• 10 อันดับ สกินแคร์ it'S SKIN อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังจากเกาหลี มีทั้งเซรั่ม Power 10 ครีมหอยทากตัวดัง 1
 • 10 อันดับ สกินแคร์ it'S SKIN อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังจากเกาหลี มีทั้งเซรั่ม Power 10 ครีมหอยทากตัวดัง 2
 • 10 อันดับ สกินแคร์ it'S SKIN อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังจากเกาหลี มีทั้งเซรั่ม Power 10 ครีมหอยทากตัวดัง 3
 • 10 อันดับ สกินแคร์ it'S SKIN อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังจากเกาหลี มีทั้งเซรั่ม Power 10 ครีมหอยทากตัวดัง 4
 • 10 อันดับ สกินแคร์ it'S SKIN อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังจากเกาหลี มีทั้งเซรั่ม Power 10 ครีมหอยทากตัวดัง 5

10 อันดับ สกินแคร์ it'S SKIN อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังจากเกาหลี มีทั้งเซรั่ม Power 10 ครีมหอยทากตัวดัง

it'S SKIN เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่ถูกคิดค้นและพัฒนา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังจากประเทศเกาหลีใต้โดยเฉพาะ ซึ่งปัจจุบัน it'S SKIN ก็กลายเป็นแบรนด์ชั้นนำที่โดดเด่นด้านสกินแคร์เป็นอย่างมาก ด้วยคุณภาพที่ดีและมีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ตามปัญหาผิว ทำให้ขึ้นแท่นแบรนด์ที่ครองใจบรรดาสายสกินแคร์มากมาย โดยเฉพาะเซรั่ม Power 10 ที่เคยฮิตปรอทแตกจนกลายเป็นกระแสปากต่อปากอยู่ช่วงหนึ่ง ถือเป็นการแจ้งเกิดให้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ it'S SKIN เป็นที่รู้จักในไทยอย่างแพร่หลายเลยก็ว่าได้ค่ะ


ดังนั้นในบทความนี้ เราจึงอยากมาแนะนำวิธีการเลือกสกินแคร์ it'S SKIN พร้อมกับรีวิวสกินแคร์ it'S SKIN อะไรน่าใช้ มาให้คุณได้รู้จักแบบเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, แผ่นมาส์กและครีมกันแดด ซึ่งผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยและรับรองประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างดี แถมหลาย ๆ ตัวยังมีราคาถูกอีกด้วย ซึ่งรับรองเลยว่า บทความนี้จะช่วยให้สาว ๆ ได้เข้าใจเกี่ยวกับปัญหาผิวได้ดียิ่งขึ้น จนสามารถเลือกซื้อสกินแคร์ที่ตรงใจได้ง่ายดายขึ้นอย่างแน่นอน หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 

 • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
 • 2,308 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกสกินแคร์ it'S SKIN

อย่างที่ทราบกันดีว่า สกินแคร์ของ it'S SKIN มีมากมายหลายประเภท และยังมีหลากหลายสูตรให้เลือกมากมาย เราจึงอยากมาแนะนำวิธีการเลือกสกินแคร์ it'S SKIN ที่จะช่วยให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ได้ตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมแก้ปัญหาผิวของคุณได้ตรงจุดค่ะ

เลือกตามประเภทผลิตภัณฑ์

สิ่งแรกที่ควรคำนึงในการเลือกซื้อสกินแคร์ คือ การเลือกประเภทผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานค่ะ เพราะสกินแคร์ไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างเดียวเท่านั้น ยังครอบคลุมไปถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า มาส์กและครีมกันแดดด้วย ซึ่งแบบไหนทำหน้าที่อย่างไร เรามาดูกันเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

ในแต่ละวัน เราต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่นควันและมลพิษทางอากาศมากมาย ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวอุดตัน การล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าจึงอาจยังไม่เพียงพอ it'S SKIN จึงได้ผลิตสกินแคร์ที่ครอบคลุมไปถึงผลิตภัณฑ์ล้างหน้าประเภท Cleansing เพื่อช่วยให้สาว ๆ สามารถดูแลความสะอาดของใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ


โดย Cleansing ของ it’S SKIN นั้น มีทั้งรูปแบบ Cleansing Foam ซึ่งมีความพิเศษและโดดเด่นด้วยเนื้อคลีนซิ่งที่เป็นเจลเหนียวหนึบในตอนแรก แต่เมื่อผสมกับน้ำแล้วเนื้อเจลจะกลายเป็นโฟมครีมทันที เหมาะสำหรับสาวผิวบอบบางที่ต้องการการดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน และรูปแบบ Cleansing Water สำหรับใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเมคอัพได้โดยที่คุณไม่ต้องล้างหน้าเพิ่มเติมอีกด้วยค่ะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญก็จริง แต่การบำรุงหลังล้างหน้าก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ ซึ่งทาง it'S SKIN เองก็เข้าใจในจุดนี้ดี จึงได้ออกผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลและบำรุงผิวหน้าออกมาเอาใจสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็น Toner ซึ่งเป็นตัวช่วยในการปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการลงสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไป หรือครีมบำรุงต่าง ๆ ทั้ง Eye Cream และ Serum ที่ช่วยในการบำรุงแบบเฉพาะจุด พร้อมฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก แถมยังมีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้อีกด้วย


นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของ it'S SKIN ยังมีสกินแคร์รูปแบบใหม่ที่น่าสนใจอย่าง Ampoule ที่มีพลังในการบำรุงผิวขั้นสูงยิ่งกว่าเซรั่ม มาในรูปแบบ Booster Shot พร้อมใช้งานและมีหลากหลายสูตรสำหรับแก้ปัญหาผิวให้คุณเลือกด้วยเช่นกันค่ะ

แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้า

สำหรับใครที่หน้าโทรมและต้องการฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน สกินแคร์ประเภทมาส์กนั้นตอบโจทย์คุณเป็นอย่างมาก เพราะอุดมไปด้วยเซรั่มหรือเอสเซ้นส์ที่เปี่ยมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและสารบำรุงผิวต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นฟูผิวไม่ต่างจากสกินแคร์ประเภทอื่นเลยทีเดียว 


โดยปัจจุบัน สกินแคร์ประเภทมาส์กได้มีการคิดค้นและพัฒนาสูตรเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของเหล่าสาว ๆ มากขึ้น อีกทั้งยังมีให้เลือกซื้ออีกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นมาส์กกระปุก มาส์กแบบหลอด หรือมาส์กแบบแผ่น ซึ่งมีราคาย่อมเยา แถมยังใช้งานง่ายโดยไม่ต้องล้างออก มาส์กประเภทนี้จึงได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นเองค่ะ 

ผลิตภัณฑ์กันแดด

แม้จะผ่านการบำรุงผิวมาเป็นอย่างดี แต่ถ้าขาดการป้องกันผิวที่ถูกต้องก็หนีไม่พ้นปัญหาผิวที่กลับมาเสื่อมสภาพอีกครั้ง ครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการปกป้องผิวจากแสงแดดที่มาพร้อมรังสี UV ซึ่งเป็นอีกปัจจัยหนึ่งในการทำให้เกิดผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยอันควร 


ด้วยเหตุนี้ เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA ในระดับที่พอเหมาะ เพื่อการป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB ซึ่งผลิตภัณฑ์กันแดดจาก it'S SKIN นั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสม เนื่องจากผ่านการตรวจสอบและรับรองจากแพทย์ทางผิวหนังแล้วว่า มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวคุณจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวหน้าไปพร้อม ๆ กันได้อีกด้วยค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับปัญหาผิว

เมื่อเลือกซื้อสกินแคร์ เรามักนำมาใช้เพื่อบำรุงและฟื้นฟูผิวอยู่แล้ว เราจึงต้องตรวจสอบสภาพผิวของตัวเองให้ดีว่า กำลังเผชิญกับปัญหาแบบไหนอยู่ เพื่อการเลือกซื้อสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติในการแก้ปัญหาผิวของได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

เพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

ผิวแห้งขาดน้ำ เป็นปัญหาผิวที่ใครหลายคนกำลังเผชิญอยู่ ซึ่งปัญหานี้มักสร้างความน่ารำคาญใจไม่น้อยโดยเฉพาะเวลาแต่งหน้า เราจึงขอแนะนำให้คุณมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเติมน้ำให้กับผิวค่ะ โดยสกินแคร์ it'S SKIN นั้นก็มีหลายตัวที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียให้กลับมามีชีวิตชีวา แลดูอิ่มน้ำอีกครั้ง เช่น ผลิตภัณฑ์ Hyaluronic Acid Moisture Cream ซึ่งมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ


อีกทั้งยังมี It'S SKIN Aloe Soothing Gel 90% หรือเจลว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย เอิบอิ่มและเย็นสดชื่น และ it'S Skin Pure Moisture Cream ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำจากภูเขาน้ำแข็งอลาสก้า ที่ช่วยลดการเกิดขุยแห้งลอกบนผิวได้เป็นอย่างดี เหมาะกับสาวผิวแห้งมาก ๆ เลยค่ะ

ปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระและจุดด่างดำ

ปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระและจุดด่างดำ เป็นอีกหนึ่งปัญหาหนักของสาวไทย ทำให้นอกจากผลิตภัณฑ์กันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ที่เป็นสาเหตุหลักของปัญหาเหล่านี้แล้ว คุณยังควรมองหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่บำรุงและฟื้นฟูผิวเพิ่มเติมด้วย โดยเลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Vitamin C เช่น ผลิตภัณฑ์ It'S SKIN Power 10 Formula VC Effector และ Power 10 Formula VC One Shot Cream ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และรอยแดงจากสิวให้จางลงได้ 


นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์อีกตัวที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือ It'S SKIN Power 10 Formula WH Effector ที่แม้จะไม่ได้มีส่วนของ Vitamin C แต่ก็มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอย่างอาร์บูตินซึ่งมีฤทธ์ช่วยยับยั้งฝ้าแดด จุดด่างดำ และรอยกระได้เป็นอย่างดี ถือเป็นสกินแคร์ตัวท็อปที่คนส่วนใหญ่มักใช้ควบคู่กับตัว VC ไปด้วยเลยล่ะค่ะ

ปัญหาริ้วรอยและรูขุมขน

การเสื่อมสภาพของผิวเป็นเรื่องธรรมดาของอายุที่เริ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรอยตีนกา ร่องลึก หรือรอยเหี่ยวย่นยนใบหน้า ซึ่งการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ สาเหตุหนึ่งก็มาจากการที่คอลลาเจนที่เป็นส่วนประกอบของผิวนั้นเสื่อมสภาพลง ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย และรูขุมขนกว้างขึ้น เราจึงอยากแนะนำผลิตภัณฑ์กลุ่มคอลลาเจนไลน์อย่าง It'S SKIN Collagen Nutrition ที่จะช่วยเติมสารอาหารให้ผิวของคุณกลับมาเต่งตึงอีกครั้ง รวมทั้งยังกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวดูอ่อนวัยกว่าอายุจริง


นอกจากนี้ It'S SKIN ยังมีผลิตภัณฑ์ตระกูล Prestige Creme D’escargot หรือ ครีมที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีชื่อเสียงด้านการช่วยฟื้นฟูผิวโดยเฉพาะ สามารถช่วยลดริ้วรอยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี การันตีด้วยรางวัล Monde Selection สินค้านวัตกรรมคุณภาพระดับโลกถึง 5 ปีซ้อนเลยล่ะค่ะ

10 อันดับ สกินแคร์ It'S SKIN อะไรใช้ดี แบรนด์ดังจากเกาหลี มีทั้งเซรั่ม Power 10 ครีมหอยทากตัวดัง

หลังจากทราบถึงแนวทางการเลือกสกินแคร์ It'S SKIN เบื้องต้นแล้ว ก็ถึงเวลาของการรีวิวสกินแคร์ It'S SKIN ที่เราได้ทำการคัดเลือกผลิตภัณฑ์มาถึง 10 ตัว ที่มีคุณสมบัติในการแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะปัญหาผิวแห้ง รูขุมขนกว้างหรือริ้วรอย ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวไหนจะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

10
ประเภทCleansing Water
ปริมาณ520 ml
คุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรก, เพิ่มความชุ่มชื้น
เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิว
9
ประเภทSheet Mask
ปริมาณ19 ml (x 6 pcs)
คุณสมบัติลดปัญหาผิวหมองคล้ำ
เหมาะสำหรับผิวผิวธรรมดา
8
ประเภทAmpoule
ปริมาณ1.7 ml (x 7 pcs)
คุณสมบัติลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ
เหมาะสำหรับผิวผิวธรรมดา
7
ประเภทEye Cream
ปริมาณ30 ml
คุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้น, กระชับผิวรอบดวงตา
เหมาะสำหรับผิวผิวแห้ง
6
ประเภทSunscreen
ปริมาณ50 ml
คุณสมบัติป้องกันรังสี UV, ลดปัญหาหมองคล้ำ และลดริ้วรอย
เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิว
5
ประเภทToner
ปริมาณ150 ml
คุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้น
เหมาะสำหรับผิวผิวธรรมดา ผิวแห้ง และผิวผสม
4
ประเภทCream
ปริมาณ10 ml
คุณสมบัติลดริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้น
เหมาะสำหรับผิวผิวธรรมดาและผิวแห้ง
3
ประเภทMoisturizer Cream
ปริมาณ50 ml
คุณสมบัติลดริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้น
เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิว
2
ประเภทCleansing Foam
ปริมาณ150 ml
คุณสมบัติทำความสะอาด, เพิ่มความชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขน
เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิว
1
ประเภทSerum
ปริมาณ30 ml
คุณสมบัติลดปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ, กระชับรูขุมขน
เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิว

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
It'S SKIN เซรั่ม สูตร Power 10 Formula VC Effector 1

It'S SKIN

2
It'S SKIN Have A Cleansing Foam 1

It'S SKIN

3
It'S SKIN Collagen Voluming Cream 1

It'S SKIN

4
It'S SKIN ครีมหอยทาก Prestige Crème D'escargot 1

It'S SKIN

5
It'S SKIN Hyaluronic Acid Moisture Toner 1

It'S SKIN

6
It'S SKIN ครีมกันแดด 2 O'clock Sun Block SPF50 PA+++ 1

It'S SKIN

7
It'S SKIN อายครีม สูตร Power 10 Formula GF 1

It'S SKIN

8
It'S SKIN Power 10 Formula WH Single Origin Ampoule 1

It'S SKIN

9
It'S SKIN แผ่นมาสก์หน้า The Fresh Mask Sheet Carrot 1

It'S SKIN

10
It'S SKIN คลีนซิ่งสูตรน้ำ The Fresh Watermelon plop Cleansing Water 1

It'S SKIN

ชื่อสินค้า

เซรั่ม สูตร Power 10 Formula VC Effector

Have A Cleansing Foam

Collagen Voluming Cream

ครีมหอยทาก Prestige Crème D'escargot

Hyaluronic Acid Moisture Toner

ครีมกันแดด 2 O'clock Sun Block SPF50 PA+++

อายครีม สูตร Power 10 Formula GF

Power 10 Formula WH Single Origin Ampoule

แผ่นมาสก์หน้า The Fresh Mask Sheet Carrot

คลีนซิ่งสูตรน้ำ The Fresh Watermelon plop Cleansing Water

คุณสมบัติ

เซรั่มวิตามินซีตัวดัง ที่จะเปลี่ยนจากสาวหน้าหมองให้น่ามองยิ่งขึ้น

โฟมกลิ่นกล้วยหอมสุดฟิน ที่จะทำให้คุณรู้สึกหิวระหว่างล้างหน้า

คอลลาเจนเข้มข้น ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยให้กลับมาอ่อนเยาว์

สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยลดริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้น

ไฮยาลูรอนส่งตรงจากเกาหลี ช่วยปรับสมดุลผิวให้ดูสุขภาพดี

ครีมกันแดดบล็อกรังสี UV ตัวร้าย ไม่ให้เข้ามาทำลายชั้นผิว

สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นรอบดวงตา ไม่เป็นคราบหลังแต่งหน้า

Booster Shot ที่ช่วยกู้หน้าโทรมให้กระจ่างใสภายใน 7 วัน

ผสานวิตามินเอและเบต้าแคโรทีนจากแครอท บำรุงผิวให้กลับมาใสกิ๊ง

เพิ่มความชุ่มชื้นจากแตงโม ขจัดสิ่งสกปรกได้โดยไม่ต้องล้างน้ำออก

ราคาเริ่มต้น650 บาท139 บาท525 บาท483 บาท490 บาท595 บาท890 บาท1,113 บาท49 บาท413 บาท
ประเภทSerumCleansing FoamMoisturizer CreamCreamTonerSunscreenEye Cream AmpouleSheet MaskCleansing Water
ปริมาณ30 ml150 ml50 ml10 ml150 ml50 ml30 ml1.7 ml (x 7 pcs)19 ml (x 6 pcs)520 ml
คุณสมบัติลดปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ, กระชับรูขุมขนทำความสะอาด, เพิ่มความชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขนลดริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้นลดริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้นเพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันรังสี UV, ลดปัญหาหมองคล้ำ และลดริ้วรอยเพิ่มความชุ่มชื้น, กระชับผิวรอบดวงตาลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดปัญหาผิวหมองคล้ำขจัดสิ่งสกปรก, เพิ่มความชุ่มชื้น
เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผิวธรรมดาและผิวแห้งผิวธรรมดา ผิวแห้ง และผิวผสม ทุกสภาพผิวผิวแห้งผิวธรรมดาผิวธรรมดา ทุกสภาพผิว
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จบไปแล้วนะคะสำหรับบทความเกี่ยวกับสกินแคร์ของ it'S SKIN ที่เราได้ทำการรวบรวมมาให้คุณทั้งโฟมล้างหน้า, โทนเนอร์, ครีมบำรุง, อายครีม, เซรั่มและมาส์ก ซึ่งสกินแคร์แต่ละตัวนั้นก็ทำหน้าที่แตกต่างกันไป คุณจึงควรเรียงลำดับการลงสกินแคร์ให้ถูกต้องตามขั้นตอน เพื่อที่ผลิตภัณฑ์ในแต่ละตัวจะได้แสดงศักยภาพในการบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ เช่น การลงโทนเนอร์หลังล้างหน้า ตามด้วยเซรั่มหรือครีมบำรุง แล้วปิดท้ายด้วยครีมกันแดด เป็นต้น ซึ่งถ้าคุณลงผิดวิธีก็ไม่ได้ส่งผลเสียร้ายแรงต่อผิวแต่อย่างใดนะคะ เพียงแค่อาจจะไปลดประสิทธิภาพในการบำรุงผิวของสกินแคร์แต่ละตัวเท่านั้นเอง


อย่างไรก็ตาม แม้ว่าสกินแคร์จะช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณให้ดูสุขภาพดีขึ้นได้ แต่ก็เป็นเพียงแค่การบำรุงจากภายนอกเท่านั้น จึงไม่ควรมองข้ามการบำรุงจากภายในเด็ดขาด เช่น เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างผักผลไม้ เพราะอุดมไปด้วยวิตามินตามธรรมชาติที่จะมีคุณสมบัติบำรุงผิวของคุณให้ดูมีชีวิตชีวา รวมถึงการดื่มน้ำเยอะ ๆ ก็สามารถทำให้ผิวของดูอิ่มน้ำไม่แห้งกร้านอีกด้วยค่ะ ดังนั้น อย่าลืมดูแลตัวเองในทุก ๆ ด้านด้วยนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ เซรั่มสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เซรั่มสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  อย่างที่ทราบกันดีว่า เซรั่ม คือ สกินแคร์บำรุงผิวชนิดหนึ่งที่มีส่วนผสมเข้มข้นและมีโมเลกุลของส่วนประกอบที่มีขนาดเล็กมากจึงทำให้มีคุณสมบัติในการดูแลและบำรุงผิวของคุณได้อย่างล้ำลึก สามารถแก้ไขปัญหาผิวของคุณได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ ยังมีเนื้อสัมผัสที่มีความบางเบาจึงทำให้คุณสามารถใช้สกินแคร์ชนิดนี้ก่อนจะลงครีมบำรุงผิวในขั้นตอนถัดไปได้อย่างสะดวกเซรั่มนั้นมีอยู่มากมายหลายชนิดแตกต่างกันไปตามจุดประสงค์ในการใช้และเนื้อสัมผัส ซึ่งแน่นอนว่า ผู้ที่มีผิวผสมเองจะต้องปวดหัวเวลาที่เลือกใช้เซรั่มเป็นอย่างมาก เนื่องจากสภาพผิวที่มีความแตกต่างกันไปในแต่ละจุดบนผิวหน้า วันนี้เราจึงจะนำทั้งวิธีการเลือกเซรั่มสำหรับคนผิวผสมมาเป็นตัวช่วยเพื่อที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อเซรั่มที่เหมาะกับผิวผสมของคุณมากขึ้น รวมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ เซรั่มสำหรับคนผิวผสม ที่ได้รับความนิยมทั้งในเรื่องของยอดขายและคะแนนรีวิวมาให้คุณได้เป็นตัวเลือกอีกด้วยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  3,510 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  18,945 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Bioré อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์สกินแคร์ดังจากญี่ปุ่น
  10 อันดับ Bioré อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์สกินแคร์ดังจากญี่ปุ่น
  หากพูดถึงแบรนด์สกินแคร์จากประเทศญี่ปุ่น เชื่อว่าหลายคนน่าจะนึกถึงแบรนด์ Bioré มาเป็นอันดับแรก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ ด้วยความที่ Bioré ออกแบบผลิตภัณฑ์ได้ตอบโจทย์ผู้บริโภคเป็นอย่างมาก เช่น ในไลน์ของครีมกันแดดก็มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งครีมกันแดดที่เหมาะกับการเล่นกีฬาทางน้ำหรือครีมกันแดดผสมรองพื้น ทำให้เราสามารถเลือกครีมกันแดดที่เหมาะสมกับการใช้งานได้ อีกทั้งยังมีนวัตกรรมใหม่มาพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ ให้สาว ๆ ได้อัปเดตเทรนด์สกินแคร์ตลอดทั้งปี ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Bioré ก็ยังได้รับรางวัลการันตีอยู่เสมออีกด้วยค่ะ จึงมั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพแน่นอนและในปัจจุบัน Bioré เองก็ได้พัฒนาไลน์ผลิตภัณฑ์อย่างอื่นเพิ่มเติม เช่น คลีนซิ่ง, ครีมอาบน้ำ, แผ่นลอกสิวเสี้ยน หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สกินแคร์สำหรับผู้ชายก็ได้ทำออกมาเพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น มาถึงตรงนี้แล้วหลาย ๆ คนคงเริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมคะว่า ผลิตภัณฑ์แต่ละรูปแบบจะมีอะไรบ้าง ดังนั้นในวันนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Bioré พร้อมกับรีวิวผลิตภัณฑ์ Bioré ที่ได้รับความนิยมจำนวน 10 อันดับ เพื่อให้ทุกคนตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  509 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์เกาหลี ถูกและดี ให้ผิวฉ่ำวาว
  10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์เกาหลี ถูกและดี ให้ผิวฉ่ำวาว
  สกินแคร์เกาหลีนั้นได้ชื่อว่าเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมมากมายไปทั่วโลก ซึ่งหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่กำลังเป็นที่จับตามองก็คือ Ample:N ที่เป็นแบรนด์ภายใต้บริษัทเครื่องสำอางที่ชื่อว่า Coreana โดยมีการคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากห้องปฎิบัติของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้จึงมีสารบำรุงในปริมาณที่เข้มข้น พร้อมราคาที่ประหยัดสบายกระเป๋า จึงทำให้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์สกินแคร์ถูกและดีอยู่ตามรีวิวสินค้าในหลาย ๆ สื่อนั่นเองAmple:N นั้นมีไอเทมบำรุงผิวอยู่มากมายหลายชนิด ซึ่งมีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของลักษณะและจุดประสงค์ในการใช้งาน รวมไปถึงไอเทมตัวเด็ดอย่างเซรั่มบำรุงผิวที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสารบำรุงหลักแต่ละชนิดที่ใช้ วันนี้เราจะช่วยให้คุณได้รู้จักกับแบรนด์ Ample:N และวิธีการเลือกใช้สกินแคร์แต่ละตัวได้อย่างเข้าใจมากขึ้น อีกทั้งยังรวบรวม 10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N ที่ได้รับการรีวิวอย่างล้นหลามจากผู้ใช้งานจริงมาให้ทุกคนไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,454 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,467 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Biotherm อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวด้วย Life Plankton ทำให้หน้าเด็ก ดูอ่อนเยาว์
  10 อันดับ สกินแคร์ Biotherm อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวด้วย Life Plankton ทำให้หน้าเด็ก ดูอ่อนเยาว์
  สกินแคร์จากเคาน์เตอร์แบรนด์ยังคงได้รับความนิยมและมีความน่าเชื่อถือสำหรับผู้ใช้เสมอมาไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน โดย Biotherm แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส ก็ถือเป็นแบรนด์หนึ่งที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยผลงานที่เป็นที่กล่าวขานกันมากที่สุด คือการนำเอา Life Plankton จุลินทรีย์พิเศษที่ทางแบรนด์ได้ค้นคว้าและวิจัยมานานมากมายหลายปีว่าสามารถบำรุงผิวได้มาใช้ในสกินแคร์เกือบทุกประเภทของแบรนด์Biotherm ได้ผลิตสกินแคร์ออกมามากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Essence, Serum, Moisturizer และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งมีความแตกต่างในเรื่องของจุดประสงค์ในการใช้งานและสภาพผิวที่เหมาะสม ในวันนี้เราจะมาเป็นตัวช่วยให้คุณได้ทำความรู้จักกับสกินแคร์จากแบรนด์ Biotherm ได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ สกินแคร์ Biotherm ที่ผู้ใช้หลายคนต่างก็ลงคะแนนเทใจให้และแนะนำให้หามาลองใช้มาฝากกันอีกด้วย เพื่อให้คุณสามารถเลือกสกินแคร์ได้ตรงตามความต้องการของสภาพผิวมากที่สุดค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  3,588 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ L'Occitane อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  10 อันดับ L'Occitane อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า การเลือกใช้สกินแคร์บำรุงผิวที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาตินั้นมักจะมีความอ่อนโยนและปลอดภัยกว่าการใช้สกินแคร์ที่มีสารสังเคราะห์เป็นส่วนประกอบ ซึ่ง L'Occitane ก็เป็นหนึ่งในบิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่ยืนหยัดในเรื่องของการผลิตสกินแคร์จากสารสกัดธรรมชาติไร้สารเคมี และได้รับความนิยมระดับโลกมาอย่างยาวนานอีกด้วย แม้แต่สาวไทยเองก็มีไอเทมในดวงใจหลาย ๆ ชิ้นที่มาจากแบรนด์ L'Occitane เช่นกันโดย L'Occitane นั้นได้ผลิตสกินแคร์ออกมาเพื่อดูแลผิวพรรณของเราแทบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า, ผิวกาย, ผิวมือ ไปจนถึงเส้นผม ด้วยการใช้ส่วนผสมหลากหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนำนำข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ L'Occitane และ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ L'Occitane ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้จริง เพื่อเป็นไอเดียให้คุณประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก L'Occitane ได้เหมาะสมและตรงใจมากยิ่งขึ้น
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,413 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Dr.Jart+ อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เป็นมิตรต่อผิวแพ้ง่าย
  10 อันดับ สกินแคร์ Dr.Jart+ อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เป็นมิตรต่อผิวแพ้ง่าย
  เมื่อเอ่ยถึงสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย หลาย ๆ คนคงนึกถึง Dr.Jart+ แบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะนอกจากจะเป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมในการฟื้นบำรุงผิวที่ทันสมัย และเน้นการบำรุงผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกด้วยสารสกัดที่เป็นมิตรต่อผิวแพ้ง่ายแล้ว ยังเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่โด่งดังในด้านประสิทธิภาพและการให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจจนหลายคนต้องบอกต่อ นอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์ของ Dr.Jart+ ยังมีเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ที่แหวกแนวไม่ซ้ำใครและมีสีสันที่สดใสสะดุดตาอีกด้วยค่ะแต่เนื่องจาก Dr.Jart+ นั้นมีสกินแคร์ให้เลือกอยู่หลายประเภทและหลายไลน์ผลิตภัณฑ์ ซึ่งคิดค้นขึ้นมาสำหรับสภาพผิวที่มีปัญหาแตกต่างกันออกไป เช่น สภาพผิวแห้ง ผิวมัน และผิวแพ้ง่าย ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงจะมาดูกันถึงวิธีการเลือกสกินแคร์ Dr.Jart+ ว่าต้องเลือกอย่างไรจึงจะตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ในการใช้งานได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ทางเรายังได้คัดสรรเอา 10 อันดับ สกินแคร์ Dr.Jart+ ที่น่าใช้งาน มาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  2,485 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Huxley อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ไอเทมสกินแคร์ตัวดัง เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ให้ผิวอิ่มฟู
  10 อันดับ Huxley อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ไอเทมสกินแคร์ตัวดัง เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ให้ผิวอิ่มฟู
  ปัจจุบันแบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีใต้มีให้เลือกซื้อกันหลากหลายแบรนด์ในไทย โดย Huxley เองก็เป็นอีกเป็นแบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลีที่แม้จะเพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน แต่ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงทั้งในเกาหลีและประเทศต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกา แคนาดา และอังกฤษ รวมถึงประเทศไทย โดยจุดเด่นของ Huxley คือ รูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีความมินิมอลเรียบหรู และส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง "น้ำมันสกัดจากต้นกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์" ที่ได้ชื่อว่าเป็นเคล็ดลับความงามจากทะเลทรายซาฮารา ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่ามากมายที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพในวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณรู้จักกับแบรนด์สกินแคร์ Huxley ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ พร้อมทั้งรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกและแนะนำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Huxley ที่น่าใช้ ทั้งเซรั่ม, มาส์ก, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว และคุชชั่น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังโด่งดังและได้รับการแนะนำโดยผู้ใช้จริง เพื่อให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิว และใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  394 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ NATURE REPUBLIC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเทมเด็ด แบรนด์เกาหลีถูกและดี
  10 อันดับ NATURE REPUBLIC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเทมเด็ด แบรนด์เกาหลีถูกและดี
  เมื่อพูดถึงแบรนด์ "NATURE REPUBLIC" เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะ NATURE REPUBLIC เป็นแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีชื่อดังที่ได้รับความนิยมในไทยอย่างแพร่หลาย มีพรีเซ็นเตอร์เป็นนักร้องเกาหลีวง NCT127 ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันโดดเด่นในเรื่องของการใช้สารสกัดธรรมชาติเพื่อมอบประสบการณ์ความงามและสุขภาพผิวที่ดีให้กับผู้บริโภค ราคาจับต้องได้ และหมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างสม่ำเสมอ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ในแบรนด์นี้มีหลากหลายประเภทและหลายสูตรที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์หรือเครื่องสำอาง สาว ๆ หลายคนที่อยากลองใช้อาจเกิดความสงสัยว่าควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ใดดี ในวันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกซื้อและคัดสรร 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ NATURE REPUBLIC ที่ได้รับความนิยมมาให้ทุกคนได้ดูเพื่อประกอบการตัดสินใจกันค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  383 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  หากพูดถึงสกินแคร์ที่เป็นเวชสำอางแล้วล่ะก็ เชื่อว่า Eucerin ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Eucerin นั้นผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีมานานกว่า 100 ปี และยังคงมีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin ที่ผลิตออกมานั้นมีความหลากหลายและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงการดูแลหนังศีรษะ อีกทั้งยังดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิว มีจุดด่างดำ หรือผิวที่มีปัญหาริ้วรอย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนต่างก็นิยมใช้เวชสำอางแบรนด์นี้ค่ะเนื่องจากความหลากหลายนี้ หลายคนที่สนใจแบรนด์ Eucerin จึงอาจจะเลือกกันไม่ถูกว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่เรามีอยู่ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของ Eucerin มาให้คุณได้ทราบ รวมทั้งได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่น่าใช้และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ดูแลผิวมาแชร์ให้คุณถึง 10 อันดับด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  40,250 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,467 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  18,945 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  หากพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ innisfree อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นในเรื่องของการคัดสรรพืชพรรณธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา innisfree ก็ได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "สกินแคร์ innisfree" นั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงจะเคยเห็นสกินแคร์ innisfree ผ่านตาในหลาย ๆ คอลเลคชั่นกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ?ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์ innisfree อย่างละเอียด รวมถึง 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree ยอดนิยมที่ผู้หญิงหลายคนต่างเทใจให้ ใครที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการสกินแคร์เกาหลี หรือสาว ๆ ที่ยังไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,566 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยคุ้นเคยกันมานาน ด้วยคอนเซปต์ที่หลายคนจำได้ว่า "เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" โดยผลิตภัณฑ์ Oriental Princess มีให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดูแลผิวหน้า ดูแลผิวกาย หรือแม้แต่ดูแลเส้นผม นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละประเภทนั้นมีหลายสูตรให้เลือกซื้อ อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายนี้อาจจะทำให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อไม่ถูกหรือเสียเวลาไปกับการหาข้อมูลนาน วันนี้เราจึงได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Oriental Princess ที่สั้นกระชับและเข้าใจง่ายมาให้อ่านกันและอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลย คือ "10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess แนะนำ" เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แอบกระซิบว่าแต่ละอันดับน่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มวิตามินซี บลัชออน น้ำมันใส่ผม หรือลิปทิ้นต์ ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากขึ้น ต้องติดตามอ่านจนจบเลยนะคะ จะได้ไม่พลาดหัวข้อไหนไป
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  7,586 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยกับแบรนด์ "Clinique" กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะแล้ว ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์ยังมีคุณภาพดีและได้รับมาตรฐานในระดับสากล จนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Clinique ถูกวางจำหน่ายไปแล้วกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ได้ยินแบบนี้แล้ว หลายคนคงจะเริ่มอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ขึ้นมากันแล้วใช่ไหมคะสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Clinique นั้นมีหลายประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์อย่างมอยเจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม หรือเครื่องสำอางอย่าง ลิปสติก, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, บลัชออน และรองพื้น แน่นอนว่า ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อ พร้อมทั้งคัดสรรผลิตภัณฑ์ Clinique ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อทั้ง 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอผลิตภัณฑ์ที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะคะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  11,948 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Smooth E อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เวชสำอางช่วยแก้ปัญหาสิว จุดด่างดำ อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย
  10 อันดับ Smooth E อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เวชสำอางช่วยแก้ปัญหาสิว จุดด่างดำ อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย
  เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหูกับชื่อ Smooth E เพราะเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่ประเทศไทยมาอย่างยาวนาน โดยมีเภสัชกรอย่าง ดร. แสงสุข พิทยานุกุล เป็นผู้ก่อตั้ง และเปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2538 ด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบไม่มีฟอง และจัดอยู่ในกลุ่มเวชสำอางที่อ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย จากนั้นจึงมีผลิตภัณฑ์หลายประเภทตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นครีมทาหน้า เจลแต้มสิว หรือโลชั่นทาตัว อีกทั้งยังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะคุณภาพของสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลจริงในราคาที่จับต้องได้ รวมถึงยังตีตลาดกลุ่มคนทุกช่วงวัยอีกด้วยค่ะนอกจากผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าแบบไม่มีฟองแล้ว สินค้าที่ทำให้หลายคนรู้จัก Smooth E เชื่อว่าต้องหนีไม่พ้น Smooth E Cream อย่างแน่นอน และจากที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า แบรนด์ Smooth E ได้ออกผลิตภัณฑ์มาอย่างหลากหลายจนอาจจะทำให้หลายคนเลือกไม่ถูก ในวันนี้เราจึงนำวิธีการเลือก และรีวิว 10 อันดับ Smooth E ยอดฮิตมาให้ทุกคนได้อ่านกัน ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,088 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด