• 10 อันดับ รองเท้า ASICS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่สบาย พื้นนุ่ม น้ำหนักเบา ลดแรงกระแทก ใส่เล่นกีฬาได้สบาย 1
 • 10 อันดับ รองเท้า ASICS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่สบาย พื้นนุ่ม น้ำหนักเบา ลดแรงกระแทก ใส่เล่นกีฬาได้สบาย 2
 • 10 อันดับ รองเท้า ASICS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่สบาย พื้นนุ่ม น้ำหนักเบา ลดแรงกระแทก ใส่เล่นกีฬาได้สบาย 3
 • 10 อันดับ รองเท้า ASICS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่สบาย พื้นนุ่ม น้ำหนักเบา ลดแรงกระแทก ใส่เล่นกีฬาได้สบาย 4
 • 10 อันดับ รองเท้า ASICS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่สบาย พื้นนุ่ม น้ำหนักเบา ลดแรงกระแทก ใส่เล่นกีฬาได้สบาย 5

10 อันดับ รองเท้า ASICS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่สบาย พื้นนุ่ม น้ำหนักเบา ลดแรงกระแทก ใส่เล่นกีฬาได้สบาย

เมื่อพูดถึงรองเท้ากีฬาระดับโลก ทุกคนคงจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์ ASICS กันมาบ้างใช่ไหมคะ ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์รองเท้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น มีรองเท้าหลากหลายประเภทให้เลือกด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวอลเลย์บอล รองเท้าเทนนิส รองเท้าลำลอง หรือแม้แต่รองเท้าวิ่ง ที่ได้รับความนิยมสูงจนถูกผลิตออกมาหลายรุ่นมาก ๆ ค่ะ ด้วยความที่ทาง ASICS คำนึงถึงความสบายและความคล่องตัวในการเล่นกีฬา อีกทั้งยังเชื่อว่า การพัฒนารองเท้าด้วยวิทยาการทางวิทยาศาสตร์ จะสามารถช่วยเสริมให้รองเท้ามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นได้ ทางแบรนด์จึงได้ทำการวิจัยและคิดค้นเทคโนโลยีต่าง ๆ อยู่เสมอ เพื่อช่วยเสริมตัวรองเท้าตั้งแต่วัสดุด้านบนไปถึงพื้นรองเท้า จนกลายมาเป็นรองเท้า ASICS แบรนด์คุณภาพสูงที่เรารู้จักกันทุกวันนี้ค่ะ


แน่นอนว่าการเลือกซื้อรองเท้ากีฬาแบรนด์ ASICS อาจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะกับมือใหม่ที่ไม่ทราบความแตกต่างของรองเท้าแต่ละประเภท ดังนั้น เราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า ASICS เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักรองเท้า ASICS รุ่นต่าง ๆ ให้มากขึ้น นอกจากนี้ เรายังจะมารีวิว 10 อันดับ รองเท้า ASICS คุณภาพดี มีเทคโนโลยีสุดล้ำ สวมใส่นุ่มสบายและซัพพอร์ตข้อเท้าได้ดีมาฝากทุกคนกันค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 12-10-2020
 • 6,951 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้า ASICS

สำหรับนักกีฬาแล้ว รองเท้าคุณภาพดีก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากค่ะ ดังนั้น ก่อนที่จะเลือกซื้อรองเท้าสักคู่ย่อมต้องคำนึงถึงหลายปัจจัยด้วยกัน สำหรับวิธีการเลือกรองเท้า ASICS จะเป็นอย่างไรและควรเน้นในจุดไหนบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

เลือกรุ่นและดีไซน์ให้เหมาะกับการใช้งาน

ASICS ถือเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ดีไซน์ตัวรองเท้าออกมาสวยงาม โดดเด่น น่าสนใจ แถมยังมีรุ่นให้เลือกมากมายอีกด้วย ซึ่งเราจะขอยกรุ่นยอดนิยมมาแนะนำให้กับทุกคน เพื่อให้ทุกคนเลือกรุ่นที่ใช่และดีไซน์ที่ชอบได้ตามความเหมาะสมค่ะ

รองเท้า ASICS รุ่น Gel-Kayano

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับน้ำหนักเท้าโดยเฉพาะ โดยมีคุณสมบัติเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักเบา กระชับกับรูปเท้า ช่วยให้วิ่งได้อย่างมั่นคง อีกทั้งสามารถใช้ในการวิ่งระยะไกลอย่างการวิ่งระดับมาราธอน เหมาะกับนักกีฬาทุกระดับทั้งผู้เริ่มต้นและนักวิ่งมืออาชีพ นอกจากนี้ ยังออกแบบเพื่อนักวิ่งที่มีปัญหาข้อเท้าเอียงเข้าด้านในขณะวิ่ง (Overpronation) สามารถวิ่งได้มั่นคงและกระชับมากยิ่งขึ้น ผ่านการดีไซน์ให้สวยงามเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ถือว่าเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เป็นที่นิยมมาก ๆ ค่ะ

รองเท้า ASICS รุ่น Gel-Nimbus

รุ่น Gel-Nimbus มีที่มาจากชื่อของก้อนเมฆค่ะ คอนเซ็ปต์ของรุ่นนี้จึงเป็นความรู้สึกขณะสวมใส่ที่นุ่มสบายราวกับอยู่บนก้อนเมฆ นอกจากนี้ ยังมีวัสดุและเทคโนโลยีที่ช่วยเสริมให้วิ่งได้อย่างมั่นคงและทนทานอีกด้วย โดยวัสดุส่วนบนจะใช้ผ้าทอโปร่งสองชั้นเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของหน้าเท้า ส่วนพื้นชั้นกลางจะใช้ Flytefoam เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นประกบด้วย Gel ช่วยลดแรงกระแทกขณะวิ่ง ที่พิเศษอีกหนึ่งอย่าง คือ รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ข้อเท้าเอียงออกด้านนอกขณะวิ่ง (Underpronation) ด้วยค่ะ

รองเท้า ASICS รุ่น Gel-Cumulus

สำหรับรองเท้าวิ่งรุ่น Gel-Cumulus จะมีคุณสมบัติคล้ายกับรุ่น Gel-Nimbus ค่ะ นั่นก็คือ เหมาะสำหรับการวิ่งระยะไกล โดยรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อนักวิ่งทั่วไป แต่บางคู่ก็ถูกผลิตมาเพื่อผู้ที่ข้อเท้าเอียงออกด้านนอกขณะวิ่ง (Underpronation) โดยเฉพาะด้วยเช่นกัน ทุกคนจึงสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการเลยค่ะ ส่วนวัสดุด้านบนจะใช้ผ้าตาข่าย Jacquard เพื่อการระบายอากาศที่ดี ส่วนพื้นกลางจะใช้ Flytefoam และเสริมทัพด้วย Gel เพื่อรองรับแรงกระแทกของส้นเท้าค่ะ

รองเท้า ASICS รุ่น Novablast

หากคุณกำลังมองหารองเท้าวิ่งน้ำหนักเบาต้องไม่พลาดกับรุ่น Novablast ซึ่งหนักเพียง 260 กรัมค่ะ รุ่นนี้จะเสริมพื้นรองเท้าชั้นกลางด้วย Flytefoam Blast ซึ่งเป็นเทคโนโลยีโฟมใหม่ล่าสุด มีคุณสมบัติเด่นเรื่องน้ำหนักเบา นุ่มเด้ง ใช้แล้วรองรับน้ำหนักเท้าได้เป็นอย่างดี วัสดุด้านบนใช้ผ้าตาข่าย Jacquard ซึ่งช่วยให้ระบายอากาศได้ดีมาก ๆ แถมรูปทรงและสีสันก็สวยงาม ไม่ว่าจะวิ่งระยะใกล้หรือไกลรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ 

รองเท้า ASICS รุ่น MetaRide

รุ่น MetaRide ถูกออกแบบเพื่อการวิ่งระยะไกล โดยทางทีมผู้พัฒนาของ ASICS มองว่า การวิ่งระยะไกลให้ได้ประสิทธิภาพจะต้องมีสิ่งที่ช่วยลดการสูญเสียพลังงานเพื่อให้ผู้ใช้งานวิ่งได้โดยไม่รู้สึกเหนื่อยจนเกินไป ดังนั้น ผู้พัฒนาจึงคิดค้นเทคโนโลยี Guidesole เพื่อบรรจุลงในรองเท้ารุ่นนี้ค่ะ นอกจากนี้ ยังออกแบบพื้นรองเท้าให้มีส่วนโค้งเหมาะกับสัดส่วนเท้าเพื่อให้วิ่งได้อย่างราบรื่น พร้อมเสริมพื้นรองเท้าด้วยสองเทคโนโลยีอย่าง Flytefoam และ Gel เพื่อป้องกันการบาดเจ็บขณะกระแทกและวิ่งได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงมากยิ่งขึ้นค่ะ

รองเท้า ASICS รุ่น EvoRide

หากพูดถึงรองเท้าตระกูล Energy Saving ที่กำลังมาแรง คงหนีไม่พ้นรุ่น EvoRide ซึ่งเป็นรุ่นที่ออกมาต่อจาก MetaRide และ GlideRide ค่ะ โดยรุ่นนี้ยังคงใช้เทคโนโลยี Guidesole อยู่ ทำให้ช่วยลดการสูญเสียพลังงานและยังช่วยให้วิ่งได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้นเช่นกัน 


ส่วนพื้นรองเท้าชั้นกลางได้พัฒนามาใช้เทคโนโลยี Flytefoam Propel ที่มีน้ำหนักเบา มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยดูดซับแรงกระแทกและเพิ่มแรงดีดตัว นอกจากนี้ ยังมีการออกแบบโดยอ้างอิงหลักสรีระศาสตร์  ทำให้รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้ดี แถมยังพกพาสะดวกอีกด้วยค่ะ

เลือกคุณสมบัติรองเท้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน

นอกจากการพิจารณาด้วยรุ่นของรองเท้าแล้ว การเลือกจากคุณสมบัติต่าง ๆ โดยคำนึงถึงเทคโนโลยีที่มีในรองเท้า ยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเลือกซื้อเช่นกันค่ะ ซึ่งทาง ASICS ก็ได้คิดค้นเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยทำให้การใช้งานรองเท้ามีประสิทธิภาพมากมายเลยทีเดียว ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีอะไรบ้าง

รองรับแรงกระแทกและเด้งกลับด้วย Gel

เทคโนโลยีเริ่มต้นที่ทาง ASICS คิดค้นได้ คือ เทคโนโลยี Gel ค่ะ ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะช่วยลดแรงกระแทกของฝ่าเท้าในส่วนที่มี Gel เสริม ซึ่งรองเท้าบางรุ่นอาจมีเพียงแค่ด้านหน้าหรือด้านหลัง แต่รองเท้าบางรุ่นก็มีทั้งสองส่วน หากใส่ไว้ส่วนหลังจะช่วยเรื่องการลดแรงกระแทกของส้นเท้ากับพื้น แต่หากใส่ไว้ส่วนหน้าจะช่วยป้องกันการกระเทือนเวลาก้าวเดินค่ะ


ตัว Gel นี้ถูกปรับปรุงจนกลายเป็นซิลิโคนที่เหมาะกับการเล่นกีฬา ทำให้เมื่อใส่แล้วยังเป็นการช่วยเพิ่มความสบายในการวิ่ง พร้อมกับช่วยให้วิ่งได้อย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ

รองรับอย่างมั่นคงด้วยระบบ I.G.S

ระบบ I.G.S หรือ Impact Guidance System เป็นระบบที่คิดค้นโดย ASICS เอง ซึ่งเป็นการรวม 4 เทคโนโลยีเข้าด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Gel ทั้งหน้าและหลังเพื่อลดแรงกระแทก Trusstic System ช่วยในเรื่องการวางตำแหน่งของเท้า Guidance Line เพิ่มความมั่นคงขณะวิ่ง Duomax Systerm ช่วยลดแรงกดของเท้าให้ระนาบเสมอกัน 


ซึ่งการทำงานเหล่านี้จะช่วยให้การวิ่งมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ หากใครต้องการรองเท้าวิ่งที่ครบครันทุกเทคโนโลยีต้องไม่พลาดรองเท้าที่มีคำว่า I.G.S ติดอยู่นะคะ

น้ำหนักเบาและเร็วด้วยเทคโนโลยี Flytefoam

เทคโนโลยี Flytefoam เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้รองเท้าใส่สบายแม้จะวิ่งในระยะไกล ซึ่งจะแบ่งได้อีกสองประเภท คือ Fytefoam Lyte และ Fytefoam Propel นั่นเองค่ะ สำหรับเทคโนโลยี Fytefoam Lyte นั้นจะช่วยให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา รองรับแรงกระแทกและกลับสู่สภาพเดิมได้ ที่สำคัญ ใส่สบายมาก ๆ ค่ะ ส่วนเทคโนโลยี Fytefoam Propel ทำจากยางที่เพิ่มความยืดหยุ่น เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยในการดีดตัว ทำให้การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างธรรมชาติมากยิ่งขึ้นค่ะ 

ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี Lite-Show

ทาง ASICS ได้มีการคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งาน จึงได้เพิ่มเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า Lite-Show เข้ามา เป็นการจะช่วยให้รองเท้าสามารถสะท้อนแสงในที่มืด ชนิดที่ดวงตาของคนมองเห็นได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนก็สามารถใส่วิ่งได้อย่างสบายใจ เพราะเป็นการช่วยให้ ผู้ขับขี่ยานพาหนะสังเกตนักวิ่งได้มากขึ้น สำหรับรองเท้า ASICS รุ่นใหม่ ๆ จะมีเทคโนโลยีนี้ใส่ลงไปด้วย ดังนั้น หากคุณมักจะวิ่งในบริเวณที่มีแสงน้อยบ่อย ๆ เราขอแนะนำให้มองหาเทคโนโลยีนี้ในรองเท้า ASICS ด้วยนะคะ

10 อันดับ รองเท้า ASICS รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวิธีการเลือกซื้อรองเท้า ASICS ที่จัดเต็มในด้านเทคโนโลยีแบบสุด ๆ ต่อไปเราลองมาดู 10 อันดับ รองเท้า ASICS รุ่นยอดนิยมพร้อมรีวิวที่เรานำมาฝากทุกคนกันดีกว่าค่ะ

10

ASICSรองเท้ารุ่น Gel-Rocket 8

2,500 บาท 〜

ประเภทรองเท้ากีฬาในที่ร่ม
วัสดุ Upperผ้าตาข่ายระบายอากาศ
วัสดุ Midsoleเทคโนโลยี Gel, แผ่นรองเท้า EVA
วัสดุ OutsoleGum Rubber
น้ำหนัก340 กรัม
เหมาะสำหรับนักวอลเลย์บอล, นักแบดมินตัน
เทคโนโลยีTrusstic System, Gel
ดีไซน์สำหรับผู้หญิง
9

ASICSรองเท้า รุ่น Gel-Court Speed

4,200 บาท 〜

ประเภทรองเท้าเทนนิส
วัสดุ Upperผ้าตาข่ายระบายอากาศ
วัสดุ Midsoleโฟม Solyte, เทคโนโลยี Gel, แผ่นรองเท้า EVA
วัสดุ Outsoleยาง AHAR
น้ำหนัก350 กรัม
เหมาะสำหรับนักเทนนิส
เทคโนโลยีI.G.S, Trusstic System, Duomax System, Gel
ดีไซน์สำหรับผู้ชาย
8
ประเภทรองเท้าวิ่ง, รองเท้าลำลอง
วัสดุ Upperผ้าตาข่าย Jacquard
วัสดุ Midsoleเทคโนโลยี HyperGel
วัสดุ Outsoleไม่ระบุ
น้ำหนัก250 กรัม
เหมาะสำหรับนักวิ่ง
เทคโนโลยีHyperGel, Mono Sock
ดีไซน์สำหรับผู้หญิง
7

ASICSรองเท้า รุ่น EvoRide TOKYO

4,500 บาท 〜

ประเภทรองเท้าวิ่ง, รองเท้าลำลอง
วัสดุ Upperผ้าตาข่าย Jacquard
วัสดุ Midsoleโฟม Flytefoam, เทคโนโลยี Gel
วัสดุ Outsoleยาง AHAR
น้ำหนัก210 กรัม
เหมาะสำหรับนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพ, ผู้ที่ต้องการใส่เที่ยวหรือเดิน
เทคโนโลยีFlytefoam Propel, Guidance Line, Gel
ดีไซน์สำหรับผู้หญิง
6

ASICSรองเท้ารุ่น Novablast

4,900 บาท 〜

ประเภทรองเท้าวิ่ง
วัสดุ Upperผ้าตาข่าย Jacquard
วัสดุ Midsoleโฟม Flytefoam แผ่นรองเท้า Ortholite
วัสดุ Outsoleยาง AHAR
น้ำหนัก263 กรัม
เหมาะสำหรับนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพ
เทคโนโลยีFlytefoam Blast
ดีไซน์สำหรับผู้หญิง
5
ประเภทรองเท้าวิ่ง
วัสดุ Upperผ้าตาข่าย Jacquard
วัสดุ Midsoleโฟม Flytefoam, Gel, แผ่นรองพื้นรองเท้า EVA
วัสดุ Outsoleยาง AHAR, ยางโฟม DuraSponge
น้ำหนัก286 กรัม
เหมาะสำหรับนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพ, ผู้ที่มีปัญหาข้อเท้าเอียงออกด้านนอก
เทคโนโลยีI.G.S, Flytefoam Propel, Flytefoam Midsole, Gel, Guidance Line
ดีไซน์สำหรับผู้ชาย
4
ประเภทรองเท้าวิ่ง
วัสดุ Upperผ้าตาข่าย Jacquard
วัสดุ Midsoleโฟม Flytefoam, เทคโนโลยี Gel, แผ่นรองเท้า EVA
วัสดุ Outsoleยาง AHAR
น้ำหนัก255 กรัม
เหมาะสำหรับนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพ
เทคโนโลยีI.G.S, Flytefoam Propel, Gel, Lite-Show, Guidance Line, Trusstic System
ดีไซน์สำหรับผู้หญิง
3
ประเภทรองเท้าวิ่ง
วัสดุ Upperผ้าตาข่าย Jacquard สองชั้น
วัสดุ Midsoleโฟม Flytefoam, เทคโนโลยี Gel, แผ่นรองเท้า EVA
วัสดุ Outsoleยาง AHAR
น้ำหนัก314 กรัม
เหมาะสำหรับนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพ, ผู้ที่มีปัญหาข้อเท้าเอียงเข้าด้านใน
เทคโนโลยีGel, Flytefoam Propel, Duomax System
ดีไซน์สำหรับผู้ชาย
2
ประเภทรองเท้าวิ่ง
วัสดุ Upperผ้าตาข่าย Jacquard สองชั้น
วัสดุ Midsoleโฟม Flytefoam, เทคโนโลยี Gel, แผ่นรองเท้า EVA
วัสดุ Outsoleยาง AHAR
น้ำหนัก309 กรัม
เหมาะสำหรับนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพ
เทคโนโลยีI.G.S, Trusstic System, Flytefoam Lyte, Flytefoam Propel, Gel, Heel Clutching
ดีไซน์สำหรับผู้ชาย
1
ประเภทรองเท้าวิ่ง
วัสดุ Upperผ้าตาข่าย Jacquard
วัสดุ Midsoleโฟม Flytefoam, เทคโนโลยี Gel
วัสดุ Outsoleยาง AHAR
น้ำหนัก310 กรัม
เหมาะสำหรับนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพ
เทคโนโลยีI.G.S, Flytefoam Lyte, Flytefoam Propel, Trusstic system, Guidance Line, Gel, Heel Clutching, Lite-Show
ดีไซน์สำหรับผู้ชาย

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
ASICS Gel-Nimbus 21 Lite-Show 1

ASICS

2
ASICS รองเท้า รุ่น Gel-Nimbus 21 1

ASICS

3
ASICS รองเท้า รุ่น Gel-Kayano 27 1

ASICS

4
ASICS รองเท้า รุ่น Gel-Cumulus 19 Lite Show 1

ASICS

5
ACICS รองเท้า รุ่น Gel-Cumulus 20 SP 1

ACICS

6
ASICS รองเท้ารุ่น Novablast 1

ASICS

7
ASICS รองเท้า รุ่น EvoRide TOKYO 1

ASICS

8
ASICS รองเท้า รุ่น HyperGel-Sai 1

ASICS

9
ASICS รองเท้า รุ่น Gel-Court Speed 1

ASICS

10
ASICS รองเท้ารุ่น Gel-Rocket 8 1

ASICS

ชื่อสินค้า

Gel-Nimbus 21 Lite-Show

รองเท้า รุ่น Gel-Nimbus 21

รองเท้า รุ่น Gel-Kayano 27

รองเท้า รุ่น Gel-Cumulus 19 Lite Show

รองเท้า รุ่น Gel-Cumulus 20 SP

รองเท้ารุ่น Novablast

รองเท้า รุ่น EvoRide TOKYO

รองเท้า รุ่น HyperGel-Sai

รองเท้า รุ่น Gel-Court Speed

รองเท้ารุ่น Gel-Rocket 8

คุณสมบัติ

อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี เพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่งได้อย่างยอดเยี่ยม

Flytefoam สองชั้น น้ำหนักเบา เพิ่มอัตราการเด้งมากขึ้น

รองเท้าวิ่งระยะไกล ซัพพอร์ตผู้ที่มีปัญหาเท้าเอียงเข้าด้านใน

น้ำหนักเบา แม้กลางคืนก็มองเห็นได้ด้วยแถบ Lite-Show

วัสดุ Outsole จัดเต็มด้วยยางสองประเภท เพื่อการวิ่งที่มั่นคง

นุ่มเด้งอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยโฟมรุ่นใหม่อย่าง Flytefoam Blast

รองเท้ารุ่นลิมิเต็ด Tokyo รูปทรงสวยงาม ใส่สบายทั้งเดินและวิ่ง

น้ำหนักเบา พกพาง่าย รองรับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้นด้วย HyperGel

รองเท้าเทนนิสทรงสวย ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว

รองเท้าราคาเบา สีสันสดใส เหมาะสำหรับการเล่นกีฬาในที่ร่ม

ราคาเริ่มต้น6,500 บาท6,500 บาท5,200 บาท5,200 บาท4,700 บาท4,900 บาท4,500 บาท3,900 บาท4,200 บาท2,500 บาท
ประเภทรองเท้าวิ่งรองเท้าวิ่งรองเท้าวิ่งรองเท้าวิ่งรองเท้าวิ่งรองเท้าวิ่งรองเท้าวิ่ง, รองเท้าลำลองรองเท้าวิ่ง, รองเท้าลำลองรองเท้าเทนนิสรองเท้ากีฬาในที่ร่ม
วัสดุ Upperผ้าตาข่าย Jacquard ผ้าตาข่าย Jacquard สองชั้นผ้าตาข่าย Jacquard สองชั้นผ้าตาข่าย Jacquard ผ้าตาข่าย Jacquardผ้าตาข่าย Jacquardผ้าตาข่าย Jacquardผ้าตาข่าย Jacquardผ้าตาข่ายระบายอากาศผ้าตาข่ายระบายอากาศ
วัสดุ Midsoleโฟม Flytefoam, เทคโนโลยี Gelโฟม Flytefoam, เทคโนโลยี Gel, แผ่นรองเท้า EVAโฟม Flytefoam, เทคโนโลยี Gel, แผ่นรองเท้า EVAโฟม Flytefoam, เทคโนโลยี Gel, แผ่นรองเท้า EVAโฟม Flytefoam, Gel, แผ่นรองพื้นรองเท้า EVAโฟม Flytefoam แผ่นรองเท้า Ortholiteโฟม Flytefoam, เทคโนโลยี Gelเทคโนโลยี HyperGelโฟม Solyte, เทคโนโลยี Gel, แผ่นรองเท้า EVAเทคโนโลยี Gel, แผ่นรองเท้า EVA
วัสดุ Outsoleยาง AHARยาง AHARยาง AHARยาง AHARยาง AHAR, ยางโฟม DuraSpongeยาง AHARยาง AHARไม่ระบุยาง AHARGum Rubber
น้ำหนัก310 กรัม309 กรัม314 กรัม255 กรัม286 กรัม263 กรัม210 กรัม250 กรัม350 กรัม340 กรัม
เหมาะสำหรับนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพ, ผู้ที่มีปัญหาข้อเท้าเอียงเข้าด้านในนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพ, ผู้ที่มีปัญหาข้อเท้าเอียงออกด้านนอกนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพนักวิ่งเริ่มต้นถึงนักวิ่งมืออาชีพ, ผู้ที่ต้องการใส่เที่ยวหรือเดินนักวิ่งนักเทนนิสนักวอลเลย์บอล, นักแบดมินตัน
เทคโนโลยีI.G.S, Flytefoam Lyte, Flytefoam Propel, Trusstic system, Guidance Line, Gel, Heel Clutching, Lite-ShowI.G.S, Trusstic System, Flytefoam Lyte, Flytefoam Propel, Gel, Heel ClutchingGel, Flytefoam Propel, Duomax SystemI.G.S, Flytefoam Propel, Gel, Lite-Show, Guidance Line, Trusstic SystemI.G.S, Flytefoam Propel, Flytefoam Midsole, Gel, Guidance LineFlytefoam BlastFlytefoam Propel, Guidance Line, GelHyperGel, Mono SockI.G.S, Trusstic System, Duomax System, GelTrusstic System, Gel
ดีไซน์สำหรับผู้ชายผู้ชายผู้ชายผู้หญิงผู้ชายผู้หญิงผู้หญิงผู้หญิงผู้ชายผู้หญิง
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ASICS ถือเป็นแบรนด์รองเท้าอีกแบรนด์หนึ่งที่ใส่ใจนักกีฬาและคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อรองรับการใช้งานอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Gel, Flytefoam, Lite-Show หรือระบบ I.G.S เป็นต้น ซึ่งในแต่ละรุ่นที่ทำออกมาก็ตอบโจทย์นักกีฬาประเภทต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แถมหลายรุ่นยังผลิตออกมาเพื่อซัพพอร์ตผู้ที่มีปัญหาเรื่องข้อเท้าโดยเฉพาะอีกด้วยค่ะ ดังนั้น หากใครที่กำลังมองหารองเท้ากีฬาดี ๆ และมีคุณสมบัติจัดเต็มสักคู่ เราขอแนะนำให้เลือกรองเท้า ASICS เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณนะคะ 


นอกจากนี้ เรายังอยากฝากวิธีการเลือกซื้อรองเท้าข้างต้นไว้ให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นในด้านการเลือกรุ่นและดีไซน์ที่ใช่ ไปจนถึงเลือกเทคโนโลยีให้เหมาะกับการใช้งานก็ดี เพราะนอกจากจะใช้ในการอ้างอิงสำหรับรองเท้า ASICS ได้แล้ว คุณยังนำประเด็นหลัก ๆ ไปใช้ในการเลือกซื้อจากแบรนด์อื่นได้เช่นกันค่ะ และที่สำคัญ อย่าลืมพิจารณาถึงเรื่องไซซ์รองเท้าที่เหมาะสมด้วยนะคะ เพราะรองเท้าแต่ละแบรนด์จะมีไซซ์จากผู้ผลิตที่ต่างกัน เช่น US หรือ UK การเลือกไซซ์ที่ใช่จะช่วยให้ใส่สบาย ไม่อึดอัด แถมยังช่วยให้เคลื่อนตัวได้สะดวกยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย กระชับ ไม่เจ็บเท้า
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย กระชับ ไม่เจ็บเท้า
  สำหรับเด็ก ๆ แล้ว รองเท้าวิ่งไม่ได้มีไว้ใส่เพื่อเล่นกีฬาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เช่น ใส่ไปโรงเรียนหรือใส่ไปเที่ยวในวันหยุด ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบรนด์ดังมากมายที่ผลิตรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กออกมาจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง ASICS, Nike, Adidas หรือ Under Armor ก็ล้วนแล้วแต่พัฒนารองเท้าวิ่งสำหรับเด็กขึ้นมาอย่างปราณีตและมีคุณภาพทั้งนั้น ทำให้ผู้ปกครองอาจตัดสินใจได้ยากหากต้องเลือกซื้อรองเท้าวิ่งเพื่อบุตรหลานสักคู่ในบทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก พร้อมทำการจัดอันดับรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กรุ่นยอดนิยมจำนวน 10 อันดับให้ไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วย มีทั้งรองเท้าแบบนุ่มที่เปลี่ยนรูปง่ายสำหรับเด็กวัยกำลังโต รองเท้าที่สวมใส่ง่ายและเหมาะสำหรับเด็ก ๆ แบบทั่วไปก็มีเช่นกัน และเราได้คัดมาสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงเลย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยครับ !
  รองเท้า
  648 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูก็ยังเป็นรองเท้าที่ผู้ชายหลายคนคิดว่า เป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุดอยู่ดี ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว แถมการสวมใส่รองเท้าคัทชูแต่ละครั้งยังมักจะสวมใส่เป็นเวลานานด้วย จึงจำเป็นต้องเลือกรองเท้าที่ใส่สบายและทนทานเป็นพิเศษค่ะ คุณอาจสังเกตได้ว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายมีรูปแบบเหมือนกันมากมาย แต่กลับมีให้เลือกหลากหลายรุ่นและแบรนด์มาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ และจัด 10 อันดับรองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้แบบสบาย ๆ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ
  รองเท้า
  32,301 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วิ่งสบาย ดูดซับแรงกระแทก ช่วยซัพพอร์ทเท้า จากหลากหลายแบรนด์ดัง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วิ่งสบาย ดูดซับแรงกระแทก ช่วยซัพพอร์ทเท้า จากหลากหลายแบรนด์ดัง
  ในช่วงเวลาที่เทรนด์รักษาสุขภาพกำลังมาแรง หนุ่ม ๆ หลายคนจึงเริ่มหันมาออกกำลังกายด้วยการวิ่งกันมากขึ้น แต่ทราบหรือไม่ครับว่า หากคุณออกกำลังกายอย่างผิดวิธีหรืออุปกรณ์ที่มีอยู่ไม่พร้อมใช้งาน ก็อาจส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณได้ ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้ใส่ “รองเท้าวิ่งผู้ชาย” ขณะทำกิจกรรมวิ่งออกกำลังกาย โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่มักจะออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เพราะรองเท้าวิ่งมีคุณสมบัติในการซัพพอร์ตข้อเท้าและช่วยดูดซับแรงกระแทก ทำให้คุณออกกำลังกายได้อย่างเหมาะสมและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอย่างไรก็ตาม รองเท้าวิ่งผู้ชายนั้นก็มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ แถมยังมีคุณสมบัติที่ช่วยซัพพอร์ตการวิ่งมากมาย จนหลายคนอาจจะสับสนและเลือกไม่ถูกว่า ควรเลือกรองเท้าวิ่งผู้ชายแบบไหนดีถึงจะเหมาะกับตัวเอง ดังนั้น ในวันนี้ เราจะมาบอกเคล็ดลับวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชายที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าวิ่งผู้ชายจากแบรนด์ยอดนิยมให้คุณได้พิจารณาประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ !
  รองเท้า
  7,896 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าหนังผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์เรียบหรู พื้นนิ่ม สบายเท้า ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกงานก็ดี
  10 อันดับ รองเท้าหนังผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์เรียบหรู พื้นนิ่ม สบายเท้า ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกงานก็ดี
  ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสไตล์ไหน แต่หนึ่งในไอเทมที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดบ้านไว้เลยก็คือ "รองเท้าหนัง" โดยส่วนใหญ่ เรามักจะเห็นรองเท้าหนังผู้ชายอยู่ในรูปแบบของรองเท้าคัทชู ซึ่งเน้นสวมใส่ไปทำงานหรือออกงานที่เป็นทางการต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม รองเท้าหนังผู้ชายก็ยังมีประเภทอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย ซึ่งหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยก็มักจะหยิบรองเท้าหนังประเภทอื่น ๆ เช่น Loafers หรือ Boots มาสวมใส่ในวันสบาย ๆ เพื่อเสริมลุคให้ดูเท่ คลาสสิก ด้วยเหตุนี้ รองเท้าหนังจึงถือเป็นแฟชั่นไอเทมที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดบ้านไว้สักคู่นั่นเองค่ะอย่างไรก็ตาม หากมองเผิน ๆ รองเท้าหนังอาจดูคล้ายกันไปหมด แต่ความจริงแล้ว รองเท้าหนังผู้ชายมีให้เลือกหลากหลายประเภทเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญ แต่ละยี่ห้อยังผลิตไซซ์ออกมาแตกต่างกัน คุณจึงควรพิจารณาถึงประเภทของรองเท้า รวมถึงตรวจสอบขนาดเท้าของตนเองให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ วันนี้ เราจึงได้รวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าหนังผู้ชาย พร้อมทั้ง 10 อันดับรองเท้าหนังผู้ชายที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี แถมยังมีดีไซน์หลากหลายมาฝากทุกคน เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าหนังที่ใช่กันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีคู่ไหนน่าสนใจบ้าง
  รองเท้า
  13,369 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสตั๊ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใส่สบาย กระชับเท้า ยึดเกาะพื้นสนามได้ดี เพิ่มความเร็วในการวิ่ง
  10 อันดับ รองเท้าสตั๊ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใส่สบาย กระชับเท้า ยึดเกาะพื้นสนามได้ดี เพิ่มความเร็วในการวิ่ง
  รองเท้าสตั๊ด ถือเป็นไอเทมสำคัญอย่างยิ่งในการเล่นกีฬาฟุตบอล เพราะเป็นอุปกรณ์ที่จะต้องอยู่ติดตัวเราตลอดการเล่น ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง รวมไปถึงการออกแรงเตะลูกฟุตบอลในสนาม ดังนั้น การมีรองเท้าสตั๊ดที่ดีนั้นนอกจากจะช่วยให้เราเตะฟุตบอลได้อย่างมั่นใจและคล่องตัวมากขึ้นแล้ว ยังเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยลดการบาดเจ็บจากการเล่นฟุตบอลได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์สำหรับคนที่เล่นกีฬาฟุตบอลเลยก็ว่าได้ครับแต่ด้วยความที่ในปัจจุบันมีรองเท้าสตั๊ดวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่นหลายแบรนด์ จึงสร้างความหนักใจในการเลือกซื้อรองเท้าสตั๊ดไม่ใช่น้อย เพราะด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง แถมคุณภาพของรองเท้าแต่ละรุ่นก็แตกต่างกันไปและมีจุดเด่นเฉพาะตัว ดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาเป็นผู้ช่วยคุณในการเลือกรองเท้าสตั๊ดดี ๆ สักคู่ไปใช้งาน โดยเราได้รวบรวมทั้งวิธีการเลือกรองเท้าสตั๊ดที่ถูกต้องเหมาะสม และ 10 อันดับ รองเท้าสตั๊ดคุณภาพดีจากหลากหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น NIKE Adidas หรือ PUMA มาแนะนำให้คุณอีกด้วยครับ ไปติดตามกันได้เลยครับ !
  รองเท้า
  3,698 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบนักเรียน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่สบาย ทนทาน กันลื่นได้ ปลอดภัยสำหรับเด็ก
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบนักเรียน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่สบาย ทนทาน กันลื่นได้ ปลอดภัยสำหรับเด็ก
  ทุกช่วงของการเปิดภาคเรียน 'รองเท้านักเรียน' จัดว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องอยู่ในลิสต์ค่าใช้จ่ายของคุณพ่อคุณแม่ เพราะเป็นสิ่งที่เด็ก ๆ จะต้องสวมใส่ทุกวันที่ไปโรงเรียนทำให้รองเท้าสึกหรอไปตามกาลเวลา จึงส่งผลให้ต้องเปลี่ยนคู่ใหม่กันเกือบทุกปี และเพื่อรองรับการเจริญเติบโตตามช่วงวัย ทำให้เด็ก ๆ สามารถวิ่งเล่นกันได้อย่างปลอดภัยที่โรงเรียน โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบนักเรียน ที่จะต้องสวมใส่สำหรับเรียนและทำกิจกรรมที่หลากหลาย ซึ่งการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสำหรับนักเรียนนั้นก็ไม่ง่ายเลย เพราะไม่เพียงแค่จะต้องใส่สบายและสวยถูกใจเด็ก ๆ เท่านั้น แต่ยังต้องอยู่ในกฎระเบียบของโรงเรียนอีกด้วยค่ะดังนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าการเลือกรองเท้าผ้าใบนักเรียนให้สวมใส่สบาย ปลอดภัยและไม่ผิดระเบียบของโรงเรียนนั้นควรจะเลือกอย่างไร รวมถึงมีรองเท้าผ้าใบนักเรียนคุณภาพดีรุ่นไหนแบรนด์ใดบ้างที่คุณพ่อคุณแม่ไว้วางใจเลือกให้สวมใส่ ซึ่งจะมีหลากหลายแบบทั้งรองเท้าของเด็กชายและหญิงเลยค่ะ
  รองเท้า
  4,916 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมขัดรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ขจัดคราบหมดจด ลบรอยขีดข่วนได้ดี ให้รองเท้าของคุณเงางามเหมือนใหม่
  10 อันดับ ครีมขัดรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ขจัดคราบหมดจด ลบรอยขีดข่วนได้ดี ให้รองเท้าของคุณเงางามเหมือนใหม่
  ทุกคนทราบไหมคะว่า รองเท้าสามารถบอกตัวตนของแต่ละคนได้ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์, รูปแบบการสึกของพื้นรองเท้า, ผิวสัมผัส หรือแม้กระทั่งกลิ่น โดยปัจจุบัน แบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ก็ได้ผลิตรองเท้าออกมามากมาย ทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าแตะ  ซึ่งแน่นอนว่า ในบรรดารองเท้าทั้งหมด "รองเท้าหนัง" ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คลาสสิกและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดีและใช้งานได้หลากหลาย ไม่มีตกรุ่นนั่นเองค่ะแต่รองเท้าหนังก็เป็นเหมือนรองเท้าที่มีชีวิตและจำเป็นจะต้องได้รับการดูแลรักษาอย่างถูกวิธี หากคุณกำลังมองหาผู้ช่วยในการดูแลรองเท้าหนังคู่เก่งอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำให้ลองหา "ครีมขัดรองเท้า" มาใช้ดูสักครั้งค่ะ เพราะนอกจากครีมเหล่านี้จะมอบความเงางามให้กับรองเท้าของคุณได้แล้ว ยังสามารถบำรุงและฟื้นฟูสภาพหนัง ช่วยเพิ่มสีสันและชุบชีวิตให้รองเท้าคู่โปรดของคุณกลับมาดูสวยเหมือนใหม่ได้อีกด้วย ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกครีมขัดรองเท้าอย่างง่าย พร้อมแนะนำ 10 ยี่ห้อครีมขัดรองเท้ายอดนิยม ให้ทุกคนรู้จักกัน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  4,106 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Fitflop รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย สวมใส่สบาย ถนอมฝ่าเท้า
  10 อันดับ รองเท้า Fitflop รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย สวมใส่สบาย ถนอมฝ่าเท้า
  เมื่อพูดถึงแบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพ เชื่อว่าจะต้องมีชื่อแบรนด์ "Fitflop" เป็นหนึ่งในคำตอบแน่นอน เพราะรองเท้ายี่ห้อนี้โดดเด่นในเรื่องของความนุ่มสบายขณะสวมใส่ รวมถึงมีเทคโนโลยีที่ช่วยรองรับน้ำหนักและปรับสมดุลการเดินให้ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่หลากหลายไม่ว่าจะรองเท้าแตะ (Sandals/Slides) รองเท้า Ballet Flats หรือรองเท้าผ้าใบ ทำให้สามารถนำมาสวมใส่ในโอกาสต่าง ๆ ได้มากมาย นอกจากนี้ Fitflop ยังผลิตรองเท้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อรองรับสรีรศาสตร์ของเท้าที่ต่างกันด้วยค่ะด้วยเหตุนี้เอง Fitflop จึงกลายเป็นแบรนด์รองเท้าที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในเวลาเพียงไม่กี่ปี อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักแบรนด์นี้สักเท่าไร หรือบางคนอาจจะเพียงแค่เคยได้ยินชื่อเท่านั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำรองเท้าสุขภาพแบรนด์นี้ให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมบอกเคล็ดลับวิธีการเลือกรองเท้าและจัดอันดับรองเท้า Fitflop รุ่นฮอตฮิตให้คุณได้เลือกซื้อตามความชอบ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ! 
  รองเท้า
  2,022 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบหูหนีบและแบบรัดส้น
  10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบหูหนีบและแบบรัดส้น
  NIKE (ไนกี้) คือ หนึ่งในสุดยอดแบรนด์กีฬาระดับโลกที่ทุกคนต่างรู้จักกันดี ซึ่งในปัจจุบัน NIKE ก็ประกอบธุรกิจหลากหลายด้าน และหนึ่งในธุรกิจที่ประสบความสำเร็จสูงสุดก็คือ ธุรกิจด้าน "แฟชั่น" ที่ได้พัฒนาและปรับปรุงความเป็นสปอร์ตแบรนด์ให้มีความแคชชวลเข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะสำหรับหนุ่ม ๆ สไตล์สปอร์ตจำนวนไม่น้อยที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้ ซึ่งประเภทของแฟชั่นหรือเสื้อผ้าของทางแบรนด์ที่ได้รับความนิยมก็มีมากมาย เช่น กระเป๋าเป้ เสื้อยืด รองเท้าผ้าใบ รวมไปถึง "รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย" ที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ความจริงแล้วมีคุณภาพกว่ารองเท้าแตะที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดอย่างแน่นอน สำหรับรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชายนั้นมีหลากหลายรุ่นและดีไซน์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์หรือลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป ซึ่งล้วนแล้วแต่ผ่านการคิดค้นและพัฒนามาเป็นอย่างดี ทำให้การเลือกรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชายของหนุ่ม ๆ ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายด้าน โดยเฉพาะลักษณะการใช้งานและความเหมาะสมกับสไตล์การแต่งตัว ซึ่งบทความนี้จะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย เพื่อให้มีข้อมูลอ้างอิงในการเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อม 10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย หลากหลายรุ่น ที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ
  รองเท้า
  398 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้านักเรียนหญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย เสริมส้น สำหรับวัยอนุบาล ประถมและมัธยม
  10 อันดับ รองเท้านักเรียนหญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย เสริมส้น สำหรับวัยอนุบาล ประถมและมัธยม
  รองเท้านักเรียนหญิงมักจะแฝงความเป็น "แฟชั่น" อยู่ในตัว อีกทั้งเป็นรองเท้าที่ต้องใช้งานหนัก เพราะต้องถูกสวมใส่ตลอดทั้งวันที่ใช้ชีวิตอยู่ในรั้วโรงเรียน รองเท้านักเรียนหญิงที่ดีจึงต้องเหมาะกับสรีระของผู้สวมใส่ ไม่ทำให้ปวดเท้า อีกทั้งเด็กผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะเลือกซื้อรองเท้านักเรียนหญิงเพียงคู่เดียว แต่ทว่าต้องสวมใส่ตลอดปีการศึกษา ดังนั้นก่อนเลือกซื้อรองเท้านักเรียนหญิงสักคู่ นอกจากไซซ์แล้วจำเป็นต้องพิจารณาหลายองค์ประกอบร่วมกัน รวมถึงดีไซน์ของรองเท้าคู่นั้นด้วย"รองเท้าที่ดี มักจะนำเราไปสู่ที่ดี ๆ" รองเท้านักเรียนหญิงก็เช่นกันค่ะ หากเลือกรองเท้าได้เหมาะสมกับรูปเท้า สวมใส่แล้วไม่คับ ย่อมทำให้เดินสะดวก รู้สึกมั่นใจ สวมใส่สบายเท้าตลอดวัน และเพื่อให้ผู้ปกครองหรือน้อง ๆ เลือกรองเท้าได้ตรงตามความต้องการยิ่งขึ้น เราจึงรวบรวมวิธีการเลือกรองเท้านักเรียนหญิงฉบับเข้าใจง่ายมาฝาก และพาไปชม 10 อันดับ รองเท้านักเรียนหญิง ยี่ห้อดัง ที่น้อง ๆ หนู ๆ ในวัยเรียนนิยมสวมใส่ ทั้งทนทาน ระบายอากาศดี ดีไซน์สวย มีให้เลือกทั้งรุ่นที่เหมาะกับวัยอนุบาลจนถึงมัธยมเลยค่ะ
  รองเท้า
  122 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  169,226 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  รองเท้าแตะถือเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประเภทหนึ่ง เพราะนอกจากจะมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังเรียบง่าย ใช้งานคล่องตัว เพียงแค่สวมลงไปก็สามารถใช้ปกป้องเท้าของเราในการเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ดี อย่างไรก็ตาม รองเท้าแตะนั้นออกแบบมาสำหรับเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือในสภาพทางเดินที่เรียบเท่านั้น อีกทั้งรองเท้าแตะยังมีหลายประเภท ทั้งแบบพื้นฐาน ราคาย่อมเยา เข้าถึงง่ายและรองเท้าแตะแบรนด์ดัง ซึ่งออกแบบได้สวยงามและมีวัสดุที่มีระดับมากขึ้น ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน นั่นก็คือรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง เพราะปัจจุบันผู้สูงอายุหญิงนั้นมีมากขึ้นในสังคมนั่นเองดังนั้น ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ซึ่งมีปัจจัยที่ต้องพิจารณา ได้แก่ วัสดุที่ใช้ในการผลิต โดยเฉพาะวัสดุกันลื่น, ความสูงของพื้นรองเท้า ลักษณะการสวมใส่ ไปจนถึงการมองหารองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ พร้อมปิดท้ายด้วย 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ที่ได้เราคัดสรรมาอย่างดี หากพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ
  รองเท้า
  1,718 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน
  รองเท้าเป็นหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ จะต้องมีติดตู้เอาไว้หลายคู่ หลากสไตล์ เพื่อนำมาจับคู่ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน โดยประเภทของรองเท้าที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิง ได้แก่ รองเท้าผ้าใบและรองเท้าส้นสูง  แต่สำหรับสาวออฟฟิศนั้น รองเท้าคัทชูถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ต้องใส่ในเวลาทำงานแล้ว รองเท้าคัทชูยังช่วยให้คุณมีบุคคลิกที่ดูดี พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้ในวันที่ต้องร่วมงานกับคนอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม การเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้สวมใส่แล้วสบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า อาจจะทำได้ยากสักเล็กน้อย เพราะเราจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง เช่น เลือกระหว่างรองเท้าคัทชูส้นสูงหรือรองเท้าคัทชูส้นเตี้ย แถมยังต้องพิจารณาถึงวัสดุที่นำมาทำรองเท้าคัทชูอีกด้วย ในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้คุณทราบว่าควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่นและใส่สบายสำหรับขาช้อปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  22,013 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูก็ยังเป็นรองเท้าที่ผู้ชายหลายคนคิดว่า เป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุดอยู่ดี ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว แถมการสวมใส่รองเท้าคัทชูแต่ละครั้งยังมักจะสวมใส่เป็นเวลานานด้วย จึงจำเป็นต้องเลือกรองเท้าที่ใส่สบายและทนทานเป็นพิเศษค่ะ คุณอาจสังเกตได้ว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายมีรูปแบบเหมือนกันมากมาย แต่กลับมีให้เลือกหลากหลายรุ่นและแบรนด์มาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ และจัด 10 อันดับรองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้แบบสบาย ๆ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ
  รองเท้า
  32,301 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  23,106 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  ถ้าพูดถึงกีฬายอดนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ยิ่งเล่นยิ่งเท่ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหนคงจะหนีไม่พ้น "สเก็ตบอร์ด" ซึ่งในการเล่นกีฬาสเก็ตบอร์ดนั้น นอกจากจะต้องมีสเก็ตบอร์ดแล้ว อีกสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ “รองเท้าสเก็ตบอร์ด” เพราะการใช้รองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ จะช่วยให้สามารถเล่นกีฬาชนิดนี้ได้ถนัดยิ่งขึ้น พร้อมยังช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วยอย่างไรก็ตาม หลายคนอาจเกิดคำถามเกี่ยวกับรองเท้าสเก็ตบอร์ดว่ามีความแตกต่างจากรองเท้าปกติอย่างไร นอกจากนี้ รองเท้าสเก็ตบอร์ดยังมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็ล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงดีไซน์ก็ไม่ด้อยไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Vans และอื่น ๆ อีกมากมาย ในวันนี้เราจึงอยากพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดเพื่อให้ได้รองเท้าที่เหมาะกับทุกคน รวมถึงพลาดไม่ได้กับ 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยอดนิยมอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
  10,774 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบหูหนีบและแบบรัดส้น
  10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบหูหนีบและแบบรัดส้น
  NIKE (ไนกี้) คือ หนึ่งในสุดยอดแบรนด์กีฬาระดับโลกที่ทุกคนต่างรู้จักกันดี ซึ่งในปัจจุบัน NIKE ก็ประกอบธุรกิจหลากหลายด้าน และหนึ่งในธุรกิจที่ประสบความสำเร็จสูงสุดก็คือ ธุรกิจด้าน "แฟชั่น" ที่ได้พัฒนาและปรับปรุงความเป็นสปอร์ตแบรนด์ให้มีความแคชชวลเข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะสำหรับหนุ่ม ๆ สไตล์สปอร์ตจำนวนไม่น้อยที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้ ซึ่งประเภทของแฟชั่นหรือเสื้อผ้าของทางแบรนด์ที่ได้รับความนิยมก็มีมากมาย เช่น กระเป๋าเป้ เสื้อยืด รองเท้าผ้าใบ รวมไปถึง "รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย" ที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ความจริงแล้วมีคุณภาพกว่ารองเท้าแตะที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดอย่างแน่นอน สำหรับรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชายนั้นมีหลากหลายรุ่นและดีไซน์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์หรือลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป ซึ่งล้วนแล้วแต่ผ่านการคิดค้นและพัฒนามาเป็นอย่างดี ทำให้การเลือกรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชายของหนุ่ม ๆ ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายด้าน โดยเฉพาะลักษณะการใช้งานและความเหมาะสมกับสไตล์การแต่งตัว ซึ่งบทความนี้จะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย เพื่อให้มีข้อมูลอ้างอิงในการเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อม 10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย หลากหลายรุ่น ที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ
  รองเท้า
  398 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด