• 10 อันดับ L'Occitane อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 1
 • 10 อันดับ L'Occitane อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 2
 • 10 อันดับ L'Occitane อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 3
 • 10 อันดับ L'Occitane อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 4
 • 10 อันดับ L'Occitane อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 5

10 อันดับ L'Occitane อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า การเลือกใช้สกินแคร์บำรุงผิวที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาตินั้นมักจะมีความอ่อนโยนและปลอดภัยกว่าการใช้สกินแคร์ที่มีสารสังเคราะห์เป็นส่วนประกอบ ซึ่ง L'Occitane ก็เป็นหนึ่งในบิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่ยืนหยัดในเรื่องของการผลิตสกินแคร์จากสารสกัดธรรมชาติไร้สารเคมี และได้รับความนิยมระดับโลกมาอย่างยาวนานอีกด้วย แม้แต่สาวไทยเองก็มีไอเทมในดวงใจหลาย ๆ ชิ้นที่มาจากแบรนด์ L'Occitane เช่นกัน


โดย L'Occitane นั้นได้ผลิตสกินแคร์ออกมาเพื่อดูแลผิวพรรณของเราแทบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า, ผิวกาย, ผิวมือ ไปจนถึงเส้นผม ด้วยการใช้ส่วนผสมหลากหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนำนำข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ L'Occitane และ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ L'Occitane ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้จริง เพื่อเป็นไอเดียให้คุณประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก L'Occitane ได้เหมาะสมและตรงใจมากยิ่งขึ้น

 • แก้ไขล่าสุด: 16-03-2021
 • 1,165 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของ L'Occitane ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากธรรมชาติ

L'Occitane ก่อตั้งโดย Olivier Baussan ผู้เชี่ยวชาญด้านพืชศาสตร์ที่ได้นำเอาความรู้เกี่ยวกับพืชสมุนไพรธรรมชาติมาใช้ในการผลิตสบู่และครีม โดยเลือกใช้พืชสมุนไพรจากแคว้นโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขามาเป็นส่วนผสมหลัก และในปัจจุบันนี้แคว้นโพรวองซ์ก็ยังคงเป็นแหล่งวัตถุดิบสำคัญของทางแบรนด์เรื่อยมา


ทั้งนี้ L'Occitane เลือกใช้ส่วนประกอบพืชกว่า 200 สายพันธุ์ โดยเป็นสายพันธุ์ออร์แกนิคกว่า 50 สายพันธุ์ด้วยกัน นอกจากนี้ ยังไม่ใช้ส่วนผสมสังเคราะห์ทางเคมีอย่างพาราเบน BHT หรือน้ำมันแร่ เพราะทางแบรนด์ไม่ต้องการมีส่วนในการทำลายสิ่งแวดล้อมนั่นเองค่ะ ที่สำคัญ ยังไม่ใช้ส่วนผสมที่ได้จากสัตว์ต่าง ๆ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของ L'Occitane มีสูตรที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติ เป็นมิตรต่อตัวของผู้ใช้และสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ L'Occitane

ผลิตภัณฑ์จาก L'Occitane นั้นมีให้เลือกใช้กันมากมายหลายไอเทม ซึ่งราคาก็จะมีตั้งแต่ระดับกลางไปถึงระดับสูง ดังนั้น คุณจึงต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ L'Occitane โดยเฉพาะ เพื่อเฟ้นหาไอเทมที่ตรงใจตนเองมากที่สุดนั่นเองค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ L'Occitane จาก Collection ยอดนิยม

L'Occitane นั้นจำแนกผลิตภัณฑ์ตามประเภทการใช้งาน เช่น ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวหน้า ดูแลผิวกายและดูแลเส้นผม โดยแต่ละผลิตภัณฑ์ของ L'Occitane ยังได้จัดรวมเป็นกลุ่มเป็น Collection ซึ่งแต่ละ Collection จะมีส่วนผสมหลักและ Concept แตกต่างกันไป มาดูกันดีกว่าค่ะว่า Collection ไหนจะถูกใจคุณกันบ้าง

Immortelle Reset

Immortelle Reset เป็น Collection ที่ช่วยเปลี่ยนผิวที่เคยดูเสื่อมโทรมให้กลับมากระจ่างใสและมีสุขภาพดีในชั่วข้ามคืน ด้วยส่วนผสมของฟองน้ำมันดอก Immortelle กว่า 3,000 ฟอง ผสานการทำงานร่วมกับสารสกัดจาก Acmella Oleacera และสารสกัดจากดอก Marjoram ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนภายในเซลล์ผิว ทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวอย่างล้ำลึกอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้มีทั้ง Oil-In-Serum ที่เป็น Pre-serum ช่วยบำรุงผิวหลังการปรับสภาพโดยทันที และ Eye Serum ที่ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้กลับมาดูสดใสยิ่งขึ้น

Immortelle Divine

Collection ที่เลือกใช้น้ำมันหอมระเหยซึ่งสกัดจากดอก Immortelle มีเป้าหมายสำคัญในการช่วยต่อต้านริ้วรอย เปลี่ยนผิวแห้งกร้านไร้ชีวิตชีวาให้กลับมาดูเปล่งปลั่งอีกครั้ง และถึงแม้ว่าส่วนผสมหลักจะเป็นน้ำมัน แต่ก็มีขนาดโมเลกุลที่เล็กละเอียดจึงสามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันเอาไว้บนใบหน้า ซึ่งผลิตภัณฑ์ใน Collection นี้มีทั้งคลีนซิ่งเนื้อครีมที่ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน, น้ำมันบำรุงผิวหน้า Youth Face Oil, เซรั่ม และครีมบำรุงผิว ให้คุณได้เลือกใช้ตามปัญหาผิวเลยค่ะ

Almond

หลายคนคงจะรู้จักกับ Almond ในแง่ของอาหารหรือขนม แต่ความจริงแล้ว เจ้าเมล็ด Almond นั้นยังมีประโยชน์มหาศาลกับผิว ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณดูเรียบเนียนและน่าสัมผัส L'Occitane จึงนำเอา Almond มาเป็นส่วนผสมหลักของ Collection นี้ ซึ่งมีทั้ง Shower Oil ที่ให้กลิ่นหอมเหมือนขนมและผิวเนียนลื่นระหว่างอาบน้ำ รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโลชั่น, ครีม, บาล์มและน้ำมัน ให้เลือกใช้ตามสภาพผิวของคุณเลยค่ะ

Shea Butter

Shea Butter นั้นถือเป็นส่วนผสมขั้นเทพที่ช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว L'Occitane ก็ได้เล็งเห็นถึงคุณค่าของ Shea Butter จึงได้คิดค้น Collection นี้ขึ้นมา โดย Shea Butter ที่เลือกใช้ก็มาจากแถบซาฮาร่าในแอฟริกาซึ่งเป็นพื้นที่ที่อุดมไปด้วย Shea Butter คุณภาพ นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย จึงมีทั้งคลีนซิ่งล้างหน้า ครีมบำรุงผิวหน้าที่ผลิตจาก Shea Butter และทีเด็ดที่สุด คือ ผลิตภัณฑ์ Shea Butter แบบบริสุทธิ์ไม่มีสารเจือปน ให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจค่ะ

Aromachologie

Aromachologie เป็น Collection ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและเส้นผม ซึ่งทางแบรนด์ได้เลือกใช้คุณค่าการบำรุงจากน้ำมันหอมระเหยทั้ง 5 ชนิด โดยน้ำมันหอมระเหยเหล่านี้มีความเป็น Aromachology ซึ่งเป็นกลิ่นที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมของมนุษย์ และในฝั่งของผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมนั้นจะมีตั้งแต่แชมพูทำความสะอาดผม, ครีมนวดคอนดิชันเนอร์, มาส์กบำรุงผมและเซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะ ตอบโจทย์ความกังวลทั้งปัญหาผมแห้งเสีย ผมมันและรังแค ในขณะที่ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวกายจะเน้นในเรื่องของการระงับกลิ่นกายและเพิ่มความหอมต่าง ๆ จึงทำให้ Collection นี้ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

ครีมทามือยอดนิยมตลอดกาลของ L'Occitane

ครีมทามือนั้นถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของ L'Occitane เลยค่ะ เพราะมีส่วนผสมของสารบำรุงในปริมาณที่เข้มข้น โดยทางแบรนด์ได้เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Shea Butter และ Almond Oil อีกทั้งในบางไอเทมยังเพิ่มกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติเข้าไปอีกด้วย และถึงแม้เนื้อครีมจะมีความเข้มข้น แต่ก็สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้บนฝ่ามือ แถมยังมีให้เลือกซื้อในรูปแบบของแพ็กเกจที่รวมเอาหลาย ๆ กลิ่นมาเข้าเซ็ตกันอีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่อยากซื้อเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก หรือจะซื้อให้เจ้านายและเพื่อนร่วมงานก็ได้เช่นกันค่ะ

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ L'Occitane อะไรใช้ดี บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

หลังจากที่ได้แนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์จาก L'Occitane กันไปแล้ว ต่อไปเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ L'Occitane ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อนั้นจะมีอะไรกันบ้าง เพื่อให้คุณได้นำไปเป็นไอเดียในการเลือกซื้อนั่นเองค่ะ

10
ประเภทShower Oil
CollectionAlmond
จุดประสงค์ในการใช้ทำความสะอาดผิวกาย
ปริมาณ250 ml, 500 ml
9
ประเภทHand Cream
CollectionAlmond
จุดประสงค์ในการใช้บำรุงมือและเล็บ
ปริมาณ30 ml
8
ประเภทShampoo
CollectionAromachologie
จุดประสงค์ในการใช้ทำความสะอาดเส้นผม
ปริมาณ30 ml, 500 ml
7
ประเภทSkin Oil
CollectionAlmond
จุดประสงค์ในการใช้บำรุงผิวกาย
ปริมาณ100 ml
6
ประเภทEye Balm
CollectionImmortelle Precious
จุดประสงค์ในการใช้บำรุงผิวรอบดวงตา
ปริมาณ15 ml
5
ประเภทHand Cream
CollectionShea Butter
จุดประสงค์ในการใช้บำรุงมือและเล็บ
ปริมาณ30 ml, 150 ml
4
ประเภทFacial Cream
CollectionImmortelle Precious
จุดประสงค์ในการใช้บำรุงผิวหน้า
ปริมาณ50 ml
3
ประเภทFacial Cream
CollectionImmortelle Divine
จุดประสงค์ในการใช้บำรุงผิวหน้า
ปริมาณ30 ml, 50 ml
2
ประเภทFacial Oil
CollectionImmortelle Divine
จุดประสงค์ในการใช้บำรุงผิวหน้า
ปริมาณ15 ml, 30 ml
1
ประเภทSerum
CollectionImmortelle Reset
จุดประสงค์ในการใช้บำรุงผิวหน้า
ปริมาณ30 ml, 50 ml

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
L'Occitane Immortelle Reset Oil-In-Serum 1

L'Occitane

2
L'Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil 1

L'Occitane

3
L'Occitane Immortelle Divine Cream 1

L'Occitane

4
L'Occitane Immortelle Precious Cream 1

L'Occitane

5
L'Occitane Shea Butter Hand Cream 1

L'Occitane

6
L'Occitane Immortelle Precious Eye Balm 1

L'Occitane

7
L'Occitane Almond Supple Skin Oil 1

L'Occitane

8
L'Occitane Purifying Freshness Shampoo 1

L'Occitane

9
L'Occitane Almond Delicious Hands 1

L'Occitane

10
L'Occitane Almond Shower Oil 1

L'Occitane

ชื่อสินค้า

Immortelle Reset Oil-In-Serum

Immortelle Divine Youth Face Oil

Immortelle Divine Cream

Immortelle Precious Cream

Shea Butter Hand Cream

Immortelle Precious Eye Balm

Almond Supple Skin Oil

Purifying Freshness Shampoo

Almond Delicious Hands

Almond Shower Oil

คุณสมบัติ

สุดยอด Serum เพิ่มความกระชับ ปรับผิวให้สดใสราวกับผิวเกิดใหม่

Facial Oil เบอร์หนึ่ง เติมอาหารให้ผิวของคุณแข็งแรงและอ่อนเยาว์

ลดอายุผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ให้ผิวแน่นกระชับ ริ้วรอยร่องลึกตื้นขึ้น

ปกป้องผิวจากมลภาววะ พร้อมกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่

เปลี่ยนมือคุณให้เนียนนุ่มเหมือนมือเด็กด้วย Shea Butter 20%

ลดอาการบวมและตาแพนด้า คืนความกระชับสดใสให้ผิวใต้ตา

บำรุงผิวด้วย Almond Oil บริสุทธิ์กว่า 50% ให้ผิวกระชับนุ่มลื่น

ลดปัญหาผมมัน เติมความสดชื่นให้หนังศีรษะ ปราศจากซิลิโคน

บำรุงเพิ่มความเนียนนุ่มให้ผิวมือ กลิ่นหอมหวานชวนหลงใหล

ชำระสิ่งสกปรก กลิ่นหอมผ่อนคลาย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

ราคาเริ่มต้น2,600 บาท2,475 บาท3,150 บาท2,750 บาท450 บาท1,650 บาท2,190 บาท950 บาท420 บาท1,155 บาท
ประเภทSerumFacial OilFacial CreamFacial CreamHand CreamEye BalmSkin OilShampooHand CreamShower Oil
CollectionImmortelle ResetImmortelle DivineImmortelle DivineImmortelle PreciousShea ButterImmortelle PreciousAlmondAromachologieAlmondAlmond
จุดประสงค์ในการใช้บำรุงผิวหน้าบำรุงผิวหน้าบำรุงผิวหน้าบำรุงผิวหน้าบำรุงมือและเล็บบำรุงผิวรอบดวงตาบำรุงผิวกายทำความสะอาดเส้นผมบำรุงมือและเล็บทำความสะอาดผิวกาย
ปริมาณ30 ml, 50 ml15 ml, 30 ml30 ml, 50 ml50 ml30 ml, 150 ml15 ml100 ml30 ml, 500 ml30 ml250 ml, 500 ml
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ L'Occitane ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หลายคนคงจะเห็นแล้วว่า L'Occitane เป็นแบรนด์ออร์แกนิคที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้กันหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว ดังนั้น เราจึงหวังว่า วิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ L'Occitane ที่เราได้นำเสนอกันในวันนี้จะช่วยให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ L'Occitane มาใช้ได้ตรงตามความต้องการกันมากขึ้นนะคะ


อย่างไรก็ตาม การดูแลผิวโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาตินั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะสารเคมีบางชนิดมีความเสี่ยงต่อการเกิดการระคายเคืองผิว ดังนั้น ถ้าหลีกเลี่ยงได้ เราก็แนะนำให้หลีกเลี่ยงนะคะ อีกทั้งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และมีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยังถือเป็นทางเลือกที่อยากให้ทุกคนได้ลองปฏิบัติตามกันอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวมือให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม มีกลิ่นหอมน่าใช้
  10 อันดับ ครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวมือให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม มีกลิ่นหอมน่าใช้
  ครีมทามือหรือแฮนด์ครีมเป็นตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้ผิวมือและเล็บของเรามีความชุ่มชื้นขึ้น เพราะในแต่ละวันเราใช้มือสัมผัสสิ่งของหรือทำงานต่าง ๆ มากมาย อาจส่งผลให้ผิวมือของเราแตก แห้ง คล้ำเสีย ลอกเป็นขุย หยาบกร้าน หรืออาจด้านจนทำให้ผิวหนังมีความหนามากขึ้น ครีมทามือนี้เองจะช่วยฟื้นบำรุงผิวมือให้นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก แถมบางสูตรยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวมือทั้งฝ่ามือและหลังมือรู้สึกเต่งตึงมากขึ้น ช่วยให้ผิวขาวเนียนนุ่ม นอกจากนี้ ครีมทามือยังมักมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยสร้างบรรยากาศและรู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดได้เป็นอย่างดี ครีมทามือตามท้องตลาดในปัจจุบันมีอยู่มากมายหลายยี่ห้อทั้ง L'Occitane, Vaseline, Nivea, Huxley, Jergens, Kamill, Atrix, Panburi, Kose, Moshi Moshi ฯลฯ และมีให้เลือกหลายสูตร จนอาจทำให้ใครหลายคนไม่แน่ใจว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี ในวันนี้เราจะมาดูวิธีการเลือกครีมทามือพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ โดยแบ่งได้ตามระดับของผิวที่แห้งและส่วนผสมหลักในแต่ละสูตร รวมไปถึงเนื้อครีม กลิ่น และความสะดวกในการซื้อ พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ ครีมทามือหรือแฮนด์ครีม ที่เราคัดมาเป็นอย่างดีว่าบำรุงให้ผิวมือและเล็บกลับมานุ่ม น่าสัมผัสได้อย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  61,156 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมหมักผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก
  10 อันดับ ครีมหมักผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก
  สำหรับสาว ๆ หลายคน ปัญหาเรื่องเส้นผมถือเป็นปัญหาที่น่าหนักใจไม่น้อย โดยเฉพาะกับคนที่ชื่นชอบการจัดทรงผมด้วยการดัด, ย้อมสี, ไดร์ หรือยืดผม ที่ล้วนทำลายสุขภาพเส้นผมเป็นอย่างมาก ตัวช่วยนอกจากยาสระผมและครีมนวดแล้ว อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้สาว ๆ มีผมนุ่มสลวยและมีน้ำหนักในงบประมาณที่ไม่มากจนเกินไปนัก นั่นก็คือ "ครีมหมักผม" ซึ่งหลายคนอาจเคยสงสัยว่า ครีมนวดกับครีมหมักผมต่างกันอย่างไร ในบทความนี้ก็มีคำตอบมาให้ทุกคนกันแล้วค่ะอย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันก็มีครีมหมักผมให้เลือกกันหลากหลายสูตร ซึ่งแต่ละสูตรก็ผลิตมาเพื่อแก้ปัญหาที่แตกต่างกันของสาว ๆ ในบทความนี้ เราจึงได้รวบรวมเนื้อหาดี ๆ รวมถึงวิธีการเลือกครีมหมักผม พร้อมทั้งนำเสนอ 10 อันดับ ครีมหมักผม ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติต่าง ๆ มาให้ทุกคนได้นำไปประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ รับรองว่าทั้งใช้ดีและราคาไม่แพง มาดูกันเลยค่ะว่า จะมียี่ห้อไหนน่าซื้อติดบ้านเอาไว้ใช้กันบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  88,847 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่ม สำหรับคนวัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เซรั่ม สำหรับคนวัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  แน่นอนว่าช่วงวัย 20 เป็นวัยที่ผิวพรรณเริ่มมีความเปลี่ยนแปลงจากช่วงวัยรุ่น หลายคนเริ่มหาสกินแคร์มาบำรุงผิวพรรณให้สุขภาพดีกันอยู่แล้ว แต่พอหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตที เอาล่ะสิ หัวสมองเบลอไปเลย เพราะผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้มีเยอะมาก ไหนจะครีม, เซรั่ม, อิมัลชั่นหรือเอสเซนส์ นี่ยังไม่นับรวมกลุ่มเตรียมผิวเพื่อการบำรุงอย่างโทนเนอร์ น้ำตบและบูสเตอร์อีกนะคะ แถมแต่ละชนิดมีคุณสมบัติและการใช้งานที่ต่างกันอีก ดังนั้น เพื่อให้สาว ๆ วัยใสทั้งหลายมีไอเดียในการดูแลตัวเองมากขึ้น วันนี้เราจะมาพูดถึง “เซรั่ม” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่สำคัญกันค่ะทุกวันนี้มีเซรั่มมากมายหลายสูตรเหลือเกิน เช่น สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น, สูตรปรับสีผิวให้กระจ่างใส, สูตรลดรอยแดงรอยดำจากสิว หรือแม้แต่สูตรเพื่อเตรียมผิวให้แข็งแรง พร้อมที่จะรับมือกับปัญหาผิวในอนาคต ซึ่งหลายคนจึงตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกเซรั่มที่ดีได้อย่างไร ดังนั้น การเรียนรู้ข้อมูล “วิธีการเลือก” ก่อนจะซื้อจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ในวันนี้ทีมงานของเราจึงเตรียมข้อมูลวิธีการเลือกมาให้คุณ พร้อมด้วย “10 อันดับ เซรั่ม สำหรับคนวัย 20” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวมาอย่างอัดแน่น ซึ่งจะมีอะไรบ้าง ตามมาอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  11,634 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โรลออนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ โรลออนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปัญหาเรื่องกลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวมักทำให้ใครผู้ชายหลาย ๆ คนกลุ้มใจ ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยใดก็ตาม ยิ่งเราอาศัยอยู่ในประเทศที่มีอากาศร้อนตลอดปีอย่างประเทศไทยด้วยแล้ว เวลาเข้าใกล้คนอื่นทีไรก็สูญเสียความมั่นใจทุกที อีกทั้งบางคนอาจมีปัญหาหนักจนคนอื่นไม่อยากเข้าใกล้เลยก็เป็นได้ ดังนั้น "โรลออนระงับกลิ่นกาย" จึงเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้ เพื่อการรักษาภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีในทุก ๆ สถานการณ์ทั้งนี้ โรลออนระงับกลิ่นกายที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดนั้นมีอยู่หลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติและกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้หลาย ๆ คนค่อนข้างสับสนเมื่อต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นี้ ดังนั้น เราจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูล "วิธีการเลือกซื้อโรลออนสำหรับผู้ชาย" พร้อมกับ "10 อันดับ โรลออนสำหรับผู้ชาย" ที่ติดอันดับขายดีในเมืองไทยมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า การเลือกซื้อโรลออนระงับกลิ่นกายนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่รู้หลักก็จะสามารถเลือกซื้อโรลออนที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุดแล้วค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  43,668 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "ไนท์ครีม" หรือ "ครีมบำรุงผิวในเวลากลางคืน" เป็นสกินแคร์ที่มีเอาไว้เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการการฟื้นบำรุงแม้ในยามหลับ โดยไนท์ครีมจะคอยดูแลผิวหน้าไม่ให้ขาดความชุ่มชื้น พร้อมทั้งช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ไนท์ครีมเองก็มีอยู่ด้วยกันอย่างหลากหลาย ซึ่งแบ่งออกได้ทั้งตามเนื้อสัมผัส ส่วนผสม คุณสมบัติพิเศษ และยี่ห้อ ทำให้สาว ๆ หลายคนอาจไม่แน่ใจว่าควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะสม โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเริ่มหัดดูแลตัวเองในครั้งนี้ บทความของเราจึงจะมาพูดถึงเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับไนท์ครีม เพื่อให้ทุกคนได้ศึกษาสำหรับใช้เป็นแนวทางการเลือกไนท์ครีมให้กับตนเอง พร้อมกับมีการแนะนำสินค้าเกี่ยวกับไนท์ครีมในรูปแบบของ 10 อันดับ ไนท์ครีมจากยี่ห้อต่าง ๆ ที่ขายดีและมีคุณสมบัติที่น่าสนใจค่ะ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ! เพราะเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้ไนท์ครีมที่ถูกต้อง เพื่อให้คุณได้รับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย ถ้าหากอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามตั้งแต่ต้นจนจบให้ได้เลยนะคะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  46,785 จำนวนผู้อ่าน
 • 8 อันดับ เมจิกเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  8 อันดับ เมจิกเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันเครื่องสำอางถูกพัฒนามากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ วางขายอยู่ตลอด หนึ่งในนั้นก็คือ "เมจิกเขียนคิ้ว" ซึ่งเป็นที่เขียนคิ้วที่มาในรูปแบบคล้ายกับอายไลเนอร์ มีลักษณะหัวคล้ายกับปากกา บางรุ่นก็มีลักษณะเป็นแฉก บางรุ่นก็คล้ายกับปลายพู่กัน ทำให้มีจุดเด่นอยู่ที่เขียนง่าย สามารถวาดเลียนแบบเส้นขนจริงได้ ได้ฟินิชลุคที่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติอย่างไรก็ตาม สำหรับในไทยแล้วหลายคนยังไม่ค่อยรู้จักสินค้าประเภทนี้กันสักเท่าไร วันนี้เราเลยจะมาอธิบายวิธีการเลือกเมจิกเขียนคิ้วที่คุณควรรู้ และรวบรวมสินค้ายอดฮิต ก่อนจะนำมาเปรียบเทียบสินค้าคุณสมบัติต่าง ๆ กันค่ะ โดยแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไร อย่ารอช้า รีบไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,556 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก NARS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปสติก NARS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ลิปสติก" เป็นเครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิงหลาย ๆ คน เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากของคุณดูมีชีวิตชีวาและส่งผลให้เมคอัพบนใบหน้าออกมาดูโดดเด่นได้อีกด้วย ลิปสติกที่วางขายตามท้องตลาดนั้นมีหลายยี่ห้อ แต่หนึ่งในแบรนด์ลิปสติกที่จัดอยู่ในระดับชั้นนำและได้รับการยอมรับจากสาว ๆ ทั่วโลก ก็คงหนีไม่พ้นลิปสติกจากแบรนด์ NARS นั่นเองค่ะNARS ได้ผลิตลิปสติกออกมามายถึงหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความแตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องของ Finish Look สูตร และรูปแบบของลิปสติก ทำให้ลิปสติก NARS แต่ละแท่งเหมาะกับเมคอัพลุคที่ไม่เหมือนกัน ในครั้งนี้ เราจึงขอนำข้อมูลที่จะช่วยให้คุณได้เข้าใจเกี่ยวกับลิปสติก NARS ได้ดีขึ้นมาฝากทุกคน อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ ลิปสติก NARS รุ่นที่ได้รับการแนะนำจากผู้ใช้จริง มาช่วยให้คุณนำไปเป็นไอเดียในการเลือกซื้อลิปสติก NARS มาใช้ได้อย่างถูกใจมากขึ้นด้วยค่ะ ดังนั้น ขอให้ติดตามตั้งแต่ต้นจนจบเลยนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,894 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mistine อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mistine อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากแบรนด์สายเลือดไทยแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องนึกถึงแบรนด์ “มิสทีน (Mistine)” ขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะมิสทีนเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่อยู่คู่สาวไทยมายาวนาน ทั้งยังได้รับความนิยมจากรุ่นสู่รุ่นอีกด้วย เพราะนอกจากจะที่มีคุณภาพดีแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ความสวยความงามออกมาให้เลือกใช้อย่างครบวงจรเลยค่ะ สำหรับเรื่องคุณภาพที่กล่าวถึงนี้ก็คือ ทางแบรนด์จะมีการคำนึงถึงสภาพผิวโดยทั่วไปของคนไทย เช่น ปัญหาผิวมัน ผิวแห้ง หรือปัญหาผิวอื่น ๆ เช่น ผิวคล้ำจากแดด ปัญหาสิว เป็นต้น เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาให้ตอบโจทย์ผิวของกลุ่มลูกค้ามากที่สุดค่ะจนถึงปัจจุบันนี้ มิสทีนได้ออกผลิตภัณฑ์มามากมายหลายไลน์ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเครื่องสำอาง สกินแคร์บำรุงผิว กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว หรือแม้แต่น้ำหอม จนทำให้สาว ๆ หลายคนที่ยังไม่เคยลองเป็นลูกค้ามิสทีนลังเลว่าจะซื้ออะไรมาใช้ดี ดังนั้น บทความนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ ผลิตภัณฑ์มิสทีนให้มากขึ้น รวมทั้งเรายังมี 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mistine ที่กำลังเป็นที่นิยมที่สุดในขณะนี้มาฝากอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  1,444 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หน้าใสในราคาหลักร้อย หาซื้อได้ในเซเว่น
  10 อันดับ เซรั่มถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หน้าใสในราคาหลักร้อย หาซื้อได้ในเซเว่น
  เซรั่ม (Serum) เป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่สาว ๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เนื่องจากมักจะอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวของคุณได้อย่างดีเยี่ยม และมีเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเบาสบายเมื่อเทียบกับครีมทาหน้าทั่วไป เซรั่มจึงกลายเป็นสกินแคร์ยอดนิยมที่ทุกคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์หลายแบรนด์จึงได้ออกเซรั่มมาให้เราเลือกซื้อกันมากมายหลายสูตร ทั้งเซรั่มหน้าใสที่ช่วยลดสิว, เซรั่มผิวขาว, เซรั่มลดเลือนริ้วรอย, เซรั่มลดจุดด่างดำ และเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ซึ่งเมื่อพูดถึงเซรั่ม หลายคนอาจจะนึกถึงเซรั่มของเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ก็มักจะมีราคาแพง ทำให้หลายคนไม่สามารถซื้อมาใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ในบทความนี้ เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกเซรั่ม พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ เซรั่มถูกและดี รีวิวแน่น จากแบรนด์ที่เชื่อถือได้อย่าง Garnier, L’ORÉAL, Coreana Lab, ​POND’S, The Ordinary รวมไปถึงเซรั่มถูกและดีในเซเว่น จ่ายแค่หลักร้อยก็มีผิวเนียนสวยได้แน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,375 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูล็อกสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมแบรนด์ดังลอรีออล โลแลน เทรซาเม่ สีผมติดทนนาน
  10 อันดับ แชมพูล็อกสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมแบรนด์ดังลอรีออล โลแลน เทรซาเม่ สีผมติดทนนาน
  ในปัจจุบัน การทำสีผมถือเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสุภาพอย่างสีน้ำตาล หรือโทนสีสดใสอย่างสีชมพู สีเขียว สีม่วง แต่หนึ่งในปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยากของคนชอบทำสีผมก็คือสีผมแสนสวยที่ทำมากลับหลุดลอก มีสีจางลงหรือสีเพี้ยนไปอย่างรวดเร็ว คนทำสีผมจำนวนไม่น้อยโดยเฉพาะคนที่ผ่านการกัดสีผมจึงมักใช้ตัวช่วยอย่าง “แชมพูล็อกสีผม” เพื่อช่วยให้สีผมที่ทำมาคงสีสวยได้นานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ แชมพูล็อกสีผมโดยส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมาเงางามและสุขภาพดี เพราะสุขภาพผมที่ดีก็เป็นหนึ่งกุญแจสำคัญที่จะทำให้ผมของคุณติดสีได้ยาวนานขึ้น อีกทั้งความเงางามของผมจะสามารถเพิ่มประกายสีให้กับผมคุณให้สวยยิ่งขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าซื้อ 1 ได้ถึง 2 เลยทีเดียวค่ะ ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อแชมพูล็อกสีผม พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ แชมพูล็อกสีผมหลากหลายแบรนด์ดังอย่าง Schwarzkopf, Pantene หรือ L’Oréal PARIS ที่มีคุณภาพดีและหาซื้อได้ง่ายด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  59 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,744 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,834 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,160 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,714 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,039 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ในวัตสัน อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมครีมและเซรั่มตัวดัง ทั้งสูตรหน้าขาวใส สูตรลดสิว
  10 อันดับ สกินแคร์ในวัตสัน อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมครีมและเซรั่มตัวดัง ทั้งสูตรหน้าขาวใส สูตรลดสิว
  ทุกคนคงจะเคยได้ยินชื่อของร้านวัตสัน (Watsons) และเคยใช้บริการกันมาบ้างแล้ว เพราะวัตสันเป็นร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงามที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ซึ่งสาเหตุที่ได้รับความนิยมอย่างมากเป็นเพราะร้านวัตสันมีสาขาอยู่ในหลากหลายพื้นที่ทั่วประเทศและมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือกใช้เพื่อตอบโจทย์ทุกขั้นตอนในการดูแลผิวพรรณ ทุกคนจึงสามารถเลือกซื้อสกินแคร์ได้ครบทุกขั้นตอนภายในร้านเดียวเลยค่ะ สำหรับใครที่กำลังกังวลเกี่ยวกับปัญหาผิวพรรณของตนเอง มีความต้องการดูแลเฉพาะด้าน อยากรู้ว่าควรใช้สกินแคร์ในวัตสันชิ้นไหนดี หรืออาจจะต้องการทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในร้านวัตสัน อยากรู้ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสกินแคร์ในวัตสัน พร้อมด้วย 10 อันดับ สกินแคร์ในวัตสัน ที่ได้รับความนิยมมาฝากกันค่ะ  
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  1,220 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด