• 10 อันดับ Curel อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่อุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรง 1
 • 10 อันดับ Curel อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่อุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรง 2
 • 10 อันดับ Curel อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่อุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรง 3
 • 10 อันดับ Curel อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่อุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรง 4
 • 10 อันดับ Curel อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่อุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรง 5

10 อันดับ Curel อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่อุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรง

Curel หนึ่งในแบรนด์เวชสำอางสัญชาติญี่ปุ่นที่คนมีผิวแพ้ง่ายเลือกซื้อ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารก่อการระคายเคืองผิวที่มีคุณภาพดีและมีราคาที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิว สกินแคร์บำรุงผิว หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด คุณจึงสามารถเลือกใช้ได้อย่างมั่นใจในทุกขั้นตอน อย่างไรก็ตาม แบรนด์ Curel อาจจะยังไม่ค่อยเป็นที่แพร่หลายในบ้านเราสักเท่าไร จึงทำให้หลายคนยังไม่ทราบถึงรายละเอียดและคุณสมบัติอันดีงามของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้เท่าที่ควร จนอาจต้องใช้เวลาในการเลือกซื้อนานยิ่งขึ้น


แต่ปัญหานั้นจะหมดไป เพราะในวันนี้เราได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Curel มาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะ นอกจากนี้ เรายังได้นำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Curel ที่น่าใช้ มาเป็นตัวช่วยให้คุณได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
 • 1,870 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำความรู้จักกับแบรนด์ Curel เวชสำอางจากญี่ปุ่น

Curel (คิวเรล) เป็นแบรนด์เวชสำอางจากญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1999 โดยมุ่งมั่นคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ซึ่งจะเน้นมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผิว พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะอย่างอ่อนโยน และมีส่วนผสมหลักของ "Ceramide (เซราไมด์)" มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น


โดยปัจจุบัน Curel มีผลิตภัณฑ์ให้เราเลือกใช้กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดูแลผิวกาย ผิวหน้า หรือเส้นผม ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์จะมีค่า pH ที่เหมาะสมกับผิว ปราศจากน้ำหอมและไม่ใส่สี นอกจากนี้ ในผลิตภัณฑ์บางตัวยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อีกด้วยค่ะ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Curel

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กันไปพอสมควรแล้ว คราวนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Curel นั้นมีสิ่งใดบ้างที่ต้องคำนึง เพื่อที่คุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตนเองมากที่สุดไปใช้บำรุงผิวกัน

เลือกจากวัตถุประสงค์การใช้งาน

อย่างที่เราได้เกริ่นไปในตอนต้นว่า Curel มีผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือกซื้อและเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันไป ส่วนแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์จะมีวิธีการเลือกอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

ดูแลผิวหน้า

ดูแลผิวหน้า

เรียกได้ว่า เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักของแบรนด์นี้เลยล่ะค่ะ โดย Curel มีทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์ รวมถึงโลชั่นบำรุงผิวหน้า ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็นหลายสูตรตามปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป ได้แก่ สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น, สูตรควบคุมความมัน, สูตรลดเลือนริ้วรอย และสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยให้คุณดูแลผิวได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น


นอกจากสูตรของสกินแคร์แล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาดเลยคือ "ลักษณะเนื้อสัมผัส" หากคุณเป็นคนผิวแห้ง แนะนำให้ใช้สกินแคร์ที่มีเนื้อเข้มข้น เพราะจะช่วยกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้น แต่ถ้าเป็นคนผิวมันหรือผิวผสม แนะนำให้ใช้สกินแคร์ที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบไวและช่วยให้ผิวไม่เหนอะหนะอีกด้วยค่ะ

ดูแลผิวกาย

ดูแลผิวกาย

ปัจจุบัน Curel มีไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวกายเพียงแค่ไลน์เดียว โดยจะเน้นบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของเซราไมด์อย่างอ่อนโยน เป็นสูตร Hypoallergenic ที่เด็กก็สามารถใช้ได้ โดยในไลน์จะประกอบไปด้วยเจลอาบน้ำ โลชั่น และครีมบำรุงผิว 


นอกจากนี้ Curel ยังมีครีมกันแดดสำหรับผิวกาย คือ "Curel UV PROTECTION MILK SPF50+/PA+++" ซึ่งเป็นสูตรอ่อนโยน มีเนื้อสัมผัสแบบน้ำนม เป็นมิตรต่อผิวบอบบาง แม้แต่เด็กก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ

ดูแลเส้นผม

ดูแลเส้นผม

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า แบรนด์ Curel ก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผมด้วย ซึ่งแม้ปัจจุบันจะยังมีเพียงแค่ไลน์เดียว แต่ก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ด้วยคุณสมบัติที่เน้นทำความสะอาดเส้นผม พร้อมมอบความชุ่มชื้น ป้องกันหนังศีรษะแห้ง ลดอาการคันและปัญหารังแคอย่างอ่อนโยน โดยในไลน์จะประกอบไปด้วยแชมพูและครีมนวดผม ซึ่งเป็นสูตรปราศจากน้ำหอมและสี จึงสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย


อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่ Curel เน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนมาก ใครที่มีปัญหาผมมันอาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไรนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์ไลน์นี้จะไม่ช่วยชะลอความมัน จึงเหมาะกับผู้ที่มีหนังศีรษะแห้งมากกว่าค่ะ

เลือกจากความกังวล

เนื่องจากปัญหาผิวของคนเรานั้นมีความแตกต่างกัน ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการดูแลที่ต่างกันไปด้วย ดังนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า ควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ Curel อย่างไร จึงจะตอบโจทย์ปัญหาผิวของคุณมากที่สุด

ผิวแห้งขาดน้ำ

ผิวแห้งขาดน้ำ

ไม่ว่าคุณจะมีผิวกายหรือผิวหน้าที่แห้งกร้าน ก็ล้วนต้องการสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ซึ่ง Curel ก็ได้เลือกใช้เซราไมด์มาเป็นส่วนผสมหลักที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นพร้อมลดการสูญเสียน้ำและช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น โดยคุณควรเลือกใช้สกินแคร์ประเภทครีม เพราะมีเนื้อสัมผัสที่เข้มข้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีกว่าเนื้อสัมผัสอื่น ๆ 


นอกจากนี้ ยังควรเลือกใช้สูตรที่ปราศจากแอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์และน้ำหอม เพราะผิวแห้งมักจะระคายเคืองได้ง่าย หากใช้สกินแคร์ที่มีสารดังกล่าว ผิวของคุณอาจถูกทำร้ายจนเกิดอาการอักเสบหรือเกิดผื่นคันได้ค่ะ

ผิวมัน รูขุมขนกว้าง

ผิวมัน รูขุมขนกว้าง

สาเหตุของปัญหาผิวมันและรูขุมขนกว้าง คือ การที่ต่อมไขมันใต้ชั้นผิวทำงานมากเกินไป ทำให้หลั่งน้ำมัน (Sebum) ออกมาเคลือบชั้นผิวมากเกินจำเป็น สกินแคร์ที่เหมาะกับคุณจึงควรมีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมันหรือปรับสมดุลบความมันบนผิว ซึ่ง Curel ได้ใช้เทคโนโลยี Zero Control Technology ที่นอกจากจะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินแล้ว ยังช่วยลดการเกิดสิวได้อีกด้วย และเมื่อทำงานร่วมกับ Antiphlogistic ซึ่งช่วยลดการอักเสบของสิวแล้ว จึงยิ่งช่วยให้สภาพผิวหน้าของคุณดีขึ้นได้อย่างเห็นผล


นอกจากนี้ ยังควรเลือกซื้อสูตรที่มีความอ่อนโยนมาก เพราะในบางครั้งสิวอาจเกิดจากอาการแพ้ และควรเลือกซื้อสกินแคร์ที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบไว เพื่อไม่ให้ผิวเหนอะหนะจนเกินไปค่ะ

ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย

ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย

ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยมักเกิดจากอายุที่มากขึ้น แต่ทราบไหมคะว่า "ความแห้ง" เองก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เร่งให้เกิดปัญหานี้เร็วขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้น สกินแคร์ที่เหมาะกับคุณจึงควรมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ โดย Curel ได้เลือกใช้เซราไมด์ที่มีคุณสมบัติช่วยคืนความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวนุ่มเด้งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของสาร Anti-Aging อย่าง Zingiber Officinale Extract ที่ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิวของคุณแลดูกระชับมากขึ้นอีกด้วย


ประเภทของสกินแคร์ที่เหมาะกับคุณจึงควรมีเนื้อสัมผัสที่เข้มข้น เพื่อช่วยกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิวได้นานขึ้น เช่น ครีมหรือโลชั่น และควรหลีกเลี่ยงสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพราะจะยิ่งทำให้ผิวหน้าแห้ง ริ้วรอยถามหาได้ง่ายขึ้นค่ะ

ผิวหมองคล้ำ

ผิวหมองคล้ำ

หนึ่งในปัญหาผิวที่หลายคนกังวล โดยความหมองคล้ำนั้นเกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ บางครั้งอาจเกิดจากการถูกแสงแดดทำร้าย หรือสัมผัสแสงสีฟ้าเป็นเวลานาน ซึ่ง Curel ได้เลือกใช้ส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น และ Chamomile ET ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว โดยทุกผลิตภัณฑ์จะมีส่วนผสมของเซราไมด์ ซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับสีผิวให้สว่างใสมีออร่าขึ้นอย่างอ่อนโยนอีกด้วยค่ะ

10 อันดับ Curel อะไรใช้ดี เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่อุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรง

ตอนนี้ทุกคนคงจะรู้แล้วว่า ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเองควรเป็นอย่างไร ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า จะมีผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่น่าสนใจ โดยแนะนำให้คำนึงถึงความต้องการของตนเองจริง ๆ ด้วยนะคะ

10
ประเภทดูแลผิวหน้า
ดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ
เนื้อสัมผัสครีม
ปริมาณ40 กรัม
9
ประเภทดูแลผิวหน้า
ดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำจากแสงแดด
เนื้อสัมผัสเอสเซนส์
ปริมาณ50 กรัม
8
ประเภทดูแลผิวหน้า
ดูแลปัญหาผิวมัน
เนื้อสัมผัสโลชั่น
ปริมาณ150 มิลลิลิตร
7
ประเภทดูแลผิวหน้า
ดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำจากแสงแดด
เนื้อสัมผัสน้ำนม
ปริมาณ60 มิลลิลิตร
6
ประเภทดูแลเส้นผม
ดูแลปัญหาผมแห้ง
เนื้อสัมผัสเจลเหลว
ปริมาณ200 มิลลิลิตร
5
ประเภทดูแลผิวหน้า
ดูแลปัญหาผิวแพ้ง่าย
เนื้อสัมผัสโลชั่น
ปริมาณ150 มิลลิลิตร
4
ประเภทดูแลริมฝีปาก
ดูแลปัญหาริมฝีปากแห้ง
เนื้อสัมผัสบาล์ม
ปริมาณ4.2 กรัม
3
ประเภททำความสะอาดผิวหน้า
ดูแลปัญหาผิวแพ้ง่าย
เนื้อสัมผัสเจล
ปริมาณ130 กรัม
2
ประเภททำความสะอาดผิวหน้า
ดูแลปัญหาผิวแพ้ง่าย
เนื้อสัมผัสวิปโฟม
ปริมาณ150 มิลลิลิตร
1
ประเภทดูแลผิวหน้า
ดูแลปัญหาผิวแห้ง
เนื้อสัมผัสครีม
ปริมาณ40 กรัม

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Curel Intensive Moisture Care Intensive Moisture Cream 1

Curel

2
Curel Intensive Moisture Care Foaming Wash 1

Curel

3
Curel Intensive Moisture Care Makeup Cleansing Gel 1

Curel

4
Curel Intensive Moisture Care Moisture Lip Care Cream 1

Curel

5
Curel Intensive Moisture Care Moisture Lotion III Enrich 1

Curel

6
Curel Intensive Moisture Care Shampoo 1

Curel

7
Curel UV Protection Milk SPF50+ PA+++ 1

Curel

8
Curel Sebum Trouble Care Sebum Care Lotion 1

Curel

9
Curel UV Protection Essence SPF30 PA+++ 1

Curel

10
Curel Whitening Moisture Care Whitening Moisture Cream 1

Curel

ชื่อสินค้า

Intensive Moisture Care Intensive Moisture Cream

Intensive Moisture Care Foaming Wash

Intensive Moisture Care Makeup Cleansing Gel

Intensive Moisture Care Moisture Lip Care Cream

Intensive Moisture Care Moisture Lotion III Enrich

Intensive Moisture Care Shampoo

UV Protection Milk SPF50+ PA+++

Sebum Trouble Care Sebum Care Lotion

UV Protection Essence SPF30 PA+++

Whitening Moisture Care Whitening Moisture Cream

คุณสมบัติ

เนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึมซาบไว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและไม่อุดตัน

วิปโฟมเนียนนุ่ม สูตรอ่อนโยนต่อผิว ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง

ล้างเครื่องสำอางอย่างหมดจด ให้ผิวหน้าสะอาดและไม่แห้งตึง

ลิปมันไม่มีสี ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ริมฝีปากเนียนนุ่ม ไม่มันวาว

โลชั่นบำรุงผิวหน้า ชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ให้ผิวแข็งแรงและรอยแดงจางลง

แชมพูสูตรอ่อนโยน เพิ่มความชุ่มชื้น ลดรังแคและอาการคัน

กันแดดน้ำนม ปราศจากสารก่อการระคายเคือง ใช้งานง่าย

ช่วยควบคุมความมัน ปรับสมดุล ลดสิว อ่อนโยนและซึมซาบไว

กันแดดสูตร Non-chemical ไม่หนักผิว อ่อนโยนและชุ่มชื้น

ให้ผิวกระจ่างใส แข็งแรง นุ่มเด้ง เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว

ราคาเริ่มต้น1,000 บาท500 บาท500 บาท350 บาท800 บาท250 บาท900 บาท800 บาท900 บาท1,400 บาท
ประเภทดูแลผิวหน้าทำความสะอาดผิวหน้าทำความสะอาดผิวหน้าดูแลริมฝีปากดูแลผิวหน้าดูแลเส้นผมดูแลผิวหน้าดูแลผิวหน้าดูแลผิวหน้าดูแลผิวหน้า
ดูแลปัญหาผิวแห้งผิวแพ้ง่ายผิวแพ้ง่ายริมฝีปากแห้งผิวแพ้ง่ายผมแห้งผิวหมองคล้ำจากแสงแดดผิวมันผิวหมองคล้ำจากแสงแดดผิวหมองคล้ำ
เนื้อสัมผัสครีมวิปโฟมเจลบาล์มโลชั่นเจลเหลวน้ำนมโลชั่นเอสเซนส์ครีม
ปริมาณ40 กรัม150 มิลลิลิตร130 กรัม4.2 กรัม150 มิลลิลิตร200 มิลลิลิตร60 มิลลิลิตร150 มิลลิลิตร50 กรัม40 กรัม
ลิงค์สินค้า

เซราไมด์ (Ceramide) ส่วนผสมสำคัญของ Curel

เพราะหนึ่งในสาเหตุของผิวแพ้ง่าย คือ การขาดสารสำคัญของชั้นผิวอย่างเซราไมด์ จึงทำให้แบรนด์ Curel เลือกใช้สารดังกล่าวเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ เพราะเซราไมด์มีคุณสมบัติเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกและปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างอ่อนโยน จึงเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากสภาพผิวดังกล่าวต้องการความชุ่มชื้นเพื่อช่วยฟื้นฟูให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรงมากขึ้น


การใช้สกินแคร์ของแบรนด์ Curel อย่างต่อเนื่องจะช่วยปรับสมดุลเซราไมด์ในชั้นผิวให้กลับมาเป็นปกติ ด้วยคุณสมบัติที่ใช้แล้วเห็นผลได้จริงนี้ จึงทำให้ Curel ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากวงการแพทย์ผิวหนังของญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ มีใครได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตนเองกันบ้างแล้วหรือยังเอ่ย เชื่อว่า หลายคนคงมีชิ้นที่เล็งไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างแน่นอน แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะซื้อชิ้นไหนดี แนะนำให้เลือกจากวัตถุประสงค์การใช้งาน และคำนึงถึงความกังวลของตัวเองเป็นหลัก เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตนเองไปใช้บำรุงผิวกันแล้วค่ะ


อย่างไรก็ตาม แม้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Curel จะมีคุณภาพดีแค่ไหน แต่ถ้าต้องการให้เห็นผลเร็วขึ้น แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำตามคำแนะนำบนผลิตภัณฑ์ เพื่อให้คุณมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงขึ้นอย่างยั่งยืนนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ Bioré อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์สกินแคร์ดังจากญี่ปุ่น
  10 อันดับ Bioré อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์สกินแคร์ดังจากญี่ปุ่น
  หากพูดถึงแบรนด์สกินแคร์จากประเทศญี่ปุ่น เชื่อว่าหลายคนน่าจะนึกถึงแบรนด์ Bioré มาเป็นอันดับแรก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ ด้วยความที่ Bioré ออกแบบผลิตภัณฑ์ได้ตอบโจทย์ผู้บริโภคเป็นอย่างมาก เช่น ในไลน์ของครีมกันแดดก็มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งครีมกันแดดที่เหมาะกับการเล่นกีฬาทางน้ำหรือครีมกันแดดผสมรองพื้น ทำให้เราสามารถเลือกครีมกันแดดที่เหมาะสมกับการใช้งานได้ อีกทั้งยังมีนวัตกรรมใหม่มาพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ ให้สาว ๆ ได้อัปเดตเทรนด์สกินแคร์ตลอดทั้งปี ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Bioré ก็ยังได้รับรางวัลการันตีอยู่เสมออีกด้วยค่ะ จึงมั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพแน่นอนและในปัจจุบัน Bioré เองก็ได้พัฒนาไลน์ผลิตภัณฑ์อย่างอื่นเพิ่มเติม เช่น คลีนซิ่ง, ครีมอาบน้ำ, แผ่นลอกสิวเสี้ยน หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สกินแคร์สำหรับผู้ชายก็ได้ทำออกมาเพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น มาถึงตรงนี้แล้วหลาย ๆ คนคงเริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมคะว่า ผลิตภัณฑ์แต่ละรูปแบบจะมีอะไรบ้าง ดังนั้นในวันนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Bioré พร้อมกับรีวิวผลิตภัณฑ์ Bioré ที่ได้รับความนิยมจำนวน 10 อันดับ เพื่อให้ทุกคนตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  514 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ชุ่มชื้น คืนความอ่อนโยน ปลอบประโลมผิว
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ชุ่มชื้น คืนความอ่อนโยน ปลอบประโลมผิว
  เมื่อพูดถึงแบรนด์ "Sulwhasoo" แล้วหลายคนอาจจะคุ้นเคยกันดี แต่อาจจะยังไม่เคยลองใช้ดูเลยสักครั้ง ซึ่งต้องบอกเลยค่ะว่า ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์สัญชาติเกาหลีแบรนด์นี้ได้รับความนิยมในประเทศไทยอย่างมาก ด้วยผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีงามจนต้องบอกต่อ แต่ความจริงแล้ว Sulwhasoo ยังมีผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นให้เราได้เลือกใช้กันอีกมากมาย เช่น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย หรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย และถึงแม้จะไม่ได้เป็นที่พูดถึงในวงกว้างหรือโด่งดังเท่ากับสกินแคร์ แต่ไลน์ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นของ Sulwhasoo ก็ได้มาตรฐานและถือเป็นสินค้าคุณภาพที่ควรค่าแก่การลองมาก ๆ เช่นกันค่ะผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของ Sulwhasoo ล้วนเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลก ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ ซึ่งเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นสกินแคร์เกาหลีแล้ว งานผิวดี ผิวฉ่ำน้ำก็ต้องมาแน่นอนค่ะ แต่นอกจากผลิตภัณฑ์สำหรับสาวผิวแห้งแล้ว Sulwhasoo ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อีกมากมาย ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ของ Sulwhasoo ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ รวมไปถึงวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับสภาพผิวของทุกคน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  10,895 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  ถ้าพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีคุณภาพดีเยี่ยม หลายคนคงจะนึกถึงแบรนด์ Fresh ที่ถือกำเนิดขึ้นที่เมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากการคงความเป็นธรรมชาติของผลิตภัณฑ์แล้ว ทางแบรนด์ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของสกินแคร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่ล้วนสกัดมาจากธรรมชาติแบรนด์ Fresh นั้นมีสกินแคร์ให้เลือกใช้มากมายหลากหลายชนิด ที่มีความแตกต่างกันไปในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของสกินแคร์ รวมไปถึงส่วนผสมหลักที่เลือกใช้ก็ไม่เหมือนกัน วันนี้ทางทีมงานของเราจะมาช่วยให้คุณได้รู้จักกับวิธีการเลือกสกินแคร์จาก Fresh ได้อย่างถูกต้องมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh ที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นมาส์กกุหลาบตัวดัง เซรั่ม Vitamin Nectar หรือจะเป็นโทนเนอร์กุหลาบ โดยเราได้เรียบเรียงจากข้อมูลความเห็นและคะแนนรีวิวของผู้ใช้งานจริงมาแล้วค่ะ รับรองได้เลยว่า บทความนี้จะทำให้คุณเลือกใช้สกินแคร์ Fresh ได้ตรงใจและเหมาะกับสภาพผิวอย่างแน่นอน
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  3,606 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ SMOOTO อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ครีมซองใช้ดี ราคาย่อมเยา หาซื้อง่ายในเซเว่น
  10 อันดับ SMOOTO อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ครีมซองใช้ดี ราคาย่อมเยา หาซื้อง่ายในเซเว่น
  หากพูดถึงสกินแคร์ที่มีแพ็กเกจจิ้งแบบครีมซอง เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องนึกถึงแบรนด์ SMOOTO มาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้ถือเป็นเจ้าแรกที่เปิดตลาดสกินแคร์ในประเทศไทยด้วยแพ็กเกจจิ้งแบบครีมซองและมาในราคาย่อมเยา ทำให้ทุกคนตัดสินใจซื้อได้รวดเร็ว ทั้งยังโดดเด่นด้วยการเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในทุกผลิตภัณฑ์ ได้แก่ สารสกัดจากมะเขือเทศ, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, สารสกัดจากเลมอน, ไข่แดงและสารสกัดจากโสม เป็นต้น ซึ่งกว่าสินค้าจะออกมาวางจำหน่ายได้นั้นต้องผ่านการค้นคว้าวิจัย พัฒนาสูตร จนได้สูตรที่มีประสิทธิภาพและทำการทดสอบกับสภาพผิวจริง ต้องบอกเลยว่า แม้ภาพลักษณ์ของแบรนด์จะดูเป็นสไตล์ญี่ปุ่น แต่นี่คือผลงานการคิดค้นและวิจัยของคนไทยค่ะในปัจจุบัน แบรนด์ SMOOTO ได้มีการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ได่แก่ ผลิตภัณฑ์บอดี้แคร์และเมคอัพเข้ามาเป็นตัวช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดีทั้งผิวหน้าและผิวกาย พร้อมแต่งแต้มใบหน้าให้มีสีสัน แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า สินค้าของ SMOOTO แต่ละตัวนั้นมีสรรพคุณเด่น ๆ ในเรื่องอะไรบ้าง ดังนั้นในวันนี้ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ SMOOTO พร้อมกับอัปเดต 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ SMOOTO ที่กำลังมาแรงและได้รับการรีวิวอย่างล้นหลาม ว่าแล้วก็รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,167 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น หน้าอิ่มฟู ด้วยโลชั่นน้ำตบในตำนาน
  10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น หน้าอิ่มฟู ด้วยโลชั่นน้ำตบในตำนาน
  สกินแคร์จากญี่ปุ่นเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความไว้วางใจและเชื่อถือในหมู่สาวไทยมากยาวนาน เพราะเป็นสกินแคร์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม สามารถบำรุงผิวได้อย่างเห็นผลลัพธ์จริง ๆ อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงเกินไปและสามารถหาซื้อได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ก็คือแบรนด์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) นั่นเอง หลายคนรู้จัก ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ในชื่อของน้ำตบหน้าเด้ง แต่ความจริงแล้วทางแบรนด์ยังมีไอเทมดี ๆ อีกหลายชนิดที่ช่วยดูแลผิวพรรณของคุณได้ไม่แพ้แบรนด์ตะวันตกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเจลบำรุงผิวหรือคลีนซิ่ง ในวันนี้เราจึงจะพาคุณไปรู้จักกับแบรนด์ฮาดะ ลาโบะ (Hada Labo) ให้ดียิ่งขึ้น และแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์จากฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจริงมาให้คุณได้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  2,965 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยคุ้นเคยกันมานาน ด้วยคอนเซปต์ที่หลายคนจำได้ว่า "เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" โดยผลิตภัณฑ์ Oriental Princess มีให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดูแลผิวหน้า ดูแลผิวกาย หรือแม้แต่ดูแลเส้นผม นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละประเภทนั้นมีหลายสูตรให้เลือกซื้อ อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายนี้อาจจะทำให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อไม่ถูกหรือเสียเวลาไปกับการหาข้อมูลนาน วันนี้เราจึงได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Oriental Princess ที่สั้นกระชับและเข้าใจง่ายมาให้อ่านกันและอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลย คือ "10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess แนะนำ" เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แอบกระซิบว่าแต่ละอันดับน่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มวิตามินซี บลัชออน น้ำมันใส่ผม หรือลิปทิ้นต์ ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากขึ้น ต้องติดตามอ่านจนจบเลยนะคะ จะได้ไม่พลาดหัวข้อไหนไป
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  7,794 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ L'Occitane อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  10 อันดับ L'Occitane อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า การเลือกใช้สกินแคร์บำรุงผิวที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาตินั้นมักจะมีความอ่อนโยนและปลอดภัยกว่าการใช้สกินแคร์ที่มีสารสังเคราะห์เป็นส่วนประกอบ ซึ่ง L'Occitane ก็เป็นหนึ่งในบิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่ยืนหยัดในเรื่องของการผลิตสกินแคร์จากสารสกัดธรรมชาติไร้สารเคมี และได้รับความนิยมระดับโลกมาอย่างยาวนานอีกด้วย แม้แต่สาวไทยเองก็มีไอเทมในดวงใจหลาย ๆ ชิ้นที่มาจากแบรนด์ L'Occitane เช่นกันโดย L'Occitane นั้นได้ผลิตสกินแคร์ออกมาเพื่อดูแลผิวพรรณของเราแทบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า, ผิวกาย, ผิวมือ ไปจนถึงเส้นผม ด้วยการใช้ส่วนผสมหลากหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนำนำข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ L'Occitane และ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ L'Occitane ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้จริง เพื่อเป็นไอเดียให้คุณประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก L'Occitane ได้เหมาะสมและตรงใจมากยิ่งขึ้น
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,458 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Graymelin อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ครีมเรียกเนื้อยอดฮิต หลอดเหลือง สกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลี
  10 อันดับ Graymelin อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ครีมเรียกเนื้อยอดฮิต หลอดเหลือง สกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลี
  Graymelin แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังสัญชาติเกาหลีที่คนไทยเราอาจจะยังไม่คุ้นหูกันนัก แต่จริง ๆ แล้วเป็นที่ยอมรับในหลายประเทศทั่วโลก เนื่องจากเป็นสกินแคร์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างอ่อนโยน โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง อีกทั้งยังปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีราคาที่สมเหตุสมผล จึงทำให้ Graymelin เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ขวัญใจสาว ๆ นั่นเองค่ะเราเชื่อว่าหลายคนคงจะเคยเห็น Graymelin Galactocera Re-turn Cream หรือครีมเรียกเนื้อ หลอดสีเหลืองกันมาแล้ว แต่ก็ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น Serum, Ampoule, Toner และ Sleeping Mask ด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเพื่อดูแลผิวหน้าอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Graymelin ให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ Graymelin ที่ใช้ดีและเป็นที่นิยม จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาชมกันเลยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  607 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Philosophy อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์สกินแคร์น่าใช้จากอเมริกา เน้นฟื้นฟูผิว
  10 อันดับ Philosophy อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์สกินแคร์น่าใช้จากอเมริกา เน้นฟื้นฟูผิว
  หากพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังในปัจจุบันแล้ว คงมีตัวเลือกมากมายนับไม่ถ้วน แต่ถ้าเอ่ยถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทางด้านการดูแลฟื้นฟูผิวด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ทางวิทยาศาสตร์แล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ "Philosophy" อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มาพร้อมนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ ครีมบำรุงผิว แชมพู ครีมอาบน้ำ ลิปสติกหรือแม้กระทั่งน้ำหอม นอกจากนี้ Philosophy ยังมีหลาย Collection เพื่อตอบโจทย์สภาพผิวและปัญหาผิวที่ต่างกันออกไปของผู้ใช้งาน จึงทำให้สกินแคร์และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ กลายเป็นขวัญใจของสาว ๆ หลายคน วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับแบรนด์ Philosophy กันให้มากขึ้น พร้อมด้วยวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Philosophy อีกทั้งยังมี 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Philosophy ที่น่าใช้มาฝากกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  392 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ SENKA อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำวิปโฟมแต่ละสูตร มีครีมบำรุง และครีมกันแดดตัวดัง
  10 อันดับ SENKA อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำวิปโฟมแต่ละสูตร มีครีมบำรุง และครีมกันแดดตัวดัง
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันสกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นล้วนได้รับการยอมรับทั้งในเรื่องของคุณภาพและความอ่อนโยน ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่น่าสนใจมาก ๆ ตอนนี้ก็คือ SENKA ที่นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยแบรนด์ Shiseido และผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักมากที่สุดก็คือวิปโฟมล้างหน้าที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั่นเองค่ะแต่ที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้คือ นอกจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าแล้ว ทางแบรนด์ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ประเภทต่าง ๆ และครีมกันแดด ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของ SENKA รวมไปถึงการเลือกวิปโฟมยอดฮิตสูตรต่าง ๆ โดยดูว่าแต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไรและเหมาะกับปัญหาผิวแบบใด เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ผลิตภัณฑ์ SENKA ที่เหมาะสมกับผิวของตนเอง ถ้าอยากทราบรายละเอียดแล้ว ก็ไปดูกันเลยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  826 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  หากพูดถึงสกินแคร์ที่เป็นเวชสำอางแล้วล่ะก็ เชื่อว่า Eucerin ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Eucerin นั้นผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีมานานกว่า 100 ปี และยังคงมีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin ที่ผลิตออกมานั้นมีความหลากหลายและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงการดูแลหนังศีรษะ อีกทั้งยังดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิว มีจุดด่างดำ หรือผิวที่มีปัญหาริ้วรอย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนต่างก็นิยมใช้เวชสำอางแบรนด์นี้ค่ะเนื่องจากความหลากหลายนี้ หลายคนที่สนใจแบรนด์ Eucerin จึงอาจจะเลือกกันไม่ถูกว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่เรามีอยู่ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของ Eucerin มาให้คุณได้ทราบ รวมทั้งได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่น่าใช้และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ดูแลผิวมาแชร์ให้คุณถึง 10 อันดับด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  40,864 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,725 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยกับแบรนด์ "Clinique" กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะแล้ว ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์ยังมีคุณภาพดีและได้รับมาตรฐานในระดับสากล จนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Clinique ถูกวางจำหน่ายไปแล้วกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ได้ยินแบบนี้แล้ว หลายคนคงจะเริ่มอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ขึ้นมากันแล้วใช่ไหมคะสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Clinique นั้นมีหลายประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์อย่างมอยเจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม หรือเครื่องสำอางอย่าง ลิปสติก, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, บลัชออน และรองพื้น แน่นอนว่า ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อ พร้อมทั้งคัดสรรผลิตภัณฑ์ Clinique ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อทั้ง 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอผลิตภัณฑ์ที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะคะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,158 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  หากพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ innisfree อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นในเรื่องของการคัดสรรพืชพรรณธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา innisfree ก็ได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "สกินแคร์ innisfree" นั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงจะเคยเห็นสกินแคร์ innisfree ผ่านตาในหลาย ๆ คอลเลคชั่นกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ?ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์ innisfree อย่างละเอียด รวมถึง 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree ยอดนิยมที่ผู้หญิงหลายคนต่างเทใจให้ ใครที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการสกินแคร์เกาหลี หรือสาว ๆ ที่ยังไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,824 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  19,151 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ The history of Whoo อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสกินแคร์และเครื่องสำอางไฮเอนด์ มีเช็ตทดลองให้ใช้
  10 อันดับ The history of Whoo อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสกินแคร์และเครื่องสำอางไฮเอนด์ มีเช็ตทดลองให้ใช้
  หากพูดถึงแบรนด์ระดับไฮเอนด์จากประเทศเกาหลีแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงต้องรู้จักแบรนด์ The history of Whoo ที่มีความโดดเด่นในเรื่องคุณภาพที่สามารถช่วยลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี และแพ็กเกจที่มีความหรูหรา สวยแบบมีระดับและสื่อความเป็นราชวงศ์เกาหลีแบบดั้งเดิม แต่ในขณะเดียวกันก็ยังความทันสมัยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เลือกสรร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์บำรุงผิวหน้า หรือแม้กระทั่งเครื่องสำอางทั้งนี้ ทาง The history of Whoo ก็ได้ใส่ใจปัญหาผิวหน้าของผู้หญิงเอเชียด้วยการออกผลิตภัณฑ์หลายคอลเลกชัน ไม่ว่าจะเป็น Bichup ที่ช่วยปรับสภาพผิวและลดปัญหาริ้วรอยหรือ Gongjinhyang Soel ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวม 10 อันดับผลิตภัณฑ์ The history of Whoo ที่ได้รับความนิยมและช่วยแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องสำอางคุณภาพมาให้ทุกคนได้อ่านกัน นอกจากนี้ยังมีแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวดังอีกด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาชมกันเลยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  2,300 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Aesop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์บำรุงผิวจากธรรมชาติ ผู้ชายใช้ได้ผู้หญิงใช้ดี
  10 อันดับ Aesop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์บำรุงผิวจากธรรมชาติ ผู้ชายใช้ได้ผู้หญิงใช้ดี
  ท่ามกลางแบรนด์สกินแคร์มากมาย เรามักจะเห็นแพ็กเกจของผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย หน้าตาไม่ซ้ำกันตามแต่ละสูตร เพื่อง่ายต่อการจดจำและดึงดูดลูกค้า ทว่ากลับมีแบรนด์หนึ่งที่เลือกจะดึงดูดลูกค้าด้วยแพ็กเกจขวดที่มีดีไซน์แทบจะถอดแบบออกมาเหมือนกันหมด นั่นคือ Aesop (เอสอป) แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ที่มีดีไซน์เก๋ไก๋เป็นขวดสีชาคล้ายกับขวดยา มีความเป็นมินิมอลนิด ๆ ไม่ว่าจะตั้งไว้ตรงส่วนไหนของบ้านก็ดูดี ซึ่งความดีงามยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ผลิตภัณฑ์ของ Aesop ยังใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอีกด้วยค่ะในบทความนี้ จะนำเสนอ 10 ผลิตภัณฑ์น่าใช้จาก Aesop ซึ่งได้รวบรวมมาทั้งสกินแคร์กลุ่มดูแลผิวกาย, ดูแลผิวหน้า, ดูแลเส้นผม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันในชีวิตประจำวัน โดยเราอยากแนะนำให้ทุกคนได้อ่านบทความนี้เพื่อเก็บไว้เป็นแนวทางเวลาเลือกซื้อสินค้า อย่างไรก็ตาม เนื่องจากผลิตภัณฑ์จาก Aesop มีราคาสูงพอสมควร เราจึงอยากให้คุณแน่ใจว่าชอบผลิตภัณฑ์นี้จริง ๆ ก่อนจะซื้อนะคะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,024 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด