• 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น 1
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น 2
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น 3
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น 4
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น 5

10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น

ในยุคปัจจุบัน ผู้หญิงอย่างเรา ๆ หันมาสนใจกระเป๋าแบรนด์เนมกันมากขึ้น และแน่นอนว่า "กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม" คงเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่หลายคนมองหา เพราะนอกจากจะมีบางรุ่นที่ราคาไม่สูงเกินไปแล้ว ยังเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ในการจัดเก็บเหรียญ ธนบัตร บัตรเครดิตและบัตรประจำตัวต่าง ๆ ที่เราต้องหยิบออกมาใช้ทุกวันอีกด้วย ซึ่งกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมนั้นมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ทั้งกระเป๋าสตางค์แบบใบสั้น แบบใบยาว แบบรูดซิปและแบบกระดุมเหล็ก ดังนั้น ในการเลือกซื้อแต่ละครั้ง เราจึงต้องพิจารณาถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งานและไลฟ์สไตล์ประจำวันให้ดี เพื่อให้ได้กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงที่เหมาะกับเราที่สุดค่ะ


อย่างไรก็ตาม กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงแบรนด์เนมในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น CHANEL, GUCCI, LOUIS VUITTON หรือ PRADA ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนก็ดูน่าใช้ไปหมด แต่สำหรับมือใหม่ที่พึ่งหัดเล่นของแบรนด์เนม หากไม่มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพียงพอ ก็อาจจะพลาดได้ ดังนั้นในวันนี้ เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม มาให้ทุกคนได้เชยชมและเลือกซื้อกันค่ะ แต่ก่อนอื่น เราไปรู้จักกับวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนมแต่ละแบบ เพื่อให้เข้าใจเกี่ยวกับความเป็นแบรนด์เนมกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 20-10-2020
 • 209 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงแบบแบรนด์เนมนั้นมีให้เลือกหลากหลาย โดยแต่ละใบล้วนมีจุดเด่น-จุดด้อยและเรทราคาที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น เราจึงต้องตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ให้ละเอียดก่อนจะเลือกซื้อสักใบ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราเองมากที่สุดค่ะ

เลือกตามรูปแบบของกระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงโดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบค่ะ คือ แบบใบสั้นและแบบใบยาว โดยกระเป๋าสตางค์ใบสั้นจะมีทั้งกระเป๋าแบบพับครึ่ง (Bi-Fold) และแบบพับสามทบ (Tri-Fold) ซึ่งมีขนาดเล็ก พกพาง่าย สามารถนำใส่กระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าถือได้สะดวก โดยเฉพาะกระเป๋าสตางค์แบบพับสามทบเมื่อพับแล้ว อาจมีขนาดเทียบเคียงกับบัตรต่าง ๆ เลยทีเดียว จึงเหมาะกับคนที่ไม่ชอบพกกระเป๋าสะพาย เพราะสามารถใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงหรือกระโปรงได้นั่นเองค่ะ


ส่วนกระเป๋าสตางค์แบบใบยาวจะมีข้อดีตรงที่สามารถจุของได้มาก พร้อมช่วยเพิ่มความมีสง่าราศีให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี แต่กระเป๋าสตางค์รูปแบบนี้จะไม่สามารถใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าถือบางรุ่นได้ ดังนั้น หากใครนิยมใช้กระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าถือ หรือเป็นผู้ที่รักความคล่องตัว เราก็อยากแนะนำให้ใช้งานกระเป๋าสตางค์แบบใบสั้นมากกว่าค่ะ

เลือกตามวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า

กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมส่วนใหญ่มักทำมาจากหนังแท้อยู่แล้วค่ะ ดังนั้น ผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลหรือตรวจสอบว่าวัสดุที่ใช้จะเป็นหนังแท้หรือหนังเทียม แต่อาจจะต้องตรวจสอบดูว่า ชนิดของหนังที่ถูกนำมาผลิตมีคุณสมบัติหรือข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร เพื่อเปรียบเทียบในด้านลักษณะการใช้งานหรือการดูแลรักษามากกว่าค่ะ


โดยหนังแท้จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่ 

 • Full Grain Leather : เป็นหนังชั้นนอกที่ตัดแต่งน้อยที่สุด หนังประเภทนี้เป็นหนังที่มีคุณภาพสูง หนา ทนทานและกันน้ำ แต่จะมีราคาสูงกว่าหนังประเภทอื่น ๆ 
 • Top Grain Leather : เป็นหนังที่ยังมีคุณภาพดีและยังคงเงางาม แต่มีลักษณธบางกว่าหนังชนิดแรก 
 • Spilt Grain Leather : มีความทนทานและกันน้ำได้น้อยที่สุด แต่มีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดีค่ะ 

นอกจากนี้ ยังมีหนังอื่น ๆ ที่นิยมนำมาผลิตกระเป๋าสตางค์ เช่น หนังลูกวัว (Calfskin) ที่มีความลื่น เนื้อละเอียดไม่เป็นรอยย่นง่าย และหนังแกะ (Lambskin) ที่มีความนิ่มละเอียดแต่ค่อนข้างบอบบางค่ะ อีกทั้งหลายแบรนด์ยังนิยมนำผ้าแคนวาสมาพิมพ์ลายตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ หรือที่เรียกกันว่าลาย Monogram เพราะลายของผ้ามีความวินเทจและคลาสสิก เมื่อนำมาพิมพ์ลายจึงดูมีมนต์เสน่ห์ ทำให้รู้สึกได้ถึงกลิ่นอายตะวันตก ไม่เพียงเท่านั้น ผ้าแคนวาสยังมีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทานและดูแลรักษาง่ายอีกด้วยค่ะ

ตรวจสอบว่ามีช่องใส่การ์ดและธนบัตรกี่ช่อง ใส่เหรียญได้หรือไม่

กระเป๋าสตางค์นอกจากจะมีไว้ใช้สำหรับใส่เงินหรือธนบัตรแล้ว สาว ๆ ยังมักใช้เป็นที่สำหรับจัดเก็บบัตรที่สำคัญต่าง ๆ มากมายอีกด้วยค่ะ ดังนั้น เราจึงอยากแนะนำให้คุณตรวจสอบดูว่า กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมที่คุณต้องการมีช่องสำหรับใส่บัตรหรือช่องสำหรับใส่เหรียญเพียงพอหรือไม่ พร้อมกับดูด้วยว่า กระเป๋าใบนั้น ๆ มีช่องดังกล่าวกว้างพอให้หยิบมาใช้งานได้สะดวกหรือเปล่า 


เนื่องจากกระเป๋าสตางค์บางใบอาจเสียรูปได้เมื่อใส่เหรียญมากเกินไป บางแบรนด์จึงตัดปัญหาเหล่านี้ด้วยการไม่ทำช่องใส่เหรียญมาให้ แต่บางแบรนด์ก็รับมือกับเรื่องนี้โดยการทำช่องใส่เหรียญด้านนอก ซึ่งนอกจากจะได้กระเป๋าใส่เหรียญที่มีขนาดกว้างขึ้นแล้ว ยังช่วยให้หยิบใช้งานได้สะดวกรวดเร็วเพราะไม่ต้องเปิดกระเป๋าช่องใหญ่ให้เสียเวลาอีกด้วยค่ะ

ตรวจสอบรูปแบบการเปิด-ปิดของกระเป๋าสตางค์

รูปแบบการเปิด-ปิดของกระเป๋าสตางค์นั้นแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบใหญ่ ๆ ตามลักษณะการดีไซน์ของกระเป๋า นั่นก็คือ แบบกระดุมเหล็กและแบบซิปรูดค่ะ


กระเป๋าสตางค์แบบกระดุม จะมีทั้งแบบที่เป็นกระดุมแม่เหล็กและกระดุมเหล็กธรรมดาค่ะ กระเป๋าสตางค์แบบนี้มีข้อดีที่สามารถเปิด-ปิดได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่แกะกระดุมออกมาก็สามารถหยิบของด้านในกระเป๋าได้ทันที แต่มีข้อเสีย คือ เมื่อเวลาผ่านไปนานวันเข้า กระดุมแม่เหล็กจะมีแรงดูดน้อยลง รวมถึงกระดุมเหล็กก็อาจเกิดสนิมเกาะได้


ส่วนกระเป๋าสตางค์แบบซิปรูดนั้นจะเป็นแบบที่ดูหรูหรา เพราะตัวซิปมักทำจากโลหะสีเงินหรือสีทอง นอกจากนี้ ยังช่วยให้สามารถปิดกระเป๋าสตางค์ได้สนิท ผู้ใช้จึงไม่ต้องกลัวว่าสิ่งของร่วงหล่นออกมา อย่างไรก็ตาม กระเป๋าสตางค์แบบนี้ก็มีข้อเสีย คือ สีของโลหะจะหม่นลงและอาจเกิดสนิมได้ง่าย และถ้าหากซิปชำรุดขึ้นมาต้องเข้าร้านซ่อมเพียงอย่างเดียวเลยค่ะ


ทั้งนี้ กระเป๋าสตางค์บางใบก็มีรูปแบบการเปิด-ปิดทั้งสองประเภทรวมอยู่ในใบเดียวนะคะ เช่น กระเป๋าสตางค์จาก Cath Kidston รุ่น Zip Wallet Chiswick Rose Ivory หรือกระเป๋าสตางค์ Yves Saint Laurent รุ่น Monogram Compact Zip Around ค่ะ

เลือกตามงบประมาณที่มี

เมื่อได้ยินคำว่าแบรนด์เนม หลายคนอาจคิดถึงราคาของที่สูงลิบลิ่ว แต่จริง ๆ แล้ว กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมสำหรับผู้หญิงมีหลายช่วงราคาให้เลือกนะคะ หากใครมีงบประมาณจำกัด เราขอแนะนำให้เลือกกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมที่อยู่ในช่วงราคาไม่เกิน 10,000 บาท อย่างกระเป๋าสตางค์แบรนด์ COACH และ FURLA บางรุ่นค่ะ


แต่สำหรับใครที่เริ่มทำงานแล้วอยากได้กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมเพื่อเสริมความภูมิฐาน เราขอแนะนำให้เลือกแบรนด์ BOYY หรือ PRADA ที่มีราคาอยู่ในช่วง 10,000 - 20,000 บาท ค่ะ และหากใครมีงบประมาณเหลือเฟือ พร้อมกับชื่นชอบความมีรสนิยมขึ้นมาอีกระดับ เราขอแนะนำแบรนด์ LOUIS VUITTON และ Yves Saint Laurent ที่มีช่วงราคาประมาณ 20,000 - 30,000 บาท หรือจะเป็นแบรนด์ CHANEL และ GUCCI ที่มีราคาตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ก็ได้ค่ะ 

10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น

หลังจากที่ทุกคนได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับแนวทางการเลือกกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมกันไปพอสมควรแล้ว ต่อไป เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนมทั้ง 10 อันดับ ที่เราตั้งใจคัดสรรเพื่อนำมาฝากทุกคนในวันนี้จะมีรุ่นไหนที่น่าจับจองบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !

10

BALENCIAGAกระเป๋าสตางค์พร้อมโซ่สะพาย รุ่น Ville Chain Wallet

35,545 บาท

รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาว
วัสดุหนังลูกวัว
ขนาด19.5 x 13 x 4.5 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด6 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
9

COCCINELLEกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Tassal 110401

6,900 บาท

รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาว
วัสดุหนังวัว
ขนาด19.5 x 10.5 x 0 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด12 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด ซิปรูด
มีช่องใส่เหรียญ
8
รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาว
วัสดุหนังวัวและผ้าแคนวาส
ขนาด19 x 9 x 1.9 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด12 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด ซิปรูด
มีช่องใส่เหรียญ
7

FURLAกระเป๋าสตางค์พับสามทบ รุ่น Babylon Tri-Fold

5,900 บาท

รูปแบบกระเป๋าสตางค์พับสามทบ
วัสดุหนังวัว
ขนาด12 x 8 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด6 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
6

BOYYกระเป๋าสตางค์พับครึ่ง รุ่น Bucket Square

15,500 บาท

รูปแบบกระเป๋าสตางค์พับครึ่ง
วัสดุหนังลูกวัว
ขนาด13 x 10 x 3 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด2 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
5

PRADAกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง Small Saffiano Leather Wallet

15,425 บาท

รูปแบบกระเป๋าสตางค์พับครึ่ง
วัสดุหนังวัว
ขนาด11.2 x 8.5 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด4 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
4

Yves Saint Laurentกระเป๋าสตางค์พับครึ่ง รุ่น Monogram Compact Zip Around

20,463 บาท

รูปแบบกระเป๋าสตางค์พับครึ่ง
วัสดุหนังลูกวัว
ขนาด12 x 10 x 3 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด6 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด ซิปรูด
มีช่องใส่เหรียญ
3

GUCCIกระเป๋าสตางค์ใบยาว รุ่น Horsebit 1955

27,733 บาท

รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาว
วัสดุหนังวัวและผ้าแคนวาส
ขนาด19 x 4 x 9 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด6 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
2

LOUIS VUITTONกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Sarah

23,100 บาท

รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาว
วัสดุหนังวัว
ขนาด19 x 10.5 x 2.5 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด16 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
1

CHANELกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Classic Flap Wallet

37,000 บาท

รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาว
วัสดุหนังลูกวัว
ขนาด18 × 11 × 3 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด8 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
CHANEL กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Classic Flap Wallet 1

CHANEL

2
LOUIS VUITTON กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Sarah 1

LOUIS VUITTON

3
GUCCI กระเป๋าสตางค์ใบยาว รุ่น Horsebit 1955 1

GUCCI

4
Yves Saint Laurent กระเป๋าสตางค์พับครึ่ง รุ่น Monogram Compact Zip Around 1

Yves Saint Laurent

5
PRADA กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง Small Saffiano Leather Wallet 1

PRADA

6
BOYY กระเป๋าสตางค์พับครึ่ง รุ่น Bucket Square 1

BOYY

7
FURLA กระเป๋าสตางค์พับสามทบ รุ่น Babylon Tri-Fold 1

FURLA

8
COACH กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Slim Accordion Zip 1

COACH

9
COCCINELLE กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Tassal 110401 1

COCCINELLE

10
BALENCIAGA กระเป๋าสตางค์พร้อมโซ่สะพาย รุ่น Ville Chain Wallet 1

BALENCIAGA

ชื่อสินค้า

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Classic Flap Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Sarah

กระเป๋าสตางค์ใบยาว รุ่น Horsebit 1955

กระเป๋าสตางค์พับครึ่ง รุ่น Monogram Compact Zip Around

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง Small Saffiano Leather Wallet

กระเป๋าสตางค์พับครึ่ง รุ่น Bucket Square

กระเป๋าสตางค์พับสามทบ รุ่น Babylon Tri-Fold

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Slim Accordion Zip

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Tassal 110401

กระเป๋าสตางค์พร้อมโซ่สะพาย รุ่น Ville Chain Wallet

คุณสมบัติ

กระเป๋าทรงสวยจากราชินีแห่งแบรนด์เนม ที่ใคร ๆ ก็หลงเสน่ห์

เอกลักษณ์และดีไซน์โฉบเฉี่ยวแต่คลาสสิกแบบผู้ดีจากฝรั่งเศส

ความวินเทจสไตล์ GUCCI พร้อมโซ่สะพายสุดหรู นำเข้าจากอิตาลี

หนังคาเวียร์ลาย Quilt สีดำ ประดับด้วยโลโก้สีทองสุดหรูหรา

หรูหรา ไม่หนา พกพาง่าย กะทัดรัดอยู่ทรง เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ

สะดุดตากับความวินเทจสุดหรู พร้อมโซ่สะพายและหัวเข็มขัดสุดเท่

กะทัดรัดพกพาง่าย คุณสมบัติครบครัน ดูหรูหราด้วยอะไหล่สีทอง

ผ้าแคนวาสลายคลาสสิก พร้อมตกแต่งด้วยขอบหนังลูกวัวสุดหรู

เปล่งประกายกว่าใครด้วยสีสันสดใส แต่งอะไหล่สีทองสุดหรู

ไอเทมที่ทุกคนตามหา สวยหรูดูเลอค่า ยิ่งใช้ยิ่งดูมีสไตล์

ราคา37,000 บาท23,100 บาท27,733 บาท20,463 บาท15,425 บาท15,500 บาท5,900 บาท7,900 บาท6,900 บาท35,545 บาท
รูปแบบกระเป๋าสตางค์ใบยาวใบยาวใบยาวพับครึ่งพับครึ่งพับครึ่งพับสามทบใบยาวใบยาวใบยาว
วัสดุหนังลูกวัวหนังวัวหนังวัวและผ้าแคนวาส หนังลูกวัวหนังวัวหนังลูกวัวหนังวัวหนังวัวและผ้าแคนวาสหนังวัวหนังลูกวัว
ขนาด18 × 11 × 3 ซม.19 x 10.5 x 2.5 ซม.19 x 4 x 9 ซม.12 x 10 x 3 ซม.11.2 x 8.5 ซม.13 x 10 x 3 ซม.12 x 8 ซม.19 x 9 x 1.9 ซม.19.5 x 10.5 x 0 ซม.19.5 x 13 x 4.5 ซม.
จำนวนช่องใส่การ์ด8 ช่อง16 ช่อง6 ช่อง6 ช่อง4 ช่อง2 ช่อง6 ช่อง12 ช่อง12 ช่อง6 ช่อง
รูปแบบการเปิด-ปิด กระดุมเหล็กกระดุมเหล็กกระดุมเหล็กซิปรูดกระดุมเหล็กกระดุมเหล็กกระดุมเหล็กซิปรูดซิปรูดกระดุมเหล็ก
มีช่องใส่เหรียญ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับสาระน่ารู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนมต่าง ๆ ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ เราจะหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้หลายคนสามารถตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ได้ง่ายขึ้นบ้างนะคะ เพราะนอกจากเราจะมีแนวทางการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนมมาฝากกันแล้ว เรายังได้แนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนมอีกด้วย ซึ่งแต่ละใบก็จัดว่าเด็ด ๆ ทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ


ด้วยความที่กระเป๋าสตางค์เป็นสิ่งที่เราใช้ทุกวัน และเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับคนในวัยทำงานได้ ดังนั้น การมีกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมดี ๆ สักใบจึงช่วยให้ผู้ใช้งานดูมีราศีเวลาหยิบขึ้นมาใช้จ่าย แถมบางคนยังเชื่อว่า กระเป๋าสตางค์ที่ดีจะช่วยเรียกทรัพย์ให้กับเจ้าของ เพราะฉะนั้น เราจึงจำเป็นต้องเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ดีที่สุด จะได้รู้สึกมั่นใจทุกครั้งเมื่อได้ใช้งานกระเป๋าสตางค์ของเราเองในทุก ๆ วันค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าแตะชายหาด สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะชายหาด สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะจัดเป็นรองเท้าที่ผู้ชายหลาย ๆ คนนิยมสวมใส่ เรียกได้ว่าแทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของหนุ่ม ๆ หลายคนเลยทีเดียว เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้ชายที่ชอบความสบาย ๆ รวมทั้งยังชอบลุย ๆ แล้ว รองเท้าแตะนั้นมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณผู้ชายทั้งหลายได้เป็นอย่างดี แต่เมื่อจะไปเที่ยวทะเล จะใช้รองเท้าแตะคู่ที่สวมใส่ในทุกวันอยู่แล้วได้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับว่ารองเท้าแตะรุ่นที่คุณผู้ชายใช้อยู่นั้นกันน้ำหรือไม่ หรือถ้าไม่กันน้ำ หากโดนน้ำ สามารถแห้งเร็วหรือไม่ ทั้งนี้รองเท้าแตะชายหาดสำหรับผู้ชายนั้นมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Adidas หรือจะเป็นแบรนด์ทางด้านแฟชั่นรองเท้าอย่าง Birkenstock หรือ Dapper แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับตัวคุณ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกเพื่อให้คุณได้รองเท้าที่ตอบโจทย์พร้อมทั้งเรายังรวบรวม 10 อันดับรองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่เป็นรุ่นยอดนิยมในหมู่คุณผู้ชายทั้งหลาย และสามารถหาซื้อตามเว็บออนไลน์ทั่วไปได้มาให้อ่านกันอีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  10,030 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เหมาะกับสายสตรีท
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เหมาะกับสายสตรีท
  แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงแบรนด์กีฬา Adidas ต้องถือเป็นคำตอบอันดับต้น ๆ ของใครหลาย ๆ คนเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากอุปกรณ์กีฬาแล้ว Adidas ยังได้ผลิตสินค้าแฟชั่นออกมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า หรือแม้แต่กระเป๋า โดยกระเป๋า Adidas ก็มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือก เช่น กระเป๋าเป้ กระเป๋าคาดเอว กระเป๋ารองเท้า กระเป๋าดัฟเฟิล กระเป๋าคาดอก และอื่น ๆ ไม่จำเป็นต้องซื้อเพื่อใช้งานสำหรับเล่นกีฬาเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้ด้วย ซึ่งเหมาะกับเทรนด์แฟชั่นแนวสตรีทเป็นอย่างมาก  ในบทความนี้เราจะโฟกัสไปที่กระเป๋าเป้สะพายหลังของ Adidas กันค่ะ ว่ามีดีไซน์อย่างไรบ้าง และแต่ละรูปแบบเหมาะกับการใช้ในสถานการณ์อย่างไร พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าเป้จาก Adidas ที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้ชายและผู้หญิง นอกจากนี้ยังหาซื้อได้ง่ายในร้านค้าออนไลน์ด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  2,877 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย รับประกันในความทนทาน
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย รับประกันในความทนทาน
  เมื่อพูดถึงกระเป๋าเดินทาง หลาย ๆ คนก็ต้องคิดถึงการท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศอยู่แล้วใช่ไหมคะ เพราะถือเป็นอุปกรณ์คู่ใจของนักเดินทางเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นสิ่งจำเป็นที่เราใช้จัดเก็บเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ ในการเดินทางอีกด้วย และหากเราต้องเดินทางหลาย ๆ วัน (5 วันขึ้นไป) หรือในกรณีที่ต้องพกเสื้อกันหนาวไปหลายตัว กระเป๋าเดินทางไซซ์ 28 นิ้วจึงเป็นขนาดที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด ในปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีแบรนด์น้องใหม่ออกมาวางจำหน่ายกระเป๋าเดินทางอย่างไม่ขาดสาย แต่กระเป๋าเดินทางของเรา คงจะไม่ได้นั่งเครื่องไปกับเราแบบสบาย ๆ แน่นอน ดังนั้น การเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพ แข็งแรงคงทนและใช้งานได้สะดวก จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ทั้งนี้ก็เพื่อทำให้การเดินทางของคุณราบรื่นและไม่สะดุด ในวันนี้เราจึงมีรายละเอียดในการเลือกกระเป๋าเดินทางขนาด 28 นิ้วมาฝากทุกคน พร้อมทั้ง 10 แบรนด์กระเป๋าเดินทางที่ทนทาน มีคุณภาพ เช่น Samsonite, American Tourister, Lojel, Polo Travel Club และอีกอื่น ๆ อีกมากมายไปดูกันเลยค่ะ 
  แฟชั่น
  253 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงขาสั้นผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงขาสั้นผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบัน ผู้ชายส่วนมากหันมาสนใจในเรื่องการแต่งกายตามแฟชั่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด, กางเกง, เสื้อคลุม หรือรองเท้า เป็นต้น ซึ่งการที่จะเลือกเครื่องแต่งกายสักชิ้นนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะได้ตัวที่ถูกใจและเหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของเรา ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่หนุ่ม ๆ หลายคนตัดสินใจเลือกซื้อกันได้ยากก็คือ "กางเกงขาสั้น" เพราะกางเกงขาสั้นตามแฟชั่นในยุคนี้ก็มีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ อีกทั้งยังมีหลายรูปแบบให้เลือก ต่างจากการเลือกกางเกงยีนส์ขายาวทั่วไปแบบง่าย ๆ นั่นเองครับวันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกกางเกงขาสั้นผู้ชาย พร้อมทั้งนำเสนอกางเกงขาสั้นผู้ชายรุ่นที่ได้รับความนิยมทั้งหมดจาก 10 แบรนด์ ที่คุณผู้ชายทั้งหลายต้องห้ามพลาดเด็ดขาด โดยในอันดับแรกเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกกันก่อน ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูพร้อม ๆ กันได้เลยครับ ! 
  แฟชั่น
  3,390 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง แมทช์ได้ทุกลุค ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์นอก
  10 อันดับ กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง แมทช์ได้ทุกลุค ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์นอก
  กระเป๋าจัดเป็นหนึ่งในแฟชั่นไอเทมที่ไม่ว่าสาวรุ่นไหน จะสาวเล็กสาวใหญ่ก็ต้องมีไว้ใช้งานกันทุกคน และรับประกันเลยค่ะว่า แต่ละคนจะต้องมีกระเป๋าติดตู้อย่างน้อย 2 ใบขึ้นไปแน่นอน เพราะนอกจากกระเป๋าจะเป็นสิ่งจำเป็นในการพกพาสัมภาระออกไปนอกบ้านได้แล้ว กระเป๋าที่ดีไซน์สวยงามยังกลายเป็นแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่เพิ่มลุคให้เราดูดีขึ้นไปอีกระดับนึงด้วย ยิ่งถ้า Mix & Match เข้าคู่กับรองเท้า หรือโทนสีเสื้อผ้าด้วยแล้วนั้น ยิ่งทำให้เราดูโดดเด่น มีสไตล์ เสริมบุคลิกให้ดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ ในปัจจุบันก็มีกระเป๋ามากมายหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋า Tote หรือแม้แต่กระเป๋าคลัทช์ไว้ออกงาน ซึ่งบทความของเราวันนี้จะพาสาว ๆ ไปเจาะลึกเกี่ยวกับ "กระเป๋าสะพายข้าง" หรือที่เรียกกันว่า Crossbody Bag นี่เองค่ะหลายคนอาจจะคิดว่าการเลือกกระเป๋าสะพายข้างสักใบมาไว้ใช้งานคงไม่ใช่เรื่องยากซับซ้อนอะไร แค่เลือกสีสันและดีไซน์ที่ถูกใจใช่เลยก็น่าจะเพียงพอแล้ว ซึ่งอันที่จริงแล้วการเลือกกระเป๋าที่ทั้งถูกใจและใช้งานได้คุ้มค่านั้นมีอะไรมากกว่าที่คุณคิดเลยล่ะค่ะ ! ใครที่อยากรู้แล้วว่ามีหลักอะไรที่ต้องพินิจพิจารณาบ้างนั้น ไปติดตามบทความของเราวันนี้เลย รับรองว่าจะได้ทั้งข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋าสะพายข้าง และ 10 อันดับ กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทั้งคุณภาพดี ดีไซน์สวย และเรายังมีแบรนด์เนมชื่อดังหลายรุ่นมาแนะนำอีกด้วยค่ะ 
  แฟชั่น
  3,512 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำตัวที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกเพศทุกวัย และแน่นอนว่าหน้าที่หลักของไอเทมชิ้นนี้ก็คือ เป็นตัวช่วยในการเก็บธนบัตร เหรียญ หรือบัตรต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเพื่อใช้งานเวลาออกไปนอกบ้าน แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายแล้วกระเป๋าสตางค์เป็นมากกว่านั้น เพราะยังเป็นเสมือนเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับผู้ชาย อีกทั้งยังไม่ใช่ของที่มักจะเปลี่ยนได้บ่อย ๆ เหมือนเครื่องประดับชิ้นอื่น ดังนั้น หากจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสักใบทั้งทีจึงควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ ประเภทหรือรูปทรงที่สอดคล้องกับการใช้งาน รวมไปถึงสีที่เข้ากับสไตล์ของตนเอง เพื่อให้ได้กระเป๋าสตางค์ใบโปรดที่อยู่คู่กับคุณไปนาน ๆ และช่วยให้คุณหยิบออกมาใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้นในปัจจุบันกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายดีไซน์ไม่แพ้ของผู้หญิงเลยค่ะ หนุ่ม ๆ บางคนจึงอาจรู้สึกปวดหัวกับการไปเดินเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ด้วยตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับกระเป๋าสตางค์ผู้ชายยี่ห้อดัง มาให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น Pierre Cardin Jacob Coach และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ได้อย่างถูกใจที่สุด ฉะนั้นอย่ารอช้า ไปอ่านบทความนี้กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  6,434 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสะพายข้าง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสะพายข้าง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "กระเป๋าสะพายข้าง" ถือเป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญที่ช่วยคุณพกพาของใช้จำเป็นไปได้ทุกที่ อีกทั้งยังเป็นแฟชั่นไอเทมที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพและสไตล์การแต่งตัวของคุณได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันกระเป๋าสะพายข้างได้ถูกผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบเพื่อรองรับการใช้งานที่มีลักษณะแตกต่างกันออกไป ทำให้หลาย ๆ คนจึงมีกระเป๋าสะพายข้างไว้ใช้งานมากกว่า 1 ใบ เพื่อแยกการใช้งานตามความเหมาะสม อย่างไรก็ตาม การเลือกกระเป๋าสะพายข้างสักใบที่ทั้งดีไซน์สวยและเหมาะกับการใช้งานของตัวเองนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะปัจจุบันมีกระเป๋าสะพายข้างวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายแบรนด์เลยทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในวันนี้เราได้นำ 10 อันดับ กระเป๋าสะพายข้าง จากหลากหลายแบรนด์ดังมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็น Coach, anello, Adidas หรือ POLO รวมไปถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการเลือกกระเป๋าสะพายข้างมาแชร์ให้อีกด้วย เพื่อให้คุณนำไปใช้ประกอบในการตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าใบที่ใช่ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  247 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  กระเป๋า YSL หรือชื่อเต็มคือ Yves Saint Laurent ซึ่งปัจจุบันได้รีแบรนด์มาเป็น Saint Laurent เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 ความพิเศษของกระเป๋า YSL นั้นอยู่ที่แนวคิดของ Yves Saint Laurent ผู้ออกแบบที่เขามองว่ากระเป๋าคือ เครื่องประดับอีกอย่างหนึ่ง ฉะนั้นการครอบครองกระเป๋า YSL จึงเปรียบเสมือนการมีเครื่องประดับคู่ใจนั่นเอง นอกจากนี้ กระเป๋า YSL นั้นยังมีกลิ่นอายของความเป็นร็อคแอนด์โรล โดยวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้จะเป็นหนังและอะไหล่โลหะเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบันกระเป๋า YSL นั้นมีหลายคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น Kate, Sac De Jour, Lou, Envelope, Sunset Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังเล็งกระเป๋า YSL ไว้อยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 10 อันดับกระเป๋า YSL รุ่นยอดนิยม กันค่ะ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปชมรุ่นยอดนิยมนั้น เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า YSL ไว้เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า YSL สักใบไว้เป็นความรู้เยื้องต้นก่อน ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  2,870 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Burberry รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เรียบหรู มีเอกลักษณ์ คลาสสิก ในสไตล์แบรนด์เนมผู้ดีอังกฤษ
  10 อันดับ กระเป๋า Burberry รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เรียบหรู มีเอกลักษณ์ คลาสสิก ในสไตล์แบรนด์เนมผู้ดีอังกฤษ
  “Burberry” หรือ “เบอร์เบอรี่” แบรนด์ Luxury เก่าแก่จากประเทศอังกฤษ ที่ก่อตั้งในปี 1856 โดยในช่วงแรกเป็นแบรนด์ที่ผลิตชุดออกกำลังกาย (Sportswear) และแบรนด์ได้ผลิตแรกผ้าแกเบอร์ดีนที่สามารถกันน้ำได้ของครั้งแรกของโลก นอกจากนี้ แบรนด์ยังมีลายพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์ คือ ลาย Burberry Check พร้อมทั้งโลโก้รูปผู้พิทักษ์ชื่อ Equestrian Knight ในปัจจุบัน Burberry มีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, แว่นตา, เครื่องสำอาง และที่ขาดไม่ได้ก็คือ กระเป๋า Burberry ที่ได้พัฒนาการออกแบบ และเลือกใช้วัสดุต่าง ๆ ที่ดูทันสมัยยิ่งขึ้น ถือเป็นการเปลี่ยนภาพลักษณ์แบรนด์อันเก่าแก่ครั้งใหญ่เลยทีเดียว โดยปัจจุบัน กระเป๋า Burberry นั้นมีหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น กระเป๋ารุ่น The Olympia Bag, The Pocket Bag, Lola Bag, The Title bag และอื่น ๆ อีกมากมายอย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ชื่นชอบและกำลังมองหากระเป๋า Burberry คู่ใจสักใบนั้น วันนี้ เราจะพาทุกคนไปพบกับ 10 อันดับ กระเป๋า Burberry รุ่นยอดนิยมที่ถ้ามีเก็บสะสมไว้คุณจะต้องไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน รวมไปถึงวิธีการเลือกกระเป๋า Burberry ที่จะช่วยให้การเลือกซื้อกระเป๋าของคุณนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  318 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยทันสมัย ทนทาน น้ำหนักเบา ช่องใส่ของเยอะ ล้อลากแข็งแรง
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยทันสมัย ทนทาน น้ำหนักเบา ช่องใส่ของเยอะ ล้อลากแข็งแรง
  เชื่อว่าในช่วงวันหยุดยาวแต่ละครั้งหลาย ๆ คนก็คงจะมีทริปพักผ่อนหย่อนใจกันเป็นประจำ ซึ่งสิ่งสำคัญที่จะขาดไม่ได้ในทุกการเดินทางเลยก็คือ 'กระเป๋าเดินทาง' นั่นเองค่ะ นักเดินทาง นักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจที่จะเดินทางไกลหลายวันอาจกำลังมองหากระเป๋าเดินทางคู่ใจไว้บรรจุเสื้อผ้า เครื่องสำอาง และของใช้ที่จำเป็นตลอดการเดินทาง หากเลือกกระเป๋าเดินทางได้ไม่ดี อาจเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นได้ เช่น พื้นที่กระเป๋าไม่เพียงพอ หรือกระเป๋าเกิดความเสียหายระหว่างทางได้ วันนี้เราจะมานำเสนอสิ่งดี ๆ ให้คุณได้เลือกสรรกระเป๋าเดินทางเพื่อเป็นเพื่อนคู่ใจตลอดการเดินทางของคุณค่ะ ! สำหรับใครที่มีแพลนในการออกทริปหรือไปทำธุรกิจทั้งในและต่างประเทศประมาณ 4 - 6 วัน กระเป๋าเดินทางขนาด 24 นิ้ว เป็นขนาดที่ตอบโจทย์ได้พอดีกับการเดินทางของคุณเลยล่ะค่ะ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการเดินทางของคุณ พร้อมการจัด 10 อันดับกระเป๋าเดินทางขนาด 24 นิ้ว จากหลากหลายยี่ห้อ มาให้คุณพิจารณาสิ่งที่ดีที่สุดอีกด้วย ไปดูกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  112 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  13,146 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำตัวที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกเพศทุกวัย และแน่นอนว่าหน้าที่หลักของไอเทมชิ้นนี้ก็คือ เป็นตัวช่วยในการเก็บธนบัตร เหรียญ หรือบัตรต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเพื่อใช้งานเวลาออกไปนอกบ้าน แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายแล้วกระเป๋าสตางค์เป็นมากกว่านั้น เพราะยังเป็นเสมือนเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับผู้ชาย อีกทั้งยังไม่ใช่ของที่มักจะเปลี่ยนได้บ่อย ๆ เหมือนเครื่องประดับชิ้นอื่น ดังนั้น หากจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสักใบทั้งทีจึงควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ ประเภทหรือรูปทรงที่สอดคล้องกับการใช้งาน รวมไปถึงสีที่เข้ากับสไตล์ของตนเอง เพื่อให้ได้กระเป๋าสตางค์ใบโปรดที่อยู่คู่กับคุณไปนาน ๆ และช่วยให้คุณหยิบออกมาใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้นในปัจจุบันกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายดีไซน์ไม่แพ้ของผู้หญิงเลยค่ะ หนุ่ม ๆ บางคนจึงอาจรู้สึกปวดหัวกับการไปเดินเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ด้วยตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับกระเป๋าสตางค์ผู้ชายยี่ห้อดัง มาให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น Pierre Cardin Jacob Coach และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ได้อย่างถูกใจที่สุด ฉะนั้นอย่ารอช้า ไปอ่านบทความนี้กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  6,434 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสะพาย ถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน ด้วยความจุที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบครัน ช่วยให้คุณพกพาสมาร์ตโฟน, โน้ตบุ๊ก, เอกสาร, ของใช้ส่วนตัว ไปจนถึงของจุกจิกต่าง ๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น จะพกพาไปเรียน ไปทำงานหรือท่องเที่ยวในวันหยุดก็เหมาะสม แถมยังเป็นตัวช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้คุณดูดีมีสไตล์มากขึ้นอีกด้วย โดยในปัจจุบัน หลายแบรนด์ได้ดีไซน์กระเป๋าสะพายออกมามากมายเพื่อตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป หลายคนจึงอาจสงสัยว่า แล้วควรจะเลือกกระเป๋าสะพายแบบไหนจึงจะดีที่สุดใช่ไหมล่ะครับวันนี้เราจึงขออาสามาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกคน ผ่านการแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าสะพายซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชายน่าใช้ มาให้ทุกนได้ลองพิจารณากันอีกด้วย ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอกระเป๋าสะพายที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะครับ
  แฟชั่น
  25,199 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Bao Bao รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า Bao Bao รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋า Bao Bao คือหนึ่งในกระเป๋าจากแบรนด์ดัง Issey Miyake แบรนด์แฟชั่นจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า นาฬิกา น้ำหอม และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ กระเป๋า Bao Bao ที่มีความพิเศษในเรื่องของวัสดุ โดยการนำผ้าที่มีลักษณะเป็นตาข่าย มารวมกับแผ่นไวนิล (Polyvinyl) รูปสามเหลี่ยม จนได้กระเป๋ารูปทรงต่าง ๆ ปัจจุบัน กระเป๋า Bao Bao นั้นมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Lucent, Prism, Platinum, Slash และอื่น ๆ อีกมากมายในบทความนี้ เราจะพาคุณไปพบกับ 10 อันดับ กระเป๋า Bao Bao รุ่นยอดนิยม ที่เรียกได้ว่าถ้ามีไว้ต้องไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน พร้อมวิธีการเลือกกระเป๋า Bao Bao ให้ทุกคนได้ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจและให้คุณเลือกกระเป๋าได้ตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้นค่ะ
  แฟชั่น
  3,946 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การได้ครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบคงเป็นหนึ่งในความฝันของสาว ๆ หลายคน แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง จึงอาจทำให้ทุกคนรู้สึกลังเลกับการควักกระเป๋าสตางค์ซื้ออย่างอดไม่ได้ ยิ่งถ้าเป็นการตัดสินใจซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกในชีวิตด้วยแล้ว คงต้องคิดหนักน่าดูเลยล่ะค่ะ เพราะแต่ละยี่ห้อนั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ วัสดุหรือสีสัน ทั้งยังมีแบรนด์ดังให้เลือกมากมายนับไม่ถ้วนอย่างเช่น Louis Vuitton, Chanel, Gucci, CÉLINE, PRADA และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เรายังต้องคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของตนเองและงบประมาณที่มีร่วมด้วย ไม่ง่ายเลยใช่ไหมล่ะคะแต่อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า การลงทุนมีความเสี่ยงเสมอ ยิ่งกับการลงทุนครั้งแรกแบบนี้ ถ้าไม่เลือกให้ดีอาจจะสูญเงินไปโดยเปล่าประโยชน์และได้กระเป๋าหรูมาวางเป็นของแต่งบ้านแทนนะคะ วันนี้เราจึงขออาสาเป็นผู้ช่วยของทุกคนที่จะมาแชร์ไอเดียในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก พร้อม 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกที่ควรมีไว้ในครอบครอง ส่วนจะมียี่ห้อไหนและหน้าตาเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  5,499 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากคุณกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่มีลวดลายไม่ซ้ำใคร สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องกลัวกระเป๋าเป็นรอย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กระเป๋า FREITAG จากสวิตเซอร์แลนด์แบรนด์นี้ตอบโจทย์คุณได้ค่ะ ด้วยจุดเด่นในการใช้ผ้าใบรถบรรทุก และวัสดุรีไซเคิลอื่น ๆ มาผลิตเป็นกระเป๋า แถมแต่ละใบยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรืออาจเรียกได้ว่ามีใบเดียวในโลกอีกด้วย ซึ่งการออกแบบทั้งหมดจะเน้นในเรื่องของการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Backpacks, Messenger Bag, Shopper Bag, Tote Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย จน FREITAG ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าชื่อดังขวัญใจของหลาย ๆ คนในปัจจุบันอย่างไรก็ตาม กระเป๋า FREITAG นั้นมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ดังนั้น เราจึงควรสำรวจความต้องการของตนเอง รวมไปถึงทำความรู้จักกับกระเป๋าแต่ละใบอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้กระเป๋าที่สวยถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุด วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกกระเป๋า FREITAG พร้อมกับ 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG ยอดนิยมมาฝากทุกคนกันค่ะ
  แฟชั่น
  5,487 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงสแล็คชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี ใส่สบาย ไม่อึดอัด ทั้งดีไซน์ทรงกระบอกและทรงขาเดฟ ใส่ทำงานได้
  10 อันดับ กางเกงสแล็คชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี ใส่สบาย ไม่อึดอัด ทั้งดีไซน์ทรงกระบอกและทรงขาเดฟ ใส่ทำงานได้
  "กางเกงสแล็คชาย" เป็นกางเกงประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้ชายทุกช่วงอายุ เพราะเป็นกางเกงทรงสุภาพที่แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายและเหมาะสมกับทุกโอกาส ตั้งแต่โอกาสที่เป็นทางการอย่างเช่น สัมภาษณ์งาน ออกงานแต่งงาน ไปจนถึงวันสบาย ๆ ในลุคลำลองเท่ ๆ ที่สำคัญ กางเกงสแล็คชายยังมีรูปทรงและเนื้อผ้าที่ใส่สบาย ให้การเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของกางเกงประเภทนี้เลยก็ว่าได้ค่ะถึงแม้กางเกงสแล็คชายจะเป็นกางเกงที่หยิบมาใส่ได้บ่อย แต่การจะสวมใส่ให้ออกมาดูดีและเหมาะสมกับแต่ละสถานการณ์นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะคุณจะต้องคำนึงถึงทรงกางเกง ความยาวของขากางเกงรวมถึงดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างรอยจีบให้รอบคอบ ด้วยเหตุนี้ บทความของเราในวันนี้จึงขอมาแนะนำวิธีการเลือกกางเกงสแล็คชาย เพื่อเป็นไอเดียให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกซื้อกางเกงสแล็คที่แมตช์กับลุคและรูปร่างของตนเอง ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับการแนะนำ 10 อันดับ กางเกงสแล็คชายยอดนิยม ทั้งจากแบรนด์ era-won, G2000, Arrow หรือ GQ ที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี หากอยากรู้แล้วว่าจะมีอะไรบ้าง มาติดตามกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  241 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด