• 10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ 1
  • 10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ 2
  • 10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ 3
  • 10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ 4
  • 10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ 5

10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ

ROJUKISS แบรนด์เวชสำอางอันดับต้น ๆ จากประเทศเกาหลีใต้ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ โดยมีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางสกัดเย็น (Cold Extract) ที่ได้คุณค่าทางสารอาหารผิวที่บริสุทธิ์และมีอนุภาคขนาดเล็กกว่าปกติ สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผ่านการพิสูจน์จากศูนย์วิจัยเฉพาะทางด้านผิวหนังของเกาหลีแล้วว่าเห็นผลภายใน 14 วัน จึงถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ของเกาหลีใต้ที่ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศโดยเฉพาะทางแถบเอเชียเลยค่ะ 

อีกทั้งผลิตภัณฑ์ในแต่ละประเภทของ ROJUKISS ยังมีหลายสูตรให้เลือกด้วยกัน อาทิ สูตรกระชับรูขุมขน, เพิ่มความชุ่มชื้น, ลดริ้วรอย และลดความหมองคล้ำ ซึ่งแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติในการจัดการปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป วันนี้เราจึงอยากนำเสนอบทความเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ROJUKISS ที่จะช่วยให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด พร้อมทั้งคัดสรร 10 ผลิตภัณฑ์ของ ROJUKISS ที่น่าสนใจมาแนะนำให้คุณได้รู้จักอีกด้วยค่ะ หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !


  • แก้ไขล่าสุด: 16-10-2020
  • 107 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ ROJUKISS

ROJUKISS ได้ผลิตสินค้าออกมาหลายประเภทและหลากหลายสูตรมาก ๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวไหนเป็นอย่างไรหรือเหมาะกับสภาพผิวแบบไหนนั้น วันนี้เราจะมาแชร์ข้อมูลที่คุณควรทราบ เพื่อที่จะช่วยให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก ROJUKISS ได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

เลือกตามประเภทผลิตภัณฑ์

หากพูดถึงแบรนด์สกินแคร์เกาหลี ROJUKISS ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่สาว ๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะแบรนด์นี้ก็มีสกินแคร์บำรุงผิวหน้าหลายตัวที่แจ้งเกิดโดยเฉพาะเซรั่มและมาส์ก แต่คุณรู้หรือไม่ว่านอกจากบรรดาผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้แล้ว ทางแบรนด์ก็ยังมีผลิตภัณฑ์กลุ่มอื่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันอยู่ด้วย ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

มาเริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์กลุ่มแรกอย่างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่ง ROJUKISS มี "โฟมและสบู่ล้างหน้า" ออกมาหลากหลายสูตร ซึ่งไม่เพียงแค่ทำหน้าที่ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมสารบำรุงที่จะช่วยจัดการปัญหาผิวของผู้ใช้ให้ตรงความต้องการมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ "คลีนซิ่ง" ที่มีประสิทธิภาพในการเช็ดล้างเมคอัพและทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างหมดจด ทั้งยังช่วยลดการเกิดสิวและปัญหาผิวต่าง ๆ โดยที่ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือทำให้ระคายเคืองผิวอีกด้วยค่ะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

มาถึงกลุ่มต่อมาอย่างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่โดดเด่นด้วยการนำเทคโนโลยีสกัดเย็นมาใช้กับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ทั้งหมด ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก คงคุณค่าสารอาหารสูง สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีทั้งรูปแบบ "เซรั่ม" ที่สามารถตรงเข้าจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ไปจนถึง "ครีมบำรุงผิว" ที่สามารถฟื้นบำรุงผิวของคุณได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และ "มาส์ก" ที่อุดมไปด้วยเซรั่มเข้มข้น ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้ดูสุขภาพดี นอกจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานแล้ว เนื้อสัมผัสยังมีความบางเบา ซึมไว และไม่เหนียวเหนอะหนะ สร้างความประทับใจให้กับหลายคนที่ใช้เลยล่ะค่ะ

ผลิตภัณฑ์กันแดด

รังสี UV จากแสงแดด เป็นศัตรูผิวตัวฉกาจที่คอยสร้างปัญหาผิวหน้าทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย อีกทั้งยังทำให้เกิดอาการผิวไหม้แดดที่อาจส่งผลลุกลามจนกลายเป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย ROJUKISS จึงได้ออกผลิตภัณฑ์กันแดดที่มี SPF สูง สามารถปกป้องผิวและอุดมไปด้วยสารบำรุงในการฟื้นฟูผิวไปพร้อม ๆ กันได้ นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังให้ความสำคัญและใส่ใจผู้บริโภคอย่างทั่วถึง จึงได้ออกผลิตภัณฑ์กันแดดแยกสำหรับผู้ชายและผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

แม้ว่าจะเป็นแบรนด์เวชสำอางที่โด่งดังด้านการบำรุงผิวจากนอก แต่ในเรื่องของการบำรุงผิวจากภายในนั้น แบรนด์นี้ก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะบางครั้งการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์เพียงอย่างเดียวก็อาจยังไม่เพียงพอให้ผิวของคุณสวยเป๊ะทันใจ ROJUKISS จึงได้ออกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะช่วยฟื้นฟูทุกปัญหาผิวจากภายในที่มีทั้งในกลุ่มกลูต้าและคอลลาเจน ซึ่งเป็นสารอาหารบำรุงผิวยอดฮิตที่นิยมทานในหมู่สาว ๆ พร้อมช่วยดูแลปัญหาผิวของคุณได้อย่างตรงจุด และจะยิ่งเห็นผลไวมากขึ้นหากทานควบคู่ไปกับการใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของทางแบรนด์ด้วยค่ะ 

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับปัญหาผิว

สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อสกินแคร์ในลำดับต่อมา คือ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับปัญหาผิว เพื่อที่จะสามารถแก้ปัญหาผิวของคุณได้อย่างตรงจุด ทำให้สารบำรุงในผลิตภัณฑ์สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นค่ะ

เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

หากคุณสังเกตได้ว่าผิวหน้าเริ่มแห้งเป็นขุย หรือเห็นรอยแตกของผิวเวลาแต่งหน้า นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าคุณกำลังมีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ จึงต้องเร่งฟื้นบำรุงผิวโดยด่วน เราจึงอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว นั่นคือ ROJUKISS Hydra Poreless Serum เซรั่มขวดสีฟ้าที่รวมส่วนผสมชื่อดังหลายตัวในการแก้ปัญหาผิวด้านนี้โดยเฉพาะ เช่น คอลลาเจน สารสกัดเมือกหอยทาก และไฮยาลูรอน ซึ่งเป็นส่วนผสมที่หลายแบรนด์นิยมใส่ในสกินแคร์สำหรับผิวแห้ง เพราะมีคุณสมบัติในการช่วยอุ้มน้ำใต้ผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวามากขึ้น 

นอกจากนี้ ROJUKISS ก็ยังมี ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบอื่นที่มีส่วนผสมตามที่กล่าวมา ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้า Hydra Poreless Serum หรือ มาส์ก Hya Poreless Serum โดยทั้งสองตัวล้วนมีส่วนผสมไฮยาลูรอนเข้มข้นทั้งคู่ ทำให้คุณสามารถบำรุงผิวแห้งกร้านได้ตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาด จนถึงขั้นตอนบำรุงผิวในลำดับสุดท้ายเลยล่ะค่ะ

แก้ปัญหาสิว ลดความมัน

ความมันส่วนเกินบนใบหน้าเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอุดตัน สิวเสี้ยนและสิวหัวดำบนใบหน้า ทำให้ผิวของคุณแลดูสกปรกไม่น่ามอง และในกรณีที่ร้ายแรงที่สุดคืออาจจะก่อให้เกิดสิวอักเสบขึ้นได้ ทำให้ใครหลายคนต้องจ่ายเงินแสนแพงไปกับการรักษาสิวที่เกิดขึ้นซ้ำซาก เราจึงอยากแนะนำผลิตภัณฑ์ของ ROJUKISS ที่มีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาผิวมันและปัญหาสิวแก้ยากให้คุณได้รู้จัก 


นั่นคือ Acne Poreless Serum ที่มีให้ส่วนผสม Acne B-cylic 4% ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ในการช่วยรักษาสิวไม่ให้เกิดซ้ำซากและควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่นอกจากจะมาในรูปแบบขวดเซรั่มแล้ว ยังมีในรูปแบบแท่ง Acne Spotless Serum ที่จะช่วยแก้ปัญหาสิวแบบเร่งด่วนให้คุณได้เลือกใช้ตามความต้องการอีกด้วยค่ะ

เพิ่มความกระจ่างใส

สำหรับปัญหาผิวหมองคล้ำที่กวนใจหลายคนอยู่ไม่น้อย ซึ่งมักเกิดขึ้นหลังจากผิวหน้าของคุณต้องเผชิญกับแสงแดดทำร้าย หรือ มลภาวะฝุ่นควันต่าง ๆ ไม่เว้นแม้แต่แสงสีฟ้าจากหน้าจอจากคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ที่ทำให้ผิวหน้าของคุณหมองคล้ำอย่างเลี่ยงไม่ได้ ROJUKISS จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ 2 กลุ่มใหญ่ ๆ ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวเหล่านี้ให้คุณ 


โดยกลุ่มแรก คือ ผลิตภัณฑ์กันแดด White Poreless UV Aqua ที่มีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยจุดเด่นอยู่ที่มีค่ากันแดดสูงกว่าครีมกันแดดทั่วไปและมีส่วนผสมของสารอาหารผิวจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์ สามารถป้องกันรังสี UV และบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กัน เหมาะสำหรับคนที่ต้องไปทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นประจำ


ผลิตภัณฑ์ตัวต่อมาคือ White Poreless กลุ่มสกินแคร์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวหมองคล้ำโดยเฉพาะ โดยมีทั้งแบบเซรั่ม เดย์ครีม และไนท์ครีมให้คุณพร้อมบำรุงผิวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพิ่มความขาวกระจ่างใสบนใบหน้าได้ในเซ็ตเดียวจบ ถือเป็นไอเทมแนะนำสำหรับสาวหน้าหมองที่ต้องมีไว้ในครอบครองเลยล่ะค่ะ

กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย

ใครที่กำลังประสบปัญหาริ้วรอย มีผิวหย่อนคล้อยและรูขุมขนกว้าง เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับกลุ่มผลิตภัณฑ์  ROJUKISS Firm Poreless ที่ประกอบไปด้วย เดย์ครีม ไนท์ครีมและเซรั่ม ซึ่งมีส่วนผสมหลักของอะดีโนซีนและวิซฮาเซล ให้ผลลัพธ์ในเรื่องช่วยยกกระชับผิวหน้าและลดร่องลึกที่แก้ไขยาก รวมทั้งปรับแต่งรูขุมขนให้ดูตื้นลงอย่างเห็นได้ชัด


อีกทั้งยังมี Firm Poreless Set ที่รวมผลิตภัณฑ์เดย์ครีม ไนท์ครีม และเซรั่มเข้าด้วยกัน แต่มีรูปแบบเล็กกะทัดรัดกว่า เหมาะสำหรับใครก็ตามที่อยากจะเริ่มทดลองใช้ก่อนหรือต้องการความสะดวกในการพกพาไปตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นอีกด้วยค่ะ

10 อันดับ ROJUKISS อะไรดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ตอนนี้ทุกคนมีความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์มากขึ้นแล้ว ต่อไปเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์จาก ROJUKISS ทั้ง 10 อันดับ ซึ่งชิ้นไหนมีความน่าสนใจอย่างไร หรือจะมีคุณสมบัติตรงตามต้องการของคุณบ้างหรือไม่นั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

10
ประเภทสบู่
ส่วนผสมหลักOrange Flower Extract
ปริมาณ70 g
ประสิทธิภาพเพิ่มความกระจ่างใส / ลดเรือนริ้วรอยและจุดด่างดำ
9
ประเภทเซรั่ม
ส่วนผสมหลักAcneBcylic 4% และ Bija Extract
ปริมาณ10 ml
ประสิทธิภาพแก้ปัญหาสิว ลดความมัน
8
ประเภทโฟมล้างหน้า
ส่วนผสมหลักHyaluron
ปริมาณ 100 ml
ประสิทธิภาพเพิ่มความชุ่มชื้น
7
ประเภทคลีนซิ่ง
ส่วนผสมหลักDeep Clean Complex
ปริมาณ200 ml
ประสิทธิภาพทำความสะอาดสิ่งสกปรก / ฟื้นบำรุงผิว
6
ประเภทอายครีม
ส่วนผสมหลัก Collagen, Red Sage และ Witch Hazel
ปริมาณ30 ml
ประสิทธิภาพลดริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใส
5
ประเภทครีม
ส่วนผสมหลักJeju Lotus, Gigawhite และ Witch Hazel
ปริมาณ45 ml
ประสิทธิภาพเพิ่มความกระจ่างใส และกระชับรูขุมขน
4
ประเภทครีมกันแดด
ส่วนผสมหลักไม่ระบุ
ปริมาณ30 ml
ประสิทธิภาพลดริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใส
3
ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ส่วนผสมหลักGlutathione, L-cystein, และ Acelora Cherry
ปริมาณ3.708 g
ประสิทธิภาพเพิ่มความกระจ่างใส / ลดจุดด่างดำ
2
ประเภทมาส์ก
ส่วนผสมหลักArbutin, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin E และ Vitamin B6
ปริมาณ25 ml
ประสิทธิภาพเพิ่มความกระจ่างใส
1
ประเภทเซรั่ม
ส่วนผสมหลักWillow Bark Extract, Chinese Gall, Witch Hazel Extract และ Roman Chamomile
ปริมาณ5 ml, 30 ml
ประสิทธิภาพกระชับรูขุมขน

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
ROJUKISS Perfect Poreless Serum 1

ROJUKISS

2
ROJUKISS White Poreless 5x Intensive Mask 1

ROJUKISS

3
ROJUKISS 3 Gluta C Acerola 1

ROJUKISS

4
ROJUKISS For Men White Poreless UV Aqua Serum SPF50+ PA+++  1

ROJUKISS

5
ROJUKISS White Poreless Day Cream 1

ROJUKISS

6
ROJUKISS Perfect Poreless Eye for Face Cream  1

ROJUKISS

7
 ROJUKISS White Poreless Mineral-Water Make Up Cleanser 1

ROJUKISS

8
ROJUKISS Hydra Poreless Serum Foam 1

ROJUKISS

9
ROJUKISS Acne Spotless Serum 1

ROJUKISS

10
ROJUKISS Gluta Vit C Poreless Serum Soap 1

ROJUKISS

ชื่อสินค้า

Perfect Poreless Serum

White Poreless 5x Intensive Mask

3 Gluta C Acerola

For Men White Poreless UV Aqua Serum SPF50+ PA+++

White Poreless Day Cream

Perfect Poreless Eye for Face Cream

White Poreless Mineral-Water Make Up Cleanser

Hydra Poreless Serum Foam

Acne Spotless Serum

Gluta Vit C Poreless Serum Soap

คุณสมบัติ

เซรั่มขวดจิ๋ว อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด

อุดมคุณค่าของไวท์เทนนิ่งเซรั่ม กอบกู้ผิวคล้ำในชั่วช้ามคืน

เม็ดเล็ก ทานง่าย จบปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำในซองเดียว

กันแดดสำหรับผู้ชาย ปกป้องและบำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยม

เพิ่มความกระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียถึงเซลล์ใต้ผิวหนัง

สุดยอดครีมบำรุง สยบทุกปัญหาผิวรอบดวงตาและใบหน้า

คลีนซิ่งน้ำแร่จากเกาหลี เปี่ยมด้วยคุณค่าสารอาหารผิวสูง

คืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ด้วยส่วนผสม Hyaluron เข้มข้น

ลดเลือนรอยสิวให้จางลงใน 7 วัน หมดปัญหาสิวขึ้นซ้ำซาก

สบู่สูตรเซรั่มเข้มข้น ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ราคา199 บาท69 บาท234 บาท425 บาท499 บาท720 บาท415 บาท300 บาท375 บาท79 บาท
ประเภทเซรั่มมาส์กผลิตภัณฑ์เสริมอาหารครีมกันแดดครีมอายครีมคลีนซิ่งโฟมล้างหน้าเซรั่มสบู่
ส่วนผสมหลักWillow Bark Extract, Chinese Gall, Witch Hazel Extract และ Roman ChamomileArbutin, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin E และ Vitamin B6Glutathione, L-cystein, และ Acelora Cherry ไม่ระบุJeju Lotus, Gigawhite และ Witch Hazel Collagen, Red Sage และ Witch Hazel Deep Clean ComplexHyaluronAcneBcylic 4% และ Bija ExtractOrange Flower Extract
ปริมาณ5 ml, 30 ml25 ml3.708 g30 ml45 ml30 ml200 ml 100 ml10 ml70 g
ประสิทธิภาพกระชับรูขุมขนเพิ่มความกระจ่างใสเพิ่มความกระจ่างใส / ลดจุดด่างดำลดริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใสเพิ่มความกระจ่างใส และกระชับรูขุมขนลดริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใสทำความสะอาดสิ่งสกปรก / ฟื้นบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นแก้ปัญหาสิว ลดความมันเพิ่มความกระจ่างใส / ลดเรือนริ้วรอยและจุดด่างดำ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ ROJUKISS ที่เราได้ทำการรวบรวมมาฝากในวันนี้ เราหวังว่าสินค้าที่นำมาจัดอันดับและวิธีการเลือกซื้อที่เราได้ทำการศึกษาข้อมูล จะสามารถช่วยคุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้เหมาะสมมากยิ่งขึ้น รวมทั้งใช้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในอนาคตได้อีกด้วยค่ะ


อย่างไรก็ตาม นอกจากผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาแล้ว ROJUKISS ก็ยังมีผลิตภัณฑ์น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายหลากหลายสูตร แถมยังมีหลายแพ็กเกจให้คุณเลือกใช้ตามความต้องการ เช่น ครีมซองเซรั่มและครีมเซ็ททดลอง ซึ่งมีราคาย่อมเยาและสบายกระเป๋ากว่าเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้ เรียกได้ว่า เป็นแบรนด์เกาหลีชั้นนำอีกแบรนด์ที่เหมาะสำหรับทั้งวัยนักเรียน นักศึกษาและคนที่มีงบจำกัดสุด ๆ เลยค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

  • 10 อันดับ Hair Treatment ทรีทเมนท์ผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ Hair Treatment ทรีทเมนท์ผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    นอกจากหน้าตาและเสื้อผ้าแล้ว สภาพผมก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพของเรา เหมือนกับที่หลาย ๆ คนชอบพูดว่าเสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะอยู่เสมอ ซึ่งการดูแลเส้นผมนี้ก็คล้ายคลึงกับการดูแลผิวหน้านั่นแหละค่ะ ต้องใช้ความพิถิพิถันสักเล็กน้อยเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงแก้ไขปัญหาได้ถูกจุดและบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งสมัยนี้สินค้าไม่ได้มีให้เลือกกันแค่อย่างสองอย่าง แต่มีเป็นร้อยเป็นพัน ถ้าเลือกผิดไปเอาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตอบโจทย์มาใช้เข้า มีหวังอาจสูญเสียทั้งผมสวย ๆ และเงินในกระเป๋าเลยก็ได้นะคะเพื่อไม่ให้สมาชิก mybest ของเราต้องผิดหวังกับเหตุการณ์ดังกล่าว ครั้งนี้ทีมงานเราจึงนำข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการเลือก “ทรีทเมนท์” หนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่สำคัญมาฝากกันค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผมแห้งเสีย ขาดร่วงหรือชี้ฟูต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึกเตรียมอ่านกันได้เลย นอกจากนี้เรายังจัด 10 อันดับทรีทเมนท์ยอดฮิตที่หาซื้อได้ง่ายทางออนไลน์มาให้เสร็จสรรพ รับรองว่าอ่านแค่บทความนี้บทความเดียวก็คุ้มค่า ได้ประโยชน์เต็ม ๆ
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    66,715 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    ปัญหาเส้นผมของหนุ่มสาววัยรุ่น(ใหญ่) ที่คอยกวนใจอยู่ตลอดเวลา คือ “ผมขาว” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะชอบขึ้นแซมเส้นผมสีดำเสียจนโดดเด่น ถูกเด็ก ๆ ทักว่า “ป้า” หรือ “ลุง” ให้เสียความมั่นใจเสียนี่ แต่ต่อไปนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะปัจจุบันมีนวัตกรรม “ยาย้อมผม ปิดผมขาว” มาช่วยคุณแล้วอย่างไรก็ตามยาย้อมผมประเภทนี้ไม่ได้มีแค่แบบเดียวน่ะสิคะ โดยมีทั้งแบบครีม, แบบโฟม, แบบน้ำยาโกรกหรือแม้กระทั่งแบบทรีทเม้นต์ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่คุณควรจะเข้าใจสินค้าว่ามีชนิดใดบ้าง วันนี้เราเลยขอเสนอ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ว่าแล้วก็ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ชาว mybest จะได้บอกลาผมขาวได้ไว ๆ
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    102,055 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ บลัชออน สำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ บลัชออน สำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    โดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้หญิงวัย 30 เป็นวัยที่ต้องออกไปทำงานข้างนอก กลับมาก็อาจต้องทำงานบ้าน หรือบางครั้งในวันหยุดก็มีงานสังสรรค์ปาร์ตี้ต่าง ๆ มากมายจนอาจไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเอง ผิวหน้าของผู้หญิงในวัยนี้จึงเริ่มเต็มไปด้วยริ้วรอย ฝ้า กระ และปัญหาความแห้งกร้านต่าง ๆ และหนึ่งในเครื่องสำอางที่จะช่วยอำพรางข้อบกพร่องเหล่านี้ได้ก็คือ “บลัชออน” นั่นเองค่ะ บลัชออนเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้ม ทำให้ใบหน้าของเราไม่ซูบซีดจนเกินไปและยังช่วยปรับลุคให้ดูสดใส มีชีวิตชีวา ดูอ่อนเยาว์ถึงแม้ว่าจะมีข้อดีอยู่มากมาย แต่สาว ๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาบลัชออนที่ใช้อยู่ปัดแล้วหน้าดูหมอง เนื้อสีไม่ค่อยติดผิวหรือจางง่ายใช่ไหมล่ะคะ ที่เป็นอย่างนั้นอาจเพราะเราเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับวัยของเราก็เป็นได้ค่ะ ในวันนี้ทีมงานของเราจึงได้รวบรวมหลักการต่าง ๆ ที่ทำตามได้ง่าย ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อบลัชออนสำหรับสาววัย 30 มาให้อ่านกันเรียบร้อยแล้ว เพียงเท่านี้ยังไม่พอนะคะ เพราะการเลือกผลิตภัณฑ์จากแค่คำโฆษณาไม่สามารถทำให้เรารับรู้ถึงคุณสมบัติการใช้งานจริงได้ ดังนั้น การศึกษาบลัชออนที่ยอดฮิตขายดีอยู่ในปัจจุบัน ที่ได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้ว จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่จะทำให้คุณได้สินค้าที่เหมาะสมกับใบหน้าและสภาพผิวของตัวคุณเองมากที่สุดค่ะ
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    4,577 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    ใคร ๆ ก็รู้กันว่าทรงผมเป็นสิ่งที่ผู้ชายอย่างเราให้ความสำคัญแค่ไหน เพราะทรงผมเจ๋ง ๆ หรือเนี๊ยบ ๆ ย่อมช่วยเสริมภาพลักษณ์ของเราให้ดูดีและดูเท่อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งไอเทมสำคัญที่จะมาช่วยให้การเซตผมของเรานั้นง่ายมากขึ้นก็คงหนีไม่พ้น แว๊กซ์จัดแต่งทรงผมแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมเป็นไอเทมเซตผมที่มีส่วนผสมหลักจากขี้ผึ้ง มาพร้อมเนื้อที่หนาแน่น ช่วยให้การเซตผมของคุณนั้นง่ายและประหยัดเวลามากขึ้น ได้ผลลัพธ์เป็นทรงผมที่อยู่ทรงนานกว่าผลิตภัณฑ์ประเภทเจล แต่แว๊กซ์แต่งผมนั้นมีหลายยี่ห้อเต็มไปหมด หนุ่ม ๆ ที่เพิ่งหันมาสนใจผลิตภัณฑ์ประเภทนี้คงหนักใจกันไม่น้อยว่าจะต้องเลือกอย่างไรให้เหมาะกับผมและสไตล์ของตัวเอง วันนี้เราเลยจะพาไปดูวิธีการเลือกแว๊กซ์ที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ความต้องการ รวมไปถึงยี่ห้อที่ทุกคนนิยมและหาซื้อได้ไม่ยากตามเว็บออนไลน์
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    40,671 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ แปรงซอกฟัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ แปรงซอกฟัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    “แปรงซอกฟัน” หรือ Interdental Brush มีไว้สำหรับเสริมการทำความสะอาดช่องฟันนอกเหนือไปจากการใช้แปรงสีฟัน เพื่อให้ฟันสะอาด การดูแลช่องปากด้วยแปรงซอกฟันนั้นเป็นสิ่งที่ทันตแพทย์มักแนะนำให้ทำ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาโรคปริทันต์อักเสบ (เหงือกอักเสบ) รวมถึงคนที่ไม่อยากปล่อยให้เหงือกอับเสบจนลุกลามเป็นโรคดังกล่าวหลายคนที่ไม่คุ้นเคยกับแปรงซอกฟันอาจยังไม่รู้ว่าแปรงชนิดนี้นั้นมีประโยชน์อย่างไร ใช้งานอย่างไร และควรจะเลือกซื้ออย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม ครั้งนี้เราจึงนำบทความดี ๆ เกี่ยวกับแปรงซอกฟันมาฝากผู้อ่านกันค่ะ โดยคุณจะได้รู้ถึงประเด็นสำคัญในการเลือกแปรงซอกฟันให้เหมาะกับตนเอง ตลอดจนในตอนท้ายของบทความเรายังมีแปรงซอกฟันยอดนิยม 10 อันดับที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคามาให้คุณเลือกซื้อเลือกหาไปไว้ใช้งานอย่างสะดวกอีกด้วยค่ะ
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    10,373 จำนวนผู้อ่าน
  • 7 อันดับ Dupe สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    7 อันดับ Dupe สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    หนึ่งในความฝันของสาว ๆ หลาย ๆ คนคือ “หน้าใส” กันใช่ไหมคะ แต่ด้วยฮอร์โมน กรรมพันธุ์ หรือแม้แต่ความเครียดดั๊นไม่อนุญาตให้เราเป็นอย่างนั้น ปลดปล่อยสิวให้บุกยึดพื้นที่หน้าของเราจนเสียโฉมไปหมด ต้องลำบากหาสกินแคร์ต่าง ๆ มารักษาและบำรุง แต่อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าสกินแคร์กลุ่มนี้ “ราคาแพงเว่อร์!” กว่าจะเก็บเงินซื้อแต่ชิ้นได้นี่คิดว่าสิวน่าจะหายก่อนค่ะ วันนี้ผู้เขียนเลยรวบรวมบรรดา “Dupe สกินแคร์รักษาสิวตัวดัง ๆ ” มาให้อ่านกันไม่ได้มีแต่ชื่อสกินแคร์อย่างเดียวนะจ๊ะ ผู้เขียนยังนำคุณสมบัติ ราคาและรีวิวของแต่ละตัวมาเปรียบเทียบกันและจัดเป็น “7 อันดับ สินค้า Dupe สกินแคร์รักษาสิว” ให้อ่านกัน โดยมีคำแนะนำ “วิธีการเลือกซื้อ Dupe สกินแคร์รักษาสิว ” ประกอบ เพื่อให้เพื่อน ๆ มั่นใจได้ว่าจะได้สิ่งที่ดีที่สุดและเหมาะกับตัวเองกันค่ะ
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    13,962 จำนวนผู้อ่าน
  • 7 อันดับ แชมพูสีม่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    7 อันดับ แชมพูสีม่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งกับข้อมูลความรู้เกี่ยวกับแชมพู ซึ่งความพิเศษที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ไม่ใช่แชมพูธรรมดาค่ะ แต่เป็นแชมพูที่เราเรียกกันว่า “แชมพูสีม่วง” บางคนอาจจะพอรู้คร่าว ๆ มาบ้างแล้วว่าแชมพูสีม่วงนั้น แตกต่างจากแชมพูปกติอย่างไร แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยรู้มาก่อน ก็ลองอ่านบทความของเราในวันนี้ดูเลยค่ะแชมพูสีม่วงนั้น มีคุณสมบัติพิเศษช่วยกลบสีเหลืองของเส้นผมหลังจากถูกกัดสีให้จางลงทำให้ผมเป็นสีขาว เพื่อพร้อมที่จะย้อมสีประกายเทาทั้งหลายต่อไป และช่วยบำรุงให้เส้นผมชุ่มชื้นขึ้น ลดความเสี่ยงที่ผมจะแห้งเสีย อย่างไรก็ตาม แชมพูแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีคุณสมบัติเฉพาะตัวมากมายที่แตกต่างกันออกไปค่ะ ดังนั้น เพื่อให้คุณได้แชมพูสีม่วงที่ตรงใจและตรงตามความต้องการของสภาพเส้นผม วันนี้ทีมงานเราจึงไปคัดสรรข้อมูลมาแบบอัดแน่นเพื่อมาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ เริ่มจากช่วงแรกเรามาเรียนรู้จากวิธีการเลือกซื้อกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    32,818 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ แผ่นลดไข้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ แผ่นลดไข้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    เมื่อเกิดอาการป่วย มีไข้ ตัวร้อน คนส่วนใหญ่จะใช้ผ้าเช็ดตัวชุบน้ำเพื่อทำการลดไข้กัน แต่อีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมในยุคนี้ก็คือ การใช้ 'แผ่นลดไข้' ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและสามารถทำได้ในสถานการณ์ฉุกเฉินหากไม่มีอุปกรณ์อย่างผ้าเช็ดตัวหรือไม่สามารถหาน้ำในบริเวณใกล้ ๆ ได้ ปัจจุบันแผ่นลดไข้มีทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ แต่ภาพแผ่นลดไข้ที่หลาย ๆ คนคุ้นตาอาจจะมีเพียงแบบเดียว คือ เป็นแผ่นเจลสีฟ้า ๆ ใช่ไหมล่ะคะ ? แต่ความจริงแล้ว แผ่นลดไข้ที่วางขายกันนั้นมีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้เลยค่ะ และแต่ละรูปแบบก็มีจะจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปด้วยสำหรับบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแผ่นลดไข้ในแบบต่าง ๆ รวมไปถึงวิธีการเลือกแผ่นลดไข้ให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละคน และทำการจัดอันดับแผ่นลดไข้ที่น่าสนใจและสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    5,671 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ สบู่ลดกลิ่นตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ สบู่ลดกลิ่นตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    กลิ่นตัวเป็นหนึ่งในปัญหาที่แก้ได้ยากไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตาม ซึ่งบางคนก็อาจไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตัวเองมีกลิ่นตัว จนบางครั้งคนรอบข้างอาจจะเข้ามาเตือนหรือบอกให้เรารู้ ดังนั้น เพื่อเป็นการป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น ถ้าหากเรารู้ตัวหรือกังวลว่าตัวเองมีกลิ่นตัวไปรบกวนคนรอบข้าง การทดลองใช้สบู่ลดกลิ่นตัวนับเป็นทางออกที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งค่ะ แต่ทว่าแต่ละผลิตภัณฑ์ แต่ละยี่ห้อต่างก็มีส่วนผสมและเนื้อสัมผัสที่ต่าง ๆ กันไป เวลาเลือกก็อาจจะสับสนกันไม่น้อยเลยใช่ไหมคะในบทความครั้งนี้เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเลือกสบู่ลดกลิ่นตัวและแนะนำสินค้าที่สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ง่ายค่ะ หวังว่าคุณผู้อ่านจะได้รับความรู้และสามารถนำไปเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับตัวเองได้ดีที่สุดนะคะ
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    11,713 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ลิปสติก Tom Ford Beauty รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ ลิปสติก Tom Ford Beauty รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    "ลิปสติก Tom Ford Beauty" เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่สาว ๆ ใฝ่ฝันอยากจะมีติดตัวไว้สักแท่งสองแท่ง เพราะลิปสติกแบรนด์นี้ โด่งดังเรื่องของเนื้อลิปคุณภาพดี เม็ดสีสดชัด ติดทนนานและมีหลายโทนสีให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจที่ดูหรูหรา เหมาะแก่การซื้อใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญ และอย่างที่สาว ๆ รู้กันดีว่าลิปสติก Tom Ford Beauty มีหลายเนื้อและหลายฟินิชลุค เช่น แมตต์ ชายน์ ซาติน หรือกลอส ความแตกต่างเพียงเล็กน้อยจึงสามารถเปลี่ยนเมคอัพลุคของเราได้หลากหลายเลยทีเดียว วันนี้เราจึงจะมาสรุป "วิธีการเลือกลิปสติก Tom Ford Beauty" ให้เหมาะสมและถูกใจสาว ๆ เมื่อถึงเวลาไปเลือกซื้อจริง ๆ จะได้รวดเร็วมากขึ้นหากพูดถึงวิธีการเลือกแล้ว ก็คงต้องมี "รีวิว 10 อันดับ ลิปสติก Tom Ford รุ่นยอดนิยม" มาฝากกันอย่างแน่นอนค่ะ รับรองว่าแต่ละรุ่นที่เราคัดสรรมาให้นั้นทั้งเนื้อลิปดี สีสวย เม็ดสีแน่นและติดทนนาน ซึ่งเราได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และข้อดี-ข้อเสียของแต่ละรุ่นมาให้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะ ใครที่อยากมีมีเรียวปากสวยสมบูรณ์แบบในแบบของตัวเอง ต้องมาติดตามดูนะคะว่า เนื้อหาจะเป็นอย่างไร 
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    543 จำนวนผู้อ่าน
  • บทความยอดฮิต

  • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    105,394 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    98,832 จำนวนผู้อ่าน
  • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
    14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
    แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    91,986 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    110,028 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    171,443 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    แม้จะมีคนบอกว่า ”จะคบใครสักคนต้องดูที่จิตใจหาใช่หน้าตา” แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ด่านแรกที่ทุกคนดูก่อนเข้าไปทำความรู้จักนั้นคือ หน้าตานั่นเอง การดูแลผิวให้ดูดีอยู่เสมอก็เป็นอีกส่วนที่ทำให้หน้าตาสดใส ดึงดูดผู้คนเข้ามาทำความรู้จักกับเรามากขึ้น ทั้งยังช่วยชะลออายุของผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย เมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ได้ดูแลผิวพรรณในวัยเดียวกัน นอกจากนี้ ครีมบำรุงในปัจจุบันก็ไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ชะลอการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ เท่านั้น ผู้ผลิตหลายรายยังได้ผลิตครีมหลากหลายชนิดมาออกมา เพื่อจัดการกับปัญหากังวลใจของสาว ๆ เช่น ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง หรือจุดด่างดำ เป็นต้นอย่างไรก็ตาม ใช่ว่าครีมที่มีคุณสมบัติดังกล่าวจะแก้ปัญหาผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมอไป เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างนั้นอาจจะเหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกันไปด้วย เพื่อนเราใช้แล้วว่าดี เราใช้เองอาจไม่ดีอย่างที่ว่าก็ได้ค่ะ หากเป็นเช่นนี้แล้วเราควรเลือกผลิตภัณฑ์แบบไหนกันล่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้นำวิธีการเลือกครีมบำรุงที่ดีที่สุดที่เหมาะกับผิวหน้าตัวเอง และรวบรวม 10 อันดับครีมบำรุงยอดฮิตที่สาว ๆ ใช้แล้วโดนมาแนะนำ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกดูกันแล้วค่ะ ไปดูกันเลย
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    100,552 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ อาหารเสริมโคเอนไซม์คิวเทน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    10 อันดับ อาหารเสริมโคเอนไซม์คิวเทน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
    ก่อนไปพูดถึงอาหารเสริมผสมโคเอนไซม์คิวเทน (Coenzyme Q10) คุณเคยรู้กันไหมว่าโคเอนไซม์คิวเทนนี้มีประโยชน์อย่างไรต่อร่างกาย? กล่าวอย่างคร่าว ๆ ก็คือสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายมนุษย์สามารถสร้างขึ้นเองเพื่อสร้างเสริมพลังงานให้แก่เซลล์ร่างกาย แต่เมื่ออายุมากขึ้นแล้วโคเอนไซม์คิวเทนจะลดน้อยลงเรื่อย ๆ อันเนื่องมาจากหลายสาเหตุ เช่น โรคชรา, ความเครียด, ความเจ็บป่วยและการทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ ดังนั้น การทานอาหารเสริมโคเอนไซม์คิวเทนจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับใครหลายคนในการสร้างเสริมและฟื้นฟูการทำงานของระบบร่างกายให้กลับมามีประสิทธิภาพได้ดีเช่นเคยปัจจุบันอาหารเสริมโคเอนไซม์คิวเทนนั้นมีขายกันอยู่มากมายหลายเจ้า อาทิ DHC, Blackmores, VISTRA และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละสูตรก็มีสารประกอบหลักเป็นโคเอนไซม์คิวเทน แต่อาจแตกต่างกันที่ปริมาณส่วนผสมหรือบางเจ้าอาจเสริมประสิทธิภาพด้วยสารประกอบชนิดอื่นด้วย ในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมโคเอนไซม์คิวเทนให้กับผู้อ่านที่กำลังมองหาอาหารเสริมดี ๆ มาไว้ทาน รวมถึงมือใหม่ที่กำลังมองหาอาหารเสริมมาช่วยฟื้นฟูระบบร่างกายและผิวพรรณให้กลับมาเต่งตึง กระชุ่มกระชวยค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโคเอนไซม์คิวเทนมาไว้เป็นตัวเลือกให้กับทุกคนอีกด้วย!
    เครื่องสำอาง, สกินแคร์
    13,391 จำนวนผู้อ่าน
  • Item Lists ยอดฮิต

    ค้นหาจากหมวดหมู่

    บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด