• 10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดติดทน มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์แบบสาวญี่ปุ่น 1
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดติดทน มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์แบบสาวญี่ปุ่น 2
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดติดทน มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์แบบสาวญี่ปุ่น 3
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดติดทน มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์แบบสาวญี่ปุ่น 4
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดติดทน มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์แบบสาวญี่ปุ่น 5

10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดติดทน มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์แบบสาวญี่ปุ่น

เครื่องสำอางเป็นไอเทมเสริมความงามที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลาย ๆ คน โดยหน้าที่ของเครื่องสำอางนั้นคือ การแต่งแต้มและเนรมิตใบหน้าของคุณให้ดูสวยโดดเด่นได้ในไม่กี่อึดใจ ซึ่งเครื่องสำอางที่วางจำหน่ายในไทยนั้นอาจจะมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ แต่หนึ่งในยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานก็คือ KATE นั่นเองค่ะ เพราะนอกจากเครื่องสำอางของ KATE จะมีคุณภาพและเหมาะกับผิวของสาวเอเชียแล้ว ยังมีราคาที่เข้าถึงง่ายอีกด้วย


ทั้งนี้ เครื่องสำอาง KATE ก็มีให้เลือกใช้มากมายหลายประเภท ทั้งรองพื้น, อายแชโดว์, อายไลเนอร์และอีกมากมาย ซึ่งแต่ละประเภทก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณสมบัติและวิธีการใช้งาน วันนี้เราจึงจะมาช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอาง KATE ได้ถูกใจมากขึ้น ด้วยการแนะนำทั้งวิธีการเลือกเครื่องสำอาง KATE และ 10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE ใช้ดีที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ รับรองว่า ราคาดีมีคุณภาพจริงไม่จกตาแน่นอนค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 04-01-2021
 • 476 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติแบรนด์ KATE เครื่องสำอางยอดฮิตตลอดกาลจากญี่ปุ่น

KATE เป็นแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้เครือ Kanebo ที่ถือเป็นยักษ์ใหญ่แห่งเมคอัพบิวตี้จากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2540 เมื่อเปิดตัวก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วทั้งทวีปเอเชีย เพราะเครื่องสำอาง KATE นั้นมีคุณภาพดีเยี่ยม เนื้อสัมผัสมีความละเอียดไม่แพ้แบรนด์ราคาแพง เน้นเฉดสีที่มีลักษณะ Cool and Sharp คือ สีสันสวยชัด เป็นประกายโดดเด่น เพื่อเพิ่มความงามให้กับผู้ใช้อย่างเต็มที่ ด้วยราคาที่เข้าถึงได้ง่าย 


ซึ่ง Concept เครื่องสำอางของ KATE ในปัจจุบัน คือ No More Rules ฉีกทุกกฎเกณฑ์ที่หยุดคุณจากความสวย เปลี่ยนคุณให้ดูงดงามเจิดจรัสไม่แพ้สาว ๆ ในกรุงโตเกียวกันเลยทีเดียวค่ะ

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง KATE

เครื่องสำอางของแต่ละแบรนด์มักจะมีจุดเด่นและความพิเศษเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ดังนั้น วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกเครื่องสำอาง KATE โดยเฉพาะ เพื่อดึงประสิทธิภาพในการใช้งานเครื่องสำอางแต่ละชิ้นออกมาให้ได้มากที่สุด

เลือกประเภทเครื่องสำอางให้เหมาะกับการใช้งาน

เครื่องสำอางแต่ละประเภทนั้นทำหน้าที่ในการแต่งแต้มความงามแตกต่างกันไปตามแต่ละส่วนบนใบหน้า ซึ่งแบรนด์ KATE เองก็ได้ผลิตเครื่องสำอางออกมาครอบคลุมการใช้งานในทุกส่วน ดังนี้


 • เครื่องสำอางสำหรับตกแต่งคิ้ว เช่น ดินสอเขียนคิ้ว พาวเดอร์เขียนคิ้ว และมาสคาร่าเขียนคิ้ว
 • เครื่องสำอางสำหรับตกแต่งดวงตา เช่น อายแชโดว์พาเลทต่าง ๆ และอายไลน์เนอร์ใช้ในการเขียนเส้นขอบตา
 • เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า เช่น รองพื้นแบบลิควิดและแป้งสำหรับใบหน้า
 • เครื่องสำอางสำหรับริมฝีปาก เช่น ลิปสติกในรูปแบบแท่งและแบบตลับ

โดยคุณควรใช้เครื่องสำอางให้ตรงกับจุดประสงค์ในการใช้งาน เพราะผิวหน้าในแต่ละส่วนนั้นมีความบอบบางต่อส่วนประกอบที่ไม่เหมือนกัน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการระคายเคืองค่ะ

เลือกจากไอเทมยอดนิยมของ KATE

พอจะเลือกจากประเภทของเครื่องสำอาง ก็อาจจะมีให้เลือกเยอะมากจนทำให้ตัดสินใจไม่ถูก ถ้าอย่างนั้นมาดูกันดีกว่าค่ะว่า แบรนด์ KATE จะมีไอเทมชิ้นไหนที่ถือว่าพลาดไม่ได้และต้องหาซื้อมาลองใช้กันบ้าง

KATE Designing Eyebrow 3D

สร้างมิติใหม่แห่งการตกแต่งคิ้วด้วยพาวเดอร์เขียนคิ้วที่มาในรูปแบบของพาเลตต์ เนื้อสัมผัสจะเป็นลักษณะของแป้งฝุ่น มีทั้งหมด 3 สีใน 1 พาเลตต์ ไล่ระดับจากสีอ่อนไปยังสีเข้ม เพื่อให้คุณสามารถเติมแต่งคิ้วของคุณให้ดูหนาและดกดำขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมในตลับยังมีแปรงปลายเฉียงที่จะช่วยให้คุณวาดโครงคิ้วด้วยแป้งได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ถึงจะมีลักษณะเป็นแป้งฝุ่นแต่ก็มีความติดทนไม่หลุดลอกง่าย คงรูปคิ้วให้สวยชัดยาวนานตลอดวันแน่นอนค่ะ

KATE The Base Zero

The Base Zero เป็น Collection ของเครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า ซึ่งใน Collection นี้จะมีทั้งรองพื้นแบบลิควิด แป้งสำหรับใบหน้าที่มีทั้งแบบผสมและไม่ผสมรองพื้น ซึ่งให้เนื้อสัมผัสที่เป็นมิตรต่อสภาพผิวมันและรูขุมขนกว้าง โดยทางแบรนด์ออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้มีความบางเบา แนบเนียนไปกับผิวและไม่สร้างความมันเพิ่มเติม ที่สำคัญ ยังช่วยควบคุมไม่ให้เกิดความมันส่วนเกินบนใบหน้าในระหว่างวัน ทำให้เครื่องสำอางนั้นอยู่บนผิวหน้าของคุณได้ยาวนานอีกด้วยค่ะ

KATE Designing Brown Eyes

KATE นั้นมีชื่อเสียงในเรื่องของพาเลตต์อายแชโดว์มาอย่างยาวนาน เพราะสีสันที่ใช้นั้นมีความสวยชัด ที่สำคัญ ยังมีประกายกลิตเตอร์ที่ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบริเวณเปลือกตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเนื้อประกายกลิตเตอร์ก็มีความละเอียดและสวยละมุน เช่นเดียวกับ Designing Brown Eyes ที่ใน 1 ตลับจะมีมาให้ถึง 4 เฉดสี ช่วยให้คุณเติมแต่งตั้งแต่บริเวณหัวตาไปจนถึงหางตาเพื่อสร้างมิติให้ดวงตาดูโดดเด่นและเป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย

10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE อะไรใช้ดี สีชัดติดทน มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์แบบสาวญี่ปุ่น

หลังจากที่เราได้แนะนำให้ทุกคนรู้จักกับวิธีการเลือกเครื่องสำอาง KATE กันไปแล้ว ลำดับต่อไปมาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE ที่ครองใจผู้ใช้และได้รับความนิยมมายาวนานนั้น จะมีไอเทมชิ้นไหนกันบ้าง

10
ประเภทเครื่องสำอางดินสอเขียนคิ้ว
จุดประสงค์ในการใช้ตกแต่งคิ้ว
น้ำหนัก0.07 g
9
ประเภทเครื่องสำอางลิปสติก
จุดประสงค์ในการใช้ตกแต่งริมฝีปาก
น้ำหนัก1.9 g
8
ประเภทเครื่องสำอางแป้งผสมรองพื้น
จุดประสงค์ในการใช้ปกปิดผิวหน้า
น้ำหนัก9.5 g
7
ประเภทเครื่องสำอางอายไลเนอร์
จุดประสงค์ในการใช้ตกแต่งดวงตา
น้ำหนัก0.6 ml
6
ประเภทเครื่องสำอางอายแชโดว์
จุดประสงค์ในการใช้ตกแต่งดวงตา
น้ำหนัก6.8 g
5
ประเภทเครื่องสำอางมาสคาร่าคิ้ว
จุดประสงค์ในการใช้ตกแต่งคิ้ว
น้ำหนัก6.3 g
4
ประเภทเครื่องสำอางรองพื้นแบบลิควิด
จุดประสงค์ในการใช้ปกปิดผิวหน้า
น้ำหนัก30 ml
3
ประเภทเครื่องสำอางอายแชโดว์
จุดประสงค์ในการใช้ตกแต่งดวงตา
น้ำหนัก3.2 g
2
ประเภทเครื่องสำอางรองพื้นแบบลิควิด
จุดประสงค์ในการใช้ปกปิดผิวหน้า
น้ำหนัก30 ml
1
ประเภทเครื่องสำอางพาวเดอร์เขียนคิ้ว
จุดประสงค์ในการใช้ตกแต่งคิ้ว
น้ำหนัก2.2 g

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
KATE Designing Eyebrow 3D 1

KATE

2
KATE Powdery Skin Maker Foundation 1

KATE

3
KATE Designing Brown Eyes 1

KATE

4
KATE Secret Skin Maker Zero Liquid Foundation 1

KATE

5
KATE 3D Eyebrow Color 1

KATE

6
KATE Tone Dimensional Palette 1

KATE

7
KATE Super Sharp Liner Ex 2.0 1

KATE

8
KATE Zero Feeling Powder Foundation 1

KATE

9
KATE Red Nude Rouge 1

KATE

10
KATE Eyebrow Pencil A 1

KATE

ชื่อสินค้า

Designing Eyebrow 3D

Powdery Skin Maker Foundation

Designing Brown Eyes

Secret Skin Maker Zero Liquid Foundation

3D Eyebrow Color

Tone Dimensional Palette

Super Sharp Liner Ex 2.0

Zero Feeling Powder Foundation

Red Nude Rouge

Eyebrow Pencil A

คุณสมบัติ

ยืนหนึ่งในเรื่องของการเพิ่มความฟุ้งให้คิ้วดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

รองพื้นสูตรน้ำที่เปลี่ยนเป็นแป้งได้ในตัว สร้างผิวสวยได้ทันใจ

ตกแต่งดวงตาด้วย 4 เฉดสีอ่อนเข้ม สร้างความสวยสง่าให้เมคอัพ

รองพื้นสูตรเหลวเนื้อบางเบา ปกปิดผิวและควบคุมความมันส่วนเกิน

เปลี่ยนสีคิ้วให้เข้ากับสีผม พร้อมแปรงช่วยจัดทรงคิ้วให้ดูดีตลอดวัน

6 เฉดสีใน 1 ตลับ เนื้อสัมผัสแตกต่างสร้างมิติให้ดวงตาดูโดดเด่น

เขียนเส้นขอบตาได้อย่างเนียนกริบ กันน้ำกันเหงื่อไม่แพนด้า

ปกปิดเนียนสนิท เนื้อบางเบา คุมความมันและช่วยป้องกันแสงแดด

ลิปพาเลตต์ รวมความอ่อนหวานและความเปรี้ยวชิคไว้ในตลับเดียว

ช่วยให้คุณร่างโครงคิ้วได้สวยเป๊ะ พร้อมเฉดสีที่เป็นธรรมชาติ

ราคาเริ่มต้น400 บาท640 บาท460 บาท640 บาท350 บาท690 บาท320 บาท590 บาท650 บาท220 บาท
ประเภทเครื่องสำอางพาวเดอร์เขียนคิ้วรองพื้นแบบลิควิดอายแชโดว์รองพื้นแบบลิควิดมาสคาร่าคิ้วอายแชโดว์ อายไลเนอร์แป้งผสมรองพื้นลิปสติกดินสอเขียนคิ้ว
จุดประสงค์ในการใช้ตกแต่งคิ้วปกปิดผิวหน้าตกแต่งดวงตาปกปิดผิวหน้าตกแต่งคิ้วตกแต่งดวงตาตกแต่งดวงตาปกปิดผิวหน้าตกแต่งริมฝีปากตกแต่งคิ้ว
น้ำหนัก2.2 g30 ml3.2 g30 ml6.3 g6.8 g0.6 ml9.5 g1.9 g0.07 g
ลิงค์สินค้า

เคล็ดลับการแต่งตาสไตล์สาวญี่ปุ่น

การแต่งตาในสไตล์ของสาวญี่ปุ่นนั้นจะเน้นการแต่งแต้มให้ดวงตาดูกลมโตและสดใสมีชีวิตชีวามากขึ้น จึงพยายามใช้ความเข้มอ่อนของสีมาช่วยเพิ่มแสงและเงาเพื่อสร้างมิติให้ดวงตาดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ดังนั้น คุณจะต้องรู้ก่อนว่า ความเข้มอ่อนของสีทำหน้าที่อย่างไรบ้าง และเหมาะสำหรับทาลงบริเวณไหนบนเปลือกตา


 • Highlight Color โดยปกติแล้วจะมีความอ่อนและสว่างที่สุด บางพาเลตต์อาจจะเป็นสีขาวมุก สีทองหรือสีเงิน มีหน้าที่หลัก คือ ใช้เพิ่มความสว่างให้เปลือกตาดูกระจ่างใสมากขึ้น เหมาะสำหรับการทาบริเวณเปลือกตาด้านนอกสุดจนถึงส่วนที่ติดกับคิ้ว รวมไปถึงบริเวณหัวตา
 • Medium Color เป็นสีที่มีความเข้มลำดับที่ 2 - 3 มีความกลมกลืนไปกับผิว เหมาะสำหรับทาบริเวณเปลือกตาทั้งบนและล่าง เพื่อสร้างเฉดเงา
 • Color Nuance Shade จะเป็นสีที่มีความเด่นชัดที่สุดในตลับ ทำหน้าที่ดึงดูดความสนใจให้ดวงตาของคุณดูน่ามอง ใช้ทาบริเวณกึ่งกลางตาไปจนถึงปลายตา ให้ลักษณะเป็นจันทร์เสี้ยว
 • Deep Color จะเป็นสีที่เข้มที่สุด มีหน้าที่เพิ่มความคมสวยให้กับดวงตา จึงเหมาะสำหรับใช้เขียนบาง ๆ เป็นเส้นบริเวณชิดกับขอบตาบน 

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องสำอาง KATE ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอาง KATE และ 10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE ยอดนิยมข้างต้นจะช่วยให้คุณรู้จักแบรนด์ KATE กันมากขึ้น และมีไอเดียในการเลือกซื้อเมคอัพไอเทมชิ้นใหม่มาลองใช้กันนะคะ


อย่างไรก็ตาม เคล็ดลับความสวยความงามแบบญี่ปุ่นนั้นจะเน้นความงามที่เป็นแบบธรรมชาติมากที่สุด ดังนั้น เฉดสีของเครื่องสำอางจึงจะไม่เข้มมาก เนื้อสัมผัสจะมีความบางเบาไม่หนาจนเกินไป ซึ่งจะเหมาะกับผู้ใช้ที่มีสภาพผิวดีในระดับหนึ่งอยู่แล้ว หากใครที่มีปัญหาผิวหนัก ๆ ที่ต้องการการปกปิดมาก ๆ อาจจะต้องหันไปพึ่งพาเครื่องสำอางจากแบรนด์ตะวันตกแทน เพราะจะมีความสามารถในการปกปิดที่ดีกว่าค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ บลัชออนเนื้อครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ บลัชออนเนื้อครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เคยได้ยินสุภาษิตไทยที่ว่า “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” กันไหมเอ่ย? เป็นคำกล่าวที่ใช้ได้ทุกยุคทุคสมัยจริง ๆ ค่ะเพราะหมายถึงคนเราจะสวย/หล่อได้ต้องรู้จักเติมแต่งเสริมบุคลิกภาพไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม จึงทำให้ปัจจุบันวงการความสวยความงามต่างออกผลิตภัณฑ์มามากมายหลายรูปแบบเพื่อช่วยให้คุณดูดีขึ้น และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ว่าก็คือ “บลัชออนเนื้อครีม” นั่นเองค่ะสาว ๆ หลายคนอาจยังไม่ทราบว่าบลัชออนเนื้อครีมนี้มีความนิยมสูสีกับบลัชออนแป้งอัดแข็ง โดยจุดเด่นหลัก ๆ ของบลัชออนเนื้อครีมคือมีเนื้อเข้มข้น สามารถปรับเพิ่ม-ลดระดับความเข้มของสีได้ ให้ผิวคุณฉ่ำวาวดูสุขภาพดี ทั้งยังมีให้เลือกหลายยี่ห้อตั้งแต่ราคาถูกถึงแพงระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ในบทความครั้งนี้เราจะมาแนะนำประโยชน์ของบลัชออนเนื้อครีมและวิธีการเลือกบลัชออนให้ตรงกับสีผิวให้คุณทราบ รวมทั้งนำ 10 อันดับผลิตภัณฑ์บลัชออนเนื้อครีมยอดฮิตมาให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อเลือกใช้กันอย่างจุใจ เพื่อไม่ให้เสียเวลา เชิญติดตามกันได้เลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  20,621 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสระผม สำหรับผู้หญิงในวัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ยาสระผม สำหรับผู้หญิงในวัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  สวัสดีค่ะสาว ๆ ชาว mybest ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ สาว ๆ เคยมีช่วงแบบนี้กันไหมคะ ผิวหน้าเป๊ะ มีชุดสวยพร้อมออกแล้ว แต่ดันมีผมเจ้าปัญหาที่แตกปลาย ไร้น้ำหนัก แลดูสุขภาพไม่ดีสุด ๆ แถมจัดอย่างไรก็ไม่เป็นทรงเสียที ซึ่งผู้เขียนขอเดาว่าหลายคนคงผ่านการหมักผม ทำทรีตเมนต์ต่าง ๆ กันมาไม่มากก็น้อยใช่ไหมล่ะคะ แต่อย่างไรก็ตาม ในการแก้ไขปัญหาผมเสียจัดทรงยากในระยะยาวแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดคือเราต้องหันมาใส่ใจกับสิ่งที่เราใช้กันเป็นประจำอย่าง”ยาสระผม”ค่ะ แต่ทุกวันนี้ยาสระผมมีให้เลือกหลายประเภทหลายกลิ่นเหลือเกิน แถมยังมีคำอธิบายที่คล้ายคลึงกันชวนให้งงอีกด้วย ทำให้หลาย ๆ คนคงสับสนกันบ้างใช่ไหมล่ะคะว่าเลือกซื้ออย่างไรให้เหมาะกับตัวเองดีฉะนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำ “วิธีการเลือก” พร้อมกับ “10 อันดับยาสระผมสำหรับผู้หญิงในวัย 20 ยอดฮิต” ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติที่โดดเด่นและรีวิวจากผู้ใช้จริงมาให้สาว ๆ อย่างเรา ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือก และสามารถเลือกซื้อยาสระผมที่เหมาะสมที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง แล้วมามีผมสวย สุขภาพดี จัดทรงง่ายพร้อมออกไปแซ่บกันค่ะ ติดตามอ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  19,155 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บลัชออนสำหรับสาววัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ บลัชออนสำหรับสาววัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หลายคนอาจจะคิดว่า “เอ๊ะ บลัชออนนี่มันต้องเลือกตามช่วงอายุด้วยหรอ” ขอแค่สีสวย เห็นแล้วถูกใจ เข้ากับสีผิว และสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันก็พอแล้วนี่นา แต่บางครั้งสาว ๆ อาจเลือกสีผิด ไม่เหมาะกับช่วงวัย ทำให้ลุคของเราดูโตเกินอายุจริงไปหน่อย เป็นเหตุให้คนอื่นเข้าใจว่าเราอายุเยอะ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า “หน้าแก่!” นั่นเอง ดังนั้นการอ่าน “วิธีการเลือกซื้อบลัชออน” ให้ถูกต้องจึงเป็นสิ่งสำคัญมากปัจจุบัน บลัชออกมีหลายเนื้อสัมผัสด้วยกัน ทั้งแบบฝุ่น เจล และเนื้อครีม วันนี้ผู้เขียนเลยรวบรวมทุกเนื้อ พร้อมทั้งเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคาและรีวิว และนำมาจัดทำ “10 อันดับยี่ห้อยอดฮิต” ซึ่งจะมียี่ห้อไหนดี รุ่นใดมีคนรีวิวเยอะกันบ้าง อย่ารอช้า รีบไปหาคำตอบกันดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  1,692 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่ Cow Brand สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สบู่ Cow Brand สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ใครที่เข้ามาอ่านหัวข้อนี้ ส่วนใหญ่ก็คงจะรู้จักแบรนด์ Cow Brand กันมาบ้างพอสมควรแล้ว โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์สกินแคร์ของญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์ของสินค้าอยู่ที่ส่วนผสมหลัก นั่นก็คือ ‘น้ำนม’ ที่เน้นให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใส บอกเลยว่าฮอตฮิตมากในหมู่สาว ๆ ของที่นู่น จนสาว ๆ ไทยอยากใช้ตามกันบ้าง ทางแบรนด์เลยนำเข้ามาขายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีหลายผลิตภัณฑ์และหลายสูตรให้เลือกซื้อ ดังนั้น การศึกษาข้อมูล “วิธีการเลือกซื้อสบู่ Cow Brand” เอาไว้ก่อนจะตัดสินใจซื้อจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองที่สุดไปใช้ค่ะแล้วหลังจากที่อ่านวิธีการเลือกสบู่ Cow Brand แล้ว ทางทีมงานก็ได้รวบรวม “10 อันดับ สบู่ Cow Brand แนะนำ” ที่หากหลาย ๆ คนได้ลองแล้วต้องหลงรัก มาฝากกันต่ออีกด้วย แต่จะเลือกสูตรไหนดีนั้น เราแนะนำให้คุณเน้นพิจารณาจากสภาพผิวของตัวเองจะดีที่สุดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  4,710 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูปราศจากซิลิโคน (Silicone Free/ Non Silicone) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ แชมพูปราศจากซิลิโคน (Silicone Free/ Non Silicone) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เชื่อว่าหลายคนอาจประสบปัญหาผมลีบแบนและผมแห้งเสีย ซึ่งเกิดจากสารเคมีอุดตันบนหนังศีรษะหลังจากใช้แชมพูธรรมดาทั่วไปที่มีส่วนผสมของสารซิลิโคน จึงทำให้สารอาหารเข้าไปฟื้นบำรุงเส้นผมได้ไม่ดีนัก ปัจจุบันจึงได้มีการคิดค้น แชมพูปราศจากซิลิโคน ขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยเฉพาะ ซึ่งแชมพูสูตรนี้เป็นแชมพูที่สามารถล้างทำความสะอาดง่าย ไม่อุดตันตามหนังศีรษะ ช่วยลดปัญหาอาการคันหนังศีรษะและรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลายแบรนด์จึงเริ่มผลิตออกมาวางจำหน่ายกันอย่างแพร่หลายด้วยเหตุนี้เองจึงอาจทำให้คุณรู้สึกสับสนว่าควรจะเลือกแชมพูปราศจากซิลิโคนอย่างไรให้เหมาะกับสภาพเส้นผมของตัวเอง วันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ แชมพูปราศจากซิลิโคน แนะนำ และยังได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกแชมพูปราศจากซิลิโคน มาฝากให้ทุกคนได้ศึกษาและนำไปพิจารณาเลือกซื้อแชมพูให้ตรงตามความต้องการของตัวเองกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  25,533 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยกับแบรนด์ "Clinique" กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะแล้ว ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์ยังมีคุณภาพดีและได้รับมาตรฐานในระดับสากล จนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Clinique ถูกวางจำหน่ายไปแล้วกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ได้ยินแบบนี้แล้ว หลายคนคงจะเริ่มอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ขึ้นมากันแล้วใช่ไหมคะสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Clinique นั้นมีหลายประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์อย่างมอยเจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม หรือเครื่องสำอางอย่าง ลิปสติก, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, บลัชออน และรองพื้น แน่นอนว่า ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อ พร้อมทั้งคัดสรรผลิตภัณฑ์ Clinique ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อทั้ง 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอผลิตภัณฑ์ที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  10,048 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Jula's Herb อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 เน้นสารธรรมชาติ ถูกและดี มีทั้งสกินแคร์และเมคอัพ ซื้อง่าย ๆ ที่เซเว่น
  10 อันดับ Jula's Herb อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 เน้นสารธรรมชาติ ถูกและดี มีทั้งสกินแคร์และเมคอัพ ซื้อง่าย ๆ ที่เซเว่น
  Jula's Herb เป็นแบรนด์เวชสำอางที่สาว ๆ หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างแน่นอน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญชาวไทย ทั้งยังใช้วัตถุดิบที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติอย่างพืช ผัก และผลไม้หลากหลายชนิด โดยมีขั้นตอนการผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน จึงทำให้ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพและสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนไทยได้เป็นอย่างดีค่ะปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ Jula's Herb นั้นมีหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อตามปัญหาผิวและความต้องการของแต่ละคน เช่น เซรั่มหน้าใสแครอท, เจลแต้มสิวดาวเรือง, สบู่แตงโม, คุชชั่นแตงโม เป็นต้น ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละตัวต่างก็มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือก Jula’s Herb พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ Jula's Herb ที่น่าใช้และกำลังมาแรงถึง 10 อันดับ มาฝากทุกคน รับรองว่า ถ้าได้ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  331 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Dr.Jart+ อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เป็นมิตรต่อผิวแพ้ง่าย
  10 อันดับ สกินแคร์ Dr.Jart+ อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เป็นมิตรต่อผิวแพ้ง่าย
  เมื่อเอ่ยถึงสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย หลาย ๆ คนคงนึกถึง Dr.Jart+ แบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะนอกจากจะเป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมในการฟื้นบำรุงผิวที่ทันสมัย และเน้นการบำรุงผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกด้วยสารสกัดที่เป็นมิตรต่อผิวแพ้ง่ายแล้ว ยังเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่โด่งดังในด้านประสิทธิภาพและการให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจจนหลายคนต้องบอกต่อ นอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์ของ Dr.Jart+ ยังมีเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ที่แหวกแนวไม่ซ้ำใครและมีสีสันที่สดใสสะดุดตาอีกด้วยค่ะแต่เนื่องจาก Dr.Jart+ นั้นมีสกินแคร์ให้เลือกอยู่หลายประเภทและหลายไลน์ผลิตภัณฑ์ ซึ่งคิดค้นขึ้นมาสำหรับสภาพผิวที่มีปัญหาแตกต่างกันออกไป เช่น สภาพผิวแห้ง ผิวมัน และผิวแพ้ง่าย ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงจะมาดูกันถึงวิธีการเลือกสกินแคร์ Dr.Jart+ ว่าต้องเลือกอย่างไรจึงจะตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ในการใช้งานได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ทางเรายังได้คัดสรรเอา 10 อันดับ สกินแคร์ Dr.Jart+ ที่น่าใช้งาน มาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  1,826 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผมนุ่มลื่น บำรุงผมจากความร้อน หลังยืด ทำสี
  10 อันดับ เซรั่มบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผมนุ่มลื่น บำรุงผมจากความร้อน หลังยืด ทำสี
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องการบำรุงผมให้สวยสุขภาพดีได้กลายเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนหันมาให้ความใส่ใจกันอยู่ไม่น้อย เนื่องจากสภาพเส้นผมของแต่ละคนล้วนแล้วต้องเผชิญกับมลภาวะฝุ่นควัน แสงแดด และไอร้อนจากอุปกรณ์ทำผม รวมไปถึงการใช้สารเคมีเพื่อตกแต่งทรงผมให้ดูดีขึ้น เรียกได้ว่าปัจจัยเหล่านี้ทำให้หลายคนเริ่มมีปัญหาผมตามมาอย่างนับไม่ถ้วนและในปัจจุบันการใช้เซรั่มบำรุงผมถือว่าเป็นตัวช่วยที่สามารถแก้ไขปัญหาผมต่าง ๆ ได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาผมแห้งชี้ฟู ผมหยาบกระด้าง และผมเสียจากสารเคมี ให้สามารถกลับมาสวยเฉิดฉายอีกครั้ง ดังนั้นเพื่อเป็นแนวทางการเลือกเซรั่มบำรุงผมให้ตอบโจทย์กับคุณมากที่สุด ในวันนี้เราก็มาพร้อมเทคนิคการเลือกเซรั่มบำรุงผม และ 10 อันดับ เซรั่มบำรุงผมสุดฮิต รวมถึงเคล็ดลับการใช้เซรั่มบำรุงผมให้ได้ผลดีมาแนะนำให้กับคุณด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  253 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกรดมาตรฐาน หนา 3 ชั้น ปลอดภัยจากเชื้อโรค
  10 อันดับ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกรดมาตรฐาน หนา 3 ชั้น ปลอดภัยจากเชื้อโรค
  เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 ในปัจจุบันที่สามารถแพร่กระจายได้ง่ายและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นทางอากาศ หรือการสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโดยตรง การป้องกันตนเองจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม ซึ่งวิธีป้องกันจากโรคโควิด - 19 ที่ทุกคนสามารถเริ่มต้นจากตัวเองได้ นั่นก็คือการสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน โดยการสวมหน้ากากอนามัยจะช่วยป้องกันการติดต่อของโรคระบบทางเดินหายใจจากเชื้อไวรัส รวมถึงโควิด -19 ด้วยค่ะ อย่างไรก็ตาม การสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยธรรมดาทั่วไปก็อาจไม่เพียงพอที่จะป้องกันหรือควบคุมโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งนอกจากหน้ากาก N95 และหน้ากากคาร์บอนแล้ว หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนไว้วางใจ ด้วยมาตรฐานการผลิตที่เชื่อมั่นได้ว่า ปลอดภัยและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสได้ วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำ 10 อันดับ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ จากหลายแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็น Welcare, Double A Care, Dr.Hygiene, Longmed ฯลฯ พร้อมรวบรวมวิธีการเลือกหน้ากากอนามัยทางการแพทย์มาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  32 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,735 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,825 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,155 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,711 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,033 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดรอยสิว กระชับรูขุมขน บำรุงหน้า
  10 อันดับ เซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดรอยสิว กระชับรูขุมขน บำรุงหน้า
  หากพูดถึงสกินแคร์ต่าง ๆ แล้วล่ะก็ เซรั่ม ถือว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี หากอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ เซรั่มก็คือสกินแคร์ชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยสารบำรุงต่าง ๆ ที่มีความเข้มข้นสูงจึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลึกมากกว่าครีม เหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพผิวมันและผิวแพ้ง่ายนั่นเอง สำหรับผู้ที่มีลักษณะผิวที่เปราะบาง ไวต่อการระคายเคือง มีความแห้งกร้านต่าง ๆ การใช้เซรั่มจะช่วยทำให้เรามีเกราะป้องกันผิวที่มากขึ้น และคงความชุ่มชื้นไว้ได้เป็นอย่างดีค่ะแน่นอนว่า ผลิตภัณฑ์เซรั่มนั้นก็มีหลากหลายยี่ห้อและรูปแบบ ซึ่งสำหรับบางท่านที่มีผิวแพ้ง่ายก็อาจจะกังวลในเรื่องของความปลอดภัยของตน อีกทั้งราคาของเซรั่มขวดนึงก็ไม่ใช่น้อย ๆ จึงอาจเกิดความไม่มั่นใจในการซื้อได้ ในวันนี้ เราจึงได้นำข้อมูลวิธีการเลือก อีกทั้ง 10 อันดับเซรั่มยอดฮิตที่จะช่วยให้ผิวของคุณกลับมาแข็งแรงอีกครั้งหนึ่ง จะีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  26,780 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด