• 10 อันดับ ของขวัญรับปริญญา ให้อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ ของขวัญรับปริญญา ให้อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ ของขวัญรับปริญญา ให้อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ ของขวัญรับปริญญา ให้อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ ของขวัญรับปริญญา ให้อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ ของขวัญรับปริญญา ให้อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021

หากเราถามผู้อื่นว่า วันที่สำคัญที่สุดในชีวิต คือ วันอะไร ? แน่นอนว่าคงไม่มีคำตอบที่ตายตัว เพราะแต่ละคนอาจจะมีวันสำคัญที่แตกต่างกันไปนั่นเองค่ะ แต่เราเชื่อว่า หนึ่งในวันที่หลาย ๆ คนให้ความสำคัญนั้นก็คือ "วันรับปริญญา" หรือ วันแห่งการแสดงความยินดีให้กับความสำเร็จขั้นแรกในชีวิตของบัณฑิตหลาย ๆ คน และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในวันรับปริญญาก็คือ "ของขวัญรับปริญญา" ซึ่งเป็นสิ่งของแทนใจจากผู้ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตจบใหม่ทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นพี่รหัส, เพื่อนสนิท, แฟน หรือเครือญาติ 


อย่างไรก็ตาม เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเคยประสบปัญหาในการเลือกของขวัญรับปริญญาใช่ไหมล่ะคะ เพราะยิ่งสนิทกันมากก็ยิ่งต้องพิถีพิถันในการเลือกของขวัญมากเช่นกัน จนอาจเป็นสาเหตุให้เราไม่รู้ว่า ควรจะเลือกของขวัญรับปริญญาอย่างไรให้ถูกใจผู้รับ ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงอยากจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญรับปริญญา พร้อมกับแนะนำ ของขวัญรับปริญญาที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้จริง เป็นจำนวน 10 อันดับ ทั้งสำหรับผู้หญิงและสำหรับผู้ชาย นอกจากนี้ เรายังมีไอเดียในการทำของขวัญรับปริญญาด้วยตนเองมาฝากทุกคนด้วย หลังจากได้อ่านบทความนี้ รับรองได้เลยว่า ของขวัญที่คุณให้จะต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอนค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 17-11-2021
 • 5,204 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกของขวัญรับปริญญา

อันดับแรก เรามาดูกันก่อนเลยว่า จะมีเทคนิคหรือปัจจัยใดบ้าง ที่เราควรคำนึงในการตัดสินใจเลือกของขวัญรับปริญญา ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ !

เลือกโดยคำนึงถึงเพศของผู้รับ

เพื่อการเลือกของขวัญรับปริญญาให้เหมาะกับผู้รับมากที่สุด สิ่งแรกที่ควรคำนึงในการเลือกก็คือ "เพศของผู้รับ" ค่ะ เพราะการเลือกของขวัญโดยคำนึงถึงเพศก่อน จะช่วยให้เราสามารถกำหนดขอบเขตประเภทของสิ่งของที่จะให้เป็นของขวัญได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ


 • การเลือกของขวัญรับปริญญาให้ผู้หญิง : สำหรับของขวัญรับปริญญาสุดฮิตที่หลายคนมักจะนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้น ช่อดอกไม้ ลูกโป่ง และตุ๊กตา แต่รู้หรือไม่ว่า ของเหล่านี้ตกยุคไปแล้ว เพราะ สาว ๆ สมัยนี้มักจะต้องการของขวัญที่สามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน หรือของขวัญที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของพวกเธอนั่นเองค่ะ เช่น เครื่องประดับ, เซ็ตเครื่องสำอาง, กระเป๋าทำงาน, กระเป๋าสตางค์, น้ำหอม, เสื้อผ้า, สิ่งที่เกี่ยวกับแฟชั่นหรือเป็นของที่กำลังอินเทรนด์ในขณะนั้น เป็นต้น 

 • การเลือกของขวัญรับปริญญาให้ผู้ชาย : ของขวัญรับปริญญาสำหรับผู้ชาย ไม่จำเป็นต้องเป็นของที่กำลังอินเทรนด์เสมอไปค่ะ เพราะส่วนใหญ่แล้ว ผู้ชายไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้สักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตาม คุณยังควรคำนึงถึงประโยชน์การใช้งานเป็นหลักและเลือกสิ่งที่สามารถนำมาใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน อาทิ เสื้อฟุตบอลทีมโปรด, นาฬิกาข้อมือ, แก้วกาแฟ, ปากกา, เนคไทและเข็มขัด

ทั้งนี้ทั้งนั้น เพื่อให้ผู้รับรู้สึกพึงพอใจมากที่สุด ไม่ว่าของขวัญชิ้นนั้นจะมีไว้สำหรับผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณต้องไม่ลืมเลือกประเภท สี หรือรูปแบบให้เข้ากับรสนิยมของผู้รับมากที่สุดด้วยนะคะ 

เลือกตามงบประมาณและความเหมาะสม

หลาย ๆ คนที่กำลังมองหาของขวัญรับปริญญาอยู่ น่าจะกำลังกังวลใจในเรื่องของงบประมาณอยู่บ้าง แต่ไม่ต้องกังวลจนเกินไปนะคะ เพราะเพียงแค่คุณกำหนดงบประมาณให้พอดีและเหมาะสมกับรายรับของตนเอง พร้อมกับเลือกสิ่งของที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของบัณฑิตในราคากลาง ๆ เพราะของขวัญรับปริญญาที่ดีไม่จำเป็นต้องมีราคาสูงเสมอไป แต่หากสามารถสื่อถึงความยินดีให้กับบัณฑิตได้แล้วล่ะก็ เท่านี้ความรู้สึกพึงพอใจก็จะเกิดทั้งกับผู้ให้และผู้รับแล้วล่ะค่ะ

เลือกตามความชอบหรือความสนใจของผู้รับ

การเลือกของขวัญรับปริญญาตามความชอบหรือความสนใจของผู้รับ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนควรให้ความสำคัญ เพราะวิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถตัดตัวเลือกจำนวนมหาศาลได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นวิธีการที่สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณลองสังเกตว่าผู้รับมีความชอบ ความสนใจหรือมีงานอดิเรกอะไรบ้าง 


โดยลองสังเกตได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของพวกเค้า ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram หรือ Twitter เพราะเราเชื่อว่า ทุกคนมักจะโพสต์สิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองเอาไว้อยู่แล้ว เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกของขวัญรับปริญญาให้ถูกใจผู้รับได้อย่างง่าย ๆ แล้วล่ะค่ะ

5 อันดับ ของขวัญรับปริญญา สำหรับผู้หญิง อะไรดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คนน่าจะได้ไอเดียในการเลือกของขวัญรับปริญญากันมาบ้างแล้ว แต่เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ เรามาพบกับ 5 อันดับ ของขวัญรับปริญญาที่สาว ๆ จะต้องร้องว้าวกันดีกว่าค่ะ จะมีอะไรที่น่านำมาให้เป็นของขวัญรับปริญญาบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

5

B2Sแพลนเนอร์ Blank A5 รุ่นหนา SP1921 A5 LM Mo+/Blank : Days at the office

299 บาท 〜

ประเภทเครื่องเขียน
ขนาด/ปริมาณA5 (148 x 210 มม.)
4
ประเภทเครื่องสำอาง
ขนาด/ปริมาณ2.3 ก.
3
ประเภทเครื่องสำอาง
ขนาด/ปริมาณบลัชออน 3.5 ก., ลิปบาล์ม 3 ก., ลิปทิ้นท์ 5.7 มก.
2
ประเภทแฟชั่น
ขนาด/ปริมาณ16 x 8.5 x 21 ซม.
1
ประเภทน้ำหอม
ขนาด/ปริมาณ30 มล.

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Dior น้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิง Joy EDP Intense 1

Dior

2
REPLEAT กระเป๋าทรงขนมจีบ Hobo Petite 1

REPLEAT

3
NARS เซ็ตเครื่องสำอาง Ultimate Orgasm 1

NARS

4
BOBBI BROWN ลิปสติก รุ่น Extra Lip Tint 1

BOBBI BROWN

5
B2S แพลนเนอร์ Blank A5 รุ่นหนา SP1921 A5 LM Mo+/Blank : Days at the office 1

B2S

ชื่อสินค้า

น้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิง Joy EDP Intense

กระเป๋าทรงขนมจีบ Hobo Petite

เซ็ตเครื่องสำอาง Ultimate Orgasm

ลิปสติก รุ่น Extra Lip Tint

แพลนเนอร์ Blank A5 รุ่นหนา SP1921 A5 LM Mo+/Blank : Days at the office

คุณสมบัติ

กลิ่นหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจก่อนออกบ้านหรือไปทำงาน

ทรงเท่ไม่ซ้ำใคร สามารถ Mix and Match ได้กับทุกชุด

สวยใสในลุคคุณหนู ด้วยเซ็ตเครื่องสำอางสี Orgasm สุดเย้ายวน

ให้ลิปทิ้นท์สีสวยตัวดังเป็นสื่อแทนใจ มีคุณสมบัติช่วยดูแลริมฝีปาก

ให้สมุดแพลนเนอร์ช่วยจัดระเบียบชีวิตวัย (เริ่ม) ทำงาน

ราคาเริ่มต้น3,150 บาท3,150 บาท2,200 บาท1,450 บาท299 บาท
ประเภทน้ำหอมแฟชั่นเครื่องสำอางเครื่องสำอางเครื่องเขียน
ขนาด/ปริมาณ30 มล.16 x 8.5 x 21 ซม.บลัชออน 3.5 ก., ลิปบาล์ม 3 ก., ลิปทิ้นท์ 5.7 มก.2.3 ก.A5 (148 x 210 มม.)
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ ของขวัญรับปริญญา สำหรับผู้ชาย อะไรดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่ได้ไอเดียของขวัญรับปริญญาสำหรับผู้หญิงไปแล้ว เรามาต่อกันที่ 5 อันดับของขวัญรับปริญญาที่โดนใจหนุ่ม ๆ กันบ้าง สงสัยแล้วใช่ไหมคะว่า มีสินค้าอะไรที่เราคัดมาแนะนำให้คุณบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลยค่ะ !

5
ประเภทเครื่องเขียน
ขนาด/ปริมาณ0.8 มม.
4

LIVERPOOL FOOTBALL CLUBเสื้อเชียร์ลิเวอร์พูลผู้ชาย เกรดแฟนบอล ชุดเยือน ฤดูกาล 2019/20

799 บาท 〜

ประเภทเครื่องแต่งกาย
ขนาด/ปริมาณS - XXL
3
ประเภทเครื่องแต่งกาย
ขนาด/ปริมาณXS - XXL
2

LEVI'Sเซ็ตของขวัญ Levi’s Belt and Levi’s Wallet

1,999 บาท 〜

ประเภทแฟชั่น
ขนาด/ปริมาณกระเป๋า : 11 x 10 x 2 ซม. , เข็มขัด : 120 ซม.
1
ประเภทแฟชั่น
ขนาด/ปริมาณ32 ก.

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Amazfit สมาร์ทวอทช์ รุ่น Bip 1

Amazfit

2
LEVI'S เซ็ตของขวัญ Levi’s Belt and Levi’s Wallet 1

LEVI'S

3
DAPPER เสื้อเชิ้ตแขนยาวทรง Smart Fit รุ่น No More Iron 1

DAPPER

4
LIVERPOOL FOOTBALL CLUB เสื้อเชียร์ลิเวอร์พูลผู้ชาย เกรดแฟนบอล ชุดเยือน ฤดูกาล 2019/20 1

LIVERPOOL FOOTBALL CLUB

5
Pentel ปากกาลูกลื่น 0.8 มม. ด้ามดำ Sterling B811A-C 1

Pentel

ชื่อสินค้า

สมาร์ทวอทช์ รุ่น Bip

เซ็ตของขวัญ Levi’s Belt and Levi’s Wallet

เสื้อเชิ้ตแขนยาวทรง Smart Fit รุ่น No More Iron

เสื้อเชียร์ลิเวอร์พูลผู้ชาย เกรดแฟนบอล ชุดเยือน ฤดูกาล 2019/20

ปากกาลูกลื่น 0.8 มม. ด้ามดำ Sterling B811A-C

คุณสมบัติ

ให้นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะบอกเวลาและช่วยรักษาสุขภาพ

เซ็ตของขวัญสุดคุ้มที่บัณฑิตหนุ่มรุ่นใหม่ต้องมีไว้ในครอบครอง

ผ่านกรรมวิธีแบบพิเศษที่จะทำให้เราจะไม่ต้องง้อเตารีดอีกต่อไป

1 ในของที่แสดงถึงความเอาใจใส่ นำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง

สิ่งเล็ก ๆ ที่มีดีไซน์สุดเรียบหรู ช่วยเสริมบุคลิกและความน่าเชื่อถือ

ราคาเริ่มต้น1,990 บาท1,999 บาท1,690 บาท799 บาท278 บาท
ประเภทแฟชั่นแฟชั่นเครื่องแต่งกายเครื่องแต่งกายเครื่องเขียน
ขนาด/ปริมาณ32 ก.กระเป๋า : 11 x 10 x 2 ซม. , เข็มขัด : 120 ซม.XS - XXLS - XXL0.8 มม.
ลิงค์สินค้า

ไอเดียของขวัญรับปริญญาทำเอง

ไอเดียของขวัญรับปริญญาทำเอง

สำหรับคนที่ไม่มีงบหรือชอบงานแฮนด์เมด การทำของขวัญรับปริญญา D.I.Y ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ผู้รับได้เห็นถึงความตั้งใจของผู้ให้และปลื้มใจที่จะได้รับของขวัญสุดพิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวบนโลก ซึ่งไอเดียในการของ D.I.Y ก็มีมากมายเลยทีเดียว ได้แก่ การ์ดอวยพร, ภาพวาด, ช่อดอกไม้แห้งมงกุฎดอกไม้, ตุ๊กตา และอื่น ๆ อีกมากมาย


สำหรับไอเดียที่เราจะมานำเสนอในวันนี้ คือ การทำ Photo Book เป็นของขวัญที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ค่ะ เพียงเตรียมสมุดไร้เส้น 1 เล่ม และติดภาพถ่ายสวย ๆ ที่มี Moment สำคัญระหว่างผู้รับและผู้ให้ หรือจะเป็นภาพอะไรก็ได้ที่เรารู้สึกว่าสำคัญ พร้อมกับเขียนข้อความแสดงความยินดีหรือความรู้สึกลงไป แล้วตกแต่งโดยการวาดรูป ระบายสี หรือติดสติ๊กเกอร์ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้ของขวัญรับปริญญาสุดพิเศษให้แก่บัณฑิตใหม่แล้วค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หลังจากที่ได้รู้วิธีการเลือกของขวัญรับปริญญาพร้อม 10 อันดับ ของขวัญที่น่าสนใจเพื่อมอบให้กับบัณฑิตจบใหม่ในงานรับปริญญากันแล้ว เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงจะพอได้แนวทางในการเลือกของขวัญรับปริญญาและแอบหยิบของขวัญใส่ตะกร้าไว้กันบ้างแล้วนะคะ


อย่างไรก็ตาม ก่อนจากกันไปนั้น เราขอแอบกระซิบข้อควรระวังในการเลือกซื้อขอขวัญกันสักหน่อยนะคะ นั่นก็คือ ไม่ว่าจะเลือกของขวัญให้ใครหรือในโอกาสใดก็ตาม ผู้ให้ไม่ควรตัดสินใจโดยใช้ความชอบส่วนตัวของตนเองเป็นหลัก แต่ควรพิจารณาจากเพศและความชอบหรือความสนใจของผู้รับ ประกอบกับพิจารณาเลือกของขวัญรับปริญญาจากงบประมาณที่พอเหมาะ ไม่ถูกหรือแพงจนเกินความจำเป็น เพียงเท่านี้ เราก็จะได้มีของขวัญที่สบายกระเป๋าของผู้ให้และถูกใจผู้รับแล้วล่ะค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ของขวัญวันแม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 งบตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน
  10 อันดับ ของขวัญวันแม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 งบตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน
  อีกไม่นานก็ใกล้จะถึงเทศกาลวันแม่แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงกำลังเตรียมมองหาของขวัญวันแม่ เพื่อมอบให้กับคุณแม่คนพิเศษในชีวิตของคุณอยู่อย่างแน่นอน  ดังนั้น ของขวัญที่เราควรจะเตรียมก็ต้องมีความพิเศษและเหมาะสม ทำให้คุณแม่รู้สึกปลาบปลื้มใจที่ได้รับ ซึ่งคุณแม่แต่ละคนก็จะมีความชอบที่แตกต่างกันไป การที่จะเลือกของขวัญให้ถูกใจนั้น อาจจะต้องอาศัยการสังเกตหรือการสอบถามจากคุณแม่โดยตรง แต่สำหรับใครที่ไม่มีเวลาหรือยังตัดสินใจเลือกของขวัญวันแม่ไม่ได้ รับรองว่าอ่านบทความนี้แล้วคุณจะได้คำตอบค่ะวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญวันแม่ รวมถึงแชร์ไอเดียในการเลือกของขวัญวันแม่ให้กับทุกคน เพื่อให้คุณได้เลือกของขวัญชิ้นที่ดีที่สุดสำหรับวันแม่ที่ใกล้จะมาถึงนั่นเองค่ะ ซึ่งนอกจากสิ่งของแล้วอาจจะพาท่านไปวัดทำบุญ หรือพาไปทานอาหารอร่อย ๆ ที่ท่านชอบก็เป็นอีกไอเดียที่ดีเช่นกันนะคะ 
  ของขวัญ
  4,520 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไอเดียของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ปี 2021
  10 อันดับ ไอเดียของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ปี 2021
  ช่วงเวลา 1 ปีช่างผ่านไปไวเหลือเกิน มารู้ตัวอีกทีก็ใกล้จะถึงเทศกาลปีใหม่อีกแล้ว เมื่อพูดถึงปีใหม่แล้วหลาย ๆ คนก็คงจะมีงานเลี้ยงฉลองวันปีใหม่กันที่โรงเรียน บริษัท หรือกับทุกคนในครอบครัวและเพื่อน ๆ  โดยมีการแลกของขวัญ หรือจับฉลากของขวัญปีใหม่กันใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งแต่ละคนก็อาจประสบปัญหาไม่มีไอเดียว่า จะซื้อของขวัญปีใหม่อะไรดีที่จะทำให้ผู้รับนั้นดีใจ และของที่ได้ไปนั้นสามารถใช้งานได้จริงหรือไม่? หรือในกรณีที่ต้องการของขวัญเพื่อไปจับฉลากก็ไม่รู้ว่า ของขวัญประเภทใดที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ ไอเดียของขวัญปีใหม่ ใครที่ไม่ค่อยมีเวลาเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ อาจจะลังเลว่า จะซื้ออะไรดี หรือไม่มีเวลาไปซื้อก็สบายใจได้เลยค่ะ เพียงแค่คุณอ่านบทความนี้ จะมีไอเทมไหนบ้างที่เหมาะกับเป็นของขวัญปีใหม่ และวิธีการเลือกของขวัญปีใหม่ให้โดนใจนั้นมีอะไรบ้าง หากพร้อมแล้วตามมาเลยค่ะ !
  ของขวัญ
  66,273 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ
  หากจะให้ของขวัญวันเกิดแก่เพื่อนผู้หญิงสักชิ้นหนึ่ง หลาย ๆ คนอาจนึกถึงดอกไม้ ขนม หรือตุ๊กตา แต่ทว่า สิ่งของเหล่านั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเสมอไป ด้วยเหตุนี้ จึงอาจทำให้หลาย ๆ คนนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกดีใจ หรือสามารถนำไปใช้งานได้ คนที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ทีมงานมายเบสท์จะขออาสามาเป็นตัวช่วยให้กับทุกคนเองค่ะวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเพื่อนผู้หญิง ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ของขวัญที่เหมาะกับวัยรุ่น แต่ครอบคลุมไปถึงเด็ก วัยทำงาน และผู้ใหญ่ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหลังจากที่อ่านบทความนี้จบแล้ว ทุกคนก็จะได้ทราบว่าควรเลือกของขวัญแบบใดถึงจะเหมาะสม และทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจมากที่สุด ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เราได้รวบรวม 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจให้กับทุกคนด้วย หากพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันเลยค่ะ ! 
  ของขวัญ
  49,388 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เหมาะกับกาละเทศะ ดีต่อสุขภาพ ผู้รับประทับใจ
  10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เหมาะกับกาละเทศะ ดีต่อสุขภาพ ผู้รับประทับใจ
  เมื่อเข้าใกล้ถึงช่วงเวลาเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันปีใหม่ นอกจากการออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ แล้ว เชื่อว่าหลายคนก็จะต้องไป "เยี่ยมผู้ใหญ่" หรือญาติพี่น้องกันอย่างแน่นอนค่ะ ทั้งผู้ใหญ่อาศัยอยู่ในละแวกเดียวกันหรือต่างจังหวัด แต่สิ่งที่ทุกคนมักจะประสบอยู่เสมอนั่นก็คือ การหา "ของขวัญปีใหม่" จะซื้ออะไรไปเป็นของขวัญให้กับผู้ใหญ่ที่เคารพกันดี โดยส่วนใหญ่ที่พบเห็นกันได้บ่อยมีทั้งกระเช้าผลไม้, กระเช้ารังนกแท้, ตะกร้าเครื่องดื่ม หรือขนมเพื่อสุขภาพ ไปจนถึงเครื่องประดับและของแต่งบ้าน การนำของฝากหรือของขวัญปีใหม่ติดมือไปให้ผู้ใหญ่ ถือได้ว่าเป็นการแสดงความเคารพและความห่วงใยให้กับอีกฝ่ายได้อย่างชัดเจนมากขึ้น แต่เราจะเลือกซื้ออะไร หรือของขวัญแบบไหนดีให้เหมาะสมและถูกกาละเทศะ วันนี้เรามีเทคนิคง่าย ๆ ในการเลือกซื้อ โดยเริ่มจากวิธีการเลือกของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่ต้องพิจารณาจากตัวผู้รับทั้งบุคลิก ไลฟ์สไตล์และประเภทของสิ่งของที่เราอยากจะมอบ เช่น ของขวัญเพื่อสุขภาพ ของขวัญเพิ่มความเป็นสิริมงคล และของขวัญแฮนด์เมด พร้อมด้วย 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ที่เราคัดเลือกมาเป็นอย่างดี รับรองได้ว่าผู้รับจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ
  ของขวัญ
  22,564 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญตรุษจีน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของมงคลนำโชคตามธรรมเนียม ถูกใจผู้รับ สร้างความสุขในเทศกาลตรุษจีนให้ครอบครัว
  10 อันดับ ของขวัญตรุษจีน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของมงคลนำโชคตามธรรมเนียม ถูกใจผู้รับ สร้างความสุขในเทศกาลตรุษจีนให้ครอบครัว
  วันตรุษจีนหรือวันปีใหม่จีน สำหรับใครหลายคนคงเป็นช่วงเวลาที่มีความสำคัญและถือเป็นเทศกาลแห่งความสุข เพราะเป็นวันที่ครอบครัวหรือเหล่าญาติพี่น้องเชื้อสายเดียวกันได้มารวมตัวกันเพื่อไหว้เจ้าและรับประทานอาหารกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งเทศกาลตรุษจีนนี้เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลที่เก่าแก่ของประเทศจีนที่มีมาอย่างยาวนานกว่าหลายศตวรรษและยังเป็นการเฉลิมฉลองเพื่อต้อนรับการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิอีกด้วยเมื่อพูดถึงวันตรุษจีนแล้วใครหลายคนอาจนึกถึงสีนำโชคอย่างสีแดง ผลส้ม ขนมเข่งหรืออาหารที่ใช้ไหว้เจ้าอีกมากมาย รวมไปถึงไฮไลท์สำคัญที่ขาดไม่ได้คือ ซองอั่งเปาที่มีเงินอยู่ข้างใน โดยตามธรรมเนียมแล้วผู้ใหญ่จะมอบให้กับเด็ก ๆ หรือผู้ที่มีอายุน้อยกว่า แต่ในปัจจุบันเริ่มพบเห็นได้ว่ามีการมอบเป็นของขวัญกันมากขึ้น บางคนอาจจะยังลังเลไม่รู้ว่าจะเลือกของขวัญตรุษจีนแบบไหนหรือซื้ออะไรดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกซื้อของขวัญตรุษจีน และเรายังมี 10 อันดับ ของขวัญตรุษจีนยอดนิยมมาแชร์ไว้เป็นแนวทางให้ทุกคนเลือกซื้อกันได้ง่ายขึ้นค่ะ
  ของขวัญ
  710 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี ปี 2021 เป็นสิริมงคล ใช้งานได้จริง ประทับใจผู้รับ
  10 อันดับ ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี ปี 2021 เป็นสิริมงคล ใช้งานได้จริง ประทับใจผู้รับ
  ประเพณีขึ้นบ้านใหม่ ถือเป็นงานมงคลที่คนไทยส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเจ้าของบ้านก็มักจะเชิญแขกมากินเลี้ยงที่บ้าน ส่วนแขกก็มักจะมีของขวัญติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อแสดงความยินดีกับเจ้าของบ้านเสมอ และถึงแม้ว่าการซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่จะไม่มีของต้องห้ามเหมือนกับของขวัญงานแต่งงานหรือของขวัญวันปีใหม่ แต่เมื่อพูดถึงการซื้อของขวัญแล้ว ปัญหาที่ทุกคนมักจะเจอนั่นก็คือ ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี แถมบางคนยังกังวลเรื่องของราคาว่าจะเหมาะสมหรือไม่อีกด้วย ในวันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกของขวัญขึ้นบ้านใหม่มาฝากทุกคน โดยแบ่งเป็นประเภทของขวัญที่ผู้คนมักซื้อไปเป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่ พร้อมทั้ง 10 อันดับ ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ยอดนิยม ที่รับรองว่าผู้รับจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่าควรเลือกซื้อของขวัญประเภทไหน ก็อย่ารอช้า รีบไปดูกันเลยค่ะ 
  ของขวัญ
  4,775 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของฝากพิษณุโลก มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของดีเมืองพิษณุโลก ทั้งกล้วยตาก หมี่ซั่ว ขนมอาลัว
  10 อันดับ ของฝากพิษณุโลก มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของดีเมืองพิษณุโลก ทั้งกล้วยตาก หมี่ซั่ว ขนมอาลัว
  ในปัจจุบันการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง SHOPEE หรือ LAZADA นั้นเข้ามามีส่วนในการดำเนินชีวิตของคนไทยเป็นอย่างมาก ทั้งสะดวกรวดเร็ว สั่งซื้อเพียงคลิกเดียวก็มาส่งถึงหน้าบ้าน นอกจากนี้ยังมีสินค้าให้เลือกสรร ทั้งเสื้อผ้า, เครื่องใช้ภายในบ้าน, อาหาร หรือแม้แต่ ของฝากขึ้นชื่อในแต่ละจังหวัดทั่วประเทศไทย ก็สามารถเลือกซื้อได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ตอบโจทย์ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี ซึ่งในบทความนี้เราจึงอยากเสนอ ของฝากจากจังหวัดพิษณุโลก เมืองที่ขึ้นชื่อในด้านอาหาร ผลไม้แปรรูป หรือขนมไทยที่มีชื่อเสียง และน่ารับประทาน รับรองว่าต้องอร่อยถูกใจคุณอย่างแน่นอนอย่างไรก็ตามของฝากจากพิษณุโลกในช่องทางออนไลน์นั้นมีอยู่มากมาย หลายร้าน หลากยี่ห้อ ในวันนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกซื้อของฝากพิษณุโลก จากร้านที่มีชื่อเสียงในจังหวัด ที่เราคัดสรรมาแล้วว่าอร่อยและมีคุณภาพได้มาตรฐาน พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ของฝากพิษณุโลก ในรูปแบบต่าง ๆ ที่กำลังได้รับความนิยมในตลาดออนไลน์ เพื่อประกอบการตัดสินใจให้คุณเลือกซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ส่วนจะมีของฝากอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยครับ
  ของขวัญ
  4,654 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของฝากกระบี่ มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมอาหารขึ้นชื่อของกระบี่ พร้อมของฝากจากร้านจื้ออชื่อดัง
  10 อันดับ ของฝากกระบี่ มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมอาหารขึ้นชื่อของกระบี่ พร้อมของฝากจากร้านจื้ออชื่อดัง
  เมื่อพูดถึงทะเลสวย ๆ น้ำใส ๆ หาดทรายสีขาวนวลแล้ว หลายคนคงนึกถึงจังหวัดกระบี่ในภาคใต้ของประเทศไทยอย่างแน่นอน เนื่องจากจังหวัดกระบี่เป็นจังหวัดที่อยู่ติดกับทะเลอันดามันและได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ นอกจากจะมีทะเลสวย ๆ แล้ว จังหวัดกระบี่ยังมีภูเขา ถ้ำ น้ำตก และหมู่เกาะต่าง ๆ อีกมากมาย เช่น เขาขนาบน้ำ หมู่เกาะพีพี สระมรกต เป็นต้นอย่างไรก็ตาม การซื้อของฝากถือเป็นธรรมเนียมที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน หากไปเที่ยวจังหวัดกระบี่แล้ว ก็ย่อมต้องซื้อของฝากมาฝากผู้อื่นเพื่อเป็นการแสดงน้ำใจหรือแสดงความคิดถึง แต่เนื่องจากของฝากจากกระบี่มีหลากหลายมาก หลายคนอาจสงสัยว่าของฝากใดที่อร่อย มีคุณภาพ และทำให้ผู้ที่ได้รับประทับใจ เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ ของฝากกระบี่ มาฝากทุกคนเพื่อประกอบการตัดสินใจกันค่ะ
  ของขวัญ
  1,581 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของฝากชลบุรี มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของขึ้นชื่อเมืองชล ทั้งข้าวหลามหนองมน ปลาหมึก น้ำปลา
  10 อันดับ ของฝากชลบุรี มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของขึ้นชื่อเมืองชล ทั้งข้าวหลามหนองมน ปลาหมึก น้ำปลา
  หากพูดถึงจังหวัดชลบุรีนั้น นับว่าเป็นจังหวัดแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง เมื่อต้องการไปสัมผัสกับบรรยากาศริมทะเล เนื่องจากจังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ติดทะเลเยอะ รวมทั้งยังมีเกาะให้นักท่องเที่ยวเลือกชมความงามของธรรมชาติและชายหาด ซึ่งนี่เองก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ชลบุรีกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทยค่ะ นอกจากนี้สำหรับใครที่มีโอกาสได้เดินทางมายังจังหวัดชลบุรีแล้ว ก็ต้องไม่พลาดกับของฝากขึ้นชื่อที่มีให้เลือกตั้งแต่อาหาร ขนม ของใช้ภายในบ้าน และอื่น ๆ อีกมากมายอย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันร้านค้าที่ผลิตและขายของฝากในจังหวัดชลบุรีนั้น ต่างก็เริ่มปรับตัวมาขายแบบออนไลน์มากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ไม่สะดวกเดินทางไปยังชลบุรี ซึ่งในวันนี้เราก็ได้รวบรวมปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อของฝากชลบุรีที่มีคุณภาพได้มาตรฐานและเป็นที่นิยม พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ของฝากชลบุรี จากร้านที่มีชื่อเสียงในจังหวัด มาให้ทุกคนได้เลือกพิจารณาอีกด้วย แต่จะมีอะไรบ้างนั้น มาติดตามไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  2,417 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ ร้านดอกไม้ใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดอกไม้สด น่ารัก สวยหรู ดีไซน์มินิมอล สั่งทำพิเศษได้
  20 อันดับ ร้านดอกไม้ใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดอกไม้สด น่ารัก สวยหรู ดีไซน์มินิมอล สั่งทำพิเศษได้
  ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เชื่อว่าใครหลายคนย่อมต้องมองหาของขวัญแสดงความยินดี เพื่อส่งผ่านความรัก ความห่วงใย ความปรารถนาดีไปยังคนพิเศษของคุณ ซึ่งแน่นอนว่า "ช่อดอกไม้" ก็เป็นหนึ่งในไอเดียยอดฮิตสุดคลาสสิกตลอดกาล ที่จะช่วยให้เราสามารถส่งผ่านความรู้สึกผ่านช่อดอกไม้แต่ละสี แต่ละรูปแบบ รวมถึงความหมายโดยนัยที่ซ่อนไว้ในดอกไม้แต่ละชนิดได้อีกด้วย ด้วยเหตุนี้ การให้ช่อดอกไม้เนื่องในโอกาสต่าง ๆ จึงได้รับความนิยมไปทั่วโลกมาอย่างยาวนานแต่ว่าการจัดช่อดอกไม้ขึ้นมาในแต่ละช่อต้องอาศัยความเชี่ยวชาญรวมถึงทักษะในการออกแบบเป็นอย่างมาก ดังนั้น เราจึงอยากมาแนะนำ 20 อันดับ ร้านดอกไม้ใน IG ที่มาพร้อมกับคุณภาพ ความสวยงามและดีไซน์ที่น่าประทับใจคุ้มค่าสมราคา มาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อช่อดอกไม้ในครั้งนี้และฝากความประทับใจที่ยากจะลืมเลือนเอาไว้ให้กับคนพิเศษของคุณค่ะ
  ของขวัญ
  371 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ปี 2021 วันเกิด วันพ่อ เลือกได้ตามงบประมาณ
  10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ปี 2021 วันเกิด วันพ่อ เลือกได้ตามงบประมาณ
  สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
  ของขวัญ
  47,891 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของฝากภูเก็ต มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำของฝากจากภูเก็ตน่าซื้อ ทั้งของกินและเครื่องประดับ
  10 อันดับ ของฝากภูเก็ต มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำของฝากจากภูเก็ตน่าซื้อ ทั้งของกินและเครื่องประดับ
  “ภูเก็ต” เป็นหนึ่งในจังหวัดที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาเยือนเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าใครต่างก็อยากมาสัมผัสความสวยงามของทิวทัศน์ธรรมชาติ ทะเลและชายหาดสวย ๆ ด้วยตนเอง และหากมีโอกาสได้เดินทางมายังจังหวัดภูเก็ตทั้งที ก็จะต้องไม่พลาดซื้อ “ของฝากภูเก็ต” ติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่รัก หรือซื้อกลับไปเป็นของที่ระลึกให้กับตัวเอง ซึ่งของฝากขึ้นชื่อของที่นี่ก็มีหลากหลายชนิด จนอาจเลือกไม่ถูกเลยทีเดียวค่ะในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกของฝากภูเก็ต ว่ามีหลักเกณฑ์ใดบ้างที่ควรพิจารณา และมีสินค้าอะไรบ้างที่น่าสนใจ พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับของฝากภูเก็ต ซึ่งเราได้ทำการคัดสรรสินค้าขึ้นชื่อมาแบบเน้น ๆ หลายชิ้นมาจากร้านขายของฝากชื่อดังประจำจังหวัด อีกทั้งไม่ว่าอยู่จังหวัดไหนก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ รับรองว่าคนที่ได้รับจะต้องดีใจ หรือหากซื้อให้ตัวเอง ก็จะต้องหวนนึกถึงช่วงเวลาที่ได้ไปเยือนภูเก็ต จนอยากกลับไปท่องเที่ยวอีกครั้งอย่างแน่นอน
  ของขวัญ
  6,170 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ปี 2021 รวมไอเดียของขวัญ สำหรับวัยทำงาน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ปี 2021 รวมไอเดียของขวัญ สำหรับวัยทำงาน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  เชื่อว่าหนุ่มสาววัยทำงานหลายคนคงต้องเคยประสบปัญหาโลกแตกในการเตรียมหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานที่บริษัทกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะในวันเกิด งานเลี้ยงอำลา เทศกาลปีใหม่ หรืองานแต่งงาน ซึ่งของขวัญล้วนเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อแสดงออกถึงน้ำใจและมิตรภาพ แต่การเลือกของขวัญนั้นอาจเป็นเรื่องยุ่งยากที่หลายคนไม่ถนัด เนื่องจากในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่ช่วงอายุแตกต่างกัน อีกทั้งแต่ละคนยังมีไลฟ์สไตล์ งานอดิเรก หรือความชอบที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้เลือกของขวัญที่เหมาะสมกับผู้รับยากมากขึ้นไปอีกวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน ไว้เป็นไอเดียให้คุณสามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนในโอกาสต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น รวมถึงยังรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน และข้อควรระวังในการเลือกของขวัญมาฝากทุกคนกันอีกด้วย ถ้าหากอยากทราบแล้วว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ
  ของขวัญ
  60,731 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเด็กประถม ซื้ออะไรดี ปี 2021 เสริมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเด็กประถม ซื้ออะไรดี ปี 2021 เสริมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้
  วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีจะมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรืออุปกรณ์แต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญสุดไฮเทคที่ผู้ใหญ่อย่างเรายังต้องอิจฉา จนบางครั้งอาจทำให้ผู้ปกครองเลือกซื้อของขวัญวันเกิดไม่ถูกกันเลยทีเดียวค่ะดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กในวัยประถมกัน ซึ่งเป็นของขวัญที่กำลังนิยมสามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ โดยเราได้เลือกสรรและนำมาจัดอันดับ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเด็กประถมให้รับชมกันค่ะ โดยจะมีทั้งของขวัญวันเกิดเด็กประถมสำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายที่น่าสนใจมาให้ชมกัน เพื่อให้คุณได้แนวทางในการเลือกของขวัญวันเกิด เราได้นำสาระดี ๆ ที่มีประโยชน์มาให้ได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมภายในไม่กี่ชั่วโมงนี้ก็เป็นได้ค่ะ
  ของขวัญ
  59,757 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของฝากชลบุรี มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของขึ้นชื่อเมืองชล ทั้งข้าวหลามหนองมน ปลาหมึก น้ำปลา
  10 อันดับ ของฝากชลบุรี มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของขึ้นชื่อเมืองชล ทั้งข้าวหลามหนองมน ปลาหมึก น้ำปลา
  หากพูดถึงจังหวัดชลบุรีนั้น นับว่าเป็นจังหวัดแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง เมื่อต้องการไปสัมผัสกับบรรยากาศริมทะเล เนื่องจากจังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ติดทะเลเยอะ รวมทั้งยังมีเกาะให้นักท่องเที่ยวเลือกชมความงามของธรรมชาติและชายหาด ซึ่งนี่เองก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ชลบุรีกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทยค่ะ นอกจากนี้สำหรับใครที่มีโอกาสได้เดินทางมายังจังหวัดชลบุรีแล้ว ก็ต้องไม่พลาดกับของฝากขึ้นชื่อที่มีให้เลือกตั้งแต่อาหาร ขนม ของใช้ภายในบ้าน และอื่น ๆ อีกมากมายอย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันร้านค้าที่ผลิตและขายของฝากในจังหวัดชลบุรีนั้น ต่างก็เริ่มปรับตัวมาขายแบบออนไลน์มากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ไม่สะดวกเดินทางไปยังชลบุรี ซึ่งในวันนี้เราก็ได้รวบรวมปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อของฝากชลบุรีที่มีคุณภาพได้มาตรฐานและเป็นที่นิยม พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ของฝากชลบุรี จากร้านที่มีชื่อเสียงในจังหวัด มาให้ทุกคนได้เลือกพิจารณาอีกด้วย แต่จะมีอะไรบ้างนั้น มาติดตามไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  2,417 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ
  หากจะให้ของขวัญวันเกิดแก่เพื่อนผู้หญิงสักชิ้นหนึ่ง หลาย ๆ คนอาจนึกถึงดอกไม้ ขนม หรือตุ๊กตา แต่ทว่า สิ่งของเหล่านั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเสมอไป ด้วยเหตุนี้ จึงอาจทำให้หลาย ๆ คนนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกดีใจ หรือสามารถนำไปใช้งานได้ คนที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ทีมงานมายเบสท์จะขออาสามาเป็นตัวช่วยให้กับทุกคนเองค่ะวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเพื่อนผู้หญิง ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ของขวัญที่เหมาะกับวัยรุ่น แต่ครอบคลุมไปถึงเด็ก วัยทำงาน และผู้ใหญ่ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหลังจากที่อ่านบทความนี้จบแล้ว ทุกคนก็จะได้ทราบว่าควรเลือกของขวัญแบบใดถึงจะเหมาะสม และทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจมากที่สุด ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เราได้รวบรวม 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจให้กับทุกคนด้วย หากพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันเลยค่ะ ! 
  ของขวัญ
  49,388 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของฝากเชียงใหม่ มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของน่าซื้อ ไส้อั่ว หมูยอ แคบหมู น้ำพริกหนุ่ม
  10 อันดับ ของฝากเชียงใหม่ มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของน่าซื้อ ไส้อั่ว หมูยอ แคบหมู น้ำพริกหนุ่ม
  เมื่อต้องเดินทางไปต่างถิ่น เรามักนึกถึงของฝากสำหรับครอบครัวและเพื่อนกันใช่ไหมคะ ซึ่งของฝากก็จะแตกต่างกันไปตามจังหวัดหรือเมืองที่คุณเดินทางไป และแน่นอนว่าหากพูดถึงภาคเหนือ หนึ่งในจังหวัดยอดนิยมที่หลายคนนึกถึงก็คือจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องด้วยเป็นจังหวัดศูนย์กลางทั้งทางธุรกิจและการท่องเที่ยว จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศต้องการเดินทางไป และเมื่อพูดถึงของฝากจากจังหวัดเชียงใหม่ ก็มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นของกินหรือของใช้ ซึ่งล้วนแต่แสดงเอกลักษณ์ของภาคเหนือได้เป็นอย่างดี จนหลายคนนิยมซื้อนำกลับไปฝากญาติพี่น้องหรือคนสนิทแต่การเลือกของฝากจังหวัดเชียงใหม่นั้นก็มีหลายปัจจัยที่ควรคำนึงถึงค่ะ โดยเฉพาะเรื่องของระยะเวลาในการเดินทาง เพราะของบางชนิดอย่างของกินก็อาจต้องการการบรรจุเป็นพิเศษเพื่อให้เก็บรักษาความสดใหม่ได้เป็นระยะเวลาหนึ่ง แล้วนอกจากของกินที่ขึ้นชื่อแล้ว หลายคนอาจอยากทราบว่ามีของฝากเชียงใหม่ที่มีเอกลักษณ์อย่างอื่นอีกหรือไม่ ในบทความนี้เราจะมีคำตอบให้คุณค่ะ
  ของขวัญ
  1,586 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด