• 10 อันดับ ตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ระบบล็อกแน่นหนา แข็งแรงทนทาน ของมีค่าปลอดภัย หมดกังวลแม้ไม่อยู่บ้าน 1
 • 10 อันดับ ตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ระบบล็อกแน่นหนา แข็งแรงทนทาน ของมีค่าปลอดภัย หมดกังวลแม้ไม่อยู่บ้าน 2
 • 10 อันดับ ตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ระบบล็อกแน่นหนา แข็งแรงทนทาน ของมีค่าปลอดภัย หมดกังวลแม้ไม่อยู่บ้าน 3
 • 10 อันดับ ตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ระบบล็อกแน่นหนา แข็งแรงทนทาน ของมีค่าปลอดภัย หมดกังวลแม้ไม่อยู่บ้าน 4
 • 10 อันดับ ตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ระบบล็อกแน่นหนา แข็งแรงทนทาน ของมีค่าปลอดภัย หมดกังวลแม้ไม่อยู่บ้าน 5

10 อันดับ ตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ระบบล็อกแน่นหนา แข็งแรงทนทาน ของมีค่าปลอดภัย หมดกังวลแม้ไม่อยู่บ้าน

ตู้เซฟสำหรับการใช้ในครัวเรือนหรือตู้เซฟสำหรับการใช้ในบ้าน นับว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่หลายคนนิยมใช้เพื่อปกป้องทรัพย์สินและของมีค่าต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันการออกแบบตู้เซฟนั้นไม่เพียงแค่ช่วยรักษาของมีค่าให้ปลอดภัยจากโจรเท่านั้น แต่ยังถูกออกแบบให้มีความทนทานต่อภัยธรรมชาติต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย เช่น ทนต่อไฟในเหตุการณ์ไฟไหม้ หรือทนต่อน้ำในเหตุการณ์น้ำท่วม และที่สำคัญยังมีการออกแบบเพื่อป้องกันขโมยหรือการโจรกรรมอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเข้ารหัสแบบหน้าปัดหมุน แบบใช้กุญแจ แบบตรวจสอบลายนิ้วมือ หรือแบบตรวจสอบผ่านระบบไบโอเมตริกซ์ต่าง ๆ เช่น ลักษณะใบหน้า ดวงตา เป็นต้น นอกจากเรื่องของระบบป้องกันในด้านต่าง ๆ ข้างต้นที่กล่าวไปแล้ว ยังมีเรื่องขนาดของตู้เซฟที่เราจะต้องเลือกให้พอดีกับสถานที่ที่ใช้ในการจัดเก็บ รวมไปถึงน้ำหนักของตู้เซฟที่ต้องเลือกให้เหมาะสม ไม่หนักจนเกินไปเพราะอาจจะทำให้พื้นที่บ้านเสียหายได้ 


ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกตู้เซฟที่ใช้ในครัวเรือน พร้อมแนะนำตู้เซฟคุณภาพดีถึง 10 อันดับ โดยแบ่งตามวัตถุประสงค์การใช้งานและแบ่งตามประเภทของระบบนิรภัย ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีความหลากหลายทั้งความกะทัดรัด ความทนทาน โดยเฉพาะการทนทานต่อไฟและน้ำ เพื่อให้คุณเก็บของมีค่าได้โดยไม่ต้องกังวลใจในทุกสถานการณ์ค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 23-11-2020
 • 574 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือน

หลายครั้งที่ตู้เซฟสำหรับใช้ในบ้านที่เราเลือกซื้ออาจไม่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เนื่องจากเลือกโดยผิดวัตถุประสงค์การใช้งาน ทำให้สิ่งของมีค่าไม่ได้รับการปกป้องที่ดีเท่าที่ควร เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้และเพื่อให้ของมีค่าของคุณอยู่ด้วยกันไปอย่างยาวนาน เรามาดูวิธีการเลือกตู้เซฟสำหรับใช้ในบ้านกันค่ะว่า มีวิธีการเลือกอย่างไร

เลือกจากรูปแบบการติดตั้งว่าจะเป็นตู้ติดตั้งภายในหรือแบบเคลื่อนที่ได้

สิ่งแรกที่คุณต้องคำนึงถึงในการเลือกตู้เซฟเลยก็คือการเลือกประเภทของการติดตั้งตู้เซฟว่าจะเลือกตู้แบบ "ติดตั้งภายในบ้าน" หรือตู้แบบ "เคลื่อนที่ได้" เพราะทั้งสองแบบนั้นมีข้อแตกต่างกันในเรื่องการจัดเก็บและการเคลื่อนย้าย

ตู้เซฟแบบติดตั้งภายในบ้านป้องกันขโมยและทนไฟได้ดีเยี่ยม

ตู้เซฟแบบติดตั้งภายในบ้านนั้น เป็นตู้เซฟที่เราแนะนำสำหรับการจัดเก็บของมีค่าให้อยู่เป็นที่เป็นทางและเป็นระเบียบ หลายรุ่นมีน้ำหนักมากแต่ทนไฟได้ดี ตู้เซฟแบบนี้เหมาะมากกับการป้องกันขโมยและป้องกันทรัพย์สินมีค่าเสียหายในกรณีที่เกิดไฟไหม้ แต่ก็มีข้อเสียอยู่ตรงที่เมื่อมีน้ำหนักมาก ทำให้ไม่สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย หากเกิดไฟไหม้หรือน้ำท่วมก็อาจจะยกเคลื่อนย้ายได้ลำบาก อีกทั้งราคายังแตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่น ขึ้นอยู่กับประเภทของระบบการล็อกและคุณสมบัติเสริมต่าง ๆ ค่ะ

ตู้เซฟแบบเคลื่อนที่ เคลื่อนย้ายได้ง่ายในสถานการณ์ฉุกเฉิน

ตู้เซฟแบบเคลื่อนที่ เป็นตู้เซฟที่สามารถเคลื่อนย้ายและจัดเก็บได้ง่าย อีกทั้งยังมีราคาถูกกว่าแบบตู้เซฟที่ติดตั้งภายในบ้าน แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากตู้เซฟแบบนี้มีขนาดเล็กและกะทัดรัด จึงไม่ได้มีคุณสมบัติในการกันไฟหรือกันขโมยเทียบเท่าตู้แบบติดตั้งในบ้าน เราจึงขอแนะนำว่าหากเกิดเหตุด่วนหรือภัยธรรมชาติต่าง ๆ คุณควรยกหรือเคลื่อนย้ายตู้เซฟนั้นไปกับคุณด้วยเพื่อป้องกันทรัพย์สินมีค่าของคุณสูญหายค่ะ

เลือกจากระบบนิรภัยหรือระบบล็อกเพื่อความปลอดภัย

การเลือกตู้เซฟหรือตู้นิรภัยนั้นคุณอาจจะเลือกโดยดูจากวัตถุประสงค์ว่า คุณต้องการการใช้งานที่ง่ายหรือต้องการความปลอดภัยแบบขั้นสูง การเลือกโดยยึดจากระบบนิรภัยหรือการล็อกที่แตกต่างกันก็จะปกป้องของมีค่าของคุณได้ต่างกันด้วย โดยวันนี้เราจะมาแนะนำระบบนิรภัยที่ปลอดภัยมากที่สุดไปจนถึงน้อยที่สุดตามลำดับ ดังนี้

ระบบนิรภัยแบบสแกนอิเล็กทรอนิกส์ ใช้ง่าย ป้องกันการโจรกรรมได้สูงสุด

ตู้เซฟที่มีระบบนิรภัยแบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือแบบใช้การ์ดสแกนเพื่อเปิดนั้นมีความปลอดภัยสูง ใช้งานง่ายเพราะสามารถปลดล็อกได้ด้วยการ์ดสแกนเพียงใบเดียว หรือใช้ระบบไบโอเมตริกซ์ในการสแกน เช่น สแกนม่านตา สแกนด้วยลายนิ้วมือ เป็นต้น นอกจากนี้ยังเพิ่มความปลอดภัยในการป้องกันของมีค่าได้มากขึ้นหากใช้งานร่วมกันกับปุ่มแบบกดเข้ารหัส แม้ว่าราคาจะค่อนข้างสูง แต่เราขอแนะนำตู้เซฟแบบนี้สำหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัยระดับสูงสุดเพื่อปกป้องของมีค่าของคุณ

ระบบนิรภัยแบบหน้าปัดหรือแบบหมุน ระบบอันน่าเชื่อถือและป้องกันขโมยได้ดี

ตู้เซฟระบบนิรภัยแบบหน้าปัดนั้น เป็นภาพจำของตู้เซฟที่ใครหลายคนนึกถึง การใช้งานค่อนข้างยากเมื่อเทียบกับแบบอื่น ๆ แต่ถ้าคุณจำการหมุนได้แล้ว คุณจะสามารถเปิด-ปิดได้อย่างง่ายดายและราบรื่น ระบบนิรภัยแบบหน้าปัดนี้เป็นรูปแบบที่ใช้มาเป็นระยะเวลานานและค่อนข้างแม่นยำมาก แต่ก็ยังมีข้อควรระวังคือเรื่องของหน้าปัด ถ้าหมุนแล้วน้ำหนักเบามือเกินไปอาจจะทำให้การล็อกนั้นคลาดเคลื่อนได้ง่าย จับคู่ค่าตัวเลขยาก ดังนั้น ก่อนซื้อจึงจำเป็นต้องทดลองก่อน หรือหากซื้อออนไลน์ก็ต้องศึกษาข้อมูลและขอคำแนะนำจากผู้ใช้อื่นอย่างละเอียดก่อนซื้อ

ระบบนิรภัยแบบปุ่มกดรหัสตัวเลขแบบอิเล็กทรอนิกส์

มาถึงระบบนิรภัยที่ดูหน้าตาใช้งานง่ายกว่าแบบหน้าปัด นั่นก็คือระบบนิรภัยแบบการป้อนรหัสผ่านโดยการกดเลขรหัส 10 ปุ่ม ระบบนิรภัยแบบนี้นั้นส่วนใหญ่จะมาสามารถล็อกได้ 2 ชั้น ด้วยการกดรหัสบนปุ่มตัวเลข 10 ปุ่มร่วมกับการหมุนล็อกที่ตัวตู้จึงจะสามารถป้องกันของมีค่าได้อย่างสมบูรณ์ แต่ข้อควรระวังของการใช้ตู้เซฟระบบนิรภัยแบบนี้ก็คือเรื่องของแบตเตอรี่ เพราะหากแบตเตอรี่หมด รหัสก็จะกดไม่ขึ้น ดังนั้น ควรเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง โดยอาจจะเลือกเปลี่ยนวันที่คุณจำได้ง่าย ๆ เช่น วันแรกของเดือนหรือวันเกิด ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้งานตู้เซฟนี้ได้อย่างยาวนานและหมดกังวลกับปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ไปเลยค่ะ

ระบบนิรภัยแบบแม่เหล็ก ใช้งานสะดวก ปลดล็อกง่ายด้วยแรงแม่เหล็ก

ต่อกันที่ระบบนิรภัยแบบแม่เหล็ก เป็นอีกหนึ่งระบบนิรภัยที่มีประสิทธิภาพสูง ปลดล็อกง่ายด้วยแรงแม่เหล็ก มีการใช้คีย์หรือกุญแจแม่เหล็กแบบพิเศษทำให้ใช้งานได้สะดวก ง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก คุณสามารถเปิดและปิดได้เพียงแค่เสียบกุญแจหรือสัมผัสกุญแจ นอกจากใช้สะดวกแล้ว ตัวกุญแจแม่เหล็กนั้นยังพกพาไปได้ทุกที่ เก็บใส่กระเป๋ากุญแจได้ และหลายรุ่นยังไม่ต้องพึ่งพารูกุญแจ หมดกังวลเรื่องปัญหาการโดนงัดได้เลยค่ะ

ระบบนิรภัยแบบกุญแจ ปลดล็อกสะดวก ใช้งานง่าย

มาถึงตู้เซฟแบบสุดท้ายที่มีความปลอดภัยน้อยที่สุด แต่ก็ยังมีความปลอดภัยสำหรับการจัดเก็บของมีค่าได้ นั่นก็คือ ตู้เซฟหรือตู้เก็บระบบนิรภัยแบบกุญแจ ระบบนิรภัยแบบนี้เป็นระบบที่ใช้งานง่าย เหมาะแก่การเปิดและปิดบ่อย ๆ เพราะสามารถปลดล็อกได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก แต่เพราะการปลดล็อกที่ทำได้ง่ายดายนั่นเอง จึงต้องเลือกกุญแจที่มีการล็อกที่แน่นหนา โดยเลือกจากตัวกุญแจที่ดูมีความซับซ้อน มีรอยหยักเยอะ ทำให้การนำกุญแจไปปั๊มให้พอดีทำได้ยากขึ้น และเพิ่มความปลอดภัยให้กับของมีค่าของคุณได้มากยิ่งขึ้น

เลือกจากเครื่องหมายการป้องกันของตู้เซฟระหว่างทนไฟหรือกันโจรกรรม

การป้องกันของตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือนมีอยู่ 2 ประเภท นั่นก็คือ "การทนไฟ" ซึ่งจะช่วยป้องกันของมีค่าของคุณจากไฟไหม้หรืออัคคีภัย และ "การป้องกันการโจรกรรม" ที่จะป้องกันของมีค่าของคุณจากการงัดหรือเปิดจากการถูกขโมย ดังนั้น เรามาดูจุดสังเกตในการเลือกและความแตกต่างระหว่างตู้เซฟทั้ง 2 แบบกันค่ะ

เลือกตู้เซฟที่ทนไฟ หากต้องการป้องกันเอกสารหรือข้อมูลสำคัญ

โดยปกติแล้วตู้เซฟที่ทนต่อไฟเป็นคุณลักษณะสำคัญที่สามารถป้องกันเอกสารจากกรณีที่เกิดไฟไหม้หรืออัคคีภัยได้ นอกจากเอกสารสำคัญที่เป็นกระดาษแล้ว ยังสามารถเก็บของมีค่าและอุปกรณ์เก็บข้อมูลดิจิทัลที่เป็นโลหะซึ่งไวต่อความร้อน อย่างแฟลชไดร์ฟ ฮาร์ดดิสก์ นาฬิกา หรืออัญมณี ได้อีกด้วย ดังนั้น ถ้าหากใครที่ต้องการจัดเก็บของมีค่าเหล่านี้ให้เลือกตู้เซฟที่ทนไฟเป็นหลักค่ะ


หลักการสังเกตง่าย ๆ ของตู้เซฟทนไฟนั่นก็คือตู้เซฟที่มีเครื่องหมายมาตรฐานสากล UL ที่เป็นการยืนยันว่าทนต่อไฟ แต่ทั้งนี้ความทนทานต่อไฟก็มีความแตกต่างกันตามแต่ละผู้ผลิต สำหรับตู้เซฟที่ใช้ในครัวเรือนควรเลือกที่ป้องกันไฟได้อย่างน้อย 30 นาทีไปจนถึง 1 ชั่วโมง หากตู้เซฟนั้นมีเครื่องหมายกำกับว่าว่า "ผ่านการทดสอบการทนไฟ" แสดงว่ามีความน่าเชื่อถือ คุณสามารถเลือกใช้ได้ค่ะ

เลือกตู้เซฟที่ป้องกันการโจรกรรม เพื่อปกป้องของมีค่าของคุณจากการงัดหรือขโมย

หากคุณต้องการเก็บของมีค่าอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากเอกสารและของที่ไม่ทนไฟแล้ว คุณควรเลือกตู้เซฟที่รับรองการทดสอบว่า "ป้องกันการโจรกรรม"  ซึ่งการทดสอบการโจรกรรมนี้จะมีการทดสอบตู้เซฟผ่านการทำลายโดยใช้เครื่องมือและเครื่องหลอม 


หากมีการรับรองว่า "ผ่านการทดสอบต่อการงัดแงะหรือเครื่องมือทำลาย 1 ชั่วโมง" แสดงว่าตู้เซฟมีความทนทานและแข็งแรง เพราะผ่านการทดสอบที่ค่อนข้างครอบคลุม และถ้าหากตู้เซฟนั้นมีคำอธิบายว่า "ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบการหลอม" และ "ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบความต้านทานของเครื่องมือ" แสดงว่ายิ่งมีความน่าเชื่อถือควรค่าแก่การเลือกซื้อ

เลือกจากขนาดของตู้เซฟและการรับน้ำหนักตรงสถานที่ติดตั้ง

เมื่อคุณตัดสินใจได้แล้วว่าคุณจะเลือกตู้เซฟแบบไหน สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึง โดยเฉพาะถ้าเลือกซื้อตู้เซฟแบบติดตั้งภายในบ้าน คุณจะต้องตรวจสอบสถานที่ในการติดตั้งว่าสามารถรับน้ำหนักของตู้เซฟได้หรือไม่ ตู้เซฟแบบติดตั้งภายในบ้านบางรุ่นอาจมีน้ำหนักมากกว่าที่คิด เช่น ตู้เซฟที่ขนาดเท่าไมโครเวฟแต่อาจจะน้ำหนักมากกว่า 30 กิโลกรัม เป็นต้น ดังนั้น ควรใช้ความระมัดระวังหากต้องการติดตั้งตู้เซฟบนชั้น ควรดูก่อนว่าชั้นนั้นรับน้ำหนักได้เพียงพอหรือไม่เพื่อทำให้ไม่เกิดความเสียหายในบ้านของคุณ


นอกจากนี้ ยังต้องเลือกโดยคำนึงถึงขนาดภายนอกและขนาดภายในด้วย หากเป็นตู้เซฟทนไฟแล้วจะมีผนังด้านในที่หนากว่าตู้เซฟแบบไม่ทนไฟ ด้วยเหตุนี้ คุณควรที่จะตรวจสอบขนาดภายในเพื่อเลือกขนาดตู้เซฟให้เหมาะกับของมีค่าและของสำคัญต่าง ๆ ก่อนที่คุณจะจัดเก็บค่ะ

10 อันดับ ตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือน ยี่ห้อไหนดี ระบบล็อกแน่นหนา แข็งแรงทนทาน ของมีค่าปลอดภัย หมดกังวลแม้ไม่อยู่บ้าน

ได้รู้วิธีการเลือกตู้เซฟกันไปหลากหลายวิธีแล้วนะคะ คราวนี้มาดูกันดีกว่าว่ามีตู้เซฟยี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจ เพื่อนำมาใช้จัดเก็บของมีค่าและเอกสารสำคัญของคุณให้ปลอดภัยจากทั้งการโจรกรรมและภัยธรรมชาติ

10
ประเภทตู้เซฟแบบเคลื่อนที่
ระบบนิรภัยรหัสอิเล็กทรอนิกส์และกุญแจ
ขนาด31.2 × 22.5 × 13.5 เซนติเมตร
น้ำหนัก3.9 กิโลกรัม
การทนไฟ
การป้องกันโจรกรรมไม่ระบุ
9

SUREตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ ES-820

1,850 บาท

ประเภทตู้เซฟแบบเคลื่อนที่
ระบบนิรภัยรหัสอิเล็กทอรนิกส์
ขนาด31x20x20 เซนติเมตร
น้ำหนัก4 กิโลกรัม
การทนไฟ
การป้องกันโจรกรรมไม่ระบุ
8

VALUE CHOICEตู้เซฟขนาดเล็ก A-Series 1

1,590 บาท

ประเภทตู้เซฟแบบเคลื่อนที่
ระบบนิรภัยรหัสอิเล็กทรอนิกส์
ขนาด35 x 25 x 25 เซนติเมตร
น้ำหนัก10 กิโลกรัม
การทนไฟไม่ระบุ
การป้องกันโจรกรรมไม่ระบุ
7

LEECOตู้เซฟนิรภัยแบบรหัสหมุน ES-7

7,400 บาท

ประเภทตู้เซฟแบบเคลื่อนที่
ระบบนิรภัยแบบรหัสหมุนและกุญแจ
ขนาด33.6 x 36.8 x 44 เซนติเมตร
น้ำหนัก25 กิโลกรัม
การทนไฟ
การป้องกันโจรกรรม
6

diplomatตู้เซฟระบบสัมผัส S500

22,890 บาท

ประเภทตู้เซฟแบบติดตั้ง
ระบบนิรภัยระบบสัมผัสอิเล็กทรอนิกส์
ขนาด40.4 x 47 x 52.5 เซนติเมตร
น้ำหนัก60 กิโลกรัม
การทนไฟ
การป้องกันโจรกรรม
5
ประเภทตู้เซฟแบบเคลื่อนที่
ระบบนิรภัยรหัสอิเล็กทรอนิกส์
ขนาด48.3 x 47 x 35.6 เซนติเมตร
น้ำหนักไม่ระบุ
การทนไฟ
การป้องกันโจรกรรมไม่ระบุ
4
ประเภทตู้เซฟแบบเคลื่อนที่
ระบบนิรภัยรหัสอิเล็กทรอนิกส์และดิจิทัล
ขนาด30 x 30 x 40 เซนติเมตร
น้ำหนักไม่ระบุ
การทนไฟไม่ระบุ
การป้องกันโจรกรรมไม่ระบุ
3

Tiger GroupSafe Box ตู้เซฟนิรภัยแบบกดรหัส

9,995 บาท

ประเภทตู้เซฟแบบเคลื่อนที่
ระบบนิรภัยรหัสอิเล็กทรอนิกส์และกุญแจ
ขนาด25 x 35 x 25 เซนติเมตร
น้ำหนัก13 กิโลกรัม
การทนไฟไม่ระบุ
การป้องกันโจรกรรม
2

XIAOMIตู้เซฟอัจฉริยะปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือ BGX-X1-60Z

27,990 บาท

ประเภทตู้เซฟแบบเคลื่อนที่
ระบบนิรภัยระบบสัมผัสและปุ่มอิเล็กทรอนิกส์
ขนาด60 x 42 x 38 เซนติเมตร
น้ำหนัก35 กิโลกรัม
การทนไฟไม่ระบุ
การป้องกันโจรกรรม
1

Tiger Groupตู้เซฟนิรภัยระบบสแกนลายนิ้วมือ

18,995 บาท

ประเภทตู้เซฟแบบเคลื่อนที่
ระบบนิรภัยสแกนลายนิ้วมือ, รหัสอิเล็กทรอนิกส์, กุญแจ
ขนาด45 x 38 x 32 เซนติเมตร
น้ำหนัก20 กิโลกรัม
การทนไฟไม่ระบุ
การป้องกันโจรกรรม

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Tiger Group ตู้เซฟนิรภัยระบบสแกนลายนิ้วมือ 1

Tiger Group

2
XIAOMI ตู้เซฟอัจฉริยะปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือ BGX-X1-60Z 1

XIAOMI

3
Tiger Group Safe Box ตู้เซฟนิรภัยแบบกดรหัส 1

Tiger Group

4
XIAOMI ตู้เซฟโลหะผสมเหล็กอัจฉริยะ 1

XIAOMI

5
KASSA ตู้เซฟนิรภัยแบบกันไฟ SWF1418E-II 1

KASSA

6
diplomat ตู้เซฟระบบสัมผัส S500 1

diplomat

7
LEECO ตู้เซฟนิรภัยแบบรหัสหมุน ES-7 1

LEECO

8
VALUE CHOICE ตู้เซฟขนาดเล็ก A-Series 1 1

VALUE CHOICE

9
SURE ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ ES-820 1

SURE

10
ELM ตู้เซฟนิรภัยขนาดเล็ก TK-51 1

ELM

ชื่อสินค้า

ตู้เซฟนิรภัยระบบสแกนลายนิ้วมือ

ตู้เซฟอัจฉริยะปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือ BGX-X1-60Z

Safe Box ตู้เซฟนิรภัยแบบกดรหัส

ตู้เซฟโลหะผสมเหล็กอัจฉริยะ

ตู้เซฟนิรภัยแบบกันไฟ SWF1418E-II

ตู้เซฟระบบสัมผัส S500

ตู้เซฟนิรภัยแบบรหัสหมุน ES-7

ตู้เซฟขนาดเล็ก A-Series 1

ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ ES-820

ตู้เซฟนิรภัยขนาดเล็ก TK-51

คุณสมบัติ

ใช้ระบบนิรภัยภัยได้หลากหลาย ป้องกันของมีค่าได้อย่างไร้กังวล

ตู้เซฟอัจฉริยะระดับสูง ปลดล็อกด้วยระบบสัมผัสและสมาร์ตโฟน

ตู้เซฟนิรภัย หน้าจอ LCD ดีไซน์ทันสมัย ป้องกันโจรกรรมได้

ตู้เซฟอัจฉริยะ ทนทาน พร้อมระบบล็อกรหัสและเชื่อมต่อแอปได้

ตู้เซฟเหล็กกันไฟ ทนน้ำ ป้องกันของมีค่าได้จากทุกสถานการณ์

ดีไซน์ทันสมัยการันตีด้วยรางวัลการออกแบบ ล้ำด้วยระบบสัมผัส

ตู้เซฟรหัสหมุน ป้องกันสนิม พร้อมกุญแจป้องกันการปลอมแปลง

ตู้เซฟพร้อมปุ่มกดล็อกรหัส ใช้งานสะดวก เคลื่อนย้ายหรือติดตั้งได้

ตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็ก ใช้งานง่ายเพียงตั้งรหัสด้วยปุ่มกด

ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักพอเหมาะ เคลื่อนย้ายสะดวกเพียงแค่หิ้ว

ราคา18,995 บาท27,990 บาท9,995 บาท12,900 บาท8,290 บาท22,890 บาท7,400 บาท1,590 บาท1,850 บาท4,900 บาท
ประเภทตู้เซฟแบบเคลื่อนที่ตู้เซฟแบบเคลื่อนที่ตู้เซฟแบบเคลื่อนที่ตู้เซฟแบบเคลื่อนที่ตู้เซฟแบบเคลื่อนที่ตู้เซฟแบบติดตั้งตู้เซฟแบบเคลื่อนที่ตู้เซฟแบบเคลื่อนที่ตู้เซฟแบบเคลื่อนที่ตู้เซฟแบบเคลื่อนที่
ระบบนิรภัยสแกนลายนิ้วมือ, รหัสอิเล็กทรอนิกส์, กุญแจระบบสัมผัสและปุ่มอิเล็กทรอนิกส์รหัสอิเล็กทรอนิกส์และกุญแจรหัสอิเล็กทรอนิกส์และดิจิทัลรหัสอิเล็กทรอนิกส์ระบบสัมผัสอิเล็กทรอนิกส์แบบรหัสหมุนและกุญแจรหัสอิเล็กทรอนิกส์รหัสอิเล็กทอรนิกส์รหัสอิเล็กทรอนิกส์และกุญแจ
ขนาด45 x 38 x 32 เซนติเมตร60 x 42 x 38 เซนติเมตร25 x 35 x 25 เซนติเมตร30 x 30 x 40 เซนติเมตร48.3 x 47 x 35.6 เซนติเมตร40.4 x 47 x 52.5 เซนติเมตร33.6 x 36.8 x 44 เซนติเมตร35 x 25 x 25 เซนติเมตร31x20x20 เซนติเมตร31.2 × 22.5 × 13.5 เซนติเมตร
น้ำหนัก20 กิโลกรัม35 กิโลกรัม13 กิโลกรัมไม่ระบุไม่ระบุ60 กิโลกรัม25 กิโลกรัม10 กิโลกรัม4 กิโลกรัม3.9 กิโลกรัม
การทนไฟไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ
การป้องกันโจรกรรมไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

ป้องกันการโจรกรรมได้มากขึ้นด้วยสลักเกลียว

ป้องกันการโจรกรรมได้มากขึ้นด้วยสลักเกลียว

ตู้เซฟหรือตู้นิรภัยเป็นตู้ที่สามารถป้องกันของมีค่าของคุณได้เป็นอย่างดี แต่หลายคนก็อาจจะกังวลอยู่ว่าถ้าหากตัวตู้เซฟสามารถยกไปได้ง่าย ก็อาจจะโดนโจรกรรมไปได้ง่าย เราจึงมีเทคนิคการเลือกเพิ่มเติมนั่นก็คือ เลือกตู้เซฟที่สามารถยึดติดกับผนังหรือชั้นด้วยสลักเกลียวแบบสกรู


เราสามารถดูที่ตู้นิรภัยเพิ่มเติมได้เลย โดยตัวตู้จะมีรูที่เอาไว้สำหรับสลักเกลียวโดยเฉพาะและมาพร้อมกับสลักเกลียวแบบพิเศษ หากได้รับการขันแบบแน่นพอแล้วล่ะก็ ตู้เซฟของคุณก็จะยากต่อการเคลื่อนย้ายทำให้ป้องกันขโมยได้ดีขึ้น หากต้องการเก็บของมีค่าและเอกสารสำคัญ อย่าลืมศึกษาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของตู้เซฟที่สามารถยึดด้วยสลักเกลียวได้

บทส่งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับการจัดอันดับตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือนทั้งหมดของเรา การที่เรามีตู้เซฟหรือตู้นิรภัยนั้นเป็นประโยชน์ต่อการจัดเก็บมากเลยนะคะ ไม่เพียงแค่เก็บเงินสดเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการเก็บเครื่องประดับ นาฬิกา หรือเอกสารสำคัญที่มีมูลค่ามากอีกด้วย ถ้าคุณเลือกตู้เซฟโดยคำนึงถึงสิ่งของและวัตถุประสงค์การเก็บข้างต้นรวมไปจนถึงขนาดและน้ำหนักที่เหมาะสมแล้ว ไม่มีทางเลือกพลาดแน่นอน ที่สำคัญอย่าลืมดูตู้เซฟที่ทนไฟเพื่อป้องกันเอกสาร หรือตู้เซฟที่ป้องกันการโจรกรรมเพื่อให้คุณมั่นใจว่าของมีค่าของคุณทุกชิ้นจะได้รับการปกป้องอย่างปลอดภัยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ตู้เสื้อผ้าซิป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ตู้เสื้อผ้าซิป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ตู้เสื้อผ้าเป็นเครื่องใช้ที่จำเป็นชิ้นหนึ่งในบ้านเพื่อจัดเก็บเสื้อผ้าให้เป็นระเบียบเรียบร้อย อำพรางความยุ่งเหยิงและยังเป็นช่วยป้องกันฝุ่นผงต่าง ๆ ไปจับเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันตู้เสื้อผ้านั้นมีความแตกต่างหลากหลายตั้งแต่เรื่องของดีไซน์, วัสดุ, ฟังก์ชันและประสิทธิภาพที่รองรับการจัดเก็บเสื้อผ้า ทั้งนี้ บางคนอาจเข้าใจผิดว่าจะซื้อตู้เสื้อผ้าทั้งทีต้องเตรียมเงินหลักหลายพันขึ้นไป แต่ทราบกันไหมว่ายังมี “ตู้เสื้อผ้าซิป” เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์การเป็นตู้เสื้อผ้าได้ดีแต่มาในราคาเป็นมิตรให้คุณอยู่ในบทความครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำการเลือกซื้อตู้เสื้อผ้าซิปให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ แล้วยังรวมถึงการรวบรวม 10 อันดับตู้เสื้อผ้าซิปที่น่าสนใจ ทั้งในแง่ของราคา, การใช้งานและสีสันลวดลายมาฝากกันด้วย ลองติดตามอ่านกันจนจบแล้วคุณอาจได้ตู้เสื้อผ้าคุณภาพดี ราคาถูกไปไว้ใช้งานกันนะคะ
  ของใช้ในบ้าน
  17,525 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะปิกนิกพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะปิกนิกพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “โต๊ะปิกนิกพับได้” เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่หลาย ๆ คนต้องมีติดบ้านไว้ เนื่องจากนำมาใช้ประโยชน์ได้ทั้งกลางแจ้งและในบ้าน ซึ่งลักษณะเด่นของโต๊ะปิกนิกประเภทนี้ก็คือ มีน้ำหนักที่เบา พับเก็บได้ง่าย จึงพกพาไปไหนมาไหนสะดวก โดยเฉพาะคนที่ชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์ทั้งหลายจะต้องมีเป็นไอเทมยอดฮิตเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ ยังมีลักษณะเด่นอีกอย่างสำหรับบางรุ่นคือ จะเป็นทรงที่ไม่สูง ซึ่งเราสามารถนั่งบนพื้นได้โดยที่ไม่ต้องใช้เก้าอี้ จึงสะดวกต่อการใช้งานและสำหรับการใช้งานในบ้านนั้น แน่นอนว่าต้องถูกใจหลาย ๆ คนที่อยู่หอพักหรือคอนโดที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด เนื่องจากลักษณะเด่นที่พับเก็บได้จึงช่วยประหยัดพื้นที่สอยใช้ อย่างไรก็ตาม โต๊ะปิกนิกพับได้ที่วางขายกันอยู่ตามท้องตลาดในปัจจุบันนั้นมีวัสดุที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละวัสดุก็จะมีคุณลักษณะเฉพาะที่ต่างกันออกไป ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์มีข้อมูลมีแบ่งปันเกี่ยวกับการเลือกซื้อโต๊ะปิกนิกแบบพับได้ตามวัสดุต่าง ๆ และตามวัตถุประสงค์การใช้งาน จะยากง่ายอย่างไรนั้น เราไปดูเนื้อหากันเลยดีกว่าค่ะ!
  ของใช้ในบ้าน
  3,826 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หม้ออเนกประสงค์ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หม้ออเนกประสงค์ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วัฒนธรรมหลักของคนเอเชียคือ การรับประทานอาหารร่วมกันในครอบครัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เด่นที่ทั่วโลกให้ความสนใจ และการทานอาหารร่วมกันในครอบครัวก็ทำให้เกิดศิลปะการทำอาหารในครัวเรือนที่ได้รับการยอมรับว่ามีประวัติมาช้านาน นอกจากนี้ การทำอาหารของชาวเอเชียยังมีกระบวนการขั้นตอนที่หลากหลาย ในปัจจุบันการทำอาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างเยอะเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เร่งรีบของสังคม ฉะนั้นอุปกรณ์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจึงเข้ามามีบทบาทในครัวเรือนมากขึ้น ยิ่งสามารถใช้งานได้ง่ายสะดวกและหลากหลายฟังก์ชันมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้รับความสนใจมากขึ้นเท่านั้น นอกเหนือจากหม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ และเตาอบแล้ว ยังมีหม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมกันเพิ่มขึ้น เพราะนอกจากทำอาหารได้หลายชนิดแล้ว ยังสามารถปรับใช้กับการรับประทานอาหารร่วมกันในครอบครัวอีกด้วยหม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบบและราคาแถมยังหาซื้อได้ง่ายทั่วไป และยังมีแบรนด์ให้เลือกมากมายที่มีความแตกต่างทั้งเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน รูปแบบของตัวเครื่อง รวมไปถึงเรื่องของราคา ดูเหมือนว่าจะเลือกง่าย แต่ในความเป็นจริงอาจสร้างความสับสนให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านได้มากทีเดียว บทความนี้ เราจึงจะพาไปดูวิธีการเลือกที่ถูกต้อง รวมถึงแบรนด์ยอดนิยมที่ได้รับความไว้วางใจในหลาย ๆ บ้านกันค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  38,382 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ พรมแบบซักได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ พรมแบบซักได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “พรม” ถือเป็นของแต่งบ้านที่ช่วยให้บรรยากาศของห้องมีความสวยงามและดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น แต่หลาย ๆ บ้านมักจะหลีกเลี่ยงการใช้พรมเพราะเป็นกังวลในเรื่องของการทำความสะอาด เนื่องจากพรมบางประเภทไม่สามารถซักทำความสะอาดได้บ่อยหรืออาจมีความยุ่งยากในการซัก จึงทำให้เกิดการหมักหมมของเชื้อโรค ฝุ่นละออง เส้นผมหรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบการแต่งบ้านด้วยพรมก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะในปัจจุบันมีพรมที่สามารถซักทำความสะอาดได้ง่ายมาวางขายกันมากมาย ไม่ว่าจะซักด้วยมือ หรือซักด้วยเครื่องซักผ้า ก็จะช่วยให้พรมของคุณสะอาดเหมือนใหม่ได้อย่างง่าย ๆอย่างไรก็ตาม พรมที่วางขายกันนั้นก็มีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายสไตล์ให้เลือกซื้อกัน แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับบ้านของเรา วันนี้ทีมงานของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือกพรมแบบที่ซักได้ง่ายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคุณ พร้อมทั้ง 10 อันดับพรมแบบซักได้ที่น่าสนใจและยังสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามร้านค้าออนไลน์ทั่วไปมาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  2,785 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตะกร้าใส่ผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ตะกร้าใส่ผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘ตะกร้าใส่ผ้า’ ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้าน เพราะช่วยอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดีในเรื่องของการจัดเก็บเสื้อผ้าที่ใช้แล้วเพื่อเตรียมไปซัก หลาย ๆ คนอาจจะมองว่าการเลือกตะกร้าผ้าถือเป็นเรื่องหยุมหยิม ไม่ได้สำคัญอะไรมากมาย แต่อันที่จริงแล้วมีหลายจุดเลยที่เราต้องพิจารณา เพราะตะกร้าใส่ผ้าแต่ละใบนั้นมีรูปแบบ ขนาด และวัสดุของตะกร้าที่แตกต่างกันออกไปในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกตะกร้าใส่ผ้าที่เหมาะสม เพื่อที่คุณจะได้นำไปใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ที่สุด และไม่เสียเงินซื้อโดยเปล่าประโยชน์ และถ้าใครอ่านวิธีการเลือกจบแล้ว อยากเลือกซื้อเลยล่ะก็ เราก็มี 10 อันดับตะกร้าใส่ผ้าที่น่าสนใจมาแนะนำอีกด้วย โดยทีมงานของเราได้ไปคัดสรรมาเปรียบเทียบให้คุณ ทั้งเรื่องของคุณสมบัติ เรื่องดีไซน์ หรือแม้แต่ราคา รับรองเลยว่าการเก็บผ้าไปซักในครั้งหน้าของคุณจะง่ายขึ้นอย่างแน่นอน!
  ของใช้ในบ้าน
  4,439 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผ้าปูที่นอนนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการนอนหลับพักผ่อนของเราในแต่ละวัน ไม่เพียงแค่ช่วยรักษาความสะอาด ป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจเกิดการสะสมอยู่บนเตียง แต่ยังช่วยให้เรานอนหลับได้สบายมากขึ้น ยิ่งถ้าเป็นผ้าที่ให้ความโปร่งสบาย สัมผัสนิ่ม อย่างผ้าฝ้าย (Cotton) ด้วยแล้วล่ะก็ จะทำให้การพักผ่อนเราดีขึ้นไปอีกระดับ และในปัจจุบัน ก็มีผ้าปูที่นอนหลากหลายสีสัน ดีไซน์และลวดลายออกมาให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นสำหรับสายมินิมอล ลายการ์ตูนน่ารัก หรือลายดอกไม้ที่เหมาะกับสาวหวาน ซึ่งนอกจากจะมีตัวเลือกหลากหลายแล้วยังช่วยให้สามารถตกแต่งเตียงให้เข้ากับสไตล์ของห้องที่ชอบได้อย่างสวยงามด้วย วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาเป็นผู้ช่วยแนะนำวิธีการเลือกผ้าปูที่นอนที่เหมาะสมต่อการนอนหลับพักผ่อน และมีคุณภาพต่อการใช้งานที่ยาวนาน รวมไปถึงความเหมาะสมในการตกแต่งห้องนอนของคุณมากที่สุดด้วย และในตอนท้าย เรายังมี 10 อันดับ ผ้าปูที่นอนจากแบรนด์ยอดนิยม เช่น Pasaya, Synda, Tulip และ Satin มาแนะนำให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันอีกด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  36,745 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟันสำหรับโรคเหงือกอักเสบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสีฟันสำหรับโรคเหงือกอักเสบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โรคเหงือกอักเสบ เป็นโรคร้ายที่จะทำลายเนื้อเยื่อบริเวณเหงือก ทำให้คุณรู้สึกเจ็บเหงือก เหงือกบวม มีเลือดออก มีกลิ่นปาก และอาจทำให้ฟันโยกได้โดยเราไม่รู้ตัว อาการเหล่านี้หากปล่อยเอาไว้โดยไม่ทำการรักษาจะยิ่งทำให้ทวีความรุนแรงขึ้น อีกทั้งยังอาจทำให้รักษาได้ยากขึ้นอีกด้วย ดังนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดโรคเหงือกอักเสบ และเพื่อเป็นการดูแลสุขภาพช่องปากในระยะยาว การเลือกใช้ยาสีฟันที่ช่วยป้องกันโรคเหงือกอักเสบได้จึงเป็นวิธีที่ทุกคนสามารถทำกันเองได้ที่บ้านครับแต่ในปัจจุบันนี้มียาสีฟันมากมายหลายชนิดที่วางขายอยู่ ซึ่งคุณอาจเกิดความสับสนว่าควรเลือกยาสีฟันยี่ห้อไหน หรือสูตรไหนดี เพื่อที่จะป้องกันโรคเหงือกอักเสบใช่ไหมครับ ดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อยาสีฟันสำหรับโรคเหงือกอักเสบ โดยอาศัยคุณสมบัติในการจัดการกับโรคเหงือกอักเสบ รวมไปถึงจัด 10 อันดับ ของยาสีฟันสำหรับโรคเหงือกอักเสบที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไว้ให้ทุกคนได้พิจารณาด้วยครับ เชื่อว่าหากคุณผู้อ่านได้อ่านบทความนี้แล้ว จะสามารถป้องกันตัวเองจากโรคเหงือกอักเสบ และเลือกซื้อยาสีฟันสำหรับโรคเหงือกอักเสบได้อย่างใจต้องการครับ !
  ของใช้ในบ้าน
  2,551 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดเครื่องนอน TOTO รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี นุ่ม นอนหลับสบาย ลวดลายสวยงาม ซักทำความสะอาดง่าย
  10 อันดับ ชุดเครื่องนอน TOTO รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี นุ่ม นอนหลับสบาย ลวดลายสวยงาม ซักทำความสะอาดง่าย
  นอกจากเราจะต้องให้ความสำคัญกับเตียงนอน ที่นอนและหมอนหนุนแล้ว ชุดเครื่องนอนที่สัมผัสกับผิวของเราโดยตรงก็เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลยค่ะ เพราะหากเราเลือกชุดเครื่องนอนที่ไม่มีคุณภาพ สามารถก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือเนื้อผ้าที่แข็งกระด้างเกินไปจนทำให้รู้สึกไม่สบายตัว และอาจส่งผลต่อการนอนหลับของเราได้เช่นกัน ฉะนั้นแล้วในวันนี้ เราจะมาพูดคุยกันถึงชุดเครื่องนอนคุณภาพดีที่เราควรมีติดตู้ไว้ค่ะTOTO แบรนด์จัดจำหน่ายชุดเครื่องนอนที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยที่หลายคนคงรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันและวัสดุที่นำเข้าจากต่างประเทศ จึงทำให้แบรนด์ TOTO สามารถครองใจหลายคนมาได้อย่างยาวนานนั่นเองค่ะ เชื่อว่าหลายคนคงสนใจในชุดเครื่องนอนของทางแบรนด์ TOTO กันไม่มากก็น้อยใช่ไหมล่ะคะ แต่จะเลือกซื้ออย่างไรดี โทนสีประมาณไหนดี ปัญหาเหล่านี้จัดการได้ไม่ยาก เพราะในวันนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับการเลือกชุดเครื่องนอน TOTO พร้อมทั้ง 10 อันดับ ชุดเครื่องนอน TOTO ที่ดีมีคุณภาพมาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  106 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าน้ำร้อน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้งานง่าย วัสดุคุณภาพ เก็บความร้อนได้ดี ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้
  10 อันดับ กระเป๋าน้ำร้อน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้งานง่าย วัสดุคุณภาพ เก็บความร้อนได้ดี ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้
  'กระเป๋าน้ำร้อน' ถือเป็นหนึ่งในของใช้สามัญประจำบ้านที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกันดีตั้งแต่วัยเด็ก โดยเรามักจะเห็นผู้ใหญ่ใช้กันเป็นประจำยามต้องการแก้ปวดเมื่อยตามร่างกายหรือวางไว้ข้างตัวเพื่อให้อบอุ่นเวลานอนหลับ แม้ว่าปัจจุบันอาจจะไม่ค่อยเห็นอุปกรณ์ชนิดนี้กันมากนัก แต่ก็ได้การยอมรับอย่างมากมายว่าช่วยบรรเทาอาการปวดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่นิยมนำมาใช้บรรเทาเวลาปวดประจำเดือนกันอีกด้วยกระเป๋าน้ำร้อนนั้นส่วนมากทำมาจากยางหรือ PVC ที่สามารถรองรับความร้อนได้สูงอีกทั้งเป็นตัวนำความร้อนชั้นดี โดยจะมีจุกหรือฝาปิดเพื่อป้องกันการไหลออกของน้ำร้อน ซึ่งการใช้กระเป๋าน้ำร้อนเพื่อการรักษาบรรเทาอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ นี้นอกจากจะเป็นวิธีที่ดีแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถทำซ้ำ ๆ ได้แบบไม่ต้องเสียเงินมากมาย ในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าน้ำร้อน พร้อมรีวิว 10 อันดับ กระเป๋าน้ำร้อนคุณภาพดี เผื่อในอนาคตทุกคนอาจจะอยากซื้อมาใช้กัน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมกันเลยครับ !
  ของใช้ในบ้าน
  210 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ห้องน้ำเคลื่อนที่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองรับน้ำหนักได้ดี ลุกนั่งสบายไม่ปวดเข่า ทำความสะอาดง่าย
  10 อันดับ ห้องน้ำเคลื่อนที่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองรับน้ำหนักได้ดี ลุกนั่งสบายไม่ปวดเข่า ทำความสะอาดง่าย
  ห้องน้ำถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในบ้าน ร่างกายของคนเรามีความจำเป็นที่จะต้องขับถ่ายในแต่ละวัน หากไม่มีห้องน้ำ ก็อาจจะทำให้การขับถ่ายลำบากและไม่ถูกสุขลักษณะเสียได้ อย่างไรก็ตาม สำหรับบุคคลบางกลุ่มนั้น การเดินไปห้องน้ำเพื่อใช้งานแต่ละครั้งอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้น ห้องน้ำเคลื่อนที่ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลาย ๆ คนมักนิยมกัน สำหรับห้องน้ำเคลื่อนที่นั้นทำจากวัสดุที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นจากพลาสติก ไม้ โลหะ หรือมีหลากหลายประเภท เช่น ประเภทขาตั้งเปลือย หรือประเภทที่นั่งตันต่าง ๆ มากมาย แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์นี้ ด้วยรูปแบบที่มากมายอาจจะทำให้เกิดความสับสนได้ ในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกห้องน้ำเคลื่อนที่ อีกทั้งยังมี 10 อันดับ ห้องน้ำเคลื่อนที่คุณภาพดีและตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้มากที่สุด
  ของใช้ในบ้าน
  93 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปลั๊กพ่วงเป็นสิ่งที่เราพบเห็นกันจนชินตาเพราะต่างก็เคยใช้งานอยู่แล้วในครัวเรือน ออฟฟิศ หรือแม้แต่เวลาเดินทางไปต่างประเทศกันเป็นหมู่คณะ แต่ด้วยความที่เป็นของใกล้ตัว หลายคนจึงยังไม่ทราบว่าปลั๊กพ่วงก็มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ซ่อนอยู่ นอกจากเหนือจากเรื่องของดีไซน์และจำนวนเต้าเสียบ อาทิ ประเภทของปลั๊กพ่วง, ช่องไฟของเต้าเสียบ, ฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัย, และฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ เพื่อการใช้งานได้ง่ายขึ้น เป็นต้นในบทความนี้ เราจึงมีเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อปลั๊กพ่วงมาแนะนำกันค่ะ ซึ่งเมื่ออ่านจบแล้ว คุณจะได้รู้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับวิธีเลือกใช้ที่ถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยของคุณและคนในครอบครัว ทั้งยังตรงกับความต้องการในการใช้งานด้วย นอกจากนี้ หากคุณสนใจเปลี่ยนไปใช้ปลั๊กพ่วงตามคำแนะนำของเราหรือกำลังมองหาปลั๊กพ่วงตัวใหม่อยู่ละก็ ทีมงานยังได้จัดอันดับ 10 ปลั๊กพ่วงที่ได้รับความนิยมมาไว้ในตอนท้ายเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของทุกคนอีกด้วยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  80,376 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ผ้านุ่ม กลิ่นหอมติดทนนาน
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ผ้านุ่ม กลิ่นหอมติดทนนาน
  น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะเพิ่มความนุ่มแสนสบายแล้ว ยังช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้นแห้งไว ช่วยให้คุณรีดผ้าได้เรียบและง่ายขึ้น ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ลดการเกิดขุยบนเนื้อผ้า ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอม ซึ่งช่วยเพิ่มความความมั่นใจในกลิ่นกายของตนเองได้ ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มหลายยี่ห้อวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด เปิดโอกาสให้กับกลุ่มผู้อุปโภคได้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจทีเดียว เช่น Comfort, Fineline, Downy, Hygiene หรือ PiPPER แต่กระนั้น ก็ยังมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ทราบถึงวิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองทางทีมงานจึงได้ทำการรวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มและข้อมูลสินค้า พร้อมทั้งจัดอันดับน้ำยาปรับผ้านุ่มขายดีทั้ง 10 อันดับ เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้อ่านได้พิจารณาถึงรายละเอียดก่อนนำไปสู่การเลือกซื้อ เชื่อว่าหากคุณได้ทราบเคล็ดลับดี ๆ ที่ทางเรานำมาฝากในครั้งนี้ แม้จะต้องเผชิญกับเสื้อผ้ากองโตภายในห้อง แต่ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกเบาใจทุกครั้งแน่นอน
  ของใช้ในบ้าน
  74,654 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยารักษาแผลในปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยารักษาแผลในปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "แผลในปาก" หรือที่เราเรียกกันจนชินว่า "ร้อนใน" เป็นอาการที่หากใครได้เป็นขึ้นมา แม้จะแค่แผลเดียวก็จะสร้างความทรมานสุด ๆ ซึ่งร้อนในจะมีลักษณะเป็นฝ้าสีขาว มักขึ้นตามเยื่อบุในช่องปาก แต่บางรายก็อาจมีแผลที่ลิ้นหรือในลำคอได้ด้วย ทำให้ทานอาหารไม่อร่อยหรือพูดคุยไม่ค่อยสนุก แถมบางทีเมื่อคุณคิดว่าหายดีแล้ว แต่ไม่นานมันก็กลับมากวนใจชีวิตประจำวันเราอีกจนได้ ดังนั้น ถ้าอยากรักษาร้อนในให้หายเร็วหรือหายไปในระยะยาว ลองหันมาใช้ "ยารักษาแผลในปาก" ที่เราจะมาแนะนำกันดูดีไหมคะ ? เมื่อพูดถึงยารักษาแผลในปาก เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจยังไม่รู้จักยาชนิดนี้ดีนัก แถมบางครั้งตอนไปร้านขายยาก็อาจจะสับสนกับชนิดของยาที่มีวางขายอยู่ก็เป็นได้ แต่อย่าห่วงไปเลยค่ะ เพราะในบทความนี้ เราจะขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ 10 อันดับ ยารักษาแผลในปาก ยอดฮิตขายดี ซึ่งมีหลายชนิดที่คุณควรรู้จัก ไม่ว่าจะเป็นยาป้าย ยาทาน หรือแม้กระทั่งยาแปะ ที่บอกได้เลยว่า บทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกคนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่กำลังต้องการยารักษาแผลในปากอยู่ต้องห้ามพลาดค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  97,560 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผงซักฟอก/น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ขจัดคราบหมดจด กลิ่นหอมติดทนนาน
  10 อันดับ ผงซักฟอก/น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ขจัดคราบหมดจด กลิ่นหอมติดทนนาน
  ผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ทุกครอบครัวต้องมีติดบ้านไว้ เพราะช่วยขจัดคราบเหงื่อไคล คราบฝุ่นสกปรกที่ติดมาจากที่ต่าง ๆ ให้หลุดออกไป พร้อมทั้งให้เครื่องแต่งกายหรือเสื้อผ้าของคุณมีกลิ่นที่หอมสะอาด ซึ่งในปัจจุบัน แบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าอย่างบรีส, เปา, โปร, โอโม, Downy ต่างก็คิดค้นและพัฒนาคุณภาพสินค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ทั้งในเรื่องแพ็กเกจ คุณสมบัติเด่น ราคาที่สมเหตุสมผล และการใช้งานที่ครอบคลุม อย่างไรก็ตาม ก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าว อย่าลืมสังเกตฉลากข้างกล่องด้วยว่า มีตรารับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกหรือไม่ และทำความเข้าใจกับส่วนผสมสักเล็กน้อย เพื่อที่คุณจะได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อตนเองและสิ่งแวดล้อมค่ะดังนั้น ในบทความนี้เราจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าที่คุณควรรู้ พร้อมทั้งจัดอันดับผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าขายดี 10 อันดับ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณได้พิจารณาถึงรายละเอียด และคุณสมบัติที่เหมาะสมต่อการใช้งาน ก่อนนำไปสู่การเลือกซื้อจริง ถ้าพร้อมแล้วเราไปติดตามกันเลยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  55,463 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผ้าปูที่นอนนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการนอนหลับพักผ่อนของเราในแต่ละวัน ไม่เพียงแค่ช่วยรักษาความสะอาด ป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจเกิดการสะสมอยู่บนเตียง แต่ยังช่วยให้เรานอนหลับได้สบายมากขึ้น ยิ่งถ้าเป็นผ้าที่ให้ความโปร่งสบาย สัมผัสนิ่ม อย่างผ้าฝ้าย (Cotton) ด้วยแล้วล่ะก็ จะทำให้การพักผ่อนเราดีขึ้นไปอีกระดับ และในปัจจุบัน ก็มีผ้าปูที่นอนหลากหลายสีสัน ดีไซน์และลวดลายออกมาให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นสำหรับสายมินิมอล ลายการ์ตูนน่ารัก หรือลายดอกไม้ที่เหมาะกับสาวหวาน ซึ่งนอกจากจะมีตัวเลือกหลากหลายแล้วยังช่วยให้สามารถตกแต่งเตียงให้เข้ากับสไตล์ของห้องที่ชอบได้อย่างสวยงามด้วย วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาเป็นผู้ช่วยแนะนำวิธีการเลือกผ้าปูที่นอนที่เหมาะสมต่อการนอนหลับพักผ่อน และมีคุณภาพต่อการใช้งานที่ยาวนาน รวมไปถึงความเหมาะสมในการตกแต่งห้องนอนของคุณมากที่สุดด้วย และในตอนท้าย เรายังมี 10 อันดับ ผ้าปูที่นอนจากแบรนด์ยอดนิยม เช่น Pasaya, Synda, Tulip และ Satin มาแนะนำให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันอีกด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  36,745 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หม้อต้มกาแฟ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หม้อต้มกาแฟ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กาแฟจัดเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันเชื่อว่าหลาย ๆ คนต่างก็หันมาชงกาแฟดื่มกันเอง เพราะมีเพียงอุปกรณ์ไม่กี่ชิ้นก็สามารถสร้างสรรค์เครื่องดื่มกาแฟที่ถูกใจคุณได้ไม่ยาก ทั้งประหยัดเงินและช่วยให้ห่างไกลจากความหวานเจือปนต่าง ๆ ตามร้านกาแฟการชงกาแฟนั้นมีหลากหลายวิธี โดยการชงกาแฟด้วยหม้อต้มกาแฟนั้นเป็นหนึ่งทางเลือกใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้วิธีการเลือกหม้อต้มกาแฟที่ถูกต้องและไม่ค่อยรู้ว่าหม้อต้มกาแฟยี่ห้อไหนบ้างที่ได้รับความนิยมและสามารถหาซื้อได้ง่าย วันนี้เราจะมารวบรวมข้อมูลทั้งหมดมาให้คุณได้อ่านกัน รับรองได้ว่าจะช่วยให้การตัดสินใจเลือกซื้อหม้อต้มกาแฟของคุณนั้นเป็นไปอย่างง่ายดายมากขึ้น
  ของใช้ในบ้าน
  23,908 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชั้นวางของในครัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชั้นวางของในครัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับใครที่ชอบตกแต่งบ้าน ห้องครัวก็คงจะเป็นอีกหนึ่งห้องที่หลายคนใส่ใจและเสียทรัพย์ไปกับการตกแต่งไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ โดยเฉพาะคุณแม่บ้านทั้งหลายที่ชอบทำอาหาร เพราะจะต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงต่อวันอยู่ในครัว ซึ่งโดยปกติแล้ว ห้องครัวเป็นห้องที่มีขนาดเล็ก แต่ต้องเก็บอุปกรณ์เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นหม้อ, ชาม, กระทะ หรือว่าเครื่องปรุงในการทำอาหารต่าง ๆ ซึ่งหากไม่มีชั้นวางของที่ช่วยเก็บอุปกรณ์เหล่านี้แล้ว ห้องครัวก็คงจะรกตาและดูไม่เป็นระเบียบ เวลาจะหยิบใช้ของต่าง ๆ ก็ไม่สะดวกหรือหาไม่เจอในบางที ยิ่งไปกว่านั้น หากวางมีดหรือของมีคมต่าง ๆ ไม่ดี อาจเกิดอุบัติเหตุตามมาได้อีกด้วยโดยในปัจจุบัน หลาย ๆ แบรนด์ก็มีชั้นวางของในครัวออกมาวางจำหน่ายให้ได้เลือกซื้อกันมากมายหลายแบบ เพื่อรองรับพื้นที่ใช้สอยหรือรูปแบบในห้องครัวที่แตกต่างกันไป วันนี้เราจึงนำเทคนิคในการเลือกชั้นวางของสำหรับห้องครัวมาฝากทุกคน พร้อมกับ 10 อันดับ ชั้นวางของในครัวที่คุณแม่บ้านชื่นชอบ เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อชั้นวางที่เหมาะกับห้องครัวของตนเองไปใช้งานกันค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  9,026 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด