• 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์โดดเด่น มีเอกลักษณ์ แข็งแรงทนทาน มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์โดดเด่น มีเอกลักษณ์ แข็งแรงทนทาน มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์โดดเด่น มีเอกลักษณ์ แข็งแรงทนทาน มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์โดดเด่น มีเอกลักษณ์ แข็งแรงทนทาน มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์โดดเด่น มีเอกลักษณ์ แข็งแรงทนทาน มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน 5

10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์โดดเด่น มีเอกลักษณ์ แข็งแรงทนทาน มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน

นาฬิกา G-Shock จากแบรนด์เก่าแก่ที่มีชื่อเสียงมายาวนานอย่างแบรนด์ Casio นั้นขึ้นชื่อเรื่องความทนทานเป็นพิเศษ ซึ่งความสามารถอันน่าภาคภูมิใจนี้มีมาตั้งแต่ปี 1983 สืบเนื่องมาจนถึงนาฬิการุ่นปัจจุบันที่ถูกพัฒนาด้วยวัสดุที่ดีกว่าเดิม และเมื่อโลกก้าวเข้าสู่ยุคแห่งการเติบโตทางเทคโนโลยี Casio ก็ไม่รอช้าที่จะปรับตัวไปตามยุคสมัย ด้วยการเพิ่มขีดความสามารถของนาฬิกาที่ทำได้มากกว่าการบอกเวลา เมื่อผนวกกับดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่แล้ว นาฬิกา G-Shock จึงตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายคนได้ดีทีเดียว


ในวันนี้ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับนาฬิกาอันโด่งดังรุ่นนี้แบบเจาะลึกยิ่งขึ้น โดยเน้นไปที่คอลเลกชันของผู้หญิงว่ามีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง พร้อมทั้งแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shockในแบบที่เข้าใจง่าย หรือถ้าคุณกำลังมองหารุ่นที่ขายดี เราก็ได้จัด 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock สำหรับผู้หญิง รุ่นยอดนิยมมาไว้ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ ! 

 • แก้ไขล่าสุด: 27-12-2020
 • 538 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้หญิง

สำหรับคนที่สนใจนาฬิกา G-Shock แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกรุ่นไหนดีถึงจะเหมาะกับตัวเองมากที่สุด เราได้รวบรวมข้อมูลนาฬิกาที่มีทั้งคอลเลกชันสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ รวมไปถึงคอลเลกชันทั่วไปที่คัดสรรมาแล้วว่าผู้หญิงก็สามารถสวมใส่ได้แน่นอน พร้อมแบ่งประเภทตามการใช้งานและดีไซน์มาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

เลือกจากซีรีส์ยอดนิยมของนาฬิกา G-Shock

หากยังไม่รู้ว่าควรเริ่มเลือกนาฬิกา G-Shock จากตรงไหน สาว ๆ อาจเลือกจากซีรีส์ยอดนิยมของนาฬิกาที่มีดีไซน์แตกต่างกัน โดยอาศัยการสังเกตที่รูปร่างของหน้าปัด สายข้อมือ และขนาดของนาฬิกาค่ะ

ซีรีส์กรอบโลหะ : เรียบหรูสไตล์สาวทันสมัย

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาโมเดลนาฬิกาแบบเรียบง่าย ต้องซีรีส์ GM-S5600 ขนาดกะทัดรัดนี้เลยค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบดีไซน์หน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมคลาสสิกของ Casio ในแบบที่ดูทันสมัยกว่าเดิม ตัวหน้าปัดทำด้วยกรอบโลหะเพิ่มความแข็งแรงทนทาน และยังเพิ่มความหรูหราในการสวมใส่ด้วยการเคลือบสีมันวาวอย่างสีพิงค์โกลด์ สีแชมเปญโกลด์ และสีเงินมาให้เลือกถึง 4 แบบ ตัวนาฬิกามีฟีเจอร์จับเวลา นาฬิกาปลุก และแสดงปฏิทินแบบเต็ม เหมาะกับการใช้งานทั่วไปหรือใส่เป็นสตรีทแฟชั่น ไม่ว่าผู้หญิงวัยไหนก็สามารถใส่ได้แน่นอนค่ะ

ซีรีส์ G-SQUAD และตัวนับก้าว : เท่สไตล์สาวสปอร์ตรักสุขภาพ

เรามาดูคอลเลกชันนาฬิกาเพื่อคนรักสุขภาพกันบ้างค่ะ สำหรับ G-Shock รุ่นที่มีคุณสมบัติโดดเด่นทางด้านนี้ ได้แก่ ซีรีส์ G-SQUAD รุ่น GMA-B800 และ GMD-B800 ที่ผลิตมาเอาใจคนชอบนาฬิกาสไตล์สปอร์ตโดยเฉพาะ ตัวเรือนมีเคสป้องกันที่ด้านหลังเพิ่มเข้ามา ทำให้รู้สึกสบายขณะสวมใส่แม้เราจะปรับสายนาฬิกาให้ฟิตพอดีข้อมือค่ะ ส่วนฟังก์ชันนาฬิกาของรุ่นนี้ เราสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth ไร้สายเพื่อใช้งานแอป G-SHOCK Connected ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายได้อีกมากมาย


ในขณะเดียวกัน ซีรีส์ตัวนับก้าว รุ่น GMA-S130 ก็ออกแบบมามีคุณสมบัติใกล้เคียงกับซีรีส์ G-SQUAD ต่างกันหลัก ๆ ตรงที่ซีรีส์ตัวนับก้าวเชื่อมต่อ Bluetooth และใช้งานแอปออกกำลังกายไม่ได้เท่านั้นค่ะ สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายโดยการวิ่งหรือเดิน นาฬิกาซีรีส์นี้ก็อาจตอบโจทย์คุณได้แล้ว อย่างไรก็ตาม นาฬิกาสปอร์ตทั้งสองซีรีส์นี้กันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร อีกทั้งยังทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน ใครที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น เล่นเซิร์ฟ ก็สามารถเลือกใส่รุ่นเหล่านี้ได้แบบไร้กังวลค่ะ

ซีรีส์ GMD และ GMA : นาฬิกาสไตล์ผู้ชายในขนาดที่เล็กลงกว่าเดิม

สำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบดีไซน์นาฬิกาของผู้ชาย แต่ประสบปัญหาเรื่องขนาดที่ไม่พอดี เช่น หน้าปัดใหญ่มาก หรือสายรัดข้อมือยาวเกินไปจนรู้สึกสวมใส่ไม่สะดวกสบาย แบรนด์ Casio จึงได้ออกคอลเลกชันเหล่านี้ที่นำเอาดีไซน์ของรุ่นนาฬิกาผู้ชายที่มีอยู่เดิม มาปรับเปลี่ยนขนาดให้เล็กลงเหมาะกับข้อมือผู้หญิง และยังเพิ่มสีใหม่ ๆ มากมายทั้งสีโทนเข้มและสีโทนพาสเทลสดใส ยิ่งไปกว่านั้น รุ่นนี้ยังใช้หน้าปัดระบบดิจิทัลผสมแอนะล็อกอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความคลาสสิกได้อย่างลงตัวเลยล่ะค่ะ

ซีรีส์ ORIGIN : เอกลักษณ์ของแบรนด์ Casio

แม้จะไม่ได้ถูกจั่วหัวว่าเป็นนาฬิกาคอลเลกชันสำหรับผู้หญิง ทว่าซีรีส์ ORIGIN นี้ก็ออกแบบมามีขนาดกะทัดรัดกำลังดี ค่อนข้างเล็กกว่านาฬิกา G-Shock รุ่นอื่น ๆ ดังนั้นจึงสามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิงเลยค่ะ จุดเด่นของรุ่นคลาสสิกอยู่ที่หน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมระบบดิจิทัล และสายนาฬิกาแบบข้อต่อที่ทำจากสเตนเลสสตีล ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วน นอกจากนี้ หน้าปัดจอ LCD ยังใช้โซลาร์เซลล์แบบแผ่นฟิล์มที่ช่วยให้หน้าจอใส อ่านข้อมูลได้ง่ายแม้เราจะมองจากมุมเฉียง


ถึงดีไซน์จะยังคงความคลาสสิกไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม แต่นาฬิการุ่นนี้ก็ถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างมาก รุ่นพื้นฐานอย่าง GMW-B5000 และรุ่น GW-B5600 นั้นสามารถเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนผ่าน Bluetooth ได้ ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชัน Multiband 6 ที่ใช้คลื่นวิทยุช่วยบอกเวลาได้แม่นยำ นอกจากจะมีรุ่นที่ทำจากสเตนเลสสตีลแล้ว ก็ยังมีรุ่นที่ทำจากเรซินและไทเทเนียมให้เลือกเช่นกันค่ะ

เลือกนาฬิกา G-Shock รุ่นที่มีฟังก์ชันโดดเด่น

คุณอาจรู้มาว่าจุดเด่นของนาฬิกา G-Shock คือความทนทาน แต่ข้อดีของนาฬิการุ่นนี้ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นค่ะ ยังมีฟังก์ชันอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากที่อาจตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ เราไปดูกันดีกว่าว่าฟังก์ชันเหล่านั้นทำอะไรได้บ้าง

ฟังก์ชันสนับสนุนการออกกำลังกาย

นาฬิกา G-Shock ของผู้หญิงเองก็มีรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสุขภาพ เช่นเดียวกับรุ่นนาฬิกาของผู้ชายเหมือนกันค่ะ อย่างเช่นฟังก์ชันนับก้าวที่ใช้ตัววัดอัตราเร่งแบบ 3 แกน โดยเซนเซอร์ในนาฬิกาตัวนี้จะทำหน้าที่วัดความเร่งของการเคลื่อนที่ตามการขยับขึ้นลง ไปด้านข้างและด้านหน้าได้ จึงทำให้วัดจำนวนก้าวและระยะทางของแต่ละก้าวได้ผลแม่นยำยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถตั้งค่าเป้าหมายจำนวนก้าวในการออกกำลังกายแต่ละครั้งได้ด้วย เพื่อเป็นการบอกว่าวันนี้คุณเดินเพียงพอหรือไม่ เหมาะกับผู้ที่ชอบออกกำลังกายด้วยการวิ่งหรือเดิน ไม่ว่าจะในฟิตเนสหรือสวนสาธารณะ

ฟังก์ชันการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

Casio เองก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่นำเอาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาผสมผสานและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตัวเองให้ก้าวล้ำยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อยู่เสมอ ซึ่งเทคโนโลยีนั้นก็คือการเชื่อมต่อนาฬิกา G-Shock กับสมาร์ตโฟนผ่าน Bluetooth ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ต่าง ๆ ของนาฬิกาได้มากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีแอป G-SHOCK Connected ที่จะช่วยให้คุณเห็นการทำงานของนาฬิกาโดยละเอียด รวมถึงตั้งค่านาฬิกาผ่านมือถือได้อย่างสะดวกสบาย 


นอกจากนี้ แอปพลิเคชันยังมีฟีเจอร์ส่งเสริมการออกกำลังกายในชีวิตประจำวัน คุณสามารถบันทึกปริมาณแคลอรีที่เผาผลาญไปในแต่ละครั้งของการออกกำลังกาย และดูประวัติการออกกำลังกายที่ผ่านมา เพื่อเอาไว้ใช้วางแผนการออกกำลังกายของตัวเองในครั้งถัดไปได้ด้วย 

ฟังก์ชันไฟ EL หรือ LED หน้าปัดสว่างอัตโนมัติ

นาฬิกา G-Shock ทุกรุ่นของผู้หญิงจะมีไฟหน้าปัดมาให้พร้อมเลยค่ะ หมดกังวลเรื่องมองไม่เห็นหน้าปัดเวลาสะท้อนแสงแดดหรือตอนกลางคืนแน่นอน อย่างไรก็ตาม ข้อแตกต่างคือชนิดของไฟนาฬิกาแต่ละรุ่นอาจไม่เหมือนกัน ไฟแบบแรกเป็นไฟ EL ที่มีแสงสว่างในตัวเองโดยใช้หลักการเรืองแสง ช่วยให้พื้นหลังหน้าปัดสว่างกำลังดี


ส่วนแบบที่สองเป็นไฟ LED อัตโนมัติ ซึ่งในบางรุ่นจะมีสองดวง ดวงแรกสำหรับหน้าปัดปกติและดวงที่สองสำหรับหน้าปัดจอดิจิทัล ขณะสวมใส่นาฬิกาไฟอัตโนมัตินี้จะสว่างขึ้นเมื่อคุณเอียงข้อมือดูเวลา แถมคุณยังสามารถกำหนดเวลาเรืองแสงของไฟเองได้ด้วยค่ะ

10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้หญิง รุ่นไหนดี ดีไซน์โดดเด่น มีเอกลักษณ์ แข็งแรงทนทาน มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน

อ่านมาจนถึงตอนนี้สาว ๆ ก็คงจะมีนาฬิกาแบบที่ชอบอยู่ในใจกันบ้างแล้วใช่ไหมคะ แต่เพื่อให้คุณรู้จักนาฬิกาแต่ละแบบดียิ่งขึ้นไปอีก เราจะมาแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา G-Shock รุ่นยอดนิยมเพิ่มเติม เผื่อว่าจะเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกนาฬิกาที่ถูกใจได้ง่ายยิ่งขึ้นนะคะ

10
ซีรีส์Special Color
ประเภทของวัสดุเรซิน / อะลูมิเนียม
ขนาดตัวเรือน52 × 46.4 × 14.9 mm
น้ำหนัก58 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
9
ซีรีส์GMD
ประเภทของวัสดุเรซิน
ขนาดตัวเรือน48.8 × 46 × 12.7 mm
น้ำหนัก49 g
แสงไฟEL
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
8

Casioนาฬิกาข้อมือ รุ่น DW-5600LS-7DR

4,200 บาท 〜

ซีรีส์Special Color
ประเภทของวัสดุเรซิน
ขนาดตัวเรือน48.9 × 42.8 ×13.4 mm
น้ำหนัก53 g
แสงไฟEL
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
7
ซีรีส์GMA
ประเภทของวัสดุเรซิน
ขนาดตัวเรือน49 × 45.9 × 15.8 mm
น้ำหนัก55 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
6
ซีรีส์Special Color
ประเภทของวัสดุคาร์บอน / เรซิน
ขนาดตัวเรือน48.5 × 45.4 × 11.8 mm
น้ำหนัก51 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
5
ซีรีส์ORIGIN
ประเภทของวัสดุเรซิน / สเตนเลสสตีล
ขนาดตัวเรือน49.6 × 43.2 × 12.9 mm
น้ำหนัก73 g
แสงไฟEL
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
4

Casioนาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-B800

3,470 บาท 〜

ซีรีส์G-SQUAD
ประเภทของวัสดุเรซิน
ขนาดตัวเรือน50.7 × 45.2 × 15.5 mm
น้ำหนัก52 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
3
ซีรีส์ORIGIN
ประเภทของวัสดุสเตนเลสสตีล / เหล็ก
ขนาดตัวเรือน49.3 × 43.2 × 13 mm
น้ำหนัก167 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
2

Casioนาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-S130PA

5,310 บาท 〜

ซีรีส์GMA
ประเภทของวัสดุเรซิน
ขนาดตัวเรือน49 × 45.9 × 15.5 mm
น้ำหนัก53 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
1

Casioนาฬิกาข้อมือ รุ่น GMD-B800-4DR

4,400 บาท 〜

ซีรีส์G-SQUAD
ประเภทของวัสดุเรซิน
ขนาดตัวเรือน50.7 × 45.2 × 15.5 mm
น้ำหนัก52 g
แสงไฟLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMD-B800-4DR 1

Casio

2
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-S130PA 1

Casio

3
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMW-B5000GD-9DR 1

Casio

4
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-B800 1

Casio

5
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GM-5600B-1DR 1

Casio

6
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GA-2100THB-7ADR 1

Casio

7
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-S120MF 1

Casio

8
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น DW-5600LS-7DR 1

Casio

9
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMD-S6900SR-7DR 1

Casio

10
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น AW-591GBX-1A4 1

Casio

ชื่อสินค้า

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMD-B800-4DR

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-S130PA

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMW-B5000GD-9DR

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-B800

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GM-5600B-1DR

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GA-2100THB-7ADR

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMA-S120MF

นาฬิกาข้อมือ รุ่น DW-5600LS-7DR

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GMD-S6900SR-7DR

นาฬิกาข้อมือ รุ่น AW-591GBX-1A4

คุณสมบัติ

หน้าปัดดิจิทัลพร้อมไฟ LED เรืองแสงอัตโนมัติ ทำงานผ่านมือถือได้

นาฬิกาสองระบบ มีฟีเจอร์ประหยัดพลังงาน ฟังก์ชันเหมาะกับนักวิ่ง

ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ตัวล็อกสามทบ เคลือบไอออนเพิ่มความแกร่ง

ส่งเสริมการออกกำลังกายเต็มพิกัด ด้วยฟีเจอร์เชื่อมต่อแอปสุขภาพ

ทำจากวัสดุคุณภาพสูง หน้าจอคมชัด แมตช์กับการแต่งตัวได้ง่าย

แข็งแกร่งกว่าเดิม ทนทานต่อแรงกระแทกเป็นพิเศษ ตัวเรือนสีสดใส

นาฬิกาสไตล์สปอร์ตให้ลุคทะมัดทะแมงแบบนักกีฬา วัสดุกันรอย

ดีไซน์คลาสสิกพร้อมหน้าปัดสีสดรับซัมเมอร์ เหมาะกับแฟชั่นฤดูร้อน

หน้าปัดนาฬิกาสีเมทัลลิคชมพูทอง สวยสะดุดตา กันน้ำได้ดีเยี่ยม

รีดีไซน์จากรุ่นเดิมให้ดูทันสมัย แต่งสีโรสโกลด์เงางามดูโดดเด่น

ราคาเริ่มต้น4,400 บาท5,310 บาท22,500 บาท3,470 บาท7,650 บาท4,050 บาท6,290 บาท4,200 บาท4,200 บาท4,300 บาท
ซีรีส์G-SQUADGMAORIGING-SQUADORIGINSpecial ColorGMASpecial ColorGMDSpecial Color
ประเภทของวัสดุเรซินเรซินสเตนเลสสตีล / เหล็กเรซินเรซิน / สเตนเลสสตีลคาร์บอน / เรซินเรซินเรซินเรซินเรซิน / อะลูมิเนียม
ขนาดตัวเรือน50.7 × 45.2 × 15.5 mm49 × 45.9 × 15.5 mm49.3 × 43.2 × 13 mm50.7 × 45.2 × 15.5 mm49.6 × 43.2 × 12.9 mm48.5 × 45.4 × 11.8 mm49 × 45.9 × 15.8 mm48.9 × 42.8 ×13.4 mm48.8 × 46 × 12.7 mm52 × 46.4 × 14.9 mm
น้ำหนัก52 g53 g167 g52 g73 g51 g55 g53 g49 g58 g
แสงไฟLEDLEDLEDLEDELLEDLEDELELLED
ฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกาย
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับคนที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือคุณภาพดีอยู่ เราขอฝากนาฬิกาคอลเลกชัน G-Shock ของแบรนด์ Casio ไว้ให้สาว ๆ พิจารณากันนะคะ แม้จะมีราคาปานกลางค่อนไปทางสูง แต่ด้วยความสามารถในการทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน วัสดุกันรอยได้ดี และยังกันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตรในทุกรุ่น คุณจึงมั่นใจได้ว่าการลงทุนนี้จะคุ้มค่าแน่นอนค่ะ


อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากคุณสมบัติพื้นฐานที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว เราก็แนะนำให้คุณเลือกนาฬิกา G-Shock ตามความต้องการในการใช้งานด้านอื่น ๆ เพราะนาฬิการุ่นนี้ก็มีทั้งดีไซน์สปอร์ตที่ออกแบบมาเพื่อคนเล่นกีฬา ดีไซน์แบบสตรีทแฟชั่นใช้งานทั่ว ๆ ไป รวมไปถึงดีไซน์แบบเรียบหรูสำหรับใส่ออกงาน เรียกได้ว่าครอบคลุมสไตล์การแต่งตัวหลากหลายแบบครบจบในแบรนด์เดียวเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa
  7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa
  ถ้าพูดถึงนาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ดังที่ช่วยดูแลรักษาสุขภาพ ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึง Fitbit เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นระบบ GPS รวมไปถึงการตรวจ EDA, ECG ที่ตรวจจับการทำงานของร่างกายเรามากมาย อีกทั้งฟังก์ชันและฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้น สามารถเก็บข้อมูลได้อย่างละเอียด วิเคราะห์แนวโน้มสุขภาพของเราเป็นอย่างไร และแนะนำสิ่งที่เราควรปฏิบัติเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีFitbit มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ โดยในปัจจุบันมีทั้งซีรีส์ Sense, Versa, Inspire รวมไปถึง Ace ที่เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ บางคนอาจยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก Fitbit ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง พร้อมทั้งรีวิว 7 อันดับ Fitbit รุ่นใหม่ล่าสุดที่เราแนะนำ โดยรายละเอียดจะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  22,621 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Citizen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลก คุณภาพดีในราคาเอื้อมถึง มีทั้งสายหนังและสายเหล็ก
  10 อันดับ นาฬิกา Citizen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลก คุณภาพดีในราคาเอื้อมถึง มีทั้งสายหนังและสายเหล็ก
  Citizen เป็นแบรนด์นาฬิกาจากญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานและเพิ่งจะฉลองครบรอบ 100 ปีไปเมื่อปี 2018 ด้วยงานผลิตคุณภาพสูงในราคาที่ไม่แพง โดยที่ผ่านมาแบรนด์นี้ได้ส่งมอบนาฬิกาเรือนแล้วเรือนเล่าสู่ลูกค้าชายหญิงทั่วโลก สำหรับแบรนด์นี้มีซีรีส์นาฬิกาขายดีสำหรับสุภาพบุรุษหลายรุ่น อย่างเช่น "Promaster" และคอลเลกชันสำหรับสุภาพสตรีอย่างซีรีส์ "Citizen L" ซึ่งใช้เทคโนโลยี Eco-Drive ซึ่งเป็นเทคโนโลยีนาฬิกาที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ของ Citizen โดยเฉพาะ บทความนี้จะแนะนำวิธีเลือกซิ้อนาฬิกาของ Citizen ตั้งแต่รุ่นสำหรับใส่ทำงานหรือเจรจาธุรกิจ ไปจนถึงรุ่นสำหรับสวมใส่แบบแคชชวล ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง พร้อมทั้งจัดอันดับ 5 นาฬิกา Citizen ยอดนิยมสำหรับผู้ชาย และ 5 อันดับ นาฬิกา Citizen ยอดนิยมสำหรับผู้หญิง มาให้ทุกคนได้เลือกสรร โดยจัดอันดับผลิตภัณฑ์ตามคุณสมบัติเด่นแต่ละรุ่น ถ้าพร้อมแล้วเชิญชมกันเลยครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  6,929 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  34,951 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย น่าสะสม ช่วยเสริมบุคลิก ทั้งสายเหล็กและสายหนัง
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย น่าสะสม ช่วยเสริมบุคลิก ทั้งสายเหล็กและสายหนัง
  สำหรับผู้ชายนั้นนาฬิกาข้อมือนอกจากจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับที่แทบจะเป็นชิ้นเดียวที่สวมใส่เลยก็ว่าได้ ซึ่งต่างจากผู้หญิงที่มีเครื่องประดับมากมายให้เลือกสรรอย่างตุ้มหู สร้อยคอหรือกำไล และนาฬิกาข้อมือก็ได้ก้าวผ่านจากการเป็นเพียงเครื่องบอกเวลา ไปสู่การเป็นเครื่องประดับคู่กายที่บ่งบอกถึงบุคลิกของผู้สวมใส่ และยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ต่อสายตาของผู้พบเห็น ที่มากไปกว่านั้นนักสะสมนาฬิกาหลาย ๆ คน ยังถือว่าการซื้อนาฬิกานั้นก็เปรียบเสมือนเป็นการลงทุนประเภทหนึ่งอีกด้วยเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนอาจเคยต้องปวดหัวกับการแสวงหานาฬิกาข้อมือคู่ใจ เพราะมองไปทางไหนก็มีทั้งแบรนด์และรุ่นต่าง ๆ มากมายละลานตาไปหมด บทความวันนี้เราจึงขออาสารวบรวมทริคต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกหานาฬิกาข้อมือกันได้อย่างตรงใจ ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการตาม Lifestyle ของแต่ละคน และยังได้คัดสรร 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้ชายจากแบรนด์ดังระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมเพื่อช่วยในการตัดสินใจของคุณอีกด้วย การันตีได้เลยว่าใส่แล้วดูดีมีสไตล์ ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอนค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  3,656 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บอกเวลาแม่นยำ กันน้ำได้ ดีไซน์หรูหรา น่าสะสม ราคาไม่มีตก
  10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บอกเวลาแม่นยำ กันน้ำได้ ดีไซน์หรูหรา น่าสะสม ราคาไม่มีตก
  นาฬิกา Rolex คือ สัญลักษณ์ของความ Luxury และเป็นสิ่งที่แสดงถึงฐานะ (Status Symbol) ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังได้รับการขนานนามว่า เป็น “แบรนด์ Luxury ที่น่าจดจำมากที่สุด” อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการจัดอันดับใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนาฬิกา ชื่อของ Rolex ก็จะเป็นหนึ่งในนั้นถึงเสมอ และยังเป็นแบรนด์ที่คิดค้นเทคโนโลยีให้กับวงการนาฬิกามายาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จนทำให้การได้ครอบครองนาฬิกา Rolex กลายความฝันของใครหลาย ๆ คน ทั้งเพื่อการสะสมและเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมนั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเลือกซื้อนาฬิกาที่มีราคาสูงอย่าง Rolex สิ่งที่ควรปฏิบัติ คือ การหาข้อมูลเกี่ยวกับนาฬิกาอย่างถี่ถ้วน และเพื่อเป็นการช่วยให้การเลือกนาฬิกาของคุณนั้นง่ายขึ้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับการเลือกนาฬิกา Rolex มาไว้ในบทความนี้ รวมไปถึง 10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นยอดนิยมที่รับรองว่า ทั้งสวยและคุ้มค่าอย่างแน่นอน หากพร้อมแล้ว เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  8,962 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูดูแพง ดีไซน์โดดเด่น หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่แบบคลาสสิกไปจนถึงแนวสปอร์ต
  10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูดูแพง ดีไซน์โดดเด่น หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่แบบคลาสสิกไปจนถึงแนวสปอร์ต
  Coach เป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ขึ้นชื่อในด้านการผลิตกระเป๋าและเสื้อผ้า เพราะเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง มีการดีไซน์ให้ใช้งานได้อย่างทนทาน พร้อมด้วยความทันสมัย หรูหรา ทั้งยังส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้น เมื่อ Coach ผลิตแฟชั่นไอเทมอื่น ๆ ออกมา จึงมักจะได้รับการตอบรับที่ดีจากคนทั่วโลกด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะนาฬิกา Coach ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะมีหน้าปัดและสายนาฬิกาให้เลือกหลากหลายสไตล์ แถมแต่ละเรือนยังสอดแทรกเสน่ห์เฉพาะตัวที่ทำให้นาฬิกา Coach มีดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วยในบทความนี้เราจึงขออาสาพาคุณไปทำความรู้จักกับนาฬิกา Coach กันให้มากขึ้นผ่านวิธีการเลือกนาฬิกา Coach และยังมาพร้อมรีวิว 10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นยอดนิยม ที่เราตั้งใจคัดสรรมาเพื่อหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่ทันสมัยทุกคนอีกด้วย หากคุณกำลังต้องการนาฬิกาแบรนด์หรู ดีไซน์สวยสะดุดตาสักเรือนอยู่ล่ะก็ รับรองว่าบทความนี้จะพาให้คุณได้ไปเจอกับนาฬิกาเรือนนั้นอย่างแน่นอนค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,179 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา
  10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา
  Cartier หรือ "คาร์เทียร์" นอกจากจะเป็นแบรนด์เครื่องประดับและอัญมณีระดับโลกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “The Jeweller Of Kings And The King Of Jewellers” แล้ว นาฬิกา Cartier ยังถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง ด้วยรูปทรงที่สวย คลาสสิกอย่างมีเอกลักษณ์และคงมูลค่าไว้ได้เป็นอย่างดี จนกลายเป็นขวัญใจของนักลงทุนทั่วโลก อีกทั้งยังมีคนดังมากมายที่เลือกใช้นาฬิกา Cartier ไม่ว่าจะเป็น แองเจลิน่า โจลี่, มิเชล โอบามา หรือแม้กระทั่งคนในราชวงศ์อังกฤษอย่างเจ้าหญิงแคเธอรินและเจ้าหญิงไดอานา จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมนาฬิกา Cartier จึงอยู่ในวงการนาฬิกาหรูมาอย่างยาวนาน จนกลายเป็นตำนานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งรุ่นที่น่าสนใจของแบรนด์ก็มีอยู่หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Santos De Cartier, Pasha De Cartier, Tank, Ballon Bleu De Cartier และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจนาฬิกา Cartier อยู่และกำลังหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ วันนี้เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกนาฬิกา Cartier พร้อมกับ 10 อันดับนาฬิกา Cartier ที่กำลังเป็นที่นิยมทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเลือกนาฬิกาได้ตรงตามความต้องการ และ Lifestyle ของคุณอย่างแท้จริง และที่สำคัญคือ เหมาะกับการลงทุนนั่นเองค่ะ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,137 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาไฮเอนด์เรือนแรก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยคลาสสิก เรียบหรู หนึ่งในตำนานของนักสะสมวงการนาฬิกา
  10 อันดับ นาฬิกาไฮเอนด์เรือนแรก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยคลาสสิก เรียบหรู หนึ่งในตำนานของนักสะสมวงการนาฬิกา
  นาฬิกาไฮเอนด์ (High-End Watch) เป็นไอเทมที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของสักเรือน เพราะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสำเร็จ รสนิยมหรือสถานะของผู้สวมใส่ได้ และสำหรับบางคนอาจถือเป็นการลงทุนที่ดีอีกด้วย เนื่องจากนาฬิกาไฮเอนด์นั้นมักจะใช้เวลาในการผลิตนานและใช้วัสดุที่มีคุณภาพ จึงมีจำนวนจำกัดและมีราคาที่สูง บางรุ่นสามารถขายต่อได้ราคาสูงขึ้นเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว สำหรับแบรนด์นาฬิกาไฮเอนด์ที่น่าสนใจและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมายาวนานก็มีอยู่หลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Rolex, Cartier, Patek Philippe, Omega, Tudor และอื่น ๆ อีกมากมาย หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหานาฬิกาไฮเอนด์เรือนแรกอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นพิจารณาจากจุดใด วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับวิธีการเลือกนาฬิกาไฮเอนด์เรือนแรก เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ รวมไปถึง 10 อันดับนาฬิกาไฮเอนเรือนแรกรุ่นยอดนิยม ที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ครองใจนักสะสมนาฬิกาไฮเอนด์มือใหม่เลยทีเดียว หากพร้อมกันแล้วไปเริ่มกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,097 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อเดือนกันยายน ปีค.ศ. 2020 ที่ผ่านมา Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch ซีรีส์ 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,616 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,075 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  281,870 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  34,951 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,075 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  "นาฬิกาอัจฉริยะ" หรือที่หลายคนมักจะเรียกจนติดปากว่า "สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)" เป็นนาฬิกาประเภทหนึ่งที่ทำได้มากกว่าแค่การดูเวลา เพราะมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อผู้สวมใส่มากมาย เช่น การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ทำให้บางคนถึงกับเลือกที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์มาเพื่อสวมใส่เป็นเครื่องประดับ โดยที่ไม่ได้เน้นด้านการใช้งานฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำครับด้วยเหตุนี้ เราจึงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักรุ่นมาใช้งานอยู่ แต่อาจจะมีความกังวลในด้านงบประมาณ ในบทความนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ซึ่งเป็นเรทราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท จากแบรนด์ดังที่นาสนใจ รับรองได้เลยครับว่าจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้านของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  18,154 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  8,857 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อเดือนกันยายน ปีค.ศ. 2020 ที่ผ่านมา Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch ซีรีส์ 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,616 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน
  10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน
  เมื่อพูดถึงแบรนด์นาฬิกาข้อมือที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เราเชื่อว่าหนึ่งในหลาย ๆ แบรนด์นั้นจะต้องมีชื่อของ "Casio" อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะนาฬิกา Casio เป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน ทั้งตัวของ Casio เองและรุ่นอื่น ๆ ในเครือ เช่น นาฬิกา Baby-G หรือ นาฬิกา G-Shock ที่ล้วนแล้วแต่เป็นนาฬิกาคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ ตัวนาฬิกา Casio ยังมีให้เลือกทั้งแบบนาฬิกาอะนาล็อกสุดเรียบหรู หรือแบบนาฬิกาดิจิทัลสุดเท่หลากหลายรุ่น รองรับทั้งสำหรับผู้หญิงและสำหรับผู้ชายเลยทีเดียวค่ะสำหรับบทความนี้ เราก็จะขอโฟกัสไปที่นาฬิกา Casio ผู้หญิง รวมถึงรุ่นอื่น ๆ ในเครือ เพื่อมองดูถึงความน่าสนใจของตัวนาฬิกาที่ทางแบรนด์ได้ผลิตและออกแบบเอาไว้อย่างสวยงาม ประณีต และตอบโจทย์การใช้งานแบบต่าง ๆ ผ่านข้อมูลวิธีการเลือกนาฬิกา Casio ผู้หญิง และการรีวิวนาฬิกา Casio ผู้หญิงที่เราคัดสรรมาจัดอันดับไว้ถึง 10 รุ่นด้วยกัน ถ้าหากทุกคนพร้อมแล้ว เราก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,965 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด