• 10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนย่อมที่จะให้ความสำคัญในเรื่องความสวยความงามของผิวกันอย่างแน่นอน หลายคนยอมลงทุนซื้อสกินแคร์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ถึงแม้ว่าจะมีราคาแพง เพื่อเน้นส่วนผสมที่มีคุณภาพ ผ่านการวิจัยที่ได้มาตรฐานและการยอมรับระดับโลก รวมไปถึงผ่านการการันตีจากผู้ใช้ว่าเห็นผลลัพธ์ของผิวที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งแบรนด์ La Mer เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ที่เรียกได้ว่ามีราคาแพงแต่คุณภาพชั้นเยี่ยมที่ไม่มีแบรนด์ไหนเทียบเทียมได้ 


La Mer จัดเป็น Luxury Brand ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมายถึงหลายชนิด แต่ละชนิดก็มีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของประเภทของสกินแคร์ เนื้อสัมผัสและจุดประสงค์ในการใช้งาน ซึ่งด้วยราคาที่สูงมาก ๆ หากคุณเลือกซื้อมาใช้โดยขาดความรู้ความเข้าใจก็ย่อมเป็นการสิ้นเปลืองเงินของคุณไปโดยใช่เหตุ วันนี้เราจึงจะนำเคล็ดลับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก La Mer อีกทั้งยังได้รวบรวมไอเทมตัวเด็ดของแบรนด์ La Mer ไม่ว่าจะเป็นตัวดังอย่าง Crème De La Mer เซรั่ม หรืออายครีม จากความเห็นและรีวิวของผู้ใช้งานจริงมาให้คุณได้พิจารณากันถึง 10 อันดับกันอีกด้วย

 • แก้ไขล่าสุด: 15-03-2021
 • 3,472 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

La Mer ดูแลผิวด้วยสิ่งล้ำค่าจากท้องทะเล

ดร. แมกซ์ ฮูเบอร์ (Dr. Max Huber) เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ La Mer ขึ้น โดยจุดริเริ่มของแบรนด์มาจากอุบัติเหตุในห้องทดลองที่ทำให้ผิวของตัวดร. แมกซ์ ถูกทำร้าย ทำให้เขาพยายามจะทำการค้นคว้าและวิจัยสูตรสกินแคร์ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายให้กลับมาดูดีเหมือนเดิม เขาใช้เวลาในการค้นคว้าถึง 12 ปี จึงได้พบเคล็ดลับการฟื้นบำรุงผิวจากการนำสาหร่าย Sea Kelp และวัตถุดิบอื่น ๆ มาหมักบ่มจนได้เป็นสารสกัดที่เขาตั้งชื่อว่า Miracle Broth ที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการดูแลผิว ทำให้เขานำ Miracle Broth ไปใช้เป็นส่วนผสมสำหรับสกินแคร์ La Mer ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์จาก La Mer

La Mer นั้นมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมายหลายชนิด แต่ในขณะเดียวกันก็มีราคาที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อ คุณควรต้องศึกษาหาข้อมูลที่จำเป็นต่อการพิจารณาเลือกซื้อให้ถี่ถ้วนก่อน เพื่อจะได้ไม่เป็นการสิ้นเปลืองเงินนั่นเอง

เลือกจากประเภทของผลิตภัณฑ์

เราสามารถแบ่งผลิตภัณฑ์ La Mer ออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ โดยมีความแตกต่างกันในเรื่องของจุดประสงค์ใช้ บางชนิดอาจจะเหมาะกับผิวบริเวณใบหน้า และบางชนิดก็เหมาะสำหรับผิวกาย 

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์กลุ่มแรกเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับผิวบริเวณใบหน้าโดยตรง ซึ่ง La Mer มีไอเทมที่จะช่วยในการบำรุงและดูแลผิวของคุณครอบคลุมทุกขั้นตอนเลยทีเดียว


 • ขั้นตอนการทำความสะอาด Lamer มีทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็น Cleansing เพื่อใช้สำหรับเช็ดคราบเครื่องสำอางหรือกันแดด ซึ่งมีทั้งในรูปแบบของ Oil และ Micellar Water จากนั้นยังมี Cleanser ที่มีทั้งแบบ Foam และ Gel ซึ่งเป็นการล้างทำความสะอาดระดับรูขุมขน
 • ขั้นตอนการปรับสภาพผิว หลังการล้างทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว จำเป็นต้องมีการปรับสภาพและเตรียมผิว ซึ่งถ้าผิวมีความสมดุลแล้วก็จะช่วยให้การบำรุงผิวในขั้นตอนถัดไปเห็นผลมากขึ้น โดยไอเทมในกลุ่มนี้จะได้แก่ Toner ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวไปพร้อมกัน
 • ขั้นตอนการบำรุงตามสภาพผิว ในแต่ละสภาพผิวจะมีปัญหาและความกังวลของผิวที่แตกต่างกัน ซึ่ง Serum ถือเป็นสกินแคร์ตัวหลักที่ช่วยในการดูแล เพราะมีปริมาณของสารบำรุงในระดับที่เข้มข้นและสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก
 • ขั้นตอนมอยส์เจอไรเซอร์ เป็นขั้นตอนท้ายสุดในการบำรุงผิว โดยมีหน้าที่หลักคือช่วยเติมความชุ่มชื้นและปกป้องผิวไม่ให้เกิดการสูญเสียน้ำออกไป โดย La Mer มี มอยส์เจอไรเซอร์ทั้งในรูปแบบของครีม น้ำมันและโลชั่นที่เหมาะกับสภาพผิวต่างกันไป 

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มถัดมาคือ ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย โดย La Mer จะเน้นแต่ไอเทมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวกายเป็นหลัก มีทั้งในรูปแบบของ Lotion ที่เราเห็นได้ทั่ว ๆ ไป รูปแบบของ Balm ที่มีความเข้มข้นมากขึ้น และรูปแบบของ Cream ที่มีเนื้อหนักบำรุงผิวได้ล้ำลึก และสิ่งที่พิเศษมาก ๆ ก็คือ ครีมบำรุงผิวบริเวณคอและเนินอก ซึ่งมักจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ค่อยพบเห็นที่ไหนมาก่อน และเป็นผิวในส่วนที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็ละเลยด้วยเช่นกัน 

เลือกตามความกังวลผิว

อย่างที่เราทราบกันดีว่า สภาพผิวหน้าในแต่ละแบบนั้นประสบกับปัญหาผิวที่แตกต่างกัน จึงทำให้เป็นตัวแปรสำคัญในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ La Mer เพราะทางแบรนด์พยายามผลิตสินค้าออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้ในแต่ละสภาพผิวให้ได้มากที่สุด

เพิ่มความชุ่มชื้น

ใครที่มีผิวแห้ง ก็มักจะพบเจอกับปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นและสูญเสียน้ำในผิว จนในบางครั้งก็อาจจะทำให้เกิดอาการผิวแห้งลอกเป็นขุยขึ้นมาได้ด้วยเช่นกัน หรืออาจจะทำให้ผิวนั้นดูเหี่ยวแห้งไม่มีชีวิตชีวา ซึ่ง Miracle Broth ที่เป็นไฮไลท์สำคัญของแบรนด์นั้นมีคุณสมบัติที่สำคัญในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว Collection ที่คุณควรเลือกใช้หากมีสภาพผิวแห้งก็คือ La Mer รุ่นดั้งเดิม แต่ถ้าคุณมีปัญหาผิวในเรื่องอื่น ๆ ก็อาจจะเลือก Collection อื่นก็ได้ด้วยเช่นกัน เพราะ La Mer ให้ความสำคัญกับเรื่องชุ่มชื้นอยู่เสมอ

ควบคุมความมันส่วนเกิน

สิ่งที่คนผิวมันต้องเผชิญอยู่บ่อยครั้งคือ ปัญหาความมันส่วนเกิน ที่ทำให้ผิวหน้าดูไม่น่ามอง ในบางครั้งก็ยังทำให้เมคอัพของคุณเกิดอาการไหลเยิ้มเป็นคราบในระหว่างวัน และซ้ำร้ายไปกว่านั้นความมันส่วนเกินก็อาจจะอุดตันรูขุมขนจนทำให้เกิดอาการอักเสบเป็นสิวตามมา La Mer ก็ได้ผลิตสกินแคร์ที่เป็น Oil Absorbic ซึ่งมีคุณสมบัติดูดซับความมันส่วนเกิน อีกทั้งยังมีเนื้อสัมผัสของสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับคนผิวมันอย่าง Lotion หรือ Gel ที่สามารถซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนียวเอาไว้บนใบหน้า

ลดจุดด่างดำหรือความหมองคล้ำ

จุดด่างดำหรือความหมองคล้ำเป็นปัญหาที่พบเจอได้กับทุกสภาพผิว ยิ่งโดยเฉพาะคนที่ต้องพบเจอกับแสงแดดอย่างเป็นประจำก็ยิ่งมีความเสี่ยงที่ผิวจะโดนรังสี UV จากแสงแดดทำร้าย อีกทั้งอายุที่เพิ่มขึ้นก็ทำให้เม็ดสีต่าง ๆ ทำงานผิดเพี้ยนไป จนทำให้เกิดเป็นจุดด่างดำหรือความหมองคล้ำที่ทำให้สีผิวดูไม่สม่ำเสมอตามมา Collection ของ La Mer ที่ช่วยดูแลปัญหานี้คือ The Brilliance Brightening ที่เกิดจากการใช้สารสกัดเอกสิทธิ์เฉพาะของ La Mer อย่าง Brilliance Sea Ferment ผสมเข้าด้วยกันกับ Vitamin C ได้เป็นส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนจุดด่างดำและปรับให้สีผิวมีความสม่ำเสมอมากขึ้น 

ลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อย

ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะยิ่งอายุของคุณมากขึ้น Collagen ในผิวก็จะลดน้อยลง จนทำให้ขาดความยืดหยุ่นและขาดความกระชับ La Mer มี Collection ที่ช่วยดูแลปัญหานี้โดยเฉพาะ ได้แก่ Genaissance De La Mer ที่มีส่วนผสมหลักคือ Crystal Miracle Broth เกิดจากการนำเอาทองคำ 24K ไปบ่มกับ Miracle Broth ดั้งเดิม ได้เป็นสารสกัดที่มีคุณสมบัติช่วยยกกระชับผิว ทำให้ริ้วรอยและร่องลึกดูตื้นขึ้น รูขุมขนที่เคยกว้างก็ดูเล็กลงด้วยเช่นกัน  

10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำให้คุณได้รู้จักวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์จาก La Mer กันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ ไอเทมยอดฮิต La Mer ที่หลายคนแนะนำกันว่าควรจะหาซื้อมาลองใช้ จะมีอะไรกันบ้าง

10
ประเภทผลิตภัณฑ์Foam Cleanser
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ125 ml
ความกังวลผิวที่เหมาะสมควบคุมความมันส่วนเกิน
9
ประเภทผลิตภัณฑ์Body Balm
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวกาย
ปริมาณ200 ml
ความกังวลผิวที่เหมาะสมเพิ่มความชุ่มชื้น
8
ประเภทผลิตภัณฑ์Neck Cream
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวบริเวณลำคอและเนินอก
ปริมาณ50 ml
ความกังวลผิวที่เหมาะสมลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อย
7
ประเภทผลิตภัณฑ์Facial Serum
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ30 ml
ความกังวลผิวที่เหมาะสมลดจุดด่างดำหรือความหมองคล้ำ
6
ประเภทผลิตภัณฑ์Facial Toner
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ100 ml, 150 ml
ความกังวลผิวที่เหมาะสมเพิ่มความชุ่มชื้น
5
ประเภทผลิตภัณฑ์Facial Cream
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ15 ml, 30 ml, 60 ml
ความกังวลผิวที่เหมาะสมเพิ่มความชุ่มชื้น/ควบคุมความมันส่วนเกิน
4
ประเภทผลิตภัณฑ์Eye Cream
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวรอบดวงตา
ปริมาณ15 ml
ความกังวลผิวที่เหมาะสมลดความหมองคล้ำ/ลดเลือนริ้วรอย
3
ประเภทผลิตภัณฑ์Facial Serum
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ30 ml
ความกังวลผิวที่เหมาะสมลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อย
2
ประเภทผลิตภัณฑ์Facial Cream
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ15 ml, 30 ml, 60 ml
ความกังวลผิวที่เหมาะสมเพิ่มความชุ่มชื้น
1
ประเภทผลิตภัณฑ์Facial Serum
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ15 ml, 50 ml
ความกังวลผิวที่เหมาะสมเพิ่มความชุ่มชื้น

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
La Mer The Concentrate 1

La Mer

2
La Mer Crème De La Mer 1

La Mer

3
La Mer Genaissance De La Mer The Serum Essence 1

La Mer

4
La Mer The Eye Concentrate 1

La Mer

5
La Mer The Moisturizing Cool Gel Cream 1

La Mer

6
La Mer The Treatment Lotion 1

La Mer

7
La Mer The Brilliance Brightening Essence 1

La Mer

8
La Mer The Neck And Décolleté Concentrate 1

La Mer

9
La Mer The Renewal Body Oil Balm 1

La Mer

10
La Mer The Cleansing Foam 1

La Mer

ชื่อสินค้า

The Concentrate

Crème De La Mer

Genaissance De La Mer The Serum Essence

The Eye Concentrate

The Moisturizing Cool Gel Cream

The Treatment Lotion

The Brilliance Brightening Essence

The Neck And Décolleté Concentrate

The Renewal Body Oil Balm

The Cleansing Foam

คุณสมบัติ

สุดยอด Serum ที่ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง

ครีมบำรุงผิวในตำนาน ช่วยกอบกู้ผิวหน้าให้กลับมาเปล่งปลั่ง

บำรุงเข้มข้น แก้ไขทุกปัญหาผิวที่เกิดจากสัญญาณแห่งวัย

ฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ลดอาการตาบวมคล้ำเป็นแพนด้า

ครีมบำรุงสูตรเจลที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผู้ที่มีผิวมัน

น้ำตบตัวดังของ La Mer คืนความชุ่มชื้นและปรับความสมดุลให้ผิว

ลดเลือนจุดด่างดำและคืนความกระจ่างใสให้ผิวดูมีชีวิตชีวา

ยกกระชับผิวบริเวณลำคอ แก้ปัญหาเหนียงให้หมดไป

เพิ่มความชุ่มฉ่ำและเปล่งประกายให้ผิวกายของคุณดูสุขภาพดี

ทำความสะอาดผิวและกำจัดความมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยน

ราคาเริ่มต้น5,850 บาท6,795 บาท25,470 บาท8,370 บาท12,510 บาท5,130 บาท12,070 บาท11,250 บาท7,650 บาท3,690 บาท
ประเภทผลิตภัณฑ์Facial SerumFacial CreamFacial SerumEye CreamFacial CreamFacial TonerFacial SerumNeck CreamBody BalmFoam Cleanser
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าผิวรอบดวงตาผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าผิวบริเวณลำคอและเนินอกผิวกายผิวหน้า
ปริมาณ15 ml, 50 ml15 ml, 30 ml, 60 ml30 ml15 ml15 ml, 30 ml, 60 ml100 ml, 150 ml30 ml50 ml200 ml125 ml
ความกังวลผิวที่เหมาะสมเพิ่มความชุ่มชื้นเพิ่มความชุ่มชื้นลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อยลดความหมองคล้ำ/ลดเลือนริ้วรอยเพิ่มความชุ่มชื้น/ควบคุมความมันส่วนเกินเพิ่มความชุ่มชื้นลดจุดด่างดำหรือความหมองคล้ำลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อยเพิ่มความชุ่มชื้นควบคุมความมันส่วนเกิน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับแบรนด์ La Mer ที่ทางทีมงานของเราเห็นว่าเป็นประโยชน์ในการใช้พิจารณาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก La Mer เราก็หวังว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกสกินแคร์มาใช้ได้อย่างตรงตามความต้องการและคุ้มค่ากับราคาอีกด้วยนะคะ อีกทั้งยังหวังว่า 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ La Mer ที่น่าใช้ จะช่วยให้คุณได้ตัวเลือกเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน


ผิวหน้าและผิวกายที่สวยใส เรียบเนียน ดูมีสุขภาพดีนั้นไม่ได้เกิดจากการใช้สกินแคร์คุณภาพดีเพียงอย่างเดียว แต่ต้องทำควบคู่ไปกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เหมาะสมด้วยนะคะ ถ้าคุณอยากมีผิวสวยกระจ่างใสก็อย่าลืม รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงอาหารมัน ๆ น้ำตาลสูง นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเพราะการนอนหลับนั้นเป็นวิธีการหนึ่งที่จะช่วยให้ผิวของคุณเกิดการซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเองเลยทีเดียวค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดคราบ ไร้กลิ่นปาก ดูแลได้อย่างทั่วถึง
  10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดคราบ ไร้กลิ่นปาก ดูแลได้อย่างทั่วถึง
  การทำความสะอาดช่องปากให้สะอาดเป็นสิ่งสำคัญ เพราะคนเราต้องพูดคุยสื่อสารกับผู้อื่นอยู่เสมอ ซึ่งบางครั้งการแปรงฟันอาจไม่ช่วยให้ช่องปากคุณสะอาดได้ 100% หรือในบางสถานการณ์คุณอาจไม่สะดวกหยิบแปรงสีฟัน-ยาสีฟันขึ้นมาใช้ได้ ดังนั้น สิ่งที่ช่วยคุณทำความสะอาดช่องปากได้รวดเร็วทันใจ คือ การใช้ "น้ำยาบ้วนปาก" นั่นเองปัจจุบันน้ำยาบ้วนปากที่ขายกันทั่วไปมีอยู่หลายยี่ห้อ เช่น Listerine, Dentiste, Fluocaril, Oral-B ซึ่งแต่ละยี่ห้อแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติแตกต่างกัน เช่น ช่วยทำความสะอาดคราบพลัค คราบหินปูน ลดกลิ่นปาก กำจัดเชื้อจุลินทรีย์และแบคทีเรีย หรือลดอาการเสียวฟัน บางยี่ห้อถึงกับรวมคุณสมบัติหลายอย่างเข้าด้วยกันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เน้นความสะดวกและความคุ้มค่า ดังนั้น เพื่อให้คุณใช้น้ำยาบ้วนปากได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เราจึงมีบทความดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกน้ำยาบ้วนปากมาฝากกัน รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ น้ำยาบ้วนปากยอดฮิตอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  57,113 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Cleansing Water ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ Cleansing Water ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  คลีนซิ่งวอเตอร์ (Cleansing Water) ทำหน้าที่ช่วยล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าให้สะอาดหมดจดได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวเพราะมีน้ำเป็นเบส แถมยังใช้งานง่ายและไม่ต้องตามด้วยโฟมล้างหน้าเลยก็ยังได้ ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก เช่น GARNIER, Faith in Face, Innisfree, NIVEA ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีสูตรและคุณสมบัติแตกต่างกัน แม้ว่าหลายคนอาจเคยใช้คลีนซิ่งวอเตอร์กันมาบ้างแล้ว แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ลึกถึงรายละเอียดของการเลือกซื้อคลีนซิ่งวอเตอร์ ครั้นจะฟังรีวิวจากบล็อกเกอร์อย่างเดียวก็อาจได้ตัวเลือกที่ไม่ถูกใจนัก เพราะผิวของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Cleansing Water ให้ผู้อ่านทุกท่านได้นำไปใช้ในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเอง และในตอนท้ายบทความทีมงานยังได้รวบรวม 10 อันดับ Cleansing Water แนะนำ มาฝากสาว ๆ เช่นเคยค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เชิญติดตามอ่านกันเลย!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  63,064 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหา "ฟันผุ" ถือเป็นอีกหนึ่งในปัญหาสุขภาพที่หลาย ๆ คนอยากหลีกเลี่ยง เพราะถ้าฟันผุเมื่อไหร่ก็ต้องเสียเงินไปรักษาหลายตังค์ อีกทั้งยังมีอาการปวดฟัน มีกลิ่นปาก ทานอาหารก็ยากลำบาก เเถมตอนที่เราต้องแปรงฟันหรือทำความสะอาดฟันจะรู้สึกเจ็บและทรมานมากกว่าเดิมอีก หลายคนจึงมองหาตัวช่วยที่จะมาคอยดูแลรักษาสุขภาพของช่องปากเอาไว้ ปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ผลิตทั้งยาสีฟันป้องกันฟันผุแบบฟลูออรีนและไซลิทอลออกมา ทำให้หลายคนสงสัยกันว่า ควรจะเลือกใช้แบรนด์ไหนและยาสีฟันป้องกันฟันผุแบบไหน? จึงจะดีที่สุดกับสุขภาพฟันของเราในวันนี้ เราจะมาแนะนำ "วิธีการเลือกยาสีฟันป้องกันฟันผุ" พร้อมทั้งจะมาแนะนำ "10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุ" ที่น่าสนใจ ซึ่งได้จากการรวบรวมข้อมูลทั้งรีวิวและคุณสมบัติของสินค้าต่าง ๆ ไว้  เพื่อให้ทุกคนได้ยาสีฟันป้องกันฟันผุที่เหมาะสมกับสุขภาพฟันของคุณและสามารถดูแลฟันให้สะอาด เพื่อป้องกันฟันผุได้อย่างดีที่สุด
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  10,379 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนแทคเลนส์รายเดือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ คอนแทคเลนส์รายเดือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  คอนแทคเลนส์แบบใช้แล้วทิ้งมีหลายชนิด แบ่งออกตามระยะเวลาการใช้งานทั้งแบบรายวัน แบบราย 2 สัปดาห์ และแบบรายเดือน ซึ่งเป็นระยะเวลาที่สามารถใช้ได้ในระยะเวลาที่นานที่สุด คิดว่าในที่นี้คงมีใครหลาย ๆ คนที่มีความสนใจอยากจะเปลี่ยนจากการใส่แว่นตามาเป็นการใส่คอนแทคเลนส์รายเดือนกันอยู่บ้างใช่ไหมคะ แต่บางคนอาจจะยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับคอนแทคเลนส์ประเภทนี้มากเท่าที่ควร หรืออยากหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อช่วยในการตัดสินใจในการเลือกซื้อให้ได้มากขึ้นดังนั้น ในบทความนี้เราจึงจะมาอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเลือกคอนแทคเลนส์รายเดือนที่เหมาะสม รวมถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริงและสามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาให้คุณได้อ่านกันค่ะ หวังว่าทุกคนจะได้รับความรู้และสามารถนำไปเลือกคอนแทคเลนส์รายเดือนที่ตรงกับความต้องการของตัวเองได้ดีที่สุดนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  31,783 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กำจัดขนได้หมดจดเกลี้ยงเกลา ไม่ระคายเคืองผิว
  10 อันดับ ครีมกำจัดขนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กำจัดขนได้หมดจดเกลี้ยงเกลา ไม่ระคายเคืองผิว
  หากพูดถึงปัญหาตามร่างกายที่ผู้ชายมักจะพบเจอ นอกจากปัญหาเรื่องกลิ่นตัว กลิ่นเท้าแล้ว ขนตามร่างกายก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่กวนใจผู้ชายหลาย ๆ คนไม่ใช่น้อย แม้ว่าจริง ๆ แล้วขนมีประโยชน์ในเรื่องของการช่วยรักษาอุณหภูมิในร่างกาย ลดการเสียดสี อีกทั้งยังสามารถป้องกันสิ่งแปลกป้อมที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ แต่บางคนก็อาจจะอยากจะกำจัดออกเพื่อดูเรียบเนียน น่าสัมผัสมากขึ้นนั่นเองวิธีกำจัดขนนั้นแท้จริงแล้วก็มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการถอนขนหรือการแวกซ์ต่าง ๆ แต่อีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก็คือ "การใช้ครีมกำจัดขน" นั่นเอง ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกครีมกำจัดขนสำหรับผู้ชาย อีกทั้งแนะนำสินค้า 10 อันดับที่ได้รับความนิยมจากหลาย ๆ คน อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพดี สามารถกำจัดขนได้ทุกบริเวณที่ต้องการค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,497 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง NYX อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องสำอาง NYX อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากจะพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางที่คุณภาพดี มีสีสันและรูปลักษณ์ที่สดใสสวยงาม และราคาไม่เกินเอื้อม คงหนีไม่พ้น "เครื่องสำอาง NYX" แบรนด์สัญชาติอเมริกาที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง และถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ช่างแต่งหน้ามืออาชีพหลาย ๆ คนให้ความไว้วางใจ เพราะนอกจากจุดเด่นที่กล่าวถึงเบื้องต้นแล้ว เครื่องสำอาง NYX ยังถือเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีกลิ่นอายของความ Hi-end เทียบเท่ากับหลาย ๆ แบรนด์ แถมยังมักจะออกผลิตภัณฑ์ตามเทรนด์ เพื่อเอาใจผู้คนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าอยู่เสมอ ๆ นอกจากนี้ NYX ยังมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เราได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ จนบางครั้งทำเอาผู้บริโภคอย่างเรา ๆ เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวค่ะในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกเครื่องสำอาง NYX รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ เครื่องสำอาง NYX ที่ใช้ดี หน้าเป๊ะ ลุคปัง ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น บลัชออน อายแชโดว์ คุชชั่น ลิปสติก และอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณควรมีติดกระเป๋าเอาไว้ เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอาง NYX ได้ง่ายขึ้น ถ้าหากอยากรู้แล้วว่า เสน่ห์ของ NYX จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันให้ได้เลยนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  3,581 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่ผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ช่วยเพิ่มออร่าและความกระจ่างใส พร้อมเติมความชุ่มชื้น ปลอดภัยต่อผิว
  10 อันดับ สบู่ผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ช่วยเพิ่มออร่าและความกระจ่างใส พร้อมเติมความชุ่มชื้น ปลอดภัยต่อผิว
  ทุกครั้งที่เราออกไปนอกบ้าน แสงแดดและมลภาวะ อาจส่งผลให้ใต้ชั้นผิวมีการกระตุ้นการผลิตเมลานินหรือว่าเม็ดสีมากเกินไป ทำให้ผิวของเราดูไม่สม่ำเสมอหมองคล้ำและมีจุดด่างดำเพิ่มมากขึ้น ซึ่งอาจทำให้เราสูญเสียความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวได้ ทำให้สาว ๆ ทั้งหลายต่างสรรหาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มาใช้เพื่อปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นไม่ว่าจะเป็นโลชั่นผิวขาว สครับผิวขาว หรือแม้แต่อาหารเสริมผิวขาว นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งไอเทมยอดนิยมก็คือ 'สบู่ผิวขาว' ซึ่งเราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ค่ะ  แน่นอนว่าผิวที่ดูดีและกระจ่างใสเป็นที่นิยมมากในบ้านเรา ในท้องตลาดจึงมีสบู่ผิวขาวมากมายหลายยี่ห้อ ทำให้หลาย ๆ คนไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้ออย่างไรให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้เราจึงได้นำวิธีการเลือกสบู่ผิวขาวมาฝากทุกคนกัน พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ สบู่ผิวขาว จากหลากหลายยี่ห้อซึ่งจะมาช่วยเพิ่มออร่าและความกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวใหม่ที่ขาวสว่างและเรียบเนียนขึ้น จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  5,865 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Micellar Water ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ Micellar Water ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้ากันเป็นประจำทุกวัน เพราะผิวที่สะอาดนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของผิวพรรณที่สวย มีสุขภาพดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน คงจะเคยได้ยินชื่อเสียงของ Micellar Water กันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นนวัตกรรมใหม่ที่อยู่ในหมวดหมู่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ช่วยทำให้คุณลบเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด ลดการสะสมของสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่อาจนำไปสู่ปัญหาสิวได้ โดยปัจจุบัน Micellar Water ก็มีให้เลือกซื้อหลายแบรนด์ บางสูตรมีส่วนผสมเพื่อการบำรุงผิวหน้า ช่วยคงความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วยค่ะในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Micellar Water ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งแนะนำวิธีการเลือก Micellar Water ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ อีกทั้งทางทีมงานได้ตั้งใจมารีวิว 10 อันดับ Micellar Water ยอดฮิตจากหลากหลายแบรนด์ โดยได้ทำการเปรียบเทียบทั้งราคาและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ เพื่อนำมาเป็นไอเดียให้คุณตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น และในตอนท้ายของบทความ เรายังมีวิธีการล้างหน้าให้ถูกต้องมาฝากกันด้วยนะคะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  902 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูเร่งผมยาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผมยาวเร็ว ไม่ขาดหลุดร่วง มีแชมพูเร่งผมยาวพลังม้าด้วย
  10 อันดับ แชมพูเร่งผมยาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผมยาวเร็ว ไม่ขาดหลุดร่วง มีแชมพูเร่งผมยาวพลังม้าด้วย
  หนึ่งในปัญหาที่กวนใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคนคงหนีไม่พ้นความยาวของเส้นผมที่ไม่เป็นไปดั่งใจนึก เนื่องจากบางคนไปตัดผมมาสั้นเกินไปจนกลายเป็นทรงผมที่ทำให้ขาดความมั่นใจ หรือบางคนก็ตั้งใจจะไว้ผมยาวอยู่แล้ว แต่ผมของเราดันยาวช้าไม่ทันใจ ปัญหาเหล่านี้จึงทำให้ใครหลายคนเลือกใช้ "แชมพูเร่งผมยาว" เพื่อเป็นตัวช่วยในการเร่งผมให้ยาวเร็วขึ้นแบบติดสปีดค่ะและแน่นอนว่า นอกจากแชมพูเร่งผมยาวจะเป็นตัวช่วยที่สะดวกและรวดเร็วแล้ว ในบางยี่ห้อยังได้เพิ่มเติมสารบำรุงเส้นผมเข้าไป ซึ่งสามารถตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมอื่น ๆ เช่น ผมแห้งเสียหรือรังแคบนหนังศีรษะได้อีกด้วย เรียกได้ว่า มอบคุณประโยชน์ดี ๆ ให้กับเส้นผมของคุณแบบ 2 in 1 เลยทีเดียวค่ะ ดังนั้น ในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำเคล็ดลับวิธีการเลือกแชมพูเร่งผมยาว พร้อมด้วยการรีวิว 10 อันดับ แชมพูเร่งผมยาวยี่ห้อดัง คุณภาพดี เพื่อเป็นตัวช่วยให้คนที่อยากมีผมยาวเร็ว ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อกันได้ง่ายขึ้นค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  1,417 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยาปลูกคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อเซรั่มบางเบา เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมและหนวดได้
  10 อันดับ น้ำยาปลูกคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อเซรั่มบางเบา เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมและหนวดได้
  "คิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า" เชื่อว่า หลายคนน่าจะเคยได้ยินประโยคนี้จากโฆษณาดินสอเขียนคิ้วกันไปบ้าง ซึ่งเราก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ค่ะว่า คิ้วมีส่วนสำคัญที่ทำให้ใบหน้าของเราน่ามองยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การใช้ดินสอเขียนคิ้วเพื่อแก้ไขปัญหาขนคิ้วบางอาจไม่ตอบโจทย์สำหรับทุกคน อีกทั้งยังเป็นการแก้ไขปัญหาได้เพียงชั่วคราวเท่านั้น "น้ำยาปลูกคิ้ว" จึงเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง และเพื่อให้คุณได้มีคิ้วที่หนาดกดำอย่างที่ต้องการ ในครั้งนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ น้ำยาปลูกคิ้วยี่ห้อดังที่หลายคนให้ความไว้วางใจ รวมถึงวิธีการเลือกน้ำยาปลูกคิ้วมาให้คุณพิจารณากันแล้วค่ะ แต่ก่อนจะทำความรู้จักกับน้ำยาปลูกคิ้วแต่ละอันดับนั้น เราไปดูกันก่อนดีกว่าค่ะว่า มีปัจจัยใดที่ควรพิจารณาในการเลือกน้ำยาปลูกคิ้วกันบ้าง ?
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  61 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,735 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,822 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,155 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,711 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,032 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้น ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้น ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมคอัพไอเทมคู่ใจที่ใครหลายคนขาดไม่ได้เลยก็คือ 'รองพื้น' เพราะรองพื้นนั้นมีคุณสมบัติที่ช่วยทั้งปกปิดจุดด่างดำและรอยแผลเป็นต่าง ๆ ช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยเพื่อให้ผิวของคุณดูเรียบเนียน รวมทั้งยังช่วยปรับให้สีผิวบนใบหน้าให้มีความสม่ำเสมอ หลายคนอาจจะคิดว่ารองพื้นที่ดีกับผิวจะต้องมีราคาแพง ๆ และเป็นแบรนด์ดัง ๆ เท่านั้น ซึ่งขอบอกเลยว่าไม่เป็นความจริงเลยค่ะ ! เพราะของดีราคาถูกยังมีในโลกเสมอ เช่นเดียวกับรองพื้นอีกมากมายหลายแบรนด์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมในราคาที่สบายกระเป๋า ซึ่งตอบโจทย์คนที่มีงบจำกัดได้ดี แม้กระทั่งวัยรุ่นนักศึกษาก็สามารถซื้อมาใช้ได้อย่างสบาย ๆ ปัจจุบันมีรองพื้นที่ราคาถูกและดี ให้คุณเลือกซื้อกันหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Maybelline, L'Oréal Paris, Cute Press และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีความแตกต่างกันไปตามชนิดของรองพื้นและระดับการปกปิด วันนี้เราจึงจะมาแนะนำทั้งวิธีการเลือกซื้อรองพื้นอย่างถูกต้อง พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองพื้นราคาถูกและมีคุณภาพดีที่คุณควรจะมีเอาไว้ครอบครอง เพื่อให้คุณสามารถเลือกรองพื้นให้เหมาะสมกับทั้งสภาพผิวและการใช้งานมากขึ้น แล้วคุณจะรู้ว่าการมีผิวหน้าเนียนสวยก็จะไม่ใช่เรื่องที่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไปค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  10,668 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด