• 10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค 1
 • 10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค 2
 • 10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค 3
 • 10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค 4
 • 10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค 5

10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค

ถ้าพูดถึงรองเท้าที่สวมใส่สบายและออกแบบมาเพื่อตอบรับทุกสไตล์การแต่งตัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวันสบาย ๆ หรือวันที่เป็นทางการ ก็สามารถเลือกสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์แล้วล่ะก็ คงต้องยกให้แบรนด์ Lacoste ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณได้ เพราะเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยมีสินค้ายอดฮิตทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและเครื่องประดับอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยคุณภาพของแบรนด์ Lacoste ที่เลือกสรรเนื้อผ้าและวัสดุชั้นดีทำให้สวมใส่สบาย พร้อมด้วยดีไซน์สุดคลาสสิก ดูภูมิฐาน และใส่ได้นานไม่มีวันเบื่อ จึงทำให้แบรนด์ Lacoste นั้นติดอันดับโลกมาอย่างยาวนาน

แต่การจะเลือกซื้อรองเท้าดี ๆ ที่ใส่ได้นานสักคู่นั้นก็ต้องคำนึงถึงหลายปัจจัย เช่น เลือกซื้อตามการใช้งาน เลือกซื้อรุ่นยอดนิยม หรือดีไซน์ที่ตนเองชอบ สำหรับรองเท้าแบรนด์ Lacoste รุ่นฮิต ๆ ก็จะมี Carnaby Evo, Wildcard และ Jouer เป็นต้น วันนี้ทางเราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า Lacoste พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นยอดนิยม สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายมาให้พิจารณากันอีกด้วยค่ะ แต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 29-11-2020
 • 5,985 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ Lacoste

ทุกคนคงจะอยากทราบกันแล้วว่าต้นกำเนิดของแบรนด์ Lacoste ที่เป็นแบรนด์ระดับโลกมาอย่างยาวนานนี้ถือกำเนิดขึ้นได้อย่างไรใช่ไหมคะ อันที่จริงแล้ว Lacoste เป็นชื่อของเรอเน่ ลาคอสท์ (Mr. Rene’ Lacoste) อดีตนักเทนนิสชื่อดังชาวฝรั่งเศส เรอเน่ ลาคอสท์ถือเป็นนักเทนนิสที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เพราะเคยได้รับชัยชนะถึง 3 ครั้งในการแข่งขันชิงแชมป์โลกที่ประเทศฝรั่งเศส เขาเคยได้รับฉายาว่า “จระเข้” จากวิธีการเล่นของเขาที่แม่นยำ เข้มแข็งและดุดัน เหมือนจระเข้ที่ไม่ยอมหยุดล่าเหยื่อนั่นเองค่ะ นี่จึงเป็นที่มาของฉายาที่เกิดขึ้นในปี 1927 จึงทำให้เพื่อนของเขาได้วาดรูปจระเข้บนเสื้อที่เรอเน่จะต้องสวมลงแข่งทุกครั้ง ในเวลาต่อมา “จระเข้” จึงได้เป็นสัญลักษณ์ของเรอเน่ในทุกการแข่งขันเทนนิส


ต่อมาในปี 1933 เขาได้ก่อตั้งบริษัท La Chemise Lacoste ร่วมกับ Andre Gillier เพื่อผลิตและส่งออกเสื้อผ้าที่มีลายปักรูป “จระเข้” โดยออกคอลเล็กชันเสื้อผ้าสำหรับใส่เล่นเทนนิส และแบรนด์นี้ถือเป็นผู้นำของการปักโลโก้ไว้บนอกเสื้ออีกด้วยค่ะ โดยทางแบรนด์ได้เลือกใช้ผ้าที่เป็นฝ้ายบริสุทธิ์จากแหล่งฝ้ายชั้นดี จึงทำให้มีเนื้อผ้าที่สวมใส่สบายและยังดูภูมิฐาน ซึ่งทำให้แบรนด์ Lacoste ติดอันดับแบรนด์ดังระดับโลกมาอย่างยาวนานกว่า 80 ปีนี่เองค่ะ

วิธีการเลือกรองเท้า Lacoste

ทุกคนคงจะเคยได้ยินประโยคติดหูที่ว่า 'ถ้ามีรองเท้าดี รองเท้าก็จะพาเราเดินไปเจอสิ่งที่ดี' ใช่ไหมล่ะคะ แน่นอนว่า ก่อนที่จะเลือกซื้อรองเท้าคู่ใจที่จะอยู่กับเราไปนาน ๆ สักคู่ ต้องพิจารณากันหลายอย่าง ทั้งสไตล์ความชอบ ความสบายในการสวมใส่ ฯลฯ ก่อนอื่นเราไปดูวิธีการเลือกรองเท้า Lacoste กันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้าง !

เลือกรองเท้า Lacoste รุ่นยอดนิยม

การเลือกรองเท้ารุ่นยอดนิยม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้คุณตัดสินใจซื้อรองเท้าได้ง่ายขึ้น เพราะรุ่นที่ได้รับความนิยมนั้นมักจะได้รับการพัฒนามาหลายยุคสมัย เรียกได้ว่ารุ่นใดที่เป็นตำนาน ก็ยิ่งเพิ่มความคลาสสิกของรองเท้ามากขึ้น คนส่วนใหญ่จึงมองรองเท้ารุ่นยอดนิยมก่อน ลำดับต่อไปเราจะมาแนะนำรองเท้า Lacoste รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน จะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

รุ่น Jouer

รองเท้า Lacoste รุ่น Jouer เปิดตัวในคอลเล็กชัน Autumn/Winter ปี 2016 รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่สวมใส่ง่ายเพราะเป็นแบบ Slip on ค่ะ มีหลายสีให้เลือกตามความชอบ มีน้ำหนักเบา และอบอุ่น โดยตัวรองเท้านั้นทำมาจากผ้าใบแคนวาส และรองรับด้วยเนื้อยางที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะสวมใส่ทำกิจกรรมใดก็สบายตลอดทั้งวันแน่นอนค่ะ หากใครชื่นชอบรองเท้าแบบสวมต้องลองซื้อมาสักคู่แล้วนะคะ

รุ่น LTR

รองเท้ารุ่น LTR นั้น มีต้นแบบมาจากรองเท้าเทนนิสนั่นเองค่ะ สำหรับคอลเล็กชัน Autumn/Winter ในปี 2016 ได้ใช้ลวดลาย สีสันและวัสดุที่ทันสมัยมากขึ้น เพื่อสอดคล้องกับสไตล์การออกแบบรองเท้าแบบลุคสปอร์ต ใส่แล้วดูเท่ไม่น้อย ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ไม่ว่าคุณจะใส่ออกกำลังกาย หรือใส่ในชีวิตประจำวันก็เบาสบายค่ะ ใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือชอบทำกิจกรรมก็พิจารณารุ่นนี้ด้วยนะคะ

รุ่น Europa

รุ่น Europa เรียกได้ว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นคลาสสิกของรองเท้าแบรนด์ Lacoste เลยก็ว่าได้ รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ของนักกีฬาเทนนิส ทำให้ลุคดูสปอร์ต และเพิ่มความเป็นรองเท้ากีฬาด้วยผ้าตาข่ายที่สอดแทรกอยู่ด้านใน คุณสามารถสวมใส่เล่นกีฬาหรือใส่ในชีวิตประจำวันก็ได้ รุ่นหลังมานี้ยังออกแบบให้มีสีสันมากขึ้น และมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นโดยเพิ่มแถบสีคาดบนรองเท้าด้านข้างและด้านหลัง ทำให้ดูทันสมัย ถูกใจกลุ่มลูกค้าในปัจจุบันได้ดีค่ะ

รุ่น Carnaby Evo

อีกหนึ่งรุ่นที่สาวก Lacoste ไม่มีไม่ได้เลย นั่นก็คือรองเท้ารุ่น Carnaby Evo ซึ่งเป็นรุ่นในระดับตำนานที่พลาดไม่ได้ เพราะรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากฉายาของผู้ก่อตั้งแบรนด์ Lacoste ก็คือ “จระเข้” โดยตัวรองเท้ารุ่นนี้เป็นหนังพิมพ์ลายที่เป็นพื้นผิวของหนังจระเข้ สไตล์คลาสสิก และดูเรียบหรู ตอบรับทุกสไตล์การแต่งตัวของคุณ ใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นขึ้นชื่อที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

รุ่น Wildcard

มาถึงรุ่นยอดนิยมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ยุค 90s รองเท้ารุ่น Wildcard โดดเด่นในทุกรายละเอียด ทั้งวัสดุรองเท้าที่มาจากการผสมผสานระหว่างหนังแท้ หนังกลับ และไนลอน และความหนาพื้นรองเท้าที่ทำมาจากยางชั้นดีพร้อมรับการกระแทกเสมอ ไม่ว่าคุณจะเคลื่อนไหวทิศทางใดก็เป็นไปแบบธรรมชาติ ทั้งการจับคู่สีที่ทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่อยากลองสัมผัสความสบายของรองเท้า Lacoste

เลือกรองเท้าที่ขนาดใหญ่กว่าปกติเล็กน้อย ไม่เกิน 1 cm

การเลือกซื้อรองเท้าออนไลน์ หากไม่เคยซื้อแบรนด์นั้นมาก่อนก็คงยากต่อการตัดสินใจที่จะเลือกไซซ์ให้ตรงกับขนาดเท้า เพราะเราไม่สามารถลองก่อนซื้อได้ และรองเท้าแต่ละแบรนด์ ไซซ์รองเท้าก็จะต่างกันเล็กน้อยค่ะ ถ้าคุณมีรองเท้า Lacoste อยู่แล้วก็ไม่เป็นปัญหาต่อการเลือกไซซ์ แต่ถ้าคุณซื้อครั้งแรกคุณสามารถวัดขนาดเท้าของคุณเองก่อนที่จะนำไปเทียบตารางไซซ์ ซึ่งมีทั้งไซซ์ของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย


ที่สำคัญควรเลือกขนาดรองเท้าที่ใหญ่กว่าปกติเล็กน้อย ไม่เกิน 1 cm เผื่อพื้นที่สำหรับใส่ถุงเท้าสักเล็กน้อย และส่วนมากรองเท้า Lacoste จะเป็นหนัง หากคุณเลือกไซซ์ที่พอดีเกินไปจะทำให้อึดอัด และไม่สบายเท้าขณะสวมใส่ได้ ดังนั้นควรมีพื้นที่ให้เท้าขยายจะดีที่สุดค่ะ

5 อันดับ รองเท้า Lacoste สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดี แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค

รองเท้า Lacoste แต่ละรุ่นออกแบบมาเพื่อรองรับขนาดเท้าตามเพศและช่วงวัย และเมื่อศึกษาข้อมูลวิธีการเลือกซื้อรองเท้าข้างต้นไปแล้ว เรามาพบกับ 5 อันดับ รองเท้า Lacoste สำหรับผู้ชาย ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ จะมีรุ่นที่คุณเล็งไว้หรือไม่ ไปดูกันค่ะ

5

Lacosteรองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Europa TCL

3,590 บาท 〜

รุ่นEuropa
วัสดุหนังสังเคราะห์ และผ้า
เหมาะสำหรับใส่ลำลองทั่วไป
รูปแบบการสวมใส่แบบผูกเชือก
4

Lacosteรองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Jouer Slip 319 1

3,590 บาท 〜

รุ่นJouer
วัสดุหนัง และหนังกลับ
เหมาะสำหรับใส่ลำลองทั่วไป
รูปแบบการสวมใส่แบบสวม
3

Lacosteรองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Wildcard 319 1

4,590 บาท 〜

รุ่นWildcard
วัสดุยาง, หนังนูบัค, ผ้าตาข่าย, ผ้าทอ และ PU แบบ Cupsole
เหมาะสำหรับใส่ลำลองทั่วไป, เล่นกีฬา
รูปแบบการสวมใส่แบบผูกเชือก
2

Lacosteรองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Europa 319 1

3,590 บาท 〜

รุ่นEuropa
วัสดุหนังแกะ, หนังสังเคราะห์ และผ้า
เหมาะสำหรับใส่ลำลองทั่วไป, เล่นกีฬา
รูปแบบการสวมใส่แบบผูกเชือก
1

Lacosteรองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Wildcard 319 4 US

4,590 บาท 〜

รุ่นWildcard
วัสดุยาง, หนังนูบัค, ผ้าตาข่าย, ผ้าทอ และ PU แบบ Cupsole
เหมาะสำหรับใส่ลำลองทั่วไป, เล่นกีฬา
รูปแบบการสวมใส่แบบผูกเชือก

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Lacoste รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Wildcard 319 4 US 1

Lacoste

2
Lacoste รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Europa 319 1 1

Lacoste

3
Lacoste รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Wildcard 319 1 1

Lacoste

4
Lacoste รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Jouer Slip 319 1 1

Lacoste

5
Lacoste รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Europa TCL 1

Lacoste

ชื่อสินค้า

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Wildcard 319 4 US

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Europa 319 1

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Wildcard 319 1

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Jouer Slip 319 1

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Europa TCL

คุณสมบัติ

ใช้หนังนูบัคพรีเมียม ระบายอากาศได้ สีสันโดดเด่นสไตล์ยุค 90s

รองเท้ากีฬาที่สวมใส่ลำลองได้ แต่งดีเทลเส้นตัดทูโทนที่สะดุดตา

สไตล์ทันสมัย ระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้ารองรับแรงกระแทก

อุ่นสบายแม้อากาศหนาว สวมง่าย พื้นยางรองรับทุกการเคลื่อนไหว

ลุคสปอร์ต สวมใส่สบาย มีลูกเล่นมากขึ้น โดยเพิ่มแถบสีบนรองเท้า

ราคาเริ่มต้น4,590 บาท3,590 บาท4,590 บาท3,590 บาท3,590 บาท
รุ่นWildcardEuropaWildcardJouerEuropa
วัสดุยาง, หนังนูบัค, ผ้าตาข่าย, ผ้าทอ และ PU แบบ Cupsoleหนังแกะ, หนังสังเคราะห์ และผ้ายาง, หนังนูบัค, ผ้าตาข่าย, ผ้าทอ และ PU แบบ Cupsoleหนัง และหนังกลับหนังสังเคราะห์ และผ้า
เหมาะสำหรับใส่ลำลองทั่วไป, เล่นกีฬาใส่ลำลองทั่วไป, เล่นกีฬาใส่ลำลองทั่วไป, เล่นกีฬาใส่ลำลองทั่วไปใส่ลำลองทั่วไป
รูปแบบการสวมใส่แบบผูกเชือกแบบผูกเชือกแบบผูกเชือกแบบสวมแบบผูกเชือก
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ รองเท้า Lacoste สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค

เมื่อดูรุ่นรองเท้าของคุณผู้ชายกันไปแล้ว เรามาดูการจัดอันดับ 5 อันดับ รองเท้า Lacoste สำหรับผู้หญิง ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ส่วนจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้น ไปดูกันต่อเลยค่ะ

5

Lacosteรองเท้าสนีกเกอร์ลาคอสท์ รุ่น Ziane Chunky

3,590 บาท 〜

รุ่นZiane Chunky
วัสดุหนัง และวัสดุสังเคราะห์
เหมาะสำหรับใส่ลำลองทั่วไป
รูปแบบการสวมใส่แบบผูกเชือก
4

Lacosteรองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Carnaby Evo 319 9

3,790 บาท 〜

รุ่นCanaby Evo
วัสดุหนัง และวัสดุสังเคราะห์
เหมาะสำหรับใส่ลำลองทั่วไป
รูปแบบการสวมใส่แบบผูกเชือก
3

Lacosteรองเท้าสนีกเกอร์ลาคอสท์ รุ่น Graduate

2,990 บาท 〜

รุ่นGraduate
วัสดุหนัง และวัสดุสังเคราะห์
เหมาะสำหรับใส่ลำลองทั่วไป
รูปแบบการสวมใส่แบบผูกเชือก
2

Lacosteรองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Wildcard 319 2

4,590 บาท 〜

รุ่นWildcard
วัสดุยาง, ผ้าทอ, หนัง และ PU แบบ Cupsole
เหมาะสำหรับใส่ลำลองทั่วไป, เล่นกีฬา
รูปแบบการสวมใส่แบบผูกเชือก
1

Lacosteรองเท้าผ้าใบหนัง รุ่น Carnaby Evo 119 7

3,790 บาท 〜

รุ่นCarnaby Evo
วัสดุหนัง และวัสดุสังเคราะห์
เหมาะสำหรับใส่ลำลองทั่วไป
รูปแบบการสวมใส่แบบผูกเชือก

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Lacoste รองเท้าผ้าใบหนัง รุ่น Carnaby Evo 119 7 1

Lacoste

2
Lacoste รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Wildcard 319 2 1

Lacoste

3
Lacoste รองเท้าสนีกเกอร์ลาคอสท์ รุ่น Graduate 1

Lacoste

4
Lacoste รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Carnaby Evo 319 9 1

Lacoste

5
Lacoste รองเท้าสนีกเกอร์ลาคอสท์ รุ่น Ziane Chunky 1

Lacoste

ชื่อสินค้า

รองเท้าผ้าใบหนัง รุ่น Carnaby Evo 119 7

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Wildcard 319 2

รองเท้าสนีกเกอร์ลาคอสท์ รุ่น Graduate

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Carnaby Evo 319 9

รองเท้าสนีกเกอร์ลาคอสท์ รุ่น Ziane Chunky

คุณสมบัติ

ปรับโฉมด้วยหนังกลับด้านบน โลโก้จระเข้ปักสามสีตามคอร์ทเทนนิส

โดดเด่นการผสมผสานวัสดุ สะท้อนผ่านรายละเอียดบนรองเท้า

เติมเต็มลุคสบายด้วยสไตล์สปอร์ต มีชิ้นส่วนสีเมทัลลิกน่าดึงดูด

ทำจากหนังคุณภาพดี พื้นรองเท้ายึดเกาะทุกความเคลื่อนไหว

สัมผัสความสบายผ่านเทคโนโลยี OrthoLite มีความยืดหยุ่นสูง

ราคาเริ่มต้น3,790 บาท4,590 บาท2,990 บาท3,790 บาท3,590 บาท
รุ่นCarnaby EvoWildcardGraduateCanaby EvoZiane Chunky
วัสดุหนัง และวัสดุสังเคราะห์ยาง, ผ้าทอ, หนัง และ PU แบบ Cupsoleหนัง และวัสดุสังเคราะห์หนัง และวัสดุสังเคราะห์หนัง และวัสดุสังเคราะห์
เหมาะสำหรับใส่ลำลองทั่วไปใส่ลำลองทั่วไป, เล่นกีฬาใส่ลำลองทั่วไปใส่ลำลองทั่วไปใส่ลำลองทั่วไป
รูปแบบการสวมใส่แบบผูกเชือกแบบผูกเชือกแบบผูกเชือกแบบผูกเชือกแบบผูกเชือก
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ก่อนจะซื้อรองเท้าที่ดีสักคู่ เพื่อให้สวมใส่ได้ยาวนาน เราต้องพิจารณาจากหลายปัจจัย เช่น วัตถุประสงค์การใช้งาน เพราะรองเท้าแต่ละรุ่นก็ออกแบบมาเพื่อให้ตอบรับกับกิจกรรมที่ต่างกัน อย่างการใช้เล่นกีฬา หรือออกกำลังกาย ควรมองหารองเท้าที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้ และควรจะระบายอากาศได้ดี หรือการใส่ในชีวิตประจำวันทั่วไป ก็ควรจะเลือกรองเท้าที่สามารถเข้าได้ทุกลุค สวมใส่สบายตลอดวัน ให้คุณรู้สึกคุ้มค่าต่อการเลือกซื้อมาค่ะ


บทความนี้ได้นำเสนอถึงวิธีการเลือกรองเท้า Lacoste ที่เป็นแบรนด์ระดับตำนานมาฝากคุณผู้อ่าน หากใครที่เป็นสาวกแบรนด์นี้อยู่แล้ว หรือกำลังมองหารองเท้ารุ่นใหม่ ๆ มาเก็บเป็นคอลเล็กชัน หวังว่าข้อมูลที่ได้แนะนำไปจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ให้คุณได้เลือกซื้อรองเท้าดี ๆ สักคู่นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  "รองเท้าแตะ" เป็นเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ซึ่งเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแตะแฟชั่น, รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ, รองเท้าแตะสำหรับสายผจญภัย และอีกมากมาย นอกจากนี้ หลายแบรนด์ดังยังออกแบบมาได้สวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ "รองเท้าแตะผู้ชาย" ที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกันไป จนบางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูก ดังนั้น บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชายที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบหูหนีบ แบบสวมและแบบรัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  33,370 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบัน ผู้ชายส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจการแต่งตัวกันมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของ "รองเท้า" ซึ่งเราจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่ารองเท้านั้นได้กลายมาเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่หลายคนให้ความสำคัญ จึงทำให้มีรองเท้าสำหรับผู้ชายออกมาวางจำหน่ายหลากหลายสไตล์มากขึ้น และรองเท้าผ้าใบแบบแคชชวลก็เป็นรองเท้าอีกหนึ่งประเภทที่หลาย ๆ แบรนด์ต่างก็ดีไซน์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาแข่งกันมากมาย รองเท้าสไตล์นี้จะมีส่วนประกอบของวัสดุประเภทหนัง เพราะเป็นวัสดุที่ทำให้ดูมีความเป็นทางการมากขึ้น แต่รองเท้าที่ทำจากหนังแท้ก็มักจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงและทำให้ดูไม่ทันสมัยเท่าไหร่นัก ผู้ผลิตจึงนำหนังเทียมมาเป็นส่วนประกอบของรองเท้า เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้ดูทันสมัยและดูดีมากยิ่งขึ้น และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไม เราจึงเห็นรองเท้าผ้าใบหนังเทียมสำหรับผู้ชายวางจำหน่ายอยู่มากมาย ในบทความนี้เราจะมาเจาะลึกเรื่องของรองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ มาดูกันว่าวัสดุหนังแบบใดที่สามารถดูแลและใช้งานง่ายกว่ากัน รวมทั้งการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับการแต่งกายแต่ละแบบด้วย สุดท้าย เราจะมาแนะนำรองเท้าผ้าใบหนังที่หนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบ และสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ทางร้านค้าออนไลน์ด้วยค่ะ
  รองเท้า
  12,143 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า crocs รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่แบบ Clogs เก๋ ๆ ไปจนถึงทรง Loafers ดูดี
  10 อันดับ รองเท้า crocs รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่แบบ Clogs เก๋ ๆ ไปจนถึงทรง Loafers ดูดี
  "crocs" หนึ่งในแบรนด์รองเท้าที่ถือเป็น Top Brand ที่บรรดาเหล่า Gen Z หลายคนเลือกซื้อ และยังเป็นรองเท้าที่ดาราเซเลบใช้กันอย่างแพร่หลายอีกด้วย เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ใส่สบายและมีความทนทานสูงแล้ว crocs ยังเน้นการผลิตรองเท้าที่มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์ในแบบใคร ๆ เห็นก็ต้องจำได้ อีกทั้งยังได้มีการจับมือร่วมกับแบรนด์ต่าง ๆ เพื่อผลิตรองเท้ารุ่น Limited Edition ออกมาเอาใจแฟน ๆ ผู้ที่รักในความเบาสบายและความทนทานของรองเท้า crocs โดยในปัจจุบัน crocs มีรองเท้าหลากหลายรูปทรงหลากหลายสไตล์ให้เลือกซื้อนอกเหนือจากรองเท้ารุ่น Clogs แบบดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ, รองเท้า Loafers, รองเท้าผ้าใบ และอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าที่เน้นความทนทานและความนุ่มสบาย รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบรองเท้า crocs อยู่แล้ว ในบทความนี้เราจะมาอัปเดตความนิยมของผู้คนที่มีต่อ crocs ในปัจจุบัน รวมถึงรวบรวม 10 อันดับ รองเท้า crocs ยอดนิยมที่ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน พร้อมด้วยวิธีการเลือกรองเท้า crocs ให้คุณเลือกซื้อคู่ที่ถูกใจมากที่สุด ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ ! 
  รองเท้า
  5,471 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  23,106 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า ASICS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่สบาย พื้นนุ่ม น้ำหนักเบา ลดแรงกระแทก ใส่เล่นกีฬาได้สบาย
  10 อันดับ รองเท้า ASICS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่สบาย พื้นนุ่ม น้ำหนักเบา ลดแรงกระแทก ใส่เล่นกีฬาได้สบาย
  เมื่อพูดถึงรองเท้ากีฬาระดับโลก ทุกคนคงจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์ ASICS กันมาบ้างใช่ไหมคะ ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์รองเท้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น มีรองเท้าหลากหลายประเภทให้เลือกด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวอลเลย์บอล รองเท้าเทนนิส รองเท้าลำลอง หรือแม้แต่รองเท้าวิ่ง ที่ได้รับความนิยมสูงจนถูกผลิตออกมาหลายรุ่นมาก ๆ ค่ะ ด้วยความที่ทาง ASICS คำนึงถึงความสบายและความคล่องตัวในการเล่นกีฬา อีกทั้งยังเชื่อว่า การพัฒนารองเท้าด้วยวิทยาการทางวิทยาศาสตร์ จะสามารถช่วยเสริมให้รองเท้ามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นได้ ทางแบรนด์จึงได้ทำการวิจัยและคิดค้นเทคโนโลยีต่าง ๆ อยู่เสมอ เพื่อช่วยเสริมตัวรองเท้าตั้งแต่วัสดุด้านบนไปถึงพื้นรองเท้า จนกลายมาเป็นรองเท้า ASICS แบรนด์คุณภาพสูงที่เรารู้จักกันทุกวันนี้ค่ะแน่นอนว่าการเลือกซื้อรองเท้ากีฬาแบรนด์ ASICS อาจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะกับมือใหม่ที่ไม่ทราบความแตกต่างของรองเท้าแต่ละประเภท ดังนั้น เราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า ASICS เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักรองเท้า ASICS รุ่นต่าง ๆ ให้มากขึ้น นอกจากนี้ เรายังจะมารีวิว 10 อันดับ รองเท้า ASICS คุณภาพดี มีเทคโนโลยีสุดล้ำ สวมใส่นุ่มสบายและซัพพอร์ตข้อเท้าได้ดีมาฝากทุกคนกันค่ะ 
  รองเท้า
  6,950 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Pan รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น้ำหนักเบา ใส่สบาย ในราคาไม่แรง ตอบโจทย์ทั้งวิ่งมาราธอนและวิ่งทั่วไป
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Pan รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น้ำหนักเบา ใส่สบาย ในราคาไม่แรง ตอบโจทย์ทั้งวิ่งมาราธอนและวิ่งทั่วไป
  หากพูดถึงรองเท้าวิ่งแล้ว เรามักจะได้ยินชื่อยี่ห้อ Pan อยู่บ่อยครั้ง เพราะเป็นรองเท้าที่มีราคาย่อมเยาแต่คุณสมบัตินั้นเกินราคาไปมาก ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เบา ใส่สบาย และทนทานต่อการวิ่งหลากหลายรูปแบบเลยค่ะ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Pan รองเท้าที่ดังไกลถึงระดับโลกนั้นเป็นแบรนด์ของคนไทยและผลิตในประเทศไทย ซึ่งก่อนหน้าที่รองเท้า Pan จะเกิดขึ้นนั้น ทางผู้ผลิตเคยเป็นแหล่งผลิตรองเท้าให้กับแบรนด์ดังหลายแบรนด์ เช่น  Nike เป็นต้น จนต่อมาได้ตัดสินใจนำความรู้ที่มีติดตัวมาใช้ในการวิจัยและผลิตรองเท้าเป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า Pan มาพร้อมสัญลักษณ์หัวเสือแสดงถึงความกล้าหาญและความท้าทายของนักกีฬาค่ะ รองเท้า Pan เองก็มีหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าฟุตซอล รองเท้าฟุตบอลและรองเท้าลำลอง แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงจะไม่พ้นรองเท้าวิ่งที่มีหลายรุ่น ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าควรซื้อรองเท้าแบบไหนดีถึงจะคุ้มค่าและเหมาะกับสไตล์การวิ่งของเรามากที่สุด วันนี้ทางเราจึงนำวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Pan พร้อมทั้งรีวิว 10 รองเท้าวิ่ง Pan รุ่นยอดนิยม ที่รับรองได้ถึงคุณภาพที่ดีและใส่สบายมาฝากทุกคนกันค่ะ
  รองเท้า
  2,025 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง New Balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์มาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ ซัพพอร์ตเท้าได้ดี ช่วยรองรับแรงกระแทก
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง New Balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์มาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ ซัพพอร์ตเท้าได้ดี ช่วยรองรับแรงกระแทก
  "การวิ่ง" นับว่าเป็นกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพที่ดี ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ลงมือปฏิบัติได้ง่าย ซึ่งจริง ๆ แล้วการวิ่งนั้นก็มีหลายประเภทโดยแบ่งตามจุดประสงค์ของผู้วิ่ง ได้แก่ การวิ่งเพื่อออกกำลังกายและการวิ่งเพื่อการแข่งขัน ด้วยความแตกต่างนี่เองทำให้เราต้องเลือกรองเท้าวิ่งให้เหมาะสมกับประเภทของการวิ่งที่เราต้องการ เนื่องจากรองเท้าวิ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมสมรรถนะในการวิ่งและช่วยป้องกันการบาดเจ็บได้อาจเกิดขึ้นในขณะวิ่งได้ โดยรองเท้าวิ่ง New Balance เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ออกแบบรองเท้าวิ่งให้รองรับกับการวิ่งประเภทต่าง ๆ ดังนั้น เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง New Balance พร้อมกับวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง New Balance ให้เหมาะสม ทั้งการเลือกพื้นรองเท้าวิ่ง การเลือกอุปกรณ์ที่เพิ่มสมรรถภาพในการวิ่ง และการเลือกชนิดของรองเท้าวิ่งให้ตรงกับประเภทของการวิ่งของตนเอง เพราะฉะนั้นมาติดตามกันเลยค่ะว่ารองเท้าวิ่ง New Balance คู่ใดเหมาะสมกับคุณมากที่สุด 
  รองเท้า
  2,329 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าแตะแฟชั่น ใส่สบาย สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ รองเท้าไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าแตะแฟชั่น ใส่สบาย สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย
  เมื่อนึกถึงการไปเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงนึกถึงการไปเที่ยวทะเลใช่ไหมล่ะคะ เพราะทะเลเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อลืมความเหนื่อยล้าและบรรเทาความเครียดในชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะค้างคืนหรือท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ ก็ล้วนแต่จะช่วยทำให้จิตใจของคุณปลอดโปร่งยิ่งขึ้น นอกจากเตรียมเสื้อผ้า, แว่นตากันแดด, ครีมทาผิว และของใช้จำเป็นเก็บใส่กระเป๋าเดินทางให้พร้อมแล้ว การเลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับการไปเที่ยวทะเลก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะการสวมใส่รองเท้าไปทะเลผิดประเภทอาจจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัว, ลื่นไถล, เหม็นอับ หรือเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันจนทำลายแผนการพักผ่อนของคุณไปโดยสิ้นเชิงในบทความนี้ เรามาพร้อมเคล็ดลับต่าง ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าไปทะเลสำหรับผู้ชายและผู้หญิง พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าไปทะเลที่ตอบโจทย์การไปพักผ่อนริมทะเลและสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกให้คุณได้ลองพิจารณาก่อนซื้อรองเท้าคู่ใหม่ จะมีรองเท้าสไตล์ที่คุณชื่นชอบหรือไม่ จะมีรองเท้าคู่ไหนน่าสนใจบ้างหรือเปล่า มาติดตามกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  153 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งรองเท้ารัดส้น ผ้าใบ และส้นสูง
  10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งรองเท้ารัดส้น ผ้าใบ และส้นสูง
  เมื่อพูดถึงแบรนด์เนมที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษทั่วโลก เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงแบรนด์เนมสัญชาติอิตาเลียนอย่างแบรนด์ Gucci (กุชชี่) เป็นหนึ่งในคำตอบแน่นอนค่ะ เพราะ Gucci นั้นมีประวัติศาสตร์ยาวนานในเรื่องของความประณีตในกระบวนการตัดเย็บและความมีรสนิยมที่เรียบหรู ดูทันสมัย แต่ก็ไม่ทิ้งความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, กระเป๋า, น้ำหอม, เข็มขัด หรือรองเท้าที่เป็นไอเทมสำคัญในการเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับทุกคน ซึ่งแบรนด์ Gucci ก็ได้ดีไซน์รองเท้าสำหรับผู้หญิงที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมออกมาให้เราเลือกสรรมากมายหลายรุ่น จนทำให้สาว ๆ หลายคนอาจเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวดังนั้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้า Gucci ผู้หญิง พร้อมทั้งแบ่งปันวิธีการตรวจสอบรองเท้าผ้าใบ Gucci ของแท้ และ 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้หญิงยอดฮิต ทั้งรองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น รองเท้าผ้าใบ และรองเท้าส้นสูง มาเป็นแนวทางให้คุณพิจารณาเลือกซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น ตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะว่า จะมีรองเท้ารุ่นไหนน่าลองบ้าง 
  รองเท้า
  324 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ ดารานิยมใส่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมผ้าใบรุ่นยอดฮิต ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ ดารานิยมใส่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมผ้าใบรุ่นยอดฮิต ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  “รองเท้าผ้าใบ” นับว่าเป็นแฟชั่นไอเทมที่ขาดไม่ได้ในยุคปัจจุบัน เพราะสามารถใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นใส่ในชีวิตประจำวัน, ใส่ไปเที่ยว, ใส่ออกกำลังกาย หรือแม้แต่ใส่ไปทำงานก็ได้เช่นกัน ซึ่งดาราไทยและเทศหลายคนก็เริ่มหันมานิยมใส่รองเท้าผ้าใบมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะสามารถใส่ได้ในหลายโอกาสแล้ว ยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงการเกิดอาการปวดเมื่อยเท้าได้อีกด้วย โดยเฉพาะกับดาราหญิงที่ต้องใส่รองเท้าส้นสูงเป็นประจำ ด้วยความนิยมที่มีมาอย่างต่อเนื่อง แบรนด์ดัง ๆ อย่าง Adidas, Nike, Converse และ Vans ก็ได้ออกแบบและพัฒนารองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ ๆ ออกมาให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย อีกทั้งมีการเสริมด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบที่ดารานิยมใส่ มาให้ทุกคนได้พิจารณากันก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ รับรองว่าดีงามทุกคู่แน่นอนค่ะ
  รองเท้า
  130 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  169,226 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  รองเท้าแตะถือเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประเภทหนึ่ง เพราะนอกจากจะมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังเรียบง่าย ใช้งานคล่องตัว เพียงแค่สวมลงไปก็สามารถใช้ปกป้องเท้าของเราในการเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ดี อย่างไรก็ตาม รองเท้าแตะนั้นออกแบบมาสำหรับเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือในสภาพทางเดินที่เรียบเท่านั้น อีกทั้งรองเท้าแตะยังมีหลายประเภท ทั้งแบบพื้นฐาน ราคาย่อมเยา เข้าถึงง่ายและรองเท้าแตะแบรนด์ดัง ซึ่งออกแบบได้สวยงามและมีวัสดุที่มีระดับมากขึ้น ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน นั่นก็คือรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง เพราะปัจจุบันผู้สูงอายุหญิงนั้นมีมากขึ้นในสังคมนั่นเองดังนั้น ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ซึ่งมีปัจจัยที่ต้องพิจารณา ได้แก่ วัสดุที่ใช้ในการผลิต โดยเฉพาะวัสดุกันลื่น, ความสูงของพื้นรองเท้า ลักษณะการสวมใส่ ไปจนถึงการมองหารองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ พร้อมปิดท้ายด้วย 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ที่ได้เราคัดสรรมาอย่างดี หากพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ
  รองเท้า
  1,718 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน
  รองเท้าเป็นหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ จะต้องมีติดตู้เอาไว้หลายคู่ หลากสไตล์ เพื่อนำมาจับคู่ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน โดยประเภทของรองเท้าที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิง ได้แก่ รองเท้าผ้าใบและรองเท้าส้นสูง  แต่สำหรับสาวออฟฟิศนั้น รองเท้าคัทชูถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ต้องใส่ในเวลาทำงานแล้ว รองเท้าคัทชูยังช่วยให้คุณมีบุคคลิกที่ดูดี พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้ในวันที่ต้องร่วมงานกับคนอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม การเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้สวมใส่แล้วสบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า อาจจะทำได้ยากสักเล็กน้อย เพราะเราจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง เช่น เลือกระหว่างรองเท้าคัทชูส้นสูงหรือรองเท้าคัทชูส้นเตี้ย แถมยังต้องพิจารณาถึงวัสดุที่นำมาทำรองเท้าคัทชูอีกด้วย ในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้คุณทราบว่าควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่นและใส่สบายสำหรับขาช้อปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  22,012 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูก็ยังเป็นรองเท้าที่ผู้ชายหลายคนคิดว่า เป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุดอยู่ดี ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว แถมการสวมใส่รองเท้าคัทชูแต่ละครั้งยังมักจะสวมใส่เป็นเวลานานด้วย จึงจำเป็นต้องเลือกรองเท้าที่ใส่สบายและทนทานเป็นพิเศษค่ะ คุณอาจสังเกตได้ว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายมีรูปแบบเหมือนกันมากมาย แต่กลับมีให้เลือกหลากหลายรุ่นและแบรนด์มาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ และจัด 10 อันดับรองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้แบบสบาย ๆ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ
  รองเท้า
  32,301 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  23,106 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  ถ้าพูดถึงกีฬายอดนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ยิ่งเล่นยิ่งเท่ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหนคงจะหนีไม่พ้น "สเก็ตบอร์ด" ซึ่งในการเล่นกีฬาสเก็ตบอร์ดนั้น นอกจากจะต้องมีสเก็ตบอร์ดแล้ว อีกสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ “รองเท้าสเก็ตบอร์ด” เพราะการใช้รองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ จะช่วยให้สามารถเล่นกีฬาชนิดนี้ได้ถนัดยิ่งขึ้น พร้อมยังช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วยอย่างไรก็ตาม หลายคนอาจเกิดคำถามเกี่ยวกับรองเท้าสเก็ตบอร์ดว่ามีความแตกต่างจากรองเท้าปกติอย่างไร นอกจากนี้ รองเท้าสเก็ตบอร์ดยังมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็ล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงดีไซน์ก็ไม่ด้อยไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Vans และอื่น ๆ อีกมากมาย ในวันนี้เราจึงอยากพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดเพื่อให้ได้รองเท้าที่เหมาะกับทุกคน รวมถึงพลาดไม่ได้กับ 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยอดนิยมอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
  10,774 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  'รองเท้ากัด' ปัญหาที่ไม่ว่าใครคงต้องเคยประสบอย่างแน่นอน เราจึงขอแนะนำ "แผ่นกันรองเท้ากัด" ที่จะช่วยดูแลและปกป้องเท้าคุณจากความเจ็บปวดเมื่อสวมใส่รองเท้า ซึ่งมีทั้ง “ประเภทซิลิโคนเจล” ที่ไม่เพียงแต่ป้องกันรองเท้ากัด แต่ช่วยลดแรงกระแทกได้ แถมยังให้ความรู้สึกนุ่มสบายอีกด้วย หรือจะเป็น “ประเภทถุงเท้า” ที่ช่วยปกป้องทั้งเท้าและข้อเท้า นอกจากนี้ ยังมี 'ประเภทเทป' และ 'สเปรย์' ที่สามารถใช้งานได้สะดวกสบายอีกด้วยเห็นไหมล่ะคะว่า แผ่นกันรองเท้ากัดนั้นมีหลายประเภทมาก ๆ ใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาแบ่งปันกัน เพื่อให้คุณเลือกซื้อได้ตรงกับความต้องการและเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัดคุณภาพดี ที่สามารถซื้อทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาฝากทุกคนด้วย จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  3,964 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด