้เล่น รวมไปถึงพระเอกที่เรากำลังจะพูดถึงอย่าง "รองเท้าฟุตซอล" ที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหัวใจหลักของนักกีฬาฟุตซอลเลยครับสำหรับประเทศไทย มีแบรนด์ที่ผลิตและจำหน่ายรองเท้าฟุตซอลอยู่มากมาย อาทิ รองเท้าฟุตซอล Pan รองเท้าฟุตซอล Adidas หรือรองเท้าฟุตซอล NIKE โดยมักจะมีดีไซน์เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ แถมมีระดับราคาที่ค่อนข้างกว้างตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันบาท ทำให้หลายคนไม่ทราบว่า ควรเลือกซื้อรองเท้าฟุตซอลแบบไหนดี ดังนั้น ในบทความนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกรองเท้าฟุตซอล พร้อมกับมารีวิวรองเท้าฟุตซอลทั้งหมด 10 รุ่น จากหลากหลายยี่ห้อ มาให้คุณได้ศึกษาและทำการเลือกซื้อเพื่อสวมใส่ในการเล่นกีฬาฟุตซอลครับ
  รองเท้า
  9,121 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด