• 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม 1
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม 2
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม 3
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม 4
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม 5

10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม

Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อเดือนกันยายน ปีค.ศ. 2020 ที่ผ่านมา Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch ซีรีส์ 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุด


เพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 28-12-2020
 • 5,811 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

Apple Watch ทําอะไรได้บ้าง

Apple Watch ทําอะไรได้บ้าง

Apple Watch คือ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ที่สามารถสั่งการผ่านการเชื่อมต่อกับ iPhone ซึ่งได้มีการเปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2015 และได้รับความนิยมจากสาวก Apple เรื่อยมา โดยคุณสามารถใช้ Apple Watch ในการจัดการตารางงานหรือกิจกรรมที่ต้องทำในแต่ละวันได้ รวมถึงการรับการแจ้งเตือน (Notifications) ฟังเพลง และช่วยในการเก็บข้อมูลด้านสุขภาพของตนเองได้อีกด้วย 


ดังนั้น การใช้ Apple Watch จึงเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเฉพาะในช่วงเวลาเร่งรีบที่การหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเช็กข้อมูลต่าง ๆ อาจจะไม่สะดวกเท่ากับการตรวจเช็กผ่าน Apple Watch และหากผู้ใช้ iPhone คนไหนต้องการไอเทมเสริมดี ๆ แบบนี้มาใช้ในชีวิตประจำวัน Apple Watch คือ ไอเทมที่ทั้งมีประโยชน์และความทันสมัยที่ไม่ควรพลาดจริง ๆ ค่ะ

วิธีการเลือก Apple Watch

Apple Watch แต่ละโมเดลจะมีการพัฒนาให้มีจุดที่แตกต่างกันอยู่เสมอ คำถาม คือ แต่ละโมเดลจะมีข้อดีและจุดเด่นอย่างไรบ้าง วันนี้เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบกันค่ะ

เลือกซีรีส์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วค่ะว่า ทางแบรนด์เพิ่งเปิดตัว Apple Watch ซีรีส์ 6 ซึ่งถือเป็นซีรีส์ล่าสุดออกมา ดังนั้น เราจึงอยากจะเปรียบเทียบซีรีส์ดังกล่าวกับซีรีส์ก่อนหน้า เพื่อให้เห็นข้อแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างแต่ละซีรีส์ได้ดีที่สุด

เลือกจากขนาดความจุและความเร็วในการประมวลผล

เลือกจากขนาดความจุและความเร็วในการประมวลผล

สิ่งแรกที่เราจะตรวจสอบก็คือ โปรเซสเซอร์ (Processor) หรือเครื่องประมวลผลของทั้งสองซีรีส์ โดยโปรเซสเซอร์จะเน้นในเรื่องของความเร็วในการประมวลผล หรือความสะดวกในการเข้าใช้แอปพลิเคชัน ซึ่งหากเป็นซีรีส์ 3 จะใช้ "Dual Core S3 Processor" ส่วนซีรีส์ 6 นั้นเป็น "S6 SiP with 64-bit Dual-Core Processor" ซึ่งเร็วกว่าซีรีส์ 5 ประมาณ 20% และซีรีส์ 5 นั้นเร็วกว่าซีรีส์ 3 ถึงสองเท่าเลยทีเดียวค่ะ


นอกจากนี้ ยังมีความแตกต่างในเรื่องของความจุ เนื่องจากซีรีส์ 3 มีความจุ 2 ขนาด คือ 8GB และ 16GB ส่วนซีรีส์ 6 นั้นมีเพียงความจุ 32GB เท่านั้น ดังนั้น หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการฟังเพลง หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ แนะนำให้เลือกซีรีส์ที่มีความจุมากกว่าเป็นหลักค่ะ

เลือกจากความต้องการในการใช้งานฟังก์ชัน "ออกซิเจนในเลือด" และ "เข็มทิศ"

เลือกจากความต้องการในการใช้งานฟังก์ชัน "ออกซิเจนในเลือด" และ "เข็มทิศ"

มาตรวจสอบฟังก์ชันที่มีเพียงบนซีรีส์ 6 และซีรีส์ 5 ที่เปิดตัวในปี พ.ศ. 2019 กันบ้างค่ะ โดยทั้งสองซีรีส์มีจอภาพ Retina แบบติดตลอด ซึ่งจะช่วยให้คุณเช็กหน้าปัดได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ยกข้อมือขึ้นมาหน้าปัดก็จะแสดงผลโดยอัตโนมัติและไม่จำเป็นต้องหมุนข้อมือใด ๆ นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันเข็มทิศที่จะเป็นตัวบอกทิศทางให้กับผู้ใช้ ทั้งยังสามารถบอกข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางได้ ไม่ว่าจะเป็นการบอกเส้นทาง ความเอียง ละติจูดและลองจิจูด ซึ่งรองรับการทำกิจกรรม Outdoor ได้เป็นอย่างดี 


อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นคนที่ต้องการฟังก์ชันเสริม Apple Watch ก็มีฟังก์ชันออกซิเจนในเลือด สำหรับการตรวจสอบว่า เลือดของคุณมีออกซิเจนมากน้อยเพียงใด และช่วยให้คุณเข้าใจภาพรวมสุขภาพของตนเองได้มากขึ้น ซึ่งฟังก์ชันนี้จะมีแค่บนซีรีส์ 6 เท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันตรวจจับการล้มซึ่งหากคุณล้มอย่างรุนแรงในระหว่างที่สวมใส่ Apple Watch จนไม่สามารถลุกขึ้นได้ หรือแม้แต่ได้รับบาดเจ็บ ระบบจะส่งข้อความไปยังเบอร์ที่คุณตั้งค่าไว้ หรือโทรออกไปยังเบอร์ฉุกเฉิน SOS ได้ทั่วโลก แต่จะทำได้เฉพาะบนซีรีส์ 5, SE และ 6 เท่านั้นค่ะ 

ตรวจสอบขนาดหน้าปัดของแต่ละซีรีส์

ตรวจสอบขนาดหน้าปัดของแต่ละซีรีส์

นอกจากฟังก์ชันแล้ว เรามาดูในส่วนของดีไซน์กันบ้างดีกว่าค่ะ สำหรับซีรีส์ 3 นั้นจะมี 2 ขนาดให้เลือก ได้แก่ 38 มม. และ 42 มม. ขณะที่ซีรีส์ 6 ก็จะมีขนาด 40 มม. และ 44 มม. ซึ่งเห็นได้อย่างชัดเจนว่าซีรีส์ 6 นั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น จึงเหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบนาฬิกาเรือนเล็ก หรือผู้ที่อยากได้หน้าปัดที่มองเห็นได้ชัดเจนนั่นเอง


และที่สำคัญคือ คุณไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เลยค่ะ เพราะทั้งสองซีรีส์ใช้พลังงานเท่า ๆ กันเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ ในส่วนของความหนาของตัวเรือน ซีรีส์ 6 จะบางกว่าซีรีส์ 3 ประมาณ 11% ซึ่งจะให้สไตล์ที่แตกต่างกันเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับว่า คุณชอบนาฬิกาตัวเรือนหนาหรือบางมากกว่ากันเท่านั้นค่ะ

เลือก Apple Watch ตามความแตกต่างของรูปแบบการสื่อสาร

เลือก Apple Watch ตามความแตกต่างของรูปแบบการสื่อสาร

เนื่องจาก Apple Watch นั้นสามารถใช้สื่อสารได้ ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์ การเข้าแอปพลิเคชันต่าง ๆ รวมไปถึงการส่งอีเมล แต่การจะเข้าใช้งานฟังก์ชันเหล่านี้จะมีข้อแตกต่างกันเล็กน้อยระหว่าง 2 โมเดล คือ "โมเดล GPS" และ "โมเดล GPS + Cellular" และหากคุณกำลังสงสัยว่า ทั้งสองโมเดลนี้มีรายละเอียดต่างกันอย่างไร เราก็ได้รวบรวมข้อมูลมาให้คุณแล้วค่ะ 


 • โมเดล GPS ข้อดีของโมเดลนี้ คือ มีราคาที่ประหยัดกว่า แต่จะสามารถโทรศัพท์ หรือส่งข้อความต่าง ๆ ได้ก็ต่อเมื่อคุณมี iPhone อยู่ใกล้ ๆ ตัว ดังนั้น คุณควรจะพกโทรศัพท์มือถือติดตัวตลอดเวลาเมื่อใช้งานนั่นเอง

 • โมเดล GPS + Cellular ข้อดี คือ คุณสามารถใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์ หรือแอปพลิเคชันที่เกี่ยวกับการสื่อสารต่าง ๆ ได้แม้ว่าคุณจะไม่มีโทรศัพท์มือถืออยู่ใกล้ ๆ จึงใช้งานง่ายและสะดวกกว่า หากคุณต้องการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านหรือออกกำลังกาย อย่างไรก็ตาม โมเดลนี้อาจจะมีราคาสูงกว่าโมเดล GPS เล็กน้อยตามความสามารถที่เพิ่มขึ้นมาค่ะ

เลือก Apple Watch จากชนิดของกรอบ (Cases)

เลือก Apple Watch จากชนิดของกรอบ (Cases)
กรอบตัวเรือน (Case) ของ Apple Watch มักจะทำมาจากวัสดุ 4 ชนิด ได้แก่ สเตนเลสสตีล, อะลูมิเนียม, เซรามิก และไทเทเนียม ซึ่งแต่ละชนิดมีข้อแตกต่างกัน ดังนี้ 

 • สเตนเลสสตีล มีความทนทานสูงและเกิดรอยยาก และยังเป็นวัสดุที่ผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์ต่าง ๆ นิยมใช้อีกด้วย โดยสำหรับ Apple Watch เองก็ได้เลือกใช้กระจกที่ทำจาก Sapphire มาประกอบกับตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลสสตีล ซึ่งให้ความสวย ทนทานและเกิดรอยได้ยากเช่นกัน นอกจากนี้ ยังให้ความแวววาวเหมาะกับคนที่ชอบหน้าปัดที่มีความระยิบระยับค่ะ

 • อะลูมีเนียม ข้อดีของวัสดุชนิดนี้คือ มีน้ำหนักเบากว่าวัสดุชนิดอื่นประมาณ 10 กรัมเลยทีเดียว ช่วยให้คุณใส่ได้ทั้งวันโดยไม่รู้สึกหนัก เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่เสมอ และที่สำคัญ คือ มีราคาที่ประหยัดกว่า ยกตัวอย่างเช่น ในซีรีส์ 6 จะมีราคาที่ถูกกว่าวัสดุชนิดอื่นประมาณ 10,000 - 15,000 บาทเลยทีเดียวค่ะ

 • เซรามิก ตัวเรือนชนิดนี้ใช้ในซีรีส์ 2, 3 และ 5 มีข้อดีคือ แข็งแรงและทนต่อการเกิดรอย ซึ่งได้รับการพิสูจน์จาก Apple แล้วว่าเกิดรอยยากกว่าเหล็ก โลหะ หรืออะลูมีเนียม ทั้งยังสามารถขึ้นสีได้หลากหลาย ที่สำคัญ คือ ระบายความร้อนได้ดี ขณะเดียวกัน เซรามิกก็มีโอกาสที่จะแตกหักได้หากคุณทำตก ดังนั้น อาจจะต้องระมัดระวังในการใช้งานเป็นพิเศษค่ะ

 • ไทเทเนียม วัสดุชนิดนี้มีในซีรีส์ 5 และ 6 เป็นวัสดุที่มีราคาสูงที่สุด โดยเฉพาะเมื่อนำมาผลิตนาฬิกา จึงมักจะมีราคาสูงกว่ารุ่นอื่นอยู่เสมอ โดยเมื่อเทียบกับสเตนเลสจะมีราคาสูงกว่าประมาณ 1,000 - 3,000 บาท ข้อดีของวัสดุชนิดนี้คือ มีความทนทานสูงและมีน้ำหนักเบา โดยจะมีให้เลือก 2 สี คือ สีดำสเปซแบล็คและสีไทเทเนียมธรรมชาติค่ะ

เลือกชนิดของสาย Apple Watch ที่ชื่นชอบ

เลือกชนิดของสาย Apple Watch ที่ชื่นชอบ

ชนิดสายของ Apple Watch เป็นอีกส่วนประกอบหนึ่งที่มีความสำคัญและมีตัวเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสี วัสดุ หรือดีไซน์ หากคุณเป็นคนที่รักการออกกำลังกาย สายที่เหมาะกับคุณ คือ สายที่กันน้ำได้ (Water Proof) ซึ่งส่วนมากจะทำมาจากยาง (Rubber) แบ่งออกเป็นสาย Solo Loop ไม่มีตัวล็อก ใส่สบาย, สาย Sport Band ที่มีตัวล็อก และสาย Nike Sport Band มาพร้อมรูระบายอากาศ 


และหากคุณต้องการสายที่ระบายอากาศได้ดี เราขอแนะนำให้เลือกสาย Sport Loop หรือสายไนลอนถักเลยค่ะ และถ้าต้องการสไตล์ที่หรูหราเป็นทางการ ทางแบรนด์ก็มีสายหนังและสายสเตนเลส ซึ่งสายหนังมีให้เลือกทั้งแบบธรรมดา และสายหนังจาก Hermès แบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์หนังโดยเฉพาะ นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อสายชนิดอื่นมาเปลี่ยนได้เอง ทั้งจาก Apple หรือจากแบรนด์ที่ได้มาตรฐานอื่น ๆ 

เลือก Apple Watch โมเดลพิเศษเพื่อความรู้สึกที่พิเศษ

นอกจาก Apple Watch จะมีซีรีส์ทั่วไปที่ออกมาใหม่อยู่เป็นประจำแล้ว ก็ยังมีรุ่นที่เป็นโมเดลพิเศษที่ออกมาเอาใจผู้ใช้ที่ชื่นชอบความ Exclusive อีกด้วย ซึ่งได้แก่ โมเดล Nike และโมเดล Hermes ส่วนจะมีความพิเศษอย่างไรบ้างนั้น ไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

โมเดล Nike+ สำหรับผู้ที่ชอบเข้าฟิตเนส

โมเดล Nike+ สำหรับผู้ที่ชอบเข้าฟิตเนส

โมเดล Nike+ เป็น Apple Watch ที่เหมาะกับการคำนวณการออกกำลังกายของคุณในแต่ละวัน โดยเฉพาะการเข้าฟิตเนส เนื่องจาก Nike เป็นแบรนด์ผลิตสินค้าสปอร์ตจำพวกเสื้อผ้าและรองเท้าออกกำลังกายอยู่แล้วนั่นเองค่ะ โดยโมเดล Nike นี้มีความพิเศษที่หน้าปัดและสายอันเป็นเอกลักษณ์ เพราะออกแบบมาให้หน้าปัดอ่านเวลาง่ายแม้คุณจะอยู่ในระหว่างการออกกำลังกาย นอกจากนี้ คุณยังจะได้แอปพลิเคชัน Nike Running Club มาพร้อมกับตัวเครื่องเลยทันที โดยไม่ต้องดาวน์โหลดเพิ่มเองเลยค่ะ

โมเดล Hermes เพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับ

โมเดล Hermes เพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับ

โมเดล Hermes เหมาะกับผู้ที่หลงใหลในความหรูหรามากเป็นพิเศษ โดยในครั้งนี้ Hermes ก็ได้มาร่วมทำงานกับผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอย่าง Apple จนได้ Apple Watch สายหนังที่สวยงาม หรูหราและมีสีสันสดใสให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ ยังมีหน้าปัดแบบ Hermes ออริจินัล รูปลักษณ์โดยรวมมีความละเอียด แลดูเป็นผู้ใหญ่ เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อย่างไรก็ตาม ซีรีส์นี้มีเพียงโมเดลแบบ GPS + Cellular Model เป็นตัวเลือกเดียวเท่านั้น และวัสดุของกรอบอาจจะไม่หลากหลายเท่าโมเดลอื่น ทั้งยังมีราคาสูงอีกด้วย แต่สำหรับใครที่สนใจ อย่างไรก็พลาดไม่ได้ค่ะ

10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม

มาถึง 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมที่ใครหลายคนรอคอยกันแล้วค่ะ ส่วนแต่ละรุ่นจะมีข้อดีข้อเสียอย่างไร และจะมีรุ่นไหนติดอันดับบ้างนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

10

Apple นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 4 GPS+Cellular Space Black Stainless Steel Case

15,900 บาท 〜

โมเดล Series 4 GPS+Cellular Model
วัสดุของกรอบ สเตนเลสสตีล
สายMilanese Loop
ขนาด40 มม.
9

Appleนาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 4 GPS+Cellular Stainless Steel Case

14,900 บาท 〜

โมเดล Series 4 GPS+Cellular Model
วัสดุของกรอบ สเตนเลสสตีล
สายSport Band
ขนาด40 มม.
8
โมเดล Nike Series 5 GPS
วัสดุของกรอบ อะลูมิเนียม
สายSport Band
ขนาด40 มม.
7

Apple นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 4 GPS+Cellular Gold Aluminium Case

11,900 บาท 〜

โมเดล Series 4 GPS+Cellular
วัสดุของกรอบ อะลูมิเนียม
สายSport Band
ขนาด44 มม.
6
โมเดล Series 6 GPS + Cellular
วัสดุของกรอบ อะลูมิเนียม
สายSport Band
ขนาด40 มม.
5
โมเดล Series SE GPS + Cellular
วัสดุของกรอบ อะลูมิเนียม
สายSport Loop
ขนาด44 มม.
4
โมเดล Series 3 GPS
วัสดุของกรอบ อะลูมิเนียม
สายSport Band
ขนาด38 มม.
3
โมเดล Series 5 GPS
วัสดุของกรอบ อะลูมิเนียม
สายSport Band
ขนาด40 มม.
2
โมเดล Series SE GPS
วัสดุของกรอบ อะลูมิเนียม
สายSport Band
ขนาด44 มม.
1
โมเดล Series 6 GPS
วัสดุของกรอบ อะลูมิเนียม
สายSport Band
ขนาด40 มม.

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Apple นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 6 GPS 1

Apple

2
Apple นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch SE GPS 1

Apple

3
Apple นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 5 GPS 1

Apple

4
Apple นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 3 GPS 1

Apple

5
Apple นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch SE GPS + Cellular 1

Apple

6
Apple นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Nike Series 6 GPS + Cellular 1

Apple

7
Apple นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 4 GPS+Cellular Gold Aluminium Case 1

Apple

8
Apple นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Nike Series 5 GPS 1

Apple

9
Apple นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 4 GPS+Cellular Stainless Steel Case 1

Apple

10
Apple นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 4 GPS+Cellular Space Black Stainless Steel Case 1

Apple

ชื่อสินค้า

นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 6 GPS

นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch SE GPS

นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 5 GPS

นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 3 GPS

นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch SE GPS + Cellular

นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Nike Series 6 GPS + Cellular

นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 4 GPS+Cellular Gold Aluminium Case

นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Nike Series 5 GPS

นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 4 GPS+Cellular Stainless Steel Case

นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch Series 4 GPS+Cellular Space Black Stainless Steel Case

คุณสมบัติ

ซีรีส์ใหม่ล่าสุด เพิ่มลูกเล่นมากมาย พร้อมสองสีใหม่สุดพิเศษ

คุณภาพคุ้มราคา ประสิทธิภาพดีเยี่ยม มีความจุเยอะขึ้น

หน้าปัดใหญ่ขึ้น ตัวเรือนบางลง มาพร้อมฟังก์ชันที่ทันสมัย

ไซซ์เล็ก ราคาประหยัด ฟังก์ชันครบตามมาตรฐานของแบรนด์

สายไนลอนหลากหลายสี น้ำหนักเบา กระชับข้อมือได้ดีไม่มีหลุด

ดีไซน์โดดเด่น เหมาะกับคนที่รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ

กรอบและสายสีชมพูน่ารักสดใส เหมาะสำหรับสายหวาน

ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ทั้งสายและหน้าปัด มีระบบสั่งการที่ทันสมัย

สายยางสีขาวสะอาดตา ฟังก์ชันครบครัน สำหรับใส่ออกกำลังกาย

สายทำจากสเตนเลสสตีล ดีไซน์เรียบหรู ดูเท่ไม่ซ้ำใคร

ราคาเริ่มต้น13,400 บาท10,400 บาท13,400 บาท6,400 บาท11,900 บาท16,900 บาท11,900 บาท13,400 บาท14,900 บาท15,900 บาท
โมเดล Series 6 GPSSeries SE GPS Series 5 GPSSeries 3 GPS Series SE GPS + CellularSeries 6 GPS + CellularSeries 4 GPS+CellularNike Series 5 GPSSeries 4 GPS+Cellular ModelSeries 4 GPS+Cellular Model
วัสดุของกรอบ อะลูมิเนียม อะลูมิเนียมอะลูมิเนียม อะลูมิเนียมอะลูมิเนียม อะลูมิเนียม อะลูมิเนียมอะลูมิเนียม สเตนเลสสตีลสเตนเลสสตีล
สายSport Band Sport BandSport Band Sport BandSport Loop Sport BandSport BandSport Band Sport BandMilanese Loop
ขนาด40 มม. 44 มม. 40 มม. 38 มม. 44 มม. 40 มม. 44 มม. 40 มม. 40 มม. 40 มม.
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หวังว่า ข้อมูลที่เรารวบรวมมาให้กับทุกคนในวันนี้จะเป็นประโยชน์ต่อการเลือกซื้อ Apple Watch ของคุณได้ไม่มากก็น้อยนะคะ นอกจากนี้ คุณยังสามารถหาซื้ออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ มาใช้เพิ่มเติมได้ตามต้องการ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสายหลากหลายสีสัน แท่นชาร์จและเคสหลากสไตล์ เพื่อป้องกันตัวเรือนไม่ให้ได้รับแรงกระแทกหรือเกิดรอยขีดข่วน 


ส่วนใครที่ยังลังเลใจอยู่และมองว่า เพียงแค่ iPhone อย่างเดียวก็น่าจะเพียงพอต่อการใช้งานแล้ว เราก็อยากให้ลองเปิดใจดูสักครั้ง เพราะการใช้ Apple Watch จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณได้อีกขั้น ซึ่งผู้ใช้จริงหลายคนมักจะพูดเสมอว่า หากได้ลองใช้ Apple Watch สักครั้งหนึ่งแล้วก็จะไม่สามารถขาดมันได้เลย และถ้าอยากรู้ว่า จริงหรือไม่ คุณก็อาจจะต้องพิสูจน์ด้วยตนเองดูนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  276,122 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  31,675 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa
  7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa
  ถ้าพูดถึงนาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ดังที่ช่วยดูแลรักษาสุขภาพ ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึง Fitbit เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นระบบ GPS รวมไปถึงการตรวจ EDA, ECG ที่ตรวจจับการทำงานของร่างกายเรามากมาย อีกทั้งฟังก์ชันและฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้น สามารถเก็บข้อมูลได้อย่างละเอียด วิเคราะห์แนวโน้มสุขภาพของเราเป็นอย่างไร และแนะนำสิ่งที่เราควรปฏิบัติเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีFitbit มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ โดยในปัจจุบันมีทั้งซีรีส์ Sense, Versa, Inspire รวมไปถึง Ace ที่เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ บางคนอาจยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก Fitbit ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง พร้อมทั้งรีวิว 7 อันดับ Fitbit รุ่นใหม่ล่าสุดที่เราแนะนำ โดยรายละเอียดจะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  21,141 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "นาฬิกาอัจฉริยะ" หรือที่หลายคนมักจะเรียกทับศัพท์ว่า "สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)" เป็นนาฬิกาประเภทหนึ่งที่ทำได้มากกว่าแค่การดูเวลา เพราะมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อผู้สวมใส่อย่างมากมาย อาทิ การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ หรือแม้แต่การใช้เป็นรีโมทควบคุมกล้องถ่ายรูปสมาร์ตโฟน ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ทำให้บางคนถึงกับเลือกที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์มาเพื่อสวมใส่เป็นเครื่องประดับ โดยที่ไม่ได้เน้นด้านการใช้งานฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำด้วยเหตุนี้ เราจึงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักรุ่นมาใช้งานอยู่ แต่อาจจะมีความกังวลในด้านงบประมาณ ในบทความนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ซึ่งเป็นเรทราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท จากหลาย ๆ แบรนด์ที่นาสนใจอีกด้วย รับรองได้เลยครับว่า สมาร์ทวอทช์ทุกแบรนด์ที่เราได้คัดเลือกมาในครั้งนี้ จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้านของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  15,664 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,045 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Burberry รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์คลาสสิก มีทั้งสายหนังและสายสเตนเลส
  10 อันดับ นาฬิกา Burberry รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์คลาสสิก มีทั้งสายหนังและสายสเตนเลส
  นาฬิกา Burberry เป็นอีกหนึ่งในนาฬิกาแบรนด์เนมที่หลายคนให้ความสนใจ เนื่องจากมีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของการออกแบบและยังมีเอกลักษณ์ต่าง ๆ ที่แสดงถึง Burberry ซึ่งเป็นแฟชั่นอันเก่าแก่จากประเทศอังกฤษด้วยการใช้ลาย Burberry Check หรือลายตาราง รงมไปถึงการเลือกใช้สีสันต่าง ๆ ที่บ่งบอกถึงความเป็น Burberry อีกด้วยค่ะ ในปัจจุบันนาฬิกา Burberry มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Burberry Classic Leather, Burberry Check และ Burberry Heritage Nova Check โดยแต่ละรุ่นก็จะมีสไตล์เฉพาะตัวแตกต่างกันไปอย่างชัดเจนค่ะ อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นอีกคนที่สนใจนาฬิกา Burberry แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณได้ เราขอนำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกา Burberry รุ่นยอดฮิตเพื่อให้ทุกคนใช้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อ พร้อมกับ 10 อันดับนาฬิกา Burberry รุ่นยอดนิยมสำหรับทุกคนที่ไม่อยากตกเทรนด์ด้วยค่ะ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  454 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่