• 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู 1
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู 2
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู 3
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู 4
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู 5

10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู

นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ 


ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !


 • แก้ไขล่าสุด: 14-08-2021
 • 40,576 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกาข้อมือผู้หญิง

ก่อนจะไปดูทั้ง 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงที่น่าสนใจ เรามาดูวิธีการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมกันก่อนค่ะ เพื่อที่คุณจะได้รุ่นที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

เลือกจากรูปแบบของนาฬิกาข้อมือผู้หญิง

การเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือนั้นเรามักจะเลือกจากรูปแบบของนาฬิกาเป็นส่วนใหญ่ โดยจะมีเรื่องของดีไซน์ทั้งตัวเรือนและรูปแบบของหน้าปัดนาฬิกาเข้ามาประกอบการตัดสินใจ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละคน นอกจากนี้ ยังมีในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานที่ถูกเพิ่มเข้ามาให้พิจารณากันอีกด้วย โดยหลัก ๆ แล้วนาฬิกาข้อมือจะมีอยู่ 2 รูปแบบด้วยกัน ดังต่อไปนี้ค่ะ 

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงแบบแอนะล็อก (Analog)

นาฬิกาข้อมือในรูปแบบแอนะล็อกเป็นนาฬิกาทรงคลาสสิกที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน แม้ปัจจุบันจะมีนาฬิกาในรูปแบบอื่น ๆ ที่ล้ำสมัยเข้ามาหรือมีฟังก์ชันการใช้งานที่มากกว่า ก็ไม่สามารถเข้ามาแทนที่นาฬิกาแบบแอนะล็อกได้ ซึ่งนาฬิการูปแบบดังกล่าวนี้จะมีลักษณะการใช้เข็มสั้นและเข็มยาวในการบอกเวลา โดยมีการนับเวลาตามการหมุนของเข็มนาฬิกาเป็นเวลาทั้งหมด 12 ชั่วโมง ส่วนตัวเลขที่อยู่บนหน้าปัดนาฬิกาก็จะมีทั้งแบบตัวเลขอารบิก เลขโรมัน ใช้ขีดแทนตัวเลข หรืออาจไม่มีตัวเลขปรากฏอยู่บนหน้าปัดเลยก็ได้ ซึ่งเราสามารถเลือกซื้อตามความชอบของตนเองได้เลย

โดยเหตุผลที่นาฬิกาแบบแอนะล็อกยังคงครองใจคนทุกรุ่นอยู่ได้นั้นก็เป็นเพราะว่าสามารถช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีให้แก่ผู้ที่สวมใส่ อีกทั้งยังทำให้ดูภูมิฐานและมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ นอกจากนี้ บางยี่ห้อยังเป็นที่หมายตาสำหรับนักสะสม อาทิ นาฬิกา Rolex, นาฬิกา Patek Philippe และนาฬิกา Omega เป็นต้น เนื่องจากเป็นนาฬิกาที่เราสามารถซื้อเก็บไว้เป็นการลงทุนเพื่อขายทำกำไรในอนาคตได้นั่นเองค่ะ 

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงแบบดิจิทัล (Digital)

นาฬิกาดิจิทัลจะมีหน้าจอแสดงผลเป็นตัวเลขดิจิทัล โดยมีหน้าจออยู่ 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ แบบ LCD และแบบ LED ซึ่งจะต่างกันในเรื่องของคุณภาพและระดับราคาอยู่เล็กน้อย สำหรับการตั้งค่าการใช้งานของนาฬิกาแบบดิจิทัลนั้น เราสามารถตั้งค่าให้แสดงเวลา 12 ชั่วโมงหรือ 24 ชั่วโมงก็ได้ ยังไม่นับรวมฟังก์ชันการใช้งานเพิ่มเติมที่ถูกใส่เข้ามา เช่น การบอกอุณหภูมิ ตั้งนาฬิกาปลุกและการจับเวลา เป็นต้น 

นอกจากนี้ การใส่นาฬิกาแบบดิจิทัลยังสามารถเสริมบุคลิกลักษณะของผู้ที่สวมใส่ให้ดูเป็นสาวที่มีความทันสมัย ปราดเปรียวและดูทะมัดทะแมงมากยิ่งขึ้น ซึ่งนาฬิกาข้อมือผู้หญิงแบบดิจิทัลที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้ คือ Casio Baby-G ซึ่งเป็นรุ่นนาฬิกาที่วัยรุ่นทุกคนชื่นชอบและต้องการเป็นเจ้าของกันสักเรือนในทุกยุคทุกสมัยค่ะ

การเลือกจากสายของนาฬิกาข้อมือผู้หญิง

หากใครที่พิจารณารูปแบบของนาฬิกาแล้วยังตัดสินใจไม่ได้ เรามีอีกหนึ่งวิธีสำหรับการเลือกนาฬิกามาฝากค่ะ นั่นก็คือ การเลือกจาก 'สายนาฬิกา' นั่นเอง โดยหลัก ๆ แล้วนาฬิกาข้อมือผู้หญิงมีสายอยู่ 4 แบบด้วยกัน  

 1. สายนาโต้ หรือสายผ้า 
  นาฬิกาสายนาโต้เป็นนาฬิกาที่ทำจากผ้าไนลอน โดยเริ่มต้นมาจากการใช้งานกันภายในกองทัพอังกฤษ ตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1970 เพราะว่ามีความทนทานและสะดวกต่อการใช้งาน แต่พอนาฬิกาสายนาโต้นี้เริ่มเป็นที่นิยมในวงการแฟชั่นก็เริ่มมีการแต่งแต้มสีสันให้สดใส ปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้เข้ากับความเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายมากขึ้น โดยนาฬิกาชนิดนี้สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุค โดยเฉพาะเสื้อแบบลำลองในวันสบาย ๆ นอกจากนี้ นาฬิกาสายนาโต้ยังสามารถถอดออกมาซักทำความสะอาดได้ แต่สีสันอาจจะซีดจางตามกาลเวลาจึงต้องดูแลมากเป็นพิเศษค่ะ 

 2. สายยาง หรือสายซิลิโคน
  นาฬิกาแบบสายยางส่วนใหญ่จะผลิตออกมาเพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ผจญภัย ชอบออกกำลังกาย และเล่นกีฬาชนิดต่าง ๆ เนื่องจากนาฬิกาชนิดนี้สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาก ทั้งยังสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้นาฬิกาสายยางหรือสายซิลิโคนมาประดับข้อมือของตนเอง แบรนด์ที่ได้รับความนิยม คือ นาฬิกาข้อมือจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์อย่าง Swatch ซึ่งมีดีไซน์สวย ดูน่ารักสดใสเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน รวมถึงนาฬิกาข้อมือของแบรนด์ Adidas ที่มีความเท่ได้ลุคสปอร์ตเกิร์ล ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันค่ะ 

 3. สายหนัง
  นาฬิกาสายหนังเป็นสายนาฬิกาที่เรียกได้ว่ามีความคลาสสิกที่สุด เนื่องจากเป็นวัสดุที่ถูกนำมาใช้เป็นสายนาฬิกามายาวนาน และยังช่วยเสริมบุคลิกภาพ เพิ่มลุคที่ดูภูมิฐานให้แก่ผู้ที่สวมใส่ได้อีกด้วย โดยนาฬิกาสายหนังนั้นมักจะทำมาจากหนังสัตว์หลายชนิดด้วยกัน เช่น หนังแกะ หนังปลาฉลาม หนังนกกระจอกเทศ หรือแม้กระทั่งหนังของปลากระเบนก็นิยมนำมาผลิตเป็นสายนาฬิกาเช่นกัน สำหรับข้อดีของนาฬิกาสายหนังคือ มีความทนทาน ใช้ได้นาน แต่ก็มีข้อควรระวัง คือ ปัญหาเรื่องของกลิ่นเหม็นอับที่อาจเกิดขึ้นเมื่อสายนาฬิกาโดนน้ำ โดยเฉพาะเหงื่อของเรา ทำให้ต้องหมั่นดูแลเป็นพิเศษ 

 4. สายโลหะ 
  นาฬิกาสายโลหะเป็นสายนาฬิกาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถแมทช์กับการแต่งตัวได้หลากหลาย ทั้งยังดูสุภาพเข้ากับทุก ๆ สถานการณ์อีกด้วย โดยวัสดุที่ใช้ในการผลิตส่วนใหญ่ ทำมาจาก Stainless Steel หรือ Titanium นอกจากนี้ สายโลหะยังมีความทนทานมากเป็นพิเศษ แต่มีข้อเสียเพียงในเรื่องของความยุ่งยากในการปรับขนาดของสายให้พอดีกับข้อมือ รวมถึงมีน้ำหนักมากกว่าสายนาฬิกาเป็นประเภทอื่น ๆ โดยนาฬิกาสายโลหะที่ได้รับความนิยมให้หมู่สาว ๆ ได้แก่ แบรนด์ DKNY, Coach, และ Danial Wellington ค่ะ 

เลือกนาฬิกาข้อมือผู้หญิงให้เหมาะสมกับขนาดข้อมือ

สำหรับขั้นตอนสุดท้ายในการเลือกนาฬิกาข้อมือที่เราอยากแนะนำก็คือ การเลือกนาฬิกาให้เหมาะสมกับขนาดข้อมือของเรานั่นเอง จะมีวิธีการอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันต่อเลยค่ะ 


 1.  ผู้หญิงที่มีข้อมือเล็ก 
  สำหรับคนที่มีข้อมือขนาดเล็ก ควรหลีกเลี่ยงนาฬิกาที่มีหน้าปัดขนาดใหญ่จนเกินไปและมีทรงสี่เหลี่ยม เนื่องจากจะทำให้ข้อมือของเราดูเล็กลง ทั้งยังดูเทอะทะ เคลื่อนไหวไม่สะดวก ดังนั้นนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมสำหรับผู้หญิงข้อมือเล็ก ๆ ควรเป็นนาฬิกาที่หน้าปัดเป็นทรงกลม ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป โดยให้หน้าปัดนาฬิกาอยู่บริเวณกึ่งกลางข้อมือและเหลือพื้นที่ด้านข้างให้เห็นสายนาฬิกาบ้างเล็กน้อยจะดูสวยงามมากกว่าค่ะ

 2. ผู้หญิงที่มีข้อมือใหญ่
  สำหรับสาว ๆ ที่มีข้อมือใหญ่สามารถใส่นาฬิกาได้ทุกแบบทุกประเภทเลยค่ะ เรียกว่าใส่แบบไหนก็สวยนั่นเอง แต่ถ้าอยากให้สวยยิ่งขึ้นไปอีก นาฬิกาที่ควรค่าสำหรับสาวข้อมือใหญ่จะเป็นนาฬิกาที่มีหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยม เพราะจะช่วยให้ข้อมือของเราดูสวยและดูแพงมากขึ้น อย่างไรก็ตาม เราสามารถเลือกนาฬิกาได้ตามความชอบของตนเองได้เลย ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาหน้าปัดทรงกลมหรือทรงเหลี่ยม จะมีสายแบบใด สาวข้อมือใหญ่ก็ใส่แล้วก็ดูสวยทั้งนั้นค่ะ

10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึง 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ที่ทางทีมงานคัดสรรมาอย่างดีว่าสามารถหาซื้อในเว็บไซต์ออนไลน์ ช่วยในการเสริมบุคลิกของผู้หญิงอย่างเรา ๆ ให้สวยดูดีมากขึ้น และยังสามารถสวมใส่ได้ในทุก ๆ โอกาสอีกด้วย ดังนั้น เราไปดูกันเลยค่ะว่านาฬิกาข้อมือผู้หญิงทั้ง 10 อันดับของเรา มีแบรนด์ใดบ้าง ตามมาค่ะ 

10

SEIKOนาฬิกาข้อมือ รุ่น Watch AH8497X

4,900 บาท 〜

ระบบ แอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส/หนัง
ขนาดตัวเรือน 30 mm
รูปทรงหน้าปัดนาฬิกาทรงกลม
9

SKMEIนาฬิกาข้อมือ รุ่น Gold Julius Watch

2,150 บาท 〜

ระบบแอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกา สเตนเลส
ขนาดตัวเรือน30 mm
รูปทรงหน้าปัดนาฬิกา ทรงกลม
8

CASIOนาฬิกาข้อมือ CASIO Watch รุ่น LA670WEGB-1BDF Black

2,500 บาท 〜

ระบบดิจิทัล
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
ขนาดตัวเรือน30.3 × 24.6 × 7.3 mm
รูปทรงหน้าปัดนาฬิกา ทรงเหลี่ยม
7
ระบบแอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาซิลิโคน
ขนาดตัวเรือน38 mm
รูปทรงหน้าปัดนาฬิกา ทรงกลม
6
ระบบแอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาหนัง
ขนาดตัวเรือน34 mm
รูปทรงหน้าปัดนาฬิกา ทรงกลม
5

CITIZEN นาฬิกาข้อมือ รุ่น Automatic Watch Silver

9,200 บาท 〜

ระบบแอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
ขนาดตัวเรือน 27.5 mm
รูปทรงหน้าปัดนาฬิกา ทรงกลม
4

Baby-Gนาฬิกาข้อมือ รุ่น Watches BGS-100RT-2A Blue

5,200 บาท 〜

ระบบดิจิทัล/แอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาเรซิน
ขนาดตัวเรือน45.2 mm
รูปทรงหน้าปัดนาฬิกาทรงกลม
3

MICHAEL KORSนาฬิกาข้อมือ รุ่น Maci Rose Gold-Tone Watch MK3904 Rose Gold

10,500 บาท 〜

ระบบแอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
ขนาดตัวเรือน34 mm
รูปทรงหน้าปัดนาฬิกาทรงกลม
2
ระบบแอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสายนาโต้
ขนาดตัวเรือน 32 mm
รูปทรงหน้าปัดนาฬิกาทรงกลม
1

COACHนาฬิกาข้อมือ Coach Watches รุ่น CO14503507 Brown

14,800 บาท 〜

ระบบแอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
ขนาดตัวเรือน34 mm
รูปทรงหน้าปัดนาฬิกา ทรงกลม

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกาข้อมือผู้หญิง

รูปสินค้า
1
COACH นาฬิกาข้อมือ Coach Watches รุ่น CO14503507 Brown 1

COACH

2
Julius นาฬิกาข้อมือ รุ่น Petite Dover 32mm Rose gold 1

Julius

3
MICHAEL KORS นาฬิกาข้อมือ รุ่น Maci Rose Gold-Tone Watch MK3904 Rose Gold 1

MICHAEL KORS

4
Baby-G นาฬิกาข้อมือ รุ่น Watches BGS-100RT-2A Blue 1

Baby-G

5
CITIZEN นาฬิกาข้อมือ รุ่น Automatic Watch Silver 1

CITIZEN

6
DKNY นาฬิกาข้อมือ รุ่น Watches NY2813 Plum 1

DKNY

7
GUESS นาฬิกาข้อมือ GUESS Watches รุ่น LIMELIGHT W1053L1 Blue 1

GUESS

8
CASIO นาฬิกาข้อมือ CASIO Watch รุ่น LA670WEGB-1BDF Black 1

CASIO

9
SKMEI นาฬิกาข้อมือ รุ่น Gold Julius Watch 1

SKMEI

10
SEIKO นาฬิกาข้อมือ รุ่น Watch AH8497X 1

SEIKO

ชื่อสินค้า

นาฬิกาข้อมือ Coach Watches รุ่น CO14503507 Brown

นาฬิกาข้อมือ รุ่น Petite Dover 32mm Rose gold

นาฬิกาข้อมือ รุ่น Maci Rose Gold-Tone Watch MK3904 Rose Gold

นาฬิกาข้อมือ รุ่น Watches BGS-100RT-2A Blue

นาฬิกาข้อมือ รุ่น Automatic Watch Silver

นาฬิกาข้อมือ รุ่น Watches NY2813 Plum

นาฬิกาข้อมือ GUESS Watches รุ่น LIMELIGHT W1053L1 Blue

นาฬิกาข้อมือ CASIO Watch รุ่น LA670WEGB-1BDF Black

นาฬิกาข้อมือ รุ่น Gold Julius Watch

นาฬิกาข้อมือ รุ่น Watch AH8497X

คุณสมบัติ

นาฬิกาสเตนเลสสีน้ำตาลสุภาพ เพิ่มมาดผู้บริหารหญิง ดูน่าเชื่อถือ

สไตล์มินิมอล ตัวเรือนสีโรสโกลด์ พร้อมสายผ้านาโต้สีขาวดูหรูหรา

ดีไซน์ที่หรูหรา ประดับคริสตัลเม็ดเล็กรอบเรือนสวมใส่ได้ทุกโอกาส

นาฬิกาสองระบบ มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบครบครัน

ดีไซน์สุดโมเดิร์น ทั้งยังสามารถกันน้ำได้ที่ระดับน้ำลึก 50 เมตร

หน้าปัดทรงกลมดูเรียบง่าย เพิ่มความหรูหราด้วยสายหนังสีม่วงอ่อน

สายซิลิโคนสีน้ำเงินทันสมัย มาพร้อมฟังก์ชันที่แสดงทั้งวันที่และเวลา

หน้าปัดสีดำกรอบสีทอง สไตล์วินเทจ พร้อมฟังก์ชันแบบครบครัน

สายสเตนเลสลายถัก สีทองหรูหรา ปรับความยาวสายได้สะดวก

เรียบหรูด้วยหน้าปัดประดับเพชร เปลี่ยนสายได้ตามลุคแต่ละวัน

ราคาเริ่มต้น14,800 บาท4,650 บาท10,500 บาท5,200 บาท9,200 บาท6,000 บาท8,900 บาท2,500 บาท2,150 บาท4,900 บาท
ระบบแอนะล็อกแอนะล็อกแอนะล็อกดิจิทัล/แอนะล็อกแอนะล็อกแอนะล็อกแอนะล็อกดิจิทัลแอนะล็อกแอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลสสายนาโต้สเตนเลสเรซินสเตนเลสหนังซิลิโคนสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลส/หนัง
ขนาดตัวเรือน34 mm32 mm34 mm 45.2 mm 27.5 mm 34 mm38 mm30.3 × 24.6 × 7.3 mm30 mm30 mm
รูปทรงหน้าปัดนาฬิกา ทรงกลม ทรงกลม ทรงกลม ทรงกลม ทรงกลม ทรงกลม ทรงกลมทรงเหลี่ยมทรงกลม ทรงกลม
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทั้งข้อแนะนำและข้อมูลของเราวันนี้จะช่วยให้สาว ๆ หลายคนสามารถตัดสินใจเลือกซื้อนาฬิกาข้อมูลเรือนใหม่ให้กับตัวเองได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะเจอดีไซน์ที่ชอบ สีที่ถูกใจ ก็อย่าลืมคำนึงถึงเรื่องความเหมาะสมในการใช้งานกันด้วย


และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือ โดยเฉพาะแบรนด์ที่มีราคาสูงและเป็นยี่ห้อดังก็คือ ต้องเลือกซื้อจากร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือหรือซื้อจากหน้าร้านของแบรนด์โดยตรง เพื่อป้องกันการปลอมแปลงสินค้า ก็จะช่วยให้คุณได้นาฬิกาข้อมือที่ถูกใจไว้ใช้งานโดยไม่ต้องกังวลว่าสินค้าที่ซื้อมาจะเป็นของปลอมหรือไม่ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  หนึ่งในปัญหาใหญ่ของการแต่งตัวสำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะอยู่ที่ "เข็มขัด" โดยเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องแต่งตัวด้วยชุดสุภาพในโอกาสสำคัญต่าง ๆ แล้วล่ะก็ การที่จะเลือกเข็มขัดสักเส้นให้เข้ากับชุดที่สวมใส่หรือคำนึงถึงความเหมาะสมกับโอกาสหรือลักษณะงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในปัจจุบันมีเข็มขัดวางจำหน่ายอยู่หลายรูปแบบ แถมระดับราคาก็ค่อนข้างกว้าง ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือหมื่น ซึ่งอาจทำให้หลายคนสับสนว่าควรจะซื้อแบบไหนดีดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ที่มีตั้งแต่แบรนด์ทั่วไปจนถึงแบรนด์ระดับ Hi-end อย่าง COACH รวมถึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกเข็มขัดผู้ชาย มาให้ทุกคนได้ทราบกันมากขึ้นด้วย โดยเราจะให้ข้อมูลทั้งเรื่องของวัสดุชนิดต่าง ๆ ที่นำมาผลิตสายเข็มขัด เช่น เข็มขัดหนังแท้ หนังเทียม เข็มขัดผ้า อีกทั้งวิธีการล็อกเข็มขัดแต่ละแบบว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนจะดีกว่ากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ
  นาฬิกา
  26,747 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา
  13,194 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  289,097 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  "นาฬิกาอัจฉริยะ" หรือที่หลายคนมักจะเรียกจนติดปากว่า "สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)" เป็นนาฬิกาประเภทหนึ่งที่ทำได้มากกว่าแค่การดูเวลา เพราะมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อผู้สวมใส่มากมาย เช่น การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ทำให้บางคนถึงกับเลือกที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์มาเพื่อสวมใส่เป็นเครื่องประดับ โดยที่ไม่ได้เน้นด้านการใช้งานฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำครับด้วยเหตุนี้ เราจึงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักรุ่นมาใช้งานอยู่ แต่อาจจะมีความกังวลในด้านงบประมาณ ในบทความนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ซึ่งเป็นเรทราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท จากแบรนด์ดังที่นาสนใจ รับรองได้เลยครับว่าจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้านของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  24,289 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา
  8,550 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Rado รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้วัสดุดีเยี่ยม ทนทานต่อการเกิดรอย ดีไซน์สวยหรู โดดเด่น ผสมผสานทั้งความคลาสสิกและทันสมัย
  10 อันดับ นาฬิกา Rado รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้วัสดุดีเยี่ยม ทนทานต่อการเกิดรอย ดีไซน์สวยหรู โดดเด่น ผสมผสานทั้งความคลาสสิกและทันสมัย
  นาฬิกา Rado ถือเป็นแบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ที่ใหญ่ที่สุดแบรนด์หนึ่ง เพราะมีความโดดเด่นในด้านการออกแบบ มีดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครและมีการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอ ที่สำคัญคือ มีการใช้วัสดุพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาให้มีน้ำหนักเบา ทนทาน ดูทันสมัยและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย สำหรับนาฬิกา Rado นั้นมีมากมายหลายรุ่นที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Rado Diastar, Rado Captain Cook, Rado HyperChorme, Rado DiaMaster และอื่น ๆ อีกมากมายหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหานาฬิกา Rado ที่ถูกใจสักเรือนอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเลือกซื้ออย่างไรและรุ่นไหนจะเหมาะกับสไตล์ของคุณมากที่สุด วันนี้เราขอแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Rado พร้อมทั้งเรายังได้รวบรวม 10 อันดับนาฬิกา Rado รุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพื่อให้คุณสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกลงทุนซื้อได้ หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  1,273 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่