• 10 อันดับ น้ำมันใส่ผม L'Oréal สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บำรุงผมให้มีสุขภาพดี ดูมีน้ำหนัก นุ่มลื่นไม่แตกปลาย ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสีผม 1
 • 10 อันดับ น้ำมันใส่ผม L'Oréal สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บำรุงผมให้มีสุขภาพดี ดูมีน้ำหนัก นุ่มลื่นไม่แตกปลาย ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสีผม 2
 • 10 อันดับ น้ำมันใส่ผม L'Oréal สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บำรุงผมให้มีสุขภาพดี ดูมีน้ำหนัก นุ่มลื่นไม่แตกปลาย ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสีผม 3
 • 10 อันดับ น้ำมันใส่ผม L'Oréal สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บำรุงผมให้มีสุขภาพดี ดูมีน้ำหนัก นุ่มลื่นไม่แตกปลาย ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสีผม 4
 • 10 อันดับ น้ำมันใส่ผม L'Oréal สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บำรุงผมให้มีสุขภาพดี ดูมีน้ำหนัก นุ่มลื่นไม่แตกปลาย ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสีผม 5

10 อันดับ น้ำมันใส่ผม L'Oréal สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บำรุงผมให้มีสุขภาพดี ดูมีน้ำหนัก นุ่มลื่นไม่แตกปลาย ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสีผม

L'Oréal เป็นบริษัทผลิตภัณฑ์ความงามชื่อดังที่มีผลิตภัณฑ์ในเครือมากถึง 36 แบรนด์ และหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้น L'Oréal Paris นั่นเองค่ะ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีสินค้าออกมาหลากหลายรูปแบบ เช่น แชมพู ครีมนวด เป็นต้น ซึ่งนอกจากจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกต่าง ๆ แล้ว ยังมาพร้อมคุณสมบัติในการแก้ไขปัญหาที่เกิดกับเส้นผมได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม การสระผมด้วยแชมพูหรือบำรุงด้วยครีมนวดเพียงอย่างเดียวอาจจะยังไม่เพียงพอ หลายคนจึงต้องการไอเทมเสริมที่จะช่วยเคลือบเส้นผมให้เงางาม พร้อมฟื้นฟูผมเสียได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ "น้ำมันใส่ผม" ที่จะช่วยให้เส้นผมของคุณกลับมามีสุขภาพดีได้อีกครั้งนั่นเองค่ะ


โดยในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับน้ำมันใส่ผม L'Oréal แบบเจาะลึกซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน รวมถึงวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งแนะนำน้ำมันใส่ผมภายใต้แบรนด์ L'Oréal ให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจถึง 10 สูตรด้วยกัน นอกจากนี้ เรายังมีเคล็ดลับในการใช้น้ำมันบำรุงผมในตอนท้ายบทความอีกด้วยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย !

 • แก้ไขล่าสุด: 06-11-2020
 • 1,595 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

เสน่ห์ของน้ำมันใส่ผม L'Oréal

L'Oréal เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้ทำการค้นคว้าวิจัยและมุ่งนำเสนอความงามในแบบอุดมคติเรื่อยมา กระทั่งในปี พ.ศ 2526 ทางแบรนด์ก็ได้เลือกญี่ปุ่นเป็นฐานที่มั่นของศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมสำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ ซึ่งในปัจจุบัน L'Oréal ก็ยังคงเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมความงามที่ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วย


ทั้งนี้ เสน่ห์ของน้ำมันใส่ผมของ L'Oréal คือ มีกลุ่มผลิตภัณฑ์หลากหลาย ซึ่งคุณสามารถเลือกสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการและแก้ไขปัญหาเส้นผมของตนเองได้อย่างตรงจุด โดยสามารถหาซื้อได้ตาม Drugstore หรือร้านเสริมสวยทั่วไปเลยค่ะ

วิธีการเลือกน้ำมันใส่ผม L'Oréal

ก่อนที่จะไปเลือกซื้อน้ำมันใส่ผม คุณควรตรวจสอบผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่ต้องการ และเหมาะกับปัญหาผมหรือลักษณะเส้นผม รวมถึงมีกลิ่นหอมที่ถูกใจ เพื่อที่จะได้น้ำมันบำรุงผมที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด

เลือกผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่ตอบโจทย์การดูแลเส้นผมของคุณ

L'Oréal มีแบรนด์ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอยู่ 3 แบรนด์ ได้แก่ L'Oréal Paris แบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไป L'Oréal Professionnel และ Kérastase แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับช่างผมมืออาชีพ ดังนั้น ก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อน้ำมันใส่ผม เรามาเลือกแบรนด์ที่ตอบโจทย์การดูแลเส้นผมของคุณกันดีกว่าค่ะ


หากคุณต้องการผลิตภัณฑ์ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย แนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก L'Oréal Paris เพราะเป็นไอเทมดูแลเส้นผมที่มีวางจำหน่ายอยู่ทั่วไป ซึ่งคุณสามารถหาซื้อได้ตาม Drugstore หรือร้านค้าออนไลน์ แต่หากใครต้องการดูแลเส้นผมอย่างเต็มรูปแบบ เราขอแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์จาก L'Oréal Professionnel และ Kérastase ที่จะช่วยดูแลเส้นผมของคุณให้ดูดีมีระดับเหมือนมีช่างทำผมมืออาชีพมาเนรมิตให้ถึงบ้านเลยค่ะ

เลือกให้เหมาะกับความเสียหายและปัญหาผม

น้ำมันใส่ผมของ L'Oréal มีกลุ่มผลิตภัณฑ์หลากหลาย ซึ่งสามารถตอบโจทย์ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดกับเส้นผมของคุณได้ เช่น ผมแข็งกระด้าง ผมชี้ฟู หรือผมแห้งแตกปลายเนื่องจากผมเสีย โดยเฉพาะซีรีส์ L'Oréal Professionnel ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์สำหรับผมทำสีและการยืดผมโดยเฉพาะ ซึ่งหากคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับปัญหาหรือสภาพผมของตนเอง ก็จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นค่ะ

ตรวจสอบลักษณะเส้นผมและฟินิลุคที่ต้องการ

น้ำมันใส่ผม L'Oréal ได้ระบุถึงฟินิชลุคของเส้นผมหลังการจัดแต่งและเส้นผมในลักษณะต่าง ๆ เอาไว้อย่างชัดเจน สำหรับใครที่ผมบางและพันกันง่าย ควรเลือกน้ำมันใส่ผมที่ช่วยให้เส้นผมมีความยืดหยุ่นและเสริมวอลลุ่มให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ให้เส้นผมเรียบลื่น ดูมีน้ำหนัก ขณะเดียวกัน ถ้าคุณมีผมหนาและเส้นผมแข็งกระด้าง ควรเลือกน้ำมันใส่ผมที่ช่วยให้เส้นผมมีความชุ่มชื้นและนุ่มลื่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากคุณจะสามารถเลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพผมของตนเองได้แล้ว ยังล้ำหน้าไปอีกขั้นด้วยการเลือกฟินิชลุคที่ต้องการได้อีกด้วยค่ะ

เลือกกลิ่นของน้ำมันใส่ผมที่ถูกใจ

สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อน้ำมันใส่ผมที่ไม่จำเป็นต้องล้างออกก็คือ การเลือกกลิ่นที่ถูกใจนั่นเองค่ะ ซึ่งน้ำมันใส่ผมของ L'Oréal ก็มีกลิ่นให้เราเลือกกันอย่างจุใจทีเดียว รับรองว่า คุณจะต้องตามหากลิ่นที่ชอบเจออย่างแน่นอน !

มอบความหอมที่หลากหลาย เช่น กลิ่นดอกกุหลาบ หรือกลิ่นดอกมะลิ

น้ำมันบำรุงผมของ L'Oréal ส่วนใหญจะเป็นกลิ่นแนว Oriental และกลิ่นของดอกไม้ เช่น กลิ่นดอกกุหลาบหรือดอกมะลิ ซึ่งดอกไม้เหล่านี้ล้วนส่งกลิ่นหอมหวาน ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา และเนื่องจากเป็นประเภท Out-Bath ที่ไม่จำเป็นต้องล้างออก จึงมีกลิ่นหอมติดทนนาน หากชโลมน้ำมันบำรุงใส่เส้นผมสักครั้ง รับรองว่า กลิ่นหอมจะติดผมของคุณไปตลอดวันเลยล่ะค่ะ

10 อันดับ น้ำยาใส่ผม L'Oréal สูตรไหนดี บำรุงผมให้มีสุขภาพดี ดูมีน้ำหนัก นุ่มลื่นไม่แตกปลาย ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสีผม

หลังจากทราบข้อมูลเกี่ยวกับน้ำมันใส่ผมของ L'Oréal และวิธีการเลือกน้ำมันใส่ผมที่เหมาะสมกับปัญหาผมของตัวเองกันไปแล้ว ต่อจากนี้ จะเป็นการแนะนำสินค้าทั้ง 10 อันดับ ที่กำลังฮอตฮิตเป็นที่นิยมของสาว ๆ อย่างเรากันค่ะ

10
ปริมาณ50 ml
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากเมล็ดข้าสาลี
9
ปริมาณ100 ml
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากใบชาอิมพีเรียล, น้ำมันสกัดจากคาเมเลีย, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันเมซ, น้ำมันปราคาซิ
8

KérastaseElixir Ultime L'Original Versatile Beautifying Oil

1,530 บาท 〜

ปริมาณ100 ml
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันสกัดจากคาเมเลีย, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันเมซ, น้ำมันปราคาซิ, น้ำมันมารูล่า
7
ปริมาณ100 ml
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันสกัดจากผลอโวคาโดและเมล็ดองุ่น
6
ปริมาณ100 ml
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์
5
ปริมาณ100 ml
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันสกัดจากดอกกุหลาบฝรั่งเศส
4
ปริมาณ100 ml
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันสกัดจากดอกมะลิ
3
ปริมาณ100 ml
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ฝรั่งเศสและเปลือกส้ม
2
ปริมาณ100 ml
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันสกัดจากดอกกุหลาบฝรั่งเศส
1
ปริมาณ100 ml
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันสกัดจากดอกบัว, ดอกคาโมมายล์, ดอกกุหลาบ, ดอกเทียเร่,ดอกทานตะวัน, ดอกลินซีด

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
L'Oréal Paris Elseve Extraordinary Oil 1

L'Oréal Paris

2
L'Oréal Paris Elseve Extraordinary Oil Rose 1

L'Oréal Paris

3
L'Oréal Paris Elseve Extraordinary Oil Botanical 1

L'Oréal Paris

4
L'Oréal Paris Elseve Extraordinary Oil Botanical Jasmine Oil Infusion Fragrance Hair Oil 1

L'Oréal Paris

5
L'Oréal Paris Elseve Extraordinary Oil Eclat Imperial 1

L'Oréal Paris

6
L'Oréal Paris Elseve Extraordinary Oil Lavender Lil Infusion Fragrance Hair Oil 1

L'Oréal Paris

7
L'Oréal Professionnel Mythic Oil Nourishing Oil 1

L'Oréal Professionnel

8
Kérastase Elixir Ultime L'Original Versatile Beautifying Oil 1

Kérastase

9
Kérastase Elixir Ultime L'Huile Rose Radiance Sublimating Oil 1

Kérastase

10
L'Oréal Professionnel Serie Expert Absolut Repair Nourishing Serum 1

L'Oréal Professionnel

ชื่อสินค้า

Elseve Extraordinary Oil

Elseve Extraordinary Oil Rose

Elseve Extraordinary Oil Botanical

Elseve Extraordinary Oil Botanical Jasmine Oil Infusion Fragrance Hair Oil

Elseve Extraordinary Oil Eclat Imperial

Elseve Extraordinary Oil Lavender Lil Infusion Fragrance Hair Oil

Mythic Oil Nourishing Oil

Elixir Ultime L'Original Versatile Beautifying Oil

Elixir Ultime L'Huile Rose Radiance Sublimating Oil

Serie Expert Absolut Repair Nourishing Serum

คุณสมบัติ

เสกผมเสียให้ผมสวยด้วยสารสกัดจากน้ำมันดอกไม้ถึง 6 ชนิด

ออยล์น้ำหอมมอบกลิ่นหอมหวานให้เส้นผมยาวนานตลอดทั้งวัน

ฟื้นบำรุงผมเสียขั้นสุด พร้อมปกป้องเส้นผมจากไอความร้อน

ครั้งแรกของออยล์น้ำหอมใส่ผม ที่มาพร้อมดอกไม้แห้งในขวด

เข้าบำรุงเส้นผมแบบเส้นต่อเส้น เนรมิตให้ผมคุณเปล่งประกาย

แก้ปัญหาผมแห้งชี้ฟูจัดทรงยาก ผสานกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์

บำรุงและปกป้องผมจากความร้อน พร้อมดีไซน์หรูหราน่าใช้งาน

มอบความแข็งแรงแก่เส้นผม ลดปัญหาผมชี้ฟู ดูมีน้ำหนัก

เพิ่มความชุ่มชื้นและคืนชีวิตให้ผมเสียกลับมาดูสุขภาพดีอีกครั้ง

เซรั่มเนื้อออยล์ บางเบา เนรมิตเส้นผมให้เงางามเป็นธรรมชาติ

ราคาเริ่มต้น349 บาท399 บาท349 บาท349 บาท349 บาท399 บาท920 บาท1,530 บาท1,530 บาท720 บาท
ปริมาณ100 ml100 ml100 ml100 ml100 ml100 ml100 ml100 ml100 ml50 ml
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันสกัดจากดอกบัว, ดอกคาโมมายล์, ดอกกุหลาบ, ดอกเทียเร่,ดอกทานตะวัน, ดอกลินซีดน้ำมันสกัดจากดอกกุหลาบฝรั่งเศสน้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ฝรั่งเศสและเปลือกส้มน้ำมันสกัดจากดอกมะลิน้ำมันสกัดจากดอกกุหลาบฝรั่งเศสน้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์น้ำมันสกัดจากผลอโวคาโดและเมล็ดองุ่นน้ำมันสกัดจากคาเมเลีย, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันเมซ, น้ำมันปราคาซิ, น้ำมันมารูล่า สารสกัดจากใบชาอิมพีเรียล, น้ำมันสกัดจากคาเมเลีย, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันเมซ, น้ำมันปราคาซิสารสกัดจากเมล็ดข้าสาลี
ลิงค์สินค้า

วิธีใช้น้ำมันใส่ผมอย่างมีประสิทธิภาพ

น้ำมันใส่ผม L'Oréal นั้น นอกจากจะใช้บำรุงเส้นผมหลังสระแล้ว ยังสามารถใช้สำหรับจัดแต่งทรงผมได้อีกด้วยค่ะ โดยหลังจากเช็ดปลายผมพอหมาดแล้ว ให้เทน้ำมันใส่ผมลงบนฝ่ามือและถูวอร์มจนอุ่น จากนั้นจึงชโลมให้ทั่ว ทิ้งไว้ 1 นาที หรือจนกว่าน้ำมันจะซึมซาบเข้าสู่เส้นผม แล้วใช้ไดร์เป่าผมให้แห้งสนิท โดยเคล็ดลับจะอยู่ที่การเปลี่ยนมาใช้ลมเย็นเป่าผมในช่วงท้าย ซึ่งจะช่วยให้เกล็ดผมเรียงตัวสวยและเป็นประกายเงางามมากขึ้นค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความเกี่ยวกับน้ำมันใส่ผม L'Oréal ที่เราได้นำมาฝากคุณในวันนี้ หวังว่าจะมีสักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้นะคะ เพราะปัญหาผมเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ทั้งผมเสีย ผมแตกปลายหรือผมชี้ฟู เรียกได้ว่า หลายคนหมดความมั่นใจเพราะปัญหาเหล่านี้กันมาไม่น้อยเลยทีเดียว คุณจึงควรหันมาใส่ใจดูเเลเส้นผมให้มากขึ้น โดยการใช้ไอเทมเสริมที่เรียกว่า "น้ำมันบำรุงผม" เพื่อสุขภาพผมที่ดีขึ้นกว่าเดิมกันนะคะ 


และหากเป็นน้ำมันใส่ผมประเภทที่ไม่ต้องล้างออกก็จะยิ่งสะดวกต่อการพกพา ทั้งยังสามารถใช้บำรุงผมระหว่างวัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้อีกด้วย สุดท้ายนี้ หวังว่า ข้อมูลที่เราได้นำเสนอไปข้างต้นจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการเลือกซื้อน้ำมันใส่ผม และช่วยให้คุณสามารถเลือกสูตรที่เหมาะกับตนเองได้นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ เซรั่ม สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เซรั่ม สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  อุตสาหกรรมสกินแคร์กำลังเติบโตอย่างมากเพราะผู้หญิงไม่เคยหยุดสวย ทุกคนอยากมีผิวพรรณที่ดีอยู่เสมอแม้ว่าวันเวลาจะล่วงเลยไปนานเท่าใด โดยเฉพาะในช่วงอายุเข้าเลข 4 ที่ผู้หญิงต้องเผชิญกับปัญหาผิวชัดเจนมากขึ้น เช่น ผิวแห้งกร้าน, หย่อนคล้อย, ริ้วรอยและฝ้า-กระต่าง ๆ นานา เพื่อการนั้นหลายคนจึงแสวงหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใครเขาว่าดีแล้วซื้อตามกันมาจนเต็มโต๊ะเครื่องแป้ง แต่คุณเคยทราบไหมว่าพื้นฐานแล้วสกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพนั้นอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลตัวคุณเลย มักอยู่ในรูปแบบเซรั่มนั่นเองเนื่องจากการดูแลผิวควรทำอย่างต่อเนื่องทุกวัน “Skincare” อย่างเซรั่มจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ แต่การเลือกซื้อเซรั่มก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะในท้องตลาดมีสินค้าคุณภาพดีที่โด่งดังและเป็นตำนานอยู่มากมาย เช่น Estee Lauder, SK-II, Sulwhasoo, Lancome เป็นต้น ดังนั้นบทความนี้จึงมีวิธีการเลือกซื้อเซรั่มสำหรับผู้หญิงวัย 40 ปีมาฝากกัน แถมในตอนท้ายทีมงานยังได้จัดอันดับ 10 ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ขายดีเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าผู้ใช้มาให้ด้วย ซึ่งถ้าคุณถูกอกถูกใจสินค้าตัวใดก็สามารถซื้อตามได้ง่าย ๆ ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  69,493 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสระผมที่เหมาะกับคนวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสระผมที่เหมาะกับคนวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาเหตุที่ทำให้ผู้เขียนสนใจอยากเขียนหัวข้อนี้ก็เพราะลองสังเกตว่าคนรอบตัวตนเองที่อายุอยู่ในช่วง 40 แม้จะเปลี่ยนยาสระผมมาแล้วกี่ครั้งก็ยังแก้ปัญหาผมขาว, ผมบางหรือผมไม่มีน้ำหนักเหล่านี้ได้ไม่หมดเสียที ซึ่งผู้เขียนเชื่อว่าหลายคนคงต้องเคยเจอปัญหาเดียวกัน ทำให้เกิดความสงสัยว่าเป็นเพราะอะไร ครั้งนี้ผู้เขียนจึงได้รวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์ญี่ปุ่นที่น่าเชื่อถือ และนำมาแปลให้ทุกคนได้อ่านกัน โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วนดังนี้เลยค่ะในส่วนแรก ผู้เขียนจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” เสียก่อน เพื่อที่เราจะได้เข้าใจถึงลักษณะปัญหาและคุณสมบัติของสิ่งที่ดีที่สุดกับเรากัน ลำดับต่อไป คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ ซึ่งจะมีรายละเอียดอะไรกันบ้าง เราไปตามอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  5,081 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แปรงซอกฟัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แปรงซอกฟัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “แปรงซอกฟัน” หรือ Interdental Brush มีไว้สำหรับเสริมการทำความสะอาดช่องฟันนอกเหนือไปจากการใช้แปรงสีฟัน เพื่อให้ฟันสะอาด การดูแลช่องปากด้วยแปรงซอกฟันนั้นเป็นสิ่งที่ทันตแพทย์มักแนะนำให้ทำ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาโรคปริทันต์อักเสบ (เหงือกอักเสบ) รวมถึงคนที่ไม่อยากปล่อยให้เหงือกอับเสบจนลุกลามเป็นโรคดังกล่าวหลายคนที่ไม่คุ้นเคยกับแปรงซอกฟันอาจยังไม่รู้ว่าแปรงชนิดนี้นั้นมีประโยชน์อย่างไร ใช้งานอย่างไร และควรจะเลือกซื้ออย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม ครั้งนี้เราจึงนำบทความดี ๆ เกี่ยวกับแปรงซอกฟันมาฝากผู้อ่านกันค่ะ โดยคุณจะได้รู้ถึงประเด็นสำคัญในการเลือกแปรงซอกฟันให้เหมาะกับตนเอง ตลอดจนในตอนท้ายของบทความเรายังมีแปรงซอกฟันยอดนิยม 10 อันดับที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคามาให้คุณเลือกซื้อเลือกหาไปไว้ใช้งานอย่างสะดวกอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  15,367 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นทาหลังโกนหนวด (Aftershave) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวหน้าหลังโกนหนวด ลดการระคายเคือง
  10 อันดับ โลชั่นทาหลังโกนหนวด (Aftershave) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวหน้าหลังโกนหนวด ลดการระคายเคือง
  โลชั่นหลังโกนหนวด (Aftershave) เป็นหนึ่งในไอเทมที่เหมาะสำหรับผู้ชายที่โกนหนวดบ่อย ๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณและลดการระคายเคืองจากการเสียดสีของใบมีดและผิวหน้า แม้ว่าผลิตภัณฑ์ประเภทนี้จะไม่ค่อยเป็นที่นิยมในหมู่ชายไทยมากนัก แต่ก็ถือว่าเป็นไอเทมที่ควรมีติดไว้เพราะมีประโยชน์ที่มากกว่าคุณคิดค่ะ ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อโลชั่นสำหรับทาหลังโกนหนวด พร้อมรายละเอียดของปัจจัยต่าง ๆ ที่ควรนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจเพื่อได้โลชั่นหลังโกนหนวด หรือ Aftershave ที่ตอบโจทย์สภาพผิวและการใช้งานของคุณมากที่สุดนอกจากนี้ เรายังได้รวบรวม 10 อันดับ โลชั่นทาหลังโกนหนวดคุณภาพดีจากหลากหลายยี่ห้อดัง ที่จะช่วยมอบสัมผัสความสบายและสดชื่นให้คุณหลังโกนหนวดได้ ไม่ว่าจะเป็น LUCIDO, The Body Shop, Kiehl's และ Aesop เพื่อเป็นตัวเลือกให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น จะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่ตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานของคุณบ้าง ไปติดตามกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  5,434 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ช่วยขจัดความมัน เผยหน้าใสไร้สิว
  10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ช่วยขจัดความมัน เผยหน้าใสไร้สิว
  ในปัจจุบัน ผู้ชายเองก็ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอกเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว, การเซ็ตผม, การฟิตหุ่นสร้างซิกแพค เพื่อมัดใจสาว ๆ หรือเพื่อปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของตนเองให้ดีขึ้น แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดอีกอย่างหนึ่งก็คือ การดูแลผิวหน้าให้เนียนใสไร้สิว ด้วยการล้างหน้าให้สะอาดอยู่เสมอนั่นเอง เพราะหากคุณมีใบหน้าที่มันเยิ้ม เต็มไปด้วยสิว หรือใบหน้าหมองคล้ำจากแสงแดดและมลพิษ ก็จะส่งผลให้คุณผู้ชายทั้งหลายหมดความมั่นใจได้ค่ะรู้อย่างนี้แล้ว คุณอาจจะสงสัยว่าควรทำอย่างไร และควรจะใช้โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนหรือแบบใดดี เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตนเอง เพราะโฟมล้างหน้านั้นมีมากมายหลากหลายชนิด ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมันไปจนถึงผิวแห้ง ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาบอกต่อเคล็ดลับการเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับหนุ่ม ๆ พร้อมคัดสรร 10 อันดับ โฟมล้างหน้าใช้ดีมาฝากคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ไปติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  11,546 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บลัชออนเนื้อแป้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ บลัชออนเนื้อแป้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  บลัชออนเนื้อแป้ง เป็นเมคอัพไอเทมชิ้นสำคัญที่สาว ๆ หลายคนจะต้องมีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งหรือพกติดตัวเอาไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอาง เพราะการปัดแป้งบลัชออนจะช่วยทำให้พวงแก้มของเราดูมีสีสันและมีเลือดฝาดอย่างคนมีสุขภาพผิวดี เพิ่มมิติให้กับโครงหน้าและทำให้ใบหน้าของเรานั้นดูเด็กลงได้อีกด้วย บลัชออนเนื้อแป้งได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เพราะใช้งานง่าย สามารถเติมลงบนแก้มเมื่อไหร่ก็ได้ และสีที่ออกมาก็ดูเป็นธรรมชาติอีกด้วยแต่บลัชออนเนื้อแป้งที่วางจำหน่ายทั่วไปนั้น มีมากมายหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Nars, Maybelline New York, 4U2, Canmake เป็นต้น แถมยังมีมากมายหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีพีช, สีส้ม, สีส้มอิฐ และสีแดง จึงทำให้หลายคนสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกยี่ห้อไหน หรือควรใช้บลัชออนแบบไหนดี วันนี้ทางทีมงานจึงนำทั้งวิธีการเลือกบลัชออนเนื้อแป้งและเคล็ดลับวิธีใช้บลัชออนมาฝากกัน และใครที่ไม่รู้ว่าจะซื้อบลัชออนเนื้อแป้งยี่ห้อไหนดีก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราได้รวบรวม 10 อันดับ ยี่ห้อ บลัชออนเนื้อแป้ง ที่ขายดีและได้รับความนิยมจากสาว ๆ จากเว็บรีวิวต่าง ๆ มาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  965 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้น L'Oreal Paris รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้น L'Oreal Paris รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลก หลายคนน่าจะคุ้นหูคุ้นตากันดีกับแบรนด์ที่ชื่อว่า “L’Oreal Paris” เพราะเป็นบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่จากประเทศฝรั่งเศสที่มีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางออกมาวางขายอย่างต่อเนื่อง และยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศเลย วันนี้เราก็พลาดไม่ได้ที่จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนจะต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันทุกคนอย่างแน่นอน นั่นก็คือ “รองพื้น L’Oreal Paris” นี่เองค่ะ สำหรับรองพื้นของแบรนด์นี้ก็มีหลายประเภท โดยแต่ละรุ่นก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ใครที่ยังไม่เคยใช้รองพื้นของแบรนด์นี้ก็อาจจะสับสนอยู่ใช่ไหมคะ ในบทความนี้ เราจึงได้ทำการรวบรวมวิธีการเลือกรองพื้น และ 10 อันดับ รองพื้นรุ่นยอดฮิตของL’Oreal Paris แบรนด์มาฝากกันค่ะ แน่นอนว่ามีครบทุกประเภทและเหมาะสำหรับแต่ละสภาพผิวที่แตกต่างกันด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น ไปติดตามพร้อมกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,168 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดติดทน มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์แบบสาวญี่ปุ่น
  10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดติดทน มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์แบบสาวญี่ปุ่น
  เครื่องสำอางเป็นไอเทมเสริมความงามที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลาย ๆ คน โดยหน้าที่ของเครื่องสำอางนั้นคือ การแต่งแต้มและเนรมิตใบหน้าของคุณให้ดูสวยโดดเด่นได้ในไม่กี่อึดใจ ซึ่งเครื่องสำอางที่วางจำหน่ายในไทยนั้นอาจจะมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ แต่หนึ่งในยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานก็คือ KATE นั่นเองค่ะ เพราะนอกจากเครื่องสำอางของ KATE จะมีคุณภาพและเหมาะกับผิวของสาวเอเชียแล้ว ยังมีราคาที่เข้าถึงง่ายอีกด้วยทั้งนี้ เครื่องสำอาง KATE ก็มีให้เลือกใช้มากมายหลายประเภท ทั้งรองพื้น, อายแชโดว์, อายไลเนอร์และอีกมากมาย ซึ่งแต่ละประเภทก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณสมบัติและวิธีการใช้งาน วันนี้เราจึงจะมาช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอาง KATE ได้ถูกใจมากขึ้น ด้วยการแนะนำทั้งวิธีการเลือกเครื่องสำอาง KATE และ 10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE ใช้ดีที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ รับรองว่า ราคาดีมีคุณภาพจริงไม่จกตาแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  378 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กรรไกรตัดขนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้ง่าย แต่งทรงคิ้วสวย พร้อมแปรงหวีขนคิ้ว
  10 อันดับ กรรไกรตัดขนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้ง่าย แต่งทรงคิ้วสวย พร้อมแปรงหวีขนคิ้ว
  เพราะใคร ๆ ก็บอกว่า "คิ้ว" คือ มงกุฏของใบหน้า อวัยวะดังกล่าวจึงเป็นอีกหนึ่งส่วนที่หนุ่มสาวผู้รักการใส่ใจดูแลตัวเองไม่ควรมองข้ามเลยค่ะ และอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการจัดแต่งขนคิ้วให้มีรูปทรงและความยาวเหมาะสมกับใบหน้าก็คือ กรรไกรตัดขนคิ้วนั่นเอง ซึ่งนอกจากจะช่วยให้คิ้วดูเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังสามารถสร้างลุคใหม่ ๆ ให้กับใบหน้าของคุณได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม การเลือกกรรไกรตัดขนคิ้วที่จัดถนัดมือและใช้งานสะดวกก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ดังนั้น เราจึงขออาสามาเป็นตัวช่วยให้กับเหล่าคนที่รักสวยรักงามอีกครั้งในบทความนี้ค่ะ !โดยเราจะพาคุณไปรู้จักกับเคล็ดลับวิธีการเลือกกรรไกรตัดขนคิ้ว พร้อมคัดสรร 10 อันดับ กรรไกรตัดขนคิ้วใช้ดีจากหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งมีทั้งดีไซน์เรียบง่ายให้หนุ่ม ๆ สามารถพกพาไปออกทริปได้ รวมถึงดีไซน์น่ารักเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะ ที่สำคัญ ยังมีให้เลือกตั้งแต่แ่บบที่ใช้งานง่ายไปจนถึงแบบมาตรฐานสำหรับมืออาชีพอีกด้วย รับรองว่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  175 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ IN2IT อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องสำอางแบรนด์ฮ่องกง ถูกและดี คุณภาพเกินราคา
  10 อันดับ IN2IT อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องสำอางแบรนด์ฮ่องกง ถูกและดี คุณภาพเกินราคา
  IN2IT เป็นแบรนด์สัญชาติฮ่องกงที่มีประสบการณ์ด้านเครื่องสำอางมาอย่างยาวนานมากกว่า 19 ปี โดยทางแบรนด์ได้คัดสรรเฉพาะส่วนผสมที่มีคุณภาพดี แถมยังใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น คุณจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ทุกตัวของแบรนด์ได้เลยว่าใช้แล้วปลอดภัยต่อผิวหน้าคุณอย่างแน่นอน ในส่วนของเรื่องราคาเรียกได้ว่าน่าคบหาและสบายกระเป๋าสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนหรือวัยทำงานก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ IN2IT ได้ทั้งนั้นค่ะสำหรับใครที่อยากมีเครื่องสำอางของ IN2IT ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้สักไอเทมแล้วล่ะก็ ทางแบรนด์ก็มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก, อายไลเนอร์, ดินสอเขียนคิ้ว, รองพื้น, อายแชโดว์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งในวันนี้เราก็มีเทคนิคการเลือกผลิตภัณฑ์ IN2IT รวมถึง 10 อันดับ IN2IT ที่น่าใช้มาแนะนำให้กับทุกคนด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  60 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แผ่นมาส์กหน้า (Sheet Mask) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กู้หน้าใสไร้สิว ลดริ้วรอย ให้ผิวขาวดูมีออร่า
  10 อันดับ แผ่นมาส์กหน้า (Sheet Mask) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กู้หน้าใสไร้สิว ลดริ้วรอย ให้ผิวขาวดูมีออร่า
  แผ่นมาส์กหน้าบำรุงผิว หรือที่หลายคนเรียกว่า ชีทมาส์ก (Sheet Mask) ถือเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี ซึ่งเมื่อพูดถึงแผ่นมาส์กหน้าในปัจจุบัน นอกจาก Watsons และ Garnier แล้ว หลายคนก็อาจจะนึกถึงแผ่นมาส์กหน้านำเข้าจากแดนเครื่องสำอางอย่างเกาหลีและญี่ปุ่น เช่น LuLuLun, innisfree, Banobagi ฯลฯ หรือแบรนด์สัญชาติไทยอย่าง Rojukiss แต่ทุกคนเคยสังเกตไหมคะว่า แผ่นมาส์กหน้าเหล่านี้มีมากมายหลายสูตรเหลือเกิน ทั้งมาส์กหน้าผิวขาว, ลดสิว, ลดความมันและลดริ้วรอย รวมไปถึงมาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายวันนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกแผ่นมาส์กหน้าให้เหมาะกับปัญหาผิวของคุณ พร้อมทั้งรวบรวมแผ่นมาส์กหน้าใช้ดีจากยี่ห้อดังถึง 10 ชิ้น มาแนะนำให้กับทุกคน นอกจากจะช่วยกู้หน้าและบำรุงผิวได้อย่างเห็นผลแล้ว ยังราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่าย ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้แผ่นมาส์กหน้าชิ้นโปรดชิ้นใหม่ไปใช้งานกันก็ได้นะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  109,093 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  166,096 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  171,751 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวมวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรรู้ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยมาในขนาดพกพาที่มีให้เลือกทั้งแบบขวดและแบบการ์ด เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  27,259 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  155,893 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิว บำรุงผม ต้านอนุมูลอิสระ
  10 อันดับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิว บำรุงผม ต้านอนุมูลอิสระ
  “น้ำมันมะพร้าว” ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีสรรพคุณมากมาย เช่น ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวพรรณ สมานแผล และควบคุมน้ำหนัก เรียกได้ว่าเป็นพืชครอบจักรวาลเลยทีเดียว ทำให้หลายแบรนด์ใช้กรรมวิธีในการสกัดและแปรรูปออกมามากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะแบบน้ำหรือแบบเม็ดแคปซูล ซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ศึกษา “วิธีการเลือกน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” ให้ดีเสียก่อน อาจจะได้ของที่ไม่ตอบโจทย์ความต้องการมาแทนก็ได้นะคะนอกจากนี้ อีกหนึ่งหัวข้อที่หลายคนอยากรู้ คือ “10 อันดับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลของผลิตภัณต่าง ๆ ทั้งด้านคุณสมบัติ ราคา และรีวิว ก่อนจะนำมาจัดอันดับให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน ทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ข้อมูลที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ โดยจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  76,318 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์ดับกลิ่นเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สเปรย์ดับกลิ่นเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "กลิ่นเท้า" เป็นปัญหาที่หลายคนพบเจอในชีวิตประจำวัน ต้นเหตุมักเกิดจากเชื้อโรคที่มาพร้อมกับความอับชื้นและเหงื่อที่ออกในระหว่างที่เราสวมใส่รองเท้าอยู่ จนทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ฝ่าเท้าและรองเท้าขึ้น ซึ่งนอกจากจะทำให้ตัวเราเองรู้สึกหมดความมั่นใจแล้ว ยังอาจทำให้คนรอบข้างรู้สึกไม่ดีด้วยเช่นกันค่ะ ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงต้องการไอเทมที่จะมาช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้หมดไปจากเท้าและรองเท้า อย่าง "สเปรย์ระงับกลิ่นเท้า" ที่มีความสามารถในการกำจัดแบคทีเรียและลดกลิ่นอับ ช่วยฟื้นคืนความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานทุกคนได้อย่างเห็นผล แต่สเปรย์ระงับกลิ่นเท้านั้นก็มีวางขายอยู่หลากหลายสูตร โดยแต่ละผลิตภัณฑ์ก็เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับกลิ่นเท้าที่แตกต่างกันไป จึงอาจทำให้หลายคนไม่รู้ว่าควรจะเลือกซื้ออย่างไรดีใช่ไหมคะ ดังนั้นในบทความนี้ เราจึงจะมาอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเลือกสเปรย์ระงับกลิ่นเท้า พร้อมกับจะมาแนะนำสเปรย์ระงับกลิ่นเท้า ยี่ห้อที่ดีที่สุดและช่วยลดกลิ่นได้จริง สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ เรามาติดตามดูไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  19,780 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด