• 10 อันดับ กระเป๋า Burberry รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เรียบหรู มีเอกลักษณ์ คลาสสิก ในสไตล์แบรนด์เนมผู้ดีอังกฤษ 1
 • 10 อันดับ กระเป๋า Burberry รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เรียบหรู มีเอกลักษณ์ คลาสสิก ในสไตล์แบรนด์เนมผู้ดีอังกฤษ 2
 • 10 อันดับ กระเป๋า Burberry รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เรียบหรู มีเอกลักษณ์ คลาสสิก ในสไตล์แบรนด์เนมผู้ดีอังกฤษ 3
 • 10 อันดับ กระเป๋า Burberry รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เรียบหรู มีเอกลักษณ์ คลาสสิก ในสไตล์แบรนด์เนมผู้ดีอังกฤษ 4
 • 10 อันดับ กระเป๋า Burberry รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เรียบหรู มีเอกลักษณ์ คลาสสิก ในสไตล์แบรนด์เนมผู้ดีอังกฤษ 5

10 อันดับ กระเป๋า Burberry รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เรียบหรู มีเอกลักษณ์ คลาสสิก ในสไตล์แบรนด์เนมผู้ดีอังกฤษ

“Burberry” หรือ “เบอร์เบอรี่” แบรนด์ Luxury เก่าแก่จากประเทศอังกฤษ ที่ก่อตั้งในปี 1856 โดยในช่วงแรกเป็นแบรนด์ที่ผลิตชุดออกกำลังกาย (Sportswear) และแบรนด์ได้ผลิตแรกผ้าแกเบอร์ดีนที่สามารถกันน้ำได้ของครั้งแรกของโลก นอกจากนี้ แบรนด์ยังมีลายพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์ คือ ลาย Burberry Check พร้อมทั้งโลโก้รูปผู้พิทักษ์ชื่อ Equestrian Knight ในปัจจุบัน Burberry มีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, แว่นตา, เครื่องสำอาง และที่ขาดไม่ได้ก็คือ กระเป๋า Burberry ที่ได้พัฒนาการออกแบบ และเลือกใช้วัสดุต่าง ๆ ที่ดูทันสมัยยิ่งขึ้น ถือเป็นการเปลี่ยนภาพลักษณ์แบรนด์อันเก่าแก่ครั้งใหญ่เลยทีเดียว โดยปัจจุบัน กระเป๋า Burberry นั้นมีหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น กระเป๋ารุ่น The Olympia Bag, The Pocket Bag, Lola Bag, The Title bag และอื่น ๆ อีกมากมาย


อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ชื่นชอบและกำลังมองหากระเป๋า Burberry คู่ใจสักใบนั้น วันนี้ เราจะพาทุกคนไปพบกับ 10 อันดับ กระเป๋า Burberry รุ่นยอดนิยมที่ถ้ามีเก็บสะสมไว้คุณจะต้องไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน รวมไปถึงวิธีการเลือกกระเป๋า Burberry ที่จะช่วยให้การเลือกซื้อกระเป๋าของคุณนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 21-10-2020
 • 261 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกกระเป๋า Burberry

การเลือกกระเป๋า Burberry มาใช้สักใบ นอกจากจะต้องคำนึงถึงความสวยงาม ดีไซน์ที่ถูกใจแล้ว ยังจำเป็นต้องตรวจสอบความเหมาะสมในการใช้งานของตัวเองด้วย และเพื่อให้คุณได้กระเป๋า Burberry ที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน วันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีในการเลือกกระเป๋ามาให้คุณแล้วค่ะ

เลือกกระเป๋า Burberry รุ่นยอดนิยม

เนื่องจากเมื่อไม่กี่ปีมานี้ Burberry ได้ทำการพัฒนาปรับปรุงสินค้าใหม่ ทำให้สาวกแบรนด์ Burberry ได้เห็นกระเป๋ารูปทรงที่แปลกตาอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน รวมไปถึงลายพิมพ์ และโลโก้ต่าง ๆ ด้วย ดังนั้น เพื่อเป็นการอัปเดตข้อมูล เราจะพาคุณไปดูว่ามีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง 

The TB Bag : โดดเด่นด้วยโลโก้ TB

กระเป๋ารุ่นนี้เป็นผลงานการออกแบบชิ้นแรกของ Riccardo Tisci ดีไซเนอร์คนปัจจุบันของ Burberry ซึ่งเขาได้ออกแบบโลโก้และลายโมโนแกรมต่าง ๆ ให้กับแบรนด์มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ โลโก้ TB ที่ใช้กับกระเป๋ารุ่นนี้นั่นเอง โดย TB ย่อมาจาก Thomas Burberry ผู้ก่อตั้งแบรนด์ กระเป๋ามีรูปทรงที่ชัดเจน (Structure Bag) ลักษณะคล้ายกล่องมีสองขนาดให้เลือก คือ ไซซ์กลาง และไซซ์เล็ก 


อีกทั้งยังมีสไตล์ที่หลากหลายให้คุณเลือกสะพายแบบสะพายไหล่ คาดเอว หรือคลัทช์ได้ตามความเหมาะสม ที่สำคัญคือ วัสดุที่ใช้ผลิตกระเป๋ามีตั้งแต่แคนวาสไปจนถึงหนังสัตว์พิมพ์ลายนูน มาพร้อมกับโลโก้ TB หลายสีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสีเงิน สีทอง และสีน้ำเงินอมเขียว เนื่องจากกระเป๋าในรุ่นนี้มีให้เลือกหลายรูปแบบทำให้ความเหมาะกับใช้งานของแต่ละแบบก็แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคนค่ะ

The Pocket Bag : รูปทรงไม่ซ้ำใคร

กระเป๋าที่ถูกออกแบบให้เป็นเสมือนงานสถาปัตยกรรมที่งดงาม พร้อมทั้งการตัดเย็บที่เป็นเอกลักษณ์ จึงให้ทั้งความงามและคุณสมบัติการใช้งานที่ครบครันในใบเดียวกัน นอกจากนี้ ยังเป็นกระเป๋าที่ใช้งานง่าย เข้ากับการแต่งตัวได้ในหลาย ๆ สไตล์ สำหรับพื้นที่ของกระเป๋านั้นก็ถือว่ากว้างพอสมควร ในส่วนของโลโก้มาในรูปแบบของการพิมพ์ลายไปบนกระเป๋า มีทั้งลายดั้งเดิม และลายที่ถูกคิดค้นขึ้นมาใหม่ เช่น ลายพิมพ์ Burberry / London ที่มีฟอนต์ดูโมเดิร์นขึ้น


สำหรับไซซ์ของกระเป๋า ถ้าดูในรูปอาจจะดูใหญ่ไปสักหน่อย แต่สำหรับขนาดจริงนั้น ความกว้างจะอยู่ที่ 26.5 เซนติเมตร และความสูง 23 เซนติเมตร เป็นขนาดที่พอเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ วัสดุหลักที่ใช้ในการผลิตกระเป๋ารุ่นนี้คือ ผ้าแคนวาสและหนัง โดยผ้าแคนวาสดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดมากกว่า เนื่องจากน้ำหนักเบาทำให้ไม่ต้องกังวลเมื่อต้องใช้งานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังเป็นลุคที่ได้รับความนิยมสูงอีกด้วยค่ะ 

Lola Bag : น้องสาวของกระเป๋ารุ่น TB Bag

ถึงแม้ว่ากระเป๋ารุ่น Lola Bag ใบนี้จะเปิดตัวไปพร้อมกับรุ่นอื่น ๆ แต่กลับได้รับการยกย่องให้เป็น IT Bag เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยกระเป๋ารุ่นนี้ได้รับการเปรียบเทียบว่าเป็น "น้องสาวของกระเป๋ารุ่น TB Bag" มาพร้อมสายแบบโซ่ ที่เป็นวัสดุยอดนิยมที่แบรนด์ต่าง ๆ เลือกมาทำสายกระเป๋า ประจำซีซัน Autumn / Winter 2019 และการเลือกใช้สายโซ่นั้น ยังเป็นการสร้างความสมดุลให้แก่ลายเย็บแบบผ้านวม (Quilted) ของกระเป๋า ทำให้กระเป๋าเหมาะกับการใช้งานได้แบบ Day-To-Night นั่นเอง


สำหรับชื่อของกระเป๋านั้นได้มาจากมาจากชื่อเพลง Lola ของวงร็อค The Kinks ที่โด่งดังในยุค 60s เพราะรุ่นนี้เหมาะกับสาวขี้เล่น รักในอิสระและมีความเข้มแข็ง ดังที่ได้บรรยายถึงหญิงสาวชื่อ Lola ในเนื้อเพลง นอกจากนี้ ยังมีผิวสัมผัสนุ่มและมีหลายลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบบ Two-Tone, ลายพิมพ์ชื่อแบรนด์ และแบบสีล้วน และที่สำคัญ คือ รุ่นนี้ยังมีโลโก้ TB ที่เป็นสัญลักษณ์สุดแสนโมเดิร์นของแบรนด์อีกด้วยค่ะ 

Olympia Bag : กระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยว

กระเป๋าที่ขึ้นชื่อในเรื่องรูปทรงที่เก๋ไก๋รุ่นล่าสุดของแบรนด์ เปิดตัวไปในงาน Autumn / Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ขนาดจิ๋ว รูปทรงโค้งคล้ายพระจันทร์เสี้ยว โดยการออกแบบกระเป๋าเป็นการสะท้อนงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคาร Kensington Olympia กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และแบรนด์ยังได้ใช้สถานที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของรันเวย์ในการเปิดตัวกระเป๋าใบนี้ด้วย 


มาดูในส่วนของวัสดุกันบ้าง โดยวัสดุแบรนด์เลือกใช้มีทั้งแบบผ้าและหนังสัตว์ พร้อมทั้งมีสีสันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีเขียว สีฟ้า สีน้ำตาลและสีดำ เป็นต้น มีขนาดให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด คือ Mini, Small และ Medium หากคุณกำลังมองหากระเป๋ารูปทรงคลาสสิกที่ไม่ทิ้งในเรื่องของคุณสมบัติการใช้งาน แนะนำกระเป๋ารุ่น Olympia Bag รุ่นนี้เลยค่ะ รับรองว่าจะช่วยเติมเต็มคอลเล็กชั่นกระเป๋าของคุณให้สมบูรณ์ได้อย่างแน่นอน

Bum Bags : เข้ากับการแต่งตัวแนวสปอร์ต

กระเป๋า Bum Bags เป็นกระเป๋าคาดเอว คาดอก ที่ Burberry ได้ออกแบบให้มีความหลากหลายทั้งในด้านการใช้งานและรูปลักษณ์ โดยเฉพาะความแตกต่างด้านของวัสดุ โดยวัสดุแต่ละประเภทก็จะให้ลุคที่ต่างกันออกไป เช่น กระเป๋าที่ทำจากกระเป๋าไนลอน จะเป็นกระเป๋าที่ให้ความรู้สึกสปอร์ต แลดูทะมัดทะแมง และบางรูปทรงยังเป็นการนำกระเป๋าคาดอกที่ได้รับความนิยมในยุค 90s มาพัฒนาให้มีความทันสมัยขึ้นอีกด้วย


อีกทั้งยังมีกระเป๋าที่ทำจากหนังสัตว์ที่ให้ความเรียบหรูดูดีหรือการนำรูปทรงของกระเป๋า Lola Bag มาทำให้เป็นกระเป๋าคาดเอว ซึ่งก็ให้ความรู้สึกที่สวยและเก๋ไปอีกแบบ นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าที่ทำจากวัสดุอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกซื้อตามสไตล์การแต่งตัวที่คุณต้องการ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีกระเป๋าคาดอกสามสายสุดเท่ ที่สามารถสะพายเป็น Backpack ได้ อีกทั้งยังเป็นกระเป๋า Unisex ที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย 

Backpacks : พกพาสิ่งของได้เยอะ

ความพิเศษของกระเป๋า Backpack หรือ กระเป๋าเป้สะพายหลังของ Burberry ก็คือ การที่กระเป๋ามีลวดลายให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ลายพิมพ์ TB, ลายพิมพ์ BURBERRY / LONDON, ลายตาราง Burberry Check หรือลายเย็บบุสองชั้นที่มาพร้อมโลโก้รูป TB ที่ทำจากโลหะ และด้วยความหลากหลายนี้กระเป๋าจึงมีให้คุณเลือกตั้งแต่กระเป๋าแบบเรียบ ๆ ไปจนถึงกระเป๋าที่ดูหรูหรามีระดับนั่นเอง


ซึ่งหากคุณมองหากกระเป๋าเรียบง่าย แนวสปอร์ต แลดูเท่ กระเป๋ารุ่นที่เหมาะกับคุณคงหนีไม่พ้น Logo Print ECONYL® Backpack และรุ่น Monogram Recycled Polyester Jacquard Backpack แต่สำหรับใครที่ชอบกระเป๋าแนววินเทจเราขอแนะนำให้เลือกรุ่นที่มีลาย Burberry Check หรือลายพิมพ์ TB บางรุ่น ในส่วนของคนที่ชอบกระเป๋าเรียบหรู และเหมาะกับวัยทำงานแนะนำให้เลือกกระเป๋าที่ทำจากหนัง จะให้ความเป็นทางการได้เป็นอย่างดี

Tote Bags : เหมาะสำหรับกิจกรรมยามว่าง

ที่สุดของความ Casual ต้องยกให้กระเป๋า Tote กระเป๋าที่เหมาะกับวันสบาย ๆ เน้นการพกพาสิ่งของจำนวนมาก โดยกระเป๋า Tote จาก Burberry นั้น จะเป็นกระเป๋าที่มาพร้อมลวดลายจัดเต็ม โดยเฉพาะลายโมโนแกรม TB ที่เป็นลายยอดนิยมของแบรนด์ในขณะนี้ นอกจากนี้ วัสดุหลักที่แบรนด์เลือกใช้ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นแคนวาสเคลือบ ซึ่งให้ผิวสัมผัสที่มันวาวและมีน้ำหนักเบา ส่วนสายของกระเป๋านั้นทำมาจากหนังวัว 100% เป็นการช่วยให้กระเป๋าดูหรูหราขึ้นอีกด้วย 


นอกจากวัสดุที่เป็นแคนวาสเคลือบแล้ว ยังมีกระเป๋าที่ทำจากไนลอนและคอตตอนผสมโพลีเอสเตอร์ ที่เหมาะกับการใช้งานแบบไม่ต้องทะนุถนอมมาก ราคาสบายกระเป๋า ส่วนรูปทรงของกระเป๋ามีทั้งแบบปากกว้าง ทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส และสี่เหลี่ยมผืนผ้า ใครที่กำลังมองหากระเป๋า Tote ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแนะนำว่ากระเป๋า Tote จาก Burberry จะไม่ทำให้คุณผิดหวังค่ะ

ตรวจสอบว่าเป็นกระเป๋า Burberry ของแท้แท่านั้น

กระเป๋า Burberry เป็นอีกหนึ่งในแบรนด์ Hi-end ที่มีสินค้าลอกเลียนแบบจำนวนมาก ดังนั้น ในการเลือกซื้อกระเป๋าสักใบ ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระเป๋าใบนั้นเป็นของแท้หรือไม่ และเพื่อเป็นการช่วยให้คุณเลือกได้ง่ายขึ้น เราจึงได้รวบรวมวิธีการตรวจสอบกระเป๋าให้คุณแล้ว ดังต่อไปนี้ค่ะ 


 • ตรวจสอบลายของกระเป๋า ลายกระเป๋าที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นตากันดี นั่นก็คือลาย Classic Check และลาย Nova Check ซึ่งหากเป็นลาย Classic Check นั้น พื้นหลังของลายจะเป็นสีน้ำตาลอ่อนและมีลายที่ประกอบไปด้วยสีแดง สีขาวและสีดำ สลับเป็นแนวนอนและแนวตั้งอย่างสมดุล และเมื่อเส้นสีแดงบรรจบกันคุณจะเห็นโลโก้รูปอัศวินอยู่ใต้เส้นสีแดงนั้น ส่วนลาย Nova Check จะมีลายละเอียดแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย คือ จะไม่มีโลโก้รูปอัศวินปรากฏบนลายนี้ ส่วนสีพื้นหลังจะออกโทนสีเหลืองมากกว่าและเส้นสีแดงจะเข้มกว่าแบบคลาสสิกเล็กน้อย 

 • ตรวจสอบตะเข็บกระเป๋า การตรวจสอบแบบนี้อาจจะทำได้ยากเมื่อคุณซื้อกระเป๋าออนไลน์ แต่หากคุณได้รับสินค้ามาเมื่อไรให้คุณตรวจสอบโดยเน้นไปที่ฝีเย็บที่เย็บหูหิ้วส่วนที่ติดกับกระเป๋า ซึ่งการเย็บบริเวณนี้จะต้องเรียบเนียน ไม่หลุดลุ่ย และไม่บิดเบี้ยว เนื่องจาก Burberry เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องงานฝีมือ จึงไม่ควรมีตำหนิในส่วนนี้

 • ตรวจสอบโลโก้บนกระเป๋า กระเป๋าของ Burberry นั้นมีป้ายโลโก้ 2 ชนิด คือ ทำจากแผ่นโลหะและหนัง ซึ่งหากเป็นแผ่นโลหะจะต้องมีสีเดียวกันกับอะไหล่ของกระเป๋า และต้องมีคำว่า Burberry / London สลักอยู่ แต่หากกระเป๋าของคุณมีป้ายที่ทำจากหนัง สำหรับตัวอักษรนั้น ตัว U และ Y จะมีด้านซ้ายที่ดูหนากว่าด้านขวาของตัวอักษร ส่วนตัว R ทั้งสามจะมีหางที่เล็กเรียว

 • ตรวจสอบสถานที่ที่ผลิต ให้ตรวจสอบด้านหลังว่ากระเป๋าผลิตจากเมืองหรือประเทศไหน หากกระเป๋าเขียนว่า Made In Italy หรือ Made In China นั้นถือว่าผ่านการตรวจสอบ โดยเฉพาะกระเป๋าใบเล็ก ๆ นั้นส่วนใหญ่มีฐานการผลิตในประเทศจีน

 • ตรวจสอบป้ายราคาของกระเป๋า บนป้ายราคาจะมีชื่อแบรนด์ Burberry ฟอนต์ของตัวอักษรนั้นจะต้องตรงกับมาตรฐาน และข้อมูลด้านในของป้ายจะต้องตรงกับลักษณะของกระเป๋า เช่น ชื่อรุ่น สี และลาย เป็นต้น รวมถึงมีบาร์โค้ดให้คุณตรวจสอบรหัสสินค้าได้ด้วย

5 อันดับ กระเป๋า Burberry สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดี 10 อันดับ กระเป๋า Burberry รุ่นไหนดี เรียบหรู มีเอกลักษณ์ คลาสสิก ในสไตล์แบรนด์เนมผู้ดีอังกฤษ

มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยนั่นก็คือ อันดับของกระเป๋า Burberry รุ่นยอดนิยม ที่เราจะพาคุณไปดูกระเป๋าที่กำลังฮิตของแบรนด์ หากพร้อมกันแล้วเรามาเริ่มกันที่ 5 อันดับกระเป๋าสำหรับผู้ชายกันเลยค่ะ 

5

BURBERRYกระเป๋าหิ้วสำหรับใส่เอกสาร รุ่น Monogram E-canvas Briefcase

51,473 บาท

ประเภทกระเป๋ากระเป๋าหิ้วใส่เอกสาร
วัสดุ E-Canvas
ขนาด (ซม.)40 x 7.5 x 30
ความยาวสาย (ซม.)57.5
4

BURBERRYกระเป๋า Tote รุ่น Monogram Print E-canvas Tote Bag

34,004 บาท

ประเภทกระเป๋ากระเป๋า Tote
วัสดุ E-Canvas
ขนาด (ซม.)47 x 12 x 36
ความยาวสาย (ซม.)ไม่ระบุ
3

BURBERRYกระเป๋าสะพายหลัง รุ่น Monogram Print E-canvas Backpack

37,123 บาท

ประเภทกระเป๋ากระเป๋าสะพายหลัง
วัสดุ E-Canvas
ขนาด (ซม,)30 x 12 x 44
ความยาวสาย (ซม.)ไม่ระบุ
2

BURBERRYกระเป๋าคาดอก รุ่น Medium Horseferry Print Bum Bag

28,388 บาท

ประเภทกระเป๋ากระเป๋าคาดอก
วัสดุ คอตตอน 95% และ โพลียูรีเทน 5%
ขนาด (ซม.)31 x 7.5 x 16
ความยาวสาย (ซม.)126
1

BURBERRYกระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Leather Robin Bag

40,243 บาท

ประเภทกระเป๋ากระเป๋าสะพายไหล่
วัสดุ หนัง 100%
ขนาด (ซม.)13.5 x 4.5 x 19
ความยาวสาย (ซม.)56

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
BURBERRY กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Leather Robin Bag 1

BURBERRY

2
BURBERRY กระเป๋าคาดอก รุ่น Medium Horseferry Print Bum Bag 1

BURBERRY

3
BURBERRY กระเป๋าสะพายหลัง รุ่น Monogram Print E-canvas Backpack 1

BURBERRY

4
BURBERRY กระเป๋า Tote รุ่น Monogram Print E-canvas Tote Bag 1

BURBERRY

5
BURBERRY กระเป๋าหิ้วสำหรับใส่เอกสาร รุ่น Monogram E-canvas Briefcase 1

BURBERRY

ชื่อสินค้า

กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Leather Robin Bag

กระเป๋าคาดอก รุ่น Medium Horseferry Print Bum Bag

กระเป๋าสะพายหลัง รุ่น Monogram Print E-canvas Backpack

กระเป๋า Tote รุ่น Monogram Print E-canvas Tote Bag

กระเป๋าหิ้วสำหรับใส่เอกสาร รุ่น Monogram E-canvas Briefcase

คุณสมบัติ

กระเป๋า Mini Bag ติดเทรนด์ ใบเล็กกะทัดรัด แสน Practical

กระเป๋าทรงสปอร์ตสุดเท่ ที่ให้คุณเลือกสะพายได้หลายแบบ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องพอของจำนวนมาก

กระเป๋า Tote เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะกับหนุ่มนักกิจกรรม

กระเป๋าสำหรับใส่เอกสาร เหมาะกับหนุ่มวัยทำงาน ให้ลุคสมาร์ท

ราคา40,243 บาท28,388 บาท37,123 บาท34,004 บาท51,473 บาท
ประเภทกระเป๋ากระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าคาดอกกระเป๋าสะพายหลังกระเป๋า Toteกระเป๋าหิ้วใส่เอกสาร
วัสดุ หนัง 100%คอตตอน 95% และ โพลียูรีเทน 5%E-CanvasE-Canvas E-Canvas
ขนาด (ซม.)13.5 x 4.5 x 1931 x 7.5 x 1630 x 12 x 4447 x 12 x 3640 x 7.5 x 30
ความยาวสาย (ซม.)56 126ไม่ระบุไม่ระบุ57.5
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ กระเป๋า Burberry สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี เรียบหรู มีเอกลักษณ์ คลาสสิก ในสไตล์แบรนด์เนมผู้ดีอังกฤษ

จบไปแล้วสำหรับกระเป๋ารุ่นยอดนิยมของหนุ่ม ๆ มาต่อกันที่ 5 อันดับกระเป๋าสำหรับสาว ๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ จะมีรุ่นไหนติดอันดับ และแต่ละรุ่นมีความน่าสนใจรายละเอียดต่าง ๆ อย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

5

BURBERRYกระเป๋าถือ รุ่น Mini Vintage Check Two-handle Title Bag

52,721 บาท

ประเภทกระเป๋ากระเป๋าถือ
วัสดุ คอตตอน 55% และโพลีเอสเตอร์ 45%
ขนาด (ซม.)26 x 13.5 x 20
ความยาวสาย (ซม.)48
4

BURBERRYกระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Small Leather Olympia Bag

55,841 บาท

ประเภทกระเป๋ากระเป๋าสะพายไหล่
วัสดุ หนัง Calfskin 100%
ขนาด (ซม.)26 x 5.5 x 15
ความยาวสาย (ซม.)48
3

BURBERRYกระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Small Horseferry Print Quilted Lola Bag

46,482 บาท

ประเภทกระเป๋ากระเป๋าสะพายไหล่
วัสดุ คอตตอน 95% และโพลียูรีเทน 5%
ขนาด (ซม.)23 x 6 x 13
ความยาวสาย (ซม.)50
2

BURBERRYกระเป๋า Tote รุ่น Mini Logo Graphic Canvas and Leather Pocket Bag

34,004 บาท

ประเภทกระเป๋ากระเป๋า Tote
วัสดุ คอตตอน 92% และโพลียูรีเทน 8%
ขนาด23 x 6 x 26.5
ความยาวสาย 49
1

BURBERRYกระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Small Two-tone Canvas and Leather TB Bag

55,841 บาท

ประเภทกระเป๋ากระเป๋าสะพายไหล่
วัสดุ คอตตอน 95% และโพลียูรีเทน 5%
ขนาด (ซม.)21 x 6 x 16
ความยาวสาย (ซม.)ไม่ระบุ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
BURBERRY กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Small Two-tone Canvas and Leather TB Bag 1

BURBERRY

2
BURBERRY กระเป๋า Tote รุ่น Mini Logo Graphic Canvas and Leather Pocket Bag 1

BURBERRY

3
BURBERRY กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Small Horseferry Print Quilted Lola Bag 1

BURBERRY

4
BURBERRY กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Small Leather Olympia Bag 1

BURBERRY

5
BURBERRY กระเป๋าถือ รุ่น Mini Vintage Check Two-handle Title Bag 1

BURBERRY

ชื่อสินค้า

กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Small Two-tone Canvas and Leather TB Bag

กระเป๋า Tote รุ่น Mini Logo Graphic Canvas and Leather Pocket Bag

กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Small Horseferry Print Quilted Lola Bag

กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Small Leather Olympia Bag

กระเป๋าถือ รุ่น Mini Vintage Check Two-handle Title Bag

คุณสมบัติ

กระเป๋าเรียบหรู มีหลายแบบให้เลือก เหมาะกับหญิงสาวทุกสไตล์

กระเป๋า Tote รูปทรงพิเศษ ใส่ของได้เยอะ ไม่เสียรูปทรง

กระเป๋า Day-To-Night ใช้ได้ตลอดวัน คุณภาพคุ้มราคา

กระเป๋ารูปทรงพระจันทร์เสี้ยว ที่เน้นในเรื่องความสวยและการใช้งาน

การตัดเย็บที่ประณีต มาพร้อมลวดลายที่คลาสสิก เป็นเอกลักษณ์

ราคา55,841 บาท34,004 บาท46,482 บาท55,841 บาท52,721 บาท
ประเภทกระเป๋ากระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋า Toteกระเป๋าสะพายไหล่กระเป๋าสะพายไหล่กระเป๋าถือ
วัสดุ คอตตอน 95% และโพลียูรีเทน 5%คอตตอน 92% และโพลียูรีเทน 8% คอตตอน 95% และโพลียูรีเทน 5% หนัง Calfskin 100% คอตตอน 55% และโพลีเอสเตอร์ 45%
ขนาด (ซม.)21 x 6 x 1623 x 6 x 26.523 x 6 x 1326 x 5.5 x 1526 x 13.5 x 20
ความยาวสาย (ซม.)ไม่ระบุ 49504848
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ก่อนจะจากกันไปในวันนี้ เราอยากจะฝากคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกกระเป๋า Burberry ว่า ถึงแม้ทางแบรนด์จะมีการแบ่งหมวดหมู่สินค้าว่าเป็นสินค้าสำหรับผู้หญิงหรือผู้ชายไว้อย่างชัดเจน แต่ในขณะเดียวกันนั้น สินค้าต่าง ๆ ของแบรนด์โดยเฉพาะกระเป๋านั้นค่อนข้างจะมีความเป็น Unisex สูง เพราะกระเป๋าที่ผสมผสานเอาไว้ทั้งความสวยงาม ความเท่และความเรียบหรูไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว 


ดังนั้น หากคุณชื่นชอบในสไตล์การออกแบบเราขอแนะนำให้เลือกตามความต้องการได้อย่างไม่ต้องกังวลในเรื่องของการแบ่งประเภทแต่อย่างใด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อการเลือกกระเป๋าของคุณ และหวังว่าคุณจะได้กระเป๋า Burberry ใบที่ถูกใจไปใช้งานกันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับเหล่าคุณแม่ที่จะต้องพาลูกน้อยแสนซนออกไปทำธุระหรือพาไปเปิดหูเปิดตาข้างนอกบ้านอยุ่บ่อยครั้ง วันนี้เรามีไอเทมยอดฮิตที่ช่วยแบ่งเบาภาระในการพกพาสิ่งของต่าง ๆ ที่จำเป็นในการพาลูกน้อยออกนอกบ้านมานำเสนอ นั่นก็คือ “กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่” ถือเป็นตัวช่วยที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเด็กเล็กมักจะมีสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อม ขวดนม ขวดน้ำ จุกนม แพมเพิส และอื่น ๆดังนั้นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับใส่ของเหล่านี้จึงต้องเป็นกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่ของเด็กเล็กโดยเฉพาะ อีกทั้งกระเป๋าเป้คุณแม่เหล่านี้มักจะมีช่องต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาให้เหล่าบรรดาแม่ ๆ สามารถหยิบจับสิ่งของในกระเป๋าออกมาใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
  แฟชั่น
  2,814 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสะพาย ถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน ด้วยความจุที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบครัน ช่วยให้คุณพกพาสมาร์ตโฟน, โน้ตบุ๊ก, เอกสาร, ของใช้ส่วนตัว ไปจนถึงของจุกจิกต่าง ๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น จะพกพาไปเรียน ไปทำงานหรือท่องเที่ยวในวันหยุดก็เหมาะสม แถมยังเป็นตัวช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้คุณดูดีมีสไตล์มากขึ้นอีกด้วย โดยในปัจจุบัน หลายแบรนด์ได้ดีไซน์กระเป๋าสะพายออกมามากมายเพื่อตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป หลายคนจึงอาจสงสัยว่า แล้วควรจะเลือกกระเป๋าสะพายแบบไหนจึงจะดีที่สุดใช่ไหมล่ะครับวันนี้เราจึงขออาสามาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกคน ผ่านการแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าสะพายซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชายน่าใช้ มาให้ทุกนได้ลองพิจารณากันอีกด้วย ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอกระเป๋าสะพายที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะครับ
  แฟชั่น
  24,072 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เคส Apple Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เคส Apple Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าแฟชั่นนำเทรนด์ที่มาแรงในกลุ่มคนรักสุขภาพ ซึ่งหากพูดถึง “Apple Watch” แล้ว เชื่อว่าสายแฟชั่นไอทีคงจะไม่พลาดที่จะซื้อกันอย่างแน่นอน “Apple Watch” เป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่สามารถสั่งการใช้งานได้ในหลายฟังก์ชัน จึงมีราคาที่ค่อนข้างสูงด้วยเช่นกัน และถึงแม้ผู้ใช้งานจะดูแลระมัดระวังแค่ไหน ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงให้เกิดรอยต่าง ๆ ได้ เพื่อความกังวลกับปัญหาเหล่านี้ เราจึงขอมานำเสนอ “เคส Apple Watch” ที่จะช่วยป้องกันนาฬิกาของคุณไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน อีกทั้งยังมีเคสในแบบที่สามารถกันน้ำ-กันฝุ่นละอองที่จะช่วยปกป้องข้อมูลที่อยู่ในนาฬิกาของคุณไม่ให้สูญหายนอกจากนี้ เคสที่วางจำหน่ายอยู่นั้นยังมีรูปแบบอื่นที่ออกแบบมาให้สวมใส่และเหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายของผู้ใช้รายอื่นด้วย ซึ่งในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำว่า ควรจะเลือกเคส Apple Watch อย่างไร ให้สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ รวมทั้งนำเสนออันดับสินค้า “เคส Apple Watch” รุ่นที่ได้รับความนิยมกันในขณะนี้ ซึ่งอาจทำให้คุณได้พบกับความแตกต่างและได้สนุกกับไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  1,529 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Base Coat ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ช่วยเคลือบและบำรุงเล็บ เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว ทำให้สีติดทนนาน ไม่หลุดลอกง่าย
  10 อันดับ Base Coat ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ช่วยเคลือบและบำรุงเล็บ เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว ทำให้สีติดทนนาน ไม่หลุดลอกง่าย
  ผลิตภัณฑ์ Base Coat สามารถเรียกได้อีกชื่อหนึ่งว่าน้ำยารองพื้นเล็บ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องเล็บของคุณพร้อมกับเพิ่มคุณภาพของสีทาเล็บให้ดีขึ้น เช่น ช่วยให้สีของเล็บมีความสดใสมากขึ้น ติดทนยาวนานมากขึ้น ไม่หลุดลอกง่าย ซึ่งในปัจจุบันก็มี Base Coat หลากหลายประเภทให้คุณเลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น Base Coat ไว้รองพื้นก่อนทาสีเล็บแบบธรรมดา, Base Coat ที่ช่วยให้เล็บเรียบเนียนขึ้น หรือ Base Coat ที่ช่วยให้เล็บดูมีสุขภาพดีขึ้น มีส่วนผสมของ Moisturizer เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบการทาเล็บหรือคนที่ต้องการดูแลสุขภาพเล็บมือได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะแต่หลายคนคงอาจสงสัยว่า นอกจากการใช้งานลักษณะนี้แล้ว Base Coat มีประโยชน์อย่างอื่นอีกไหม หรือมีความจำเป็นมากขนาดไหนในการนำมาใช้งาน หากคุณกำลังต้องการคำตอบอยู่ เราไขข้อข้องใจให้กับคุณ พร้อมกับจะมาแนะนำวิธีการเลือก Base Coat ให้สาว ๆ ได้ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้มากขึ้น พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ Base Coat ที่ได้รับความนิยม แถมยังมีเทคนิควิธีการทาเล็บเพื่อให้สีติดทนนานมาบอกในช่วงท้ายด้วย ดังนั้น ใครที่ชอบทาเล็บเป็นชีวิตจิตใจ พลาดไม่ได้เลยนะคะ ! 
  แฟชั่น
  1,955 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับสาวกรองเท้าผ้าใบแล้ว ชื่อของแบรนด์ "Converse" ก็คงเป็นหนึ่งในแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่ทุกคนจะต้องนึกถึงเมื่อคิดจะซื้อรองเท้าผ้าใบใหม่สักคู่อย่างแน่นอน ด้วยสัญลักษณ์และรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังแฝงความคลาสสิกและความพิเศษเอาไว้ในรองเท้าแต่ละรุ่น ที่ทยอยจัดจำหน่ายออกมาให้ทุกคนได้ครอบครองกัน ซึ่งจุดเด่นเหล่านั้นไม่ได้มีอยู่แค่ในรองเท้าผ้าใบเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีอยู่ในผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่างเสื้อยืด หมวกและกระเป๋า อีกด้วยสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือ "กระเป๋า Converse" นั่นเองค่ะ กระเป๋าของ Converse นั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามการใช้งานเลย ทั้งกระเป๋าเป้, กระเป๋าสะพายใบเล็ก, กระเป๋าสะพายใบใหญ่ ไปจนถึงกระเป๋าคาดอกที่กำลังเป็นที่นิยมก็มีเช่นกัน ทั้งนี้ เพื่อให้ทุกคนได้ทราบว่า กระเป๋าแต่ละรูปแบบจะมีลักษณะอย่างไร หรือแบบไหนถึงจะเหมาะกับคุณ บทความนี้จึงได้รวบรวมวิธีการเลือกกระเป๋า Converse พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ กระเป๋า Converse ที่ทั้งดีไซน์สวย น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย อีกทั้งบางรุ่นยังจุเยอะและกันน้ำได้อีกด้วยค่ะ ว่าแล้วก็มาเริ่มกันเลยดีกว่า ! 
  แฟชั่น
  275 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดเดรส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชุดเดรส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่อยู่คู่กับผู้หญิงมาโดยตลอด ก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากชุดเดรสนั่นเอง เพราะชุดเดรสนั้นมาในลักษณะของเครื่องแต่งกายแบบชุดเดียวก็สวยได้ในทุกโอกาส สามารถแยกเป็นประเภทหลัก ๆ ได้ 3 ประเภท คือ ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสกึ่งสั้นกึ่งยาวและชุดเดรสยาว แต่หากเราดูให้ดีก็จะพบว่า ชุดเดรสแต่ละแบบมีดีเทลที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง เช่น ชุดเดรสเปิดไหล่, ชุดเดรสเกาะอก, ชุดเดรสแขนตุ๊กตา, ชุดเดรสโชว์หลัง และชุดเดรสทรงเบลเซอร์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสแบบไหน ต่างก็ช่วยเพิ่มความสวยในแบบฉบับแห่งการเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัวและเข้ากันกับบุคลิกของสาว ๆ ทุกคนได้เป็นอย่างดีชุดเดรสนั้นมีให้เลือกกันมากมายหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของดีไซน์ ระดับความสั้น-ยาว ลวดลายหรือสีสัน จึงเหมาะสมกับรูปร่างและโอกาสที่ไม่เหมือนกัน แต่ถ้าเลือกชุดได้ถูกต้องแล้วล่ะก็ การแต่งตัวของคุณก็จะกลายเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างเสน่ห์ให้ด้มากทีเดียวค่ะ วันนี้เราจึงนำข้อมูลทั้งในเรื่องของวิธีการเลือกชุดเดรสให้เหมาะสม รวมไปถึงการรีวิว 10 อันดับ ชุดเดรสสวย ๆ หลากหลายแบบที่น่าสนใจและเหมาะที่จะให้คุณหยิบลงตะกร้ามาฝากกันอีกด้วยค่ะ !
  แฟชั่น
  553 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อกันหนาวผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เสื้อกันหนาวผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "เสื้อกันหนาว" ไม่ได้เป็นเพียงไอเทมเครื่องแต่งกายที่หลายคนหยิบออกจากตู้มาสวมใส่เฉพาะช่วงฤดูหนาวเท่านั้น เพราะมีเสื้อกันหนาวอยู่หลายประเภทที่เราสามารถพกติดตัวเป็นไอเทมเสริมในชีวิตประจำวันได้ด้วย เช่น ใช้ใส่กันแดด กันลม หรืออากาศเย็น ๆ ในห้องแอร์ และสำหรับใครที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง การมีเสื้อหนาวติดบ้านไว้หลากหลายประเภทก็ยิ่งจำเป็นไม่ใช่น้อยเลยค่ะ เพราะไม่ว่าคุณจะไปประเทศที่มีอุณหภูมิระดับไหน การมีเสื้อหนาวที่เหมาะสมติดกระเป๋าไปด้วยนั้น ก็จะช่วยให้คุณอุ่นใจในทุกการเดินทางแน่นอนค่ะ ดังนั้น ใบทความนี้เราจึงขอพาคุณไปรู้จักกับเสื้อหนาวหลายรูปแบบที่หลายแบรนด์ผลิตออกมาให้เลือกสรรกันตามการใช้งาน ทั้งเสื้อคาดิแกน เสื้อไหมพรม เสื้อแจ๊กเกต ไปจนถึงเสื้อโค้ทอุ่น ๆ เพื่อให้คุณมีไอเดียในการเลือกซื้อเสื้อหนาวมากขึ้น นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับ เสื้อกันหนาว จากแบรนด์ดัง มาฝากกันอีกด้วย โดยวันนี้เราขอเจาะลึกที่เสื้อกันหนาวสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะค่ะ สาว ๆ คนไหนอยากรู้แล้วว่ามีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ ! 
  แฟชั่น
  2,530 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถึงวันหยุดยาวทีไร หลายคนคงจะมองหาทริปท่องเที่ยวที่วันหยุดระยะสั้นไม่สามารถไปได้อย่าง "การไปเที่ยวต่างประเทศ" โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเดินทางไปเยือนประเทศยอดนิยมในเอเชียอย่างประเทศเกาหลีใต้หรือประเทศญี่ปุ่น ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว เรามักจะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 3 - 5 วัน กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว จึงเป็นกระเป๋าเดินทางที่มีขนาดเหมาะสมสำหรับการบรรจุสัมภาระของทริปเหล่านี้ แถมยังไม่ดูเทอะทะจนเกินไป จนในบางสายการบินให้คุณนำกระเป๋าไซซ์นี้ขึ้นเครื่องโดยไม่ต้องโหลดได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันก็ได้มีกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้วให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ ทั้งจากแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศ ในวันนี้ เราได้นำวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถเลือกกระเป๋าเดินทางที่เหมาะกับตัวเองได้ ด้วยข้อมูลที่จำเป็นต่าง ๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน นอกจากนี้ ยังมีการจัด 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้วจากแบรนด์ดังต่าง ๆ มาฝากทุกคนกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วมาติดตามกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  115 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี ใส่สบาย ดีไซน์สวย ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกกำลังกายก็ดี
  10 อันดับ เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี ใส่สบาย ดีไซน์สวย ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกกำลังกายก็ดี
  หากพูดถึง "เสื้อโปโล" หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเสื้อที่เหมาะกับผู้ชายเท่านั้น แต่ที่จริงแล้วเสื้อโปโลนั้นก็มีการออกแบบมาสำหรับคุณสุภาพสตรีเช่นเดียวกันค่ะ ด้วยลุคที่ดูสุภาพ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่เป็นทางการจนเกินไป ทำให้เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดคลาสสิกของสาว ๆ ที่สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส ไม่ว่าจะใส่ทำงาน ใส่ไปเที่ยว ใส่ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง และที่สำคัญ ด้วยเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ไม่หนาหรือบางจนเกินไป จึงทำให้เสื้อโปโลเป็นเสื้อที่เหมาะกับสภาพอากาศในเมืองไทยเป็นที่สุดเลยล่ะค่ะอย่างที่ทราบกันดี ไม่ว่าแบรนด์ไหน ๆ ก็ผลิตเสื้อโปโลออกมาวางจำหน่ายเต็มไปหมด ด้วยตัวเลือกที่มีมากมาย อาจทำให้สาว ๆ หลายคนสับสนว่าจะเลือกเสื้อโปโลจากแบรนด์ไหนดี ดังนั้น เราจึงรวบรวม 10 อันดับ เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิงที่ใส่แล้วดูดี รวมถึงเทคนิคในการเลือกเสื้อโปโลมาฝากสาว ๆ กันค่ะ เมื่อได้อ่านบทความนี้แล้ว รับรองได้เลยว่าคุณจะได้เสื้อโปโลที่สวยถูกใจไว้ใส่ได้แน่นอนค่ะ 
  แฟชั่น
  151 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใส่สวย อวดหุ่นแซ่บด้วยชุดวันพีซ ทูพีซ สำหรับทริปชายหาดหรือ Pool Party
  10 อันดับ ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใส่สวย อวดหุ่นแซ่บด้วยชุดวันพีซ ทูพีซ สำหรับทริปชายหาดหรือ Pool Party
  ไม่ว่าจะเป็นช่วงฤดูไหนก็ตาม แต่หนึ่งในไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ ผู้รักการท่องเที่ยวต้องมีติดไว้เลยก็คือ ชุดว่ายน้ำ เพราะชุดว่ายน้ำไม่ได้ใช้เพื่อใส่ไปทะเลหรือลงสระว่ายน้ำในโรงแรมเท่านั้น แต่ยังสามารถสวมใส่ตอนแช่น้ำในอ่างจากุชชี่เพื่อถ่ายรูปเก๋ ๆ อวดโลกโซเชียลด้อีกด้วย ดังนั้น ชุดว่ายน้ำผู้หญิงจึงไม่ใช่แค่เครื่องแต่งกายสำหรับกิจกรรมว่ายน้ำเท่านั้น แต่ยังเป็นเสมือนแฟชั่นไอเทมที่สามารถเสริมเสน่ห์และความมั่นใจให้กับผู้หญิงหลายคนได้อีกด้วยกุญแจสำคัญในการเลือกซื้อชุดว่ายน้ำผู้หญิงก็คือ การทำความเข้าใจเกี่ยวกับรูปร่างของตนเองไปพร้อมกับการเลือกเนื้อผ้า สีสันและดีไซน์ของชุดว่ายน้ำที่ตอบโจทย์ความชอบและการใช้งานของคุณ ซึ่งในครั้งนี้ เราก็ได้รวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกชุดว่ายน้ำผู้หญิงมาฝากกันด้วยค่ะ แถมยังมีรีวิว 10 อันดับ ชุดว่ายน้ำผู้หญิงดีไซน์สวย ที่มีทั้งชุดว่ายน้ำแขนยาว ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง ชุดบิกินี่และชุดในดีไซน์อื่น ๆ อีกมากมาย มารอให้คุณเลือกไว้ใส่อวดหุ่นแซ่บในทริปที่กำลังจะถึง ดังนั้น สาว ๆ ทุกคนต้องห้ามพลาดเลยค่ะ 
  แฟชั่น
  83 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  11,268 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำตัวที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกเพศทุกวัย และแน่นอนว่าหน้าที่หลักของไอเทมชิ้นนี้ก็คือ เป็นตัวช่วยในการเก็บธนบัตร เหรียญ หรือบัตรต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเพื่อใช้งานเวลาออกไปนอกบ้าน แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายแล้วกระเป๋าสตางค์เป็นมากกว่านั้น เพราะยังเป็นเสมือนเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับผู้ชาย อีกทั้งยังไม่ใช่ของที่มักจะเปลี่ยนได้บ่อย ๆ เหมือนเครื่องประดับชิ้นอื่น ดังนั้น หากจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสักใบทั้งทีจึงควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ ประเภทหรือรูปทรงที่สอดคล้องกับการใช้งาน รวมไปถึงสีที่เข้ากับสไตล์ของตนเอง เพื่อให้ได้กระเป๋าสตางค์ใบโปรดที่อยู่คู่กับคุณไปนาน ๆ และช่วยให้คุณหยิบออกมาใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้นในปัจจุบันกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายดีไซน์ไม่แพ้ของผู้หญิงเลยค่ะ หนุ่ม ๆ บางคนจึงอาจรู้สึกปวดหัวกับการไปเดินเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ด้วยตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับกระเป๋าสตางค์ผู้ชายยี่ห้อดัง มาให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น Pierre Cardin Jacob Coach และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ได้อย่างถูกใจที่สุด ฉะนั้นอย่ารอช้า ไปอ่านบทความนี้กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  5,114 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสะพาย ถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน ด้วยความจุที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบครัน ช่วยให้คุณพกพาสมาร์ตโฟน, โน้ตบุ๊ก, เอกสาร, ของใช้ส่วนตัว ไปจนถึงของจุกจิกต่าง ๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น จะพกพาไปเรียน ไปทำงานหรือท่องเที่ยวในวันหยุดก็เหมาะสม แถมยังเป็นตัวช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้คุณดูดีมีสไตล์มากขึ้นอีกด้วย โดยในปัจจุบัน หลายแบรนด์ได้ดีไซน์กระเป๋าสะพายออกมามากมายเพื่อตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป หลายคนจึงอาจสงสัยว่า แล้วควรจะเลือกกระเป๋าสะพายแบบไหนจึงจะดีที่สุดใช่ไหมล่ะครับวันนี้เราจึงขออาสามาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกคน ผ่านการแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าสะพายซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชายน่าใช้ มาให้ทุกนได้ลองพิจารณากันอีกด้วย ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอกระเป๋าสะพายที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะครับ
  แฟชั่น
  24,072 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Bao Bao รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า Bao Bao รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋า Bao Bao คือหนึ่งในกระเป๋าจากแบรนด์ดัง Issey Miyake แบรนด์แฟชั่นจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า นาฬิกา น้ำหอม และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ กระเป๋า Bao Bao ที่มีความพิเศษในเรื่องของวัสดุ โดยการนำผ้าที่มีลักษณะเป็นตาข่าย มารวมกับแผ่นไวนิล (Polyvinyl) รูปสามเหลี่ยม จนได้กระเป๋ารูปทรงต่าง ๆ ปัจจุบัน กระเป๋า Bao Bao นั้นมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Lucent, Prism, Platinum, Slash และอื่น ๆ อีกมากมายในบทความนี้ เราจะพาคุณไปพบกับ 10 อันดับ กระเป๋า Bao Bao รุ่นยอดนิยม ที่เรียกได้ว่าถ้ามีไว้ต้องไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน พร้อมวิธีการเลือกกระเป๋า Bao Bao ให้ทุกคนได้ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจและให้คุณเลือกกระเป๋าได้ตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้นค่ะ
  แฟชั่น
  2,839 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากคุณกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่มีลวดลายไม่ซ้ำใคร สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องกลัวกระเป๋าเป็นรอย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กระเป๋า FREITAG จากสวิตเซอร์แลนด์แบรนด์นี้ตอบโจทย์คุณได้ค่ะ ด้วยจุดเด่นในการใช้ผ้าใบรถบรรทุก และวัสดุรีไซเคิลอื่น ๆ มาผลิตเป็นกระเป๋า แถมแต่ละใบยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรืออาจเรียกได้ว่ามีใบเดียวในโลกอีกด้วย ซึ่งการออกแบบทั้งหมดจะเน้นในเรื่องของการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Backpacks, Messenger Bag, Shopper Bag, Tote Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย จน FREITAG ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าชื่อดังขวัญใจของหลาย ๆ คนในปัจจุบันอย่างไรก็ตาม กระเป๋า FREITAG นั้นมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ดังนั้น เราจึงควรสำรวจความต้องการของตนเอง รวมไปถึงทำความรู้จักกับกระเป๋าแต่ละใบอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้กระเป๋าที่สวยถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุด วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกกระเป๋า FREITAG พร้อมกับ 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG ยอดนิยมมาฝากทุกคนกันค่ะ
  แฟชั่น
  4,550 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การได้ครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบคงเป็นหนึ่งในความฝันของสาว ๆ หลายคน แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง จึงอาจทำให้ทุกคนรู้สึกลังเลกับการควักกระเป๋าสตางค์ซื้ออย่างอดไม่ได้ ยิ่งถ้าเป็นการตัดสินใจซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกในชีวิตด้วยแล้ว คงต้องคิดหนักน่าดูเลยล่ะค่ะ เพราะแต่ละยี่ห้อนั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ วัสดุหรือสีสัน ทั้งยังมีแบรนด์ดังให้เลือกมากมายนับไม่ถ้วนอย่างเช่น Louis Vuitton, Chanel, Gucci, CÉLINE, PRADA และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เรายังต้องคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของตนเองและงบประมาณที่มีร่วมด้วย ไม่ง่ายเลยใช่ไหมล่ะคะแต่อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า การลงทุนมีความเสี่ยงเสมอ ยิ่งกับการลงทุนครั้งแรกแบบนี้ ถ้าไม่เลือกให้ดีอาจจะสูญเงินไปโดยเปล่าประโยชน์และได้กระเป๋าหรูมาวางเป็นของแต่งบ้านแทนนะคะ วันนี้เราจึงขออาสาเป็นผู้ช่วยของทุกคนที่จะมาแชร์ไอเดียในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก พร้อม 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกที่ควรมีไว้ในครอบครอง ส่วนจะมียี่ห้อไหนและหน้าตาเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  4,708 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  แฟชั่น
  18,414 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด