• 10 อันดับ นาฬิกา Baby-G รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์น่ารักสไตล์ผู้หญิง ทนทาน กันน้ำลึก กันแรงกระแทกได้ 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Baby-G รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์น่ารักสไตล์ผู้หญิง ทนทาน กันน้ำลึก กันแรงกระแทกได้ 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Baby-G รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์น่ารักสไตล์ผู้หญิง ทนทาน กันน้ำลึก กันแรงกระแทกได้ 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Baby-G รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์น่ารักสไตล์ผู้หญิง ทนทาน กันน้ำลึก กันแรงกระแทกได้ 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Baby-G รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์น่ารักสไตล์ผู้หญิง ทนทาน กันน้ำลึก กันแรงกระแทกได้ 5

10 อันดับ นาฬิกา Baby-G รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์น่ารักสไตล์ผู้หญิง ทนทาน กันน้ำลึก กันแรงกระแทกได้

เมื่อพูดถึงเครื่องประดับสามัญประจำตัวของทุกคนอย่างนาฬิกา เชื่อว่าหลายคนคงต้องเคยได้ยินชื่อ "Baby-G" กันใช่ไหมคะ เพราะแบรนด์นี้คือแบรนด์ย่อยจากบริษัทผลิตนาฬิกายักษ์ใหญ่อย่าง Casio ที่วางจำหน่ายตีคู่มากับอีกแบรนด์ย่อยหนึ่งซึ่งก็คือ G-Shock ซึ่งทั้งสองแบรนด์ย่อยนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานตามเพศสภาพ โดย Baby-G ถูกออกแบบและผลิตมาเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะค่ะ ตัวเรือนนาฬิกามีรูปทรงสวยงาม เน้นสีสันสดใสและเรียบหรู อีกทั้งบางรุ่นมีขนาดกะทัดรัดเหมาะกับข้อมืออีกด้วยค่ะ นาฬิกา Baby-G มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่นและได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นมาอย่างยาวนานทั้งในญี่ปุ่นและประเทศแถบยุโรป นอกจากตัวเรือนที่สวยงามแล้ว คุณสมบัติก็ไม่ด้อยไปกว่าแบรนด์อื่นเลย เรียกได้ว่าครบครันในเรือนเดียวแถมได้รูปทรงถูกใจสาว ๆ อีกด้วยค่ะ


นาฬิกา Baby-G มีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อได้ตามความชอบ แต่อย่างไรแล้วก็ต้องดูปัจจัยอื่น ๆ ในการเลือกซื้อประกอบด้วย ดังนั้นเพื่อให้ได้นาฬิา Baby-G ที่ถูกใจที่สุด ทีมงานมายเบสท์จึงขอนำเสนอวิธีการเลือกซื้อนาฬิกา Baby-G ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประเภท รุ่น คุณสมบัติต่าง ๆ มาแนะนำให้ทุกคนกันค่ะ อีกทั้งเรายังมีรีวิว 10 อันดับ นาฬิกา Baby-G รุ่นยอดนิยม มาฝากทุกคนอีกด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 24-10-2020
 • 187 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา Baby-G

นาฬิกา Baby-G มีให้เลือกหลากรุ่นด้วยกัน โดยแต่ละรุ่นก็จะมีลักษณะพิเศษที่แตกต่างกันไป วันนี้ทีมงานจึงขอแนะนำวิธีเลือกซื้อนาฬิกา Baby-G ให้เหมาะกับสไตล์ของแต่ละคน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

เลือกประเภทนาฬิกาให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ประเภทของนาฬิกาเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อลำดับแรก ๆ เลยค่ะ โดยแต่ละคน ต่างก็มีความชอบ และคุ้นเคยกับวิธีการดูนาฬิกาไม่เหมือนกัน ซึ่งประเภทของนาฬิกา Baby-G หลัก ๆ แล้วจะมี 3 ประเภท ดังต่อไปนี้ค่ะ

นาฬิกาแอนะล็อก

นาฬิกาแอนะล็อก หรือ นาฬิกาหน้าปัดเข็ม เป็นประเภทนาฬิกาที่ทุกคนคุ้นเคยค่ะ โดยเข็มสั้นจะเป็นตัวบอกเลขชั่วโมง เข็มยาวจะเป็นตัวบอกเลขนาที และบางรุ่นจะมีเข็มยาวบอกวินาทีอีกด้วยค่ะ จะสังเกตได้ว่าบนหน้าปัดนาฬิกาประเภทนี้มักจะมีเลข 1-12 หรือจะเป็นสัญลักษณ์ต่าง ๆ เช่น เลขโรมัน ที่บอกถึงจำนวน 1-12 เรียงวนเป็นวงกลมอยู่ จึงทำให้นาฬิกาประเภทนี้มีการนับแค่ 12 ชั่วโมงเท่านั้น แต่ดูแล้วเข้าใจง่าย เพราะเราต่างคุ้นชินกับการดูนาฬิกาประเภทนี้อยู่แล้ว โดยนาฬิกาแอนะล็อกส่วนมากจะเน้นรูปทรงเรียบง่าย เบา ใส่สบาย ไม่เน้นฟังก์ชันมากนัก เหมาะกับวัยทำงานเป็นอย่างยิ่งค่ะ

นาฬิกาดิจิตอล

ในยุคที่เทคโนโลยีมีความก้าวหน้าขึ้น นาฬิกาดิจิตอลได้ถูกผลิตออกมาวางจำหน่าย ซึ่งจุดเด่นของนาฬิกาประเภทนี้คือ สามารถแสดงเวลาเป็นตัวเลขได้โดยไม่มีเข็มนาฬิกาค่ะ จึงทำให้สามารถแสดงเวลาได้ทั้งแบบ 12 ชั่วโมง และ 24 ชั่วโมงนั่นเอง นอกจากนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้มีฟังก์ชันเสริมค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นการบอกวันที่ได้ จับเวลาได้ ตั้งนาฬิกาปลุกได้ เป็นต้น บางรุ่นหน้าปัดก็สามารถเปิดไฟได้อีกด้วย แถมยังมีรูปทรงและสีให้เลือกมากมายตามใจชอบ เหมาะกับวัยรุ่นที่ยุคสมัยใหม่มาก ๆ ค่ะ

นาฬิกาแอนะล็อก-ดิจิตอล

นาฬิกาประเภทใหม่ล่าสุด เป็นการผสมผสานระหว่างนาฬิกาแอนะล็อกและดิจิตอลเข้าด้วยกัน ไม่ว่าคุณจะชอบดูแบบเข็มบนหน้าปัดหรือจะดูแบบแสดงตัวเลขก็สามารถดูได้ทั้งสองแบบในเรือนเดียว แถมยังอัดแน่นด้วยคุณสมบัติมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแสดง วัน เดือน ปี หรือในเรื่องของการจับเวลา เป็นต้น บางรุ่นสามารถลดแรงสั่นสะเทือนและกันน้ำได้ด้วยค่ะ 


รวมทั้งนาฬิกาประเภทนี้ยังมีสีให้เลือกหลากหลายโทน ตั้งแต่โทนเข้มไปยังโทนอ่อน ส่วนตัวเรือนอาจจะมีน้ำหนักมากกว่าสองประเภทข้างต้น แต่บอกเลยว่าครบครันมาก ๆ ใส่แล้วยังดูทันสมัยอีกด้วยค่ะ

เลือกจากรุ่นยอดนิยม

Baby-G ผลิตนาฬิกาออกมาหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีสี คุณสมบัติ รูปทรงที่แตกต่างกัน ดังนั้น วันนี้ทางเราจึงขอนำ Baby-G รุ่นยอดนิยมมาแนะนำให้ทุกคนเพื่อประกอบการตัดสินใจกันค่ะ

รุ่น MSG หรูหรา ดูดี เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง

รุ่น MSG อยู่ในคอลเลกชัน G-MS ซึ่งออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่มีความกระฉับกระเฉง เคลื่อนไหวคล่องตัว โดยตัวเรือนจะมีลักษณะเรียบหรู ดูดี หน้าปัดจะเน้นสีดำ สีทอง สีขาว มีการใส่วัสดุที่เป็นโลหะลงไปเพื่อเพิ่มความแวววาว ดูคลาสสิกให้กับนาฬิการุ่นนี้ค่ะ โดยส่วนมากรุ่นนี้จะเป็นนาฬิกาประเภทแอนะล็อก-ดิจิตอล แต่จะเน้นไปทางแอนะล็อกเสียมากกว่า จะแสดงหน้าปัดดิจิตอลเพียงเล็กน้อย ในส่วนของคุณสมบัติก็ถือว่ามีเยอะพอสมควร สามารถทนต่อแรงกระแทกและกันน้ำได้อีกด้วย เรียกได้ว่าจะใส่ไปเที่ยว หรือทำงานก็ดูดีค่ะ

รุ่น BSA เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้

รุ่นนี้จัดอยู่ในคอลเลกชัน G-SQUAD ซึ่งเป็นนาฬิกาแนวสปอร์ต เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย คุณสมบัติของรุ่นนี้นอกจากการจับเวลา การนับถอยหลังทั่วไปแล้ว ยังมีการนับจำนวนก้าวในการเล่นกีฬาอีกด้วย แถมบางเรือนยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ เพื่อบันทึกการออกกำลังกาย นับจำนวนแคลอรี่ เป็นต้น รูปทรงขนาดกะทัดรัด จอ LED เห็นชัดเจน มีสีให้เลือกมากมาย นอกจากจะใส่เพื่อเล่นกีฬาแล้ว ยังใส่เพื่อความสวยงามได้อีกด้วย ถือเป็นอีกรุ่นที่ไม่ควรพลาดค่ะ

รุ่น BGA นาฬิกาแอนะล็อก-ดิจิตอล มาตรฐานทั่วไป

รุ่น BGA เป็นรุ่นที่ผลิตออกมาจำหน่ายมากที่สุด ตัวเรือนมีเอกลักษณ์ตรงความใหญ่ของหน้าปัด เห็นชัดเจนทั้งเข็มนาฬิกาและจอดิจิตอล มีดีไซน์ให้เลือกหลายแบบตามใจชอบ บางเรือนมีดีไซน์เหมาะสำหรับใส่ไปตั้งแคมป์ ใส่ไปเที่ยว บางเรือนดีไซน์ให้ใส่ในชีวิตประจำวันได้ ในเรื่องของสีก็มีให้เลือกเยอะมากมาย แม้กระทั่งสีแนวนีออนก็ถูกใส่ลงไปในรุ่นนี้ด้วย เป็นรุ่นที่เพียงแค่มองก็รู้สึกได้ถึงความทันสมัยมาก ๆ เลยค่ะ แถมคุณสมบัติก็จัดเต็ม หากใครอยากได้นาฬิกาแอนะล็อก-ดิจิตอลมาตรฐาน ใส่ได้ทั่วไป ต้องไม่พลาดรุ่นนี้ค่ะ

รุ่น BA-110 รูปทรงสวยงาม สีสันสดใส

BA-110 ถือเป็นนาฬิกาแฟชั่นอีกรุ่นหนึ่งมาพร้อมกับสีที่หลากหลายตั้งแต่สีโทนเข้มอย่างสีดำ สีเทา ไปจนถึงสีโทนอ่อนอย่างสีชมพู สีขาว และยังมีคอลเลกชันสีพาสเทล สีนีออนเพิ่มเข้ามาอีกด้วย เรียกได้ว่าชอบสีไหนสามารถเลือกซื้อได้ตามใจชอบเลยค่ะ ในเรื่องของตัวเรือนนั้นรุ่นนี้เป็นนาฬิกาแอนะล็อก-ดิจิตอล แต่จะเน้นไปทางดิจิตอลเสียมากกว่า หน้าปัดมองเห็นตัวเลขชัดแถมมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละเรือนอีกด้วย ทางด้านคุณสมบัติก็ไม่แพ้กัน ขนมาครบทั้งนาฬิกาจับเวลา นาฬิกาปลุกและระบบวันที่ แถมยังมีระบบกันกระแทกและกันน้ำอีกด้วยค่ะ

รุ่น BLX นาฬิกาดิจิตอลใส่เล่นกีฬาเอ็กซ์สตรีม

รุ่น BLX เป็นนาฬิกาดิจิตอลหนึ่งในคอลเลกชัน G-LIDE ซึ่งออกแบบมาเพื่อการเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมโดยเฉพาะ คุณสมบัติเด่นของรุ่นนี้คือ สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร มากกว่ารุ่นปกติถึง 2 เท่าเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีกราฟแสดงน้ำขึ้นน้ำลงและข้อมูลดวงจันทร์อีกด้วย ใครที่ชอบเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมทางน้ำอย่างเซิร์ฟบอร์ดหรือชอบว่ายน้ำต้องไม่พลาดอย่างแน่นอนค่ะ ตัวเรือนออกแบบได้กะทัดรัด น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ในส่วนของหน้าจอดิจิตอลบอกตัวเลขชัดเจน อ่านง่าย สีที่มีให้เลือกก็เข้ากับการเดินเล่นริมชายหาดเป็นอย่างยิ่งค่ะ

รุ่น BGD นาฬิกาดิจิตอล กะทัดรัด พกพาสะดวก

รุ่น BGD เป็นนาฬิกาดิจิตอลที่ซัพพอร์ตการเล่นกีฬาอีกหนึ่งรุ่น ยังคงมีคุณสมบัติกันน้ำ 200 เมตรและมีตัวช่วยนับเวลา นอกจากนี้ รูปทรงยังถูกออกแบบมาให้ดูเรียบง่าย ใส่ได้ทุกที่ ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะไปออกกำลังกายหรือไปเที่ยว บางเรือนมีการดีไซน์หน้าปัดตามคอลเลกชันอย่างเช่น ดีไซน์เป็นรูปชายหาดเพื่อให้ใด้กลิ่นอายการเดินเล่นริมทะเล เป็นต้น นาฬิการุ่นนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กระฉับกระเฉง ชอบเคลื่อนไหว เพราะมีน้ำหนักเบา กะทัดรัด ใส่สบาย สามารถพกพาสะดวกค่ะ

เลือกคุณสมบัติตามการใช้งาน

นอกจากประเภทและรุ่นที่ต้องการแล้ว สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการเลือกซื้อนาฬิกาคือคุณสมบัติค่ะ หากต้องการใช้งานแบบไหนก็ควรเลือกคุณสมบัติให้เข้ากับการใช้งานนั้น ซึ่งคุณสมบัติเด่นที่มีในนาฬิกา Baby-G มีดังต่อไปนี้ค่ะ

ทนแรงสั่นสะเทือนจากการกระแทก

นาฬิกา Baby-G เกือบทุกรุ่นจะมีคุณสมบัติทนแรงสั่นสะเทือนจากการกระแทก เพราะ Baby-G ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นนาฬิกาที่ใส่ง่าย ใส่สบาย ใส่แล้วเคลื่อนไหวคล่องตัว ดังนั้น หากเกิดการกระแทกก็ยังคงมีสภาพที่สมบูรณ์ ไม่แตกหัก ซึ่งคุณสมบัตินี้ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ทำให้สาว ๆ มองเห็นว่านาฬิกาแบรนด์นี้ทนทานต่อการใช้งานระยะยาวค่ะ

สามารถกันน้ำได้

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่น่าสนใจคือสามารถกันน้ำได้ นาฬิกา Baby-G รุ่นทั่วไปจะกันน้ำได้ 100 เมตร แต่ทาง Baby-G มีการผลิตรุ่นพิเศษที่สามารถใส่ออกกำลังกายหรือออกไปเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมในน้ำได้ โดยเพิ่มคุณสมบัติการกันน้ำเป็น 2 เท่า จึงทำให้สามารถกันน้ำได้ถึง 200 เมตร เรียกได้ว่าใส่เล่นน้ำได้อย่างสบายใจไม่ต้องห่วงนาฬิกากันเลยทีเดียว 

เชื่อมต่อสมาร์ตโฟนได้

Baby-G บางรุ่นใส่เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนลงไปโดยใช้การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ซึ่งคุณสมบัตินี้จะช่วยให้เราสามารถดูเวลาได้ทั่วโลก อีกทั้งยังมีระบบบันทึกการใช้นาฬิกา บางรุ่นสามารถนับจำนวนก้าวและแคลอรี่แล้วบันทึกลงในสมาร์ทโฟนได้ บอกได้เลยว่ายิ่งเชื่อมกับสมาร์ทโฟนได้ ยิ่งใช้งานง่ายและคุ้มค่ามากค่ะ

10 อันดับ นาฬิกา Baby-G รุ่นไหนดี ดีไซน์น่ารักสไตล์ผู้หญิง ทนทาน กันน้ำลึก กันแรงกระแทกได้

หลังจากที่ได้ทราบวิธีการเลือกซื้อนาฬิกา Baby-G กันไปแล้ว หลายคนอาจจะยังเห็นภาพไม่ชัด ดังนั้น เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกา Baby-G รุ่นนิยม กะทัดรัด ใส่สบาย พร้อมรีวิวอย่างละเอียดมาฝากทุกคนกันค่ะ

10

CASIOนาฬิกา Baby-G รุ่น BGD-560BC-7DR

3,800 บาท

คอลเลกชัน-
ระบบดิจิตอล
ประเภทสายเรซิน
ขนาดตัวเรือน44.7 × 40 × 12.5 mm
น้ำหนัก44 g
คุณสมบัติทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 200 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทิน
9
คอลเลกชัน-
ระบบแอนะล็อก-ดิจิตอล
ประเภทสายเรซิน
ขนาดตัวเรือน46.1 × 42.4 × 12.3 mm
น้ำหนัก37 g
คุณสมบัติทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทิน
8

CASIOนาฬิกา Baby-G รุ่น MSG-S500G-1AD

6,900 บาท

คอลเลกชันG-MS
ระบบแอนะล็อก-ดิจิตอล
ประเภทสายเรซิน
ขนาดตัวเรือน42.4 × 38.8 × 10.5 mm
น้ำหนัก37 g
คุณสมบัติพลังงานแสงอาทิตย์ ,ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, แสดงวันที่
7
คอลเลกชัน-
ระบบแอนะล็อก-ดิจิตอล
ประเภทสายเรซิน
ขนาดตัวเรือน47.5 × 42.8 × 12.8 mm
น้ำหนัก43 g
คุณสมบัติทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทิน
6
คอลเลกชันBeach Traveler
ระบบแอนะล็อก-ดิจิตอล
ประเภทสายเรซิน
ขนาดตัวเรือน45.1 × 41 × 13.3 mm
น้ำหนัก33 g
คุณสมบัติทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, แสงนีออน, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทิน
5
คอลเลกชันG-LIDE
ระบบดิจิตอล
ประเภทสายเรซิน
ขนาดตัวเรือน44.9 × 43 × 12.9 mm
น้ำหนัก45 g
คุณสมบัติทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 200 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทิน, ข้อมูลดวงจันทร์, กราฟน้ำขึ้นน้ำลง
4
คอลเลกชันG-MS
ระบบแอนะล็อก-ดิจิตอล
ประเภทสายเหล็ก, สเตนเลสสตีล
ขนาดตัวเรือน47.5 × 38.4 × 12.2 mm
น้ำหนัก80 g
คุณสมบัติพลังงานแสงอาทิตย์ ,ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทิน
3
คอลเลกชันG-LIDE
ระบบแอนะล็อก-ดิจิตอล
ประเภทสายเรซิน
ขนาดตัวเรือน46.1 × 42.4 × 11 mm
น้ำหนัก37 g
คุณสมบัติทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทิน, ข้อมูลดวงจันทร์, กราฟน้ำขึ้นน้ำลง
2
คอลเลกชันG-SQUAD
ระบบแอนะล็อก-ดิจิตอล
ประเภทสายเรซิน
ขนาดตัวเรือน49.6 × 41.4 × 12.6 mm
น้ำหนัก35 g
คุณสมบัติทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทิน, นับจำนวนก้าว, เชื่อมต่อโทรศัพท์
1

CASIOนาฬิกา Baby-G รุ่น BA-110-7A1DR

5,500 บาท

คอลเลกชัน-
ระบบแอนะล็อก-ดิจิตอล
ประเภทสายเรซิน
ขนาดตัวเรือน46.3 × 43.4 × 15.8 mm
น้ำหนัก35 g
คุณสมบัติทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทิน

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
CASIO นาฬิกา Baby-G รุ่น BA-110-7A1DR 1

CASIO

2
CASIO นาฬิกา Baby-G รุ่น BSA-B100MF-1ADR 1

CASIO

3
CASIO นาฬิกา Baby-G รุ่น BAX-100-3ADR 1

CASIO

4
CASIO นาฬิกา Baby-G รุ่น MSG-S200DG-4A 1

CASIO

5
CASIO นาฬิกา Baby-G รุ่น BLX-570-4DR 1

CASIO

6
CASIO นาฬิกา Baby-G รุ่น BGA-250-7A3DR 1

CASIO

7
CASIO นาฬิกา Baby-G รุ่น BGA-150PG-2B1 1

CASIO

8
CASIO นาฬิกา Baby-G รุ่น MSG-S500G-1AD 1

CASIO

9
CASIO นาฬิกา Baby-G รุ่น BGA-260-4A 1

CASIO

10
CASIO นาฬิกา Baby-G รุ่น BGD-560BC-7DR 1

CASIO

ชื่อสินค้า

นาฬิกา Baby-G รุ่น BA-110-7A1DR

นาฬิกา Baby-G รุ่น BSA-B100MF-1ADR

นาฬิกา Baby-G รุ่น BAX-100-3ADR

นาฬิกา Baby-G รุ่น MSG-S200DG-4A

นาฬิกา Baby-G รุ่น BLX-570-4DR

นาฬิกา Baby-G รุ่น BGA-250-7A3DR

นาฬิกา Baby-G รุ่น BGA-150PG-2B1

นาฬิกา Baby-G รุ่น MSG-S500G-1AD

นาฬิกา Baby-G รุ่น BGA-260-4A

นาฬิกา Baby-G รุ่น BGD-560BC-7DR

คุณสมบัติ

ดีไซน์ทันสมัยเน้นแฟชั่น ใส่ได้ทุกสถานการณ์ ฟังก์ชันพื้นฐานครบ

นาฬิกานับจำนวนก้าว คำนวณแคลอรี่ เชื่อมต่อไปยังสมาร์ทโฟนได้

นาฬิกาแอนะล็อก-ดิจิตอลเพื่อกีฬาเอ็กซ์ตรีม คุณสมบัติจัดเต็ม

ตัวเรือนทำจากโลหะทั้งเรือน ดูคลาสสิก ทนทาน ใช้งานง่าย

นาฬิกาดิจิตอล กันน้ำ 200 เมตร เหมาะแก่การเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม

นาฬิกาเรืองแสง ใส่ตอนกลางคืนยิ่งเห็นชัด แถมราคาย่อมเยา

เลขบนหน้าปัดเห็นชัด อ่านเวลาง่าย ดีไซน์เรียบหรู ฟังก์ชันครบ

นาฬิกาสุดคลาสสิก ดีไซน์เรียบหรู วัสดุทนทาน เหมาะกับวัยทำงาน

ตัวเรือนทำด้วยเรซิน เบาสบาย สีสันสดใส หน้าปัดมองเห็นชัดเจน

นาฬิกาสปอร์ต เหมาะใส่เล่นกีฬา มาพร้อมดีไซน์หน้าปัดสดใส

ราคา5,500 บาท5,000 บาท4,200 บาท9,200 บาท2,400 บาท3,780 บาท4,700 บาท6,900 บาท4,400 บาท3,800 บาท
คอลเลกชัน-G-SQUADG-LIDEG-MSG-LIDEBeach Traveler-G-MS--
ระบบแอนะล็อก-ดิจิตอลแอนะล็อก-ดิจิตอลแอนะล็อก-ดิจิตอลแอนะล็อก-ดิจิตอลดิจิตอลแอนะล็อก-ดิจิตอลแอนะล็อก-ดิจิตอลแอนะล็อก-ดิจิตอลแอนะล็อก-ดิจิตอลดิจิตอล
ประเภทสายเรซินเรซินเรซินเหล็ก, สเตนเลสสตีลเรซินเรซินเรซินเรซินเรซินเรซิน
ขนาดตัวเรือน46.3 × 43.4 × 15.8 mm49.6 × 41.4 × 12.6 mm46.1 × 42.4 × 11 mm47.5 × 38.4 × 12.2 mm44.9 × 43 × 12.9 mm45.1 × 41 × 13.3 mm47.5 × 42.8 × 12.8 mm42.4 × 38.8 × 10.5 mm46.1 × 42.4 × 12.3 mm44.7 × 40 × 12.5 mm
น้ำหนัก35 g35 g37 g80 g45 g33 g43 g37 g37 g44 g
คุณสมบัติทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทินทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทิน, นับจำนวนก้าว, เชื่อมต่อโทรศัพท์ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทิน, ข้อมูลดวงจันทร์, กราฟน้ำขึ้นน้ำลงพลังงานแสงอาทิตย์ ,ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทินทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 200 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทิน, ข้อมูลดวงจันทร์, กราฟน้ำขึ้นน้ำลงทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, แสงนีออน, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทินทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทินพลังงานแสงอาทิตย์ ,ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, แสดงวันที่ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 100 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทินทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 200 เมตร, ไฟ LED, ตัวจับเวลา, นาฬิกาปลุก, แสดงปฏิทิน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

นาฬิกา Baby-G ออกแบบมาเพื่อการใช้งานสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่สวยงาม สีสันหลากหลาย และยังคงความทันสมัยอยู่เสมอ แถมคุณสมบัติก็จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นการทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, การกันน้ำ, การจับเวลา, การตั้งนาฬิกาปลุก เป็นต้น บางรุ่นก็มีคุณสมบัติพิเศษใส่เข้าไป เช่น รุ่นที่ผลิตมาเพื่อกีฬาเอ็กซ์ตรีม ก็จะสามารถกันน้ำได้มากกว่าปกติถึงสองเท่า เห็นได้ชัดเลยว่า Casio ใส่ใจผู้บริโภคเป็นอย่างมากค่ะ 


และจากการที่นาฬิกา Baby-G มีให้เลือกหลายรุ่น แถมยังมีคุณสมบัติหลากลายให้เลือกตามการใช้งาน หากต้องการซื้อนาฬิกาแบรนด์นี้สักเรือน อย่าลืมวิธีการเลือกซื้อนาฬิกาที่ได้แนะนำไว้ข้างต้นนะคะ ทีมงานหวังว่า 10 อันดับนาฬิกา Baby-G พร้อมรีวิวอย่างละเอียด จะช่วยให้สาว ๆ ได้เจอกับนาฬิกาที่ถูกใจนะคะ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสังคมปัจจุบันมีอุปกรณ์ดิจิตอลมาเกี่ยวข้องในทุกการดำเนินชีวิต ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ถือว่าบูมมากในช่วงปีที่ผ่านมานี้ โดยสมาร์ทวอทช์สามารถตอบสนองผู้ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วได้ดีเพราะทำหน้าที่ได้หลายอย่าง เพียงแค่เชื่อมต่อกับมือถือผ่านแอปพลิเคชันก็รับ-ตอบข้อความ, โทรศัพท์หรือฟังเพลงได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลย บางรุ่นยังตอบโจทย์สายสปอร์ตชอบออกกำลังกายเพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ, จับก้าวเดิน ฯลฯนาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละค่ายผู้ผลิตก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจในเมื่อนาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงเครื่องบอกเวลาอีกต่อไป? ในบทความนี้เรามีวิธีเลือกซื้อสมาร์ทวอทช์มาฝากกันเพื่อให้ผู้อ่านที่กำลังสนใจเป็นเจ้าของสมาร์ทวอทช์สักเครื่องอยู่นั้นได้ไอเดียในการเลือกซื้อ มาดูกันว่าจะมีวิธีการอย่างไรและมีสิ่งใดที่ต้องคำนึงก่อนตัดสินใจซื้อบ้าง รวมถึงในตอนท้ายเรายังได้รวบรวม 10 อันดับสมาร์ทวอทช์แนะนำ ที่หาซื้อได้ง่ายทางร้านค้าออนไลน์มาฝากกันด้วยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  226,122 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงอุปกรณ์ที่ช่วยในการดูแลรักษาสุขภาพ และกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขนาดนี้ ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึง Fitbit ใช่ไหมล่ะครับ แต่ Fitbit นั้นก็มีอยู่หลากหลายรุ่น หลากหลายประเภท ทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าควรซื้อรุ่นไหนดีให้เหมาะสมกับตัวเองที่สุด ผู้เขียนเชื่อว่าในที่นี่ยังมีผู้อ่านบางคนที่ยังไม่รู้จัก Fitbit ดีพอว่าเจ้าสิ่งนี้ทำอะไรได้บ้าง แต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร ดังนั้นในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำให้ผู้อ่านทุกท่านรู้จักกับ Gadget เพื่อสุขภาพตัวนี้ให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอวิธีเลือก Fitbit ที่เหมาะกับตัวเองได้อย่างถูกต้อง พร้อมทั้งแนะนำ 10 รุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ให้ครับ ซึ่งเรามั่นใจว่าถ้าอ่านวิธีการเลือกหรือคำแนะนำต่าง ๆ แล้ว ทุกคนต้องสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะกับตัวเองได้อย่างแน่นอนครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  11,733 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Fossil รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทนทาน ดีไซน์แฟชั่น ทันสมัย
  10 อันดับ นาฬิกา Fossil รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทนทาน ดีไซน์แฟชั่น ทันสมัย
  “Fossil” แบรนด์นาฬิกายอดนิยมจากอเมริกา ที่มีต้นกำเนิดยาวนานมาตั้งแต่ปี 1984 มีจุดเด่นหลัก ๆ อยู่ที่ความสบายในการสวมใส่ การออกแบบที่เรียบหรูดูดีเข้ากับยุคสมัย มีกลไกการทำงานของนาฬิกาที่โดดเด่นไม่เหมือนนาฬิกาแบรนด์อื่น ๆ แถมราคาที่อยู่ในระดับที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับคนทุกกลุ่ม ทำให้นาฬิกา Fossil ก้าวเข้าไปอยู่ในใจของผู้ชื่นชอบนาฬิกาได้อย่างง่ายดายแต่ด้วยความที่นาฬิกาจาก Fossil นั้นมีให้เลือกซื้อหลายรุ่นหลากดีไซน์ จึงไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อนาฬิกาที่ตอบโจทย์กับความต้องการของเรา ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปศึกษาถึงรายละเอียดวิธีการเลือกนาฬิกา Fossil ว่ามีเรื่องใดบ้าง ที่เราต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ แถมยังมีนาฬิกา Fossil สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายมาแนะนำอีกด้วย มีทั้งนาฬิกา Fossil สายหนัง นาฬิกา Fossil ดิจิตอล พร้อมราคาเปรียบเทียบ เชิญอ่านกันอย่างละเอียดได้เลยครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,817 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Timex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ราคาไม่แพง ใช้งานทนทาน
  10 อันดับ นาฬิกา Timex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ราคาไม่แพง ใช้งานทนทาน
  หากจะพูดถึงแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศสหรัฐอเมริกา หนึ่งในนั้นต้องมีแบรนด์ Timex อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีมาตั้งแต่ปี 1854 หรือราว ๆ 160 กว่าปีมาแล้ว ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่มีมานานเท่านั้น แต่ Timex ยังเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีคุณภาพ แถมยังมีราคาที่ไม่สูงมากนัก ทำให้เข้าถึงได้ง่ายในคนทุกระดับ ด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้สวมใส่แล้วดูดีไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย นอกจากนี้ ยังมีหลายรุ่นที่ทำออกมาเป็นนาฬิกาแบบคู่สำหรับคู่รัก ซึ่งความใส่ใจที่มีต่อลูกค้าตรงนี้ ส่งผลให้แบรนด์ได้รับความนิยมยาวนานถึงปัจจุบันในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกา Timex ให้มากขึ้น เพื่อจะได้เลือกซื้อนาฬิกาของแบรนด์นี้ให้ตอบโจทย์กับความต้องการมากที่สุด รุ่นที่ดัง ๆ ก็อย่างเช่น Expedition หรือ Waterbury รวมถึง 10 อันดับนาฬิกา Timex ยอดนิยม ที่เราคัดสรรมาอย่างดี ถ้าพร้อมแล้ว เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  2,035 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Seiko รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกา Seiko รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Seiko เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับศตวรรษในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือแบบ Quartz แห่งแรกของโลก นอกจากนี้ ยังผลิตนาฬิกาดำน้ำแบบโครโนกราฟเป็นเรือนแรกของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย Seiko ได้สร้างสรรค์และออกแบบนาฬิกาล้ำสมัยให้ผู้คนได้ยลโฉมกันมายาวนาน ปัจจุบันได้จัดจำหน่ายนาฬิกาข้อมือที่ครอบคลุมการใช้งานหลายรูปแบบ ตั้งแต่ซีรีส์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันไปจนถึงซีรีส์ที่ผลิตมาสำหรับนักดำน้ำ ล่าสุดก็มีฟังก์ชันมากมายติดตั้งมากับนาฬิการุ่นใหม่ ๆ เช่น ฟังก์ชันพลังงานแสงอาทิตย์ ฟังก์ชันรับสัญญาณเวลาจากคลื่นวิทยุ (Radio-Controlled) และ ฟังก์ชันมูฟเมนต์แบบ Mechanicalในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกาจาก Seiko แบรนด์ที่รวมเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าด้วยกันกับดีไซน์แฟชั่นระดับสูง พร้อมทั้งทำการจัดอันดับนาฬิกา Seiko รุ่นยอดนิยมทั้งสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่คุณสามารถซื้อได้ง่ายทางออนไลน์อีกด้วยครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  8,533 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Skagen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกา Skagen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่มีความสวยหรู เรียบง่ายและทันสมัย ใส่ได้ทุกโอกาส รวมถึงมีความบาง น้ำหนักเบา ทำให้สวมใส่สบายราวกับไม่ได้สวมใส่ เราขอแนะนำ นาฬิกา Skagen แบรนด์ชื่อดังจากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งนอกจากจะมีดีไซน์สวยงามแล้ว ยังมีราคาย่อมเยาสมเหตุสมผล จนหลายคนยกให้เป็นนาฬิกายี่ห้อโปรดเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ทั้งตัวเรือนและสายนาฬิกาของ Skagen นั้น ผลิตจากวัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไทเทเนียม สเตนเลส และหนัง อีกทั้งยังมีรุ่นยอดนิยมหลายรุ่น จึงทำให้หลาย ๆ คนสับสนจนไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดีอยู่ใช่ไหมคะ ในครั้งนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือก รวมทั้งจัด 10 อันดับ นาฬิกา Skagen รุ่นยอดนิยม ที่ดีไซน์สวย ดูเรียบหรู ในราคาที่จับต้องได้ มาให้อ่านกันในบทความนี้แล้ว จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นตามไปอ่านกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  256 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อได้ยินชื่อแบรนด์ Guess หลายคนอาจจะนึกถึงแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่ครองใจคนรักแฟชั่นมาอย่างยาวนาน แต่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า แท้ที่จริงแล้ว Guess ไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์เสื้อผ้า แต่เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้า และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ นาฬิกา นี่เองค่ะ ยิ่งเป็นนาฬิกาภายใต้แบรนด์แฟชั่นแล้ว แน่นอนว่านาฬิกา Guess จะต้องมีความพิเศษในเรื่องของดีไซน์และคุณภาพอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบัน Guess ก็ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายรุ่นมาก ๆ แถมยังมีหลายดีไซน์หลากสีสันเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้สวมใส่ทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วยค่ะอย่างไรก็ตาม หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่านาฬิกา Guess นั้นมีจุดเด่นและมีคุณสมบัติการในการใช้งานที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง วันนี้เราจึงจะพาทุกไปดูวิธีการเลือกนาฬิกาของแบรนด์ Guess โดยเฉพาะ และยังมี 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Digital หรือ Analog นาฬิกาสายหนัง สายสเตนเลส หรือสายซิลิโคน เป็นต้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  535 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้
  ในยุคที่ทุกคนหันมาใส่ใจกับการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายได้รับความสนใจ แถมยังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์อัจฉริยะอย่าง "สมาร์ทวอทช์" ที่มีประโยชน์มากกว่าใช้เพื่อดูเวลาเพียงอย่างเดียว เพราะมาพร้อมกับฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้ อาทิ การวิเคราะห์ข้อมูลการออกกำลังกาย การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับ จึงส่งผลให้มีสมาร์ทวอทช์จากหลากหลายแบรนด์ออกมาวางจำหน่าย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ของสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับความนิยมก็คือ "สมาร์ทวอทช์ Xiaomi" นั่นเองครับและสำหรับสมาร์ทวอทช์ Xiaomi นั้น มีทั้งการวางจำหน่ายในนามแบรนด์ Xiaomi เอง และแบรนด์ในเครือที่ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อผลิต พัฒนาและศึกษาค้นคว้าอุปกรณ์อัจฉริยะที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพโดยเฉพาะอย่าง "Amazfit" ซึ่งมีคุณภาพที่ดีและราคาสมเหตุสมผล อีกทั้งยังมีให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่น จนในบางครั้ง อาจจะทำให้คุณตัดสินใจไม่ถูกว่า ควรจะเลือกรุ่นไหนดี ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความเข้าใจถึงวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ Xiaomi รวมถึงแนะนำและรีวิวสมาร์ทวอทช์ Xiaomi ทั้งหมด 10 รุ่น ในรูปแบบของการจัดอันดับ ซึ่งจะมีรุ่นไหนที่โดนใจคุณบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ ! 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  929 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว
  10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว
  TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาที่ก่อตั้งขึ้นโดย Edouard Heuer ในปี 1860 ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมนาฬิกาในยุคนั้น และเมื่ออุตสาหกรรมต่าง ๆ เริ่มเกิดความต้องการนาฬิกาจับเวลาที่มีความแม่นยำสูง Heuer ก็ได้เริ่มให้ความสำคัญและพัฒนานาฬิกาจับเวลาประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดนาฬิกา TAG Heuer ก็ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการแข่งรถ ปัจจุบัน TAG Heuer กลายเป็นนาฬิกาสปอร์ตชั้นนำของตลาดนาฬิกาโลก โดยเน้นการออกแบบไปที่การผสานความคลาสสิกในยุคเก่า เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อเชื่อมโยงอดีต ปัจจุบันและอนาคตเข้าด้วยกันนาฬิกา คือ เครื่องประดับที่บ่งบอกบุคลิกของผู้คนได้เป็นอย่างดี การเลือกนาฬิกาให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนจึงเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น บทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา TAG Heuer แบรนด์นาฬิการะดับโลก ที่มีคอลเลคชันให้เลือกถึง 7 คอลเลคชัน และขนาดที่หลากหลาย รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer ที่ได้รับความนิยม โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ รุ่นนาฬิกา TAG Heuer สำหรับคุณผู้ชาย และอีก 5 อันดับ สำหรับคุณผู้หญิง เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยตัดสินใจให้ทุกคนที่กำลังเลือกดูนาฬิกา TAG Heuer ได้นะคะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  175 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บอกเวลาแม่นยำ กันน้ำได้ ดีไซน์หรูหรา น่าสะสม ราคาไม่มีตก
  10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บอกเวลาแม่นยำ กันน้ำได้ ดีไซน์หรูหรา น่าสะสม ราคาไม่มีตก
  นาฬิกา Rolex คือ สัญลักษณ์ของความ Luxury และเป็นสิ่งที่แสดงถึงฐานะ (Status Symbol) ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังได้รับการขนานนามว่า เป็น “แบรนด์ Luxury ที่น่าจดจำมากที่สุด” อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการจัดอันดับใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนาฬิกา ชื่อของ Rolex ก็จะเป็นหนึ่งในนั้นถึงเสมอ และยังเป็นแบรนด์ที่คิดค้นเทคโนโลยีให้กับวงการนาฬิกามายาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จนทำให้การได้ครอบครองนาฬิกา Rolex กลายความฝันของใครหลาย ๆ คน ทั้งเพื่อการสะสมและเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมนั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเลือกซื้อนาฬิกาที่มีราคาสูงอย่าง Rolex สิ่งที่ควรปฏิบัติ คือ การหาข้อมูลเกี่ยวกับนาฬิกาอย่างถี่ถ้วน และเพื่อเป็นการช่วยให้การเลือกนาฬิกาของคุณนั้นง่ายขึ้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับการเลือกนาฬิกา Rolex มาไว้ในบทความนี้ รวมไปถึง 10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นยอดนิยมที่รับรองว่า ทั้งสวยและคุ้มค่าอย่างแน่นอน หากพร้อมแล้ว เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  235 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสังคมปัจจุบันมีอุปกรณ์ดิจิตอลมาเกี่ยวข้องในทุกการดำเนินชีวิต ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ถือว่าบูมมากในช่วงปีที่ผ่านมานี้ โดยสมาร์ทวอทช์สามารถตอบสนองผู้ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วได้ดีเพราะทำหน้าที่ได้หลายอย่าง เพียงแค่เชื่อมต่อกับมือถือผ่านแอปพลิเคชันก็รับ-ตอบข้อความ, โทรศัพท์หรือฟังเพลงได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลย บางรุ่นยังตอบโจทย์สายสปอร์ตชอบออกกำลังกายเพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ, จับก้าวเดิน ฯลฯนาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละค่ายผู้ผลิตก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจในเมื่อนาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงเครื่องบอกเวลาอีกต่อไป? ในบทความนี้เรามีวิธีเลือกซื้อสมาร์ทวอทช์มาฝากกันเพื่อให้ผู้อ่านที่กำลังสนใจเป็นเจ้าของสมาร์ทวอทช์สักเครื่องอยู่นั้นได้ไอเดียในการเลือกซื้อ มาดูกันว่าจะมีวิธีการอย่างไรและมีสิ่งใดที่ต้องคำนึงก่อนตัดสินใจซื้อบ้าง รวมถึงในตอนท้ายเรายังได้รวบรวม 10 อันดับสมาร์ทวอทช์แนะนำ ที่หาซื้อได้ง่ายทางร้านค้าออนไลน์มาฝากกันด้วยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  226,122 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สายนาฬิกาแอปเปิ้ล (Apple Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สายนาฬิกาแอปเปิ้ล (Apple Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงที่นาฬิกา Apple Watch เพิ่งเปิดตัว หลายคนอาจจะยังไม่ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องของสายนาฬิกามากนัก แต่หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยนาฬิการุ่นใหม่ ๆ ที่มีการพัฒนาในเรื่องของฟังก์ชันต่าง ๆ ออกมา หลายคนจึงหันมาใช้ Apple Watch แทนนาฬิกาข้อมือกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังหันมาใส่ใจในเรื่องของสายนาฬิกากันมากขึ้น โดยมีการเลือกซื้อและปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะกับสถานการณ์หรือไลฟ์สไตล์ของตนเอง จนสายนาฬิกา Apple Watch ดังกล่าวกลายเป็นหนึ่งในเครื่องประดับยอดนิยมของสาวก Apple ในตอนนี้เลยทีเดียวค่ะโดยในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสายนาฬิกาและ 10 อันดับ สายนาฬิกา Apple Watch ยอดฮิตที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ซึ่งมีทั้งแบบที่ทำมาจากซิลิโคนหรือไนลอน ไปจนถึงสายนาฬิกาหนังสุดเท่ แถมราคา สี และขนาดต่าง ๆ ยังมีให้เลือกอีกมากมาย หวังว่าผู้อ่านจะสามารถเลือกสายนาฬิกา Apple Watch ได้ตรงตามความต้องการของตัวเองกันนะคะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  31,665 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สมาร์ทวอทช์ที่มาแรงในยุคนี้
  10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สมาร์ทวอทช์ที่มาแรงในยุคนี้
  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่ช่วยวางแผน บันทึก และติดตามกิจกรรมกีฬา รวมถึงมอร์นิเตอร์กิจกรรมในชีวิตประจำวันของคุณที่เกี่ยวกับสุขภาพ อย่างเช่น การวัดปริมาณแคลอรี่ อัตราการเต้นของหัวใจ หรือการวัดจำนวนก้าวเดิน "Garmin" ถือเป็นผู้ผลิตที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดอันดับ 1 ในวงการอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี GPS อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่หลายคนสนใจ แต่ก็มีวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่น เช่น Instinct, Fenix, Forerunner, Vívosmart แต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชันแตกต่างกันไปทำให้คุณผู้อ่านหลายคนเกิดความลังเล และตัดสินใจได้ยากว่าจะซื้อรุ่นไหนดีดังนั้น สำหรับบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Garmin ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณ และนอกจากนี้ ยังมีการจัดอันดับนาฬิการุ่นยอดนิยมทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ รับรองว่าบทความนี้จะเต็มไปด้วยมีข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอนครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  20,253 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  3,592 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากกล่าวถึงนาฬิกาที่มีความทนทานสูงแล้วล่ะก็ เชื่อว่านาฬิกา G-Shock จาก Casio ต้องเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ใครหลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ เนื่องจาก G-Shock เป็นนาฬิกาที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ จึงกลายเป็นนาฬิกาที่มีความทนทานสูงติดอันดับต้น ๆ ของโลก แถมในปัจจุบัน นาฬิกา G-Shock ยังเป็นที่ถูกใจของผู้ชายหลาย ๆ คน ด้วยดีไซน์ที่เท่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาส โดยรุ่นที่ถือว่าเป็นรุ่นยอดฮิตในขณะนี้ก็มีหลากหลายรุ่นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโมเดล DW-5600, GA-110, DW-6900 และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม หากหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกาเรือนใหม่อยู่ และเจาะจงว่าต้องการยี่ห้อ G-Shock แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรดี ในครั้งนี้ เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับาฬิกา G-Shock สำหรับผู้ชาย มาไว้ตรงนี้แล้วค่ะ ซึ่งจะครอบคลุมถึงวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้ชายและการจัด 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock รุ่นใหม่ ๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายทุกช่วงวัย สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  3,857 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายสายหนัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายสายหนัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายมักจะมีเครื่องประดับอยู่เพียงไม่กี่ชิ้น และหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น 'นาฬิกาข้อมือ' อย่างแน่นอน และนาฬิกาข้อมือยังเป็นเครื่องประดับที่ไม่ได้เปลี่ยนกันบ่อย ๆ ดังนั้น จึงต้องพิถีพิถันกับการเลือกซื้อนาฬิกาอยู่พอสมควรเลยค่ะ แม้ว่าดีไซน์ของนาฬิกาผู้ชายจะไม่หลากหลายเท่ากับนาฬิกาผู้หญิง แต่วัสดุและสีสันของสายนาฬิกา รวมไปถึงขนาดของหน้าปัดนั้นก็มีให้เลือกอยู่ไม่น้อยทีเดียว ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยังถือเป็นปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อลุคของแต่ละคนอีกด้วยค่ะเมื่อพูดถึงรูปแบบของนาฬิกาข้อมือที่ได้รับความนิยมตลอดกาลแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึงนาฬิกาสายหนังอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไร วัสดุหนังก็ยังคงคลาสสิกอยู่เสมอ ที่สำคัญ สีสันของหนังยังแฝงไปด้วยความเท่และเรียบหรูที่คุณสามารถหยิบมาเสริมลุคได้ในทุกโอกาส ในครั้งนี้ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับนาฬิกาผู้ชายสายหนังมาฝากทุกคน ไม่ว่าจะเป็นโทนสีของสายหนังหรือขนาดหน้าปัด ไปจนถึงระบบการทำงานของนาฬิกา พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายสายหนังจากหลากหลายแบรนด์ดังมาให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น Daniel Wellington, CASIO, CITIZEN และ FOSSIL รับรองว่า การซื้อนาฬิกาสายหนังเรือนใหม่ของคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ ! 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,615 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้
  ในยุคที่ทุกคนหันมาใส่ใจกับการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายได้รับความสนใจ แถมยังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์อัจฉริยะอย่าง "สมาร์ทวอทช์" ที่มีประโยชน์มากกว่าใช้เพื่อดูเวลาเพียงอย่างเดียว เพราะมาพร้อมกับฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้ อาทิ การวิเคราะห์ข้อมูลการออกกำลังกาย การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับ จึงส่งผลให้มีสมาร์ทวอทช์จากหลากหลายแบรนด์ออกมาวางจำหน่าย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ของสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับความนิยมก็คือ "สมาร์ทวอทช์ Xiaomi" นั่นเองครับและสำหรับสมาร์ทวอทช์ Xiaomi นั้น มีทั้งการวางจำหน่ายในนามแบรนด์ Xiaomi เอง และแบรนด์ในเครือที่ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อผลิต พัฒนาและศึกษาค้นคว้าอุปกรณ์อัจฉริยะที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพโดยเฉพาะอย่าง "Amazfit" ซึ่งมีคุณภาพที่ดีและราคาสมเหตุสมผล อีกทั้งยังมีให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่น จนในบางครั้ง อาจจะทำให้คุณตัดสินใจไม่ถูกว่า ควรจะเลือกรุ่นไหนดี ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความเข้าใจถึงวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ Xiaomi รวมถึงแนะนำและรีวิวสมาร์ทวอทช์ Xiaomi ทั้งหมด 10 รุ่น ในรูปแบบของการจัดอันดับ ซึ่งจะมีรุ่นไหนที่โดนใจคุณบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ ! 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  929 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด