• 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นผู้หญิง ผู้ชาย ของแท้ 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นผู้หญิง ผู้ชาย ของแท้ 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นผู้หญิง ผู้ชาย ของแท้ 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นผู้หญิง ผู้ชาย ของแท้ 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นผู้หญิง ผู้ชาย ของแท้ 5

10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นผู้หญิง ผู้ชาย ของแท้

Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกัน


ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ mybest
 • แก้ไขล่าสุด: 15-07-2022
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา Gucci

นาฬิกาของ Gucci ขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่นระดับสูงที่สามารถนำมาสวมใส่ได้จริง โดยมีหลากหลายคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น G-Timeless, Grip, และ Diamantissima เป็นต้น ดังนั้น เพื่อให้ได้นาฬิกาที่ถูกใจคุณมากที่สุด ขอแนะนำให้เริ่มจากการศึกษาคุณสมบัติของนาฬิกา Gucci กันก่อนว่า มีคอลเลคชันไหน แล้วแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

เลือกคอลเลคชันนาฬิกา Gucci ที่ตรงกับสไตล์ของคุณ

Gucci แต่ละคอลเลคชันหรือซีรีส์ ต่างก็มีเสน่ห์อันน่าดึงดูดใจที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ดังนั้น การเลือกซื้อนาฬิกาแบรนด์นี้จากความเข้าใจเอกลักษณ์ของนาฬิกาแต่ละคอลเลคชันจะช่วยให้คุณได้เครื่องประดับที่ถูกใจและตรงตามความต้องการใช้งานมากที่สุดครับ

Gucci : "G-Timeless" รูปลักษณ์คลาสสิก ดีไซน์ร่วมสมัย

คอลเลคชัน G-Timeless (จี ไทม์เลส) เป็นคอลเลคชันหน้าปัดกลมยอดนิยมของแบรนด์ Gucci ด้วยสไตล์การนำเสนอผ่านงานออกแบบที่ดูร่วมสมัยเหนือกาลเวลา แถมบางครั้งยังดูล้ำสมัยอีกด้วย คอลเลคชัน G-Timeless มีรูปลักษณ์เหมาะสำหรับการสวมใส่แบบแฟชั่นเพิ่มความมีสไตล์ บางครั้งเราอาจได้เห็นคอลเลคชันนี้ได้ในรุ่นพิเศษที่มีดีไซน์หน้าปัดเก๋ไก๋ นำเสนอโดยศิลปินชื่อดังที่ผลิตมาจำนวนจำกัดสำหรับช่วงเวลาหนึ่ง อย่างเช่น รุ่นที่มีหน้าปัดรูปผีเสื้อ เป็นต้น


ปัจจุบัน คอลเลคชันดังกล่าว มีรุ่นของนาฬิกาให้เลือกหลากหลายที่สุดของทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ โดยมีทั้งแบบรุ่นทั่วไปและรุ่นที่ดีไซน์ขึ้นใหม่ด้วยฝีมือของศิลปิน หากใครที่กำลังมองหานาฬิกาหน้าปัดกลมที่มีดีไซน์สุดล้ำ ผสมผสานกับมุมมองที่ดูคลาสสิกอย่างลงตัว เราขอแนะนำคอลเลคชันนี้เลยครับ

Gucci : "GG2570" มีทั้งรูปแบบ Unisex และวินเทจ

นาฬิกา Gucci คอลเลคชัน GG2570 เป็นรุ่นยอดนิยมในประเทศไทย ด้วยสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นแบรนด์ Gucci ได้อย่างชัดเจน แต่ก็ยังให้ภาพลักษณ์ดูเข้มแข็ง ด้วยตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมแต่มีหน้าปัดกลม ไม่ดูหรูหราจนเกินไป ชื่อของคอลเลคชันนั้นมีที่มาจากเลข 2 ชุดได้แก่ เลข 25 เลขนำโชคของ อเลสซานโดร มิเคเล่ ซึ่งเป็นครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ Gucci ส่วนเลข 70 หมายถึงช่วงยุคในทศวรรษ 1970 ซึ่งเป็นยุครุ่งเรืองที่แบรนด์ Gucci เติบโตอย่างมาก


ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถสวมใส่นาฬิกาคอลเลคชันนี้ได้ เพราะส่วนใหญ่มักถูกดีไซน์ออกมาให้เป็นแบบ Unisex แต่ก็ยังมีบางรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับเพศใดเพศหนึ่งโดยเฉพาะ ซึ่งปัจจุบันมีทั้งรุ่นที่เป็นรูปแบบวินเทจและแบบสายสเตนเลสที่ดูทันสมัยให้เลือกเลยครับ

Gucci : "GRIP" แนบสนิทกับข้อมือ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสเก็ตบอร์ด

สำหรับนาฬิกาคอลเลคชันนี้ น่าจะเป็นรุ่นที่มีสไตล์แหวกแนวและโดดเด่นที่สุดแล้วในบรรดาคอลเลคชันต่าง ๆ ของแบรนด์ Gucci ด้วยรูปทรงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปร่างสเกตบอร์ด ชื่อคอลเลคชันอย่าง GRIP ก็เป็นคำที่มาจากเทปที่ใช้แปะอยู่บนสเกตบอร์ดไม่ให้ผู้เล่นลื่นไถลขณะที่กำลังยืนอยู่บนสเกตบอร์ด ซึ่งสื่อให้เห็นถึงคุณสมบัติโดดเด่นของนาฬิการุ่นนี้ที่สามารถแนบสนิทกับข้อมือได้เป็นอย่างดีเวลาสวมใส่


ดีไซน์ของคอลเลคชันนี้สามารถสวมใส่ได้ทั้งหญิงและชาย เหมาะสำหรับผู้สวมใส่ที่ต้องการความโดดเด่นมีสไตล์ และอยากได้นาฬิกาที่แนบชิดอยู่บนข้อมือได้ตลอดการสวมใส่ ไม่เลื่อนไปมาเมื่อเคลื่อนไหวข้อมือ ที่สำคัญคือ สัญลักษณ์อักษรตัว G ไขว้กันที่สกรีนไว้บนหน้าปัด แม้มองเห็นไกล ๆ ก็รู้ว่าต้องเป็นแบรนด์ Gucci แน่นอนครับ

Gucci : "Gucci Dive" เด่นด้านคุณสมบัติการกันน้ำ สำหรับสายกีฬา

ใช่ว่าแบรนด์นาฬิกาอย่าง Gucci จะมีแต่ซีรีส์นาฬิกาหรูหราสำหรับออกงาน เพราะคอลเลคชันสายกีฬาอย่าง Gucci Dive ก็มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ชื่นชอบการกิจกรรมแบบลุย ๆ แต่ก็ไม่ทิ้งสไตล์เลิศหรูอันโดดเด่นของแบรนด์ ด้วยดีไซน์ที่ยังคงน่าซื้อเก็บสะสมไม่ต่างกับคอลเลคชันอื่น ๆ เลยครับ


หากคุณกำลังมองหานาฬิกาแฟชั่นระดับสูงที่มีคุณสมบัติสามารถกันน้ำได้ Gucci Dive ก็ถือว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจ ด้วยความที่ขอบของตัวเรือนสามารถหมุนเพื่อใช้ในการดำน้ำได้ และยังมีดีไซน์ที่ไม่ธรรมดา หลาย ๆ รุ่นก็มีศิลปินมาออกแบบหน้าปัดให้มีลวดลายที่สวยงามเป็นพิเศษอีกด้วย อย่างเช่นรุ่น Silver Dive Snake ที่โดดเด่นด้วยรูปงูอยู่บนหน้าปัด เป็นต้น

Gucci : "G-Chrono" รูปทรงตัว G อันเป็นเอกลักษณ์ กันน้ำลึกได้

G-Chrono ถือเป็นนาฬิกาอีกคอลเลคชันหนึ่งที่ออกแบบและผลิตมาสำหรับสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ จุดเด่นสำคัญคือ รูปทรงของเรือนนาฬิกาที่ Gucci ตั้งใจออกแบบมาให้เป็นรูปทรงตัว G ให้ความโดดเด่นไม่เหมือนใคร แถมยังมีดีไซน์โมเดิร์นที่ให้ภาพลักษณ์ทันสมัยแก่ผู้สวมใส่ได้ดี


Gucci เลือกใช้มูฟเมนต์แบบควอตซ์ของ Ronda เป็นกลไกหลักในคอลเลคชันนี้ ซึ่งมีราคาสมเหตุสมผล มีความเที่ยงตรงสูงและใช้งานง่าย นอกจากนี้ นาฬิกาทุกรุ่นในคอลเลคชันดังกล่าวยังมีระบบกันน้ำได้ลึกสุดถึง 50 เมตร เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพค่อนข้างลุยได้พอสมควร หากคุณต้องการนาฬิกาที่ใส่แล้วดูแพง แต่ก็อยากให้มีความทนทานต่อการใช้งานในหลาย ๆ รูปแบบด้วย ขอแนะนำให้ลอง G-Chrono เลยครับ

Gucci : "Diamantissima" เรียบหรูและนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ Gucci

หากพูดถึงนาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีที่นำเสนอความโดดเด่นของแบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดีแล้ว Diamantissima จะต้องเป็นชื่อคอลเลคชันที่ยืนหนึ่งในใจสาวกชาว Gucci หลายต่อหลายคนแน่นอน หากคุณลองสังเกตนาฬิกาในคอลเลคชันนี้ดูจะเห็นว่า ทุกรุ่นล้วนแต่ต้องแสดงแพทเทิร์นรูปเพชรบนหน้าปัด หรือมีการประดับหน้าปัดด้วยหมุดรูปทรงเพชรตามแบบฉบับของ Gucci เสมอ


สไตล์การออกแบบนาฬิกาในคอลเลคชันนี้จะเน้นที่ความสุขุมนุ่มลึก แต่แฝงด้วยความหรูหราสไตล์เครื่องประดับแฟชั่น โดยนำเสนอมาทั้งแบบสายหนังและสายสเตนเลส ทั้งแบบสีสว่างและแบบโทนมืด เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ชอบแต่งตัวดูดีมีแฟชั่น และต้องการเครื่องประดับที่สวยงามกำลังดีแบบคลาสสิก สะท้อนถึงความดูแพงและความมีคุณค่าในตัวเองสูง

Gucci : "Twirl" เป็นได้ทั้งกำไลและนาฬิกา

Twirl เป็นนาฬิกาที่ดีไซน์ให้มีลักษณะเป็นกำไลในตัว เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ต้องการเครื่องประดับบอกเวลาที่มีความสะดุดตาเป็นพิเศษ ซึ่งคำว่า Twirl นี้ก็ไม่ใช่แค่คำที่ตั้งขึ้นมาเฉย ๆ เพราะนาฬิการุ่นนี้ ตัวเรือนสามารถหมุนสลับด้านได้ด้วย ถือเป็นอีกลูกเล่นที่ทางแบรนด์ใส่เข้ามาเพื่อให้เราเลือกได้ว่าจะโชว์ด้านที่เป็นนาฬิกา หรือจะเลือกโชว์อีกด้านหนึ่งที่เป็นสเตนเลสแบบมีลวดลายสไตล์ Gucci


นาฬิกาคอลเลคชันนี้เลือกใช้กระจกหน้าปัดแบบแซฟไฟร์กันรอยอย่างดี นอกจากนี้ ตัวกำไลก็นับเป็นอีกจุดหนึ่งที่ผู้ออกแบบสามารถโชว์ฝีไม้ลายมือลงไปได้สารพัด หากเป็นรุ่นคลาสสิกของคอลเลคชันนี้ ตัวกำไลจะสลักลายสัญลักษณ์ GG ประจำแบรนด์ของ Gucci เข้าไป แต่ในปัจจุบัน Twirl รุ่นใหม่ ๆ หรือรุ่นที่ผลิตออกมาแบบจำกัดจำนวน อาจมีลวดลายสวย ๆ อีกมากมายให้เลือกสะสมครับ

Gucci : "Horsebit" รูปทรงโดดเด่น ปรับขนาดให้พอดีกับข้อมือได้

ลายตะขอปากม้า หรือ Horsebit ถือเป็นสัญลักษณ์ดั้งเดิมของแบรนด์ Gucci ที่ถูกใช้ประดับตกแต่งรองเท้าและกระเป๋ามาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1955 ลองนึกภาพดูว่า ถ้าสัญลักษณ์ดังกล่าวได้ถูกหยิบยกมาใช้อีกครั้งในรูปแบบของทรงนาฬิกาจะโดดเด่นไม่เหมือนใครขนาดไหน และในที่สุด นาฬิกาคอลเลคชัน Horsebit ก็ทำให้สัญลักษณ์ในตำนาน มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยรูปทรงนาฬิกาที่ใครเห็นเป็นต้องประทับใจครับ


ปัจจุบัน นาฬิกา Horsebit จะเน้นผลิตและออกแบบมาสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะโดยใช้วัสดุสเตนเลสเป็นหลัก เพื่อนำเสนอรูปทรงตะขอม้าออกมาให้ได้ชัดเจนที่สุด แถมยังสามารถปรับให้พอดีกับข้อมือได้ด้วย ซึ่งทุกรุ่นจะใช้กระจกแบบแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วนเป็นอย่างดี รวมถึงมีคุณสมบัติกันน้ำได้ นอกจากจะสวยแล้ว ยังทนกับสภาพการใช้งานที่หลากหลายอีกด้วยครับ

Gucci : "G-Gucci" หน้าปัดรูปทรงตัว G สำหรับสุภาพสตรีที่ชอบดีไซน์ทันสมัย

เป็นรุ่นที่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ด้วยรูปลักษณ์ที่จงใจทำหน้าปัดนาฬิกาให้เป็นรูปทรงตัว G แสดงออกถึงตัวตนแบรนด์อย่างตรงไปตรงมาและให้ลูกเล่นด้วยทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส สไตล์ของคอลเลคชันนี้จะเน้นไปในทางวัยรุ่นขึ้นมาเล็กน้อย แต่ก็ยังดูมีราคา และที่สำคัญคือ เรื่องความทนทาน ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เพราะใช้กระจกแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วนและมีคุณสมบัติกันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร


สำหรับรุ่นที่เป็นสายหนัง นาฬิการุ่นนี้จะใช้สายหนังจระเข้อย่างดี ยิ่งถ้าเป็นแบบสายสเตนเลส ทางแบรนด์จะออกแบบมาเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมคล้องกันเป็นเอกลักษณ์ดูดีมาก ๆ สวมใส่แล้วเป็นได้ทั้งนาฬิกาและเครื่องประดับไปในตัวเลยครับ สำหรับใครที่ชอบนาฬิกาที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย ให้ทั้งความรู้สึกขี้เล่น กุ๊กกิ๊ก และมีสไตล์แบบ Gucci ชัดเจน นาฬิกาคอลเลคชันนี้ก็ถือว่าน่าซื้อมาสวมใส่ทีเดียวครับ

Gucci : "Interlocking" สำหรับสวมใส่ทำงานหรือออกงานทางการ

Interlocking มีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์หน้าปัดที่สวยโฉบเฉี่ยวมาก ทาง Gucci ได้ใช้สัญลักษณ์ตัว G ไขว้กัน ซึ่งเป็นโลโก้ที่แบรนด์นี้ใช้ในปัจจุบัน โดยได้นำมาปรับให้ปรากฏออกมาเป็นรูปลักษณ์นาฬิกาเหมือนมีตัว G สองตัวนำมาล็อกเข้าด้วยกัน ถือว่าเป็นคอลเลคชันที่เรียบหรู น่าประทับใจและทำให้สาว ๆ ที่สวมใส่ดูดีมีเสน่ห์ขึ้นมาเลยทีเดียว


แม้ว่าคอลเลคชันนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสุภาพสตรีสำหรับไว้สวมใส่ทำงานหรือออกงานทางการก็ตาม แต่คุณสมบัติต่าง ๆ ในนาฬิการุ่นนี้ ก็ยังเน้นคุณสมบัติที่ทนทานต่อการใช้งานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบกันน้ำและกระจกแซฟไฟร์ที่ได้ชื่อว่าต้านรอยขีดข่วนได้ดีมาก หากต้องการจะใส่นาฬิกานี้ไปทำกิจกรรมสนุก ๆ ที่ไม่ได้ลุยถึงขั้นเอาไปว่ายน้ำขนาดนั้น ก็สามารถใช้งานได้สบายไม่ต้องกังวลว่านาฬิกาจะมีปัญหาเลยครับ

Gucci : "G-Frame" ดีไซน์กรอบสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์น ใส่ทำกิจกรรมได้

นาฬิกาไม่จำเป็นต้องมีแต่หน้าปัดทรงกลมเสมอไป Gucci ได้ออกแบบคอลเลคชันดีไซน์ใหม่ ชื่อว่า G-Frame เพื่อนำเสนอรูปลักษณ์แบบโมเดิร์น ช่วยเสริมบุคลิกภาพภูมิฐานให้สุภาพสตรีได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือ หน้าปัดสไตล์นี้เมื่อสวมใส่แล้วจะช่วยทำให้ข้อมือดูเล็กลงด้วย ที่สำคัญคือ คุณสมบัติที่ทนทานเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมแบบประเทศไทย เพราะกันน้ำได้ดีระดับหนึ่งและมีความสามารถในการทนรอยขีดข่วน


สำหรับรุ่น G-Frame นั้น หากคุณเน้นเรื่องความทนทานเป็นหลัก ก็สามารถเลือกเป็นสายสเตนเลสได้ ซึ่งจะให้ความรู้สึกแบบแคชชวล ใส่ทำกิจกรรมได้ทั่วไป แต่ถ้าชอบเสริมลุคให้ดูหรูหราขึ้น อาจเลือกแบบสายหนังสีดำ จะได้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและดูหรูหราขึ้น เหมาะสำหรับใส่ไปทำงานโดยเฉพาะเลยครับ

เน้นนาฬิกา Gucci ที่กันน้ำและทนต่อการขีดข่วนถ้าคุณเป็นสายลุย

เน้นนาฬิกา Gucci ที่กันน้ำและทนต่อการขีดข่วนถ้าคุณเป็นสายลุย

จากที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ คุณจะเห็นได้ว่านาฬิกา Gucci แต่ละคอลเลคชันมีรูปลักษณ์และคุณสมบัติพิเศษแตกต่างกัน อย่างในเรื่องของการกันน้ำและทนความชื้น หากคุณเป็นคุณที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำหรืออาจต้องเดินทางไปพื้นที่ที่ฝนตกบ่อย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านาฬิกาที่กันน้ำได้นั้นถือเป็นตัวเลือกแรกที่ควรนึกถึง และนอกจากนี้ ในกรณีที่คุณเป็นคนสายลุย ชอบออกผจญภัย หรือทำกิจกรรมโลดโผนบ่อย ๆ อย่างการเล่นกีฬา นาฬิกาที่เหมาะกับคุณคือนาฬิกาที่ทนต่อรอยขีดข่วน ซึ่งอาจจะเป็นนาฬิกาที่ทำจากสายไนลอน หรือมีหน้าปัดที่ทำจากแซฟไฟร์ เป็นต้นครับ

5 อันดับ นาฬิกา Gucci ผู้หญิง รุ่นไหนดี ดีไซน์สวย ของแท้

ได้เวลาตามหานาฬิกา Gucci ที่ใช่สำหรับคุณกันแล้ว เริ่มกันที่นาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงก่อนเลยครับ คอลเลคชันนาฬิกาของแบรนด์นี้สำหรับสุภาพสตรีนั้นมีให้เลือกเยอะมาก จะมีเรือนไหนที่ถูกใจคุณผู้หญิงกันบ้าง ไปชมกันเลยครับ !

5
คอลเลคชั่นG-Frame
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
4
คอลเลคชั่นG-Timeless
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
3
คอลเลคชั่นDiamantissima
ประเภทสายหนัง
กันน้ำได้✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
2
คอลเลคชั่นGrip
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
1

GucciSilver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502

68,900 บาท 〜

คอลเลคชั่นHorsebit
ประเภทสายเงิน
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา Gucci ผู้หญิง

รูปสินค้า
1
Gucci Silver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502 1

Gucci

2
Gucci Grip 38mm YA157438 1

Gucci

3
Gucci Diamantissima 27mm YA141505 1

Gucci

4
Gucci G-Timeless 27mm YA126596 1

Gucci

5
Gucci G-Frame 21x34mm YA147401 1

Gucci

ชื่อสินค้า

Silver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502

Grip 38mm YA157438

Diamantissima 27mm YA141505

G-Timeless 27mm YA126596

G-Frame 21x34mm YA147401

คุณสมบัติ

ดีไซน์ที่มีลูกเล่นสไตล์ Gucci ดูเลอค่าด้วยเรือนและสายเงินแท้

ดีไซน์แปลกใหม่ หน้าปัดเคลือบสารเรืองแสง สวมใส่ได้ทุกโอกาส

มอบลุคสุขุม ดูดี มีลวดลายไข่มุกบนหน้าปัดอันเป็นเอกลักษณ์

หรูหราด้วยดีไซน์แบบทูโทน แฝงความขี้เล่นด้วยหน้าแมวสีเหลืองทอง

เสริมภาพลักษณ์ที่ดูสุขุม โฉบเฉี่ยวด้วยโทนสีประจำของแบรนด์

ราคาเริ่มต้น68,900 บาท54,200 บาท30,700 บาท31,900 บาท35,500 บาท
คอลเลคชั่นHorsebitGripDiamantissimaG-TimelessG-Frame
ประเภทสายเงินสเตนเลสหนังสเตนเลสสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ นาฬิกา Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ดีไซน์สวย ของแท้

ต่อไปจะเป็นการจัดอันดับความนิยมของนาฬิกา Gucci 5 อันดับสำหรับคุณผู้ชาย มีทั้งรุ่นที่เหมาะสำหรับใส่ในงานธุรกิจ ไปจนถึงรุ่นที่ใช้ใส่เป็นแฟชั่นโชว์ดีไซน์สไตล์เมโทร พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

5
คอลเลคชั่นG-Timeless
ประเภทสายไนลอน
กันน้ำได้✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
4
คอลเลคชั่นGG2570
ประเภทสายไนลอน
กันน้ำได้✓ (ลึก 100 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
3
คอลเลคชั่นGrip
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 30 มม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
2
คอลเลคชั่นG-Chrono
ประเภทสายสเตนเลส
กันน้ำได้✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
1
คอลเลคชั่นDive
ประเภทสายยางซิลิโคน
กันน้ำได้✓ (ลึก 200 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา Gucci ผู้ชาย

รูปสินค้า
1
Gucci Dive Kingsnake 45mm YA136219 1

Gucci

1
Gucci Silver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502 1

Gucci

2
Gucci G-Chrono 44mm YA101204 1

Gucci

2
Gucci Grip 38mm YA157438 1

Gucci

3
Gucci Diamantissima 27mm YA141505 1

Gucci

3
Gucci Grip 38mm YA157409 1

Gucci

4
Gucci GG2570 41mm YA142304 1

Gucci

4
Gucci G-Timeless 27mm YA126596 1

Gucci

5
Gucci G-Frame 21x34mm YA147401 1

Gucci

5
Gucci G-Timeless 38mm YA126487A 1

Gucci

ชื่อสินค้า

Dive Kingsnake 45mm YA136219

Silver watch with Horsebit 22 x 30mm YA162502

G-Chrono 44mm YA101204

Grip 38mm YA157438

Diamantissima 27mm YA141505

Grip 38mm YA157409

GG2570 41mm YA142304

G-Timeless 27mm YA126596

G-Frame 21x34mm YA147401

G-Timeless 38mm YA126487A

คุณสมบัติ

หน้าปัดมีสไตล์ ลาย Kingsnake สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร

ดีไซน์ที่มีลูกเล่นสไตล์ Gucci ดูเลอค่าด้วยเรือนและสายเงินแท้

สีเงินมีสไตล์ หรูหราสุขุม ด้วยหน้าปัดรูปตัว G ใส่ได้ทุกโอกาส

ดีไซน์แปลกใหม่ หน้าปัดเคลือบสารเรืองแสง สวมใส่ได้ทุกโอกาส

มอบลุคสุขุม ดูดี มีลวดลายไข่มุกบนหน้าปัดอันเป็นเอกลักษณ์

เพรียวบาง แนบสนิท ดีไซน์ล้ำสมัยด้วยแรงบันดาลใจจากสเกตบอร์ด

คงเอกลักษณ์ความคลาสสิก คุณสมบัติพร้อมสำหรับกิจกรรมลุย ๆ

หรูหราด้วยดีไซน์แบบทูโทน แฝงความขี้เล่นด้วยหน้าแมวสีเหลืองทอง

เสริมภาพลักษณ์ที่ดูสุขุม โฉบเฉี่ยวด้วยโทนสีประจำของแบรนด์

หล่อเท่ ขี้เล่นแบบมีสไตล์ ด้วยลวดลายผึ้งอันเป็นเอกลักษณ์

ราคาเริ่มต้น48,700 บาท68,900 บาท54,700 บาท54,200 บาท30,700 บาท57,100 บาท28,800 บาท31,900 บาท35,500 บาท27,300 บาท
คอลเลคชั่นDiveHorsebitG-ChronoGripDiamantissimaGripGG2570G-TimelessG-FrameG-Timeless
ประเภทสายยางซิลิโคนเงินสเตนเลสสเตนเลสหนังสเตนเลสไนลอนสเตนเลสสเตนเลสไนลอน
กันน้ำได้✓ (ลึก 200 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 30 มม.)✓ (ลึก 100 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)✓ (ลึก 30 ม.)✓ (ลึก 50 ม.)
หน้าปัดป้องกันการขีดข่วน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากนาฬิกาแต่ละเรือนของ Gucci นั้นมีราคาที่สูงพอสมควร เราจึงขอแนะนำว่าให้คุณเน้นเลือกเรือนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณและเข้ากับบุคลิกสไตล์การแต่งตัวของตัวคุณมากที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อให้การใช้งานนั้นคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเองครับ แต่สำหรับใครที่ต้องการซื้อเพื่อการสะสม เราขอแนะนำให้เน้นรุ่นที่มีดีไซน์พิเศษหรือรุ่นที่หายาก เพื่อคุณค่าทางจิตใจและความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณทุกครั้งที่หยิบมาเชยชมครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อ Gucci, Burberry, COACH, DW
  10 อันดับ นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อ Gucci, Burberry, COACH, DW
  เครื่องประดับสำหรับผู้หญิงนอกจากจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู และกำไลข้อมือแล้ว นาฬิกาก็เป็นอีกไอเทมหนึ่งในชีวิตประจำวันที่จะขาดไปไม่ได้เช่นกัน เพราะสามารถช่วยบอกเวลาพร้อมกับประดับข้อมือให้สวยและดูโดดเด่นได้ในทุกวินาที ซึ่งในปัจจุบันได้มีนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์รวมถึงมีดีไซน์ที่เหมาะสมสำหรับสาว ๆ อีกทั้งยังสามารถแมตช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกรูปแบบและทุกโอกาส นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับ และความมั่นใจให้กับผู้ที่สวมใส่ได้อีกด้วยต้องยอมรับเลยค่ะว่านาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงในท้องตลาดโดยเฉพาะนาฬิกาแบรนด์เนมนั้นมีการออกแบบสไตล์ที่สะดุดตาทุกแบรนด์ ทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ได้เสียทีว่าควรเลือกสรรแบบไหนดีจึงจะเข้ากับข้อมือของคนใส่ ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง และ 10 นาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Gucci, Burberry, COACH และ Daniel Wellington ที่จะซื้อใส่เองก็สวยเก๋ หรือจะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันเกิด และของขวัญในโอกาสอื่น ๆ ก็เหมาะสมค่ะ 
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวม Series ยอดนิยม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวม Series ยอดนิยม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อไม่นานมานี้ ทาง Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch Series 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อดัง RADO, Tiscot, Seiko, Hamilton
  10 อันดับ นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อดัง RADO, Tiscot, Seiko, Hamilton
  นาฬิกาข้อมือเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัย เพราะนอกจากจะมีประโยชน์ในเรื่องการบอกเวลาแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกการแต่งตัวให้ดูดีขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะสำหรับผู้ชายที่ไม่จำเป็นต้องสวมใส่เครื่องประดับมากมายเหมือนผู้หญิง เพียงแค่มีนาฬิกาข้อมือสวย ๆ ดูมีสไตล์สักเรือนก็สามารถเพิ่มรสนิยมการแต่งกายให้คุณได้เลย ซึ่งในตลาดแฟชั่นปัจจุบันก็มีนาฬิกาข้อมือผู้ชายหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ทั้งแบรนด์คลาสสิกเก่าแก่ แบรนด์แฮนด์เมดทั่วไปและแบรนด์เนมหรูแน่นอนว่านาฬิกาข้อมือผู้ชายที่เป็นแบรนด์ดังถือเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสามารถใช้เป็นเครื่องมือบอกเวลาและเครื่องประดับที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้ ซึ่งก็มีทั้งแบรนด์นาฬิกาจากยุโรป เอเชียและอเมริกา ทั้งยังมีนาฬิการูปแบบของ Smart Watch ให้เลือกอีกด้วย ในบทความนี้เราได้รวบรวม วิธีการเลือกนาฬิกาผู้ชายจากแบรนด์ดังให้เหมาะกับการใช้งานและสไตล์การแต่งตัวของคุณ พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ดังยอดนิยมมาไว้ให้เป็นตัวเลือกอีกด้วยครับ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน
  10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน
  นอกจากนาฬิกาจะเป็นเครื่องประดับที่สวมใส่เพื่อบอกเวลาแล้ว ยังสามารถส่งเสริมบุคลิกภาพและสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน นาฬิกายังถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปต่างก็หันมาสนใจนาฬิกาหรูกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการะดับ Hi-End เนื่องจากนาฬิกาเหล่านี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกนาฬิกาน่าลงทุน ว่า คุณควรจะเลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและสมราคามากที่สุดกันค่ะหากคุณกำลังมองหานาฬิกาหรูสักหนึ่งเรือน ไม่ว่าจะเพื่อสวมใส่เอง ซื้อมาเก็งกำไร หรือจะเก็บสะสมไว้เป็นมรดกให้กับลูกหลาน ยิ่งต้องห้ามพลาดตอนท้ายของบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุนรุ่นยอดนิยม จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก เช่น ROLEX, OMEGA, PATEK PHILIPPE, CARTIER และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่านาฬิกาแต่ละรุ่นที่เรานำมาฝากจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน ตามไปชมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง Speedmaster, Seamaster
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง Speedmaster, Seamaster
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะพามาดูการจัด 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นที่ได้รับความนิยมและควรค่าแก่การสะสม รวมถึงในตอนท้ายจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ว่ามีวิธีการเลือกอย่างไร เชื่อว่าหลังอ่านบทความนี้จบทุกคนต้องเจอนาฬิกา Omega รุ่นที่ถูกใจอย่างแน่นอน ไปติดตามกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  10 อันดับ นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  "นาฬิกา" คือ ไอเทมบอกเวลาอันแสนสะดวกที่ช่วยให้คุณรู้เวลาได้ง่าย ๆ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ซึ่งการสวมใส่นาฬิกานั้นไม่เพียงจำเป็นแค่สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น แต่นาฬิกายังเป็นประโยชน์สำหรับเด็กด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้ผลิตมีการออกแบบ "นาฬิกาสำหรับเด็ก" มาโดยเฉพาะ โดยจะมีดีไซน์น่ารักเหมาะสมกับวัย รวมทั้งมีฟังก์ชันมากมายที่ช่วยให้เพิ่มความปลอดภัยให้กับชีวิตประจำวันของเด็ก ๆ มากขึ้น เช่น ฟังก์ชันระบุตำแหน่ง การโทรเข้า - ออก กล้อง รวมไปถึงเกมที่เล่นได้ไม่มีเบื่อ ในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่สำคัญมากมายให้ผู้ปกครองก่อนตัดสินใจ ทั้งวิธีการเลือกนาฬิกาสำหรับเด็กและ 10 อันดับ นาฬิกาเด็กจากหลากหลายแบรนด์ที่มีฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัยครบครัน ทนทานและมีรูปลักษณ์น่ารักที่เด็ก ๆ ต้องชอบมาให้เป็นตัวเลือกกันด้วยค่ะ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมสายเหล็ก สายหนัง
  10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมสายเหล็ก สายหนัง
  เมื่อพูดถึงแบรนด์นาฬิกาข้อมือที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เราเชื่อว่าหนึ่งในหลาย ๆ แบรนด์นั้นจะต้องมีชื่อของ "Casio" อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะนาฬิกา Casio เป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน ทั้งตัวของ Casio เองและรุ่นอื่น ๆ ในเครือ เช่น นาฬิกา Baby-G หรือ นาฬิกา G-Shock ที่ล้วนแล้วแต่เป็นนาฬิกาคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ ตัวนาฬิกา Casio ยังมีให้เลือกทั้งแบบนาฬิกาอะนาล็อกสุดเรียบหรู หรือแบบนาฬิกาดิจิทัลสุดเท่หลากหลายรุ่น รองรับทั้งสำหรับผู้หญิงและสำหรับผู้ชายเลยทีเดียวค่ะสำหรับบทความนี้ เราก็จะขอโฟกัสไปที่นาฬิกา Casio ผู้หญิง รวมถึงรุ่นอื่น ๆ ในเครือ เพื่อมองดูถึงความน่าสนใจของตัวนาฬิกาที่ทางแบรนด์ได้ผลิตและออกแบบเอาไว้อย่างสวยงาม ประณีต และตอบโจทย์การใช้งานแบบต่าง ๆ ผ่านข้อมูลวิธีการเลือกนาฬิกา Casio ผู้หญิง และการรีวิวนาฬิกา Casio ผู้หญิงที่เราคัดสรรมาจัดอันดับไว้ถึง 10 รุ่นด้วยกัน ถ้าหากทุกคนพร้อมแล้ว เราก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  นาฬิกา
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่