• 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว 1
 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว 2
 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว 3
 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว 4
 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว 5

10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

หากพูดถึงสกินแคร์ที่เป็นเวชสำอางแล้วล่ะก็ เชื่อว่า Eucerin ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Eucerin นั้นผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีมานานกว่า 100 ปี และยังคงมีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin ที่ผลิตออกมานั้นมีความหลากหลายและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงการดูแลหนังศีรษะ อีกทั้งยังดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิว มีจุดด่างดำ หรือผิวที่มีปัญหาริ้วรอย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนต่างก็นิยมใช้เวชสำอางแบรนด์นี้ค่ะ


เนื่องจากความหลากหลายนี้ หลายคนที่สนใจแบรนด์ Eucerin จึงอาจจะเลือกกันไม่ถูกว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่เรามีอยู่ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของ Eucerin มาให้คุณได้ทราบ รวมทั้งได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่น่าใช้และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ดูแลผิวมาแชร์ให้คุณถึง 10 อันดับด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 04-08-2021
 • 35,463 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Eucerin

ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin นั้นมีหลายประเภท เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกด้านปัญหาผิวและทุกส่วนของร่างกาย ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมวิธีการเลือกที่จะทำให้คุณพบกับผลิตภัณฑ์ที่แก้ปัญหาได้ตรงจุดที่สุดมาไว้แล้วค่ะ

ตรวจสอบบริเวณที่คุณต้องการดูแลเป็นพิเศษ

ก่อนที่เราจะเลือกผลิตภัณฑ์สักตัว เราต้องทำพิจารณาดูความต้องการของตัวเองก่อนว่า เราต้องการดูแลหรือบำรุงส่วนไหนเป็นพิเศษ ผิวของเรามีปัญหาอย่างไรบ้าง เพื่อให้เราแก้ปัญหาได้ตรงจุดและได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการค่ะ


ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin นั้นมีหลายประเภทและเหมาะกับการดูแลผิวในบริเวณที่แตกต่างกันไป เพราะผิวแต่ละส่วนของเรานั้นมีความบอบบางและมีลักษณะที่ไม่เหมือนกัน สำหรับผิวหน้า ก็จะมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลและบำรุงรักษาที่หลากหลาย เริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดผิวหน้า ป้องกันแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว หรือการแก้ปัญหาผิวหน้ามีอาการแพ้ง่าย เป็นต้น ในส่วนของผิวกายนั้น ทาง Eucerin ก็มีทั้งผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง รวมถึงมีโลชั่นสำหรับบำรุงผิว อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวกายอีกด้วย และสำหรับใครที่ต้องการดูแลหนังศีรษะเป็นพิเศษ ก็มีแชมพู หรือทรีตเมนต์ ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาหนังศีรษะมัน ปัญหาผมขาดร่วงหรือลดรังแคค่ะ


นอกจากนี้ Eucerin ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวเฉพาะส่วนด้วยนะคะ เช่น ผิวบริเวณรอบดวงตาที่มีความอ่อนโยน บอบบางกว่าผิวส่วนอื่น ๆ รวมถึงริมฝีปาก ที่มีทั้งลิปมันและบาล์มสำหรับบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตก เป็นต้น

เลือกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Eucerin

ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin นั้น แบ่งออกเป็นกลุ่มต่าง ๆ เพื่อบำรุงและรักษาตามปัญหาผิวที่แตกต่างกันไปค่ะ ดังนั้นก่อนที่เราจะเลือกใช้แต่ละกลุ่มนั้น เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาสภาพผิวและปัญหาผิวของตัวเองก่อน เพื่อให้คุณเลือกใช้งานได้ตรงตามจุดประสงค์นั่นเองค่ะ 

Aquaphor : ฟื้นฟูปัญหาผิวแห้งและแตกง่าย

ในไลน์ของ ยูเซอริน อควาฟอร์ (Eucerin Aquaphor) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งแตกง่าย เพราะจะช่วยเร่งบำรุงและฟื้นฟูผิวได้ภายในค่ำคืน เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิว อีกทั้งยังปราศจากน้ำหอมและสารกันเสีย โดยผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้จะมีสองตัว คือ 


 • Eucerin Aquaphor SOS LIP CARE เป็นลิปบำรุงริมฝีปาก เหมาะกับคนที่มีอาการปากแห้งปากลอก ด้วยนวัตกรรม Semi-occlusive ช่วยให้ออกซิเจนซึมผ่านผิวหนังได้เป็นอย่างดี จึงสามารถอุ้มน้ำใต้ผิวหนังและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก มีส่วนผสมของ Vitamin C&E ช่วยเติมเต็มความชุ่มฉ่ำพร้อมบำรุงริมฝีปากไปในตัวค่ะ  

 • Aquaphor Soothing Skin Balm เนื้อบาล์มสำหรับทาผิวตัว สามารถทาบริเวณข้อศอก หัวเข่า เล็บหรือหลังเท้า รวมถึงผู้ที่ได้รับแผลจากการโดนน้ำร้อนลวกหรือหลังการทำเลเซอร์ก็สามารถใช้เพื่อฟื้นฟูรอยแผลได้เช่นกัน ด้วยสาร Semi-occlusive ที่ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวดูดซึมออกซิเจนได้ดีขึ้นพร้อมทั้งปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำ คอยช่วยกักเก็บน้ำไว้ในชั้นผิว อีกทั้งมีสารแพนทีนอลที่เป็นตัวช่วยเร่งการผลิตเซลล์ผิวใหม่อีกด้วยค่ะ

DermoCapillaire : ดูแลสภาพหนังศีรษะ และสภาพเส้นผม

สำหรับ ยูเซอริน เดอร์โมคาพิลแลร์ (Eucerin DermoCapillaire) นั้นเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถแก้ไขทุกปัญหาที่เกิดกับหนังศีรษะได้ ไม่ว่าจะเป็นรังแค ผมร่วง ผมบางหรือมีปัญหาหนังศีรษะ เหมาะกับผู้ที่มีอาการแพ้ง่ายหรือไวต่อการระคายเคืองบริเวณหนังศีรษะ โดยสูตรที่น่าสนใจ ได้แก่


 • Eucerin DermoCapillaire Anti-Dandruff Gel Shampoo สูตรขจัดรังแคและลดความมันบริเวณศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาการเกิดรังแค การคัน พร้อมบำรุงเส้นผมให้เงางาม เหมาะกับทุกสภาพของหนังศีรษะ
 • DermoCapillaire Re-Vitalizing Scalp Treatment Thinning Hair  ทรีทเม้นต์บำรุงหนังศีรษะ ป้องกันปัญหาผมบางและหลุดร่วง บำรุงรากผมให้แข็งแรง พร้อมปรัมสมดุลของหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรงพร้อมหล่อเลี้ยงอาหารให้กับเส้นผมได้ดี ช่วยให้ผมแลดูหนาขึ้นถึง 45% และโคนผมสามารถยึดเกาะกับหนังศีรษะได้ดีมากขึ้น

HYALURON [HD] RADIANCE-LIFT : ยกกระชับผิวหน้า

ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ Elastic Lift ทำหน้าที่ยกกระชับผิวตามจุดสำคัญบนใบหน้าได้ถึง 5 จุด เริ่มตั้งแต่หน้าผาก ไล่ลงมาโหนกแก้ม, แนวกรามฟัน, ใต้คางและบริเวณลำคอ ด้วยสาร Arctiin ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้หน้าแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น มีทั้ง Day Cream, Night Cream, Serum และ Eye Cream ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ได้แก่


 • EUCERIN HYALURON [HD] RADIANCE-LIFT FILLER DAY CREAM SPF15 ครีมบำรุงหน้าและยกกระชับผิวในตอนกลางวัน มีส่วนผสมของครีมกันแดด มอบผิวหน้าที่เต่งตึง มีน้ำมีนวล ผิวหน้านุ่มขึ้น ทางแบรนด์เคลมมาว่าเห็นผลลัพธ์ใน 4 สัปดาห์ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องค่ะ
 • EUCERIN RADIANCE-LIFT FILLER SERUM มาในเนื้อเซรั่มแบบออยล์ ซึมลงผิวหนังได้เร็ว เป็นเซรั่มยกกระชับผิวใช้ก่อนลงครีมบำรุงทั้งตอนเช้าและกลางคืน ด้วยผสมจาก Argan Oil ช่วยเติมน้ำให้กับผิว ยกกระชับผิวหน้า ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและลดการหมองคล้ำของสีผิว

HYALURON [HD] FILLER : ลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก

เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เน้นดูแลปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยอายุที่มากขึ้นสาร Hyaluronic Acid ที่ร่างกายเคยสามารถสร้างเองได้ตามธรรมชาติ ถูกชะลอให้สร้างได้น้อยลง ยังมีปัจจัยจากมลภาวะต่าง ๆ ที่ผิวเราต้องพบเจอ ไม่ว่าจะเป็นจากเครื่องสำอาง หน้ากากอนามัย ฝุ่นควัน ส่งผลให้ผิวที่เคยเต่งตึง แน่นฟูนั้นไม่สามารถทำหน้าที่ได้ดี จึงก่อให้เกิดริ้วรอยตามมา โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จะเน้นการเติมสาร Hyaluronic ให้กับผิวหน้า มีทั้ง Serum, Treatment, Vitamin C Booster, Eye Cream, Day Cream, Night Cream  และ Mist Spray ส่วนตัวที่โด่งดังในไลน์นี้ คือ


 • EUCERIN HYALURON-FILLER FIRST SERUM MOISTURE BOOSTER ตัวนี้มาแรงมากค่ะในปีนี้ ด้วยเนื้อเซรั่มกึ่งเจลซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว เป็นทั้งเซรั่มและยังสามารถลงก่อนการใช้เซรั่มตัวอื่น ๆ ด้วยกรดไฮยาลูรอนที่เข้มข้นมากถึง 3 เท่า จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานถึง 24 ชม.
 • HYALURON [HD] FILLER OVERNIGHT TREATMENT ด้วยการผสานพลังของ 2 เซรั่ม จากฟิลเลอร์ด้วยโมเลกุลเล็กและใหญ่ ช่วยเติมเต็มร่องลึกของชั้นผิวให้ตึ้น ช่วยให้ผิวนุ่มฟู  และ AHA  ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลบเลือนจุดด่างดำ มอบผิวที่แข็งแรงและดูเปล่งปลั่งอีกครั้ง

Pro ACNE SOLUTION : แก้ปัญหาสิว ผิวมัน ลดรอยแดงและจุดด่างดำ

สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม โปรแอคเน่ โซลูชั่น (Pro Acne Solution) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวไม่มีหัว รอยแดง รอยดำ Eucerin สามารถช่วยรักษาตั้งแต่ต้นปัญหาของการเกิดสิวได้ภายใน 7 วัน  เมื่อใช้สินค้าอย่างต่อเนื่อง จะสังเกตได้ว่าสิวเกิดขึ้นน้อยลง รอยแดงและดำจางลง ด้วยไลน์ที่ออกแบบเพื่อขจัดต้นตอของการเกิดสิว พร้อมบำรุงหน้าให้ชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งและขาดน้ำ มีทั้ง Cleansing Water, Cleansing Foam, Cleansing Gel, Treatment, Scrub, Toner, Serum, Fluid, Cover Stick และ Cream ครอบคลุมทุกกระบวนการของการดูแลผิวตั้งแต่ต้นจนจบไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหรือกลางคืน สำหรับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ได้แก่


 • Pro ACNE SOLUTION A.I. CLEARING TREATMENT ทรีทเม้นต์ที่มีส่วนผสมของ Hydroxy Acid 10% ทำหน้าที่ขจัดหัวสิวและยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวบนใบหน้า และนวัตกรรม A.I. สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรงและไม่ก่อให้เกิดสิวขึ้นได้ง่าย
 • Pro ACNE SOLUTION SUPER SERUM เซรั่มเนื้อบางเบา สกัดจากธรรมชาติ ป้องกันการสิวอุดตันและกระชับรูขุมขน พร้อมช่วยยับยั้งการเกิดสิว

OMEGA : ฟื้นฟูผิวแห้งขาดน้ำ

กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าและผิวกายที่แห้ง ขาดความชุ่มชื้น ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ง่ายและมีอาการคันตามผิวบริเวณที่ผิวแห้ง มีรอยแดงหรือมีอาการผิวลอก ด้วยสารลิโคชาลโคน เอ นั้นถูกผลิตมาเพื่อปกป้องและฟื้นฟูเซลล์ใต้ชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบของผิวต่อมลภาวะและยับยั้งอาการต่าง ๆ ไม่ให้กลับมาเกิดซ้ำอีก ซึ่งกลุ่มนี้จะมีผลิตภัณฑ์เพียงตัวเดียว คือ


 • OMEGA SOOTHING CREAM 2ND PCS ด้วยสาร Licochalcone A ที่มาจากธรรมชาติ ช่วยลดรอยแดงและลดปัญหาการระคายเคืองผิว พร้อม Omega 3&6 Fatty Acids และ Ceramides ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี ผู้มีปัญหาผิวหนังหรือมอาการแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ  

UltraSENSITIVE : บำรุงผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง

ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมของ BioACTIVE เป็นสารที่มีอยู่ในผิวหน้า ช่วยฟื้นฟูผิวบำรุงให้ผิวหน้าแข็งแรง ไม่ระคายเคืองต่อสิ่งเร้าต่าง ๆ ได้ง่าย โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้แบ่งออกเป็น Cleansing สำหรับการทำความสะอาดหน้า, AQUAporin สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้น, Lipo Balance สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งมาก ๆ, Repair Cream สำหรับผู้ที่ผิวมีอาการแพ้ง่ายมาก ๆ ไวต่อสิ่งเร้าต่าง ๆ และ Q10X สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและริ้วรอย ตัวที่น่าใช้คือ


 • UltraSENSITIVE Repair Gel Cream เป็นเนื้อครีมกึ่งเจล ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมด้วย Barrier Repair Innovation ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ และด้วยสาร Symsitive ลดการเกิดการระคายเคือง ปรับสภาพให้ผิวหน้าพร้อมเผชิญทุกสภาวะต่าง ๆ 
 • UltraSENSITIVE Q10X FLUID เนื้อฟลูอิดสัมผัสบางเบา ผสานพร้อมกับ BioACTIVE ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นบนใบหน้า และสาร Q10X ชนิดเข้มข้น ด้วยอนุภาคที่เล็กมาก สามารถซึมลึกลงในชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยแลดูกระชับขึ้น

UltraWHITE+ SPOTLESS : ป้องกันฝ้า กระ จุดด่างดำ

ไลน์ของอัลตร้าไวท์ สปอตเลส (Ultrawhite Spotless) มีการวิจัยมากกว่า 10 ปี จึงค้นพบสาร THIAMIDOL สารเอกสิทธิ์เฉพาะของทาง Eucerin เท่านั้น เป็นสารที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าสามารถป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้มากถึง 10 เท่า ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เห็นผลชัดเจนใน 2 สัปดาห์ สำหรับไลน์นี้มีทั้ง Cleansing Foam, Spot Corrector, Day Fluid, Night Fluid, Booster Serum และ Body Lotion ส่วนผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของไลน์นี้เลย คือ


 • ULTRAWHITE+ SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM ด้วยการผสมของสาร 2 ตัวได้แก่ THIAMIDOL & PURE HYALURON  โดยการเก็บในขวดเดียวกันแต่กันเซรั่มไม่ให้ผสมกัน เพื่อคงประสิทธิภาพทุกครั้งที่กดใช้ โดยสาร THIAMIDOL จะอยู่ในฝั่งสีชมพู เป็นสารที่ช่วยลดฝ้า จุดด่างดำบนหน้าได้มากถึง 10 เท่า พร้อมปกป้องผิวไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำ ส่วนฝั่งสีขาวเป็นสาร HYALURON 100% สกัดเข้มข้น เพิ่มความกระจ่างใสภายในสองสัปดาห์และเติมน้ำในชั้นผิวให้นุ่มฟู
 • ULTRAWHITE+ SPOTLESS SPOT CORRECTOR เป็นอีกตัวที่อยากแนะนำ สำหรับคนเป็นฝ้า กระ หรือจุดด่างดำที่ลึกและเห็นรอยชัดเจน ด้วยคุณสมบัติจาก THIAMIDOL ตัวนี้สามารถแก้ไขรอยต่าง ๆ ได้มากถึง 20 เท่า เหมาะกับผิวที่มีปัญหาหนักหรือรอยที่เห็นได้ชัดเจน เรียกได้ว่ารอยจะหนักแค่ไหน Eucerin ก็เอาอยู่ค่ะ

Sun Protection : ปกป้องผิวจากแสงแดด

ในส่วนของไลน์ครีมกันแดดนั้นเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการป้องกันผิวจากแสงแดด หนึ่งในสาเหตุของการเกิดฝ้าบนใบหน้า มีให้เลือกทั้งแบบทาหน้าและทาลำตัว มีสูตรสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ หรือผิวเป็นสิว มีสาร Broad-Spectrum Oxidant Filter ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงทุกรังสีได้ยาวนานถึง 8 ชม ไม่ว่าจะเป็น UVA, UVB รวมถึงแสง HEVIS ที่เป็นอันตรายต่อผิวอย่างมาก มีให้เลือกทั้งแบบผิวหน้าและผิวกายและมีเนื้อสัมผัสแบบ Serum, Spray, Cream, Dry Touch และเนื้อ Fluid เนื้อครีมบางเบาไม่เหนียว โดยสินค้าที่น่าสนใจ คือ


 • SUN AGE REPAIR SERUM SPF 50+ PA+++ นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และป้องกันไม่ให้เกิดสิวอุดตันหรือผด บนใบหน้า เรียกได้ว่าหลาย ๆ คนติดใจครีมกันแดดรุ่นนี้มากค่ะ ได้รับการรีวิวจากผู้ใช้งานจริงและเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนเป็นจำนวนมาก 
 • SUN DRY TOUCH OIL CONTROL FACE SPF50+ PA+++ สูตรควบคุมความมันบนใบหน้าพร้อมป้องกันแสงแดด และลดการเกิดสิว เรียกได้ว่าครบทุกด้านในหนึ่งขวดจริง ๆ ค่ะ เป็นอีกตัวได้รับการรีวิวอย่างล้นหลาม 

pH5 : ดูแลผิวกายสำหรับผิวแพ้ง่าย

สำหรักลุ่ม pH5 นั้นหลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า pH5 คืออะไรใช่ไหมคะ ค่านี้มาจากค่าความสมดุลของผิวหนังค่ะ ซึ่งโดยปกติแล้วค่าความสมดุลของผิวเราจะอยู่ที่ 4.7 - 5.75 โดยประมาณ ดังนั้นผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จึงเหมาะสำหรับการดูแลผิวกาย ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ, เซรั่มบำรุงผิวหรือครีมอาบน้ำ โดยจะเน้นการรักษาสมดุลของผิวและการเติมน้ำให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวลอกหรือก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิว สำหรับตัวที่น่าสนใจในไลน์นี้คือ

 • pH5 Hydro Serum เซรั่มบำรุงผิวหลังอาบน้ำ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ด้วยเทคโนโลยี Hydrodispersion ที่เนื้อเซรั่มจะแตกตัวเป็นน้ำ ไม่เหนียว ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก มอบความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชม. พร้อมปรับสมดุลค่า pH ของผิวและขจัดเซลล์ผิวของร่างกายที่ตายแล้วออก เสริมเกราะป้องกันให้ชั้นผิวให้แข็งแรง เป็นอีกตัวที่สาว ๆ ที่อยากดูแลผิวกายให้แข็งแรงและนุ่มลื่นต้องลองใช้ค่ะ

10 อันดับ Eucerin อะไรดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

Eucerin นั้นมีสินค้าที่น่าสนใจหลายตัวมากค่ะ เรียกได้ว่าทุกไลน์ถูกผลิตออกมาเพื่อรักษาและปกป้องผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่จะมีตัวไหนที่จะอยู่ใน 10 อันดับนั้น มาดูกันค่ะ

10
กลุ่มผลิตภัณฑ์DermoCapillaire
ปริมาณ250 ml
เนื้อสัมผัสเนื้อเจล
สำหรับศีรษะ
เหมาะกับปัญหาหนังศีรษะมีรังแค
9
กลุ่มผลิตภัณฑ์Pro Acne Solution
ปริมาณ50 ml
เนื้อสัมผัสเนื้อครีม
สำหรับผิวหน้า
เหมาะกับปัญหาผิวมัน และปัญหาสิว
8
กลุ่มผลิตภัณฑ์Pro ACNE SOLUTION
ปริมาณ30 ml
เนื้อสัมผัสเนื้อเซรั่ม
สำหรับผิวหน้า
เหมาะกับปัญหาผิวมัน และปัญหาสิว
7
กลุ่มผลิตภัณฑ์Sun Protection
ปริมาณ50 ml
เนื้อสัมผัสเนื้อเซรั่ม
สำหรับผิวหน้า
เหมาะกับปัญหาการป้องกันแดด
6
กลุ่มผลิตภัณฑ์OMEGA
ปริมาณ50 ml
เนื้อสัมผัสเนื้อครีม
สำหรับผิวหน้า
เหมาะกับปัญหาผิวแห้ง แพ้ง่าย
5
กลุ่มผลิตภัณฑ์UltraSENSITIVE
ปริมาณ50 ml
เนื้อสัมผัสเนื้อครีม
สำหรับผิวหน้า
เหมาะกับปัญหาผิวบอบบาง แพ้ง่าย
4
กลุ่มผลิตภัณฑ์ULTRAWHITE+ SPOTLESS
ปริมาณ5 ml
เนื้อสัมผัสเนื้อเซรั่ม
สำหรับผิวหน้า
เหมาะกับปัญหาฝา กระ จุดด่างดำ
3
กลุ่มผลิตภัณฑ์HYALURON [HD] RADIANCE-LIFT
ปริมาณ50 ml
เนื้อสัมผัสเนื้อครีม
สำหรับผิวหน้า
เหมาะกับปัญหาริ้วรอย และหย่อนคล้อย
2
กลุ่มผลิตภัณฑ์Hyaluron-Filler
ปริมาณ30 ml
เนื้อสัมผัสเนื้อเซรั่มกึ่งเจล
สำหรับผิวหน้า
เหมาะกับปัญหาผิวแห้ง แพ้ง่าย
1
กลุ่มผลิตภัณฑ์UltraWHITE+ SPOTLESS
ปริมาณ30 ml
เนื้อสัมผัสเนื้อเซรั่ม
สำหรับผิวหน้า
เหมาะกับปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ

ตารางเปรียบเทียบ Eucerin

รูปสินค้า
1
Eucerin ULTRAWHITE+ SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM 1

Eucerin

2
Eucerin Hyaluron-Filler First Serum Moisture Booster 1

Eucerin

3
Eucerin HYALURON [HD] RADIANCE-LIFT FILLER DAY CREAM SPF15 1

Eucerin

4
Eucerin ULTRAWHITE+ SPOTLESS SPOT CORRECTOR 1

Eucerin

5
Eucerin UltraSENSITIVE Q10X FLUID 1

Eucerin

6
Eucerin OMEGA SOOTHING CREAM 1

Eucerin

7
Eucerin SUN AGE REPAIR SERUM SPF 50+ PA+++ 1

Eucerin

8
Eucerin Pro ACNE SOLUTION SUPER SERUM 1

Eucerin

9
Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID 1

Eucerin

10
Eucerin DermoCapillaire Anti-Dandruff Gel Shampoo 1

Eucerin

ชื่อสินค้า

ULTRAWHITE+ SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM

Hyaluron-Filler First Serum Moisture Booster

HYALURON [HD] RADIANCE-LIFT FILLER DAY CREAM SPF15

ULTRAWHITE+ SPOTLESS SPOT CORRECTOR

UltraSENSITIVE Q10X FLUID

OMEGA SOOTHING CREAM

SUN AGE REPAIR SERUM SPF 50+ PA+++

Pro ACNE SOLUTION SUPER SERUM

Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID

DermoCapillaire Anti-Dandruff Gel Shampoo

คุณสมบัติ

เซรั่มผสานสองพลัง เพื่อลดเลือนรอยฝ้า กระ และจุดด่างดำ

เจลเซรั่มเนื้อใส เพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวถึง 24 ชม.

ครีมบำรุงหน้าในยามเช้าพร้อมป้องกันแสงแดดไปในตัว

ลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ดีถึง 20 เท่า ด้วยสารเข้มข้นถึง 300 เท่า

สาร Q10X เสริมสร้างความยืดหยุ่นในชั้นผิว ให้ผิวหน้าเนียนใส

ครีมเติมน้ำมันในชั้นผิว ล็อกผิวให้รักษาความชุ่มชื้นให้อยู่ได้นาน

ครีมกันแดดพร้อมบำรุงผิว ช่วยลดรอยดำและความหมอคล้ำ

ซึมเร็ว ผลิตจากกรดธรรมชาติ 100% ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน

เนื้อครีมบางเบา ลดสาเหตุของการเกิดสิว รอยแดง รอยดำบนใบหน้า

แชมพูขจัดรังแค ลดความมันของเส้นผมและอาการคันหนังศีรษะ

ราคาเริ่มต้น1,890 บาท1,215 บาท2,421 บาท1,040 บาท1,215 บาท855 บาท1,260 บาท990 บาท891 บาท495 บาท
กลุ่มผลิตภัณฑ์UltraWHITE+ SPOTLESSHyaluron-Filler HYALURON [HD] RADIANCE-LIFTULTRAWHITE+ SPOTLESS UltraSENSITIVE OMEGASun Protection Pro ACNE SOLUTIONPro Acne SolutionDermoCapillaire
ปริมาณ30 ml30 ml 50 ml5 ml50 ml50 ml50 ml30 ml50 ml250 ml
เนื้อสัมผัสเนื้อเซรั่มเนื้อเซรั่มกึ่งเจลเนื้อครีมเนื้อเซรั่มเนื้อครีมเนื้อครีมเนื้อเซรั่มเนื้อเซรั่มเนื้อครีมเนื้อเจล
สำหรับผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าศีรษะ
เหมาะกับปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำผิวแห้ง แพ้ง่ายริ้วรอย และหย่อนคล้อยฝา กระ จุดด่างดำผิวบอบบาง แพ้ง่ายผิวแห้ง แพ้ง่ายการป้องกันแดดผิวมัน และปัญหาสิวผิวมัน และปัญหาสิวหนังศีรษะมีรังแค
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลเพิ่มเติมในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากแบรนด์ Eucerin กับทุกคนได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งทุกคนคงเห็นแล้วว่าแบรนด์ Eucerin นั้นมีไลน์สินค้าที่น่าใช้หลากหลายกลุ่ม โดยถูกวิจัยมาเพื่อรักษาปัญหาผิวหน้า เช่น สิว, ผด, จุดด่างดำ, ริ้วรอย, ผิวหย่อนคล้อยหรือผิวแพ้ง่าย เรียกได้ว่า ครอบคลุมทุกปัญหาผิวเลยค่ะ  


ในยุค New Normal ที่ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกวันนั้นจะก่อให้เกิดความอบอ้าวภายใต้หน้ากากอนามัยและอาจทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว รอยดำและผดผื่นต่าง ๆ อย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้น การบำรุงหน้าด้วยเซรั่ม ครีมหรือมาส์กนั้นสามารถช่วยลดต้นเหตุของการเกิดปัญหาต่างเหล่านี้ได้ เราขอแนะนำให้คุณลองหาซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวมาใช้กันดูนะคะ รับรองว่า แบรนด์ Eucerin จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,730 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,808 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,148 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,707 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,027 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,075 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้แล้วผิวพรรณเนียนสวย หอมติดทนนาน
  10 อันดับ เจลอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้แล้วผิวพรรณเนียนสวย หอมติดทนนาน
  เจลอาบน้ำถือเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นจากสมัยก่อน เนื่องจากใช้งานง่าย มีความเป็นด่างที่น้อยกว่าสบู่ก้อน และหลังใช้เจลอาบน้ำจะรู้สึกชุ่มชื้น ไม่รู้สึกว่าผิวแห้ง อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนกับผิวหนังมากกว่าการใช้สบู่ก้อน ทั้งนี้ทั้งนั้น เจลอาบน้ำที่ขายกันอยู่ในท้องตลาดก็มีอยู่หลายสูตรหลายยี่ห้อ เช่น Dettol, Manami, Bath and Body Works หรือ Yves Rocher เป็นต้น แต่น้อยคนจะรู้ว่าแต่ละสูตรนั้นมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร แล้วแบบไหนจะเข้ากับการใช้งานของตัวเรามากที่สุดไม่ต้องกังวลไปค่ะ ในวันนี้ เรามีบทความดี ๆ ที่จะมาบอกเล่าเกี่ยวกับวิธีการเลือกเจลอาบน้ำ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ เจลอาบน้ำที่น่าสนใจมาเป็นตัวเลือกให้ทุกคนได้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นด้วย เชื่อได้เลยว่า หลังอ่านบทความนี้จบ คุณจะได้ไอเดียในการเลือกซื้อเจลอาบน้ำที่ถูกวิธีเพื่อปรนนิบัติ ดูแลผิวพรรณได้อย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  13,647 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่