• 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021

ถ้าพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีคุณภาพดีเยี่ยม หลายคนคงจะนึกถึงแบรนด์ Fresh ที่ถือกำเนิดขึ้นที่เมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากการคงความเป็นธรรมชาติของผลิตภัณฑ์แล้ว ทางแบรนด์ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของสกินแคร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่ล้วนสกัดมาจากธรรมชาติ


แบรนด์ Fresh นั้นมีสกินแคร์ให้เลือกใช้มากมายหลากหลายชนิด ที่มีความแตกต่างกันไปในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของสกินแคร์ รวมไปถึงส่วนผสมหลักที่เลือกใช้ก็ไม่เหมือนกัน วันนี้ทางทีมงานของเราจะมาช่วยให้คุณได้รู้จักกับวิธีการเลือกสกินแคร์จาก Fresh ได้อย่างถูกต้องมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh ที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นมาส์กกุหลาบตัวดัง เซรั่ม Vitamin Nectar หรือจะเป็นโทนเนอร์กุหลาบ โดยเราได้เรียบเรียงจากข้อมูลความเห็นและคะแนนรีวิวของผู้ใช้งานจริงมาแล้วค่ะ รับรองได้เลยว่า บทความนี้จะทำให้คุณเลือกใช้สกินแคร์ Fresh ได้ตรงใจและเหมาะกับสภาพผิวอย่างแน่นอน

 • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
 • 3,553 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกสกินแคร์ Fresh

Fresh ถูกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1991 และได้ผลิตสินค้าออกมาหลายประเภทมาก ๆ ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า รายละเอียดของผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทนั้นมีอะไรบ้างที่คุณควรจะทราบ เพื่อจะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อสกินแคร์จาก Fresh มาใช้ได้เหมาะสมกับความต้องการ

เลือกจากประเภทผลิตภัณฑ์

ในขั้นแรก เราต้องทราบก่อนว่า ตนเองต้องการใช้ผลิตภัณฑ์กับส่วนไหนในร่างกาย เพราะแบรนด์ Fresh ได้ผลิตสกินแคร์ที่ครอบคลุมการดูแลผิวตั้งแต่หัวจรดเท้า เมื่อทราบในส่วนนี้ก็จะช่วยให้เราเลือกสินค้ามาใช้ได้ตรงตามวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มแรกคือ ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า ซึ่ง Fresh นั้นมีไอเทมที่จะช่วยให้คุณดูแลผิวได้ครบทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น ชั้นตอนการล้างทำความสะอาดผิว ซึ่งเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญมาก ๆ โดยมี Cleanser ที่มีความอ่อนโยน ล้างแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ถัดมานั้นเป็นขั้นตอนในส่วนการของเตรียมและบำรุงผิว ซึ่งมีให้เลือกใช้ตั้งแต่ Toner หรือ Essence เนื้อบางเบาซึมลงสู่ผิวได้เร็ว ไปจนถึง Serum ที่มีเนื้อเข้มข้นช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และ Moisturizer ที่อุดมไปด้วยสารบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว


นอกจากการบำรุงผิวหน้าปกติในชีวิตประจำวันแล้ว Fresh ยังให้ความสำคัญต่อการหมักผิว โดยเชื่อว่าคนเราควรจะหมักผิว 3 รูปแบบที่ผสมกัน คือ 1) Mask เพื่อเตรียมผิว 2)  Mask แบบต้องการเห็นผลลัพธ์โดยทันที 3) Mask ข้ามคืนเพื่อให้ผิวได้ฟื้นฟูในระหว่างนอนหลับ

ผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปาก

อีกหนึ่งไฮไลท์ของ Fresh ก็คงจะหนีไม่พ้น ผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปาก ที่เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติในการให้ความชุ่มชื้น มีให้เลือกใช้ตั้งแต่ลิปบาล์มบำรุงปกติที่มีทั้งแบบใสและแบบมีสีเพื่อสะดวกในการใช้งาน ลิปสครับที่ใช้เพื่อผลัดเซลล์ผิวบริเวณปาก และลิปเซรั่มสำหรับคนที่ต้องการบำรุงเข้มข้น นอกจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับริมฝีปากแล้ว กลิ่นของผลิตภัณฑ์ก็เป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนติดใจเพราะมีความใกล้เคียงกับของจริงมาก ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้หรือกลิ่นน้ำตาล 

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย

สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มสุดท้ายก็คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย โดย Fresh ผลิตมาตั้งแต่สบู่อาบน้ำที่มีทั้งแบบก้อนและเหลว มีกลิ่นหอมสดชื่นจากทั้งผลไม้และดอกไม้นานาชนิด รวมไปถึงโลชั่นและครีมบำรุงผิวกาย ที่มีส่วนผสมของ Shea Butter ตัวเอกแห่งการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ยังมีสครับขัดผิวที่ใช้ส่วนผสมของน้ำตาลทรายแดง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน ไม่ต้องกลัวว่าจะก่อให้เกิดความระคายเคืองอีกด้วย

เลือกจากส่วนผสมหลักที่คุณต้องการ

อย่างที่เราได้เกริ่นกันไปว่า ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นเรื่องที่ Fresh ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เราจึงจะพาคุณไปรู้จักกับส่วนผสมหลักที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของทางแบรนด์ ซึ่งมีทั้งส่วนผสมที่มาจากดอกไม้และใบไม้สมุนไพร

กุหลาบ

กุหลาบไม่ได้มีดีแค่ความสวยงามและกลิ่นหอมเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ต่อผิวอย่างไม่น่ามองข้าม ซึ่ง Fresh เลือกใช้ Damask Rose Extract ที่เป็นสารสกัดจากกุหลาบที่มีความเข้มข้น ผสมเข้าด้วยกันกับน้ำมันกุหลาบและน้ำที่สกัดจากดอกกุหลาบ ทำให้ได้ออกมาเป็นสูตรส่วนผสมที่สามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว จึงเหมาะกับคนที่มีผิวแห้งขาดน้ำ ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอและต้องการการดูแลเป็นพิเศษ 

ชาดำ/คอมบูชา

ชาดำเป็นใบชาสมุนไพรที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงมีส่วนสำคัญในการชะลอการเสื่อมสภาพของผิวที่เกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น กระตุ้นให้ผิวเกิดการสร้างคอลลาเจนมากขึ้นจึงทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น ลดเลือนและป้องกันริ้วรอย รวมไปถึงปรับผิวที่เคยหมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย 


นอกจากสารสกัดจากใบชาดำแล้ว Fresh ยังเลือกใช้สารสกัดที่ได้จากคอมบูชา ซึ่งเป็นการนำเอาชาดำไปหมักบ่มกับเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ได้เป็นชาดำหมักหรือคอมบูชา ที่เปี่ยมไปด้วยกรดอินทรีย์และวิตามินหลากหลายชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นแหล่งอาหารให้กับผิว นอกจากจะช่วยป้องกันผิวจากความโรยราตามวัยแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากมลภาวะทั้งแสงแดดและฝุ่นอีกด้วย

ดอกบัว

ดอกบัวเป็นดอกไม้ที่มีประโยชน์ตั้งแต่ราก ใบ ลำต้น เมล็ดและกลีบดอกบัว ซึ่ง Fresh ได้ค้นพบว่าสารสกัดจากทุกส่วนของดอกบัวนั้นมีประโยชน์เป็นอย่างมากต่อการฟื้นฟูผิวที่เคยอ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงมากขึ้น ปรับผิวให้มีความสมดุล ช่วยให้ผิวของคุณนั้นดูเปล่งประกายแบบมีสุขภาพดี ในขณะเดียวกันก็มีความเสี่ยงต่อการระคายเคืองที่ค่อนข้างต่ำ หากใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของดอกบัวเป็นระยะเวลายาวนานก็จะช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสภาพก่อนวัยอันควรได้อีกด้วยเช่นกัน 

ลองมาส์กสูตรตัวดังของ Fresh

ปรัชญาผิวของ Fresh คือ Mask Your Way, Every Day ซึ่งหมายถึงการหมักผิวด้วย Mask บำรุงผิวอย่างเป็นประจำถือเป็นวิธีการปรนนิบัติผิวของคุณได้อย่างล้ำลึก ซึ่ง Fresh ได้ออกแบบ Mask สำหรับหมักผิวออกมาถึง 3 กลุ่ม ได้แก่


 • Prep เป็น Mask ที่ใช้ในขั้นตอนเตรียมผิว เน้นการทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิว ส่วนผสมที่ใช้นั้นมีตั้งแต่ Umbrian Clay ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้ลึกถึงรูขุมขน รวมไปถึงสครับขัดผิวหน้าที่ใช้น้ำตาลเพื่อให้คุณได้สัมผัสผิวนุ่มเนียนหลังการใช้ อีกทั้งยังมี Fresh Lotus Youth Preserve Rescue Mask ที่ใช้สครับผสมกับสารสกัดจากดอกบัวเพื่อคืนความกระจ่างใสให้ผิว

 • Enhance เป็น Mask ที่ใช้พอกหน้าเป็นระยะเวลาหนึ่งเมื่อล้างออกแล้วจะช่วยจัดการปัญหาผิวที่คุณกังวลได้โดยทันที มี Rose Face Mask ที่เน้นให้ความชุ่มชื้นปลอบประโลมผิว Black Tea Instant Perfecting Mask ที่มีคุณสมบัติกระชับผิวให้เต่งตึง Crème Ancienne Ultimate Nourishing Honey Mask อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญกับผิว 

 • Overnight เป็น Mask ที่ใช้แล้วไม่ต้องล้างออก สามารถทิ้งเอาไว้บนผิวหน้าชั่วข้ามคืน ช่วยฟื้นฟูผิวในขณะที่คุณนอนหลับ มีทั้ง Mask ที่เน้นให้ผิวกระชับอย่าง Fresh Black Tea Firming Overnight Mask และ Mask ที่เน้นเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวอย่าง Peony Brightening Night Treatment Mask

10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้นำเสนอวิธีการเลือกสกินแคร์ของ Fresh กันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ สกินแคร์ตัวเด็ด จาก Fresh ที่ได้รับความนิยมและแนะนำจากผู้ใช้ว่า ควรต้องลองหาซื้อมาใช้กันดูสักครั้งนั้นจะมีอะไรบ้าง

10
ประเภทของผลิตภัณฑ์Body Scrub
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวกาย
ปริมาณ200 g, 400 g
ส่วนผสมหลักBrown Sugar/Sweet Almond Oil/Evening Prime Rose Oil
9
ประเภทของผลิตภัณฑ์Facial Cleanser
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ50 ml, 150 ml, 400 ml
ส่วนผสมหลักSoybean Extract/Cucumber Extract/Damask Extract
8
ประเภทของผลิตภัณฑ์Lip Balm
จุดประสงค์ในการใช้งานริมฝีปาก
ปริมาณ4.3 g
ส่วนผสมหลักSugar/Sea Fennel/Orange Extract
7
ประเภทของผลิตภัณฑ์Overnight Facial Mask
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ30 ml, 100 ml
ส่วนผสมหลักBlack Tea Extract/Kombucha Extract/Blackberry Leaf Extract
6
ประเภทของผลิตภัณฑ์Facial Mask
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ100 ml
ส่วนผสมหลักHoney Extract/ Meadowfoam Seed Oil/Sea Buckthorn Oil
5
ประเภทของผลิตภัณฑ์Facial Serum
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ15 ml
ส่วนผสมหลักVitamin Fruit Complex/Ginger Water/Coconut Oil/Chicory Root Extract
4
ประเภทของผลิตภัณฑ์Facial Cream
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ15 ml, 50 ml
ส่วนผสมหลักSuper Lotus Extract/Shea Butter/Peach Leaf Extract
3
ประเภทของผลิตภัณฑ์Facial Essence
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ50 ml, 150 ml, 250 ml
ส่วนผสมหลักBlack Tea Extract/Kombucha Extract/Kigelia Africana Fruit Extract/Camellia Sinensis Leaf Extract
2
ประเภทของผลิตภัณฑ์Facial Toner
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ100 ml, 200 ml
ส่วนผสมหลักRosa Centifolia Flower/Rosa Damascena Flower Water/ Rosa Multiflora Fruit Extract/Angelica Keiskei Extract/Rosa Damascena Flower Oil/Sodium Hyaluronate
1
ประเภทของผลิตภัณฑ์Facial Mask
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้า
ปริมาณ30 ml, 100 ml
ส่วนผสมหลักRose Water/Cucumber Extract and Aloe Vera Gel/Porphyridium Cruentum/Green Tea/White Tea/Rooibos Tea

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Fresh Rose Face Mask 1

Fresh

2
Fresh Rose Deep Hydration Toner 1

Fresh

3
Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence 1

Fresh

4
Fresh Lotus Youth Preserve Dream Night Cream 1

Fresh

5
Fresh Vitamin Nectar Antioxidant Face Serum 1

Fresh

6
Fresh Crème Ancienne Ultimate Nourishing Honey Mask 1

Fresh

7
Fresh Black Tea Firming Overnight Mask 1

Fresh

8
Fresh Sugar Lip Treatment Advanced Therapy 1

Fresh

9
Fresh Soy Face Cleanser 1

Fresh

10
Fresh Brown Sugar Body Polish Exfoliator 1

Fresh

ชื่อสินค้า

Rose Face Mask

Rose Deep Hydration Toner

Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence

Lotus Youth Preserve Dream Night Cream

Vitamin Nectar Antioxidant Face Serum

Crème Ancienne Ultimate Nourishing Honey Mask

Black Tea Firming Overnight Mask

Sugar Lip Treatment Advanced Therapy

Soy Face Cleanser

Brown Sugar Body Polish Exfoliator

คุณสมบัติ

Mask ผสมดอกกุหลาบแท้ ๆ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้ทันทีที่ใช้

สุดยอดโทนเนอร์กุหลาบการันตีด้วยรางวัลและคะแนนรีวิว

ผสานพลังของคอมบูชาช่วยดูแลผิวจากมลภาวะต่าง ๆ

สร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงมากด้วยคุณค่าของ Super Lotus

เซรั่มที่เปี่ยมไปด้วยสารอาหารสำคัญในการฟื้นบำรุงผิว

Mask กู้ผิวด่วนทันใจ ด้วยสารอาหารบำรุงผิวนานาชนิด

ยกกระชับให้ผิวดูเต่งตึงด้วยสารสกัดจากชาดำและคอมบูชา

ลิปบาล์มที่ให้การบำรุงขั้นสูงสุด เพื่อเรียวปากสวยฉ่ำดูเรียบเนียน

ล้างทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง

ขัดผิวให้เนียนสวยอย่างอ่อนโยนด้วยผลึกน้ำตาลทรายแดง

ราคาเริ่มต้น2,450 บาท980 บาท2,900 บาท790 บาท1,200 บาท5,350 บาท1,410 บาท1,080 บาท1,620 บาท1,700 บาท
ประเภทของผลิตภัณฑ์Facial MaskFacial TonerFacial EssenceFacial CreamFacial SerumFacial Mask Overnight Facial MaskLip BalmFacial CleanserBody Scrub
จุดประสงค์ในการใช้งานผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าริมฝีปากผิวหน้าผิวกาย
ปริมาณ30 ml, 100 ml100 ml, 200 ml50 ml, 150 ml, 250 ml15 ml, 50 ml15 ml100 ml30 ml, 100 ml4.3 g50 ml, 150 ml, 400 ml200 g, 400 g
ส่วนผสมหลักRose Water/Cucumber Extract and Aloe Vera Gel/Porphyridium Cruentum/Green Tea/White Tea/Rooibos TeaRosa Centifolia Flower/Rosa Damascena Flower Water/ Rosa Multiflora Fruit Extract/Angelica Keiskei Extract/Rosa Damascena Flower Oil/Sodium HyaluronateBlack Tea Extract/Kombucha Extract/Kigelia Africana Fruit Extract/Camellia Sinensis Leaf ExtractSuper Lotus Extract/Shea Butter/Peach Leaf ExtractVitamin Fruit Complex/Ginger Water/Coconut Oil/Chicory Root ExtractHoney Extract/ Meadowfoam Seed Oil/Sea Buckthorn OilBlack Tea Extract/Kombucha Extract/Blackberry Leaf ExtractSugar/Sea Fennel/Orange ExtractSoybean Extract/Cucumber Extract/Damask ExtractBrown Sugar/Sweet Almond Oil/Evening Prime Rose Oil
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความเรื่องสกินแคร์ Fresh ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ เชื่อว่าคุณคงได้รับสาระความรู้ที่จำเป็นในการช่วยให้คุณเลือกซื้อสกินแคร์ Fresh ได้อย่างตรงตามความต้องการมากขึ้นนะคะ และหวังว่า 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh ยอดฮิตที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้จะเป็นตัวเลือกให้คุณได้ด้วย เพราะ 10 ไอเทมที่เราคัดสรรมานั้นยอดเยี่ยมมากจริง ๆ


เราเห็นตรงกันกับความคิดของแบรนด์ Fresh ที่มีความเชื่อว่าการดูแลผิวที่ดีควรจะใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติมากที่สุด เพราะสารเคมีที่มีปฏิกิริยารุนแรงย่อมส่งผลเสียในระยะยาวให้ผิวของคุณนั้นเสื่อมโทรมลงได้ ถ้าเป็นไปได้พยายามหันมาเลือกใช้สกินแคร์และผลิตภัณฑ์ทางความงามที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติให้มากที่สุดนะคะ และจะยิ่งดีมากขึ้นหากคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นออร์แกนิคเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์เกาหลี ถูกและดี ให้ผิวฉ่ำวาว
  10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์เกาหลี ถูกและดี ให้ผิวฉ่ำวาว
  สกินแคร์เกาหลีนั้นได้ชื่อว่าเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมมากมายไปทั่วโลก ซึ่งหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่กำลังเป็นที่จับตามองก็คือ Ample:N ที่เป็นแบรนด์ภายใต้บริษัทเครื่องสำอางที่ชื่อว่า Coreana โดยมีการคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากห้องปฎิบัติของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้จึงมีสารบำรุงในปริมาณที่เข้มข้น พร้อมราคาที่ประหยัดสบายกระเป๋า จึงทำให้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์สกินแคร์ถูกและดีอยู่ตามรีวิวสินค้าในหลาย ๆ สื่อนั่นเองAmple:N นั้นมีไอเทมบำรุงผิวอยู่มากมายหลายชนิด ซึ่งมีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของลักษณะและจุดประสงค์ในการใช้งาน รวมไปถึงไอเทมตัวเด็ดอย่างเซรั่มบำรุงผิวที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสารบำรุงหลักแต่ละชนิดที่ใช้ วันนี้เราจะช่วยให้คุณได้รู้จักกับแบรนด์ Ample:N และวิธีการเลือกใช้สกินแคร์แต่ละตัวได้อย่างเข้าใจมากขึ้น อีกทั้งยังรวบรวม 10 อันดับ สกินแคร์ Ample:N ที่ได้รับการรีวิวอย่างล้นหลามจากผู้ใช้งานจริงมาให้ทุกคนไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,457 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,546 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Curel อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่อุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรง
  10 อันดับ Curel อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่อุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรง
  Curel หนึ่งในแบรนด์เวชสำอางสัญชาติญี่ปุ่นที่คนมีผิวแพ้ง่ายเลือกซื้อ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารก่อการระคายเคืองผิวที่มีคุณภาพดีและมีราคาที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิว สกินแคร์บำรุงผิว หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด คุณจึงสามารถเลือกใช้ได้อย่างมั่นใจในทุกขั้นตอน อย่างไรก็ตาม แบรนด์ Curel อาจจะยังไม่ค่อยเป็นที่แพร่หลายในบ้านเราสักเท่าไร จึงทำให้หลายคนยังไม่ทราบถึงรายละเอียดและคุณสมบัติอันดีงามของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้เท่าที่ควร จนอาจต้องใช้เวลาในการเลือกซื้อนานยิ่งขึ้นแต่ปัญหานั้นจะหมดไป เพราะในวันนี้เราได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Curel มาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะ นอกจากนี้ เรายังได้นำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Curel ที่น่าใช้ มาเป็นตัวช่วยให้คุณได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,840 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Origins อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยกู้ผิวพัง เปลี่ยนผิวให้แข็งแรงด้วยสารธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
  10 อันดับ สกินแคร์ Origins อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยกู้ผิวพัง เปลี่ยนผิวให้แข็งแรงด้วยสารธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
  สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบสกินแคร์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจะต้องรู้จักแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังอย่าง Origins กันอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งแบรนด์ Origins ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในช่วงปีค.ศ 1980 เน้นการนำเสนอความงามแบบเรียบง่าย โดยเลือกใช้สูตรสกินแคร์บำรุงผิวที่ได้จากการค้นคว้าวิจัยจากพืชพรรณธรรมชาติทั่วโลก ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ยุคบุกเบิกในเรื่องของความเป็นแบรนด์สีเขียวที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมในแวดวงเครื่องสำอางอีกด้วยแบรนด์ Origins นั้นมีสกินแคร์ที่น่าสนใจหลาย ๆ อย่างไม่ว่าจะเป็น Treatment Lotion, Serum, Mask และอื่น ๆ โดยมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของคุณสมบัติและองค์ประกอบหลักที่เลือกใช้ เหมาะสมกับสภาพผิวที่ไม่เหมือนกัน แต่ทางแบรนด์ก็ได้มุ่งเน้นพัฒนาสกินแคร์ให้สามารถตอบโจทย์ครอบคลุมผู้ใช้ในทุกสภาพผิวมากที่สุด ดังนั้นวันนี้เราจะมาช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการเลือกสกินแคร์จาก Origins อีกทั้งยังได้รวมเอา 10 ดาวเด่นสกินแคร์ของแบรนด์ Origins ที่ผู้ใช้ต่างก็แนะนำกันมาให้คุณได้ลองพิจารณากันเอีกด้วย
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,745 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น หน้าอิ่มฟู ด้วยโลชั่นน้ำตบในตำนาน
  10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น หน้าอิ่มฟู ด้วยโลชั่นน้ำตบในตำนาน
  สกินแคร์จากญี่ปุ่นเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความไว้วางใจและเชื่อถือในหมู่สาวไทยมากยาวนาน เพราะเป็นสกินแคร์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม สามารถบำรุงผิวได้อย่างเห็นผลลัพธ์จริง ๆ อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงเกินไปและสามารถหาซื้อได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ก็คือแบรนด์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) นั่นเอง หลายคนรู้จัก ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ในชื่อของน้ำตบหน้าเด้ง แต่ความจริงแล้วทางแบรนด์ยังมีไอเทมดี ๆ อีกหลายชนิดที่ช่วยดูแลผิวพรรณของคุณได้ไม่แพ้แบรนด์ตะวันตกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเจลบำรุงผิวหรือคลีนซิ่ง ในวันนี้เราจึงจะพาคุณไปรู้จักกับแบรนด์ฮาดะ ลาโบะ (Hada Labo) ให้ดียิ่งขึ้น และแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์จากฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจริงมาให้คุณได้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  2,934 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ การ์นิเย่ อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมผลิตภัณฑ์น่าใช้ ทั้งครีมสูตรไวท์เทนนิ่ง และเซรั่มบูสต์ผิววิตามินซี
  10 อันดับ การ์นิเย่ อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมผลิตภัณฑ์น่าใช้ ทั้งครีมสูตรไวท์เทนนิ่ง และเซรั่มบูสต์ผิววิตามินซี
  'เพราะเราใส่ใจ การ์นิเย่' เป็นสโลแกนที่น่าจะเคยผ่านหูใครหลายคนกันมาแล้ว เพราะนี่คือสโลแกนของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามชื่อดังอย่าง "การ์นิเย่" ซึ่งเป็นที่รู้จักในประเทศไทยมายาวนานกว่า 22 ปี โดยเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศฝรั่งเศสเมื่อปี ค.ศ. 1904 และจนถึงวันนี้ก็นับเป็นเวลากว่า 117 ปีแล้วที่การ์นิเย่ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ความงามหลากหลายประเภท ครอบคลุมการดูแลทั้งเส้นผมและผิวพรรณ แถมยังขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ไปสู่การดูแลผิวพรรณของหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะด้วยหากเอ่ยถึงเอกลักษณ์ของการ์นิเย่แล้ว คงจะหนีไม่พ้นความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญ ยังมาพร้อมกับราคาที่เข้าถึงง่าย ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ติดใจในผลิตภัณฑ์จากการ์นิเย่ อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่การ์นิเย่นั้นมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้า ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมบำรุงผิวกาย เป็นต้น แถมยังแบ่งออกได้เป็นหลากหลายสูตรจนอาจทำให้คุณไม่แน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ตัวไหนจะเหมาะกับความต้องการของตนเอง ในวันนี้เราจึงขอพาคุณไปรู้จักกับเคล็ดลับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ พร้อมรีวิว 10 อันดับ การ์นิเย่ ว่าจะมีอะไรน่าใช้บ้าง ไปติดตามกันต่อเลยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  3,155 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ The Ordinary อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ตัวดัง ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย สิวอุดตันและจุดด่างดำ
  10 อันดับ The Ordinary อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ตัวดัง ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย สิวอุดตันและจุดด่างดำ
  "The Ordinary" เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามที่มีความหมายว่า 'ความธรรมดา' แต่กระบวนการผลิตและการออกแบบแพ็กเกจจิ้งนั้นไม่ธรรมดาเลยล่ะค่ะ เพราะจุดเด่นของ The Ordinary อยู่ที่การนำเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้ในการผลิต พร้อมออกแบบขวดผลิตภัณฑ์โดยเลียนแบบขวดแก้ว Dropper ที่เรามักพบเห็นอยู่ในห้องแล็บบ่อย ๆ ทำให้เป็นที่จดจำในกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ง่าย และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ยังเป็น Vegan โดยปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ ทั้งยังไม่ผ่านกระบวนการทดลองในสัตว์อีกด้วย จึงทำให้คอนเซปต์นี้โดนใจหนุ่มสาวรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อมไปเต็ม ๆนอกจากนี้ The Ordinary ยังใส่ใจในปัญหาผิวทุกรูปแบบ โดยคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและเครื่องสำอางออกมามากมาย ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวหรือปัญหาผิวแบบไหน The Ordinary ก็พร้อมเป็นตัวช่วยให้เสมอค่ะ อย่างไรก็ตาม ตัวช่วยที่ใช่สำหรับผิวของคุณจะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวไหนนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่า คุณจะเลือกซื้อได้เหมาะสมหรือไม่ บทความของเราวันนี้จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ The Ordinary พร้อมรีวิว 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ The Ordinary ว่ามีอะไรน่าใช้ น่าลองกันบ้างนั้น ต้องไปติดตามกันต่อแล้วล่ะค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,132 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Graymelin อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ครีมเรียกเนื้อยอดฮิต หลอดเหลือง สกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลี
  10 อันดับ Graymelin อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ครีมเรียกเนื้อยอดฮิต หลอดเหลือง สกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลี
  Graymelin แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังสัญชาติเกาหลีที่คนไทยเราอาจจะยังไม่คุ้นหูกันนัก แต่จริง ๆ แล้วเป็นที่ยอมรับในหลายประเทศทั่วโลก เนื่องจากเป็นสกินแคร์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างอ่อนโยน โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง อีกทั้งยังปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีราคาที่สมเหตุสมผล จึงทำให้ Graymelin เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ขวัญใจสาว ๆ นั่นเองค่ะเราเชื่อว่าหลายคนคงจะเคยเห็น Graymelin Galactocera Re-turn Cream หรือครีมเรียกเนื้อ หลอดสีเหลืองกันมาแล้ว แต่ก็ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น Serum, Ampoule, Toner และ Sleeping Mask ด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเพื่อดูแลผิวหน้าอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Graymelin ให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ Graymelin ที่ใช้ดีและเป็นที่นิยม จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาชมกันเลยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  593 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ BANILA CO อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเทมใช้ดี แนะนำคลีนซิ่งบาล์ม Clean it Zero ตัวดังทุกสูตร
  10 อันดับ BANILA CO อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเทมใช้ดี แนะนำคลีนซิ่งบาล์ม Clean it Zero ตัวดังทุกสูตร
  ปัจจุบันเทรนด์การแต่งหน้าและดูแลผิวให้มีความฉ่ำโกลว์สวยแบบสาวเกาหลีได้กลายเป็นที่นิยมในหลาย ๆ ประเทศ จึงทำให้มีแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์จากเกาหลีเปิดตัวขึ้นมากมายและแพร่หลายไปยังประเทศต่าง ๆ รวมถึงประเทศไทยของเราด้วย ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีที่เข้ามาเปิดตัวในไทยเมื่อปี 2018 ก็คือแบรนด์ BANILA CO นั่นเองค่ะเมื่อพูดถึง BANILA CO ทุกคนอาจจะนึกถึงเคาน์เตอร์สีชมพูขาวสว่างสดใสที่ Central World และ Centerpoint และด้วยแพ็กเกจที่มีสีสดใสน่ารัก หลายคนจึงอาจคิดว่า BANILA CO เป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่จริง ๆ แล้ว BANILA CO เป็นแบรนด์เกาหลีที่ก่อตั้งตั้งแต่ปี 2005 ภายใต้คอนเซ็ปต์ความงามแบบกรุงโซล นอกจากนี้ ยังผลิตสกินแคร์ออกมาภายใต้คอนเซ็ปต์ Skincare For Makeup เพราะเชื่อว่าความงามแบบโซลที่แท้จริงเกิดจากผิวที่ดีจากภายใน วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ สินค้าน่าใช้จากแบรนด์ BANILA CO พร้อมด้วยวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ BANILA CO เพื่อให้ทุกคนได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวมากที่สุดค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  222 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ NATURE REPUBLIC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเทมเด็ด แบรนด์เกาหลีถูกและดี
  10 อันดับ NATURE REPUBLIC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเทมเด็ด แบรนด์เกาหลีถูกและดี
  เมื่อพูดถึงแบรนด์ "NATURE REPUBLIC" เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะ NATURE REPUBLIC เป็นแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีชื่อดังที่ได้รับความนิยมในไทยอย่างแพร่หลาย มีพรีเซ็นเตอร์เป็นนักร้องเกาหลีวง NCT127 ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันโดดเด่นในเรื่องของการใช้สารสกัดธรรมชาติเพื่อมอบประสบการณ์ความงามและสุขภาพผิวที่ดีให้กับผู้บริโภค ราคาจับต้องได้ และหมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างสม่ำเสมอ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ในแบรนด์นี้มีหลากหลายประเภทและหลายสูตรที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์หรือเครื่องสำอาง สาว ๆ หลายคนที่อยากลองใช้อาจเกิดความสงสัยว่าควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ใดดี ในวันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกซื้อและคัดสรร 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ NATURE REPUBLIC ที่ได้รับความนิยมมาให้ทุกคนได้ดูเพื่อประกอบการตัดสินใจกันค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  389 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  หากพูดถึงสกินแคร์ที่เป็นเวชสำอางแล้วล่ะก็ เชื่อว่า Eucerin ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Eucerin นั้นผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีมานานกว่า 100 ปี และยังคงมีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin ที่ผลิตออกมานั้นมีความหลากหลายและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงการดูแลหนังศีรษะ อีกทั้งยังดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิว มีจุดด่างดำ หรือผิวที่มีปัญหาริ้วรอย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนต่างก็นิยมใช้เวชสำอางแบรนด์นี้ค่ะเนื่องจากความหลากหลายนี้ หลายคนที่สนใจแบรนด์ Eucerin จึงอาจจะเลือกกันไม่ถูกว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่เรามีอยู่ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของ Eucerin มาให้คุณได้ทราบ รวมทั้งได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่น่าใช้และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ดูแลผิวมาแชร์ให้คุณถึง 10 อันดับด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  40,453 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,546 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  19,014 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยคุ้นเคยกันมานาน ด้วยคอนเซปต์ที่หลายคนจำได้ว่า "เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" โดยผลิตภัณฑ์ Oriental Princess มีให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดูแลผิวหน้า ดูแลผิวกาย หรือแม้แต่ดูแลเส้นผม นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละประเภทนั้นมีหลายสูตรให้เลือกซื้อ อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายนี้อาจจะทำให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อไม่ถูกหรือเสียเวลาไปกับการหาข้อมูลนาน วันนี้เราจึงได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Oriental Princess ที่สั้นกระชับและเข้าใจง่ายมาให้อ่านกันและอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลย คือ "10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess แนะนำ" เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แอบกระซิบว่าแต่ละอันดับน่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มวิตามินซี บลัชออน น้ำมันใส่ผม หรือลิปทิ้นต์ ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากขึ้น ต้องติดตามอ่านจนจบเลยนะคะ จะได้ไม่พลาดหัวข้อไหนไป
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  7,646 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยกับแบรนด์ "Clinique" กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะแล้ว ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์ยังมีคุณภาพดีและได้รับมาตรฐานในระดับสากล จนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Clinique ถูกวางจำหน่ายไปแล้วกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ได้ยินแบบนี้แล้ว หลายคนคงจะเริ่มอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ขึ้นมากันแล้วใช่ไหมคะสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Clinique นั้นมีหลายประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์อย่างมอยเจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม หรือเครื่องสำอางอย่าง ลิปสติก, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, บลัชออน และรองพื้น แน่นอนว่า ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อ พร้อมทั้งคัดสรรผลิตภัณฑ์ Clinique ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อทั้ง 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอผลิตภัณฑ์ที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะคะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,015 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  หากพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ innisfree อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นในเรื่องของการคัดสรรพืชพรรณธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา innisfree ก็ได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "สกินแคร์ innisfree" นั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงจะเคยเห็นสกินแคร์ innisfree ผ่านตาในหลาย ๆ คอลเลคชั่นกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ?ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์ innisfree อย่างละเอียด รวมถึง 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree ยอดนิยมที่ผู้หญิงหลายคนต่างเทใจให้ ใครที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการสกินแคร์เกาหลี หรือสาว ๆ ที่ยังไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,626 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ The Body Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ตอบโจทย์ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย
  10 อันดับ The Body Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ตอบโจทย์ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย
  หากพูดถึงแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและมีความอ่อนโยนต่อผิวแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะต้องนึกถึงThe Body Shop แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่เน้น Concept หลักในเรื่องการใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ อีกทั้งยังใช้วิธีการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกับผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวทุกประเภท จึงทำให้ The Body Shop ถูกเลือกเป็นไอเทมที่สาว ๆ จากทั่วทุกมุมโลกต่างก็หลงรักนั่นเองค่ะปัจจุบัน The Body Shop มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้มากมายหลายประเภทและหลายสูตร ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติเด่นและจุดประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ในวันนี้เราจึงจะมาเป็นผู้ช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อสกินแคร์จากแบรนด์ The Body Shop มาใช้ได้อย่างเหมาะสมกับสภาพผิวและช่วยดูแลปัญหาความงามที่คุณเผชิญอยู่ได้ดีกว่าเดิม ด้วยการนำเสนอทั้งวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ พร้อม 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์น่าใช้จาก The Body Shop มาฝากกัน รับรองได้เลยว่าตอบโจทย์ได้ทั้งปัญหาผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย หรือแม้แต่ปัญหาริ้วรอยเลยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  4,675 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด