• 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน 1
 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน 2
 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน 3
 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน 4
 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน 5

10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน

กระเป๋า YSL หรือชื่อเต็มคือ Yves Saint Laurent ซึ่งปัจจุบันได้รีแบรนด์มาเป็น Saint Laurent เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 ความพิเศษของกระเป๋า YSL นั้นอยู่ที่แนวคิดของ Yves Saint Laurent ผู้ออกแบบที่เขามองว่ากระเป๋าคือ เครื่องประดับอีกอย่างหนึ่ง ฉะนั้นการครอบครองกระเป๋า YSL จึงเปรียบเสมือนการมีเครื่องประดับคู่ใจนั่นเอง นอกจากนี้ กระเป๋า YSL นั้นยังมีกลิ่นอายของความเป็นร็อคแอนด์โรล โดยวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้จะเป็นหนังและอะไหล่โลหะเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบันกระเป๋า YSL นั้นมีหลายคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น KateSac De Jour, Lou, Envelope, Sunset Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย 


สำหรับใครที่กำลังเล็งกระเป๋า YSL ไว้อยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 10 อันดับกระเป๋า YSL รุ่นยอดนิยม กันค่ะ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปชมรุ่นยอดนิยมนั้น เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า YSL ไว้เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า YSL สักใบไว้เป็นความรู้เยื้องต้นก่อน ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 16-07-2021
 • 39,506 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกกระเป๋า YSL

เนื่องจากกระเป๋า YSL นั้นมีราคาค่อนข้างสูง สำหรับใครก็ตามที่กำลังลังเลใจอยู่ว่าจะซื้อรุ่นไหนจึงจะคุ้มค่า และใช้ได้ในทุก ๆ โอกาสแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ดังนั้น เพื่อให้คุณได้กระเป๋าที่ทั้งสวยและคุ้มค่า เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า ดังต่อไปนี้

เลือกกระเป๋า YSL ตามคอลเลคชั่นยอดนิยม

กระเป๋า YSL แต่ละคอลเลคชั่นจะมีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งแบรนด์จะนำรูปทรงเหล่านั้นมาเพิ่มลูกเล่น และสีสันใหม่ ๆ เข้าไปในแต่ละซีซัน เราจึงได้รวมรวบคอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยมที่สุดของแบรนด์มาให้กับคุณ ดังนี้ 

Sac De Jour : กระเป๋าคลาสสิกยอดนิยม

กระเป๋ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบโดย Hedi Slimane เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2013 และเนื่องจากกระเป๋าคอลเลคชันนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนับตั้งแต่มีการเปิดตัว ทำให้ได้รับการผลิตออกมาในทุก ๆ ซีซัน แต่ละซีซันผู้ออกแบบจะมีการเพิ่มดีเทลต่าง ๆ รวมถึงการเลือกใช้สีที่แตกต่างกันออกไปตามเทรนด์ของแต่ละปี โดยความโดดเด่นของกระเป๋ารุ่นนี้อยู่ที่การออกแบบและการตัดเย็บที่ดูคลาสสิก ด้านข้างจะสามารถขยายขนาดได้ตามความจุที่ต้องการ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับสายที่ปรับความยาวและถอดได้ตามความเหมาะสม

LouLou : แลดูซอฟต์อย่างมีสไตล์

LouLou คือ กระเป๋าที่มีรูปทรงแบน โครงสร้างของกระเป๋าให้ความรู้สึกอ่อนนุ่มและลวดลายของกระเป๋าเป็นลายที่ได้จากการเย็บคล้ายลายผ้านวม (Quilted) มาพร้อมกับที่ปิดที่ออกแบบให้เหมือนกับซองจดหมาย สายของกระเป๋าสามารถปรับให้เป็นสายสะพายไหล่หรือเป็น Crossbody ก็ได้ นอกจากนี้ ยังมีการเลือกใช้วัสดุในการผลิตที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังสัตว์ ผ้าเวลเวท หรือผ้าขนสัตว์ เป็นกระเป๋าที่เหมาะกับการใช้สำหรับออกงานกลางคืน หรืองานปาร์ตี้ เข้ากับการแต่งตัวได้หลายสไตล์

Lou : ขึ้นชื่อเรื่องความ Casual

กระเป๋า Camera Bag ที่ถือเป็นกระเป๋าคลาสสิกอีกรุ่นของแบรนด์ โดยลวดลายของกระเป๋าเป็นลายที่เกิดจากการเย็บแบบผ้านวม (Quilted) ประดับด้วยโลโก้ YSL ที่ช่วยทำให้กระเป๋ามีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น กระเป๋ารุ่นนี้ได้รับการดีไซน์ให้มีสีและดีเทลที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละซีซัน นอกจากนี้ แต่ละรุ่นจะมีพู่ห้อยกระเป๋าที่ถอดได้ที่ถือเป็นสัญลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของกระเป๋าคอลเลคชันนี้ สำหรับคุณสมบัติการใช้งานนั้น เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน มี 2 ขนาดให้เลือก คือ ขนาดเล็ก และขนาดกลาง จุของได้เยอะพอสมควร จึงช่วยให้คุณสามารถพกพาสิ่งของที่จำเป็นในแต่ละวันได้

Envelope : ความงามที่มีเอกลักษณ์

Envelope หรือซองจดหมาย เป็นชื่อที่ตามรูปลักษณ์ของกระเป๋าที่คล้ายซองจดหมาย ในภาพรวมรูปทรงอาจจะคล้ายคลึงกับกระเป๋าในคอลเลคชัน College และ LouLou แต่มีข้อแตกต่างกันตรงที่กระเป๋า Envelope นั้น มีลายทั้งหมดสามลายในใบเดียวกัน ได้แก่ Vertical, Chevron และ Diamond นอกจากนี้ กระเป๋ารุ่นนี้ยังถือว่ามีความทนทานสูง เพราะแบรนด์เลือกใช้หนังที่เรียกว่า Grain De Poudre ซึ่งเป็นหนังที่แบรนด์คิดค้นขึ้นมา ด้านในของกระเป๋ามีช่องใส่ของ  1 ช่อง และยังมีช่องเล็ก ๆ ได้หลังให้คุณเก็บสิ่งของชิ้นเล็กได้ด้วย

Kate : เรียบหรู และใช้ได้หลายโอกาส

กระเป๋า Kate เป็นกระเป๋า Day-To-Night ที่เหมาะกับการใช้งานในทุกช่วงเวลาของวัน กระเป๋าได้รวมเอาความคลาสสิก ความสวยงาม และความหรูหราเข้ามาไว้ด้วยกัน สำหรับคอลเลคชันนี้มีทั้งกระเป๋าแบบสะพายไหล่ และ Crossbody ประดับด้วยโลโก้ YSL ที่ทำจากโลหะ และบางรุ่นมีพู่ห้อยที่โลโก้เป็นการเพิ่มความพิเศษให้กับกระเป๋าได้เป็นอย่างดี ในส่วนของวัสดุ แบรนด์ได้นำชนิดต่าง ๆ เช่น หนังสัตว์และเวลเวท มาใช้ในการผลิตให้คุณได้เลือกได้ตามความชอบ นอกจากนี้ ขนาดของกระเป๋ายังพอดีสำหรับใส่สิ่งของที่จำเป็นต่าง ๆ อย่างโทรศัพท์มือถือ และเครื่องสำอาง เป็นต้น

Sunset Bag : ทรงสี่เหลี่ยม คุณสมบัติหลากหลาย

เป็นกระเป๋าที่มีรูปทรงชัดเจน และด้วยโครงสร้างที่ค่อนข้างแข็งแรงจึงไม่เสียทรงง่าย วัสดุหลักที่ใช้ส่วนใหญ่จะเป็นหนัง Calfskin ที่มีความมันวาว มาพร้อมกับสายโลหะที่สามารถปรับความยาวให้เป็นกระเป๋าถือ หรือ Crossbody ก็ได้ บางรุ่นมีหูหิ้วแยกและมีสายแบบถอดได้ ด้านในมีช่องใส่ของ 2 ช่องหลัก และมีช่องเล็กอีก 2 ช่อง กระเป๋ามีสามขนาดให้เลือก ไซซ์เล็กและไซซ์กลางนั้นเหมาะกับการถือไปงานเลี้ยงสังสรรค์ต่าง ๆ ส่วนไซซ์ใหญ่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน

Solferno : กระเป๋ารุ่นใหม่จาก YSL

กระเป๋า Solferno เป็นกระเป๋ารุ่นใหม่ของแบรนด์ YSL ที่เพิ่งเปิดตัวในงาน Fall 2020 โดยกระเป๋ามีเอกลักษณ์ความเป็น YSL อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น รูปทรงคล้ายกล่องที่ดูคลาสสิก และเรียบง่าย มีโลโก้ YSL ที่เป็นตัวช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับกระเป๋า ในส่วนของสายกระเป๋านั้นเป็นสายหนังที่สามารถปรับความยาวได้ หนังที่ใช้เป็นหนัง Calfskin ที่มีความมันวาว เรียบ และมีสัมผัสที่นุ่ม นอกจากนี้ ยังมีหลายสีให้เลือก เหมาะกับสาว ๆ ทันสมัยที่แอคทีฟในเรื่องของแฟชั่นอยู่เสมอ

เลือกกระเป๋า YSL ตามความเหมาะสมในการใช้งาน

ก่อนการตัดสินใจซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ สิ่งที่สำคัญที่ควรคำนึงถึงคือ ความเหมาะสมในการใช้งาน หากคุณต้องการกระเป๋าที่เหมาะกับการใช้งานในตอนกลางวัน หรือในชีวิตประจำวันทั่วไป เราขอแนะนำให้เลือกรุ่น Sac De Jour และ Manhattan เพราะเป็นกระเป๋าที่มีซิปปิด ขนาดค่อนข้างใหญ่ ยากต่อการเกิดรอย และที่สำคัญ คือ ช่วยให้คุณจัดสรรสิ่งของในกระเป๋าให้หยิบจับง่าย จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานประเภทนี้ 


สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าเพื่อจุสิ่งของจำนวนมาก เราขอแนะนำรุ่น Shopping Tote ที่คุณสามารถใส่สิ่งของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สำหรับการทำงาน อย่าง Laptop หรือเอกสารต่าง ๆ และสุดท้ายสำหรับคนที่ชื่นชอบงานปาร์ตี้สังสรรค์ในยามค่ำคืน กระเป๋าที่เหมาะกับคุณคือกระเป๋าคลาสสิกโมโนแกรมทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น LouLou, Sunset, Kate และ Envelope เป็นต้น 

ตรวจสอบว่าเป็นกระเป๋า YSL ของแท้เท่านั้น

เนื่องจากกระเป๋า YSL นั้นเป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยม ทำให้มีการทำสินค้าลอกเลียนแบบมาขายตามท้องตลาด ดังนั้น เพื่อให้ทุกคนมั่นใจว่ากระเป๋าที่คุณกำลังตัดสินใจซื้อนั้นเป็นของแท้ เราขอแนะนำวิธีการในการตรวจสอบ ดังนี้


 • ตรวจสอบวัสดุของกระเป๋า วัสดุที่แบรนด์เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น หนัง Lambskin, Calfskin, หนังกลับชนิดนุ่ม หรือแม้กระทั่งโลหะ ซึ่งเป็นวัสดุที่มักจะมีสินค้าลอกเลียนแบบอยู่เสมอ ดังนั้น ในการสังเกตกระเป๋า YSL ของแท้ ควรสังเกตที่ผ้าที่อยู่ด้านในของกระเป๋าว่าจะต้องติดกับหนังของกระเป๋าอย่างเรียบเนียน โดยลักษณะการติดผ้ากับหนังนั้นจะเหมือนการใช้กาว และจะต้องไม่มีตำหนิใด ๆ 

 • ตรวจสอบการตัดเย็บของกระเป๋า เนื่องจากการตัดเย็บกระเป๋า YSL นั้นจะใช้เทคนิคพิเศษในการตัดเย็บ ทำให้ขอบของกระเป๋า และลายที่เกิดจากรอยเย็บนั้นมีความคงเส้นคงวา และมีระยะห่างของแต่ละช่องเท่า ๆ กัน จะต้องไม่มีจุดใดของฝีเข็มที่มีด้ายซ้อนกัน หรือจุดใดที่หลุดลุ่ย หากเป็น Wallet-On-Chain ช่องใส่บัตรจะต้องใส่ได้พอดี และบัตรไม่หลุดจากช่องใส่บัตรง่าย ๆ หากพบว่าบัตรหลุดออกจากช่องใส่บัตรโดยที่กระเป๋ายังไม่เคยผ่านการใช้งานมาเลย นั่นแสดงให้เห็นว่ากระเป๋าอาจจะเป็นของลอกเลียนแบบ 

 • ตรวจสอบโลโก้ของกระเป๋า อย่างที่ทราบกันดีว่าจุดเด่นของกระเป๋า YSL นั่นก็คือ โลโก้ที่ทำมาจากโลหะ ซึ่งคุณสามารถสังเกตโลโก้เพื่อพิสูจน์ว่ากระเป๋าเป็นของแท้หรือไม่ โดยให้สังเกตจุดที่ตัดกันของตัวอักษรทั้ง 3 เริ่มจากตัว Y ด้านซ้ายจะมีขนาดใหญ่กว่าด้านขวา และจะมีส่วนของตัว S ทับอยู่ด้านบน ในขณะที่ด้านขวาและขาของตัว Y จะทับอีกส่วนของตัว S ไว้ ลงมาถึงส่วนกลางของตัว S จะทับส่วนบนของตัว L อยู่ และลงไปด้านล่างตัว L จะทับส่วนโค้งของตัว S ไว้ และตัวอักษรนั้นจะมีส่วนโค้งเว้า เช่น ตัว S ที่ส่วนกลางจะหนาที่สุด ส่วนตัว L ด้านบนจะหนาที่สุดแล้วค่อย ๆ ลดขนาดลงเรื่อย ๆ

 • ตรวจสอบสายกระเป๋าที่ทำจากโลหะ ขอบของสายนั้นจะต้องแบนและมีส่วนที่ใช้เชื่อมสายเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม ทำจากโลหะชนิดเดียวกันมีชื่อคำว่า Saint Laurent สลักอยู่ หากเป็นกระเป๋ารุ่นที่ถอดสายได้ ด้านบนของสายจะมีส่วนที่เป็นหนังด้วย ซึ่งส่วนนั้นจะมีตัวล็อกที่เป็นโลหะเช่นกัน

 • ตรวจสอบที่ปิดกระเป๋า หากกระเป๋ารุ่นนั้นมีที่ปิดเป็นแบบกระดุม จะสามารถสังเกตได้ 2 แบบคือ กระดุมเล็ก จะไม่มีตัวอักษรใด ๆ สลักอยู่บนกระดุม แต่จะมีคำว่า Saint Laurent / Paris ประทับอยู่ด้านล่างของกระดุม ส่วนกระดุมขนาดใหญ่จะมีคำว่า Saint Laurent / Paris สลักอยู่บนกระดุม ส่วนซิปของกระเป๋านั้นจะมีการโค้งงอเล็กน้อย ไม่ตรงเสียทีเดียว โดยจุดโค้งจะใกล้กับขั้วที่ล็อกซิปอยู่ 

10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน

หลังจากที่ได้ทราบกันไปแล้วว่าวิธีการเลือกกระเป๋านั้นมีหลักในการเลือกอย่างไรบ้าง เรามาต่อกันที่ 10 อันดับกระเป๋า YSL รุ่นยอดนิยมกันบ้างดีกว่า เชื่อว่าสาว ๆ คงพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 

10

SAINT LAURENT VINYLE ROUND CAMERA BAG IN CHEVRON-QUILTED GRAIN DE POUDRE EMBOSSED LEATHER

37,128 บาท 〜

ประเภทกระเป๋ากระเป๋า Crossbody
Collectionไม่ระบุ
ไซซ์ Small
วัสดุ100% Calfskin Leather
ความยาวสาย50 cm
9

SAINT LAURENT SHOPPING BAG SAINT LAURENT E/W IN SUPPLE LEATHER

34,008 บาท 〜

ประเภทกระเป๋ากระเป๋า Tote
CollectionSHOPPING SAINT LAURENT
ไซซ์ ไม่ระบุ
วัสดุ100% Calfskin Leather
ความยาวสาย23.5 cm
8

SAINT LAURENT MANHATTAN MEDIUM SHOPPING BAG IN BOX SAINT LAURENT LEATHER

93,288 บาท 〜

ประเภทกระเป๋ากระเป๋าถือ
CollectionMANHATTAN
ไซซ์ Medium
วัสดุ100% Calfskin Leather
ความยาวสาย18 cm
7
ประเภทกระเป๋ากระเป๋า Crossbody
CollectionLOU
ไซซ์ Small
วัสดุ100% Calfskin Leather
ความยาวสาย58.5 cm
6

SAINT LAURENTSOLFERINO SMALL SATCHEL IN BOX SAINT LAURENT LEATHER

77,688 บาท 〜

ประเภทกระเป๋ากระเป๋า Satchel
CollectionSOLFERINO
ไซซ์ Small
วัสดุ100% Calfskin Leather
ความยาวสายไม่ระบุ
5

SAINT LAURENT SUNSET MEDIUM IN CROCODILE-EMBOSSED SHINY LEATHER

73,320 บาท 〜

ประเภทกระเป๋ากระเป๋าสะพายไหล่
CollectionSUNSET
ไซซ์ Medium
วัสดุ100% Calfskin Leather
ความยาวสาย28 cm และ 51 cm
4

SAINT LAURENT CLASSIC SAC DE JOUR BABY IN SMOOTH LEATHER

83,928 บาท 〜

ประเภทกระเป๋ากระเป๋าถือ
CollectionSAC DE JOUR BABY
ไซซ์ Small
วัสดุ100% Calfskin Leather
ความยาวสาย9 cm และ 53 cm
3

SAINT LAURENTLOULOU SMALL IN MATELASSÉ “Y” LEATHER

62,088 บาท 〜

ประเภทกระเป๋ากระเป๋าสะพายไหล่
CollectionLOULOU
ไซซ์ Small
วัสดุ100% Calfskin Leather
ความยาวสาย30 cm
2

SAINT LAURENT ENVELOPE SMALL BAG IN MIX MATELASSÉ GRAIN DE POUDRE EMBOSSED LEATHER

63,960 บาท 〜

ประเภทกระเป๋ากระเป๋า Crossbody
CollectionENVELOPE
ไซซ์ Small
วัสดุ100% Calfskin Leather
ความยาวสาย55 cm
1

SAINT LAURENT กระเป๋า Crossbody รุ่น Classic Small Kate Chain Bag

54,600 บาท 〜

ประเภทกระเป๋ากระเป๋า Crossbody
CollectionKATE
ไซซ์ Small
วัสดุ100% Calfskin Leather
ความยาวสาย56 cm

ตารางเปรียบเทียบกระเป๋า YSL

รูปสินค้า
1
SAINT LAURENT กระเป๋า Crossbody รุ่น Classic Small Kate Chain Bag 1

SAINT LAURENT

2
SAINT LAURENT ENVELOPE SMALL BAG IN MIX MATELASSÉ GRAIN DE POUDRE EMBOSSED LEATHER 1

SAINT LAURENT

3
SAINT LAURENT LOULOU SMALL IN MATELASSÉ “Y” LEATHER 1

SAINT LAURENT

4
SAINT LAURENT CLASSIC SAC DE JOUR BABY IN SMOOTH LEATHER 1

SAINT LAURENT

5
SAINT LAURENT SUNSET MEDIUM IN CROCODILE-EMBOSSED SHINY LEATHER 1

SAINT LAURENT

6
SAINT LAURENT SOLFERINO SMALL SATCHEL IN BOX SAINT LAURENT LEATHER 1

SAINT LAURENT

7
SAINT LAURENT LOU CAMERA BAG IN QUILTED LEATHER 1

SAINT LAURENT

8
SAINT LAURENT MANHATTAN MEDIUM SHOPPING BAG IN BOX SAINT LAURENT LEATHER 1

SAINT LAURENT

9
SAINT LAURENT SHOPPING BAG SAINT LAURENT E/W IN SUPPLE LEATHER 1

SAINT LAURENT

10
SAINT LAURENT VINYLE ROUND CAMERA BAG IN CHEVRON-QUILTED GRAIN DE POUDRE EMBOSSED LEATHER 1

SAINT LAURENT

ชื่อสินค้า

กระเป๋า Crossbody รุ่น Classic Small Kate Chain Bag

ENVELOPE SMALL BAG IN MIX MATELASSÉ GRAIN DE POUDRE EMBOSSED LEATHER

LOULOU SMALL IN MATELASSÉ “Y” LEATHER

CLASSIC SAC DE JOUR BABY IN SMOOTH LEATHER

SUNSET MEDIUM IN CROCODILE-EMBOSSED SHINY LEATHER

SOLFERINO SMALL SATCHEL IN BOX SAINT LAURENT LEATHER

LOU CAMERA BAG IN QUILTED LEATHER

MANHATTAN MEDIUM SHOPPING BAG IN BOX SAINT LAURENT LEATHER

SHOPPING BAG SAINT LAURENT E/W IN SUPPLE LEATHER

VINYLE ROUND CAMERA BAG IN CHEVRON-QUILTED GRAIN DE POUDRE EMBOSSED LEATHER

คุณสมบัติ

กระไซซ์มินิ อะไหล่สีทองเรียบหรู เหมาะกับการถือออกงานกลางคืน

กระเป๋า Day-To-Night มาพร้อมสีสันให้เลือกมากมาย

นุ่มน่าสัมผัส จุของได้เยอะ เหมาะกับสาว Working Woman

รุ่นยอดนิยมของแบรนด์ ให้คุณเลือกถือหรือสะพายได้ตามต้องการ

กระเป๋าคงรูปได้เป็นอย่างดี ไม่เสียทรงแม้ใส่ของจำนวนมาก

กระเป๋า Satchel รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมที่ล็อกที่ไม่เหมือนใคร

กระเป๋าทรง Camera สุดเก๋ ให้ความรู้สึกแสน Casual

กระเป๋าถือดูมีระดับ มาพร้อมที่ปิดสองชั้น จุของได้เยอะ

กระเป๋า Tote เรียบหรู มาพร้อมกับการเป๋าเพาช์ใบเล็กด้านใน

กระเป๋าทรงกลมเก๋ไก๋ เข้ากับการแต่งตัวได้ทุกสไตล์ทุกโอกาส

ราคาเริ่มต้น54,600 บาท63,960 บาท62,088 บาท83,928 บาท73,320 บาท77,688 บาท40,248 บาท93,288 บาท34,008 บาท37,128 บาท
ประเภทกระเป๋ากระเป๋า Crossbody กระเป๋า Crossbody กระเป๋าสะพายไหล่กระเป๋าถือกระเป๋าสะพายไหล่กระเป๋า Satchelกระเป๋า Crossbody กระเป๋าถือ กระเป๋า Tote กระเป๋า Crossbody
CollectionKATEENVELOPELOULOUSAC DE JOUR BABYSUNSETSOLFERINOLOUMANHATTANSHOPPING SAINT LAURENTไม่ระบุ
ไซซ์ SmallSmall Small Small Medium Small Small Medium ไม่ระบุSmall
วัสดุ100% Calfskin Leather100% Calfskin Leather100% Calfskin Leather100% Calfskin Leather100% Calfskin Leather100% Calfskin Leather100% Calfskin Leather100% Calfskin Leather100% Calfskin Leather100% Calfskin Leather
ความยาวสาย56 cm55 cm30 cm9 cm และ 53 cm28 cm และ 51 cmไม่ระบุ 58.5 cm18 cm23.5 cm50 cm
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลกระเป๋า YSL ที่เรารวบรวมมาฝากกันในครั้งนี้ หวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยให้สายแฟชั่นทั้งหลายเลือกซื้อกระเป๋า YSL ได้ถูกใจยิ่งขึ้นนะคะ อย่างไรก็ตาม หากใครที่ยังลังเลใจอยู่ เราขอแนะนำให้คุณค่อย ๆ ใช้เวลาในการเลือก เนื่องจากกระเป๋าเกือบทุกรุ่นของ YSL จะมีราคาค่อนข้างสูง ฉะนั้นในการเลือกกระเป๋าหนึ่งใบควรคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ อย่างรอบครอบ หรือหากใครที่สนใจในเรื่องของการลงทุนกับกระเป๋า YSL ก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ เพราะราคาขายต่อของกระเป๋า YSL นั้นถือว่าอยู่ในระดับที่ดีเลยทีเดียวค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  75,191 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  แว่นกรองแสงสีฟ้าหรือแว่นเลนส์บลูบล็อกเป็นอุปกรณ์ที่คนในยุคปัจจุบันขาดไม่ได้ทุกครั้งที่ต้องทำงานหรือเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน เพราะหน้าจออุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้มีส่งผลกระทบกับดวงตาของเรามากมาย และยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไร ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สามารถเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตา ทำให้สายตาแย่ลง อีกทั้งยังส่งผลให้เกิดอาการตาแห้ง อาการปวดตา และอาจส่งผลเสียในระยะยาวกับสุขภาพดวงตาของเราค่ะยี่ห้อแว่นตานั้นก็มีมากมายที่น่าจะเคยได้ยินกันมาบ้าง เช่น Xiaomi, ท็อปเจริญ, Ophtus, Bewell, Muji, Owndays รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไปทั้งตามหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ แต่หลายคนอาจยังลังเลไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนหรือยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันว่าแสงสีฟ้าคืออะไรและแว่นตากรองแสงสีฟ้าจำเป็นหรือไม่ รวมถึงวิธีการเลือกซื้อแว่นตากรองแสงสีฟ้าว่าต้องดูจากปัจจัยอะไรบ้างทั้งเรื่องประเภทของเลนส์ เปอร์เซ็นต์ของการกรองแสงสีฟ้า และความหนาของเลนส์ พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า คุณภาพดีในราคาถูก ป้องกันดวงตาจากแสงสีฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  แฟชั่น
  84,127 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำตัวที่เป็นตัวช่วยในการเก็บธนบัตร เหรียญ หรือบัตรต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเพื่อใช้งานเวลาออกไปนอกบ้าน แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายแล้วกระเป๋าสตางค์ยังเปรียบเสมือนเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ อีกทั้งยังไม่ใช่ของที่มักจะเปลี่ยนได้บ่อย ๆ เหมือนเครื่องประดับชิ้นอื่น ดังนั้น หากจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสักใบทั้งทีจึงควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ รูปทรงที่สอดคล้องกับการใช้งาน รวมไปถึงสีที่เข้ากับสไตล์ของตนเอง เพื่อช่วยให้คุณหยิบออกมาใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้นในปัจจุบันกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ และดีไซน์ก็ไม่แพ้ของผู้หญิงเลยค่ะ หนุ่ม ๆ บางคนจึงอาจรู้สึกปวดหัวกับการไปเดินเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ด้วยตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แนะนำมาให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น Pierre Cardin, Jacob, TOMMY HILFIGER และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ได้อย่างถูกใจที่สุด ฉะนั้นอย่ารอช้า ไปอ่านบทความนี้กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  53,089 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่น Luxury ระดับโลก เราเชื่อว่า หลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ Dior กันอย่างแน่นอน ซึ่ง Dior ก่อตั้งโดย Christian Dior ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้เปลี่ยนวงการแฟชั่น และในปัจจุบันทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมามายมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง น้ำหอม รวมไปถึงกระเป๋าที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม จึงทำให้ "กระเป๋า Dior" เป็นไอเทมในฝันที่สาว ๆ หลายคนอยากได้มาครอบครองนั่นเองค่ะเป็นที่ทราบกันดีว่า กระเป๋า Dior มีหลาย Collection ที่ได้รับความนิยม เช่น Lady Dior, Dior Bobby, Dior Book Tote และ Saddle เป็นต้น ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับกระเป๋า Dior ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งแนะวิธีการเลือกกระเป๋ารุ่นที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เราก็ได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นยอดนิยมและน่าลงทุนมาฝากทุกคนด้วยนะคะ แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  26,926 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  หากเอ่ยถึงชื่อ Tory Burch หลายคนคงนึกถึงภาพโลโก้ Double T อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงในด้านของดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดีและสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย โดยสินค้าเด่น ๆ ของแบรนด์นี้ได้ผลิตออกมาหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า นาฬิกา น้ำหอมและเครื่องประดับ ซึ่งหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่ครองใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ มากที่สุดก็คือ "กระเป๋า" นั่นเองค่ะสำหรับบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tory Burch ให้เหมาะสมกับการใช้งานในโอกาสที่หลากหลาย พร้อมทั้งแนะนำกระเป๋า Tory Burch จาก Collection ต่าง ๆ ที่น่าสนใจว่า แต่ละรุ่นนั้นมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง อาทิ Fleming, Eleanor และ  Lee Radziwill ตบท้ายด้วยการแนะนำ กระเป๋า Tory Burch รุ่นยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่สักใบ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ ! 
  แฟชั่น
  28,044 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงสแล็คผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย สวมใส่สบาย แมตช์ได้หลายลุค ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดี
  10 อันดับ กางเกงสแล็คผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย สวมใส่สบาย แมตช์ได้หลายลุค ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดี
  ในอดีตเวลาพูดถึงกางเกงสแล็ค คนส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงกางเกงขายาวที่มีไว้สำหรับใส่ออกงานแบบเป็นทางการเท่านั้น ทว่าปัจจุบันนี้กางเกงสแล็คกลายเป็นไอเทมที่วัยรุ่นและคนหนุ่มสาวนำมาใส่เป็นสตรีทแฟชั่นให้เห็นกันอยู่เนือง ๆ เนื่องด้วยดีไซน์และรูปทรงใหม่ ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์สไตล์การแต่งตัวและโอกาสในการใช้งานมากขึ้นนั่นเอง นอกจากจะเป็นชุดไปทำงานที่ใส่เข้าคู่กับเสื้อสูทเป็นทางการหรือเบลเซอร์แฟชั่นที่ให้ลุค Working Women ทันสมัยแล้ว กางเกงสแล็คยังสามารถใส่ในวันสบาย ๆ หรือใส่ไปเที่ยวได้ด้วยเช่นกันค่ะ อย่างไรก็ตาม แม้กางเกงสแล็คจะหยิบจับมาใส่ได้ง่ายเป็นตัวเลือกเพลย์เซฟอันดับต้น ๆ ในการแต่งตัวของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สิ่งสำคัญที่จะต้องไม่ลืมคือคุณภาพของเนื้อผ้าและรูปทรงกางเกงที่เหมาะสม ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกกางเกงสแล็คสำหรับคุณผู้หญิง เพื่อเป็นไอเดียให้สาว ๆ สามารถเลือกแมตช์กางเกงที่เข้ากับรูปร่างและสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กางเกงสแล็คผู้หญิงยอดนิยม คุณภาพดีจากหลากหลายแบรนด์ดัง ถ้าพร้อมแล้ว เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ !
  แฟชั่น
  4,950 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่