• 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว 5

10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว

TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาที่ก่อตั้งขึ้นโดย Edouard Heuer ในปี 1860 ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมนาฬิกาในยุคนั้น และเมื่ออุตสาหกรรมต่าง ๆ เริ่มเกิดความต้องการนาฬิกาจับเวลาที่มีความแม่นยำสูง Heuer ก็ได้เริ่มให้ความสำคัญและพัฒนานาฬิกาจับเวลาประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดนาฬิกา TAG Heuer ก็ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการแข่งรถ ปัจจุบัน TAG Heuer กลายเป็นนาฬิกาสปอร์ตชั้นนำของตลาดนาฬิกาโลก โดยเน้นการออกแบบไปที่การผสานความคลาสสิกในยุคเก่า เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อเชื่อมโยงอดีต ปัจจุบันและอนาคตเข้าด้วยกัน


นาฬิกา คือ เครื่องประดับที่บ่งบอกบุคลิกของผู้คนได้เป็นอย่างดี การเลือกนาฬิกาให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนจึงเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น บทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา TAG Heuer แบรนด์นาฬิการะดับโลก ที่มีคอลเลคชันให้เลือกถึง 7 คอลเลคชัน และขนาดที่หลากหลาย รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer ที่ได้รับความนิยม โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ รุ่นนาฬิกา TAG Heuer สำหรับคุณผู้ชาย และอีก 5 อันดับ สำหรับคุณผู้หญิง เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยตัดสินใจให้ทุกคนที่กำลังเลือกดูนาฬิกา TAG Heuer ได้นะคะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 20-08-2021
 • 17,372 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา TAG Heuer

TAG Heuer คือ แบรนด์นาฬิกาที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ด้วยความที่อยู่มาคู่ยุคคู่สมัย ทางแบรนด์ TAG Heuer จึงหมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อครอบคลุมความต้องการของลูกค้าและตอบสนองการใช้งานได้หลายโอกาส ทำให้ปัจจุบันนาฬิกา TAG Heuer มีรุ่นนาฬิกาให้เลือกมากกว่า 100 รุ่น ซึ่งนาฬิกาแต่ละรุ่นก็มีรูปแบบและเทคโนโลยีที่แตกต่างกันออกไป ก่อนที่เราจะแนะนำรุ่นของนาฬิกาทั้ง 10 อันดับ เราจึงอยากแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา TAG Heuer ก่อน เพื่อประกอบการตัดสินใจของทุกคนค่ะ

เลือกนาฬิกา TAG Heuer จากคอลเลคชันที่ตรงกับสไตล์ของคุณ

TAG Heuer มีคอลเลคชันให้เลือกถึง 7 คอลเลคชันด้วยกัน ซึ่งแต่ละคอลเลคชันก็ถูกออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาแบบเรียบหรู นาฬิกาดำน้ำ หรือแม้แต่ Smartwatch การศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ของแต่ละคอลเลคชัน จะช่วยให้เราสามารถเลือกซื้อนาฬิกาที่ตอบโจทย์เราได้มากที่สุดค่ะ

TAG Heuer "Carrera" นาฬิกาจับเวลาที่โดดเด่นเหนือกาลเวลา

TAG Heuer คอลเลคชัน Carrera นับว่าเป็นคอลเลคชันรุ่นบุกเบิกของ TAG Heuer โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี ค.ศ. 1963 ในงานแข่งรถ Carrera Panamericana Mexico Road Race เพื่อใช้เป็นนาฬิกาจับเวลาสำหรับนักแข่งมืออาชีพ ปัจจุบัน Carrera จึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของนาฬิกาสปอร์ตสำหรับนักแข่งรถนั่นเองค่ะ คอลเลคชันนี้เป็นคอลเลคชันที่มีตัวเลขและเข็มนาฬิกาที่สะท้อนแสง สามารถอ่านค่าได้ง่ายแม้ในขณะแข่งรถ สายและข้อต่อแข็งแรง รับกับขนาดข้อมือได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับเม็ดมะยมและปุ่มกดที่ทำจากโลหะล้วน ทำให้มีรูปลักษณ์ที่ดูหรูหรา แต่ยังให้กลิ่นอายของความเป็นนาฬิการถแข่งอยู่

TAG Heuer "Formula 1" นาฬิกาสปอร์ตลำลองเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต

TAG Heuer Formula 1 เป็นคอลเลคชันที่ออกแบบมาเพื่อเป็นนาฬิกาจับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Formula 1 เป็นคอลเลคชันนาฬิกาแข่งรถที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนักแข่งระดับโลก ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย สวมใส่ได้ทุกวัน และเหมาะกับทุกสถานการณ์ อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาสปอร์ตลำลองที่ยังคงความหรูหรา โดยมีรอยบากที่เป็นสัญลักษณ์แทนความ Luxury อยู่ตรงเม็ดมะยม


คอลเลคชันนี้มาพร้อมกับสายรัดข้อมือโลหะที่สามารถปรับขยายได้ ทั้งยังผ่านการทดสอบคุณภาพมามากกว่า 60 ครั้ง ว่ามีความทนทานและสามารถทนต่อแรงกระแทกได้ ตอกย้ำความเป็นนาฬิกาที่สามารถใส่ได้ในทุกสถานการณ์ชีวิต และที่สำคัญยังเป็นคอลเลคชันเดียวของ TAG Heuer ที่บางรุ่นตัวเรือนจะประดับด้วยสัญลักษณ์โล่ของ TAG Heuer แบบมีสีค่ะ

TAG Heuer "Aquaracer" สุดยอดนวัตกรรมของโลกนาฬิกาทางน้ำ

สำหรับคอลเลคชัน Aquaracer เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชันนาฬิกาสปอร์ตของ TAG Heuer ที่สามารถปรับเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ และเหมาะมากสำหรับผู้ที่ไม่อยากถอดนาฬิกาเมื่ออยู่ในพื้นที่ที่อาจเปียกน้ำได้ โดยคอลเลคชันนี้มีเม็ดมะยมแบบเกลียวหมุน ที่มาพร้อมกับตัวรองกันซึมถึงสองชั้น เพื่อป้องกันฝุ่นและน้ำ นอกจากนี้ ยังมีสายข้อมือสเตนเลสสตีล ที่นอกจากจะแข็งแรงแล้ว ยังมีฟังก์ชันส่วนขยาย ให้เราสามารถขยายขนาดสำหรับการสวมใส่ทับถุงมือได้


ยิ่งไปกว่านั้น จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ มีตัวล็อกนิรภัยป้องกันไม่ให้นาฬิกาหลุดโดยไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย หมดกังวลเรื่องนาฬิกาหลุดหายได้เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับคอลเลคชัน Aquaracer นี้มีแบบนาฬิกาให้เลือกมากถึง 60 แบบ ซึ่งก็มีระดับความลึกในการกันน้ำให้เลือกต่างกันตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน สำหรับคอลเลคชันนี้คงจะเรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาดำน้ำในอุดมคติอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะ

TAG Heuer "Monaco" นาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส ความคลาสสิกที่ลงตัว

Monaco อีกหนึ่งในคอลเลคชันที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแข่งรถ เน้นไปที่ดีไซน์อันคลาสสิกแต่ยังคงความล้ำสมัยในเวลาเดียวกัน สำหรับ Monaco เป็นคอลเลคชันที่โดดเด่นเรื่องของรูปลักษณ์ ที่ผสานความวินเทจและความร่วมสมัยได้อย่างกลมกลืน โดยมีเอกลักษณ์อยู่ที่นาฬิการูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส และการตัดขอบของกรอบนาฬิกาที่ทำมุมราวกับขอบของคริสตัล นอกจากนี้ ยังมีกรอบที่ป้องกันรอยขีดข่วน สำหรับคอลเลคชัน Monaca คงจะเรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชันคลาสสิกของ TAG Heuer ที่เมื่อใคร ๆ เห็นก็ต้องจำได้ในทันทีเลยค่ะ

TAG Heuer "Autavia" จิตวิญญาณของของนักผจญภัย

TAG Heuer Autavia เป็นคอลเลคชันที่เริ่มต้นการออกแบบมาจากเครื่องบินและรถยนต์ แต่ปัจจุบันได้กลายเป็นนาฬิกาแนววินเทจ ที่คงกลิ่นอายของ Autavia รุ่นแรกไว้อยู่ คอลเลคชันนี้ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิด "ผู้ที่ใช้ชีวิตให้เหมือนกับการผจญภัย" หน้าปัดนาฬิกามีตัวเลขและเข็มของนาฬิกาที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน และสามารถเรืองแสงในที่มืดได้ ทำให้อ่านค่าได้ง่ายไม่ว่าจะในเวลากลางวันหรือกลางคืน นอกจากนี้ ยังมีสายนาฬิกาที่สามารถเปลี่ยนสายได้อย่างง่ายดาย และใส่สายได้หลายชนิด ทั้งสายหนังและสเตนเลส ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนสไตล์ได้ง่ายและใช้งานได้หลากหลายยิ่งขึ้น

TAG Heuer "Link" สัญลักษณ์แห่งความสปอร์ตและสง่างาม

สำหรับ Link เป็นคอลเลคชันที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่สายนาฬิการูปตัว S ที่แสดงให้เห็นถึงการผสานกันระหว่างความเคลื่อนไหวกับความสวยงามที่แข็งแกร่ง นาฬิกาในคอลเลคชันนี้เป็นนาฬิกาที่แข็งแรง แต่กลับมีน้ำหนักเบาราวกับไม่ได้สวมใส่อยู่ สายนาฬิกาทำจากสเตนเลสที่ได้รับการขัดเงาอย่างดี ทำให้สามารถเปล่งประกายได้ไม่ว่าจะใส่ในเวลากลางวันหรือกลางคืน การออกแบบสายข้อมือรูปทรงตัว S ของ Link เป็นการออกแบบนาฬิกาหรูร่วมสมัยที่ประสบความสำเร็จมากของ TAG Heuer ซึ่งนอกจากจะให้ความรู้สึกหรูหราแล้ว ยังให้ความรู้สึกถึงความเป็นนาฬิกาสปอร์ตในเวลาเดียวกัน

TAG Heuer "Connected" Smartwatch สุดหรู ตอบโจทย์ทุกการออกกำลังกาย

TAG Heuer Connected เป็นคอลเลคชันแรกและคอลเลคชันเดียวของ TAG Heuer ที่เป็น Smartwatch เป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีสมัยใหม่กับความสวยงามแบบคลาสสิกได้อย่างลงตัว ตัวเรือนประกอบไปด้วยปุ่มกดแบบสปอร์ต, หน้าจอป้องกันรอยขีดข่วนได้ 100%, กรอบเซรามิกขัดเงา, GPS, เซนเซอร์, และตัววัดอัตราการเต้นของหัวใจ


สำหรับ Connected เราสามารถเลือกจับคู่สายแบบต่าง ๆ เข้ากับหน้าปัดนาฬิกาในแบบที่เราชอบได้ ทำให้สามารถออกแบบนาฬิกาให้เข้าได้กับทุกสถานการณ์ชีวิต นอกจากนี้ Connected ยังสามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชันที่ตอบทุกโจทย์การออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง ปั่นจักรยาน กอล์ฟ และฟิตเนสอีกด้วย

เลือกขนาดหน้าปัดนาฬิกา TAG Heuer ให้เหมาะสม

สำหรับนาฬิกา TAG Heuer ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของหน้าปัดนาฬิกา จะมีให้เลือกอยู่ 3 ขนาด คือ เล็ก กลาง และใหญ่ โดยขนาดเล็กคือนาฬิกาที่มีขนาดหน้าปัดเล็กกว่า 36 มิลลิเมตร ขนาดกลางคือนาฬิกาที่มีขนาดหน้าปัดอยู่ระหว่าง 36 ถึง 42 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานของแบรนด์ และขนาดใหญ่คือนาฬิกาที่มีขนาดหน้าปัดใหญ่ว่า 42 มิลลิเมตร เห็นได้ว่ามีหน้าปัดนาฬิกาอยู่หลากหลายขนาดให้เลือกซื้อ เราจึงอยากแนะนำขนาดหน้าปัดนาฬิกาที่เหมาะสม เมื่อเทียบกับขนาดเส้นรอบวงของข้อมือ โดยมีรายละเอียดดังนี้ค่ะ


          - ข้อมือขนาดเล็กกว่า 12 เซนติเมตร ขนาดหน้าปัดนาฬิกาที่แนะนำ คือ ตั้งแต่ 34 มิลลิเมตรลงมา

          - ข้อมือขนาด 12 - 14 เซนติเมตร ขนาดหน้าปัดนาฬิกาที่แนะนำ คือ 34 - 36 มิลลิเมตร

          - ข้อมือขนาด 15 - 18 เซนติเมตร ขนาดหน้าปัดนาฬิกาที่แนะนำ คือ 38 - 42 มิลลิเมตร

          - ข้อมือขนาดใหญ่กว่า 18 เซนติเมตร ขนาดหน้าปัดนาฬิกาที่แนะนำ คือ ตั้งแต่ 42 มิลลิเมตรขึ้นไป


อย่างไรก็ตาม การเลือกขนาดของหน้าปัดนาฬิกาก็ไม่ได้มีสูตรสำเร็จที่ตายตัว และคำแนะนำขนาดที่เหมาะสมข้างต้นก็เป็นเพียงแนวทางหนึ่งในการเลือกเท่านั้น เพราะไม่ว่าคุณจะมีขนาดข้อมือเท่าไร หรือเราแนะนำว่าควรจะเลือกนาฬิกาหน้าปัดขนาดไหน ท้ายที่สุดแล้วขนาดของนาฬิกาที่ถูกต้องที่สุดนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความชอบ สไตล์ และความพอใจส่วนบุคคลของผู้ใส่นั่นเองค่ะ

5 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดี น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว

มาถึงตอนนี้ทุกคนคงจะทราบถึงวิธีการเลือกนาฬิกา TAG Heuer กันแล้วใช่ไหมคะ เรามาดูกันต่อเลยดีกว่าค่ะว่า 5 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer สำหรับผู้ชายนั้นมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า แต่ละรุ่นที่เราคัดสรรมานั้นทั้งสวย คลาสสิก และมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์มากเลยล่ะค่ะ !

5
คอลเลคชันConnected
การกันน้ำ50 ม.
ขนาดหน้าปัด45 มม.
กลไกการทำงานSmartwatch
4

TAG HeuerFormula 1, Quartz Chronograph (CAZ1010.BA0842)

47,864 บาท 〜

คอลเลคชันFormula 1
การกันน้ำ200 ม.
ขนาดหน้าปัด43 มม.
กลไกการทำงานโครโนกราฟแบบควอตซ์
3
คอลเลคชันAutavia
การกันน้ำ100 ม.
ขนาดหน้าปัด42 มม.
กลไกการทำงานไขลานอัตโนมัติ
2

TAG HeuerMonaco, Calibre 11 Automatic (CAW211P.FC6356)

197,701 บาท 〜

คอลเลคชันMonaco
การกันน้ำ100 ม.
ขนาดหน้าปัด39 มม.
กลไกการทำงานไขลานอัตโนมัติ
1

TAG HeuerCarrera, Calibre 16 Day-Date (CV2A1R.BA0799)

151,000 บาท 〜

คอลเลคชันCarrera
การกันน้ำ100 ม.
ขนาดหน้าปัด43 มม.
กลไกการทำงานโครโนกราฟแบบอัตโนมัติ

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา TAG Heuer สำหรับผู้ชาย

รูปสินค้า
1
TAG Heuer Carrera, Calibre 16 Day-Date (CV2A1R.BA0799) 1

TAG Heuer

2
TAG Heuer Monaco, Calibre 11 Automatic (CAW211P.FC6356) 1

TAG Heuer

3
TAG Heuer Autavia, Calibre 5 COSC (WBE5114.FC8266) 1

TAG Heuer

4
TAG Heuer Formula 1, Quartz Chronograph (CAZ1010.BA0842) 1

TAG Heuer

5
TAG Heuer Connected, Golf Edition (SBG8A82.EB0206) 1

TAG Heuer

ชื่อสินค้า

Carrera, Calibre 16 Day-Date (CV2A1R.BA0799)

Monaco, Calibre 11 Automatic (CAW211P.FC6356)

Autavia, Calibre 5 COSC (WBE5114.FC8266)

Formula 1, Quartz Chronograph (CAZ1010.BA0842)

Connected, Golf Edition (SBG8A82.EB0206)

คุณสมบัติ

โฉบเฉี่ยวแต่ดั้งเดิม ย้อนรำลึกถึงจุดเริ่มต้นของการแข่งรถ

ความคลาสสิกที่ลงตัว รุ่นต้นฉบับที่ได้รับการยอมรับตั้งแต่ปี 1969

จากห้องปฏิบัติการนักบิน สู่ความเรียบง่ายที่สวมใส่ได้ทุกวัน

นาฬิกาสปอร์ตสีดำล้วนสุดหรูหรา สำหรับผู้กล้าที่จะโดดเด่น

Smartwatch หนึ่งเดียว ที่ออกแบบมาเพื่อกีฬากอล์ฟโดยเฉพาะ

ราคาเริ่มต้น151,000 บาท197,701 บาท95,728 บาท47,864 บาท79,392 บาท
คอลเลคชันCarreraMonacoAutaviaFormula 1Connected
การกันน้ำ100 ม.100 ม.100 ม.200 ม.50 ม.
ขนาดหน้าปัด43 มม.39 มม.42 มม.43 มม.45 มม.
กลไกการทำงานโครโนกราฟแบบอัตโนมัติไขลานอัตโนมัติไขลานอัตโนมัติโครโนกราฟแบบควอตซ์Smartwatch
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว

ต่อไปเรามาดู 5 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer สำหรับผู้หญิงกันบ้างดีกว่าค่ะ ถึงแม้ว่านาฬิกา TAG Heuer จะมีรุ่นของผู้หญิงให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่นัก แต่เราขอรับประกันเลยค่ะว่า ทุกรุ่นนั้นดูหรูหรา คลาสสิก มีเอกลักษณ์และน่าสะสม ตรงตามแบบฉบับนาฬิกาของ TAG Heuer อย่างแน่นอนค่ะ !

5
คอลเลคชันMonaco
การกันน้ำ100 ม.
ขนาดหน้าปัด37 มม.
กลไกการทำงานควอตซ์
4
คอลเลคชันFormula 1
การกันน้ำ100 ม.
ขนาดหน้าปัด32 มม.
กลไกการทำงานควอตซ์
3
คอลเลคชันLink
การกันน้ำ100 ม.
ขนาดหน้าปัด32 มม.
กลไกการทำงานควอตซ์
2

TAG HeuerCarrera, Calibre 5 Automatic (WBK2311.BA0652)

84,062 บาท 〜

คอลเลคชันCarrera
การกันน้ำ100 ม.
ขนาดหน้าปัด36 มม.
กลไกการทำงานไขลานอัตโนมัติ
1

TAG HeuerAquaracer, Quartz Watch (WBD1315.BA0740)

133,816 บาท 〜

คอลเลคชันAquaracer
การกันน้ำ300 ม.
ขนาดหน้าปัด32 มม.
กลไกการทำงานควอตซ์

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา TAG Heuer สำหรับผู้หญิง

รูปสินค้า
1
TAG Heuer Aquaracer, Quartz Watch (WBD1315.BA0740) 1

TAG Heuer

1
TAG Heuer Carrera, Calibre 16 Day-Date (CV2A1R.BA0799) 1

TAG Heuer

2
TAG Heuer Carrera, Calibre 5 Automatic (WBK2311.BA0652) 1

TAG Heuer

2
TAG Heuer Monaco, Calibre 11 Automatic (CAW211P.FC6356) 1

TAG Heuer

3
TAG Heuer Link, Quartz Watch (WBC1317.BA0600) 1

TAG Heuer

3
TAG Heuer Autavia, Calibre 5 COSC (WBE5114.FC8266) 1

TAG Heuer

4
TAG Heuer Formula 1, Quartz Watch (WBJ1412.BA0664) 1

TAG Heuer

4
TAG Heuer Formula 1, Quartz Chronograph (CAZ1010.BA0842) 1

TAG Heuer

5
TAG Heuer Monaco, Quartz Watch (WAW131B.FC6247) 1

TAG Heuer

5
TAG Heuer Connected, Golf Edition (SBG8A82.EB0206) 1

TAG Heuer

ชื่อสินค้า

Aquaracer, Quartz Watch (WBD1315.BA0740)

Carrera, Calibre 16 Day-Date (CV2A1R.BA0799)

Carrera, Calibre 5 Automatic (WBK2311.BA0652)

Monaco, Calibre 11 Automatic (CAW211P.FC6356)

Link, Quartz Watch (WBC1317.BA0600)

Autavia, Calibre 5 COSC (WBE5114.FC8266)

Formula 1, Quartz Watch (WBJ1412.BA0664)

Formula 1, Quartz Chronograph (CAZ1010.BA0842)

Monaco, Quartz Watch (WAW131B.FC6247)

Connected, Golf Edition (SBG8A82.EB0206)

คุณสมบัติ

เปล่งประกายด้วยเพชร 46 เม็ด มอบความหรูหราอย่างมีระดับ

โฉบเฉี่ยวแต่ดั้งเดิม ย้อนรำลึกถึงจุดเริ่มต้นของการแข่งรถ

ความคลาสสิกที่มีระดับ เพิ่มความหรูหราให้กับทุกวันของคุณ

ความคลาสสิกที่ลงตัว รุ่นต้นฉบับที่ได้รับการยอมรับตั้งแต่ปี 1969

ล้ำสมัยด้วยหน้าปัดไข่มุกสีชมพู หรูหราและมีสไตล์ในเวลาเดียวกัน

จากห้องปฏิบัติการนักบิน สู่ความเรียบง่ายที่สวมใส่ได้ทุกวัน

สปอร์ต ลำลอง และทันสมัย เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์

นาฬิกาสปอร์ตสีดำล้วนสุดหรูหรา สำหรับผู้กล้าที่จะโดดเด่น

Monaco สีขาวประดับเพชร เสริมความคลาสสิกด้วยสายหนังจระเข้

Smartwatch หนึ่งเดียว ที่ออกแบบมาเพื่อกีฬากอล์ฟโดยเฉพาะ

ราคาเริ่มต้น133,816 บาท151,000 บาท84,062 บาท197,701 บาท51,371 บาท95,728 บาท37,361 บาท47,864 บาท88,732 บาท79,392 บาท
คอลเลคชันAquaracerCarreraCarreraMonacoLinkAutaviaFormula 1Formula 1MonacoConnected
การกันน้ำ300 ม.100 ม.100 ม.100 ม.100 ม.100 ม.100 ม.200 ม.100 ม.50 ม.
ขนาดหน้าปัด32 มม.43 มม.36 มม.39 มม.32 มม.42 มม.32 มม.43 มม.37 มม.45 มม.
กลไกการทำงานควอตซ์โครโนกราฟแบบอัตโนมัติไขลานอัตโนมัติไขลานอัตโนมัติควอตซ์ไขลานอัตโนมัติควอตซ์โครโนกราฟแบบควอตซ์ควอตซ์Smartwatch
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวิธีการเลือกนาฬิกา TAG Heuer และการจัดอันดับนาฬิกา TAG Heuer สำหรับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง โดยเราได้คัดสรรรุ่นนาฬิกา TAG Heuer ที่ได้รับความนิยมและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์มาให้ในข้างต้น หวังว่าคงจะตอบโจทย์ทุกคน และช่วยให้ทุกคนตัดสินใจกันได้นะคะ ว่านาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหน ที่ถูกใจและตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 


อย่างไรก็ตาม นาฬิกา TAG Heuer เป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากเป็นนาฬิกาแบรนด์ High-End ที่มีราคาไม่แพงจนเกินไป ทำให้สินค้าหลายรุ่นขายหมดอย่างรวดเร็ว แม้ทางแบรนด์จะผลิตสินค้าออกมาเรื่อย ๆ แต่นาฬิกาบางรุ่นก็อาจไม่ได้รับการผลิตซ้ำ ดังนั้น หากใครที่กำลังเล็งนาฬิกา TAG Heuer และเลือกรุ่นนาฬิกาที่ต้องการได้แล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำให้รีบซื้อกันเลยนะคะ เพราะถ้าของหมดเมื่อไร เราอาจจะหมดโอกาสซื้อนาฬิการุ่นที่เราชอบไปเลยก็ได้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รุ่นแนะนำ จาก Apple, Xiaomi
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รุ่นแนะนำ จาก Apple, Xiaomi
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่ไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  298,696 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  นาฬิกาข้อมือ นับเป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รวมทั้งหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา
  49,052 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  หนึ่งในปัญหาใหญ่ของการแต่งตัวสำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะอยู่ที่ "เข็มขัด" โดยเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องแต่งตัวด้วยชุดสุภาพในโอกาสสำคัญต่าง ๆ แล้วล่ะก็ การที่จะเลือกเข็มขัดสักเส้นให้เข้ากับชุดที่สวมใส่หรือคำนึงถึงความเหมาะสมกับโอกาสหรือลักษณะงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในปัจจุบันมีเข็มขัดวางจำหน่ายอยู่หลายรูปแบบ แถมระดับราคาก็ค่อนข้างกว้าง ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือหมื่น ซึ่งอาจทำให้หลายคนสับสนว่าควรจะซื้อแบบไหนดีดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ที่มีตั้งแต่แบรนด์ทั่วไปจนถึงแบรนด์ระดับ Hi-end อย่าง COACH รวมถึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกเข็มขัดผู้ชาย มาให้ทุกคนได้ทราบกันมากขึ้นด้วย โดยเราจะให้ข้อมูลทั้งเรื่องของวัสดุชนิดต่าง ๆ ที่นำมาผลิตสายเข็มขัด เช่น เข็มขัดหนังแท้ หนังเทียม เข็มขัดผ้า อีกทั้งวิธีการล็อกเข็มขัดแต่ละแบบว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนจะดีกว่ากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ
  นาฬิกา
  32,145 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ตามซีรีส์นาฬิกาที่มีถึง 4 ซีรีส์ กลไกการทำงานและนาฬิกา Omega รุ่น Premier Model ที่ควรค่าแก่การสะสม รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Omega ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้ชายและ 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้หญิงเลยล่ะค่ะ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกนาฬิกา Omega ได้อย่างถูกใจและตรงตามไลฟ์สไตล์กันนะคะ !
  นาฬิกา
  17,839 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก
  10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก
  หากกล่าวถึงนาฬิกาที่มีความทนทานสูงแล้วล่ะก็ เชื่อว่านาฬิกา G-Shock จาก Casio ต้องเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ใครหลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ เนื่องจาก G-Shock เป็นนาฬิกาที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ จึงกลายเป็นนาฬิกาที่มีความทนทานสูงติดอันดับต้น ๆ ของโลก แถมในปัจจุบัน นาฬิกา G-Shock ยังเป็นที่ถูกใจของผู้ชายหลาย ๆ คน ด้วยดีไซน์ที่เท่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาสค่ะอย่างไรก็ตาม หากหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกา G-Shock เรือนใหม่อยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรดี ในครั้งนี้ เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย มาไว้ตรงนี้แล้ว ซึ่งจะครอบคลุมถึงวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้ชายและการจัด 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock รุ่นใหม่ ๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายทุกช่วงวัย ทั้ง G-Steel, G-Squad, Limited Edition ฯลฯ สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 
  นาฬิกา
  21,422 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา
  20,158 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Citizen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลก คุณภาพดีในราคาเอื้อมถึง มีทั้งสายหนังและสายเหล็ก
  10 อันดับ นาฬิกา Citizen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลก คุณภาพดีในราคาเอื้อมถึง มีทั้งสายหนังและสายเหล็ก
  Citizen เป็นแบรนด์นาฬิกาจากญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานและเพิ่งจะฉลองครบรอบ 100 ปีไปเมื่อปี 2018 ด้วยงานผลิตคุณภาพสูงในราคาที่ไม่แพง โดยที่ผ่านมาแบรนด์นี้ได้ส่งมอบนาฬิกาเรือนแล้วเรือนเล่าสู่ลูกค้าชายหญิงทั่วโลก สำหรับแบรนด์นี้มีซีรีส์นาฬิกาขายดีสำหรับสุภาพบุรุษหลายรุ่น อย่างเช่น "Promaster" และคอลเลกชันสำหรับสุภาพสตรีอย่างซีรีส์ "Citizen L" ซึ่งใช้เทคโนโลยี Eco-Drive ซึ่งเป็นเทคโนโลยีนาฬิกาที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ของ Citizen โดยเฉพาะ บทความนี้จะแนะนำวิธีเลือกซิ้อนาฬิกาของ Citizen ตั้งแต่รุ่นสำหรับใส่ทำงานหรือเจรจาธุรกิจ ไปจนถึงรุ่นสำหรับสวมใส่แบบแคชชวล ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง พร้อมทั้งจัดอันดับ 5 นาฬิกา Citizen ยอดนิยมสำหรับผู้ชาย และ 5 อันดับ นาฬิกา Citizen ยอดนิยมสำหรับผู้หญิง มาให้ทุกคนได้เลือกสรร โดยจัดอันดับผลิตภัณฑ์ตามคุณสมบัติเด่นแต่ละรุ่น ถ้าพร้อมแล้วเชิญชมกันเลยครับ
  นาฬิกา
  9,171 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่