• 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา 5

10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา

Cartier หรือ "คาร์เทียร์" นอกจากจะเป็นแบรนด์เครื่องประดับและอัญมณีระดับโลกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “The Jeweller Of Kings And The King Of Jewellers” แล้ว นาฬิกา Cartier ยังถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง ด้วยรูปทรงที่สวย คลาสสิกอย่างมีเอกลักษณ์และคงมูลค่าไว้ได้เป็นอย่างดี จนกลายเป็นขวัญใจของนักลงทุนทั่วโลก อีกทั้งยังมีคนดังมากมายที่เลือกใช้นาฬิกา Cartier ไม่ว่าจะเป็น แองเจลิน่า โจลี่, มิเชล โอบามา หรือแม้กระทั่งคนในราชวงศ์อังกฤษอย่างเจ้าหญิงแคเธอรินและเจ้าหญิงไดอานา จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมนาฬิกา Cartier จึงอยู่ในวงการนาฬิกาหรูมาอย่างยาวนาน จนกลายเป็นตำนานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งรุ่นที่น่าสนใจของแบรนด์ก็มีอยู่หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Santos De Cartier, Pasha De Cartier, Tank, Ballon Bleu De Cartier และอื่น ๆ อีกมากมาย 


อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจนาฬิกา Cartier อยู่และกำลังหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ วันนี้เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกนาฬิกา Cartier พร้อมกับ 10 อันดับนาฬิกา Cartier ที่กำลังเป็นที่นิยมทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเลือกนาฬิกาได้ตรงตามความต้องการ และ Lifestyle ของคุณอย่างแท้จริง และที่สำคัญคือ เหมาะกับการลงทุนนั่นเองค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 10-11-2021
 • 12,372 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา Cartier

นาฬิกา Cartier นั้นขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบ เพราะแต่ละรุ่นมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นที่น่าจดจำ จึงทำให้ใครหลายคนอยากเป็นเจ้าของ แต่จะทราบได้อย่างไรว่านาฬิการุ่นไหนเหมาะกับสไตล์ของคุณ วันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกนาฬิกา Cartier มาไว้ให้กับคุณแล้ว หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

เลือกนาฬิกา Cartier รุ่นยอดนิยม

นาฬิกา Cartier เริ่มต้นผลิตครั้งแรกในปี 1847 ซึ่งถือเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน และแน่นอนว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแบรนด์ได้พัฒนานาฬิกาทุกรุ่นให้มีความพิเศษและทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เราจึงจะพาคุณไปดูนาฬิกา Cartier รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดและมีชื่อเสียงที่สุดของแบรนด์ค่ะ

Santos De Cartier : นาฬิกาข้อมือนักบินเรือนแรก

Santos De Cartier ถือเป็นรุ่นยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโมเดลของผู้ชายที่เป็น Best Seller ของแบรนด์เลยทีเดียว รุ่นนี้ผลิตในปี 1904 ออกแบบมาเพื่อ Alberto Santos-Dumont หนึ่งในผู้คิดค้นเครื่องบินคนแรก ๆ ของโลก สาเหตุมาจากการที่เขามองหานาฬิกาที่เหมาะกับการทดสอบการบิน จึงได้ไหว้วานให้ Louis Cartier หลานของผู้ก่อตั้งแบรนด์ Cartier ช่วยออกแบบนาฬิกาให้กับเขาและคำขอนั้นก็ได้รับการตอบรับ นั่นจึงเป็นครั้งแรกของการนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชายที่เหมาะกับการบิน อีกทั้งยังเป็นจุดเปลี่ยนของวงการนาฬิกาจากที่เคยนิยมใช้แบบ Pocket มาเป็นแบบข้อมือ


อย่างไรก็ตาม รุ่นนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้นตามยุคต่าง ๆ เช่น สายโลหะที่มีสกรูขันข้อต่อของสายเข้าด้วยกัน ต่อมาไม่นานในศตวรรษที่ 1980 รุ่นนี้ได้กลายมาเป็น IT Watch ของแบรนด์ แต่ในปี 2016 แบรนด์ได้หยุดการผลิตลงไป และกลับมาผลิตอีกครั้งในปี 2018 แน่นอนว่าในคราวนี้ก็ได้รับความนิยมเช่นเคย ทำให้ในปัจจุบันรุ่นนี้มีหลายโมเดลให้เลือก มีทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทำจากโลหะสีเงิน โลหะสีทองและมีสายหนังหลากสี ดีไซน์มาเพื่อให้เข้ากับข้อมือของผู้ใส่ได้อย่างพอดี พร้อมทั้งสวมใส่สบายอีกด้วยค่ะ 

Pasha De Cartier : มีที่ครอบเม็ดมะยมแสน Unique

สำหรับรุ่น Pasha De Cartier นี้ได้รับการผลิตครั้งแรกเมื่อปี 1985 และหากพูดถึงรุ่นนี้คนส่วนใหญ่มักจะกล่าวถึงนาฬิการุ่น Nautilus จาก Patek Philippe ด้วย เนื่องจากเป็นนาฬิกาที่ออกแบบโดย Gérald Genta และยังเป็น Dress Watch ที่มีกลิ่นอายของความเป็น Sport Watch เหมือนกันอีกด้วย ในยุคแรกรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการดำน้ำ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่แบรนด์ออกแบบที่ครอบเม็ดมะยม (Crown Guard) และมีโซ่เชื่อมเข้ากับตัวเรือนไว้ เพราะที่ครอบนี้เป็นสิ่งที่ช่วยป้องกันน้ำไม่ให้ไหลเข้าไปในตัวเรือนนั่นเองค่ะ


ดีไซน์มีเอกลักษณ์ที่การเรียงตัวของมาร์กเกอร์บอกเวลาแบบสี่เหลี่ยมบนตัวเรือนทรงกลม (A Square In A Circle) อีกทั้งยังมีมาร์กเกอร์ตัวเลขอารบิกทั้งหมด 4 ตัว ซึ่งมีเพียงรุ่นเดียวที่ใช้เลขอารบิก นอกจากนี้ วัสดุหลักที่ใช้มีทั้งหมด 2 ชนิดคือ ทอง และโลหะ สามารถเปลี่ยนเป็นสายโลหะหรือสายหนังได้อย่างง่ายดาย และเข้ากันกับตัวเรือนได้ดีทั้งสองแบบ ด้านหลังของตัวเรือนเป็นแบบใสให้คุณมองเห็นกลไกการทำงานของนาฬิกาได้ สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร เรียกได้ว่าครบครันทั้งในเรื่องของดีไซน์และคุณสมบัติการใช้งาน ที่สำคัญคือ รุ่นนี้ถือเป็นขวัญใจของนักสะสมเลยทีเดียวค่ะ

Tank : รูปทรงสี่เหลี่ยมอันแสนคลาสสิก

รุ่น Tank นาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกอีกรุ่นหนึ่ง ออกแบบโดย Louis Cartier ผลิตครั้งแรกในปี 1917 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ขีดสุดแห่งความสวย มีเสน่ห์และมีระดับ โดยมีรูปทรงค่อนข้างโดดเด่น คือ เป็นกึ่งสี่เหลี่ยมผืนผ้ากึ่งสี่เหลี่ยมจัตุรัส จึงช่วยปกปิดรอยต่อส่วนต่าง ๆ ของตัวเรือนได้เป็นอย่างดีและยังทำให้มีกรอบที่ดูสะอาดตา ด้วยสไตล์ที่เฉพาะตัวจึงทำให้รุ่นนี้เหมาะกับการใช้งานในหลาย ๆ โอกาส ทั้งเป็นทางการและไม่เป็นทางการ อีกทั้งยัง เข้ากับการแต่งตัวหลายสไตล์อีกด้วย 


นอกจากนี้ ยังออกแบบมาให้เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อีกทั้งยังมีหลายโมเดลที่เหมาะกับสาว ๆ คือ Tank Solo ส่วนโมเดลที่หนุ่ม ๆ เลือกซื้อส่วนใหญ่จะเป็น Tank Louis และที่สำคัญคือ มีคนดังที่เลือกใช้ทั้ง 2 โมเดลนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น มิเชล โอบามา, แองเจลิน่า โจลี่, วี BTS, จีซู Blackpink หรือแม้กระทั่งเจ้าหญิงไดอานาและบุคคลต่างก็เป็น Iconic ในด้านแฟชั่นส่งผลให้รุ่นนี้เป็นรู้จักมากขึ้นด้วย ดังนั้น หากคุณอยากเป็นเจ้าของนาฬิกา Cartier สักเรือน รุ่นนี้ถือว่าเหมาะกับการเป็นรุ่นแรกของคุณที่สุดค่ะ 

Ballon Bleu De Cartier : หนึ่งในนาฬิกาที่สวยที่สุดในโลก

งานออกแบบที่สะท้อนสถาปัตยกรรมของห้อง Great Hall Ballroom ในพระราชวังแวร์ซาย กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่สวยตระการตาและเป็นการสะท้อนศิลปะชั้นสูงแบบฝรั่งเศสอีกด้วย โดยรูปทรงของตัวเรือนจะมีที่ครอบเม็ดมะยม (Crown Guard) รูปทรงโค้ง ซึ่งถือเป็นการออกแบบที่มีความกล้า (Fearless) จนได้นาฬิกาที่สวยงามเรือนนี้ออกมา อีกทั้งรุ่นนี้ยังมีสัดส่วนความเป็นผู้หญิง (Feminine) และผู้ชาย (Masculine) ที่เท่า ๆ กัน ทำให้เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย อีกทั้งยังมีสไตล์ที่มีชีวิตชีวา เหมาะกับคนในวัยหนุ่มสาวที่สุดค่ะ 


นอกจากนี้ ตรงบริเวณปลายของเม็ดมะยมยังตกแต่งด้วยพลอยสีน้ำเงิน (Sapphire) ยิ่งทำให้ดูโดดเด่นขึ้นไปอีก ทั้งยังสวมใส่สบาย มีทั้งหมด 6 ไซซ์ให้เลือก หากเป็นไซซ์เล็กจะเหมาะกับผู้หญิงและไซซ์ใหญ่ตั้งแต่ 40 มม. ขึ้นไปจะเหมาะกับผู้ชายมากกว่า ในด้านของกลไกนั้นรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 กลไก คือ Quartz, Manual และ Automatic โดยไซซ์เล็กมักจะใช้กลไกแบบ Quartz ข้อดีคือ มีราคาย่อมเยากว่า แต่มีโอกาสที่จะต้องได้รับการซ่อมบำรุงบ่อยกว่าแบบอื่น อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่สวย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เชื่อว่ารุ่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ 

Ronde De Cartier : ผสมผสานความคลาสสิกและทันสมัย

สำหรับคอลเลคชันนี้จะประกอบไปด้วย 2 รุ่น ได้แก่ Ronde Solo De Cartier และ Ronde Louis Cartier โดยทั้ง 2 รุ่นได้ผสมผสานรูปลักษณ์ความงาม เข้ากับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นรุ่นที่แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในการพัฒนานาฬิกาคลาสสิกที่มีคุณภาพของแบรนด์ สำหรับกลไกที่เลือกใช้ มีทั้งกลไก Quartz ที่ใช้กับโมเดลที่มีตัวเรือนเล็ก ส่วน Automatic และ Manual จะใช้กับโมเดลที่มีตัวเรือนที่ใหญ่ รวมถึงมีกลไกการทำงานซับซ้อนมากกว่าแบบ Quartz และมีราคาที่สูงกว่าด้วย 


นอกจากนี้ บริเวณหน้าปัดมีมาร์กเกอร์ 2 แบบ คือ เลขโรมันคลาสสิกสีดำแบบหนา ตั้งแต่เลข 1 - 12 อยู่ขอบด้านนอก ส่วนด้านในเป็นเลขอารบิก ตั้งแต่เลข 13 - 24 ให้คุณดูเวลาได้ทั้งแบบ AM/PM และแบบ 24 ชั่วโมง มาพร้อมเข็มนาฬิกาสีน้ำเงิน สำหรับรุ่น Ronde Solo เข็มมีรูปทรงคล้ายดาบ ส่วนเข็มของรุ่น Louis Cartier จะเป็นเข็มที่มีชื่อเรียกว่า Apple-Shaped ซึ่งจะมีวงกลมอยู่ตรงกลาง บางโมเดลมีช่องบอกวันที่และวินาทีเพิ่มขึ้นมา จึงช่วยบอกเวลาได้ละเอียดยิ่งขึ้น รุ่นนี้เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบเรียบหรูและดูสุภาพ มีหลายขนาดให้เลือก ใส่ได้ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชายค่ะ

เลือกตามรูปทรงของตัวเรือนนาฬิกา Cartier

การจะเลือกซื้อนาฬิกาสักเรือนนั้นสิ่งที่คนส่วนใหญ่มักคิดถึงเป็นอันดับต้น ๆ อาจเป็นวัสดุหรือเรื่องของกลไกการทำงาน น้อยคนนักจะให้ความสำคัญเรื่องรูปทรง แต่อันที่จริงแล้วรูปทรงนาฬิกาถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากจะสามารถบอกบุคลิกภาพของผู้สวมใส่ได้ ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับรูปทรงนาฬิกามาไว้ให้กับคุณตรงนี้แล้วค่ะ

ตัวเรือนรูปทรงเหลี่ยม

นาฬิกาทรงเหลี่ยมมีข้อดี คือ รูปทรงสี่เหลี่ยมของตัวเรือนเข้ากับสายของนาฬิกาได้ดีกว่าทรงกลม ทำให้ฟิตกับข้อมือของผู้สวมได้เป็นอย่างดี จึงใส่สบาย และดูมีสไตล์มากกว่า เหมาะกับคนที่มองหานาฬิกาที่แลดูสุภาพ เรียบหรู และสง่างามอย่างมีระดับ หากใครที่มองหานาฬิกาทรงเหลี่ยม นาฬิกา Cartier คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เนื่องจาก Cartier มีชื่อเสียงในเรื่องของการออกแบบหน้าปัด และตัวเรือนแบบสี่เหลี่ยม เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกของใครหลาย ๆ คนเลยทีเดียว สำหรับรุ่นที่เราจะแนะนำ ได้แก่ รุ่น Tank, Santos De Cartier, Panthere De Cartier และ Santos-Dumont นั่นเอง

ตัวเรือนรูปทรงกลม

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่มีความคิดที่จะซื้อนาฬิกาข้อมือส่วนใหญ่ จะต้องคิดถึงนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมขึ้นมาเป็นตัวเลือกแรก ๆ เพราะเป็นพื้นฐานของนาฬิกาเลยก็ว่าได้ ข้อดี คือ เป็นรูปทรงที่ตอบรับกับรูปทรงของกลไกได้ดี จึงมีตัวเลือกที่หลากหลายกว่าทรงสี่เหลี่ยม  และเนื่องจากเข็มนาฬิกาหมุนเป็นวงกลม จึงช่วยให้อ่านเวลาได้ง่าย มีให้เลือกหลายสไตล์ ตั้งแต่นาฬิกาสำหรับการแต่งตัว (Dress Watch) ไปจนรุ่นที่มีกลไก Chronograph จึงไม่น่าแปลกใจที่นาฬิการูปทรงนี้จะเป็นขวัญใจของเหล่านักสะสม หรือแม้แต่ผู้ซื้อนาฬิกาทั่วไป สำหรับนาฬิกา Cartier ที่มีตัวเรือนรูปทรงกลมก็มีหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Pasha De Cartier, Ballon Bleu De Cartier และ Cartier Ronde De Cartier เลือกได้ตามสไตล์ที่คุณชอบ 

นาฬิกา Cartier รุ่นที่น่าลงทุนที่สุดตลอดกาล

สำหรับหลาย ๆ คนการซื้อนาฬิกานอกจากจะเพื่อใช้บอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นการลงทุนไปในตัวด้วย อีกทั้งบางรุ่นยังมีราคาที่สูง และมีเทคนิคในการผลิตที่เฉพาะ ยากต่อการเลียนแบบ ส่งผลให้รุ่นนั้น ๆ หายาก และเมื่อเวลาผ่านไปมูลค่าของนาฬิกาก็สูงขึ้นตามไปด้วย เช่นเดียวกับนาฬิกา Cartier ที่นอกจากจะพิถีพิถันในการผลิตแล้ว ยังเลือกใช้วัสดุที่มีมูลค่าสูงมาประดับตัวเรือน จึงทำให้นาฬิกา Cartier แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ นั่นเอง 


โดยรุ่นที่เราจะขอแนะนำสำหรับการลงทุน ได้แก่ รุ่น Tank และรุ่น Santos de Cartier เพราะทั้งสองรุ่นถือว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด ดังนั้น เมื่อคุณต้องการขายเพื่อทำกำไรในอนาคต ทั้งสองรุ่นนี้จึงมีโอกาสทำกำไรได้สูงสุด อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงการซื้อรุ่นที่ใช้กลไก Quartz เนื่องจากกลไกนี้ไม่เป็นที่นิยมในเหล่านักสะสมนาฬิกามากนักค่ะ

5 อันดับ นาฬิกา Cartier สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดี สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา

มาถึงช่วงเวลาที่หลาย ๆ คนรอคอยกันแล้วกับ 10 อันดับนาฬิกา Cartier รุ่นยอดนิยม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มที่ 5 อันดับของหนุ่ม ๆ กันเลยค่ะ 

5

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น TANK LOUIS CARTIER

389,825 บาท 〜

กลไก Manual
คอลเลคชั่น Tank
วัสดุสาย หนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
4

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER

477,460 บาท 〜

กลไก Automatic
คอลเลคชั่น Ballon Bleu De Cartier
วัสดุสาย หนัง Alligator
เปลี่ยนสายเองได้
3

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น PASHA DE CARTIER

501,635 บาท 〜

กลไก Automatic
คอลเลคชั่น Pasha De Cartier
วัสดุสาย หนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
2

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น DRIVE DE CARTIER MOON PHASES

562,073 บาท 〜

กลไก Automatic
คอลเลคชั่น Drive De Cartier
วัสดุสาย หนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
1

CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น SANTOS DE CARTIER

196,424 บาท 〜

กลไก Automatic
คอลเลคชั่น Santos De Cartier
วัสดุสาย สายโลหะ
เปลี่ยนสายเองได้

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา Cartier สำหรับผู้ชาย

รูปสินค้า
1
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TANK SOLO 1

CARTIER

1
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น SANTOS DE CARTIER 1

CARTIER

2
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER 1

CARTIER

2
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น DRIVE DE CARTIER MOON PHASES 1

CARTIER

3
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น PASHA DE CARTIER 1

CARTIER

3
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น PASHA DE CARTIER 1

CARTIER

4
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น SANTOS-DUMONT 1

CARTIER

4
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER 1

CARTIER

5
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น TANK LOUIS CARTIER 1

CARTIER

5
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TORTUE 1

CARTIER

ชื่อสินค้า

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TANK SOLO

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น SANTOS DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น DRIVE DE CARTIER MOON PHASES

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น PASHA DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น PASHA DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น SANTOS-DUMONT

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น TANK LOUIS CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TORTUE

คุณสมบัติ

เข้ากับการแต่งตัวหลายสไตล์ ขวัญใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบความคลาสสิก

อีกหนึ่งตำนานของ Cartier ลุคโดดเด่น เหมาะกับผู้ชายทุกคน

รูปทรงสวย มาพร้อมด้วยวัสดุล้ำค่า เหมาะกับสาว ๆ ทุกคน

ลุคที่ดูมีสไตล์ และประณีต ตกแต่งหน้าปัดด้วย Moon Phase

เอกลักษณ์ที่เม็ดมะยมแบบสกรู พร้อมปรับลุคใหม่ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น

มาร์กเกอร์อารบิกหนึ่งเดียวของแบรนด์ และเม็ดมะยมอันโดดเด่น

โมเดลใหม่ ทำให้เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น

หน้าปัดสีน้ำเงินโดดเด่น เข้ากับสายหนัง และ Shappire สีน้ำเงิน

โมเดลคลาสสิก พร้อมดีเทลที่เฉพาะตัว ทำให้ไม่เหมือนใคร

รูปทรงสวย ได้สัดส่วน เหมาะกับการใช้แบบ Day-To-Night

ราคาเริ่มต้น74,951 บาท196,424 บาท164,694 บาท562,073 บาท185,865 บาท501,635 บาท110,310 บาท477,460 บาท389,825 บาท474,485 บาท
กลไก Quartz AutomaticQuartzAutomaticAutomaticAutomaticQuartzAutomaticManual Manual
คอลเลคชั่น Tank Santos De Cartier Ballon Bleu De Cartier Drive De Cartier Pasha De Cartier Pasha De CartierSantos De CartierBallon Bleu De Cartier TankTurtoe
วัสดุสาย หนัง Grained Calfskinสายโลหะหนัง Alligator Skinหนัง Alligator Skinสายโลหะ หนัง Alligator Skinหนัง Alligatorหนัง Alligatorหนัง Alligator Skinหนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ นาฬิกา Cartier สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา

แบรนด์ Cartier โด่งดังในด้านการผลิตนาฬิกาที่เหมาะกับการแต่งตัว จึงเหมาะกับสาว ๆ เป็นพิเศษ แต่จะมีรุ่นไหนบ้างที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เรามาดู 5 อันดับนาฬิกายอดนิยมสำหรับสาว ๆ กันทางนี้เลยค่ะ 

5

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TORTUE

474,485 บาท 〜

กลไก Manual
คอลเลคชั่น Turtoe
วัสดุสาย หนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
4

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น SANTOS-DUMONT

110,310 บาท 〜

กลไก Quartz
คอลเลคชั่น Santos De Cartier
วัสดุสาย หนัง Alligator
เปลี่ยนสายเองได้
3

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น PASHA DE CARTIER

185,865 บาท 〜

กลไก Automatic
คอลเลคชั่น Pasha De Cartier
วัสดุสาย สายโลหะ
เปลี่ยนสายเองได้
2

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER

164,694 บาท 〜

กลไก Quartz
คอลเลคชั่น Ballon Bleu De Cartier
วัสดุสาย หนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
1

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TANK SOLO

74,951 บาท 〜

กลไก Quartz
คอลเลคชั่น Tank
วัสดุสาย หนัง Grained Calfskin
เปลี่ยนสายเองได้

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา Cartier สำหรับผู้หญิง

รูปสินค้า
1
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TANK SOLO 1

CARTIER

1
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น SANTOS DE CARTIER 1

CARTIER

2
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER 1

CARTIER

2
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น DRIVE DE CARTIER MOON PHASES 1

CARTIER

3
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น PASHA DE CARTIER 1

CARTIER

3
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น PASHA DE CARTIER 1

CARTIER

4
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น SANTOS-DUMONT 1

CARTIER

4
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER 1

CARTIER

5
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น TANK LOUIS CARTIER 1

CARTIER

5
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TORTUE 1

CARTIER

ชื่อสินค้า

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TANK SOLO

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น SANTOS DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น DRIVE DE CARTIER MOON PHASES

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น PASHA DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น PASHA DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น SANTOS-DUMONT

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น TANK LOUIS CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TORTUE

คุณสมบัติ

เข้ากับการแต่งตัวหลายสไตล์ ขวัญใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบความคลาสสิก

อีกหนึ่งตำนานของ Cartier ลุคโดดเด่น เหมาะกับผู้ชายทุกคน

รูปทรงสวย มาพร้อมด้วยวัสดุล้ำค่า เหมาะกับสาว ๆ ทุกคน

ลุคที่ดูมีสไตล์ และประณีต ตกแต่งหน้าปัดด้วย Moon Phase

เอกลักษณ์ที่เม็ดมะยมแบบสกรู พร้อมปรับลุคใหม่ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น

มาร์กเกอร์อารบิกหนึ่งเดียวของแบรนด์ และเม็ดมะยมอันโดดเด่น

โมเดลใหม่ ทำให้เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น

หน้าปัดสีน้ำเงินโดดเด่น เข้ากับสายหนัง และ Shappire สีน้ำเงิน

โมเดลคลาสสิก พร้อมดีเทลที่เฉพาะตัว ทำให้ไม่เหมือนใคร

รูปทรงสวย ได้สัดส่วน เหมาะกับการใช้แบบ Day-To-Night

ราคาเริ่มต้น74,951 บาท196,424 บาท164,694 บาท562,073 บาท185,865 บาท501,635 บาท110,310 บาท477,460 บาท389,825 บาท474,485 บาท
กลไก Quartz AutomaticQuartzAutomaticAutomaticAutomaticQuartzAutomaticManual Manual
คอลเลคชั่น Tank Santos De Cartier Ballon Bleu De Cartier Drive De Cartier Pasha De Cartier Pasha De CartierSantos De CartierBallon Bleu De Cartier TankTurtoe
วัสดุสาย หนัง Grained Calfskinสายโลหะหนัง Alligator Skinหนัง Alligator Skinสายโลหะ หนัง Alligator Skinหนัง Alligatorหนัง Alligatorหนัง Alligator Skinหนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับนาฬิกาแสนล้ำค่าอย่าง Cartier หวังว่าจะช่วยให้คุณเลือกซื้อรุ่นที่ตรงตามความต้องการของคุณได้ ก่อนที่เราจะจากกันไปในวันนี้ อยากจะขอให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sapphire หรือหินสีฟ้าที่เรารู้จักในชื่อพลอย หรือไพลิน เป็นอัญมณีที่หายากอย่างมากในปัจจุบัน ทำให้มีราคาที่สูง เทียบเท่าได้กับเพชร หรือมากกว่านั้นเลยทีเดียว โดยราคาขึ้นอยู่กับความบริสุทธิ์ของไพลินเม็ดนั้น ๆ 


อย่างไรก็ตาม การที่ Cartier เป็นมีความเชี่ยวชาญในด้านอัญมณี ทำให้เราเดาได้ไม่ยากว่าอัญมณีเหล่านี้ที่นำมาใช้ประดับนาฬิกา จะต้องผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ดังนั้น หากใครที่ได้เป็นเจ้าของนาฬิกา Cartier นอกจากคุณจะได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่สวย และมีคุณภาพแล้ว คุณยังจะได้เป็นเจ้าของอัญมณีที่หายากอีกด้วยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รุ่นแนะนำ จาก Apple, Xiaomi
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รุ่นแนะนำ จาก Apple, Xiaomi
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่ไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  298,696 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  นาฬิกาข้อมือ นับเป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รวมทั้งหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา
  49,051 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  หนึ่งในปัญหาใหญ่ของการแต่งตัวสำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะอยู่ที่ "เข็มขัด" โดยเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องแต่งตัวด้วยชุดสุภาพในโอกาสสำคัญต่าง ๆ แล้วล่ะก็ การที่จะเลือกเข็มขัดสักเส้นให้เข้ากับชุดที่สวมใส่หรือคำนึงถึงความเหมาะสมกับโอกาสหรือลักษณะงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในปัจจุบันมีเข็มขัดวางจำหน่ายอยู่หลายรูปแบบ แถมระดับราคาก็ค่อนข้างกว้าง ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือหมื่น ซึ่งอาจทำให้หลายคนสับสนว่าควรจะซื้อแบบไหนดีดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ที่มีตั้งแต่แบรนด์ทั่วไปจนถึงแบรนด์ระดับ Hi-end อย่าง COACH รวมถึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกเข็มขัดผู้ชาย มาให้ทุกคนได้ทราบกันมากขึ้นด้วย โดยเราจะให้ข้อมูลทั้งเรื่องของวัสดุชนิดต่าง ๆ ที่นำมาผลิตสายเข็มขัด เช่น เข็มขัดหนังแท้ หนังเทียม เข็มขัดผ้า อีกทั้งวิธีการล็อกเข็มขัดแต่ละแบบว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนจะดีกว่ากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ
  นาฬิกา
  32,145 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ตามซีรีส์นาฬิกาที่มีถึง 4 ซีรีส์ กลไกการทำงานและนาฬิกา Omega รุ่น Premier Model ที่ควรค่าแก่การสะสม รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Omega ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้ชายและ 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้หญิงเลยล่ะค่ะ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกนาฬิกา Omega ได้อย่างถูกใจและตรงตามไลฟ์สไตล์กันนะคะ !
  นาฬิกา
  17,837 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก
  10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก
  หากกล่าวถึงนาฬิกาที่มีความทนทานสูงแล้วล่ะก็ เชื่อว่านาฬิกา G-Shock จาก Casio ต้องเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ใครหลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ เนื่องจาก G-Shock เป็นนาฬิกาที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ จึงกลายเป็นนาฬิกาที่มีความทนทานสูงติดอันดับต้น ๆ ของโลก แถมในปัจจุบัน นาฬิกา G-Shock ยังเป็นที่ถูกใจของผู้ชายหลาย ๆ คน ด้วยดีไซน์ที่เท่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาสค่ะอย่างไรก็ตาม หากหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกา G-Shock เรือนใหม่อยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรดี ในครั้งนี้ เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย มาไว้ตรงนี้แล้ว ซึ่งจะครอบคลุมถึงวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้ชายและการจัด 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock รุ่นใหม่ ๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายทุกช่วงวัย ทั้ง G-Steel, G-Squad, Limited Edition ฯลฯ สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 
  นาฬิกา
  21,422 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา
  20,154 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์
  10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์
  หากพูดถึงนาฬิกายอดนิยมในหมู่ผู้ชายส่วนใหญ่แล้ว เชื่อว่าต้องมีนาฬิกาของแบรนด์ Casio โผล่ขึ้นมาในลิสต์อย่างน้อยหนึ่งครั้งแน่นอน ความมีชื่อเสียงของแบรนด์นี้ไม่ได้สร้างเพียงชั่วข้ามคืน แต่สะสมมายาวนานถึง 70 ปีนับตั้งแต่การก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมา ซึ่งความนิยมนี้สะท้อนได้จากคุณภาพของวัสดุ ตลอดจนกระบวนการผลิตนาฬิกาที่มีมาตรฐาน อีกทั้งดีไซน์ของนาฬิกาแบรนด์นี้เองก็มีให้เลือกมากมาย จึงสามารถตอบโจทย์ความชื่นชอบของคนทุกช่วงวัยเลยล่ะค่ะ หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักนาฬิกา Casio จากรุ่นยอดฮิตอย่าง G-Shock ที่มีวางขายอยู่แทบทุกห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ แต่ในวันนี้ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับนาฬิกาคอลเลกชันอื่น ๆ ของแบรนด์ที่ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าคุณจะชอบนาฬิกาสไตล์ไหน คลาสสิกแบบนาฬิกาแอนะล็อกหรือทันสมัยแบบนาฬิกาดิจิทัล เราก็ได้รวบรวมข้อมูลมาฝากทุกคนผ่านวิธีการเลือกนาฬิกา Casio ผู้ชาย พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Casio ผู้ชาย จากหลาย ๆ รุ่นที่รับรองว่าคุณภาพดีตามแบบฉบับแบรนด์ดังระดับโลก ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !                                
  นาฬิกา
  6,585 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่