• 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก 1
 • 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก 2
 • 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก 3
 • 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก 4
 • 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก 5

10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก

เชื่อว่า "เครื่องสำอาง Chanel" คือความใฝ่ฝันของสาว ๆ หลายคน ด้วยความเรียบหรูดูแพงที่ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และบุคลิกภาพ พร้อมคุณภาพที่ดีตามมาตรฐานแบรนด์ดังระดับโลก Chanel มีเครื่องสำอางหลากหลายประเภท แต่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในโลกโซเชียลจนหลาย ๆ คนต้องไปหาซื้อมาติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยก็คือ 'ลิปสติก' นั่นเองค่ะ ลิปสติกของ Chanel นั้นมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ทั้งลิปสติกแท่ง ลิปสติกแบบลิควิด ลิปกลอส รวมไปถึงลิปบาล์ม นอกจากนี้ ยังให้ฟินิชลุคที่แตกต่างกันออกไปด้วย ใครที่อยากได้ลุคสวยเฉี่ยว เซ็กซี่ ก็มีลิปแมตต์ติดทนและเม็ดสีแน่นให้เลือก หรืออยากสวยใส ลุคเบา ๆ ก็สามารถแต่งเติมริมฝีปากด้วยลิปกลอสสีหวานได้ เรียกได้ว่า ลิปของ Chanel มีให้ครบทุกลุคทุกสไตล์เลยค่ะ  


ลิปสติก Chanel มีจุดเด่นที่ความหลากหลาย อีกทั้งยังมีคุณภาพเยี่ยม สีสวย เนื้อเนียนละเอียดและเม็ดสีแน่น ๆ จึงเป็นที่ต้องการของสาว ๆ ทุกสไตล์ สำหรับใครที่ยังไม่มีลิปของ Chanel ติดไว้สักแท่งและยังไม่รู้ว่าจะเลือกลิปสติก Chanel อย่างไร หรือลิปรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาบอกทั้งวิธีการเลือก และแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นยอดนิยมที่สาว ๆ หลายคนการีนตีไว้เลยว่าใช้แล้วถูกใจ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 22-10-2020
 • 8,247 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกลิปสติก Chanel

Chanel มีผลิตภัณฑ์มากมาย แม้กระทั่งลิปสติกเองก็มีหลายแบบและหลายรุ่นให้เลือกซื้อ เพื่อความงามที่แตกต่างกันและเพื่อตอบโจทย์บุคลิกและสไตล์การแต่งหน้าของแต่ละคน และให้ทุกคนได้สนุกไปกับการแต่งหน้า เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกลิป Chanel ให้ก่อนเลยค่ะ

เลือกจากประเภทของลิปสติก

ประเภทลิปสติกที่แตกต่างกันของ Chanel นอกจากจะให้ลุคที่หลากหลายแล้ว ยังเป็นความเพลิดเพลินบันเทิงใจของสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าด้วย เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า Chanel มีลิปสติกแบบไหนให้เลือกซื้อกันบ้าง

ลิปสติกแบบแท่ง

ลิปสติกแบบแท่งที่ทุกคนรู้จักกันดี โดยลิปสติกแท่งของ Chanel นั้นมาในแพ็กเกจที่เรียบหรู ปลอกลิปสติกส่วนใหญ่จะเป็นสีเรียบ ๆ เช่น สีดำ หรือสีแดง อาจมีตัดกับสีทองบ้าง พร้อมโลโก้ Chanel เป็นเอกลักษณ์ตรงส่วนท้าย สำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยมก็อย่างเช่น Rouge Coco, Rouge Allure และ Rouge Allure Velvet ลิปสติกแบบแท่งมีเนื้อสัมผัสที่หลากหลายทำให้ได้ฟินิชลุคที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้ ยังมีเฉดสีให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกวัย สามารถพกไปเรียน ไปทำงาน หรือไปเที่ยวก็สะดวกเช่นกันค่ะ

ลิปสติกแบบลิควิด

ลิปสติกแบบลิควิด หรือลิปสติกแบบน้ำ เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งของ Chanel ที่รีวิวกันเต็มโลกโซเชียล ลิปสติกแบบลิควิดนั้นใช้งานง่าย พกพาสะดวก และยังมาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ที่ช่วยให้คุณลงผลิตภัณฑ์บนริมฝีปากได้อย่างสวยงามอีกด้วยค่ะ ลิปสติกแบบลิควิดเองก็ให้ผลลัพธ์ความงามที่หลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะรุ่น Rouge Allure Ink Fusion ที่ให้สีชัด ติดทนและเนื้อแมตต์ หรือรุ่น Rouge Coco Gloss ลิปสติกแบบน้ำเนื้อกลอสที่ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและชุ่มชื้น

ลิปสติกแบบดินสอ

ลิปสติกแบบดินสอของ Chanel เหมาะสำหรับการวาดขอบปากให้คมชัดก่อนลงลิปสติกแบบแท่งหรือแบบลิควิด แต่ถ้าใครอยากจะระบายให้ทั่วปากแทนลิปสติกเลยก็ได้เช่นกัน ลิปสติกแบบดินสอของ Chanel มีความพิเศษคือ หัวปลายด้านหนึ่งเป็นดินสอเขียนขอบปาก และอีกด้านเป็นพู่กันไว้สำหรับเกลี่ยผลิตภัณฑ์และวาดโครงให้ชัดเจนขึ้น 


นอกจากนี้ ยังมีลิปสติกดินสอแบบจัมโบ้อย่าง Le Rouge Crayon De Couleur ที่มาในรูปลักษณ์คล้ายสีเทียนทำให้สามารถวาดโครงปากได้ง่ายและคมสวย ลิปสติกแบบดินสอเองก็มีหลายเฉดสีและมักจะเข้าคู่กับสีลิปสติกประเภทอื่นของ Chanel ช่วยให้การแต่งหน้าของทุกคนสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นค่ะ

เลือกจากเนื้อสัมผัสและฟินิชลุค

เนื้อสัมผัสของลิปสติกเป็นตัวกำหนดฟินิชลุคที่ได้ และทั้งสองสิ่งนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นความสนุกอย่างหนึ่งของการแต่งหน้าเลยล่ะค่ะ เพราะผลลัพธ์ที่ต่างกันทำให้เราได้ความสวยในแต่ละวันที่ไม่ซ้ำใคร สำหรับเนื้อสัมผัสของลิปสติก Chanel ก็มีให้เลือกหลากหลายทำให้ได้ฟินิชลุคตามต้องการ ไม่ว่าจะเนื้อแมตต์หรือเนื้อแมตต์กำมะหยี่ที่สีชัด ติดทน สามารถทาเต็มริมฝีปากเพื่อให้ได้ลุคสวยเปรี้ยว หรือค่อย ๆ เบลนด์แบบ Ombre ก็จะได้ลุคชิค ๆ สไตล์เกาหลีค่ะ


แต่ถ้าใครชอบริมฝีปากที่มีความแวววาวโดดเด่น ก็ต้องลิปสติกเนื้อซาตินที่ทำให้ริมฝีปากเปล่งประกายและดูมีมิติขึ้น หรือเนื้อครีมที่ให้ความชุ่มชื้นขั้นสุดแต่เม็ดสียังแน่น เห็นสีสันชัดเจน นอกจากนี้ Chanel ยังมีลิปสติกเนื้อกลอสที่ช่วยเพิ่มความฉ่ำวาวแบบ Glossy ให้กับริมฝีปาก เหมาะกับทั้ง Everyday Look และลุคทางการค่ะ

เน้นลิปที่มีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้น

นอกจากเรื่องของความสวยงามแล้วสุขภาพของริมฝีปากก็เป็นสิ่งสำคัญค่ะ เพราะถ้าหากริมฝีปากของเราแห้งแตก ลอกเป็นขุย หรือเป็นร่อง ก็จะทำให้ทาลิปสติกไม่สวย การบำรุงริมฝีปากให้สุขภาพดีนั้นทำได้ง่าย ๆ โดยการเลือกลิปสติกที่มีส่วนผสมเพื่อบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก เช่น สารสกัดน้ำมัน หรือขี้ผึ้งจากธรรมชาติ


นอกจากการเลือกลิปสติกที่มีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นแล้ว เรายังสามารถดูแลริมฝีปากด้วยการทาลิปบาล์มทั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอนได้อีกด้วยค่ะ เพราะลิปบาล์มโดยเฉพาะลิปบาล์มของ Chanel มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ไม่ลอกเป็นแผ่น หรือแห้งแตก ทั้งยังช่วยให้ริมฝีปากแวววาว ดูอวบอิ่มหลังทาลิปสติกสีอีกด้วย


ลิปสติกที่แห้งเกินไปอาจทำให้เรารู้สึกว่าลิปติดทนนาน และเนื้อสีชัด แต่ถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เป็นเวลานานจะทำให้ริมฝีปากแห้งลอก ทาลิปยากขึ้น และอาจทำให้สีปากคล้ำลงได้เช่นกันค่ะ เราจึงไม่ควรมองข้ามการเลือกลิปสติกสีที่ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก Chanel เองก็มีลิปสติกที่ติดทน สีแน่น แต่ไม่ละเลยส่วนผสมที่บำรุงริมฝีปาก หากใครสนใจ ต้องไปลองดูนะคะ

10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก

หลังจากทราบวิธีการเลือกลิปสติกของ Chanel ไปแล้ว ตอนนี้ก็มาถึง 10 อันดับ ลิปสติก Chanel สุดปังที่ควรมีไว้ติดกระเป๋าและโต๊ะเครื่องแป้งกันแล้วค่ะ แต่ละอันดับจะมีลิปสติกรุ่นไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

10
ประเภทลิปสติกแบบดินสอ
เนื้อสัมผัสเนื้อครีมแมตต์
ฟินิชลุคลุคแมตต์
เฉดสี5 สี
9
ประเภทลิปสติกแบบแท่ง
เนื้อสัมผัสเนื้อบาล์ม
ฟินิชลุคลุคชายน์
เฉดสี5 สี
8
ประเภทลิปสติกแบบดินสอ
เนื้อสัมผัสเนื้อครีม
ฟินิชลุคลุคกึ่งแมตต์
เฉดสี8 สี
7
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
เนื้อสัมผัสเนื้อกลอส
ฟินิชลุคลุค Glossy
เฉดสี27 สี
6
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
เนื้อสัมผัสเนื้อแมตต์ และเนื้อกลอส
ฟินิชลุคลุคแมตต์ และลุค Glossy
เฉดสี7 สี
5
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
เนื้อสัมผัสเนื้อซาติน
ฟินิชลุคลุคโกลว์
เฉดสี20 สี
4
ประเภทลิปสติกแบบแท่ง
เนื้อสัมผัสเนื้อครีม
ฟินิชลุคลุคชายน์
เฉดสี43 สี
3
ประเภทลิปสติกแบบแท่ง
เนื้อสัมผัสเนื้อครีมแมตต์
ฟินิชลุคลุคแมตต์กำมะหยี่
เฉดสี21 สี
2
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
เนื้อสัมผัสเนื้อแมตต์แบบน้ำ
ฟินิชลุคลุคแมตต์กำมะหยี่
เฉดสี39 สี
1
ประเภทลิปสติกแบบแท่ง
เนื้อสัมผัสเนื้อครีม
ฟินิชลุคลุคชายน์
เฉดสี25 สี

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Chanel Rouge Coco 1

Chanel

2
Chanel Rouge Allure Ink 1

Chanel

3
Chanel Rouge Allure Velvet 1

Chanel

4
Chanel Rouge Coco Flash 1

Chanel

5
Chanel Rouge Allure Laque 1

Chanel

6
Chenel Le Rouge Duo Ultra Tenue 1

Chenel

7
Chanel Rouge Coco Gloss 1

Chanel

8
Chanel Le Crayon Lèvres 1

Chanel

9
Chanel Les Beiges 1

Chanel

10
Chanel Le Rouge Crayon De Couleur Mat 1

Chanel

ชื่อสินค้า

Rouge Coco

Rouge Allure Ink

Rouge Allure Velvet

Rouge Coco Flash

Rouge Allure Laque

Le Rouge Duo Ultra Tenue

Rouge Coco Gloss

Le Crayon Lèvres

Les Beiges

Le Rouge Crayon De Couleur Mat

คุณสมบัติ

มอบความชุ่มชื้น พร้อมเปล่งประกายตามเอกลักษณ์ของ Chanel

ลิควิดลิปสติกลุคแมตต์กำมะหยี่ ติดทนและชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง

ลุคแมตต์กำมะหยี่ ให้ริมฝีปากมีมิติพร้อมประกายแวววาวดุจไข่มุก

เนื้อเนียนนุ่ม แตะบาง ๆ ก็กลายเป็นน้ำมันเคลือบเพิ่มความชุ่มชื้น

เม็ดสีเนียนละเอียด ชุ่มชื้นและแวววาวเป็นประกายด้วยเนื้อแบบซาติน

ลิปสติกแบบสองฝั่ง ได้ทั้งเนื้อแมตต์และกลอส ง่ายต่อการพกพา

ริมฝีปากเปล่งประกายด้วยลิปกลอสเนื้อบางเบา พร้อมบำรุงให้ชุ่มชื้น

ดินสอเขียนขอบปากดีไซน์เก๋ มาพร้อมพู่กัน สะดวก สวยได้ทุกที่

ลิปบาล์มแบบมีสี เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ

ลิปจัมโบ้เนื้อแมตต์ พกพาสะดวก กันน้ำและติดทนถึง 4 ชั่วโมง

ราคาเริ่มต้น1,450 บาท1,450 บาท1,450 บาท1,450 บาท1,450 บาท1,450 บาท1,350 บาท1,000 บาท1,450 บาท1,450 บาท
ประเภทลิปสติกแบบแท่งลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกแบบแท่งลิปสติกแบบแท่งลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกแบบดินสอลิปสติกแบบแท่งลิปสติกแบบดินสอ
เนื้อสัมผัสเนื้อครีมเนื้อแมตต์แบบน้ำเนื้อครีมแมตต์เนื้อครีมเนื้อซาตินเนื้อแมตต์ และเนื้อกลอสเนื้อกลอสเนื้อครีมเนื้อบาล์มเนื้อครีมแมตต์
ฟินิชลุคลุคชายน์ลุคแมตต์กำมะหยี่ลุคแมตต์กำมะหยี่ลุคชายน์ลุคโกลว์ลุคแมตต์ และลุค Glossyลุค Glossyลุคกึ่งแมตต์ลุคชายน์ลุคแมตต์
เฉดสี25 สี39 สี21 สี43 สี20 สี7 สี27 สี8 สี5 สี5 สี
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จบกันไปแล้วนะคะกับ 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นยอดนิยมที่ควรมีติดกระเป๋าไว้ และวิธีการเลือกลิปสติกให้ถูกใจและเข้ากับสไตล์การแต่งหน้าของเรา หลังจากซื้อลิปสติกมาแล้ว เราสามารถเพิ่มความสนุกให้การแต่งหน้า และเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ ได้ทุกวันด้วยวิธีการทาลิปค่ะ ถ้าต้องการเพิ่มความมั่นใจก็สามารถทาเต็มริมฝีปากเพื่อให้เครื่องหน้าของเราชัดขึ้น หรือถ้าอยากเปลี่ยนแนวให้ลุคซอฟท์ลง แถมดูเท่ ๆ สไตล์วัยรุ่น แนะนำให้ค่อย ๆ เบลนด์แบบ Ombre เพื่อเป็นการไล่สีลิปสติกค่ะ 


นอกจากนี้ เรายังสามารถผสมสีลิปสติกเองได้ด้วยการทาทับ หรือทาลิปสติกส่วนด้านในปากและขอบปากเป็นคนละสีเพื่อสร้างมิติให้กับการแต่งหน้า อย่างไรก็ดี สนุกกับการแต่งหน้าแล้วก็ต้องอย่าลืมล้างเครื่องสำอางให้สะอาดและบำรุงผิวหน้าให้ดีด้วยนะคะ เพราะผิวหน้าที่ดีจะทำให้เราแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นและติดทนนานโดยไม่ต้องใช้เครื่องสำอางเยอะ หากผิวหน้าไม่สะอาด หรือไม่ได้รับการบำรุงก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาได้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ บีบีครีม (BB Cream) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุมมัน ไม่อุดตัน เนียนเรียบไปกับผิว
  10 อันดับ บีบีครีม (BB Cream) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุมมัน ไม่อุดตัน เนียนเรียบไปกับผิว
  บีบีครีม (BB Cream) เป็นครีมรองพื้นหรือฟาวน์เดชันชนิดหนึ่งได้รับการคิดค้นและพัฒนาในวงการเครื่องสำอาง โดยมีที่มีจากประเทศเกาหลีใต้และในปัจจุบันเป็นที่แพรหลายไปทั่วโลก จุดเด่นของบีบีครีมคือมีเนื้อครีมที่บางเบา ช่วยบำรุงผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเพราะมีส่วนผสมของสกินแคร์ มอบความชุ่มชื้น รวมไปถึงลดรอยคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอยในส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าให้ดูตื้นและจางลง แต่บางยี่ห้อหรือบางสูตรอาจมีคุณสมบัติในการกันน้ำ กันเหงื่อ รวมไปถึงคุมัน ลดการเกิดสิว และมีพลังในการปกปิดสูง อย่างรอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำ รอยสิว ได้อีกด้วยแบรนด์บีบีครีมที่เราพบเห็นได้มากมายตามท้องตลาดมีทั้ง บีบีครีมแบบซองที่วางขายในเซเว่น, Maybelline, Za, Missha, BK, สมูทโตะ เป็นต้น ซึ่งแต่ละแบรนด์ยังคิดค้นสูตรต่าง ๆ ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ทั้งสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวไปในตัว หรือสูตรที่มีคุณค่าสารสกัดเฉพาะต่าง ๆ จึงทำให้หลายคนไม่แน่ใจว่าจะเลือกบีบีครีมยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกบีบีครีม (BB Cream) รวมไปถึง 10 อันดับ บีบีครีม (BB Cream) ที่ครองใจผู้ใช้หลายคน ให้การปกปิดสูง และมีประสิทธิภาพในการกันแดดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  34,839 จำนวนผู้อ่าน
 • รีวิว 10 อันดับ รองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุมมัน เนียน บาง ปกปิดรูขุมขน
  รีวิว 10 อันดับ รองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุมมัน เนียน บาง ปกปิดรูขุมขน
  สำหรับการแต่งหน้าแล้ว แน่นอนว่าเบสเมคอัพที่เราจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ "รองพื้น" นั่นเองค่ะ เพราะรองพื้นช่วยปกปิดจุดที่บกพร่องบนใบหน้า เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิวต่าง ๆ และช่วยทำให้ผิวแลดูสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ในปัจจุบันรองพื้นมีหลากหลายแบรนด์ ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติมากมายอย่างเช่น ช่วยในเรื่องของการปรับสภาพผิว ให้ความชุ่มชื้น และยังมีผลิตออกมาหลายเฉดสีเพื่อเอาใจสาวเอเชียกันอีกด้วย จึงอาจจะทำให้สาว ๆ ส่วนใหญ่ตัดสินใจเลือกซื้อรองพื้นไม่ถูกกันเลยทีเดียวดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อรองพื้นที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นสำหรับคนผิวหน้าแห้ง ผิวมัน ผิวเป็นสิวและแพ้ง่าย ซึ่งมีรองพื้นจากแบรนด์ยอดนิยมหลายแบรนด์ เช่น Nars, Revlon, Maybelline และอื่น ๆ พร้อมด้วย 10 อันดับ รองพื้น แนะนำ ที่อยากให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน และในท้ายบทความยังมีการแนะนำเกี่ยวกับวิธีการทารองพื้นให้ติดทนนานมาฝากกันด้วย เรียกได้ว่า มีสาระดี ๆ เกี่ยวกับรองพื้นที่น่าสนใจทั้งนั้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  11,577 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำตบสำหรับผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำตบสำหรับผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  กระแสน้ำตบเรียกได้ว่ายังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้น และลดการระคายเคืองของผิวได้อย่างดีเยี่ยม แถมมีให้เลือกหลากหลายสูตรขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละคน ซึ่ง "น้ำตบ" ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผิวมัน เนื่องจากมีเนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันให้รู้สึกเหนอะหนะบนใบหน้าเหมือนผลิตภัณฑ์อื่น ในปัจจุบันมีแบรนด์คุณภาพให้เลือกสรรหลากหลาย เช่น SKII, Origins, IPSA, KOSE, Mizumi, Hada Labo และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด็ได้พัฒนาสูตรออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกสภาพผิว รวมถึงสูตรที่คนผิวมันก็สามารถใช้ได้ด้วย ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกน้ำตบยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ "น้ำตบสำหรับผิวมัน" ให้มากขึ้นกันค่ะก่อนอื่น เราจะมาอธิบายถึง “วิธีการเลือกน้ำตบสำหรับผิวมัน” เพื่อให้คุณได้ทราบถึงลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดกับตัวเองเสียก่อน ตามด้วย “10 อันดับ น้ำตบสำหรับผิวมัน ” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา คุณสมบัติและรีวิวกันค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปเลือกดูกันเลยดีกว่า !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  30,457 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายแชโดว์เนื้อครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ อายแชโดว์เนื้อครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  “อายแชโดว์เนื้อครีม” คือไอเทมที่ช่วยแต่งแต้มสีสันบนเปลือกตาของคุณให้ดูโดดเด่น ได้ฟินิชลุคผิวฉ่ำแวววาว และที่สำคัญให้สีที่ติดทนนานมากกว่าแบบฝุ่น เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้สักชิ้นสองชิ้นเลยล่ะค่ะ อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์อายแชโดว์เนื้อครีมจากหลายแบรนด์หลายรุ่นมากมายเหลือเกิน แถมบทความแนะนำวิธีการเลือกและจัดอันดับสินค้าชนิดนี้ก็มีอยู่น้อยมาก ทำให้สาว ๆ ไม่ค่อยมีข้อมูล ซึ่งอาจหลงไปซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่เหมาะกับตัวเองได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับอายแชโดว์เนื้อครีมมาฝากกันโดยเฉพาะเลยค่ะลำดับแรก ขอพาทุกคนไปรู้จักกับ “วิธีการเลือก” ที่สามารถเรียนรู้กันได้ง่าย ๆ และหลังจากนั้นเราจะไปดูกันว่า “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องราคา, คุณสมบัติและรีวิวนั้นมีอะไรบ้าง เพื่อที่สาว ๆ ทุกคนจะได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อที่น่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปติดตามเนื้อหากันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,926 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Water Tint ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ Water Tint ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  Water Tint คือ ทินท์ที่มีเนื้อสัมผัสแบบน้ำ มอบความรู้สึกบางเบาเวลาทา ให้ฟินิชลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและติดทนนาน ทำให้ไม่ต้องคอยเติมปากในระหว่างวันบ่อย ๆ เหมาะสำหรับวัยนักเรียน นักศึกษา หรือคนที่อยากแต่งหน้าลุคใส ๆ ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์ Water Tint วางขายอยู่หลายรุ่นหลายแบรนด์เหลือเกินค่ะ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องของเฉดสี ส่วนผสม ความชุ่มชื้น กลิ่น หรือแม้แต่แพ็กเกจ ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องศึกษา “วิธีการเลือก Water Tint” เอาไว้เบื้องต้น เพื่อที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้เหมาะสมกับการใช้งานของตัวเองและแน่นอนว่า เพียงแค่นี้อาจจะยังไม่ทำให้คุณรู้ถึงคุณสมบัติการใช้งานของแต่ละรุ่นได้ชัดเจนพอ ดังนั้น ทีมงานของเราจึงไปรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ของสินค้าที่น่าสนใจมาเพิ่มเติม ทั้งคุณสมบัติ รีวิวและแม้แต่ราคา มาเปรียบเทียบให้ดูกัน พร้อมทำการจัดอันดับเป็น “10 อันดับ Water Tint” เพื่อให้สาวทุกคนได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อมากขึ้นค่ะ จะมีสินค้าที่น่าสนใจกันแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  14,641 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมลดจุดด่างดำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ครีมลดจุดด่างดำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  “จุดด่างดำ” ส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากการถูกแสงแดดทำร้ายผิว รวมถึงการไปสัมผัสบริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นการแคะ แกะ หรือเกาที่ผิวหน้า ซึ่งทั้งสองสาเหตุถือเป็นศัตรูตัวฉกาจกับผิวหน้าสวย ๆ ของเราเลยล่ะค่ะ ฉะนั้น เราจึงต้องป้องกันและดูแลผิวด้วยการหาตัวช่วยอย่าง "ครีมลดจุดด่างดำ" มาใช้ในการดูแลผิวหน้าของเรา แต่ครีมลดจุดด่างดำก็มีหลายสูตรและหลากหลายส่วนผสม ทั้งแบบที่มีส่วนผสมจากวิตามินอี อาร์บูติน อนุพันธ์วิตามินซี เป็นต้น จึงทำให้หลายคนสับสนว่า ควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นี้อย่างไรดี?ดังนั้น ในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์จึงขอมาเป็นผู้ไขข้อข้องใจของคุณ ด้วยการให้ข้อมูลเกี่ยวกับครีมลดจุดด่างดำในด้านต่าง ๆ  เช่น วิธีการเลือกซื้อครีมลดจุดด่างดำ ส่วนผสมที่ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ ครีมลดจุดด่างดำ เพื่อให้ทุกคนเลือกซื้อได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงเทคนิคและข้อควรระวังในการใช้ครีมลดจุดด่างดำ มาให้คุณผู้อ่านได้ศึกษาทำความเข้าใจในตัวผลิตภัณฑ์ ถ้าอย่างนั้นจะช้าอยู่ใย เราไปอ่านบทความและสาระดี ๆ กันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  42,452 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาส์กโคลน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ มาส์กโคลน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เมื่อพูดถึงการบำรุงผิวหน้า อันดับแรกสาว ๆ หลายคนอาจจะนึกถึงการชโลมใบหน้าด้วยเซรั่ม เอสเซนส์หรือการทาครีมเช้า-เย็นเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วยังมีอีกขั้นตอนหนึ่งที่เป็นส่วนสำคัญในการบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าของเรา ที่ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากให้สาว ๆ รวมเข้าไว้ในกระบวนการของการดูแลผิวในแต่ละวันด้วย นั่นก็คือ การมาส์กหน้าค่ะ ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับมาส์กหน้าออกมาหลายชนิดหลายรูปแบบ ทั้งมาส์กแบบแผ่น, มาส์กแบบลอกออก, มาส์กก่อนนอน เป็นต้น แต่ในวันนี้เราจะขอเสนอมาส์กอีกชนิดหนึ่งที่เรียกว่า "มาส์กโคลน" ซึ่งเป็นมาส์กที่แสนจะเหมาะกับภูมิอากาศบ้านเรา แม้จะเคยได้ยินชื่อกันมาแล้ว แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า มาส์กโคลนมีประโยชน์อย่างไร มีชนิดไหนบ้างและเหมาะสมกับการใช้ในรูปแบบไหน ในบทความนี้เราจะขออธิบายวิธีการเลือกมาส์กโคลนอย่างง่าย ๆ ให้ลองอ่านกัน นอกจากนี้ เรายังมีผลิตภัณฑ์มาส์กโคลนที่น่าสนใจมานำเสนอถึง 10 อันดับอีกด้วย เชื่อว่าจะช่วยให้สาว ๆ สามารถเลือกใช้มาส์กโคลนได้ง่ายขึ้นและสนุกกับการดูแลผิวหน้ามากยิ่งขึ้นนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  10,891 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  "Chanel" ถือเป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และหนึ่งในสินค้าของแบรนด์นี้ที่บรรดาผู้หญิงหลายคนต่างอยากครอบครองมากที่สุดก็คือ "เครื่องสำอาง Chanel" นั่นเองค่ะ ปัจจุบันเครื่องสำอางแบรนด์ Chanel ได้รับความนิยมทั้งในวงการช่างแต่งหน้ามืออาชีพ และเหล่าดาราเซเลบกันอย่างแพร่หลาย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ รวมไปถึงแพ็กเกจที่ดูหรูหรา โดดเด่นและทันสมัยในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Chanel อีกด้วยเครื่องสำอาง Chanel นั้นมีหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น ลิปสติก บลัชออน หรือแป้งทาหน้า ที่ช่วยแต่งเติมให้ใบหน้าของสาว ๆ ให้มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทนั้นก็มีคุณสมบัติและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปค่ะ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ "เครื่องสำอาง Chanel" เพื่อให้คุณได้ศึกษาวิธีการเลือกเครื่องสำอางที่ถูกต้อง พร้อมทั้งยังแนะนำ 10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel ที่สาว ๆ ควรมีติดตัวไว้ด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปติดตามกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,021 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ it'S SKIN อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สกินแคร์ it'S SKIN อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  it'S SKIN เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่ถูกคิดค้นและพัฒนา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังจากประเทศเกาหลีใต้โดยเฉพาะ ซึ่งปัจจุบัน it'S SKIN ก็กลายเป็นแบรนด์ชั้นนำที่โดดเด่นด้านสกินแคร์เป็นอย่างมาก ด้วยคุณภาพที่ดีและมีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ตามปัญหาผิว ทำให้ขึ้นแท่นแบรนด์ที่ครองใจบรรดาสายสกินแคร์มากมาย โดยเฉพาะเซรั่ม Power 10 ที่เคยฮิตปรอทแตกจนกลายเป็นกระแสปากต่อปากอยู่ช่วงหนึ่ง ถือเป็นการแจ้งเกิดให้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ it'S SKIN เป็นที่รู้จักในไทยอย่างแพร่หลายเลยก็ว่าได้ค่ะดังนั้นในบทความนี้ เราจึงอยากมาแนะนำวิธีการเลือกสกินแคร์ it'S SKIN พร้อมกับรีวิวสกินแคร์ it'S SKIN อะไรน่าใช้ มาให้คุณได้รู้จักแบบเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, แผ่นมาส์กและครีมกันแดด ซึ่งผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยและรับรองประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างดี แถมหลาย ๆ ตัวยังมีราคาถูกอีกด้วย ซึ่งรับรองเลยว่า บทความนี้จะช่วยให้สาว ๆ ได้เข้าใจเกี่ยวกับปัญหาผิวได้ดียิ่งขึ้น จนสามารถเลือกซื้อสกินแคร์ที่ตรงใจได้ง่ายดายขึ้นอย่างแน่นอน หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,076 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอลกอฮอล์ล้างแผล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ล้างแผลสะอาด ฆ่าเชื้อโรคได้ดี
  10 อันดับ แอลกอฮอล์ล้างแผล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ล้างแผลสะอาด ฆ่าเชื้อโรคได้ดี
  ในปัจจุบันเรามักจะได้ยินคำว่าแอลกอฮอล์กันเป็นประจำในทุก ๆ วัน แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแอลกอฮอล์ที่ใช้สำหรับการล้างมือมากกว่า ซึ่งแท้จริงแล้วในอดีตแอลกอฮอล์เปรียบเสมือนเป็นยาฆ่าเชื้อสามัญประจำบ้านที่หลาย ๆ ครอบครัวมีติดตู้ยาไว้ แต่สำหรับกลุ่มกลุ่มเด็กเล็กจะรู้สึกหวาดกลัวแอลกอฮอล์ล้างแผลเป็นพิเศษ เพราะแอลกอฮอล์ชนิดนี้มีไว้ใช้สำหรับการล้างแผลและผลจากการใช้แอลกอฮอล์ในการฆ่าเชื้อบริเวณบาดแผลนั้น จะให้ความรู้สึกแสบร้อนมาก ๆ แต่แอลกอฮอล์ล้างแผลเองก็มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพมากจริง ๆ โดยในทุกวันนี้แอลกอฮอล์ล้างแผลก็ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรมีไว้ในตู้ยาประจำบ้าน รวมถึงตามโรงพยาบาลหรือคลินิกรักษาโรคก็ยังใช้สิ่งนี้ประกอบการรักษาให้กับผู้คนอยู่ครับเหตุผลที่ทุก ๆ บ้านควรมีแอลกอฮอล์ล้างแผลติดตู้ยาไว้ก็เพราะว่าแอลกอฮอล์ล้างแผลสามารถใช้ทำความสะอาดบาดแผลต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแผลถลอกจากการหกล้มหรืออุบัติเหตุต่าง ๆ แผลที่โดนของมีคมบาด หรือแผลที่อาจจะเกิดจากสิ่งของสกปรก ถือว่าเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการรักษาพยาบาลเบื้องต้นชนิดหนึ่งเลย ด้วยเหตุผลนี้เอง วันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ แอลกอฮอล์ล้างแผลมาแนะนำกัน เผื่อว่าใครอาจจะกำลังมองหาของสิ่งนี้มาติดบ้านไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินกันครับ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  44,950 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  179,546 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  ในยุคของวิกฤต COVID-19 นี้ ผู้คนต่างหันมาใส่ใจในเรื่องสุขอนามัยต่าง ๆ มากขึ้น ทำให้อุปกรณ์การทำความสะอาดประเภทต่าง ๆ เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน ทั้งในครัวเรือน ห้างร้านและตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ เพราะสามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความอุ่นใจในสุขอนามัยของทุกคน โดยเริ่มมีการพัฒนาจากเครื่องพ่นฆ่าเชื้อขนาดใหญ่แบบมีสาย จนกลายมาเป็นเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแบบพกพา เพื่อให้สามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีขายอย่างแพร่หลายเลยค่ะสำหรับเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแต่ละรูปแบบนั้นมีระบบการทำงานอย่างไรบ้าง ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำวิธีการเลือกเครื่องพ่นฆ่าเชื้อ พร้อมด้วย 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อจากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทั้งมีคุณภาพได้มาตรฐานและยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,740 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  102,513 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  187,961 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  193,015 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Himalaya อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์สายธรรมชาติ ถูกและดี
  10 อันดับ Himalaya อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์สายธรรมชาติ ถูกและดี
  การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาตินั้นทางเลือกที่ได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิดนั้นมีสรรพคุณที่ช่วยดูแลผิวพรรณ อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการผิดปกติที่เกิดขึ้นกับผิวหนังได้อีกด้วย และหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ที่มีชื่อเสียงทางด้านสมุนไพรก็คือแบรนด์ Himalaya เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นโดยชาวอินเดียอย่าง Mr. M. Manal ที่มีความหลงใหลในสมุนไพรธรรมชาติ นอกจาก Himalaya จะผลิตสกินแคร์บำรุงผิวแล้วยังมีสินค้าจำพวกอาหารเสริมและยาที่ทางแบรนด์ได้ศึกษาค้นคว้าและวิจัยขึ้นมาอีกด้วยผลิตภัณฑ์จาก Himalaya ที่เอาไว้ใช้บำรุงผิวพรรณก็มีให้เลือกใช้อยู่หลากหลายชนิด โดยมีความแตกต่างกันไปตามจุดประสงค์ในการใช้งานและสมุนไพรที่เป็นส่วนผสมหลัก วันนี้ทางทีมงานของเราจึงจะไปสำรวจความเห็นของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Himalaya เพื่อดูว่าแต่ละคนจะแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวไหนกันบ้าง โดยเราได้เรียบเรียงมาให้เป็น 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Himalaya ยอดนิยม เพื่อเป็นไอเดียในการเลือกซื้อให้คุณได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  178 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด