• 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่น Hi-end ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก หลายคนคงต้องนึกถึง Prada แบรนด์แฟชั่นจากอิตาลีที่มีผลิตภัณฑ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า แว่นตา น้ำหอม และที่สำคัญก็คือ กระเป๋า นั่นเอง และเนื่องจาก Prada เป็นแบรนด์ที่เริ่มมาจากการผลิตเครื่องหนังและกระเป๋า ทำให้กระเป๋า Prada ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพ และการใช้วัสดุไนลอนที่แทบจะไม่มี Luxury Brand ใดเลยที่ใช้วัสดุชนิดนี้ในการผลิตกระเป๋า จนทำให้เป็นกระเป๋าที่ทำมาจากไนลอนกลายเป็น Iconic ของแบรนด์ไปแล้ว ในปัจจุบัน กระเป๋า Prada นั้นมีมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Prada Galleria, Prada Re-Nylon, Prada Cahier และอื่น ๆ อีกมากมาย


อย่างไรก็ตาม หากใครที่กำลังมองหากระเป๋า Prada ที่เข้ากับ Lifestyle หรือกระเป๋าที่มีคุณสมบัติการใช้งานที่เหมาะกับตัวเองสักใบ วันนี้เรามีวิธีการเลือกกระเป๋าแบรนด์ Prada มาให้คุณใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ พร้อมกับ 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นยอดฮิตที่หากคุณมีไว้ในครอบครองจะต้องไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

 • แก้ไขล่าสุด: 23-07-2021
 • 18,266 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติ Prada แบรนด์เครื่องหนังระดับโลกจากอิตาลี

ในปี 1913 ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี แบรนด์ Prada ได้ถือกำเนิดขึ้นโดยมี Mario Prada เป็นผู้ก่อตั้ง โดยช่วงแรก Prada เป็นเพียงบริษัทผลิตเครื่องหนังและกระเป๋า เรื่อยมาจนกระทั่งในปี 1978 Miuccia Prada ผู้ซึ่งเป็นหลานสาวของ Mario และเป็นผู้ออกแบบสินค้าของแบรนด์ในขณะนั้น ได้สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการแฟชั่นโดยการนำผ้าไนลอนมาผลิตเป็นกระเป๋าสะพายหลัง พร้อมติดโลโก้ Prada ทรงสามเหลี่ยมสีเงิน จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนั้น และถือเป็นจุดเปลี่ยนของแบรนด์ทำให้กลายมาเป็นแบรนด์แฟชั่นดังระดับโลกนั่นเอง 


Prada ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "แบรนด์คลาสสิกที่แปลกใหม่ ดูเก่าแต่ทันสมัย" สาเหตุมาจากการออกแบบเสื้อผ้าและสินค้าต่าง ๆ ในแนวที่เรียกว่า Techno-Retro นอกจากนี้ แบรนด์ยังมีความย้อนแย้งในเรื่องของคุณภาพการตัดเย็บต่าง ๆ ที่แสนจะพิถีพิถัน แต่ในทางกลับกัน การออกแบบสินค้ากลับมีความแปลกแหวกแนว แม้กระทั้ง Miuccia ยังเคยกล่าวว่า "เธอออกแบบเสื้อผ้าที่ดูน่าเกลียด (Ugly) จากวัสดุที่ดูน่าเกลียด แต่เมื่อนำมารวมกันแล้วพวกมันกลับออกมาดูดี" และนี่อาจจะเป็นสิ่งที่ให้ Prada โดดเด่นไม่เหมือนใครและครองใจสายแฟชั่นมาจนถึงปัจจุบัน

วิธีการเลือกกระเป๋า Prada

กระเป๋า Prada มีหลากหลายรุ่นหลากหลายสไตล์ให้เลือกได้ตามความชื่นชอบ อย่างไรก็ตาม หากคุณยังไม่ทราบว่ากระเป๋า Prada แต่ละรุ่นนั้นมีดีเทลที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง วันนี้ เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกกระเป๋า เพื่อให้คุณได้รุ่นที่ถูกใจ พร้อมคุณสมบัติการใช้งานอย่างครบครันค่ะ 

เลือกกระเป๋า Prada จากรุ่นยอดนิยม

เนื่องจาก Prada นั้นเป็นแบรนด์ที่อยู่มาอย่างยาวนานหลายทศวรรษ และมีคอลเล็กชั่นกระเป๋าออกมามากมาย เราจึงได้รวบรวมกระเป๋าบางรุ่นที่เป็นที่นิยม และถือเป็นรุ่น Classic ของแบรนด์ โดยมีรายละเอียด ดังนี้ 

Prada Galleria Saffiano Leather Bag : เรียบหรูคลาสสิก

ชื่อรุ่น Prada Galleria Saffiano Leather Bag นี้มาจากชื่อวัสดุหนังยอดนิยมที่นำมาผลิตกระเป๋ารุ่นนี้ รูปทรงโดยรวมของกระเป๋ามีความคล้ายคลึงกับกระเป๋า Tote และมีความโดดเด่นที่การออกแบบที่ดูเรียบหรู มีความ Minimal เข้ากับโลโก้รูปสามเหลี่ยมของ Prada และสามารถบรรจุของต่าง ๆ ได้เยอะ มาพร้อมกับซิปด้านบน มีสายจับแบบคู่ และมีสายสะพายไหล่ที่สามารถถอดได้ 


หนัง Saffiano Leather ของกระเป๋ารุ่นนี้มีความทนทานเป็นพิเศษ เพราะผ่านการเคลือบแว็กซ์ และการเพิ่มลายประทับให้ดู Unique ไม่ซ้ำใคร และเนื่องจากเป็นกระเป๋าจาก Prada แบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องของพื้นที่การเก็บของภายในกระเป๋า จึงออกแบบมาให้กระเป๋ามีขนาดที่ใหญ่ แม้จะเป็นกระเป๋าไซซ์มินิก็ตาม และหากเทียบกับไซซ์มินิของแบรนด์อื่น ๆ แล้ว กระเป๋ารุ่นนี้จะมีขนาดที่ใหญกว่าอย่างเห็นได้ชัด เป็นกระเป๋า Easy go-to ที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน

Prada Cahier Shoulder Bag : หรูหราด้วยอะไหล่โลหะสีทอง

กระเป๋ารุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากหนังสือในยุคโบราณ มีรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส มาพร้อมสายรัดเสมือนที่รัดปกหนังสือและมีการผสมผสานระหว่างโลหะสีทองกับหนัง ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋าคลาสสิกที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร โดยชื่อของกระเป๋ารุ่นนี้ คือ Cahier เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า สมุดบันทึก 


กระเป๋ารุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 และก็ได้รับการผลิตออกมาเรื่อย ๆ เกือบทุกซีซัน สิ่งที่ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ครองใจคนที่รักกระเป๋า Prada นั้นมาจากรูปทรงของกระเป๋าที่แสดงออกถึงความเป็น Prada ได้อย่างดี กระเป๋ารุ่นนี้มาพร้อมสายสะพายที่สามารถถอดได้ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าจะสะพายแบบใดตามความชื่นชอบ

Prada Sidonie Shoulder Bag : รูปทรงแตกต่างไม่เหมือนใคร

กระเป๋ารุ่นนี้ถือเป็นรุ่นยอดนิยมรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ได้ทำการเปิดตัวไปในปี 2019 ที่ผ่านมานี้ โดยแรงบันดาลใจในการออกแบบกระเป๋ารุ่นนี้มาจากคอลเลคชั่น Spring/Summer 2000 ที่ในตอนนั้นได้เปิดตัวกระเป๋าที่มีรูปทรงคล้ายกันคือ ด้านล่างของกระเป๋ามีรูปทรงโค้งเว้าคล้ายกับสัดส่วนของร่างกายมนุษย์ 


นอกจากนี้ ยังได้มีการนำสไตล์ของกระเป๋ารุ่น Prada Cahier เข้ามาผสมผสานด้วย นั่นก็คือ การนำโลหะสีเงิน หรือสีทองมาประดับกระเป๋าได้อย่างลงตัว จนทำให้รุ่นนี้กลายเป็นกระเป๋าที่ผสมผสานความเป็น Prada เอาไว้ได้มากที่สุด นอกจากแบบสะพายไหล่ ในรูปทรงเดียวกันยังมีแบบคาดเอวให้เป็นตัวเลือกให้กับคนที่ชื่นชอบความสะดวกและทะมัดทะแมงอีกด้วย

Prada Re-Nylon Backpack : กระเป๋าไนลอน Iconic ของแบรนด์

กระเป๋าสะพายหลังที่ทำจากไนลอนเป็นกระเป๋าที่ได้รับการผลิตครั้งแรกในช่วงยุค 70s ซึ่งต่อมาได้กระเป๋าเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ในปี 1984 หลังจาก Prada ได้เปิดสาขาในเมืองใหญ่ หลาย ๆ ประเทศ กระเป๋ารุ่นนี้ถือเป็นการรวมผลิตภัณฑ์ที่มาจากอุตสาหกรรมเข้ากับงานออกแบบระดับ High-end เข้าไว้ด้วยกันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษในเรื่องของความทนทานอีกด้วย 


แม้ว่ากระเป๋ารุ่นนี้จะทำมาจากไนลอน แต่ราคาขายต่อนั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบัน Prada ได้มีการพัฒนาวัสดุที่มาจากพลาสติกรีไซเคิลที่มาจากใต้ท้องทะเล ซึ่งถือเป็นกระเป๋าที่ครบถ้วนในเรื่องของคุณสมบัติการใช้งาน และยังเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เลือกกระเป๋า Prada จากหนังของกระเป๋า

นอกจากกระเป๋าไนลอนที่โด่งดังแล้ว Prada ยังมีการใช้หนังประเภทอื่น ๆ ผลิตกระเป๋าและได้รับความนิยมไม่แพ้กัน วันนี้ เราจะพาทุกคนไปดูรายละเอียด เกี่ยวกับความพิเศษของวัสดุแต่ละประเภทที่แบรนด์เลือกใช้ หากพร้อมแล้วไปกันเลยค่ะ 

 • Prada Safiano Leather เป็นหนึ่งในวัสดุที่ได้รับความนิยมสูงชนิดหนึ่งของแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยหนังที่นำมาผลิตคือ Calf Leather ที่ถูกออกแบบให้มีลายเส้นทแยงมุม ซึ่งลายนี้ถือว่าเป็นลายที่พิเศษมาก จนกลายมาเป็น Signature ของแบรนด์เลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังโดดเด่นในเรื่องของความทนทานและสามารถกันน้ำได้ด้วย จึงเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันค่ะ 

 • Prada Tessuto/Vela เป็นวัสดุที่คิดค้นโดย Miuccia ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน นอกจากนี้ เมื่อผ้าชนิดนี้ได้สัมผัสกับแสงแดดจะมีความระยิบระยับ ถือเป็นผ้าที่มีความนำสมัย พร้อมทั้งยังทนทาน ยากต่อการเกิดรอยและสามารถกันน้ำได้ ที่สำคัญ คือ ยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วยค่ะ  

 • Prada Vitello Leather เป็นหนังที่มีความซอฟต์ ให้สัมผัสเรียบเนียน มีความมันวาว หลายคนถูกใจกระเป๋าหนังชนิดนี้เพราะเป็นหนังของ Calfskin ที่มีความสวยงามและทนทาน แม้จะใช้งานติดต่อกันหลายเดือน แต่กระเป๋าก็ไม่เสียทรง แถมไม่เกิดรอยขีดข่วนง่าย ๆ ด้วยค่ะ 

 • Prada Vitello Daino Leather กระเป๋าหนัง Calfskin ที่ผู้คนมักจะเข้าใจว่าเป็น Deerskin เนื่องจากความคล้ายคลึงกันของลายหนัง อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะมีลายที่คล้ายกัน แต่เมื่อเทียบกันแล้วหนังชนิดนี้จะมีความทนทานกว่า และมีความนุ่มที่น้อยกว่า Deerskin นั่นเอง ดังนั้น แม้จะอยู่ในสภาพอากาศร้อนก็ไม่ค่อยมีผลใด ๆ กับหนังประเภทนี้มากนัก 

 • Prada Tessuto Bomber เป็นวัสดุที่ทำจากไนลอน Gaufre ที่ให้ความรู้สึกสวยงามและมีความทนทาน สมบุกสมบัน ไม่เหมือนใคร กระเป๋าที่ผลิตจากผ้าชนิดนี้เหมาะกับการใช้งานในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับงานเลี้ยงหรูหรา หรือใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้ นอกจากนี้ ยังเป็นวัสดุที่ง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย 

ตรวจสอบว่าเป็น กระเป๋า Prada ของแท้เท่านั้น

การตรวจสอบว่ากระเป๋า Prada ใบไหนเป็นของจริงหรือของลอกเลียนแบบนั้น ก็มีจุดให้เราสังเกตได้อยู่หลายจุด โดยเราขอยกตัวอย่างวิธีการตรวจสอบเบื้องต้นง่าย ๆ ดังต่อไปนี้ค่ะ 


 • สังเกตตัว R จากโลโก้ หากเป็น Prada ของแท้ ขาของตัว R จะเฉียง ไม่ตรงและเห็นได้ค่อนข้างชัดเจน ส่วนกระเป๋าลอกเลียนแบบนั้นขาของตัว R อาจจะเล็กหรือมีแนวตรง นอกจากนี้ กระเป๋าของแท้ตัว R จะมีช่องว่างเล็กน้อยระหว่างขาด้านขวาของตัว R และส่วนโค้งที่ติดกับขา ดังนั้น ก่อนเลือกซื้อกระเป๋า Prada เราขอแนะนำให้สังเกตที่จุดนี้เป็นอับดับแรกเลยค่ะ  

 • สังเกตตัว A จากโลโก้ อักษรอีกหนึ่งตัวที่สามารถสังเกตได้คือ ตัว A ทั้ง 2 บนโลโก้ Prada หากเป็นของแท้ บริเวณด้านบนของตัว A จะมีขีดยื่นออกไปด้านซ้ายเล็กน้อย 

 • ตรวจสอบตัวอักษรทั้งหมด ว่ามีความสมดุลและสอดคล้องกันหรือไม่ เพราะในบางครั้งการสังเกตเฉพาะตัวอักษรบางตัวอาจจะยังไม่เพียงพอ เราจะต้องดูภาพรวมด้วยว่าตัวอักษรทั้งหมดนั้นมีความสมดุลหรือไม่ ความห่างของอักษรแต่ละตัวจะต้องมีความพอดีและเท่ากันทุกตัวค่ะ

 • ตรวจสอบรูปสามเหลี่ยม โลโก้ของ Prada ที่มีรูปทรงสามเหลี่ยมนั้นจะต้องเป็นสามเหลี่ยมแบบคว่ำ หากโลโก้รูปสามเหลี่ยมมีพื้นหลังเป็นหนัง สีของหนังที่อยู่บนโลโก้และสีของด้ายที่ใช้เย็บโลโก้เข้ากับกระเป๋าจะต้องเป็นสีเดียวกันกับสีของกระเป๋าเสมอ ที่สำคัญคือ ชื่อของเมืองที่อยู่ใต้ชื่อ Prada ต้องเป็น MILANO เท่านั้น เพราะในบางครั้งของลอกเลียนแบบอาจจะเขียนว่า Milan แทนค่ะ 

 • ตรวจสอบจำนวนบรรทัดบนโลโก้สามเหลี่ยม โลโก้สามเหลี่ยมของ Prada จะมี 3 บรรทัด โดยบรรทัดแรกจะเป็นชื่อของแบรนด์นั่นก็คือ Prada ถัดลงมาเป็นชื่อเมือง MILANO และบรรทัดสุดท้ายจะเขียนว่า Made in Italy แต่หากเป็นโลโก้ที่มีเพียง 2 บรรทัด จะไม่มีคำว่า Made in Italy อย่างไรก็ตาม ด้านในของกระเป๋ารุ่นใหม่บางรุ่นจะมีโลโก้รูปสี่เหลี่ยม ที่มีข้อความ 2 บรรทัด คือ Prada และ Made in Italy โดยที่ไม่มีคำว่า MILANO ก็ได้เช่นกันค่ะ

10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เมื่อเราทราบวิธีในการเลือกซื้อกระเป๋า และการตรวจสอบว่ากระเป๋า Prada ของแท้นั้นต้องสังเกตที่จุดใดบ้าง ถึงเวลาที่เราจะมาชม 10 อันดับ กระเป๋า Prada รุ่นยอดนิยมกันแล้วค่ะ ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

10

PRADAกระเป๋า Tote รุ่น Small Cotton Canvas Tote

35,961 บาท 〜

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋า Tote
วัสดุ Canvas
ขนาด (ซม.)20 x 15 x 28
มีสายสะพายแยก
9

PRADA กระเป๋าถือ รุ่น Prada Galleria Saffiano Leather Micro-bag

68,794 บาท 〜

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าถือ
วัสดุ Saffiano Leather
ขนาด (ซม.)15 x 9.5 x 20
มีสายสะพายแยก
8

PRADAกระเป๋าสะพาย รุ่น Prada Matinee Bag

92,247 บาท 〜

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าสะพาย
วัสดุ Saffiano Leather
ขนาด (ซม.)20.5 x 12.5 x 28.5
มีสายสะพายแยก
7

PRADAกระเป๋าคาดเอว รุ่น Prada Sidonie Leather Belt-Bag

50,657 บาท 〜

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าคาดเอว
วัสดุ Calf Leather
ขนาด (ซม.)11.5 x 3 x 20
มีสายสะพายแยก
6

PRADAกระเป๋าถือ รุ่น Prada Re-Edition 2005 Nylon Bag

54,723 บาท 〜

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าถือ
วัสดุ ไนลอน
ขนาด (ซม.)11 x 11.5 x 20
มีสายสะพายแยก
5

PRADAกระเป๋า Tote รุ่น Prada Double Bag Large

101,628 บาท 〜

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋า Tote
วัสดุ Saffiano Leather
ขนาด (ซม.)27 x 17.5 x 35.5
มีสายสะพายแยก
4

PRADAกระเป๋าสะพายหลัง รุ่น Prada Black Nylon Backpack

54,723 บาท 〜

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าสะพายหลัง
วัสดุ ไนลอน
ขนาด (ซม.)32 x 15 x 30
มีสายสะพายแยก
3

PRADAกระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag

24,234 บาท 〜

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าสะพายไหล่
วัสดุ ไนลอน
ขนาด (ซม.)17 x 6 x 22
มีสายสะพายแยก
2

PRADAกระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Leather Prada Cahier Bag

95,374 บาท 〜

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋าสะพายไหล่
วัสดุ Calf Leather
ขนาด (ซม.)14.5 x 7 x 20
มีสายสะพายแยก
1

PRADAกระเป๋าถือ รุ่น Medium Saffiano Leather Prada Galleria Bag

84,116 บาท 〜

รูปทรงกระเป๋า กระเป๋า Tote
วัสดุ Saffiano Leather
ขนาด (ซม.)24 x 13.5 x 32
มีสายสะพายแยก

ตารางเปรียบเทียบกระเป๋า Prada

รูปสินค้า
1
PRADA กระเป๋าถือ รุ่น Medium Saffiano Leather Prada Galleria Bag 1

PRADA

2
PRADA กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Leather Prada Cahier Bag 1

PRADA

3
PRADA กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag 1

PRADA

4
PRADA กระเป๋าสะพายหลัง รุ่น Prada Black Nylon Backpack 1

PRADA

5
PRADA กระเป๋า Tote รุ่น Prada Double Bag Large 1

PRADA

6
PRADA กระเป๋าถือ รุ่น Prada Re-Edition 2005 Nylon Bag 1

PRADA

7
PRADA กระเป๋าคาดเอว รุ่น Prada Sidonie Leather Belt-Bag 1

PRADA

8
PRADA กระเป๋าสะพาย รุ่น Prada Matinee Bag 1

PRADA

9
PRADA กระเป๋าถือ รุ่น Prada Galleria Saffiano Leather Micro-bag 1

PRADA

10
PRADA กระเป๋า Tote รุ่น Small Cotton Canvas Tote 1

PRADA

ชื่อสินค้า

กระเป๋าถือ รุ่น Medium Saffiano Leather Prada Galleria Bag

กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Leather Prada Cahier Bag

กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag

กระเป๋าสะพายหลัง รุ่น Prada Black Nylon Backpack

กระเป๋า Tote รุ่น Prada Double Bag Large

กระเป๋าถือ รุ่น Prada Re-Edition 2005 Nylon Bag

กระเป๋าคาดเอว รุ่น Prada Sidonie Leather Belt-Bag

กระเป๋าสะพาย รุ่น Prada Matinee Bag

กระเป๋าถือ รุ่น Prada Galleria Saffiano Leather Micro-bag

กระเป๋า Tote รุ่น Small Cotton Canvas Tote

คุณสมบัติ

กระเป๋าคลาสสิก ที่สาวก Prada สายแฟชั่นจะต้องมีเก็บไว้สักใบ

กระเป๋ารูปทรงสมุดโบราณที่เหมาะกับการใช้งานในหลาย ๆ รูปแบบ

กระเป๋าไซซ์มินิ ดีไซน์เก๋ไก๋ เข้ากับการแต่งตัวได้หลายแบบ

กระเป๋าเป้ที่เป็น Iconic ของแบรนด์ มาพร้อมกับดีเทลสุดล้ำ

กระเป๋าสำหรับคนที่ชอบพกพาของเยอะ เหมาะกับการถือไปทำงาน

กระเป๋าถือสุดเก๋ ที่มีวัสดุหลักเป็นไนลอนที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

กระเป๋าคาดเอวรูปทรงเก๋ สามารถสะพายได้หลายแบบตามความชอบ

เป็นกระเป๋ารูปทรงคลาสสิก ที่สามารถถือไปทำงานหรือปาร์ตี้ได้

กระเป๋าถือไซซ์มินิ ทำจากหนังคุณภาพ มีหลายสีสันให้เลือก

กระเป๋า Tote เรียบหรู ที่มีขั้นตอนการผลิตแบบงาน Craft

ราคาเริ่มต้น84,116 บาท95,374 บาท24,234 บาท54,723 บาท101,628 บาท54,723 บาท50,657 บาท92,247 บาท68,794 บาท35,961 บาท
รูปทรงกระเป๋า กระเป๋า Tote กระเป๋าสะพายไหล่กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋า Tote กระเป๋าถือ กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าสะพายกระเป๋าถือกระเป๋า Tote
วัสดุ Saffiano LeatherCalf Leatherไนลอน ไนลอนSaffiano Leatherไนลอน Calf LeatherSaffiano LeatherSaffiano LeatherCanvas
ขนาด (ซม.)24 x 13.5 x 3214.5 x 7 x 2017 x 6 x 2232 x 15 x 30 27 x 17.5 x 35.511 x 11.5 x 2011.5 x 3 x 20 20.5 x 12.5 x 28.515 x 9.5 x 2020 x 15 x 28
มีสายสะพายแยก
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับกระเป๋า Prada 10 อันดับ ยอดนิยมในครั้งนี้ หวังว่าจะมีใบที่ถูกใจสาว ๆ หลายคนไม่มากก็น้อย และหวังว่าจะเป็นไอเดียที่ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นนะคะ อย่างไรก็ตาม ขอฝากข้อสังเกตเพิ่มเติมสักเล็กน้อยก็คือ หลายคนจะเห็นว่ากระเป๋า Prada แทบจะทุกรุ่นนั้น มาพร้อมสายสะพายที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ นั่นหมายความว่า หากเลือกกระเป๋าที่มีคุณสมบัตินี้ เราจะสามารถใช้กระเป๋าได้หลายรูปแบบ ซึ่งถือเป็นความคุ้มค่าอีกอย่างหนึ่งของการใช้กระเป๋า Prada 


ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับราคาขายต่อของกระเป๋าแบรนด์นี้ก็ถือว่าอยู่เกณฑ์ที่ดีมาก โดยกระเป๋าที่เรานำมาจัดอันดับเองต่างก็เป็นที่นิยม และขายได้ราคาดี ดังนั้น หากใครที่สนใจในเรื่องของการลงทุน แนะนำให้ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  73,963 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  หากเอ่ยถึงชื่อ Tory Burch หลายคนคงนึกถึงภาพโลโก้ Double T อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงในด้านของดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดีและสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย โดยสินค้าเด่น ๆ ของแบรนด์นี้ได้ผลิตออกมาหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า นาฬิกา น้ำหอมและเครื่องประดับ ซึ่งหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่ครองใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ มากที่สุดก็คือ "กระเป๋า" นั่นเองค่ะสำหรับบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tory Burch ให้เหมาะสมกับการใช้งานในโอกาสที่หลากหลาย พร้อมทั้งแนะนำกระเป๋า Tory Burch จาก Collection ต่าง ๆ ที่น่าสนใจว่า แต่ละรุ่นนั้นมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง อาทิ Fleming, Eleanor และ  Lee Radziwill ตบท้ายด้วยการแนะนำ กระเป๋า Tory Burch รุ่นยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่สักใบ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ ! 
  แฟชั่น
  27,197 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำตัวที่เป็นตัวช่วยในการเก็บธนบัตร เหรียญ หรือบัตรต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเพื่อใช้งานเวลาออกไปนอกบ้าน แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายแล้วกระเป๋าสตางค์ยังเปรียบเสมือนเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ อีกทั้งยังไม่ใช่ของที่มักจะเปลี่ยนได้บ่อย ๆ เหมือนเครื่องประดับชิ้นอื่น ดังนั้น หากจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสักใบทั้งทีจึงควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ รูปทรงที่สอดคล้องกับการใช้งาน รวมไปถึงสีที่เข้ากับสไตล์ของตนเอง เพื่อช่วยให้คุณหยิบออกมาใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้นในปัจจุบันกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ และดีไซน์ก็ไม่แพ้ของผู้หญิงเลยค่ะ หนุ่ม ๆ บางคนจึงอาจรู้สึกปวดหัวกับการไปเดินเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ด้วยตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แนะนำมาให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น Pierre Cardin, Jacob, TOMMY HILFIGER และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ได้อย่างถูกใจที่สุด ฉะนั้นอย่ารอช้า ไปอ่านบทความนี้กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  52,152 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  แว่นกรองแสงสีฟ้าหรือแว่นเลนส์บลูบล็อกเป็นอุปกรณ์ที่คนในยุคปัจจุบันขาดไม่ได้ทุกครั้งที่ต้องทำงานหรือเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน เพราะหน้าจออุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้มีส่งผลกระทบกับดวงตาของเรามากมาย และยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไร ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สามารถเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตา ทำให้สายตาแย่ลง อีกทั้งยังส่งผลให้เกิดอาการตาแห้ง อาการปวดตา และอาจส่งผลเสียในระยะยาวกับสุขภาพดวงตาของเราค่ะยี่ห้อแว่นตานั้นก็มีมากมายที่น่าจะเคยได้ยินกันมาบ้าง เช่น Xiaomi, ท็อปเจริญ, Ophtus, Bewell, Muji, Owndays รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไปทั้งตามหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ แต่หลายคนอาจยังลังเลไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนหรือยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันว่าแสงสีฟ้าคืออะไรและแว่นตากรองแสงสีฟ้าจำเป็นหรือไม่ รวมถึงวิธีการเลือกซื้อแว่นตากรองแสงสีฟ้าว่าต้องดูจากปัจจัยอะไรบ้างทั้งเรื่องประเภทของเลนส์ เปอร์เซ็นต์ของการกรองแสงสีฟ้า และความหนาของเลนส์ พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า คุณภาพดีในราคาถูก ป้องกันดวงตาจากแสงสีฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  แฟชั่น
  83,107 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่น Luxury ระดับโลก เราเชื่อว่า หลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ Dior กันอย่างแน่นอน ซึ่ง Dior ก่อตั้งโดย Christian Dior ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้เปลี่ยนวงการแฟชั่น และในปัจจุบันทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมามายมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง น้ำหอม รวมไปถึงกระเป๋าที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม จึงทำให้ "กระเป๋า Dior" เป็นไอเทมในฝันที่สาว ๆ หลายคนอยากได้มาครอบครองนั่นเองค่ะเป็นที่ทราบกันดีว่า กระเป๋า Dior มีหลาย Collection ที่ได้รับความนิยม เช่น Lady Dior, Dior Bobby, Dior Book Tote และ Saddle เป็นต้น ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับกระเป๋า Dior ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งแนะวิธีการเลือกกระเป๋ารุ่นที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เราก็ได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นยอดนิยมและน่าลงทุนมาฝากทุกคนด้วยนะคะ แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  26,092 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  กระเป๋า YSL หรือชื่อเต็มคือ Yves Saint Laurent ซึ่งปัจจุบันได้รีแบรนด์มาเป็น Saint Laurent เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 ความพิเศษของกระเป๋า YSL นั้นอยู่ที่แนวคิดของ Yves Saint Laurent ผู้ออกแบบที่เขามองว่ากระเป๋าคือ เครื่องประดับอีกอย่างหนึ่ง ฉะนั้นการครอบครองกระเป๋า YSL จึงเปรียบเสมือนการมีเครื่องประดับคู่ใจนั่นเอง นอกจากนี้ กระเป๋า YSL นั้นยังมีกลิ่นอายของความเป็นร็อคแอนด์โรล โดยวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้จะเป็นหนังและอะไหล่โลหะเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบันกระเป๋า YSL นั้นมีหลายคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น Kate, Sac De Jour, Lou, Envelope, Sunset Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังเล็งกระเป๋า YSL ไว้อยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 10 อันดับกระเป๋า YSL รุ่นยอดนิยม กันค่ะ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปชมรุ่นยอดนิยมนั้น เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า YSL ไว้เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า YSL สักใบไว้เป็นความรู้เยื้องต้นก่อน ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  38,875 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า SALVATORE FERRAGAMO รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ รุ่นใหม่ รีวิวแน่น
  10 อันดับ กระเป๋า SALVATORE FERRAGAMO รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ รุ่นใหม่ รีวิวแน่น
  หากกล่าวถึงแบรนด์ Luxury จากประเทศอิตาลี เชื่อว่าหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนคงนึกถึงต้องเป็น Salvatore Ferragamo (ซัลวาทอร์เร่ เฟอร์รากาโม) อย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่มีดีไซน์อันน่าจดจำ ทั้งยังมีโลโก้ Gancini ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยกระเป๋า Salvatore Ferragamo นั้นถือเป็นสินค้ายอดนิยมที่หนุ่มสาวสายแฟชั่นหลายคนชื่นชอบไม่แพ้สินค้าประเภทอื่น ๆ เลยค่ะ นอกจากนี้ กระเป๋า Salvatore Ferragamo ยังมีให้เลือกหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Studio Bag, Trifolio Handbag, Viva Bow Bag, Ferragamo Boxyz Bag และอื่น ๆ อีกมากมายอย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหากระเป๋า Salvatore Ferragamo ที่เหมาะกับสไตล์ของตนเองอยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับ 10 อันดับ กระเป๋า  Salvatore Ferragamo ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของสาว ๆ ในปัจจุบัน พร้อมกับวิธีการเลือกกระเป๋า Salvatore Ferragamo ที่เหมาะกับคุณอีกด้วย จะมีไอเทมไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ต้องห้ามพลาดเลยทีเดียวค่ะ 
  แฟชั่น
  109 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่