• 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้ 1
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้ 2
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้ 3
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้ 4
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้ 5

10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้

หากเอ่ยถึงชื่อ Tory Burch หลายคนคงนึกถึงภาพโลโก้ Double T อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงในด้านของดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดีและสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย โดยสินค้าเด่น ๆ ของแบรนด์นี้ได้ผลิตออกมาหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า นาฬิกา น้ำหอมและเครื่องประดับ ซึ่งหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่ครองใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ มากที่สุดก็คือ "กระเป๋า" นั่นเองค่ะ


สำหรับบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tory Burch ให้เหมาะสมกับการใช้งานในโอกาสที่หลากหลาย พร้อมทั้งแนะนำกระเป๋า Tory Burch จาก Collection ต่าง ๆ ที่น่าสนใจว่า แต่ละรุ่นนั้นมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง อาทิ FlemingEleanor และ  Lee Radziwill ตบท้ายด้วยการแนะนำ กระเป๋า Tory Burch รุ่นยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่สักใบ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ ! 

 • แก้ไขล่าสุด: 13-11-2020
 • 22,842 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติ Tory Burch แบรนด์ดังจากอเมริกา

อันดับแรกเลยเรามารู้จักกับประวัติของแบรนด์ Tory Burch อันโด่งดังกันก่อนดีกว่าค่ะ สำหรับแบรนด์ Tory Burch อ่านว่า "ทอรี่ เบิร์ช" มีต้นกำเนิดมาจากหญิงสาวที่มีประสบการณ์ทำงานให้กับดีไซเนอร์ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Narciso Rodriguez, Ralph Lauren และ Vera Wang และจากการสั่งสมประสบการณ์ดังกล่าว ทำให้เธอได้ให้กำเนิดแบรนด์ Tory Burch ซึ่งมาจากชื่อของเธอเองในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2004


ปัจจุบัน สินค้าแบรนด์ Tory Burch ได้วางจำหน่ายอยู่ในห้างสรรพสินค้ากว่า 3,000 แห่ง และยังมีร้านค้ากว่า 150 ร้านตั้งอยู่ทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นทวีปยุโรป, อเมริกาเหนือ, ตะวันออกกลาง, ลาตินอเมริกา และแน่นอนว่าที่ขาดไม่ได้ก็คือทวีปเอเชียค่ะ มาถึงตรงนี้แล้ว คาดว่าหลายคนคงอยากทราบกันแล้วใช่ไหมคะว่าทำไมสินค้าของ Tory Burch นั้นถึงได้เติบโตอย่างรวดเร็วและได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูเสน่ห์ของแบรนด์นี้กันต่อเลยดีกว่าค่ะ

วิธีการเลือกกระเป๋า Tory Burch

กระเป๋า Tory Burch เป็นแบรนด์ที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ด้วยลูกเล่นและสไตล์ที่หลากหลาย จึงสามารถใช้งานได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง วันนี้เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกกระเป๋าแบรนด์นี้ ว่าเลือกอย่างไรให้ตรงกับความชอบและการใช้งานของตัวคุณเองมากที่สุดค่ะ 

เลือกตาม Collection ยอดนิยม

ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า กระเป๋า Tory Burch นั้นเป็นหนึ่งในสินค้าขายดีอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ จึงทำให้ทางแบรนด์ได้ผลิต Collection กระเป๋าออกมาหลากหลาย ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีรูปทรงและดีไซน์ที่แตกต่างกันเพื่อตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ

Fleming

Collection นี้เป็นรุ่นท็อปที่สาว ๆ หลายคนต่างฝันอยากได้มาครอบครอง ด้วยทรงกระเป๋าคลาสสิกสุดเก๋ และการตัดเย็บที่พิถีพิถัน มีเอกลักษณ์ตรงที่มีการพิมพ์ลายโลโก้เป็นแบบนูนช่วยให้ลายแพทเทิร์นสี่เหลี่ยมทรงเพชรบนกระเป๋ามีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น สำหรับรุ่นนี้ยังจับคู่มากับพู่ห้อยแสนน่ารักและสายสะพายโซ่เกลียวเพิ่มความหรูหรา ที่สำคัญ ทางแบรนด์ได้ผลิตออกมาหลายสีทำให้สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งสาวมั่น สาวหวานและสาวเท่เลยล่ะค่ะ 

Eleanor

สำหรับ Eleanor นั้นเป็น Collection ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานในปี 2020 นี้ โดยจุดเด่นของรุ่นนี้คือดีไซน์ออกมาในสไตล์คลาสสิกที่มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์ที่ทำจากวัสดุทองเหลืองและสายสะพายโซ่เกลียวสีทอง ซึ่งการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องประดับ รุ่นนี้ได้ใช้เทคนิคการตัดเย็บพิเศษคือการเย็บแบบหนังสองชั้น ทำให้สามารถเผยรูปทรงกระเป๋าและความละเอียดของการตัดเย็บได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก สามารถใช้งานได้ในหลายโอกาสค่ะ 

Lee Radziwill

Lee Radziwill เป็น Collection ที่เหมาะกับสาวสไตล์ Working Women อย่างแท้จริง ด้วยรูปทรงและดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความเป็นผู้ใหญ่ มาคู่กับฮาร์ดแวร์สีทองประดับตรงกลางที่ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ดูแพงและหรูหรามากยิ่งขึ้น แม้ว่ารุ่นนี้จะไม่ได้ใช้โลโก้ Double T แต่ก็ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ที่แสดงถึงแบรนด์ Tory Burch อีกทั้งยังมีหลากหลายสีสันให้ได้เลือกสรรตรงกับบุคลิกของคุณอีกด้วยค่ะ

Kira Chevron

สาว ๆ ลุคคุณหนูไม่ควรพลาด Collection นี้เลยนะคะ เพราะ Kira Chevron เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์และครองใจสาว ๆ ได้อย่างแท้จริง เนื่องจากมีดีไซน์เรียบหรู โดยทางแบรนด์ได้ใช้เทคนิคการเย็บบนหนังเป็นลายเส้น (Chevron) ทำให้กระเป๋าดูมีราคามากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับโลโก้ Double T ที่ทำจากอะไหล่ทองเพิ่มความโดดเด่น อีกทั้งยังมีหลายขนาดและรูปทรงจึงสามารถสะพายใช้งานได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปงานเลี้ยงสังสรรค์ก็เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ

Walker

Collection นี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีความสุขุมและเป็นผู้ใหญ่ เพราะดีไซน์ของกระเป๋าหนังรุ่นนี้ได้ผลิตออกมาโดยเน้นความเรียบง่าย เป็นทางการและดูแพง โดยทางแบรนด์ยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับโลโก้แบรนด์ตรงกลาง พร้อมทั้งตกแต่งด้วยแท็กกระเป๋าที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานได้ 2 รูปแบบโดยเป็นกระเป๋าสะพายคาดลำตัว (Crossbody Bags) และกระเป๋าถือ (Hand Bags) เหมาะสำหรับสะพายไปทำงานหรือใช้ในวันสำคัญ เช่น วันที่มีประชุมและวันที่มีงานสำคัญ เป็นต้น

Gemini Link

สำหรับ Collection นี้คาดว่าน่าจะเป็นรุ่นที่สะดุดตาใครหลายคนอย่างแน่นอน เพราะ "Gemini Link" หรือ "เจมิไน ลิงค์" ได้ใช้จุดเด่นคือลวดลายโซ่อันเรียบหรูที่สามารถสะกดทุกสายตา ใครได้เห็นก็ต้องรู้เลยว่าเป็นแบรนด์นี้ ควบคู่กับลายทางตรงกลางเพิ่มลูกเล่นให้กระเป๋าดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยรุ่นนี้จะมีตัวท็อปอยู่หลายประเภท โดยเฉพาะ Tote Bags ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมมากที่สุด เพราะสามารถบรรจุของได้จำนวนมากและใช้งานได้หลายรูปแบบค่ะ

เลือกดีไซน์และรูปทรงให้เหมาะกับการใช้งาน

เนื่องจากกระเป๋า Tory Burch นั้นมีดีไซน์ รูปทรงและสีสันที่แตกต่างกันออกไป การเลือกใช้งานกระเป๋าให้เหมาะสมกับกิจกรรมในแต่ละวันจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม อันดับต่อไป เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าดีไซน์และรูปทรงกระเป๋าประเภทใดเหมาะกับการใช้งานแบบไหนกันบ้าง

ใช้เป็น Everyday Bag

กระเป๋าที่ใช้เป็น Everyday Bag ก็คือสามารถใช้งานได้บ่อยครั้งและสามารถสะพายไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทุกวัน ดังนั้น รูปทรงกระเป๋าที่ควรเลือกในหมวดนี้ควรเป็นกระเป๋าที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ สามารถบรรจุของได้หลายชนิด และสะดวกต่อการเคลื่อนไหว เรียกได้ว่า "ใบเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์" เช่น กระเป๋า Tote Bags และ Crossbody Bags เป็นต้น ในส่วนของดีไซน์ควรเลือกกระเป๋าที่สีสันไม่ฉูดฉาดหรือเด่นสะดุดตาจนเกินไปค่ะ

ใช้สำหรับทางการ

กระเป๋าสำหรับใช้ในวันที่มีกิจกรรมทางการ เช่น วันที่ไปเยี่ยมลูกค้าของบริษัทหรือประชุมสำคัญ อันดับแรกที่ควรคำนึงถึงเลยคือ "ความสุภาพของสีกระเป๋า" ในวันสำคัญเช่นนี้คุณควรเลือกกระเป๋าที่มีโทนสีเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความดูดี สุขุมและเป็นผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีเทาหรือสีครีม สำหรับรูปทรงกระเป๋าที่ควรใช้คือประเภท Hand Bags ที่ทำจากหนังวัวเพราะจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ดูมีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้นค่ะ

ใช้ออกงาน/ปาร์ตี้สังสรรค์

กระเป๋าที่ใช้ในการออกงานสำคัญหรือวันที่มีปาร์ตี้สังสรรค์ คุณควรเลือกใช้กระเป๋าที่มีดีไซน์สะดุดตา เพราะจะช่วยยกระดับและเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณเองมากยิ่งขึ้น หากเป็นงานทางการ เช่น งานราตรีสุดหรูยามค่ำคืน สาว ๆ ควรเลือกกระเป๋าถือประเภท Clutch หรือใครที่เน้นความสะดวกสบายขึ้นมาสักเล็กน้อยอาจเปลี่ยนเป็นกระเป๋า Bracelet Bags หรือก็คือกระเป๋าที่ใช้คล้องแขนแทนการถือ ซึ่งจะสามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับให้กับคุณได้ในตัว 


และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ล่ะก็ควรเลือกกระเป๋าประเภท Shoulder Bags ขนาดเล็ก เพราะจะช่วยเสริมให้การแต่งกายของคุณดูสะดุดตามากกว่าใคร นอกจากนี้ การเลือกกระเป๋าที่มีเพชรพลอยประดับจะช่วยให้คุณโดดเด่นขึ้นไปอีกขั้นด้วยนะคะ

10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้

เมื่อทราบแล้วว่ากระเป๋า Tory Burch แต่ละ Collection นั้นมีความโดดเด่นอย่างไร สาว ๆ ก็คงมีรุ่นที่อยากได้ในใจแล้วใช่ไหมคะ แต่อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจไป เพราะเราได้นำ 10 อันดับกระเป๋า Tory Burch ยอดนิยมมาฝากทุกคนด้วย ไปดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีรุ่นไหนถูกใจกันบ้าง 

10
CollectionPiper
ประเภทBackpack
วัสดุผ้าไนลอน
ขนาด13.4 x 11 x 5.2 นิ้ว
สีBlack, Royal Navi
9
CollectionKira Chevron
ประเภทCrossbody Bag
วัสดุหนังแกะ
ขนาด5 x 7.2 x 2.4 นิ้ว
สีGoldfinch, Imperial Garnet, Devon Sand
8
CollectionWalker
ประเภทHand Bag
วัสดุหนังผิววัวปั๊มลาย
ขนาด10.4 x 14.1 x 5.8 นิ้ว
สีGrey Heron, Black
7
CollectionMcGraw
ประเภทHand Bag
วัสดุหนังผิววัวปั๊มลาย
ขนาด7.8 x 7.2 x 5 นิ้ว
สีCould Blue, Black, New Ivory, Tiramisu, Claret
6
CollectionKira Chevron
ประเภทHand Bag
วัสดุหนังแกะ
ขนาด6.6 x 9.6 x 4.2 นิ้ว
สีBlack
5
CollectionLee Radziwill
ประเภทCrossbody Bag
วัสดุหนังวัวอิตาเลียน
ขนาด6.4 x 8.4 x 3.7 นิ้ว
สีBlack
4
CollectionWalker
ประเภทHand Bag
วัสดุหนังวัวอิตาเลียน
ขนาด8.7 x 11.2 x 4,4 นิ้ว
สีJamaican Sand
3
CollectionGemini Link
ประเภทTote Bag
วัสดุผ้าแคนวาส
ขนาด9.8 x 12 x 4.2 นิ้ว
สีTory Navy Gemini Link, Coastal Pink Gemini Link, Black Gemini Link, Light Umber Gemini Link, Gray Heron Gemini Link
2

TORY BURCHFleming Soft Small Convertible Shoulder Bag

21,000 บาท 〜

CollectionFleming
ประเภทShoulder Bag
วัสดุหนังแท้
ขนาด6 x 9.6 x 3.5 นิ้ว
สีPink Moon, Gray Heron
1
CollectionEleanor
ประเภทShoulder Bag
วัสดุหนังวัวอิตาเลียน
ขนาด5.4 x 7.8 x 2.6 นิ้ว
สีBlack, New Cream, Claret

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
TORY BURCH Eleanor Small Convertible Shoulder Bag 1

TORY BURCH

2
TORY BURCH Fleming Soft Small Convertible Shoulder Bag 1

TORY BURCH

3
TORY BURCH Gemini Link Canvas Small Tote 1

TORY BURCH

4
TORY BURCH Walker Embossed Small Satchel 1

TORY BURCH

5
TORY BURCH Lee Radziwill Small Saddlebag 1

TORY BURCH

6
TORY BURCH Kira Chevron Top-handle Satchel 1

TORY BURCH

7
TORY BURCH McGraw Small Bucket Bag 1

TORY BURCH

8
TORY BURCH Walker Satchel 1

TORY BURCH

9
TORY BURCH Kira Chevron Small Camera Bag 1

TORY BURCH

10
TORY BURCH Piper Flap Backpack 1

TORY BURCH

ชื่อสินค้า

Eleanor Small Convertible Shoulder Bag

Fleming Soft Small Convertible Shoulder Bag

Gemini Link Canvas Small Tote

Walker Embossed Small Satchel

Lee Radziwill Small Saddlebag

Kira Chevron Top-handle Satchel

McGraw Small Bucket Bag

Walker Satchel

Kira Chevron Small Camera Bag

Piper Flap Backpack

คุณสมบัติ

กระเป๋ารุ่นล่าสุดประจำปี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การครอบครอง

ดีไซน์น่ารัก ดูแพงไม่เป็นรองใคร ใช้ได้ทั้งทั่วไปและออกงาน

รุ่นยอดนิยมเหมาะทั้งชายหญิง ใบเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์

ทรงสวยเรียบหรู เพิ่มมูลค่าด้วยการสลักลายนูน เหมาะกับวันทางการ

มีกลิ่นอายสุดคลาสสิก ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการขี่ม้า

กระเป๋าหนังแกะ สัมผัสนุ่มควบคู่กับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์

ดีไซน์ทรงตะกร้าแสนน่ารัก ดีเทลสะดุดตา รูปทรงจดจำง่าย

Everyday Bag สำหรับสาว ๆ เหมาะกับการใช้งานทุกช่วงเวลา

สีสันสดใส ทำจากหนังแกะ เผยคาแรคเตอร์ผู้ใช้ได้อย่างชัดเจน

ตอบโจทย์เรื่องจุสัมภาระ ใช้งานได้ทุกเพศ เหมาะสำหรับเดินทาง

ราคาเริ่มต้น26,500 บาท21,000 บาท9,900 บาท21,500 บาท26,500 บาท20,800 บาท14,500 บาท17,900 บาท16,000 บาท12,500 บาท
CollectionEleanorFlemingGemini LinkWalkerLee RadziwillKira ChevronMcGrawWalkerKira ChevronPiper
ประเภทShoulder BagShoulder BagTote BagHand BagCrossbody BagHand BagHand BagHand BagCrossbody BagBackpack
วัสดุหนังวัวอิตาเลียนหนังแท้ผ้าแคนวาสหนังวัวอิตาเลียนหนังวัวอิตาเลียนหนังแกะหนังผิววัวปั๊มลายหนังผิววัวปั๊มลายหนังแกะผ้าไนลอน
ขนาด5.4 x 7.8 x 2.6 นิ้ว6 x 9.6 x 3.5 นิ้ว9.8 x 12 x 4.2 นิ้ว8.7 x 11.2 x 4,4 นิ้ว6.4 x 8.4 x 3.7 นิ้ว6.6 x 9.6 x 4.2 นิ้ว7.8 x 7.2 x 5 นิ้ว10.4 x 14.1 x 5.8 นิ้ว5 x 7.2 x 2.4 นิ้ว13.4 x 11 x 5.2 นิ้ว
สีBlack, New Cream, ClaretPink Moon, Gray HeronTory Navy Gemini Link, Coastal Pink Gemini Link, Black Gemini Link, Light Umber Gemini Link, Gray Heron Gemini LinkJamaican SandBlackBlackCould Blue, Black, New Ivory, Tiramisu, ClaretGrey Heron, BlackGoldfinch, Imperial Garnet, Devon SandBlack, Royal Navi
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับข้อมูลกระเป๋า Tory Burch ที่เราได้นำเสนอในวันนี้ หวังว่าบทความนี้จะเป็นแนวทางให้กับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่ หรือสนใจข้อมูลเกี่ยวกับกระเป๋า Tory Burch กันอยู่นะคะ นอกจากการเลือกกระเป๋าให้ตรงกับบุคลิกของตัวคุณเองแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือ "วิธีการดูแลรักษากระเป๋า" สำหรับกระเป๋าแบรนด์ Tory Burch ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผลิตจากหนังแท้ จึงต้องมีการดูแลรักษาด้วยความใส่ใจเป็นพิเศษโดยเฉพาะในเรื่องของความชื้นและความร้อน 


สำหรับเคล็ดลับการรักษากระเป๋าให้สวยอยู่คู่กับเราไปนาน ๆ ก็คือการเก็บไว้ในที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก และอย่าลืมใช้ผ้าหมาด ๆ เช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกหลังการใช้งานด้วยนะคะ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถยืดอายุการใช้งานกระเป๋าใบโปรดของคุณได้แล้วค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  67,590 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  กระเป๋า YSL หรือชื่อเต็มคือ Yves Saint Laurent ซึ่งปัจจุบันได้รีแบรนด์มาเป็น Saint Laurent เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 ความพิเศษของกระเป๋า YSL นั้นอยู่ที่แนวคิดของ Yves Saint Laurent ผู้ออกแบบที่เขามองว่ากระเป๋าคือ เครื่องประดับอีกอย่างหนึ่ง ฉะนั้นการครอบครองกระเป๋า YSL จึงเปรียบเสมือนการมีเครื่องประดับคู่ใจนั่นเอง นอกจากนี้ กระเป๋า YSL นั้นยังมีกลิ่นอายของความเป็นร็อคแอนด์โรล โดยวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้จะเป็นหนังและอะไหล่โลหะเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบันกระเป๋า YSL นั้นมีหลายคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น Kate, Sac De Jour, Lou, Envelope, Sunset Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังเล็งกระเป๋า YSL ไว้อยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 10 อันดับกระเป๋า YSL รุ่นยอดนิยม กันค่ะ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปชมรุ่นยอดนิยมนั้น เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า YSL ไว้เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า YSL สักใบไว้เป็นความรู้เยื้องต้นก่อน ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  35,089 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่น Luxury ระดับโลก เราเชื่อว่า หลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ Dior กันอย่างแน่นอน ซึ่ง Dior ก่อตั้งโดย Christian Dior ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้เปลี่ยนวงการแฟชั่น และในปัจจุบันทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมามายมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง น้ำหอม รวมไปถึงกระเป๋าที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม จึงทำให้ "กระเป๋า Dior" เป็นไอเทมในฝันที่สาว ๆ หลายคนอยากได้มาครอบครองนั่นเองค่ะเป็นที่ทราบกันดีว่า กระเป๋า Dior มีหลาย Collection ที่ได้รับความนิยม เช่น Lady Dior, Dior Bobby, Dior Book Tote และ Saddle เป็นต้น ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับกระเป๋า Dior ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งแนะวิธีการเลือกกระเป๋ารุ่นที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เราก็ได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นยอดนิยมและน่าลงทุนมาฝากทุกคนด้วยนะคะ แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  21,234 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  แว่นกรองแสงสีฟ้าหรือแว่นเลนส์บลูบล็อกเป็นอุปกรณ์ที่คนในยุคปัจจุบันขาดไม่ได้ทุกครั้งที่ต้องทำงานหรือเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน เพราะหน้าจออุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้มีส่งผลกระทบกับดวงตาของเรามากมาย และยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไร ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สามารถเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตา ทำให้สายตาแย่ลง อีกทั้งยังส่งผลให้เกิดอาการตาแห้ง อาการปวดตา และอาจส่งผลเสียในระยะยาวกับสุขภาพดวงตาของเราค่ะยี่ห้อแว่นตานั้นก็มีมากมายที่น่าจะเคยได้ยินกันมาบ้าง เช่น Xiaomi, ท็อปเจริญ, Ophtus, Bewell, Muji, Owndays รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไปทั้งตามหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ แต่หลายคนอาจยังลังเลไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนหรือยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันว่าแสงสีฟ้าคืออะไรและแว่นตากรองแสงสีฟ้าจำเป็นหรือไม่ รวมถึงวิธีการเลือกซื้อแว่นตากรองแสงสีฟ้าว่าต้องดูจากปัจจัยอะไรบ้างทั้งเรื่องประเภทของเลนส์ เปอร์เซ็นต์ของการกรองแสงสีฟ้า และความหนาของเลนส์ พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า คุณภาพดีในราคาถูก ป้องกันดวงตาจากแสงสีฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  แฟชั่น
  77,841 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากคุณกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่มีลวดลายไม่ซ้ำใคร สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องกลัวกระเป๋าเป็นรอย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กระเป๋า FREITAG จากสวิตเซอร์แลนด์แบรนด์นี้ตอบโจทย์คุณได้ค่ะ ด้วยจุดเด่นในการใช้ผ้าใบรถบรรทุก และวัสดุรีไซเคิลอื่น ๆ มาผลิตเป็นกระเป๋า แถมแต่ละใบยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรืออาจเรียกได้ว่ามีใบเดียวในโลกอีกด้วย ซึ่งการออกแบบทั้งหมดจะเน้นในเรื่องของการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Backpacks, Messenger Bag, Shopper Bag, Tote Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย จน FREITAG ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าชื่อดังขวัญใจของหลาย ๆ คนในปัจจุบันอย่างไรก็ตาม กระเป๋า FREITAG นั้นมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ดังนั้น เราจึงควรสำรวจความต้องการของตนเอง รวมไปถึงทำความรู้จักกับกระเป๋าแต่ละใบอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้กระเป๋าที่สวยถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุด วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกกระเป๋า FREITAG พร้อมกับ 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG ยอดนิยมมาฝากทุกคนกันค่ะ
  แฟชั่น
  42,357 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ ร้านชุดว่ายน้ำใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์เก๋ ทรงสวย มีทั้งแนวหวาน แนวเซ็กซี่และสไตล์มินิมอล
  20 อันดับ ร้านชุดว่ายน้ำใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์เก๋ ทรงสวย มีทั้งแนวหวาน แนวเซ็กซี่และสไตล์มินิมอล
  เมื่อนึกถึงการไปเที่ยวทะเลหรือสระว่ายน้ำ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ชุดว่ายน้ำ ใช่ไหมคะ ในปัจจุบันนี้มีแบรนด์ชุดว่ายน้ำให้เลือกซื้อมากมายทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศ ซึ่งล้วนมีจุดเด่นแตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ใช้, การตัดเย็บ, สไตล์ และการดีไซน์ของชุดว่ายน้ำ นอกจากนี้ ความพิเศษของชุดว่ายน้ำบางชุดนอกจากการใส่ไปเล่นน้ำ ก็คือสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ใส่กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันให้กลายเป็นชุดไปเที่ยวได้อีกด้วย ดังนั้น ชุดว่ายน้ำที่ใครหลาย ๆ คนเลือกซื้อนั้น ไม่ใช่แค่เรื่องของคุณภาพ แต่จะต้องเป็นชุดที่มีดีไซน์สวยงาม จะใส่เล่นน้ำ หรือถ่ายรูปก็ดูดี เพื่อให้ผู้ใส่รู้สึกมั่นใจได้ทุกมุมค่ะ ในบทความนี้เราได้รวบรวมร้านชุดว่ายน้ำที่สามารถหาซื้อได้ใน Instagram ทั้ง 20 ร้าน ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์สวยงามและมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นของตนเอง อีกทั้งยังมีหลากหลายสไตล์ตอบโจทย์สาว ๆ ได้ทุกแนวไม่ว่าจะเป็นสายหวาน, สายชิค, สายแซ่บ หรือสายสปอร์ต รับรองว่าหลังจากอ่านบทความนี้ จะต้องมีชุดว่ายน้ำที่คุณถูกใจจากร้านที่เราแนะนำอย่างแน่นอน แล้วจะมีร้านชุดว่ายน้ำใน IG ร้านไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  456 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่