• 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่น Hi-end ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก หลายคนคงต้องนึกถึง Prada แบรนด์แฟชั่นจากอิตาลีที่มีผลิตภัณฑ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า แว่นตา น้ำหอม และที่สำคัญก็คือ กระเป๋า นั่นเอง และเนื่องจาก Prada เป็นแบรนด์ที่เริ่มมาจากการผลิตเครื่องหนังและกระเป๋า ทำให้กระเป๋า Prada ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพ และการใช้วัสดุไนลอนที่แทบจะไม่มี Luxury Brand ใดเลยที่ใช้วัสดุชนิดนี้ในการผลิตกระเป๋า จนทำให้เป็นกระเป๋าที่ทำมาจากไนลอนกลายเป็น Iconic ของแบรนด์ไปแล้ว ในปัจจุบัน กระเป๋า Prada นั้นมีมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Prada Galleria, Prada Re-Nylon, Prada Cahier และอื่น ๆ อีกมากมาย


อย่างไรก็ตาม หากใครที่กำลังมองหากระเป๋า Prada ที่เข้ากับ Lifestyle หรือกระเป๋าที่มีคุณสมบัติการใช้งานที่เหมาะกับตัวเองสักใบ วันนี้เรามีวิธีการเลือกกระเป๋าแบรนด์ Prada มาให้คุณใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ พร้อมกับ 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นยอดฮิตที่หากคุณมีไว้ในครอบครองจะต้องไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

 • แก้ไขล่าสุด: 15-09-2020
 • 189 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติ Prada แบรนด์เครื่องหนังระดับโลกจากอิตาลี

ในปี 1913 ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี แบรนด์ Prada ได้ถือกำเนิดขึ้นโดยมี Mario Prada เป็นผู้ก่อตั้ง โดยช่วงแรก Prada เป็นเพียงบริษัทผลิตเครื่องหนังและกระเป๋า เรื่อยมาจนกระทั่งในปี 1978 Miuccia Prada ผู้ซึ่งเป็นหลานสาวของ Mario และเป็นผู้ออกแบบสินค้าของแบรนด์ในขณะนั้น ได้สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการแฟชั่นโดยการนำผ้าไนลอนมาผลิตเป็นกระเป๋าสะพายหลัง พร้อมติดโลโก้ Prada ทรงสามเหลี่ยมสีเงิน จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนั้น และถือเป็นจุดเปลี่ยนของแบรนด์ทำให้กลายมาเป็นแบรนด์แฟชั่นดังระดับโลกนั่นเอง 


Prada ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "แบรนด์คลาสสิกที่แปลกใหม่ ดูเก่าแต่ทันสมัย" สาเหตุมาจากการออกแบบเสื้อผ้าและสินค้าต่าง ๆ ในแนวที่เรียกว่า Techno-Retro นอกจากนี้ แบรนด์ยังมีความย้อนแย้งในเรื่องของคุณภาพการตัดเย็บต่าง ๆ ที่แสนจะพิถีพิถัน แต่ในทางกลับกัน การออกแบบสินค้ากลับมีความแปลกแหวกแนว แม้กระทั้ง Miuccia ยังเคยกล่าวว่า "เธอออกแบบเสื้อผ้าที่ดูน่าเกลียด (Ugly) จากวัสดุที่ดูน่าเกลียด แต่เมื่อนำมารวมกันแล้วพวกมันกลับออกมาดูดี" และนี่อาจจะเป็นสิ่งที่ให้ Prada โดดเด่นไม่เหมือนใครและครองใจสายแฟชั่นมาจนถึงปัจจุบัน

วิธีการเลือกกระเป๋า Prada

กระเป๋า Prada มีหลากหลายรุ่นหลากหลายสไตล์ให้เลือกได้ตามความชื่นชอบ อย่างไรก็ตาม หากคุณยังไม่ทราบว่ากระเป๋า Prada แต่ละรุ่นนั้นมีดีเทลที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง วันนี้ เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกกระเป๋า เพื่อให้คุณได้รุ่นที่ถูกใจ พร้อมคุณสมบัติการใช้งานอย่างครบครันค่ะ 

เลือกจากรุ่นยอดนิยม

เนื่องจาก Prada นั้นเป็นแบรนด์ที่อยู่มาอย่างยาวนานหลายทศวรรษ และมีคอลเล็กชั่นกระเป๋าออกมามากมาย เราจึงได้รวบรวมกระเป๋าบางรุ่นที่เป็นที่นิยม และถือเป็นรุ่น Classic ของแบรนด์ โดยมีรายละเอียด ดังนี้ 

Prada Galleria Saffiano Leather Bag : เรียบหรูคลาสสิก

ชื่อรุ่น Prada Galleria Saffiano Leather Bag นี้มาจากชื่อวัสดุหนังยอดนิยมที่นำมาผลิตกระเป๋ารุ่นนี้ รูปทรงโดยรวมของกระเป๋ามีความคล้ายคลึงกับกระเป๋า Tote และมีความโดดเด่นที่การออกแบบที่ดูเรียบหรู มีความ Minimal เข้ากับโลโก้รูปสามเหลี่ยมของ Prada และสามารถบรรจุของต่าง ๆ ได้เยอะ มาพร้อมกับซิปด้านบน มีสายจับแบบคู่ และมีสายสะพายไหล่ที่สามารถถอดได้ 


หนัง Saffiano Leather ของกระเป๋ารุ่นนี้มีความทนทานเป็นพิเศษ เพราะผ่านการเคลือบแว็กซ์ และการเพิ่มลายประทับให้ดู Unique ไม่ซ้ำใคร และเนื่องจากเป็นกระเป๋าจาก Prada แบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องของพื้นที่การเก็บของภายในกระเป๋า จึงออกแบบมาให้กระเป๋ามีขนาดที่ใหญ่ แม้จะเป็นกระเป๋าไซซ์มินิก็ตาม และหากเทียบกับไซซ์มินิของแบรนด์อื่น ๆ แล้ว กระเป๋ารุ่นนี้จะมีขนาดที่ใหญกว่าอย่างเห็นได้ชัด เป็นกระเป๋า Easy go-to ที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน

Prada Cahier Shoulder Bag : หรูหราด้วยอะไหล่โลหะสีทอง

กระเป๋ารุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากหนังสือในยุคโบราณ มีรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส มาพร้อมสายรัดเสมือนที่รัดปกหนังสือและมีการผสมผสานระหว่างโลหะสีทองกับหนัง ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋าคลาสสิกที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร โดยชื่อของกระเป๋ารุ่นนี้ คือ Cahier เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า สมุดบันทึก 


กระเป๋ารุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 และก็ได้รับการผลิตออกมาเรื่อย ๆ เกือบทุกซีซัน สิ่งที่ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ครองใจคนที่รักกระเป๋า Prada นั้นมาจากรูปทรงของกระเป๋าที่แสดงออกถึงความเป็น Prada ได้อย่างดี กระเป๋ารุ่นนี้มาพร้อมสายสะพายที่สามารถถอดได้ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าจะสะพายแบบใดตามความชื่นชอบ

Prada Sidonie Shoulder Bag : รูปทรงแตกต่างไม่เหมือนใคร

กระเป๋ารุ่นนี้ถือเป็นรุ่นยอดนิยมรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ได้ทำการเปิดตัวไปในปี 2019 ที่ผ่านมานี้ โดยแรงบันดาลใจในการออกแบบกระเป๋ารุ่นนี้มาจากคอลเลคชั่น Spring/Summer 2000 ที่ในตอนนั้นได้เปิดตัวกระเป๋าที่มีรูปทรงคล้ายกันคือ ด้านล่างของกระเป๋ามีรูปทรงโค้งเว้าคล้ายกับสัดส่วนของร่างกายมนุษย์ 


นอกจากนี้ ยังได้มีการนำสไตล์ของกระเป๋ารุ่น Prada Cahier เข้ามาผสมผสานด้วย นั่นก็คือ การนำโลหะสีเงิน หรือสีทองมาประดับกระเป๋าได้อย่างลงตัว จนทำให้รุ่นนี้กลายเป็นกระเป๋าที่ผสมผสานความเป็น Prada เอาไว้ได้มากที่สุด นอกจากแบบสะพายไหล่ ในรูปทรงเดียวกันยังมีแบบคาดเอวให้เป็นตัวเลือกให้กับคนที่ชื่นชอบความสะดวกและทะมัดทะแมงอีกด้วย

Prada Re-Nylon Backpack : กระเป๋าไนลอน Iconic ของแบรนด์

กระเป๋าสะพายหลังที่ทำจากไนลอนเป็นกระเป๋าที่ได้รับการผลิตครั้งแรกในช่วงยุค 70s ซึ่งต่อมาได้กระเป๋าเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ในปี 1984 หลังจาก Prada ได้เปิดสาขาในเมืองใหญ่ หลาย ๆ ประเทศ กระเป๋ารุ่นนี้ถือเป็นการรวมผลิตภัณฑ์ที่มาจากอุตสาหกรรมเข้ากับงานออกแบบระดับ High-end เข้าไว้ด้วยกันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษในเรื่องของความทนทานอีกด้วย 


แม้ว่ากระเป๋ารุ่นนี้จะทำมาจากไนลอน แต่ราคาขายต่อนั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบัน Prada ได้มีการพัฒนาวัสดุที่มาจากพลาสติกรีไซเคิลที่มาจากใต้ท้องทะเล ซึ่งถือเป็นกระเป๋าที่ครบถ้วนในเรื่องของคุณสมบัติการใช้งาน และยังเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เลือกจากหนังของกระเป๋า

นอกจากกระเป๋าไนลอนที่โด่งดังแล้ว Prada ยังมีการใช้หนังประเภทอื่น ๆ ผลิตกระเป๋าและได้รับความนิยมไม่แพ้กัน วันนี้ เราจะพาทุกคนไปดูรายละเอียด เกี่ยวกับความพิเศษของวัสดุแต่ละประเภทที่แบรนด์เลือกใช้ หากพร้อมแล้วไปกันเลยค่ะ 

 • Prada Safiano Leather เป็นหนึ่งในวัสดุที่ได้รับความนิยมสูงชนิดหนึ่งของแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยหนังที่นำมาผลิตคือ Calf Leather ที่ถูกออกแบบให้มีลายเส้นทแยงมุม ซึ่งลายนี้ถือว่าเป็นลายที่พิเศษมาก จนกลายมาเป็น Signature ของแบรนด์เลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังโดดเด่นในเรื่องของความทนทานและสามารถกันน้ำได้ด้วย จึงเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันค่ะ 

 • Prada Tessuto/Vela เป็นวัสดุที่คิดค้นโดย Miuccia ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน นอกจากนี้ เมื่อผ้าชนิดนี้ได้สัมผัสกับแสงแดดจะมีความระยิบระยับ ถือเป็นผ้าที่มีความนำสมัย พร้อมทั้งยังทนทาน ยากต่อการเกิดรอยและสามารถกันน้ำได้ ที่สำคัญ คือ ยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วยค่ะ  

 • Prada Vitello Leather เป็นหนังที่มีความซอฟต์ ให้สัมผัสเรียบเนียน มีความมันวาว หลายคนถูกใจกระเป๋าหนังชนิดนี้เพราะเป็นหนังของ Calfskin ที่มีความสวยงามและทนทาน แม้จะใช้งานติดต่อกันหลายเดือน แต่กระเป๋าก็ไม่เสียทรง แถมไม่เกิดรอยขีดข่วนง่าย ๆ ด้วยค่ะ 

 • Prada Vitello Daino Leather กระเป๋าหนัง Calfskin ที่ผู้คนมักจะเข้าใจว่าเป็น Deerskin เนื่องจากความคล้ายคลึงกันของลายหนัง อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะมีลายที่คล้ายกัน แต่เมื่อเทียบกันแล้วหนังชนิดนี้จะมีความทนทานกว่า และมีความนุ่มที่น้อยกว่า Deerskin นั่นเอง ดังนั้น แม้จะอยู่ในสภาพอากาศร้อนก็ไม่ค่อยมีผลใด ๆ กับหนังประเภทนี้มากนัก 

 • Prada Tessuto Bomber เป็นวัสดุที่ทำจากไนลอน Gaufre ที่ให้ความรู้สึกสวยงามและมีความทนทาน สมบุกสมบัน ไม่เหมือนใคร กระเป๋าที่ผลิตจากผ้าชนิดนี้เหมาะกับการใช้งานในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับงานเลี้ยงหรูหรา หรือใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้ นอกจากนี้ ยังเป็นวัสดุที่ง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย 

ตรวจสอบว่าเป็น Prada ของแท้เท่านั้น

การตรวจสอบว่ากระเป๋า Prada ใบไหนเป็นของจริงหรือของลอกเลียนแบบนั้น ก็มีจุดให้เราสังเกตได้อยู่หลายจุด โดยเราขอยกตัวอย่างวิธีการตรวจสอบเบื้องต้นง่าย ๆ ดังต่อไปนี้ค่ะ 


 • สังเกตตัว R จากโลโก้ หากเป็น Prada ของแท้ ขาของตัว R จะเฉียง ไม่ตรงและเห็นได้ค่อนข้างชัดเจน ส่วนกระเป๋าลอกเลียนแบบนั้นขาของตัว R อาจจะเล็กหรือมีแนวตรง นอกจากนี้ กระเป๋าของแท้ตัว R จะมีช่องว่างเล็กน้อยระหว่างขาด้านขวาของตัว R และส่วนโค้งที่ติดกับขา ดังนั้น ก่อนเลือกซื้อกระเป๋า Prada เราขอแนะนำให้สังเกตที่จุดนี้เป็นอับดับแรกเลยค่ะ  

 • สังเกตตัว A จากโลโก้ อักษรอีกหนึ่งตัวที่สามารถสังเกตได้คือ ตัว A ทั้ง 2 บนโลโก้ Prada หากเป็นของแท้ บริเวณด้านบนของตัว A จะมีขีดยื่นออกไปด้านซ้ายเล็กน้อย 

 • ตรวจสอบตัวอักษรทั้งหมด ว่ามีความสมดุลและสอดคล้องกันหรือไม่ เพราะในบางครั้งการสังเกตเฉพาะตัวอักษรบางตัวอาจจะยังไม่เพียงพอ เราจะต้องดูภาพรวมด้วยว่าตัวอักษรทั้งหมดนั้นมีความสมดุลหรือไม่ ความห่างของอักษรแต่ละตัวจะต้องมีความพอดีและเท่ากันทุกตัวค่ะ

 • ตรวจสอบรูปสามเหลี่ยม โลโก้ของ Prada ที่มีรูปทรงสามเหลี่ยมนั้นจะต้องเป็นสามเหลี่ยมแบบคว่ำ หากโลโก้รูปสามเหลี่ยมมีพื้นหลังเป็นหนัง สีของหนังที่อยู่บนโลโก้และสีของด้ายที่ใช้เย็บโลโก้เข้ากับกระเป๋าจะต้องเป็นสีเดียวกันกับสีของกระเป๋าเสมอ ที่สำคัญคือ ชื่อของเมืองที่อยู่ใต้ชื่อ Prada ต้องเป็น MILANO เท่านั้น เพราะในบางครั้งของลอกเลียนแบบอาจจะเขียนว่า Milan แทนค่ะ 

 • ตรวจสอบจำนวนบรรทัดบนโลโก้สามเหลี่ยม โลโก้สามเหลี่ยมของ Prada จะมี 3 บรรทัด โดยบรรทัดแรกจะเป็นชื่อของแบรนด์นั่นก็คือ Prada ถัดลงมาเป็นชื่อเมือง MILANO และบรรทัดสุดท้ายจะเขียนว่า Made in Italy แต่หากเป็นโลโก้ที่มีเพียง 2 บรรทัด จะไม่มีคำว่า Made in Italy อย่างไรก็ตาม ด้านในของกระเป๋ารุ่นใหม่บางรุ่นจะมีโลโก้รูปสี่เหลี่ยม ที่มีข้อความ 2 บรรทัด คือ Prada และ Made in Italy โดยที่ไม่มีคำว่า MILANO ก็ได้เช่นกันค่ะ

10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เมื่อเราทราบวิธีในการเลือกซื้อกระเป๋า และการตรวจสอบว่ากระเป๋า Prada ของแท้นั้นต้องสังเกตที่จุดใดบ้าง ถึงเวลาที่เราจะมาชม 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นยอดนิยมกันแล้วค่ะ ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

10

PRADAกระเป๋า Tote รุ่น Small Cotton Canvas Tote

35,961 บาท

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋า Tote
วัสดุ Canvas
ขนาด (ซม.)20 x 15 x 28
มีสายสะพายแยก
9

PRADA กระเป๋าถือ รุ่น Prada Galleria Saffiano Leather Micro-bag

68,794 บาท

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าถือ
วัสดุ Saffiano Leather
ขนาด (ซม.)15 x 9.5 x 20
มีสายสะพายแยก
8

PRADAกระเป๋าสะพาย รุ่น Prada Matinee Bag

92,247 บาท

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าสะพาย
วัสดุ Saffiano Leather
ขนาด (ซม.)20.5 x 12.5 x 28.5
มีสายสะพายแยก
7

PRADAกระเป๋าคาดเอว รุ่น Prada Sidonie Leather Belt-Bag

50,657 บาท

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าคาดเอว
วัสดุ Calf Leather
ขนาด (ซม.)11.5 x 3 x 20
มีสายสะพายแยก
6

PRADAกระเป๋าถือ รุ่น Prada Re-Edition 2005 Nylon Bag

54,723 บาท

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าถือ
วัสดุ ไนลอน
ขนาด (ซม.)11 x 11.5 x 20
มีสายสะพายแยก
5

PRADAกระเป๋า Tote รุ่น Prada Double Bag Large

101,628 บาท

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋า Tote
วัสดุ Saffiano Leather
ขนาด (ซม.)27 x 17.5 x 35.5
มีสายสะพายแยก
4

PRADAกระเป๋าสะพายหลัง รุ่น Prada Black Nylon Backpack

54,723 บาท

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าสะพายหลัง
วัสดุ ไนลอน
ขนาด (ซม.)32 x 15 x 30
มีสายสะพายแยก
3

PRADAกระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag

24,234 บาท

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าสะพายไหล่
วัสดุ ไนลอน
ขนาด (ซม.)17 x 6 x 22
มีสายสะพายแยก
2

PRADAกระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Leather Prada Cahier Bag

95,374 บาท

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าสะพายไหล่
วัสดุ Calf Leather
ขนาด (ซม.)14.5 x 7 x 20
มีสายสะพายแยก
1

PRADAกระเป๋าถือ รุ่น Medium Saffiano Leather Prada Galleria Bag

84,116 บาท

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋า Tote
วัสดุ Saffiano Leather
ขนาด (ซม.)24 x 13.5 x 32
มีสายสะพายแยก

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
PRADA กระเป๋าถือ รุ่น Medium Saffiano Leather Prada Galleria Bag 1

PRADA

2
PRADA กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Leather Prada Cahier Bag 1

PRADA

3
PRADA กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag 1

PRADA

4
PRADA กระเป๋าสะพายหลัง รุ่น Prada Black Nylon Backpack 1

PRADA

5
PRADA กระเป๋า Tote รุ่น Prada Double Bag Large 1

PRADA

6
PRADA กระเป๋าถือ รุ่น Prada Re-Edition 2005 Nylon Bag 1

PRADA

7
PRADA กระเป๋าคาดเอว รุ่น Prada Sidonie Leather Belt-Bag 1

PRADA

8
PRADA กระเป๋าสะพาย รุ่น Prada Matinee Bag 1

PRADA

9
PRADA กระเป๋าถือ รุ่น Prada Galleria Saffiano Leather Micro-bag 1

PRADA

10
PRADA กระเป๋า Tote รุ่น Small Cotton Canvas Tote 1

PRADA

ชื่อสินค้า

กระเป๋าถือ รุ่น Medium Saffiano Leather Prada Galleria Bag

กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Leather Prada Cahier Bag

กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag

กระเป๋าสะพายหลัง รุ่น Prada Black Nylon Backpack

กระเป๋า Tote รุ่น Prada Double Bag Large

กระเป๋าถือ รุ่น Prada Re-Edition 2005 Nylon Bag

กระเป๋าคาดเอว รุ่น Prada Sidonie Leather Belt-Bag

กระเป๋าสะพาย รุ่น Prada Matinee Bag

กระเป๋าถือ รุ่น Prada Galleria Saffiano Leather Micro-bag

กระเป๋า Tote รุ่น Small Cotton Canvas Tote

คุณสมบัติ

กระเป๋าคลาสสิก ที่สาวก Prada สายแฟชั่นจะต้องมีเก็บไว้สักใบ

กระเป๋ารูปทรงสมุดโบราณที่เหมาะกับการใช้งานในหลาย ๆ รูปแบบ

กระเป๋าไซซ์มินิ ดีไซน์เก๋ไก๋ เข้ากับการแต่งตัวได้หลายแบบ

กระเป๋าเป้ที่เป็น Iconic ของแบรนด์ มาพร้อมกับดีเทลสุดล้ำ

กระเป๋าสำหรับคนที่ชอบพกพาของเยอะ เหมาะกับการถือไปทำงาน

กระเป๋าถือสุดเก๋ ที่มีวัสดุหลักเป็นไนลอนที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

กระเป๋าคาดเอวรูปทรงเก๋ สามารถสะพายได้หลายแบบตามความชอบ

เป็นกระเป๋ารูปทรงคลาสสิก ที่สามารถถือไปทำงานหรือปาร์ตี้ได้

กระเป๋าถือไซซ์มินิ ทำจากหนังคุณภาพ มีหลายสีสันให้เลือก

กระเป๋า Tote เรียบหรู ที่มีขั้นตอนการผลิตแบบงาน Craft

ราคา84,116 บาท95,374 บาท24,234 บาท54,723 บาท101,628 บาท54,723 บาท50,657 บาท92,247 บาท68,794 บาท35,961 บาท
รูปทรงกระเป๋า กระเป๋า Tote กระเป๋าสะพายไหล่กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋า Tote กระเป๋าถือ กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าสะพายกระเป๋าถือกระเป๋า Tote
วัสดุ Saffiano LeatherCalf Leatherไนลอน ไนลอนSaffiano Leatherไนลอน Calf LeatherSaffiano LeatherSaffiano LeatherCanvas
ขนาด (ซม.)24 x 13.5 x 3214.5 x 7 x 2017 x 6 x 2232 x 15 x 30 27 x 17.5 x 35.511 x 11.5 x 2011.5 x 3 x 20 20.5 x 12.5 x 28.515 x 9.5 x 2020 x 15 x 28
มีสายสะพายแยก
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับกระเป๋า Prada 10 อันดับ ยอดนิยมในครั้งนี้ หวังว่าจะมีใบที่ถูกใจสาว ๆ หลายคนไม่มากก็น้อย และหวังว่าจะเป็นไอเดียที่ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นนะคะ อย่างไรก็ตาม ขอฝากข้อสังเกตเพิ่มเติมสักเล็กน้อยก็คือ หลายคนจะเห็นว่ากระเป๋า Prada แทบจะทุกรุ่นนั้น มาพร้อมสายสะพายที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ นั่นหมายความว่า หากเลือกกระเป๋าที่มีคุณสมบัตินี้ เราจะสามารถใช้กระเป๋าได้หลายรูปแบบ ซึ่งถือเป็นความคุ้มค่าอีกอย่างหนึ่งของการใช้กระเป๋า Prada 


ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับราคาขายต่อของกระเป๋าแบรนด์นี้ก็ถือว่าอยู่เกณฑ์ที่ดีมาก โดยกระเป๋าที่เรานำมาจัดอันดับเองต่างก็เป็นที่นิยม และขายได้ราคาดี ดังนั้น หากใครที่สนใจในเรื่องของการลงทุน แนะนำให้ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "กระเป๋า Tote Bag" เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งประเภทที่สามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะใช้ไปทำงาน ใช้ไปเที่ยวต่างจังหวัดในวันหยุด หรือจะใช้ไปเดินห้างก็ยังได้ ทำให้กระเป๋า Tote Bag กลายเป็นของข้างกายที่สาว ๆ หลายคนในชีวิตประจำวันไปเลยทีเดียว ตัวกระเป๋าส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อและรูปแบบของกระเป๋า เช่น ผ้า หนัง หรือไนลอน แถมกระเป๋าบางใบยังผสมผสานวัสดุอื่น ๆ เข้าไปเพิ่มเติมอีกด้วย ทำให้มีระดับราคาที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับเรื่องประโยชน์ใช้สอยนั้นก็ถือว่าครบถ้วนเช่นเดียวกัน เพราะจะใช้เป็นกระเป๋าใบหลักหรือใช้เป็นกระเป๋าสำรองก็สะดวกค่ะการซื้อกระเป๋าถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง เพราะทุกคนก็คงอยากได้ของดีและคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปใช่ไหมคะ ในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้หญิงมาฝากทุกคนกันค่ะ เพื่อจะได้มีไอเดียว่า ก่อนเสียเงินซื้อกระเป๋าสักใบนั้นควรคำนึงถึงเรื่องอะไรบ้าง นอกจากนี้ ยังมี 10 อันดับกระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้หญิงที่ขายดีทางช่องทางออนไลน์มาฝากกันอีกด้วย หากพร้อมแล้ว เรามาตามหากระเป๋าที่ตรงกับบุคลิกและสไตล์การใช้งานของตัวเองไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  13,117 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าจัดระเบียบเป็นเหมือนอุปกรณ์เสริมที่ใช้จัดเก็บสิ่งของภายในกระเป๋าถือ/สะพายของคุณอีกชั้นหนึ่ง เราจึงเรียกอีกอย่างว่า Bag in Bag ซึ่ง Bag in Bag จะช่วยให้สิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณพกพาไปในชีวิตประจำวัน เช่น กุญแจ, กระเป๋าเงิน, สมุดโน๊ต, กล่องแว่น ฯลฯ ไม่กระจัดกระจายเวลาคุณถือกระเป๋าแกว่งไปมา หยิบจับก็ง่าย ไม่เสียเวลาค้นหา นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้กับคุณผู้หญิงที่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าถือ ทำให้คุณไม่ต้องกลัวว่าจะหลงลืมสิ่งใดไว้ในกระเป๋าใบเดิมค่ะได้ทราบความสำคัญและประโยชน์ของ Bag in Bag แล้ว ครั้งนี้ทีมงานเลยนำวิธีการเลือก Bag in Bag มาฝากกันค่ะ และในตอนท้ายทีมงานยังได้แนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018 เพื่อให้ผู้อ่านตัดสินใจเลือกง่าย คุณจะได้จัดกระเป๋าให้เป็นระเบียบเพื่อชีวิตที่สะดวกรวดเร็วขึ้นค่ะ
  แฟชั่น
  4,577 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘รองเท้า’ นอกจากจะเป็นไอเท็มที่สำคัญในชีวิตประจำวันของทุกคนแล้ว ยังเป็นของสะสมของใครหลายคนอีกด้วยค่ะ พูดแบบนี้แล้วสาวก Nike Adidas หรือสาวกแบรนด์เนมทั้งหลายน่าจะเข้าอกเข้าใจกันดีค่ะว่าความชื่นชอบในการสะสมรองเท้านั้นเป็นอย่างไร ซึ่งรองเท้าแต่ละคู่นั้นราคาก็ไม่ธรรมดาเลยค่ะ ดังนั้นทุกครั้งเวลาสวมใส่จึงต้องทะนุถนอมเป็นพิเศษ ถ้าโดนน้ำ โดนฝนหรือเลอะเทอะขึ้นมาทีนึงล่ะก็แทบจะกรีดร้องกันเลยทีเดียว ไม่ต้องกังวลไปค่ะ! ปัจจุบันนี้เค้ามีผู้ช่วยมาปกป้องรองเท้าสุดรักสุดหวงของคุณแล้วผู้ช่วยที่ว่านั่นก็คือ ‘ผลิตภัณฑ์กันน้ำ’ สำหรับรองเท้านั่นเอง หากใครที่ยังไม่เคยลองใช้หรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ มาอ่านบทความของเราในวันนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์กันน้ำให้เหมาะสมกับการใช้งานของรองเท้าคุณมากที่สุด เพื่อให้สมบัติอันมีค่าของคุณใหม่เหมือนแกะกล่องอยู่ตลอดเวลา และใช้งานได้ยาวนานคุ้มค่ากับเงินทีเสียไปอีกด้วย หรือแม้ว่ารองเท้าของใครที่ไม่ได้มีราคาแพงมากมายแต่ทำจากวัสดุที่รักษายาก ก็สามารถใช้งานได้เช่นกันค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันเลย!
  แฟชั่น
  9,939 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่ง่ายและสบายเท้า นอกจากนี้ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้าแต่ดีไซน์อาจจะไม่เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่นั้นมีดีไซน์สวยแต่ใส่แล้วจะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้นเราจะมาดูกันค่ะรองเท้าแตะที่วางขายนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE หรือ FILA หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นในเรื่องของสุขภาพอย่าง Birkenstock หรือ Fitflop แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อและกี่คู่ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมของสาว ๆ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
  แฟชั่น
  25,357 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์เหมาะทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย
  10 อันดับ กระเป๋าเป้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์เหมาะทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย
  ในปัจจุบันมีกระเป๋าเป้สำหรับเด็กหลากหลายยี่ห้อ มีสไตล์ให้เลือกสรรมากมาย ซึ่งก็คงจะสร้างความลำบากใจในการเลือกซื้อให้แก่คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเหมาะสมกับราคาไม่ใช่น้อย อีกทั้งในการเลือกซื้อกระเป๋าเป้เด็ก นอกจากการออกแบบและสีที่เด็กชอบแล้ว เราจะต้องดูคุณสมบัติของตัวกระเป๋าเป้ตั้งแต่สายสะพายกระเป๋า วัสดุที่ทำ ขนาดและน้ำหนัก จนไปถึงที่ปิดล็อกกระเป๋าอีกด้วย เห็นไหมล่ะคะว่า มีรายละเอียดที่ยิบย่อยในการเลือกซื้อกระเป๋าเด็กมากมายจริง ๆในบทความวันนี้ ทางทีมงานจะพาคุณผู้อ่านทุกคนไปพบกับข้อมูลที่น่าสนใจต่อการเลือกซื้อกระเป๋าเป้เด็ก พร้อมทั้งแนะนำกระเป๋าเป้เด็กที่ทางทีมงานคัดสรรมาอย่างดีจากคุณสมบัติและการออกแบบกระเป๋าที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นลาย Disney Frozen เจ้าหญิงเอลซ่าและเจ้าหญิงแอนนา สำหรับเด็กผู้หญิง หรือกระเป๋าลาย SPIDERMAN สำหรับเด็กผู้ชาย ก็มีให้เลือกเช่นกัน และยังมีกระเป๋าแบรนด์ที่มีคุณภาพ เช่น NIKE, CATH KIDSTON ซึ่งอาจจะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาเป้สะพายหลังแก่เด็ก ๆ ได้ไอเดียใหม่ ๆ ในการเลือกซื้อกระเป๋าเป้ที่เหมาะสมกับลูกน้อย
  แฟชั่น
  673 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าคาดอก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าคาดอก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "กระเป๋าคาดอก" ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมสุดฮิตในปัจจุบัน ด้วยรูปแบบการใช้งานที่มีสไตล์ค่อนข้างโดดเด่นและแหวกแนวกว่ากระเป๋าประเภทอื่น ๆ สามารถ Mix & Match กับเสื้อผ้าได้อย่างหลากหลาย บางครั้งก็ใช้แทนกระเป๋าคาดเอวได้ แถมยังมักมาพร้อมกับดีไซน์และสีสันให้เลือกซื้อมากมาย จึงทำให้หลายคนเลือกที่จะใช้กระเป๋าคาดอกแทนกระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าเป้ แต่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของแฟชั่นแล้ว กระเป๋าคาดอกยังมีประโยชน์ในการพกพาสัมภาระหรือสิ่งของติดตัวได้เป็นอย่างดี ช่วยให้คุณไม่เผลอลืมและวางทิ้งเอาไว้ รวมถึงรู้สึกอุ่นใจว่าสิ่งของมีค่าจะอยู่ใกล้ตัวเสมอ ๆ    จากความหลากหลายของกระเป๋าคาดอกเหล่านี้ ใครหลาย ๆ คนจึงรู้สึกลังเลใจในขณะที่กำลังพิจารณาเลือกซื้อกระเป๋าคาดอกอยู่ เพราะไม่รู้ว่าควรเลือกแบบไหนถึงจะเหมาะกับความต้องการ หรือแมตช์กับแฟชั่นการแต่งตัวของตนเองได้อย่างลงตัว ดังนั้น บทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกกระเป๋าคาดอก พร้อมกับแนะนำและรีวิวกระเป๋าคาดอกคุณภาพดีทั้งหมด 10 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าคาดอก NIKE, anello, Coach หรือ Herschel เป็นต้น ไปดูกันเลยว่าจะมีรุ่นไหนถูกใจกันบ้าง !
  แฟชั่น
  574 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับสาวกรองเท้าผ้าใบแล้ว ชื่อของแบรนด์ "Converse" ก็คงเป็นหนึ่งในแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่ทุกคนจะต้องนึกถึงเมื่อคิดจะซื้อรองเท้าผ้าใบใหม่สักคู่อย่างแน่นอน ด้วยสัญลักษณ์และรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังแฝงความคลาสสิกและความพิเศษเอาไว้ในรองเท้าแต่ละรุ่น ที่ทยอยจัดจำหน่ายออกมาให้ทุกคนได้ครอบครองกัน ซึ่งจุดเด่นเหล่านั้นไม่ได้มีอยู่แค่ในรองเท้าผ้าใบเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีอยู่ในผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่างเสื้อยืด หมวกและกระเป๋า อีกด้วยสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือ "กระเป๋า Converse" นั่นเองค่ะ กระเป๋าของ Converse นั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามการใช้งานเลย ทั้งกระเป๋าเป้, กระเป๋าสะพายใบเล็ก, กระเป๋าสะพายใบใหญ่ ไปจนถึงกระเป๋าคาดอกที่กำลังเป็นที่นิยมก็มีเช่นกัน ทั้งนี้ เพื่อให้ทุกคนได้ทราบว่า กระเป๋าแต่ละรูปแบบจะมีลักษณะอย่างไร หรือแบบไหนถึงจะเหมาะกับคุณ บทความนี้จึงได้รวบรวมวิธีการเลือกกระเป๋า Converse พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ กระเป๋า Converse ที่ทั้งดีไซน์สวย น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย อีกทั้งบางรุ่นยังจุเยอะและกันน้ำได้อีกด้วยค่ะ ว่าแล้วก็มาเริ่มกันเลยดีกว่า ! 
  แฟชั่น
  97 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดเดรสสั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชุดเดรสสั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แฟชั่นเครื่องแต่งกายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในยุคนี้ นอกจากชุดจั๊มพ์สูท ชุดโอเวอร์ไซส์ และชุดเบลเซอร์แล้ว ก็คงจะหนีไม่พ้นชุดเดรสโดยเฉพาะ ชุดเดรสสั้น ซึ่งเป็นชุดเดรสที่มีความยาวไม่เกินหัวเข่า จึงสามารถตอบโจทย์สภาพอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ได้รับความนิยมในแทบจะทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นการใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว หรือแม้กระทั่งไปออกงานและงานปาร์ตี้สังสรรค์ต่าง ๆ เพราะช่วยอวดรูปร่างอันสวยงามของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นเครื่องแต่งกายที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้ เพราะใส่เพียงชุดเดียวก็สวยได้เลยทันใจแต่ชุดเดรสสั้นที่วางจำหน่ายกันนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งมีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของรูปแบบ สไตล์และวัสดุผ้าที่ใช้ แล้วสาว ๆ ควรจะเลือกอย่างไร เพื่อให้ได้ชุดที่เหมาะกับสรีระและช่วยเสริมให้เราดูดียิ่งขึ้น วันนี้ บทความของเราจะนำทั้งเคล็ดลับวิธีการเลือกชุดเดรสสั้นและรีวิว 10 อันดับ ชุดเดรสสั้นที่ได้รับความนิยม และเป็นชุดที่ได้รับการแนะนำจากผู้ใช้จริงมาให้คุณใช้เป็นไอเดียเพื่อเลือกเดรสสั้นให้ถูกใจมากยิ่งขึ้น
  แฟชั่น
  65 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อกันหนาวผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เสื้อกันหนาวผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "เสื้อกันหนาว" ไอเทมยอดฮิตสำหรับหน้าหนาวและยังเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้หากคุณต้องเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศที่มีอากาศหนาวเย็นมาก ๆ แต่ในการเลือกเสื้อกันหนาวสำหรับผู้ชายนั้น นอกจากจะต้องมีคุณสมบัติในการกันหนาวที่ดีแล้ว ยังต้องมีดีไซน์และรูปทรงที่ตอบโจทย์สไตล์การแต่งตัวที่หลากหลายอีกด้วย จึงทำให้หลายคนไม่สามารถเลือกเสื้อกันหนาวที่ถูกใจไปใช้งานได้สักที ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปพบกับ 10 อันดับ เสื้อกันหนาวผู้ชายจากแบรนด์ดัง ทั้งแบบเสื้อโค้ท แจ็กเก็ตยีนส์ เสื้อฮู้ด หรือเสื้อสเวตเตอร์ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีคุณภาพดีเยี่ยม ดีไซน์สวยงามไม่แพ้กัน แต่ก่อนจะไปพบกับเสื้อกันหนาวที่ตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานได้อย่างครบครันนั้น เราขอแนะนำให้ทุกคนทราบถึงวิธีการเลือกเสื้อกันหนาวผู้ชายที่เหมาะสมกันก่อนครับ เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น 
  แฟชั่น
  61 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถึงวันหยุดยาวทีไร หลายคนคงจะมองหาทริปท่องเที่ยวที่วันหยุดระยะสั้นไม่สามารถไปได้อย่าง "การไปเที่ยวต่างประเทศ" โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเดินทางไปเยือนประเทศยอดนิยมในเอเชียอย่างประเทศเกาหลีใต้หรือประเทศญี่ปุ่น ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว เรามักจะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 3 - 5 วัน กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว จึงเป็นกระเป๋าเดินทางที่มีขนาดเหมาะสมสำหรับการบรรจุสัมภาระของทริปเหล่านี้ แถมยังไม่ดูเทอะทะจนเกินไป จนในบางสายการบินให้คุณนำกระเป๋าไซซ์นี้ขึ้นเครื่องโดยไม่ต้องโหลดได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันก็ได้มีกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้วให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ ทั้งจากแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศ ในวันนี้ เราได้นำวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถเลือกกระเป๋าเดินทางที่เหมาะกับตัวเองได้ ด้วยข้อมูลที่จำเป็นต่าง ๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน นอกจากนี้ ยังมีการจัด 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้วจากแบรนด์ดังต่าง ๆ มาฝากทุกคนกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วมาติดตามกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  25 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสะพาย ถือเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน เนื่องจากประโจทย์ในการใส่ของสัมภาระต่าง ๆ ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน ติดต่อธุรกิจหรือแม้แต่ไปซื้อของในวันหยุด ด้วยความจุในการใส่ของที่มากพอสมควรและพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก แถมยังเป็นตัวช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูดีมีสไตล์มากขึ้นให้แก่หนุ่ม ๆ เวลาไปไหนมาไหนอีกด้วย ซึ่งกระเป๋าสะพายที่จำหน่ายกันในปัจจุบันก็มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อเยอะแยะมากมาย แล้วจะเลือกอย่างไรดีล่ะ ?ไม่ต้องห่วงครับ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำว่าในการเลือกกระเป๋าสะพายสักใบ มีสิ่งใดที่ต้องใส่ใจพิจารณาให้ดีก่อนซื้อบ้าน ผ่านทางหัวข้อวิธีการเลือกกระเป๋าสะพายผู้ชาย ซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดที่สำคัญมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังมี 10 อันดับกระเป๋าสะพายผู้ชายมาแนะนำให้คุณได้ลองอ่านลองเปรียบเทียบกันอีกด้วยครับ
  แฟชั่น
  15,667 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  45,374 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่ง่ายและสบายเท้า นอกจากนี้ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้าแต่ดีไซน์อาจจะไม่เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่นั้นมีดีไซน์สวยแต่ใส่แล้วจะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้นเราจะมาดูกันค่ะรองเท้าแตะที่วางขายนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE หรือ FILA หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นในเรื่องของสุขภาพอย่าง Birkenstock หรือ Fitflop แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อและกี่คู่ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมของสาว ๆ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
  แฟชั่น
  25,357 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  แฟชั่น
  13,133 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสตางค์ถือได้ว่าเป็นไอเทม Must Have ของทุกเพศทุกวัยที่ต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา เพราะนอกจากจะช่วยจัดเก็บเงินของเรา บัตรประชาชน บัตรเครดิตและบัตรสมาชิก (Member Cards) ต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีเหมือนกับการสวมใส่เสื้อผ้าและรองเท้า ทำให้ผู้หญิงอย่างเราต้องใส่ใจในการเลือกกระเป๋าสตางค์มากขึ้น แต่เนื่องจากกระเป๋าสตางค์ในปัจจุบันก็มีดีไซน์และรูปทรงที่หลากหลายทั้งแบบยาวและแบบสั้น อีกทั้งตัววัสดุเองก็มีหลายชนิดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ หนังเทียม หรือแบบผ้า จึงทำให้สาว ๆ ที่กำลังอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ ลังเลว่าจะเลือกแบบไหนดีให้ถูกใจและใช้งานได้นาน ๆ ดังนั้น ในวันนี้เราจึงได้นำรายละเอียดในการเลือกกระเป๋าสตางค์สำหรับสาว ๆ มาฝากกันโดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกคนได้เลือกกระเป๋าสตางค์ในแบบที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด 
  แฟชั่น
  4,268 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  2,925 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดเดรส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชุดเดรส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่อยู่คู่กับผู้หญิงมาโดยตลอด ก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากชุดเดรสนั่นเอง เพราะชุดเดรสนั้นมาในลักษณะของเครื่องแต่งกายแบบชุดเดียวก็สวยได้ในทุกโอกาส สามารถแยกเป็นประเภทหลัก ๆ ได้ 3 ประเภท คือ ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสกึ่งสั้นกึ่งยาวและชุดเดรสยาว แต่หากเราดูให้ดีก็จะพบว่า ชุดเดรสแต่ละแบบมีดีเทลที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง เช่น ชุดเดรสเปิดไหล่, ชุดเดรสเกาะอก, ชุดเดรสแขนตุ๊กตา, ชุดเดรสโชว์หลัง และชุดเดรสทรงเบลเซอร์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสแบบไหน ต่างก็ช่วยเพิ่มความสวยในแบบฉบับแห่งการเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัวและเข้ากันกับบุคลิกของสาว ๆ ทุกคนได้เป็นอย่างดีชุดเดรสนั้นมีให้เลือกกันมากมายหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของดีไซน์ ระดับความสั้น-ยาว ลวดลายหรือสีสัน จึงเหมาะสมกับรูปร่างและโอกาสที่ไม่เหมือนกัน แต่ถ้าเลือกชุดได้ถูกต้องแล้วล่ะก็ การแต่งตัวของคุณก็จะกลายเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างเสน่ห์ให้ด้มากทีเดียวค่ะ วันนี้เราจึงนำข้อมูลทั้งในเรื่องของวิธีการเลือกชุดเดรสให้เหมาะสม รวมไปถึงการรีวิว 10 อันดับ ชุดเดรสสวย ๆ หลากหลายแบบที่น่าสนใจและเหมาะที่จะให้คุณหยิบลงตะกร้ามาฝากกันอีกด้วยค่ะ !
  แฟชั่น
  97 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด