• 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน 1
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน 2
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน 3
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน 4
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน 5

10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน

รองเท้าเป็นหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ จะต้องมีติดตู้เอาไว้หลายคู่ หลากสไตล์ เพื่อนำมาจับคู่ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน โดยประเภทของรองเท้าที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิง ได้แก่ รองเท้าผ้าใบและรองเท้าส้นสูง  แต่สำหรับสาวออฟฟิศนั้น รองเท้าคัทชูถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ต้องใส่ในเวลาทำงานแล้ว รองเท้าคัทชูยังช่วยให้คุณมีบุคคลิกที่ดูดี พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้ในวันที่ต้องร่วมงานกับคนอื่น ๆ 


อย่างไรก็ตาม การเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้สวมใส่แล้วสบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า อาจจะทำได้ยากสักเล็กน้อย เพราะเราจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง เช่น เลือกระหว่างรองเท้าคัทชูส้นสูงหรือรองเท้าคัทชูส้นเตี้ย แถมยังต้องพิจารณาถึงวัสดุที่นำมาทำรองเท้าคัทชูอีกด้วย ในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้คุณทราบว่าควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่นและใส่สบายสำหรับขาช้อปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 24-10-2020
 • 19,488 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง

การเลือกรองเท้าคัทชูสำหรับผู้หญิงมีหลากหลายวิธี แต่การจะเลือกให้เหมาะกับผู้ใช้แต่ละคนนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เพราะฉะนั้น เรามาดูกันค่ะว่า ควรทำอย่างไรเพื่อให้ได้รองเท้าคัทชูที่ทั้งถูกใจและสวมใส่ได้สบายที่สุด

เลือกดีไซน์และสีสันให้เหมาะกับการใช้งาน

เลือกดีไซน์และสีสันให้เหมาะกับการใช้งาน

หลายคนอาจจะติดภาพจำว่า การสวมใส่รองเท้าคัทชูสีพื้น ๆ อย่างสีขาว สีครีม สีเทาและสีดำ คือสีที่สุภาพเรียบร้อยและเหมาะกับงานทางการที่สุด แต่นั่นไม่จริงเสมอไปค่ะ เพราะบางครั้งการเลือกรองเท้าคัทชูสีอื่น ๆ เช่น สีกรมท่า สีแดงเข้มแบบเลือดนกหรือแม้แต่สีเขียวเข้ม ก็เป็นโทนสีที่ดูสุภาพและเป็นทางการเช่นกัน แถมยังลงตัวกับสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลายและงานทางการอีกหลาย ๆ งานด้วยเช่นกันค่ะ


นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกสีรองเท้าที่มีการจับคู่สี มีลวดลายหรือมีการตกแต่งเล็กน้อยได้อีกด้วย เช่น สีขาว-ดำ สีเทา-ดำหรือสีน้ำตาล-ทอง ซึ่งสีหรือการตกแต่งเหล่านี้จะทำให้รองเท้าของคุณไม่ดูเรียบจนเกินไป อีกทั้งยังสามารถเลือกดีไซน์จากหัวรองเท้าได้อีกอย่างเช่น รองเท้าหัวแหลมหรือหัวตัด ซึ่งหัวรองเท้าแต่ละแบบก็จะให้ลุคที่แตกต่างกันออกไป จึงเหมาะที่จะสวมใส่ได้ทั้งในวันทำงาน สวมใส่ไปงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือใส่คู่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดเดินเล่นในเมืองก็ช่วยให้คุณดูดีได้อีกทางหนึ่งเลยล่ะค่ะ

เลือกวัสดุของรองเท้า

เลือกวัสดุของรองเท้า

รองเท้าคัทชูถูกผลิตขึ้นจากวัสดุหลากหลาย ซึ่งการจะเลือกรองเท้าคัทชูจากวัสดุใดนั้น ก็ขึ้นอยู่ความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก โดยรองเท้าคัทชูทั่วไปมักทำจากวัสดุหนังแท้ที่นอกจากจะทำให้ดูดีแล้ว ยังมีเป็นวัสดุที่นุ่มนิ่มและค่อนข้างยืดหยุ่น จึงเหมาะกับการสวมใส่ในวันทำงานค่ะ ส่วนวัสดุหนังเทียม หนังแก้ว หรือพลาสติกจะช่วยให้รองเท้าคัทชูดูทันสมัยและดูดีในเวลาเดียวกัน แต่ข้อเสียหลัก ๆ จะเป็นในส่วนของความยืดหยุ่นที่มีไม่มากนัก จึงเหมาะกับการสวมใส่ไปงานเลี้ยงสังสรรค์มากกว่า 


ส่วนอีกหนึ่งวัสดุที่นิยมก็คือ วัสดุผ้าที่ให้ความยืดหยุ่นค่อนข้างมาก มักออกแบบในแนวร่วมสมัย เหมาะกับการสวมใส่ในวันทำงานหรือวันสบาย ๆ ของคุณ และหากตัวรองเท้ามีการผสมผสานหลายวัสดุในหนึ่งคู่ ก็จะยิ่งเพิ่มทางเลือกในใช้งานให้กับคุณอีกด้วยค่ะ

เลือกระดับความสูงของส้นรองเท้าให้เหมาะสม

ในปัจจุบัน รองเท้าคัทชูผู้หญิงถูกออกแบบมาให้คุณสามารถเลือกความสูงได้หลายระดับ โดยขึ้นอยู่กับความต้องการและสถานการณ์ที่คุณต้องสวมใส่ ซึ่งหลัก ๆ แล้วจะแบ่งเป็น "รองเท้าคัทชูส้นสูง" และ "รองเท้าคัทชูส้นเตี้ย" ค่ะ

รองเท้าคัทชูส้นสูง

รองเท้าคัทชูส้นสูง

รองเท้าคัทชูแบบส้นสูง เป็นแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในหมู่สาว ๆ รูปร่างเล็ก เพราะสามารถช่วยให้ผู้สวมใส่ดูสูงเพรียวได้ แต่รองเท้าคัทชูประเภทนี้ไม่ได้เหมาะกับทุกคนเสมอไปค่ะ เพราะหากคุณเป็นผู้ที่มีปลายเท้าบาน หนา หรือมีอุ้งเท้าที่ค่อนข้างโค้งเว้ามาก เราขอแนะนำให้เลือกรองเท้าคัทชูที่มีเสริมส้นด้านหน้า เพื่อการรองรับและกระจายน้ำหนักของฝ่าเท้าที่สมดุลยิ่งขึ้นจะดีที่สุดค่ะ

รองเท้าคัทชูส้นเตี้ย

รองเท้าคัทชูส้นเตี้ย

รองเท้าคัทชูแบบส้นเตี้ย ทำให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบายเท้าแม้ว่าคุณจะต้องยืนหรือเดินนาน ๆ และยังเหมาะกับผู้ที่มีรูปร่างสูง, ผู้ที่มีรูปเท้าแบนราบ, สาวเจ้าเนื้อ, ผู้ที่มีเนื้อเท้าน้อยและผู้ที่มีลักษณะเท้าอูม ซึ่งส่งผลให้ฝ่าเท้าต้องรองรับน้ำหนักตัวมากกว่าปกติ ดังนั้น การสวมใส่รองเท้าคัทชูประเภทนี้ จึงช่วยกระจายน้ำหนักของฝ่าเท้าได้ดีกว่า และลดโอกาสที่จะเกิดอาการบาดเจ็บระหว่างเดินหรือยืนได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน

เมื่อเราทราบถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงกันแล้ว เรามาดูกันต่อเลยดีกว่าว่า รองเท้าคัทชูรุ่นไหนแบรนด์ใดที่เป็นที่นิยมของสาว ๆ กันบ้าง ซึ่งแต่ละคู่ที่เราหยิบยกมาในครั้งนี้ล้วนมีคุณภาพและเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือทั้งนั้น ซึ่งไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้พบกับรองเท้าคู่ที่ถูกใจก็เป็นได้นะคะ

10

STACCATOรองเท้าคัทชูผู้หญิง ส้นเตารีด

1,795 บาท 〜

ประเภทรองเท้าส้นเตี้ย
วัสดุหนัง
ความสูงส้นรองเท้าไม่ระบุ
9

PIERRE CARDINรองเท้าคัทชูผู้หญิง ปิดส้น รุ่น 23WD314B

3,490 บาท 〜

ประเภทรองเท้าส้นสูง
วัสดุหนังแกะแท้
ความสูงส้นรองเท้า3 นิ้ว
8
ประเภทรองเท้าส้นสูง
วัสดุหนังแท้
ความสูงส้นรองเท้า2.5 นิ้ว
7
ประเภทรองเท้าส้นเตี้ย
วัสดุหนังแกะ 100%
ความสูงส้นรองเท้า1 นิ้ว
6
ประเภทรองเท้าส้นสูง
วัสดุหนังและวัสดุสังเคราะห์
ความสูงส้นรองเท้าไม่ระบุ
5
ประเภทรองเท้าส้นสูง
วัสดุหนังแกะ
ความสูงส้นรองเท้า2 นิ้ว
4
ประเภทรองเท้าส้นสูง
วัสดุหนังแท้
ความสูงส้นรองเท้าไม่ระบุ
3
ประเภทรองเท้าส้นแบน
วัสดุหนังแท้
ความสูงส้นรองเท้าไม่ระบุ
2

PRETTY FITรองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น J056

2,490 บาท 〜

ประเภทรองเท้าส้นเตี้ย
วัสดุหนังแท้
ความสูงส้นรองเท้า1 นิ้ว
1

ST.JAMESรองเท้าส้นสูง รุ่น Zory

2,023 บาท 〜

ประเภทรองเท้าส้นสูง
วัสดุหนังแท้
ความสูงส้นรองเท้า2.5 นิ้ว

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
ST.JAMES รองเท้าส้นสูง รุ่น Zory 1

ST.JAMES

2
PRETTY FIT รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น J056 1

PRETTY FIT

3
Hush Puppies รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น HP 8WDBB01XXF 1

Hush Puppies

4
KENNETH COLE รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น RILEY 85 PUMP 1

KENNETH COLE

5
O&B รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น Diana Heels 1

O&B

6
GEOX รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น D BIBBIANA A MAXXY 1

GEOX

7
SHU รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น Celeb Heels Original 1

SHU

8
ALDO รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น NYDERINDRA 1

ALDO

9
PIERRE CARDIN รองเท้าคัทชูผู้หญิง ปิดส้น รุ่น 23WD314B 1

PIERRE CARDIN

10
STACCATO รองเท้าคัทชูผู้หญิง ส้นเตารีด 1

STACCATO

ชื่อสินค้า

รองเท้าส้นสูง รุ่น Zory

รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น J056

รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น HP 8WDBB01XXF

รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น RILEY 85 PUMP

รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น Diana Heels

รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น D BIBBIANA A MAXXY

รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น Celeb Heels Original

รองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น NYDERINDRA

รองเท้าคัทชูผู้หญิง ปิดส้น รุ่น 23WD314B

รองเท้าคัทชูผู้หญิง ส้นเตารีด

คุณสมบัติ

คอมพลีตการแต่งตัวในทุก ๆ วัน ด้วยรองเท้าจากแบรนด์ชั้นนำ

โดดเด่นด้วยวัสดุโลหะที่ตกแต่งหน้ารองเท้า ดูแลรักษาง่าย

รองเท้าคัทชูจากแบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพ สัญชาติอเมริกัน

ให้ลุคดูเรียบหรูและมีสไตล์ พร้อมเดินทุกย่างก้าวได้อย่างมั่นใจ

สีสันและรูปลักษณ์เสริมความเป็นคุณหนู วัสดุหนังนิ่มไม่กัดเท้า

รองเท้าหายใจได้ ใส่แล้วไม่ร้อน ไม่อับชื้น แถมยังกันน้ำได้

รองเท้าหัวแหลมสำหรับสาวออฟฟิศ สัมผัสนุ่มจากหนังแกะ 100%

ดีไซน์สวย หนังนิ่มสวมสบาย เดินได้อย่างสง่างามทุกท่วงท่า

ใส่สบายด้วยปุ่มนวดบนพื้นรองเท้า ไม่เมื่อยแม้ยืนหรือเดินนาน

รูปทรงสวยและสีสุดหวาน ช่วยเสริมบุคลิกให้เดินได้อย่างมั่นใจ

ราคาเริ่มต้น2,023 บาท2,490 บาท790 บาท4,792 บาท2,990 บาท7,490 บาท2,290 บาท2,990 บาท3,490 บาท1,795 บาท
ประเภทรองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นเตี้ย รองเท้าส้นแบนรองเท้าส้นสูงรองเท้าส้นสูงรองเท้าส้นสูงรองเท้าส้นเตี้ยรองเท้าส้นสูงรองเท้าส้นสูงรองเท้าส้นเตี้ย
วัสดุหนังแท้หนังแท้หนังแท้หนังแท้หนังแกะหนังและวัสดุสังเคราะห์หนังแกะ 100%หนังแท้หนังแกะแท้หนัง
ความสูงส้นรองเท้า2.5 นิ้ว1 นิ้วไม่ระบุไม่ระบุ2 นิ้วไม่ระบุ1 นิ้ว2.5 นิ้ว3 นิ้วไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

วิธีป้องกันรองเท้ากัดเมื่อใส่รองเท้าคัทชู

หลายคนมักเจอกับปัญหารองเท้ากัด โดยเฉพาะเวลาที่สวมใส่รองเท้าคัทชู ซึ่งปัญหานี้ค่อนข้างสร้างความรำคาญให้กับผู้สวมใส่เป็นอย่างมาก จนกระทั่งบางคนไม่อยากที่จะสวมใส่รองเท้าคัทชูกันเลยทีเดียวค่ะ อย่างไรก็ตาม การแก้ไขหรือหลีกเลี่ยงปัญหานี้สามารถทำได้หลายวิธี เช่น การตรวจสอบวัสดุของรองเท้าก่อนว่า เป็นแบบที่สวมใส่ได้สบายหรือไม่ โดยเราขอแนะนำแบบที่เป็นหนังแท้ เพราะวัสดุประเภทนี้จะมีความนุ่ม ช่วยลดการเสียดสีระหว่างผิวของเราและรองเท้าได้ดีค่ะ 


แต่สำหรับผู้ที่ซื้อรองเท้าคัทชูมาก่อนแล้ว เราขอแนะนำให้ลองใช้วิธีต่าง ๆ เหล่านี้กับรองเท้าของคุณค่ะ

 1. ทาน้ำมันมะพร้าวตรงบริเวณที่ทำให้เกิดการเสียดสี แล้วทิ้งรองเท้าไว้ประมาณ 2 - 3 วัน ก่อนที่จะสวมใส่ 
 2. ทาวาสลีนบริเวณที่แข็งจนกัดฝ่าเท้า แล้วทิ้งไว้เป็นเวลา 2 - 3 ชั่วโมง แล้วเช็ดออกด้วยสำลีก่อนสวมใส่ 
 3. โรยแป้งหรือถูด้วยเทียนขี้ผึ้งตรงส่วนที่ทำให้เกิดอาการรองเท้ากัด 
 4. แปะแผ่นกันรองเท้ากัด 

วิธีเหล่านี้นอกจากจะทำให้รองเท้านุ่มขึ้นแล้ว ยังช่วยให้คุณสามารถใส่รองเท้าคู่โปรดได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น หากที่บ้านของใครมีรองเท้าเจ้ากรรมที่คอยกวนใจ ก็อย่าลืมลองนำไปทำตามกันดูนะคะ 

บทส่งท้าย

รองเท้าคัทชูสำหรับผู้หญิงนั้นสามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะตอนเรียน ตอนทำงาน ตอนไปงานเลี้ยงสำคัญ งานสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือแม้แต่ตอนเดินเที่ยวในเมือง โดยคุณควรเลือกรองเท้าคัทชูที่จะใส่ในแต่ละโอกาสให้ดี เพราะนอกจากจะเป็นการคำนึงถึงความเหมาะสมแล้ว รองเท้าคัทชูที่ดียังช่วยเสริมสร้างบุคลิกให้กับคุณ และช่วยให้คุณสามารถดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวันได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้นด้วยค่ะ 


โดยในปัจจุบัน รองเท้าคัทชูก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น ทำให้คุณมีตัวเลือกที่หลากหลาย และสามารถเลือกรองเท้าคัทชูที่ดูดีและเหมาะสมกับสรีระเท้าของตนเองได้มากขึ้น สาว ๆ จึงไม่ต้องเป็นกังวลในจุดนี้เลยล่ะค่ะ แต่สิ่งที่สำคัญที่เราไม่อยากให้คุณละเลยก็คือ การดูแลสุขภาพของฝ่าเท้า เนื่องจากการสวมใส่รองเท้าคัทชูบางครั้งอาจทำให้ฝ่าเท้าอับชื้น หรืออาจเกิดอาการรองเท้ากัดได้ คุณจึงควรหมั่นดูแลความสะอาดเป็นประจำ และไม่ควรลืมที่จะตัดเล็บเท้าให้สั้นอยู่เสมอ เพื่อป้องกันการเกิดเล็บขบจากการสวมใส่รองเท้าคัทชูนั่นเองค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  166,483 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  ถ้าพูดถึงกีฬายอดนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ยิ่งเล่นยิ่งเท่ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหนคงจะหนีไม่พ้น "สเก็ตบอร์ด" ซึ่งในการเล่นกีฬาสเก็ตบอร์ดนั้น นอกจากจะต้องมีสเก็ตบอร์ดแล้ว อีกสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ “รองเท้าสเก็ตบอร์ด” เพราะการใช้รองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ จะช่วยให้สามารถเล่นกีฬาชนิดนี้ได้ถนัดยิ่งขึ้น พร้อมยังช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วยอย่างไรก็ตาม หลายคนอาจเกิดคำถามเกี่ยวกับรองเท้าสเก็ตบอร์ดว่ามีความแตกต่างจากรองเท้าปกติอย่างไร นอกจากนี้ รองเท้าสเก็ตบอร์ดยังมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็ล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงดีไซน์ก็ไม่ด้อยไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Vans และอื่น ๆ อีกมากมาย ในวันนี้เราจึงอยากพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดเพื่อให้ได้รองเท้าที่เหมาะกับทุกคน รวมถึงพลาดไม่ได้กับ 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยอดนิยมอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
  8,401 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  21,043 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูก็ยังเป็นรองเท้าที่ผู้ชายหลายคนคิดว่า เป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุดอยู่ดี ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว แถมการสวมใส่รองเท้าคัทชูแต่ละครั้งยังมักจะสวมใส่เป็นเวลานานด้วย จึงจำเป็นต้องเลือกรองเท้าที่ใส่สบายและทนทานเป็นพิเศษค่ะ คุณอาจสังเกตได้ว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายมีรูปแบบเหมือนกันมากมาย แต่กลับมีให้เลือกหลากหลายรุ่นและแบรนด์มาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ และจัด 10 อันดับรองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้แบบสบาย ๆ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ
  รองเท้า
  30,045 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยเครื่องแต่งกายที่สำคัญ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีรองเท้าที่สวมใส่เพื่อสุขภาพ ช่วยรักษาสุขภาพเท้าและอวัยวะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดิน นอกจากนี้ บางแบรนด์ยังออกแบบมาได้สวยงามอีกด้วย โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ รองเท้าแตะจึงเป็นรองเท้าประเภทหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก และด้วยความที่สวมใส่สบาย สะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และดูแลทำความสะอาดง่าย จึงทำให้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีรองเท้าแตะไว้ครอบครองกันไม่ต่ำกว่า 1 คู่ เพื่อสลับสับเปลี่ยนใช้งานกับรองเท้าอื่น ๆ สำหรับคุณผู้ชายก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าคุณผู้หญิงเลยนะคะ เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายของตัวเองมากขึ้นเช่นกัน รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่วางจำหน่ายทั่วไป ก็จะมีหลากหลายคุณสมบัติ และดีไซน์ที่แตกต่างกันไป จนบางท่านอาจจะเลือกตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูกและในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับคุณ รวมถึงแนะนำรองเท้าแตะรุ่นหรือแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันในหมู่คุณผู้ชาย เพื่อให้ไม่เสียเวลา เราเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
  รองเท้า
  31,763 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "รองเท้าผ้าใบ" เป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตตลอดกาล เพราะเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย ทะมัดทะแทง ทำกิจกรรมอะไรก็คล่องตัว ซึ่งในปัจจุบันก็มีรองเท้าผ้าใบหลากหลายยี่ห้อชื่อดังให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Converse หรือ New Balance เป็นต้น อีกทั้งยังมีการออกแบบมาให้เลือกหลายรุ่นหลายสไตล์ หลากสีสันมากมาย ทั้งสีที่โดดเด่นและสีพื้นอย่างสีขาวและสีดำ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชมรองเท้าผ้าใบสีพื้นที่เข้ากับทุกโอกาสและทุกสไตล์การแต่งตัว นั่นก็คือ "รองเท้าผ้าใบสีขาว" ค่ะรองเท้าผ้าใบสีขาว เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ฮอตฮิตทุกยุค ทุกสมัย เนื่องจากสามารถแมทช์ได้กับทุกลุค แม้จะเป็นสีที่ดูเรียบง่าย แต่มีความชิคในแบบฉบับของ Minimal Style ไม่ว่าจะใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือจะใส่กระโปรงสวย ๆ ก็ออกมาดูดีได้หมด อีกทั้งยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัย สวมใส่ได้ในทุกโอกาส รวมถึงบางคนยังใส่ไปทำงานได้อีกด้วย และด้วยความฮิตขนาดนี้ จึงทำให้แทบทุกแบรนด์รองเท้าแข่งกันผลิตรองเท้าผ้าใบสีขาวออกมาในท้องตลาดมากมาย แล้วจะเลือกซื้ออย่างไร ยี่ห้อไหนดี ครั้งนี้จะพาทุกคนไปชมกันในบทความ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ค่ะ
  รองเท้า
  23,838 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่