• 10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น หน้าอิ่มฟู ด้วยโลชั่นน้ำตบในตำนาน 1
 • 10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น หน้าอิ่มฟู ด้วยโลชั่นน้ำตบในตำนาน 2
 • 10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น หน้าอิ่มฟู ด้วยโลชั่นน้ำตบในตำนาน 3
 • 10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น หน้าอิ่มฟู ด้วยโลชั่นน้ำตบในตำนาน 4
 • 10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น หน้าอิ่มฟู ด้วยโลชั่นน้ำตบในตำนาน 5

10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น หน้าอิ่มฟู ด้วยโลชั่นน้ำตบในตำนาน

สกินแคร์จากญี่ปุ่นเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความไว้วางใจและเชื่อถือในหมู่สาวไทยมากยาวนาน เพราะเป็นสกินแคร์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม สามารถบำรุงผิวได้อย่างเห็นผลลัพธ์จริง ๆ อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงเกินไปและสามารถหาซื้อได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ก็คือแบรนด์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) นั่นเอง 


หลายคนรู้จัก ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ในชื่อของน้ำตบหน้าเด้ง แต่ความจริงแล้วทางแบรนด์ยังมีไอเทมดี ๆ อีกหลายชนิดที่ช่วยดูแลผิวพรรณของคุณได้ไม่แพ้แบรนด์ตะวันตกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเจลบำรุงผิวหรือคลีนซิ่ง ในวันนี้เราจึงจะพาคุณไปรู้จักกับแบรนด์ฮาดะ ลาโบะ (Hada Labo) ให้ดียิ่งขึ้น และแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์จากฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจริงมาให้คุณได้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
 • 2,934 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำความรู้จักกับแบรนด์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo)

Perfect X Simple ความเรียบง่ายที่สมบูรณ์แบบ คือ ปรัชญาที่สำคัญของแบรนด์ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ทางแบรนด์จึงได้ออกแบบสูตรสกินแคร์ที่เน้นเฉพาะส่วนผสมหลักที่ช่วยบำรุงและดูแลผิว งดการใช้สารเคมีที่อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างเช่น  สี น้ำหอม น้ำมันแร่ และแอลกอฮอล์ อยู่บนพื้นฐานของราคาที่สามารถจับต้องได้ จึงทำให้กลายเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนต่างก็นึกถึงเป็นลำดับต้น ๆ เมื่อมีการเอ่ยถึงแบรนด์สกินแคร์ราคาถูกและคุณภาพดี 

วิธีการเลือกสกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo)

ถึงแม้ว่า ไอเทมฮอตฮิตตลอดกาลของฮาดะลาโบะ (Hada Labo) นั้นจะเป็นน้ำตบหน้าเด้ง แต่ความจริงแล้วทางแบรนด์ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายชนิดที่มีคุณภาพดีและสามารถดูแลปัญหาผิวได้หลากหลาย ดังนั้นเราจะพาคุณไปรู้จักกับแบรนด์ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ให้ดียิ่งขึ้น

เลือกจากประเภทของสกินแคร์

ขั้นตอนแรกสุดของการเลือกสกินแคร์ ไม่ใช่แค่กับเฉพาะแบรนด์ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) เท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงแบรนด์สกินแคร์อื่น ๆ ก็คือ คุณควรจะต้องรู้ก่อนว่าจุดประสงค์ในการใช้สกินแคร์ของคุณนั้นคืออะไร เนื่องจากสกินแคร์นั้นแบ่งออกได้เป็นหลายประเภท โดยมีความแตกต่างกันในเรื่องของวิธีการใช้งานและจุดประสงค์ที่ต้องการ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นไอเทมจำเป็นที่ขาดไม่ได้ เพราะการล้างหน้าเป็นขั้นตอนที่ช่วยให้ผิวหน้าของคุณนั้นสะอาด ปราศจากสิ่งสกปรกและความมันตกค้างอยู่ในรูขุมขน หากผิวหน้าของคุณเต็มไปด้วยสิ่งตกค้างก็ย่อมทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมาในภายหลังได้ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) มีทั้งสกินแคร์ที่เป็น Cleansing Oil ที่สามารถช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะติดทนบนผิวหน้าแค่ไหน รวมไปถึงโฟมเนื้อฟองละเอียดทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน

ผลิตภัณฑ์ปรับสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จัดเป็นไฮไลท์สำคัญของทางแบรนด์ ได้แก่ Toner/ Lotion แต่คนส่วนใหญ่จะเรียกกันติดปากว่าน้ำตบ มีลักษณะเป็นเนื้อเหลว อุดมไปด้วยสารสำคัญอย่างกรด Hyaluronic ซึ่งเป็นตัวเอกในเรื่องของการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี เหมาะเป็นอย่างมากในการใช้หลังจากที่ล้างหน้า เพื่อเติมน้ำให้ผิวที่อาจจะเกิดการแห้งกร้านหลังการทำความสะอาด ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ยังได้ใส่ส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณแตกต่างกันไปตามสภาพผิวของแต่ละคนอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

มาถึงขั้นตอนของการบำรุงผิว ซึ่งฮาดะลาโบะ (Hada Labo) มีทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็น Essence อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวในระดับเข้มข้นเพื่อดูแลผิวได้อย่างตรงจุด โดยที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาเพื่อลดความมันเยิ้มที่อาจจะทิ้งเอาไว้บนผิวหน้าให้มากที่สุด นอกจาก Essence แล้วฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ก็ยังมี Moisturzier แบบเนื้อเจลที่มีความบางเบาด้วยเช่นกัน ใช้แล้วไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดหรือหนักผิวหน้าจนเกินไป เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับสภาพอากาศร้อน ๆ ในเมืองไทย

เลือกจากสูตรที่เหมาะสมกับสภาพผิว

เลือกสกินแคร์จากจุดประสงค์ในการใช้งานกันไปแล้ว สภาพผิวของคุณก็เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องคำนึงถึงอยู่เสมอเวลาที่เลือกซื้อสกินแคร์หรือเครื่องสำอาง เพราะสภาพผิวในแต่ละแบบนั้นมีปัญหาที่แตกต่างกันออกไป จำเป็นต้องมองหาสกินแคร์ที่สามารถดูแลผิวได้อย่างตรงปัญหาจริง ๆ 

Hydrating เพิ่มความชุ่มชื้น

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Hada Labo นั้นล้วนแล้วแต่เน้นเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นกันอยู่แล้ว เพราะส่วนผสมหลักของแบรนด์คือ กรด Hyaluronic ที่มีประโยชน์หลักในการล็อกความชุ่มชื้นให้อยู่ใต้ผิวได้ยาวนาน แต่ถ้าหากว่าคุณต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษสำหรับคนที่มีผิวแห้งมาก ๆ ก็ให้มองหาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกลุ่ม Hydrating ซึ่งมีฉลากสีขาว และกลุ่ม Premium ที่เป็นฉลากสีทอง

Whitening เพิ่มความกระจ่างใส

คนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีจุดและรอยด่างดำต่าง ๆ ก็ให้มองหาผลิตภัณฑ์ของฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ในกลุ่มสีน้ำเงินหรือชื่อเรียกคือ Whitening ซึ่งนอกจากจะมีกรด Hyaluronic เป็นส่วนประกอบแล้วยังมีสารสำคัญอย่าง Arbutin และ Vitamin C ที่ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น โดยที่มีความเสี่ยงในการระคายเคืองผิวน้อยที่สุด คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าผิวของคุณจะเกิดอาการข้างเคียงอย่างการแห้งลอกเป็นขุยเหมือนการใช้สาร Whitening บางตัว 

Lifting & Firming เพิ่มความกระชับให้ผิว

ผลิตภัณฑ์กลุ่มสุดท้ายนั้นออกแบบมาเพื่อคนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยและผิวที่มีความหย่อนคล้อยจากการเสื่อมสภาพตามวัย ซึ่งอยู่ในกลุ่มที่ชื่อว่า Lifting & Firming ซึ่งจะมีฉลากสีแดง โดยนอกจากกรด Hyaluronic แล้วยังมีส่วนผสมของ Retinol Vitamin A และ Collagen ที่มีชื่อเสียงมายาวนานในการยกกระชับผิว กระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่มากขึ้น จึงทำให้ริ้วรอย ร่องลึกนั้นดูลดเลือนลงไป นอกเหนือจากการแก้ไขปัญหาริ้วรอยแล้ว ยังช่วยยับยั้งผิวจากความหมองคล้ำที่เกิดจากสัญญาณแห่งวัยได้อีกด้วยค่ะ

10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อะไรใช้ดี เพิ่มความชุ่มชื้น หน้าอิ่มฟู ด้วยโลชั่นน้ำตบในตำนาน

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกสกินแคร์ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) และทำให้คุณได้รู้จักกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์แล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้จะมีอะไรกันบ้าง ซึ่งเราได้รวบรวมจากคำแนะนำและรีวิวของผู้ใช้จริง

10
ประเภทFoam Cleanser
ปริมาณ100 g
กลุ่มผลิตภัณฑ์-
ส่วนผสมหลักHyaluronic Acid / Alp Sebum / Bentonite Clay
9
ประเภทFoam Cleanser
ปริมาณ130 g
กลุ่มผลิตภัณฑ์-
ส่วนผสมหลักAHA / BHA
8
ประเภทCleansing Oil
ปริมาณ200 ml
กลุ่มผลิตภัณฑ์Hydrating
ส่วนผสมหลักOlive Oil / Super Hyaluronic Acid
7
ประเภทFace Lotion
ปริมาณ170 ml
กลุ่มผลิตภัณฑ์Hydrating
ส่วนผสมหลักSuper Hyaluronic Acid
6
ประเภทFace Lotion
ปริมาณ170 ml
กลุ่มผลิตภัณฑ์Hydrating
ส่วนผสมหลักHyaluronic Acid / Houttuynia Cordata / Hatomugi / Chamomile Extract
5
ประเภทFace Cream
ปริมาณ50 ml
กลุ่มผลิตภัณฑ์Lifting & Firming
ส่วนผสมหลักHyaluronic / Elasgrow / Elastin / Soymilk Ferment Filtrate
4
ประเภทFace Lotion
ปริมาณ30, 170 ml
กลุ่มผลิตภัณฑ์Premium Hydrating
ส่วนผสมหลักHyaluronic Acids
3
ประเภทFace Lotion
ปริมาณ30 ml, 170 ml
กลุ่มผลิตภัณฑ์Premium Whitening
ส่วนผสมหลักHyaluronic Acid / Tranexamic Acid / Vitamin C / Vitamin E
2
ประเภทMoisturizer
ปริมาณ80 g
กลุ่มผลิตภัณฑ์Perfect Gel
ส่วนผสมหลักHyaluronic Acid / Collagen / Ceramide
1
ประเภทFace Lotion
ปริมาณ30 ml, 170 ml
กลุ่มผลิตภัณฑ์Lifting & Firming
ส่วนผสมหลักHyaluronic Acid / Retinol Vitamin A / Collagen

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Hada Labo Retinol Lifting & Firming Lotion 1

Hada Labo

2
Hada Labo Perfect Gel 1

Hada Labo

3
Hada Labo Premium Whitening Lotion 1

Hada Labo

4
Hada Labo Premium Lotion 1

Hada Labo

5
Hada Labo Anti-aging Lift Cream 1

Hada Labo

6
Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion 1

Hada Labo

7
Hada Labo Hydrating Lotion 1

Hada Labo

8
Hada Labo Hydrating Cleansing Oil 1

Hada Labo

9
Hada Labo AHA + BHA Exfoliating Face Wash 1

Hada Labo

10
Hada Labo Deep Clean & Pore Refining Face Wash 1

Hada Labo

ชื่อสินค้า

Retinol Lifting & Firming Lotion

Perfect Gel

Premium Whitening Lotion

Premium Lotion

Anti-aging Lift Cream

Blemish & Oil Control Hydrating Lotion

Hydrating Lotion

Hydrating Cleansing Oil

AHA + BHA Exfoliating Face Wash

Deep Clean & Pore Refining Face Wash

คุณสมบัติ

น้ำตบยกกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ นุ่มฟู ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง

เจลบำรุงผิวรวมดาวเด่นในการเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมเกราะผิว

น้ำตบหน้าใส ลดความหมองคล้ำและปรับสีผิวให้ดูสวยสม่ำเสมอ

น้ำตบคุณภาพ Premium ด้วยกรด Hyaluronic มากถึง 5 ชนิด

ยับยั้งริ้วรอยด้วย 3D Hyaluronic คู่กับสารสกัดจากถั่วเหลืองหมัก

น้ำตบเติมความชุ่มชื้นพร้อมลดอาการอักเสบจากสิวไว้ในขวดเดียว

น้ำตบหน้าเด้งรุ่นคลาสสิก อัดแน่นด้วย Hyaluronic ถึง 4 ชนิด

Cleansing Oil ที่ลบคราบเครื่องสำอางทุกชนิดได้อย่างหมดจด

ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพด้วยกรดสำคัญถึง 2 ชนิด

ทำความสะอาดผิวล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยโคลนจากภูเขาไฟ

ราคาเริ่มต้น620 บาท751 บาท580 บาท522 บาท689 บาท520 บาท520 บาท470 บาท322 บาท155 บาท
ประเภทFace LotionMoisturizerFace LotionFace Lotion Face CreamFace LotionFace LotionCleansing OilFoam CleanserFoam Cleanser
ปริมาณ30 ml, 170 ml80 g30 ml, 170 ml30, 170 ml50 ml170 ml170 ml200 ml130 g100 g
กลุ่มผลิตภัณฑ์Lifting & FirmingPerfect GelPremium WhiteningPremium HydratingLifting & FirmingHydratingHydratingHydrating--
ส่วนผสมหลักHyaluronic Acid / Retinol Vitamin A / CollagenHyaluronic Acid / Collagen / CeramideHyaluronic Acid / Tranexamic Acid / Vitamin C / Vitamin EHyaluronic AcidsHyaluronic / Elasgrow / Elastin / Soymilk Ferment FiltrateHyaluronic Acid / Houttuynia Cordata / Hatomugi / Chamomile ExtractSuper Hyaluronic AcidOlive Oil / Super Hyaluronic AcidAHA / BHAHyaluronic Acid / Alp Sebum / Bentonite Clay
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าข้อมูลทั้งหมดจะช่วยให้คุณได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแบรนด์มากขึ้นนะคะ เราเชื่อว่าวิธีการเลือกและ 10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ที่เราได้รวบรวมจากผู้ใช้งานจริง ๆ จะช่วยให้คุณสามารถพิจารณาเลือกซื้อสกินแคร์มาใช้ได้อย่างถูกใจมากขึ้นด้วยนะคะ


ปรัชญาความงามของฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ที่ว่าความเรียบง่ายที่สมบูรณ์แบบนั้นเป็นไอเดียที่ยังเหมาะกับการปฏิบัติในชีวิตประจำวันอีกด้วยเช่นกันค่ะ หากคุณอยากมีผิวสวยใสสุขภาพดีควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสังเคราห์มากเกินไป เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพียงเท่านี้ผิวสวยสมบูรณ์แบบก็ไม่ใช่ฝันที่เกินเอื้อมอีกต่อไปแล้วค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  19,014 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Vichy อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เวชสำอางฝรั่งเศส
  10 อันดับ Vichy อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เวชสำอางฝรั่งเศส
  ถ้าพูดถึงหนึ่งในแบรนด์เวชสำอางที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลกมายาวนานก็คงจะหนีไม่พ้น Vichy แบรนด์ฝรั่งเศสที่คนส่วนใหญ่มักจะเห็นว่าวางขายในโรงพยาบาลใหญ่ ๆ รวมไปถึงร้านขายยาชั้นนำ จึงทำให้เป็นการการันตีได้ว่าเวชสำอาง Vichy นั้นมีคุณภาพที่ดีและปลอดภัยในการใช้งานกับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย พร้อมทั้งยังมีราคาที่เข้าถึงได้ ไม่สูงจนเกินไปเหมือนสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์Vichy นั้นก็มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้กันมากมายหลายชนิด มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของประเภทผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงจุดประสงค์ในการใช้งาน จะเลือกอย่างไรถึงจะเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ วันนี้เราจะนำเคล็ดลับและวิธีการเลือกสกินแคร์จาก Vichy มาฝากกันค่ะ นอกจากนี้เรายังได้รวบรวม 10 อันดับไอเทมตัวเด็ดจาก Vichy ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม เอสเซนซ์ ครีมบำรุงผิว หรือครีมกันแดด ซึ่งได้ผ่านการแนะนำของผู้ใช้ที่หลากหลายมาให้คุณได้เป็นไอเดียสำหรับการเลือกซื้อสินค้าจาก Vichy อีกด้วยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  4,331 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Bioré อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์สกินแคร์ดังจากญี่ปุ่น
  10 อันดับ Bioré อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์สกินแคร์ดังจากญี่ปุ่น
  หากพูดถึงแบรนด์สกินแคร์จากประเทศญี่ปุ่น เชื่อว่าหลายคนน่าจะนึกถึงแบรนด์ Bioré มาเป็นอันดับแรก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ ด้วยความที่ Bioré ออกแบบผลิตภัณฑ์ได้ตอบโจทย์ผู้บริโภคเป็นอย่างมาก เช่น ในไลน์ของครีมกันแดดก็มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งครีมกันแดดที่เหมาะกับการเล่นกีฬาทางน้ำหรือครีมกันแดดผสมรองพื้น ทำให้เราสามารถเลือกครีมกันแดดที่เหมาะสมกับการใช้งานได้ อีกทั้งยังมีนวัตกรรมใหม่มาพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ ให้สาว ๆ ได้อัปเดตเทรนด์สกินแคร์ตลอดทั้งปี ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Bioré ก็ยังได้รับรางวัลการันตีอยู่เสมออีกด้วยค่ะ จึงมั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพแน่นอนและในปัจจุบัน Bioré เองก็ได้พัฒนาไลน์ผลิตภัณฑ์อย่างอื่นเพิ่มเติม เช่น คลีนซิ่ง, ครีมอาบน้ำ, แผ่นลอกสิวเสี้ยน หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สกินแคร์สำหรับผู้ชายก็ได้ทำออกมาเพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น มาถึงตรงนี้แล้วหลาย ๆ คนคงเริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมคะว่า ผลิตภัณฑ์แต่ละรูปแบบจะมีอะไรบ้าง ดังนั้นในวันนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Bioré พร้อมกับรีวิวผลิตภัณฑ์ Bioré ที่ได้รับความนิยมจำนวน 10 อันดับ เพื่อให้ทุกคนตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  510 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,546 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ
  10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ
  ROJUKISS แบรนด์เวชสำอางอันดับต้น ๆ จากประเทศเกาหลีใต้ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ โดยมีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางสกัดเย็น (Cold Extract) ที่ได้คุณค่าทางสารอาหารผิวที่บริสุทธิ์และมีอนุภาคขนาดเล็กกว่าปกติ สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผ่านการพิสูจน์จากศูนย์วิจัยเฉพาะทางด้านผิวหนังของเกาหลีแล้วว่าเห็นผลภายใน 14 วัน จึงถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ของเกาหลีใต้ที่ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศโดยเฉพาะทางแถบเอเชียเลยค่ะ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ในแต่ละประเภทของ ROJUKISS ยังมีหลายสูตรให้เลือกด้วยกัน อาทิ สูตรกระชับรูขุมขน, เพิ่มความชุ่มชื้น, ลดริ้วรอย และลดความหมองคล้ำ ซึ่งแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติในการจัดการปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป วันนี้เราจึงอยากนำเสนอบทความเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ROJUKISS ที่จะช่วยให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด พร้อมทั้งคัดสรร 10 ผลิตภัณฑ์ของ ROJUKISS ที่น่าสนใจมาแนะนำให้คุณได้รู้จักอีกด้วยค่ะ หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  3,539 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Jung Saem Mool อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 งานผิวสวย เติมเต็มความชุ่มชื้น มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ
  10 อันดับ Jung Saem Mool อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 งานผิวสวย เติมเต็มความชุ่มชื้น มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ
  JUNG SAEM MOOL แบรนด์เมคอัพระดับไฮเอนด์จากประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี ค.ศ. 2019 และแม้ว่าเวลาจะผ่านมาเพียงไม่กี่ปี แต่ทางแบรนด์ก็ได้รับการตอบรับจากสาวไทยอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ JUNG SAEM MOOL นั้นโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเนรมิตผิวสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเป็นงานผิวแบบ Glass Skin ซึ่งเป็นเทรนด์การสร้างผิวที่กำลังฮิตสุด ๆ ในหมู่สาวเกาหลีอีกด้วยทั้งนี้ ผิวสวยที่คุณจะได้รับจากไอเทมของ JUNG SAEM MOOL นั้นก็ไม่ได้มาจากเครื่องสำอางอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทางแบรนด์ยังมาพร้อมผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีให้เลือกใช้กันอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการบำรุงผิว เตรียมผิว ไปจนถึงอุปกรณ์แต่งหน้า ซึ่งความหลากหลายเหล่านี้ก็อาจทำให้สาว ๆ หลายคนเลือกไม่ถูกเลยว่า จะหยิบผลิตภัณฑ์ตัวไหนมาลองใช้ดีใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ บทความของเราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ JUNG SAEM MOOL พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ JUNG SAEM MOOL ตัวเด็ดตัวดัง ที่คุณควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้มาฝากทุกคน ส่วนจะมีอะไรน่าซื้อบ้างนั้น ต้องไปติดตามกันต่อแล้วค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  930 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Aesop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์บำรุงผิวจากธรรมชาติ ผู้ชายใช้ได้ผู้หญิงใช้ดี
  10 อันดับ Aesop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์บำรุงผิวจากธรรมชาติ ผู้ชายใช้ได้ผู้หญิงใช้ดี
  ท่ามกลางแบรนด์สกินแคร์มากมาย เรามักจะเห็นแพ็กเกจของผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย หน้าตาไม่ซ้ำกันตามแต่ละสูตร เพื่อง่ายต่อการจดจำและดึงดูดลูกค้า ทว่ากลับมีแบรนด์หนึ่งที่เลือกจะดึงดูดลูกค้าด้วยแพ็กเกจขวดที่มีดีไซน์แทบจะถอดแบบออกมาเหมือนกันหมด นั่นคือ Aesop (เอสอป) แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ที่มีดีไซน์เก๋ไก๋เป็นขวดสีชาคล้ายกับขวดยา มีความเป็นมินิมอลนิด ๆ ไม่ว่าจะตั้งไว้ตรงส่วนไหนของบ้านก็ดูดี ซึ่งความดีงามยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ผลิตภัณฑ์ของ Aesop ยังใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอีกด้วยค่ะในบทความนี้ จะนำเสนอ 10 ผลิตภัณฑ์น่าใช้จาก Aesop ซึ่งได้รวบรวมมาทั้งสกินแคร์กลุ่มดูแลผิวกาย, ดูแลผิวหน้า, ดูแลเส้นผม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันในชีวิตประจำวัน โดยเราอยากแนะนำให้ทุกคนได้อ่านบทความนี้เพื่อเก็บไว้เป็นแนวทางเวลาเลือกซื้อสินค้า อย่างไรก็ตาม เนื่องจากผลิตภัณฑ์จาก Aesop มีราคาสูงพอสมควร เราจึงอยากให้คุณแน่ใจว่าชอบผลิตภัณฑ์นี้จริง ๆ ก่อนจะซื้อนะคะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,003 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Some By Mi อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ตัวดัง ของแท้จากเกาหลี ตอบโจทย์การรักษาสิว
  10 อันดับ Some By Mi อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ตัวดัง ของแท้จากเกาหลี ตอบโจทย์การรักษาสิว
  หากพูดถึงสกินแคร์สัญชาติเกาหลี เชื่อว่าหลายคนคงสนใจสกินแคร์แบรนด์ Some By Mi ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากเกาหลีที่ขึ้นชื่อในเรื่องการปลอบประโลมผิว ดูแลสิว และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ซึ่งเป็นกระแสมากในโลกโซเชียล โดยมีผลิตภัณฑ์กลุ่มรักษาสิวและลดรอยแผลเป็นที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนไทย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ในไลน์ Miracle 30 Days และ Snail Truecica ที่เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยเห็นผ่านตาหรือเคยลองใช้กันบ้างแล้ว ซึ่งในปัจจุบัน Some By Mi ก็มีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่อง โดยคงคอนเซปต์ความเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวเป็นสิวได้เป็นอย่างดีด้วยความที่ Some By Mi มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคลีนเซอร์, โทนเนอร์, เซรั่ม, ครีมบำรุงผิวหน้า และอื่น ๆ รวมไปถึงมี Collection สินค้าที่มีจุดเด่นและคุณสมบัติที่ต่างกันออกไป วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Some By Mi และ 10 อันดับ Some By Mi ที่น่าสนใจและได้รับความนิยมในหมู่คนไทย เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Some By Mi ได้ตอบโจทย์ความต้องการและตรงกับสภาพผิวของตนเองค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  890 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Smooth E อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เวชสำอางช่วยแก้ปัญหาสิว จุดด่างดำ อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย
  10 อันดับ Smooth E อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เวชสำอางช่วยแก้ปัญหาสิว จุดด่างดำ อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย
  เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหูกับชื่อ Smooth E เพราะเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่ประเทศไทยมาอย่างยาวนาน โดยมีเภสัชกรอย่าง ดร. แสงสุข พิทยานุกุล เป็นผู้ก่อตั้ง และเปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2538 ด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบไม่มีฟอง และจัดอยู่ในกลุ่มเวชสำอางที่อ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย จากนั้นจึงมีผลิตภัณฑ์หลายประเภทตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นครีมทาหน้า เจลแต้มสิว หรือโลชั่นทาตัว อีกทั้งยังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะคุณภาพของสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลจริงในราคาที่จับต้องได้ รวมถึงยังตีตลาดกลุ่มคนทุกช่วงวัยอีกด้วยค่ะนอกจากผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าแบบไม่มีฟองแล้ว สินค้าที่ทำให้หลายคนรู้จัก Smooth E เชื่อว่าต้องหนีไม่พ้น Smooth E Cream อย่างแน่นอน และจากที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า แบรนด์ Smooth E ได้ออกผลิตภัณฑ์มาอย่างหลากหลายจนอาจจะทำให้หลายคนเลือกไม่ถูก ในวันนี้เราจึงนำวิธีการเลือก และรีวิว 10 อันดับ Smooth E ยอดฮิตมาให้ทุกคนได้อ่านกัน ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,103 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ The Face Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มและคุชชั่นตัวดัง
  10 อันดับ The Face Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มและคุชชั่นตัวดัง
  The Face Shop เป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2003 โดยใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่ปีในการก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำและได้รับความนิยมทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงในบ้านเราด้วยเช่นกัน ปัจจุบัน The Face Shop มีมากกว่า 3,000 สาขาจาก 35 ประเทศทั่วโลก จุดเด่นสำคัญที่ทำให้ The Face Shop ก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์ต้น ๆ ในวงการ คือ การใช้ผลผลิตที่ได้จากธรรมชาติสู่การสร้างแบรนด์เครื่องสำอางจากธรรมชาติขึ้นมาเพื่อเสริมความงามให้แก่หญิงสาวทุกคน ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ The Face Shop นั้นได้รับความนิยมจากผู้หญิงมากมาย หากใครอยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ The Face Shop ก็สามารถเลือกซื้อจากคอลเลกชันที่ได้รับความนิยมหรือเลือกจากผลิตภัณฑ์ตัวดังของแบรนด์อย่างครีมบำรุงผิว, โฟมล้างหน้า, คุชชั่น, เซรั่มและสกินแคร์อื่น ๆ ได้ นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ The Face Shop ที่ใช้ดีมาให้ทุกคนลองพิจารณากันอีกด้วย ส่วนจะมีผลิตภัณฑ์ไหนที่เป็น Must Have Items ประจำแบรนด์บ้างนั้นไปติดตามกันเลยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,553 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  หากพูดถึงสกินแคร์ที่เป็นเวชสำอางแล้วล่ะก็ เชื่อว่า Eucerin ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Eucerin นั้นผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีมานานกว่า 100 ปี และยังคงมีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin ที่ผลิตออกมานั้นมีความหลากหลายและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงการดูแลหนังศีรษะ อีกทั้งยังดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิว มีจุดด่างดำ หรือผิวที่มีปัญหาริ้วรอย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนต่างก็นิยมใช้เวชสำอางแบรนด์นี้ค่ะเนื่องจากความหลากหลายนี้ หลายคนที่สนใจแบรนด์ Eucerin จึงอาจจะเลือกกันไม่ถูกว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่เรามีอยู่ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของ Eucerin มาให้คุณได้ทราบ รวมทั้งได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่น่าใช้และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ดูแลผิวมาแชร์ให้คุณถึง 10 อันดับด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  40,453 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,546 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  19,014 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยคุ้นเคยกันมานาน ด้วยคอนเซปต์ที่หลายคนจำได้ว่า "เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" โดยผลิตภัณฑ์ Oriental Princess มีให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดูแลผิวหน้า ดูแลผิวกาย หรือแม้แต่ดูแลเส้นผม นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละประเภทนั้นมีหลายสูตรให้เลือกซื้อ อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายนี้อาจจะทำให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อไม่ถูกหรือเสียเวลาไปกับการหาข้อมูลนาน วันนี้เราจึงได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Oriental Princess ที่สั้นกระชับและเข้าใจง่ายมาให้อ่านกันและอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลย คือ "10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess แนะนำ" เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แอบกระซิบว่าแต่ละอันดับน่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มวิตามินซี บลัชออน น้ำมันใส่ผม หรือลิปทิ้นต์ ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากขึ้น ต้องติดตามอ่านจนจบเลยนะคะ จะได้ไม่พลาดหัวข้อไหนไป
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  7,646 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยกับแบรนด์ "Clinique" กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะแล้ว ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์ยังมีคุณภาพดีและได้รับมาตรฐานในระดับสากล จนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Clinique ถูกวางจำหน่ายไปแล้วกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ได้ยินแบบนี้แล้ว หลายคนคงจะเริ่มอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ขึ้นมากันแล้วใช่ไหมคะสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Clinique นั้นมีหลายประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์อย่างมอยเจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม หรือเครื่องสำอางอย่าง ลิปสติก, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, บลัชออน และรองพื้น แน่นอนว่า ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อ พร้อมทั้งคัดสรรผลิตภัณฑ์ Clinique ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อทั้ง 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอผลิตภัณฑ์ที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะคะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,015 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  หากพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ innisfree อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นในเรื่องของการคัดสรรพืชพรรณธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา innisfree ก็ได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "สกินแคร์ innisfree" นั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงจะเคยเห็นสกินแคร์ innisfree ผ่านตาในหลาย ๆ คอลเลคชั่นกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ?ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์ innisfree อย่างละเอียด รวมถึง 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree ยอดนิยมที่ผู้หญิงหลายคนต่างเทใจให้ ใครที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการสกินแคร์เกาหลี หรือสาว ๆ ที่ยังไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,626 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Guerlain อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มด้วยเซรั่มบำรุงผิว และน้ำหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์
  10 อันดับ Guerlain อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มด้วยเซรั่มบำรุงผิว และน้ำหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์
  Guerlain คือ แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1828 โดยมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สกินแคร์และน้ำหอม โดย Guerlain นั้นถือเป็นแบรนด์น้ำหอมที่เก่าแก่และได้รับการยอมรับที่สุดในโลกเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นแบรนด์แรกที่นำวิทยาศาสตร์มาช่วยในการผลิตคิดค้นสกินแคร์และเครื่องสำอางจนประสบความสำเร็จมาจนถึงปัจจุบัน ที่สำคัญ ทางแบรนด์ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากมาย เช่น ลิปสติก, แป้ง, เซรั่ม, รองพื้น, มอยเจอร์ไรเซอร์ และอื่น ๆ อีกมากมายค่ะ อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่สนใจผลิตภัณฑ์จาก Guerlain แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าควรเลือกผลิตภัณฑ์ชนิดใด หรือมีสินค้าตัวไหนที่น่าลองบ้าง วันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Guerlain เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับคุณ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ สินค้าจาก Guerlain ที่ใช้ดีและมีรีวิวแน่นให้ทุกคนได้เก็บไว้พิจารณากัน ส่วนจะมีรุ่นใดน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  519 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด