• 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง Speedmaster, Seamaster 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง Speedmaster, Seamaster 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง Speedmaster, Seamaster 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง Speedmaster, Seamaster 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง Speedmaster, Seamaster 5

10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง Speedmaster, Seamaster

Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วย


ในบทความนี้ เราจะพามาดูการจัด 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นที่ได้รับความนิยมและควรค่าแก่การสะสม รวมถึงในตอนท้ายจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ว่ามีวิธีการเลือกอย่างไร เชื่อว่าหลังอ่านบทความนี้จบทุกคนต้องเจอนาฬิกา Omega รุ่นที่ถูกใจอย่างแน่นอน ไปติดตามกันเลยค่ะ !

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ mybest
 • แก้ไขล่าสุด: 10-08-2022
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา Omega

หลังจากที่ได้ดูการจัดอันดับไปแล้ว บางคนอาจมีนาฬิการุ่นที่ชื่นชอบในใจแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ ดังนั้น ต่อจากนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อนาฬิกา Omega ที่ถูกใจและเหมาะกับตัวเองได้ง่ายขึ้น จะไม่วิธีการเลือกอย่างไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

เลือกนาฬิกา Omega จากซีรีส์ยอดนิยม

นาฬิกา Omega แบ่งออกเป็น 4 ซีรีส์หลักให้เลือก ซึ่งแต่ละซีรีส์ก็มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป ดังนั้น การเลือกนาฬิกาโดยพิจารณาจากซีรีส์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้เราสามารถค้นหารุ่นที่ตรงตามรสนิยมของเราได้ง่ายขึ้นค่ะ

"Speedmaster" ทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับทุกการใช้งาน

นาฬิกา Omega รุ่น Speedmaster นับเป็นซีรีส์นาฬิกาที่มีเอกลักษณ์และโด่งดังของทางแบรนด์ โดยมีจุดเริ่มต้นจากการสร้างนาฬิกาจับเวลาแบบ Chronograph สำหรับนักกีฬาและนักแข่งรถ ซึ่งต่อมามาทางแบรนด์ได้เปิดตัวรุ่น Speedmaster นาฬิการุ่นแรกของโลกที่มี Tachymeter Scale บริเวณกรอบตัวเรือน และในปี 1964 นาฬิการุ่นนี้ก็กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เมื่อทางแบรนด์ได้ส่งนาฬิการุ่น Speedmaster ไปที่องค์กร NASA เพื่อทำการทดสอบนาฬิกาสำหรับใส่ไปดวงจันทร์ จนได้ผ่านการทดสอบในปี 1965 และได้รับประกาศให้เป็น "Flight Qualified for all Manned Space Missions" 


และด้วยเหตุนี้จึงทำให้นาฬิการุ่นนี้ กลายเป็นนาฬิกาแห่งประวัติศาสตร์ที่เคยขึ้นไปยังดวงจันทร์ จนเป็นที่รู้จักในชื่อรุ่น “Moonwatch” สำหรับนาฬิกาในซีรีส์ Speedmaster เป็นนาฬิกาอัตโนมัติที่สามารถใช้งานฟังก์ชันการจับเวลาได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งฟังก์ชันการแสดงวันที่อัตโนมัติอีกด้วย โดยมีการออกแบบที่เน้นความเป็นผู้ชาย แต่ยังคงความเรียบง่ายอยู่ ทำให้สามารถเข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากรุ่น Moonwatch แล้ว ในซีรีส์นี้ก็ยังมีรุ่น Heritage Models และ Speed Master 38 ที่ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยค่ะ

"Seamaster" นาฬิกาสปอร์ตฟังก์ชันดี สำหรับผู้ชื่นชอบการเล่นกีฬา

สำหรับนาฬิกา Omega รุ่น Seamaster ได้กลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายจากภาพยนตร์เรื่อง James Bond ที่แสนโด่งดัง แต่หากจะกล่าวถึงประวัติของนาฬิการุ่นนี้ต้องย้อนกลับไปในปี 1948 Seamaster เป็นนาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองครบครอบ 100 ปี ของแบรนด์ Omega ซึ่งทันทีที่เปิดตัวก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่นักสะสมและคนที่ชื่นชอบนาฬิกาสปอร์ตต่างให้ความสนใจ โดยจุดเด่นของนาฬิการุ่นนี้จะอยู่ที่ฟังก์ชันการใช้งานระดับสูง อย่างตัววัดเวลาดำน้ำและวาล์วป้องกันความเสียหายขณะขึ้นสู่ผิวน้ำ จึงเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับคนที่รักการดำน้ำหรือผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาดีไซน์สปอร์ต 


สำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยมในซีรีส์นี้มีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Seamaster Diver 300, Seamaster 300 และ Planet Ocean ที่มีดีไซน์สปอร์ตสวยเท่โดดเด่น รวมถึงยังมีรุ่นที่เหมาะกับการใส่สูทหรือการแต่งตัวที่เป็นทางการอย่างรุ่น Aqua Terrace ที่ผสมผสานระหว่างความสปอร์ตและความเป็น Dress Watch ได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วยค่ะ

"Constellation" ต้นแบบความหรูหรา สำหรับผู้ที่ต้องการความสง่างาม

"Constellation" ต้นแบบความหรูหรา สำหรับผู้ที่ต้องการความสง่างาม

Constellation (กลุ่มดวงดาว) เป็นซีรีส์นาฬิกาที่โดดเด่นในเรื่องความสวยงามและความหรูหรา เปิดตัวครั้งแรกในปี 1952 ชื่อรุ่นมาจากสัญลักษณ์บนฝาหลังของนาฬิกาที่เป็นรูปหอดูดาวที่อยู่ภายใต้ดวงดาว 8 ดวง ที่สื่อถึงความสำเร็จที่ได้รับทั้งรางวัลและสถิติในเรื่องของความเที่ยงตรง ซึ่งหลังจากนั้นนาฬิกาได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนในปี 1982 ทางแบรนด์ได้ออกนาฬิกาที่มีดีไซน์กรงเล็บที่ขอบตัวเรือนบริเวณเลข 3 และ 9 ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิการุ่น Constellation ในปัจจุบัน 


สำหรับ Constellation เป็นซีรีส์ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศอันหรูหราให้กับผู้ใส่ จึงเหมาะกับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษผู้ชื่นชอบความสง่างามและ Unique และถึงแม้ดีไซน์จะดูเป็นซีรีส์นาฬิกาสำหรับผู้หญิง แต่ก็มีรุ่นที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ชายอย่าง "Globemaster" ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสง่างามเช่นกันค่ะ

"De Ville" ความคลาสสิกที่นำสมัย เหมาะกับวันสำคัญของคุณ

นาฬิการุ่น De Ville เคยเป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์ Seamaster ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จนในปี 1967 ทางแบรนด์จึงได้แยกไลน์ออกมาเป็นซีรีส์ De Ville โดยเฉพาะ รวมถึงยังได้เป็นนาฬิกาเรือนแรกของ Omega ที่ใช้กลไล Caliber 2500 อีกด้วย ซึ่งต่อมายังได้รับรางวัลอีกมากมาย ทั้งในเรื่องของดีไซน์และกลไก มีจุดเด่นที่ความเพรียวบางและเรียบหรู เป็นนาฬิกาสไตล์ Dress Watch ที่ผสมผสานความคลาสสิกและร่วมสมัยได้อย่างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ 


ในปัจจุบันนาฬิกาในซีรีส์ De Ville มีทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน คือ Ladymatic, Tresor, Prestige และ Tourbillon สำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยม คือ รุ่น Presitage และ Trésor ที่ให้ลุคที่ดูสวยคลาสสิกและสง่างาม มีให้เลือกทั้งดีไซน์สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์นาฬิกาที่แม้กาลเวลาจะผ่านไปแต่กลับดูสวยในทุกยุคสมัย ช่วยเสริมให้การแต่งตัวดูหรูหราและทันสมัย โดยที่ไม่ต้องใส่เครื่องประดับหลายชิ้นเลยค่ะ

เลือกนาฬิกา Omega จากกลไกการทำงานแบบ "Co-Axial"

ในบรรดาแบรนด์นาฬิกาหรูจำนวนมาก Omega นับเป็นแบรนด์เดียวที่นำกลไกการทำงานแบบ Co-Axial มาใช้ โดยเป็นกลไกที่มีความแม่นยำสูง แถมยังไม่ต้องใช้เวลานานในการบำรุงรักษาอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีกลไกที่ได้รับการพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นอย่าง "Master Co-Axial" ที่ถูกพัฒนาให้มีความต้านทานแม่เหล็กกว่า 15,000 เกาส์ในการทำงานอีกด้วย เรียกได้ว่า Omega เป็นแบรนด์นาฬิกาเก่าแก่หายาก ที่นอกจากจะคงความคลาสสิกของแบรนด์ไว้ได้แล้ว ยังให้ความสำคัญต่อการพัฒนากลไกการทำงานของนาฬิกาอีกด้วย


Omega เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีมาก ในการจัดอันดับความเที่ยงตรงของนาฬิกา และมีชื่อเสียงในการผลิตกลไกการทำงานของนาฬิกาที่มีประสิทธิภาพสูง ดังนั้น หากคุณเป็นผู้ที่ให้ความสำคัญกับกลไกการทำงานของนาฬิกาแล้วล่ะก็ เราเชื่อว่านาฬิกาที่มีกลไกการทำงานแบบ "Co-Axial" จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกหลัก ๆ ของคุณแน่นอนค่ะ !

เลือกนาฬิกา Omega รุ่น "Premier Model" !

นาฬิกา Omega เป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน ด้วยความคลาสสิก หรูหรา และประสิทธิภาพที่ดีเลิศ แต่ก็เป็นที่ทราบกันดีว่านาฬิกาหลาย ๆ รุ่นของ Omega เป็นรุ่น Premier Model ที่ถูกผลิตมาในจำนวนจำกัด เนื่องจากกระแสตอบรับที่มีมาอย่างล้นหลาม นับตั้งแต่ที่นาฬิกา Seamaster ถูกสวมใส่ในภาพยนตร์สายลับชื่อดัง James Bond


ปัจจุบัน Omega ได้ผลิตนาฬิการุ่น Premier Model ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น Speedmaster Snoopy Model ที่แทนการได้รับรางวัลจากองค์การ NASA ในปี 1970, Speedmaster Apollo 11 ที่ฉลองการครบรอบ 50 ปีในการขึ้นไปเหยียบในดวงจันทร์ของ Omega, Seamaster Diver 300m "James Bond" ที่ฉลองการครบรอบ 50 ปีของหนังเรื่อง On Her Majesty’s Secret Service และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยความที่มีจำนวนจำกัดของนาฬิการุ่นเหล่านี้ ดังนั้น หากคุณกำลังมองหานาฬิกา Omega ที่ควรค่าแก่การสะสมอยู่ล่ะก็ รับรองได้เลยว่านาฬิการุ่น Premier Model จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ 

10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี รวมรุ่นดัง Speedmaster, Seamaster

มาต่อกันที่การจัด 10 อันดับ นาฬิกา Omega ที่มีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ที่ทางเราได้เลือกสรรมาแล้วว่าเป็นรุ่นที่นิยมและน่าสนใจ ซึ่งแต่ละรุ่นที่เราเลือกมาต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาดูกันค่ะว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง

TOP 5 แนะนำนาฬิกา Omega ได้แก่ :

 • OMEGA รุ่น Speedmaster Moonwatch
 • OMEGA รุ่น Seamaster Aqua Terra
 • OMEGA รุ่น Seamaster Diver 300M
 • OMEGA รุ่น Constellation
 • OMEGA รุ่น Seamaster 300


ตรวจสอบรุ่นอื่น ๆ เพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลด้านล่าง

รูปสินค้า
1
OMEGA นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Speedmaster Moonwatch 1

OMEGA

2
OMEGA นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น Seamaster Aqua Terra 1

OMEGA

3
OMEGA นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Seamaster Diver 300M 1

OMEGA

4
OMEGA นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น Constellation 1

OMEGA

5
OMEGA นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Seamaster 300 1

OMEGA

6
OMEGA นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น De Ville Prestige 1

OMEGA

7
OMEGA นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Seamaster Aqua Terra 1

OMEGA

8
OMEGA นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น Speedmaster 38 1

OMEGA

9
OMEGA นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Constellation Globemaster 1

OMEGA

10
OMEGA นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น De Ville Trésor 1

OMEGA

ชื่อสินค้า

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Speedmaster Moonwatch

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น Seamaster Aqua Terra

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Seamaster Diver 300M

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น Constellation

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Seamaster 300

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น De Ville Prestige

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Seamaster Aqua Terra

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น Speedmaster 38

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Constellation Globemaster

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น De Ville Trésor

คุณสมบัติ

Moonwatch นาฬิกาในตำนาน ที่เคยใช้งานบนดวงจันทร์

ดีไซน์เรียบหรูมีสไตล์ หน้าปัดมีเอกลักษณ์ เข้ากับการแต่งตัวง่าย

นาฬิกาสปอร์ต แต่คลาสสิก เหมาะสำหรับผู้รักในกีฬาทางน้ำ

หรูหรา สง่างาม มาพร้อมดีไซน์พระจันทร์ครึ่งเสี้ยวอันเป็นเอกลักษณ์

ดีไซน์วินเทจ เข้ากันดีกับสายหนัง ให้ลุคที่ดูเท่คลาสสิกมีสไตล์

ความหรูหราที่คลาสสิก ตัวเรือนบาง สวยโดดเด่นไร้กาลเวลา

หน้าปัดลายกระดานไม้ หรูหราคลาสสิก เหมาะกับแต่งตัวงานทางการ

ขนาดกำลังดี ดีไซน์สวยสะดุดตา โทนสีเรียบหรู ล้อมเพชรระยิบระยับ

นาฬิกาสุดหรู ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Constellation รุ่นแรก

สง่างามและคลาสสิก ประดับเพชรหรูหรา ดีไซน์ Unique ไม่ซ้ำใคร

ราคาเริ่มต้น183,000 บาท194,000 บาท185,000 บาท433,000 บาท397,000 บาท252,000 บาท195,000 บาท674,000 บาท236,000 บาท174,000 บาท
กลไกCalibre Omega 1861Calibre: Omega 8800Calibre Omega 9900Calibre: Omega 8700Calibre Omega 8912Calibre: Omega 2500Calibre Omega 8900Calibre: Omega 3330Calibre Omega 8900Calibre: Omega 4061
วัสดุSteelSteel SteelSteel, 18K Sedna™ GoldBronze GoldSteel, 18K Red GoldSteelSedna™ GoldSteelSteel
ขนาดหน้าปัด42 มิลลิเมตร38 มิลลิเมตร44 มิลลิเมตร29 มิลลิเมตร41 มิลลิเมตร 32.7 มิลลิเมตร41 มิลลิเมตร38 มิลลิเมตร41 มิลลิเมตร39 มิลลิเมตร
ระดับการกันน้ำ50 เมตร150 เมตร300 เมตร50 เมตร300 เมตร30 เมตร150 เมตร100 เมตร100 เมตร30 เมตร
ลิงค์สินค้า
1

OMEGAนาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Speedmaster Moonwatch

183,000 บาท 〜

กลไกCalibre Omega 1861
วัสดุSteel
ขนาดหน้าปัด42 มิลลิเมตร
ระดับการกันน้ำ50 เมตร
2

OMEGAนาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น Seamaster Aqua Terra

194,000 บาท 〜

กลไกCalibre: Omega 8800
วัสดุSteel
ขนาดหน้าปัด38 มิลลิเมตร
ระดับการกันน้ำ150 เมตร
3

OMEGAนาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Seamaster Diver 300M

185,000 บาท 〜

กลไกCalibre Omega 9900
วัสดุSteel
ขนาดหน้าปัด44 มิลลิเมตร
ระดับการกันน้ำ300 เมตร
4

OMEGAนาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น Constellation

433,000 บาท 〜

กลไกCalibre: Omega 8700
วัสดุSteel, 18K Sedna™ Gold
ขนาดหน้าปัด29 มิลลิเมตร
ระดับการกันน้ำ50 เมตร
5

OMEGA นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Seamaster 300

397,000 บาท 〜

กลไกCalibre Omega 8912
วัสดุBronze Gold
ขนาดหน้าปัด41 มิลลิเมตร
ระดับการกันน้ำ300 เมตร
6

OMEGAนาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น De Ville Prestige

252,000 บาท 〜

กลไกCalibre: Omega 2500
วัสดุSteel, 18K Red Gold
ขนาดหน้าปัด32.7 มิลลิเมตร
ระดับการกันน้ำ30 เมตร
7

OMEGAนาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Seamaster Aqua Terra

195,000 บาท 〜

กลไกCalibre Omega 8900
วัสดุSteel
ขนาดหน้าปัด41 มิลลิเมตร
ระดับการกันน้ำ150 เมตร
8

OMEGAนาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น Speedmaster 38

674,000 บาท 〜

กลไกCalibre: Omega 3330
วัสดุSedna™ Gold
ขนาดหน้าปัด38 มิลลิเมตร
ระดับการกันน้ำ100 เมตร
9

OMEGAนาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น Constellation Globemaster

236,000 บาท 〜

กลไกCalibre Omega 8900
วัสดุSteel
ขนาดหน้าปัด41 มิลลิเมตร
ระดับการกันน้ำ100 เมตร
10

OMEGAนาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น De Ville Trésor

174,000 บาท 〜

กลไกCalibre: Omega 4061
วัสดุSteel
ขนาดหน้าปัด39 มิลลิเมตร
ระดับการกันน้ำ30 เมตร

บทส่งท้าย

ถึงแม้นาฬิกา Omega จะราคาค่อนข้างสูง แต่หากเปรียบเทียบกับดีไซน์และคุณภาพแล้วนับว่าเป็นนาฬิกาที่น่าลงทุน นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังรับประกันนานถึง 5 ปี ซึ่งครอบคลุมทั้งการซ่อมแซมและแก้ไขชิ้นส่วนต่าง ๆ ของนาฬิกาที่ได้รับความบกพร่องจากการผลิต เชื่อว่าการรับประกันนี้จะช่วยให้ทุกคนหมดกังวลกับเรื่องการซ่อมบำรุงนาฬิกา Omega ไปได้เลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อ Gucci, Burberry, COACH, DW
  10 อันดับ นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อ Gucci, Burberry, COACH, DW
  เครื่องประดับสำหรับผู้หญิงนอกจากจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู และกำไลข้อมือแล้ว นาฬิกาก็เป็นอีกไอเทมหนึ่งในชีวิตประจำวันที่จะขาดไปไม่ได้เช่นกัน เพราะสามารถช่วยบอกเวลาพร้อมกับประดับข้อมือให้สวยและดูโดดเด่นได้ในทุกวินาที ซึ่งในปัจจุบันได้มีนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์รวมถึงมีดีไซน์ที่เหมาะสมสำหรับสาว ๆ อีกทั้งยังสามารถแมตช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกรูปแบบและทุกโอกาส นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับ และความมั่นใจให้กับผู้ที่สวมใส่ได้อีกด้วยต้องยอมรับเลยค่ะว่านาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงในท้องตลาดโดยเฉพาะนาฬิกาแบรนด์เนมนั้นมีการออกแบบสไตล์ที่สะดุดตาทุกแบรนด์ ทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ได้เสียทีว่าควรเลือกสรรแบบไหนดีจึงจะเข้ากับข้อมือของคนใส่ ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง และ 10 นาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Gucci, Burberry, COACH และ Daniel Wellington ที่จะซื้อใส่เองก็สวยเก๋ หรือจะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันเกิด และของขวัญในโอกาสอื่น ๆ ก็เหมาะสมค่ะ 
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวม Series ยอดนิยม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวม Series ยอดนิยม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อไม่นานมานี้ ทาง Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch Series 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อดัง RADO, Tiscot, Seiko, Hamilton
  10 อันดับ นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อดัง RADO, Tiscot, Seiko, Hamilton
  นาฬิกาข้อมือเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัย เพราะนอกจากจะมีประโยชน์ในเรื่องการบอกเวลาแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกการแต่งตัวให้ดูดีขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะสำหรับผู้ชายที่ไม่จำเป็นต้องสวมใส่เครื่องประดับมากมายเหมือนผู้หญิง เพียงแค่มีนาฬิกาข้อมือสวย ๆ ดูมีสไตล์สักเรือนก็สามารถเพิ่มรสนิยมการแต่งกายให้คุณได้เลย ซึ่งในตลาดแฟชั่นปัจจุบันก็มีนาฬิกาข้อมือผู้ชายหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ทั้งแบรนด์คลาสสิกเก่าแก่ แบรนด์แฮนด์เมดทั่วไปและแบรนด์เนมหรูแน่นอนว่านาฬิกาข้อมือผู้ชายที่เป็นแบรนด์ดังถือเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสามารถใช้เป็นเครื่องมือบอกเวลาและเครื่องประดับที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้ ซึ่งก็มีทั้งแบรนด์นาฬิกาจากยุโรป เอเชียและอเมริกา ทั้งยังมีนาฬิการูปแบบของ Smart Watch ให้เลือกอีกด้วย ในบทความนี้เราได้รวบรวม วิธีการเลือกนาฬิกาผู้ชายจากแบรนด์ดังให้เหมาะกับการใช้งานและสไตล์การแต่งตัวของคุณ พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ดังยอดนิยมมาไว้ให้เป็นตัวเลือกอีกด้วยครับ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน
  10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน
  นอกจากนาฬิกาจะเป็นเครื่องประดับที่สวมใส่เพื่อบอกเวลาแล้ว ยังสามารถส่งเสริมบุคลิกภาพและสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน นาฬิกายังถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปต่างก็หันมาสนใจนาฬิกาหรูกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการะดับ Hi-End เนื่องจากนาฬิกาเหล่านี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกนาฬิกาน่าลงทุน ว่า คุณควรจะเลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและสมราคามากที่สุดกันค่ะหากคุณกำลังมองหานาฬิกาหรูสักหนึ่งเรือน ไม่ว่าจะเพื่อสวมใส่เอง ซื้อมาเก็งกำไร หรือจะเก็บสะสมไว้เป็นมรดกให้กับลูกหลาน ยิ่งต้องห้ามพลาดตอนท้ายของบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุนรุ่นยอดนิยม จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก เช่น ROLEX, OMEGA, PATEK PHILIPPE, CARTIER และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่านาฬิกาแต่ละรุ่นที่เรานำมาฝากจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน ตามไปชมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  10 อันดับ นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  "นาฬิกา" คือ ไอเทมบอกเวลาอันแสนสะดวกที่ช่วยให้คุณรู้เวลาได้ง่าย ๆ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ซึ่งการสวมใส่นาฬิกานั้นไม่เพียงจำเป็นแค่สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น แต่นาฬิกายังเป็นประโยชน์สำหรับเด็กด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้ผลิตมีการออกแบบ "นาฬิกาสำหรับเด็ก" มาโดยเฉพาะ โดยจะมีดีไซน์น่ารักเหมาะสมกับวัย รวมทั้งมีฟังก์ชันมากมายที่ช่วยให้เพิ่มความปลอดภัยให้กับชีวิตประจำวันของเด็ก ๆ มากขึ้น เช่น ฟังก์ชันระบุตำแหน่ง การโทรเข้า - ออก กล้อง รวมไปถึงเกมที่เล่นได้ไม่มีเบื่อ ในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่สำคัญมากมายให้ผู้ปกครองก่อนตัดสินใจ ทั้งวิธีการเลือกนาฬิกาสำหรับเด็กและ 10 อันดับ นาฬิกาเด็กจากหลากหลายแบรนด์ที่มีฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัยครบครัน ทนทานและมีรูปลักษณ์น่ารักที่เด็ก ๆ ต้องชอบมาให้เป็นตัวเลือกกันด้วยค่ะ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นยอดนิยม Santos, Tank, Pasha
  10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นยอดนิยม Santos, Tank, Pasha
  Cartier หรือ "คาร์เทียร์" นอกจากจะเป็นแบรนด์เครื่องประดับและอัญมณีระดับโลกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “The Jeweller Of Kings And The King Of Jewellers” แล้ว นาฬิกา Cartier ยังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรูปทรงสวยคลาสสิกและมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีคนดังมากมายที่เลือกใส่นาฬิกา Cartier ไม่ว่าจะเป็น แองเจลิน่า โจลี่, มิเชล โอบามา หรือแม้กระทั่งคนในราชวงศ์อังกฤษอย่างเจ้าหญิงแคเธอรินและเจ้าหญิงไดอานา จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมนาฬิกา Cartier จึงอยู่ในวงการนาฬิกาหรูมาอย่างยาวนาน ซึ่งรุ่นที่น่าสนใจของแบรนด์ก็มีอยู่หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Santos, Pasha, Tank, Ballon Bleu และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจนาฬิกา Cartier อยู่และกำลังหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ วันนี้เราจะพาคุณไปดูการจัด 10 อันดับนาฬิกา Cartier ที่กำลังเป็นที่นิยมทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมกับบอกวิธีการเลือกนาฬิกา Cartier เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเลือกนาฬิกาได้ตรงตามความต้องการ และ Lifestyle ของคุณอย่างแท้จริง และที่สำคัญคือ เหมาะกับการลงทุนนั่นเองค่ะ 
  นาฬิกา
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่