• 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น 1
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น 2
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น 3
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น 4
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น 5

10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น

ในยุคปัจจุบัน ผู้หญิงอย่างเรา ๆ หันมาสนใจกระเป๋าแบรนด์เนมกันมากขึ้น และแน่นอนว่า "กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม" คงเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่หลายคนมองหา เพราะนอกจากจะมีบางรุ่นที่ราคาไม่สูงเกินไปแล้ว ยังเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ในการจัดเก็บเหรียญ ธนบัตร บัตรเครดิตและบัตรประจำตัวต่าง ๆ ที่เราต้องหยิบออกมาใช้ทุกวันอีกด้วย ซึ่งกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมนั้นมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ทั้งกระเป๋าสตางค์แบบใบสั้น แบบใบยาว แบบรูดซิปและแบบกระดุมเหล็ก ดังนั้น ในการเลือกซื้อแต่ละครั้ง เราจึงต้องพิจารณาถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งานและไลฟ์สไตล์ประจำวันให้ดี เพื่อให้ได้กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงที่เหมาะกับเราที่สุดค่ะ


อย่างไรก็ตาม กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงแบรนด์เนมในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น CHANEL, GUCCI, LOUIS VUITTON หรือ PRADA ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนก็ดูน่าใช้ไปหมด แต่สำหรับมือใหม่ที่พึ่งหัดเล่นของแบรนด์เนม หากไม่มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพียงพอ ก็อาจจะพลาดได้ ดังนั้นในวันนี้ เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม มาให้ทุกคนได้เชยชมและเลือกซื้อกันค่ะ แต่ก่อนอื่น เราไปรู้จักกับวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนมแต่ละแบบ เพื่อให้เข้าใจเกี่ยวกับความเป็นแบรนด์เนมกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 15-09-2021
 • 10,318 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงแบบแบรนด์เนมนั้นมีให้เลือกหลากหลาย โดยแต่ละใบล้วนมีจุดเด่น-จุดด้อยและเรทราคาที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น เราจึงต้องตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ให้ละเอียดก่อนจะเลือกซื้อสักใบ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราเองมากที่สุดค่ะ

เลือกตามรูปแบบของกระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงโดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบค่ะ คือ แบบใบสั้นและแบบใบยาว โดยกระเป๋าสตางค์ใบสั้นจะมีทั้งกระเป๋าแบบพับครึ่ง (Bi-Fold) และแบบพับสามทบ (Tri-Fold) ซึ่งมีขนาดเล็ก พกพาง่าย สามารถนำใส่กระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าถือได้สะดวก โดยเฉพาะกระเป๋าสตางค์แบบพับสามทบเมื่อพับแล้ว อาจมีขนาดเทียบเคียงกับบัตรต่าง ๆ เลยทีเดียว จึงเหมาะกับคนที่ไม่ชอบพกกระเป๋าสะพาย เพราะสามารถใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงหรือกระโปรงได้นั่นเองค่ะ


ส่วนกระเป๋าสตางค์แบบใบยาวจะมีข้อดีตรงที่สามารถจุของได้มาก พร้อมช่วยเพิ่มความมีสง่าราศีให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี แต่กระเป๋าสตางค์รูปแบบนี้จะไม่สามารถใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าถือบางรุ่นได้ ดังนั้น หากใครนิยมใช้กระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าถือ หรือเป็นผู้ที่รักความคล่องตัว เราก็อยากแนะนำให้ใช้งานกระเป๋าสตางค์แบบใบสั้นมากกว่าค่ะ

เลือกตามวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า

กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมส่วนใหญ่มักทำมาจากหนังแท้อยู่แล้วค่ะ ดังนั้น ผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลหรือตรวจสอบว่าวัสดุที่ใช้จะเป็นหนังแท้หรือหนังเทียม แต่อาจจะต้องตรวจสอบดูว่า ชนิดของหนังที่ถูกนำมาผลิตมีคุณสมบัติหรือข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร เพื่อเปรียบเทียบในด้านลักษณะการใช้งานหรือการดูแลรักษามากกว่าค่ะ


โดยหนังแท้จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่ 

 • Full Grain Leather : เป็นหนังชั้นนอกที่ตัดแต่งน้อยที่สุด หนังประเภทนี้เป็นหนังที่มีคุณภาพสูง หนา ทนทานและกันน้ำ แต่จะมีราคาสูงกว่าหนังประเภทอื่น ๆ 
 • Top Grain Leather : เป็นหนังที่ยังมีคุณภาพดีและยังคงเงางาม แต่มีลักษณธบางกว่าหนังชนิดแรก 
 • Spilt Grain Leather : มีความทนทานและกันน้ำได้น้อยที่สุด แต่มีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดีค่ะ 

นอกจากนี้ ยังมีหนังอื่น ๆ ที่นิยมนำมาผลิตกระเป๋าสตางค์ เช่น หนังลูกวัว (Calfskin) ที่มีความลื่น เนื้อละเอียดไม่เป็นรอยย่นง่าย และหนังแกะ (Lambskin) ที่มีความนิ่มละเอียดแต่ค่อนข้างบอบบางค่ะ อีกทั้งหลายแบรนด์ยังนิยมนำผ้าแคนวาสมาพิมพ์ลายตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ หรือที่เรียกกันว่าลาย Monogram เพราะลายของผ้ามีความวินเทจและคลาสสิก เมื่อนำมาพิมพ์ลายจึงดูมีมนต์เสน่ห์ ทำให้รู้สึกได้ถึงกลิ่นอายตะวันตก ไม่เพียงเท่านั้น ผ้าแคนวาสยังมีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทานและดูแลรักษาง่ายอีกด้วยค่ะ

ตรวจสอบว่ามีช่องใส่การ์ดและธนบัตรกี่ช่อง ใส่เหรียญได้หรือไม่

กระเป๋าสตางค์นอกจากจะมีไว้ใช้สำหรับใส่เงินหรือธนบัตรแล้ว สาว ๆ ยังมักใช้เป็นที่สำหรับจัดเก็บบัตรที่สำคัญต่าง ๆ มากมายอีกด้วยค่ะ ดังนั้น เราจึงอยากแนะนำให้คุณตรวจสอบดูว่า กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมที่คุณต้องการมีช่องสำหรับใส่บัตรหรือช่องสำหรับใส่เหรียญเพียงพอหรือไม่ พร้อมกับดูด้วยว่า กระเป๋าใบนั้น ๆ มีช่องดังกล่าวกว้างพอให้หยิบมาใช้งานได้สะดวกหรือเปล่า 


เนื่องจากกระเป๋าสตางค์บางใบอาจเสียรูปได้เมื่อใส่เหรียญมากเกินไป บางแบรนด์จึงตัดปัญหาเหล่านี้ด้วยการไม่ทำช่องใส่เหรียญมาให้ แต่บางแบรนด์ก็รับมือกับเรื่องนี้โดยการทำช่องใส่เหรียญด้านนอก ซึ่งนอกจากจะได้กระเป๋าใส่เหรียญที่มีขนาดกว้างขึ้นแล้ว ยังช่วยให้หยิบใช้งานได้สะดวกรวดเร็วเพราะไม่ต้องเปิดกระเป๋าช่องใหญ่ให้เสียเวลาอีกด้วยค่ะ

ตรวจสอบรูปแบบการเปิด-ปิดของกระเป๋าสตางค์

รูปแบบการเปิด-ปิดของกระเป๋าสตางค์นั้นแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบใหญ่ ๆ ตามลักษณะการดีไซน์ของกระเป๋า นั่นก็คือ แบบกระดุมเหล็กและแบบซิปรูดค่ะ


กระเป๋าสตางค์แบบกระดุม จะมีทั้งแบบที่เป็นกระดุมแม่เหล็กและกระดุมเหล็กธรรมดาค่ะ กระเป๋าสตางค์แบบนี้มีข้อดีที่สามารถเปิด-ปิดได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่แกะกระดุมออกมาก็สามารถหยิบของด้านในกระเป๋าได้ทันที แต่มีข้อเสีย คือ เมื่อเวลาผ่านไปนานวันเข้า กระดุมแม่เหล็กจะมีแรงดูดน้อยลง รวมถึงกระดุมเหล็กก็อาจเกิดสนิมเกาะได้


ส่วนกระเป๋าสตางค์แบบซิปรูดนั้นจะเป็นแบบที่ดูหรูหรา เพราะตัวซิปมักทำจากโลหะสีเงินหรือสีทอง นอกจากนี้ ยังช่วยให้สามารถปิดกระเป๋าสตางค์ได้สนิท ผู้ใช้จึงไม่ต้องกลัวว่าสิ่งของร่วงหล่นออกมา อย่างไรก็ตาม กระเป๋าสตางค์แบบนี้ก็มีข้อเสีย คือ สีของโลหะจะหม่นลงและอาจเกิดสนิมได้ง่าย และถ้าหากซิปชำรุดขึ้นมาต้องเข้าร้านซ่อมเพียงอย่างเดียวเลยค่ะ


ทั้งนี้ กระเป๋าสตางค์บางใบก็มีรูปแบบการเปิด-ปิดทั้งสองประเภทรวมอยู่ในใบเดียวนะคะ เช่น กระเป๋าสตางค์จาก Cath Kidston รุ่น Zip Wallet Chiswick Rose Ivory หรือกระเป๋าสตางค์ Yves Saint Laurent รุ่น Monogram Compact Zip Around ค่ะ

เลือกตามงบประมาณที่มี

เมื่อได้ยินคำว่าแบรนด์เนม หลายคนอาจคิดถึงราคาของที่สูงลิบลิ่ว แต่จริง ๆ แล้ว กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมสำหรับผู้หญิงมีหลายช่วงราคาให้เลือกนะคะ หากใครมีงบประมาณจำกัด เราขอแนะนำให้เลือกกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมที่อยู่ในช่วงราคาไม่เกิน 10,000 บาท อย่างกระเป๋าสตางค์แบรนด์ COACH และ FURLA บางรุ่นค่ะ


แต่สำหรับใครที่เริ่มทำงานแล้วอยากได้กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมเพื่อเสริมความภูมิฐาน เราขอแนะนำให้เลือกแบรนด์ BOYY หรือ PRADA ที่มีราคาอยู่ในช่วง 10,000 - 20,000 บาท ค่ะ และหากใครมีงบประมาณเหลือเฟือ พร้อมกับชื่นชอบความมีรสนิยมขึ้นมาอีกระดับ เราขอแนะนำแบรนด์ LOUIS VUITTON และ Yves Saint Laurent ที่มีช่วงราคาประมาณ 20,000 - 30,000 บาท หรือจะเป็นแบรนด์ CHANEL และ GUCCI ที่มีราคาตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ก็ได้ค่ะ 

10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น

หลังจากที่ทุกคนได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับแนวทางการเลือกกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมกันไปพอสมควรแล้ว ต่อไป เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนมทั้ง 10 อันดับ ที่เราตั้งใจคัดสรรเพื่อนำมาฝากทุกคนในวันนี้จะมีรุ่นไหนที่น่าจับจองบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !

10

BALENCIAGAกระเป๋าสตางค์พร้อมโซ่สะพาย รุ่น Ville Chain Wallet

35,545 บาท 〜

รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาว
วัสดุหนังลูกวัว
ขนาด19.5 x 13 x 4.5 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด6 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
9

COCCINELLEกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Tassal 110401

6,900 บาท 〜

รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาว
วัสดุหนังวัว
ขนาด19.5 x 10.5 x 0 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด12 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด ซิปรูด
มีช่องใส่เหรียญ
8
รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาว
วัสดุหนังวัวและผ้าแคนวาส
ขนาด19 x 9 x 1.9 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด12 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด ซิปรูด
มีช่องใส่เหรียญ
7

FURLAกระเป๋าสตางค์พับสามทบ รุ่น Babylon Tri-Fold

5,900 บาท 〜

รูปแบบกระเป๋าสตางค์พับสามทบ
วัสดุหนังวัว
ขนาด12 x 8 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด6 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
6

BOYYกระเป๋าสตางค์พับครึ่ง รุ่น Bucket Square

15,500 บาท 〜

รูปแบบกระเป๋าสตางค์พับครึ่ง
วัสดุหนังลูกวัว
ขนาด13 x 10 x 3 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด2 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
5

PRADAกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง Small Saffiano Leather Wallet

15,425 บาท 〜

รูปแบบกระเป๋าสตางค์พับครึ่ง
วัสดุหนังวัว
ขนาด11.2 x 8.5 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด4 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
4

Yves Saint Laurentกระเป๋าสตางค์พับครึ่ง รุ่น Monogram Compact Zip Around

20,463 บาท 〜

รูปแบบกระเป๋าสตางค์พับครึ่ง
วัสดุหนังลูกวัว
ขนาด12 x 10 x 3 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด6 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด ซิปรูด
มีช่องใส่เหรียญ
3

GUCCIกระเป๋าสตางค์ใบยาว รุ่น Horsebit 1955

27,733 บาท 〜

รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาว
วัสดุหนังวัวและผ้าแคนวาส
ขนาด19 x 4 x 9 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด6 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
2

LOUIS VUITTONกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Sarah

23,100 บาท 〜

รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาว
วัสดุหนังวัว
ขนาด19 x 10.5 x 2.5 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด16 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
1

CHANELกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Classic Flap Wallet

37,000 บาท 〜

รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาว
วัสดุหนังลูกวัว
ขนาด18 × 11 × 3 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด8 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ

ตารางเปรียบเทียบกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม

รูปสินค้า
1
CHANEL กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Classic Flap Wallet 1

CHANEL

2
LOUIS VUITTON กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Sarah 1

LOUIS VUITTON

3
GUCCI กระเป๋าสตางค์ใบยาว รุ่น Horsebit 1955 1

GUCCI

4
Yves Saint Laurent กระเป๋าสตางค์พับครึ่ง รุ่น Monogram Compact Zip Around 1

Yves Saint Laurent

5
PRADA กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง Small Saffiano Leather Wallet 1

PRADA

6
BOYY กระเป๋าสตางค์พับครึ่ง รุ่น Bucket Square 1

BOYY

7
FURLA กระเป๋าสตางค์พับสามทบ รุ่น Babylon Tri-Fold 1

FURLA

8
COACH กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Slim Accordion Zip 1

COACH

9
COCCINELLE กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Tassal 110401 1

COCCINELLE

10
BALENCIAGA กระเป๋าสตางค์พร้อมโซ่สะพาย รุ่น Ville Chain Wallet 1

BALENCIAGA

ชื่อสินค้า

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Classic Flap Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Sarah

กระเป๋าสตางค์ใบยาว รุ่น Horsebit 1955

กระเป๋าสตางค์พับครึ่ง รุ่น Monogram Compact Zip Around

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง Small Saffiano Leather Wallet

กระเป๋าสตางค์พับครึ่ง รุ่น Bucket Square

กระเป๋าสตางค์พับสามทบ รุ่น Babylon Tri-Fold

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Slim Accordion Zip

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Tassal 110401

กระเป๋าสตางค์พร้อมโซ่สะพาย รุ่น Ville Chain Wallet

คุณสมบัติ

กระเป๋าทรงสวยจากราชินีแห่งแบรนด์เนม ที่ใคร ๆ ก็หลงเสน่ห์

เอกลักษณ์และดีไซน์โฉบเฉี่ยวแต่คลาสสิกแบบผู้ดีจากฝรั่งเศส

ความวินเทจสไตล์ GUCCI พร้อมโซ่สะพายสุดหรู นำเข้าจากอิตาลี

หนังคาเวียร์ลาย Quilt สีดำ ประดับด้วยโลโก้สีทองสุดหรูหรา

หรูหรา ไม่หนา พกพาง่าย กะทัดรัดอยู่ทรง เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ

สะดุดตากับความวินเทจสุดหรู พร้อมโซ่สะพายและหัวเข็มขัดสุดเท่

กะทัดรัดพกพาง่าย คุณสมบัติครบครัน ดูหรูหราด้วยอะไหล่สีทอง

ผ้าแคนวาสลายคลาสสิก พร้อมตกแต่งด้วยขอบหนังลูกวัวสุดหรู

เปล่งประกายกว่าใครด้วยสีสันสดใส แต่งอะไหล่สีทองสุดหรู

ไอเทมที่ทุกคนตามหา สวยหรูดูเลอค่า ยิ่งใช้ยิ่งดูมีสไตล์

ราคาเริ่มต้น37,000 บาท23,100 บาท27,733 บาท20,463 บาท15,425 บาท15,500 บาท5,900 บาท7,900 บาท6,900 บาท35,545 บาท
รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาวใบยาวใบยาวพับครึ่งพับครึ่งพับครึ่งพับสามทบใบยาวใบยาวใบยาว
วัสดุหนังลูกวัวหนังวัวหนังวัวและผ้าแคนวาส หนังลูกวัวหนังวัวหนังลูกวัวหนังวัวหนังวัวและผ้าแคนวาสหนังวัวหนังลูกวัว
ขนาด18 × 11 × 3 ซม.19 x 10.5 x 2.5 ซม.19 x 4 x 9 ซม.12 x 10 x 3 ซม.11.2 x 8.5 ซม.13 x 10 x 3 ซม.12 x 8 ซม.19 x 9 x 1.9 ซม.19.5 x 10.5 x 0 ซม.19.5 x 13 x 4.5 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด8 ช่อง16 ช่อง6 ช่อง6 ช่อง4 ช่อง2 ช่อง6 ช่อง12 ช่อง12 ช่อง6 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็กกระดุมเหล็กกระดุมเหล็กซิปรูดกระดุมเหล็กกระดุมเหล็กกระดุมเหล็กซิปรูดซิปรูดกระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับสาระน่ารู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนมต่าง ๆ ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ เราจะหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้หลายคนสามารถตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ได้ง่ายขึ้นบ้างนะคะ เพราะนอกจากเราจะมีแนวทางการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนมมาฝากกันแล้ว เรายังได้แนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนมอีกด้วย ซึ่งแต่ละใบก็จัดว่าเด็ด ๆ ทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ


ด้วยความที่กระเป๋าสตางค์เป็นสิ่งที่เราใช้ทุกวัน และเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับคนในวัยทำงานได้ ดังนั้น การมีกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมดี ๆ สักใบจึงช่วยให้ผู้ใช้งานดูมีราศีเวลาหยิบขึ้นมาใช้จ่าย แถมบางคนยังเชื่อว่า กระเป๋าสตางค์ที่ดีจะช่วยเรียกทรัพย์ให้กับเจ้าของ เพราะฉะนั้น เราจึงจำเป็นต้องเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ดีที่สุด จะได้รู้สึกมั่นใจทุกครั้งเมื่อได้ใช้งานกระเป๋าสตางค์ของเราเองในทุก ๆ วันค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กะทัดรัด เรียบหรูดูดี
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กะทัดรัด เรียบหรูดูดี
  กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำตัวที่เป็นตัวช่วยในการเก็บธนบัตร เหรียญ หรือบัตรต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเพื่อใช้งานเวลาออกไปนอกบ้าน แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายแล้วกระเป๋าสตางค์ยังเปรียบเสมือนเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ อีกทั้งยังไม่ใช่ของที่มักจะเปลี่ยนได้บ่อย ๆ เหมือนเครื่องประดับชิ้นอื่น ดังนั้น หากจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสักใบทั้งทีจึงควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ รูปทรงที่สอดคล้องกับการใช้งาน รวมไปถึงสีที่เข้ากับสไตล์ของตนเอง เพื่อช่วยให้คุณหยิบออกมาใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้นในปัจจุบันกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ และดีไซน์ก็ไม่แพ้ของผู้หญิงเลยค่ะ หนุ่ม ๆ บางคนจึงอาจรู้สึกปวดหัวกับการไปเดินเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ด้วยตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แนะนำมาให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น Pierre Cardin, Jacob, TOMMY HILFIGER และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ได้อย่างถูกใจที่สุด ฉะนั้นอย่ารอช้า ไปอ่านบทความนี้กันเลยค่ะ !
  กระเป๋าสตางค์
  59,692 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย พร้อมแนะนำสีเรียกทรัพย์ตามวันเกิด
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย พร้อมแนะนำสีเรียกทรัพย์ตามวันเกิด
  กระเป๋าสตางค์ถือว่า เป็นไอเทม Must Have ที่คนทุกเพศทุกวัยต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา เพราะนอกจากจะช่วยจัดเก็บเงินและบัตรชนิดต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีไม่ต่างจากการสวมใส่เสื้อผ้าหรือรองเท้าเลยค่ะ ดังนั้น ผู้หญิงอย่างเรา ๆ จึงต้องใส่ใจในการเลือกกระเป๋าสตางค์มากเป็นพิเศษ โดยควรพิจารณาถึงดีไซน์ของกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงที่สวยงามถูกใจ อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอย รวมไปถึงคุณภาพร่วมด้วยแต่เนื่องจากกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงในปัจจุบันมีดีไซน์หลากหลาย ทั้งยังผลิตจากวัสดุแตกต่างกันไป แถมกระเป๋าสตางค์บางรุ่นก็ราคาค่อนข้างสูง ทำให้บางคนอาจจะไม่มั่นใจว่า ควรจะเลือกกระเป๋าสตางค์แบบไหนถึงจะใช้งานได้นานคุ้มราคา ดังนั้น ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง และ 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงน่าใช้จากแบรนด์ชื่อดังมาฝากสาว ๆ กันโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น COACH, JACOB และ Guy Laroche เพื่อให้ทุกคนได้เลือกกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับการใช้งานของตนเองมากที่สุดมาใช้งานกันค่ะ
  กระเป๋าสตางค์
  29,244 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์หรูหรา ทันสมัย ทั้งใบยาว ใบสั้น รูปทรงคลาสสิกใช้ได้นานไม่มีตกเทรนด์
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์หรูหรา ทันสมัย ทั้งใบยาว ใบสั้น รูปทรงคลาสสิกใช้ได้นานไม่มีตกเทรนด์
  แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาเลียนอย่าง Gucci (กุชชี่) ถือเป็นแบรนด์เนมที่โด่งดังในด้านของดีไซน์สุดเรียบง่าย แต่มาพร้อมกับคุณภาพระดับพรีเมียม โดยหนึ่งในสินค้ายอดฮิตของแบรนด์อย่างกระเป๋าสตางค์นั้นก็มีให้คุณเลือกมากมายและสามารถใช้ได้โดยไม่จำกัดเพศ ทั้งยังเหมาะแก่การซื้อเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญของคุณอีกด้วย อย่างไรก็ตาม กระเป๋าสตางค์ Gucci นั้นถูกผลิตออกมาหลาย Collection ทีเดียว แถมแต่ละ Collection ยังโดดเด่นด้วยรูปทรงและวัสดุที่แตกต่างกันไป จึงทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกเลยว่า ควรจะซื้อกระเป๋าสตางค์ Gucci รุ่นไหนดีในครั้งนี้ เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ Gucci พร้อมด้วยรีวิว 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ Gucci รุ่นยอดนิยม ซึ่งมาพร้อมหลากหลายดีไซน์ ตั้งแต่รุ่นคลาสสิก ไปจนถึงรุ่นที่มีดีไซน์แปลกใหม่สะดุดตา หรือแม้แต่แบบพาสเทลน่ารักก็มีให้คุณได้เลือกซื้อเช่นกัน รับรองเลยว่า วันนี้คุณจะต้องได้กระเป๋าสตางค์ Gucci ใบที่ถูกใจกลับไปอย่างแน่นอนค่ะ
  กระเป๋าสตางค์
  6,484 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เรียบหรู สไตล์คลาสสิก ของแท้คุณภาพดี
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เรียบหรู สไตล์คลาสสิก ของแท้คุณภาพดี
  ทุกครั้งที่ต้องออกจากบ้าน หนึ่งในไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคุณผู้ชาย คือ กระเป๋าสตางค์ เพราะนอกจากกระเป๋าสตางค์จะช่วยจัดเก็บธนบัตร เหรียญหรือบัตรต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบแล้ว ยังช่วยเสริมลุคให้กับคุณในทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้งานอีกด้วย และด้วยความที่กระเป๋าสตางค์นั้นเป็นเสมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่งของผู้ชาย หนุ่ม ๆ หลายคนจึงมักจะเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ที่ดูดีและมีราคาอย่าง "กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม" เพื่อเสริมความภูมิฐานให้กับตนเองโดยในปัจจุบัน กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบรนด์เนมมีให้เลือกอยู่หลากหลายแบรนด์ด้วยกัน เช่น Louis Vuitton, PRADA, Bottega Veneta, Givenchy เป็นต้น แถมแต่ละแบรนด์ยังมีดีไซน์และวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์ หากใครที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสชอปปิงก็อาจจะปวดหัวกับการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมกันไม่น้อยเลยทีเดียว ในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย พร้อมรีวิว 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมสำหรับหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณได้พบกับไอเทมที่เหมาะกับตนเองที่สุดค่ะ
  กระเป๋าสตางค์
  6,412 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่เหรียญ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใบเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ดีไซน์สวยทันสมัย วัสดุคุณภาพดี
  10 อันดับ กระเป๋าใส่เหรียญ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใบเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ดีไซน์สวยทันสมัย วัสดุคุณภาพดี
  กระเป๋าใส่เหรียญเป็นไอเทมสำคัญของคนที่ต้องการแยกธนบัตรและเหรียญออกจากกัน เพื่อให้เลือกหยิบมาใช้ได้สะดวกยิ่งขึ้น แต่ประโยชน์ของกระเป๋าใส่เหรียญยังไม่ได้หมดเพียงแค่นั้น เพราะยังช่วยทำให้กระเป๋าสตางค์ของคุณไม่พองโตจนเสียรูปจากการใส่เหรียญอัดแน่นจนเกินไป หรือจะใช้เพื่อพกพาเป็นกระเป๋าเดี่ยว ๆ กรณีไปซื้อของจากร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านก็ได้ อย่างไรก็ตาม หากเราเอ่ยถึงไอเทมชิ้นนี้ เชื่อวาหลายคนคงจะนึกถึงหน้าตาของกระเป๋าใส่เหรียญที่แตกต่างกันออกไป เพราะกระเป๋าใส่เหรียญถูกผลิตขึ้นจากหลากวัสดุและดีไซน์ จึงมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่เหรียญแบบปิ๊กแป๊ก กระเป๋าใส่เหรียญแบบกล่องหรือกระเป๋าใส่เหรียญแบบซิป เป็นต้น ในครั้งนี้ บทความของเราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกกระเป๋าใส่เหรียญ พร้อมด้วยรีวิว 10 อันดับ กระเป๋าใส่เหรียญยี่ห้อดัง ทั้งจากแบรนด์ทั่วไปและแบรนด์ High-End โดยคัดสรรมาทั้งดีไซน์สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย รับรองว่าวันนี้คุณจะได้กระเป๋าใส่เหรียญใบใหม่มาเข้าสู่ Collection ส่วนตัวอย่างแน่นอนค่ะ ! 
  กระเป๋าสตางค์
  1,583 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงใบสั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ทันสมัยไม่ตกเทรนด์ พกพาสะดวก มีช่องใส่เหรียญใส่บัตร
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงใบสั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ทันสมัยไม่ตกเทรนด์ พกพาสะดวก มีช่องใส่เหรียญใส่บัตร
  กระเป๋าสตางค์ เป็นไอเทมสำคัญที่ไม่ว่าผู้หญิง หรือผู้ชายก็จำเป็นต้องพกติดตัวเอาไว้เสมอ สำหรับหน้าที่ของกระเป๋าสตางค์นั้น แน่นอนว่าต้องนำมาใส่ธนบัตร เหรียญ และบัตรต่าง ๆ เพื่อสะดวกต่อการจับจ่ายใช้สอยและพกพาไปไหนมาไหน โดยมีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลือกพกพากระเป๋าสตางค์ใบสั้นเนื่องจากมีขนาดที่กะทัดรัดสามารถพกพาได้สะดวกมากกว่ากระเป๋าสตางค์ใบยาว รวมถึงสามารถใส่เข้าไปในกระเป๋าสะพายใบเล็ก ๆ ได้นั่นเองค่ะ สำหรับการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงใบสั้นนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ เนื่องจากทางทีมงานได้รวบรวมวิธีการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ใบสั้น เพื่อหญิงสาวอย่างพวกเรามาโดยเฉพาะ ทั้งการเลือกจากวัสดุที่ใช้ จำนวนช่องใส่บัตร รวมถึงตรวจสอบว่ามีช่องใส่เหรียญเพิ่มเข้ามาหรือไม่ พร้อมกันนั้นยังมี 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงใบสั้นที่พกพาสะดวก พร้อมรับทุกการจับจ่ายใช้สอยมาฝากอีกด้วย แต่จะมียี่ห้อใดบ้างนั้น มาติดตามกันค่ะ 
  กระเป๋าสตางค์
  597 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่