• 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง 1
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง 2
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง 3
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง 4
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง 5

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง

Mamonde เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีที่มาแรงมากในยุคนี้ ด้วยความที่ทางแบรนด์มีพรีเซ็นเตอร์คนดังอย่าง ปาร์คชินเฮ ดาราสาวชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง จึงเป็นเหตุให้บรรดาแฟนคลับต่างอยากลองใช้แบรนด์นี้ไปตาม ๆ กัน แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่วนหนึ่งของความนิยมเป็นเพราะ Mamonde เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพ แถมยังมีราคาย่อมเยา นอกจากนี้ ด้วยความที่สกินแคร์และเครื่องสำอางของ Mamonde จะเน้นส่วนผสมจากดอกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งมีพลังจากธรรมชาติที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิว เพิ่มเติมความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอยและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระภายในผิวของเรา ทำให้สาว ๆ หลายต่อหลายคนชอบมากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ


เริ่มสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่า ที่มาของแบรนด์นี้เป็นอย่างไร แล้วคอนเซ็ปต์ของแบรนด์นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากไหน ถ้าหากอยากรู้แล้ว เรามาทำความรู้จัก Mamonde ให้มากขึ้นผ่านบทความนี้กันเลยดีกว่าค่ะ นอกจากนี้ เราจะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Mamonde มาฝากทุกคน รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde ที่ผู้ใช้งานจริงต่างให้การยอมรับอีกด้วย ไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 16-10-2020
 • 137 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำความรู้จักกับ Mamonde (มามอนด์) แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางยอดฮิตจากเกาหลี

ที่มาของ Mamonde เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยค่ะ เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทชื่อดังอย่าง Amorepacific ซึ่งเป็นทั้งบริษัทชื่อดังระดับโลกที่ดูแลแบรนด์ด้านความงามต่าง ๆ มากมายและยังสามารถสร้างความเป็น Hi-end ได้ด้วยตัวเองอีกด้วย สำหรับ Mamonde เป็นแบรนด์แรกของของบริษัทที่เปิดตัวตั้งแต่ปีค.ศ. 1991 เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปีเลยทีเดียวค่ะ 


ในภาษาฝรั่งเศส Mamonde แปลออกมาได้ว่า "My World" สื่อถึงคอนเซ็ปต์ของหญิงสาวผู้เฉลียวฉลาด แต่แฝงไปด้วยความอ่อนโยนและความงดงามในแบบฉบับของตนเอง อีกทั้งยังได้รับแรงบันดาลใจจากพลังงานของดอกไม้ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ที่ทางแบรนด์ได้ศึกษาและวิจัยเป็นอย่างดี จนสามารถนำคุณค่าของพลังจากธรรมชาติมาแปรเปลี่ยนให้อยู่ในรูปแบบของครีมบำรุงผิวสำหรับหญิงสาวแต่ละคน เพื่อให้พวกเธอได้มีความงามในรูปแบบของตัวเองนั่นเองค่ะ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Mamonde

สินค้าของ Mamonde นั้นมีหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ สามารถเลือกได้ตามสภาพผิวหรือความต้องการในการใช้งานเลยค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า

กลุ่มสกินแคร์

ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสกินแคร์ของทาง Mamonde นั้น ถือว่าตอบโจทย์ทุกกระบวนการในการดูแลผิวหน้าเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณ์ความสะอาดหรือกลุ่มครีมบำรุงผิวก็ตาม เรามาทำความรู้จักกับจุดเด่นของแต่ละผลิตภัณฑ์กันนะคะ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

สำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวของ Mamonde นั้นเรียกได้ว่ามีครบทุกขั้นตอนเลยค่ะ มีตั้งแต่แผ่นทำความสะอาดหน้า, โฟมล้างหน้า, คลิ่นซิ่ง, ผลิตภัณฑ์ขจัดสิวเสี้ยนและเจลผลัดเซลล์ผิว ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ล้วนแล้วแต่เน้นการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวและไม่ทำร้ายเซลล์ผิวที่ดีบนใบหน้าค่ะ 


นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกตามไลน์ดอกไม้ที่แตกต่างกันหรือจะเลือกตามความชอบก็ได้ ซึ่งมีหลายสายพันธุ์ เช่น Lotus Flower, Eoseongcho Flower, Rose Flower, Narcissus Flower และ Chamomile Flower เป็นต้น โดยแต่ละไลน์ดอกไม้นั้นผลิตภัณฑ์กลุ่มทำความสะอาดที่แตกต่างกันออกไป แต่คุณสามารถนำแต่ละตัวมาใช้ร่วมกันได้ค่ะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Mamonde มีอยู่ด้วยกันหลากหลายรูปแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิว (Lotion), เอสเซ้นส์บำรุงผิว Essence), แอมพูล (Ampoule), เซรั่ม (Serum) ไปจนถึงครีมบำรุงผิวทั่ว ๆ ไปค่ะ ซึ่งก็มีหลายตัวที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก 


โดยตัวที่เด่น ๆ เลยก็จะเป็นโทนเนอร์ของไลน์ Rose Flower เซรั่มจากไลน์ Blossoming Energy และครีมบำรุงจากไลน์ Hibiscus Flower ค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีสารสกัดจากดอกไม้ต่างสายพันธุ์กันออกไป เช่น Rose Flower จะเหมาะกับทุกสภาพผิว เน้นการปลอบประโลมผิวเป็นหลัก ส่วน Camellia Flower จะดูแลเรื่องริ้วรอยและช่วยชะลอผิว เป็นต้น

มาส์ก

อีกผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของ Mamonde ก็คือ "มาส์ก" ที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้าในยามเร่งด่วนหรือในวันที่หน้าเราเหนื่อยล้าได้นั่นเองค่ะ เพราะบางทีการใช้เซรั่มหรือครีมอาจไม่เพียงพอต่อการบำรุงผิวหน้า แต่การใช้มาส์กนอกจากจะทำให้ผิวหน้าได้พักแล้ว ยังเหมือนเติมสารอาหารให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรงได้อย่าวรวดเร็วอีกด้วยค่ะ โดยมาส์กของทาง Mamonde นั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลายสูตร ทั้งสำหรับใช้บนใบหน้าและริมฝีปาก ดังนี้ค่ะ


 • Essence Mask : เป็นมาส์กสำหรับใบหน้าที่เน้นให้ความชุ่มชื้นเป็นหลัก ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองต่อผิวหน้าได้เป็นอย่างดี 
 • Ampoule Mask : เป็นรูปแบบของมาส์กที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ทุกวัน 
 • Clay Mask : เป็นมาส์กที่ช่วยลดรูขุมที่กว้างและขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า มาส์กทิ้งไว้ 15 - 20 นาทีโดยประมาณ แล้วสามารถล้างออกได้เลยค่ะ 
 • Aqua Peel Lip Sleeping Mask : เป็นมาส์กสำหรับริมฝีปากค่ะ ตัวนี้ผู้ใช้สามารถมาส์กทิ้งไว้แล้วนอนได้เลย โดยตัวมาส์กจะทำการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากค่ะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย

ในส่วนของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายจาก Mamonde มีเพียงแค่ "ครีมทามือ" เท่านั้นค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าการดูแลรักษาฝ่ามือก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยครีมทามือก็มีหลากหลายสูตรและมีคุณสมบัติในการบำรุงที่แตกต่างกันออกไป แต่รวม ๆ แล้วจะเน้นการเพิ่มความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้กับผิวมือของเราเป็นหลักค่ะ 


เช่น ครีมทามือสูตรกุหลาบ ช่วยบำรุงฝามือให้นุ่มนิ่ม อิ่มน้ำและเรียบเนียน หรือสูตรดอก Narcissus ที่ไม่เพียงมอบความชุ่มชื้นให้กับฝ่ามือ แต่ยังมอบความรู้สึกเย็นสบายตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาอีกด้วย นอกจากทั้ง 2 สูตรนี้ ก็ยังมีอีก 3 สูตรให้เลือก ได้แก่ Camelia, Magnolia และ Honeysukle เป็นต้น 

ผลิตภัณฑ์สำหรับกันแดด

ผลิตภัณฑ์กันแดดมีความสำคัญเป็นอย่างมากและเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ร้อยทั้งร้อย ซึ่งทาง Mamonde ก็มีผลิตภัณฑ์ในไลน์ครีมกันแดดด้วยเช่นกันค่ะ ซึ่งส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดจะมาจากดอก Calendula ที่มีส่วนช่วยปกป้องผิว พร้อมปลอบประโลมจากการโดนทำร้ายด้วยแดดและปัจจัยภายนอกต่าง ๆ ค่ะ 

ครีมกันแดดของ Mamonde แบ่งออกเป็น 2 สูตรด้วยกัน คือ สูตร Everyday ที่เป็นสูตรทั่วไป เน้นการเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากแสง UV ขั้นสุด สามารถปกป้องผิวหน้าจากฝุ่นละอองที่สกปรกได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ในไลน๋นี้ก็ได้แก่ Everyday Aqua Sun Cream, Everyday Tone Up Sun Base และ Everyday Sun Stick ที่สาว ๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบเลยค่ะ


ส่วนอีกสูตรหนึ่งจะเป็นสูตร AD ที่พึ่งปล่อยออกมา มีคุณสมบัติเหมือนกับตัวสูตรทั่วไปแต่จะเป็นตัวที่อ่อนโยนกับผิวมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย มีให้เลือกทั้งแบบ Everday Aqua Sun Cream AD และ Everday Aqua Sun Cream Stick ซึ่งตัวแบบแท่งสามารถใช้ได้ทั้งบริเวณหน้าและลำตัวเลยล่ะค่ะ

กลุ่มเครื่องสำอาง

ในกลุ่มเครื่องสำอางนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอยู่หลายตัวเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคุชชั่น, รองพื้น, อุปกรณ์เขียนคิ้วหรือลิปสติก เป็นต้น ซึ่งแต่ละตัวจะมีความโดดเด่นที่สมกับเป็นแบรนด์ Mamonde อย่างไรบ้างนั้น มาติดตามดูกันเลยค่ะ

เครื่องสำอางสำหรับบริเวณใบหน้า (Face)

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับใช้บนใบหน้าของ Mamonde นั้นมีอยู่หลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น, คุชชั่น, แป้ง, Blusher, Hair Stick Shadow และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าทุกไลน์มีแต่ตัวดัง ๆ ที่ทุกคนต้องเคยเห็นและชื่นชอบค่ะ เช่น All Stay Foundation Glow รองพื้นที่มีให้เลือกได้ถึง 4 เฉดสี พร้อมมอบฟินิชลุคแบบแวววาว หรือ High Cover Cushion Perfect Liquid ที่มีเนื้อสัมผัสแบบลิควิดกับ 3 เฉดสีสุดปัง ให้การปกปิดได้เป็นอย่างดี 


นอกจากนี้ ยังมี Creamy Multi Color Balm มาตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชอบแต่งสีบริเวณแก้ม เป็นเครื่องสำอางรูปแบบแท่ง ใช้งานง่ายและสะดวก มีถึง 7 สีให้เลือกด้วยกัน และสำหรับใครที่ต้องการตกแต่งกรอบหน้าหรืออยากให้ผมดูหน้าขึ้น เราขอแนะนำ Pang Pang Hair Shadow ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ที่มีผมบาง มีให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกัน 


ปิดท้ายด้วย Cover Fit Powder Pact แป้งลงหน้าสำหรับฟินิชลุคที่น่าสนใจ ช่วยเพิ่มการปกปิดให้มากขึ้นพร้อมมอบลุคสว่างให้กับผิว สามารถช่วยควบคุมความมันในระหว่างวันได้ป็นอย่างดี มี 2 เฉดสีให้เลือก มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายหลากหลายขนาดนี้ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกสภาพผิวได้อย่างแน่นอนค่ะ

เครื่องสำอางสำหรับบริเวณริมฝีปาก (Lips)

จุดเด่นบนใบหน้าอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ "ริมฝีปาก" ค่ะ เพราะแม้ใบหน้าจะสวยสักแค่ไหน แต่ก็ขาดสีสันจากริมฝีปากไม่ได้เลย โดยเฉพาะลิปสติกของ Mamonde นั้นมีให้เลือกกันหลากหลายเฉดสีและเนื้อสัมผัส สามารถเลือกได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกแบบแท่ง, ลิปจิ้มจุ่ม, ลิปทิ้นท์หรือดินสอเขียนขอบปาก (Lip Liner) ก็มีนะคะ


ส่วนเนื้อสัมผัสนั้นมีทั้งแบบเนื้อกำมะหยี่, เนื้อมันวาว, เนื้อแมตต์, เนื้อครีมและเนื้อบาล์ม พร้อมด้วยโทนสีอีกมายมากไม่ว่าจะโทนสีแดง สีส้มหรือสีชมพูก็ตาม นับเป็นโทนสีที่ใช้ทาได้ทุก ๆ วัน อีกทั้งแต่ละไลน์ของลิปสติกยังมีส่วนผสมของดอกไม้แต่ละสายพันธุ์แตกต่างกันออกไปด้วย ซึ่งส่วนผสมจากดอกไม้จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ป้องกันและลดปัญหาริมฝีปากแห้งได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าน่าใช้มาก ๆ ค่ะ

เครื่องสำอางสำหรับบริเวณดวงตา (Eyes)

การตกแต่งดวงตาเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับหน้าถือเป็นอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะการมีดวงตาที่สวยจะช่วยทำให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งแต้มดวงตาของ Mamonde นั้น ได้แก่อายแชโดว์ที่มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย ส่วนใหญ่จะเป็นสีที่สามารถใช้เป็น Everyday Look ได้ เช่น สีน้ำตาล, สีชมพู, สีทองและสีส้มค่ะ อายไลเนอร์ มีทั้งแบบดินสอและแบบลิควิด ซึ่งใช้งานง่ายทั้งสองแบบเลยล่ะค่ะ


ต่อมาก็จะเป็นมาสคาร่าที่มีทั้งสูตรธรรมดาและสูตรกันน้ำ อย่างสุดท้ายก็คือ อุปกรณ์เขียนคิ้วที่มีทั้งแบบหัวแปรงมาสคาร่า หัวแปรง หัวดินสอ อีกทั้งยังมีดินสอเขียนขอบคิ้วอีกด้วย สาว ๆ จึงเลือกใช้งานได้ตามความถนัด รับรองว่าหากใครกำลังมองหาอุปกรณ์แต่งแล้วเลือกของ Mamonde ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่ทุกคนได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ Mamonde และวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของทางแบรนด์กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะมาดูกันแล้วค่ะว่า 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์จาก Mamonde อะไรที่น่าหามาใช้งานกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ !

10
ประเภทเครื่องสำอาง
ปริมาณ9 g
คุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น
เนื้อสัมผัสแบบลิควิด
9
ประเภทสกินแคร์
ปริมาณ18 g
คุณสมบัติขจัดสิวเสียน
เนื้อสัมผัส-
8
ประเภทเครื่องสำอาง
ปริมาณ3.5 g
คุณสมบัติตกแต่งบริเวณผม ช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้า
เนื้อสัมผัสแบบแป้งฝุ่น
7
ประเภทเครื่องสำอาง
ปริมาณ50 ml
คุณสมบัติป้องกันแสงแดด
เนื้อสัมผัสแบบครีม
6
ประเภทเครื่องสำอาง
ปริมาณ15 g
คุณสมบัติช่วยในการปกปิดผิว
เนื้อสัมผัสแบบครีม
5
ประเภทสกินแคร์
ปริมาณ50 ml
คุณสมบัติลดเลือนริ้วรอย
เนื้อสัมผัสแบบครีม
4
ประเภทสกินแคร์
ปริมาณ100 ml
คุณสมบัติช่วยเพิ่มความกระจ่างใส
เนื้อสัมผัสแบบเซรั่ม
3
ประเภทสกินแคร์
ปริมาณ100 ml
คุณสมบัติช่วยเพิ่มความกระจ่างใส
เนื้อสัมผัสแบบเจล
2
ประเภทสกินแคร์
ปริมาณ250 ml
คุณสมบัติช่วยทำความสะอาดและปลอบประโลมผิว
เนื้อสัมผัสแบบน้ำ
1
ประเภทสกินแคร์
ปริมาณ30 ml
คุณสมบัติฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น
เนื้อสัมผัสแบบเซรั่ม

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Mamonde เซรั่มฟื้นฟูผิว Red Energy Recovery Serum 1

Mamonde

2
Mamonde โทนเนอร์กุหลาบ Rose Water Toner 1

Mamonde

3
Mamonde Vital Vitamin Essence 1

Mamonde

4
Mamonde First Energy Serum 1

Mamonde

5
Mamonde ครีมบำรุงผิวหน้า Total Solution Moisture Cream 1

Mamonde

6
Mamonde Brightening Cover Powder Cushion 1

Mamonde

7
Mamonde ครีมกันแดด Everyday Aqua Sun Cream 1

Mamonde

8
Mamonde ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มกรอบหน้าและไรผม Pang Pang Hair Shadow 1

Mamonde

9
Mamonde ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว Pore Clean Blackhead Stick 1

Mamonde

10
Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip 1

Mamonde

ชื่อสินค้า

เซรั่มฟื้นฟูผิว Red Energy Recovery Serum

โทนเนอร์กุหลาบ Rose Water Toner

Vital Vitamin Essence

First Energy Serum

ครีมบำรุงผิวหน้า Total Solution Moisture Cream

Brightening Cover Powder Cushion

ครีมกันแดด Everyday Aqua Sun Cream

ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มกรอบหน้าและไรผม Pang Pang Hair Shadow

ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว Pore Clean Blackhead Stick

Creamy Tint Squeeze Lip

คุณสมบัติ

มีนวัตกรรมสุดล้ำ Blossoming Energy เอกสิทธิ์เฉพาะ Mamonde

คุณค่าจากดอกกุหลาบช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง

ผสานพลังของคุณค่า 7-Vitamin Complex เพื่อผิวสวยไร้ที่ติ

เซรั่มสกัดจากดอก Honeysuckle ที่ผ่านกรรมวิธีการบ่มถึง 1 ปี

ครีมบำรุงหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นและชะลอการเกิดริ้วรอย

คุชชั่นปกปิดขั้นสูง พร้อมให้ลุคแบบผิวแบบแมตต์ ผิวแลดูธรรมชาติ

คุณค่าจากดอก Calendula ช่วยปกป้องและดูแลผิวในทุก ๆ วัน

แป้งฝุ่นเนื้อเนียน ช่วยเพิ่มมิติให้กับกรอบหน้าและปกปิดไรผมได้ดี

ช่วยลดและป้องกันการเกิดสิวเสี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลิปสติกเนื้อครีม เม็ดสีแน่น ๆ เติมเต็มริมฝีปากเพียงปาดเดียว

ราคา1,300 บาท750 บาท1,200 บาท990 บาท990 บาท800 บาท600 บาท600 บาท390 บาท450 บาท
ประเภทสกินแคร์สกินแคร์สกินแคร์สกินแคร์สกินแคร์เครื่องสำอางเครื่องสำอางเครื่องสำอางสกินแคร์เครื่องสำอาง
ปริมาณ30 ml250 ml100 ml100 ml50 ml15 g 50 ml3.5 g18 g9 g
คุณสมบัติฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นช่วยทำความสะอาดและปลอบประโลมผิวช่วยเพิ่มความกระจ่างใสช่วยเพิ่มความกระจ่างใสลดเลือนริ้วรอยช่วยในการปกปิดผิวป้องกันแสงแดดตกแต่งบริเวณผม ช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้าขจัดสิวเสียนให้ความชุ่มชื้น
เนื้อสัมผัสแบบเซรั่มแบบน้ำแบบเจลแบบเซรั่มแบบครีมแบบครีมแบบครีมแบบแป้งฝุ่น-แบบลิควิด
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หลังจากที่อ่านมาถึงตรงนี้กันแล้ว เราคาดว่าทุกคนคงจะได้ทราบถึงเรื่องราวต่าง ๆ ของ Mamonde กันไปแบบเต็มอิ่มเลยใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะในส่วนของความเป็นมาของแบรนด์ วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รวมไปถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้งานทั้ง 10 อย่างของ Mamonde ซึ่งแต่ละตัวต่างก็มีคุณสมบัติและความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสายพันธ์ุและพลังงานของดอกไม้เหล่านั้น ซึ่งตรงจุดนี้เรียกได้ว่า เป็นความโดดเด่นของทางแบรนด์นี้เลยค่ะ


ทั้งนี้ทางแบรนด์มีผลิตภัณฑ์ทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางค่อนข้างเยอะ อีกทั้งยังแบ่งออกตามสายพันธุ์ดอกไม้อีกด้วย ดังนั้น ก่อนที่สาว ๆ จะเลือกซื้อ เราขอแนะนำให้ทุกคนพิจารณาให้ดีว่า สภาพผิวของตนเองนั้นเหมาะกับสินค้าตัวไหน ซึ่งเราเชื่อว่าทุกคนที่ได้อ่านจะสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวและเลือกตามความชอบของตัวเองได้อย่างแน่นอนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อโอกาสสำคัญมาถึง เช่น งานแต่งงาน วันรับปริญญา หรือแม้แต่การนัดหมายสำคัญ ๆ ก็ต้องแต่งตัวแบบจัดเต็ม เพื่อให้ดูดีอยู่ตลอดเวลาจะได้ถ่ายรูปออกมาสวย เช่นเดียวกับบางคนด้วยหน้าที่และบทบาท ต้องทำให้ลุคออกมาดูดี หรือไร้ที่ติทุกวัน เช่น เซลล์แมน ผู้บริการ หรือประชาสัมพันธ์ สำหรับหนึ่งในไอเทมที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ “สเปรย์จัดแต่งทรงผม” นั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หลายคนคงยังไม่ทราบว่า ผลิตภัณฑ์นี้มีหลายสูตร โดยสูตรที่จะช่วยคงความดูดีของคุณได้ตลอดทั้งวันคือ “สูตรอยู่ทรงยาวนาน” ซึ่งจะมีวิธีการเลือกซื้อสเปรย์จัดแต่งทรงผมอย่างไร วันนี้เราจะได้รู้คำตอบกันอย่างแน่นอนเมื่อศึกษาวิธีการเลือกเสร็จสิ้นแล้ว อันดับถัดไปมาดูพร้อมกันว่า สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนานยี่ห้อไหน และสูตรไหนน่าซื้อบ้าง โดยดูจาก “10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน ” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  35,393 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ ลิปสติกสีแดงตุ่น (ดอกไม้แห้ง) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ ลิปสติกสีแดงตุ่น (ดอกไม้แห้ง) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้ว่าโทนสีนี้จะเคยฮิตไปแล้วเมื่อหลายปีก่อน แต่ปัจจุบันก็ยังมีคนถามถึงกันอยู่ จนตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ครองใจสาว ๆ ไปเรียบร้อยแล้ว เพราะนอกจากโทนสีจะสวย ยังสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว และแต่งหน้าได้หลายลุคอีกด้วยค่ะอย่างไรก็ตามแม้ว่าจะได้รับความนิยมมากแค่ไหน สีนี้ก็ยังไม่ใช่โทนสีหลักของลิปสติกอยู่ดี ไม่เหมือนกับสีชมพู แดง หรือส้ม ที่ให้ตายยังไงทุกแบรนด์ก็ต้องมี วันนี้ผู้เขียนเลยรวบรวมมาให้อ่านกัน พร้อมจัดอันดับ “9 ลิปสติกสีแดงตุ่นยอดฮิตขายดี” และแนะนำ “วิธีการเลือกซื้อ” ให้เพื่อน ๆ ช็อปกันได้ง่ายขึ้น คราวนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ายี่ห้อไหนดี และแท่งไหนสีสวยเหมาะกับเราบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,411 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมลดรอยด่างดำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมลดรอยด่างดำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “จุดด่างดำ” ส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากการถูกแสงแดดทำร้ายผิว รวมถึงการเสียดสีหรือการทำสิ่งต่าง ๆ ที่ก่อการระคายเคืองต่อผิวหน้าของเรา เช่นการที่เราไปแคะ แกะ หรือเกาบนใบหน้า ซึ่งทั้งสองสาเหตุถือเป็นศัตรูตัวฉกาจกับผิวหน้าสวย ๆ ของเราเลยล่ะค่ะ ฉะนั้น เราจึงต้องป้องกันและดูแลผิวด้วยการหาตัวช่วยอย่าง "ครีมลดรอยด่างดำ" มาใช้ในการดูแลผิวหน้าของเรา แต่ครีมลดรอยด่างดำก็มีหลายสูตรและหลากหลายส่วนผสม ทั้งแบบที่มีสารไฮโดรควิโนน (Hydroquinone), กรด Tranexamic, อาร์บูติน (Arbutin) และอนุพันธ์วิตามินซี (Ascorbyl Tetraisopalmitate) จึงทำให้หลายคนสับสนว่าควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นี้อย่างไรดีใช่ไหมคะ ?ดังนั้นในครั้งนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงขอมาเป็นผู้ไขข้อข้องใจของสาว ๆ ด้วยการให้ข้อมูลเกี่ยวกับครีมลดรอยด่างดำด้านต่าง ๆ เช่น จุดเด่นของสารต่าง ๆ ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังแนะนำครีมลดรอยด่างดํา 10 อันดับยอดนิยม เพื่อให้ทุกคนเลือกซื้อได้อย่างง่ายดาย และในตอนท้ายเราจะอธิบายการใช้ผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพอีกด้วย หากใครที่สนใจเรื่องเหล่านี้อยู่ มาติดตามอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  29,778 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหาเรื่องกลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวมักทำให้ใครหลาย ๆ คนกลุ้มใจ ไม่ว่าจะเพศไหนหรืออยู่ในช่วงวัยใดก็ตาม ยิ่งเราอาศัยอยู่ในประเทศที่มีอากาศร้อนตลอดปีอย่างประเทศไทยด้วยแล้ว เวลาเข้าใกล้คนอื่นทีไรก็สูญเสียความมั่นใจทุกที อีกทั้งบางคนอาจมีปัญหาหนักจนคนอื่นไม่อยากเข้าใกล้เลยก็เป็นได้ ดังนั้น "โรลออนระงับกลิ่นกาย" จึงเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้ เพื่อการรักษาภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีในทุก ๆ สถานการณ์ทั้งนี้ โรลออนระงับกลิ่นกายที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดนั้นมีอยู่หลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติและกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้หลาย ๆ คนค่อนข้างสับสนเมื่อต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นี้ ดังนั้น เราจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูล "วิธีการเลือกซื้อโรลออนระงับกลิ่นกาย" พร้อมกับ "10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย" ที่ติดอันดับขายดีในเมืองไทยมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า การเลือกซื้อโรลออนระงับกลิ่นกายนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่รู้หลักก็จะสามารถเลือกซื้อโรลออนที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุดแล้วค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  27,290 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่ง่าย ซึมซับได้ยาวนาน
  10 อันดับ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่ง่าย ซึมซับได้ยาวนาน
  ในปัจจุบันนี้โลกเรามีจำนวนผู้สูงอายุมากขึ้นซึ่งเป็นผลมาจากวิทยาการด้านการแพทย์และเรื่องสาธารณสุขที่เจริญก้าวหน้า ทำให้มนุษย์เรามีอายุยืนยาวมากขึ้น แต่ในกลุ่มผู้สูงอายุที่แม้จะมีสุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บใด ๆ รุมเร้าก็อาจต้องเจอกับปัญหาเรื่องการขับถ่าย เช่น การกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ดังนั้น “ผ้าอ้อมผู้ใหญ่” จึงเป็นไอเทมที่จำเป็นสำหรับผู้สูงอายุ โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่เริ่มมีอายุมากและเคลื่อนไหวร่างกายได้ไม่สะดวก และยังสามารถใช้กับผู้ป่วยติดเตียงที่ไม่สามารถลุกไปเข้าห้องน้ำเองได้อีกด้วย ช่วยรองรับทั้งปัสสาวะและอุจจาระ ซึ่งในท้องตลาดนั้นก็มีขายอยู่หลากหลายยี่ห้อ เช่น Certainty, Lively, Secure เป็นต้นในบทความนี้ ทีมงานจะนำเสนอวิธีการเลือกซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่อย่างไรให้เหมาะกับการใช้งานและการเลือกซื้อนั้นต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างให้เกิดความคุ้มค่า ผู้ใช้ชื่นชอบประทับใจ ใช้แล้วสบายตัว ซึมซับได้ดี และไม่ซีมเปื้อนออกมาด้านนอก นอกจากนี้ คุณยังจะได้ไอเดียผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ยี่ห้อยอดฮิตขายดีและหาซื้อได้สะดวกง่ายดายทางร้านค้าออนไลน์ซึ่งเราได้รวบรวมมา โดยเปรียบเทียบด้านราคา จำนวนแผ่น มีทั้งแบบเทปกาวและแบบกางเกงสวมให้คุณพิจารณา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,948 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สีลิปสติกสำหรับสมัครงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สีลิปสติกสำหรับสมัครงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาว ๆ หลายคนอาจจะมีความกังวลเมื่อต้องไปสัมภาษณ์งานว่าจะใช้ลิปสติกสีอะไรดีนะ วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณในบทความนี้ค่ะ ลิปสติกที่เหมาะสำหรับใช้ในการไปสัมภาษณ์งานนั้น ควรจะใช้ลิปสติกที่มีสีสุภาพและเหมาะสมกับกาลเทศะ นอกจากจะไม่ควรเลือกใช้ลิปสติกที่มีสีฉูดฉาดเกินไปแล้ว คุณควรเลือกใช้ลิปสติกที่มีเนื้อสีที่เหมาะสมกับสีสกินโทนของคุณ เพื่อสร้างความประทับใจแรกในการสัมภาษณ์งานนั่นเองค่ะในครั้งนี้ เราจึงขอแนะนำลิปสติกสำหรับสมัครงานให้แก่คุณผู้อ่านทุกท่าน มาลองดูวิธีการเลือกลิปสติกดี ๆ สักแท่ง และลิสต์รายการสินค้า เพื่อค้นหาลิปสติกที่เหมาะสมกับคุณกันดีกว่า
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,321 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงหนึ่งในไอเทมที่สำคัญในการแต่งหน้าให้ดูสวยเป๊ะ แน่นอนว่า "คอนซีลเลอร์" เป็นหนึ่งในไอเทมที่สำคัญ ด้วยคุณสมบัติหลักที่ช่วยปกปิดและอำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าได้ดี รวมไปถึงรอยคล้ำใต้ตา คอนซีลเลอร์จึงเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่น่าลงทุนและผู้หญิงทุกคนก็ควรต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยค่ะ แต่เนื่องจากคอนซีลเลอร์ที่วางขายในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบบ แถมยังมีเฉดสีที่แตกต่างกันอีกด้วย จึงทำให้หลายคนอาจสับสนว่าจะเลือกแบบไหนดี ในวันนี้เราได้นำคำตอบมาให้แล้วค่ะ ทั้งวิธีการเลือกคอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับปัญหาผิวของแต่ละคน และเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการลงคอนซีลเลอร์ที่ถูกต้องเพื่อการปกปิดที่เนียนกริ๊บ เรื่องความสวยรอไม่ได้อยู่แล้ว ดังนั้น ไปดูรายละเอียดพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  599 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมทาผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมทาผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าใครก็อยากจะเป็นเจ้าของผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นและคงความอ่อนเยาว์ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า "ครีมทาผิว" เป็นหนึ่งในไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน ด้วยมลภาวะและรังสีต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับแสงแดด ล้วนเป็นต้นเหตุของปัญหาผิว เช่น ผิวแห้งกร้าน, ผิวขาดน้ำ, ริ้วรอย, ผิวหมองคล้ำ, สีผิวไม่สม่ำเสมอ และปัญหาผิวต่าง ๆ อีกมากมาย สาว ๆ จึงจำเป็นต้องใช้ครีมทาผิวเพื่อปกป้องและบำรุงผิวของเราให้สดชื่นมีชีวิตชีวา แต่แน่นอนว่า การจะเลือกซื้อครีมทาผิวมาใช้สักตัวก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยใช่ไหมล่ะคะ เพราะมีผลิตภัณฑ์ครีมทาผิววางจำหน่ายหลากหลายรูปแบบในท้องตลาด ทำให้ตัดสินใจไม่ได้สักทีวันนี้เราจึงได้นำข้อมูลและวิธีการเลือกครีมทาผิวมาฝากกัน เพื่อเป็นไอเดียให้คุณเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นค่ะ และเรายังมี 10 อันดับ ครีมทาผิว จากหลายแบรนด์ดังที่เหมาะจะใช้กับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวธรรมดา ผิวมัน หรือผิวแห้ง มาแนะนำและรีวิวข้อมูลคร่าว ๆ อีกด้วย สำหรับคนที่กำลังมองหาครีมทาผิวและยังเลือกแบบที่เหมาะสมกับตัวเองไม่ได้ อ่านบทความนี้จบแล้วรับรองว่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  317 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก Tom Ford Beauty รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปสติก Tom Ford Beauty รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ลิปสติก Tom Ford Beauty" เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่สาว ๆ ใฝ่ฝันอยากจะมีติดตัวไว้สักแท่งสองแท่ง เพราะลิปสติกแบรนด์นี้ โด่งดังเรื่องของเนื้อลิปคุณภาพดี เม็ดสีสดชัด ติดทนนานและมีหลายโทนสีให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจที่ดูหรูหรา เหมาะแก่การซื้อใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญ และอย่างที่สาว ๆ รู้กันดีว่าลิปสติก Tom Ford Beauty มีหลายเนื้อและหลายฟินิชลุค เช่น แมตต์ ชายน์ ซาติน หรือกลอส ความแตกต่างเพียงเล็กน้อยจึงสามารถเปลี่ยนเมคอัพลุคของเราได้หลากหลายเลยทีเดียว วันนี้เราจึงจะมาสรุป "วิธีการเลือกลิปสติก Tom Ford Beauty" ให้เหมาะสมและถูกใจสาว ๆ เมื่อถึงเวลาไปเลือกซื้อจริง ๆ จะได้รวดเร็วมากขึ้นหากพูดถึงวิธีการเลือกแล้ว ก็คงต้องมี "รีวิว 10 อันดับ ลิปสติก Tom Ford รุ่นยอดนิยม" มาฝากกันอย่างแน่นอนค่ะ รับรองว่าแต่ละรุ่นที่เราคัดสรรมาให้นั้นทั้งเนื้อลิปดี สีสวย เม็ดสีแน่นและติดทนนาน ซึ่งเราได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และข้อดี-ข้อเสียของแต่ละรุ่นมาให้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะ ใครที่อยากมีมีเรียวปากสวยสมบูรณ์แบบในแบบของตัวเอง ต้องมาติดตามดูนะคะว่า เนื้อหาจะเป็นอย่างไร 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  542 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนย่อมที่จะให้ความสำคัญในเรื่องความสวยความงามของผิวกันอย่างแน่นอน หลายคนยอมลงทุนซื้อสกินแคร์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ถึงแม้ว่าจะมีราคาแพง เพื่อเน้นส่วนผสมที่มีคุณภาพ ผ่านการวิจัยที่ได้มาตรฐานและการยอมรับระดับโลก รวมไปถึงผ่านการการันตีจากผู้ใช้ว่าเห็นผลลัพธ์ของผิวที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งแบรนด์ La Mer เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ที่เรียกได้ว่ามีราคาแพงแต่คุณภาพชั้นเยี่ยมที่ไม่มีแบรนด์ไหนเทียบเทียมได้ La Mer จัดเป็น Luxury Brand ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมายถึงหลายชนิด แต่ละชนิดก็มีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของประเภทของสกินแคร์ เนื้อสัมผัสและจุดประสงค์ในการใช้งาน ซึ่งด้วยราคาที่สูงมาก ๆ หากคุณเลือกซื้อมาใช้โดยขาดความรู้ความเข้าใจก็ย่อมเป็นการสิ้นเปลืองเงินของคุณไปโดยใช่เหตุ วันนี้เราจึงจะนำเคล็ดลับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก La Mer อีกทั้งยังได้รวบรวมไอเทมตัวเด็ดของแบรนด์ La Mer ไม่ว่าจะเป็นตัวดังอย่าง Crème De La Mer เซรั่ม หรืออายครีม จากความเห็นและรีวิวของผู้ใช้งานจริงมาให้คุณได้พิจารณากันถึง 10 อันดับกันอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  163 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  105,372 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  98,815 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  91,970 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  110,015 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  171,426 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้จะมีคนบอกว่า ”จะคบใครสักคนต้องดูที่จิตใจหาใช่หน้าตา” แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ด่านแรกที่ทุกคนดูก่อนเข้าไปทำความรู้จักนั้นคือ หน้าตานั่นเอง การดูแลผิวให้ดูดีอยู่เสมอก็เป็นอีกส่วนที่ทำให้หน้าตาสดใส ดึงดูดผู้คนเข้ามาทำความรู้จักกับเรามากขึ้น ทั้งยังช่วยชะลออายุของผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย เมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ได้ดูแลผิวพรรณในวัยเดียวกัน นอกจากนี้ ครีมบำรุงในปัจจุบันก็ไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ชะลอการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ เท่านั้น ผู้ผลิตหลายรายยังได้ผลิตครีมหลากหลายชนิดมาออกมา เพื่อจัดการกับปัญหากังวลใจของสาว ๆ เช่น ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง หรือจุดด่างดำ เป็นต้นอย่างไรก็ตาม ใช่ว่าครีมที่มีคุณสมบัติดังกล่าวจะแก้ปัญหาผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมอไป เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างนั้นอาจจะเหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกันไปด้วย เพื่อนเราใช้แล้วว่าดี เราใช้เองอาจไม่ดีอย่างที่ว่าก็ได้ค่ะ หากเป็นเช่นนี้แล้วเราควรเลือกผลิตภัณฑ์แบบไหนกันล่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้นำวิธีการเลือกครีมบำรุงที่ดีที่สุดที่เหมาะกับผิวหน้าตัวเอง และรวบรวม 10 อันดับครีมบำรุงยอดฮิตที่สาว ๆ ใช้แล้วโดนมาแนะนำ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกดูกันแล้วค่ะ ไปดูกันเลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  100,532 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ พาเลตต์แต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ พาเลตต์แต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เวลาแต่งหน้า สาว ๆ คนไหนเคยเจอปัญหา “ไม่รู้ว่าสีไหนเข้ากัน” บ้างคะ แม้ดูอย่างผิวเผินแล้วอาจจะเป็นแค่ปัญหาเล็ก ๆ แต่ก็อาจทำให้คุณได้ฟินิชลุคที่ผิดพลาดได้ จากปังกลายเป็นพังเลยก็ว่าได้ ถ้าใครเคยเป็นเหมือนกันล่ะก็ วันนี้เรามีตัวช่วยมาให้ค่ะ นั่นคือ “พาเลตต์แต่งหน้า” เจ้าไอเทมที่รวมทั้งอายแชโดว์ บลัชออน และลิปสติกมากมายในชุดเดียวกัน (ขึ้นอยู่กับแต่ละผลิตภัณฑ์) โดยแมทช์สีมาให้เรียบร้อยแล้ว ช่วยให้คุณแต่งหน้าได้อย่างอุ่นใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะเลือกสีพลาดอีกอย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้พาเลตต์แต่งหน้ามีหลายแบรนด์และหลายรุ่นเหลือเกินค่ะ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีรายละเอียดที่ต่างกันออกไปอีก จึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่เราควรจะศึกษา “วิธีการเลือก” และ 10 อันดับ สินค้าที่ได้รับความนิยม ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวมาแล้ว เพื่อได้เราพาเลตต์แต่งหน้าที่เหมาะกับตัวเองที่สุดไปใช้งาน
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,031 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด