• 10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020

สกินแคร์เกาหลีนั้นได้ชื่อว่าเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมมากมายไปทั่วโลก ซึ่งหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่กำลังเป็นที่จับตามองก็คือ Ample:N ที่เป็นแบรนด์ภายใต้บริษัทเครื่องสำอางที่ชื่อว่า Coreana โดยมีการคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากห้องปฎิบัติของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้จึงมีสารบำรุงในปริมาณที่เข้มข้น พร้อมราคาที่ประหยัดสบายกระเป๋า จึงทำให้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์สกินแคร์ถูกและดีอยู่ตามรีวิวสินค้าในหลาย ๆ สื่อนั่นเอง


Ample:N นั้นมีไอเทมบำรุงผิวอยู่มากมายหลายชนิด ซึ่งมีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของลักษณะและจุดประสงค์ในการใช้งาน รวมไปถึงไอเทมตัวเด็ดอย่างเซรั่มบำรุงผิวที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสารบำรุงหลักแต่ละชนิดที่ใช้ วันนี้เราจะช่วยให้คุณได้รู้จักกับแบรนด์ Ample:N และวิธีการเลือกใช้สกินแคร์แต่ละตัวได้อย่างเข้าใจมากขึ้น อีกทั้งยังรวบรวม 10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N ที่ได้รับการรีวิวอย่างล้นหลามจากผู้ใช้งานจริงมาให้ทุกคนไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 23-09-2020
 • 1,245 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Ample:N

อย่างที่เราได้เกริ่นนำกันไปว่า Ample:N นั้น มีไอเทมที่น่าสนใจหลายอย่าง ซึ่งหากคุณมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกก็จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อสกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวและความต้องการใช้งานได้ดีขึ้นอีกด้วย มาดูกันดีกว่าค่ะว่า มีเรื่องใดบ้างที่คุณควรต้องรู้ก่อนจะเลือกซื้อสกินแคร์ Ample:N

เลือกจากจุดประสงค์ในการใช้งาน

สิ่งสำคัญเรื่องแรกที่เราต้องทราบก่อนการเลือกซื้อสกินแคร์ไม่ว่าจะเป็นสำหรับแบรนด์ Ample:N หรือแบรนด์ไหน ๆ ก็ตามก็คือ จุดประสงค์ในการใช้งาน เพราะสกินแคร์แต่ละประเภทมีความเหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปตามขั้นตอนต่าง ๆ ในการบำรุงและดูแลผิว


 • ขั้นตอนทำความสะอาด เป็นขั้นตอนแรกสุดของการดูแลผิวหน้า โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในขั้นตอนนี้จะเป็น Cleanser โดยการเลือก Cleanser ที่ดีควรเลือกเนื้อสัมผัสที่เหมาะกับสภาพผิว หากใครผิวมันก็ควรเลือกแบบเจล ส่วนคนที่มีผิวแห้งควรเลือกแบบโฟม ค่า pH ที่เหมาะสมก็ควรอยู่ที่ 5.5 เพราะถ้ามากหรือน้อยเกินไปก็อาจจะระคายเคืองผิวหน้าได้
 • ขั้นตอนการปรับสภาพผิว หลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว โดยปกติผิวจะขาดความชุ่มชื้นเนื่องจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอาจจะดึงเอาน้ำบางส่วนออกจากผิว จึงควรใช้สกินแคร์ประเภท Toner หรือ Essence ที่เราเรียกกันว่าน้ำตบ มาเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว 
 • ขั้นตอนการบำรุงผิวตามความกังวล ขั้นตอนถัดมาคือการบำรุงผิวด้วย Serum ที่มีความเข้มข้นของส่วนผสมซึ่งจะช่วยจัดการและดูแลความกังวลผิวที่คุณเผชิญได้เป็นอย่างดี เคล็ดลับง่าย ๆ คือ เราต้องทราบก่อนว่าผิวของเรามีปัญหาในเรื่องใด เพื่อช่วยให้เราเลือกซื้อ Serum ได้เหมาะสมมากขึ้น
 • ขั้นตอนเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ในขั้นตอนสุดท้ายจะเป็นการเสริมปราการเพื่อล็อกความชุ่มชื้นในผิวให้อยู่ได้ยาวนานขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์อย่าง Moisturizer ที่มีทั้งในรูปแบบของเจลและครีมให้เลือกใช้ตามสภาพผิว หากใครที่มีผิวมันอาจจะเลือกเป็นเจลหรือโลชั่นที่มีความบางเบา แต่ถ้าใครที่ผิวแห้งก็ให้เลือกแบบครีมที่มีความเข้มข้นสูง

เลือกผลิตภัณฑ์ Serum ตัวดังให้เหมาะกับปัญหาผิว

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจาก Ample:N คือ Serum เพราะ Serum แต่ละรุ่นมีส่วนผสมหลักบำรุงผิวในปริมาณที่เข้มข้น ช่วยบำรุงผิวได้ล้ำลึกมากกว่าที่เคย แต่อย่างที่ทราบกันว่าส่วนผสมหลักของแต่ละ Serum ก็มีความเหมาะสมกับสภาพผิวและแก้ไขปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป จึงจำเป็นที่เราต้องรู้ก่อนว่า Serum แต่ละรุ่นนั้นมีคุณสมบัติอย่างไร

Ample:N Peptide Shot Ampoule

Peptide เป็นอนุพันธ์ขนาดเล็กสุดของโปรตีนซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของผิว หน้าที่สำคัญของ Peptide คือ ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นในชั้นผิว ทำให้ผิวนั้นมีความยืดหยุ่นและกระชับมากขึ้น รูขุมขนที่เคยกว้างหรือลึกก็จะมีขนาดที่เล็กลง นอกจากนี้ Peptide ยังช่วยกำหนดทิศทางการทำงานของเซลล์ผิวให้มีความคงที่ จึงช่วยปรับให้ผิวมีทั้งสีและความเรียบเนียนที่สม่ำเสมอกันมากขึ้น ข้อดีของ Peptide คือ มีความเสี่ยงต่อการระคายเคืองในระดับที่ต่ำมาก ๆ คนผิวแพ้ง่ายจึงสามารถใช้ได้ด้วยเช่นกันค่ะ

Ample:N Hyaluron Shot Ampoule

ไม่มีใครไม่รู้จัก Hyaluron หรือ Hyaluronic Acid เพราะเป็นส่วนผสมสำคัญที่อยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแทบทุกชนิด เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว นอกจากนี้ยังช่วยเชื่อมชั้นผิวเข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับปราการผิวมากขึ้น ปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้นที่อาจจะเกิดขึ้นได้ Hyaluron นั้นมีขนาดเล็กจึงสามารถซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็วและมีความเสี่ยงต่อการระคายเคืองในระดับที่ต่ำอีกด้วย ใครที่พบเจอกับปัญหาผิวแห้งกร้านอยู่บ่อยครั้งก็ควรจะเลือก Serum ชนิดนี้มาบำรุงผิวเลยค่ะ

Ample:N Ceramide Shot Ampoule

ใครที่ประสบปัญหาผิวอ่อนแอ บอบบางและแพ้ง่ายจะต้องทำความรู้จักกับ Ceramide เพราะเป็นไขมันสำคัญที่อยู่บนผิว ทำหน้าที่เพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิวและควบคุมสมดุลผิวในทุกด้าน ทำให้ผิวมีความนุ่มเนียนและสม่ำเสมอ ตามจริงแล้ว Ceramide นั้นพบได้ทั่วไปบนผิว แต่เพราะมลภาวะไม่ว่าจะแสงแดดหรือฝุ่นที่คุณพบเจอในระหว่างวัน เป็นศัตรูตัวร้ายที่ทำลาย Ceramide ในผิวให้เสื่อมลงไป จึงทำให้กำแพงผิวนั้นเกิดความอ่อนแอและทำให้กลายเป็นปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมาในภายหลังนั่นเองค่ะ

Ample:N VC Shot Ampoule

สารสำคัญในการบำรุงผิวที่พบเห็นกันบ่อย ๆ ก็คือ Vitamin C สรรพคุณหลัก ๆ ของ Vitamin C คือการปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ ช่วยลดความหมองคล้ำ รอยแดงหรือจุดด่างดำที่เกิดจากสิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีส่วนในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวอีกด้วย เป็นหนึ่งใน Anti-aging ที่ได้รับความไว้วางใจมายาวนาน นอกจากนี้ ยัยังมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งสารอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการในการทำร้ายผิว ทำให้ผิวเกิดความอ่อนแอ ดังนั้น ใครที่พบเจอปัญหาสิวอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงรอยแผลจากสิวก็ควรจะเลือกใช้ Serum ชนิดนี้ก็จะตอบโจทย์ได้ดีค่ะ

Ample:N PeelingShot Ampoule

การผลัดเซลล์ผิวเป็นกระบวนการสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพราะหากคุณไม่กำจัดผิวที่เสื่อมสภาพออกไปจากบนใบหน้า ก็จะยิ่งเป็นการเพิ่มรอยด่างดำ ความหมองคล้ำและความหย่อนคล้อยของผิวได้ ซึ่งใน Serum รุ่นนี้ Ample:N ได้เลือกใช้ส่วนผสมหลักถึง 3 ชนิดที่มีความสามารถในการผลัดเซลล์ผิว 


ชนิดแรกคือ AHA ซึ่งเป็นกรดที่สามารถละลายได้ในน้ำเท่านั้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้านนอกที่เป็นสาเหตุหลักของความหมองคล้ำออกไป ทำให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ ชนิดถัดมาคือ BHA เป็นกรดที่ละลายได้ในน้ำมัน จึงสามารถผลัดเซลล์ผิวได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน ช่วยแก้ไขปัญหาสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี ชนิดสุดท้ายคือ PHA ซึ่งเป็นกรดที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวโดยที่เพิ่มความชุ่มชื้นเข้ามาให้กับผิวไปพร้อม ๆ กัน

10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N อะไรน่าใช้ ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้นำเคล็ดลับและวิธีการเลือกสกินแคร์ Ample:N กันไปแล้ว ก็มาถึงในส่วนที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนนั้นต่างก็รอคอย ซึ่งก็คือ 10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N ยอกฮิตที่เราได้จัดเรียงจากการรวบรวมความเห็นและรีวิวของผู้ใช้หลาย ๆ คน รับรองได้เลยว่าคุณยังหาซื้อได้ง่ายตามแหล่งออนไลน์ทั่วไปอีกด้วย

10
ประเภทCleanser
ส่วนผสมหลักHyaluron
ปริมาณ450 ml
9
ประเภทToner
ส่วนผสมหลักHyaluron
ปริมาณ220 ml
8
ประเภทSerum
ส่วนผสมหลักAHA/BHA/PHA
ปริมาณ30 ml
7
ประเภทSerum
ส่วนผสมหลักHyaluron
ปริมาณ30 ml, 100 ml
6
ประเภทSerum
ส่วนผสมหลักCeramide
ปริมาณ30 ml, 100 ml
5
ประเภทSerum
ส่วนผสมหลักPropolis Extract
ปริมาณ30 ml
4
ประเภทSerum
ส่วนผสมหลักVitamin C/ Niacinamide
ปริมาณ30 ml, 100 ml
3
ประเภทCream
ส่วนผสมหลักCeramide
ปริมาณ50 ml
2
ประเภทSerum
ส่วนผสมหลักPeptide
ปริมาณ30 ml, 100 ml
1
ประเภทSerum
ส่วนผสมหลัก24K Gold/Peptide/Collagen
ปริมาณ100 ml

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Ample:N 24K Gold Shot Ampoule 1

Ample:N

2
Ample:N Peptide Shot Ampoule 1

Ample:N

3
Ample:N Ceramide Shot Cream 1

Ample:N

4
Ample:N VC Shot Ampoule 1

Ample:N

5
Ample:N Acne Shot Ampoule 1

Ample:N

6
Ample:N Ceramide Shot Ampoule 1

Ample:N

7
Ample:N Hyaluron Shot Ampoule 1

Ample:N

8
Ample:N Peeling Shot Ampoule 1

Ample:N

9
Ample:N Hyaluron Shot Toner 1

Ample:N

10
Ample:N Hyaluron Shot Bubble Cleanser 1

Ample:N

ชื่อสินค้า

24K Gold Shot Ampoule

Peptide Shot Ampoule

Ceramide Shot Cream

VC Shot Ampoule

Acne Shot Ampoule

Ceramide Shot Ampoule

Hyaluron Shot Ampoule

Peeling Shot Ampoule

Hyaluron Shot Toner

Hyaluron Shot Bubble Cleanser

คุณสมบัติ

สุดยอด Serum ที่มาพร้อม Peptide, Collagen และทองคำบริสุทธิ์

ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ คืนผิวอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า

บำรุงให้ความชุ่มชื้นพร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงระหว่างชั้นผิว

เพิ่มความกระจ่างใสและเรียบเนียนให้ผิวหน้าด้วย Vitamin C

เข้มข้นบำรุงทุกหยด เพื่อหยุดปัญหาสิวบนใบหน้าได้อย่างเห็นผล

เสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิวมากขึ้น ช่วยให้ผิวสุขภาพดี

มี Hyaluron เข้มข้นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำประกายมากขึ้น

ผลัดเซลล์ผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ กระตุ้นผิวเกิดใหม่เนียนใสขึ้น

เติมความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิวหลังการล้างหน้า เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม

เนื้อฟองเนียนนุ่ม ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน

ราคาเริ่มต้น990 บาท349 บาท730 บาท450 บาท390 บาท450 บาท390 บาท450 บาท450 บาท690 บาท
ประเภทSerumSerumCreamSerumSerumSerumSerumSerumTonerCleanser
ส่วนผสมหลัก24K Gold/Peptide/CollagenPeptideCeramideVitamin C/ NiacinamidePropolis Extract CeramideHyaluronAHA/BHA/PHAHyaluronHyaluron
ปริมาณ100 ml30 ml, 100 ml50 ml30 ml, 100 ml30 ml30 ml, 100 ml30 ml, 100 ml30 ml220 ml450 ml
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์จากแบรนด์ Ample:N ที่เราได้รวบรวมกันมาให้คุณได้เป็นความรู้กันในวันนี้ เราก็หวังว่าทั้งเรื่องของวิธีการเลือก และ 10 อันดับ ไอเทมเด็ดจาก Ample:N จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อสกินแคร์ตัวโปรดดมาใช้ได้อย่างเหมาะกับสภาพผิวหน้าและตรงตามความต้องการมากขึ้น


ปัจจุบันนี้มีแบรนด์สกินแคร์เกิดขึ้นมากมายกันเลยทีเดียว และการใช้ส่วนผสมหลักเพียงไม่กี่ตัวก็เรียกได้ว่าเพียงพอต่อการแก้ไขปัญหาที่คุณเผชิญได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณไม่ต้องจ่ายเงินแพง ๆ เพื่อซื้อสกินแคร์ที่อาจจะทำให้คุณได้ส่วนผสมของแถมที่คุณไม่ต้องการ เพราะฉะนั้นเราอยากจะแนะนำให้คุณคอยติดตามและอัพเดทเทรนด์การบำรุงผิวบ่อย ๆ นะคะ รับรองได้เลยว่าคุณจะค้นพบวิธีการใหม่ ๆ ในการดูแลผิวได้ดีและประหยัดมากกว่าที่เคย

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ผ้าอนามัย สำหรับกลางวัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ซึมซับได้ดีเยี่ยม เคลื่อนไหวได้อย่างมั่นใจ
  10 อันดับ ผ้าอนามัย สำหรับกลางวัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ซึมซับได้ดีเยี่ยม เคลื่อนไหวได้อย่างมั่นใจ
  "ผ้าอนามัย" ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้หญิงทุกคนต้องใช้เมื่อถึงวันนั้นของเดือน โดยสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภท คือ ผ้าอนามัยแบบกลางวันและผ้าอนามัยแบบกลางคืน ซึ่งมีความแตกต่างกันตรงที่ผ้าอนามัย สำหรับกลางวันจะไปเน้นที่ความเป็นแผ่นบาง สวมใส่สบายและพกพาได้สะดวก ส่วนผ้าอนามัย สำหรับกลางคืนส่วนใหญ่จะมีขนาดยาวและหนากว่า โดยในตลาดปัจจุบัน ก็มีผ้าอนามัยหลายยี่ห้อให้คุณเลือกใช้ เช่น ลอรีเอะ โซฟี หรือโมเดส เป็นต้น ซึ่งผ้าอนามัย สำหรับกลางวันนั้น เป็นแบบที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะสาว ๆ มักจะเปลี่ยนแผ่นใหม่ตลอดทั้งวันเพื่อสุขอนามัยที่ดีนั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม สาว ๆ บางคนที่เพิ่งเข้าสู่ช่วงวัยมีประจำเดือนเป็นครั้งแรก ก็อาจจะยังสับสนว่าควรเลือกใช้ผ้าอนามัยแบบไหน ตลอดจนผู้หญิงบางคนที่อาจยังไม่รู้รายละเอียดการเลือกผ้าอนามัยที่ดี ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกผ้าอนามัย สำหรับกลางวันมาฝากผู้หญิงทุกคนกันค่ะ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มีรอบเดือนมามากหรือน้อย รับรองว่าคุณจะได้เคล็ดลับดี ๆ กลับไปอย่างแน่นอน นอกจากนี้ เรายังได้ทำการรีวิวผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัย สำหรับกลางวัน ที่มีทั้งผ้าอนามัยแบบมีปีก ผ้าอนามัยแบบไม่มีปีก รวมถึงผ้าอนามัยสูตรเย็น เพื่อเป็นข้อมูลให้คุณในการตัดสินใจเลือกซื้อด้วยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูไปดูกันเลย !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  16,591 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับคุณผู้ชายแล้ว สเปรย์จัดแต่งทรงผมถือเป็นอาวุธชิ้นสำคัญที่จะช่วยรักษาสภาพทรงผมที่เซตเอาไว้อย่างดิบดีให้อยู่เป็นทรงตลอดทั้งวัน ซึ่งสเปรย์นั้นก็เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ใช้ได้ง่ายและสะดวก ไม่เลอะเปรอะเปื้อนเหมือนผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมแบบอื่น ๆสเปรย์แต่งทรงผมนั้นมีให้เลือกซื้อกันหลายยี่ห้อ หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นแบบทนต่อความชื้น แบบเซตผมให้ดูเป็นธรรมชาติหรือแบบที่มาพร้อมสารบำรุง ซึ่งหาซื้อได้ตามห้างทั่วไป แต่จะเลือกยังไงดีวันนี้เราจะมาสอนวิธีในการเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผม พร้อม ๆ กับแนะนำสเปรย์จัดแต่งทรงผมยอดฮิต 10 อันดับที่คุณผู้ชายไม่ต้องเสียเวลารถติดเพื่อไปซื้อถึงห้าง เพียงกดคลิกออนไลน์ก็สามารถออเดอร์มาส่งได้ถึงหน้าประตูกันเลยทีเดียว
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  13,344 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กรรไกรตัดเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุสเตนเลสคุณภาพดี ตัดเล็บ ตัดหนังได้ดี
  10 อันดับ กรรไกรตัดเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุสเตนเลสคุณภาพดี ตัดเล็บ ตัดหนังได้ดี
  การรักษาความสะอาดนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญของคนทุกเพศทุกวัยที่ควรจะทำเพื่อสุขลักษณะที่ดีต่อตนเองและคนรอบข้าง เพราะการปล่อยปละละเลย อาจจะส่งผลต่อกลิ่นหรือโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นการหมั่นล้างมือ ใช้โรลออน หรืออาบน้ำสระผมต่าง ๆ แต่แท้จริงแล้ว อีกหนึ่งสาเหตุที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคที่คนมักจะมองข้ามก็คือ "เล็บ" นั่นเองค่ะ เล็บของเราเฉลี่ยยาวขึ้นวันละ 0.1 มิลลิเมตรต่อวัน การปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ จะทำให้เล็บยาวขึ้นและเป็นแหล่งสกปรกได้ง่ายขึ้น ซึ่งอุปกรณ์ที่จะมาช่วยเราในการรักษาความสะอาดก็คือ กรรไกรตัดเล็บ นั่นเองกรรไกรตัดเล็บนั้น แม้จะดูเป็นอุปกรณ์ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดี แต่น้อยคนอาจจะรู้ลึกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ ดังนั้น ในวันนี้ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจตั้งแต่วิธีการเลือกกรรไกรตัดเล็บให้ตรงกับความต้องการ รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ กรรไกรตัดเล็บ ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้หลาย ๆ คน เชื่อได้เลยว่าหลังจากอ่านบทความนี้ คุณจะได้ความรู้เกี่ยวกับกรรไกรตัดเล็บที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนอย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  17,464 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำมันป้องกันท้องแตกลาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำมันป้องกันท้องแตกลาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปัญหาผิวแตกลายเป็นปัญหาที่คุณแม่หลาย ๆ คนต้องพบเจอ เนื่องจากผิวหนังและเนื้อเยื่อของเราขยายตัวอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วจากการตั้งครรภ์ จึงทำให้เส้นใยโปรตีนอีลาสตินและคอลลาเจนบริเวณผิวหนังชั้นด้านในนั้นทำงานผิดปกติและถูกทำลาย จึงเกิดเป็นรอยแตกลายต่าง ๆ บริเวณผิวของเราทำให้เกิดความไม่มั่นใจที่จะใส่ชุดโชว์ผิวหลังจากที่คลอดลูกดังนั้นหนึ่งในวิธีการที่จะป้องกันปัญหาดังกล่าวได้นั้นคือการทาน้ำมันป้องกันท้องแตกลายนั่นเอง เนื่องจากน้ำมันนั้นให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิวได้จึงช่วยลดการแตกแห้งของผิวบริเวณท้อง แต่ทั้งนี้น้ำมันนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งในผู้หญิงที่ตั้งครรภ์นั้นต้องระมัดระวังในเรื่องของส่วนประกอบในน้ำมันเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์โดยวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกน้ำมันป้องกันท้องแตกลาย รวมทั้งรวบรวม 10 อันดับ น้ำมันป้องกันท้องแตกลายยอดฮิตที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้ทุกคนได้เก็บไว้พิจารณากันอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,191 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูสำหรับผมมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แก้ปัญหาผมมันง่าย ลดรังแค ลดกลิ่น หมดปัญหาผมลีบแบน แม้ไม่สระทุกวัน
  10 อันดับ แชมพูสำหรับผมมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แก้ปัญหาผมมันง่าย ลดรังแค ลดกลิ่น หมดปัญหาผมลีบแบน แม้ไม่สระทุกวัน
  เส้นผมและหนังศีรษะเป็นสิ่งที่ควรต้องใส่ใจในเรื่องของการรักษาความสะอาด เพราะหากเส้นผมและหนังศีรษะของคุณมีความสกปรกสะสมก็จะทำให้เกิดเป็นปัญหาเชื้อราบนหนังศีรษะที่บางครั้งอาจส่งกลิ่นเหม็นและกลายเป็นปัญหารังแคตามมาในภายหลังได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีสภาพหนังศีรษะและเส้นผมมันง่าย หากเลือกใช้แชมพูที่ไม่เหมาะสมก็จะยิ่งทำให้เพิ่มความมันส่วนเกินมากขึ้นไปอีก จึงจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้แชมพูสำหรับผมมันเท่านั้น เพื่อช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถกำจัดความมันและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดแชมพูที่เหมาะสำหรับคนที่มีหนังศีรษะและเส้นผมมันง่ายนั้นก็มีให้เลือกกันมากมายหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น L'Oréal, Herbal Essences, Kérastase หรือ Schwarzkopf และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละยี่ห้อมีคุณลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกลิ่นและสูตรส่วนผสมที่ใช้ วันนี้เราจึงจะมาช่วยเพิ่มความรู้เกี่ยวกับการเลือกแชมพูสำหรับหนังศีรษะและเส้นผมมันเพื่อให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์มาใช้งานได้อย่างตรงใจมากขึ้น พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ แชมพูสำหรับผมมัน ที่ได้รับการแนะนำจากผู้ใช้งานจริงมาให้คุณไว้เป็นตัวเลือกอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,755 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินเม็ดฟู่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ละลายน้ำเร็ว ดื่มง่าย คุณภาพดีเยี่ยม ปลอดภัยได้มาตรฐาน
  10 อันดับ วิตามินเม็ดฟู่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ละลายน้ำเร็ว ดื่มง่าย คุณภาพดีเยี่ยม ปลอดภัยได้มาตรฐาน
  ด้วยสภาวะมลพิษที่อยู่รอบตัวเราในปัจจุบัน รวมไปถึงโรคภัยไข้เจ็บที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้หลายคนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมไปถึงการรับประทาน "วิตามิน" หรืออาหารเสริม โดยวิตามินนั้นมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นวิตามินแบบเม็ด วิตามินแบบน้ำ หรือ "วิตามินเม็ดฟู่" ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ เพราะมีรสชาติที่ดี ดื่มง่าย เพียงละลายน้ำก็สามารถดื่มได้เลยและยังมีวิตามินหรือแร่ธาตุให้เลือกดื่มมากมายหลายชนิดอีกด้วยยี่ห้อวิตามินเม็ดฟู่ส่วนใหญ่ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปมีทั้งแบบวิตามินรวม วิตามินแยกอย่าง วิตามินซี วิตามินบี และมีหลายยี่ห้อ คือ Berocca, OMG, Vdesign หรือยี่ห้ออื่น ๆ ที่โดยส่วนใหญ่มาจากประเทศเยอรมนี ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อยอดฮิตอย่าง Mevolis,demosana หรือ Interpharma เป็นต้น หลายคนที่ไม่เคยรับประทานอาหารเสริมมาก่อนแล้วอยากจะลองรับประทานหรือผู้ที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะไปทำความรู้จักกันตั้งแต่แรกว่า วิตามินเม็ดฟู่คืออะไร มีความแตกต่างอย่างไรกับวิตามินชนิดเม็ดและแคปซูล พร้อมทั้งวิธีการเลือกซื้อวิตามินเม็ดฟู่ พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และรีวิววิตามินเม็ดฟู่ 10 อันดับที่คุณภาพดีและเชื่อถือได้ ตามไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  14,718 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Whitening ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากแดด ลดจุดด่างดำและรอยสิว
  10 อันดับ สกินแคร์ Whitening ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากแดด ลดจุดด่างดำและรอยสิว
  UV จากแสงแดดเป็นต้นตอหลักของปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำในทุกช่วงวัย ด้วยเหตุนี้สกินแคร์ Whitening จึงเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เพื่อความอุ่นใจ เพราะ Whitening เป็นส่วนผสมที่สามารถช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดดได้นั่นเอง ซึ่งหากเป็นเมื่อก่อนเวลาเราได้ยินได้คำว่า Whitening หลายคนมักจะถึงครีมลอกหน้าขาว ทว่าด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในปัจจุบัน คำว่า Whitening จึงไม่ได้ฟังดูน่ากลัวอีกต่อไปแล้วค่ะแน่นอนว่าสกินแคร์ Whitening ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ในราคาคละกันไป โดยขึ้นอยู่กับส่วนผสมและกระบวนการผลิตของแต่ละแบรนด์ สำหรับใครที่กำลังสนใจและอยากจะซื้อมาติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ก็ขอเชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะว่าเราได้รวบรวม 10 อันดับ สกินแคร์ Whitening ยอดนิยมมาฝากทุกคนกันแล้วในวันนี้ พร้อมทั้งเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ควรรู้ก่อนจะเลือกซื้อสกินแคร์ Whitening มาให้ทุกคนได้ทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,125 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เข้มข้น ผิวชุ่มชื้นยาวนาน เสริมความแข็งแรงให้ผิว
  10 อันดับ เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เข้มข้น ผิวชุ่มชื้นยาวนาน เสริมความแข็งแรงให้ผิว
  ใครที่มีผิวแห้งหรือลอกเป็นขุยแม้จะไม่ใช่ช่วงฤดูหนาวก็น่าจะต้องเคยได้ยินคำว่า "ไฮยาลูรอน" กันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ เพราะไฮยาลูรอนตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นไอเทมเด็ดที่จะมาช่วยกู้ผิวหน้าจากปัญหาเหล่านี้ได้ โดยส่วนใหญ่แล้วไฮยาลูรอนนั้นมักจะอยู่ในรูปของส่วนผสมในสกินแคร์ประเภทต่าง ๆ แต่ก็มีบางแบรนด์ที่เลือกหยิบไฮยาลูรอนมาเป็นส่วนผสมหลักในรูปแบบของเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้น เพื่อนำมาจัดการปัญหาผิวแห้งลอกเป็นขุยโดยเฉพาะด้วยเช่นกันค่ะดังนั้นในวันนี้ เราจะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับไฮยาลูรอนกันว่ามันคืออะไรและมีประโยชน์อย่างไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ เซรั่มไฮยาลูรอน และวิธีการเลือกเซรั่มไฮยาลูรอนเพื่อให้ได้เซรั่มไฮยาลูรอนที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ป้องกันการเกิดอาการแพ้รวมถึงผลข้างเคียงที่อาจตามมา และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ.
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,542 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Meilinda อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องสําอางเมลินดา ถูกและดี มีทั้งลิปและรองพื้นตัวดัง
  10 อันดับ Meilinda อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องสําอางเมลินดา ถูกและดี มีทั้งลิปและรองพื้นตัวดัง
  ในปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางมากมายนับไม่ถ้วนให้ได้เลือกสรร แต่ถ้าเอ่ยถึงเครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่คุณภาพได้มาตรฐานและราคาเบาสบายกระเป๋า เราเชื่อว่า " Meilinda " จะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสาวไทยหรือสาวเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนาน ไม่ว่าอากาศจะร้อนชื้นแค่ไหนก็เอาอยู่ตลอดทั้งวัน และยิ่งกว่านั้น Meilinda ยังเป็นแบรนด์กันน้ำกันเหงื่อที่ยังคงความเนียนนุ่ม น่าสัมผัสให้ผิวไว้ได้เป็นอย่างดีสำหรับใครที่อยากมีเครื่องสำอางของ Meilinda ไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งแต่ไม่รู้จะซื้อตัวไหนดี วันนี้เรามีเครื่องสำอางของแบรนด์ดังแบรนด์นี้มาฝากกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก, อายไลเนอร์, ดินสอเขียนคิ้ว, อายแชโดว์, บลัชออน หรือแป้งพัฟ เราได้รวบรวมมาไว้ให้ครบถ้วนแล้ว รวมไปถึงเทคนิคการเลือกผลิตภัณฑ์ Meilindaให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณมากที่สุดด้วยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  193 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 คลินิกเลเซอร์ฝ้ากระ ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิว ราคาไม่แพง
  10 คลินิกเลเซอร์ฝ้ากระ ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิว ราคาไม่แพง
  ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนที่มีแสงแดดและรังสี UV รุนแรง ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดฝ้ากระบนใบหน้าได้ และปัญหาฝ้ากระนี้ก็ทำให้หลายคนหมดความมั่นใจไปเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สาว ๆ ที่ต้องแต่งหน้าเพื่อปกปิดปัญหาผิวเหล่านั้น แต่จะดีกว่าไหมคะ ถ้าเรามีทางเลือกที่น่าสนใจมานำเสนอ นั่นก็คือ การเลเซอร์ฝ้ากระ ซึ่งเป็นนวัตกรรมการรักษาฝ้ากระด้วยพลังงานแสงเลเซอร์ที่จะเข้าไปจัดการกับเม็ดสีผิวที่ผิดปกติให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงส่งผลให้ผิวหน้าของคุณกลับมากระจ่างใสได้อีกครั้งนั่นเองค่ะอย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเลเซอร์ฝ้ากระก็มีหลายชนิดทั้ง Q-Swithed Laser และ Picosecond Laser คุณจึงควรเลือกให้เหมาะสมกับสภาพปัญหาผิว โดยในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกสถานที่เลเซอร์ฝ้ากระ และในตอนท้ายยังมีการแนะนำ 10 สถานที่เลเซอร์ฝ้ากระยอดนิยมอีกด้วย ซึ่งเราได้คัดสรรมาจากหลายสถานที่ที่มีเครื่องมือเลเซอร์ที่ได้มาตรฐานและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ แต่จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  481 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  ในยุคของวิกฤต COVID-19 นี้ ผู้คนต่างหันมาใส่ใจในเรื่องสุขอนามัยต่าง ๆ มากขึ้น ทำให้อุปกรณ์การทำความสะอาดประเภทต่าง ๆ เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน ทั้งในครัวเรือน ห้างร้านและตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ เพราะสามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความอุ่นใจในสุขอนามัยของทุกคน โดยเริ่มมีการพัฒนาจากเครื่องพ่นฆ่าเชื้อขนาดใหญ่แบบมีสาย จนกลายมาเป็นเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแบบพกพา เพื่อให้สามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีขายอย่างแพร่หลายเลยค่ะสำหรับเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแต่ละรูปแบบนั้นมีระบบการทำงานอย่างไรบ้าง ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำวิธีการเลือกเครื่องพ่นฆ่าเชื้อ พร้อมด้วย 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อจากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทั้งมีคุณภาพได้มาตรฐานและยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,971 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  43,622 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พ่นละอองระดับนาโน มีแบบเซ็นเซอร์อัตโนมัติ
  10 อันดับ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พ่นละอองระดับนาโน มีแบบเซ็นเซอร์อัตโนมัติ
  ด้วยปัญหามลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันที่เพิ่มมากขึ้นทำให้สุขภาพร่างกายของคนเราแย่ลง เชื้อโรค แบคทีเรียและสิ่งสกปรกต่าง ๆ สามารถเกาะติดบนใบหน้าและมือได้อย่างง่ายดายในชีวิตประจำวันโดยที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าของยุคสมัยจึงได้มีการคิดค้นอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยจากเชื้อโรคและแบคทีเรียได้นั่นก็คือ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ซึ่งมีหลายรูปแบบทั้งแบบอัตโนมัติและแบบแมนวลวางจำหน่ายหลากหลายยี่ห้อแม้ว่าเครื่องพ่นแอลกอฮอล์จะไม่ค่อยมีความซับซ้อนในฟังก์ชันการทำงาน แต่การเลือกซื้อเครื่องพ่นแอลกอฮอล์จำเป็นต้องพิจารณาจากหลายปัจจัย ทั้งนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเครื่องพ่นแอลกอฮอล์แต่ละชนิดพร้อมกับคุณสมบัติของแต่ละรูปแบบมาให้ทุกคนได้พิจารณากัน รวมถึง 10 อันดับ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ที่มีคุณภาพ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและตัดสินได้ง่ายยิ่งขึ้น เรามาเริ่มกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,742 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  178,843 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  102,008 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  192,611 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 คลินิกนวดหน้า ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ยกกระชับผิว ผ่อนคลาย ฟื้นฟูผิว
  10 คลินิกนวดหน้า ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ยกกระชับผิว ผ่อนคลาย ฟื้นฟูผิว
  แม้ในปัจจุบันจะมีนวัตกรรมมากมายที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอยและอ่อนล้าได้ แต่วิธีการดูแลผิวอย่าง “การนวดหน้า” ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะคลินิกหรือสปาหลาย ๆ แห่งต่างก็มีเทคนิคการนวดแตกต่างกัน ทั้งเทคนิคการนวดกดจุด หรือเทคนิคการนวดตามทิศทางของใบหน้า ซึ่งนอกจากจะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้าที่อ่อนล้าแล้ว ยังสามารถช่วยยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอยได้อีกด้วยในบทความนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่ทุกคนควรรู้และวิธีการเลือกคลินิกหรือสปาสำหรับนวดหน้า ที่มาพร้อมคอร์สนวดบำรุงผิวโดยผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ อีกทั้งในตอนท้ายยังพลาดไม่ได้กับ 10 คลินิกนวดหน้าที่มีชื่อเสียง มีคุณภาพและได้มาตรฐานที่เราคัดสรรมาฝาก เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่รักความสวยความงามทุกคนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  117 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด