• 10 อันดับ น้ำหอม MINISO กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมแบบมีระดับไม่แพ้แบรนด์เนม ติดทนนาน ในราคาสุดคุ้ม 1
 • 10 อันดับ น้ำหอม MINISO กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมแบบมีระดับไม่แพ้แบรนด์เนม ติดทนนาน ในราคาสุดคุ้ม 2
 • 10 อันดับ น้ำหอม MINISO กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมแบบมีระดับไม่แพ้แบรนด์เนม ติดทนนาน ในราคาสุดคุ้ม 3
 • 10 อันดับ น้ำหอม MINISO กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมแบบมีระดับไม่แพ้แบรนด์เนม ติดทนนาน ในราคาสุดคุ้ม 4
 • 10 อันดับ น้ำหอม MINISO กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมแบบมีระดับไม่แพ้แบรนด์เนม ติดทนนาน ในราคาสุดคุ้ม 5

10 อันดับ น้ำหอม MINISO กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมแบบมีระดับไม่แพ้แบรนด์เนม ติดทนนาน ในราคาสุดคุ้ม

"น้ำหอม" อีกหนึ่งไอเทมเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลาย ๆ คน เพราะนอกจากจะช่วยระงับกลิ่นกายแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และความงามที่อยู่นอกเหนือการรับรู้ด้วยตาเปล่า เพิ่มเอกลักษณ์และความเป็นตัวคุณในแบบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีปัจจัยในการพิจารณาเลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกลิ่นหรือระดับความเข้มข้น รวมไปถึงดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย


แน่นอนว่า เมื่อพูดถึงน้ำหอม หนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงและได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจนกลายเป็นกระแสฟีเวอร์พาให้น้ำหอมจากแบรนด์นี้ Sold out ไปหลายสาขา คงหนีได้พ้นน้ำหอมจากแบรนด์ MINISO อย่างแน่นอน โดยหลายคนการันตีว่าเป็นน้ำหอมคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งยังมาในราคาสบายกระเป๋าที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ดังนั้น วันนี้เราจะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ 10 อันดับ น้ำหอม MINISO ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ พร้อมมีเคล็ดลับดี ๆ สำหรับวิธีการเลือกน้ำหอมให้เข้ากับตนเองมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 05-10-2021
 • 13,744 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำความรู้จักกับแบรนด์ MINISO

MINISO ร้านค้าปลีกที่ดึงดูดทุกสายตาด้วยการตกแต่งร้านสไตล์มินิมอล เน้นการใช้โทนสีอ่อนเสริมความสว่างด้วยหลอดไฟทั่วทั้งร้าน โดยจุดเด่นของทางแบรนด์ คือ ดีไซน์ของสินค้าที่เรียบง่าย มาพร้อมราคาสบายกระเป๋า เน้นเจาะตลาดกลุ่มชนชั้นกลางที่มีกำลังซื้อ โดยจุดเริ่มต้นของแบรนด์ MINISO ถือกำเนิดมาจากประเทศจีน มีผู้ก่อตั้งหลัก คือ คุณเย่กั๋วฟู่ (Ye Guofu) นักธุรกิจชาวจีน และคุณมิยาเกะ จุนยะ (Miyake Junya) อดีตดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น ที่ร่วมกันพัฒนาจนกลายมาเป็นแบรนด์สินค้ามินิมอลอันโด่งดังและมีสาขาทั้งหมดมากกว่า 4,200 สาขาทั่วโลกกว่า 80 ประเทศ ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปี

โดย MINISO ได้วางจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่เครื่องใช้ภายในบ้าน, เครื่องสำอาง, สินค้าแฟชั่น, เครื่องเขียน ไปจนถึงสินค้าประเภท IT ต่าง ๆ ซึ่งนอกเหนือจากสินค้า Original แล้ว ทางแบรนด์ยังมีสินค้าที่เป็นการร่วมงานกับแบรนด์อื่น ๆ กลายเป็นสินค้า Collection สุดพิเศษ เช่น WE BARE BEARS Collection และ MARVEL Collection เรียกได้ว่า ต่อให้ใครเข้ามาเดินเล่นแบบไม่ได้ตั้งใจ ก็ต้องได้ของติดไม้ติดมือกลับไปอย่างน้อยหนึ่งชิ้นแน่นอนค่ะ 

วิธีการเลือกน้ำหอม MINISO

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่รู้ว่า ควรจะเลือกซื้อน้ำหอมอย่างไร และมีอะไรบ้างที่ควรรู้ก่อนจะไปเลือกซื้อน้ำหอมที่ร้าน วันนี้เราได้รวบรวมวิธีการเลือกน้ำหอมมาให้ทุกคนได้ศึกษากันแล้วค่ะ

เลือกน้ำหอม MINISO ตามแนวกลิ่นที่ชื่นชอบ

แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำหอมเหมือนกัน แต่น้ำหอมแต่ละสูตรล้วนผลิตขึ้นมาจากสารสกัดนานาชนิดจนเกิดเป็นกลิ่นที่หลากหลาย และมีเอกลักษณ์ความหอมแตกต่างกันออกไป ดังนั้น แทนที่จะเลือกซื้อน้ำหอมจากกลิ่นที่คนอื่นแนะนำ คุณควรเลือกซื้อน้ำหอมจากแนวกลิ่นที่ตนเองชื่นชอบมากกว่านะคะ

กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น

กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น

สำหรับกลิ่นแนวนี้จะให้ความรู้สึกสดชื่น และเป็นกลิ่นที่ค่อนข้าง Unisex ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยล่ะค่ะ โดยหลายคนมักจะเรียกกลิ่นแนวนี้ว่า กลิ่น Oceanic เพราะหลังจากฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกถึงภาพของท้องทะเล ภูเขาหรือต้นไม้ใบหญ้า เป็นกลิ่นที่สะอาดสะอ้าน เหมาะกับยามเช้า ให้ความรู้สึกสุภาพแต่ไม่ทางการมากจนเกินไป และข้อดีของกลิ่นแนวนี้ คือ จะไม่เข้มจนฉุนจมูกมากเกินไปอีกด้วยค่ะ

กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้

กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้

หากพูดน้ำหอมที่เป็นกลิ่นดอกไม้แล้วก็ต้องเป็นแนว Floral เลยค่ะ โดยกลิ่นแนวนี้จะสกัดจากดอกไม้นานาชนิด เช่น ดอกกุหลาบ ดอกมะลิ ดอกไลแลค เป็นต้น ซึ่งน้ำหอมแนว Floral ส่วนใหญ่จะเหมาะกับผู้ที่มีบุคลิกอ่อนหวาน นุ่มนวล มอบเสน่ห์แบบโรแมนติก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ต้องออกไปออกเดตกับคนรู้ใจ น้ำหอมกลิ่นนี้จึงเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ อย่างมากนั่นเอง

กลิ่นหอมหวานของผลไม้

กลิ่นหอมหวานของผลไม้

น้ำหอมกลิ่นสไตล์ Fruity เป็นน้ำหอมที่สกัดจากผลไม้หลากชนิด เช่น สตอรว์เบอร์รี, พีช, เลมอน, เบอร์รี หรือเกรปฟรุต เป็นต้น โดยกลิ่นแนวนี้จะให้ความรู้สึกหวานซ่อนเปรี้ยวเล็กน้อย แสดงให้เห็นถึงความร่าเริงสดใสและความสนุกสนาน แต่ก็แฝงด้วยความขี้เล่นน่ารักน่าเอ็นดูแบบเด็กสาว ทั้งยังเป็นกลิ่นที่สามารถฉีดไปเรียนหรือออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ในวันหยุดก็ได้เช่นกันค่ะ

กลิ่นหอมแนวเรียบหรู

กลิ่นหอมแนวเรียบหรู

น้ำหอมกลิ่นแนว Oriental ก็เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่หลายคนชื่นชอบอย่างมาก เพราะกลิ่นแนวนี้จะช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้วันนั้นของคุณเป็นพิเศษ ให้ความรู้สึกหรูหรา ดูดีมีระดับ ผสมกับความเผ็ดร้อนเบา ๆ เพิ่มความเย้าย้วนให้ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ซึ่งกลิ่นแนวนี้ส่วนใหญ่จะมี Base มาจากเครื่องเทศ เช่น อบเชย กระวาน กานพลู เป็นต้น และสำหรับใครที่มีนัดสำคัญอย่างการไปงานสังสรรค์หรือดินเนอร์ยามค่ำคืน เราขอแนะนำให้ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้เลยค่ะ

กลิ่นแนวเข้ม ๆ สำหรับผู้ชาย

กลิ่นแนวเข้ม ๆ สำหรับผู้ชาย

ถ้าพูดถึงน้ำหอมกลิ่นผู้ชายก็คงต้องเป็นกลิ่นแนว Woody ค่ะ ซึ่งกลิ่นหอมแนวนี้จะสกัดมาจากเนื้อไม้จำพวกไม้โอ๊ค ไม้จันทน์ หรือไม้สน และในบางครั้งมักนิยมผสมกลิ่นวานิลลาเพื่อเพิ่มความหอมหวานลงไปเล็กน้อยในกลิ่น Top Note โดยส่วนมาก น้ำหอมแนวนี้จะเหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการเพิ่มคาแรคเตอร์ให้ดูสุขุมลุ่มลึก มีกลิ่นอายของความเป็นสุภาพบุรุษ ดูเข้าถึงง่าย และชวนให้ผู้ที่ได้เข้าใกล้เกิดความรู้สึกหลงใหลนั่นเองค่ะ

เลือกระดับความเข้มข้นของน้ำหอม MINISO ให้เหมาะกับโอกาสและสถานที่

เลือกระดับความเข้มข้นของน้ำหอม MINISO ให้เหมาะกับโอกาสและสถานที่
 • Parfum (Perfume) ระดับความเข้มข้นประมาณ 15% - 40% ตัวนี้เป็นหัวน้ำหอมเข้มข้นที่จะเน้นใช้แตะตามจุดชีพจรของร่างกาย เช่น ข้อมือ คอ หรือหลังใบหู เป็นต้น น้ำหอมประเภทนี้จึงมักนิยมใช้สำหรับวันที่ต้องออกไปทำกิจกรรมข้างนอกตลอดทั้งวัน โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลามาคอยเติมน้ำหอมระหว่างวันเลยค่ะ และเนื่องจากเป็นน้ำหอมแบบเข้มข้นที่สุด จึงทำให้มีราคาค่อนข้างแพงกว่าน้ำหอมชนิดอื่น ๆ นั่นเอง
 • Eau de Parfum (EDP) ระดับความเข้มข้นประมาณ 15% - 20% น้ำหอมชนิดนี้ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาประเภทของน้ำหอมทั้งหมดเลยค่ะ เพราะติดทนได้สูงสุด 5 – 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว ทั้งยังมีราคาที่ไม่สูงมาก โดยตัวนี้สามารถใช้แตะตามจุดชีพจรได้เช่นกัน และยังสามารถฉีดใส่หวีก่อนสางผม หรือฉีดตามเสื้อผ้าให้มีกลิ่นหอมได้อีกด้วย
 • Eau de Toilette (EDT) ระดับความเข้มข้นประมาณ 5% - 15% น้ำหอมประเภทนี้กลิ่นจะติดทนได้เพียงแค่ 3 – 5 ชั่วโมงหลังฉีด เหมาะสำหรับวันที่ต้องออกไปทำธุระข้างนอกในระยะเวลาสั้น ๆ หากนานกว่านั้นจะต้องฉีดเติมระหว่างวันค่ะ แต่ด้วยความที่มีราคาถูกกว่าน้ำหอมอีกสองชนิดข้างต้น จึงทำให้ได้รับความนิยมและเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ใช้น้ำหอมมือใหม่เลยก็ว่าได้ค่ะ
 • Eau de Cologne (EDC) ระดับความเข้มข้นประมาณ 2% - 4% เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นบางเบาและค่อนข้างจางไว โดยติดทนเพียงแค่ 1 – 2 ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับใครที่ไม่ชอบให้ได้กลิ่นน้ำหอมแบบชัดเจน ต้องการให้ได้กลิ่นเพียงแค่จาง ๆ น้ำหอมประเภทนี้ถือว่าตอบโจทย์คุณได้ดีค่ะ

10 อันดับ น้ำหอม MINISO กลิ่นไหนดี กลิ่นหอมแบบมีระดับไม่แพ้แบรนด์เนม ติดทนนาน ในราคาสุดคุ้ม

ถ้าพูดถึงน้ำหอมจากแบรนด์ MINISO แล้ว หลายคนอาจจะยังไม่มั่นใจว่า ควรเลือกน้ำหอมกลิ่นไหนดี เราจึงได้ทำการรวบรวมน้ำหอมที่ได้รับความนิยมมาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากันทั้งหมด 10 อันดับ ฉะนั้นเรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ ว่าจะมีกลิ่นไหนบ้างที่น่าสนใจและน่าจะเหมาะกับคุณ

10
ประเภทของกลิ่นกลิ่นแนวเข้ม ๆ สำหรับผู้ชาย
ปริมาณ100 ml
ระดับความเข้มข้นEau de Toilette
9
ประเภทของกลิ่นกลิ่นแนว Floral
ปริมาณ50 ml
ระดับความเข้มข้นEau de Parfum
8
ประเภทของกลิ่นกลิ่นแนวเข้ม ๆ สำหรับผู้ชาย
ปริมาณ50 ml
ระดับความเข้มข้นEau de Parfum
7
ประเภทของกลิ่นกลิ่นแนวเข้ม ๆ ผสมความหวานเล็กน้อย
ปริมาณ50 ml
ระดับความเข้มข้นEau De Toilette
6
ประเภทของกลิ่นกลิ่นแนว Floral
ปริมาณ50 ml
ระดับความเข้มข้นEau De Toilette
5
ประเภทของกลิ่นกลิ่นแนว Floral
ปริมาณ20 ml
ระดับความเข้มข้นEau de Parfum
4
ประเภทของกลิ่นกลิ่นแนว Floral
ปริมาณ30 ml
ระดับความเข้มข้นEau de Toilette
3
ประเภทของกลิ่นกลิ่นแนวขนมหวาน / วานิลลา
ปริมาณ10 ml
ระดับความเข้มข้นEau de Toilette
2
ประเภทของกลิ่นกลิ่นหอมหวานแบบผู้ใหญ่
ปริมาณ50 ml
ระดับความเข้มข้นEau de Toilette
1
ประเภทของกลิ่นกลิ่นแนว Floral ผสม Fruity
ปริมาณ50 ml
ระดับความเข้มข้นEau de Toilette

ตารางเปรียบเทียบน้ำหอม MINISO

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับน้ำหอม Miniso ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • MINISO - British Pear Lady Perfume
 • MINISO - Eternal Faith Lady Perfume
 • MINISO - Dating You Perfume
 • MINISO - Sweet Girl Perfume
 • MINISO - Fascinating Sakura Lady Perfume

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
MINISO British Pear Lady Perfume 1

MINISO

2
MINISO Eternal Faith Lady Perfume 1

MINISO

3
MINISO Dating You Perfume 1

MINISO

4
MINISO Sweet Girl Perfume 1

MINISO

5
MINISO Fascinating Sakura Lady Perfume 1

MINISO

6
MINISO Tender Carnival Perfume 1

MINISO

7
MINISO Eternal Faith Men Perfume 1

MINISO

8
MINISO Classic Energy Men’s Perfume 1

MINISO

9
MINISO Glowing Happiness 1

MINISO

10
MINISO Midnight Gentleman 1

MINISO

ชื่อสินค้า

British Pear Lady Perfume

Eternal Faith Lady Perfume

Dating You Perfume

Sweet Girl Perfume

Fascinating Sakura Lady Perfume

Tender Carnival Perfume

Eternal Faith Men Perfume

Classic Energy Men’s Perfume

Glowing Happiness

Midnight Gentleman

คุณสมบัติ

การจับคู่ที่ลงตัวกับกลิ่นหอมจากดอกฟรีเซียและลูกแพร์

เพิ่มความน่าหลงใหลด้วยกลิ่นหอมหวานในแบบของผู้ใหญ่

เติมเต็มค่ำคืนสุดพิเศษ ด้วยกลิ่นหอมจากขนมหวานและวานิลลา

เสริมบุคลิกร่าเริงสดใส กับกลิ่นหอมที่หลายคนต้องเหลียวหลังมอง

ให้ความรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวันด้วยกลิ่นหอมจากดอกซากุระ

สัมผัสความหอมหวาน 2 แบบ 2 สไตล์ได้ในขวดเดียว

ให้การเข้าใกล้น่าตื่นเต้นกว่าที่เคย ด้วยกลิ่นหอมลุ่มลึกน่าค้นหา

เพิ่มเสน่ห์ด้วยกลิ่นแนวเข้ม ๆ ในแบบฉบับของผู้ชายสายสปอร์ต

หลงใหลไปกับกลิ่นหอมที่แอบซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้เบา ๆ

เผยเสน่ห์ของความเป็นสุภาพบุรุษที่ใคร ๆ ก็ต้องหลงรัก

ราคาเริ่มต้น137 บาท136 บาท99 บาท99 บาท69 บาท199 บาท139 บาท199 บาท199 บาท259 บาท
ประเภทของกลิ่นกลิ่นแนว Floral ผสม Fruityกลิ่นหอมหวานแบบผู้ใหญ่กลิ่นแนวขนมหวาน / วานิลลากลิ่นแนว Floralกลิ่นแนว Floralกลิ่นแนว Floralกลิ่นแนวเข้ม ๆ ผสมความหวานเล็กน้อยกลิ่นแนวเข้ม ๆ สำหรับผู้ชายกลิ่นแนว Floralกลิ่นแนวเข้ม ๆ สำหรับผู้ชาย
ปริมาณ50 ml50 ml10 ml30 ml20 ml50 ml50 ml50 ml50 ml100 ml
ระดับความเข้มข้นEau de ToiletteEau de Toilette Eau de ToiletteEau de Toilette Eau de ParfumEau De ToiletteEau De ToiletteEau de ParfumEau de ParfumEau de Toilette
ลิงค์สินค้า

เคล็ดลับการฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน

เคล็ดลับการฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน

เคล็ดลับพื้นฐานที่หลายคนน่าจะทราบกันดีคงจะเป็นการฉีดน้ำหอมตามจุดชีพจรต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น ข้อมือ คอ หลังใบหู หรือตามข้อพับต่าง ๆ นั่นเอง และนอกเหนือจากนั้น คือ การใช้วาสลีนทาที่บริเวณจุดชีพจรก่อนจะฉีดน้ำหอมลงไป วิธีนี้จะช่วยให้กลิ่นติดทนมากยิ่งขึ้น เพราะน้ำหอมจะยึดเกาะได้ดีกับผิวที่มีความชุ่มชื้น หรืออาจะใช้เป็นโลชั่นทาผิวแทนก็ได้เช่นกัน แต่ถ้าหากใช้โลชั่น เราขอแนะนำให้ใช้เป็นโลชั่นทาผิวที่ไม่มีกลิ่นแรงมากนะคะ เพราะกลิ่นของโลชั่นทาผิวอาจไปตีกับกลิ่นน้ำหอมจนทำให้กลิ่นของน้ำหอมเพี้ยนได้ และอีกหนึ่งเคล็ดลับก็คือ การฉีดน้ำหอมบนแปรงก่อนค่อยหวี ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้กลิ่นน้ำหอมติดอยู่กับคุณไปได้นานหลายชั่วโมงเลยล่ะค่ะ

บทส่งท้าย

หลังจากอ่านมาจนถึงตรงนี้แล้ว ทุกคนคงจะได้เห็นกันแล้วว่า น้ำหอมจากแบรนด์ MINISO นั้นมีความน่าสนใจและมีให้เลือกหลากหลายมากเพียงใด ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมคะว่า น้ำหอมขวดเล็ก ๆ แบบนี้จะมาพร้อมคุณภาพและคุณสมบัติที่น่าทึ่งเกินราคา ทั้งยังเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ถือเป็นสุดยอดไอเทมที่ถ้าได้ลองใช้ครั้งหนึ่งแล้วจะต้องติดใจจนกลับมาซื้อซ้ำอีกแน่นอนค่ะ สุดท้ายนี้ หวังว่า เคล็ดลับและรีวิวสินค้าทั้ง 10 อันดับข้างต้นจะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจซื้อน้ำหอม MINISO กันได้ง่ายมากขึ้น และได้น้ำหอมกลิ่นที่ถูกใจไปใช้เสริมบุคลิก พร้อมทั้งเติมเต็มความมั่นใจให้กับทุกวันของคุณกันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เชื่อว่า สาว ๆ หนุ่ม ๆ สายน้ำหอมต้องเคยได้ยินชื่อ Jo Malone London ซึ่งเป็นแบรนด์ดังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกันมาบ้างอย่างแน่นอน สินค้าของแบรนด์นี้เป็นประเภท Cologne ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมไม่มากเท่ากับประเภทอื่น ๆ จึงมีกลิ่นบางเบา ไม่ฉุน สามารถฉีดหลายกลิ่นผสมกันได้ แถมยังมีการแบ่งหมวดหมู่ให้เราเลือกตามอิมเมจของตัวเองได้แบบง่าย ๆ โดยมีการลำดับกลิ่นตั้งแต่ Fresh (สดชื่น) ไปจนถึง Warm (อบอุ่น) และด้วยความใส่ใจในรายละเอียดนี้ จึงทำให้ Jo Malone ได้รับความนิยมสูง จนกลายเป็นแบรนด์โปรดในใจของหลาย ๆ คนแต่ด้วยรุ่นหรือกลิ่นจำนวนมากมายเหลือเกิน ทำให้หลายคนไม่รู้ว่ากลิ่นไหนหอม และเลือกไม่ถูกว่าควรจะใช้กลิ่นไหนดี วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณควรรู้ตั้งแต่วิธีการเลือกน้ำหอม ราคา รวมไปถึง 10 อันดับน้ำหอม Jo Malone รุ่นยอดนิยม มาฝากไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ
  น้ำหอม
  47,307 จำนวนผู้อ่าน
 • 8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมโดดเด่น สื่อถึงสไตล์ผู้หญิงได้ทุกลุค
  8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมโดดเด่น สื่อถึงสไตล์ผู้หญิงได้ทุกลุค
  น้ำหอม Chloe เป็นน้ำหอมจากแบรนด์ Luxury สัญชาติฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจากผู้หญิงทั่วโลก เรียกได้ว่าถ้ามีการจัดอันดับน้ำหอมสำหรับผู้หญิงเมื่อใดก็ตาม จะต้องมีน้ำหอมจากแบรนด์ของ Chloe ติดอันดับอยู่เสมอ สิ่งที่ทำให้สาว ๆ ติดใจน้ำหอมแบรนด์ Chloe ส่วนใหญ่มาจากกลิ่นของน้ำหอมที่ได้จากดอกไม้นานาพรรณ ซึ่งสามารถสื่อถึงตัวตนของผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ และดีไซน์ขวดน้ำหอมที่งดงาม ทำให้สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันว่าจะต้องมีน้ำหอม Chloe ไว้ในครอบครองสักขวดค่ะChloe นั้นเริ่มก่อตั้งในปีค.ศ. 1952 โดยเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ทางด้านแฟชั่นสำหรับเครื่องแต่งกาย จากนั้นในปีค.ศ. 1975 จึงได้เริ่มจำหน่ายน้ำหอมสำหรับผู้หญิงเป็นครั้งแรกซึ่งต่อมาทางแบรนด์ก็ได้ผลิตน้ำหอมออกมาอีกมากมายหลายซีรีส์ และน้ำหอมที่ผลิตออกมาในแต่ละรุ่นก็มีหลากหลายกลิ่น พร้อมกับสื่อภาพลักษณ์ที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Eau De Parfum, Love Story, Nomade เป็นต้น แต่คุณอาจสงสัยว่า แล้วจะต้องเลือกอย่างไรถึงจะได้กลิ่นที่ถูกใจ หรือนำเสนอความเป็นตัวตนได้ดีที่สุด ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกน้ำหอม Chloe และรวบรวม 8 อันดับน้ำหอม Chloe กลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้มากที่สุดมาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันค่ะ
  น้ำหอม
  29,516 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  น้ำหอมแบรนด์ Burberry เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมติดอันดับน้ำหอมตัวท็อปมาอย่างยาวนาน โดยแบรนด์ Burberry เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1856 โดย Thomas Burberry ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อจำหน่ายสิ่งทอและเครื่องแต่งกายต่าง ๆ จากนั้นมาก็ได้ผลิตสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ อัญมณี นาฬิกา เครื่องสำอางและน้ำหอม จนก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ชั้นนำทางแฟชั่นระดับโลกในปัจจุบัน Burberry ได้เริ่มผลิตน้ำหอมสำหรับกลุ่มผู้ชายก่อน ภายหลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับและยอดขายล้นหลามก็ได้ขยายตลาดไปยังน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความชื่นชอบไม่ต่างกัน น้ำหอม Burberry ตัวไฮไลท์ที่เรามักจะได้ยินชื่อเสียงอยู่บ่อย ๆ นั้นจะมี Burberry Black, Burberry Brit, Burberry London ซึ่งที่จริงแล้ว Burberry นั้นมีน้ำหอมอีกหลายรุ่นและมีกลิ่นหอมให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแนว Floral, Earthy หรือกลิ่น Aroma ซึ่งเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และโอกาสที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ทางทีมงานของเราจะมานำเสนอทั้งวิธีการเลือกน้ำหอม Burberry ให้เหมาะกับคุณ และยังรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมและขายดีทั้งในกลุ่มผู้หญิงและผู้ชายมาให้คุณได้ลองนำไปเป็นไอเดียอีกด้วยค่ะ
  น้ำหอม
  34,067 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Gucci ผู้หญิง กลิ่นไหนหอม ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวรุ่นยอดฮิต Bloom, Guilty, Flora
  10 อันดับ น้ำหอม Gucci ผู้หญิง กลิ่นไหนหอม ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวรุ่นยอดฮิต Bloom, Guilty, Flora
  Gucci เป็นหนึ่งในแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งนอกจากกระเป๋า เข็มขัด และรองเท้าแล้ว ทางแบรนด์ยังมีสินค้าพรีเมียมประเภทอื่น เช่น น้ำหอม วางขายอยู่เช่นกัน ซึ่งสินค้าของแบรนด์จะเหมาะกับสาว ๆ ที่เน้นภาพลักษณ์เรียบหรู ดูสง่างามแบบไฮโซ อย่างไรก็ตาม น้ำหอม Gucci ก็มีกลิ่นหอมหลากซีรีส์หลากสไตล์ให้คุณได้เลือกสรร ซึ่งล้วนแต่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ทรงเสน่ห์ ถูกอกถูกใจใครต่อหลายคน จนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะใช้กลิ่นไหนดีดังนั้น สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ในวงการน้ำหอม หรืออยากมองหาน้ำหอมกลิ่นใหม่มาใช้ดู ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกน้ำหอม Gucci สำหรับผู้หญิง พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอม Gucci สำหรับผู้หญิงจากซีรีส์ยอดนิยมที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกมาให้คุณได้ลองพิจารณาเลือกกันดู หากคุณต้องการจะสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดี ได้อิมเมจแบบผู้ใหญ่ที่มีคลาส ห้ามพลาดบทความนี้เลยค่ะ !
  น้ำหอม
  20,444 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน ติดทนนาน เพิ่มความเสน่ห์ได้ทุกวัน
  10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน ติดทนนาน เพิ่มความเสน่ห์ได้ทุกวัน
  Calvin Klein แม้จะเริ่มต้นจากการเป็นแบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกาย ชุดชั้นในและเครื่องประดับชั้นนำของโลก แต่ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของน้ำหอมก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งน้ำหอม Calvin Klein มักได้รับการยกย่องให้เป็นน้ำหอมในดวงใจอยู่เสมอเมื่อพูดถึงน้ำหอมที่ใช้ได้ง่ายในชีวิตประจำวันสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกทั้งยังมีน้ำหอมแบบ Unisex ที่มักจะมีคาแรคเตอร์เข้ากันได้กับทุกเพศและทุกวัยน้ำหอม Calvin Klein ก็มีอยู่มากมายถึงหลายรุ่น ซึ่งรุ่นที่หลายคนคุ้นชื่อกันดีก็คือ CK One, CK All และ CK Eternity ซึ่งน้ำหอมในแต่ละรุ่นก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของลักษณะกลิ่น คาแรคเตอร์และระดับความเข้มข้นของน้ำหอม ซึ่งถ้าไม่เข้าใจวิธีการเลือกที่ถูกต้องแล้ว แทนที่เราจะได้น้ำหอมที่มีความหอมถูกใจไว้เพิ่มเสนห์ให้กับตัวเองไปใช้ ก็อาจจะผิดพลาดไปได้น้ำหอมที่ใช้แล้วไม่เหมาะกับคุณแทนได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะนำข้อมูลที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้เลือกน้ำหอม Calvin Klein ได้เหมาะกับตัวคุณมากขึ้น พร้อมทั้งนำเสนอ 10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein รุ่นยอดนิยมอีกด้วยค่ะ
  น้ำหอม
  16,172 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Gucci ผู้ชาย กลิ่นไหนหอม ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวแน่น ทั้งรุ่น Pour Homme, Guilty Black
  10 อันดับ น้ำหอม Gucci ผู้ชาย กลิ่นไหนหอม ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวแน่น ทั้งรุ่น Pour Homme, Guilty Black
  หากพูดถึงน้ำหอม "Gucci" ไม่ว่าใครก็คงต้องรู้จักแบรนด์ดังนี้อย่างแน่นอน แม้จะเป็นคนที่ไม่ฉีดน้ำหอมก็ตาม Gucci ถือเป็นแบรนด์ที่ครองใจคนทั่วโลกมาอย่างยาวนาน และก็ได้ผลิตน้ำหอมออกมาหลายรุ่น สำหรับทั้งผู้หญิง ผู้ชาย ไปจนถึงรุ่นยูนิเซ็กส์ โดยแต่ละรุ่นนั้นก็ต่างมีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวปัจจุบัน เราคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าน้ำหอมเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยแสดงถึงบุคลิกภาพของแต่ละคน และช่วยสร้างเสริมเสน่ห์ประจำวันได้เป็นอย่างดี วันนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้ตั้งใจไปรวบรวมข้อมูลน้ำหอมจากแบรนด์ Gucci สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะมาให้ทุกคนได้อ่านกัน ทั้งในส่วนของวิธีการเลือกที่เหมาะสมกับตนเอง และลักษณะเด่นของน้ำหอมแต่ละรุ่นที่ได้รับความนิยมกันอยู่ในตอนนี้ เพื่อเป็นไอเดียให้กับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายในการเลือกซื้อค่ะ
  น้ำหอม
  7,700 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่