• 10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อเนียนละเอียด ช่วยคุมมัน ปกปิดดี ได้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 1
 • 10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อเนียนละเอียด ช่วยคุมมัน ปกปิดดี ได้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 2
 • 10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อเนียนละเอียด ช่วยคุมมัน ปกปิดดี ได้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 3
 • 10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อเนียนละเอียด ช่วยคุมมัน ปกปิดดี ได้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 4
 • 10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อเนียนละเอียด ช่วยคุมมัน ปกปิดดี ได้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 5

10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อเนียนละเอียด ช่วยคุมมัน ปกปิดดี ได้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

Covermark แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่ครองใจสาวไทยมานานหลายสิบปี โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากการคิดค้นเครื่องสำอางสำหรับปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยแผลเป็น รอยปาน หรือจุดด่างดำ Covermark ก็สามารถคิดค้นและผลิตเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์กับทุกปัญหาและทุกสภาพผิวได้เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรองพื้น ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของทางแบรนด์ อย่างไรก็ตาม รองพื้นจะมีประสิทธิภาพมากที่สุดก็ต่อเมื่อใช้ควบคู่ไปกับแป้งที่มีคุณภาพดี โดยแป้ง Covermark เองก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ครองใจใครหลายคนมาอย่างยาวนาน


และเพื่อรองรับจุดประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกัน Covermark ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้แป้ง Covermark แต่ละรุ่นมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังเข้าใจถึงบริบทของสภาพแวดล้อมในปัจจุบันเป็นอย่างดี จึงได้มีการผลิตแป้งและเครื่องสำอางให้มีนวัตกรรมที่รองรับและป้องกันมลภาวะต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน และในวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกแป้ง Covermark ให้เหมาะกับผิวของคุณ รวมถึงคัดสรร 10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นยอดนิยมมาฝากสาว ๆ กันอีกด้วยค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 22-11-2020
 • 3,503 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของแป้ง Covermark

ในปี ค.ศ. 1963 Covermark ได้จำหน่ายรองพื้นเป็นผลิตภัณฑ์แรกของแบรนด์ โดยมีคุณสมบัติในการปกปิดฝ้าและกระได้เป็นอย่างดี ซึ่งรองพื้นรุ่นดังกล่าวนับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงมากในขณะนั้น ต่อมาทางแบรนด์ก็ได้ทำการพัฒนาและคิดค้นเครื่องสำอางอย่างต่อเนื่อง จนมีแป้งและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ตามมามากมาย


อย่างที่ทราบกันดีว่า Covermark ยืนหนึ่งในด้านเครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า โดยทางแบรนด์มีเป้าหมายสำคัญ คือ การพัฒนาเครื่องสำอางที่ให้มากกว่าความสวย เพื่อให้สาว ๆ ได้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามและมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น อีกทั้งทางแบรนด์ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของมลพิษทางอากาศที่เราต้องพบเจอในทุก ๆ วัน จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์แป้งที่ช่วยป้องกันและลดภาระให้แก่ผิวออกมาหลายรุ่น ไม่ว่าคุณจะต้องการเน้นการปกปิด เน้นความบางเบา หรือเน้นการคุมมัน Covermark ก็มีผลิตภัณฑ์แป้งที่สามารถตอบโจทย์ทุกสภาพผิวอยู่เสมอค่ะ


จากความใส่ใจในทุกรายละเอียด ประกอบกับความเข้าใจในธรรมชาติและปัญหาผิวที่แท้จริงของสาวเอเชีย ทำให้แป้ง Covermark เป็นแป้งที่ให้ฟินิชลุคของผิวที่สวย เรียบเนียน ให้การปกปิด มีเฉดสีที่หลากหลาย และที่สำคัญ คือ สามารถปกป้องผิวจากมลภาวะที่เป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาผิวตามมาได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้แป้ง Covermark ชนะใจสาว ๆ ทั่วเอเชียมาจนถึงปัจจุบันนั่นเองค่ะ

วิธีการเลือกแป้ง Covermark

สาวก Covermark คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า แป้ง Covermark มีหลายรุ่นหลายประเภท ซึ่งแป้งแต่ละรุ่นนั้นมีจุดเด่นและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป หากใครที่ไม่เคยใช้แป้งของทางแบรนด์มาก่อน อาจสับสนในการเลือกแป้งให้เหมาะกับสภาพผิวและการใช้งานได้ ดังนั้น เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด เรามาดูกันก่อนเลยค่ะว่า ควรพิจารณาเลือกแป้งจากปัจจัยใดบ้าง 

เลือกประเภทแป้ง

ก่อนที่จะไปชมแป้ง Covermark ทั้ง 10 อันดับ เรามาทำความรู้จักกับแป้งแต่ละประเภทกันก่อนเลยค่ะว่า จะมีจุดประสงค์ในการใช้งานแตกต่างกันอย่างไร และแป้งประเภทใดที่เหมาะกับคุณกันบ้าง

แป้งผสมรองพื้น

"แป้งผสมรองพื้น" หรือ "รองพื้นที่มาในรูปแบบของแป้ง" คือ แป้งที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อปกปิดและลดเลือนจุดด่างดำโดยเฉพาะ มักจะมาในรูปแบบของแป้งอัดแข็ง และด้วยส่วนผสมจากรองพื้น แป้งชนิดนี้จึงให้การปกปิดได้ดี แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความเบาสบายกับผิวหน้า โดยสาว ๆ สามารถเลือกใช้ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะนำมาทาหน้าแบบเดี่ยว ๆ เป็น Everyday Look หรือจะใช้ควบคู่กับรองพื้นในวันที่ต้องการผิวสวยเนียนกริบเป็นพิเศษเพื่อไปออกงานสำคัญก็ได้เช่นกันค่ะ


อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นสาวผิวมันที่ต้องการความปกปิด แต่ไม่ชอบการทารองพื้นเพราะให้ความรู้สึกหนักหน้ามากเกินไป แนะนำให้คุณใช้แป้ง Covermark รุ่น "Silky Fit" แป้งผสมรองพื้นเนื้อเบาที่จะช่วยเบลอรูขุมขนและจุดด่างดำบนใบหน้าให้เนียนละเอียดราวกับผ้าไหมเลยค่ะ แต่ถ้าคุณต้องการแป้งผสมรองพื้นที่ให้การปกปิดและติดทนนานยิ่งขึ้น รุ่น "Natural Fix UV Pact JQ" ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเป็นแป้งผสมรองพื้นที่มาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ แถมยังให้การปกปิดโดยที่ไม่หนักหน้าอีกด้วยค่ะ

แป้งฝุ่น

"แป้งฝุ่น" คือ แป้งที่มีลักษณะเป็นผงเนื้อละเอียด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ทั้งยังให้ความรู้สึกเบาสบายผิวเมื่อใช้งาน แม้ว่าเดิมทีแป้งฝุ่นจะถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อใช้ในการเซ็ตเมคอัพและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า แต่ปัจจุบันหลายแบรนด์ได้มีการพัฒนาแป้งฝุ่นให้มีคุณสมบัติที่หลากหลายยิ่งขึ้น ซึ่งทาง Covermark เองก็มีผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่นหลายรุ่นเช่นกัน ทั้งแบบที่มีสีและแบบที่ไม่มีสี หรือที่แรียกกันว่า "แป้งโปร่งแสง" นั่นเอง


หากคุณเป็นสาวหน้ามันที่ต้องการแป้งฝุ่นที่มีคุณสมบัติในการเบลอรูขุมขนและฟินิชลุคแบบแมตต์แล้วล่ะก็ ขอแนะนำรุ่น "Moist Lucent Powder" เลยค่ะ แต่ถ้าคุณเป็นสาวหน้าแห้งที่ต้องการแป้งฝุ่นที่ให้ฟินิชลุคแบบโกลว์ และมีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้นแต่ไม่เพิ่มความมันให้แก่ผิว แป้งฝุ่นรุ่น "Sheer Powder" ถือว่าตอบโจทย์คุณได้ดีทีเดียว เพราะเป็นแป้งที่จะให้ทั้งมิติและความกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

เลือกตามคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของตัวเอง

Covermark เป็นแบรนด์ที่เข้าใจและเล็งเห็นถึงความแตกต่างของปัญหาผิวอย่างแท้จริง และด้วยความที่ภารกิจสำคัญของแบรนด์ คือ การพัฒนาเครื่องสำอางที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดบกพร่องบนใบหน้า จึงส่งผลให้ปัจจุบัน Covermark มีแป้งที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวต่าง ๆ อยู่หลายรุ่น ซึ่งแป้งแต่ละรุ่นต่างก็ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป ดังนี้ค่ะ

เน้นการปกปิดที่เรียบเนียน

เน้นการปกปิดที่เรียบเนียน

สำหรับใครที่ต้องการปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าให้เรียบเนียน แนะนำให้คุณเลือกแป้งผสมรองพื้นที่ให้การปกปิดในระดับ Medium ไปจนถึง Full Coverage มาใช้ควบคู่กับรองพื้นของ Covermark และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิดที่ดียึ่งขึ้น แนะนำให้ใช้พัฟกดแป้งลงบนบริเวรที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษแทนการปาด รับรองว่า คุณจะได้ผิวที่สวยเหมือนไม่เคยมีจุดด่างดำหรือริ้วรอยกวนใจมาก่อนเลยค่ะ

เน้นความบางเบา ให้ผิวดูมีมิติเป็นธรรมชาติ

เน้นความบางเบา ให้ผิวดูมีมิติเป็นธรรมชาติ

หากคุณต้องการผิวหน้ากระจ่างใสมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ ในกรณีที่คุณไม่ค่อยมีปัญหาผิวหรือไม่ค่อยมีริ้วรอยที่ต้องการปกปิดมากนัก เราขอแนะนำให้เลือกใช้แป้งฝุ่นโปร่งแสงที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์มาใช้ในการแต่งหน้า ซึ่งนอกจากแป้งฝุ่นโปร่งแสงจะเป็นแป้งที่มีความบางเบาและเป็นตัวช่วยในการกระจายแสงสร้างมิติให้แก่ใบหน้าแล้ว ยังให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่เปลี่ยนสีของรองพื้นหรือสีผิวเดิมบนใบหน้าอีกด้วย จึงหมดห่วงเรื่องหน้าเทาไปได้เลยค่ะ 

เน้นควบคุมความมัน ติดทนนาน

เน้นควบคุมความมัน ติดทนนาน

สำหรับสาวหน้ามันที่มักจะประสบปัญหาหาเมคอัพไหลเยิ้มไม่ติดทนอยู่เสมอ เราขอแนะนำให้คุณเลือกแป้งที่มีคุณสมบัติควบคุมความมัน และที่สำคัญ ต้องมีเนื้อแป้งที่ละเอียด บางเบา สำหรับใช้เป็นฟินิชชิ่งพาวเดอร์เพื่อเซ็ตเครื่องสำอางในขั้นตอนสุดท้าย หรือจะใช้เป็นแป้งอัดแข็งที่มีคุณสมบัติคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ มาใช้ทัชอัพเพื่อลดความมันและป้องกันไม่ให้เมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวันก็ได้เช่นกันค่ะ 

เลือกแป้งที่มีคุณสมบัติกันแดด

เลือกแป้งที่มีคุณสมบัติกันแดด

เชื่อว่า หลายคนคงจะไม่ได้ให้ความสำคัญกับการเลือกแป้งที่มีส่วนผสมของสารกันแดดกันเท่าไรนัก เพราะอาจคิดว่า แค่ทาครีมกันแดดอย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่อย่าลืมนะคะว่า ครีมกันแดดสามารถปกป้องผิวของคุณได้นานที่สุดเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น ดังนั้น การเลือกแป้งที่มีคุณสมบัติกันแดดมาใช้ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สาว ๆ ควรให้ความสำคัญ เพราะไม่เพียงแค่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันผิวจากแสงแดดเท่านั้น แต่ยังเป็นไอเทมที่จะช่วยป้องกันและลดโอกาสในการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้าอีกด้วยค่ะ

10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นไหนดี เนื้อเนียนละเอียด ช่วยคุมมัน ปกปิดดี ได้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

เชื่อว่า หลายคนคงจะพอมีคุณสมบัติของแป้ง Covermark ในใจกันแล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้น เรามาดูแป้ง Covermark ทั้ง 10 รุ่น ที่ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำด้านล่างนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

10
ประเภทแป้งฝุ่น
ปริมาณ30 g
ฟินิชลุคแมตต์
มีสารกันแดด
9
ประเภทแป้งผสมรองพื้น
ปริมาณ10 g
ฟินิชลุคแมตต์
มีสารกันแดด
8
ประเภทแป้งฝุ่น
ปริมาณ40 g
ฟินิชลุคแมตต์
มีสารกันแดด
7
ประเภทแป้งผสมรองพื้น
ปริมาณ13.5 g
ฟินิชลุคแมตต์
มีสารกันแดด
6
ประเภทแป้งผสมรองพื้น
ปริมาณ6.5 g
ฟินิชลุคแมตต์
มีสารกันแดด
5
ประเภทแป้งฝุ่น
ปริมาณ25 g
ฟินิชลุคโกลว์
มีสารกันแดด
4
ประเภทแป้งผสมรองพื้น
ปริมาณ8 g
ฟินิชลุคแมตต์
มีสารกันแดด
3
ประเภทแป้งฝุ่น
ปริมาณ13 g
ฟินิชลุคโกลว์
มีสารกันแดด
2
ประเภทแป้งฝุ่น
ปริมาณ30 g
ฟินิชลุคแมตต์
มีสารกันแดด
1
ประเภทแป้งผสมรองพื้น
ปริมาณ8 g
ฟินิชลุคแมตต์
มีสารกันแดด

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
COVERMARK Moisture Veil LX 1

COVERMARK

2
COVERMARK Moist Lucent Powder 1

COVERMARK

3
COVERMARK Sheer Powder 1

COVERMARK

5
COVERMARK Loose Powder 1

COVERMARK

6
COVERMARK Silky Fit 1

COVERMARK

7
COVERMARK Natural Fix UV Pact JQ 1

COVERMARK

8
COVERMARK Finishing Powder E JQ 1

COVERMARK

9
COVERMARK Brightage UV Pact JQ 1

COVERMARK

10
COVERMARK Finishing Powder S JQ 1

COVERMARK

ชื่อสินค้า

Moisture Veil LX

Moist Lucent Powder

Sheer Powder

Loose Powder

Silky Fit

Natural Fix UV Pact JQ

Finishing Powder E JQ

Brightage UV Pact JQ

Finishing Powder S JQ

คุณสมบัติ

งานผิวสวยแบบจัดเต็ม ด้วยรองพื้นชนิดแป้ง SPF32/PA+++

พรางรูขุมขน ผิวแมตต์ติดทน ดูดซับความมันได้อยู่หมัด

เพิ่มมิติให้ใบหน้า เปลี่ยนผิวแห้งกร้านให้เนียนนุ่มเหมือนไม่ได้ทาแป้ง

ตัวช่วยอำพรางรูขุมขน มอบผิวกระจ่างใสไร้ความมันไปตลอดวัน

Micro Press Method เนรมิตผิวให้สวยเหมือนได้ผิวใหม่

ลดการอักเสบ ทนมันกันเหงื่อ พร้อมล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิว

ใบหน้าแลดูกระจ่างใส ไร้เมคอัพไหลเยิ้ม ไม่เพิ่มความมันบนผิวหน้า

ให้การปกปิด ป้องกันปัญหาผิวจากแสงแดดและความมันบนใบหน้า

เพิ่มความกระจ่างใส ให้เมคอัพติดทนด้วยตัวช่วยในการคุมความมัน

ราคาเริ่มต้น1,500 บาท1,300 บาท1,900 บาท1,600 บาท1,500 บาท1,350 บาท850 บาท550 บาท250 บาท
ประเภทแป้งผสมรองพื้นแป้งฝุ่นแป้งฝุ่นแป้งฝุ่นแป้งผสมรองพื้นแป้งผสมรองพื้นแป้งฝุ่นแป้งผสมรองพื้นแป้งฝุ่น
ปริมาณ8 g30 g13 g25 g6.5 g13.5 g40 g10 g 30 g
ฟินิชลุคแมตต์แมตต์โกลว์โกลว์แมตต์แมตต์แมตต์แมตต์แมตต์
มีสารกันแดด
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

มาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงจะได้ทราบถึงวิธีการเลือกแป้ง Covermark และรายละเอียดเกี่ยวกับแป้ง Covermark รุ่นยอดฮิตทั้ง 10 อันดับ ที่เราได้นำมาเสนอข้างต้นกันไปพอสมควรทีเดียว ซึ่งเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกคนจะนำความรู้ที่ได้จากบทความนี้ไปใช้ในการพิจารณาเลือกซื้อแป้ง Covermark รุ่นที่เหมาะกับตนเอง และอย่าลืมเลือกแป้งที่มีคุณสมบัติกันแดด เพื่อปกป้องผิวของคุณให้สวยใสอยู่เสมอด้วยนะคะ


อย่างไรก็ตาม สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยลองใช้แป้ง Covermark เราอยากให้คุณลองเปิดใจดูสักครั้ง และหากยังไม่มั่นใจว่า ตนเองควรใช้แป้งรุ่นไหนดี ก็อาจจะลองเลือกจากสินค้าข้างต้นดูก่อนก็ได้ค่ะ รับรองว่า คุณจะติดใจจนต้องกลับมาซื้ออีกแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กาวทำตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กาวทำตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ตาสองชั้นถือเป็นดวงตาในความฝันของสาว ๆ หลายคน เพราะช่วยให้ตาดูโตขึ้น น่ามอง แถมยังช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายกว่าตาชั้นเดียว แต่ก็ใช่ว่าสาว ๆ ทุกคนจะมีดวงตาในลักษณะนั้น ด้วยเหตุนี้เอง แบรนด์อุปกรณ์แต่งหน้าต่าง ๆ จึงออกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ดวงตากลายเป็นตาสองชั้นได้ออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยของสาว ๆ ที่ไม่อยากทำศัลยกรรมให้เจ็บตัว ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิดขึ้นอยู่กับความแนบเนียนเป็นธรรมชาติและความถนัดของผู้ใช้ โดยมีตั้งแต่แบบกาวทำตาสองชั้น เทปทำตาสองชั้น หรือแม้แต่ไฟเบอร์เส้นเล็ก ซึ่งแต่ละประเภทก็เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปในครั้งนี้ เราจะขอพูดถึงอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการทำตาสองชั้นแบบง่าย ๆ อย่าง "กาวทำตาสองชั้น" และเพื่อให้สาว ๆ รู้ได้ว่าสิ่งไหนที่เหมาะกับเรา วันนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำในส่วนของวิธีการเลือกกาวทำตาสองชั้นและ 10 อันดับ สินค้าของกาวทำตาสองชั้นที่น่าสนใจ เพื่อให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อ จะได้มีดวงตาที่สวยปิ๊งน่ามอง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามมาอ่านกันเลยค่ะทุกคน
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  15,328 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คลีนซิ่งบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ คลีนซิ่งบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เดี๋ยวนี้คลีนซิ่งเขาไม่ได้มีแค่สูตรวอเตอร์หรือออยล์แล้วนะคะ เพราะล่าสุดเขามาในรูปแบบ “บาล์ม” ซึ่งมีลักษณะคล้ายขี้ผึ้งแต่นิ่มกว่า สามารถใช้ขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยนแม้มีผิวแห้งหรือแพ้ง่ายก็ตาม หลายแบรนด์สกินแคร์เลยเริ่มทยอยออกผลิตภัณฑ์มาให้สาว ๆ เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นสูตรที่สัมผัสน้ำแล้วเปลี่ยนเป็นน้ำนม หรือเป็นออยล์ สูตรกระชับรูขุมขน ผสมมอยซ์เจอไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้น เป็นต้น แต่ความหลากหลายเหล่านี้เองที่อาจทำให้มือใหม่พลาดซื้อผิดสูตรได้ วันนี้ผู้เขียนเลยนำข้อมูลดี ๆ มาแชร์ให้อ่านกันค่ะในส่วนแรก ผู้เขียนชวนเพื่อน ๆ มาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อคลีนซิ่งบาล์ม” และเมื่อทุกคนรู้แล้วว่าสภาพผิวหน้าของตัวเองเหมาะกับคลีนซิ่งสูตรไหนค่อยตามมาอ่าน “10 อันดับ คลีนซิ่งบาล์ม แนะนำ” ที่ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,950 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ มาสคาร่าสีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ มาสคาร่าสีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเลือกมาสคาร่าให้เข้ากับดวงตาของเรานั้นเป็นความลับอย่างหนึ่งที่สาว ๆ บางคนอาจจะไม่เคยทราบมาก่อน มาสคาร่าที่มีคุณภาพจะช่วยงัดขนตาให้หนาและงอนงาม ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งเส้นขนตาที่งอนเปิดรับสายตานั้นก็ทำให้ตาดูกลมโตด้วย เทคนิคที่พูดถึงนี้มักจะใช้กับฟินิชลุคที่ต้องการความสวยใสแบบธรรมชาติสุด ๆ ดังนั้น การเลือกมาสคาร่าที่ใช้ในการแต่งลุคนี้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ หากเมคอัพทั้งหน้าดูแบบธรรมชาติสุด ๆ แต่เส้นขนตาดันหนาสะพรึงเกินเมคอัพที่แต่งมาล่ะก็ ลุคธรรมชาติที่แต่งมาทั้งหมดก็โป๊ะแตกแน่นอนค่ะแต่สำหรับสาว ๆ ที่มาอ่านบทควมเราในวันนี้ เรามีความลับการแต่งฟินิชลุคแบบธรรมชาติอย่างไรไม่ให้ขนตาโป๊ะมาฝากกันค่ะ อย่างแรกเลย หากคุณคิดจะใช้มาสคาร่าสีดำละก็ หยุดก่อนค่ะ เพราะว่ามันจะเป๊ะปังเกินคำว่าธรรมชาติไปเยอะเลย แล้วทีนี้จะงัดขนตาด้วยอะไรดีล่ะ? งานนี้มาสคาร่าสีน้ำตาล คือ คำตอบค่ะ ! หากสาว ๆ คนไหนไม่เคยซื้อหรือไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาสคาร่าสีน้ำตาลและ 10 อันดับ รุ่นยอดฮิตขายดีมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,270 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บลัชออนปัดแก้มสำหรับวัยรุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ บลัชออนปัดแก้มสำหรับวัยรุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ต้องขอบอกก่อนเลยว่า บลัชออนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเวลาที่เราแต่งหน้า ถือเป็นหนึ่งในไอเท็มสุดวิเศษสำหรับวัยรุ่นอย่างเราที่จะเพลิดเพลินไปกับการแต่งแต้มสีสันบนแก้มสวย ๆ ซึ่งปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีบลัชออนให้เลือกซื้อหลายประเภทและหลากสีสัน จนเลือกไม่ถูกเลยว่าแบบกับไหนน้าที่จะเหมาะกับใบหน้าของเรามากที่สุด?ซึ่งในครั้งนี้ ทีมงานมายเบสท์จะขอเป็นที่ปรึกษาด้านความสวยความงามของสาว ๆ เพราะนอกจากเราจะมาบอกวิธีการเลือกซื้อบลัชออนแล้ว ทางเรายังแนะนำ 10 อันดับบลัชออนยอดนิยมสำหรับวัยรุ่น ทั้งแบบ ผง, ลิควิด และครีม เป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจเลือกซื้อบลัชออนในแบบที่ถูกใจและเหมาะสมกับตัวเองกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,659 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หน้าเรียบเนียน ยกกระชับผิว ดูอ่อนกว่าวัย
  10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หน้าเรียบเนียน ยกกระชับผิว ดูอ่อนกว่าวัย
  หากพูดถึง "รูขุมขน" แล้ว ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในปัญหาผิวหน้าที่หลายคนมักจะกังวลใจกันเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะส่งผลให้เกิดสิวได้ง่ายและมีสิ่งสกปรกตกค้างแล้ว ยังทำให้ดูแก่กว่าวัยได้อีกด้วย ซึ่งหลาย ๆ คนก็คงจะอดกังวลใจไปไม่ได้กับปัญหารูขุมขนกว้างบนใบหน้า โดยเฉพาะกับบริเวณ T-Zone แน่นอนว่าการใช้โฟมล้างหน้าเข้าช่วย อาจจะไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้เสียทีเดียว ดังนั้น "เซรั่มกระชับรูขุมขน" จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญในการดูแลรูขุมขนบนใบหน้าให้ดูกระชับและเรียบเนียนมากขึ้นอย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลรูขุมขนนั้นก็มีออกมามากมายจนทำให้สับสนได้ง่าย ดังนั้น ในวันนี้ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกเซรั่มกระชับรูขุมขน อีกทั้งยังแนะนำ 10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ที่ได้รับความนิยมจากหลากหลายแบรนด์ ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เชื่อได้เลยว่า ทุกคนจะได้เซรั่มที่ตรงใจและตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  107,144 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ไม่ว่าจะผ่านไปกี่สิบปี เทรนด์บิวตี้ของสาวเกาหลีก็ยังแรงดีไม่มีตกในบ้านเรา โดยเฉพาะในส่วนของสกินแคร์และเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมกันมายาวนาน ทั้งยังมีแบรนด์ใหม่ ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกันเป็นประจำ ซึ่งหนึ่งในไอเทมเครื่องสำอางที่สาว ๆ หลายคนขาดไม่ได้ก็คือ "ลิปสติก" ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมกู้ชีพชั้นดี เพราะต่อให้หน้าโทรมเพียงใด แต่ถ้าเติมลิปสติกเข้าไปหน้าตาก็จะดูมีสีสันขึ้นมาได้ทันทีในส่วนของลิปสติกแบรนด์เกาหลีนั้น มักจะมีสีสันสดใส และได้รับการออกแบบมาให้มีเนื้อบางเบาดูเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าลิปสติกที่เลือกจะคุณภาพดีแค่ไหน หากเลือกสีและเนื้อลิปที่ไม่เหมาะกับตัวเองมาใช้ ลุคที่จะเป๊ะปังก็อาจกลายเป็นพังได้ ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกลิปสติกแบรนด์เกาหลี พร้อมแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ที่ได้รับความนิยมจากสาวไทยให้อีกด้วย จะมียี่ห้ออะไร รุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!  
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,707 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง innisfree อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องสำอาง innisfree อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เทรนด์ความสวยความงามสไตล์สาวเกาหลีหรือที่เราเรียกกันว่า K-Beauty กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งหัวใจหลักของการแต่งหน้าแบบสาวเกาหลีนั้นจะเน้นงานผิวที่มีความชุ่มฉ่ำดูสุขภาพดี พร้อมแต่งแต้มสีสันส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าอย่างระเรื่อ ๆ ไม่เข้มจนเกินไป เพื่อให้ภาพรวมของเมคอัพลุคนั้น ๆ ออกมาดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด การจะแต่งหน้าแนวสาวเกาหลีออกมาให้ดูดีที่สุดก็ควรจะใช้เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีแท้ ๆ ซึ่งหนึ่งในเมคอัพแบรนด์เกาหลีดังที่มีชื่อเสียงทั้งในบ้านเราและบ้านเขาเลยก็คือ แบรนด์ innisfree นั่นเองinnisfree ผลิตเครื่องสำอางออกมาหลายรุ่นหลายประเภทมาก ๆ ทั้งรองพื้น แป้งพัฟ ลิปสติก อายแชโดว์และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของชนิด เนื้อสัมผัสและเฉดสี ในด้านของราคานั้นก็เป็นมิตรต่อใจเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงจะมาช่วยให้คุณได้รู้จักกับเครื่องสำอางแบรนด์ innisfree ได้ดียิ่งขึ้น เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอาง innisfree มาใช้ได้อย่างเหมาะสมและถูกใจในทุกลุคที่ต้องการเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,066 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติกสีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หากจะพูดถึงเครื่องสำอางชิ้นไหนที่จะทำให้หน้าเราดูมีสีสันและความสดใส ต้องยอมรับเลยว่า "ลิปสติก" เป็นหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย แม้วันนั้นจะเป็นวันที่คุณป่วยก็ตาม สาว ๆ ส่วนใหญ่จึงให้ความสำคัญกับการเลือกสีลิปสติกเป็นอย่างมาก เพราะเป็นไอเทมที่เสริมความมั่นใจรวมถึงบุคลิกภาพ และคิดว่าสาวหลายคนต้องมีลิปสติกไม่ต่ำกว่า 10 เฉดสี เพราะด้วยโทนสีแต่ละโทนที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงเนื้อสัมผัสแต่ละแบบต่างก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป แต่จะว่าไปแล้วลิปสติกสีน้ำตาลนั้นบางคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับสีโทนนี้สักเท่าไหร่ เพราะคิดว่าเป็นสีที่ทายาก แต่จริง ๆ แล้วข้อดีของการทาลิปสติกสีน้ำตาลนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเน้นงานปากให้โดดเด่นแบบธรรมชาติ หรือใช้ทาในวันที่ต้องไปทำงานในตอนเช้าและพร้อม Hang Out กับเพื่อนในยามเย็น จึงให้ลุคการแต่งหน้าแบบใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาลิปสติกแท่งใหม่อยู่แล้วล่ะก็ ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาพบกับวิธีการเลือกลิปสติกสีน้ำตาลต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับคุณ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติกสีน้ำตาลคุณภาพดี จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,752 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เวชสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เวชสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่วางขายโดยทั่วไปนั้นถึงแม้ว่าจะช่วยดูแลผิวของคุณให้ดูสวยเนียนและมีสุขภาพดีแล้ว แต่ก็อาจจะมีข้อบกพร่องบางอย่างที่ทำให้ไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ที่มีปัญหาผิวได้ ทำให้มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ชื่อว่า เวชสำอาง ซึ่งนอกจากจะช่วยบำรุงผิวพรรณแล้วยังมีส่วนผสมจำพวกวิตามินหรือสารสกัดต่าง ๆ ที่ช่วยในการบรรเทาอาการทางผิวหนังหรือดูแลผิวแพ้ง่ายได้เวชสำอางที่วางจำหน่ายโดยทั่วไปนั้น มีอยู่มากมายหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Eucerin, Vichy, La Roche Posay, Cerave และอื่น ๆ โดยมีความแตกต่างกันในเรื่องของคุณสมบัติและลักษณะของผลิตภัณฑ์ จะเลือกอย่างไรถึงจะเหมาะสมกับสภาพผิวหน้าและช่วยดูแลความกังวลของผิวที่คุณกำลังเผชิญได้ วันนี้เราจะนำทั้งวิธีการเลือกเวชสำอางและรวบรวม 10 อันดับ เวชสำอาง ที่ได้รับความนิยมและได้รับคำแนะนำจากผู้ใช้จริง เพื่อให้คุณได้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อเวชสำอางมาใช้ได้อย่างตรงตามความต้องการมากขึ้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  15,505 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมในเซเว่น แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผสมทรีทเมนท์ ปิดผมขาว ผมไม่เสีย
  10 อันดับ ยาย้อมผมในเซเว่น แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผสมทรีทเมนท์ ปิดผมขาว ผมไม่เสีย
  สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนลุคให้ดูดี มีชีวิตชีวามากขึ้น แต่ก็ไม่อยากออกจากบ้าน เนื่องจากไม่อยากเผชิญกับความแออัดของฝูงชนหรือมลภาวะต่าง ๆ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะเรามีทางเลือกที่น่าสนใจมานำเสนอ นั่นก็คือ ‘ยาย้อมผมในเซเว่น’ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถทำสีผมได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง อีกทั้งยังมีราคาที่ย่อมเยากว่าการทำสีผมที่ร้าน จึงช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้อีกทางหนึ่งค่ะปัจจุบันในเซเว่นก็มียาย้อมผมหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแชมพูเปลี่ยนสีผม, ครีมเปลี่ยนสีผม หรือโฟมเปลี่ยนสีผม ยิ่งไปกว่านั้น บางรุ่นยังมีประสิทธิภาพในการปกปิดผมขาวด้วย คุณจึงควรเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการ ซึ่งในวันนี้เราก็มีวิธีการเลือกยาย้อมผมในเซเว่นมาฝากทุกคน พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ยาย้อมยอมในเซเว่นที่มีคุณภาพดีและเป็นที่นิยม โดยเราได้คัดสรรมาจากหลายแบรนด์ดัง เช่น L'OREAL PARIS, Schwarzkopf, LOLANE และอื่น ๆ อีกมากมาย จะมีแบรนด์ไหนถูกใจคุณบ้าง มาชมกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,057 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  ในยุคของวิกฤต COVID-19 นี้ ผู้คนต่างหันมาใส่ใจในเรื่องสุขอนามัยต่าง ๆ มากขึ้น ทำให้อุปกรณ์การทำความสะอาดประเภทต่าง ๆ เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน ทั้งในครัวเรือน ห้างร้านและตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ เพราะสามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความอุ่นใจในสุขอนามัยของทุกคน โดยเริ่มมีการพัฒนาจากเครื่องพ่นฆ่าเชื้อขนาดใหญ่แบบมีสาย จนกลายมาเป็นเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแบบพกพา เพื่อให้สามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีขายอย่างแพร่หลายเลยค่ะสำหรับเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแต่ละรูปแบบนั้นมีระบบการทำงานอย่างไรบ้าง ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำวิธีการเลือกเครื่องพ่นฆ่าเชื้อ พร้อมด้วย 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อจากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทั้งมีคุณภาพได้มาตรฐานและยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,983 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  43,632 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พ่นละอองระดับนาโน มีแบบเซ็นเซอร์อัตโนมัติ
  10 อันดับ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พ่นละอองระดับนาโน มีแบบเซ็นเซอร์อัตโนมัติ
  ด้วยปัญหามลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันที่เพิ่มมากขึ้นทำให้สุขภาพร่างกายของคนเราแย่ลง เชื้อโรค แบคทีเรียและสิ่งสกปรกต่าง ๆ สามารถเกาะติดบนใบหน้าและมือได้อย่างง่ายดายในชีวิตประจำวันโดยที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าของยุคสมัยจึงได้มีการคิดค้นอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยจากเชื้อโรคและแบคทีเรียได้นั่นก็คือ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ซึ่งมีหลายรูปแบบทั้งแบบอัตโนมัติและแบบแมนวลวางจำหน่ายหลากหลายยี่ห้อแม้ว่าเครื่องพ่นแอลกอฮอล์จะไม่ค่อยมีความซับซ้อนในฟังก์ชันการทำงาน แต่การเลือกซื้อเครื่องพ่นแอลกอฮอล์จำเป็นต้องพิจารณาจากหลายปัจจัย ทั้งนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเครื่องพ่นแอลกอฮอล์แต่ละชนิดพร้อมกับคุณสมบัติของแต่ละรูปแบบมาให้ทุกคนได้พิจารณากัน รวมถึง 10 อันดับ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ที่มีคุณภาพ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและตัดสินได้ง่ายยิ่งขึ้น เรามาเริ่มกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,748 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  178,847 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  102,013 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  187,501 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยมีระดับไม่ซ้ำใคร ทาได้ทุกโอกาส เข้ากันได้กับทุกสีผิว
  10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยมีระดับไม่ซ้ำใคร ทาได้ทุกโอกาส เข้ากันได้กับทุกสีผิว
  เมื่อพูดถึงเฉดสีลิปสติกยอดนิยมที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้ สาว ๆ ส่วนใหญ่อาจจะตอบว่า สีชมพู หรือสีแดง แต่ปัจจุบันนี้มีอีกหนึ่งเฉดสีที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ “ลิปสติกสีส้มอิฐ” นั่นเองค่ะ ซึ่งลิปสติกสีส้มโทนนี้มีความพิเศษตรงที่สามารถใช้งานได้ทุกโอกาส และเข้าได้กับทุกโทนสีผิวอีกด้วย ปัจจุบันมีแบรนด์ที่ผลิตลิปสติกสีส้มอิฐออกมาหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน อีกทั้งยังมีหลายรูปแบบของลิปสติกที่แตกต่างกันไป และให้ฟินิชลุคที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งมีตั้งแต่แบรนด์ไทยอย่าง USTAR ไปจนถึงแบรนด์ระดับโลกอย่าง Maybelline หรือ Bobbi Brown จนทำให้สาว ๆ หลายคนคงอาจจะมีความสับสนเวลาที่ต้องหาซื้อลิปสติกสีส้มอิฐมาใช้สักแท่ง วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอมาเป็นผู้ช่วยให้กับคุณ ในการเลือกซื้อลิปสติกสีส้มอิฐที่ถูกใจด้วยเทคนิคง่าย ๆ โดยเราได้นำทั้งวิธีการเลือกซื้อลิปสีส้มอิฐ พร้อมกับ 10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐที่น่าสนใจและได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ มาแนะนำกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,869 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด