• 10 อันดับ เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี ใส่สบาย ดีไซน์สวย ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกกำลังกายก็ดี 1
 • 10 อันดับ เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี ใส่สบาย ดีไซน์สวย ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกกำลังกายก็ดี 2
 • 10 อันดับ เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี ใส่สบาย ดีไซน์สวย ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกกำลังกายก็ดี 3
 • 10 อันดับ เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี ใส่สบาย ดีไซน์สวย ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกกำลังกายก็ดี 4
 • 10 อันดับ เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี ใส่สบาย ดีไซน์สวย ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกกำลังกายก็ดี 5

10 อันดับ เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี ใส่สบาย ดีไซน์สวย ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกกำลังกายก็ดี

หากพูดถึง "เสื้อโปโล" หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเสื้อที่เหมาะกับผู้ชายเท่านั้น แต่ที่จริงแล้วเสื้อโปโลนั้นก็มีการออกแบบมาสำหรับคุณสุภาพสตรีเช่นเดียวกันค่ะ ด้วยลุคที่ดูสุภาพ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่เป็นทางการจนเกินไป ทำให้เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดคลาสสิกของสาว ๆ ที่สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส ไม่ว่าจะใส่ทำงาน ใส่ไปเที่ยว ใส่ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง และที่สำคัญ ด้วยเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ไม่หนาหรือบางจนเกินไป จึงทำให้เสื้อโปโลเป็นเสื้อที่เหมาะกับสภาพอากาศในเมืองไทยเป็นที่สุดเลยล่ะค่ะ


อย่างที่ทราบกันดี ไม่ว่าแบรนด์ไหน ๆ ก็ผลิตเสื้อโปโลออกมาวางจำหน่ายเต็มไปหมด ด้วยตัวเลือกที่มีมากมาย อาจทำให้สาว ๆ หลายคนสับสนว่าจะเลือกเสื้อโปโลจากแบรนด์ไหนดี ดังนั้น เราจึงรวบรวม 10 อันดับ เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิงที่ใส่แล้วดูดี รวมถึงเทคนิคในการเลือกเสื้อโปโลมาฝากสาว ๆ กันค่ะ เมื่อได้อ่านบทความนี้แล้ว รับรองได้เลยว่าคุณจะได้เสื้อโปโลที่สวยถูกใจไว้ใส่ได้แน่นอนค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 16-10-2020
 • 112 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกเสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง

เชื่อว่าหลายคนคงเคยคิดว่า เสื้อโปโลตัวไหน ๆ ก็คล้ายกันไปหมด แต่รู้หรือไม่ว่า ในความเหมือนเหล่านั้นกลับมีความแตกต่างซ่อนอยู่ ถ้าสังเกตดี ๆ จะรู้ว่าเสื้อโปโลนั้นมีหลายทรงให้เราได้เลือกใส่ แต่จะเลือกเสื้อทรงไหนให้เหมาะกับรูปร่างและการใช้งาน เราไปดูกันเลยค่ะ !

เลือกเสื้อที่เหมาะกับรูปร่าง

เมื่อคนเรามีรูปร่างที่แตกต่างกัน ทำให้เสื้อผ้าต้องมีหลายแบบหลายทรง เพื่อให้เหมาะกับรูปร่างในแบบต่าง ๆ ของผู้สวมใส่ เสื้อโปโลเองก็มีหลายรูปทรงเช่นเดียวกัน โดยทั่วไปมักจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ทรงหลัก ๆ ได้แก่ Classic Fit, Regular Fit และ Slim Fit แม้ว่าทั้ง 3 ทรงนี้อาจดูคล้ายกัน แต่ถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นข้อแตกต่างซ่อนอยู่ ถ้าคุณอยากรู้แล้วว่า แต่ละทรงจะมีความแตกต่างกันอย่างไรและเหมาะกับรูปร่างแบบไหน มาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

Classic fit

สำหรับเสื้อโปโลทรงนี้ บอกได้เลยว่า คลาสสิกสมชื่อจริง ๆ ค่ะ ด้วยลักษณะของแขนเสื้อที่ไม่สั้นหรือยาวจนเกินไป ประกอบกับความไม่เข้ารูปของตัวเสื้อ จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความสบาย และไม่ต้องการเน้นสัดส่วน จะสวมใส่ในวันสบาย ๆ หรือใส่ไปทำงานก็ดูดี เพราะนอกจากจะได้ลุคที่ดูสุภาพแล้ว ยังให้ความคล่องตัว อีกทั้งยังสามารถนำมาแมตช์กับเสื้อผ้าตัวอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย แค่จับคู่กับกางเกงสแล็ค หรือกระโปรงทรงเอ เพียงเท่านี้ก็พร้อมออกไปทำงานที่เรารักได้แล้วค่ะ

Regular fit

ลำดับต่อมา คือ เสื้อโปโลทรง Regular fit ในส่วนของตัวเสื้อมีความเข้ารูปเล็กน้อยและไม่รัดรูปจนเกินไป ทำให้เสื้อโปโลทรงนี้เป็นทรงที่ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ทุกคน เพราะเหมาะกับทุกรูปร่างของผู้สวมใส่ อีกทั้งยังเป็นเสื้อโปโลทรงที่สามารถนำมาแมตช์ได้หลายลุคมากที่สุดในบรรดาเสื้อโปโลทรงอื่น ๆ  ดังนั้น หากคุณเป็นสายแฟชั่นที่ต้องการความคุ้มค่า หรือเป็นคนที่ไม่มั่นใจในรูปร่างของตนเอง ขอแนะนำให้มีเสื้อทรงนี้ติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้จะดีที่สุดค่ะ 

Slim fit

แอบกระซิบก่อนเลยว่า เสื้อโปโลทรงนี้เป็นเสื้อโปโลทรงที่สาว ๆ สาย Sport ควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ ด้วยทรงเสื้อที่มีความรัดรูป และเนื้อผ้าที่แนบชิดลำตัว ทำให้เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาเป็นที่สุด เพราะ จะช่วยให้คุณสามารถเล่นกีฬาได้อย่างสนุกสนาน และเคลื่อนไหวได้คล่องตัวมากกว่าเสื้อโปโลทรงอื่น ๆ แต่ถ้าหากคุณเป็นสายเเฟชั่น เสื้อทรงนี้ก็สามารถนำมาแมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ได้เช่นกัน แต่ไม่แนะนำสำหรับคนที่มีรูปร่างผอมบาง เพราะเสื้อทรงนี้จะไปเน้นสัดส่วนที่ดูเล็กให้เล็กมากขึ้นไปอีกนั่นเองค่ะ

เลือกเนื้อผ้าให้เหมาะกับการใช้งาน

"เนื้อผ้า" เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่มักจะถูกมองข้าม แต่ถ้าลองพิจารณาดี ๆ  เนื้อผ้าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำหรับพอ ๆ กับทรงเสื้อเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจะทรงเสื้อที่ช่วยเสริมบุคลิกและรูปร่างแล้ว ความสบายในการสวมใส่ระหว่างวันก็จำเป็นเช่นกันค่ะ ดังนั้น เราควรพิจารณาเลือกเนื้อผ้าให้เหมาะกับโอกาสและการใช้งานจะดีที่สุด 


 • ผ้าใยสังเคราะห์ (Polyester) เป็นเนื้อผ้าที่ยับยาก ด้วยน้ำหนักที่เบาทำให้รู้สึกสบายเมื่อได้สวมใส่ ดูแลรักษาง่าย แห้งเร็วเมื่อโดนน้ำหรือเหงื่อ ทำให้เนื้อผ้าชนิดนี้จึงเหมาะกับการใส่เล่นกีฬา 


 • ผ้าฝ้าย (Cotton) เป็นเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่น ทนทาน และระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เสื้อโปโลที่ทำจากผ้าฝ้ายสวมใส่สบายที่สุดในบรรดาเนื้อผ้าชนิดอื่น ๆ ทำให้เหมาะกับวันที่ต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง


 • ฝ้ายผสมใยสังเคราะห์ (CVC) เป็นเนื้อผ้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อความง่ายต่อการดูแลรักษา มีคุณสมบัติ คือ รีดง่าย จึงเหมาะสำหรับสาวออฟฟิศที่มีเวลลาในการดูแลเสื้อผ้าอย่างจำกัด

 • ผ้าแคชเมียร์ (Cashmere) ด้วยเนื้อผ้าที่อัดแน่นไปด้วยเส้นใยจากธรรมชาติ ทำให้ผ้าแคชเมียร์เป็นเนื้อผ้าที่จะให้ความอบอุ่นแก่ผู้ที่ได้สวมใส่ แต่มีข้อเสีย คือ ดูแลรักษายาก จึงทำให้เนื้อผ้าชนิดนี้เหมาะสำหรับใส่ในฤดูหนาว 

10 อันดับ เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เมื่อได้ทราบกันแล้วว่า ควรพิจารณาเลือกซื้อเสื้อโปโลจากจุดใดบ้าง เรามาชม 10 อันดับ เสื้อโปโลยี่ห้อยอดฮิตที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เลยค่ะ จะมีเสื้อโปโลรุ่นไหนจากแบรนด์อะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ !

10

GRAND SPORTเสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น 012754

225 บาท

ทรงเสื้อไม่ระบุ
เนื้อผ้าPolyester
จำนวนกระดุม2 เม็ด
9

BODY GLOVEเสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Sport Casual Polo Poly Men Collar TEE

1,090 บาท

ทรงเสื้อSlim Fit
เนื้อผ้าPolyester ผสม Spandex
จำนวนกระดุม3 เม็ด
8
ทรงเสื้อRegular Fit
เนื้อผ้าCotton ผสม Spandax
จำนวนกระดุม5 เม็ด
7

GIORDANOเสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Pink Women's 3D Lion polo

890 บาท

ทรงเสื้อSlim Fit
เนื้อผ้าCotton ผสม Lycra
จำนวนกระดุม2 เม็ด
6

BODY GLOVEเสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Basic Series Women Polo

690 บาท

ทรงเสื้อSlim Fit
เนื้อผ้าCotton
จำนวนกระดุม2 เม็ด
5

LEEเสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น LE WB023004

990 บาท

ทรงเสื้อRegular Fit
เนื้อผ้าCotton
จำนวนกระดุม3 เม็ด
4

U.S. POLO ASSN.เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น WKT144-1

1,690 บาท

ทรงเสื้อไม่ระบุ
เนื้อผ้าCotton
จำนวนกระดุม3 เม็ด
3

Calvin Kleinเสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น CK BLACK KNIT TOPS 4WS0K181 007

2,790 บาท

ทรงเสื้อ Crop
เนื้อผ้า Viscose, Polyamide และ Elastane
จำนวนกระดุม2 เม็ด
2

LACOSTEเสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Contrast Stretch Cotton Polo Shirt

3,690 บาท

ทรงเสื้อไม่ระบุ
เนื้อผ้าCotton Piqué
จำนวนกระดุม4 เม็ด
1

Polo Ralph Laurenเสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Slim Fit Stretch Polo Shirt

4,900 บาท

ทรงเสื้อSlim Fit
เนื้อผ้าCotton ผสม Elastane
จำนวนกระดุม5 เม็ด

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Polo Ralph Lauren เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Slim Fit Stretch Polo Shirt 1

Polo Ralph Lauren

2
LACOSTE เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Contrast Stretch Cotton Polo Shirt 1

LACOSTE

3
Calvin Klein เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น CK BLACK KNIT TOPS 4WS0K181 007 1

Calvin Klein

4
U.S. POLO ASSN. เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น WKT144-1 1

U.S. POLO ASSN.

5
LEE เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น LE WB023004 1

LEE

6
BODY GLOVE เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Basic Series Women Polo 1

BODY GLOVE

7
GIORDANO เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Pink Women's 3D Lion polo 1

GIORDANO

8
Mc Jeans เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น MPTZ014 1

Mc Jeans

9
BODY GLOVE เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Sport Casual Polo Poly Men Collar TEE 1

BODY GLOVE

10
GRAND SPORT เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น 012754 1

GRAND SPORT

ชื่อสินค้า

เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Slim Fit Stretch Polo Shirt

เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Contrast Stretch Cotton Polo Shirt

เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น CK BLACK KNIT TOPS 4WS0K181 007

เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น WKT144-1

เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น LE WB023004

เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Basic Series Women Polo

เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Pink Women's 3D Lion polo

เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น MPTZ014

เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น Sport Casual Polo Poly Men Collar TEE

เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รุ่น 012754

คุณสมบัติ

เสื้อโปโลทรง Slim Fit ที่เป็นได้มากกว่าเสื้อออกกำลังกาย

ปกเสื้อแสนเก๋ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดคลาสสิก และเนื้อผ้าสุดพรีเมียม

เสื้อโปโลตัวสั้น สไตล์เสื้อครอปสุดคูล เหมาะกับลุคสำหรับใส่ไปเที่ยว

เสื้อโปโลลายขวาง ที่จะทำให้คุณสวยและพร้อมลุยในทุกสถานการณ์

เหมาะกับหลายโอกาส สามารถหยิบมาใส่ได้บ่อยแบบไม่มีวันเบื่อ

เสื้อโปโลสีสันสดใส สุดน่ารัก เหมาะสำหรับใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง

โดดเด่นกว่าใคร ด้วยลายปัก 3 มิติ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่าง

สีจี๊ดโดนใจ สวมใส่สบาย แมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ได้หลายสไตล์

เนื้อผ้ายืดหยุ่น นุ่มสบาย ดีไซน์สุดเท่ เหมาะกับสาวสายสปอร์ต

เสื้อโปโลสำหรับออกกำลังกาย สวมใส่สบาย ราคาจับต้องได้

ราคา4,900 บาท3,690 บาท2,790 บาท1,690 บาท990 บาท690 บาท890 บาท995 บาท1,090 บาท225 บาท
ทรงเสื้อSlim Fitไม่ระบุ Cropไม่ระบุRegular FitSlim FitSlim FitRegular FitSlim Fitไม่ระบุ
เนื้อผ้าCotton ผสม ElastaneCotton Piqué Viscose, Polyamide และ ElastaneCottonCottonCottonCotton ผสม LycraCotton ผสม SpandaxPolyester ผสม SpandexPolyester
จำนวนกระดุม5 เม็ด4 เม็ด2 เม็ด3 เม็ด3 เม็ด2 เม็ด2 เม็ด5 เม็ด3 เม็ด2 เม็ด
ลิงค์สินค้า

Mix and Match ใส่เสื้อโปโลยังไงให้ดูดี

ถึงแม้ว่าเสื้อโปโลจะเป็นเสื้อที่เหมาะกับการสวมใส่ในหลาย ๆ โอกาส แต่ก็ใช่ว่าจะสามารถนำมาแมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ได้ทุกตัว ด้วยความที่เสื้อโปโลนั้นให้ความรู้สึกที่ดูสุภาพและกึ่งเป็นทางการ ถ้าหาก Mix and Match พลาดล่ะก็ อาจถูกทักให้เสียความมั่นใจได้ ดังนั้น เรามาดูไอเดียในการจับคู่เสื้อโปโลให้ดูดีกันเลยค่ะ


 • แมตช์เสื้อโปโลสำหรับใส่ไปทำงาน หากไม่อยากดูมีอายุ ลองหยิบเสื้อโปโลทรง Classic Fit มาจับคู่กับกระโปรงทรงเอ หรือจะเพิ่มตวามเก๋ด้วย Blazer สักตัว แค่นี้ก็ได้ลุคไปทำงานที่สามารถแต่งตามได้แบบง่าย ๆ สบาย ๆ แล้วค่ะ หรือสำหรับใครที่ต้องการความทะมัดทะแมง แนะนำให้ใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีสุภาพก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกันค่ะ

 • แมตช์เสื้อโปโลสำหรับใส่เล่นกีฬา สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความคล่องตัวในการเล่นกีฬา ขอแนะนำให้แมตช์เสื้อโปโลทรง Slim Fit กับกางเกงกีฬาขาสั้น และเพิ่มความเก๋ให้กับลุคมากยิ่งขึ้นโดยการสวมถุงเท้าที่มีสีเดียวกับเสื้อ หรือถ้าหากคุณเป็นสาวสายสปอร์ตที่ต้องการเพิ่มความแฟชั่นขึ้นมาอีกระดับ ลองจับคู่กับกระโปรงทรงเทนนิสก็ดูน่ารักไม่เบานะคะ

 • แมตช์เสื้อโปโลสำหรับใส่ไปเที่ยว ถ้าคุณต้องการลุคที่ดูสบาย ๆ ไว้ใส่เที่ยวในวันหยุดชิล ๆ แนะนำให้แมตช์เสื้อโปโลทรงใดก็ได้ที่มีขนาด Oversize คู่กับกางเกงขาสี่ส่วน และเพิ่มความสนุกลดความเป็นทางการด้วยการใส่รองเท้าแตะรัดส้น เพียงเท่านี้ก็จะได้ลุคที่สบาย ๆ แต่ยังคงความสุภาพ และที่สำคัญ คือ สามารถใส่แล้วเข้ากับหลาย ๆ สถานที่อีกด้วย

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับวิธีการเลือกเสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง รวมถึง 10 อันดับ เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิงจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่เราได้รวบรวมมาให้ชมในครั้งนี้ พอจะมีตัวไหนที่สะดุดตาบ้างไหมเอ่ย? เชื่อว่าน่าจะมีหลายคนที่เล็งเสื้อโปโลสักตัวที่อยู่ใน 10 อันดับนี้เอาไว้อย่างแน่นอน ทีมงานมายเบสท์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า บทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาเสื้อโปโลสวย ๆ ไว้ใส่ในโอกาสต่าง ๆ กันนะคะ


อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อเสื้อโปโลจากช่องทางออนไลน์ อาจมีความเสี่ยงที่สีในภาพและสินค้าจริงอาจไม่ตรงกัน ดังนั้น เราขอแนะนำให้ทุกคนเลือกสินค้าจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ เพื่อสินค้าคุณภาพดี สามารถไว้วางใจได้ และที่สำคัญอย่าลืมนำเทคนิควิธีการเลือกจากบทความนี้ไปใช้เป็นเกณฑ์ประกอบการตัดสินใจด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ หมวกปีนเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หมวกปีนเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “หมวกปีนเขา” เรียกอีกอย่างว่าหมวกปีกรอบ เป็นลักษณะของหมวกที่เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ต่าง ๆ ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การปีนเขา แต่ยังอาจรวมถึงการเดินป่า, การท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ หรือการใส่ในชีวิตประจำวันที่ต้องโดนแดดจัด ๆ ด้วยซ้ำ ปฏิเสธไมได้เลยว่าเมืองไทยเรานั้นพระอาทิตย์แทบจะฉายแสงอยู่ทั้ง 365 วันต่อปี ดังนั้นหมวกประเภทนี้จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะมีติดบ้านกันไว้บ้าง โดยหมวกปีนเขานี้เป็นไอเท็มที่มีดีไซน์หลากหลาย ออกแบบมาเพื่อสำหรับทั้งหญิงและชายให้เลือกสวมใส่กันตามความชอบ แต่ด้วยความหลากหลายที่มีมากล้นนี้ทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อกันยาก ใช่ไหมคะ?ไม่เป็นไรค่ะ! เรามีบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อหมวกปีนเขามาฝากผู้อ่านทุกท่านแล้ว แถมในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวมสินค้าหมวกปีนเขา 10 อันดับที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา, คุณสมบัติ และราคามาเป็นตัวเลือกให้คุณตัดสินใจซื้อกันได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  13,694 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับเหล่าคุณแม่ที่จะต้องพาลูกน้อยแสนซนออกไปทำธุระหรือพาไปเปิดหูเปิดตาข้างนอกบ้านอยุ่บ่อยครั้ง วันนี้เรามีไอเทมยอดฮิตที่ช่วยแบ่งเบาภาระในการพกพาสิ่งของต่าง ๆ ที่จำเป็นในการพาลูกน้อยออกนอกบ้านมานำเสนอ นั่นก็คือ “กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่” ถือเป็นตัวช่วยที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเด็กเล็กมักจะมีสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อม ขวดนม ขวดน้ำ จุกนม แพมเพิส และอื่น ๆดังนั้นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับใส่ของเหล่านี้จึงต้องเป็นกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่ของเด็กเล็กโดยเฉพาะ อีกทั้งกระเป๋าเป้คุณแม่เหล่านี้มักจะมีช่องต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาให้เหล่าบรรดาแม่ ๆ สามารถหยิบจับสิ่งของในกระเป๋าออกมาใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
  แฟชั่น
  2,637 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรเป็นหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับวัยทำงานและนักธุรกิจ เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่บัตรสำคัญต่าง ๆ ได้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังใช้ใส่นามบัตรเพื่อการทำงานและติดต่อทางธุรกิจ ทำให้การแลกนามบัตรของคุณดูมีความเป็นมืออาชีพ เรียบร้อยและดูสุภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับใครที่ทำธุรกิจและเจรจาค้าขายกับคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกระเป๋าใส่นามบัตรนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากค่ะกระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรที่วางขายกันในปัจจุบันนี้มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งวัสดุ สี ดีไซน์และรูปทรงที่ต่างกันไป กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรแบบไหนจะเหมาะสมกับเราและเหมาะสมกับโอกาสในการใช้ โดยในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรรุ่นยอดนิยม ซึ่งเป็นรุ่นที่เราได้คัดสรรมาให้สาว ๆ โดยเฉพาะ ที่ใช้แล้วจะทำให้คุณดูดี สมาร์ท สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้ค่ะ
  แฟชั่น
  4,311 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หยิบใช้ง่าย สวยงาม เป็นระเบียบ
  10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หยิบใช้ง่าย สวยงาม เป็นระเบียบ
  เมื่อต้องเดินทางไปท่องเที่ยว สาว ๆ หลายคนคงมีสัมภาระมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่เสื้อผ้า, กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง หรือกระเป๋าใส่รองเท้า แต่ยังมีกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่มีและยังใช้วิธีในการจัดเก็บด้วยการสอดแทรกเสื้อชั้นในและกางเกงชั้นในตามซอกมุมของกระเป๋า แต่หากคุณโชคไม่ดีและโดนสุ่มตรวจเปิดกระเป๋าขึ้นมา ในกรณีนี้อาจทำให้น้องเสื้อชั้นในและกางเกงชั้นในออกมาวิ่งเพ่นพ่านได้ ซึ่งต้องทำให้คุณเขินม้วนกลางสนามบินกันไปแน่นอนเลยค่ะ ในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนรู้จักไอเทมหนึ่ง นั่นก็คือ “กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน” ไอเทมนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้กระเป๋าเดินทางของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น ไม่ต้องอายเวลาถูกสุ่มให้เปิดกระเป๋าเดินทาง ทั้งยังช่วยถนอมชุดชั้นในสุดรักสุดหวงของคุณให้อยู่ในสภาพดี ไม่เสียรูปทรง ที่สำคัญดีต่อเรื่องความสะอาดด้วยค่ะกระเป๋าใส่ชุดชั้นในส่วนมากจะมีขนาดกะทัดรัด จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเสื้อผ้าและช่วยให้คุณสามารถหยิบใช้งานได้อย่างสะดวก แถมบางรุ่นมีช่องสำหรับใส่ชุดชั้นในแบบแยกชิ้นให้อีกด้วย รับรองว่า ตอบโจทย์สาวนักเดินทางอย่างคุณแน่นอนค่ะ ปัจจุบัน มีกระเป๋าใส่ชุดชั้นในต่างดีไซน์และสีสันให้เลือกมากมาย แต่จะเลือกซื้อใบไหนดีให้เหมาะกับการใช้งานของคุณที่สุดและไม่เปลืองพื้นที่ วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาฝากกันค่ะ พร้อมด้วย 10 อันดับกระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ที่เป็นรุ่นน่าสนใจในตอนนี้มาให้คุณมีไอเดียมากขึ้นด้วย ใครที่กำลังมองหาอยู่ ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ!
  แฟชั่น
  554 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคนี้เราต้องเผชิญกับวิกฤติต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของมลภาวะทางอากาศ อย่างฝุ่น PM 2.5 เชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียที่อาจปนเปื้อนมาในอากาศ ส่งผลให้ "หน้ากากอนามัย" มีราคาสูงขึ้นและไม่เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับทุกคน ดังนั้น "หน้ากากผ้า" จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการนำมาใช้งานทดแทนหน้ากากอนามัยแม้จะมีประสิทธิภาพไม่เทียบเท่ากันก็ตาม ปัจจุบันเราจึงพบว่ามีหน้ากากผ้าถูกผลิตออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมากจากหลากหลายยี่ห้อ จนไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกซื้อหน้ากากผ้ายี่ห้อไหนหรือรูปแบบไหนดีถึงจะมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณบทความในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกหน้ากากผ้า พร้อมด้วย "10 อันดับ หน้ากากผ้า" จากหลากหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพดี ใช้งานได้จริงและสามารถทางซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาให้กับคุณครับ โดยเราได้ทำการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณผู้อ่านได้ตัดสินใจและพิจารณาเลือกซื้อตามความเหมาะสมในการใช้งาน จะมีจุดไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ ! 
  แฟชั่น
  20,182 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย รับประกันในความทนทาน
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย รับประกันในความทนทาน
  เมื่อพูดถึงกระเป๋าเดินทาง หลาย ๆ คนก็ต้องคิดถึงการท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศอยู่แล้วใช่ไหมคะ เพราะถือเป็นอุปกรณ์คู่ใจของนักเดินทางเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นสิ่งจำเป็นที่เราใช้จัดเก็บเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ ในการเดินทางอีกด้วย และหากเราต้องเดินทางหลาย ๆ วัน (5 วันขึ้นไป) หรือในกรณีที่ต้องพกเสื้อกันหนาวไปหลายตัว กระเป๋าเดินทางไซซ์ 28 นิ้วจึงเป็นขนาดที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด ในปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีแบรนด์น้องใหม่ออกมาวางจำหน่ายกระเป๋าเดินทางอย่างไม่ขาดสาย แต่กระเป๋าเดินทางของเรา คงจะไม่ได้นั่งเครื่องไปกับเราแบบสบาย ๆ แน่นอน ดังนั้น การเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพ แข็งแรงคงทนและใช้งานได้สะดวก จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ทั้งนี้ก็เพื่อทำให้การเดินทางของคุณราบรื่นและไม่สะดุด ในวันนี้เราจึงมีรายละเอียดในการเลือกกระเป๋าเดินทางขนาด 28 นิ้วมาฝากทุกคน พร้อมทั้ง 10 แบรนด์กระเป๋าเดินทางที่ทนทาน มีคุณภาพ เช่น Samsonite, American Tourister, Lojel, Polo Travel Club และอีกอื่น ๆ อีกมากมายไปดูกันเลยค่ะ 
  แฟชั่น
  214 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อเลยว่าผู้หญิงเกือบทุกคนต้องมีกระเป๋าหลากหลายประเภทเพื่อการใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่ หรือกระเป๋าสะพายข้าง ซึ่งในบางครั้งการที่เราบรรจุของมากมายใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายไหล่ข้างเดียวก็อาจทำให้เกิดอาหารปวดหลังและไหล่ได้ ดังนั้น "กระเป๋าเป้" จึงเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งประเภทที่ช่วยตอบโจทย์มากที่สุดในวันที่เราต้องพกพาของจำนวนมาก ทั้งยังเป็นกระเป๋าที่เหมาะสมที่สุดในการเดินทางท่องเที่ยวด้วย แต่เนื่องจากกระเป๋าเป้นั้นก็มีอยู่หลายดีไซน์และขนาดที่ต่างกันไป ผู้หญิงอย่างเราจึงต้องใส่ใจในการเลือกเป็นพิเศษเพื่อให้ได้กระเป๋าที่สวยงามถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานด้วย ในวันนี้เราจึงได้นำวิธีการเลือกกระเป๋าเป้สำหรับผู้หญิงมาฝากกัน รวมทั้งยังมีรีวิว 10 อันดับ กระเป๋าเป้ผู้หญิง จากแบรนด์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Coach, Anello, Adidas หรือ Herschel ถ้าอยากรู้รายละเอียดแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ ! 
  แฟชั่น
  191 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Bao Bao รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า Bao Bao รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋า Bao Bao คือหนึ่งในกระเป๋าจากแบรนด์ดัง Issey Miyake แบรนด์แฟชั่นจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า นาฬิกา น้ำหอม และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ กระเป๋า Bao Bao ที่มีความพิเศษในเรื่องของวัสดุ โดยการนำผ้าที่มีลักษณะเป็นตาข่าย มารวมกับแผ่นไวนิล (Polyvinyl) รูปสามเหลี่ยม จนได้กระเป๋ารูปทรงต่าง ๆ ปัจจุบัน กระเป๋า Bao Bao นั้นมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Lucent, Prism, Platinum, Slash และอื่น ๆ อีกมากมายในบทความนี้ เราจะพาคุณไปพบกับ 10 อันดับ กระเป๋า Bao Bao รุ่นยอดนิยม ที่เรียกได้ว่าถ้ามีไว้ต้องไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน พร้อมวิธีการเลือกกระเป๋า Bao Bao ให้ทุกคนได้ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจและให้คุณเลือกกระเป๋าได้ตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้นค่ะ
  แฟชั่น
  839 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าขึ้นเครื่อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าขึ้นเครื่อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวหรือไปทำงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไอเทมหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ กระเป๋าขึ้นเครื่อง โดยทั่วไปแล้ว กระเป๋าขึ้นเครื่องจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ แบบที่ทำจากวัสดุแข็ง (Hard Case) ซึ่งจะโดดเด่นในเรื่องของความทนทานและความปลอดภัยในการเก็บสัมภาระ เหมาะที่จะหยิบไปใช้ในทริปท่องเที่ยว และอีกประเภท คือ แบบที่ทำจากวัสดุอ่อน (Soft Case) มักทำจากวัสดุผ้าหรือหนัง ซึ่งได้รับความนิยมไม่แพ้แบบแรกเลยค่ะ เพราะสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่น เวลาไปซื้อของจำนวนมาก ๆ หรือของหนัก ไปทำงานนอกสถานที่ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม กระเป๋าขึ้นเครื่องแต่ละแบบต่างก็มีขนาดและดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย แน่นอนว่า อาจทำให้คุณต้องปวดหัวกับการเลือกซื้ออยู่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าขึ้นเครื่องยอดนิยม ทั้งวัสดุแบบแข็งและแบบอ่อน พร้อมทั้งวิธีการเลือกซื้อ เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนได้เลือกซื้อกระเป๋าขึ้นเครื่องในแบบที่เหมาะกับตนเอง ตั้งแต่ดีไซน์น่ารักสดใสสำหรับผู้หญิง ไปจนถึงแบบที่เน้นการใช้งานเพื่อตอบโจทย์การทำงานนอกสถานที่หรือทัศนศึกษา รวมทั้งแบบที่มาในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งรับรองเลยว่า แบงก์พันใบเดียวก็เอาอยู่ค่ะ !
  แฟชั่น
  73 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น
  ในยุคปัจจุบัน ผู้หญิงอย่างเรา ๆ หันมาสนใจกระเป๋าแบรนด์เนมกันมากขึ้น และแน่นอนว่า "กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม" คงเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่หลายคนมองหา เพราะนอกจากจะมีบางรุ่นที่ราคาไม่สูงเกินไปแล้ว ยังเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ในการจัดเก็บเหรียญ ธนบัตร บัตรเครดิตและบัตรประจำตัวต่าง ๆ ที่เราต้องหยิบออกมาใช้ทุกวันอีกด้วย ซึ่งกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมนั้นมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ทั้งกระเป๋าสตางค์แบบใบสั้น แบบใบยาว แบบรูดซิปและแบบกระดุมเหล็ก ดังนั้น ในการเลือกซื้อแต่ละครั้ง เราจึงต้องพิจารณาถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งานและไลฟ์สไตล์ประจำวันให้ดี เพื่อให้ได้กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงที่เหมาะกับเราที่สุดค่ะอย่างไรก็ตาม กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงแบรนด์เนมในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น CHANEL, GUCCI, LOUIS VUITTON หรือ PRADA ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนก็ดูน่าใช้ไปหมด แต่สำหรับมือใหม่ที่พึ่งหัดเล่นของแบรนด์เนม หากไม่มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพียงพอ ก็อาจจะพลาดได้ ดังนั้นในวันนี้ เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม มาให้ทุกคนได้เชยชมและเลือกซื้อกันค่ะ แต่ก่อนอื่น เราไปรู้จักกับวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนมแต่ละแบบ เพื่อให้เข้าใจเกี่ยวกับความเป็นแบรนด์เนมกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ
  แฟชั่น
  82 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสะพาย ถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน ด้วยความจุที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบครัน ช่วยให้คุณพกพาสมาร์ตโฟน, โน้ตบุ๊ก, เอกสาร, ของใช้ส่วนตัว ไปจนถึงของจุกจิกต่าง ๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น จะพกพาไปเรียน ไปทำงานหรือท่องเที่ยวในวันหยุดก็เหมาะสม แถมยังเป็นตัวช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้คุณดูดีมีสไตล์มากขึ้นอีกด้วย โดยในปัจจุบัน หลายแบรนด์ได้ดีไซน์กระเป๋าสะพายออกมามากมายเพื่อตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป หลายคนจึงอาจสงสัยว่า แล้วควรจะเลือกกระเป๋าสะพายแบบไหนจึงจะดีที่สุดใช่ไหมล่ะครับวันนี้เราจึงขออาสามาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกคน ผ่านการแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าสะพายซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชายน่าใช้ มาให้ทุกนได้ลองพิจารณากันอีกด้วย ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอกระเป๋าสะพายที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะครับ
  แฟชั่น
  20,296 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  49,105 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  6,056 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำตัวที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกเพศทุกวัย และแน่นอนว่าหน้าที่หลักของไอเทมชิ้นนี้ก็คือ เป็นตัวช่วยในการเก็บธนบัตร เหรียญ หรือบัตรต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเพื่อใช้งานเวลาออกไปนอกบ้าน แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายแล้วกระเป๋าสตางค์เป็นมากกว่านั้น เพราะยังเป็นเสมือนเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับผู้ชาย อีกทั้งยังไม่ใช่ของที่มักจะเปลี่ยนได้บ่อย ๆ เหมือนเครื่องประดับชิ้นอื่น ดังนั้น หากจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสักใบทั้งทีจึงควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ ประเภทหรือรูปทรงที่สอดคล้องกับการใช้งาน รวมไปถึงสีที่เข้ากับสไตล์ของตนเอง เพื่อให้ได้กระเป๋าสตางค์ใบโปรดที่อยู่คู่กับคุณไปนาน ๆ และช่วยให้คุณหยิบออกมาใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้นในปัจจุบันกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายดีไซน์ไม่แพ้ของผู้หญิงเลยค่ะ หนุ่ม ๆ บางคนจึงอาจรู้สึกปวดหัวกับการไปเดินเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ด้วยตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับกระเป๋าสตางค์ผู้ชายยี่ห้อดัง มาให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น Pierre Cardin Jacob Coach และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ได้อย่างถูกใจที่สุด ฉะนั้นอย่ารอช้า ไปอ่านบทความนี้กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  1,594 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากคุณกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่มีลวดลายไม่ซ้ำใคร สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องกลัวกระเป๋าเป็นรอย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กระเป๋า FREITAG จากสวิตเซอร์แลนด์แบรนด์นี้ตอบโจทย์คุณได้ค่ะ ด้วยจุดเด่นในการใช้ผ้าใบรถบรรทุก และวัสดุรีไซเคิลอื่น ๆ มาผลิตเป็นกระเป๋า แถมแต่ละใบยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรืออาจเรียกได้ว่ามีใบเดียวในโลกอีกด้วย ซึ่งการออกแบบทั้งหมดจะเน้นในเรื่องของการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Backpacks, Messenger Bag, Shopper Bag, Tote Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย จน FREITAG ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าชื่อดังขวัญใจของหลาย ๆ คนในปัจจุบันอย่างไรก็ตาม กระเป๋า FREITAG นั้นมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ดังนั้น เราจึงควรสำรวจความต้องการของตนเอง รวมไปถึงทำความรู้จักกับกระเป๋าแต่ละใบอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้กระเป๋าที่สวยถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุด วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกกระเป๋า FREITAG พร้อมกับ 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG ยอดนิยมมาฝากทุกคนกันค่ะ
  แฟชั่น
  1,792 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อเชิ้ตผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เสื้อเชิ้ตผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าไอเทมหนึ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้คงหนีไม่พ้น "เสื้อเชิ้ต" อย่างแน่นอน เพราะเป็นเสื้อรูปทรงคลาสสิก จะหยิบมาแมตช์กับอะไรก็ดูเข้ากัน ทำให้สวมใส่ได้หลายโอกาส จะใส่ไปทำงานก็เนี้ยบ เพราะให้ลุคที่ดูสุภาพและเป็นทางการ หรือจะปลดกระดุมเม็ดบนสัก 1-2 เม็ด เผยลุคสบาย ๆ แต่แฝงไปด้วยความเท่แบบคลาสสิกเพื่อใส่ไปเที่ยว ไปออกเดตหรือแม้แต่ไปงานปาร์ตี้สังสรรค์ก็ได้เช่นกัน เสื้อเชิ้ตจึงถือว่าเป็นไอเทมกันตายสำหรับคุณผู้ชายเลยล่ะค่ะอย่างไรก็ตาม หนุ่ม ๆ หลายคนอาจไม่ได้หยิบเสื้อเชิ้ตมาสวมใส่กันบ่อยอย่างที่คิด เนื่องจากอาจซื้อมาแล้วใส่ได้ไม่พอดี ไม่ถูกใจกับทรงของเสื้อ หรืออาจจะใส่แล้วไม่สบายตัว ซึ่งปัญหาเหล่านี้เกิดจากการที่คุณยังไม่ทราบวิธีการเลือกเสื้อเชิ้ตผู้ชายที่เหมาะสมกับตนเองค่ะ ในครั้งนี้ เราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกเสื้อเชิ้ตผู้ชายให้กับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาเสื้อเชิ้ตตัวโปรดตัวใหม่อยู่ พร้อมทั้งได้รวบรวม 10 อันดับ เสื้อเชิ้ตผู้ชายจากแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Arrow, era-won, Marks & Spencer หรือ BROWNE & CO. ที่นอกจากจะมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพแล้ว ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัยอีกด้วยค่ะ ! 
  แฟชั่น
  3,096 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ยาทาเล็บเจล เป็นหนึ่งในประเภทของยาทาเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความคงทนสูง มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย จนทำให้ใครหลายคนต่างตกหลุมรัก แถมยังสามารถใช้งานได้ง่ายชนิดที่ว่า สาว ๆ ทั้งหลายสามารถนั่งทำเล็บได้ด้วยตัวเองที่บ้าน โดยไม่ต้องพึ่งพาร้านเสริมสวยเลยทีเดียว ด้วยความเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงนี่เอง น้ำยาทาเล็บเจลจึงมีวางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาดมากมายหลากหลายแบรนด์ ในการจะเลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุดให้กับตัวเองนั้น คุณจะต้องมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเกณฑ์ที่ควรนำมาใช้เลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลเหล่านี้ก่อนเพราะฉะนั้น เดี๋ยวเราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกยาทาเล็บเจลไปพร้อม ๆ กับการจัดอันดับน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุด 10 อันดับกันนะคะ จะเป็นอย่างไรและน่าสนใจขนาดไหน ต้องติดตามกันค่ะ ! 
  แฟชั่น
  15,885 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด