• 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา 5

10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา

Cartier หรือ "คาร์เทียร์" นอกจากจะเป็นแบรนด์เครื่องประดับและอัญมณีระดับโลกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “The Jeweller Of Kings And The King Of Jewellers” แล้ว นาฬิกา Cartier ยังถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง ด้วยรูปทรงที่สวย คลาสสิกอย่างมีเอกลักษณ์และคงมูลค่าไว้ได้เป็นอย่างดี จนกลายเป็นขวัญใจของนักลงทุนทั่วโลก อีกทั้งยังมีคนดังมากมายที่เลือกใช้นาฬิกา Cartier ไม่ว่าจะเป็น แองเจลิน่า โจลี่, มิเชล โอบามา หรือแม้กระทั่งคนในราชวงศ์อังกฤษอย่างเจ้าหญิงแคเธอรินและเจ้าหญิงไดอานา จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมนาฬิกา Cartier จึงอยู่ในวงการนาฬิกาหรูมาอย่างยาวนาน จนกลายเป็นตำนานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งรุ่นที่น่าสนใจของแบรนด์ก็มีอยู่หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Santos De Cartier, Pasha De Cartier, Tank, Ballon Bleu De Cartier และอื่น ๆ อีกมากมาย 


อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจนาฬิกา Cartier อยู่และกำลังหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ วันนี้เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกนาฬิกา Cartier พร้อมกับ 10 อันดับนาฬิกา Cartier ที่กำลังเป็นที่นิยมทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเลือกนาฬิกาได้ตรงตามความต้องการ และ Lifestyle ของคุณอย่างแท้จริง และที่สำคัญคือ เหมาะกับการลงทุนนั่นเองค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 13-12-2020
 • 7,412 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา Cartier

นาฬิกา Cartier นั้นขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบ เพราะแต่ละรุ่นมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นที่น่าจดจำ จึงทำให้ใครหลายคนอยากเป็นเจ้าของ แต่จะทราบได้อย่างไรว่านาฬิการุ่นไหนเหมาะกับสไตล์ของคุณ วันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกนาฬิกา Cartier มาไว้ให้กับคุณแล้ว หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

เลือกนาฬิกา Cartier รุ่นยอดนิยม

นาฬิกา Cartier เริ่มต้นผลิตครั้งแรกในปี 1847 ซึ่งถือเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน และแน่นอนว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแบรนด์ได้พัฒนานาฬิกาทุกรุ่นให้มีความพิเศษและทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เราจึงจะพาคุณไปดูนาฬิกา Cartier รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดและมีชื่อเสียงที่สุดของแบรนด์ค่ะ

Santos De Cartier : นาฬิกาข้อมือนักบินเรือนแรก

Santos De Cartier ถือเป็นรุ่นยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโมเดลของผู้ชายที่เป็น Best Seller ของแบรนด์เลยทีเดียว รุ่นนี้ผลิตในปี 1904 ออกแบบมาเพื่อ Alberto Santos-Dumont หนึ่งในผู้คิดค้นเครื่องบินคนแรก ๆ ของโลก สาเหตุมาจากการที่เขามองหานาฬิกาที่เหมาะกับการทดสอบการบิน จึงได้ไหว้วานให้ Louis Cartier หลานของผู้ก่อตั้งแบรนด์ Cartier ช่วยออกแบบนาฬิกาให้กับเขาและคำขอนั้นก็ได้รับการตอบรับ นั่นจึงเป็นครั้งแรกของการนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชายที่เหมาะกับการบิน อีกทั้งยังเป็นจุดเปลี่ยนของวงการนาฬิกาจากที่เคยนิยมใช้แบบ Pocket มาเป็นแบบข้อมือ


อย่างไรก็ตาม รุ่นนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้นตามยุคต่าง ๆ เช่น สายโลหะที่มีสกรูขันข้อต่อของสายเข้าด้วยกัน ต่อมาไม่นานในศตวรรษที่ 1980 รุ่นนี้ได้กลายมาเป็น IT Watch ของแบรนด์ แต่ในปี 2016 แบรนด์ได้หยุดการผลิตลงไป และกลับมาผลิตอีกครั้งในปี 2018 แน่นอนว่าในคราวนี้ก็ได้รับความนิยมเช่นเคย ทำให้ในปัจจุบันรุ่นนี้มีหลายโมเดลให้เลือก มีทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทำจากโลหะสีเงิน โลหะสีทองและมีสายหนังหลากสี ดีไซน์มาเพื่อให้เข้ากับข้อมือของผู้ใส่ได้อย่างพอดี พร้อมทั้งสวมใส่สบายอีกด้วยค่ะ 

Pasha De Cartier : มีที่ครอบเม็ดมะยมแสน Unique

สำหรับรุ่น Pasha De Cartier นี้ได้รับการผลิตครั้งแรกเมื่อปี 1985 และหากพูดถึงรุ่นนี้คนส่วนใหญ่มักจะกล่าวถึงนาฬิการุ่น Nautilus จาก Patek Philippe ด้วย เนื่องจากเป็นนาฬิกาที่ออกแบบโดย Gérald Genta และยังเป็น Dress Watch ที่มีกลิ่นอายของความเป็น Sport Watch เหมือนกันอีกด้วย ในยุคแรกรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการดำน้ำ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่แบรนด์ออกแบบที่ครอบเม็ดมะยม (Crown Guard) และมีโซ่เชื่อมเข้ากับตัวเรือนไว้ เพราะที่ครอบนี้เป็นสิ่งที่ช่วยป้องกันน้ำไม่ให้ไหลเข้าไปในตัวเรือนนั่นเองค่ะ


ดีไซน์มีเอกลักษณ์ที่การเรียงตัวของมาร์กเกอร์บอกเวลาแบบสี่เหลี่ยมบนตัวเรือนทรงกลม (A Square In A Circle) อีกทั้งยังมีมาร์กเกอร์ตัวเลขอารบิกทั้งหมด 4 ตัว ซึ่งมีเพียงรุ่นเดียวที่ใช้เลขอารบิก นอกจากนี้ วัสดุหลักที่ใช้มีทั้งหมด 2 ชนิดคือ ทอง และโลหะ สามารถเปลี่ยนเป็นสายโลหะหรือสายหนังได้อย่างง่ายดาย และเข้ากันกับตัวเรือนได้ดีทั้งสองแบบ ด้านหลังของตัวเรือนเป็นแบบใสให้คุณมองเห็นกลไกการทำงานของนาฬิกาได้ สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร เรียกได้ว่าครบครันทั้งในเรื่องของดีไซน์และคุณสมบัติการใช้งาน ที่สำคัญคือ รุ่นนี้ถือเป็นขวัญใจของนักสะสมเลยทีเดียวค่ะ

Tank : รูปทรงสี่เหลี่ยมอันแสนคลาสสิก

รุ่น Tank นาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกอีกรุ่นหนึ่ง ออกแบบโดย Louis Cartier ผลิตครั้งแรกในปี 1917 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ขีดสุดแห่งความสวย มีเสน่ห์และมีระดับ โดยมีรูปทรงค่อนข้างโดดเด่น คือ เป็นกึ่งสี่เหลี่ยมผืนผ้ากึ่งสี่เหลี่ยมจัตุรัส จึงช่วยปกปิดรอยต่อส่วนต่าง ๆ ของตัวเรือนได้เป็นอย่างดีและยังทำให้มีกรอบที่ดูสะอาดตา ด้วยสไตล์ที่เฉพาะตัวจึงทำให้รุ่นนี้เหมาะกับการใช้งานในหลาย ๆ โอกาส ทั้งเป็นทางการและไม่เป็นทางการ อีกทั้งยัง เข้ากับการแต่งตัวหลายสไตล์อีกด้วย 


นอกจากนี้ ยังออกแบบมาให้เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อีกทั้งยังมีหลายโมเดลที่เหมาะกับสาว ๆ คือ Tank Solo ส่วนโมเดลที่หนุ่ม ๆ เลือกซื้อส่วนใหญ่จะเป็น Tank Louis และที่สำคัญคือ มีคนดังที่เลือกใช้ทั้ง 2 โมเดลนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น มิเชล โอบามา, แองเจลิน่า โจลี่, วี BTS, จีซู Blackpink หรือแม้กระทั่งเจ้าหญิงไดอานาและบุคคลต่างก็เป็น Iconic ในด้านแฟชั่นส่งผลให้รุ่นนี้เป็นรู้จักมากขึ้นด้วย ดังนั้น หากคุณอยากเป็นเจ้าของนาฬิกา Cartier สักเรือน รุ่นนี้ถือว่าเหมาะกับการเป็นรุ่นแรกของคุณที่สุดค่ะ 

Ballon Bleu De Cartier : หนึ่งในนาฬิกาที่สวยที่สุดในโลก

งานออกแบบที่สะท้อนสถาปัตยกรรมของห้อง Great Hall Ballroom ในพระราชวังแวร์ซาย กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่สวยตระการตาและเป็นการสะท้อนศิลปะชั้นสูงแบบฝรั่งเศสอีกด้วย โดยรูปทรงของตัวเรือนจะมีที่ครอบเม็ดมะยม (Crown Guard) รูปทรงโค้ง ซึ่งถือเป็นการออกแบบที่มีความกล้า (Fearless) จนได้นาฬิกาที่สวยงามเรือนนี้ออกมา อีกทั้งรุ่นนี้ยังมีสัดส่วนความเป็นผู้หญิง (Feminine) และผู้ชาย (Masculine) ที่เท่า ๆ กัน ทำให้เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย อีกทั้งยังมีสไตล์ที่มีชีวิตชีวา เหมาะกับคนในวัยหนุ่มสาวที่สุดค่ะ 


นอกจากนี้ ตรงบริเวณปลายของเม็ดมะยมยังตกแต่งด้วยพลอยสีน้ำเงิน (Sapphire) ยิ่งทำให้ดูโดดเด่นขึ้นไปอีก ทั้งยังสวมใส่สบาย มีทั้งหมด 6 ไซซ์ให้เลือก หากเป็นไซซ์เล็กจะเหมาะกับผู้หญิงและไซซ์ใหญ่ตั้งแต่ 40 มม. ขึ้นไปจะเหมาะกับผู้ชายมากกว่า ในด้านของกลไกนั้นรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 กลไก คือ Quartz, Manual และ Automatic โดยไซซ์เล็กมักจะใช้กลไกแบบ Quartz ข้อดีคือ มีราคาย่อมเยากว่า แต่มีโอกาสที่จะต้องได้รับการซ่อมบำรุงบ่อยกว่าแบบอื่น อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่สวย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เชื่อว่ารุ่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ 

Ronde De Cartier : ผสมผสานความคลาสสิกและทันสมัย

สำหรับคอลเลคชันนี้จะประกอบไปด้วย 2 รุ่น ได้แก่ Ronde Solo De Cartier และ Ronde Louis Cartier โดยทั้ง 2 รุ่นได้ผสมผสานรูปลักษณ์ความงาม เข้ากับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นรุ่นที่แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในการพัฒนานาฬิกาคลาสสิกที่มีคุณภาพของแบรนด์ สำหรับกลไกที่เลือกใช้ มีทั้งกลไก Quartz ที่ใช้กับโมเดลที่มีตัวเรือนเล็ก ส่วน Automatic และ Manual จะใช้กับโมเดลที่มีตัวเรือนที่ใหญ่ รวมถึงมีกลไกการทำงานซับซ้อนมากกว่าแบบ Quartz และมีราคาที่สูงกว่าด้วย 


นอกจากนี้ บริเวณหน้าปัดมีมาร์กเกอร์ 2 แบบ คือ เลขโรมันคลาสสิกสีดำแบบหนา ตั้งแต่เลข 1 - 12 อยู่ขอบด้านนอก ส่วนด้านในเป็นเลขอารบิก ตั้งแต่เลข 13 - 24 ให้คุณดูเวลาได้ทั้งแบบ AM/PM และแบบ 24 ชั่วโมง มาพร้อมเข็มนาฬิกาสีน้ำเงิน สำหรับรุ่น Ronde Solo เข็มมีรูปทรงคล้ายดาบ ส่วนเข็มของรุ่น Louis Cartier จะเป็นเข็มที่มีชื่อเรียกว่า Apple-Shaped ซึ่งจะมีวงกลมอยู่ตรงกลาง บางโมเดลมีช่องบอกวันที่และวินาทีเพิ่มขึ้นมา จึงช่วยบอกเวลาได้ละเอียดยิ่งขึ้น รุ่นนี้เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบเรียบหรูและดูสุภาพ มีหลายขนาดให้เลือก ใส่ได้ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชายค่ะ

เลือกตามรูปทรงของตัวเรือนนาฬิกา Cartier

การจะเลือกซื้อนาฬิกาสักเรือนนั้นสิ่งที่คนส่วนใหญ่มักคิดถึงเป็นอันดับต้น ๆ อาจเป็นวัสดุหรือเรื่องของกลไกการทำงาน น้อยคนนักจะให้ความสำคัญเรื่องรูปทรง แต่อันที่จริงแล้วรูปทรงนาฬิกาถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากจะสามารถบอกบุคลิกภาพของผู้สวมใส่ได้ ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับรูปทรงนาฬิกามาไว้ให้กับคุณตรงนี้แล้วค่ะ

ตัวเรือนรูปทรงเหลี่ยม

นาฬิกาทรงเหลี่ยมมีข้อดี คือ รูปทรงสี่เหลี่ยมของตัวเรือนเข้ากับสายของนาฬิกาได้ดีกว่าทรงกลม ทำให้ฟิตกับข้อมือของผู้สวมได้เป็นอย่างดี จึงใส่สบาย และดูมีสไตล์มากกว่า เหมาะกับคนที่มองหานาฬิกาที่แลดูสุภาพ เรียบหรู และสง่างามอย่างมีระดับ หากใครที่มองหานาฬิกาทรงเหลี่ยม นาฬิกา Cartier คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เนื่องจาก Cartier มีชื่อเสียงในเรื่องของการออกแบบหน้าปัด และตัวเรือนแบบสี่เหลี่ยม เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกของใครหลาย ๆ คนเลยทีเดียว สำหรับรุ่นที่เราจะแนะนำ ได้แก่ รุ่น Tank, Santos De Cartier, Panthere De Cartier และ Santos-Dumont นั่นเอง

ตัวเรือนรูปทรงกลม

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่มีความคิดที่จะซื้อนาฬิกาข้อมือส่วนใหญ่ จะต้องคิดถึงนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมขึ้นมาเป็นตัวเลือกแรก ๆ เพราะเป็นพื้นฐานของนาฬิกาเลยก็ว่าได้ ข้อดี คือ เป็นรูปทรงที่ตอบรับกับรูปทรงของกลไกได้ดี จึงมีตัวเลือกที่หลากหลายกว่าทรงสี่เหลี่ยม  และเนื่องจากเข็มนาฬิกาหมุนเป็นวงกลม จึงช่วยให้อ่านเวลาได้ง่าย มีให้เลือกหลายสไตล์ ตั้งแต่นาฬิกาสำหรับการแต่งตัว (Dress Watch) ไปจนรุ่นที่มีกลไก Chronograph จึงไม่น่าแปลกใจที่นาฬิการูปทรงนี้จะเป็นขวัญใจของเหล่านักสะสม หรือแม้แต่ผู้ซื้อนาฬิกาทั่วไป สำหรับนาฬิกา Cartier ที่มีตัวเรือนรูปทรงกลมก็มีหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Pasha De Cartier, Ballon Bleu De Cartier และ Cartier Ronde De Cartier เลือกได้ตามสไตล์ที่คุณชอบ 

นาฬิกา Cartier รุ่นที่น่าลงทุนที่สุดตลอดกาล

สำหรับหลาย ๆ คนการซื้อนาฬิกานอกจากจะเพื่อใช้บอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นการลงทุนไปในตัวด้วย อีกทั้งบางรุ่นยังมีราคาที่สูง และมีเทคนิคในการผลิตที่เฉพาะ ยากต่อการเลียนแบบ ส่งผลให้รุ่นนั้น ๆ หายาก และเมื่อเวลาผ่านไปมูลค่าของนาฬิกาก็สูงขึ้นตามไปด้วย เช่นเดียวกับนาฬิกา Cartier ที่นอกจากจะพิถีพิถันในการผลิตแล้ว ยังเลือกใช้วัสดุที่มีมูลค่าสูงมาประดับตัวเรือน จึงทำให้นาฬิกา Cartier แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ นั่นเอง 


โดยรุ่นที่เราจะขอแนะนำสำหรับการลงทุน ได้แก่ รุ่น Tank และรุ่น Santos de Cartier เพราะทั้งสองรุ่นถือว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด ดังนั้น เมื่อคุณต้องการขายเพื่อทำกำไรในอนาคต ทั้งสองรุ่นนี้จึงมีโอกาสทำกำไรได้สูงสุด อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงการซื้อรุ่นที่ใช้กลไก Quartz เนื่องจากกลไกนี้ไม่เป็นที่นิยมในเหล่านักสะสมนาฬิกามากนักค่ะ

5 อันดับ นาฬิกา Cartier สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดี สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา

มาถึงช่วงเวลาที่หลาย ๆ คนรอคอยกันแล้วกับ 10 อันดับนาฬิกา Cartier รุ่นยอดนิยม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มที่ 5 อันดับของหนุ่ม ๆ กันเลยค่ะ 

5

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น TANK LOUIS CARTIER

389,825 บาท 〜

กลไก Manual
คอลเลคชั่น Tank
วัสดุสาย หนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
4

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER

477,460 บาท 〜

กลไก Automatic
คอลเลคชั่น Ballon Bleu De Cartier
วัสดุสาย หนัง Alligator
เปลี่ยนสายเองได้
3

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น PASHA DE CARTIER

501,635 บาท 〜

กลไก Automatic
คอลเลคชั่น Pasha De Cartier
วัสดุสาย หนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
2

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น DRIVE DE CARTIER MOON PHASES

562,073 บาท 〜

กลไก Automatic
คอลเลคชั่น Drive De Cartier
วัสดุสาย หนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
1

CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น SANTOS DE CARTIER

196,424 บาท 〜

กลไก Automatic
คอลเลคชั่น Santos De Cartier
วัสดุสาย สายโลหะ
เปลี่ยนสายเองได้

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น SANTOS DE CARTIER 1

CARTIER

2
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น DRIVE DE CARTIER MOON PHASES 1

CARTIER

3
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น PASHA DE CARTIER 1

CARTIER

4
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER 1

CARTIER

5
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น TANK LOUIS CARTIER 1

CARTIER

ชื่อสินค้า

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น SANTOS DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น DRIVE DE CARTIER MOON PHASES

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น PASHA DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย รุ่น TANK LOUIS CARTIER

คุณสมบัติ

อีกหนึ่งตำนานของ Cartier ลุคโดดเด่น เหมาะกับผู้ชายทุกคน

ลุคที่ดูมีสไตล์ และประณีต ตกแต่งหน้าปัดด้วย Moon Phase

มาร์กเกอร์อารบิกหนึ่งเดียวของแบรนด์ และเม็ดมะยมอันโดดเด่น

หน้าปัดสีน้ำเงินโดดเด่น เข้ากับสายหนัง และ Shappire สีน้ำเงิน

โมเดลคลาสสิก พร้อมดีเทลที่เฉพาะตัว ทำให้ไม่เหมือนใคร

ราคาเริ่มต้น196,424 บาท562,073 บาท501,635 บาท477,460 บาท389,825 บาท
กลไก AutomaticAutomaticAutomaticAutomaticManual
คอลเลคชั่น Santos De Cartier Drive De Cartier Pasha De CartierBallon Bleu De Cartier Tank
วัสดุสาย สายโลหะหนัง Alligator Skinหนัง Alligator Skinหนัง Alligatorหนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ นาฬิกา Cartier สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา

แบรนด์ Cartier โด่งดังในด้านการผลิตนาฬิกาที่เหมาะกับการแต่งตัว จึงเหมาะกับสาว ๆ เป็นพิเศษ แต่จะมีรุ่นไหนบ้างที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เรามาดู 5 อันดับนาฬิกายอดนิยมสำหรับสาว ๆ กันทางนี้เลยค่ะ 

5

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TORTUE

474,485 บาท 〜

กลไก Manual
คอลเลคชั่น Turtoe
วัสดุสาย หนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
4

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น SANTOS-DUMONT

110,310 บาท 〜

กลไก Quartz
คอลเลคชั่น Santos De Cartier
วัสดุสาย หนัง Alligator
เปลี่ยนสายเองได้
3

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น PASHA DE CARTIER

185,865 บาท 〜

กลไก Automatic
คอลเลคชั่น Pasha De Cartier
วัสดุสาย สายโลหะ
เปลี่ยนสายเองได้
2

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER

164,694 บาท 〜

กลไก Quartz
คอลเลคชั่น Ballon Bleu De Cartier
วัสดุสาย หนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
1

CARTIERนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TANK SOLO

74,951 บาท 〜

กลไก Quartz
คอลเลคชั่น Tank
วัสดุสาย หนัง Grained Calfskin
เปลี่ยนสายเองได้

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TANK SOLO 1

CARTIER

2
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER 1

CARTIER

3
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น PASHA DE CARTIER 1

CARTIER

4
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น SANTOS-DUMONT 1

CARTIER

5
CARTIER นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TORTUE 1

CARTIER

ชื่อสินค้า

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TANK SOLO

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น BALLON BLEU DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น PASHA DE CARTIER

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น SANTOS-DUMONT

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น TORTUE

คุณสมบัติ

เข้ากับการแต่งตัวหลายสไตล์ ขวัญใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบความคลาสสิก

รูปทรงสวย มาพร้อมด้วยวัสดุล้ำค่า เหมาะกับสาว ๆ ทุกคน

เอกลักษณ์ที่เม็ดมะยมแบบสกรู พร้อมปรับลุคใหม่ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น

โมเดลใหม่ ทำให้เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น

รูปทรงสวย ได้สัดส่วน เหมาะกับการใช้แบบ Day-To-Night

ราคาเริ่มต้น74,951 บาท164,694 บาท185,865 บาท110,310 บาท474,485 บาท
กลไก Quartz QuartzAutomaticQuartzManual
คอลเลคชั่น Tank Ballon Bleu De Cartier Pasha De Cartier Santos De CartierTurtoe
วัสดุสาย หนัง Grained Calfskinหนัง Alligator Skinสายโลหะ หนัง Alligatorหนัง Alligator Skin
เปลี่ยนสายเองได้
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับนาฬิกาแสนล้ำค่าอย่าง Cartier หวังว่าจะช่วยให้คุณเลือกซื้อรุ่นที่ตรงตามความต้องการของคุณได้ ก่อนที่เราจะจากกันไปในวันนี้ อยากจะขอให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sapphire หรือหินสีฟ้าที่เรารู้จักในชื่อพลอย หรือไพลิน เป็นอัญมณีที่หายากอย่างมากในปัจจุบัน ทำให้มีราคาที่สูง เทียบเท่าได้กับเพชร หรือมากกว่านั้นเลยทีเดียว โดยราคาขึ้นอยู่กับความบริสุทธิ์ของไพลินเม็ดนั้น ๆ 


อย่างไรก็ตาม การที่ Cartier เป็นมีความเชี่ยวชาญในด้านอัญมณี ทำให้เราเดาได้ไม่ยากว่าอัญมณีเหล่านี้ที่นำมาใช้ประดับนาฬิกา จะต้องผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ดังนั้น หากใครที่ได้เป็นเจ้าของนาฬิกา Cartier นอกจากคุณจะได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่สวย และมีคุณภาพแล้ว คุณยังจะได้เป็นเจ้าของอัญมณีที่หายากอีกด้วยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ นาฬิกา Swatch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย มีทั้งแบบคลาสสิก หรูหรา น้ำหนักเบา ทนทาน
  10 อันดับ นาฬิกา Swatch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย มีทั้งแบบคลาสสิก หรูหรา น้ำหนักเบา ทนทาน
  นาฬิกา "Swatch" เป็นแบรนด์นาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้รับความนิยมและขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบนาฬิกาที่หลากหลายดีไซน์ มีเอกลักษณ์ สีสันสดใส น้ำหนักเบาและมีราคาที่สมเหตุสมผล จึงทำให้มีแฟน ๆ ของแบรนด์มากมายทั่วโลกตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ แถมทางแบรนด์ยังมีการคิดค้นและออกวางจำหน่ายนาฬิการุ่นใหม่ ๆ สำหรับผู้หญิงและผู้ชายออกมาอยู่เรื่อย ๆ อีกด้วย เรียกว่าไม่ว่าคุณจะมีสไตล์การแต่งตัวแบบมินิมอล หรูหรา คลาสสิก หรือจะแนวลุย ๆ แบบสปอร์ต นาฬิกาจาก Swatch ก็สามารถตอบโจทย์คุณได้ทั้งหมดในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Swatch ให้เหมาะสมกับบุคลิกและการใช้งานของคุณ โดยมี Collection ที่โด่งดังมาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "Originals", "Irony", "Skin" หรือ "Digital" และยังมีการแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Swatch รุ่นยอดนิยมพร้อมด้วยเนื้อหาคุณสมบัติต่าง ๆ และราคาที่คุณไม่ควรพลาดอีกด้วยค่ะ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ !  
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  4,013 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Baby-G รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์น่ารักสไตล์ผู้หญิง ทนทาน กันน้ำลึก กันแรงกระแทกได้
  10 อันดับ นาฬิกา Baby-G รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์น่ารักสไตล์ผู้หญิง ทนทาน กันน้ำลึก กันแรงกระแทกได้
  เมื่อพูดถึงเครื่องประดับสามัญประจำตัวของทุกคนอย่างนาฬิกา เชื่อว่าหลายคนคงต้องเคยได้ยินชื่อ "Baby-G" กันใช่ไหมคะ เพราะแบรนด์นี้คือแบรนด์ย่อยจากบริษัทผลิตนาฬิกายักษ์ใหญ่อย่าง Casio ที่วางจำหน่ายตีคู่มากับอีกแบรนด์ย่อยหนึ่งซึ่งก็คือ G-Shock ซึ่งทั้งสองแบรนด์ย่อยนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานตามเพศสภาพ โดย Baby-G ถูกออกแบบและผลิตมาเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะค่ะ ตัวเรือนนาฬิกามีรูปทรงสวยงาม เน้นสีสันสดใสและเรียบหรู อีกทั้งบางรุ่นมีขนาดกะทัดรัดเหมาะกับข้อมืออีกด้วยค่ะ นาฬิกา Baby-G มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่นและได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นมาอย่างยาวนานทั้งในญี่ปุ่นและประเทศแถบยุโรป นอกจากตัวเรือนที่สวยงามแล้ว คุณสมบัติก็ไม่ด้อยไปกว่าแบรนด์อื่นเลย เรียกได้ว่าครบครันในเรือนเดียวแถมได้รูปทรงถูกใจสาว ๆ อีกด้วยค่ะนาฬิกา Baby-G มีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อได้ตามความชอบ แต่อย่างไรแล้วก็ต้องดูปัจจัยอื่น ๆ ในการเลือกซื้อประกอบด้วย ดังนั้นเพื่อให้ได้นาฬิา Baby-G ที่ถูกใจที่สุด ทีมงานมายเบสท์จึงขอนำเสนอวิธีการเลือกซื้อนาฬิกา Baby-G ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประเภท รุ่น คุณสมบัติต่าง ๆ มาแนะนำให้ทุกคนกันค่ะ อีกทั้งเรายังมีรีวิว 10 อันดับ นาฬิกา Baby-G รุ่นยอดนิยม มาฝากทุกคนอีกด้วยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  2,003 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางใบเล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้เป็น Carry-On ขึ้นเครื่องได้ เหมาะทั้งทริปสั้นและ Business Trip
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทางใบเล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้เป็น Carry-On ขึ้นเครื่องได้ เหมาะทั้งทริปสั้นและ Business Trip
  เมื่อเอ่ยถึงกระเป๋าเดินทางแล้วภาพแรกของใครหลายคนอาจนึกถึงกระเป๋าขนาดใหญ่สำหรับใส่เสื้อผ้าและของใช้มากมายเพื่อเดินทาง แต่ความจริงแล้วกระเป๋าเดินทางก็มีขนาดที่แตกต่างกันไปตามการใช้งานและระยะเวลาในการเดินทาง โดยมักมีหน่วยเป็นนิ้ว เช่น กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว 26 นิ้ว หรือ 20 นิ้ว เป็นต้น แต่ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงกระเป๋าเดินทางใบเล็ก ซึ่งเป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้ค่อนข้างบ่อยกว่ากระเป๋าขนาดใหญ่ เพราะสามารถใช้เป็นกระเป๋า Carry-on ขึ้นเครื่องบินและใช้ในชีวิตประจำวันสำหรับหลาย ๆ อาชีพ เมื่อจะเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางใบเล็กสักใบหลายคนอาจตัดสินใจเลือกไม่ถูก เพราะมีหลากหลายแบรนด์ รุ่นและประเภทให้เลือก เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางใบเล็ก ว่าเลือกอย่างไรถึงจะได้กระเป๋าที่ตรงใจทั้งด้านดีไซน์และการใช้งานสำหรับทริปท่องเที่ยวสั้น ๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ Business Trip และการใช้งานในชีวิตประจำวัน พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับกระเป๋าเดินทางใบเล็กจากทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาให้รับชมกัน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  594 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราด้วยวัสดุพรีเมียม ดีไซน์คลาสสิก หนึ่งในแบรนด์ที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราด้วยวัสดุพรีเมียม ดีไซน์คลาสสิก หนึ่งในแบรนด์ที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  เมื่อกล่าวถึงนาฬิกา Swiss Made เชื่อว่าแบรนด์แรก ๆ ที่ทุกคนนึกถึงคงหนีไม่พ้น นาฬิกา Patek Philippe สุดหรูอย่างแน่นอน และแม้จะมีราคาสูง แต่กลับเป็นที่นิยมของคนรักการสะสมนาฬิกาเป็นอย่างมาก อาจเป็นเพราะ Patek Philippe เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้งมานานถึง 181 ปี ทั้งยังขึ้นชื่อในเรื่องของความพิถีพิถันในการผลิต และคุณภาพที่ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ ส่วนอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้นาฬิกา Patek Philippe เป็นที่ต้องการ นั่นก็คือ การผลิตในจำนวนจำกัด เพียง 50,000 เรือนต่อปีเท่านั้น ซึ่งน้อยกว่าแบรนด์อื่น ๆ ถึงครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว ดังนั้น การจะเป็นเจ้าของนาฬิกา Patek Philippe สักเรือน อาจจะต้องลงชื่อใน Waitlist นานถึง 10 ปี เลยล่ะค่ะอย่างไรก็ตาม หากคุณอยากเป็นเจ้าของนาฬิกา Patek Philippe สักเรือน เราแนะนำให้คุณหาข้อมูลโดยละเอียดว่า นาฬิกาแต่ละรุ่นทำงานอย่างไร เหมาะกับการใช้งานของคุณหรือไม่ และที่สำคัญ คือ คุ้มค่ากับการลงทุนหรือเปล่า ดังนั้น วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปพบกับวิธีการเลือกนาฬิกา Patek Philippe รวมไปถึง 10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นยอดนิยมที่ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  6,916 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราทันสมัย มีทั้งสายหนังและสเตนเลส แมตช์ง่าย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  10 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราทันสมัย มีทั้งสายหนังและสเตนเลส แมตช์ง่าย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  Michael Kors เป็นแบรนด์เนมชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่นำเสนอสินค้าแฟชั่นออกมาหลากหลายประเภท โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์สุดทันสมัย ผสมผสานความสปอร์ตเข้ากับความหรูหราได้อย่างลงตัว และเมื่อหยิบเอาดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้มาสร้างสรรค์ลงบนนาฬิกาข้อมือแล้ว ก็ทำให้นาฬิกา Michael Kors กลายเป็นแฟชั่นไอเทมยอดฮิตอีกหนึ่งชิ้นที่มัดใจสาวกนาฬิกาทั้งชายและหญิงได้ดีทีเดียวค่ะและสำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของนาฬิกา Michael Kors สักเรือน แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกรุ่นไหนดี บทความนี้มีคำตอบให้คุณแล้วค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Michael Kors ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และความชอบของคุณ ทั้งยังได้คัดสรร 10 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงมาให้ทุกคนได้เลือกชอปปิงกัน ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,910 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูดูแพง ดีไซน์โดดเด่น หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่แบบคลาสสิกไปจนถึงแนวสปอร์ต
  10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูดูแพง ดีไซน์โดดเด่น หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่แบบคลาสสิกไปจนถึงแนวสปอร์ต
  Coach เป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ขึ้นชื่อในด้านการผลิตกระเป๋าและเสื้อผ้า เพราะเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง มีการดีไซน์ให้ใช้งานได้อย่างทนทาน พร้อมด้วยความทันสมัย หรูหรา ทั้งยังส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้น เมื่อ Coach ผลิตแฟชั่นไอเทมอื่น ๆ ออกมา จึงมักจะได้รับการตอบรับที่ดีจากคนทั่วโลกด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะนาฬิกา Coach ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะมีหน้าปัดและสายนาฬิกาให้เลือกหลากหลายสไตล์ แถมแต่ละเรือนยังสอดแทรกเสน่ห์เฉพาะตัวที่ทำให้นาฬิกา Coach มีดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วยในบทความนี้เราจึงขออาสาพาคุณไปทำความรู้จักกับนาฬิกา Coach กันให้มากขึ้นผ่านวิธีการเลือกนาฬิกา Coach และยังมาพร้อมรีวิว 10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นยอดนิยม ที่เราตั้งใจคัดสรรมาเพื่อหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่ทันสมัยทุกคนอีกด้วย หากคุณกำลังต้องการนาฬิกาแบรนด์หรู ดีไซน์สวยสะดุดตาสักเรือนอยู่ล่ะก็ รับรองว่าบทความนี้จะพาให้คุณได้ไปเจอกับนาฬิกาเรือนนั้นอย่างแน่นอนค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,230 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อเดือนกันยายน ปีค.ศ. 2020 ที่ผ่านมา Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch ซีรีส์ 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  8,271 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Rado รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้วัสดุดีเยี่ยม ทนทานต่อการเกิดรอย ดีไซน์สวยหรู โดดเด่น ผสมผสานทั้งความคลาสสิกและทันสมัย
  10 อันดับ นาฬิกา Rado รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้วัสดุดีเยี่ยม ทนทานต่อการเกิดรอย ดีไซน์สวยหรู โดดเด่น ผสมผสานทั้งความคลาสสิกและทันสมัย
  นาฬิกา Rado ถือเป็นแบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ที่ใหญ่ที่สุดแบรนด์หนึ่ง เพราะมีความโดดเด่นในด้านการออกแบบ มีดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครและมีการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอ ที่สำคัญคือ มีการใช้วัสดุพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาให้มีน้ำหนักเบา ทนทาน ดูทันสมัยและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย สำหรับนาฬิกา Rado นั้นมีมากมายหลายรุ่นที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Rado Diastar, Rado Captain Cook, Rado HyperChorme, Rado DiaMaster และอื่น ๆ อีกมากมายหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหานาฬิกา Rado ที่ถูกใจสักเรือนอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเลือกซื้ออย่างไรและรุ่นไหนจะเหมาะกับสไตล์ของคุณมากที่สุด วันนี้เราขอแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Rado พร้อมทั้งเรายังได้รวบรวม 10 อันดับนาฬิกา Rado รุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพื่อให้คุณสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกลงทุนซื้อได้ หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  954 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน
  10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน
  นอกจากนาฬิกาจะเป็นเครื่องประดับที่สวมใส่เพื่อบอกเวลาแล้ว ยังสามารถส่งเสริมบุคลิกภาพและสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน นาฬิกายังถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปต่างก็หันมาสนใจนาฬิกาหรูกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการะดับ Hi-End เนื่องจากนาฬิกาเหล่านี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกนาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ว่า คุณควรจะเลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและสมราคามากที่สุดกันค่ะหากคุณกำลังมองหานาฬิกาหรูสักหนึ่งเรือน ไม่ว่าจะเพื่อสวมใส่เอง ซื้อมาเก็งกำไร หรือจะเก็บสะสมไว้เป็นมรดกให้กับลูกหลาน ยิ่งต้องห้ามพลาดตอนท้ายของบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนรุ่นยอดนิยม จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก เช่น ROLEX, OMEGA, PATEK PHILIPPE, CARTIER และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่านาฬิกาแต่ละรุ่นที่เรานำมาฝากจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน ตามไปชมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  3,806 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,955 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  283,771 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  "นาฬิกาอัจฉริยะ" หรือที่หลายคนมักจะเรียกจนติดปากว่า "สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)" เป็นนาฬิกาประเภทหนึ่งที่ทำได้มากกว่าแค่การดูเวลา เพราะมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อผู้สวมใส่มากมาย เช่น การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ทำให้บางคนถึงกับเลือกที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์มาเพื่อสวมใส่เป็นเครื่องประดับ โดยที่ไม่ได้เน้นด้านการใช้งานฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำครับด้วยเหตุนี้ เราจึงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักรุ่นมาใช้งานอยู่ แต่อาจจะมีความกังวลในด้านงบประมาณ ในบทความนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ซึ่งเป็นเรทราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท จากแบรนด์ดังที่นาสนใจ รับรองได้เลยครับว่าจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้านของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  19,218 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  36,132 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,955 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ตามซีรีส์นาฬิกาที่มีถึง 4 ซีรีส์ กลไกการทำงานและนาฬิกา Omega รุ่น Premier Model ที่ควรค่าแก่การสะสม รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Omega ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้ชายและ 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้หญิงเลยล่ะค่ะ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกนาฬิกา Omega ได้อย่างถูกใจและตรงตามไลฟ์สไตล์กันนะคะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  10,330 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  9,595 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน
  10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน
  เมื่อพูดถึงแบรนด์นาฬิกาข้อมือที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เราเชื่อว่าหนึ่งในหลาย ๆ แบรนด์นั้นจะต้องมีชื่อของ "Casio" อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะนาฬิกา Casio เป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน ทั้งตัวของ Casio เองและรุ่นอื่น ๆ ในเครือ เช่น นาฬิกา Baby-G หรือ นาฬิกา G-Shock ที่ล้วนแล้วแต่เป็นนาฬิกาคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ ตัวนาฬิกา Casio ยังมีให้เลือกทั้งแบบนาฬิกาอะนาล็อกสุดเรียบหรู หรือแบบนาฬิกาดิจิทัลสุดเท่หลากหลายรุ่น รองรับทั้งสำหรับผู้หญิงและสำหรับผู้ชายเลยทีเดียวค่ะสำหรับบทความนี้ เราก็จะขอโฟกัสไปที่นาฬิกา Casio ผู้หญิง รวมถึงรุ่นอื่น ๆ ในเครือ เพื่อมองดูถึงความน่าสนใจของตัวนาฬิกาที่ทางแบรนด์ได้ผลิตและออกแบบเอาไว้อย่างสวยงาม ประณีต และตอบโจทย์การใช้งานแบบต่าง ๆ ผ่านข้อมูลวิธีการเลือกนาฬิกา Casio ผู้หญิง และการรีวิวนาฬิกา Casio ผู้หญิงที่เราคัดสรรมาจัดอันดับไว้ถึง 10 รุ่นด้วยกัน ถ้าหากทุกคนพร้อมแล้ว เราก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  6,026 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด