• 10 อันดับ แอปดูซีรีส์จีน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คมชัดระดับ HD มีซีรีส์จีนให้เลือกหลายแนว พร้อมบริการแพ็กเกจที่ราคาไม่แพง 1
 • 10 อันดับ แอปดูซีรีส์จีน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คมชัดระดับ HD มีซีรีส์จีนให้เลือกหลายแนว พร้อมบริการแพ็กเกจที่ราคาไม่แพง 2
 • 10 อันดับ แอปดูซีรีส์จีน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คมชัดระดับ HD มีซีรีส์จีนให้เลือกหลายแนว พร้อมบริการแพ็กเกจที่ราคาไม่แพง 3
 • 10 อันดับ แอปดูซีรีส์จีน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คมชัดระดับ HD มีซีรีส์จีนให้เลือกหลายแนว พร้อมบริการแพ็กเกจที่ราคาไม่แพง 4
 • 10 อันดับ แอปดูซีรีส์จีน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คมชัดระดับ HD มีซีรีส์จีนให้เลือกหลายแนว พร้อมบริการแพ็กเกจที่ราคาไม่แพง 5

10 อันดับ แอปดูซีรีส์จีน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คมชัดระดับ HD มีซีรีส์จีนให้เลือกหลายแนว พร้อมบริการแพ็กเกจที่ราคาไม่แพง

"ซีรีส์จีน" เป็นหนึ่งในสื่อบันเทิงที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานตั้งแต่ยังไม่มีสมาร์ตโฟน ซึ่ง ณ ช่วงเวลานั้นซีรีส์จีนมักจะฉายผ่านทางช่องฟรีทีวีเป็นส่วนมาก ซึ่งมักจะฉายตามเวลาที่กำหนด ทำให้หลาย ๆ ครั้งคนดูเกิดความรู้สึกค้างคาหรือพลาดตอนสำคัญเมื่อติดธุระด่วน แต่แม้จะเป็นอย่างนั้น ซีรีส์จีนก็ยังได้รับการตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะในปัจจุบันที่สมาร์ตโฟนได้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันมากขึ้น การดูซีรีส์จีนสักเรื่องจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แถมยังมีผู้ผลิตแอปพลิเคชันสำหรับดูซีรีส์โดยเฉพาะออกมามากมาย ทำให้คุณสามารถดูซีรีส์ได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยังมีซีรีส์ให้เลือกอย่างหลากหลายไม่จำกัดแนว เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจคอซีรีส์จีนกันเลยทีเดียวค่ะ


อย่างไรก็ตาม แอปดูซีรีส์จีนแต่ละแอปก็มีฟีเจอร์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ในวันนี้เราจึงได้นำข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกแอปดูซีรีส์จีน พร้อมกับจะมาแนะนำ 10 อันดับ แอปดูซีรีส์จีนยอดฮิตมาให้กับทุกคนกัน เผื่อใครที่อยากจะหาซีรีส์จีนดี ๆ สักเรื่องมาดู แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกแอปไหนดี ดังนั้น ตามไปอ่านกันเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 11-12-2020
 • 10,292 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกแอปดูซีรีส์จีน

ในปัจจุบัน แอปดูซีรีส์จีนถูกสร้างขึ้นมาอย่างหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าแอปไหนจะเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น เรามาหาคำตอบในวิธีการเลือกแอปดูซีรีส์จีนกันเลยดีกว่าค่ะ !

เลือกแอปดูซีรีส์จีนที่มีบรรยายไทยหรือพากย์ไทย

หากจะดูซีรีส์จีนให้ได้อรรถรสโดยเข้าถึงเนื้อเรื่องและความเป็นไปของตัวละคร เราจำเป็นต้องก้าวผ่านกำแพงภาษาไปให้ได้ ซึ่งสำหรับคนที่ไม่ถนัดภาษาจีน ทางผู้นำเข้าซีรีส์ก็ได้แก้ปัญหาด้วยการทำซีรีส์จีนพากย์ไทยขึ้นมา เพื่อให้การดูซีรีส์จีนไม่ใช่เรื่องยากสำหรับทุกคนอีกต่อไป 


นอกจากนี้ ยังได้มีการเพิ่มทางเลือกในการรับชมอย่างซีรีส์จีนบรรยายไทยขึ้นมาอีก โดยการบรรยายไทยนี้จะคงเสียงพูดจากต้นฉบับเอาไว้ แต่จะมีตัวอักษรภาษาไทยที่ได้รับการแปลอย่างสละสลวยบรรยายอยู่ด้านล่างของจอนั่นเองค่ะ ซึ่งในจุดนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้ชมว่า ชอบการฟังเสียงต้นฉบับแล้วอ่านคำบรรยายไทยด้านล่าง หรือจะชอบการฟังเสียงพากย์ที่ไม่ต้องเสียเวลาอ่านคำบรรยายมากกว่ากันค่ะ

เลือกแอปดูซีรีส์จีนที่มีระบบ HD

ระบบ HD (High-Definition) ถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยระบบ HD นั้นหมายถึงการส่งสัญญาณภาพที่มีความละเอียดสูง ยิ่งตัวเลขมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีความคมชัดมากขึ้นเท่านั้น เช่น HD ระดับ 720P ก็จะชัดน้อยกว่าระดับ 1080P เป็นต้น 


ความคมชัดของภาพส่งผลต่อความบันเทิงในการดูซีรีส์อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแสงสีหรือเอฟเฟกต์ต่าง ๆ อีกทั้งการดูภาพที่ไม่คมชัดพอก็อาจจะพลาดฉากเด็ด ๆ ของเรื่องได้ นอกจากนี้ การดูซีรีส์จีนผ่านแอปที่มีระบบ HD จะมีส่วนช่วยเรื่องสายตาของเราด้วย เพราะไม่จำเป็นต้องเพ่งจนเกินไปและไม่ทำให้ปวดตาค่ะ

เลือกแอปดูซีรีส์จีนที่สามารถดูแบบ Offline ได้

ถึงแม้ปัจจุบันจะมีอินเทอร์เน็ตเข้าถึงในแทบทุกพื้นที่แล้ว แต่บางครั้งเราอาจจะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้ เช่น ในระหว่างการเดินทางหรือการไปพักผ่อนในพื้นที่ธรรมชาติที่ห่างไกล ดังนั้น การเลือกแอปดูซีรีส์จีนที่สามารถรับชมได้แม้ไม่มีอินเทอร์เน็ตจึงถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามค่ะ


นอกจากนี้ การรับชมซีรีส์ผ่านอินเทอร์เน็ตตลอดเวลาจะทำให้สมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตทำงานหนักขึ้นจนเครื่องร้อน ส่งผลให้แบตเตอรี่หมดเร็วและตัวเครื่องทำงานช้าลง เพื่อเป็นการถนอมอุปกรณ์การใช้งานและเพื่อการดูซีรีส์แบบไม่มีอะไรติดขัด ฟังก์ชันดูแบบ Offline จึงเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีสำหรับกรณีนี้ด้วยเช่นกันค่ะ

อย่าลืมตรวจสอบค่าบริการของแอปดูซีรีส์จีน

การนำซีรีส์จีนแต่ละเรื่องเข้ามาฉายในบ้านเรามีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ มากมาย ส่งผลให้แอปดูซีรีส์จีนแต่ละแอปมีค่าบริการและมีเงื่อนไขในการให้บริการแตกต่างกันออกไป บางแอปต้องเสียค่าใช้จ่ายถึงจะรับชมได้ หรือบางแอปก็สามารถดูฟรีได้เลยแต่ก็มีข้อจำกัด เช่น ถ้าหากอยากดูตอนใหม่ล่าสุดต้องจ่ายเงินรายเดือนเพิ่ม หรือรออีกสองสัปดาห์เพื่อให้ทางแอปเปิดให้คนทั่วไปรับชม เป็นต้น เราจึงจำเป็นต้องตรวจสอบค่าบริการให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจโหลดมาใช้งาน เพื่อให้ได้ใช้แอปที่ตรงกับความต้องการของตัวเราที่สุดนั่นเองค่ะ

10 อันดับ แอปดูซีรีส์จีน แอปไหนดี คมชัดระดับ HD มีซีรีส์จีนให้เลือกหลายแนว พร้อมบริการแพ็กเกจที่ราคาไม่แพง

เมื่อเราได้ทราบถึงวิธีการเลือกแอปกันไปแล้ว ตอนนี้มาดู 10 อันดับ แอปดูซีรีส์ที่ได้รับความนิยมกันดีกว่าค่ะ รับรองว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเราคัดมาแต่แอปพลิเคชันเด่น ๆ ดัง ๆ ทั้งนั้น ว่าแล้วก็มาเลือกที่ถูกใจกันเลยค่ะ !

10
บรรยายไทย
พากย์ไทยX
มีระบบ HD
ดูแบบ Offline ได้
9
บรรยายไทย
พากย์ไทยX
มีระบบ HD
ดูแบบ Offline ได้
8
บรรยายไทย
พากย์ไทย
มีระบบ HD
ดูแบบ Offline ได้
7
บรรยายไทย
พากย์ไทย
มีระบบ HD
ดูแบบ Offline ได้
6

True Digital & Media Platform Company LimitedTrueID: พรีเมียร์ลีก ดูซีรีย์ ทรูพอยท์ EPL

บรรยายไทย
พากย์ไทย
มีระบบ HD
ดูแบบ Offline ได้
5
บรรยายไทย
พากย์ไทยX
มีระบบ HD
ดูแบบ Offline ได้
4
บรรยายไทย
พากย์ไทย
มีระบบ HD
ดูแบบ Offline ได้
3
บรรยายไทย
พากย์ไทยX
มีระบบ HD
ดูแบบ Offline ได้
2
บรรยายไทย
พากย์ไทย
มีระบบ HD
ดูแบบ Offline ได้
1
บรรยายไทย
พากย์ไทย
มีระบบ HD
ดูแบบ Offline ได้

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Image Future Investment (HK) Limited WeTV - Cdrama, Kdrama & More 1

Image Future Investment (HK) Limited

2
PCCW OTT (Hong Kong) Limited Viu 1

PCCW OTT (Hong Kong) Limited

3
iQIYI iQIYI Video - Dramas & Movies 1

iQIYI

4
Mono Streaming Company Limited  MONOMAX 1

Mono Streaming Company Limited

5
Netflix, Inc. Netflix 1

Netflix, Inc.

6
True Digital & Media Platform Company Limited TrueID: พรีเมียร์ลีก ดูซีรีย์ ทรูพอยท์ EPL 1

True Digital & Media Platform Company Limited

7
LINE Corporation  LINE TV 1

LINE Corporation

8
Mimo Tech  AIS PLAY 1

Mimo Tech

9
Ren Feng Media Tech Inc. iflix: Movies, TV Series, News 1

Ren Feng Media Tech Inc.

10
HBO Asia HBO GO 1

HBO Asia

ชื่อสินค้า

WeTV - Cdrama, Kdrama & More

Viu

iQIYI Video - Dramas & Movies

MONOMAX

Netflix

TrueID: พรีเมียร์ลีก ดูซีรีย์ ทรูพอยท์ EPL

LINE TV

AIS PLAY

iflix: Movies, TV Series, News

HBO GO

คุณสมบัติ

แอปยอดฮิตตลอดกาลของคอซีรีส์จีน มีบรรยายไทยทุกเรื่อง

มีซีรีส์จีนบรรยายไทยหลากหลายแนว แถมยังสามารถดูฟรีได้

เน้นซีรีส์จีนเป็นหลัก มีระบบ Full HD ทุกเรื่องมีบรรยายไทย

แอปนี้มีซีรีส์จีนพากย์ไทยเยอะมาก และบรรยายไทยทุกเรื่อง !

มาพร้อมกับระบบภาพ Ultra HD ที่มีความคมชัดทะลุจอ !

ภาพและเสียง Full HD ตอบโจทย์คนชอบดูซีรีส์จีนพากย์ไทย

แอปดูซีรีส์จีนที่นอกจากจะดูฟรีได้แล้วยังมีพากย์ไทยเกือบทุกเรื่อง

คนชอบซีรีส์จีนแนวกำลังภายในไม่ควรพลาด แอปนี้มีเพียบ !

ภาพและเสียงคมชัดเหมาะสมกับราคา ทดลองใช้งานได้ฟรี

แอปดูซีรีส์จีนน้องใหม่คุณภาพเยี่ยมจากช่องทีวีเคเบิ้ลชื่อดัง

บรรยายไทย
พากย์ไทยXXXX
มีระบบ HD
ดูแบบ Offline ได้
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

การดูซีรีส์จีนเป็นหนึ่งในความบันเทิงที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่หลายสิบปีก่อน ทำให้ซีรีส์จีนมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น แตกต่างจากในอดีตที่จะเน้นเพียงแนวกำลังภายในเท่านั้น และด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้การดูซีรีส์ไม่จำกัดเพียงแค่ช่องฟรีทีวีต่อไป แต่กลับสามารถรับชมผ่านสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ทได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่สะดวกสบายและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มาก ๆ เลยค่ะ


หลายคนคงจะเห็นแล้วว่า แอปดูซีรีส์จีนแต่ละแอปล้วนมีค่าบริการแตกต่างกันไป บางแอปก็อาจจะดูฟรีแบบมีข้อจำกัด หรือบางแอปก็จำเป็นต้องชำระเงินก่อนถึงจะใช้บริการได้ ก่อนตัดสินใจเลือกใช้แอปดูซีรีส์จีนสักแอปจึงจำเป็นต้องตรวจสอบปัจจัยต่าง ๆ ตามวิธีการเลือกที่เรากล่าวไปข้างต้น และตรวจสอบแพ็กเก็จค่าบริการเพิ่มเติม เพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปและได้ใช้แอปที่ตรงกับความต้องการของเราที่สุด ดังนั้น อย่าลืมนำข้อมูลที่เราได้แนะนำไปในครั้งนี้ไปใช้อ้างอิงในการเลือกแอปดูซีรีส์จีนทุกครั้งด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แอปวาดรูปในคอม โปรแกรมอะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วาดง่าย ฟีเจอร์ครบครัน มีทั้งแบบเสียเงินและฟรี
  10 อันดับ แอปวาดรูปในคอม โปรแกรมอะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วาดง่าย ฟีเจอร์ครบครัน มีทั้งแบบเสียเงินและฟรี
  ปัจจุบันนี้การทำงานอาร์ตหรืองานศิลปะ ไม่ได้ถูกจำกัดเฉพาะงานอดิเรกเท่านั้น เนื่องจากกระแสการเสพสื่อโซเซียลของผู้คนที่มีแนวโน้มชื่นชอบคอนเทนต์ที่มีภาพประกอบมากกว่าคอนเทนต์ตัวหนังสือธรรมดา ดังนั้น การวาดภาพดิจิทัลจึงเป็นงานที่สามารถสร้างรายได้ให้กับศิลปินได้อย่างดี และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ แอปวาดรูปในคอม ได้รับความสนใจและมีผู้ใช้งานจำนวนมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งการวาดภาพดิจิทัลแม้จะได้ผลลัพธ์คือไฟล์ภาพเหมือน ๆ กัน แต่กลับมีรายละเอียดของวัตถุดิบในการทำงานที่แตกต่างกัน เช่น ไฟล์ภาพเวกเตอร์ ซึ่งเป็นลายเส้นประกอบที่ย่อ-ขยายได้โดยไม่สูญเสียความละเอียด, ไฟล์ภาพราสเตอร์ ที่เป็นไฟล์ภาพถ่ายทั่วไป เป็นต้น นอกจากนี้ งานวาดภาพดิจิทัลยังแบ่งออกได้หลายสาย เช่น การวาดภาพการ์ตูนมังงะ, การวาดภาพเหมือนจริง, การออกแบบโปสเตอร์ หรือการออกแบบแพทเทิร์น และจากความแตกต่างในตัวงานเหล่านั้น ทำให้แอปวาดรูปในคอมมีให้เลือกใช้อย่างมากมาย เราจึงได้นำเอาวิธีการเลือกแอปเพื่อเป็นแนวทางให้กับคุณ พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ แอปวาดรูปในคอมที่เป็นที่นิยมของคนทั่วโลกมาไว้ที่นี่แล้วค่ะ
  แอปพลิเคชัน
  12,847 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปถ่ายรูปสวย แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถ่ายรูปสวยไม่ง้อกล้องถ่ายรูป ปรับแต่งได้ดั่งใจนึก ถ่ายได้ทั้งภาพบุคคล อาหารและวิวทิวทัศน์
  10 อันดับ แอปถ่ายรูปสวย แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถ่ายรูปสวยไม่ง้อกล้องถ่ายรูป ปรับแต่งได้ดั่งใจนึก ถ่ายได้ทั้งภาพบุคคล อาหารและวิวทิวทัศน์
  ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้สมาร์ทโฟนในปัจจุบันนี้สามารถถ่ายรูปออกมาได้สวยไม่แพ้กล้องถ่ายรูปทั่ว ๆ ไป อีกทั้งสมาร์ทโฟนยังมีขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก และไฮไลท์ที่สำคัญอีกอย่างก็คือ สมาร์ทโฟนนั้นมีแอปพลิเคชันที่ช่วยให้คุณถ่ายรูปสวยและตกแต่งรูปได้ตามต้องการ เมื่อปรับแต่งรูปเสร็จก็สามารถอัปโหลดเพื่อแบ่งปันให้ทุกคนเห็นโดยทันที ไม่ต้องเสียเวลาถ่ายโอนรูปภาพเข้าคอมพิวเตอร์เหมือนเมื่อก่อน จึงทำให้หลายคนหันมาใช้สมาร์ทโฟนแทนการถ่ายรูปถ้วยกล้องถ่ายรูปทั่วไปปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแอปถ่ายรูปสวย ๆ นั้นมีให้เลือกดาวน์โหลดมากมายเต็มไปหมด โดยแต่ละแอปจะมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของคุณลักษณะและฟังก์ชันการใช้งาน หากจะเลือกให้ตรงใจคุณก็ควรจะต้องรู้จักและเข้าใจวิธีการเลือกแอปถ่ายรูปที่ถ่ายแล้วออกมาสวยก่อน ดังนั้น วันนี้เราจึงจะนำเคล็ดลับในการเลือกและยังได้รวบรวม 10 อันดับ แอปถ่ายรูปสวย ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งจากฝั่ง Android และ iOS มาฝากกัน เพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกใช้งานได้อย่างถูกใจมากขึ้น
  แอปพลิเคชัน
  24,107 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปตัดต่อรูป แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขตัดต่อรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ลูกเล่นเยอะ ดาวน์โหลดได้ฟรี
  10 อันดับ แอปตัดต่อรูป แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขตัดต่อรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ลูกเล่นเยอะ ดาวน์โหลดได้ฟรี
  หากพูดถึงแอปพลิเคชันที่หลายคนมักจะดาวน์โหลดเก็บเอาไว้ในโทรศัพท์มือถือกัน นอกจากจะเป็นพวกแอปพลิเคชันโซเชียลมีเดียต่าง ๆ แล้ว หลายคนมักจะมีแอปที่สามารถใช้งานได้กับรูปถ่ายอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นแอปแต่งภาพแบบใส่ฟิลเตอร์หรือแอปแต่งหน้า ซึ่งแอปตัดต่อรูปนั้นก็ถือเป็นหนึ่งในแอปที่ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มบุคคลใด เพศไหนและช่วงวัยใดก็สามารถใช้งานได้ เพราะเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและทำให้คุณได้รูปตามที่ต้องการโดยไม่ต้องพึ่งคอมพิวเตอร์อีกด้วย สำหรับคนที่กำลังมองหาแอปตัดต่อรูปที่น่าสนใจ ใช้งานง่ายและมีลูกเล่นต่าง ๆ ให้ใช้งาน เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรูปถ่ายของคุณมากขึ้น แต่ยังไม่มั่นใจว่าแอปตัวไหนดีบ้าง บทความนี้เรามีคำตอบให้แล้วครับ โดยเราได้รวบรวม 10 อันดับแอปตัดต่อรูปที่เป็นที่นิยม ดาวน์โหลดได้ฟรี รวมไปถึงวิธีการเลือกดาวน์โหลดแอปตัดต่อรูปมาให้ทุกคนได้เรียนรู้กัน ถ้าหากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  แอปพลิเคชัน
  12,351 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปหางาน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ที่คนหางานควรมีในสมาร์ทโฟน
  10 อันดับ แอปหางาน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ที่คนหางานควรมีในสมาร์ทโฟน
  ในช่วงที่เด็กจบใหม่หลาย ๆ คนกำลังมองหางานทำ รวมไปถึงคนที่กำลังอยากเปลี่ยนงาน ทำให้ตลาดแรงงานคึกคักเป็นพิเศษ แต่เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน ส่งผลให้อัตราการว่างงานสูงมากขึ้น และการแข่งขันก็สูงมากด้วยเช่นกัน แน่นอนว่า คุณต้องมองหาตัวช่วยในการเข้าถึงแพลตฟอร์มหางานต่าง ๆ ที่ง่ายขึ้น ดังนั้นหากคุณกำลังหางานอยู่ เราขอแนะนำแอปหางานที่จะช่วยให้การหางานของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อยากหางานแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี เราขอแนะนำแอปหางาน 10 อันดับ โดยรวบรวมงานทุกตำแหน่งที่คุณสนใจ แค่คุณฝาก Resume ของคุณไว้ในแอปจะทำให้การหางานของคุณเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสมัครงานนั้นได้ โดยไม่ต้องเข้าไปสมัครงานที่บริษัท และที่สำคัญ แอปพลิเคชั่นที่เราแนะนำมีอัตรางานว่างเพียบ รอให้คุณไปสมัครงานอยู่ค่ะ เพียงเท่านี้ก็ทำให้การสมัครงานของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากคุณมีแอปพลิเคชันเหล่านี้ติดสมาร์ทโฟนของคุณไว้
  แอปพลิเคชัน
  3,462 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปสตรีมเกม แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน สตรีมเกมสนุก ช่วยสร้างรายได้ เหมาะทั้งกับสตรีมเมอร์หน้าใหม่และมืออาชีพ
  10 อันดับ แอปสตรีมเกม แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน สตรีมเกมสนุก ช่วยสร้างรายได้ เหมาะทั้งกับสตรีมเมอร์หน้าใหม่และมืออาชีพ
  หลาย ๆ คนคงเคยเห็นคลิปที่มีคนเล่นเกมออนไลน์ใน YouTube หรือ Facebook กันใช่ไหมคะ ในวงการเกม เรานิยามพวกเขาเหล่านั้นว่า "สตรีมเมอร์" (Streamer) หรือ "นักแคสเกม" (Game Caster) ซึ่งถือว่าเป็นอาชีพหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากบนสังคมออนไลน์ เนื่องจากคนรุ่นใหม่มักนิยมเสพสื่อผ่านอินเทอร์เน็ตมากกว่าช่องทางอื่น ๆ กระแสการสตรีมเกมและจำนวนคนดูที่เพิ่มขึ้นทุกปี ส่งผลให้ธุรกิจการให้บริการสตรีมมิ่งเติบโตในระยะเวลาอันสั้น และมีการแข่งขันที่สูงตามไปด้วยค่ะ สำหรับผู้ที่สนใจอยากลองสตรีมเกมด้วยตัวเองบ้างนั้น ในปัจจุบันมีแอปพลิเคชันที่ออกแบบมาเพื่อการสตรีมมิ่งมากมายเลยค่ะ วิธีการใช้งานก็ไม่ยากอย่างที่คิดอีกด้วย หลาย ๆ แอปไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมช่วยหรือไม่ต้องใช้ PC ก็สามารถเริ่มสตรีมเกมได้เลย แม้แต่แพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง YouTube และ Facebook ยังออกฟีเจอร์พิเศษเพื่อเกมสตรีมเมอร์เช่นกัน ในบทความนี้ เราจะมาแบ่งปันข้อมูลวิธีการเลือกแอปสตรีมเกม และแนะนำแอปสตรีมเกมที่เราคิดว่าน่าสนใจ ซึ่งมาพร้อมฟังก์ชันสตรีมมิ่งครบครันและหนทางสร้างรายได้จากการสตรีมมิ่งด้วยตัวเอง ถ้าพร้อมแล้ว เรามาเริ่มกันเลยค่ะ ! 
  แอปพลิเคชัน
  9,803 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปอัดเสียง แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัดเสียงรบกวนได้ ตอบโจทย์การบันทึกเสียงสนทนา และอัดเสียงร้องเพลง
  10 อันดับ แอปอัดเสียง แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัดเสียงรบกวนได้ ตอบโจทย์การบันทึกเสียงสนทนา และอัดเสียงร้องเพลง
  ในปัจจุบันเราพบกับการสนทนาที่มีเนื้อความที่ยาวมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฟังบรรยาย การประชุม หรืออื่น ๆ ค่อนข้างบ่อย และมีโอกาสที่เราจะพลาดใจความสำคัญของการสนทนานั้น ๆ ไป ดังนั้นหากเรามีความจำเป็นต้องเข้าร่วมการสนทนาที่มีระยะเวลายาวหรือเป็นการพูดคุยที่มีความสำคัญ ตัวช่วยที่น่าสนใจมาก ๆ คือการอัดเสียง และทุกวันนี้เทคโนโลยีมีการพัฒนามากขึ้นทำให้เราสามารถอัดเสียงผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟนได้เลย แอปพลิเคชันเหล่านี้จะช่วยบันทึกทุกการสนทนาที่สำคัญให้เราสามารถมาย้อนฟังภายหลังได้ตลอดเวลาแอปพลิเคชันเหล่านี้นอกจากจะสามารถใช้ในการบันทึกการสนทนาที่สำคัญแล้ว บางแอปยังรองรับการอัดเสียงเพื่อใช้ในการร้องเพลง สามารถนำเสียงที่บันทึกมาทำการปรับแต่งก่อนนำไปใช้ในกิจกรรมต่าง ๆ ได้ ด้วยประสิทธิภาพเหล่านี้เองจึงทำให้แอปอัดเสียงกลายเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันยอดนิยมที่คนต้องการใช้งาน ในวันนี้เราจึงได้รวมรวบ 10 อันดับแอปอัดเสียงคุณภาพดี ให้เสียงคมชัด รองรับทุกการบันทึกเสียงมาแนะนำกัน เพื่อเป็นไอเดียไว้สำหรับคนที่กำลังมองหาตัวช่วยในการบันทึกเสียงต่าง ๆ ประจำวันได้ง่ายขึ้นครับ
  แอปพลิเคชัน
  2,914 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปดูบอลสด แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูฟรี ไม่ดีเลย์ มีทั้งบอลไทยและลีกต่างประเทศ
  10 อันดับ แอปดูบอลสด แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูฟรี ไม่ดีเลย์ มีทั้งบอลไทยและลีกต่างประเทศ
  กีฬาฟุตบอลเป็นหนึ่งในเกมการแข่งขันที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุด ซึ่งถ้าเป็นการแข่งขันฟุตบอลในประเทศไทย แฟนบอลหลายคนก็เลือกที่จะไปชมการแข่งขันถึงขอบสนามหรือคอยรับชมแบบถ่ายทอดสดทางทีวี แต่นอกจากฟุตบอลไทยแล้ว คนไทยจำนวนมากยังสนใจการแข่งขันฟุตบอลต่างประเทศที่มักจะมีลีกการแข่งขันมากมายอยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุผลนี้เองจึงมีการพัฒนาแอปพลิเคชันประเภทหนึ่งบนสมาร์ตโฟนเพื่อมาเอาใจแฟนบอลโดยเฉพาะ ซึ่งแอปประเภทนี้จะช่วยให้แฟน ๆ สามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลทั่วโลกได้แบบเรียลไทม์ หรือที่เราเรียกกันว่า 'แอปดูบอลสด' นั่นเองครับปัจจุบันมีแอปดูบอลสดให้เลือกดาวน์โหลดค่อนข้างมาก แต่บางแอปไม่สามารถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลให้เราได้รับชมกันจริงหรืออาจจะมีปัญหาระหว่างการถ่ายทอดสดทำให้เสียอรรถรสในขณะรับชมไป วันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ แอปดูบอลสดยอดนิยม มาให้แฟนบอลได้เลือกใช้งาน เพื่อที่จะได้ไม่พลาดแมตช์สำคัญหรือการแข่งขันฟุตบอลคู่โปรดของคุณกันครับ
  แอปพลิเคชัน
  3,264 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่