• 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี 5

10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี

Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกัน


ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 

 • แก้ไขล่าสุด: 20-08-2021
 • 13,194 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา Gucci

นาฬิกาของ Gucci ขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่นระดับสูงที่สามารถนำมาสวมใส่ได้จริง โดยมีหลากหลายคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น G-Timeless, Grip, และ Diamantissima เป็นต้น ดังนั้น เพื่อให้ได้นาฬิกาที่ถูกใจคุณมากที่สุด ขอแนะนำให้เริ่มจากการศึกษาคุณสมบัติของนาฬิกา Gucci กันก่อนว่า มีคอลเลคชันไหน แล้วแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

เลือกคอลเลคชันนาฬิกา Gucci ที่ตรงกับสไตล์ของคุณ

Gucci แต่ละคอลเลคชันหรือซีรีส์ ต่างก็มีเสน่ห์อันน่าดึงดูดใจที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ดังนั้น การเลือกซื้อนาฬิกาแบรนด์นี้จากความเข้าใจเอกลักษณ์ของนาฬิกาแต่ละคอลเลคชันจะช่วยให้คุณได้เครื่องประดับที่ถูกใจและตรงตามความต้องการใช้งานมากที่สุดครับ

Gucci : "G-Timeless" รูปลักษณ์คลาสสิก ดีไซน์ร่วมสมัย

คอลเลคชัน G-Timeless (จี ไทม์เลส) เป็นคอลเลคชันหน้าปัดกลมยอดนิยมของแบรนด์ Gucci ด้วยสไตล์การนำเสนอผ่านงานออกแบบที่ดูร่วมสมัยเหนือกาลเวลา แถมบางครั้งยังดูล้ำสมัยอีกด้วย คอลเลคชัน G-Timeless มีรูปลักษณ์เหมาะสำหรับการสวมใส่แบบแฟชั่นเพิ่มความมีสไตล์ บางครั้งเราอาจได้เห็นคอลเลคชันนี้ได้ในรุ่นพิเศษที่มีดีไซน์หน้าปัดเก๋ไก๋ นำเสนอโดยศิลปินชื่อดังที่ผลิตมาจำนวนจำกัดสำหรับช่วงเวลาหนึ่ง อย่างเช่น รุ่นที่มีหน้าปัดรูปผีเสื้อ เป็นต้น


ปัจจุบัน คอลเลคชันดังกล่าว มีรุ่นของนาฬิกาให้เลือกหลากหลายที่สุดของทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ โดยมีทั้งแบบรุ่นทั่วไปและรุ่นที่ดีไซน์ขึ้นใหม่ด้วยฝีมือของศิลปิน หากใครที่กำลังมองหานาฬิกาหน้าปัดกลมที่มีดีไซน์สุดล้ำ ผสมผสานกับมุมมองที่ดูคลาสสิกอย่างลงตัว เราขอแนะนำคอลเลคชันนี้เลยครับ

Gucci : "GG2570" มีทั้งรูปแบบ Unisex และวินเทจ

นาฬิกา Gucci คอลเลคชัน GG2570 เป็นรุ่นยอดนิยมในประเทศไทย ด้วยสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นแบรนด์ Gucci ได้อย่างชัดเจน แต่ก็ยังให้ภาพลักษณ์ดูเข้มแข็ง ด้วยตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมแต่มีหน้าปัดกลม ไม่ดูหรูหราจนเกินไป ชื่อของคอลเลคชันนั้นมีที่มาจากเลข 2 ชุดได้แก่ เลข 25 เลขนำโชคของ อเลสซานโดร มิเคเล่ ซึ่งเป็นครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ Gucci ส่วนเลข 70 หมายถึงช่วงยุคในทศวรรษ 1970 ซึ่งเป็นยุครุ่งเรืองที่แบรนด์ Gucci เติบโตอย่างมาก


ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถสวมใส่นาฬิกาคอลเลคชันนี้ได้ เพราะส่วนใหญ่มักถูกดีไซน์ออกมาให้เป็นแบบ Unisex แต่ก็ยังมีบางรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับเพศใดเพศหนึ่งโดยเฉพาะ ซึ่งปัจจุบันมีทั้งรุ่นที่เป็นรูปแบบวินเทจและแบบสายสเตนเลสที่ดูทันสมัยให้เลือกเลยครับ

Gucci : "GRIP" แนบสนิทกับข้อมือ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสเก็ตบอร์ด

สำหรับนาฬิกาคอลเลคชันนี้ น่าจะเป็นรุ่นที่มีสไตล์แหวกแนวและโดดเด่นที่สุดแล้วในบรรดาคอลเลคชันต่าง ๆ ของแบรนด์ Gucci ด้วยรูปทรงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปร่างสเกตบอร์ด ชื่อคอลเลคชันอย่าง GRIP ก็เป็นคำที่มาจากเทปที่ใช้แปะอยู่บนสเกตบอร์ดไม่ให้ผู้เล่นลื่นไถลขณะที่กำลังยืนอยู่บนสเกตบอร์ด ซึ่งสื่อให้เห็นถึงคุณสมบัติโดดเด่นของนาฬิการุ่นนี้ที่สามารถแนบสนิทกับข้อมือได้เป็นอย่างดีเวลาสวมใส่


ดีไซน์ของคอลเลคชันนี้สามารถสวมใส่ได้ทั้งหญิงและชาย เหมาะสำหรับผู้สวมใส่ที่ต้องการความโดดเด่นมีสไตล์ และอยากได้นาฬิกาที่แนบชิดอยู่บนข้อมือได้ตลอดการสวมใส่ ไม่เลื่อนไปมาเมื่อเคลื่อนไหวข้อมือ ที่สำคัญคือ สัญลักษณ์อักษรตัว G ไขว้กันที่สกรีนไว้บนหน้าปัด แม้มองเห็นไกล ๆ ก็รู้ว่าต้องเป็นแบรนด์ Gucci แน่นอนครับ

Gucci : "Gucci Dive" เด่นด้านคุณสมบัติการกันน้ำ สำหรับสายกีฬา

ใช่ว่าแบรนด์นาฬิกาอย่าง Gucci จะมีแต่ซีรีส์นาฬิกาหรูหราสำหรับออกงาน เพราะคอลเลคชันสายกีฬาอย่าง Gucci Dive ก็มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ชื่นชอบการกิจกรรมแบบลุย ๆ แต่ก็ไม่ทิ้งสไตล์เลิศหรูอันโดดเด่นของแบรนด์ ด้วยดีไซน์ที่ยังคงน่าซื้อเก็บสะสมไม่ต่างกับคอลเลคชันอื่น ๆ เลยครับ


หากคุณกำลังมองหานาฬิกาแฟชั่นระดับสูงที่มีคุณสมบัติสามารถกันน้ำได้ Gucci Dive ก็ถือว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจ ด้วยความที่ขอบของตัวเรือนสามารถหมุนเพื่อใช้ในการดำน้ำได้ และยังมีดีไซน์ที่ไม่ธรรมดา หลาย ๆ รุ่นก็มีศิลปินมาออกแบบหน้าปัดให้มีลวดลายที่สวยงามเป็นพิเศษอีกด้วย อย่างเช่นรุ่น Silver Dive Snake ที่โดดเด่นด้วยรูปงูอยู่บนหน้าปัด เป็นต้น

Gucci : "G-Chrono" รูปทรงตัว G อันเป็นเอกลักษณ์ กันน้ำลึกได้

G-Chrono ถือเป็นนาฬิกาอีกคอลเลคชันหนึ่งที่ออกแบบและผลิตมาสำหรับสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ จุดเด่นสำคัญคือ รูปทรงของเรือนนาฬิกาที่ Gucci ตั้งใจออกแบบมาให้เป็นรูปทรงตัว G ให้ความโดดเด่นไม่เหมือนใคร แถมยังมีดีไซน์โมเดิร์นที่ให้ภาพลักษณ์ทันสมัยแก่ผู้สวมใส่ได้ดี


Gucci เลือกใช้มูฟเมนต์แบบควอตซ์ของ Ronda เป็นกลไกหลักในคอลเลคชันนี้ ซึ่งมีราคาสมเหตุสมผล มีความเที่ยงตรงสูงและใช้งานง่าย นอกจากนี้ นาฬิกาทุกรุ่นในคอลเลคชันดังกล่าวยังมีระบบกันน้ำได้ลึกสุดถึง 50 เมตร เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพค่อนข้างลุยได้พอสมควร หากคุณต้องการนาฬิกาที่ใส่แล้วดูแพง แต่ก็อยากให้มีความทนทานต่อการใช้งานในหลาย ๆ รูปแบบด้วย ขอแนะนำให้ลอง G-Chrono เลยครับ

Gucci : "Diamantissima" เรียบหรูและนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ Gucci

หากพูดถึงนาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีที่นำเสนอความโดดเด่นของแบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดีแล้ว Diamantissima จะต้องเป็นชื่อคอลเลคชันที่ยืนหนึ่งในใจสาวกชาว Gucci หลายต่อหลายคนแน่นอน หากคุณลองสังเกตนาฬิกาในคอลเลคชันนี้ดูจะเห็นว่า ทุกรุ่นล้วนแต่ต้องแสดงแพทเทิร์นรูปเพชรบนหน้าปัด หรือมีการประดับหน้าปัดด้วยหมุดรูปทรงเพชรตามแบบฉบับของ Gucci เสมอ


สไตล์การออกแบบนาฬิกาในคอลเลคชันนี้จะเน้นที่ความสุขุมนุ่มลึก แต่แฝงด้วยความหรูหราสไตล์เครื่องประดับแฟชั่น โดยนำเสนอมาทั้งแบบสายหนังและสายสเตนเลส ทั้งแบบสีสว่างและแบบโทนมืด เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ชอบแต่งตัวดูดีมีแฟชั่น และต้องการเครื่องประดับที่สวยงามกำลังดีแบบคลาสสิก สะท้อนถึงความดูแพงและความมีคุณค่าในตัวเองสูง

Gucci : "Twirl" เป็นได้ทั้งกำไลและนาฬิกา

Twirl เป็นนาฬิกาที่ดีไซน์ให้มีลักษณะเป็นกำไลในตัว เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ต้องการเครื่องประดับบอกเวลาที่มีความสะดุดตาเป็นพิเศษ ซึ่งคำว่า Twirl นี้ก็ไม่ใช่แค่คำที่ตั้งขึ้นมาเฉย ๆ เพราะนาฬิการุ่นนี้ ตัวเรือนสามารถหมุนสลับด้านได้ด้วย ถือเป็นอีกลูกเล่นที่ทางแบรนด์ใส่เข้ามาเพื่อให้เราเลือกได้ว่าจะโชว์ด้านที่เป็นนาฬิกา หรือจะเลือกโชว์อีกด้านหนึ่งที่เป็นสเตนเลสแบบมีลวดลายสไตล์ Gucci


นาฬิกาคอลเลคชันนี้เลือกใช้กระจกหน้าปัดแบบแซฟไฟร์กันรอยอย่างดี นอกจากนี้ ตัวกำไลก็นับเป็นอีกจุดหนึ่งที่ผู้ออกแบบสามารถโชว์ฝีไม้ลายมือลงไปได้สารพัด หากเป็นรุ่นคลาสสิกของคอลเลคชันนี้ ตัวกำไลจะสลักลายสัญลักษณ์ GG ประจำแบรนด์ของ Gucci เข้าไป แต่ในปัจจุบัน Twirl รุ่นใหม่ ๆ หรือรุ่นที่ผลิตออกมาแบบจำกัดจำนวน อาจมีลวดลายสวย ๆ อีกมากมายให้เลือกสะสมครับ

Gucci : "Horsebit" รูปทรงโดดเด่น ปรับขนาดให้พอดีกับข้อมือได้

ลายตะขอปากม้า หรือ Horsebit ถือเป็นสัญลักษณ์ดั้งเดิมของแบรนด์ Gucci ที่ถูกใช้ประดับตกแต่งรองเท้าและกระเป๋ามาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1955 ลองนึกภาพดูว่า ถ้าสัญลักษณ์ดังกล่าวได้ถูกหยิบยกมาใช้อีกครั้งในรูปแบบของทรงนาฬิกาจะโดดเด่นไม่เหมือนใครขนาดไหน และในที่สุด นาฬิกาคอลเลคชัน Horsebit ก็ทำให้สัญลักษณ์ในตำนาน มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยรูปทรงนาฬิกาที่ใครเห็นเป็นต้องประทับใจครับ


ปัจจุบัน นาฬิกา Horsebit จะเน้นผลิตและออกแบบมาสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะโดยใช้วัสดุสเตนเลสเป็นหลัก เพื่อนำเสนอรูปทรงตะขอม้าออกมาให้ได้ชัดเจนที่สุด แถมยังสามารถปรับให้พอดีกับข้อมือได้ด้วย ซึ่งทุกรุ่นจะใช้กระจกแบบแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วนเป็นอย่างดี รวมถึงมีคุณสมบัติกันน้ำได้ นอกจากจะสวยแล้ว ยังทนกับสภาพการใช้งานที่หลากหลายอีกด้วยครับ

Gucci : "G-Gucci" หน้าปัดรูปทรงตัว G สำหรับสุภาพสตรีที่ชอบดีไซน์ทันสมัย

เป็นรุ่นที่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ด้วยรูปลักษณ์ที่จงใจทำหน้าปัดนาฬิกาให้เป็นรูปทรงตัว G แสดงออกถึงตัวตนแบรนด์อย่างตรงไปตรงมาและให้ลูกเล่นด้วยทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส สไตล์ของคอลเลคชันนี้จะเน้นไปในทางวัยรุ่นขึ้นมาเล็กน้อย แต่ก็ยังดูมีราคา และที่สำคัญคือ เรื่องความทนทาน ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เพราะใช้กระจกแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วนและมีคุณสมบัติกันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร


สำหรับรุ่นที่เป็นสายหนัง นาฬิการุ่นนี้จะใช้สายหนังจระเข้อย่างดี ยิ่งถ้าเป็นแบบสายสเตนเลส ทางแบรนด์จะออกแบบมาเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมคล้องกันเป็นเอกลักษณ์ดูดีมาก ๆ สวมใส่แล้วเป็นได้ทั้งนาฬิกาและเครื่องประดับไปในตัวเลยครับ สำหรับใครที่ชอบนาฬิกาที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย ให้ทั้งความรู้สึกขี้เล่น กุ๊กกิ๊ก และมีสไตล์แบบ Gucci ชัดเจน นาฬิกาคอลเลคชันนี้ก็ถือว่าน่าซื้อมาสวมใส่ทีเดียวครับ

Gucci : "Interlocking" สำหรับสวมใส่ทำงานหรือออกงานทางการ

Interlocking มีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์หน้าปัดที่สวยโฉบเฉี่ยวมาก ทาง Gucci ได้ใช้สัญลักษณ์ตัว G ไขว้กัน ซึ่งเป็นโลโก้ที่แบรนด์นี้ใช้ในปัจจุบัน โดยได้นำมาปรับให้ปรากฏออกมาเป็นรูปลักษณ์นาฬิกาเหมือนมีตัว G สองตัวนำมาล็อกเข้าด้วยกัน ถือว่าเป็นคอลเลคชันที่เรียบหรู น่าประทับใจและทำให้สาว ๆ ที่สวมใส่ดูดีมีเสน่ห์ขึ้นมาเลยทีเดียว


แม้ว่าคอลเลคชันนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสุภาพสตรีสำหรับไว้สวมใส่ทำงานหรือออกงานทางการก็ตาม แต่คุณสมบัติต่าง ๆ ในนาฬิการุ่นนี้ ก็ยังเน้นคุณสมบัติที่ทนทานต่อการใช้งานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบกันน้ำและกระจกแซฟไฟร์ที่ได้ชื่อว่าต้านรอยขีดข่วนได้ดีมาก หากต้องการจะใส่นาฬิกานี้ไปทำกิจกรรมสนุก ๆ ที่ไม่ได้ลุยถึงขั้นเอาไปว่ายน้ำขนาดนั้น ก็สามารถใช้งานได้สบายไม่ต้องกังวลว่านาฬิกาจะมีปัญหาเลยครับ

Gucci : "G-Frame" ดีไซน์กรอบสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์น ใส่ทำกิจกรรมได้

นาฬิกาไม่จำเป็นต้องมีแต่หน้าปัดทรงกลมเสมอไป Gucci ได้ออกแบบคอลเลคชันดีไซน์ใหม่ ชื่อว่า G-Frame เพื่อนำเสนอรูปลักษณ์แบบโมเดิร์น ช่วยเสริมบุคลิกภาพภูมิฐานให้สุภาพสตรีได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือ หน้าปัดสไตล์นี้เมื่อสวมใส่แล้วจะช่วยทำให้ข้อมือดูเล็กลงด้วย ที่สำคัญคือ คุณสมบัติที่ทนทานเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมแบบประเทศไทย เพราะกันน้ำได้ดีระดับหนึ่งและมีความสามารถในการทนรอยขีดข่วน


สำหรับรุ่น G-Frame นั้น หากคุณเน้นเรื่องความทนทานเป็นหลัก ก็สามารถเลือกเป็นสายสเตนเลสได้ ซึ่งจะให้ความรู้สึกแบบแคชชวล ใส่ทำกิจกรรมได้ทั่วไป แต่ถ้าชอบเสริมลุคให้ดูหรูหราขึ้น อาจเลือกแบบสายหนังสีดำ จะได้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและดูหรูหราขึ้น เหมาะสำหรับใส่ไปทำงานโดยเฉพาะเลยครับ

เน้นนาฬิกา Gucci ที่กันน้ำและทนต่อการขีดข่วนถ้าคุณเป็นสายลุย

จากที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ คุณจะเห็นได้ว่านาฬิกา Gucci แต่ละคอลเลคชันมีรูปลักษณ์และคุณสมบัติพิเศษแตกต่างกัน อย่างในเรื่องของการกันน้ำและทนความชื้น หากคุณเป็นคุณที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำหรืออาจต้องเดินทางไปพื้นที่ที่ฝนตกบ่อย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านาฬิกาที่กันน้ำได้นั้นถือเป็นตัวเลือกแรกที่ควรนึกถึง และนอกจากนี้ ในกรณีที่คุณเป็นคนสายลุย ชอบออกผจญภัย หรือทำกิจกรรมโลดโผนบ่อย ๆ อย่างการเล่นกีฬา นาฬิกาที่เหมาะกับคุณคือนาฬิกาที่ทนต่อรอยขีดข่วน ซึ่งอาจจะเป็นนาฬิกาที่ทำจากสายไนลอน หรือมีหน้าปัดที่ทำจากแซฟไฟร์ เป็นต้นครับ

5 อันดับ นาฬิกา Gucci สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี

ได้เวลาตามหานาฬิกา Gucci ที่ใช่สำหรับคุณกันแล้ว เริ่มกันที่นาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงก่อนเลยครับ คอลเลคชันนาฬิกาของแบรนด์นี้สำหรับสุภาพสตรีนั้นมีให้เลือกเยอะมาก จะมีเรือนไหนที่ถูกใจคุณผู้หญิงกันบ้าง ไปชมกันเลยครับ !

5
คอลเลคชั่นG-Frame
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
4
คอลเลคชั่นG-Timeless
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
3
คอลเลคชั่นDiamantissima
ประเภทสายหนัง
กันน้ำได้✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
2
คอลเลคชั่นGrip
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
1

GucciSilver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502

68,900 บาท 〜

คอลเลคชั่นHorsebit
ประเภทสายเงิน
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา Gucci สำหรับผู้หญิง

รูปสินค้า
1
Gucci Silver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502 1

Gucci

2
Gucci Grip 38mm YA157438 1

Gucci

3
Gucci Diamantissima 27mm YA141505 1

Gucci

4
Gucci G-Timeless 27mm YA126596 1

Gucci

5
Gucci G-Frame 21x34mm YA147401 1

Gucci

ชื่อสินค้า

Silver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502

Grip 38mm YA157438

Diamantissima 27mm YA141505

G-Timeless 27mm YA126596

G-Frame 21x34mm YA147401

คุณสมบัติ

ดีไซน์ที่มีลูกเล่นสไตล์ Gucci ดูเลอค่าด้วยเรือนและสายเงินแท้

ดีไซน์แปลกใหม่ หน้าปัดเคลือบสารเรืองแสง สวมใส่ได้ทุกโอกาส

มอบลุคสุขุม ดูดี มีลวดลายไข่มุกบนหน้าปัดอันเป็นเอกลักษณ์

หรูหราด้วยดีไซน์แบบทูโทน แฝงความขี้เล่นด้วยหน้าแมวสีเหลืองทอง

เสริมภาพลักษณ์ที่ดูสุขุม โฉบเฉี่ยวด้วยโทนสีประจำของแบรนด์

ราคาเริ่มต้น68,900 บาท54,200 บาท30,700 บาท31,900 บาท35,500 บาท
คอลเลคชั่นHorsebitGripDiamantissimaG-TimelessG-Frame
ประเภทสายเงินสเตนเลสหนังสเตนเลสสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ นาฬิกา Gucci สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดี ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี

ต่อไปจะเป็นการจัดอันดับความนิยมของนาฬิกา Gucci 5 อันดับสำหรับคุณผู้ชาย มีทั้งรุ่นที่เหมาะสำหรับใส่ในงานธุรกิจ ไปจนถึงรุ่นที่ใช้ใส่เป็นแฟชั่นโชว์ดีไซน์สไตล์เมโทร พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

5
คอลเลคชั่นG-Timeless
ประเภทสายไนลอน
กันน้ำได้✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
4
คอลเลคชั่นGG2570
ประเภทสายไนลอน
กันน้ำได้✓ (ลึก 100 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
3
คอลเลคชั่นGrip
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 มม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
2
คอลเลคชั่นG-Chrono
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
1
คอลเลคชั่นDive
ประเภทสายยางซิลิโคน
กันน้ำได้✓ (ลึก 200 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา Gucci สำหรับผู้ชาย

รูปสินค้า
1
Gucci Dive Kingsnake 45mm YA136219 1

Gucci

1
Gucci Silver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502 1

Gucci

2
Gucci G-Chrono 44mm YA101204 1

Gucci

2
Gucci Grip 38mm YA157438 1

Gucci

3
Gucci Diamantissima 27mm YA141505 1

Gucci

3
Gucci Grip 38mm YA157409 1

Gucci

4
Gucci GG2570 41mm YA142304 1

Gucci

4
Gucci G-Timeless 27mm YA126596 1

Gucci

5
Gucci G-Frame 21x34mm YA147401 1

Gucci

5
Gucci G-Timeless 38mm YA126487A 1

Gucci

ชื่อสินค้า

Dive Kingsnake 45mm YA136219

Silver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502

G-Chrono 44mm YA101204

Grip 38mm YA157438

Diamantissima 27mm YA141505

Grip 38mm YA157409

GG2570 41mm YA142304

G-Timeless 27mm YA126596

G-Frame 21x34mm YA147401

G-Timeless 38mm YA126487A

คุณสมบัติ

หน้าปัดมีสไตล์ ลาย Kingsnake สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร

ดีไซน์ที่มีลูกเล่นสไตล์ Gucci ดูเลอค่าด้วยเรือนและสายเงินแท้

สีเงินมีสไตล์ หรูหราสุขุม ด้วยหน้าปัดรูปตัว G ใส่ได้ทุกโอกาส

ดีไซน์แปลกใหม่ หน้าปัดเคลือบสารเรืองแสง สวมใส่ได้ทุกโอกาส

มอบลุคสุขุม ดูดี มีลวดลายไข่มุกบนหน้าปัดอันเป็นเอกลักษณ์

เพรียวบาง แนบสนิท ดีไซน์ล้ำสมัยด้วยแรงบันดาลใจจากสเกตบอร์ด

คงเอกลักษณ์ความคลาสสิก คุณสมบัติพร้อมสำหรับกิจกรรมลุย ๆ

หรูหราด้วยดีไซน์แบบทูโทน แฝงความขี้เล่นด้วยหน้าแมวสีเหลืองทอง

เสริมภาพลักษณ์ที่ดูสุขุม โฉบเฉี่ยวด้วยโทนสีประจำของแบรนด์

หล่อเท่ ขี้เล่นแบบมีสไตล์ ด้วยลวดลายผึ้งอันเป็นเอกลักษณ์

ราคาเริ่มต้น48,700 บาท68,900 บาท54,700 บาท54,200 บาท30,700 บาท57,100 บาท28,800 บาท31,900 บาท35,500 บาท27,300 บาท
คอลเลคชั่นDiveHorsebitG-ChronoGripDiamantissimaGripGG2570G-TimelessG-FrameG-Timeless
ประเภทสายยางซิลิโคนเงินสเตนเลสสเตนเลสหนังสเตนเลสไนลอนสเตนเลสสเตนเลสไนลอน
กันน้ำได้✓ (ลึก 200 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 30 มม.)✓ (ลึก 100 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับการจัดอันดับนาฬิกา Gucci สุดหรูทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง จะเห็นได้เลยว่านาฬิกาทุกรุ่น ทุกคอลเลคชันของ Gucci ล้วนมีสไตล์ที่โดดเด่น เรียกความสนใจได้ดีไม่แพ้กันเลยใช่ไหมครับ แม้ว่าราคาอาจจะสูง แต่จุดเด่นสำคัญของแบรนด์นี้ก็คือ การรังสรรค์ผลงานโดยศิลปินชื่อดังมากความสามารถ หากคุณรักในสไตล์การนำเสนอที่มีสีสันและลวดลายต่าง ๆ ของแบรนด์นี้ รับรองว่าบทความนี้จะต้องมีนาฬิกาที่โดนใจไม่มากก็น้อยแน่นอนครับ


อย่างไรก็ตาม เนื่องจากนาฬิกาแต่ละเรือนของ Gucci นั้นมีราคาที่สูงพอสมควร เราจึงขอแนะนำว่าให้คุณเน้นเลือกเรือนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณและเข้ากับบุคลิกสไตล์การแต่งตัวของตัวคุณมากที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อให้การใช้งานนั้นคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเองครับ แต่สำหรับใครที่ต้องการซื้อเพื่อการสะสม เราขอแนะนำให้เน้นรุ่นที่มีดีไซน์พิเศษหรือรุ่นที่หายาก เพื่อคุณค่าทางจิตใจและความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณทุกครั้งที่หยิบมาเชยชมครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  หนึ่งในปัญหาใหญ่ของการแต่งตัวสำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะอยู่ที่ "เข็มขัด" โดยเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องแต่งตัวด้วยชุดสุภาพในโอกาสสำคัญต่าง ๆ แล้วล่ะก็ การที่จะเลือกเข็มขัดสักเส้นให้เข้ากับชุดที่สวมใส่หรือคำนึงถึงความเหมาะสมกับโอกาสหรือลักษณะงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในปัจจุบันมีเข็มขัดวางจำหน่ายอยู่หลายรูปแบบ แถมระดับราคาก็ค่อนข้างกว้าง ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือหมื่น ซึ่งอาจทำให้หลายคนสับสนว่าควรจะซื้อแบบไหนดีดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ที่มีตั้งแต่แบรนด์ทั่วไปจนถึงแบรนด์ระดับ Hi-end อย่าง COACH รวมถึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกเข็มขัดผู้ชาย มาให้ทุกคนได้ทราบกันมากขึ้นด้วย โดยเราจะให้ข้อมูลทั้งเรื่องของวัสดุชนิดต่าง ๆ ที่นำมาผลิตสายเข็มขัด เช่น เข็มขัดหนังแท้ หนังเทียม เข็มขัดผ้า อีกทั้งวิธีการล็อกเข็มขัดแต่ละแบบว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนจะดีกว่ากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ
  นาฬิกา
  26,747 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  289,097 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา
  8,550 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหราด้วยวัสดุพรีเมียม ดีไซน์คลาสสิก หนึ่งในแบรนด์ที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหราด้วยวัสดุพรีเมียม ดีไซน์คลาสสิก หนึ่งในแบรนด์ที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  เมื่อกล่าวถึงนาฬิกา Swiss Made เชื่อว่าแบรนด์แรก ๆ ที่ทุกคนนึกถึงคงหนีไม่พ้น นาฬิกา Patek Philippe สุดหรูอย่างแน่นอน และแม้จะมีราคาสูง แต่กลับเป็นที่นิยมของคนรักการสะสมนาฬิกาเป็นอย่างมาก อาจเป็นเพราะ Patek Philippe เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้งมานานถึง 181 ปี ทั้งยังขึ้นชื่อในเรื่องของความพิถีพิถันในการผลิต และคุณภาพที่ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ ส่วนอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้นาฬิกา Patek Philippe เป็นที่ต้องการ นั่นก็คือ การผลิตในจำนวนจำกัด เพียง 50,000 เรือนต่อปีเท่านั้น ซึ่งน้อยกว่าแบรนด์อื่น ๆ ถึงครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว ดังนั้น การจะเป็นเจ้าของนาฬิกา Patek Philippe สักเรือน อาจจะต้องลงชื่อใน Waitlist นานถึง 10 ปี เลยล่ะค่ะอย่างไรก็ตาม หากคุณอยากเป็นเจ้าของนาฬิกา Patek Philippe สักเรือน เราแนะนำให้คุณหาข้อมูลโดยละเอียดว่า นาฬิกาแต่ละรุ่นทำงานอย่างไร เหมาะกับการใช้งานของคุณหรือไม่ และที่สำคัญ คือ คุ้มค่ากับการลงทุนหรือเปล่า ดังนั้น วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปพบกับวิธีการเลือกนาฬิกา Patek Philippe รวมไปถึง 10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นยอดนิยมที่ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  8,630 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟังก์ชันครบครัน ดีไซน์ตอบโจทย์หลากสไตล์
  10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟังก์ชันครบครัน ดีไซน์ตอบโจทย์หลากสไตล์
  หากกล่าวถึงนาฬิกาที่มีความทนทานสูงแล้วล่ะก็ เชื่อว่านาฬิกา G-Shock จาก Casio ต้องเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ใครหลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ เนื่องจาก G-Shock เป็นนาฬิกาที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ จึงกลายเป็นนาฬิกาที่มีความทนทานสูงติดอันดับต้น ๆ ของโลก แถมในปัจจุบัน นาฬิกา G-Shock ยังเป็นที่ถูกใจของผู้ชายหลาย ๆ คน ด้วยดีไซน์ที่เท่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาส โดยรุ่นที่ถือว่าเป็นรุ่นยอดฮิตในขณะนี้ก็มีหลากหลายรุ่นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโมเดล DW-5600, GA-110, DW-6900 และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม หากหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกาเรือนใหม่อยู่ และเจาะจงว่าต้องการยี่ห้อ G-Shock แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรดี ในครั้งนี้ เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับาฬิกา G-Shock สำหรับผู้ชาย มาไว้ตรงนี้แล้วค่ะ ซึ่งจะครอบคลุมถึงวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้ชายและการจัด 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock รุ่นใหม่ ๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายทุกช่วงวัย สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 
  นาฬิกา
  16,388 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Rado รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้วัสดุดีเยี่ยม ทนทานต่อการเกิดรอย ดีไซน์สวยหรู โดดเด่น ผสมผสานทั้งความคลาสสิกและทันสมัย
  10 อันดับ นาฬิกา Rado รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้วัสดุดีเยี่ยม ทนทานต่อการเกิดรอย ดีไซน์สวยหรู โดดเด่น ผสมผสานทั้งความคลาสสิกและทันสมัย
  นาฬิกา Rado ถือเป็นแบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ที่ใหญ่ที่สุดแบรนด์หนึ่ง เพราะมีความโดดเด่นในด้านการออกแบบ มีดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครและมีการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอ ที่สำคัญคือ มีการใช้วัสดุพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาให้มีน้ำหนักเบา ทนทาน ดูทันสมัยและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย สำหรับนาฬิกา Rado นั้นมีมากมายหลายรุ่นที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Rado Diastar, Rado Captain Cook, Rado HyperChorme, Rado DiaMaster และอื่น ๆ อีกมากมายหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหานาฬิกา Rado ที่ถูกใจสักเรือนอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเลือกซื้ออย่างไรและรุ่นไหนจะเหมาะกับสไตล์ของคุณมากที่สุด วันนี้เราขอแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Rado พร้อมทั้งเรายังได้รวบรวม 10 อันดับนาฬิกา Rado รุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพื่อให้คุณสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกลงทุนซื้อได้ หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  1,273 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่