• 10 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราทันสมัย มีทั้งสายหนังและสเตนเลส แมตช์ง่าย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราทันสมัย มีทั้งสายหนังและสเตนเลส แมตช์ง่าย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราทันสมัย มีทั้งสายหนังและสเตนเลส แมตช์ง่าย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราทันสมัย มีทั้งสายหนังและสเตนเลส แมตช์ง่าย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราทันสมัย มีทั้งสายหนังและสเตนเลส แมตช์ง่าย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง 5

10 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราทันสมัย มีทั้งสายหนังและสเตนเลส แมตช์ง่าย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง

Michael Kors เป็นแบรนด์เนมชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่นำเสนอสินค้าแฟชั่นออกมาหลากหลายประเภท โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์สุดทันสมัย ผสมผสานความสปอร์ตเข้ากับความหรูหราได้อย่างลงตัว และเมื่อหยิบเอาดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้มาสร้างสรรค์ลงบนนาฬิกาข้อมือแล้ว ก็ทำให้นาฬิกา Michael Kors กลายเป็นแฟชั่นไอเทมยอดฮิตอีกหนึ่งชิ้นที่มัดใจสาวกนาฬิกาทั้งชายและหญิงได้ดีทีเดียวค่ะ


และสำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของนาฬิกา Michael Kors สักเรือน แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกรุ่นไหนดี บทความนี้มีคำตอบให้คุณแล้วค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Michael Kors ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และความชอบของคุณ ทั้งยังได้คัดสรร 10 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงมาให้ทุกคนได้เลือกชอปปิงกัน ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 03-12-2020
 • 1,861 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา Michael Kors

ก่อนจะไปชอปปิงเลือกซื้อนาฬิกา เราขอพาคุณไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกซื้อนาฬิกา Michael Kors กันก่อนค่ะ ส่วนจะมีปัจจัยใดที่เราต้องคำนึงถึงกันบ้างนั้น ไปอ่านต่อกันเลย !

เลือกจากระบบของนาฬิกา

ด้วยความที่นาฬิกา Michael Kors มีราคาค่อนข้างสูง เราจึงขอแนะนำให้คุณคำนึงถึงระบบของนาฬิกาเป็นอันดับแรก เพื่อที่จะได้ใช้นาฬิกาสุดหรูเรือนนี้อย่างคุ้มค่าที่สุด เนื่องจากนาฬิกา Michael Kors นั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 ระบบ คือ ระบบแอนะล็อก (Analog Watch) และระบบสมาร์ต (Smart Watch) คุณจึงควรเลือกซื้อนาฬิกาที่มีระบบการทำงานที่ตอบโจทย์ได้ทั้งในแง่ของดีไซน์และการใช้งานที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง ดังนี้ค่ะ


 • ระบบแอนะล็อก (Analog Watch) เป็นระบบของนาฬิกาสุดคลาสสิกที่ทุกคนต้องเคยใช้กันมาก่อน โดยมีกลไกการบอกเวลาผ่านเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีบนหน้าปัด ซึ่งบางเรือนก็มีเข็มวินาทีมาให้ด้วย โดยใช้วิธีการนับเวลาแบบ 12 ชั่วโมง อาจเรียกได้ว่า เป็นระบบของนาฬิกาที่เราคุ้นเคยกันดี จึงใช้งานง่าย ทั้งยังบ่งบอกถึงความคลาสสิก ช่วยส่งเสริมลุคของคุณให้มีความน่าเชื่อถือและดูเป็นทางการมากขึ้นค่ะ

 • ระบบสมาร์ต (Smart Watch) เป็นระบบของนาฬิกาที่เหมาะกับยุคปัจจุบันมากทีเดียว เพราะไม่ใช่แค่เพียงบอกเวลาได้เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานสุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกอัตราการเต้นของหัวใจ การติดตามและระบุตำแหน่งของวัตถุ การชำระเงินผ่านนาฬิกา เป็นต้น ทำให้สมาร์ตวอทช์กลายเป็นไอเทมเด็ดที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี แถมยังมีดีไซน์ที่ดูสปอร์ตและทันสมัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่มาก ๆ ค่ะ

เลือกนาฬิกา Michael Kors รุ่นยอดนิยม

หลังจากที่พอจะตัดสินใจได้แล้วว่า ตนเองต้องการระบบนาฬิกาแบบไหน ก็ถึงเวลาของการเลือกดีไซน์ที่เหมาะกับคุณแล้วค่ะ ดังนั้น ในหัวข้อนี้ เราจะมาแนะนำนาฬิกา Michael Kors จาก 4 รุ่นยอดนิยมให้คุณได้ทำความรู้จักกัน ไปดูกันดีกว่าค่ะว่า แต่ละรุ่นจะมีดีไซน์และจุดเด่นแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

รุ่น Pyper

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือดีไซน์คลาสสิกและมีการใช้งานที่ไม่ซับซ้อนอยู่ เราขอแนะนำนาฬิกา Michael Kors รุ่น Pyper เลยค่ะ เพราะเป็นาฬิกาที่มีหน้าปัดเป็นรูปทรงกลมอันคุ้นตา ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ดูสะอาดตาและบอกเวลาได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ยังมีให้เลือกทั้งแบบสายสเตนเลส สายหนังและสายผ้าแคนวาส ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสายแบบไหน ก็ล้วนแล้วแต่มอบความสุภาพเรียบร้อยให้กับลุคของคุณ ถือเป็นไอเทมสุดเรียบหรูที่จะช่วยเสริมภูมิฐานให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ

รุ่น Lexington

รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่มาพร้อมความหลากหลายค่ะ เพราะมีให้เลือกทั้งระบบแอนะล็อกและระบบสมาร์ต ไม่เพียงเท่านั้น แต่หน้าปัดและสายนาฬิกาสเตนเลสยังออกแบบมาทั้งขนาดปกติและขนาด Oversized จึงสามารถตอบโจทย์การแต่งกายได้ทุกลุคทุกสไตล์ ที่สำคัญ ยังมาพร้อมดีไซน์ปราดเปรียว ดูทันสมัย แต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหราในแบบฉบับของ Michael Kors ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง จะชื่นชอบความคลาสสิกหรือความไฮเทค เราเชื่อว่า จะต้องมีนาฬิกา รุ่น Lexington สักเรือนที่เข้าตาคุณอย่างแน่นอนค่ะ

รุ่น Layton

นาฬิกา รุ่น Layton คือ ไอเทมสุดเรียบหรูที่เหมาะสำหรับการเติมเต็มลุคของคุณในทุก ๆ วัน ด้วยดีไซน์ที่มีความคลาสสิก เรียบง่ายแต่สวยงามเหนือกาลเวลา มาพร้อมการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน หน้าปัดและเข็มของนาฬิกาบอกเวลาชัดเจน อ่านง่าย จึงหยิบมาสวมใส่ได้ทุกโอกาส ถือเป็นอีกรุ่นที่โดนใจหนุ่ม ๆ ไม่น้อยเลยค่ะ และแน่นอนว่าสาว ๆ เองก็ถูกใจกับรุ่นนี้เช่นกัน เพราะบางเรือนก็ได้เพิ่มความหรูหราด้วยการประดับเพชรรอบหน้าปัด ช่วยเสริมลุคให้ดูไฮโซขึ้น แต่ไม่หรูหราหรือสะดุดตาจนเกินไปค่ะ

รุ่น Darci

หากคุณต้องการความโดดเด่นแต่ไม่มากจนเกินไป เราขอแนะนำรุ่น Darci เลยค่ะ เพราะประดับเพชรรอบหน้าปัด ซึ่งมีทั้งแบบประดับด้วยเพชรเม็ดใหญ่และเพชรเม็ดเล็กให้คุณได้เลือกตามสไตล์ของตนเอง ส่วนสายของนาฬิกาจะเป็นสายสเตนเลสดีไซน์คลาสสิก ซึ่งผสมผสานเข้ากับหน้าปัดสุดหรูหราได้อย่างลงตัว ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาไอเทมสุดหรูสักชิ้นมาช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับลุคของคุณ ไม่ควรพลาดรุ่นนี้เลยค่ะ

เลือกโทนสีของฮาร์ดแวร์นาฬิกาตามความชื่นชอบ

อีกหนึ่งจุดเด่นของนาฬิกา Michael Kors คือ ฮาร์ดแวร์ที่มีให้เลือกหลากหลายโทนสี ไม่ว่าจะเป็นสีเงิน สีทองหรือสีโรสโกลด์ ซึ่งนาฬิกาข้อมือนั้นก็เปรียบเสมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่มีผลต่อผิวพรรณและภาพลักษณ์ของคุณ ดังนั้น คุณจึงควรเลือกโทนสีที่ตนเองชื่นชอบไปพร้อม ๆ กับพิจารณาถึงโทนสีที่เหมาะสมกับสีผิวของตนเองด้วยค่ะ


หลักการเลือกโทนสีของฮาร์ดแวร์ให้เหมาะสมกับสีผิวของคุณนั้นทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่พิจารณาว่า สีผิวของตนเองเป็นสีผิวโทนอบอุ่นหรือโทนเย็น โดยสังเกตจากสีเส้นเลือดบนแขนใต้แสงไฟ หากพบว่าเส้นเลือดเป็นสีน้ำเงินหรือสีม่วง นั่นแปลว่า คุณมีสีผิวโทนเย็น ซึ่งจะเหมาะกับฮาร์ดแวร์สีเงิน เพราะช่วยขับผิวให้ดูสว่างสดใสและมีชีวิตชีวาขึ้นได้ ส่วนคนที่มีเส้นเลือดเป็นสีเขียวหรือสีฟ้านั้นจะเป็นคนที่มีสีผิวโทนอบอุ่น จึงควรเลือกฮาร์ดแวร์สีทองเพื่อขับผิวให้ดูโดดเด่นและนวลเนียนมากยิ่งขึ้น


นอกจากนี้ สำหรับหนุ่มสาวที่มีผิวสีน้ำผึ้งและเริ่มเบื่อกับสีคลาสสิกอย่างสีเงินหรือสีทองแล้ว เราขอแนะนำฮาร์ดแวร์สีโรสโกลด์เลยค่ะ เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่จะช่วยขับผิวสีน้ำผึ้งหรือผิวสองสีให้ดูโดดเด่น ทั้งยังช่วยเสริมความหรูหราและความอ่อนโยนให้กับภาพลักษณ์ของคุณได้อีกด้วย

5 อันดับ นาฬิกา Michael Kors สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ดีไซน์กะทัดรัด สีสันสวยงาม ให้ความเรียบหรูดูดี

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วค่ะว่า ในบทความนี้ เราจะรวบรวมนาฬิกา Michael Kors รุ่นดัง ดีไซน์สวยมาให้คุณได้เลือกชอปปิงกันถึง 10 อันดับด้วยกัน ซึ่งหัวข้อนี้จะขอเริ่มต้นที่ 5 อันดับ นาฬิกา Michael Kors สำหรับผู้หญิงกันก่อน ส่วนจะมีเรือนไหนสะดุดตาคุณบ้างนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

5
คอลเลกชันAllie
ระบบนาฬิการะบบแอนะล็อก
ประเภทสายสเตนเลส
ขนาดหน้าปัด28 มม.
4

MICHAEL KORSGen 5 Bradshaw Pink-Tone Aluminum Smartwatch

11,930 บาท 〜

คอลเลกชันBradshaw
ระบบนาฬิการะบบสมาร์ต
ประเภทสายอะลูมิเนียม
ขนาดหน้าปัด44 มม.
3
คอลเลกชันPyper
ระบบนาฬิการะบบแอนะล็อก
ประเภทสายผ้าแคนวาสเคลือบผิว
ขนาดหน้าปัด38 มม.
2
คอลเลกชันLexington
ระบบนาฬิการะบบแอนะล็อก
ประเภทสายสเตนเลส
ขนาดหน้าปัด36 มม.
1
คอลเลกชันDarci
ระบบนาฬิการะบบแอนะล็อก
ประเภทสายสเตนเลส
ขนาดหน้าปัด39 มม.

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
MICHAEL KORS Darci Silver-Tone Watch 1

MICHAEL KORS

2
MICHAEL KORS Lexington Tri-Tone Watch 1

MICHAEL KORS

3
MICHAEL KORS Pyper Logo and Gold-Tone Watch 1

MICHAEL KORS

4
MICHAEL KORS Gen 5 Bradshaw Pink-Tone Aluminum Smartwatch 1

MICHAEL KORS

5
MICHAEL KORS Mini Allie Rose Gold-Tone Watch 1

MICHAEL KORS

ชื่อสินค้า

Darci Silver-Tone Watch

Lexington Tri-Tone Watch

Pyper Logo and Gold-Tone Watch

Gen 5 Bradshaw Pink-Tone Aluminum Smartwatch

Mini Allie Rose Gold-Tone Watch

คุณสมบัติ

ตัวเรือนโทนสีคลาสสิก แต่งดีเทลระยิบระยับ ให้ลุคเรียบหรูและดูดี

สะดุดตากับฮาร์ดแวร์ 3 โทนสี หรูหราอย่างลงตัว แมตช์ได้ทุกลุค

สายนาฬิกาพิมพ์โลโก้ MK มอบเอกลักษณ์บนตัวเรือนสุดคลาสสิก

ไอเทมสุดครบเครื่อง ผสมผสานความสดใสกับเทคโนโลยีล้ำสมัย

ดีไซน์หรูหราสไตล์คุณหนู หน้าปัดไซซ์มินิ เหมาะกับสาว ๆ ข้อมือเล็ก

ราคาเริ่มต้น11,500 บาท10,500 บาท5,570 บาท11,930 บาท9,100 บาท
คอลเลกชันDarciLexingtonPyperBradshawAllie
ระบบนาฬิการะบบแอนะล็อกระบบแอนะล็อกระบบแอนะล็อกระบบสมาร์ตระบบแอนะล็อก
ประเภทสายสเตนเลสสเตนเลสผ้าแคนวาสเคลือบผิวอะลูมิเนียมสเตนเลส
ขนาดหน้าปัด39 มม.36 มม.38 มม.44 มม.28 มม.
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ นาฬิกา Michael Kors สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดี ตัวเรือนคลาสสิกแฝงความสปอร์ต เสริมลุคเท่ได้ทุกโอกาส

มาต่อกันที่ 5 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชายกันบ้างค่ะ บอกเลยว่า เราได้คัดสรรมาแต่รุ่นดัง ๆ ที่มีดีไซน์เรียบหรู และยังแฝงไปด้วยความเท่แบบสปอร์ต หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเทมเสริมภูมิฐานอยู่ ห้ามพลาดหัวข้อนี้เลยนะคะ

5
คอลเลกชันLayton
ระบบนาฬิการะบบแอนะล็อก
ประเภทสายสเตนเลส
ขนาดหน้าปัด44 มม.
4
คอลเลกชันBlake
ระบบนาฬิการะบบแอนะล็อก
ประเภทสายสเตนเลส
ขนาดหน้าปัด42 มม.
3
คอลเลกชันLexington
ระบบนาฬิการะบบแอนะล็อก
ประเภทสายสเตนเลส
ขนาดหน้าปัด45 มม.
2
คอลเลกชันBradshaw
ระบบนาฬิการะบบสมาร์ต
ประเภทสายสเตนเลส
ขนาดหน้าปัด44 มม.
1
คอลเลกชันSlim Runway
ระบบนาฬิการะบบแอนะล็อก
ประเภทสายสเตนเลส
ขนาดหน้าปัด42 มม.

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
MICHAEL KORS Slim Runway Silver-Tone Watch 1

MICHAEL KORS

2
MICHAEL KORS Gen 5 Bradshaw Gold-Tone Smartwatch 1

MICHAEL KORS

3
MICHAEL KORS Oversized Lexington Two-Tone Watch 1

MICHAEL KORS

4
MICHAEL KORS Blake Gunmetal-Tone Mesh Watch 1

MICHAEL KORS

5
MICHAEL KORS Oversized Layton Black-Tone Watch 1

MICHAEL KORS

ชื่อสินค้า

Slim Runway Silver-Tone Watch

Gen 5 Bradshaw Gold-Tone Smartwatch

Oversized Lexington Two-Tone Watch

Blake Gunmetal-Tone Mesh Watch

Oversized Layton Black-Tone Watch

คุณสมบัติ

โดดเด่นด้วยความเรียบง่าย ดีไซน์น้อยแต่มาก ให้ลุคสมาร์ตได้ทุกวัน

สมาร์ตวอทช์สุดเรียบหรูสไตล์นาฬิกาแบรนด์เนม สวยสง่าและล้ำสมัย

เสริมความภูมิฐานด้วยโทนสีหรูหรา ฟังก์ชันบอกวันเวลาครบครัน

ดีไซน์และโทนสีทันสมัย ตัวเรือนไม่เทอะทะ เหมาะสำหรับทุกโอกาส

เสริมลุคเท่ ๆ ด้วยตัวเรือนสเตนเลสสีดำ พร้อมฟังก์ชันหลากหลาย

ราคาเริ่มต้น6,210 บาท11,130 บาท12,500 บาท7,160 บาท10,470 บาท
คอลเลกชันSlim RunwayBradshawLexingtonBlakeLayton
ระบบนาฬิการะบบแอนะล็อกระบบสมาร์ตระบบแอนะล็อกระบบแอนะล็อกระบบแอนะล็อก
ประเภทสายสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลส
ขนาดหน้าปัด42 มม.44 มม.45 มม.42 มม.44 มม.
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ด้วยความที่นาฬิกา Michael Kors นั้นผลิตออกมาหลากหลายคอลเลกชัน พร้อมมีโทนสีสวยงามให้เลือกมากมาย อีกทั้งนาฬิการุ่นใหม่ ๆ ยังถูกพัฒนาให้ก้าวทันยุคสมัยจนเกิดเป็นสมาร์ตวอทช์สุดหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ จึงทำให้ใครหลายคนปวดหัวกับการเลือกซื้อนาฬิกายี่ห้อนี้ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ด้วยเหตุนี้ เราจึงหวังว่า วิธีการเลือกนาฬิกา Michael Kors พร้อม 10 อันดับ สินค้ายอดนิยมที่เราได้แนะนำไปข้างต้นจะพอเป็นตัวช่วยดี ๆ ให้กับคุณได้บ้างนะคะ


สุดท้ายนี้ แม้นาฬิกา Michael Kors จะมีราคาค่อนข้างสูง แต่จะเห็นได้ว่า วัสดุและคุณภาพการใช้งาน ตลอดจนดีไซน์ของนาฬิกานั้นก็มีความโดดเด่นและหรูหราสมราคามากทีเดียว จนอาจเรียกได้ว่า เป็นนาฬิกาแบรนด์เนมอีกยี่ห้อที่ควรค่าแก่การลงทุนจริง ๆ ค่ะ ดังนั้น เมื่อคิดจะลงทุนกับนาฬิกาสุดหรูยี่ห้อนี้แล้ว ก็อย่าลืมคำนึงถึงสีสันและดีไซน์ที่ตนเองชื่นชอบ รวมถึงการใช้งานที่ตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุดด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa
  7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa
  ถ้าพูดถึงนาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ดังที่ช่วยดูแลรักษาสุขภาพ ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึง Fitbit เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นระบบ GPS รวมไปถึงการตรวจ EDA, ECG ที่ตรวจจับการทำงานของร่างกายเรามากมาย อีกทั้งฟังก์ชันและฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้น สามารถเก็บข้อมูลได้อย่างละเอียด วิเคราะห์แนวโน้มสุขภาพของเราเป็นอย่างไร และแนะนำสิ่งที่เราควรปฏิบัติเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีFitbit มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ โดยในปัจจุบันมีทั้งซีรีส์ Sense, Versa, Inspire รวมไปถึง Ace ที่เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ บางคนอาจยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก Fitbit ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง พร้อมทั้งรีวิว 7 อันดับ Fitbit รุ่นใหม่ล่าสุดที่เราแนะนำ โดยรายละเอียดจะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  22,621 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Swatch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย มีทั้งแบบคลาสสิก หรูหรา น้ำหนักเบา ทนทาน
  10 อันดับ นาฬิกา Swatch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย มีทั้งแบบคลาสสิก หรูหรา น้ำหนักเบา ทนทาน
  นาฬิกา "Swatch" เป็นแบรนด์นาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้รับความนิยมและขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบนาฬิกาที่หลากหลายดีไซน์ มีเอกลักษณ์ สีสันสดใส น้ำหนักเบาและมีราคาที่สมเหตุสมผล จึงทำให้มีแฟน ๆ ของแบรนด์มากมายทั่วโลกตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ แถมทางแบรนด์ยังมีการคิดค้นและออกวางจำหน่ายนาฬิการุ่นใหม่ ๆ สำหรับผู้หญิงและผู้ชายออกมาอยู่เรื่อย ๆ อีกด้วย เรียกว่าไม่ว่าคุณจะมีสไตล์การแต่งตัวแบบมินิมอล หรูหรา คลาสสิก หรือจะแนวลุย ๆ แบบสปอร์ต นาฬิกาจาก Swatch ก็สามารถตอบโจทย์คุณได้ทั้งหมดในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Swatch ให้เหมาะสมกับบุคลิกและการใช้งานของคุณ โดยมี Collection ที่โด่งดังมาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "Originals", "Irony", "Skin" หรือ "Digital" และยังมีการแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Swatch รุ่นยอดนิยมพร้อมด้วยเนื้อหาคุณสมบัติต่าง ๆ และราคาที่คุณไม่ควรพลาดอีกด้วยค่ะ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ !  
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  3,899 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สมาร์ทวอทช์ที่มาแรงในยุคนี้
  10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สมาร์ทวอทช์ที่มาแรงในยุคนี้
  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่ช่วยวางแผน บันทึก และติดตามกิจกรรมกีฬา รวมถึงมอร์นิเตอร์กิจกรรมในชีวิตประจำวันของคุณที่เกี่ยวกับสุขภาพ อย่างเช่น การวัดปริมาณแคลอรี่ อัตราการเต้นของหัวใจ หรือการวัดจำนวนก้าวเดิน "Garmin" ถือเป็นผู้ผลิตที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดอันดับ 1 ในวงการอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี GPS อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่หลายคนสนใจ แต่ก็มีวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่น เช่น Instinct, Fenix, Forerunner, Vívosmart แต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชันแตกต่างกันไปทำให้คุณผู้อ่านหลายคนเกิดความลังเล และตัดสินใจได้ยากว่าจะซื้อรุ่นไหนดีดังนั้น สำหรับบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Garmin ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณ และนอกจากนี้ ยังมีการจัดอันดับนาฬิการุ่นยอดนิยมทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ รับรองว่าบทความนี้จะเต็มไปด้วยมีข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอนครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  32,525 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน
  10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน
  เมื่อพูดถึงแบรนด์นาฬิกาข้อมือที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เราเชื่อว่าหนึ่งในหลาย ๆ แบรนด์นั้นจะต้องมีชื่อของ "Casio" อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะนาฬิกา Casio เป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน ทั้งตัวของ Casio เองและรุ่นอื่น ๆ ในเครือ เช่น นาฬิกา Baby-G หรือ นาฬิกา G-Shock ที่ล้วนแล้วแต่เป็นนาฬิกาคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ ตัวนาฬิกา Casio ยังมีให้เลือกทั้งแบบนาฬิกาอะนาล็อกสุดเรียบหรู หรือแบบนาฬิกาดิจิทัลสุดเท่หลากหลายรุ่น รองรับทั้งสำหรับผู้หญิงและสำหรับผู้ชายเลยทีเดียวค่ะสำหรับบทความนี้ เราก็จะขอโฟกัสไปที่นาฬิกา Casio ผู้หญิง รวมถึงรุ่นอื่น ๆ ในเครือ เพื่อมองดูถึงความน่าสนใจของตัวนาฬิกาที่ทางแบรนด์ได้ผลิตและออกแบบเอาไว้อย่างสวยงาม ประณีต และตอบโจทย์การใช้งานแบบต่าง ๆ ผ่านข้อมูลวิธีการเลือกนาฬิกา Casio ผู้หญิง และการรีวิวนาฬิกา Casio ผู้หญิงที่เราคัดสรรมาจัดอันดับไว้ถึง 10 รุ่นด้วยกัน ถ้าหากทุกคนพร้อมแล้ว เราก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,964 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้
  ในยุคที่ทุกคนหันมาใส่ใจกับการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายได้รับความสนใจ แถมยังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์อัจฉริยะอย่าง "สมาร์ทวอทช์" ที่มีประโยชน์มากกว่าใช้เพื่อดูเวลาเพียงอย่างเดียว เพราะมาพร้อมกับฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้ อาทิ การวิเคราะห์ข้อมูลการออกกำลังกาย การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับ จึงส่งผลให้มีสมาร์ทวอทช์จากหลากหลายแบรนด์ออกมาวางจำหน่าย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ของสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับความนิยมก็คือ "สมาร์ทวอทช์ Xiaomi" นั่นเองครับและสำหรับสมาร์ทวอทช์ Xiaomi นั้น มีทั้งการวางจำหน่ายในนามแบรนด์ Xiaomi เอง และแบรนด์ในเครือที่ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อผลิต พัฒนาและศึกษาค้นคว้าอุปกรณ์อัจฉริยะที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพโดยเฉพาะอย่าง "Amazfit" ซึ่งมีคุณภาพที่ดีและราคาสมเหตุสมผล อีกทั้งยังมีให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่น จนในบางครั้ง อาจจะทำให้คุณตัดสินใจไม่ถูกว่า ควรจะเลือกรุ่นไหนดี ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความเข้าใจถึงวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ Xiaomi รวมถึงแนะนำและรีวิวสมาร์ทวอทช์ Xiaomi ทั้งหมด 10 รุ่น ในรูปแบบของการจัดอันดับ ซึ่งจะมีรุ่นไหนที่โดนใจคุณบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ ! 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,442 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์โดดเด่น มีเอกลักษณ์ แข็งแรงทนทาน มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน
  10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์โดดเด่น มีเอกลักษณ์ แข็งแรงทนทาน มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน
  นาฬิกา G-Shock จากแบรนด์เก่าแก่ที่มีชื่อเสียงมายาวนานอย่างแบรนด์ Casio นั้นขึ้นชื่อเรื่องความทนทานเป็นพิเศษ ซึ่งความสามารถอันน่าภาคภูมิใจนี้มีมาตั้งแต่ปี 1983 สืบเนื่องมาจนถึงนาฬิการุ่นปัจจุบันที่ถูกพัฒนาด้วยวัสดุที่ดีกว่าเดิม และเมื่อโลกก้าวเข้าสู่ยุคแห่งการเติบโตทางเทคโนโลยี Casio ก็ไม่รอช้าที่จะปรับตัวไปตามยุคสมัย ด้วยการเพิ่มขีดความสามารถของนาฬิกาที่ทำได้มากกว่าการบอกเวลา เมื่อผนวกกับดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่แล้ว นาฬิกา G-Shock จึงตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายคนได้ดีทีเดียว ในวันนี้ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับนาฬิกาอันโด่งดังรุ่นนี้แบบเจาะลึกยิ่งขึ้น โดยเน้นไปที่คอลเลกชันของผู้หญิงว่ามีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง พร้อมทั้งแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shockในแบบที่เข้าใจง่าย หรือถ้าคุณกำลังมองหารุ่นที่ขายดี เราก็ได้จัด 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock สำหรับผู้หญิง รุ่นยอดนิยมมาไว้ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  538 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อเดือนกันยายน ปีค.ศ. 2020 ที่ผ่านมา Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch ซีรีส์ 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,616 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา DW รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยคลาสสิก สไตล์มินิมอล สวมใส่ไดทุกโอกาส มีทั้งสายผ้า สายหนังและสายสเตนเลส
  10 อันดับ นาฬิกา DW รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยคลาสสิก สไตล์มินิมอล สวมใส่ไดทุกโอกาส มีทั้งสายผ้า สายหนังและสายสเตนเลส
  นาฬิกา DW ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาแฟชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ดูคลาสสิกและให้ลุคมินิมอลซึ่งถือว่าตอบรับกระแสนิยมในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะในกลุ่มหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ทั้งหลาย นอกจากนี้ ยังมีราคาที่ไม่แพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับนาฬิกาแบรนด์แฟชั่นหลาย ๆ ยี่ห้อ ทำให้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของนาฬิกา DW ได้ไม่ยาก สำหรับคอลเลกชันของนาฬิกา DW นั้นจะมีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Petite, Classic และ Iconic Link ซึ่งเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับแต่ละคอลเลกชันกันในบทความนี้ค่ะ นอกจากนาฬิกาทั้ง 3 รุ่นแล้วเรายังได้รวบรวมวิธีการเลือกนาฬิกา DW มาไว้ให้คุณเพื่อใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกนาฬิกาที่เหมาะกับบุคลิกและสไตล์การแต่งตัวของคุณที่สุด และที่สำคัญเราจะพาคุณไปพบกับ 10 อันดับนาฬิกา DW รุ่นยอดนิยมในหมู่สายแฟชั่น จะมีรุ่นไหนติดอันดับและด้วยเหตุผลใดนั้นเราไปหาคำตอบพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,315 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน
  10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน
  นอกจากนาฬิกาจะเป็นเครื่องประดับที่สวมใส่เพื่อบอกเวลาแล้ว ยังสามารถส่งเสริมบุคลิกภาพและสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน นาฬิกายังถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปต่างก็หันมาสนใจนาฬิกาหรูกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการะดับ Hi-End เนื่องจากนาฬิกาเหล่านี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกนาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ว่า คุณควรจะเลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและสมราคามากที่สุดกันค่ะหากคุณกำลังมองหานาฬิกาหรูสักหนึ่งเรือน ไม่ว่าจะเพื่อสวมใส่เอง ซื้อมาเก็งกำไร หรือจะเก็บสะสมไว้เป็นมรดกให้กับลูกหลาน ยิ่งต้องห้ามพลาดตอนท้ายของบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนรุ่นยอดนิยม จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก เช่น ROLEX, OMEGA, PATEK PHILIPPE, CARTIER และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่านาฬิกาแต่ละรุ่นที่เรานำมาฝากจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน ตามไปชมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  3,471 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,075 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  281,867 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  34,947 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,075 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  "นาฬิกาอัจฉริยะ" หรือที่หลายคนมักจะเรียกจนติดปากว่า "สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)" เป็นนาฬิกาประเภทหนึ่งที่ทำได้มากกว่าแค่การดูเวลา เพราะมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อผู้สวมใส่มากมาย เช่น การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ทำให้บางคนถึงกับเลือกที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์มาเพื่อสวมใส่เป็นเครื่องประดับ โดยที่ไม่ได้เน้นด้านการใช้งานฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำครับด้วยเหตุนี้ เราจึงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักรุ่นมาใช้งานอยู่ แต่อาจจะมีความกังวลในด้านงบประมาณ ในบทความนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ซึ่งเป็นเรทราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท จากแบรนด์ดังที่นาสนใจ รับรองได้เลยครับว่าจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้านของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  18,154 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  8,857 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อเดือนกันยายน ปีค.ศ. 2020 ที่ผ่านมา Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch ซีรีส์ 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,616 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Emporio Armani รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้ความคลาสสิก ทันสมัยและหรูหราในเรือนเดียว
  10 อันดับ นาฬิกา Emporio Armani รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้ความคลาสสิก ทันสมัยและหรูหราในเรือนเดียว
  นาฬิกาข้อมือจาก Emporio Armani เป็นนาฬิกาแบรนด์ไฮเอนด์สุดฮิตที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่วัยรุ่นและคนวัยทำงานเป็นอย่างมาก เพราะโดดเด่นดีไซน์ทันสมัย ดูดีและมีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง อีกทั้งไม่ได้มีเพียงไอเทมสำหรับหนุ่ม ๆ เท่านั้น แต่ยังขยายการผลิตไปถึงรุ่นใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ได้ดีอีกด้วย ซึ่งนั่นก็ทำให้นาฬิกา Emporio Armani มีความหลากหลายทั้งในแง่ของดีไซน์และการใช้งาน แต่ความหลากหลายนี้ก็อาจทำให้คนที่กำลังสนใจนาฬิกาแบรนด์นี้อยู่ต้องปวดหัวกับการเลือกซื้อไม่น้อยเลยล่ะค่ะในครั้งนี้บทความของเราจะมาแนะนำเคล็ดลับวิธีการเลือกนาฬิกา Emporio Armani พร้อมด้วยรีวิว 10 อันดับ นาฬิกา Emporio Armani รุ่นยอดนิยมที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์เท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยเสน่ห์ในแบบฉบับของ Emporio Armani อีกด้วย รับรองว่า 1 ใน 10 อันดับนี้จะต้องมีนาฬิกาเรือนที่เหมาะกับคุณซ่อนอยู่อย่างแน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,277 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด