• 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์โดดเด่น ฟังก์ชันครบครัน 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์โดดเด่น ฟังก์ชันครบครัน 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์โดดเด่น ฟังก์ชันครบครัน 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์โดดเด่น ฟังก์ชันครบครัน 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์โดดเด่น ฟังก์ชันครบครัน 5

10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์โดดเด่น ฟังก์ชันครบครัน

นาฬิกา G-Shock จากแบรนด์เก่าแก่ที่มีชื่อเสียงมายาวนานอย่างแบรนด์ Casio นั้นขึ้นชื่อเรื่องความทนทานเป็นพิเศษ ซึ่งความสามารถอันน่าภาคภูมิใจนี้มีมาตั้งแต่ปี 1983 สืบเนื่องมาจนถึงนาฬิการุ่นปัจจุบันที่ถูกพัฒนาด้วยวัสดุที่ดีกว่าเดิม และเมื่อโลกก้าวเข้าสู่ยุคแห่งการเติบโตทางเทคโนโลยี Casio ก็ไม่รอช้าที่จะปรับตัวไปตามยุคสมัย ด้วยการเพิ่มขีดความสามารถของนาฬิกาที่ทำได้มากกว่าการบอกเวลา เมื่อผนวกกับดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่แล้ว นาฬิกา G-Shock จึงตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายคนได้ดีทีเดียว


ในวันนี้ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับนาฬิกาอันโด่งดังรุ่นนี้แบบเจาะลึกยิ่งขึ้น โดยเน้นไปที่คอลเลกชันของผู้หญิงว่ามีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง พร้อมทั้งแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shockในแบบที่เข้าใจง่าย หรือถ้าคุณกำลังมองหารุ่นที่ขายดี เราก็ได้จัด 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock สำหรับผู้หญิง รุ่นยอดนิยมมาไว้ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ ! 

 • แก้ไขล่าสุด: 09-10-2021
 • 1,572 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้หญิง

สำหรับคนที่สนใจนาฬิกา G-Shock แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกรุ่นไหนดีถึงจะเหมาะกับตัวเองมากที่สุด เราได้รวบรวมข้อมูลนาฬิกาที่มีทั้งคอลเลกชันสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ รวมไปถึงคอลเลกชันทั่วไปที่คัดสรรมาแล้วว่าผู้หญิงก็สามารถสวมใส่ได้แน่นอน พร้อมแบ่งประเภทตามการใช้งานและดีไซน์มาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

เลือกจากซีรีส์ยอดนิยมของนาฬิกา G-Shock

หากยังไม่รู้ว่าควรเริ่มเลือกนาฬิกา G-Shock จากตรงไหน สาว ๆ อาจเลือกจากซีรีส์ยอดนิยมของนาฬิกาที่มีดีไซน์แตกต่างกัน โดยอาศัยการสังเกตที่รูปร่างของหน้าปัด สายข้อมือ และขนาดของนาฬิกาค่ะ

ซีรีส์กรอบโลหะ : เรียบหรูสไตล์สาวทันสมัย

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาโมเดลนาฬิกาแบบเรียบง่าย ต้องซีรีส์ GM-S5600 ขนาดกะทัดรัดนี้เลยค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบดีไซน์หน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมคลาสสิกของ Casio ในแบบที่ดูทันสมัยกว่าเดิม ตัวหน้าปัดทำด้วยกรอบโลหะเพิ่มความแข็งแรงทนทาน และยังเพิ่มความหรูหราในการสวมใส่ด้วยการเคลือบสีมันวาวอย่างสีพิงค์โกลด์ สีแชมเปญโกลด์ และสีเงินมาให้เลือกถึง 4 แบบ ตัวนาฬิกามีฟีเจอร์จับเวลา นาฬิกาปลุก และแสดงปฏิทินแบบเต็ม เหมาะกับการใช้งานทั่วไปหรือใส่เป็นสตรีทแฟชั่น ไม่ว่าผู้หญิงวัยไหนก็สามารถใส่ได้แน่นอนค่ะ

ซีรีส์ G-SQUAD และตัวนับก้าว : เท่สไตล์สาวสปอร์ตรักสุขภาพ

เรามาดูคอลเลกชันนาฬิกาเพื่อคนรักสุขภาพกันบ้างค่ะ สำหรับ G-Shock รุ่นที่มีคุณสมบัติโดดเด่นทางด้านนี้ ได้แก่ ซีรีส์ G-SQUAD รุ่น GMA-B800 และ GMD-B800 ที่ผลิตมาเอาใจคนชอบนาฬิกาสไตล์สปอร์ตโดยเฉพาะ ตัวเรือนมีเคสป้องกันที่ด้านหลังเพิ่มเข้ามา ทำให้รู้สึกสบายขณะสวมใส่แม้เราจะปรับสายนาฬิกาให้ฟิตพอดีข้อมือค่ะ ส่วนฟังก์ชันนาฬิกาของรุ่นนี้ เราสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth ไร้สายเพื่อใช้งานแอป G-SHOCK Connected ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายได้อีกมากมาย


ในขณะเดียวกัน ซีรีส์ตัวนับก้าว รุ่น GMA-S130 ก็ออกแบบมามีคุณสมบัติใกล้เคียงกับซีรีส์ G-SQUAD ต่างกันหลัก ๆ ตรงที่ซีรีส์ตัวนับก้าวเชื่อมต่อ Bluetooth และใช้งานแอปออกกำลังกายไม่ได้เท่านั้นค่ะ สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายโดยการวิ่งหรือเดิน นาฬิกาซีรีส์นี้ก็อาจตอบโจทย์คุณได้แล้ว อย่างไรก็ตาม นาฬิกาสปอร์ตทั้งสองซีรีส์นี้กันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร อีกทั้งยังทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน ใครที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น เล่นเซิร์ฟ ก็สามารถเลือกใส่รุ่นเหล่านี้ได้แบบไร้กังวลค่ะ

ซีรีส์ GMD และ GMA : นาฬิกาสไตล์ผู้ชายในขนาดที่เล็กลงกว่าเดิม

สำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบดีไซน์นาฬิกาของผู้ชาย แต่ประสบปัญหาเรื่องขนาดที่ไม่พอดี เช่น หน้าปัดใหญ่มาก หรือสายรัดข้อมือยาวเกินไปจนรู้สึกสวมใส่ไม่สะดวกสบาย แบรนด์ Casio จึงได้ออกคอลเลกชันเหล่านี้ที่นำเอาดีไซน์ของรุ่นนาฬิกาผู้ชายที่มีอยู่เดิม มาปรับเปลี่ยนขนาดให้เล็กลงเหมาะกับข้อมือผู้หญิง และยังเพิ่มสีใหม่ ๆ มากมายทั้งสีโทนเข้มและสีโทนพาสเทลสดใส ยิ่งไปกว่านั้น รุ่นนี้ยังใช้หน้าปัดระบบดิจิทัลผสมแอนะล็อกอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความคลาสสิกได้อย่างลงตัวเลยล่ะค่ะ

ซีรีส์ ORIGIN : เอกลักษณ์ของแบรนด์ Casio

แม้จะไม่ได้ถูกจั่วหัวว่าเป็นนาฬิกาคอลเลกชันสำหรับผู้หญิง ทว่าซีรีส์ ORIGIN นี้ก็ออกแบบมามีขนาดกะทัดรัดกำลังดี ค่อนข้างเล็กกว่านาฬิกา G-Shock รุ่นอื่น ๆ ดังนั้นจึงสามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิงเลยค่ะ จุดเด่นของรุ่นคลาสสิกอยู่ที่หน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมระบบดิจิทัล และสายนาฬิกาแบบข้อต่อที่ทำจากสเตนเลสสตีล ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วน นอกจากนี้ หน้าปัดจอ LCD ยังใช้โซลาร์เซลล์แบบแผ่นฟิล์มที่ช่วยให้หน้าจอใส อ่านข้อมูลได้ง่ายแม้เราจะมองจากมุมเฉียง


ถึงดีไซน์จะยังคงความคลาสสิกไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม แต่นาฬิการุ่นนี้ก็ถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างมาก รุ่นพื้นฐานอย่าง GMW-B5000 และรุ่น GW-B5600 นั้นสามารถเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนผ่าน Bluetooth ได้ ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชัน Multiband 6 ที่ใช้คลื่นวิทยุช่วยบอกเวลาได้แม่นยำ นอกจากจะมีรุ่นที่ทำจากสเตนเลสสตีลแล้ว ก็ยังมีรุ่นที่ทำจากเรซินและไทเทเนียมให้เลือกเช่นกันค่ะ

เลือกนาฬิกา G-Shock รุ่นที่มีฟังก์ชันโดดเด่น

คุณอาจรู้มาว่าจุดเด่นของนาฬิกา G-Shock คือความทนทาน แต่ข้อดีของนาฬิการุ่นนี้ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นค่ะ ยังมีฟังก์ชันอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากที่อาจตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ เราไปดูกันดีกว่าว่าฟังก์ชันเหล่านั้นทำอะไรได้บ้าง

ฟังก์ชันสนับสนุนการออกกำลังกาย

นาฬิกา G-Shock ของผู้หญิงเองก็มีรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสุขภาพ เช่นเดียวกับรุ่นนาฬิกาของผู้ชายเหมือนกันค่ะ อย่างเช่นฟังก์ชันนับก้าวที่ใช้ตัววัดอัตราเร่งแบบ 3 แกน โดยเซนเซอร์ในนาฬิกาตัวนี้จะทำหน้าที่วัดความเร่งของการเคลื่อนที่ตามการขยับขึ้นลง ไปด้านข้างและด้านหน้าได้ จึงทำให้วัดจำนวนก้าวและระยะทางของแต่ละก้าวได้ผลแม่นยำยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถตั้งค่าเป้าหมายจำนวนก้าวในการออกกำลังกายแต่ละครั้งได้ด้วย เพื่อเป็นการบอกว่าวันนี้คุณเดินเพียงพอหรือไม่ เหมาะกับผู้ที่ชอบออกกำลังกายด้วยการวิ่งหรือเดิน ไม่ว่าจะในฟิตเนสหรือสวนสาธารณะ

ฟังก์ชันการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

Casio เองก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่นำเอาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาผสมผสานและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตัวเองให้ก้าวล้ำยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อยู่เสมอ ซึ่งเทคโนโลยีนั้นก็คือการเชื่อมต่อนาฬิกา G-Shock กับสมาร์ตโฟนผ่าน Bluetooth ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ต่าง ๆ ของนาฬิกาได้มากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีแอป G-SHOCK Connected ที่จะช่วยให้คุณเห็นการทำงานของนาฬิกาโดยละเอียด รวมถึงตั้งค่านาฬิกาผ่านมือถือได้อย่างสะดวกสบาย 


นอกจากนี้ แอปพลิเคชันยังมีฟีเจอร์ส่งเสริมการออกกำลังกายในชีวิตประจำวัน คุณสามารถบันทึกปริมาณแคลอรีที่เผาผลาญไปในแต่ละครั้งของการออกกำลังกาย และดูประวัติการออกกำลังกายที่ผ่านมา เพื่อเอาไว้ใช้วางแผนการออกกำลังกายของตัวเองในครั้งถัดไปได้ด้วย 

ฟังก์ชันไฟ EL หรือ LED หน้าปัดสว่างอัตโนมัติ

นาฬิกา G-Shock ทุกรุ่นของผู้หญิงจะมีไฟหน้าปัดมาให้พร้อมเลยค่ะ หมดกังวลเรื่องมองไม่เห็นหน้าปัดเวลาสะท้อนแสงแดดหรือตอนกลางคืนแน่นอน อย่างไรก็ตาม ข้อแตกต่างคือชนิดของไฟนาฬิกาแต่ละรุ่นอาจไม่เหมือนกัน ไฟแบบแรกเป็นไฟ EL ที่มีแสงสว่างในตัวเองโดยใช้หลักการเรืองแสง ช่วยให้พื้นหลังหน้าปัดสว่างกำลังดี


ส่วนแบบที่สองเป็นไฟ LED อัตโนมัติ ซึ่งในบางรุ่นจะมีสองดวง ดวงแรกสำหรับหน้าปัดปกติและดวงที่สองสำหรับหน้าปัดจอดิจิทัล ขณะสวมใส่นาฬิกาไฟอัตโนมัตินี้จะสว่างขึ้นเมื่อคุณเอียงข้อมือดูเวลา แถมคุณยังสามารถกำหนดเวลาเรืองแสงของไฟเองได้ด้วยค่ะ

10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์โดดเด่น ฟังก์ชันครบครัน

อ่านมาจนถึงตอนนี้สาว ๆ ก็คงจะมีนาฬิกาแบบที่ชอบอยู่ในใจกันบ้างแล้วใช่ไหมคะ แต่เพื่อให้คุณรู้จักนาฬิกาแต่ละแบบดียิ่งขึ้นไปอีก เราจะมาแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา G-Shock รุ่นยอดนิยมเพิ่มเติม เผื่อว่าจะเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกนาฬิกาที่ถูกใจได้ง่ายยิ่งขึ้นนะคะ

10
ซีรีส์Special Color
ประเภทของวัสดุเรซิน / อะลูมิเนียม
ขนาดตัวเรือน52 × 46.4 × 14.9 mm
น้ำหนัก58 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
9
ซีรีส์GMD
ประเภทของวัสดุเรซิน
ขนาดตัวเรือน48.8 × 46 × 12.7 mm
น้ำหนัก49 g
แสงไฟEL
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
8

Casioนาฬิกาข้อมือ รุ่น DW-5600LS-7DR

4,200 บาท 〜

ซีรีส์Special Color
ประเภทของวัสดุเรซิน
ขนาดตัวเรือน48.9 × 42.8 ×13.4 mm
น้ำหนัก53 g
แสงไฟEL
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
7
ซีรีส์GMA
ประเภทของวัสดุเรซิน
ขนาดตัวเรือน49 × 45.9 × 15.8 mm
น้ำหนัก55 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
6
ซีรีส์Special Color
ประเภทของวัสดุคาร์บอน / เรซิน
ขนาดตัวเรือน48.5 × 45.4 × 11.8 mm
น้ำหนัก51 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
5
ซีรีส์ORIGIN
ประเภทของวัสดุเรซิน / สเตนเลสสตีล
ขนาดตัวเรือน49.6 × 43.2 × 12.9 mm
น้ำหนัก73 g
แสงไฟEL
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
4

Casioนาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-B800

3,470 บาท 〜

ซีรีส์G-SQUAD
ประเภทของวัสดุเรซิน
ขนาดตัวเรือน50.7 × 45.2 × 15.5 mm
น้ำหนัก52 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
3
ซีรีส์ORIGIN
ประเภทของวัสดุสเตนเลสสตีล / เหล็ก
ขนาดตัวเรือน49.3 × 43.2 × 13 mm
น้ำหนัก167 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
2

Casioนาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-S130PA

5,310 บาท 〜

ซีรีส์GMA
ประเภทของวัสดุเรซิน
ขนาดตัวเรือน49 × 45.9 × 15.5 mm
น้ำหนัก53 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
1

Casioนาฬิกาข้อมือ รุ่น GMD-B800-4DR

4,400 บาท 〜

ซีรีส์G-SQUAD
ประเภทของวัสดุเรซิน
ขนาดตัวเรือน50.7 × 45.2 × 15.5 mm
น้ำหนัก52 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา G-Shock ผู้หญิง

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับนาฬิกา G-Shock ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • Casio - นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMD-B800-4DR
 • Casio - นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-S130PA
 • Casio - นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMW-B5000GD-9DR
 • Casio - นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-B800
 • Casio - นาฬิกาข้อมือ รุ่น GM-5600B-1DR

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMD-B800-4DR 1

Casio

2
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-S130PA 1

Casio

3
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMW-B5000GD-9DR 1

Casio

4
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-B800 1

Casio

5
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GM-5600B-1DR 1

Casio

6
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GA-2100THB-7ADR 1

Casio

7
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-S120MF 1

Casio

8
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น DW-5600LS-7DR 1

Casio

9
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMD-S6900SR-7DR 1

Casio

10
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น AW-591GBX-1A4 1

Casio

ชื่อสินค้า

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMD-B800-4DR

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-S130PA

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMW-B5000GD-9DR

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-B800

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GM-5600B-1DR

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GA-2100THB-7ADR

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-S120MF

นาฬิกาข้อมือ รุ่น DW-5600LS-7DR

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMD-S6900SR-7DR

นาฬิกาข้อมือ รุ่น AW-591GBX-1A4

คุณสมบัติ

หน้าปัดดิจิทัลพร้อมไฟ LED เรืองแสงอัตโนมัติ ทำงานผ่านมือถือได้

นาฬิกาสองระบบ มีฟีเจอร์ประหยัดพลังงาน ฟังก์ชันเหมาะกับนักวิ่ง

ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ตัวล็อกสามทบ เคลือบไอออนเพิ่มความแกร่ง

ส่งเสริมการออกกำลังกายเต็มพิกัด ด้วยฟีเจอร์เชื่อมต่อแอปสุขภาพ

ทำจากวัสดุคุณภาพสูง หน้าจอคมชัด แมตช์กับการแต่งตัวได้ง่าย

แข็งแกร่งกว่าเดิม ทนทานต่อแรงกระแทกเป็นพิเศษ ตัวเรือนสีสดใส

นาฬิกาสไตล์สปอร์ตให้ลุคทะมัดทะแมงแบบนักกีฬา วัสดุกันรอย

ดีไซน์คลาสสิกพร้อมหน้าปัดสีสดรับซัมเมอร์ เหมาะกับแฟชั่นฤดูร้อน

หน้าปัดนาฬิกาสีเมทัลลิคชมพูทอง สวยสะดุดตา กันน้ำได้ดีเยี่ยม

รีดีไซน์จากรุ่นเดิมให้ดูทันสมัย แต่งสีโรสโกลด์เงางามดูโดดเด่น

ราคาเริ่มต้น4,400 บาท5,310 บาท22,500 บาท3,470 บาท7,650 บาท4,050 บาท6,290 บาท4,200 บาท4,200 บาท4,300 บาท
ซีรีส์G-SQUADGMAORIGING-SQUADORIGINSpecial ColorGMASpecial ColorGMDSpecial Color
ประเภทของวัสดุเรซินเรซินสเตนเลสสตีล / เหล็กเรซินเรซิน / สเตนเลสสตีลคาร์บอน / เรซินเรซินเรซินเรซินเรซิน / อะลูมิเนียม
ขนาดตัวเรือน50.7 × 45.2 × 15.5 mm49 × 45.9 × 15.5 mm49.3 × 43.2 × 13 mm50.7 × 45.2 × 15.5 mm49.6 × 43.2 × 12.9 mm48.5 × 45.4 × 11.8 mm49 × 45.9 × 15.8 mm48.9 × 42.8 ×13.4 mm48.8 × 46 × 12.7 mm52 × 46.4 × 14.9 mm
น้ำหนัก52 g53 g167 g52 g73 g51 g55 g53 g49 g58 g
แสงไฟLEDLEDLEDLEDELLEDLEDELELLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับคนที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือคุณภาพดีอยู่ เราขอฝากนาฬิกาคอลเลกชัน G-Shock ของแบรนด์ Casio ไว้ให้สาว ๆ พิจารณากันนะคะ แม้จะมีราคาปานกลางค่อนไปทางสูง แต่ด้วยความสามารถในการทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน วัสดุกันรอยได้ดี และยังกันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตรในทุกรุ่น คุณจึงมั่นใจได้ว่าการลงทุนนี้จะคุ้มค่าแน่นอนค่ะ


อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากคุณสมบัติพื้นฐานที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว เราก็แนะนำให้คุณเลือกนาฬิกา G-Shock ตามความต้องการในการใช้งานด้านอื่น ๆ เพราะนาฬิการุ่นนี้ก็มีทั้งดีไซน์สปอร์ตที่ออกแบบมาเพื่อคนเล่นกีฬา ดีไซน์แบบสตรีทแฟชั่นใช้งานทั่ว ๆ ไป รวมไปถึงดีไซน์แบบเรียบหรูสำหรับใส่ออกงาน เรียกได้ว่าครอบคลุมสไตล์การแต่งตัวหลากหลายแบบครบจบในแบรนด์เดียวเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ นาฬิกา Swatch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คลาสสิก หรูหรา ใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  10 อันดับ นาฬิกา Swatch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คลาสสิก หรูหรา ใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  นาฬิกา "Swatch" เป็นแบรนด์นาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้รับความนิยมและขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบนาฬิกาที่หลากหลายดีไซน์ มีเอกลักษณ์ สีสันสดใส น้ำหนักเบาและมีราคาที่สมเหตุสมผล จึงทำให้มีแฟน ๆ ของแบรนด์มากมายทั่วโลกตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ แถมทางแบรนด์ยังมีการคิดค้นและออกวางจำหน่ายนาฬิการุ่นใหม่ ๆ สำหรับผู้หญิงและผู้ชายออกมาอยู่เรื่อย ๆ อีกด้วย เรียกว่าไม่ว่าคุณจะมีสไตล์การแต่งตัวแบบมินิมอล หรูหรา คลาสสิก หรือจะแนวลุย ๆ แบบสปอร์ต นาฬิกาจาก Swatch ก็สามารถตอบโจทย์คุณได้ทั้งหมดในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Swatch ให้เหมาะสมกับบุคลิกและการใช้งานของคุณ โดยมี Collection ที่โด่งดังมาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "Originals", "Irony", "Skin" หรือ "Digital" และยังมีการแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Swatch รุ่นยอดนิยมพร้อมด้วยเนื้อหาคุณสมบัติต่าง ๆ และราคาที่คุณไม่ควรพลาดอีกด้วยค่ะ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ !  
  นาฬิกา
  5,316 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Citizen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลก คุณภาพดีในราคาเอื้อมถึง มีทั้งสายหนังและสายเหล็ก
  10 อันดับ นาฬิกา Citizen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลก คุณภาพดีในราคาเอื้อมถึง มีทั้งสายหนังและสายเหล็ก
  Citizen เป็นแบรนด์นาฬิกาจากญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานและเพิ่งจะฉลองครบรอบ 100 ปีไปเมื่อปี 2018 ด้วยงานผลิตคุณภาพสูงในราคาที่ไม่แพง โดยที่ผ่านมาแบรนด์นี้ได้ส่งมอบนาฬิกาเรือนแล้วเรือนเล่าสู่ลูกค้าชายหญิงทั่วโลก สำหรับแบรนด์นี้มีซีรีส์นาฬิกาขายดีสำหรับสุภาพบุรุษหลายรุ่น อย่างเช่น "Promaster" และคอลเลกชันสำหรับสุภาพสตรีอย่างซีรีส์ "Citizen L" ซึ่งใช้เทคโนโลยี Eco-Drive ซึ่งเป็นเทคโนโลยีนาฬิกาที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ของ Citizen โดยเฉพาะ บทความนี้จะแนะนำวิธีเลือกซิ้อนาฬิกาของ Citizen ตั้งแต่รุ่นสำหรับใส่ทำงานหรือเจรจาธุรกิจ ไปจนถึงรุ่นสำหรับสวมใส่แบบแคชชวล ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง พร้อมทั้งจัดอันดับ 5 นาฬิกา Citizen ยอดนิยมสำหรับผู้ชาย และ 5 อันดับ นาฬิกา Citizen ยอดนิยมสำหรับผู้หญิง มาให้ทุกคนได้เลือกสรร โดยจัดอันดับผลิตภัณฑ์ตามคุณสมบัติเด่นแต่ละรุ่น ถ้าพร้อมแล้วเชิญชมกันเลยครับ
  นาฬิกา
  8,998 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Seiko รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์โดดเด่น มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ นาฬิกา Seiko รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์โดดเด่น มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  Seiko เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับศตวรรษในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือแบบ Quartz แห่งแรกของโลก นอกจากนี้ ยังผลิตนาฬิกาดำน้ำแบบโครโนกราฟเป็นเรือนแรกของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย Seiko ได้สร้างสรรค์และออกแบบนาฬิกาล้ำสมัยให้ผู้คนได้ยลโฉมกันมายาวนาน ปัจจุบันได้จัดจำหน่ายนาฬิกาข้อมือที่ครอบคลุมการใช้งานหลายรูปแบบ ตั้งแต่ซีรีส์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันไปจนถึงซีรีส์ที่ผลิตมาสำหรับนักดำน้ำ ล่าสุดก็มีฟังก์ชันมากมายติดตั้งมากับนาฬิการุ่นใหม่ ๆ เช่น ฟังก์ชันพลังงานแสงอาทิตย์ ฟังก์ชันรับสัญญาณเวลาจากคลื่นวิทยุ (Radio-Controlled) และ ฟังก์ชันมูฟเมนต์แบบ Mechanicalในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกาจาก Seiko แบรนด์ที่รวมเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าด้วยกันกับดีไซน์แฟชั่นระดับสูง พร้อมทั้งทำการจัดอันดับนาฬิกา Seiko รุ่นยอดนิยมทั้งสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่คุณสามารถซื้อได้ง่ายทางออนไลน์อีกด้วยครับ
  นาฬิกา
  24,133 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย น่าสะสม ช่วยเสริมบุคลิก ทั้งสายเหล็กและสายหนัง
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย น่าสะสม ช่วยเสริมบุคลิก ทั้งสายเหล็กและสายหนัง
  สำหรับผู้ชายนั้นนาฬิกาข้อมือนอกจากจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับที่แทบจะเป็นชิ้นเดียวที่สวมใส่เลยก็ว่าได้ ซึ่งต่างจากผู้หญิงที่มีเครื่องประดับมากมายให้เลือกสรรอย่างตุ้มหู สร้อยคอหรือกำไล และนาฬิกาข้อมือก็ได้ก้าวผ่านจากการเป็นเพียงเครื่องบอกเวลา ไปสู่การเป็นเครื่องประดับคู่กายที่บ่งบอกถึงบุคลิกของผู้สวมใส่ และยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ต่อสายตาของผู้พบเห็น ที่มากไปกว่านั้นนักสะสมนาฬิกาหลาย ๆ คน ยังถือว่าการซื้อนาฬิกานั้นก็เปรียบเสมือนเป็นการลงทุนประเภทหนึ่งอีกด้วยเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนอาจเคยต้องปวดหัวกับการแสวงหานาฬิกาข้อมือคู่ใจ เพราะมองไปทางไหนก็มีทั้งแบรนด์และรุ่นต่าง ๆ มากมายละลานตาไปหมด บทความวันนี้เราจึงขออาสารวบรวมทริคต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกหานาฬิกาข้อมือกันได้อย่างตรงใจ ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการตาม Lifestyle ของแต่ละคน และยังได้คัดสรร 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้ชายจากแบรนด์ดังระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมเพื่อช่วยในการตัดสินใจของคุณอีกด้วย การันตีได้เลยว่าใส่แล้วดูดีมีสไตล์ ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอนค่ะ
  นาฬิกา
  4,992 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว
  10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว
  TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาที่ก่อตั้งขึ้นโดย Edouard Heuer ในปี 1860 ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมนาฬิกาในยุคนั้น และเมื่ออุตสาหกรรมต่าง ๆ เริ่มเกิดความต้องการนาฬิกาจับเวลาที่มีความแม่นยำสูง Heuer ก็ได้เริ่มให้ความสำคัญและพัฒนานาฬิกาจับเวลาประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดนาฬิกา TAG Heuer ก็ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการแข่งรถ ปัจจุบัน TAG Heuer กลายเป็นนาฬิกาสปอร์ตชั้นนำของตลาดนาฬิกาโลก โดยเน้นการออกแบบไปที่การผสานความคลาสสิกในยุคเก่า เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อเชื่อมโยงอดีต ปัจจุบันและอนาคตเข้าด้วยกันนาฬิกา คือ เครื่องประดับที่บ่งบอกบุคลิกของผู้คนได้เป็นอย่างดี การเลือกนาฬิกาให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนจึงเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น บทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา TAG Heuer แบรนด์นาฬิการะดับโลก ที่มีคอลเลคชันให้เลือกถึง 7 คอลเลคชัน และขนาดที่หลากหลาย รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer ที่ได้รับความนิยม โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ รุ่นนาฬิกา TAG Heuer สำหรับคุณผู้ชาย และอีก 5 อันดับ สำหรับคุณผู้หญิง เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยตัดสินใจให้ทุกคนที่กำลังเลือกดูนาฬิกา TAG Heuer ได้นะคะ !
  นาฬิกา
  16,904 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บอกเวลาแม่นยำ กันน้ำได้ ดีไซน์หรูหรา น่าสะสม ราคาไม่มีตก
  10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บอกเวลาแม่นยำ กันน้ำได้ ดีไซน์หรูหรา น่าสะสม ราคาไม่มีตก
  นาฬิกา Rolex คือ สัญลักษณ์ของความ Luxury และเป็นสิ่งที่แสดงถึงฐานะ (Status Symbol) ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังได้รับการขนานนามว่า เป็น “แบรนด์ Luxury ที่น่าจดจำมากที่สุด” อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการจัดอันดับใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนาฬิกา ชื่อของ Rolex ก็จะเป็นหนึ่งในนั้นถึงเสมอ และยังเป็นแบรนด์ที่คิดค้นเทคโนโลยีให้กับวงการนาฬิกามายาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จนทำให้การได้ครอบครองนาฬิกา Rolex กลายความฝันของใครหลาย ๆ คน ทั้งเพื่อการสะสมและเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมนั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเลือกซื้อนาฬิกาที่มีราคาสูงอย่าง Rolex สิ่งที่ควรปฏิบัติ คือ การหาข้อมูลเกี่ยวกับนาฬิกาอย่างถี่ถ้วน และเพื่อเป็นการช่วยให้การเลือกนาฬิกาของคุณนั้นง่ายขึ้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับการเลือกนาฬิกา Rolex มาไว้ในบทความนี้ รวมไปถึง 10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นยอดนิยมที่รับรองว่า ทั้งสวยและคุ้มค่าอย่างแน่นอน หากพร้อมแล้ว เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  14,107 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง มีทั้งแบบคลาสสิกและสปอร์ต
  10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง มีทั้งแบบคลาสสิกและสปอร์ต
  Coach เป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ขึ้นชื่อในด้านการผลิตกระเป๋าและเสื้อผ้า เพราะเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง มีการดีไซน์ให้ใช้งานได้อย่างทนทาน พร้อมด้วยความทันสมัย หรูหรา ทั้งยังส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้น เมื่อ Coach ผลิตแฟชั่นไอเทมอื่น ๆ ออกมา จึงมักจะได้รับการตอบรับที่ดีจากคนทั่วโลกด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะนาฬิกา Coach ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะมีหน้าปัดและสายนาฬิกาให้เลือกหลากหลายสไตล์ แถมแต่ละเรือนยังสอดแทรกเสน่ห์เฉพาะตัวที่ทำให้นาฬิกา Coach มีดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วยในบทความนี้เราจึงขออาสาพาคุณไปทำความรู้จักกับนาฬิกา Coach กันให้มากขึ้นผ่านวิธีการเลือกนาฬิกา Coach และยังมาพร้อมรีวิว 10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นยอดนิยม ที่เราตั้งใจคัดสรรมาเพื่อหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่ทันสมัยทุกคนอีกด้วย หากคุณกำลังต้องการนาฬิกาแบรนด์หรู ดีไซน์สวยสะดุดตาสักเรือนอยู่ล่ะก็ รับรองว่าบทความนี้จะพาให้คุณได้ไปเจอกับนาฬิกาเรือนนั้นอย่างแน่นอนค่ะ
  นาฬิกา
  1,991 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock อนาล็อก รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แข็งแรงทนทาน ฟังก์ชันครบครัน มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย
  10 อันดับ นาฬิกา G-Shock อนาล็อก รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แข็งแรงทนทาน ฟังก์ชันครบครัน มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย
  นาฬิกา G-Shock เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ผลิตโดย Casio แบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตนาฬิกาและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของญี่ปุ่น และถือเป็นแบรนด์ระดับโลกเลยทีเดียว นอกจากนี้ นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1983 นาฬิกา G-Shock ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ทั้งจากฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน และมีดีไซน์ที่หลากหลาย อีกทั้งยังเป็นที่ทราบกันดีว่านาฬิกา G-Shock นั้นมีหลายรุ่นให้เลือก แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่านาฬิกา G-Shock นั้นมีกลไกการทำงานที่นอกเหนือจากแบบดิจิทัลด้วย นั่นก็คือนาฬิกา G-Shock อนาล็อกนั่นเองค่ะในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับนาฬิกา G-Shock อนาล็อก วิธีการเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับคุณ พร้อมทั้งแนะนำนาฬิกา G-Shock อนาล็อกรุ่นยอดนิยม ที่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่เป็นกลไกกอนาล็อกทั่วไป รุ่นที่มีฟังก์ชัน Radio Wave หรือฟังก์ชัน Tough Solar เป็นต้น ดังนั้น หากพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง
  นาฬิกา
  2,854 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Emporio Armani รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้ความคลาสสิก ทันสมัยและหรูหราในเรือนเดียว
  10 อันดับ นาฬิกา Emporio Armani รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้ความคลาสสิก ทันสมัยและหรูหราในเรือนเดียว
  นาฬิกาข้อมือจาก Emporio Armani เป็นนาฬิกาแบรนด์ไฮเอนด์สุดฮิตที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่วัยรุ่นและคนวัยทำงานเป็นอย่างมาก เพราะโดดเด่นดีไซน์ทันสมัย ดูดีและมีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง อีกทั้งไม่ได้มีเพียงไอเทมสำหรับหนุ่ม ๆ เท่านั้น แต่ยังขยายการผลิตไปถึงรุ่นใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ได้ดีอีกด้วย ซึ่งนั่นก็ทำให้นาฬิกา Emporio Armani มีความหลากหลายทั้งในแง่ของดีไซน์และการใช้งาน แต่ความหลากหลายนี้ก็อาจทำให้คนที่กำลังสนใจนาฬิกาแบรนด์นี้อยู่ต้องปวดหัวกับการเลือกซื้อไม่น้อยเลยล่ะค่ะในครั้งนี้บทความของเราจะมาแนะนำเคล็ดลับวิธีการเลือกนาฬิกา Emporio Armani พร้อมด้วยรีวิว 10 อันดับ นาฬิกา Emporio Armani รุ่นยอดนิยมที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์เท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยเสน่ห์ในแบบฉบับของ Emporio Armani อีกด้วย รับรองว่า 1 ใน 10 อันดับนี้จะต้องมีนาฬิกาเรือนที่เหมาะกับคุณซ่อนอยู่อย่างแน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา
  2,533 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาจับเวลา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จับเวลาแม่นยำ สำหรับฝึกซ้อม ทำอาหารและใช้งานทั่วไป
  10 อันดับ นาฬิกาจับเวลา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จับเวลาแม่นยำ สำหรับฝึกซ้อม ทำอาหารและใช้งานทั่วไป
  ในยุคปัจจุบัน สิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องบริหารให้ดีไม่แพ้เงินก็คือ "เวลา" ซึ่งหากจะให้พูดกันตรง ๆ ก็ต้องบอกเลยค่ะว่า เวลานั้นคุมได้ยากกว่าเงิน เพราะเวลาไม่เคยหยุดพักและเมื่อเสียไปแล้วก็ไม่สามารถหาอะไรมาทดแทนได้ หากคุณมีสิ่งที่ต้องทำเยอะก็อาจจะรู้สึกว่า 24 ชั่วโมงที่มีนั้นไม่เพียงพอ แถมงานบางประเภทยังต้องใช้การจับเวลาที่แม่นยำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอีกด้วย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำตัวช่วยในการบริหารเวลา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและช่วยให้คุณสามารถควบคุมการใช้เวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดได้ดียิ่งขึ้น สิ่งนั้นก็คือ "นาฬิกาจับเวลา" นั่นเองค่ะหลายคนอาจคุ้นเคยกับนาฬิกาจับเวลาทำอาหารและเล่นกีฬา แต่ทราบไหมคะว่า นอกจากนาฬิกาทั้งสองประเภทนี้แล้ว ยังมีนาฬิกาจับเวลาดี ๆ อีกมากมายสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น นาฬิกาสำหรับทำการทดลอง, การเรียนการสอน ฯลฯ โดยในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกาจับเวลาให้เหมาะกับการใช้งาน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาจับเวลายอดนิยมที่ใช้ง่ายและมีหลายฟังก์ชัน ใครที่กำลังมองหานาฬิกาจับเวลาดี ๆ สักเรือนอยู่ห้ามพลาดเลยค่ะ
  นาฬิกา
  1,205 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รุ่นแนะนำ จาก Apple, Xiaomi
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รุ่นแนะนำ จาก Apple, Xiaomi
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่ไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  297,438 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  นาฬิกาข้อมือ นับเป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รวมทั้งหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา
  48,049 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา
  19,370 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  หนึ่งในปัญหาใหญ่ของการแต่งตัวสำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะอยู่ที่ "เข็มขัด" โดยเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องแต่งตัวด้วยชุดสุภาพในโอกาสสำคัญต่าง ๆ แล้วล่ะก็ การที่จะเลือกเข็มขัดสักเส้นให้เข้ากับชุดที่สวมใส่หรือคำนึงถึงความเหมาะสมกับโอกาสหรือลักษณะงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในปัจจุบันมีเข็มขัดวางจำหน่ายอยู่หลายรูปแบบ แถมระดับราคาก็ค่อนข้างกว้าง ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือหมื่น ซึ่งอาจทำให้หลายคนสับสนว่าควรจะซื้อแบบไหนดีดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ที่มีตั้งแต่แบรนด์ทั่วไปจนถึงแบรนด์ระดับ Hi-end อย่าง COACH รวมถึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกเข็มขัดผู้ชาย มาให้ทุกคนได้ทราบกันมากขึ้นด้วย โดยเราจะให้ข้อมูลทั้งเรื่องของวัสดุชนิดต่าง ๆ ที่นำมาผลิตสายเข็มขัด เช่น เข็มขัดหนังแท้ หนังเทียม เข็มขัดผ้า อีกทั้งวิธีการล็อกเข็มขัดแต่ละแบบว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนจะดีกว่ากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ
  นาฬิกา
  31,454 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ตามซีรีส์นาฬิกาที่มีถึง 4 ซีรีส์ กลไกการทำงานและนาฬิกา Omega รุ่น Premier Model ที่ควรค่าแก่การสะสม รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Omega ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้ชายและ 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้หญิงเลยล่ะค่ะ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกนาฬิกา Omega ได้อย่างถูกใจและตรงตามไลฟ์สไตล์กันนะคะ !
  นาฬิกา
  17,058 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก
  10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก
  หากกล่าวถึงนาฬิกาที่มีความทนทานสูงแล้วล่ะก็ เชื่อว่านาฬิกา G-Shock จาก Casio ต้องเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ใครหลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ เนื่องจาก G-Shock เป็นนาฬิกาที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ จึงกลายเป็นนาฬิกาที่มีความทนทานสูงติดอันดับต้น ๆ ของโลก แถมในปัจจุบัน นาฬิกา G-Shock ยังเป็นที่ถูกใจของผู้ชายหลาย ๆ คน ด้วยดีไซน์ที่เท่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาสค่ะอย่างไรก็ตาม หากหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกา G-Shock เรือนใหม่อยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรดี ในครั้งนี้ เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย มาไว้ตรงนี้แล้ว ซึ่งจะครอบคลุมถึงวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้ชายและการจัด 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock รุ่นใหม่ ๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายทุกช่วงวัย ทั้ง G-Steel, G-Squad, Limited Edition ฯลฯ สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 
  นาฬิกา
  20,774 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์
  10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์
  หากพูดถึงนาฬิกายอดนิยมในหมู่ผู้ชายส่วนใหญ่แล้ว เชื่อว่าต้องมีนาฬิกาของแบรนด์ Casio โผล่ขึ้นมาในลิสต์อย่างน้อยหนึ่งครั้งแน่นอน ความมีชื่อเสียงของแบรนด์นี้ไม่ได้สร้างเพียงชั่วข้ามคืน แต่สะสมมายาวนานถึง 70 ปีนับตั้งแต่การก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมา ซึ่งความนิยมนี้สะท้อนได้จากคุณภาพของวัสดุ ตลอดจนกระบวนการผลิตนาฬิกาที่มีมาตรฐาน อีกทั้งดีไซน์ของนาฬิกาแบรนด์นี้เองก็มีให้เลือกมากมาย จึงสามารถตอบโจทย์ความชื่นชอบของคนทุกช่วงวัยเลยล่ะค่ะ หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักนาฬิกา Casio จากรุ่นยอดฮิตอย่าง G-Shock ที่มีวางขายอยู่แทบทุกห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ แต่ในวันนี้ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับนาฬิกาคอลเลกชันอื่น ๆ ของแบรนด์ที่ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าคุณจะชอบนาฬิกาสไตล์ไหน คลาสสิกแบบนาฬิกาแอนะล็อกหรือทันสมัยแบบนาฬิกาดิจิทัล เราก็ได้รวบรวมข้อมูลมาฝากทุกคนผ่านวิธีการเลือกนาฬิกา Casio ผู้ชาย พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Casio ผู้ชาย จากหลาย ๆ รุ่นที่รับรองว่าคุณภาพดีตามแบบฉบับแบรนด์ดังระดับโลก ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !                                
  นาฬิกา
  6,314 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด