• 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Laneige อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Laneige อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Laneige อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Laneige อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Laneige อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Laneige อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021

Laneige (ลาเนจ) เป็นแบรนด์สกินแคร์จากประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับความนิยมจากสาวไทยไม่น้อยเลยค่ะ หนึ่งในสกินแคร์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์นี้ก็คือ Sleeping Mask ไอเทมบำรุงผิวก่อนนอนสุดฮิตที่มีสูตรให้เลือกจำนวนมากนั่นเอง ด้วยความหลากหลายและคุณภาพที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องนี้เอง Laneige จึงกลายเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาวเอเชียได้อย่างครบวงจร และทุกครั้งที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาวางจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์หรือเครื่องสำอาง Laneige ก็มักจะได้รับการตอบรับที่ดีจากสาวไทยเสมอค่ะ


สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Laneige นั้น มีให้เลือกซื้อทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, บำรุงริมฝีปาก, ครีมกันแดดและเครื่องสำอาง แถมแต่ละประเภทยังมีหลากหลายสูตรที่คิดค้นออกมาเพื่อสาว ๆ ทุกสภาพผิวเลยล่ะค่ะ ซึ่งแน่นอนว่า ความหลากหลายนี้อาจทำให้คุณไม่แน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ของ Laneige แบบไหนที่จะเหมาะกับตนเองใช่ไหมคะ ด้วยเหตุนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Laneige มาฝากทุกคน เพื่อให้ใช้เป็นแนวทางในการเลือกสกินแคร์และเครื่องสำอางที่เหมาะสมกับตนเอง แถมยังมาพร้อมกับการรีวิว 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Laneige ยอดนิยมที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อกันได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ จะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามกันเลย !

 • แก้ไขล่าสุด: 02-08-2021
 • 11,576 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติ Laneige (ลาเนจ) แบรนด์ดังจากเกาหลี

Laneige ก่อตั้งมาแล้วกว่า 26 ปี เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามสัญชาติเกาหลีที่มีชื่อแบรนด์มาจากภาษาฝรั่งเศส มีความหมายว่า "หิมะ" ค่ะ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Laneige ได้มุ่งเน้นศึกษาเกี่ยวกับปฏิกิริยาระหว่างน้ำและผิวหนัง จนทำให้ทราบว่า น้ำและความชุ่มชื้นถือเป็นกุญแจสำคัญของการมีผิวพรรณที่งดงาม 


ด้วยเหตุนี้ Laneige จึงได้คิดค้นเทคโนโลยี Water Science™ ที่เป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์โดยเฉพาะ นำไปสู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพระดับพรีเมียม ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นพร้อมมอบสุขภาพผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอกสำหรับทุกคน


ด้วยคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการมีผิวอิ่มน้ำ เปล่งประกาย แลดูสุขภาพดี พร้อมด้วยการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง ด้วยการหมั่นคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ อยู่เสมอ จึงทำให้ Laneige มีไลน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างหลากหลาย ทั้งสกินแคร์คุณภาพเยี่ยมที่ตอบโจทย์ได้กับทุกสภาพผิว ไปจนถึงเครื่องสำอางสุดทันสมัยที่เนรมิตความงามได้อย่างเป็นธรรมชาติเลยทีเดียวค่ะ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Laneige

หลังจากที่ได้รู้จักกับแบรนด์ Laneige กันมากขึ้นแล้ว ก็ถึงเวลามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของ Laneige กันแล้วค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้จะมีไอเทมแบบไหนบ้างและจะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

เลือกตามประเภทของผลิตภัณฑ์ Laneige

อย่างที่ทราบกันดีว่า Laneige นั้นมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย ดังนั้น หากคุณสนใจจะลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Laneige แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการเลือกประเภทของผลิตภัณฑ์ก่อน ซึ่งประเภทของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ก็มีดังนี้ค่ะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า หรือ สกินแคร์ (Skin Care)

หากเอ่ยถึงผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อของ Laneige แล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า หรือ สกินแคร์ แน่นอนค่ะ โดยสกินแคร์ของแบรนด์นี้จะมุ่งเน้นไปที่การเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก พร้อมกับคิดค้นสูตรใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์กับปัญหาผิวทุกรูปแบบ


นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ยังมีให้เลือกใช้ตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวไปจนถึงบำรุงผิวก่อนนอน อีกทั้งเนื้อของผลิตภัณฑ์ยังมีความหลากหลาย ทั้งเนื้อน้ำ เนื้อเจลและเนื้อครีม ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผิวแบบไหน หากเลือกใช้สกินแคร์ของ Laneige ล่ะก็ รับรองว่าคุณจะได้เจอไอเทมที่ใช่สำหรับผิวของคุณอย่างแน่นอนค่ะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก (Lip Care)

ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากของ Laneige นั้น แม้จะผลิตออกมาแค่ลิปบาล์มและ Lip Sleeping Mask เท่านั้น แต่ก็ยังคงคุณภาพระดับพรีเมียมที่ทำให้สาว ๆ ติดใจจนต้องซื้อมาใช้เป็นประจำ เพราะมีความโดดเด่นด้วยการบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน ชุ่มชื้นและอวบอิ่ม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาปากแห้งลอก


หากใครเน้นการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ เราขอแนะนำให้เลือกใช้ Lip Sleeping Mask เพื่อการบำรุงตลอดคืน รับรองเลยว่า เมื่อตื่นขึ้นมาแล้ว คุณจะสัมผัสได้ถึงริมฝีปากที่เนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับคนที่ต้องการการบำรุงตลอดวัน เราขอแนะนำเป็นลิปบาล์มค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นแล้ว ยังทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม แวววาวตลอดทั้งวันอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์กันแดด (Sun Care)

หนึ่งในปัญหาผิวมักมาจากแสงแดด Laneige จึงได้ออกผลิตภัณฑ์กันแดดมาเพื่อเป็นไอเทมปกป้องผิวโดยเฉพาะ ซึ่งผลิตภัณฑ์กันแดดของ Laneige นั้นมีความโดดเด่นที่สมกับการเป็นแบรนด์ความงามของเกาหลีเลยอยู่ด้วย นั่นก็คือ เนื้อสัมผัสที่มีความบางเบา เมื่อทาลงไปแล้วเรียบเนียนกับผิวหน้า ดูเป็นธรรมชาติ และทำให้รู้สึกสบายผิว ผลิตภัณฑ์กันแดดของแบรนด์นี้จึงเหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ และคนที่ไม่ชอบครีมกันแดดเนื้อครีมที่ทำให้รู้สึกหนักหน้านั่นเองค่ะ

เครื่องสำอาง (Make Up)

สำหรับคนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าสไตล์สาวเกาหลี บอกเลยว่า ห้ามพลาดเครื่องสำอางของ Laneige เลยค่ะ เพราะเครื่องสำอางแบรนด์นี้จะเน้นการให้ฟินิชลุคแบบสาวเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นลุคผิวฉ่ำวาว หรือลิปสติกที่ให้สีปากแบบ Ombre ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสาวเกาหลีโดยเฉพาะ 


ที่สำคัญ Laneige ยังคงคุณภาพสุดพรีเมียมของแบรนด์ไว้ได้เป็นอย่างดีด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ โดยใช้นวัตกรรมที่ทันสมัย รวมถึงออกแบบแพ็กเกจจิ้งให้ใช้งานสะดวกและตอบโจทย์สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าได้ดียิ่งขึ้น รับรองว่าถูกใจทุกคนแน่นอนค่ะ

เลือกไลน์ผลิตภัณฑ์ Laneige ที่เหมาะสมกับปัญหาผิวหน้า

ผิวหน้าของแต่ละคนล้วนเจอปัญหาที่แตกต่างกันไปค่ะ ดังนั้น คุณจึงควรเลือกสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของตนเองได้ดีที่สุด ซึ่งผิวหน้าแต่ละแบบนั้นจะเหมาะกับผลิตภัณฑ์ Laneige ไลน์ใดบ้าง เราลองไปดูกันเลยค่ะ

Fresh Calming : สำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ถึงแม้ว่า Laneige จะมีผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนออกมาไม่มากนัก แต่ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของแบรนด์ก็ได้รับการันตีว่า มีส่วนประกอบที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ดังนั้น สาว ๆ ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายจำนวนมากจึงไว้ใจที่จะเลือกใช้ Laneige กันค่ะ


แต่ถ้าหากพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ คงจะหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ในไลน์ของ Fresh Calming ค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้จะเป็นกลุ่มสกินแคร์ที่มีให้คุณเลือกใช้ทั้งคลีนซิ่ง โทนเนอร์และเซรั่ม ซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ลิ้นจี่ ที่ให้ความอ่อนโยนแก่ผิวหน้า แถมยังบำรุงผิวด้วยการเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก คงคอนเซ็ปต์ของ Laneige ไว้ได้เป็นอย่างดีค่ะ

Water Bank : เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งขาดน้ำ

สำหรับคนที่มีผิวแห้งขาดน้ำ ผลิตภัณฑ์ของ Laneige ช่วยคุณได้แน่นอนค่ะ เพราะอย่างที่กล่าวไปในตอนต้นว่า คอนเซ็ปต์ของแบรนด์นั้นมุ่งเน้นไปที่การสร้างผิวให้มีความเปล่งประกาย สุขภาพดีและอิ่มน้ำ ดังนั้น จึงมีผลิตภัณฑ์หลากหลายไลน์ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยเฉพาะ


ซึ่งไลน์ Water Bank ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในการแก้ไขปัญหาผิวแห้งค่ะ ด้วยเทคโนโลยี Water Zipper ที่ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นอย่างยาวนานตลอด 1 วันเต็ม พร้อมส่วนผสมของน้ำแร่ Green Mineral Water ที่ให้การบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงเข้ากระตุ้นผิวของคุณให้สวยอย่างมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ดังนั้น หากใครที่มีปัญหาผิวแห้งอยู่ ก็ลองเลือกผลิตภัณฑ์จากไลน์นี้ดูนะคะ

White Dew : แก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำ ดูไม่กระจ่างใส

ปัญหาผิวหมองคล้ำ ที่ทำให้ผิวหน้าดูไม่กระจ่างใส ถือเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่สาวไทยต้องพบเจอกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งสาเหตุอาจไม่ได้มาจากแสงแดดอย่างเดียวเท่านั้น เพราะแผลจากสิวอักเสบ ฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงไป รวมถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ก็เป็น 1 ในสาเหตุได้เช่นกัน ดังนั้น หากใครกำลังประสบกับปัญหาผิวแบบนี้อยู่ ขอให้คลายกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะ Laneige มีสกินแคร์ที่จะเข้ามาช่วยขจัดผิวหมองคล้ำของคุณอยู่ด้วย


ซึ่งสกินแคร์เพื่อผิวสว่างกระจ่างใสที่ว่านั้นก็คือ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม White Dew ค่ะ โดยจุดเด่นอยู่ตรงที่ส่วนผสมสุดล้ำที่ถูกคิดค้นขึ้นโดย Laneige ได้แก่ สารสกัดจาก Saururus Chinensis และ Phyto Sugar Water ที่มีส่วนช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด และยังแก้ปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อีกด้วยค่ะ

Time Freeze : ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย

สำหรับคนที่กังวลเกี่ยวกับริ้วรอยและผิวที่แห้งกร้าน เราขอแนะนำให้มองหาสกินแคร์ที่ให้ทั้งความชุ่มชื้นและประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวหน้าค่ะ เพราะสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยเติมเต็มผิวให้อิ่มฟูยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยยกกระชับผิวให้ดูเต่งตึงและอ่อนกว่าวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผลิตภัณฑ์ในไลน์ Time Freeze ของ Laneige ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีทีเดียวค่ะ 


โดยไลน์นี้มีให้คุณเลือกใช้ทั้ง Emulsion, Refiner, Sleeping Mask และ Essence ซึ่งแต่ละประเภทผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Laneige ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Skin Fit Up™ หรือ Sleep-Tight™ ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย พร้อมยกกระชับผิว แถมยังฟื้นบำรุงส่วนที่แห้งกร้านด้วยส่วนผสมพิเศษที่ช่วยกระจายความชุ่มชื้นให้กับผิว ถือเป็นไลน์ที่มอบผิวหน้าเต่งตึงให้กับสาว ๆ ได้โดยไม่ต้องพึ่งคลินิกเลยค่ะ

Mini Pore : ช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันส่วนเกิน

ความมันส่วนเกินบนใบหน้ามักมาพร้อมกับรูขุมขนที่กว้างกว่าผิวแบบอื่น ๆ ค่ะ ดังนั้น คนที่มีผิวมันและรูขุมขนกว้าง เราขอแนะนำให้เลือกใช้สกินแคร์เนื้อเจลหรือเนื้อน้ำที่สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงเลือกเครื่องสำอางที่ให้ฟินิชลุคแมตต์และมีคุณสมบัติในการควบคุมความมันส่วนเกินด้วย


ซึ่ง Laneige ก็มีไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์นี้โดยเฉพาะอย่าง Mini Pore ค่ะ สกินแคร์แต่ละประเภทในไลน์นี้ต่างอุดมไปด้วยส่วนประกอบธรรมชาติที่หลากหลาย เช่น ใบมิ้นต์หรือโคลนจากทะเลสาบ Yellow Sea เป็นต้น ช่วยเป็นเกราะป้องกันความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมกระชับรูขุมขนให้คุณมีผิวหน้าที่เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น หมดกังวลเรื่องหน้าเยิ้มระหว่างวันไปได้เลยค่ะ

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Laneige อะไรน่าใช้ ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากได้ทราบวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Laneige กันไปแล้ว เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนคงพอนึกออกแล้วใช่ไหมคะว่า ผลิตภัณฑ์แบบไหนจะเหมาะกับตนเอง ดังนั้น ก็ถึงเวลาในการเฟ้นหาสกินแคร์ที่ใช่ เครื่องสำอางที่ชอบจาก Laneige กันแล้วค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปเลือกกันเลย !

10
ประเภทผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์กันแดด
ปริมาณ26 g
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ไลน์ผลิตภัณฑ์-
9
ประเภทผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก
ปริมาณ10 g
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ไลน์ผลิตภัณฑ์-
8
ประเภทผลิตภัณฑ์สกินแคร์
ปริมาณ120 ml
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ไลน์ผลิตภัณฑ์White Dew
7
ประเภทผลิตภัณฑ์สกินแคร์
ปริมาณ50 ml
เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง
ไลน์ผลิตภัณฑ์Water Bank
6
ประเภทผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
ปริมาณ1.9 g
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ไลน์ผลิตภัณฑ์-
5
ประเภทผลิตภัณฑ์สกินแคร์
ปริมาณ70 ml
เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน
ไลน์ผลิตภัณฑ์Mini Pore
4
ประเภทผลิตภัณฑ์สกินแคร์
ปริมาณ60 ml
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ไลน์ผลิตภัณฑ์Time Freeze
3
ประเภทผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
ปริมาณ14 g
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ไลน์ผลิตภัณฑ์-
2
ประเภทผลิตภัณฑ์สกินแคร์
ปริมาณ60 ml
เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
ไลน์ผลิตภัณฑ์-
1
ประเภทผลิตภัณฑ์สกินแคร์
ปริมาณ25, 70 ml
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ไลน์ผลิตภัณฑ์-

ตารางเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ Laneige

รูปสินค้า
1
LANEIGE Water Sleeping Mask EX 1

LANEIGE

2
LANEIGE Cica Sleeping Mask 1

LANEIGE

3
LANEIGE Layering Cover Cushion 1

LANEIGE

4
LANEIGE Time Freeze Firming Sleeping Mask 1

LANEIGE

5
LANEIGE Mini Pore Water Clay Mask 1

LANEIGE

6
LANEIGE Layering Lip Bar 1

LANEIGE

7
LANEIGE Water Bank Moisture Cream 1

LANEIGE

8
LANEIGE White Dew Skin Refiner 1

LANEIGE

9
LANEIGE Lip Glowy Balm 1

LANEIGE

10
LANEIGE Air Light Sun Stick SPF50+PA++++ 1

LANEIGE

ชื่อสินค้า

Water Sleeping Mask EX

Cica Sleeping Mask

Layering Cover Cushion

Time Freeze Firming Sleeping Mask

Mini Pore Water Clay Mask

Layering Lip Bar

Water Bank Moisture Cream

White Dew Skin Refiner

Lip Glowy Balm

Air Light Sun Stick SPF50+PA++++

คุณสมบัติ

Sleeping Mask ในตำนาน เนื้อเบาสบาย มอบผิวอิ่มน้ำ สดชื่น

ตัวช่วยกอบกู้ผิว ปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

สร้างผิวเนียนสวยได้ในตลับเดียว ให้ฟินิชลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ

ผสานเทคโนโลยีฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก หยุดเวลาไว้ที่ความอ่อนเยาว์

บอกลาความมัน พร้อมรับผิวสวยด้วยโคลนพอกหน้าสูตรพิเศษ

ไล่เฉดสีปากแบบ Ombre อย่างเป็นมืออาชีพได้ในลิปสติกแท่งเดียว

ครีมสูตรเข้มข้น จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีล็อกผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง

เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยสารสกัดที่อ่อนโยน

บำรุงริมฝีปากให้เอิบอิ่ม ชุ่มชื้นและมีชีวิตชีวา พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น

ทั้งช่วยปกป้องและบำรุงผิว ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับคนหน้ามัน

ราคาเริ่มต้น960 บาท1,080 บาท1,100 บาท1,300 บาท950 บาท950 บาท1,500 บาท1,200 บาท350 บาท800 บาท
ประเภทผลิตภัณฑ์สกินแคร์สกินแคร์เครื่องสำอางสกินแคร์สกินแคร์เครื่องสำอางสกินแคร์สกินแคร์ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากผลิตภัณฑ์กันแดด
ปริมาณ25, 70 ml60 ml14 g60 ml70 ml1.9 g50 ml120 ml10 g26 g
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวผิวแพ้ง่ายทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผิวผสมและผิวมันทุกสภาพผิวผิวธรรมดาและผิวแห้งทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิว
ไลน์ผลิตภัณฑ์---Time FreezeMini Pore-Water BankWhite Dew--
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หลังจากที่ได้อ่านข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับแบรนด์ความงามชื่อดังอย่าง Laneige กันไปแล้ว เราหวังว่า บทความนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่กำลังมองหาสกินแคร์หรือเครื่องสำอางแบรนด์นี้กันอยู่นะคะ อีกทั้งเรายังหวังเช่นกันว่า การแนะนำและรีวิว 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของ Laneige ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะทำให้คุณได้พบกับไอเทมประจำโต๊ะเครื่องแป้งชิ้นใหม่ด้วย


สำหรับใครที่อาจจะยังไม่แน่ใจในวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Laneige ที่เราได้แนะนำไปนั้น สิ่งที่คุณต้องตรวจสอบเป็นอย่างแรกเลยก็คือ การทำความเข้าใจในสภาพผิวของตนเองให้ดีก่อน เพราะปัญหาผิวหน้าของแต่ละคนเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนและซับซ้อน สกินแคร์และเครื่องสำอางแต่ละแบบจึงเหมาะสมกับผิวหน้าที่แตกต่างกันไป ดังนั้น หากรู้จักสังเกตสภาพผิวของตนเองอยู่เสมอและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม การมีผิวหน้าที่เนียนสวย กระจ่างใสก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,740 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,832 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,160 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,714 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,038 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  ถ้าพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีคุณภาพดีเยี่ยม หลายคนคงจะนึกถึงแบรนด์ Fresh ที่ถือกำเนิดขึ้นที่เมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากการคงความเป็นธรรมชาติของผลิตภัณฑ์แล้ว ทางแบรนด์ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของสกินแคร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่ล้วนสกัดมาจากธรรมชาติแบรนด์ Fresh นั้นมีสกินแคร์ให้เลือกใช้มากมายหลากหลายชนิด ที่มีความแตกต่างกันไปในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของสกินแคร์ รวมไปถึงส่วนผสมหลักที่เลือกใช้ก็ไม่เหมือนกัน วันนี้ทางทีมงานของเราจะมาช่วยให้คุณได้รู้จักกับวิธีการเลือกสกินแคร์จาก Fresh ได้อย่างถูกต้องมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh ที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นมาส์กกุหลาบตัวดัง เซรั่ม Vitamin Nectar หรือจะเป็นโทนเนอร์กุหลาบ โดยเราได้เรียบเรียงจากข้อมูลความเห็นและคะแนนรีวิวของผู้ใช้งานจริงมาแล้วค่ะ รับรองได้เลยว่า บทความนี้จะทำให้คุณเลือกใช้สกินแคร์ Fresh ได้ตรงใจและเหมาะกับสภาพผิวอย่างแน่นอน
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,886 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่