• 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน 1
  • 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน 2
  • 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน 3
  • 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน 4
  • 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน 5

10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน

โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยคุ้นเคยกันมานาน ด้วยคอนเซปต์ที่หลายคนจำได้ว่า "เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" โดยผลิตภัณฑ์ Oriental Princess มีให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดูแลผิวหน้า ดูแลผิวกาย หรือแม้แต่ดูแลเส้นผม นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละประเภทนั้นมีหลายสูตรให้เลือกซื้อ อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายนี้อาจจะทำให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อไม่ถูกหรือเสียเวลาไปกับการหาข้อมูลนาน วันนี้เราจึงได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Oriental Princess ที่สั้นกระชับและเข้าใจง่ายมาให้อ่านกัน


และอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลย คือ "10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess แนะนำ" เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แอบกระซิบว่าแต่ละอันดับน่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มวิตามินซี บลัชออน น้ำมันใส่ผม หรือลิปทิ้นต์ ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากขึ้น ต้องติดตามอ่านจนจบเลยนะคะ จะได้ไม่พลาดหัวข้อไหนไป

  • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
  • 7,647 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของแบรนด์โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess)

โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางสัญชาติไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2533 โดยการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากดินแดนตะวันออก ผ่านการศึกษา คิดค้นและใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มอบความสวยงามและเสน่ห์แก่ผู้หญิงทุกคนให้สวยสง่าในแบบของตัวเอง เหมือนดั่งเจ้าหญิงแห่งดินแดนตะวันออก


นอกจากนี้โอเรียนทอล พริ้นเซส ยังเชื่อว่าความงามที่แท้จริงต้องมาจากภายใน แบรนด์จึงมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนได้พบกับสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเอง จนสามารถเผยเสน่ห์ภายในของตัวเองออกสู่ภายนอกได้อย่างมั่นใจ ภายใต้คอนเซปต์ที่ว่า "ผู้หญิงอย่าหยุดสวย"

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Oriental Princess

ด้วยความที่โอเรียนทอล พริ้นเซสมีผลิตภัณฑ์หลายประเภทเลยค่ะ ถ้าไม่ศึกษาวิธีการเลือกให้ดีเสียก่อนอาจจะทำให้เลือกผิด ซื้อสูตรที่ไม่เหมาะกับตัวเองมาได้ เพราะการเลือกซื้อจากการอ่านรีวิวอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ เนื่องจากสิ่งที่เหมาะกับคนส่วนใหญ่ อาจจะไม่เหมาะกับเรานั่นเองค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ Oriental Princess ตามการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ของโอเรียนทอล พริ้นเซสสามารถแบ่งประเภทตามการใช้งานได้เป็น 5 กลุ่มใหญ่ ๆ ค่ะ ได้แก่ กลุ่มดูแลผิวหน้า, ดูแลผิวกาย, ดูแลเส้นผม, เครื่องสำอางและน้ำหอม แต่ละประเภทมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไร ไปอ่านกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess กลุ่มดูแลผิวหน้า

สำหรับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อันดับแรกเราต้องเช็กสภาพผิวของเราก่อนค่ะ เพื่อการเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะกับลักษณะผิวของเราจริง ๆ โดยสามารถแบ่งสภาพผิวหน้าออกเป็น 4  ลักษณะ ดังนี้


ผิวมัน : ผิวหน้ามีน้ำมัน (Sebum) เคลือบอยู่มากเกินไป จึงควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบไว และปราศจากน้ำมัน หรือมีคุณสมบัติช่วยลดการหลั่งน้ำมันออกมา ขณะเดียวกันก็ควรมีปริมาณมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะสมด้วยนะคะ เพื่อไม่ให้ผิวหน้าแห้งจนเกินไป ดังนั้นแนะนำให้ใช้เอสเซนส์, โลชั่น หรือเซรั่ม (เฉพาะสูตรที่เนื้อบางเบา) และหลีกเลี่ยงการใช้ครีมค่ะ ส่วนไลน์สินค้าที่แนะนำ คือ Absolute Treatment Pore Minimize Treatment


ผิวแห้ง : ลักษณะผิวจะมีน้ำมันน้อยเกินไป บางครั้งอาจเกิดอาการแห้งลอกตามมาด้วย ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณจึงควรมีความชุ่มชื้นสูง เช่น เซรั่มหรือครีม และควรหลีกเลี่ยงสูตรที่มีแอลกอฮอล์ค่ะ เพราะจะยิ่งทำให้ผิวแห้งและระคายเคือง ไลน์สินค้าที่แนะนำ คือ Beauty Essence Complex


ผิวผสม : สภาพผิวจะคล้ายคลึงกับผิวมันค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณจึงควรช่วยขจัดความมัน แต่มีความชุ่มชื้นพอสมควรค่ะ หรือถ้าเป็นไปได้ควรจะซื้อสกินแคร์ 2 สูตร เพื่อดูแลผิว 2 บริเวณ โดยบริเวณที่มันให้ใช้สูตรที่เนื้อบางเบา แต่ถ้าบริเวณไหนที่แห้งให้ใช้สูตรที่มีความชุ่มชื้นสูง เพื่อการบำรุงอย่างตรงจุดมากขึ้น


ผิวธรรมดา : สภาพผิวที่โชคดีที่สุด เพราะความมันบนผิวหน้าสมดุล ไม่ค่อยมีปัญหาผิวมากวนใจ สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ตามความกังวลของตัวเองได้เลย ขอแค่สูตรนั้น ๆ มีมอยเจอร์ไรเซอร์อย่างพอเหมาะกับพอแล้วค่ะ 


นอกจากนี้สาว ๆ ยังสามารถเลือกซื้อจากความกังวลได้ด้วยค่ะ เพียงแต่เวลาซื้อให้คำนึงถึงความหนักของเนื้อสกินแคร์ และดูส่วนผสมบางอย่างด้วยเท่านั้นเอง

ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess กลุ่มดูแลผิวกาย

โอเรียนทอล พริ้นเซส มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายหลายประเภทเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย และโลชั่น ซึ่งบางประเภทจะมีวิธีการเลือกที่คล้าย ๆ กัน ดังนั้นเราจะขอแบ่งคร่าว ๆ เป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ นะคะ


เจลอาบน้ำและโลชั่น : หนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของโอเรียนทอล พริ้นเซสเลยค่ะ โดยมีวิธีการเลือกที่ไม่ยุ่งยากเท่าไร เพียงแค่คำนึงถึงปริมาณมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เราต้องการก็พอแล้ว จากนั้นเลือกกลิ่นที่ตัวเองชอบ (ถ้าเป็นไปได้แนะนำให้ไปที่ร้านเพื่อทดลองดมด้วยตัวเอง แต่ถ้าไม่สะดวกจริง ๆ สามารถอ่านจากรีวิวแทนได้ค่ะ)


ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย : ส่วนใหญ่แล้วผลิตภัณฑ์ของโอเรียนทอลฯ คุณสมบัติหลักจะคล้ายกันค่ะ จะต่างกันแค่สารบำรุง หรือกลิ่นเท่านั้น เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อตามความชอบของตัวเองได้เลย


นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีสครับผิวและครีมกันแดด การเลือกสครับผิวสามารถเลือกตามความกังวลของเราได้เลยค่ะ ส่วนครีมกันแดดให้เลือกปริมาณ SPF และ PA ที่เพียงพอกับความต้องการของเรา ถ้าออกแดดจัดให้เลือกค่า SPF มากกว่า 30 ขึ้นไป และมีค่า PA ตั้งแต่ +++ แต่ถ้าซื้อเพื่อใช้ชีวิตในประจำวันเฉย ๆ แนะนำให้ใช้สูตรที่มีค่า SPF แค่ 30 และ PA ++ ก็เพียงพอแล้วค่ะ

ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess กลุ่มดูแลเส้นผม

ผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลเส้นผมถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงเลยค่ะ โดยโอเรียนทอลฯได้พัฒนาออกมาหลายสูตร ตามสภาพหนังศีรษะและเส้นผมของผู้หญิง โดยมีวิธีเลือกดังนี้ค่ะ


ผมมัน : เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยขจัดความมันและควบคุมความมันของหนังศีรษะ โดยไลน์สินค้าที่เหมาะกับคุณ คือ Tropical Nutrients Bergamot หรือ Oriental Beauty Oil Balancing


ผมแห้ง-ชี้ฟูขาดน้ำหนัก : ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์และสารบำรุงต่าง ๆ เพื่อบำรุงหนังศีรษะและฟื้นฟูให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดี ไลน์สินค้าที่เหมาะกับคุณ เช่น Oriental Beauty Nourishing และ Repair & Rescue Time Restore


ผมแห้งแตกปลาย : ส่วนใหญ่แล้วผู้ที่มีปัญหานี้มักจะมีอาการผมแห้งชี้ฟูร่วมด้วย ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณจึงมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับหัวข้อก่อนหน้า เพียงแต่ต้องการความชุ่มชื้นมากกว่า แนะนำให้ใช้ไลน์ Tropical Nutrients Banana เพื่อบำรุงผมด้วยสารสกัดจากกล้วยเข้มข้น


ผมขาดหลุดร่วง : สาเหตุที่ผมขาดหลุดร่วงเพราะรากผมไม่แข็งแรงค่ะ จึงต้องใช้ผลิคภัณฑ์ที่มีส่วนผสมช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือดบริเวณหนังศีรษะ แนะนำให้ใช้ไลน์ Tropical Nutrients Peach ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ


ผมมีรังแค : สาเหตุส่วนใหญ่ของการมีรังแค คือ หนังศีรษะแห้งเกินไปค่ะ ผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่เหมาะกับคุณจึงควรมีมอยเจอร์ไรเซอร์ในปริมาณที่เหมาะสม และต้องมีส่วนผสมที่ช่วยลดรังแคด้วย เราขอแนะนำให้ใช้ไลน์ Repair & Rescue Anti Dandruff หรือ Tropical Nutrients Bergamot

ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess กลุ่มเครื่องสำอาง

อีกหนึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ Oriental Princess ที่ได้รับความนิยมสูงมากไม่แพ้กัน อันดับแรกเราต้องเลือกจากความต้องการของเราก่อนค่ะว่าต้องการจะใช้อะไร จากนั้นคำนึงถึงสภาพผิวของเราว่าเหมาะกับเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติอย่างไร ส่วนเรื่องของสีเป็นเรื่องของรสนิยมส่วนบุคคล ดังนั้นเราจะขออธิบายวิธีการเลือกจากสภาพผิวเป็นหลักนะคะ


ผิวมันและผิวผสม : ด้วยความที่ผิวมีน้ำมันออกมามากเกินไป เครื่องสำอางที่เหมาะกับคุณจึงควรเป็นสูตรปราศจากน้ำมัน เพื่อลดการอุดตัน และให้ฟินิชลุคผิวแมตต์ หลีกเลี่ยงการใช้สูตรที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์มากเกินไป และที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ เพราะจะยิ่งทำให้หน้าดูมันค่ะ ไลน์สินค้าที่แนะนำ คือ Beneficial Perfect Lasting Oil Control


ผิวแห้ง : ลักษณะผิวจะตรงข้ามกับผิวมัน มีน้ำมันเคลือบผิวน้อยเกินไป บางคนอาจมีอาการแห้งลอกร่วมด้วย จึงควรใช้เครื่องสำอางที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์สูง และให้ฟินิชลุคแวววาว เพื่อช่วยให้ผิวแลดูอิ่มน้ำมีสุขภาพดีมากขึ้น แนะนำให้ใช้ไลน์ Beneficial BB Secret Collagen 


ผิวธรรมดา : สภาพผิวที่หลายคนอิจฉา เพราะไม่ค่อยมีปัญหาผิว สามารถใช้เครื่องสำอางสูตรไหนและฟินิชลุคแบบใดก็ได้เลยค่ะ แล้วแต่ความชอบเลย

ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess กลุ่มน้ำหอม

ปิดท้ายกันด้วยอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมของ Oriental Princess ปัจจุบันมีหลายประเภทหลายกลิ่นให้เลือกซื้อ อันดับแรกให้เลือกซื้อจากโทนกลิ่นที่เราชอบก่อนค่ะ โดยโอเรียนทอลฯ มีทั้งหมด 3 โทนกลิ่น ได้แก่ กลิ่นโทนดอกไม้ โดยจะมอบบุคลิกอ่อนหวานละมุนให้กับผู้ฉีด, กลิ่นโทนผลไม้ จะมอบบุคลิกร่าเริงสนุกสนาน และกลิ่นโทนสะอาดสดชื่น ที่ช่วยให้คุณมีบุคลิกบริสุทธิ์และสง่างาม โดยน้ำหอมจาก Oriental Princess มีด้วยกันถึง 5 ซีรีย์ด้วยกัน ได้แก่ Journey for The Senses, Rhythms of Nature, Secret of Charm, Story of Happiness, Charisma The Art Of Fragrance Layering


จากนั้นคำนึงถึงประเภทของน้ำหอมค่ะ เพราะแต่ละประเภทจะเหมาะกับการใช้งานที่ต่างกัน โดยสามารถแบ่งได้เป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ เรียงลำดับตามความติดทน


Mist จะมีปริมาณหัวน้ำหอมประมาณ 1-3% เจือจางในน้ำและแอลกอฮอล์ หลังจากฉีดแล้วจะติดอยู่บนผิว 1-2 ชม. หรือออาจจะมากกว่านั้นถ้าฉีดตามเสื้อผ้า หรือห้องนอน โดยผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ของโอเรียนทอลฯ จะเน้นฉีดห้องและเสื้อผ้ามากกว่าค่ะ


Cologne มีปริมาณน้ำหอมตั้งแต่ 2-4% ทำให้ติดทนนานประมาณ 2 ชม. โดยโอเรียนทอลฯ มีให้เลือกซื้อทั้งแบบฉีดตัวและเส้นผมเลยค่ะ สาว ๆ ลองไปดมกลิ่นกันได้


Eau de Toilette (EDT) มีหัวน้ำหอม 5-15% จึงมอบกลิ่นหอมที่เข้มข้นกว่าแบบโคโลญ ติดทนนานประมาณ 3-4 ชม.


Eau de Parfume (EDP) มีหัวน้ำหอม 15-20% ระดับความหอมจะเข้มข้นที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ของโอเรียนทอลฯ และติดทนนาน 5-8 ชม.

10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน

Oriental Princess มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกซื้อมากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะสกินแคร์หรือจะเมคอัพก็ดี มาดูกันดีกว่าตัวไหนน่าใช้จนขึ้นแท่นเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงกันบ้าง แอบกระซิบก่อนว่าแต่ละอันดับน่าซื้อมากเลยค่ะ เรายังแอบกดใส่ตะกร้าไปแล้วหลายชิ้นเลยแล้วค่ะ

10
ประเภทน้ำหอม (EDT)
ส่วนผสมหลักดอกไม้, ผลไม้, รากไม้ และมัสค์
เหมาะสำหรับทุกคน
ปริมาณ8.5, 30 มล.
9
ประเภทแป้งผสมรองพื้น
ส่วนผสมหลักMirror Ball Powder
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ11 กรัม
8

Oriental PrincessNatural Sunscreen UV Tinted Perfection SPF40 PA+++

385 บาท 〜

ประเภทครีมกันแดด
ส่วนผสมหลักครีมกันแดดผสมรองพื้น
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว
ปริมาณ50 กรัม
7
ประเภทโลชั่นทาตัว
ส่วนผสมหลักมอยเจอร์ไรเซอร์, สารสกัดจากพืชและผลไม้, วิตามินอี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ400 มล.
6
ประเภทเจลล้างหน้า
ส่วนผสมหลักวิตามินซี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ100 กรัม
5
ประเภทลิปสติก
ส่วนผสมหลักสารที่ปลอดภัยต่อริมฝีปาก
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ9 มล.
4
ประเภทเซรั่มสำหรับผม
ส่วนผสมหลักD-Panthenol, เคราติน, Camellia Oil, Oleic acid
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย
ปริมาณ125 มล.
3
ประเภทบลัชออน
ส่วนผสมหลักดอกกุหลาบพันปี, จมูกข้าว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ5 กรัม
2
ประเภทครีม (ดูแลผิวใต้วงแขน)
ส่วนผสมหลักน้ำนม วิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ50 กรัม
1
ประเภทเซรั่มบำรุงผิวหน้า
ส่วนผสมหลักวิตามินซี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ60 มล.

ตารางเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ Oriental Princess

รูปสินค้า
1
Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum 1

Oriental Princess

2
Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula 1

Oriental Princess

3
Oriental Princess Beneficial Ready To Wear Nourishing Face Colours 1

Oriental Princess

4
Oriental Princess Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen for Damaged Hair 1

Oriental Princess

5
Oriental Princess Beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint 1

Oriental Princess

6
Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Clear Cleansing Gel 1

Oriental Princess

7
Oriental Princess Oriental Beauty Body Lotion 1

Oriental Princess

8
Oriental Princess Natural Sunscreen UV Tinted Perfection SPF40 PA+++ 1

Oriental Princess

9
Oriental Princess Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF 50 PA++++ 1

Oriental Princess

10
Oriental Princess   Charisma The Art Of Fragrance Layering  1

Oriental Princess

ชื่อสินค้า

Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

Beneficial Ready To Wear Nourishing Face Colours

Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen for Damaged Hair

Beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint

Natural Power C Miracle Brightening Complex Clear Cleansing Gel

Oriental Beauty Body Lotion

Natural Sunscreen UV Tinted Perfection SPF40 PA+++

Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF 50 PA++++

Charisma The Art Of Fragrance Layering

คุณสมบัติ

เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น สกัดจากธรรมชาติ บูสท์ผิวใสแข็งแรง

ครีมทาใต้วงแขน ผิวกระจ่างใส เนียนขึ้น และกลิ่นตัวน้อยลง

บลัชออนพร้อมแปรงปัด สะดวกสบาย สีสวยเป็นธรรมชาติ

เซรั่มบำรุงผมแห้งเสีย สารสกัดจากธรรมชาติ ผมมีน้ำหนักทันที

ทิ้นต์ทาแก้มและปาก สูตรน้ำ สีระเรื่อมีเลือดฝาด ติดทนนาน

เจลล้างหน้าวิตามินซี กระจ่างใส หน้าไม่แห้งตึง

กลิ่นหอมฟุ้ง ติดทนนาน ผิวชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ครีมกันแดด+รองพื้น กันแดดได้ยาวนานถึง 8 ชม.

ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมเผยผิวเนียนผ่องด้วยสูตรพิเศษ

สร้างกลิ่นใหม่นับร้อย จาก 5 กลิ่นพื้นฐาน หอมจนคนทัก

ราคาเริ่มต้น475 บาท175 บาท415 บาท395 บาท215 บาท235 บาท355 บาท385 บาท515 บาท355 บาท
ประเภทเซรั่มบำรุงผิวหน้าครีม (ดูแลผิวใต้วงแขน)บลัชออนเซรั่มสำหรับผมลิปสติกเจลล้างหน้าโลชั่นทาตัวครีมกันแดดแป้งผสมรองพื้นน้ำหอม (EDT)
ส่วนผสมหลักวิตามินซีน้ำนม วิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติดอกกุหลาบพันปี, จมูกข้าวD-Panthenol, เคราติน, Camellia Oil, Oleic acidสารที่ปลอดภัยต่อริมฝีปากวิตามินซีมอยเจอร์ไรเซอร์, สารสกัดจากพืชและผลไม้, วิตามินอีครีมกันแดดผสมรองพื้นMirror Ball Powderดอกไม้, ผลไม้, รากไม้ และมัสค์
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผมแห้งเสียทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกคน
ปริมาณ60 มล.50 กรัม5 กรัม125 มล.9 มล.100 กรัม400 มล.50 กรัม11 กรัม8.5, 30 มล.
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

มาถึงตรงนี้แล้ว เห็นไหมคะว่า แบรนด์ Oriental Princess ที่อยู่คู่กับสาวไทยมานานถึง 30 ปี มีผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือกซื้อจริง ๆ ซึ่งวันนี้เพื่อน ๆ คงจะรู้แล้วว่ามีอะไรน่าใช้กันบ้าง อย่างไรก็ตาม โอเรียนทอลฯ ยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดูแลผิวใต้วงแขนที่เป็นกระแสเมื่อหลายเดือนก่อน หรือ Collection พิเศษที่มีลวดลายน่าสะสม รอให้เพื่อน ๆ เลือกซื้ออยู่


สำหรับใครที่อยากไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เองที่หน้าร้าน โอเรียนทอลฯ เขาก็มีสาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดคอยอำนวยความสะดวกอยู่ค่ะ สามารถสอบถามสาขาที่ใกล้คุณจากทาง Facebook Fanpage ได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

  • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
    10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
    หากพูดถึงสกินแคร์ที่เป็นเวชสำอางแล้วล่ะก็ เชื่อว่า Eucerin ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Eucerin นั้นผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีมานานกว่า 100 ปี และยังคงมีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin ที่ผลิตออกมานั้นมีความหลากหลายและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงการดูแลหนังศีรษะ อีกทั้งยังดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิว มีจุดด่างดำ หรือผิวที่มีปัญหาริ้วรอย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนต่างก็นิยมใช้เวชสำอางแบรนด์นี้ค่ะเนื่องจากความหลากหลายนี้ หลายคนที่สนใจแบรนด์ Eucerin จึงอาจจะเลือกกันไม่ถูกว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่เรามีอยู่ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของ Eucerin มาให้คุณได้ทราบ รวมทั้งได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่น่าใช้และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ดูแลผิวมาแชร์ให้คุณถึง 10 อันดับด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
    สกินแคร์แยกตามแบรนด์
    40,453 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
    10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
    ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
    สกินแคร์แยกตามแบรนด์
    12,547 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
    10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
    เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
    สกินแคร์แยกตามแบรนด์
    19,014 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
    10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
    เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยกับแบรนด์ "Clinique" กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะแล้ว ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์ยังมีคุณภาพดีและได้รับมาตรฐานในระดับสากล จนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Clinique ถูกวางจำหน่ายไปแล้วกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ได้ยินแบบนี้แล้ว หลายคนคงจะเริ่มอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ขึ้นมากันแล้วใช่ไหมคะสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Clinique นั้นมีหลายประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์อย่างมอยเจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม หรือเครื่องสำอางอย่าง ลิปสติก, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, บลัชออน และรองพื้น แน่นอนว่า ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อ พร้อมทั้งคัดสรรผลิตภัณฑ์ Clinique ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อทั้ง 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอผลิตภัณฑ์ที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะคะ
    สกินแคร์แยกตามแบรนด์
    12,015 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
    10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
    หากพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ innisfree อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นในเรื่องของการคัดสรรพืชพรรณธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา innisfree ก็ได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "สกินแคร์ innisfree" นั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงจะเคยเห็นสกินแคร์ innisfree ผ่านตาในหลาย ๆ คอลเลคชั่นกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ?ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์ innisfree อย่างละเอียด รวมถึง 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree ยอดนิยมที่ผู้หญิงหลายคนต่างเทใจให้ ใครที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการสกินแคร์เกาหลี หรือสาว ๆ ที่ยังไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !
    สกินแคร์แยกตามแบรนด์
    12,626 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ MizuMi อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ตอบโจทย์ผิวบอบบางแพ้ง่าย และปัญหาสิว
    10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ MizuMi อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ตอบโจทย์ผิวบอบบางแพ้ง่าย และปัญหาสิว
    MizuMi เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวหน้าแบรนด์ไทยที่สาว ๆ หลายคนไว้วางใจ ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือผู้ที่มีปัญหาสิว เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของสารระคายเคือง เช่น น้ำหอม, น้ำมัน, พาราเบน, แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ต่าง ๆ ดังนั้น ใครที่มักจะมีอาการระคายเคืองบริเวณผิวหน้าบ่อย ๆ จึงมั่นใจได้ระดับนึงว่า สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ MizuMi ได้โดยไม่เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอนค่ะ แม้ว่า MizuMi จะเป็นแบรนด์น้องใหม่ของไทยที่เพิ่งเข้ามาในวงการของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว แต่ทุกคนสามารถวางใจได้ เพราะแบรนด์นี้ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย ทั้งยังออกผลิตภัณฑ์คุณภาพดีมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ครีมกันแดด หรือเจลแต้มสิวตัวดัง วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ MizuMi พร้อมทั้ง 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์น่าใช้ของ MizuMi เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อให้กับทุกคน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !
    สกินแคร์แยกตามแบรนด์
    3,458 จำนวนผู้อ่าน
  • Item Lists ยอดฮิต

    ค้นหาจากหมวดหมู่