• 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี 5

10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี

Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกัน


ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 

 • แก้ไขล่าสุด: 20-08-2021
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา Gucci

นาฬิกาของ Gucci ขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่นระดับสูงที่สามารถนำมาสวมใส่ได้จริง โดยมีหลากหลายคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น G-Timeless, Grip, และ Diamantissima เป็นต้น ดังนั้น เพื่อให้ได้นาฬิกาที่ถูกใจคุณมากที่สุด ขอแนะนำให้เริ่มจากการศึกษาคุณสมบัติของนาฬิกา Gucci กันก่อนว่า มีคอลเลคชันไหน แล้วแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

เลือกคอลเลคชันนาฬิกา Gucci ที่ตรงกับสไตล์ของคุณ

Gucci แต่ละคอลเลคชันหรือซีรีส์ ต่างก็มีเสน่ห์อันน่าดึงดูดใจที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ดังนั้น การเลือกซื้อนาฬิกาแบรนด์นี้จากความเข้าใจเอกลักษณ์ของนาฬิกาแต่ละคอลเลคชันจะช่วยให้คุณได้เครื่องประดับที่ถูกใจและตรงตามความต้องการใช้งานมากที่สุดครับ

Gucci : "G-Timeless" รูปลักษณ์คลาสสิก ดีไซน์ร่วมสมัย

คอลเลคชัน G-Timeless (จี ไทม์เลส) เป็นคอลเลคชันหน้าปัดกลมยอดนิยมของแบรนด์ Gucci ด้วยสไตล์การนำเสนอผ่านงานออกแบบที่ดูร่วมสมัยเหนือกาลเวลา แถมบางครั้งยังดูล้ำสมัยอีกด้วย คอลเลคชัน G-Timeless มีรูปลักษณ์เหมาะสำหรับการสวมใส่แบบแฟชั่นเพิ่มความมีสไตล์ บางครั้งเราอาจได้เห็นคอลเลคชันนี้ได้ในรุ่นพิเศษที่มีดีไซน์หน้าปัดเก๋ไก๋ นำเสนอโดยศิลปินชื่อดังที่ผลิตมาจำนวนจำกัดสำหรับช่วงเวลาหนึ่ง อย่างเช่น รุ่นที่มีหน้าปัดรูปผีเสื้อ เป็นต้น


ปัจจุบัน คอลเลคชันดังกล่าว มีรุ่นของนาฬิกาให้เลือกหลากหลายที่สุดของทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ โดยมีทั้งแบบรุ่นทั่วไปและรุ่นที่ดีไซน์ขึ้นใหม่ด้วยฝีมือของศิลปิน หากใครที่กำลังมองหานาฬิกาหน้าปัดกลมที่มีดีไซน์สุดล้ำ ผสมผสานกับมุมมองที่ดูคลาสสิกอย่างลงตัว เราขอแนะนำคอลเลคชันนี้เลยครับ

Gucci : "GG2570" มีทั้งรูปแบบ Unisex และวินเทจ

นาฬิกา Gucci คอลเลคชัน GG2570 เป็นรุ่นยอดนิยมในประเทศไทย ด้วยสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นแบรนด์ Gucci ได้อย่างชัดเจน แต่ก็ยังให้ภาพลักษณ์ดูเข้มแข็ง ด้วยตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมแต่มีหน้าปัดกลม ไม่ดูหรูหราจนเกินไป ชื่อของคอลเลคชันนั้นมีที่มาจากเลข 2 ชุดได้แก่ เลข 25 เลขนำโชคของ อเลสซานโดร มิเคเล่ ซึ่งเป็นครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ Gucci ส่วนเลข 70 หมายถึงช่วงยุคในทศวรรษ 1970 ซึ่งเป็นยุครุ่งเรืองที่แบรนด์ Gucci เติบโตอย่างมาก


ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถสวมใส่นาฬิกาคอลเลคชันนี้ได้ เพราะส่วนใหญ่มักถูกดีไซน์ออกมาให้เป็นแบบ Unisex แต่ก็ยังมีบางรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับเพศใดเพศหนึ่งโดยเฉพาะ ซึ่งปัจจุบันมีทั้งรุ่นที่เป็นรูปแบบวินเทจและแบบสายสเตนเลสที่ดูทันสมัยให้เลือกเลยครับ

Gucci : "GRIP" แนบสนิทกับข้อมือ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสเก็ตบอร์ด

สำหรับนาฬิกาคอลเลคชันนี้ น่าจะเป็นรุ่นที่มีสไตล์แหวกแนวและโดดเด่นที่สุดแล้วในบรรดาคอลเลคชันต่าง ๆ ของแบรนด์ Gucci ด้วยรูปทรงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปร่างสเกตบอร์ด ชื่อคอลเลคชันอย่าง GRIP ก็เป็นคำที่มาจากเทปที่ใช้แปะอยู่บนสเกตบอร์ดไม่ให้ผู้เล่นลื่นไถลขณะที่กำลังยืนอยู่บนสเกตบอร์ด ซึ่งสื่อให้เห็นถึงคุณสมบัติโดดเด่นของนาฬิการุ่นนี้ที่สามารถแนบสนิทกับข้อมือได้เป็นอย่างดีเวลาสวมใส่


ดีไซน์ของคอลเลคชันนี้สามารถสวมใส่ได้ทั้งหญิงและชาย เหมาะสำหรับผู้สวมใส่ที่ต้องการความโดดเด่นมีสไตล์ และอยากได้นาฬิกาที่แนบชิดอยู่บนข้อมือได้ตลอดการสวมใส่ ไม่เลื่อนไปมาเมื่อเคลื่อนไหวข้อมือ ที่สำคัญคือ สัญลักษณ์อักษรตัว G ไขว้กันที่สกรีนไว้บนหน้าปัด แม้มองเห็นไกล ๆ ก็รู้ว่าต้องเป็นแบรนด์ Gucci แน่นอนครับ

Gucci : "Gucci Dive" เด่นด้านคุณสมบัติการกันน้ำ สำหรับสายกีฬา

ใช่ว่าแบรนด์นาฬิกาอย่าง Gucci จะมีแต่ซีรีส์นาฬิกาหรูหราสำหรับออกงาน เพราะคอลเลคชันสายกีฬาอย่าง Gucci Dive ก็มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ชื่นชอบการกิจกรรมแบบลุย ๆ แต่ก็ไม่ทิ้งสไตล์เลิศหรูอันโดดเด่นของแบรนด์ ด้วยดีไซน์ที่ยังคงน่าซื้อเก็บสะสมไม่ต่างกับคอลเลคชันอื่น ๆ เลยครับ


หากคุณกำลังมองหานาฬิกาแฟชั่นระดับสูงที่มีคุณสมบัติสามารถกันน้ำได้ Gucci Dive ก็ถือว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจ ด้วยความที่ขอบของตัวเรือนสามารถหมุนเพื่อใช้ในการดำน้ำได้ และยังมีดีไซน์ที่ไม่ธรรมดา หลาย ๆ รุ่นก็มีศิลปินมาออกแบบหน้าปัดให้มีลวดลายที่สวยงามเป็นพิเศษอีกด้วย อย่างเช่นรุ่น Silver Dive Snake ที่โดดเด่นด้วยรูปงูอยู่บนหน้าปัด เป็นต้น

Gucci : "G-Chrono" รูปทรงตัว G อันเป็นเอกลักษณ์ กันน้ำลึกได้

G-Chrono ถือเป็นนาฬิกาอีกคอลเลคชันหนึ่งที่ออกแบบและผลิตมาสำหรับสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ จุดเด่นสำคัญคือ รูปทรงของเรือนนาฬิกาที่ Gucci ตั้งใจออกแบบมาให้เป็นรูปทรงตัว G ให้ความโดดเด่นไม่เหมือนใคร แถมยังมีดีไซน์โมเดิร์นที่ให้ภาพลักษณ์ทันสมัยแก่ผู้สวมใส่ได้ดี


Gucci เลือกใช้มูฟเมนต์แบบควอตซ์ของ Ronda เป็นกลไกหลักในคอลเลคชันนี้ ซึ่งมีราคาสมเหตุสมผล มีความเที่ยงตรงสูงและใช้งานง่าย นอกจากนี้ นาฬิกาทุกรุ่นในคอลเลคชันดังกล่าวยังมีระบบกันน้ำได้ลึกสุดถึง 50 เมตร เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพค่อนข้างลุยได้พอสมควร หากคุณต้องการนาฬิกาที่ใส่แล้วดูแพง แต่ก็อยากให้มีความทนทานต่อการใช้งานในหลาย ๆ รูปแบบด้วย ขอแนะนำให้ลอง G-Chrono เลยครับ

Gucci : "Diamantissima" เรียบหรูและนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ Gucci

หากพูดถึงนาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีที่นำเสนอความโดดเด่นของแบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดีแล้ว Diamantissima จะต้องเป็นชื่อคอลเลคชันที่ยืนหนึ่งในใจสาวกชาว Gucci หลายต่อหลายคนแน่นอน หากคุณลองสังเกตนาฬิกาในคอลเลคชันนี้ดูจะเห็นว่า ทุกรุ่นล้วนแต่ต้องแสดงแพทเทิร์นรูปเพชรบนหน้าปัด หรือมีการประดับหน้าปัดด้วยหมุดรูปทรงเพชรตามแบบฉบับของ Gucci เสมอ


สไตล์การออกแบบนาฬิกาในคอลเลคชันนี้จะเน้นที่ความสุขุมนุ่มลึก แต่แฝงด้วยความหรูหราสไตล์เครื่องประดับแฟชั่น โดยนำเสนอมาทั้งแบบสายหนังและสายสเตนเลส ทั้งแบบสีสว่างและแบบโทนมืด เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ชอบแต่งตัวดูดีมีแฟชั่น และต้องการเครื่องประดับที่สวยงามกำลังดีแบบคลาสสิก สะท้อนถึงความดูแพงและความมีคุณค่าในตัวเองสูง

Gucci : "Twirl" เป็นได้ทั้งกำไลและนาฬิกา

Twirl เป็นนาฬิกาที่ดีไซน์ให้มีลักษณะเป็นกำไลในตัว เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ต้องการเครื่องประดับบอกเวลาที่มีความสะดุดตาเป็นพิเศษ ซึ่งคำว่า Twirl นี้ก็ไม่ใช่แค่คำที่ตั้งขึ้นมาเฉย ๆ เพราะนาฬิการุ่นนี้ ตัวเรือนสามารถหมุนสลับด้านได้ด้วย ถือเป็นอีกลูกเล่นที่ทางแบรนด์ใส่เข้ามาเพื่อให้เราเลือกได้ว่าจะโชว์ด้านที่เป็นนาฬิกา หรือจะเลือกโชว์อีกด้านหนึ่งที่เป็นสเตนเลสแบบมีลวดลายสไตล์ Gucci


นาฬิกาคอลเลคชันนี้เลือกใช้กระจกหน้าปัดแบบแซฟไฟร์กันรอยอย่างดี นอกจากนี้ ตัวกำไลก็นับเป็นอีกจุดหนึ่งที่ผู้ออกแบบสามารถโชว์ฝีไม้ลายมือลงไปได้สารพัด หากเป็นรุ่นคลาสสิกของคอลเลคชันนี้ ตัวกำไลจะสลักลายสัญลักษณ์ GG ประจำแบรนด์ของ Gucci เข้าไป แต่ในปัจจุบัน Twirl รุ่นใหม่ ๆ หรือรุ่นที่ผลิตออกมาแบบจำกัดจำนวน อาจมีลวดลายสวย ๆ อีกมากมายให้เลือกสะสมครับ

Gucci : "Horsebit" รูปทรงโดดเด่น ปรับขนาดให้พอดีกับข้อมือได้

ลายตะขอปากม้า หรือ Horsebit ถือเป็นสัญลักษณ์ดั้งเดิมของแบรนด์ Gucci ที่ถูกใช้ประดับตกแต่งรองเท้าและกระเป๋ามาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1955 ลองนึกภาพดูว่า ถ้าสัญลักษณ์ดังกล่าวได้ถูกหยิบยกมาใช้อีกครั้งในรูปแบบของทรงนาฬิกาจะโดดเด่นไม่เหมือนใครขนาดไหน และในที่สุด นาฬิกาคอลเลคชัน Horsebit ก็ทำให้สัญลักษณ์ในตำนาน มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยรูปทรงนาฬิกาที่ใครเห็นเป็นต้องประทับใจครับ


ปัจจุบัน นาฬิกา Horsebit จะเน้นผลิตและออกแบบมาสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะโดยใช้วัสดุสเตนเลสเป็นหลัก เพื่อนำเสนอรูปทรงตะขอม้าออกมาให้ได้ชัดเจนที่สุด แถมยังสามารถปรับให้พอดีกับข้อมือได้ด้วย ซึ่งทุกรุ่นจะใช้กระจกแบบแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วนเป็นอย่างดี รวมถึงมีคุณสมบัติกันน้ำได้ นอกจากจะสวยแล้ว ยังทนกับสภาพการใช้งานที่หลากหลายอีกด้วยครับ

Gucci : "G-Gucci" หน้าปัดรูปทรงตัว G สำหรับสุภาพสตรีที่ชอบดีไซน์ทันสมัย

เป็นรุ่นที่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ด้วยรูปลักษณ์ที่จงใจทำหน้าปัดนาฬิกาให้เป็นรูปทรงตัว G แสดงออกถึงตัวตนแบรนด์อย่างตรงไปตรงมาและให้ลูกเล่นด้วยทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส สไตล์ของคอลเลคชันนี้จะเน้นไปในทางวัยรุ่นขึ้นมาเล็กน้อย แต่ก็ยังดูมีราคา และที่สำคัญคือ เรื่องความทนทาน ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เพราะใช้กระจกแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วนและมีคุณสมบัติกันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร


สำหรับรุ่นที่เป็นสายหนัง นาฬิการุ่นนี้จะใช้สายหนังจระเข้อย่างดี ยิ่งถ้าเป็นแบบสายสเตนเลส ทางแบรนด์จะออกแบบมาเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมคล้องกันเป็นเอกลักษณ์ดูดีมาก ๆ สวมใส่แล้วเป็นได้ทั้งนาฬิกาและเครื่องประดับไปในตัวเลยครับ สำหรับใครที่ชอบนาฬิกาที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย ให้ทั้งความรู้สึกขี้เล่น กุ๊กกิ๊ก และมีสไตล์แบบ Gucci ชัดเจน นาฬิกาคอลเลคชันนี้ก็ถือว่าน่าซื้อมาสวมใส่ทีเดียวครับ

Gucci : "Interlocking" สำหรับสวมใส่ทำงานหรือออกงานทางการ

Interlocking มีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์หน้าปัดที่สวยโฉบเฉี่ยวมาก ทาง Gucci ได้ใช้สัญลักษณ์ตัว G ไขว้กัน ซึ่งเป็นโลโก้ที่แบรนด์นี้ใช้ในปัจจุบัน โดยได้นำมาปรับให้ปรากฏออกมาเป็นรูปลักษณ์นาฬิกาเหมือนมีตัว G สองตัวนำมาล็อกเข้าด้วยกัน ถือว่าเป็นคอลเลคชันที่เรียบหรู น่าประทับใจและทำให้สาว ๆ ที่สวมใส่ดูดีมีเสน่ห์ขึ้นมาเลยทีเดียว


แม้ว่าคอลเลคชันนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสุภาพสตรีสำหรับไว้สวมใส่ทำงานหรือออกงานทางการก็ตาม แต่คุณสมบัติต่าง ๆ ในนาฬิการุ่นนี้ ก็ยังเน้นคุณสมบัติที่ทนทานต่อการใช้งานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบกันน้ำและกระจกแซฟไฟร์ที่ได้ชื่อว่าต้านรอยขีดข่วนได้ดีมาก หากต้องการจะใส่นาฬิกานี้ไปทำกิจกรรมสนุก ๆ ที่ไม่ได้ลุยถึงขั้นเอาไปว่ายน้ำขนาดนั้น ก็สามารถใช้งานได้สบายไม่ต้องกังวลว่านาฬิกาจะมีปัญหาเลยครับ

Gucci : "G-Frame" ดีไซน์กรอบสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์น ใส่ทำกิจกรรมได้

นาฬิกาไม่จำเป็นต้องมีแต่หน้าปัดทรงกลมเสมอไป Gucci ได้ออกแบบคอลเลคชันดีไซน์ใหม่ ชื่อว่า G-Frame เพื่อนำเสนอรูปลักษณ์แบบโมเดิร์น ช่วยเสริมบุคลิกภาพภูมิฐานให้สุภาพสตรีได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือ หน้าปัดสไตล์นี้เมื่อสวมใส่แล้วจะช่วยทำให้ข้อมือดูเล็กลงด้วย ที่สำคัญคือ คุณสมบัติที่ทนทานเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมแบบประเทศไทย เพราะกันน้ำได้ดีระดับหนึ่งและมีความสามารถในการทนรอยขีดข่วน


สำหรับรุ่น G-Frame นั้น หากคุณเน้นเรื่องความทนทานเป็นหลัก ก็สามารถเลือกเป็นสายสเตนเลสได้ ซึ่งจะให้ความรู้สึกแบบแคชชวล ใส่ทำกิจกรรมได้ทั่วไป แต่ถ้าชอบเสริมลุคให้ดูหรูหราขึ้น อาจเลือกแบบสายหนังสีดำ จะได้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและดูหรูหราขึ้น เหมาะสำหรับใส่ไปทำงานโดยเฉพาะเลยครับ

เน้นนาฬิกา Gucci ที่กันน้ำและทนต่อการขีดข่วนถ้าคุณเป็นสายลุย

จากที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ คุณจะเห็นได้ว่านาฬิกา Gucci แต่ละคอลเลคชันมีรูปลักษณ์และคุณสมบัติพิเศษแตกต่างกัน อย่างในเรื่องของการกันน้ำและทนความชื้น หากคุณเป็นคุณที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำหรืออาจต้องเดินทางไปพื้นที่ที่ฝนตกบ่อย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านาฬิกาที่กันน้ำได้นั้นถือเป็นตัวเลือกแรกที่ควรนึกถึง และนอกจากนี้ ในกรณีที่คุณเป็นคนสายลุย ชอบออกผจญภัย หรือทำกิจกรรมโลดโผนบ่อย ๆ อย่างการเล่นกีฬา นาฬิกาที่เหมาะกับคุณคือนาฬิกาที่ทนต่อรอยขีดข่วน ซึ่งอาจจะเป็นนาฬิกาที่ทำจากสายไนลอน หรือมีหน้าปัดที่ทำจากแซฟไฟร์ เป็นต้นครับ

5 อันดับ นาฬิกา Gucci สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี

ได้เวลาตามหานาฬิกา Gucci ที่ใช่สำหรับคุณกันแล้ว เริ่มกันที่นาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงก่อนเลยครับ คอลเลคชันนาฬิกาของแบรนด์นี้สำหรับสุภาพสตรีนั้นมีให้เลือกเยอะมาก จะมีเรือนไหนที่ถูกใจคุณผู้หญิงกันบ้าง ไปชมกันเลยครับ !

5
คอลเลคชั่นG-Frame
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
4
คอลเลคชั่นG-Timeless
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
3
คอลเลคชั่นDiamantissima
ประเภทสายหนัง
กันน้ำได้✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
2
คอลเลคชั่นGrip
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
1

GucciSilver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502

68,900 บาท 〜

คอลเลคชั่นHorsebit
ประเภทสายเงิน
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา Gucci สำหรับผู้หญิง

รูปสินค้า
1
Gucci Silver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502 1

Gucci

2
Gucci Grip 38mm YA157438 1

Gucci

3
Gucci Diamantissima 27mm YA141505 1

Gucci

4
Gucci G-Timeless 27mm YA126596 1

Gucci

5
Gucci G-Frame 21x34mm YA147401 1

Gucci

ชื่อสินค้า

Silver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502

Grip 38mm YA157438

Diamantissima 27mm YA141505

G-Timeless 27mm YA126596

G-Frame 21x34mm YA147401

คุณสมบัติ

ดีไซน์ที่มีลูกเล่นสไตล์ Gucci ดูเลอค่าด้วยเรือนและสายเงินแท้

ดีไซน์แปลกใหม่ หน้าปัดเคลือบสารเรืองแสง สวมใส่ได้ทุกโอกาส

มอบลุคสุขุม ดูดี มีลวดลายไข่มุกบนหน้าปัดอันเป็นเอกลักษณ์

หรูหราด้วยดีไซน์แบบทูโทน แฝงความขี้เล่นด้วยหน้าแมวสีเหลืองทอง

เสริมภาพลักษณ์ที่ดูสุขุม โฉบเฉี่ยวด้วยโทนสีประจำของแบรนด์

ราคาเริ่มต้น68,900 บาท54,200 บาท30,700 บาท31,900 บาท35,500 บาท
คอลเลคชั่นHorsebitGripDiamantissimaG-TimelessG-Frame
ประเภทสายเงินสเตนเลสหนังสเตนเลสสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ นาฬิกา Gucci สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดี ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี

ต่อไปจะเป็นการจัดอันดับความนิยมของนาฬิกา Gucci 5 อันดับสำหรับคุณผู้ชาย มีทั้งรุ่นที่เหมาะสำหรับใส่ในงานธุรกิจ ไปจนถึงรุ่นที่ใช้ใส่เป็นแฟชั่นโชว์ดีไซน์สไตล์เมโทร พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

5
คอลเลคชั่นG-Timeless
ประเภทสายไนลอน
กันน้ำได้✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
4
คอลเลคชั่นGG2570
ประเภทสายไนลอน
กันน้ำได้✓ (ลึก 100 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
3
คอลเลคชั่นGrip
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 มม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
2
คอลเลคชั่นG-Chrono
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
1
คอลเลคชั่นDive
ประเภทสายยางซิลิโคน
กันน้ำได้✓ (ลึก 200 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา Gucci สำหรับผู้ชาย

รูปสินค้า
1
Gucci Dive Kingsnake 45mm YA136219 1

Gucci

1
Gucci Silver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502 1

Gucci

2
Gucci G-Chrono 44mm YA101204 1

Gucci

2
Gucci Grip 38mm YA157438 1

Gucci

3
Gucci Diamantissima 27mm YA141505 1

Gucci

3
Gucci Grip 38mm YA157409 1

Gucci

4
Gucci GG2570 41mm YA142304 1

Gucci

4
Gucci G-Timeless 27mm YA126596 1

Gucci

5
Gucci G-Frame 21x34mm YA147401 1

Gucci

5
Gucci G-Timeless 38mm YA126487A 1

Gucci

ชื่อสินค้า

Dive Kingsnake 45mm YA136219

Silver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502

G-Chrono 44mm YA101204

Grip 38mm YA157438

Diamantissima 27mm YA141505

Grip 38mm YA157409

GG2570 41mm YA142304

G-Timeless 27mm YA126596

G-Frame 21x34mm YA147401

G-Timeless 38mm YA126487A

คุณสมบัติ

หน้าปัดมีสไตล์ ลาย Kingsnake สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร

ดีไซน์ที่มีลูกเล่นสไตล์ Gucci ดูเลอค่าด้วยเรือนและสายเงินแท้

สีเงินมีสไตล์ หรูหราสุขุม ด้วยหน้าปัดรูปตัว G ใส่ได้ทุกโอกาส

ดีไซน์แปลกใหม่ หน้าปัดเคลือบสารเรืองแสง สวมใส่ได้ทุกโอกาส

มอบลุคสุขุม ดูดี มีลวดลายไข่มุกบนหน้าปัดอันเป็นเอกลักษณ์

เพรียวบาง แนบสนิท ดีไซน์ล้ำสมัยด้วยแรงบันดาลใจจากสเกตบอร์ด

คงเอกลักษณ์ความคลาสสิก คุณสมบัติพร้อมสำหรับกิจกรรมลุย ๆ

หรูหราด้วยดีไซน์แบบทูโทน แฝงความขี้เล่นด้วยหน้าแมวสีเหลืองทอง

เสริมภาพลักษณ์ที่ดูสุขุม โฉบเฉี่ยวด้วยโทนสีประจำของแบรนด์

หล่อเท่ ขี้เล่นแบบมีสไตล์ ด้วยลวดลายผึ้งอันเป็นเอกลักษณ์

ราคาเริ่มต้น48,700 บาท68,900 บาท54,700 บาท54,200 บาท30,700 บาท57,100 บาท28,800 บาท31,900 บาท35,500 บาท27,300 บาท
คอลเลคชั่นDiveHorsebitG-ChronoGripDiamantissimaGripGG2570G-TimelessG-FrameG-Timeless
ประเภทสายยางซิลิโคนเงินสเตนเลสสเตนเลสหนังสเตนเลสไนลอนสเตนเลสสเตนเลสไนลอน
กันน้ำได้✓ (ลึก 200 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 30 มม.)✓ (ลึก 100 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับการจัดอันดับนาฬิกา Gucci สุดหรูทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง จะเห็นได้เลยว่านาฬิกาทุกรุ่น ทุกคอลเลคชันของ Gucci ล้วนมีสไตล์ที่โดดเด่น เรียกความสนใจได้ดีไม่แพ้กันเลยใช่ไหมครับ แม้ว่าราคาอาจจะสูง แต่จุดเด่นสำคัญของแบรนด์นี้ก็คือ การรังสรรค์ผลงานโดยศิลปินชื่อดังมากความสามารถ หากคุณรักในสไตล์การนำเสนอที่มีสีสันและลวดลายต่าง ๆ ของแบรนด์นี้ รับรองว่าบทความนี้จะต้องมีนาฬิกาที่โดนใจไม่มากก็น้อยแน่นอนครับ


อย่างไรก็ตาม เนื่องจากนาฬิกาแต่ละเรือนของ Gucci นั้นมีราคาที่สูงพอสมควร เราจึงขอแนะนำว่าให้คุณเน้นเลือกเรือนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณและเข้ากับบุคลิกสไตล์การแต่งตัวของตัวคุณมากที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อให้การใช้งานนั้นคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเองครับ แต่สำหรับใครที่ต้องการซื้อเพื่อการสะสม เราขอแนะนำให้เน้นรุ่นที่มีดีไซน์พิเศษหรือรุ่นที่หายาก เพื่อคุณค่าทางจิตใจและความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณทุกครั้งที่หยิบมาเชยชมครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  นาฬิกาข้อมือ นับเป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รวมทั้งหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน
  10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน
  นอกจากนาฬิกาจะเป็นเครื่องประดับที่สวมใส่เพื่อบอกเวลาแล้ว ยังสามารถส่งเสริมบุคลิกภาพและสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน นาฬิกายังถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปต่างก็หันมาสนใจนาฬิกาหรูกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการะดับ Hi-End เนื่องจากนาฬิกาเหล่านี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกนาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ว่า คุณควรจะเลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและสมราคามากที่สุดกันค่ะหากคุณกำลังมองหานาฬิกาหรูสักหนึ่งเรือน ไม่ว่าจะเพื่อสวมใส่เอง ซื้อมาเก็งกำไร หรือจะเก็บสะสมไว้เป็นมรดกให้กับลูกหลาน ยิ่งต้องห้ามพลาดตอนท้ายของบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนรุ่นยอดนิยม จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก เช่น ROLEX, OMEGA, PATEK PHILIPPE, CARTIER และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่านาฬิกาแต่ละรุ่นที่เรานำมาฝากจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน ตามไปชมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รุ่นแนะนำ จาก Apple, Xiaomi
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รุ่นแนะนำ จาก Apple, Xiaomi
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่ไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก
  10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก
  หากกล่าวถึงนาฬิกาที่มีความทนทานสูงแล้วล่ะก็ เชื่อว่านาฬิกา G-Shock จาก Casio ต้องเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ใครหลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ เนื่องจาก G-Shock เป็นนาฬิกาที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ จึงกลายเป็นนาฬิกาที่มีความทนทานสูงติดอันดับต้น ๆ ของโลก แถมในปัจจุบัน นาฬิกา G-Shock ยังเป็นที่ถูกใจของผู้ชายหลาย ๆ คน ด้วยดีไซน์ที่เท่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาสค่ะอย่างไรก็ตาม หากหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกา G-Shock เรือนใหม่อยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรดี ในครั้งนี้ เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย มาไว้ตรงนี้แล้ว ซึ่งจะครอบคลุมถึงวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้ชายและการจัด 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock รุ่นใหม่ ๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายทุกช่วงวัย ทั้ง G-Steel, G-Squad, Limited Edition ฯลฯ สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  หนึ่งในปัญหาใหญ่ของการแต่งตัวสำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะอยู่ที่ "เข็มขัด" โดยเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องแต่งตัวด้วยชุดสุภาพในโอกาสสำคัญต่าง ๆ แล้วล่ะก็ การที่จะเลือกเข็มขัดสักเส้นให้เข้ากับชุดที่สวมใส่หรือคำนึงถึงความเหมาะสมกับโอกาสหรือลักษณะงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในปัจจุบันมีเข็มขัดวางจำหน่ายอยู่หลายรูปแบบ แถมระดับราคาก็ค่อนข้างกว้าง ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือหมื่น ซึ่งอาจทำให้หลายคนสับสนว่าควรจะซื้อแบบไหนดีดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ที่มีตั้งแต่แบรนด์ทั่วไปจนถึงแบรนด์ระดับ Hi-end อย่าง COACH รวมถึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกเข็มขัดผู้ชาย มาให้ทุกคนได้ทราบกันมากขึ้นด้วย โดยเราจะให้ข้อมูลทั้งเรื่องของวัสดุชนิดต่าง ๆ ที่นำมาผลิตสายเข็มขัด เช่น เข็มขัดหนังแท้ หนังเทียม เข็มขัดผ้า อีกทั้งวิธีการล็อกเข็มขัดแต่ละแบบว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนจะดีกว่ากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับคนรักการออกกำลังกาย
  10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับคนรักการออกกำลังกาย
  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่ช่วยบันทึกข้อมูลกิจกรรมกีฬา รวมถึงมอร์นิเตอร์กิจกรรมในชีวิตประจำวันของคุณที่เกี่ยวกับสุขภาพ เช่น การวัดปริมาณแคลอรี อัตราการเต้นของหัวใจ หรือการวัดความดันและจำนวนก้าวเดินเราขอแนะนำ "นาฬิกา Garmin (การ์มิน)" ที่เป็นอันดับ 1 ในวงการอุปกรณ์เทคโนโลยี Wearable ที่ใช้มีประสิทธิภาพและได้รับความนิยมมากที่สุด อย่างไรก็ตาม นาฬิกา Garmin ก็มีวางจำหน่ายหลายรุ่น ทั้ง Instinct, Venu, vívo, Descent ฯลฯ โดยในแต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชันแตกต่างกันไปสำหรับบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Garmin ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่นาฬิกา Garmin ซีรีส์ต่าง ๆ ไปจนถึงฟังก์ชันที่น่าสนใจ นอกจากนี้ เรายังมาพร้อมกับการจัดอันดับนาฬิกา Garmin รุ่นยอดนิยมทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงทั้งหมด 10 อันดับ ที่สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ รับรองว่าบทความนี้จะเต็มไปด้วยข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอนครับ
  นาฬิกา
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่