• 10 อันดับ รองพื้น COVERMARK รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้งานผิวเนียนกริบ ปกปิดติดทน เหมาะทั้งการแต่งหน้าเจ้าสาวและแต่งหน้ารับปริญญา 1
 • 10 อันดับ รองพื้น COVERMARK รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้งานผิวเนียนกริบ ปกปิดติดทน เหมาะทั้งการแต่งหน้าเจ้าสาวและแต่งหน้ารับปริญญา 2
 • 10 อันดับ รองพื้น COVERMARK รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้งานผิวเนียนกริบ ปกปิดติดทน เหมาะทั้งการแต่งหน้าเจ้าสาวและแต่งหน้ารับปริญญา 3
 • 10 อันดับ รองพื้น COVERMARK รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้งานผิวเนียนกริบ ปกปิดติดทน เหมาะทั้งการแต่งหน้าเจ้าสาวและแต่งหน้ารับปริญญา 4
 • 10 อันดับ รองพื้น COVERMARK รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้งานผิวเนียนกริบ ปกปิดติดทน เหมาะทั้งการแต่งหน้าเจ้าสาวและแต่งหน้ารับปริญญา 5

10 อันดับ รองพื้น COVERMARK รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้งานผิวเนียนกริบ ปกปิดติดทน เหมาะทั้งการแต่งหน้าเจ้าสาวและแต่งหน้ารับปริญญา

ถ้าพูดถึงไอเทมเด็ดที่ทำให้ใบหน้าเนียนเรียบสดใสไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำ นอกจากสกินแคร์ที่ช่วยดูแลผิวจากภายในแล้ว การเลือกใช้รองพื้นหรือฟาวน์เดชั่น (Foundation) ในการแต่งหน้าก็เป็นอีกหนึ่งกลเม็ดเคล็ดลับเด็ดในการสร้างผิวให้สวยนวลเนียนเพอร์เฟกต์ กลบจุดบกพร่องบนใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดี และหากพูดถึงรองพื้นที่ครองใจสาวไทยและเมคอัพอาร์ทิสต์ (Makeup Artist) มาอย่างยาวนานแล้ว รับรองว่าจะต้องมีแบรนด์ COVERMARK ติดโผด้วยแน่นอนค่ะ


รองพื้นของ COVERMARK นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของการปกปิด ติดทน พร้อมให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเป็นขวัญใจของทั้ง YouTuber สายบิวตี้และช่างแต่งหน้ามืออาชีพ นอกจากนี้ การแต่งหน้าเจ้าสาวหรือการแต่งหน้ารับปริญญา รองพื้นของแบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าควรจะเลือกรุ่นไหนดี เพราะมีให้เลือกใช้อยู่หลากหลายตัว ทั้งรองพื้นเนื้อครีม รองพื้นเนื้อน้ำไปจนถึงเนื้อแป้ง วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองพื้น COVERMARK แต่ละรุ่นให้ตอบโจทย์สาว ๆ กันแบบครบครันพร้อมแนะนำ 10 อันดับรองพื้น COVERMARK รุ่นยอดนิยมให้อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ไปอ่านกันได้เลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 18-11-2020
 • 162 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของรองพื้น COVERMARK

จุดเด่นของรองพื้น COVERMARK

ก่อนจะไปถึงขั้นตอนการเลือกรองพื้น เราอยากแนะนำที่มาและจุดเด่นของแบรนด์กันก่อนค่ะ แบรนด์ COVERMARK เกิดขึ้นครั้งแรกที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยคุณลิเดีย โอลิรี่ ที่พยายามรังสรรค์และคิดค้นเครื่องสำอางที่สามารถปกปิดรอยแผลเป็นที่เป็นปานแดงขนาดใหญ่บนใบหน้าและปกปิดรอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติและแนบเนียนสนิทไปกับผิว พร้อมพัฒนาให้รูปลักษณ์ของรองพื้นดูสวยงามมากขึ้น และยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคนที่มีปัญหาผิวอีกด้วย 


และถึงแม้แบรนด์ COVERMARK จะก่อกำเนิดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ถูกเริ่มต้นใช้ครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีในการสร้างสรรค์งานผิวที่สมบูรณ์ไร้ที่ติ จึงทำให้ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ COVERMARK เป็นแบรนด์ที่ตอบสนองคนยุคใหม่ที่ต้องเจอกับมลภาวะต่าง ๆ มากมาย พร้อมมอบผิวที่เป็นธรรมชาติและมุ่งมั่นที่จะเป็น Foundation Expert สำหรับสาว ๆ ทุก ๆ คนค่ะ

วิธีการเลือกรองพื้น COVERMARK

หลังจากได้ทราบถึงจุดเด่นของแบรนด์กันไปแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่ารองพื้นของแบรนด์นี้มีหลากหลายรุ่นและมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีเทคโนโลยีเฉพาะเพื่อปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ ด้วย ดังนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า การเลือกรองพื้นของแบรนด์นี้ควรเลือกอย่างไร

เลือกรองพื้นตามไลน์สินค้าที่เราต้องการ

ปัจจุบันรองพื้นของ COVERMARK มีอยู่ 4 ไลน์หลัก ๆ และในแต่ละไลน์ก็จะตอบโจทย์ปัญหาที่แตกต่างกัน ได้แก่ JQ Series ที่เน้นการปกปิดรอยแผลและฝ้ากระได้เนียนสนิท ทนต่อน้ำและเหงื่อ Jusme Color Essense Foundation รองพื้นที่ผสานครีมบำรุงผิวทำให้ใบหน้าไม่หมองคล้ำตลอดทั้งวัน Extra Formula รองพื้นที่โดดเด่นเรื่องการทำให้ใบหน้ามีเลือดฝาดแบบเป็นธรรมชาติ และ Moisture Veil LX รองพื้นชนิดแป้งที่กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวเบาสบาย

JQ Series ให้การปกปิดเนียนสนิท สยบทุกปัญหาผิวและริ้วรอย

สินค้าไลน์นี้เป็นสินค้าที่ก่อกำเนิดแบรนด์ COVERMARK เลยก็ว่าได้ ตัวรองพื้นใช้เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ช่วยทำให้ปกปิดรอยแผลเป็น, ฝ้า, กระ และริ้วรอยได้อย่างเนียนสนิท ให้สัมผัสเรียบไปกับผิวเสมือนผิวจริง อีกทั้งยังทนต่อน้ำและเหงื่อ ทำให้เป็นรุ่นยอดนิยมที่ครองใจสาว ๆ รวมไปถึงช่างแต่งหน้าหลาย ๆ คน


ปัจจุบันไลน์ของ JQ Series นั้นมีอยู่หลากหลายรุ่นที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ทั้งรุ่น Basic Formula ที่เป็นรองพื้นเนื้อครีมรุ่นดั้งเดิมของแบรนด์ ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม หรือรุ่น Brightage Milky Foundation UV ที่เป็นเนื้อลิควิดมอบความเบาสบายอย่างเป็นธรรมชาติ โดยแต่ละรุ่นจะเหมาะกับผิวแบบใดนั้นเราจะแนะนำกันต่อในหัวข้อถัดไปค่ะ

JUSME COLOR Essence Foundation ผสานครีมบำรุงผิว มอบผิวกระจ่างใส

ไลน์นี้จะเน้นเรื่องของการช่วยบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้น ไม่หยาบกร้าน และใช้ทฤษฎีสี JUSME COLOR ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะตามแบบฉบับของ COVERMARK ทำให้สีของรองพื้นไม่ดรอปและไม่หมองระหว่างวัน คงความกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ ถือเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก


ปัจจุบันรองพื้นในไลน์นี้มีให้เลือกถึง 3 รุ่นตามสภาพผิว ทั้งรุ่น Essense Foundation ที่เป็นเนื้อ Emulsion มีความนุ่มละมุนให้ความเป็นธรรมชาติ มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว รุ่น Essense Foundation Liquid ที่เป็นเนื้อน้ำหรือเนื้อลิควิด ให้ความปกปิดดีเยี่ยม แห้งและเบาสบายผิวเหมาะกับสาวผิวมัน และรุ่น Powdery Foundation แป้งผสมรองพื้นที่ให้ความปกปิดเบาสบาย เติมได้ตลอดทั้งวัน ใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ

Extra Formula รองพื้นที่มอบผิวอมชมพูแบบเป็นธรรมชาติ

ไลน์ Extra Formula ถือได้ว่าเป็นไลน์ขึ้นหิ้งและเป็นที่นิยมมาก ๆ เพราะมีการพัฒนาทฤษฎีสี Rose Color ซึ่งเป็นทฤษฎีเฉพาะที่คิดค้นโดยแบรนด์ ให้สีผิวระเรื่อแบบสาวแรกแย้ม พร้อมมอบความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดที่อุดมคุณค่าจากธรรมชาติถึง 8 ชนิด รวมทั้งสารสกัด Bottle Gourd สารสกัดเฉพาะของ COVERMARK ช่วยให้ได้ฟินิชผิวที่สวย เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังติดทน กันน้ำและเหงื่อ ส่วนเหตุผลที่สาว ๆ หลายคนยกให้เป็นรองพื้นลูกรักก็เพราะใช้เพียงนิดเดียวก็เกลี่ยได้ทั่วหน้า ให้ผลลัพธ์ที่สวยกริบ พร้อมออกงานได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยล่ะค่ะ

Moisture Veil LX แป้งรองพื้นเน้นผิวสวยเบาสบาย เหมาะแก่การพกพา

รองพื้นชนิดแป้งยอดนิยมตัวแรกของ COVERMARK เป็นสูตร Skin Melting ช่วยให้เนื้อแป้งซึมเข้าสู่ผิว เรียบเนียนไปกับใบหน้า เนื้อแป้งเนียน เกลี่ยง่ายด้วยการเคลือบอนุภาคแป้งด้วยโครงสร้าง Moisture Coating มาพร้อม Sandwich Complex Powder และ Moist Change Powder ช่วยให้ตัวแป้งติดกับผิวได้ดียิ่งขึ้นและไม่หลุดลอกง่าย ทำให้ใบหน้าสวยเป๊ะนานตลอดวัน พร้อมผสานคุณค่าจากธรรมชาติทั้ง Panax Ginseng, Ganoderma Lucidum, Japanese Angelica, Coix Seed, Aloe, Mulberry Bark และ Beech เพิ่มความชุ่มชื้นให้สาว ๆ ได้ดี อีกทั้งยังมาในรูปแบบตลับ พกพาและใช้งานได้ง่ายค่ะ 

เลือกรองพื้นให้เหมาะกับสภาพผิว

รองพื้นของ COVERMARK มีหลากหลายเนื้อ ทั้งเนื้อลิควิค เนื้อครีมและเนื้อแป้ง สาว ๆ อาจจะยังตัดสินใจไม่ถูกว่าควรเลือกรองพื้นแบบไหนดี ดังนั้น มาดูกันต่อดีกว่าค่ะว่าแต่ละเนื้อเป็นอย่างไรและเหมาะกับสภาพผิวแบบใดบ้าง 

รองพื้นเนื้อลิควิดหรือรูปแบบน้ำ (Liquid Foundation) : เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว

รองพื้นเนื้อน้ำเป็นเนื้อรองพื้นที่ให้ความบางเบา เกลี่ยง่าย มีตั้งแต่การปกปิดในระดับบางเบา (Light Coverage) ไปจนถึงปกปิดระดับสูงสุด (Full Coverage) ซึ่งหลากหลายแบรนด์ก็ได้ผสมสารป้องกันแสงแดดให้สาว ๆ ใช้งานแทนครีมกันแดดหรือเบสเมคอัพไปในตัว แถมยังผสมสารอีกหลากหลายสูตรเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกันไป โดยเทคนิคการเลือกสำหรับแต่ละสภาพผิวนั้นแบ่งได้ดังนี้


 • สภาพผิวแห้ง : เลือกรองพื้นที่มีส่วนผสมของน้ำ ครีมบำรุงหรือมอยเจอไรเซอร์ เพราะเนื้อรองพื้นจะค่อนข้างฉ่ำและเหลว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งหรือผิวขาดน้ำได้เป็นอย่างดี
 • สภาพผิวธรรมดาหรือผิวผสม : เลือกรองพื้นที่มีส่วนผสมของน้ำมันเป็นพื้นฐานที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น ซึ่งเนื้อจะข้นกว่าเล็กน้อย ทำให้ปกปิดและเกาะติดผิวได้ดียิ่งขึ้น 
 • สภาพผิวมัน : เลือกรองพื้นที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือแบบออยล์ฟรี (Oil-free) เนื้อรองพื้นจะยึดเกาะผิวได้ดีและยังควบคุมความมันช่วยทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ไม่เกิดความมันเพิ่มขึ้น

รองพื้นเนื้อครีม (Cream Foundation) : เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิว

รองพื้นเนื้อครีมเป็นรองพื้นที่มีความเข้มข้นและมีส่วนผสมของน้ำมันมากกว่ารองพื้นเนื้อน้ำ จึงเหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะสาว ๆ ผิวแห้ง เนื้อรองพื้นจะให้ความปกปิดและอำพรางริ้วรอยรวมถึงจุดด่างดำได้ดี อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูง เกาะติดผิวได้ยาวนาน ให้ความปกปิดได้ตั้งแต่ระดับกลาง (Medium Coverage) ไปจนถึงระดับสูง (Full Coverage) แต่ข้อควรระวังของรองพื้นชนิดนี้คือการเกลี่ย หากเนื้อรองพื้นมีความเข้มข้นมากอาจจะแห้งไว ดังนั้น จึงต้องใช้ตัวช่วยในการลงอย่างเช่น แปรงรองพื้น ฟองน้ำ หรือใช้นิ้วมือในการวอร์มเนื้อครีมให้เหลวก่อนและค่อย ๆ ลงบนใบหน้าเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติค่ะ 

รองพื้นแท่งหรือตลับ (Stick / Compact Foundation) : เหมาะกับทุกสภาพผิว

รองพื้นรูปแบบแท่งหรือแบบตลับนั้นเนื้อรองพื้นจะถูกอัดมาทำให้พกพาสะดวก ใช้งานง่ายและไม่เลอะเทอะ ซึ่งบางรุ่นจะมีส่วนผสมของน้ำมันน้อย เหมาะกับสาว ๆ ผิวมัน หรือบางรุ่นอาจจะมีส่วนผสมของน้ำมันมากหน่อย ซึ่งจะเหมาะกับสาวผิวแห้ง มีข้อดีในเรื่องของการปกปิดที่เนียนกริบ ปกปิดได้ตั้งแต่ระดับปานกลาง (Medium Coverage) ไปจนถึงระดับสูงสุด (Full Coverage) ใครที่ต้องการความสะดวก พร้อมออกงานแบบหน้าเป๊ะ รับรองว่าต้องชอบรองพื้นชนิดนี้แน่นอน  


แต่ข้อเสียของรองพื้นชนิดนี้ก็คือความหนืดในการเกลี่ย บางรุ่นอาจจะต้องใช้ความรวดเร็วในการลง ดังนั้น การใช้แปรงหรือฟองน้ำชุบน้ำก็จะช่วยให้เกลี่ยรองพื้นชนิดนี้ได้สมูธมากขึ้นค่ะ 

แป้งผสมรองพื้น (Powder Foundation) : เหมาะกับสาว ๆ ผิวมันและผิวผสม

รองพื้นในรูปแบบแป้งหรือแป้งผสมรองพื้นจะปกปิดได้ตั้งแต่ระดับปานกลางไปจนถึงระดับสูง โดยมีส่วนผสมที่เน้นตัวแป้งเป็นหลัก ทำให้มีความแห้ง เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการเซ็ตรองพื้นให้อยู่ทน และสาวผิวมันก็มักจะใช้รองพื้นชนิดแป้งเป็นไอเทมเสริมในการปกปิดและควบคุมความมันบนใบหน้าร่วมกับรองพื้นชนิดอื่น ๆ แต่หากต้องการความบางเบาไม่หนักผิว ขอแนะนำว่าให้ใช้เพียงแค่แป้งผสมรองพื้นก็เพียงพอแล้ว 


สำหรับข้อควรระวังในการใช้แป้งผสมรองพื้นก็คือ สาวที่มีผิวแห้งหรือผิวลอกอาจจะต้องหลีกเลี่ยง เพราะจะเป็นการเน้นจุดที่แห้งลอกบนผิวหน้าให้เด่นชัดเกินไป

เลือกรองพื้นให้เข้ากับโทนสีผิว

เลือกรองพื้นให้เข้ากับโทนสีผิว

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญของการเลือกรองพื้นก็คือเรื่องของโทนสีหรืออันเดอร์โทนค่ะ สาว ๆ แต่ละคนก็มีโทนสีผิวแตกต่างกันออกไป การเลือกโทนสีที่เข้ากับตัวเองจะยิ่งทำให้หน้าดูสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น และลดปัญหาเรื่องรองพื้นหมองคล้ำระหว่างวันหรือใบหน้าขาวลอยเกินไป สำหรับเรื่องของโทนสีเราสามารถแบ่งได้เป็น 3 โทน ดังนี้


 • สีผิวโทนเหลือง : สาวไทยและสาวเอเชียส่วนใหญ่มักมีสีผิวโทนเหลืองค่ะ โดยวิธีสังเกตง่าย ๆ ก็คือการดูที่สีเส้นเลือดบนข้อมือของเรา หากเห็นเป็นสีเขียวแสดงว่าสีผิวของเรามีโทนสีเหลือง ควรเลือกรองพื้นสีอมเหลืองหรือรองพื้นที่ทำออกมาเฉพาะสำหรับผิวโทนเหลือง หลีกเลี่ยงรองพื้นโทนชมพูหรือโทนส้มเพราะจะทำให้หน้าหมองคล้ำระหว่างวันได้ 
 • สีผิวโทนชมพู : หากใครที่เห็นเส้นเลือดที่ข้อมือหรือท้องแขนเป็นสีน้ำเงินละก็แสดงว่าคุณเป็นสาวโทนสีผิวชมพูหรืออันเดอร์โทนชมพูค่ะ ควรเลือกรองพื้นที่อมสีชมพูหรือสีเนื้อ เพราะจะยิ่งทำให้ใบหน้าของเรายิ่งดูกระจ่างใสอมชมพูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นค่ะ
 • สีผิวโทนธรรมชาติหรือโทนกลาง : นอกจากสาว ๆ ผิวอันเดอร์โทนเหลืองและอันเดอร์โทนชมพูแล้ว ยังมีสาว ๆ ที่อยู่ในกลุ่มโทนสีธรรมชาติหรือโทนกลางอีกด้วย โดยสีผิวจะไม่ออกไปทางโทนเหลืองและไม่ออกไปทางชมพู วิธีสังเกตก็คือเส้นเลือดที่ข้อมือหรือท้องแขนมีทั้งสีเขียวและสีน้ำเงินอยู่ปนกัน ข้อดีของสาวผิวกลางนั้นสามารถใช้รองพื้นได้ทั้ง 2 โทนสี หรือจะเลือกรองพื้นที่ทำมาเฉพาะสำหรับสาวโทนผิวกลางโดยเฉพาะก็ได้เช่นกันค่ะ

เลือกเฉดสีให้ตรงกับสีผิว

เลือกเฉดสีให้ตรงกับสีผิว

นอกจากเลือกรองพื้นให้เขากับอันเดอร์โทนของตัวเองแล้ว เฉดสีก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ต่อให้เราเลือกรองพื้นถูกโทนสีแต่ถ้าเลือกเฉดสีที่ขาวหรือคล้ำเกินไปก็ทำให้ใบหน้าของเราดูไม่เป็นธรรมชาติได้ ซึ่งเคล็ดลับในการเลือกรองพื้นให้เป๊ะที่สุดก็คือการทารองพื้นตรงช่วงสันกรามข้างลำคอเพราะจะได้สีรองพื้นที่ตรงกับสีผิวพอดีทั้งใบหน้าและลำคอค่ะ

10 อันดับรองพื้น COVERMARK รุ่นไหนดี ให้งานผิวเนียนกริบ ปกปิดติดทน เหมาะทั้งการแต่งหน้าเจ้าสาวและแต่งหน้ารับปริญญา

หลังจากแนะนำรองพื้นแต่ละรุ่นและแนะนำวิธีการเลือกรองพื้นไปแล้ว คราวนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่ารองพื้นรุ่นไหนที่เป็นตัวฮิต ตัวเด็ด ตัวดังของแบรนด์กันบ้าง

10
ประเภทรองพื้นเนื้อครีม
ปริมาณ20 กรัม
เหมาะกับสภาพผิวสภาพผิวมัน
จำนวนเฉดสี8 เฉดสี
สารกันแดด
ระดับการปกปิดMedium - Full Coverage
9
ประเภทรองพื้นแบบแท่ง
ปริมาณ30 กรัม
เหมาะกับสภาพผิวสภาพผิวมัน
จำนวนเฉดสี2 เฉดสี
สารกันแดดไม่ระบุ
ระดับการปกปิดMedium - Full Coverage
8
ประเภทรองพื้นเนื้อลิควิด
ปริมาณ30 กรัม
เหมาะกับสภาพผิวสภาพผิวแห้ง
จำนวนเฉดสี6 เฉดสี
สารกันแดด
ระดับการปกปิดLight - Medium Coverage
7
ประเภทรองพื้นเนื้อครีม
ปริมาณ10 กรัม
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว
จำนวนเฉดสี9 เฉดสี
สารกันแดด
ระดับการปกปิดMedium - Full Coverage
6
ประเภทรองพื้นแบบตลับ
ปริมาณ8 กรัม
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว
จำนวนเฉดสี6 เฉดสี
สารกันแดดSPF 35 PA+++
ระดับการปกปิดMedium - Full Coverage
5
ประเภทรองพื้นเนื้อครีม
ปริมาณ25 กรัม
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว
จำนวนเฉดสี7 เฉดสี
สารกันแดดSPF18/PA++
ระดับการปกปิดMedium - Full Coverage
4
ประเภทรองพื้นเนื้อลิควิด
ปริมาณ25 มิลลิลิตร
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว
จำนวนเฉดสี9 เฉดสี
สารกันแดดSPF30/PA++
ระดับการปกปิดLight - Medium Coverage
3
ประเภทรองพื้นเนื้อครีม
ปริมาณ20 กรัม
เหมาะกับสภาพผิวสภาพผิวมัน
จำนวนเฉดสี6 เฉดสี
สารกันแดดSPF30/PA++
ระดับการปกปิดMedium - Full Coverage
2
ประเภทรองพื้นเนื้อแป้ง
ปริมาณ8 กรัม
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว
จำนวนเฉดสี6 เฉดสี
สารกันแดดSPF32/PA+++
ระดับการปกปิดLight - Medium Coverage
1
ประเภทรองพื้นเนื้อครีม
ปริมาณ30 มิลลิลิตร
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว
จำนวนเฉดสี11 เฉดสี
สารกันแดดSPF18/PA++
ระดับการปกปิดMedium - Full Coverage

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
COVERMARK ❬JUSME COLOR❭ Essence Foundation 1

COVERMARK

2
COVERMARK Moisture Veil LX 1

COVERMARK

3
COVERMARK Extra Formula 1

COVERMARK

4
COVERMARK ❬JUSME COLOR❭ Essence Foundation Liquid 1

COVERMARK

5
COVERMARK Essence Foundation UV JQ 1

COVERMARK

6
COVERMARK Flawless Fit 1

COVERMARK

7
COVERMARK Basic Formula UV JQ 1

COVERMARK

8
COVERMARK Brightage Milky Foundation JQ 1

COVERMARK

9
COVERMARK ❬ JUSME COLOR ❭ Bright Up Foundation 1

COVERMARK

10
COVERMARK Covering Foundation UV JQ 1

COVERMARK

ชื่อสินค้า

❬JUSME COLOR❭ Essence Foundation

Moisture Veil LX

Extra Formula

❬JUSME COLOR❭ Essence Foundation Liquid

Essence Foundation UV JQ

Flawless Fit

Basic Formula UV JQ

Brightage Milky Foundation JQ

❬ JUSME COLOR ❭ Bright Up Foundation

Covering Foundation UV JQ

คุณสมบัติ

รองพื้นให้ผิวอิ่มน้ำ เนียนเป็นธรรมชาติ ติดทนตลอดวัน

รองพื้นเนื้อแป้งสุดละมุน ให้ความปกปิดติดทนเสมือนผิวจริง

ให้ผิวระเรื่อ ปกปิดเนียนเรียบสนิท คงผิวแมตต์ทนทั้งวัน

รองพื้นเนื้อลิควิด ซึมซาบดีเยี่ยม ปรับเข้าได้กับทุกสีผิว

รองพื้นผสานครีมบำรุง ให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีจากภายใน

ตลับเดียวเอาอยู่ ให้ใบหน้ากระจ่างสดใส เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

รองพื้นเนื้อครีม อำพรางรอยได้ดี เติมความชุ่มชื้นแม้สาวผิวแห้ง

รองพื้นสูตรน้ำ ให้ความบางเบา ชุ่มชื่น เหมาะกับสาวผิวแห้ง

เป็นทั้งรองพื้นและคอนซีลเลอร์ในตัว สะดวกง่ายในแท่งเดียว

รองพื้นเนื้อครีมเข้มข้น ปกปิดเนียนสนิทไปกับผิว เหมาะกับสาวผิวมัน

ราคา1,700 บาท2,200 บาท3,900 บาท2,000 บาท1,100 บาท2,600 บาท700 บาท600 บาท1,249 บาท350 บาท
ประเภทรองพื้นเนื้อครีมรองพื้นเนื้อแป้งรองพื้นเนื้อครีมรองพื้นเนื้อลิควิดรองพื้นเนื้อครีมรองพื้นแบบตลับรองพื้นเนื้อครีมรองพื้นเนื้อลิควิดรองพื้นแบบแท่งรองพื้นเนื้อครีม
ปริมาณ30 มิลลิลิตร8 กรัม20 กรัม25 มิลลิลิตร25 กรัม8 กรัม10 กรัม30 กรัม30 กรัม20 กรัม
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวสภาพผิวมันทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวสภาพผิวแห้งสภาพผิวมันสภาพผิวมัน
จำนวนเฉดสี11 เฉดสี6 เฉดสี6 เฉดสี9 เฉดสี7 เฉดสี6 เฉดสี9 เฉดสี6 เฉดสี2 เฉดสี8 เฉดสี
สารกันแดดSPF18/PA++SPF32/PA+++SPF30/PA++SPF30/PA++SPF18/PA++SPF 35 PA+++ไม่ระบุ
ระดับการปกปิดMedium - Full CoverageLight - Medium CoverageMedium - Full CoverageLight - Medium CoverageMedium - Full CoverageMedium - Full CoverageMedium - Full CoverageLight - Medium CoverageMedium - Full CoverageMedium - Full Coverage
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เรื่องของผิวและความสวยความงามโดยเฉพาะการแต่งหน้าก็นับว่าเป็นเรื่องที่เราต้องเอาใจใส่ไม่น้อยเลยนะคะ วันนี้นอกจากจะได้ทำความรู้จักกับรองพื้นขวัญใจบิวตี้บล็อกเกอร์และช่างแต่งหน้าอย่างแบรนด์ COVERMARK กันแบบเจาะลึกเพื่อให้สาว ๆ เลือกรองพื้นโดยไม่พลาดแล้ว เราก็อยากจะเน้นย้ำว่าสิ่งสำคัญที่สุดก็คือการเลือกรองพื้นที่เข้ากับผิวของเราคือต้องคำนึงถึงเรื่องโทนสีและอันเดอร์โทนของตนเองด้วย นอกจากนี้ ก็อย่าลืมศึกษาหาข้อมูลก่อนจะเลือกรองพื้นประจำตัวของเรากันนะคะ หวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยดี ๆ ให้กับสาว ๆ ที่กำลังมองหารองพื้นดี ๆ เพื่อสร้างลุคสวยเรียบเนียนทั้งในชีวิตประจำวันและทุกการออกงานนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สเปรย์กันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สเปรย์กันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การปกป้องผิวจากแสงแดดไม่ได้มีความจำเป็นแต่เพียงในหน้าร้อน แต่เป็นสิ่งที่พวกเราควรระวังตลอดทั้งปีใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะว่าไป ถ้าเป็นการปกป้องผิวโดยใช้ครีมกันแดด ส่วนใหญ่มักจะทิ้งความเหนอะหนะไว้ แถมเรายังต้องคอยกังวลว่าจะไปโดนตัวคนอื่นให้เหนอะหนะลำบากใจอยู่บ่อย ๆ ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำสเปรย์กันแดดให้ได้รู้จักกัน พักหลังมานี้ แม้แต่สเปรย์กันแดดแบบที่สามารถใช้ทับบนเครื่องสำอางได้ หรือแม้แต่ใช้เพื่อปกป้องผมจากแสงแดดก็มีครั้งนี้ เราจะมาดูกันถึงส่วนผสม รวมไปถึงการเปรียบเทียบประสิทธิภาพของสเปรย์กันแดดยอดนิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ว่ายี่ห้อไหนดีน่าซื้อ สำหรับใครที่ไม่อยากมีผิวเสียก่อนวัยอันควรล่ะก็ ห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาดเลยนะคะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  16,542 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มสำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มสำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผิวแห้งเป็นสภาพผิวประเภทหนึ่งที่ดูแลยาก หลายคนอาจคิดว่าคนผิวแห้งโชคดีเพราะไม่ค่อยเป็นสิว แต่หารู้ไม่ว่าผิวแห้งนี่แหละเป็นตัวการสำคัญอย่างหนึ่งของการเกิดริ้วรอย การระคายเคืองผิว แถมยังส่งผลถึงเรื่องการแต่งหน้าซึ่งเป็นความชอบอย่างหนึ่งของสาว ๆ อีกด้วย เช่น ลงรองพื้นแล้วตกร่อง, ทาแป้งแพงแค่ไหนก็ไม่ติดหน้า ดังนั้น สาว ๆ ที่มีผิวแห้งจึงควรใส่ใจผิวหน้าโดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการบำรุงผิวค่ะ ซึ่งปัจจุบันหลายคนให้ความสำคัญกับ “เซรั่ม” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้งานง่าย ไม่สิ้นเปลืองเวลาอันมีค่าของคุณมากนัก ที่สำคัญ คือ เซรั่มมีประสิทธิภาพการบำรุงผิวได้หลากหลายขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่น/สูตร/ยี่ห้ออย่างไรก็ตาม ด้วยความหลากหลายของสูตร ยี่ห้อและลักษณะเนื้อสัมผัสนี้ ทำให้หลายคนสับสนไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี บางคนถึงกับยอมแพ้แล้วหันไปซื้อผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นใช้แทน แต่เดี๋ยวค่ะ! อย่าเพิ่งถอดใจไป ครั้งนี้ทีมงานมีวิธีการเลือกซื้อเซรั่มในแบบฉบับที่เข้าใจง่ายมาฝาก แล้วเรื่องผิวจะไม่ใช่เรื่องยากและไกลตัวอีกต่อไปค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,137 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  กลิ่นตัวหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์นั้นไม่เพียงแต่สร้างความลำบากใจให้กับเจ้าตัวแล้วแต่ยังส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างด้วย ด้วยความที่มนุษย์เราเป็นสัตว์สังคม จำเป็นต้องอยู่ร่วมกับผู้อื่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่แค่เฉพาะการดูแลรักษาความสะอาดของเครื่องแต่งกายเท่านั้น การดูแลรักษาความสะอาดร่างกายก็สำคัญยิ่ง นอกจากสบู่อาบน้ำ แป้งทาตัว และน้ำหอมแล้ว ยังมี “ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย” ที่จะมาช่วยสร้างความมั่นใจให้คุณมากขึ้นได้ เพราะไม่เพียงแต่ช่วยให้ร่างกายมีกลิ่นหอมดึงดูดใจ แต่ยังทำหน้าที่ระงับการเกิดเหงื่อหรือกลิ่นตัวได้อีกด้วย ซึ่งสินค้าที่วางขายอยู่ทั่วไปทุกวันนี้ก็มีหลากหลายสูตรและยี่ห้อให้เลือกสรร ไม่ว่าจะช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้น หรือปรับรักแร้ที่เป็นหนังไก่ให้เรียบเนียนขึ้น เช่น Nivea, เต่าเหยียบโลก, Dove, REXONA เป็นต้น แถมยังมีหลายรูปแบบ อาทิ สเปรย์, โรลออน ฯลฯ เพื่อน ๆ เริ่มสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่าควรจะเลือกใช้อย่างไรให้เหมาะสมที่สุด ?ครั้งนี้ ทีมงานมีบทความดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ซึ่งมีหลายจุดที่ต้องคำนึงเพื่อให้ใช้แล้วได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นต้นว่า เรื่องของกลิ่น, การใช้งานที่สะดวก, ประสิทธิภาพในการลดการเกิดเหงื่อ, อ่อนโยนต่อผิวบอบบางหรือไม่ จึงอยากให้เพื่อน ๆ มาทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กันก่อน แล้วค่อยไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบมาใช้กันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  13,121 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมันเพิ่มความชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปมันเพิ่มความชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘ริมฝีปาก’ เป็นส่วนที่สำคัญของใบหน้าไม่น้อยไปกว่าผิวของเรานี่แหละค่ะ แต่กลับเป็นส่วนที่หลายคนมักจะมองข้ามและลืมที่จะบำรุง ทำให้เกิดปัญหาริมฝีปากแห้งแตก หรือริมฝีปากคล้ำตามมาได้ ซึ่งอันที่จริงแล้ว การมีริมฝีปากให้ดูชุ่มชื้นเรียบเนียนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะนอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูสุขภาพดีจากภายในแล้ว ยังช่วยให้ทาลิปสติกได้สวยและติดทนนานขึ้นอีกด้วยปัญหาที่เกิดกับริมฝีปากส่วนใหญ่อาจเกิดจากการขาดน้ำ, ขาดวิตามิน หรือการโดนแสงแดดบ่อยก็ได้ แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีข้อมูลและเคล็ดลับในการเลือกลิปมันสำหรับเน้นให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากมาแบ่งปันให้ทุกคนโดยเฉพาะ เพื่อที่จะได้เลือกลิปมันดี ๆ ที่เหมาะกับตนเองไว้สักแท่ง มาบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและดูมีสุขภาพดีกันไปนาน ๆ ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,011 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไฮไลต์หน้า แบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไฮไลต์หน้า แบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ไฮไลต์" เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้าของสาว ๆ ทำหน้าที่เพิ่มความสว่าง สร้างแสงและเงาให้กับใบหน้า เพื่อให้ส่วนที่ปัดไฮไลต์ดูโดดเด่นขึ้นมา จึงมักนิยมใช้ปัดบริเวณโหนกแก้ม โหนกคิ้ว และสันจมูก ปัจจุบันมีไฮไลท์มากมายหลายรูปแบบและเนื้อสัมผัสให้สาว ๆ เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบบฝุ่นอัดแข็ง (ลักษณะเดียวกับบลัชออน), แบบครีม, แบบลิควิด รวมถึง "ไฮไลต์แบบแท่ง" ที่เราจะพูดถึงในวันนี้ด้วย ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็จะให้สัมผัสเวลาใช้และคุณสมบัติที่แตกต่างกันเล็กน้อยค่ะในบทความนี้ เราจะมาแนะนำไฮไลต์หน้าแบบแท่งให้เพื่อน ๆ รู้จักกันค่ะ ซึ่งข้อดีของไฮไลต์ประเภทนี้ คือ ใช้งานง่ายและพกพาสะดวก แถมติดทนนานด้วย นอกจากนี้ เรายังมีการจัด 10 อันดับ ไฮไลต์หน้าแบบแท่งยอดฮิตที่ขายดิบขายดีกันในหมู่สาว ๆ โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติและราคามาให้อ่านกันด้วย สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ไฮไลต์แบบแท่งคงจะอยากรู้วิธีการเลือกกันแล้วใช่ไหมคะ ? ถ้าอย่างนั้น ตามมาดูกันเลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,258 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มบำรุงคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มบำรุงคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เซรั่มบำรุงคิ้ว” เป็นเครื่องสำอางที่เริ่มได้รับความสนใจจากสาว ๆ ในยุคนี้ หลังจากที่เซรั่มบำรุงขนตาเคยได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางมาก่อน แต่ดูเหมือนว่าเซรั่มบำรุงคิ้วจะได้รับความนิยมมากยิ่งกว่า โดยผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้ขนคิ้วของคุณมีความแข็งแรงมากขึ้น ไม่ร่วงหลุดง่าย แต่สิ่งที่ทำให้สาว ๆ ติดปัญหาในการเลือกซื้อเซรั่มบำรุงคิ้วนั่นก็คือ ความหลากหลายทางด้านยี่ห้อและการใช้งาน ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความแตกต่างกันออกไปตามแบรนด์ที่ผลิต แถมยังมีในส่วนของราคาที่ทำให้สาว ๆ หลายคนต้องคิดแล้วคิดอีกจนรู้สึกลำบากใจอีกด้วย ในบทความนี้ เราจึงมาแนะนำเซรั่มบำรุงคิ้ว 10 อันดับที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมจนต้องบอกกันปากต่อปาก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถสั่งซื้อได้อย่างสะดวกสบายจากทาง Lazada, Shopee หรือ Sephora นอกจากนี้ เรายังมีวิธีเลือกซื้อเซรั่มบำรุงคิ้วมาแนะนำให้กับคุณด้วยนะคะ เพื่อให้คุณได้เลือกเซรั่มบำรุงคิ้วที่เหมาะกับคุณที่สุดมาใช้สำหรับบำรุงขนคิ้วของคุณให้มีความแข็งแรง เพิ่มความมั่นใจให้คุณในการใช้ชีวิตประจำวัน และยังทำให้คุณสามารถแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,510 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอางเกาหลี อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องสำอางเกาหลี อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  ด้วยอิทธิพลของวัฒนธรรมเกาหลีที่ได้เผยแพร่ไปทั่วโลก จึงทำให้การแต่งหน้าสไตล์เกาหลีหรือที่เราเรียกกันว่า 'สายเกา' นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทุกวันนี้เรียกได้เลยว่า วงการเครื่องสำอางของเกาหลีเองก็เป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศเกาหลีใต้กันอีกด้วย เนื่องจากมีแบรนด์เครื่องสำอางหน้าใหม่เกิดขึ้นอยู่เสมอ อีกทั้งยังได้คิดค้นเมคอัพไอเทมชิ้นเด็ด ๆ มาเอาใจสาว ๆ ผู้ใช้กันอีกด้วย อย่างที่เราได้เกริ่นกันไปว่าเครื่องสำอางเกาหลีนั้นมีมากมายหลายแบรนด์กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Etude House, innisfree, Sulwhasoo, Skinfood, 3CE และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดเด่นในเรื่องของเมคอัพไอเทมที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น การจะเลือกเครื่องสำอางมาใช้ให้ถูกใจนั้นอาจจะกลายเป็นเรื่องหนักใจของใครหลายคน วันนี้เราจะช่วยลดความยุ่งยากในการเลือกซื้อเครื่องสำอางเกาหลีลง ด้วยการแนะนำให้คุณได้รู้จักกับวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางเกาหลีที่ถูกต้องว่าควรจะต้องพิจารณาอะไรบ้าง รวมไปถึงยังได้รวบรวม 10 อันดับ เครื่องสำอางเกาหลี ที่ชนะใจสาว ๆ ผู้ใช้จริงตามเว็บรีวิวต่าง ๆ เพื่อช่วยให้คุณได้มีตัวเลือกที่ถูกใจมากขึ้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  243 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้น Laura Mercier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้น Laura Mercier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงแบรนด์รองพื้นที่ได้รับความนิยมในสาวไทย หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของแบรนด์ Laura Mercier เครื่องสำอางสัญชาติฝรั่งเศสที่มีปรัชญาว่า "สิ่งที่ทำให้คุณมีเอกลักษณ์คือสิ่งที่ทำให้คุณงดงาม" อย่างแน่นอน รองพื้นของแบรนด์นี้มีจุดเด่นที่ช่วยให้ผิวของคุณดูสวยในแบบฉบับของตัวคุณเองและทำให้คุณรู้สึกดีในเวลาเดียวกัน โดยปัจจุบัน Laura Mercier ได้ออกแบบรองพื้นมาให้สาว ๆ เลือกซื้อมากมายหลายรุ่น เช่น Flawless Tinted Moisture และ Silk Crème ซึ่งแต่ละไลน์ก็จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น วันนี้เราจะพาไปเจาะลึกกันค่ะบทความนี้นอกจากจะมีข้อมูลวิธีการเลือกรองพื้น Laura Mercier มาฝากกันแล้ว เรายังมี 10 อันดับ รองพื้น Laura Mercier รุ่นยอดฮิตขายดี ที่ปกปิดดีเยี่ยม ให้ผิวเรียบเนียน ติดทนนาน ทั้งยังเป็นรองพื้นที่เนื้อบางเบา ดูเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ ซึ่งเราได้รวบรวมทั้งคุณสมบัติ ราคาและรีวิวมาเปรียบเทียบให้แล้วเรียบร้อย เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับรองพื้นแบรนด์ Laura Mercier กันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,024 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  436 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาส์ก innisfree อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บำรุงผิว กระชับรูขุมขน คืนความนุ่มชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  10 อันดับ มาส์ก innisfree อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บำรุงผิว กระชับรูขุมขน คืนความนุ่มชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  การมาส์กหน้าเป็นกระบวนการดูแลและฟื้นฟูผิวหน้าที่เห็นผลได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพราะผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงและจัดการปัญหาผิวในปริมาณที่เข้มข้น อยู่ในรูปแบบที่สามารถซึมลงสู่ผิวได้ในทันที ซึ่ง innisfree แบรนด์สกินแคร์จากประเทศเกาหลีใต้นั้นถือเป็นแบรนด์หนึ่งที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มาส์กหน้ามาโดยตลอด เพราะเลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีความอ่อนโยนต่อผิวและยังมีชนิดของมาส์กให้เลือกใช้มากมายอีกด้วยโดยทางแบรนด์ได้ผลิตมาส์กออกมาหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Wash-off ที่เราคุ้นเคยกันในรูปแบบของโคลนพอกหน้า แบบ Sheet Mask และ Sleeping Mask ซึ่งมีส่วนผสมหลักแตกต่างกันไป จึงเหมาะกับสภาพและปัญหาผิวหน้าที่ไม่เหมือนกัน วันนี้ เราจึงจะมาแนะนำเคล็ดลับและวิธีการเลือกมาส์ก innisfree และยังได้รวบรวม 10 อันดับ มาส์ก innisfree ที่ผู้ใช้หลายคนแนะนำ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณได้พิจารณาเลือกซื้อมาส์กที่ตรงตามความต้องการของตนเองมากที่สุด ไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  42 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  117,689 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  119,990 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ลิปมัน” เป็นไอเทมที่ช่วยปกป้องริมฝีปากของเราให้ห่างจากปัญหาความแห้งกร้าน ลอก เป็นขุย ปัจจุบันลิปมันที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีก็คงจะหนีไม่พ้นลิปมันจาก Carmex, LANEIGE, DHC ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็พัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ให้โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ เป็นต้นว่า ทำจากส่วนผสมออร์แกนิคธรรมชาติ, ให้ความชุ่มชื่นสูง, เปลี่ยนสีได้ เป็นต้น เมื่อหาข้อมูลในในเว็บไซต์แนะนำเครื่องสำอางก็มีเขียนข้อดีข้อเสียของลิปมันมากมายจนทำให้หลายคนประสบปัญหาในการเลือกซื้อ ว่าลิปมันยี่ห้อไหนดีนะที่เหมาะกับเราบทความนี้จึงขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อลิปมันและ 10 อันดับลิปมันคุณภาพดีที่ไม่เพียงแต่สาว ๆ เท่านั้นที่ใช้ได้ หนุ่ม ๆ ก็สามารถใช้ได้ด้วย หลังจากอ่านบทความนี้จบแล้วหวังว่าผู้อ่านจะสามารถเลือกซื้อลิปมันที่เหมาะกับตัวเอง เพื่อให้ริมฝีปากของคุณเนียนนุ่มน่าสัมผัสป้องกันปัญหาริมฝีปากแห้ง ลอกกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  77,234 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  102,647 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  181,681 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  106,580 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Curel อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่อุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรง
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Curel อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่อุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรง
  Curel หนึ่งในแบรนด์เวชสำอางสัญชาติญี่ปุ่นที่คนมีผิวแพ้ง่ายเลือกซื้อ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารก่อการระคายเคืองผิวที่มีคุณภาพดีและมีราคาที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิว สกินแคร์บำรุงผิว หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด คุณจึงสามารถเลือกใช้ได้อย่างมั่นใจในทุกขั้นตอน อย่างไรก็ตาม แบรนด์ Curel อาจจะยังไม่ค่อยเป็นที่แพร่หลายในบ้านเราสักเท่าไร จึงทำให้หลายคนยังไม่ทราบถึงรายละเอียดและคุณสมบัติอันดีงามของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้เท่าที่ควร จนอาจต้องใช้เวลาในการเลือกซื้อนานยิ่งขึ้นแต่ปัญหานั้นจะหมดไป เพราะในวันนี้เราได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Curel มาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะ นอกจากนี้ เรายังได้นำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Curel ที่น่าใช้ มาเป็นตัวช่วยให้คุณได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  151 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด