• 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง 1
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง 2
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง 3
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง 4
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง 5

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง

Mamonde เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีที่มาแรงมากในยุคนี้ ด้วยความที่ทางแบรนด์มีพรีเซ็นเตอร์คนดังอย่าง ปาร์คชินเฮ ดาราสาวชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง จึงเป็นเหตุให้บรรดาแฟนคลับต่างอยากลองใช้แบรนด์นี้ไปตาม ๆ กัน แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่วนหนึ่งของความนิยมเป็นเพราะ Mamonde เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพ แถมยังมีราคาย่อมเยา นอกจากนี้ ด้วยความที่สกินแคร์และเครื่องสำอางของ Mamonde จะเน้นส่วนผสมจากดอกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งมีพลังจากธรรมชาติที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิว เพิ่มเติมความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอยและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระภายในผิวของเรา ทำให้สาว ๆ หลายต่อหลายคนชอบมากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ


เริ่มสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่า ที่มาของแบรนด์นี้เป็นอย่างไร แล้วคอนเซ็ปต์ของแบรนด์นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากไหน ถ้าหากอยากรู้แล้ว เรามาทำความรู้จัก Mamonde ให้มากขึ้นผ่านบทความนี้กันเลยดีกว่าค่ะ นอกจากนี้ เราจะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Mamonde มาฝากทุกคน รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde ที่ผู้ใช้งานจริงต่างให้การยอมรับอีกด้วย ไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
 • 1,658 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำความรู้จักกับ Mamonde (มามอนด์) แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางยอดฮิตจากเกาหลี

ที่มาของ Mamonde เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยค่ะ เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทชื่อดังอย่าง Amorepacific ซึ่งเป็นทั้งบริษัทชื่อดังระดับโลกที่ดูแลแบรนด์ด้านความงามต่าง ๆ มากมายและยังสามารถสร้างความเป็น Hi-end ได้ด้วยตัวเองอีกด้วย สำหรับ Mamonde เป็นแบรนด์แรกของของบริษัทที่เปิดตัวตั้งแต่ปีค.ศ. 1991 เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปีเลยทีเดียวค่ะ 


ในภาษาฝรั่งเศส Mamonde แปลออกมาได้ว่า "My World" สื่อถึงคอนเซ็ปต์ของหญิงสาวผู้เฉลียวฉลาด แต่แฝงไปด้วยความอ่อนโยนและความงดงามในแบบฉบับของตนเอง อีกทั้งยังได้รับแรงบันดาลใจจากพลังงานของดอกไม้ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ที่ทางแบรนด์ได้ศึกษาและวิจัยเป็นอย่างดี จนสามารถนำคุณค่าของพลังจากธรรมชาติมาแปรเปลี่ยนให้อยู่ในรูปแบบของครีมบำรุงผิวสำหรับหญิงสาวแต่ละคน เพื่อให้พวกเธอได้มีความงามในรูปแบบของตัวเองนั่นเองค่ะ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Mamonde

สินค้าของ Mamonde นั้นมีหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ สามารถเลือกได้ตามสภาพผิวหรือความต้องการในการใช้งานเลยค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า

กลุ่มสกินแคร์

ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสกินแคร์ของทาง Mamonde นั้น ถือว่าตอบโจทย์ทุกกระบวนการในการดูแลผิวหน้าเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณ์ความสะอาดหรือกลุ่มครีมบำรุงผิวก็ตาม เรามาทำความรู้จักกับจุดเด่นของแต่ละผลิตภัณฑ์กันนะคะ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

สำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวของ Mamonde นั้นเรียกได้ว่ามีครบทุกขั้นตอนเลยค่ะ มีตั้งแต่แผ่นทำความสะอาดหน้า, โฟมล้างหน้า, คลิ่นซิ่ง, ผลิตภัณฑ์ขจัดสิวเสี้ยนและเจลผลัดเซลล์ผิว ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ล้วนแล้วแต่เน้นการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวและไม่ทำร้ายเซลล์ผิวที่ดีบนใบหน้าค่ะ 


นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกตามไลน์ดอกไม้ที่แตกต่างกันหรือจะเลือกตามความชอบก็ได้ ซึ่งมีหลายสายพันธุ์ เช่น Lotus Flower, Eoseongcho Flower, Rose Flower, Narcissus Flower และ Chamomile Flower เป็นต้น โดยแต่ละไลน์ดอกไม้นั้นผลิตภัณฑ์กลุ่มทำความสะอาดที่แตกต่างกันออกไป แต่คุณสามารถนำแต่ละตัวมาใช้ร่วมกันได้ค่ะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Mamonde มีอยู่ด้วยกันหลากหลายรูปแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิว (Lotion), เอสเซ้นส์บำรุงผิว Essence), แอมพูล (Ampoule), เซรั่ม (Serum) ไปจนถึงครีมบำรุงผิวทั่ว ๆ ไปค่ะ ซึ่งก็มีหลายตัวที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก 


โดยตัวที่เด่น ๆ เลยก็จะเป็นโทนเนอร์ของไลน์ Rose Flower เซรั่มจากไลน์ Blossoming Energy และครีมบำรุงจากไลน์ Hibiscus Flower ค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีสารสกัดจากดอกไม้ต่างสายพันธุ์กันออกไป เช่น Rose Flower จะเหมาะกับทุกสภาพผิว เน้นการปลอบประโลมผิวเป็นหลัก ส่วน Camellia Flower จะดูแลเรื่องริ้วรอยและช่วยชะลอผิว เป็นต้น

มาส์ก

อีกผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของ Mamonde ก็คือ "มาส์ก" ที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้าในยามเร่งด่วนหรือในวันที่หน้าเราเหนื่อยล้าได้นั่นเองค่ะ เพราะบางทีการใช้เซรั่มหรือครีมอาจไม่เพียงพอต่อการบำรุงผิวหน้า แต่การใช้มาส์กนอกจากจะทำให้ผิวหน้าได้พักแล้ว ยังเหมือนเติมสารอาหารให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรงได้อย่าวรวดเร็วอีกด้วยค่ะ โดยมาส์กของทาง Mamonde นั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลายสูตร ทั้งสำหรับใช้บนใบหน้าและริมฝีปาก ดังนี้ค่ะ


 • Essence Mask : เป็นมาส์กสำหรับใบหน้าที่เน้นให้ความชุ่มชื้นเป็นหลัก ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองต่อผิวหน้าได้เป็นอย่างดี 
 • Ampoule Mask : เป็นรูปแบบของมาส์กที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ทุกวัน 
 • Clay Mask : เป็นมาส์กที่ช่วยลดรูขุมที่กว้างและขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า มาส์กทิ้งไว้ 15 - 20 นาทีโดยประมาณ แล้วสามารถล้างออกได้เลยค่ะ 
 • Aqua Peel Lip Sleeping Mask : เป็นมาส์กสำหรับริมฝีปากค่ะ ตัวนี้ผู้ใช้สามารถมาส์กทิ้งไว้แล้วนอนได้เลย โดยตัวมาส์กจะทำการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากค่ะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย

ในส่วนของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายจาก Mamonde มีเพียงแค่ "ครีมทามือ" เท่านั้นค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าการดูแลรักษาฝ่ามือก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยครีมทามือก็มีหลากหลายสูตรและมีคุณสมบัติในการบำรุงที่แตกต่างกันออกไป แต่รวม ๆ แล้วจะเน้นการเพิ่มความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้กับผิวมือของเราเป็นหลักค่ะ 


เช่น ครีมทามือสูตรกุหลาบ ช่วยบำรุงฝามือให้นุ่มนิ่ม อิ่มน้ำและเรียบเนียน หรือสูตรดอก Narcissus ที่ไม่เพียงมอบความชุ่มชื้นให้กับฝ่ามือ แต่ยังมอบความรู้สึกเย็นสบายตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาอีกด้วย นอกจากทั้ง 2 สูตรนี้ ก็ยังมีอีก 3 สูตรให้เลือก ได้แก่ Camelia, Magnolia และ Honeysukle เป็นต้น 

ผลิตภัณฑ์สำหรับกันแดด

ผลิตภัณฑ์กันแดดมีความสำคัญเป็นอย่างมากและเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ร้อยทั้งร้อย ซึ่งทาง Mamonde ก็มีผลิตภัณฑ์ในไลน์ครีมกันแดดด้วยเช่นกันค่ะ ซึ่งส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดจะมาจากดอก Calendula ที่มีส่วนช่วยปกป้องผิว พร้อมปลอบประโลมจากการโดนทำร้ายด้วยแดดและปัจจัยภายนอกต่าง ๆ ค่ะ 

ครีมกันแดดของ Mamonde แบ่งออกเป็น 2 สูตรด้วยกัน คือ สูตร Everyday ที่เป็นสูตรทั่วไป เน้นการเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากแสง UV ขั้นสุด สามารถปกป้องผิวหน้าจากฝุ่นละอองที่สกปรกได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ในไลน๋นี้ก็ได้แก่ Everyday Aqua Sun Cream, Everyday Tone Up Sun Base และ Everyday Sun Stick ที่สาว ๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบเลยค่ะ


ส่วนอีกสูตรหนึ่งจะเป็นสูตร AD ที่พึ่งปล่อยออกมา มีคุณสมบัติเหมือนกับตัวสูตรทั่วไปแต่จะเป็นตัวที่อ่อนโยนกับผิวมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย มีให้เลือกทั้งแบบ Everday Aqua Sun Cream AD และ Everday Aqua Sun Cream Stick ซึ่งตัวแบบแท่งสามารถใช้ได้ทั้งบริเวณหน้าและลำตัวเลยล่ะค่ะ

กลุ่มเครื่องสำอาง

ในกลุ่มเครื่องสำอางนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอยู่หลายตัวเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคุชชั่น, รองพื้น, อุปกรณ์เขียนคิ้วหรือลิปสติก เป็นต้น ซึ่งแต่ละตัวจะมีความโดดเด่นที่สมกับเป็นแบรนด์ Mamonde อย่างไรบ้างนั้น มาติดตามดูกันเลยค่ะ

เครื่องสำอางสำหรับบริเวณใบหน้า (Face)

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับใช้บนใบหน้าของ Mamonde นั้นมีอยู่หลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น, คุชชั่น, แป้ง, Blusher, Hair Stick Shadow และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าทุกไลน์มีแต่ตัวดัง ๆ ที่ทุกคนต้องเคยเห็นและชื่นชอบค่ะ เช่น All Stay Foundation Glow รองพื้นที่มีให้เลือกได้ถึง 4 เฉดสี พร้อมมอบฟินิชลุคแบบแวววาว หรือ High Cover Cushion Perfect Liquid ที่มีเนื้อสัมผัสแบบลิควิดกับ 3 เฉดสีสุดปัง ให้การปกปิดได้เป็นอย่างดี 


นอกจากนี้ ยังมี Creamy Multi Color Balm มาตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชอบแต่งสีบริเวณแก้ม เป็นเครื่องสำอางรูปแบบแท่ง ใช้งานง่ายและสะดวก มีถึง 7 สีให้เลือกด้วยกัน และสำหรับใครที่ต้องการตกแต่งกรอบหน้าหรืออยากให้ผมดูหน้าขึ้น เราขอแนะนำ Pang Pang Hair Shadow ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ที่มีผมบาง มีให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกัน 


ปิดท้ายด้วย Cover Fit Powder Pact แป้งลงหน้าสำหรับฟินิชลุคที่น่าสนใจ ช่วยเพิ่มการปกปิดให้มากขึ้นพร้อมมอบลุคสว่างให้กับผิว สามารถช่วยควบคุมความมันในระหว่างวันได้ป็นอย่างดี มี 2 เฉดสีให้เลือก มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายหลากหลายขนาดนี้ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกสภาพผิวได้อย่างแน่นอนค่ะ

เครื่องสำอางสำหรับบริเวณริมฝีปาก (Lips)

จุดเด่นบนใบหน้าอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ "ริมฝีปาก" ค่ะ เพราะแม้ใบหน้าจะสวยสักแค่ไหน แต่ก็ขาดสีสันจากริมฝีปากไม่ได้เลย โดยเฉพาะลิปสติกของ Mamonde นั้นมีให้เลือกกันหลากหลายเฉดสีและเนื้อสัมผัส สามารถเลือกได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกแบบแท่ง, ลิปจิ้มจุ่ม, ลิปทิ้นท์หรือดินสอเขียนขอบปาก (Lip Liner) ก็มีนะคะ


ส่วนเนื้อสัมผัสนั้นมีทั้งแบบเนื้อกำมะหยี่, เนื้อมันวาว, เนื้อแมตต์, เนื้อครีมและเนื้อบาล์ม พร้อมด้วยโทนสีอีกมายมากไม่ว่าจะโทนสีแดง สีส้มหรือสีชมพูก็ตาม นับเป็นโทนสีที่ใช้ทาได้ทุก ๆ วัน อีกทั้งแต่ละไลน์ของลิปสติกยังมีส่วนผสมของดอกไม้แต่ละสายพันธุ์แตกต่างกันออกไปด้วย ซึ่งส่วนผสมจากดอกไม้จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ป้องกันและลดปัญหาริมฝีปากแห้งได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าน่าใช้มาก ๆ ค่ะ

เครื่องสำอางสำหรับบริเวณดวงตา (Eyes)

การตกแต่งดวงตาเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับหน้าถือเป็นอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะการมีดวงตาที่สวยจะช่วยทำให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งแต้มดวงตาของ Mamonde นั้น ได้แก่อายแชโดว์ที่มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย ส่วนใหญ่จะเป็นสีที่สามารถใช้เป็น Everyday Look ได้ เช่น สีน้ำตาล, สีชมพู, สีทองและสีส้มค่ะ อายไลเนอร์ มีทั้งแบบดินสอและแบบลิควิด ซึ่งใช้งานง่ายทั้งสองแบบเลยล่ะค่ะ


ต่อมาก็จะเป็นมาสคาร่าที่มีทั้งสูตรธรรมดาและสูตรกันน้ำ อย่างสุดท้ายก็คือ อุปกรณ์เขียนคิ้วที่มีทั้งแบบหัวแปรงมาสคาร่า หัวแปรง หัวดินสอ อีกทั้งยังมีดินสอเขียนขอบคิ้วอีกด้วย สาว ๆ จึงเลือกใช้งานได้ตามความถนัด รับรองว่าหากใครกำลังมองหาอุปกรณ์แต่งแล้วเลือกของ Mamonde ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่ทุกคนได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ Mamonde และวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของทางแบรนด์กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะมาดูกันแล้วค่ะว่า 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์จาก Mamonde อะไรที่น่าหามาใช้งานกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ !

10
ประเภทเครื่องสำอาง
ปริมาณ9 g
คุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น
เนื้อสัมผัสแบบลิควิด
9
ประเภทสกินแคร์
ปริมาณ18 g
คุณสมบัติขจัดสิวเสียน
เนื้อสัมผัส-
8
ประเภทเครื่องสำอาง
ปริมาณ3.5 g
คุณสมบัติตกแต่งบริเวณผม ช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้า
เนื้อสัมผัสแบบแป้งฝุ่น
7
ประเภทเครื่องสำอาง
ปริมาณ50 ml
คุณสมบัติป้องกันแสงแดด
เนื้อสัมผัสแบบครีม
6
ประเภทเครื่องสำอาง
ปริมาณ15 g
คุณสมบัติช่วยในการปกปิดผิว
เนื้อสัมผัสแบบครีม
5
ประเภทสกินแคร์
ปริมาณ50 ml
คุณสมบัติลดเลือนริ้วรอย
เนื้อสัมผัสแบบครีม
4
ประเภทสกินแคร์
ปริมาณ100 ml
คุณสมบัติช่วยเพิ่มความกระจ่างใส
เนื้อสัมผัสแบบเซรั่ม
3
ประเภทสกินแคร์
ปริมาณ100 ml
คุณสมบัติช่วยเพิ่มความกระจ่างใส
เนื้อสัมผัสแบบเจล
2
ประเภทสกินแคร์
ปริมาณ250 ml
คุณสมบัติช่วยทำความสะอาดและปลอบประโลมผิว
เนื้อสัมผัสแบบน้ำ
1
ประเภทสกินแคร์
ปริมาณ30 ml
คุณสมบัติฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น
เนื้อสัมผัสแบบเซรั่ม

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Mamonde เซรั่มฟื้นฟูผิว Red Energy Recovery Serum 1

Mamonde

2
Mamonde โทนเนอร์กุหลาบ Rose Water Toner 1

Mamonde

3
Mamonde Vital Vitamin Essence 1

Mamonde

4
Mamonde First Energy Serum 1

Mamonde

5
Mamonde ครีมบำรุงผิวหน้า Total Solution Moisture Cream 1

Mamonde

6
Mamonde Brightening Cover Powder Cushion 1

Mamonde

7
Mamonde ครีมกันแดด Everyday Aqua Sun Cream 1

Mamonde

8
Mamonde ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มกรอบหน้าและไรผม Pang Pang Hair Shadow 1

Mamonde

9
Mamonde ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว Pore Clean Blackhead Stick 1

Mamonde

10
Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip 1

Mamonde

ชื่อสินค้า

เซรั่มฟื้นฟูผิว Red Energy Recovery Serum

โทนเนอร์กุหลาบ Rose Water Toner

Vital Vitamin Essence

First Energy Serum

ครีมบำรุงผิวหน้า Total Solution Moisture Cream

Brightening Cover Powder Cushion

ครีมกันแดด Everyday Aqua Sun Cream

ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มกรอบหน้าและไรผม Pang Pang Hair Shadow

ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว Pore Clean Blackhead Stick

Creamy Tint Squeeze Lip

คุณสมบัติ

มีนวัตกรรมสุดล้ำ Blossoming Energy เอกสิทธิ์เฉพาะ Mamonde

คุณค่าจากดอกกุหลาบช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง

ผสานพลังของคุณค่า 7-Vitamin Complex เพื่อผิวสวยไร้ที่ติ

เซรั่มสกัดจากดอก Honeysuckle ที่ผ่านกรรมวิธีการบ่มถึง 1 ปี

ครีมบำรุงหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นและชะลอการเกิดริ้วรอย

คุชชั่นปกปิดขั้นสูง พร้อมให้ลุคแบบผิวแบบแมตต์ ผิวแลดูธรรมชาติ

คุณค่าจากดอก Calendula ช่วยปกป้องและดูแลผิวในทุก ๆ วัน

แป้งฝุ่นเนื้อเนียน ช่วยเพิ่มมิติให้กับกรอบหน้าและปกปิดไรผมได้ดี

ช่วยลดและป้องกันการเกิดสิวเสี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลิปสติกเนื้อครีม เม็ดสีแน่น ๆ เติมเต็มริมฝีปากเพียงปาดเดียว

ราคาเริ่มต้น1,300 บาท750 บาท1,200 บาท990 บาท990 บาท800 บาท600 บาท600 บาท390 บาท450 บาท
ประเภทสกินแคร์สกินแคร์สกินแคร์สกินแคร์สกินแคร์เครื่องสำอางเครื่องสำอางเครื่องสำอางสกินแคร์เครื่องสำอาง
ปริมาณ30 ml250 ml100 ml100 ml50 ml15 g 50 ml3.5 g18 g9 g
คุณสมบัติฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นช่วยทำความสะอาดและปลอบประโลมผิวช่วยเพิ่มความกระจ่างใสช่วยเพิ่มความกระจ่างใสลดเลือนริ้วรอยช่วยในการปกปิดผิวป้องกันแสงแดดตกแต่งบริเวณผม ช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้าขจัดสิวเสียนให้ความชุ่มชื้น
เนื้อสัมผัสแบบเซรั่มแบบน้ำแบบเจลแบบเซรั่มแบบครีมแบบครีมแบบครีมแบบแป้งฝุ่น-แบบลิควิด
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หลังจากที่อ่านมาถึงตรงนี้กันแล้ว เราคาดว่าทุกคนคงจะได้ทราบถึงเรื่องราวต่าง ๆ ของ Mamonde กันไปแบบเต็มอิ่มเลยใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะในส่วนของความเป็นมาของแบรนด์ วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รวมไปถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้งานทั้ง 10 อย่างของ Mamonde ซึ่งแต่ละตัวต่างก็มีคุณสมบัติและความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสายพันธ์ุและพลังงานของดอกไม้เหล่านั้น ซึ่งตรงจุดนี้เรียกได้ว่า เป็นความโดดเด่นของทางแบรนด์นี้เลยค่ะ


ทั้งนี้ทางแบรนด์มีผลิตภัณฑ์ทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางค่อนข้างเยอะ อีกทั้งยังแบ่งออกตามสายพันธุ์ดอกไม้อีกด้วย ดังนั้น ก่อนที่สาว ๆ จะเลือกซื้อ เราขอแนะนำให้ทุกคนพิจารณาให้ดีว่า สภาพผิวของตนเองนั้นเหมาะกับสินค้าตัวไหน ซึ่งเราเชื่อว่าทุกคนที่ได้อ่านจะสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวและเลือกตามความชอบของตัวเองได้อย่างแน่นอนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ The Body Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ตอบโจทย์ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย
  10 อันดับ The Body Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ตอบโจทย์ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย
  หากพูดถึงแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและมีความอ่อนโยนต่อผิวแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะต้องนึกถึงThe Body Shop แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่เน้น Concept หลักในเรื่องการใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ อีกทั้งยังใช้วิธีการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกับผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวทุกประเภท จึงทำให้ The Body Shop ถูกเลือกเป็นไอเทมที่สาว ๆ จากทั่วทุกมุมโลกต่างก็หลงรักนั่นเองค่ะปัจจุบัน The Body Shop มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้มากมายหลายประเภทและหลายสูตร ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติเด่นและจุดประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ในวันนี้เราจึงจะมาเป็นผู้ช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อสกินแคร์จากแบรนด์ The Body Shop มาใช้ได้อย่างเหมาะสมกับสภาพผิวและช่วยดูแลปัญหาความงามที่คุณเผชิญอยู่ได้ดีกว่าเดิม ด้วยการนำเสนอทั้งวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ พร้อม 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์น่าใช้จาก The Body Shop มาฝากกัน รับรองได้เลยว่าตอบโจทย์ได้ทั้งปัญหาผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย หรือแม้แต่ปัญหาริ้วรอยเลยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  4,662 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ชุ่มชื้น คืนความอ่อนโยน ปลอบประโลมผิว
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ชุ่มชื้น คืนความอ่อนโยน ปลอบประโลมผิว
  เมื่อพูดถึงแบรนด์ "Sulwhasoo" แล้วหลายคนอาจจะคุ้นเคยกันดี แต่อาจจะยังไม่เคยลองใช้ดูเลยสักครั้ง ซึ่งต้องบอกเลยค่ะว่า ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์สัญชาติเกาหลีแบรนด์นี้ได้รับความนิยมในประเทศไทยอย่างมาก ด้วยผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีงามจนต้องบอกต่อ แต่ความจริงแล้ว Sulwhasoo ยังมีผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นให้เราได้เลือกใช้กันอีกมากมาย เช่น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย หรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย และถึงแม้จะไม่ได้เป็นที่พูดถึงในวงกว้างหรือโด่งดังเท่ากับสกินแคร์ แต่ไลน์ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นของ Sulwhasoo ก็ได้มาตรฐานและถือเป็นสินค้าคุณภาพที่ควรค่าแก่การลองมาก ๆ เช่นกันค่ะผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของ Sulwhasoo ล้วนเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลก ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ ซึ่งเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นสกินแคร์เกาหลีแล้ว งานผิวดี ผิวฉ่ำน้ำก็ต้องมาแน่นอนค่ะ แต่นอกจากผลิตภัณฑ์สำหรับสาวผิวแห้งแล้ว Sulwhasoo ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อีกมากมาย ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ของ Sulwhasoo ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ รวมไปถึงวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับสภาพผิวของทุกคน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  10,688 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Jula's Herb อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 เน้นสารธรรมชาติ ถูกและดี มีทั้งสกินแคร์และเมคอัพ ซื้อง่าย ๆ ที่เซเว่น
  10 อันดับ Jula's Herb อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 เน้นสารธรรมชาติ ถูกและดี มีทั้งสกินแคร์และเมคอัพ ซื้อง่าย ๆ ที่เซเว่น
  Jula's Herb เป็นแบรนด์เวชสำอางที่สาว ๆ หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างแน่นอน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญชาวไทย ทั้งยังใช้วัตถุดิบที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติอย่างพืช ผัก และผลไม้หลากหลายชนิด โดยมีขั้นตอนการผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน จึงทำให้ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพและสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนไทยได้เป็นอย่างดีค่ะปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ Jula's Herb นั้นมีหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อตามปัญหาผิวและความต้องการของแต่ละคน เช่น เซรั่มหน้าใสแครอท, เจลแต้มสิวดาวเรือง, สบู่แตงโม, คุชชั่นแตงโม เป็นต้น ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละตัวต่างก็มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือก Jula’s Herb พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ Jula's Herb ที่น่าใช้และกำลังมาแรงถึง 10 อันดับ มาฝากทุกคน รับรองว่า ถ้าได้ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  388 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Clarins อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว ลดความหมองคล้ำและยกกระชับดีเยี่ยม
  10 อันดับ สกินแคร์ Clarins อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว ลดความหมองคล้ำและยกกระชับดีเยี่ยม
  แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ชั้นนำของโลกมักจะมีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งแบรนด์ Clarins เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ความงามจากฝรั่งเศสที่ครองใจผู้ใช้ไปทั่วโลก Clarins ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ 1954 โดยริเริ่มจากการเป็นศูนย์บริการด้านความงาม โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในศูนย์บริการความงามก็เป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นจากนายแพทย์ ฌาค กูร์แตง คลาแรงส์ พยายามเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ จนได้มีการพัฒนาต่อยอดกลายเป็นแบรนด์สกินแคร์อย่างที่เห็นในปัจจุบันClarins นั้นมีผลิตภัณฑ์อยู่มากมายหลายชนิด โดยแต่ละชนิดมีความแตกต่างกันในเรื่องของจุดประสงค์การใช้งาน ส่วนผสมที่ใช้และคุณสมบัติที่ได้จากการใช้ เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกสกินแคร์ Clarins มาใช้ได้อย่างตรงตามความต้องการของคุณมากขึ้น วันนี้เราจึงจะนำทั้งวิธีการเลือกสกินแคร์ Clarins และอีกทั้งยังนำ 10 อันดับ สกินแคร์ Clarins ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มยกกระชับ โทนเนอร์ หรือครีมบำรุงผิวมาให้คุณได้เป็นตัวเลือกในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  2,676 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ LUSH อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค กลิ่นหอม ดีต่อสุขภาพผิว
  10 อันดับ LUSH อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค กลิ่นหอม ดีต่อสุขภาพผิว
  LUSH Fresh Handmade Cosmetics แบรนด์ออร์แกนิคชื่อดังจากประเทศอังกฤษที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ ด้วยการผลิตสินค้ามากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและต้องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งทางแบรนด์จะผลิตสินค้าโดยเลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน 100% และเป็นสินค้าทำมือทั้งหมด รวมถึงไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ใด ๆ อีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแชมพูบำรุงเส้นผม, บาธบอม (Bath Bomb), ลิปสครับ, มาส์กดีท็อกซ์ผิว และอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายด้วยเหตุนี้อาจทำให้หลายคนไม่ทราบว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง และควรจะเลือกสินค้าตัวไหน วันนี้เราจึงได้คัดเลือกสินค้า 10 อันดับยอดฮิตของ LUSH มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าขายดีที่หลายคนชื่นชอบ รวมถึง Collection ต่าง ๆ ที่น่าสนใจของแบรนด์มาให้ได้เลือกชมกันค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  830 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Aesop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์บำรุงผิวจากธรรมชาติ ผู้ชายใช้ได้ผู้หญิงใช้ดี
  10 อันดับ Aesop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์บำรุงผิวจากธรรมชาติ ผู้ชายใช้ได้ผู้หญิงใช้ดี
  ท่ามกลางแบรนด์สกินแคร์มากมาย เรามักจะเห็นแพ็กเกจของผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย หน้าตาไม่ซ้ำกันตามแต่ละสูตร เพื่อง่ายต่อการจดจำและดึงดูดลูกค้า ทว่ากลับมีแบรนด์หนึ่งที่เลือกจะดึงดูดลูกค้าด้วยแพ็กเกจขวดที่มีดีไซน์แทบจะถอดแบบออกมาเหมือนกันหมด นั่นคือ Aesop (เอสอป) แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ที่มีดีไซน์เก๋ไก๋เป็นขวดสีชาคล้ายกับขวดยา มีความเป็นมินิมอลนิด ๆ ไม่ว่าจะตั้งไว้ตรงส่วนไหนของบ้านก็ดูดี ซึ่งความดีงามยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ผลิตภัณฑ์ของ Aesop ยังใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอีกด้วยค่ะในบทความนี้ จะนำเสนอ 10 ผลิตภัณฑ์น่าใช้จาก Aesop ซึ่งได้รวบรวมมาทั้งสกินแคร์กลุ่มดูแลผิวกาย, ดูแลผิวหน้า, ดูแลเส้นผม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันในชีวิตประจำวัน โดยเราอยากแนะนำให้ทุกคนได้อ่านบทความนี้เพื่อเก็บไว้เป็นแนวทางเวลาเลือกซื้อสินค้า อย่างไรก็ตาม เนื่องจากผลิตภัณฑ์จาก Aesop มีราคาสูงพอสมควร เราจึงอยากให้คุณแน่ใจว่าชอบผลิตภัณฑ์นี้จริง ๆ ก่อนจะซื้อนะคะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  994 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ The Ordinary อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ตัวดัง ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย สิวอุดตันและจุดด่างดำ
  10 อันดับ The Ordinary อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ตัวดัง ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย สิวอุดตันและจุดด่างดำ
  "The Ordinary" เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามที่มีความหมายว่า 'ความธรรมดา' แต่กระบวนการผลิตและการออกแบบแพ็กเกจจิ้งนั้นไม่ธรรมดาเลยล่ะค่ะ เพราะจุดเด่นของ The Ordinary อยู่ที่การนำเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้ในการผลิต พร้อมออกแบบขวดผลิตภัณฑ์โดยเลียนแบบขวดแก้ว Dropper ที่เรามักพบเห็นอยู่ในห้องแล็บบ่อย ๆ ทำให้เป็นที่จดจำในกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ง่าย และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ยังเป็น Vegan โดยปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ ทั้งยังไม่ผ่านกระบวนการทดลองในสัตว์อีกด้วย จึงทำให้คอนเซปต์นี้โดนใจหนุ่มสาวรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อมไปเต็ม ๆนอกจากนี้ The Ordinary ยังใส่ใจในปัญหาผิวทุกรูปแบบ โดยคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและเครื่องสำอางออกมามากมาย ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวหรือปัญหาผิวแบบไหน The Ordinary ก็พร้อมเป็นตัวช่วยให้เสมอค่ะ อย่างไรก็ตาม ตัวช่วยที่ใช่สำหรับผิวของคุณจะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวไหนนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่า คุณจะเลือกซื้อได้เหมาะสมหรือไม่ บทความของเราวันนี้จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ The Ordinary พร้อมรีวิว 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ The Ordinary ว่ามีอะไรน่าใช้ น่าลองกันบ้างนั้น ต้องไปติดตามกันต่อแล้วล่ะค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,114 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Himalaya อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์สายธรรมชาติ ถูกและดี
  10 อันดับ Himalaya อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์สายธรรมชาติ ถูกและดี
  การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาตินั้นทางเลือกที่ได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิดนั้นมีสรรพคุณที่ช่วยดูแลผิวพรรณ อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการผิดปกติที่เกิดขึ้นกับผิวหนังได้อีกด้วย และหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ที่มีชื่อเสียงทางด้านสมุนไพรก็คือแบรนด์ Himalaya เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นโดยชาวอินเดียอย่าง Mr. M. Manal ที่มีความหลงใหลในสมุนไพรธรรมชาติ นอกจาก Himalaya จะผลิตสกินแคร์บำรุงผิวแล้วยังมีสินค้าจำพวกอาหารเสริมและยาที่ทางแบรนด์ได้ศึกษาค้นคว้าและวิจัยขึ้นมาอีกด้วยผลิตภัณฑ์จาก Himalaya ที่เอาไว้ใช้บำรุงผิวพรรณก็มีให้เลือกใช้อยู่หลากหลายชนิด โดยมีความแตกต่างกันไปตามจุดประสงค์ในการใช้งานและสมุนไพรที่เป็นส่วนผสมหลัก วันนี้ทางทีมงานของเราจึงจะไปสำรวจความเห็นของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Himalaya เพื่อดูว่าแต่ละคนจะแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวไหนกันบ้าง โดยเราได้เรียบเรียงมาให้เป็น 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Himalaya ยอดนิยม เพื่อเป็นไอเดียในการเลือกซื้อให้คุณได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  253 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ SENKA อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำวิปโฟมแต่ละสูตร มีครีมบำรุง และครีมกันแดดตัวดัง
  10 อันดับ SENKA อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำวิปโฟมแต่ละสูตร มีครีมบำรุง และครีมกันแดดตัวดัง
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันสกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นล้วนได้รับการยอมรับทั้งในเรื่องของคุณภาพและความอ่อนโยน ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่น่าสนใจมาก ๆ ตอนนี้ก็คือ SENKA ที่นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยแบรนด์ Shiseido และผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักมากที่สุดก็คือวิปโฟมล้างหน้าที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั่นเองค่ะแต่ที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้คือ นอกจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าแล้ว ทางแบรนด์ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ประเภทต่าง ๆ และครีมกันแดด ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของ SENKA รวมไปถึงการเลือกวิปโฟมยอดฮิตสูตรต่าง ๆ โดยดูว่าแต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไรและเหมาะกับปัญหาผิวแบบใด เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ผลิตภัณฑ์ SENKA ที่เหมาะสมกับผิวของตนเอง ถ้าอยากทราบรายละเอียดแล้ว ก็ไปดูกันเลยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  757 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ PAÑPURI อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ผิวกาย พร้อมผลิตภัณฑ์เครื่องหอม
  10 อันดับ PAÑPURI อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ผิวกาย พร้อมผลิตภัณฑ์เครื่องหอม
  PAÑPURI แบรนด์ออร์แกนิกสัญชาติไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์สปาและเครื่องหอมเป็นอย่างมาก แต่หลายคนคงไม่ทราบว่าแบรนด์นี้ยังมีผลิตภัณฑ์ในไลน์ Clean Beauty พร้อมเสิร์ฟความงามจากธรรมชาติถึงทุกคน ตามหลักปรัชญาของแบรนด์ที่ต้องการผลิตสินค้าที่ "สะอาด มีประสิทธิภาพ และจำเป็นต่อผิวเท่านั้น" ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และสกินแฮร์ของทางแบรนด์จึงเลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติให้ได้มากที่สุด ซึ่งปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย สยบทุกปัญหาผิวให้กลับมาดูสุขภาพดี ในส่วนของผลิตภัณฑ์สปาก็มีเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบด้วยกัน โดยเน้นส่วนผสมจากสมุนไพรเป็นหลัก ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมให้กับคุณ ดังนั้น เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ PAÑPURI ที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรรมานั้นมีทั้งเครื่องหอม & สปา และผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่จัดการปัญหาครอบคลุม ทั้งผิวขาดน้ำ, ผิวหย่อนคล้อย และผิวหมองคล้ำ ซึ่งจะมีอะไรที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  57 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  หากพูดถึงสกินแคร์ที่เป็นเวชสำอางแล้วล่ะก็ เชื่อว่า Eucerin ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Eucerin นั้นผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีมานานกว่า 100 ปี และยังคงมีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin ที่ผลิตออกมานั้นมีความหลากหลายและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงการดูแลหนังศีรษะ อีกทั้งยังดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิว มีจุดด่างดำ หรือผิวที่มีปัญหาริ้วรอย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนต่างก็นิยมใช้เวชสำอางแบรนด์นี้ค่ะเนื่องจากความหลากหลายนี้ หลายคนที่สนใจแบรนด์ Eucerin จึงอาจจะเลือกกันไม่ถูกว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่เรามีอยู่ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของ Eucerin มาให้คุณได้ทราบ รวมทั้งได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่น่าใช้และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ดูแลผิวมาแชร์ให้คุณถึง 10 อันดับด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  40,249 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,467 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  18,944 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  หากพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ innisfree อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นในเรื่องของการคัดสรรพืชพรรณธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา innisfree ก็ได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "สกินแคร์ innisfree" นั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงจะเคยเห็นสกินแคร์ innisfree ผ่านตาในหลาย ๆ คอลเลคชั่นกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ?ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์ innisfree อย่างละเอียด รวมถึง 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree ยอดนิยมที่ผู้หญิงหลายคนต่างเทใจให้ ใครที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการสกินแคร์เกาหลี หรือสาว ๆ ที่ยังไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,565 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยคุ้นเคยกันมานาน ด้วยคอนเซปต์ที่หลายคนจำได้ว่า "เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" โดยผลิตภัณฑ์ Oriental Princess มีให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดูแลผิวหน้า ดูแลผิวกาย หรือแม้แต่ดูแลเส้นผม นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละประเภทนั้นมีหลายสูตรให้เลือกซื้อ อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายนี้อาจจะทำให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อไม่ถูกหรือเสียเวลาไปกับการหาข้อมูลนาน วันนี้เราจึงได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Oriental Princess ที่สั้นกระชับและเข้าใจง่ายมาให้อ่านกันและอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลย คือ "10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess แนะนำ" เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แอบกระซิบว่าแต่ละอันดับน่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มวิตามินซี บลัชออน น้ำมันใส่ผม หรือลิปทิ้นต์ ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากขึ้น ต้องติดตามอ่านจนจบเลยนะคะ จะได้ไม่พลาดหัวข้อไหนไป
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  7,586 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยกับแบรนด์ "Clinique" กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะแล้ว ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์ยังมีคุณภาพดีและได้รับมาตรฐานในระดับสากล จนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Clinique ถูกวางจำหน่ายไปแล้วกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ได้ยินแบบนี้แล้ว หลายคนคงจะเริ่มอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ขึ้นมากันแล้วใช่ไหมคะสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Clinique นั้นมีหลายประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์อย่างมอยเจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม หรือเครื่องสำอางอย่าง ลิปสติก, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, บลัชออน และรองพื้น แน่นอนว่า ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อ พร้อมทั้งคัดสรรผลิตภัณฑ์ Clinique ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อทั้ง 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอผลิตภัณฑ์ที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะคะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  11,948 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ The history of Whoo อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสกินแคร์และเครื่องสำอางไฮเอนด์ มีเช็ตทดลองให้ใช้
  10 อันดับ The history of Whoo อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสกินแคร์และเครื่องสำอางไฮเอนด์ มีเช็ตทดลองให้ใช้
  หากพูดถึงแบรนด์ระดับไฮเอนด์จากประเทศเกาหลีแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงต้องรู้จักแบรนด์ The history of Whoo ที่มีความโดดเด่นในเรื่องคุณภาพที่สามารถช่วยลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี และแพ็กเกจที่มีความหรูหรา สวยแบบมีระดับและสื่อความเป็นราชวงศ์เกาหลีแบบดั้งเดิม แต่ในขณะเดียวกันก็ยังความทันสมัยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เลือกสรร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์บำรุงผิวหน้า หรือแม้กระทั่งเครื่องสำอางทั้งนี้ ทาง The history of Whoo ก็ได้ใส่ใจปัญหาผิวหน้าของผู้หญิงเอเชียด้วยการออกผลิตภัณฑ์หลายคอลเลกชัน ไม่ว่าจะเป็น Bichup ที่ช่วยปรับสภาพผิวและลดปัญหาริ้วรอยหรือ Gongjinhyang Soel ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวม 10 อันดับผลิตภัณฑ์ The history of Whoo ที่ได้รับความนิยมและช่วยแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องสำอางคุณภาพมาให้ทุกคนได้อ่านกัน นอกจากนี้ยังมีแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวดังอีกด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาชมกันเลยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  2,149 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด