• 10 อันดับ Yves Rocher อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นบำรุงด้วยสารธรรมชาติ อ่อนโยน ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผม 1
 • 10 อันดับ Yves Rocher อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นบำรุงด้วยสารธรรมชาติ อ่อนโยน ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผม 2
 • 10 อันดับ Yves Rocher อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นบำรุงด้วยสารธรรมชาติ อ่อนโยน ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผม 3
 • 10 อันดับ Yves Rocher อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นบำรุงด้วยสารธรรมชาติ อ่อนโยน ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผม 4
 • 10 อันดับ Yves Rocher อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นบำรุงด้วยสารธรรมชาติ อ่อนโยน ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผม 5

10 อันดับ Yves Rocher อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นบำรุงด้วยสารธรรมชาติ อ่อนโยน ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผม

การดูแลผิวพรรณด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นภูมิปัญญาที่อยู่กับมนุษย์มายาวนาน เพราะส่วนผสมจากธรรมชาตินั้นมักจะอ่อนโยนและปลอดภัยกับผิวของเรา จึงมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามหลายแบรนด์ที่เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่ง Yves Rocher แบรนด์อายุนานกว่า 60 ปีจากฝรั่งเศสก็เป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์เหล่านั้น โดยเจ้าของแบรนด์ผู้ก่อตั้งก็ยังเป็นนักพฤษศาสตร์มาก่อน จึงทำให้เธอนำความรู้ทางด้านพืชธรรมชาติมาประยุกต์ใช้กับความสวยความงามอีกด้วย


ปัจจุบันนี้ Yves Rocher ได้ผลิตไอเทมเยี่ยมยอดหลากหลายชนิดที่ครองใจผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย หรือแชมพูดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ในแต่ละกลุ่มก็ต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจเพื่อช่วยให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ Yves Rocher มาใช้ได้อย่างเหมาะสมกับสภาพผมหรือผิวของคุณมากขึ้น เราจึงจะนำข้อมูลทั้งเรื่องของวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Yves Rocher และรวบรวม 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Yves Rocher ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้มาให้คุณได้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันอีกด้วย

 • แก้ไขล่าสุด: 11-09-2021
 • 4,496 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Yves Rocher

ผลิตภัณฑ์ของ Yves Rocher นั้นมีให้เลือกใช้กันมากมายหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีทั้งจุดประสงค์และวิธีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังเหมาะสมกับสภาพผิวและเส้นผมที่แตกต่างกันไป การเข้าใจวิธีการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จะทำให้คุณเลือกได้เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากขึ้นค่ะ

เลือกตามประเภทของผลิตภัณฑ์ Yves Rocher

ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดของ Yves Rocher นั้นมีคุณสมบัติและเหมาะสำหรับการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน ทาง Yves Rocher จึงได้จำแนกผลิตภัณฑ์เหล่านี้ออกเป็นกลุ่ม ๆ ซึ่งมีให้คุณเลือกใช้ ดังนี้

Yves Rocher สกินแคร์ (Skincare)

สกินแคร์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการบำรุงผิว โดยปกติแล้วการบำรุงผิวจะประกอบไปด้วยขั้นตอนต่าง ๆ ตั้งแต่ 4 ขั้นตอนขึ้นไป 


 • ขั้นตอนการทำความสะอาด เป็นขั้นตอนแรกสุด มีจุดประสงค์เพื่อล้างทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ บนผิวไปจนถึงรูขุมขนออกไปอย่างหมดจด ซึ่ง Yves Rocher มี Makeup Remover ที่ช่วยในการเช็ดคราบเครื่องสำอาง และ Cleanser ที่อยู่ในรูปแบบทั้งแบบเจลหรือโฟม ช่วย Double Cleansing เพื่อให้มั่นใจว่าไร้สิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขน
 • ขั้นตอนการปรับสภาพผิว หลังจากที่ล้างหน้าทำความสะอาดผิวแล้ว ผิวหน้าอาจจะเกิดการเสียสมดุลทั้งความชุ่มชื้นและค่า pH จากสบู่ที่อยู่ใน Cleanser จึงจำเป็นที่จะต้องปรับสภาพผิวด้วย Toner หรือ Facial Lotion เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป
 • ขั้นตอนการบำรุงผิว เป็นการดูแลผิวอย่างล้ำลึกด้วย Serum หือ Essence ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงเข้มข้น เพื่อช่วยฟื้นฟูและแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับผิวที่คุณต้องเผชิญ สำหรับ Yves Rocher ไม่ได้มีดีแค่เรื่องส่วนผสมธรรมชาติที่ใช้เพียงอย่างเดียว แต่เนื้อสัมผัสยังมีประสิทธิภาพในการซึมลงสู่ผิวได้อย่างดี
 • ขั้นตอนการบำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เป็นขั้นตอนสุดท้าย โดยสกินแคร์ที่ใช้จะเป็นครีมหรือเจลที่มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในปริมาณที่มาก เพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ปราการผิวของคุณ สามารถปกป้องการสูญเสียน้ำในผิวได้เป็นอย่างดีค่ะ 

Yves Rocher ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ (Bath Care)

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดผิวกาย ซึ่ง Yves Rocher ช่วยให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ดีขึ้นกว่าที่เคย เพราะสามารถขจัดสิ่งสกปรกและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบนผิวได้ ไม่มีส่วนผสมของสารชะล้างรุนแรงที่มีส่วนสำคัญในการทำให้ผิวของคุณเกิดความแห้งกร้าน 


อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นและมีค่า pH ที่เหมาะสมกับสภาพผิวทุกประเภท เพราะการเลือกใช้ส่วนผสมและน้ำมันธรรมชาตินั้นนอกจากจะช่วยป้องกันการระคายเคืองผิวแล้ว ยังมีกลิ่นที่หอมชวนให้คุณรู้สึกผ่อนคลายในขณะอาบน้ำอีกด้วย ซึ่งทาง Yves Rocher ได้เลือกใช้ทั้งกลิ่นผลไม้และดอกไม้ชนิดต่าง ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้จะรู้สึกสะอาดและสดชื่นหลังใช้งานค่ะ

Yves Rocher ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย (Body Care)

เพื่อปกป้องผิวกายของคุณไม่ให้เกิดอาการแห้ง แตกหรือลอกเป็นขุย คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณหลังการอาบน้ำ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายของ Yves Rocher นั้นจะอยู่ในรูปแบบของเนื้อโลชั่นที่มีน้ำหนักเบา สามารถซึมลงสู่ผิวเพื่อการบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ยังมีฟิล์มเคลือบบาง ๆ ไว้บนผิวเพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้านในระหว่างวันได้ 


Yves Rocher เลือกใช้สารบำรุงให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติอย่าง Shea Butter และ Sweet Almond Oil ซึ่งก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวต่ำ อีกทั้งยังเลือกใช้ทั้งสารสกัดจากผลไม้และดอกไม้เพื่อเพิ่มกลิ่นหอมชวนสัมผัสให้อีกด้วย 

Yves Rocher ผลิตภัณฑ์บำรุงผม (Hair Care)

อีกหนึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจาก Yves Rocher คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ซึ่งมีทั้งแชมพูที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ Yves Rocher เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติในการทำความสะอาด หลีกเลี่ยงสารเคมีอย่างซิลิโคนที่อาจจะก่อให้เกิดการอุดตันบนหนังศีรษะ หลังจากทำความสะอาดผมแล้ว Yves Rocher ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงอย่าง Conditioner หรือ Hair Mask ที่ใช้บริเวณปลายผมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นปกป้องเส้นผมจากอาการแตกปลายได้ ซึ่ง Hair Mask จะมีความเข้มข้นมากกว่า Conditioner จึงต้องใช้เวลาในการหมักไว้ที่ปลายผมนานกว่า 


นอกจากนี้ Yves Rocher ยังมีไอเทมพิเศษอย่าง Rinsing Vinegar ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมของน้ำส้มสายชูหมัก ใช้ในขั้นตอนสุดท้ายก่อนการล้างทำความสะอาดผม เพื่อช่วยให้คุณมั่นใจว่าเส้นผมของคุณนั้นสะอาดจริง ๆ ทำให้ผมมีความเปล่งประกายมากขึ้น

ลองใช้ผลิตภัณฑ์ Yves Rocher ตัวดังในรูปแบบเซ็ต

นอกจากจะจัดผลิตภัณฑ์เป็นกลุ่มตามชนิดและวิธีการใช้งานแล้ว Yves Rocher ยังได้แบ่งผลิตภัณฑ์ออกเป็นกลุ่มตามส่วนผสมหลักและปัญหาทางความงามที่ช่วยดูแลแก้ไข การรู้จัก Collection ต่าง ๆ จะช่วยให้คุณเลือกไอเทมที่สามารถดูแลผิวของคุณได้อย่างต่อเนื่องและครบทุกกระบวนการ

Elixir Jeunesse เซ็ตดีท็อกซ์ผิวใสอิ่มฟู

Elixir Jeunesse เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติสำคัญในการฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะต่าง ๆ ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งฝุ่นหรือแสงแดด ซึ่งทำให้ผิวอ่อนแอจนทำให้เกิดเป็นปัญหาสิวอุดตัน ผิวเสื่อมโทรมตามมา เลือกใช้สารสกัดจาก Alphoia ซึ่งมีประสิทธิภาพในการดีท็อกซ์ผิวได้อย่างล้ำลึกจนถึงภายใน ทำให้รูขุมขนของคุณสะอาด ผิวจึงเนียนกระชับยิ่งขึ้น มีความสมดุลมากขึ้น จึงทำให้ผิวมีสุขภาพดีและแข็งแรง 

Sebo Vegetal เซ็ตคุมความมัน ลดอุดตัน กระชับรูขุมขน

Yves Rocher ได้ผลิตไอเทมกลุ่ม Sebo Vegetal เพื่อดูแลคนที่มีผิวมันโดยเฉพาะ ทุกผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้สามารถลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยกำจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ซึ่งสารหลักที่ใช้คือ Boreal Tea Powder มีประสิทธิภาพในการควบคุมความมันและสมดุลต่าง ๆ บนผิวหน้า เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ใน Collection นี้จะมีความบางเบาสามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเยิ้มเอาไว้บนใบหน้า นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของ Mineral Oil ที่อาจจะก่อให้เกิดความระคายเคืองและการอุดตันผิว

Anti-Hair Loss เซ็ตแก้ผมร่วง

เป็นอีกหนึ่ง Collection ของ Yves Rocher ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีจุดประสงค์หลักคือการดูแลเรื่องปัญหาผมร่วงโดยเฉพาะ เลือกใช้ส่วนผสมของ  White Lupin Extract และ Agave Fructans ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผมมากขึ้น จึงลดปัญหาเส้นผมอ่อนแอ เปราะบางและร่วงจากรากได้อย่างดี ซึ่งใน Collection นี้มีทั้งแชมพู ครีมนวดและ ทรีทเมนท์พิเศษที่สามารถทาลงบนหนังศีรษะโดยไม่ต้องล้างออกเพื่อช่วยฟื้นบำรุงให้หนังศีรษะมีความแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

10 อันดับ Yves Rocher อะไรใช้ดี เน้นบำรุงด้วยสารธรรมชาติ อ่อนโยน ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผม

หลังจากที่เราได้แนะนำให้คุณได้รู้จักกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของทาง Yves Rocher แล้ว ถัดไปเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Yves Rocher ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้จริงจะมีอะไรบ้าง ซึ่งเราได้รวบรวมจากทั้งคำแนะนำและรีวิวของผู้ใช้จริงมาให้ตรงนี้แล้วค่ะ

10
หมวดBath Care
ประเภทShower Gel
ปริมาณ400 ml
CollectionPlaisirs Nature
เหมาะสำหรับสภาพ/ปัญหาผิวทุกสภาพผิว
9
หมวดBody Care
ประเภทBody Lotion
ปริมาณ390 ml
CollectionPlaisirs Nature
เหมาะสำหรับสภาพ/ปัญหาผิวทุกสภาพผิว
8
หมวดSkincare
ประเภทCleansing Gel
ปริมาณ390 ml
CollectionHydra Vegetal
เหมาะสำหรับสภาพ/ปัญหาผิวผิวแห้ง
7
หมวดHair Care
ประเภทRinsing Vinegar
ปริมาณ150 ml
CollectionAnti-Pollution
เหมาะสำหรับสภาพ/ปัญหาผิวหนังศีรษะและเส้นผมอ่อนแอ
6
หมวดSkincare
ประเภทFacial Serum
ปริมาณ30 ml
CollectionWhite Botanical
เหมาะสำหรับสภาพ/ปัญหาผิวจุดด่างดำและความหมองคล้ำ
5
หมวดSkincare
ประเภทMoisturizer
ปริมาณ50 ml
CollectionSebo Vegetal
เหมาะสำหรับสภาพ/ปัญหาผิวผิวมัน
4
หมวดSkincare
ประเภทMoisturizer
ปริมาณ50 ml
CollectionElixir Jeunesse
เหมาะสำหรับสภาพ/ปัญหาผิวผิวเสื่อมโทรมและอ่อนแอ
3
หมวดSkincare
ประเภทFacial Serum
ปริมาณ30 ml
CollectionSebo Vegetal
เหมาะสำหรับสภาพ/ปัญหาผิวผิวมัน
2
หมวดHair Care
ประเภทShampoo
ปริมาณ300 ml
CollectionAnti-Hair Loss
เหมาะสำหรับสภาพ/ปัญหาผิวผมขาดหลุดร่วง
1
หมวดSkincare
ประเภทFacial Serum
ปริมาณ30 ml
CollectionElixir Jeunesse
เหมาะสำหรับสภาพ/ปัญหาผิวผิวเสื่อมโทรมและอ่อนแอ

ตารางเปรียบเทียบ Yves Rocher

รูปสินค้า
1
Yves Rocher Elixir Jeunesse Double Action Essence 1

Yves Rocher

2
Yves Rocher Anti-Hair Loss Shampoo 1

Yves Rocher

3
Yves Rocher Sebo Vegetal Rebalancing Antioxidant Essence 1

Yves Rocher

4
Yves Rocher Elixir Jeunesse Sleeping Care 1

Yves Rocher

5
Yves Rocher Sebo Vegetal Zero Blemish Moisturizing Gel Cream 1

Yves Rocher

6
Yves Rocher White Botanical Exceptional Youth Essence 1

Yves Rocher

7
Yves Rocher Anti-Pollution Rinsing Vinegar 1

Yves Rocher

8
Yves Rocher Hydra Vegetal Ultra Fresh Cleansing Gel 1

Yves Rocher

9
Yves Rocher Energizing Body Lotion Raspberry Peppermint 1

Yves Rocher

10
Yves Rocher Energizing Peach Star Anise Shower Gel 1

Yves Rocher

ชื่อสินค้า

Elixir Jeunesse Double Action Essence

Anti-Hair Loss Shampoo

Sebo Vegetal Rebalancing Antioxidant Essence

Elixir Jeunesse Sleeping Care

Sebo Vegetal Zero Blemish Moisturizing Gel Cream

White Botanical Exceptional Youth Essence

Anti-Pollution Rinsing Vinegar

Hydra Vegetal Ultra Fresh Cleansing Gel

Energizing Body Lotion Raspberry Peppermint

Energizing Peach Star Anise Shower Gel

คุณสมบัติ

ดีท็อกซ์ให้ผิวได้หายใจ กู้หน้าเสื่อมโทรมให้ดูเปล่งปลั่งอีกครั้ง

หยุดอาการผมร่วง ด้วยส่วนผสมธรรมชาติที่อ่อนโยนและปลอดภัย

ปรับสมดุล ลดการอุดตันในรูขุมขน ควบคุมความมันส่วนเกินบนผิว

ปลอบประโลมฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะ ให้ผิวของคุณแข็งแรงมากขึ้น

มอบความชุ่มชื้นด้วยเนื้อบางเบาที่ไม่เพิ่มความเยิ้มให้กับคนผิวมัน

ลดเลือนจุดด่างดำ มอบความเรียบเนียนและกระจ่างใสคืนสู่ผิว

ดีท็อกซ์และกำจัดสิ่งตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด

ล้างทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ให้ผิวคงความนุ่มชุ่มฉ่ำ

บำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทั่วเรือนร่าง พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นสดใส

กลิ่นหอมหวานพร้อมฟองนุ่ม ๆ ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการอาบน้ำ

ราคาเริ่มต้น1,390 บาท339 บาท790 บาท1,390 บาท590 บาท1,650 บาท299 บาท590 บาท349 บาท249 บาท
หมวดSkincare Hair CareSkincare Skincare Skincare Skincare Hair CareSkincare Body CareBath Care
ประเภทFacial SerumShampooFacial SerumMoisturizerMoisturizerFacial SerumRinsing VinegarCleansing GelBody LotionShower Gel
ปริมาณ30 ml300 ml30 ml50 ml50 ml30 ml150 ml390 ml390 ml400 ml
CollectionElixir JeunesseAnti-Hair LossSebo VegetalElixir JeunesseSebo VegetalWhite BotanicalAnti-PollutionHydra Vegetal Plaisirs NaturePlaisirs Nature
เหมาะสำหรับสภาพ/ปัญหาผิวผิวเสื่อมโทรมและอ่อนแอผมขาดหลุดร่วงผิวมันผิวเสื่อมโทรมและอ่อนแอผิวมันจุดด่างดำและความหมองคล้ำหนังศีรษะและเส้นผมอ่อนแอผิวแห้งทุกสภาพผิวทุกสภาพผิว
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Yves Rocher ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ เชื่อว่าหลายคนคงเห็นได้เลยว่าทางแบรนด์มีผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้มากมายหลากหลายชนิด เราหวังว่าข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Yves Rocher และ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Yves Rocher ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ จะช่วยให้คุณเลือกไอเทมมาใช้ได้อย่างตรงตามความต้องการและเหมาะกับสภาพผิวของคุณมากขึ้นนะคะ


มนุษย์เรานั้นย่อมมีความใกล้ชิดกับธรรมชาติมากจึงจะเป็นเรื่องดี เช่นเดียวกับอาหารและสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่หากมีส่วนประกอบจากธรรมชาติมากกว่าส่วนผสมที่ได้จากสารเคมีสังเคราะห์ก็ย่อมปลอดภัยและดีต่อตัวคุณในระยะยาว ดังนั้นเราจึงอยากจะแนะนำให้คุณลองศึกษาเพิ่มเติม เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติในการดูแลผิวและเส้นผมของคุณแทนสารเคมีต่าง ๆ นอกจากจะเป็นผลดีกับตัวคุณแล้วยังช่วยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ
  10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ
  ROJUKISS แบรนด์เวชสำอางอันดับต้น ๆ จากประเทศเกาหลีใต้ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ โดยมีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางสกัดเย็น (Cold Extract) ที่ได้คุณค่าทางสารอาหารผิวที่บริสุทธิ์และมีอนุภาคขนาดเล็กกว่าปกติ สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผ่านการพิสูจน์จากศูนย์วิจัยเฉพาะทางด้านผิวหนังของเกาหลีแล้วว่าเห็นผลภายใน 14 วัน จึงถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ของเกาหลีใต้ที่ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศโดยเฉพาะทางแถบเอเชียเลยค่ะ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ในแต่ละประเภทของ ROJUKISS ยังมีหลายสูตรให้เลือกด้วยกัน อาทิ สูตรกระชับรูขุมขน, เพิ่มความชุ่มชื้น, ลดริ้วรอย และลดความหมองคล้ำ ซึ่งแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติในการจัดการปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป วันนี้เราจึงอยากนำเสนอบทความเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ROJUKISS ที่จะช่วยให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด พร้อมทั้งคัดสรร 10 ผลิตภัณฑ์ของ ROJUKISS ที่น่าสนใจมาแนะนำให้คุณได้รู้จักอีกด้วยค่ะ หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  3,539 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น หน้าอิ่มฟู ด้วยโลชั่นน้ำตบในตำนาน
  10 อันดับ สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น หน้าอิ่มฟู ด้วยโลชั่นน้ำตบในตำนาน
  สกินแคร์จากญี่ปุ่นเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความไว้วางใจและเชื่อถือในหมู่สาวไทยมากยาวนาน เพราะเป็นสกินแคร์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม สามารถบำรุงผิวได้อย่างเห็นผลลัพธ์จริง ๆ อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงเกินไปและสามารถหาซื้อได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ก็คือแบรนด์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) นั่นเอง หลายคนรู้จัก ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ในชื่อของน้ำตบหน้าเด้ง แต่ความจริงแล้วทางแบรนด์ยังมีไอเทมดี ๆ อีกหลายชนิดที่ช่วยดูแลผิวพรรณของคุณได้ไม่แพ้แบรนด์ตะวันตกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเจลบำรุงผิวหรือคลีนซิ่ง ในวันนี้เราจึงจะพาคุณไปรู้จักกับแบรนด์ฮาดะ ลาโบะ (Hada Labo) ให้ดียิ่งขึ้น และแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์จากฮาดะลาโบะ (Hada Labo) อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ฮาดะลาโบะ (Hada Labo) ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจริงมาให้คุณได้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  2,934 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ L'Occitane อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  10 อันดับ L'Occitane อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า การเลือกใช้สกินแคร์บำรุงผิวที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาตินั้นมักจะมีความอ่อนโยนและปลอดภัยกว่าการใช้สกินแคร์ที่มีสารสังเคราะห์เป็นส่วนประกอบ ซึ่ง L'Occitane ก็เป็นหนึ่งในบิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่ยืนหยัดในเรื่องของการผลิตสกินแคร์จากสารสกัดธรรมชาติไร้สารเคมี และได้รับความนิยมระดับโลกมาอย่างยาวนานอีกด้วย แม้แต่สาวไทยเองก็มีไอเทมในดวงใจหลาย ๆ ชิ้นที่มาจากแบรนด์ L'Occitane เช่นกันโดย L'Occitane นั้นได้ผลิตสกินแคร์ออกมาเพื่อดูแลผิวพรรณของเราแทบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า, ผิวกาย, ผิวมือ ไปจนถึงเส้นผม ด้วยการใช้ส่วนผสมหลากหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนำนำข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ L'Occitane และ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ L'Occitane ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้จริง เพื่อเป็นไอเดียให้คุณประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก L'Occitane ได้เหมาะสมและตรงใจมากยิ่งขึ้น
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,427 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Dr.Jart+ อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เป็นมิตรต่อผิวแพ้ง่าย
  10 อันดับ สกินแคร์ Dr.Jart+ อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เป็นมิตรต่อผิวแพ้ง่าย
  เมื่อเอ่ยถึงสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย หลาย ๆ คนคงนึกถึง Dr.Jart+ แบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะนอกจากจะเป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมในการฟื้นบำรุงผิวที่ทันสมัย และเน้นการบำรุงผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกด้วยสารสกัดที่เป็นมิตรต่อผิวแพ้ง่ายแล้ว ยังเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่โด่งดังในด้านประสิทธิภาพและการให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจจนหลายคนต้องบอกต่อ นอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์ของ Dr.Jart+ ยังมีเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ที่แหวกแนวไม่ซ้ำใครและมีสีสันที่สดใสสะดุดตาอีกด้วยค่ะแต่เนื่องจาก Dr.Jart+ นั้นมีสกินแคร์ให้เลือกอยู่หลายประเภทและหลายไลน์ผลิตภัณฑ์ ซึ่งคิดค้นขึ้นมาสำหรับสภาพผิวที่มีปัญหาแตกต่างกันออกไป เช่น สภาพผิวแห้ง ผิวมัน และผิวแพ้ง่าย ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงจะมาดูกันถึงวิธีการเลือกสกินแคร์ Dr.Jart+ ว่าต้องเลือกอย่างไรจึงจะตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ในการใช้งานได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ทางเรายังได้คัดสรรเอา 10 อันดับ สกินแคร์ Dr.Jart+ ที่น่าใช้งาน มาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  2,521 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ DRUNK ELEPHANT อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 อ่อนโยนต่อผิว มีทั้งสกินแคร์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
  10 อันดับ DRUNK ELEPHANT อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 อ่อนโยนต่อผิว มีทั้งสกินแคร์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
  สกินแคร์นั้นถือเป็นไอเทมสำคัญสำหรับผู้รักการดูแลตัวเองเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะสาว ๆ หลายคนที่อยากมีผิวดูอ่อนเยาว์ สดใสอยู่เสมอ มีคนไม่น้อยมองหาสกินแคร์ราคาสูงและมีชื่อเสียงมายาวนาน เช่น La Mer, Lancome และ SKII เพราะเชื่อว่ายิ่งใช้สกินแคร์ที่มีราคาสูงเท่าไร ผิวก็จะได้รับการบำรุงมากเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าสกินแคร์ราคาสูงจะดีที่สุดสำหรับทุกคนเสมอไป โดยเฉพาะผู้มีผิวแพ้ง่ายยิ่งต้องใส่ใจในการเลือกสกินแคร์เป็นพิเศษ ซึ่งในปัจจุบันมีสกินแคร์ใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย รวมไปถึงแบรนด์ DRUNK ELEPHANT ที่มาแรงและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลค่ะแม้ว่าแบรนด์ DRUNK ELEPHANT จะยังใหม่อยู่สำหรับประเทศไทย แต่ก็มีชาวไทยอยู่ไม่น้อยที่เคยใช้และติดใจผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ DRUNK ELEPHANT จนต้องพรีออเดอร์เข้ามาใช้เองอยู่บ่อย ๆ และเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งเพราะในปัจจุบัน แบรนด์ DRUNK ELEPHANT นี้ได้เข้ามาเมืองไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ทำให้ไม่ต้องปวดหัวหาตัวแทนพรีออเดอร์อีกต่อไป และสำหรับใครที่ไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับแบรนด์ DRUNK ELEPHANT และผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากแบรนด์นี้กันให้มากขึ้นค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  3,074 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Graymelin อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ครีมเรียกเนื้อยอดฮิต หลอดเหลือง สกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลี
  10 อันดับ Graymelin อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ครีมเรียกเนื้อยอดฮิต หลอดเหลือง สกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลี
  Graymelin แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังสัญชาติเกาหลีที่คนไทยเราอาจจะยังไม่คุ้นหูกันนัก แต่จริง ๆ แล้วเป็นที่ยอมรับในหลายประเทศทั่วโลก เนื่องจากเป็นสกินแคร์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างอ่อนโยน โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง อีกทั้งยังปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีราคาที่สมเหตุสมผล จึงทำให้ Graymelin เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ขวัญใจสาว ๆ นั่นเองค่ะเราเชื่อว่าหลายคนคงจะเคยเห็น Graymelin Galactocera Re-turn Cream หรือครีมเรียกเนื้อ หลอดสีเหลืองกันมาแล้ว แต่ก็ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น Serum, Ampoule, Toner และ Sleeping Mask ด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเพื่อดูแลผิวหน้าอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Graymelin ให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ Graymelin ที่ใช้ดีและเป็นที่นิยม จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาชมกันเลยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  593 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ The Face Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มและคุชชั่นตัวดัง
  10 อันดับ The Face Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มและคุชชั่นตัวดัง
  The Face Shop เป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2003 โดยใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่ปีในการก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำและได้รับความนิยมทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงในบ้านเราด้วยเช่นกัน ปัจจุบัน The Face Shop มีมากกว่า 3,000 สาขาจาก 35 ประเทศทั่วโลก จุดเด่นสำคัญที่ทำให้ The Face Shop ก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์ต้น ๆ ในวงการ คือ การใช้ผลผลิตที่ได้จากธรรมชาติสู่การสร้างแบรนด์เครื่องสำอางจากธรรมชาติขึ้นมาเพื่อเสริมความงามให้แก่หญิงสาวทุกคน ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ The Face Shop นั้นได้รับความนิยมจากผู้หญิงมากมาย หากใครอยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ The Face Shop ก็สามารถเลือกซื้อจากคอลเลกชันที่ได้รับความนิยมหรือเลือกจากผลิตภัณฑ์ตัวดังของแบรนด์อย่างครีมบำรุงผิว, โฟมล้างหน้า, คุชชั่น, เซรั่มและสกินแคร์อื่น ๆ ได้ นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ The Face Shop ที่ใช้ดีมาให้ทุกคนลองพิจารณากันอีกด้วย ส่วนจะมีผลิตภัณฑ์ไหนที่เป็น Must Have Items ประจำแบรนด์บ้างนั้นไปติดตามกันเลยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,553 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Himalaya อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์สายธรรมชาติ ถูกและดี
  10 อันดับ Himalaya อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์สายธรรมชาติ ถูกและดี
  การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาตินั้นทางเลือกที่ได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิดนั้นมีสรรพคุณที่ช่วยดูแลผิวพรรณ อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการผิดปกติที่เกิดขึ้นกับผิวหนังได้อีกด้วย และหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ที่มีชื่อเสียงทางด้านสมุนไพรก็คือแบรนด์ Himalaya เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นโดยชาวอินเดียอย่าง Mr. M. Manal ที่มีความหลงใหลในสมุนไพรธรรมชาติ นอกจาก Himalaya จะผลิตสกินแคร์บำรุงผิวแล้วยังมีสินค้าจำพวกอาหารเสริมและยาที่ทางแบรนด์ได้ศึกษาค้นคว้าและวิจัยขึ้นมาอีกด้วยผลิตภัณฑ์จาก Himalaya ที่เอาไว้ใช้บำรุงผิวพรรณก็มีให้เลือกใช้อยู่หลากหลายชนิด โดยมีความแตกต่างกันไปตามจุดประสงค์ในการใช้งานและสมุนไพรที่เป็นส่วนผสมหลัก วันนี้ทางทีมงานของเราจึงจะไปสำรวจความเห็นของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Himalaya เพื่อดูว่าแต่ละคนจะแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวไหนกันบ้าง โดยเราได้เรียบเรียงมาให้เป็น 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Himalaya ยอดนิยม เพื่อเป็นไอเดียในการเลือกซื้อให้คุณได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  254 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Shu Uemura อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีครบทั้งลิป รองพื้นและคลีนซิ่งตัวดัง
  10 อันดับ Shu Uemura อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีครบทั้งลิป รองพื้นและคลีนซิ่งตัวดัง
  "Shu Uemura" เป็นแบรนด์ไฮเอนด์ซึ่งก่อตั้งโดย ชู อูเอมูระ เมคอัพอาร์ติสต์ชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก แม้สินค้าจากแบรนด์นี้จะค่อนข้างมีราคาสูง แต่ก็สามารถดึงดูดสาว ๆ หลายคนให้มาเลือกซื้อและจับจองเป็นเจ้าของได้ ด้วยความที่มีสินค้าหลากหลายประเภทซึ่งมาพร้อมกับคุณภาพที่คิดค้นและคัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิว เครื่องสำอางหลากเฉดสีซึ่งตอบโจทย์สีผิวของสาวเอเชีย และอุปกรณ์แต่งหน้าที่เลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียม เรียกได้ว่าครบจบในแบรนด์เดียวเลยล่ะค่ะดังนั้น เพื่อช่วยให้ทุกคนค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตนเองและเสียเงินแบบคุ้มค่าที่สุด วันนี้เราจึของอาสาพาคุณไปรู้จักวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Shu Uemura พร้อมชี้เป้าผลิตภัณฑ์ Shu Uemura ตัวเด็ดตัวดัง 10 อันดับ ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก, รองพื้น, คลีนซิ่ง หรือที่ดัดขนตา รับรองว่ารีวิวแน่นทุกตัว คุณภาพดีเกินราคาแน่นอนค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  346 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ NATURE REPUBLIC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเทมเด็ด แบรนด์เกาหลีถูกและดี
  10 อันดับ NATURE REPUBLIC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเทมเด็ด แบรนด์เกาหลีถูกและดี
  เมื่อพูดถึงแบรนด์ "NATURE REPUBLIC" เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะ NATURE REPUBLIC เป็นแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีชื่อดังที่ได้รับความนิยมในไทยอย่างแพร่หลาย มีพรีเซ็นเตอร์เป็นนักร้องเกาหลีวง NCT127 ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันโดดเด่นในเรื่องของการใช้สารสกัดธรรมชาติเพื่อมอบประสบการณ์ความงามและสุขภาพผิวที่ดีให้กับผู้บริโภค ราคาจับต้องได้ และหมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างสม่ำเสมอ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ในแบรนด์นี้มีหลากหลายประเภทและหลายสูตรที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์หรือเครื่องสำอาง สาว ๆ หลายคนที่อยากลองใช้อาจเกิดความสงสัยว่าควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ใดดี ในวันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกซื้อและคัดสรร 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ NATURE REPUBLIC ที่ได้รับความนิยมมาให้ทุกคนได้ดูเพื่อประกอบการตัดสินใจกันค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  389 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  หากพูดถึงสกินแคร์ที่เป็นเวชสำอางแล้วล่ะก็ เชื่อว่า Eucerin ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Eucerin นั้นผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีมานานกว่า 100 ปี และยังคงมีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin ที่ผลิตออกมานั้นมีความหลากหลายและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงการดูแลหนังศีรษะ อีกทั้งยังดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิว มีจุดด่างดำ หรือผิวที่มีปัญหาริ้วรอย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนต่างก็นิยมใช้เวชสำอางแบรนด์นี้ค่ะเนื่องจากความหลากหลายนี้ หลายคนที่สนใจแบรนด์ Eucerin จึงอาจจะเลือกกันไม่ถูกว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่เรามีอยู่ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของ Eucerin มาให้คุณได้ทราบ รวมทั้งได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่น่าใช้และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ดูแลผิวมาแชร์ให้คุณถึง 10 อันดับด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  40,453 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,545 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  19,014 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยคุ้นเคยกันมานาน ด้วยคอนเซปต์ที่หลายคนจำได้ว่า "เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" โดยผลิตภัณฑ์ Oriental Princess มีให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดูแลผิวหน้า ดูแลผิวกาย หรือแม้แต่ดูแลเส้นผม นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละประเภทนั้นมีหลายสูตรให้เลือกซื้อ อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายนี้อาจจะทำให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อไม่ถูกหรือเสียเวลาไปกับการหาข้อมูลนาน วันนี้เราจึงได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Oriental Princess ที่สั้นกระชับและเข้าใจง่ายมาให้อ่านกันและอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลย คือ "10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess แนะนำ" เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แอบกระซิบว่าแต่ละอันดับน่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มวิตามินซี บลัชออน น้ำมันใส่ผม หรือลิปทิ้นต์ ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากขึ้น ต้องติดตามอ่านจนจบเลยนะคะ จะได้ไม่พลาดหัวข้อไหนไป
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  7,646 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยกับแบรนด์ "Clinique" กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะแล้ว ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์ยังมีคุณภาพดีและได้รับมาตรฐานในระดับสากล จนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Clinique ถูกวางจำหน่ายไปแล้วกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ได้ยินแบบนี้แล้ว หลายคนคงจะเริ่มอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ขึ้นมากันแล้วใช่ไหมคะสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Clinique นั้นมีหลายประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์อย่างมอยเจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม หรือเครื่องสำอางอย่าง ลิปสติก, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, บลัชออน และรองพื้น แน่นอนว่า ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อ พร้อมทั้งคัดสรรผลิตภัณฑ์ Clinique ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อทั้ง 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอผลิตภัณฑ์ที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะคะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,015 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  หากพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ innisfree อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นในเรื่องของการคัดสรรพืชพรรณธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา innisfree ก็ได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "สกินแคร์ innisfree" นั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงจะเคยเห็นสกินแคร์ innisfree ผ่านตาในหลาย ๆ คอลเลคชั่นกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ?ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์ innisfree อย่างละเอียด รวมถึง 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree ยอดนิยมที่ผู้หญิงหลายคนต่างเทใจให้ ใครที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการสกินแคร์เกาหลี หรือสาว ๆ ที่ยังไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,626 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ The Face Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มและคุชชั่นตัวดัง
  10 อันดับ The Face Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มและคุชชั่นตัวดัง
  The Face Shop เป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2003 โดยใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่ปีในการก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำและได้รับความนิยมทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงในบ้านเราด้วยเช่นกัน ปัจจุบัน The Face Shop มีมากกว่า 3,000 สาขาจาก 35 ประเทศทั่วโลก จุดเด่นสำคัญที่ทำให้ The Face Shop ก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์ต้น ๆ ในวงการ คือ การใช้ผลผลิตที่ได้จากธรรมชาติสู่การสร้างแบรนด์เครื่องสำอางจากธรรมชาติขึ้นมาเพื่อเสริมความงามให้แก่หญิงสาวทุกคน ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ The Face Shop นั้นได้รับความนิยมจากผู้หญิงมากมาย หากใครอยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ The Face Shop ก็สามารถเลือกซื้อจากคอลเลกชันที่ได้รับความนิยมหรือเลือกจากผลิตภัณฑ์ตัวดังของแบรนด์อย่างครีมบำรุงผิว, โฟมล้างหน้า, คุชชั่น, เซรั่มและสกินแคร์อื่น ๆ ได้ นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ The Face Shop ที่ใช้ดีมาให้ทุกคนลองพิจารณากันอีกด้วย ส่วนจะมีผลิตภัณฑ์ไหนที่เป็น Must Have Items ประจำแบรนด์บ้างนั้นไปติดตามกันเลยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,553 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด