• 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก 1
 • 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก 2
 • 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก 3
 • 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก 4
 • 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก 5

10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก

เชื่อว่า "เครื่องสำอาง Chanel" คือความใฝ่ฝันของสาว ๆ หลายคน ด้วยความเรียบหรูดูแพงที่ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และบุคลิกภาพ พร้อมคุณภาพที่ดีตามมาตรฐานแบรนด์ดังระดับโลก Chanel มีเครื่องสำอางหลากหลายประเภท แต่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในโลกโซเชียลจนหลาย ๆ คนต้องไปหาซื้อมาติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยก็คือ 'ลิปสติก' นั่นเองค่ะ ลิปสติกของ Chanel นั้นมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ทั้งลิปสติกแท่ง ลิปสติกแบบลิควิด ลิปกลอส รวมไปถึงลิปบาล์ม นอกจากนี้ ยังให้ฟินิชลุคที่แตกต่างกันออกไปด้วย ใครที่อยากได้ลุคสวยเฉี่ยว เซ็กซี่ ก็มีลิปแมตต์ติดทนและเม็ดสีแน่นให้เลือก หรืออยากสวยใส ลุคเบา ๆ ก็สามารถแต่งเติมริมฝีปากด้วยลิปกลอสสีหวานได้ เรียกได้ว่า ลิปของ Chanel มีให้ครบทุกลุคทุกสไตล์เลยค่ะ  


ลิปสติก Chanel มีจุดเด่นที่ความหลากหลาย อีกทั้งยังมีคุณภาพเยี่ยม สีสวย เนื้อเนียนละเอียดและเม็ดสีแน่น ๆ จึงเป็นที่ต้องการของสาว ๆ ทุกสไตล์ สำหรับใครที่ยังไม่มีลิปของ Chanel ติดไว้สักแท่งและยังไม่รู้ว่าจะเลือกลิปสติก Chanel อย่างไร หรือลิปรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาบอกทั้งวิธีการเลือก และแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นยอดนิยมที่สาว ๆ หลายคนการีนตีไว้เลยว่าใช้แล้วถูกใจ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 22-10-2020
 • 348 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกลิปสติก Chanel

Chanel มีผลิตภัณฑ์มากมาย แม้กระทั่งลิปสติกเองก็มีหลายแบบและหลายรุ่นให้เลือกซื้อ เพื่อความงามที่แตกต่างกันและเพื่อตอบโจทย์บุคลิกและสไตล์การแต่งหน้าของแต่ละคน และให้ทุกคนได้สนุกไปกับการแต่งหน้า เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกลิป Chanel ให้ก่อนเลยค่ะ

เลือกจากประเภทของลิปสติก

ประเภทลิปสติกที่แตกต่างกันของ Chanel นอกจากจะให้ลุคที่หลากหลายแล้ว ยังเป็นความเพลิดเพลินบันเทิงใจของสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าด้วย เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า Chanel มีลิปสติกแบบไหนให้เลือกซื้อกันบ้าง

ลิปสติกแบบแท่ง

ลิปสติกแบบแท่งที่ทุกคนรู้จักกันดี โดยลิปสติกแท่งของ Chanel นั้นมาในแพ็กเกจที่เรียบหรู ปลอกลิปสติกส่วนใหญ่จะเป็นสีเรียบ ๆ เช่น สีดำ หรือสีแดง อาจมีตัดกับสีทองบ้าง พร้อมโลโก้ Chanel เป็นเอกลักษณ์ตรงส่วนท้าย สำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยมก็อย่างเช่น Rouge Coco, Rouge Allure และ Rouge Allure Velvet ลิปสติกแบบแท่งมีเนื้อสัมผัสที่หลากหลายทำให้ได้ฟินิชลุคที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้ ยังมีเฉดสีให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกวัย สามารถพกไปเรียน ไปทำงาน หรือไปเที่ยวก็สะดวกเช่นกันค่ะ

ลิปสติกแบบลิควิด

ลิปสติกแบบลิควิด หรือลิปสติกแบบน้ำ เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งของ Chanel ที่รีวิวกันเต็มโลกโซเชียล ลิปสติกแบบลิควิดนั้นใช้งานง่าย พกพาสะดวก และยังมาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ที่ช่วยให้คุณลงผลิตภัณฑ์บนริมฝีปากได้อย่างสวยงามอีกด้วยค่ะ ลิปสติกแบบลิควิดเองก็ให้ผลลัพธ์ความงามที่หลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะรุ่น Rouge Allure Ink Fusion ที่ให้สีชัด ติดทนและเนื้อแมตต์ หรือรุ่น Rouge Coco Gloss ลิปสติกแบบน้ำเนื้อกลอสที่ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและชุ่มชื้น

ลิปสติกแบบดินสอ

ลิปสติกแบบดินสอของ Chanel เหมาะสำหรับการวาดขอบปากให้คมชัดก่อนลงลิปสติกแบบแท่งหรือแบบลิควิด แต่ถ้าใครอยากจะระบายให้ทั่วปากแทนลิปสติกเลยก็ได้เช่นกัน ลิปสติกแบบดินสอของ Chanel มีความพิเศษคือ หัวปลายด้านหนึ่งเป็นดินสอเขียนขอบปาก และอีกด้านเป็นพู่กันไว้สำหรับเกลี่ยผลิตภัณฑ์และวาดโครงให้ชัดเจนขึ้น 


นอกจากนี้ ยังมีลิปสติกดินสอแบบจัมโบ้อย่าง Le Rouge Crayon De Couleur ที่มาในรูปลักษณ์คล้ายสีเทียนทำให้สามารถวาดโครงปากได้ง่ายและคมสวย ลิปสติกแบบดินสอเองก็มีหลายเฉดสีและมักจะเข้าคู่กับสีลิปสติกประเภทอื่นของ Chanel ช่วยให้การแต่งหน้าของทุกคนสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นค่ะ

เลือกจากเนื้อสัมผัสและฟินิชลุค

เนื้อสัมผัสของลิปสติกเป็นตัวกำหนดฟินิชลุคที่ได้ และทั้งสองสิ่งนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นความสนุกอย่างหนึ่งของการแต่งหน้าเลยล่ะค่ะ เพราะผลลัพธ์ที่ต่างกันทำให้เราได้ความสวยในแต่ละวันที่ไม่ซ้ำใคร สำหรับเนื้อสัมผัสของลิปสติก Chanel ก็มีให้เลือกหลากหลายทำให้ได้ฟินิชลุคตามต้องการ ไม่ว่าจะเนื้อแมตต์หรือเนื้อแมตต์กำมะหยี่ที่สีชัด ติดทน สามารถทาเต็มริมฝีปากเพื่อให้ได้ลุคสวยเปรี้ยว หรือค่อย ๆ เบลนด์แบบ Ombre ก็จะได้ลุคชิค ๆ สไตล์เกาหลีค่ะ


แต่ถ้าใครชอบริมฝีปากที่มีความแวววาวโดดเด่น ก็ต้องลิปสติกเนื้อซาตินที่ทำให้ริมฝีปากเปล่งประกายและดูมีมิติขึ้น หรือเนื้อครีมที่ให้ความชุ่มชื้นขั้นสุดแต่เม็ดสียังแน่น เห็นสีสันชัดเจน นอกจากนี้ Chanel ยังมีลิปสติกเนื้อกลอสที่ช่วยเพิ่มความฉ่ำวาวแบบ Glossy ให้กับริมฝีปาก เหมาะกับทั้ง Everyday Look และลุคทางการค่ะ

เน้นลิปที่มีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้น

นอกจากเรื่องของความสวยงามแล้วสุขภาพของริมฝีปากก็เป็นสิ่งสำคัญค่ะ เพราะถ้าหากริมฝีปากของเราแห้งแตก ลอกเป็นขุย หรือเป็นร่อง ก็จะทำให้ทาลิปสติกไม่สวย การบำรุงริมฝีปากให้สุขภาพดีนั้นทำได้ง่าย ๆ โดยการเลือกลิปสติกที่มีส่วนผสมเพื่อบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก เช่น สารสกัดน้ำมัน หรือขี้ผึ้งจากธรรมชาติ


นอกจากการเลือกลิปสติกที่มีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นแล้ว เรายังสามารถดูแลริมฝีปากด้วยการทาลิปบาล์มทั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอนได้อีกด้วยค่ะ เพราะลิปบาล์มโดยเฉพาะลิปบาล์มของ Chanel มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ไม่ลอกเป็นแผ่น หรือแห้งแตก ทั้งยังช่วยให้ริมฝีปากแวววาว ดูอวบอิ่มหลังทาลิปสติกสีอีกด้วย


ลิปสติกที่แห้งเกินไปอาจทำให้เรารู้สึกว่าลิปติดทนนาน และเนื้อสีชัด แต่ถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เป็นเวลานานจะทำให้ริมฝีปากแห้งลอก ทาลิปยากขึ้น และอาจทำให้สีปากคล้ำลงได้เช่นกันค่ะ เราจึงไม่ควรมองข้ามการเลือกลิปสติกสีที่ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก Chanel เองก็มีลิปสติกที่ติดทน สีแน่น แต่ไม่ละเลยส่วนผสมที่บำรุงริมฝีปาก หากใครสนใจ ต้องไปลองดูนะคะ

10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก

หลังจากทราบวิธีการเลือกลิปสติกของ Chanel ไปแล้ว ตอนนี้ก็มาถึง 10 อันดับ ลิปสติก Chanel สุดปังที่ควรมีไว้ติดกระเป๋าและโต๊ะเครื่องแป้งกันแล้วค่ะ แต่ละอันดับจะมีลิปสติกรุ่นไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

10
ประเภทลิปสติกแบบดินสอ
เนื้อสัมผัสเนื้อครีมแมตต์
ฟินิชลุคลุคแมตต์
เฉดสี5 สี
9
ประเภทลิปสติกแบบแท่ง
เนื้อสัมผัสเนื้อบาล์ม
ฟินิชลุคลุคชายน์
เฉดสี5 สี
8
ประเภทลิปสติกแบบดินสอ
เนื้อสัมผัสเนื้อครีม
ฟินิชลุคลุคกึ่งแมตต์
เฉดสี8 สี
7
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
เนื้อสัมผัสเนื้อกลอส
ฟินิชลุคลุค Glossy
เฉดสี27 สี
6
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
เนื้อสัมผัสเนื้อแมตต์ และเนื้อกลอส
ฟินิชลุคลุคแมตต์ และลุค Glossy
เฉดสี7 สี
5
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
เนื้อสัมผัสเนื้อซาติน
ฟินิชลุคลุคโกลว์
เฉดสี20 สี
4
ประเภทลิปสติกแบบแท่ง
เนื้อสัมผัสเนื้อครีม
ฟินิชลุคลุคชายน์
เฉดสี43 สี
3
ประเภทลิปสติกแบบแท่ง
เนื้อสัมผัสเนื้อครีมแมตต์
ฟินิชลุคลุคแมตต์กำมะหยี่
เฉดสี21 สี
2
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
เนื้อสัมผัสเนื้อแมตต์แบบน้ำ
ฟินิชลุคลุคแมตต์กำมะหยี่
เฉดสี39 สี
1
ประเภทลิปสติกแบบแท่ง
เนื้อสัมผัสเนื้อครีม
ฟินิชลุคลุคชายน์
เฉดสี25 สี

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Chanel Rouge Coco 1

Chanel

2
Chanel Rouge Allure Ink 1

Chanel

3
Chanel Rouge Allure Velvet 1

Chanel

4
Chanel Rouge Coco Flash 1

Chanel

5
Chanel Rouge Allure Laque 1

Chanel

6
Chenel Le Rouge Duo Ultra Tenue 1

Chenel

7
Chanel Rouge Coco Gloss 1

Chanel

8
Chanel Le Crayon Lèvres 1

Chanel

9
Chanel Les Beiges 1

Chanel

10
Chanel Le Rouge Crayon De Couleur Mat 1

Chanel

ชื่อสินค้า

Rouge Coco

Rouge Allure Ink

Rouge Allure Velvet

Rouge Coco Flash

Rouge Allure Laque

Le Rouge Duo Ultra Tenue

Rouge Coco Gloss

Le Crayon Lèvres

Les Beiges

Le Rouge Crayon De Couleur Mat

คุณสมบัติ

มอบความชุ่มชื้น พร้อมเปล่งประกายตามเอกลักษณ์ของ Chanel

ลิควิดลิปสติกลุคแมตต์กำมะหยี่ ติดทนและชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง

ลุคแมตต์กำมะหยี่ ให้ริมฝีปากมีมิติพร้อมประกายแวววาวดุจไข่มุก

เนื้อเนียนนุ่ม แตะบาง ๆ ก็กลายเป็นน้ำมันเคลือบเพิ่มความชุ่มชื้น

เม็ดสีเนียนละเอียด ชุ่มชื้นและแวววาวเป็นประกายด้วยเนื้อแบบซาติน

ลิปสติกแบบสองฝั่ง ได้ทั้งเนื้อแมตต์และกลอส ง่ายต่อการพกพา

ริมฝีปากเปล่งประกายด้วยลิปกลอสเนื้อบางเบา พร้อมบำรุงให้ชุ่มชื้น

ดินสอเขียนขอบปากดีไซน์เก๋ มาพร้อมพู่กัน สะดวก สวยได้ทุกที่

ลิปบาล์มแบบมีสี เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ

ลิปจัมโบ้เนื้อแมตต์ พกพาสะดวก กันน้ำและติดทนถึง 4 ชั่วโมง

ราคา1,450 บาท1,450 บาท1,450 บาท1,450 บาท1,450 บาท1,450 บาท1,350 บาท1,000 บาท1,450 บาท1,450 บาท
ประเภทลิปสติกแบบแท่งลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกแบบแท่งลิปสติกแบบแท่งลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกแบบดินสอลิปสติกแบบแท่งลิปสติกแบบดินสอ
เนื้อสัมผัสเนื้อครีมเนื้อแมตต์แบบน้ำเนื้อครีมแมตต์เนื้อครีมเนื้อซาตินเนื้อแมตต์ และเนื้อกลอสเนื้อกลอสเนื้อครีมเนื้อบาล์มเนื้อครีมแมตต์
ฟินิชลุคลุคชายน์ลุคแมตต์กำมะหยี่ลุคแมตต์กำมะหยี่ลุคชายน์ลุคโกลว์ลุคแมตต์ และลุค Glossyลุค Glossyลุคกึ่งแมตต์ลุคชายน์ลุคแมตต์
เฉดสี25 สี39 สี21 สี43 สี20 สี7 สี27 สี8 สี5 สี5 สี
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จบกันไปแล้วนะคะกับ 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นยอดนิยมที่ควรมีติดกระเป๋าไว้ และวิธีการเลือกลิปสติกให้ถูกใจและเข้ากับสไตล์การแต่งหน้าของเรา หลังจากซื้อลิปสติกมาแล้ว เราสามารถเพิ่มความสนุกให้การแต่งหน้า และเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ ได้ทุกวันด้วยวิธีการทาลิปค่ะ ถ้าต้องการเพิ่มความมั่นใจก็สามารถทาเต็มริมฝีปากเพื่อให้เครื่องหน้าของเราชัดขึ้น หรือถ้าอยากเปลี่ยนแนวให้ลุคซอฟท์ลง แถมดูเท่ ๆ สไตล์วัยรุ่น แนะนำให้ค่อย ๆ เบลนด์แบบ Ombre เพื่อเป็นการไล่สีลิปสติกค่ะ 


นอกจากนี้ เรายังสามารถผสมสีลิปสติกเองได้ด้วยการทาทับ หรือทาลิปสติกส่วนด้านในปากและขอบปากเป็นคนละสีเพื่อสร้างมิติให้กับการแต่งหน้า อย่างไรก็ดี สนุกกับการแต่งหน้าแล้วก็ต้องอย่าลืมล้างเครื่องสำอางให้สะอาดและบำรุงผิวหน้าให้ดีด้วยนะคะ เพราะผิวหน้าที่ดีจะทำให้เราแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นและติดทนนานโดยไม่ต้องใช้เครื่องสำอางเยอะ หากผิวหน้าไม่สะอาด หรือไม่ได้รับการบำรุงก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาได้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เผยผิวสวย เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เผยผิวสวย เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์
  คอลลาเจนเป็นสารที่ร่างกายสร้างได้เองและได้รับจากการรับประทานอาหาร เช่น ปลาแซลมอน ปลาทู ผักคะน้า บล็อกโคลี่ เป็นต้น แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นประมาณ 30 ปีขึ้นไป หรือดูและรักษาสุขภาพได้ไม่ดี เช่น สูบบุหรี่เป็นประจำ พักผ่อนน้อย โดนแสงแดด หรือแสง UV เป็นประจำ และรับประทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ก็จะทำให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหลาย ๆ คนได้หันมาดูแลผิวพรรณของตนเองกันมากขึ้น ทำให้หลายแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์ "อาหารเสริมคอลลาเจน" มามากมาย นอกจากประโยชน์ในเรื่องการช่วยบำรุงผิวพรรณแล้ว คอลลาเจนยังช่วยป้องกันโรคกระดูกอ่อนเสื่อมสภาพและโรคข้อเสื่อมได้อีกด้วย ในบทความนี้ทีมงานจึงได้แนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือก เพื่อให้ทุกคนรู้จักคอลลาเจนกันมากขึ้น รวมไปถึงลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเหมาะกับตัวคุณเป็นอย่างไร ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” เช่น DHC, VISTA, Meiji เป็นต้น ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  131,104 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลาย ๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybest ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ส่วนจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  148,615 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำมันมะพร้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำมันมะพร้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “น้ำมันมะพร้าว” ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีสรรพคุณมากมาย เช่น ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวพรรณ สมานแผลและควบคุมน้ำหนัก เรียกได้ว่าเป็นพืชครอบจักรวาลเลยทีเดียว ทำให้หลายแบรนด์ใช้กรรมวิธีในการสกัดและแปรรูปออกมามากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะแบบน้ำหรือแบบเม็ดแคปซูล ซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ศึกษา “วิธีการเลือก” ให้ดีเสียก่อน อาจจะเลือกผิด ได้ของที่ไม่ตอบโจทย์ความต้องการมาแทนก็ได้นะจ๊ะนอกจากนี้ อีกหนึ่งหัวข้อที่หลายคนอยากรู้ คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลของผลิตภัณต่าง ๆ ทั้งด้านคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว ก่อนจะนำมาจัดอันดับให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน ทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ข้อมูลที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ โดยจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  36,843 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสีฟัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ยาสีฟัน เป็นของใช้ประจำวันที่สำคัญอย่างมากต่อสุขภาพช่องปากและฟันของมนุษย์เรา ซึ่งยาสีฟันที่วางขายกันอยู่ทั่วไปในร้านค้าชั้นนำก็มีอยู่หลากหลายสูตร เช่น สูตรผสมฟลูออไรด์เน้นป้องกันฟันผุ, ูสูตรมีสารช่วยลดกลิ่นปากและแบคทีเรียต่าง ๆ ฯลฯ นอกเหนือไปจากเรื่องสรรพคุณที่ดึงดูดความสนใจลูกค้าให้เลือกใช้งานแล้ว ผู้ผลิตยังออกแบบยาสีฟันให้มีหลายลักษณะ อาทิ เนื้อเจล เนื้อครีมข้น ยาสีฟันชนิดน้ำ จึงเรียกได้ว่ามียาสีฟันมากมายหลายสูตรให้ผู้บริโภคเลือกสรรกันอย่างจุใจ แต่ในอีกแง่หนึ่งก็ทำให้ใครหลายคนเกิดความสับสนลังเลในการเลือกซื้อยาสีฟันให้เหมาะสม เกิดคำถามว่าจะเลือกอย่างไรให้ได้ประโยชน์ตรงกับที่ใจต้องการและช่วยแก้ปัญหาช่องปาก/ฟันได้อย่างตรงจุดดังนั้น เราจึงขอนำเสนอบทความดี ๆ ฉบับนี้ให้กับทุกท่านที่กังวลใจเรื่องดังกล่าว ผู้อ่านจะได้ทำความเข้าใจและทราบถึงวิธีการเลือกซื้อยาสีฟันเพื่อสุขภาพปากและฟัน อีกทั้งในตอนท้ายบทความเรายังได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ยาสีฟันที่น่าใช้งาน เป็นสินค้ายอดนิยมที่ผู้ใช้จริงถูกใจจนต้องซื้อซ้ำ บ้างใช้แล้วดีจนต้องบอกต่อมาแนะนำให้ผู้อ่านด้วย เชิญชวนมาค้นหาตัวช่วยสำคัญในการดูแลสุขภาพปากและฟันไปพร้อมกันนะคะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,915 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไบโอติน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไบโอติน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธไม่ได้ว่าเดี๋ยวนี้คนเรามีเวลาดูแลตัวเองน้อยลง ยิ่งกับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศด้วยแล้วยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่ค่อยมีเวลาว่างไปออกกำลังกาย แถมยังเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ได้ค่อนข้างยาก เพราะมีเวลาพักน้อย แถวออฟฟิศมีอะไรให้ทานหรืออะไรได้ทานเร็วก็ต้องทานไปก่อน ทำให้สุขภาพแย่ลงจนส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเริ่มฟ้อง วันนี้เราเลยจะพูดถึงอาหารเสริมที่ช่วยบำรุง “ผิวพรรณและเส้นผมให้แข็งแรง” กันค่ะ นั่นคือ “ไบโอติน” นั่นเองเนื้อหาวันนี้จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ “วิธีการเลือกซื้อ” และ “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และรีวิวเรียบร้อยแล้ว มาดูกันดีกว่าว่า “ไบโอตินยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนเด็ด” มีคนทานแล้วเห็นผลเยอะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  51,191 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นซับเหงื่อ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แผ่นซับเหงื่อ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เป็นที่รู้กันดีว่า ไม่จะฤดูไหนในเมืองไทย อากาศก็ร้อนเหมือนเดิมทุกวัน ยิ่งออกไปเดินกลางแจ้งที่แดดจัด ๆ แล้วก็ยิ่งร้อนจนเหงื่อแตกกันแน่นอน จากนั้นปัญหาที่ตามก็คือ เหงื่อออกตามตัวนั่นเอง แม้ว่าการที่เหงื่อออกนั้นจะเป็นเรื่องธรรมดา แต่หนึ่งในปัญหาสำคัญก็คือ การที่เหงื่อมักจะมารวมตัวอยู่ที่ใต้วงแขนทำให้เปียกเป็นวงชัดเจนจนไม่น่ามองและทำให้เราสูญเสียความมั่นใจไปเลย และยิ่งไปกว่านั้น สำหรับคนที่มีเหงื่อมากกว่าปกติก็จะยิ่งรู้สึกอึดอัดและไม่มั่นใจแม้จะอยู่ในห้องแอร์ก็ตามเรื่องเหงื่อใต้วงแขนนั้นบางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่อันที่จริงแล้วถ้าเราลองคิดภาพดู หากเราต้องไปสัมภาษณ์งาน ไปพบลูกค้า หรือไปงานสังสรรค์ แล้วมีเหงื่อใต้วงแขนให้เห็นออกมา ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราเสียความมั่นใจและเสียบุคลิกภาพได้เหมือนกันค่ะ ดังนั้น เราจึงต้องมีตัวช่วยอย่าง “แผ่นซับเหงื่อใต้วงแขน” ซึ่งเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยใช้หรือไม่เคยได้ยินด้วยซ้ำไป วันนี้ทีมงานของเราจึงมีข้อมูลมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับประโยชน์ของแผ่นซับเหงื่อใต้วงแขนมากยิ่งขึ้นค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,075 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ลิปคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ลิปคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ลิปคอนซีลเลอร์" ตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่มีริมฝีปากคล้ำ ช่วยกลบสีปากจริงให้อ่อนลง เมื่อทาลิปสติกทับจึงได้เฉดสีที่ชัดเจนและตรงตามเฉดมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเติมเต็มร่องปากให้เรียวปากดูอวบอิ่มมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตามสินค้าตัวนี้กลับไม่เป็นที่นิยมเท่าไร เพราะหลายคนมองว่ายุ่งยากและไม่จำเป็นต่อการแต่งหน้ามากนัก ทำให้ไม่ค่อยมีบทความแนะนำวิธีการเลือกซื้อ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหามาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลยคือ "7 อันดับสินค้า ยอดฮิตขายดี" ซึ่งผู้เขียนได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวมาให้เรียบร้อยแล้ว เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับตัวเองกัน โดยแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง เราไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,516 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ไม่ระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว
  10 อันดับ ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ไม่ระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว
  "ครีมกันแดด" เป็นหนึ่งในไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพื่อปกป้องผิวสวยจากแสงแดดซึ่งเป็นตัวทำลายผิวของเราให้เกิดการเสื่อมสภาพ กลายเป็นฝ้า กระ จนเกิดความหมองคล้ำ ดูโทรมไม่สดใส และมีปัญหาผิวอีกมากมายตามมา เช่น มะเร็งผิวหนัง เป็นต้น แต่ครีมกันแดดส่วนใหญ่ที่วางขายมักจะใส่สารเคมีแรง ๆ ที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายได้ ทำให้แทนที่จะเป็นการป้องกันแสงแดด กลับกลายเป็นการทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ต่าง ๆ ตามมาแทนค่ะดังนั้น เราจึงอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักครีมกันแดดประเภท Physical ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เนื่องจากไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แต่มีประสิทธิภาพในการกันแดดไม่แพ้ครีมกันแดดทั่วไปเลยทีเดียว ในบทความนี้เราจะนำเสนอวิธีการเลือกครีมกันแดด Physical ให้เหมาะกับผิวของสาว ๆ รวมไปถึง 10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่ขายดีและเป็นที่นิยม ซึ่งมีทั้งแบรนด์เวชสำอางที่ทุกคนรู้จักกันอย่างดี ไปจนถึงแบรนด์ดังยอดฮิตตลอดกาลอย่าง ANESSA MIZUMI และ EUCERIN มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน เพื่อปกป้องผิวหน้าและผิวกายจากแสง UV ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,366 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนแทคเลนส์รายวัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนแทคเลนส์รายวัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คอนแทคเลนส์รายวัน เป็นคอนแทคเลนส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและความรวดเร็ว เพราะเมื่อใช้เสร็จแล้วสามารถถอดทิ้งได้ทันทีโดยไม่ต้องดูแลรักษาความสะอาดมากเท่ากับคอนแทคเลนส์แบบรายเดือน อีกทั้งยังสามารถเลือกใส่ในวันที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นวันที่ต้องการความคล่องตัว อย่างเช่น การเล่นกีฬาที่ท้าทาย, การออกกำลังกาย หรือในวันที่ต้องการความมั่นใจหรือความสวยงามเป็นพิเศษ อย่างเช่น วันแต่งงาน, วันสัมภาษณ์งาน เป็นต้นทั้งนี้ คอนแทคเลนส์รายวันมีหลายประเภท ในบทความนี้ทางทีมงานจึงทำการศึกษาข้อมูลและรวบรวมคอนแทคเลนส์รายวันที่น่าสนใจมาให้ผู้อ่านทุกท่านได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ และราคาของคอนแทคเลนส์รายวันแต่ละชนิดได้อย่างง่ายดายมากขึ้น เชิญติดตามได้จากเนื้อหาด้านล่างได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  16,369 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง THREE อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องสำอาง THREE อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  THREE เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมจากสาวไทยและทั่วโลกถึงแม้ว่าตัวแบรนด์นั้นเพิ่งจะก่อตั้งได้ 10 ปีกว่า ๆ เท่านั้น เหตุผลสำคัญที่ทำให้แบรนด์ THREE ได้ก้าวเข้ามาแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำก็คือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีความอ่อนโยนสูง และมีความเป็นธรรมชาติสูง จึงทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องคอยกังวลว่าจะเกิดอาการระคายเคืองต่อผิว และถึงจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากญี่ปุ่น แต่ก็มีเฉดสีให้เลือกใช้อย่างครอบคลุมทุกความต้องการแบรนด์ THREE ถึงแม้ว่าเพิ่งจะออกสู่ในตลาดได้ไม่นานเท่าแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ แต่ก็มีเครื่องสำอางหลายชนิดที่ทางแบรนด์ได้รังสรรค์อออกมา ซึ่งมีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของจุดประสงค์ในการใช้งาน เนื้อสัมผัส และโอกาสที่เหมาะกับการใช้งาน วันนี้เราจึงจะนำเอาความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอางแบรนด์ THREE มาฝากกัน รวมไปถึง 10 อันดับ เครื่องสำอาง THREE ที่ผู้ใช้งานจริงนั้นอยากจะแนะนำให้คุณได้รู้จักและลองนำมาใช้กันดูอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  289 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  114,930 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  117,852 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  179,652 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  100,524 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  104,889 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "น้ำยากัดสีผม" ตัวช่วยที่ให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เมื่อคุณต้องการย้อมสีผมด้วยตัวเอง และเรียกได้ว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับการย้อมผมเองที่บ้าน ในแบบที่ไม่ต้องไปง้อช่างที่ร้านทำผมเลยก็ว่าดี แต่ถึงอย่างนั้น ผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผมที่วางขายในปัจจุบันก็มีหลายสูตร หลายประเภท ทั้งชนิดครีมและชนิดผง รวมถึงมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ใคร ๆ หลายคนกำลังงุนงง เพราะประสบกับปัญหาในการเลือกซื้อ รวมไปถึงลังเลใจในประสิทธิภาพด้วยแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมทั้งข้อมูลวิธีการเลือกซื้อและน้ำยากัดผมคุณภาพดีหลากหลายยี่ห้อ มาแนะนำให้ได้อ่านกัน รวมทั้งได้เปรียบเทียบข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของน้ำยากัดสีผมติดอันดับทั้ง 10 อันดับ มาไว้ให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจอีกด้วย ส่วนน้ำยากัดสีผมชิ้นไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด มาศึกษาข้อมูลวิธีการเลือกไปพร้อม ๆ กัน และไปเลือกซื้อกันผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ กันได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  56,457 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายไลเนอร์ดินสอ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายไลเนอร์ดินสอ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "อายไลเนอร์" เป็นเครื่องสำอางที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้เลยล่ะค่ะ เพราะจะช่วยเนรมิตดวงตาของเราให้กลมโตหรือโฉบเฉี่ยวได้ตามที่ต้องการ และอย่างที่เราทราบกันดีว่า อายไลเนอร์มีหลากหลายประเภท ซึ่งผู้หญิงสายเมคอัพอย่างเราจะมีแค่แบบเดียวได้ยังไงจริงไหมล่ะคะ? ดังนั้น นอกจากอายไลเนอร์แบบลิควิดยอดฮิตแล้ว สิ่งที่สาว ๆ ควรมีติดโตีธเครื่องแป้งไว้ด้วยก็คือ "อายไลเนอร์ดินสอ" ที่ใช้แล้วจะได้ลุคที่บางเบา ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า เหมาะกับการใช้ใน Everyday ลุคสุด ๆ เลยค่ะอย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันก็มีอายไลเนอร์ดินสอหลากหลายยี่ห้อทีเดียว ทำให้สาว ๆ หลายคนอาจเกิดคำถามขึ้นมาว่า ควรจะเลือกอายไลเนอร์ดินสอแบบไหนมาใช้ดี? ในครั้งนี้เราจึงนำรายละเอียดการเลือกอายไลเนอร์ดินสอมาฝากทุกคนกัน และตบท้ายด้วยการแนะนำ 10 ยี่ห้อ อายไลเนอร์ดินสอตัวเด็ดที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ถ้าพร้อมแล้ว ก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  246 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด