• 10 อันดับ ไพรเมอร์ วัตสัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ปรับผิวให้เรียบเนียน เบลอรูขุมขน เติมเต็มริ้วรอย ช่วยคุมความมัน 1
 • 10 อันดับ ไพรเมอร์ วัตสัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ปรับผิวให้เรียบเนียน เบลอรูขุมขน เติมเต็มริ้วรอย ช่วยคุมความมัน 2
 • 10 อันดับ ไพรเมอร์ วัตสัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ปรับผิวให้เรียบเนียน เบลอรูขุมขน เติมเต็มริ้วรอย ช่วยคุมความมัน 3
 • 10 อันดับ ไพรเมอร์ วัตสัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ปรับผิวให้เรียบเนียน เบลอรูขุมขน เติมเต็มริ้วรอย ช่วยคุมความมัน 4
 • 10 อันดับ ไพรเมอร์ วัตสัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ปรับผิวให้เรียบเนียน เบลอรูขุมขน เติมเต็มริ้วรอย ช่วยคุมความมัน 5

10 อันดับ ไพรเมอร์ วัตสัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ปรับผิวให้เรียบเนียน เบลอรูขุมขน เติมเต็มริ้วรอย ช่วยคุมความมัน

ไพรเมอร์ (Primer) เป็นเครื่องสำอางที่ใช้ในการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าหรือก่อนที่จะลงรองพื้นนั่นเอง โดยหน้าที่หลักของไพรเมอร์ก็คือ ช่วยในการปรับสภาพผิวให้เนียนขึ้น พร้อมทั้งช่วยในการเติมเต็มรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลงจนแทบมองไม่เห็น และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนบนผิวหน้าได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย ทำให้ไพรเมอร์นั้นกลายเป็นอาวุธลับชั้นยอด ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าของทุกคนเรียบเนียน กระชับและดูมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นนั่นเองค่ะ 


สำหรับใครที่กำลังมองหาไพรเมอร์มาช่วยในการแก้ไขปัญหาจุดบกพร่องบนใบหน้าของตนเอง วันนี้ทีมงานได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับไพรเมอร์ทั้งหมด ทั้งข้อแตกต่างระหว่างไพรเมอร์และเบส รวมไปถึงวิธีการเลือกไพรเมอร์ให้เหมาะกับสภาพผิวและช่วยแก้ไขปัญหาผิว พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ไพรเมอร์ยอดนิยม ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านขายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามชื่อดังอย่าร้านวัตสัน (Watsons) ไปดูกันเลยค่ะว่ามีไพรเมอร์ยี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจบ้าง! 

 • แก้ไขล่าสุด: 19-10-2020
 • 215 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ไพรเมอร์ต่างกับเบสอย่างไร?

หลายคนมักตั้งคำถามถึงข้อแตกต่างระหว่างไพรเมอร์และเบส เนื่องจากทั้งสองมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกัน รวมถึงเป็นเครื่องสำอางที่ใช้สำหรับเตรียมผิวก่อนลงรองพื้นเหมือนกันนั่นเอง อย่างไรก็ตาม หากทุกคนอยากทราบว่าไพรเมอร์และเบสนั้นมีความเหมือนหรือแตกต่างกันหรือไม่ สามารถสังเกตได้จากลักษณะดังต่อไปนี้ค่ะ 


 • ไพรเมอร์ (Primer) โดยส่วนใหญ่มีลักษณะเป็นเจลที่ประกอบไปด้วยซิลิโคนและน้ำ โดยมีหน้าที่ในการปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยในการเบลอรูขุมขนที่กว้างให้ดูเล็กลง จึงช่วยทำให้ลงรองพื้นได้เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น และยังทำให้เครื่องสำอางติดทนบนผิวได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ 

 • เบส (Base) สำหรับเบสในบางยี่ห้อจะใช้ในชื่อว่า Color Correcting Primer หรือเป็นไพรเมอร์ชนิดที่มีสีนั่นเอง โดยมีหน้าที่หลักในการปรับสีผิวบนใบหน้า ช่วยให้สีผิวของเราดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น รวมถึงสามารถแก้ไขจุดบกพร่องที่เกิดขึ้นบนใบหน้า อาทิ ลดรอยแดงจากสิว ลดรอยหมองคล้ำ และปรับให้ผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น 

วิธีการเลือกไพรเมอร์

สำหรับการเลือกไพรเมอร์สักชิ้นให้แก่ตัวเองนั้น เราต้องเลือกไพรเมอร์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองเป็นหลัก รวมถึงต้องเลือกไพรเมอร์ที่ช่วยในการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของตนเองได้ ดังนั้น เพื่อให้ทุกคนได้ไพรเมอร์ที่เหมาะสมกับตนเองที่สุด เราจึงมีวิธีการเลือกไพรเมอร์มาฝาก ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลยค่ะ 

เลือกไพรเมอร์ให้ตรงกับสภาพผิว

การเลือกไพรเมอร์ให้ตรงกับสภาพผิวของตนเองมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากใช้ไพรเมอร์ที่ไม่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองอาจทำให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับผิวหน้า เป็นไปในทิศทางที่เราไม่ได้คาดหวังได้ ดังนั้น เราต้องรู้ว่าไพรเมอร์แบบไหนเหมาะกับสภาพผิวของเรา โดยมีวิธีการดังต่อไปนี้ค่ะ 

ผิวมันและเป็นสิว

สำหรับคนที่มีผิวมันและเป็นสิว การเลือกใช้ไพรเมอร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองนั้นควรเป็นไพรเมอร์ที่มีคุณสมบัติที่ช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้าและไม่ทำให้เกิดการอุดตัน โดยเราสามารถสังเกตได้จากข้อความที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ เช่น Oil-free ซึ่งเป็นสูตรไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน, Acne-prone เป็นสูตรที่เหมาะสมสำหรับผิวที่มีสิว และ Mattifying Primer เป็นสูตรสำหรับการควบคุมความมันนั่นเองค่ะ นอกจากนี้ ยังสามารถสังเกตได้จากส่วนผสม โดยดูว่ามีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก (Salicylic Acid) หรือไม่? เนื่องจากกรดดังกล่าวสามารถช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนได้นั่นเองค่ะ 

ผิวแห้ง

ผิวแห้ง

สำหรับคนที่มีผิวแห้งนั้นมักจะประสบปัญหาผิวลอกและเป็นขุยจนทารองพื้นไม่ติดผิวหรือเครื่องสำอางหลุดลอกเร็วกว่าที่ควร ดังนั้น ไพรเมอร์ที่เหมาะสมสำหรับคนที่มีผิวแห้งควรเป็นไพรเมอร์ที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ที่สามารถช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวและทำให้ผิวดูอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น โดยไพรเมอร์สูตรนี้จะทำให้ผิวของคุณแลดูมีสุขภาพดี และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้นค่ะ 

ผิวแพ้ง่าย

ผิวแพ้ง่าย

สำหรับผู้ที่มีสภาพผิวอ่อนแอ หรือมีผิวแพ้ง่าย มักจะเกิดปัญหาผิวลอกและเป็นผื่นแดงในบางจุด จึงจำเป็นต้องระมัดระวังการเลือกใช้เครื่องสำอางเป็นพิเศษ โดยการเลือกใช้ไพรเมอร์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการผิวแพ้ง่ายนั้นจำเป็นต้องมองหาส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเซราไมด์ (Ceramide) และกรดไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) โดยทั้งสองเป็นส่วนผสมสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ นอกจากนี้ ควรหลีกเลี่ยงไพรเมอร์ที่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว อาทิ น้ำมัน (Oil) แอลกอฮอล์ (Alcohol) และน้ำหอม (Perfume) เป็นต้น 

เลือกสีไพรเมอร์เพื่อแก้ปัญหาผิว

ดังที่กล่าวไปในข้างต้นว่าไพรเมอร์ช่วยในการปรับสภาพผิว และช่วยแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าของเราได้ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องเลือกสีของไพรเมอร์ให้เหมาะสมกับปัญหาผิวที่เกิดขึ้น โดยมีรายละเอียด ดังนี้ 

ปรับสีผิวให้กระจ่างใส

สำหรับใครที่ต้องการเติมความกระจ่างใสให้กับผิวเพื่อเปลี่ยนผิวหน้าที่โทรม ซีดเซียวให้กลับมามีชีวิตชีวาและดูกระจ่างใสอีกครั้ง ควรเน้นเลือกสีของไพรเมอร์ให้เหมาะสมกับโทนสีผิวของตัวเองมากที่สุด โดยมีวิธีการเลือก ดังต่อไปนี้ 


 • ไพรเมอร์สีชมพูอ่อน เหมาะกับผู้หญิงที่มีผิวสีขาวจัด เพราะปัญหาของสาวผิวขาวคือการเห็นรอยเส้นเลือดจาง ๆ บนผิวหน้า ซึ่งไพรเมอร์สีชมพูอ่อนสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ รวมทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมากกว่าที่เคย
 • ไพรเมอร์สีม่วงอ่อน เป็นไพรเมอร์ที่เหมาะกับคนที่มีผิวสีขาวเหลืองและผู้ที่มีผิวหน้าที่โทรม ดูซีดเซียว โดยไพรเมอร์สีม่วงจะช่วยอำพรางรอยคล้ำใต้ดวงตา ทำให้ผิวดูมีออร่า พร้อมคืนความสดใสให้ผิวได้มากขึ้น  
 • ไพรเมอร์สีพีช เป็นไพรเมอร์ที่เหมาะสมกับผู้ที่มีผิวสีแทนหรือผิวคล้ำ เนื่องจากไพรเมอร์ตัวนี้ช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสและดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ปกปิดรอยแดงที่เกิดจากสิว

ปัญหาสำคัญสำหรับคนที่มักเป็นสิวบ่อยต้องเผชิญคือ รอยแดงที่เกิดขึ้นบนใบหน้าและใช้เวลาค่อนข้างนานกว่ารอยแดงจะจางหายไป ดังนั้นวิธีการแก้ไขปัญหาดังกล่าวจึงจำเป็นต้องใช้ไพรเมอร์สีเขียว ซึ่งมีหน้าที่ในการลบรอยแดงและช่วยให้ปรับสีผิวบนใบหน้าให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ กลืนไปกับสีผิวของเราจริง ๆ  โดยไพรเมอร์สีเขียวนี้จะช่วยปรับสมดุลระหว่างผิวที่มีรอยแดงกับผิวปกติให้กลืนเป็นเนื้อเดียวกันจนให้ผิวที่หน้าดูกระจ่างใสและมีสุขภาพดี 

ปกปิดรอยเส้นเลือด

เชื่อว่ารอยเส้นเลือดที่ปรากฎขึ้นบนใบหน้าก็เป็นปัญหากวนใจสำหรับใครหลาย ๆ คน โดยทุกคนสามารถแก้ปัญหานี้โดยการใช้ไพรเมอร์เพื่อลดรอยเส้นเลือดให้ดูจางลง โดยมีไพรเมอร์ทั้งหมด 3 สีด้วยกันที่มีคุณสมบัติในการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ ได้แก่ ไพรเมอร์สีชมพู ไพรเมอร์สีเขียว และไพรเมอร์สีเหลือง เพราะนอกจากมีความสามารถในการปรับสีผิวให้ขาวสว่าง ผิวดูกระจ่างใสแล้ว ยังสามารถใช้ทาเฉพาะจุดเพื่อลดรอยเส้นเลือดที่ปรากฎบนใบหน้าของเราได้อีกด้วยค่ะ 

เบลอรูขุมขนกว้าง

สำหรับผู้หญิงคนใดมีรูขุมขนที่กว้าง ผิวมัน สามารถใช้ไพรเมอร์ที่มีคุณสมบัติในการอำพรางรูขุมขน พร้อมทั้งควบคุมความมันในการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ได้เลยค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วไพรเมอร์ที่ทำหน้าที่ในการเบลอรูขุมขนมักมีซิลิโคนเป็นส่วนประกอบ และมีสีใส ซึ่งทำหน้าที่ในการเคลือบผิวพร้อมปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้น พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และทำให้เครื่องสำอางติดทนได้นานขึ้นนั่นเอง 

10 อันดับ ไพรเมอร์ วัตสัน ยี่ห้อไหนดี รับผิวให้เรียบเนียน เบลอรูขุมขน เติมเต็มริ้วรอย ช่วยคุมความมัน

ในที่สุด ก็มาถึง 10 อันดับ ไพรเมอร์ วัตสัน ที่เราคัดสรรจากคุณสมบัติในการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นบนผิวหน้าของทุกคนได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งช่วยแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างไม่เหลือร่องรอย ฉะนั้นรอช้าไม่ได้แล้วค่ะทั้ง 10 อันดับ ไพรเมอร์ ภายในร้านวัตสัน กำลังรอให้ทุกคนเลือกซื้ออยู่ มียี่ห้อใดบ้าง มาติดตามกันเลยค่ะ 

10
ประเภทGel
ปริมาณ35 g
คุณสมบัติปกปิดรูขุมขน
เหมาะสำหรับ ผิวผสม - ผิวมัน
9
ประเภทCream
ปริมาณ20 ml
คุณสมบัติปรับสีผิวให้เรียบเนียน
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว
8
ประเภทCream
ปริมาณ 28 ml
คุณสมบัติลดรอยแดงจากสิว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
7
ประเภทครีม
ปริมาณ15 ml
คุณสมบัติเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า
เหมาะสำหรับ ไม่ระบุ
6
ประเภทSilicone
ปริมาณ30 ml
คุณสมบัติปรับผิวให้เรียบเนียน
เหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวมัน
5
ประเภทCream
ปริมาณ27 ml
คุณสมบัติปกปิดรูขุมขน ปรับผิวให้เนียนเรียบ
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว
4
ประเภทMoose
ปริมาณ30 ml
คุณสมบัติปกปิดรูขุมขน
เหมาะสำหรับ ผิวผสม-ผิวมัน
3
ประเภทCream
ปริมาณ15 ml
คุณสมบัติควบคุมความมัน
เหมาะสำหรับผิวผสม - ผิวมัน
2
ประเภทGel Cream
ปริมาณ25 ml
คุณสมบัติปกปิดรูขุมขน
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
1
ประเภทSheet Mask
ปริมาณ25 ml
คุณสมบัติเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า สูตรลดสิว
เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และผิวมัน

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
LEADERS Goodbye AC Primer Mask 1

LEADERS

2
WET N WILD Photo Focus Matte Face Primer 1

WET N WILD

3
CUTE PRESS Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer 1

CUTE PRESS

4
CATRICE Prime And Fine Poreless Blur Primer 1

CATRICE

5
REVLON Photoready Perfecting Primer 1

REVLON

6
W7 Prime Magic Face Primer Camera Ready 1

W7

7
ESSENCE Hydrating + Perfecting Primer 1

ESSENCE

8
MAKEUP REVOLUTION Colour Correct Primer 1

MAKEUP REVOLUTION

9
BOURJOIS Healthy Mix Primer 1

BOURJOIS

10
4U2 Matte Skin Primer 1

4U2

ชื่อสินค้า

Goodbye AC Primer Mask

Photo Focus Matte Face Primer

Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer

Prime And Fine Poreless Blur Primer

Photoready Perfecting Primer

Prime Magic Face Primer Camera Ready

Hydrating + Perfecting Primer

Colour Correct Primer

Healthy Mix Primer

Matte Skin Primer

คุณสมบัติ

ไพรเมอร์มาสก์เพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า ลดแบคทีเรีย แก้ปัญหาสิว

ไพรเมอร์ที่ช่วยเบลอรูขุมขน ควบคุมความมัน โดยไม่ทำให้อุดตันผิว

ควบคุมความมัน เติมเต็มริ้วรอยรูขุมขน พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส

ปกปิดรูขุมขน ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน พร้อมเผยผิวที่เรียบเนียน

ผิวกระชับขึ้น ช่วยเบลอรูขุมขนให้เล็ก จนผิวหน้าเรียบเนียนสนิท

รีเฟรชผิวให้สดใส ลดความหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียน

ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน พร้อมบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดด

ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปกปิดรอยแดงจากสิว และรอยเส้นเลือดต่าง ๆ

ปรับผิวให้เรียบเนียน ปกปิดริ้วรอยและรูขุมขนพร้อมกับการบำรุงผิว

ช่วยเบลอรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียน พร้อมทั้งควบคุมความมัน

ราคา59 บาท390 บาท299 บาท255 บาท550 บาท390 บาท195 บาท490 บาท459 บาท599 บาท
ประเภทSheet MaskGel Cream CreamMooseCreamSiliconeครีมCreamCreamGel
ปริมาณ25 ml25 ml15 ml30 ml27 ml 30 ml15 ml28 ml20 ml35 g
คุณสมบัติเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า สูตรลดสิวปกปิดรูขุมขนควบคุมความมัน ปกปิดรูขุมขนปกปิดรูขุมขน ปรับผิวให้เนียนเรียบปรับผิวให้เรียบเนียน เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าลดรอยแดงจากสิวปรับสีผิวให้เรียบเนียนปกปิดรูขุมขน
เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และผิวมัน ทุกสภาพผิว ผิวผสม - ผิวมัน ผิวผสม-ผิวมันทุกสภาพผิว ผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวมัน ไม่ระบุ ทุกสภาพผิว ทุกสภาพผิว ผิวผสม - ผิวมัน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

แล้วก็มาถึงช่วงสุดท้ายแล้วนะคะ โดยเราเชื่อว่ามีผู้หญิงหลายคนสามารถตัดสินใจเลือกซื้อไพรเมอร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง และเป็นไพรเมอร์ที่ช่วยในการแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าของตนเองได้จริง ๆ นอกจากนี้เราคาดหวังว่าทั้ง 10 อันดับ ไพรเมอร์ ที่เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลมาทั้งหมดนี้จะช่วยให้ทุกคนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น


โดยทั้ง 10 อันดับของเราหาซื้อได้ไม่ยากเลยค่ะ โดยสามารถหาซื้อได้ในร้านวัตสันทุกสาขา รวมทั้งสามารถสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ หากไม่มีเวลาไปเลือกซื้อได้ด้วยตนเอง รวมถึงหากทุกคนสนใจติดตามข้อมูลสินค้าตัวอื่นก็สามารถอ่านรายละเอียดจากบทความผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เลย แล้วคุณไม่พลาดข้อมูลสินค้าที่มีคุณภาพไปอย่างแน่นอนค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  มีใครที่กำลังประสบปัญหาเป็นสิวที่แผ่นหลังบ้างหรือไม่คะ สิวที่แผ่นหลังนี้ แม้จะไม่โดดเด่นเหมือนบนใบหน้า แต่ก็เป็นปัญหาที่สร้างความไม่มั่นใจให้กับสาว ๆ กันอย่างมาก อยากจะใส่ชุดราตรีโชว์หลังไปงานหรือใส่ชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ไปลงทะเลกับเพื่อน ๆ ก็ต้องมานั่งทาคอนซีลเลอร์หรือลงรองพื้นปกปิด นอกจากจะเสียเวลาแล้ว ยังทำให้หมดสนุกกับการแต่งตัวไปได้ง่าย ๆ ด้วย นอกจากนี้ ปัญหาสิวที่แผ่นหลังนั้นไม่ได้เกิดเฉพาะกับสาว ๆ เท่านั้น หนุ่มหลายคนก็ประสบปัญหากันไม่น้อย จะถอดเสื้อโชว์กล้ามทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีก ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงหันมาแก้ปัญหาด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลังกันเนื่องจากปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลังวางขายอยู่มากมายหลายชนิด หนุ่มสาวหลายคนอาจเกิดความสับสนว่าจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ชนิดไหนดีที่จะเข้ากับอาการที่เป็นอยู่และช่วยแก้ปัญหาได้จริง วันนี้เราจึงมาไขข้อข้องใจให้กับทุกคนที่กำลังประสบปัญหานี้ค่ะ โดยในบทความนี้เราจะแบ่งผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลังออกเป็น 3 ประเภท คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแผ่นหลัง สเปรย์ฉีดรักษาสิวที่หลังและมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว ยังไงก็ลองเลือกให้ตรงกับอาการและความต้องการในการใช้งานดูกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  50,505 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่ม สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่ม สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  อุตสาหกรรมสกินแคร์กำลังเติบโตอย่างมากเพราะผู้หญิงไม่เคยหยุดสวย ทุกคนอยากมีผิวพรรณที่ดีอยู่เสมอแม้ว่าวันเวลาจะล่วงเลยไปนานเท่าใด โดยเฉพาะในช่วงอายุเข้าเลข 4 ที่ผู้หญิงต้องเผชิญกับปัญหาผิวชัดเจนมากขึ้น เช่น ผิวแห้งกร้าน, หย่อนคล้อย, ริ้วรอยและฝ้า-กระต่าง ๆ นานา เพื่อการนั้นหลายคนจึงแสวงหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใครเขาว่าดีแล้วซื้อตามกันมาจนเต็มโต๊ะเครื่องแป้ง แต่คุณเคยทราบไหมว่าพื้นฐานแล้วสกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพนั้นอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลตัวคุณเลย มักอยู่ในรูปแบบเซรั่มนั่นเองเนื่องจากการดูแลผิวควรทำอย่างต่อเนื่องทุกวัน “Skincare” อย่างเซรั่มจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ แต่การเลือกซื้อเซรั่มก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะในท้องตลาดมีสินค้าคุณภาพดีที่โด่งดังและเป็นตำนานอยู่มากมาย เช่น Estee Lauder, SK-II, Sulwhasoo, Lancome เป็นต้น ดังนั้นบทความนี้จึงมีวิธีการเลือกซื้อเซรั่มสำหรับผู้หญิงวัย 40 ปีมาฝากกัน แถมในตอนท้ายทีมงานยังได้จัดอันดับ 10 ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ขายดีเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าผู้ใช้มาให้ด้วย ซึ่งถ้าคุณถูกอกถูกใจสินค้าตัวใดก็สามารถซื้อตามได้ง่าย ๆ ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  55,503 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่ออายุมากขึ้น ผิวก็เริ่มเสื่อมโทรม เวลาส่องกระจกทีจึงมักพบกับริ้วรอย ร่องลึก ความหย่อนคล้อย และฝ้ากระที่คอยกวนใจ แต่จะให้ไปศัลยกรรมหรือฉีดโบท็อกซ์ก็คงจะไม่ไหว เพราะมีราคาแพง แถมยังต้องเจ็บตัวอีกด้วย หลายคนจึงเลือกพึ่ง “ครีมลดริ้วรอย” แทน ซึ่งปกติเวลาเลือกซื้อเรามักจะดูจากชื่อรุ่นและรีวิวอย่างเดียว แต่ในความเป็นจริงแล้วยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องคำนึง ทั้งลักษณะของริ้วรอยที่เป็น ส่วนผสมที่ควรจะหลีกเลี่ยงรวมถึงราคาของครีมด้วย ได้ยินอย่างนี้แล้วอย่าเพิ่งถอดใจกันนะคะ เพราะวันนี้ mybest ได้สรุป “วิธีการเลือก” ที่เข้าใจได้ง่าย ๆ มาให้ถึงที่แล้วค่ะนอกจากนี้ผู้เขียนยังได้รวบรวมข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจแล้วนำมาเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวเพื่อจัดเป็น “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ให้เพื่อน ๆ ได้มีผลิตภัณฑ์คุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคา ใช้แล้วปลอดภัยและยังเหมาะกับตัวเองอีกด้วย ซึ่งเนื้อหาแต่ละส่วนจะมีอะไรบ้าง ตามมาอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  92,751 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ มีดโกนหนวด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ มีดโกนหนวด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “มีดโกนหนวด” นอกจากจะสำคัญกับคุณผู้ชายแล้ว คุณผู้หญิงก็สามารถใช้โกนขนในบริเวณที่ไม่ต้องการได้อีกด้วย จนเรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ไม่ว่าใครต่างต้องมีติดห้องน้ำไว้เสมอเลยค่ะ แต่เรากลับไม่ค่อยพิถีพิถันในการเลือกซื้อเสียเท่าไร ขอแค่มาจากยี่ห้อที่คุ้นเคยและราคาสมเหตุสมผลก็พอ แต่เพื่อน ๆ เคยสังเกตลักษณะใบมีดของแต่ละรุ่นกันไหมคะ เห็นไหมเอ่ยว่าไม่เหมือนกัน ทำให้ได้สัมผัสการโกนที่ต่างกัน ในวันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ และเรียบเรียงเป็น “วิธีการเลือกซื้อ” มาให้อ่านกันค่ะเท่านั้นยังไม่พอผู้เขียนยังรวบรวมข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจ ก่อนจะเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวของสินค้าเหล่านั้น แล้วจัดเป็น “7 อันดับมีดโกนหนวดยอดฮิตขายดี” เพื่อให้ทุกคนได้สินค้าที่มีคุณภาพไปใช้กันค่ะ ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  12,691 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมันเพิ่มความชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปมันเพิ่มความชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘ริมฝีปาก’ เป็นส่วนที่สำคัญของใบหน้าไม่น้อยไปกว่าผิวของเรานี่แหละค่ะ แต่กลับเป็นส่วนที่หลายคนมักจะมองข้ามและลืมที่จะบำรุง ทำให้เกิดปัญหาริมฝีปากแห้งแตก หรือริมฝีปากคล้ำตามมาได้ ซึ่งอันที่จริงแล้ว การมีริมฝีปากให้ดูชุ่มชื้นเรียบเนียนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะนอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูสุขภาพดีจากภายในแล้ว ยังช่วยให้ทาลิปสติกได้สวยและติดทนนานขึ้นอีกด้วยปัญหาที่เกิดกับริมฝีปากส่วนใหญ่อาจเกิดจากการขาดน้ำ, ขาดวิตามิน หรือการโดนแสงแดดบ่อยก็ได้ แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีข้อมูลและเคล็ดลับในการเลือกลิปมันสำหรับเน้นให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากมาแบ่งปันให้ทุกคนโดยเฉพาะ เพื่อที่จะได้เลือกลิปมันดี ๆ ที่เหมาะกับตนเองไว้สักแท่ง มาบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและดูมีสุขภาพดีกันไปนาน ๆ ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,011 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปกลอสใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปกลอสใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันลิปกลอสใสกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเทรนด์การแต่งหน้าแบบธรรมชาติ (Natural Look) กำลังเป็นลุคที่หลายคนให้ความสำคัญ การแต่งหน้าแบบที่ไม่ต้องแต่งเติมอะไรมากมายแต่เน้นความเป็นธรรมชาติและความมีสุขภาพดีขององค์ประกอบบนใบหน้าแทน ซึ่งลิปกลอสแบบใสก็เป็นไอเทมหนึ่งที่จะช่วยแต่งเติมปากของเราให้มีความชุ่มชื้น เรียบเนียนและดูอวบอิ่ม หรือสำหรับบางคนอาจจะใช้ความเป็นประกายฉ่ำวาวของลิปกลอสใสทาทับลิปสติกเพื่อเสริมให้ปากดูโดดเด่นขึ้นก็ได้แต่ลิปกลอสใสที่วางขายโดยทั่วไปนั้นมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Dior, NYX, Glossier และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นนั้นมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันออกไป เหมาะกับการใช้งานในโอกาสที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย ควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณมากที่สุด วันนี้ทีมงานของเราจะนำทั้งวิธีการเลือกลิปกลอสสีใสและยังรวบรวม 10 อันดับ ยี่ห้อลิปกลอสใส ที่ได้รับทั้งความนิยมทั้งชื่อเสียงและยอดขายมาให้คุณได้ลองพิจารณากันอีกด้วย 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  13,119 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดีสักแค่ไหน ก็คงจะอดกังวลในบริเวณจมูกและแก้มไม่ได้เพราะเป็นบริเวณที่มี "รูขุมขน" ซึ่งมักทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น "เซรั่มกระชับรูขุมขน" จึงมีความสำคัญในการช่วยดูแลรูขุมขนของเรา อย่างไรก็ตาม มีผลิตภัณฑ์เพื่อกระชับรูขุมขนมากมายที่น่าสนใจจากหลาย ๆ แบรนด์ ซึ่งอาจทำให้สาว ๆ เกิดความลังเลในการตัดสินใจไม่น้อยดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับเซรั่มกระชับรูขุมขนที่ได้รับความนิยมและหาซื้อได้ทางออนไลน์จากหลากหลายผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีตั้งแต่แบบซอง แบบขวดเล็ก ๆ ไปจนถึงเซรั่มเข้มข้นจากแบรนด์ชื่อดัง โดยแต่ละแบรนด์ก็มีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร หวังว่าสาว ๆ จะได้เจอเซรั่มที่ตรงใจในบทความของเรานี้นะคะ เรามาค้นหาเซรั่มกระชับรูขุมขนที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ เปล่งประกายไปด้วยกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  63,330 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหลายคนในที่นี้กำลังประสบปัญหามีรอยสิวอยู่หลายจุดบนใบหน้าอย่างแน่นอน ซึ่งรอยต่าง ๆ เหล่านี้เป็นตัวทำให้สีผิวดูไม่สม่ำเสมอ เวลาแต่งหน้าทีไร ก็ต้องโป๊ะรองพื้นหนา ๆ หรือใช้คอนซีลเลอร์เป็นตัวช่วยในการปกปิด แต่อันที่จริงแล้วอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยดูแลปัญหานี้ได้ดีกว่าการแต่งหน้าเพื่อปกปิดก็คือการใช้ “ครีมลดรอยสิว” นั่นเองค่ะ เพราะการเริ่มต้นด้วยการดูแลบำรุงผิวให้รอยจางหายนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม อีกทั้งยังมีข้อดีกว่าการแต่งหน้าเพื่อปดปิดรอยซ้ำ ๆ ที่จะยิ่งก่อให้เกิดการอุดตันและเกิดสิวซ้ำขึ้นใหม่ได้ อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ครีมลดรอยสิววางจำหน่ายอยู่หลากหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้บางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อได้ยาก เพราะไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหนดีใช่ไหมคะ?วันนี้เราจึงนำข้อมูลวิธีการเลือกครีมลดรอยสิว รวมถึง 10 อันดับผลิตภัณฑ์ครีมลดรอยสิวที่ได้รับความนิยมจากหลากหลายยี่ห้อและเห็นผลลัพธ์ที่ดีมาให้คุณได้ลองศึกษาและเลือกซื้อกันได้ง่ายขึ้น อย่ารอช้า รีบไปอ่านกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,155 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง
  Mamonde เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีที่มาแรงมากในยุคนี้ ด้วยความที่ทางแบรนด์มีพรีเซ็นเตอร์คนดังอย่าง ปาร์คชินเฮ ดาราสาวชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง จึงเป็นเหตุให้บรรดาแฟนคลับต่างอยากลองใช้แบรนด์นี้ไปตาม ๆ กัน แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่วนหนึ่งของความนิยมเป็นเพราะ Mamonde เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพ แถมยังมีราคาย่อมเยา นอกจากนี้ ด้วยความที่สกินแคร์และเครื่องสำอางของ Mamonde จะเน้นส่วนผสมจากดอกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งมีพลังจากธรรมชาติที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิว เพิ่มเติมความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอยและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระภายในผิวของเรา ทำให้สาว ๆ หลายต่อหลายคนชอบมากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะเริ่มสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่า ที่มาของแบรนด์นี้เป็นอย่างไร แล้วคอนเซ็ปต์ของแบรนด์นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากไหน ถ้าหากอยากรู้แล้ว เรามาทำความรู้จัก Mamonde ให้มากขึ้นผ่านบทความนี้กันเลยดีกว่าค่ะ นอกจากนี้ เราจะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Mamonde มาฝากทุกคน รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde ที่ผู้ใช้งานจริงต่างให้การยอมรับอีกด้วย ไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  217 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Marc Jacobs รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กลิ่นหอมมาก ให้ความสดชื่น เสริมความมั่นใจและพลังบวก ขวดสวยน่าสะสม
  10 อันดับ น้ำหอม Marc Jacobs รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กลิ่นหอมมาก ให้ความสดชื่น เสริมความมั่นใจและพลังบวก ขวดสวยน่าสะสม
  Marc Jacobs คือชื่อของดีไซเนอร์ชาวนิวยอร์กที่โด่งดังมาจากการเป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของแบรนด์ Hi-end อย่าง Louis Vuitton ซึ่งหลังจากนั้นได้หันมาสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองภายใต้ชื่อแบรนด์ Marc Jacobs โดยมีการออกแบบสินค้ามามากมายจนครอบคลุมทุกแฟชั่นไอเทม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า ไปจนถึงเครื่องสำอาง และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในสินค้ายอดฮิตขายดีตลอดกาลของแบรนด์ก็คือ น้ำหอม นั่นเองค่ะเมื่อพูดถึงน้ำหอมของ Marc Jacobs แล้วล่ะก็ ต้องบอกเลยว่ามีหลากหลายกลิ่นและหลากหลายซีรีส์ให้เลือกใช้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานทั่วโลก สำหรับซีรีส์น้ำหอมที่ได้รับความนิยมก็จะมีซีรีส์ Daisy, Daisy Love, Daisy Dream และ Perfect เป็นต้น และด้วยความหลากหลายของแนวกลิ่นเหล่านี้ ทำให้หลาย ๆ คนที่ยังไม่เคยลองใช้น้ำหอมจากแบรนด์นี้เลือกไม่ถูกว่ากลิ่นไหนจะเหมาะกับบุคลิกของตัวเองมากที่สุด ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกน้ำหอมของแบรนด์ Marc Jacobs พร้อมด้วย 10 อันดับน้ำหอม Marc Jacobs รุ่นยอดนิยมมาให้ทุกคนได้อ่านกันเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  73 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  117,681 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  119,978 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ลิปมัน” เป็นไอเทมที่ช่วยปกป้องริมฝีปากของเราให้ห่างจากปัญหาความแห้งกร้าน ลอก เป็นขุย ปัจจุบันลิปมันที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีก็คงจะหนีไม่พ้นลิปมันจาก Carmex, LANEIGE, DHC ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็พัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ให้โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ เป็นต้นว่า ทำจากส่วนผสมออร์แกนิคธรรมชาติ, ให้ความชุ่มชื่นสูง, เปลี่ยนสีได้ เป็นต้น เมื่อหาข้อมูลในในเว็บไซต์แนะนำเครื่องสำอางก็มีเขียนข้อดีข้อเสียของลิปมันมากมายจนทำให้หลายคนประสบปัญหาในการเลือกซื้อ ว่าลิปมันยี่ห้อไหนดีนะที่เหมาะกับเราบทความนี้จึงขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อลิปมันและ 10 อันดับลิปมันคุณภาพดีที่ไม่เพียงแต่สาว ๆ เท่านั้นที่ใช้ได้ หนุ่ม ๆ ก็สามารถใช้ได้ด้วย หลังจากอ่านบทความนี้จบแล้วหวังว่าผู้อ่านจะสามารถเลือกซื้อลิปมันที่เหมาะกับตัวเอง เพื่อให้ริมฝีปากของคุณเนียนนุ่มน่าสัมผัสป้องกันปัญหาริมฝีปากแห้ง ลอกกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  77,221 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  102,638 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  181,676 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  106,574 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Beauty Buffet อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตอบโจทย์ผิวคนไทย ราคาดี มีทั้งสกินแคร์บำรุงผิวและเครื่องสำอาง
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Beauty Buffet อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตอบโจทย์ผิวคนไทย ราคาดี มีทั้งสกินแคร์บำรุงผิวและเครื่องสำอาง
  ใครว่าเครื่องสำอางและสกินแคร์ต้องมาจากแบรนด์นอกเท่านั้น เพราะในเมืองไทยเองก็มีแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์คุณภาพดีที่ได้รับความนิยมและยังได้รับความไว้วางใจในระดับสากลอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ไทยที่อยู่ในระดับท็อปมาอย่างยาวนานก็คือ Beauty Buffet นั่นเองค่ะ โดยนอกจากจะมีราคาที่จับต้องได้และเป็นสูตรที่เหมาะกับสภาพผิว รวมถึงสีผิวของคนไทยแล้ว ยังเหมาะกับสภาพอากาศร้อน ๆ ในบ้านเราอีกด้วย นอกจากนี้ Beauty Buffet ยังมีผลิตภัณฑ์มากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางอย่างแป้งพัฟ อายแชโดว์ หรือสกินแคร์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ที่สำคัญคือ คุณสามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของตนเองได้ตามต้องการเลยค่ะ และวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของ Beauty Buffet  เพื่อให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Beauty Buffet มาใช้ได้อย่างตรงใจมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งคัดสรรอันดับ 10 ผลิตภัณฑ์ Beauty Buffet ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อมาให้ทุกคนได้พิจารณากันอีกด้วย รับรองว่า คุณภาพดีและราคาเป็นมิตรทุกชิ้นแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  103 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด