• 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์ 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์ 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์ 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์ 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์ 5

10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์

หากพูดถึงนาฬิกายอดนิยมในหมู่ผู้ชายส่วนใหญ่แล้ว เชื่อว่าต้องมีนาฬิกาของแบรนด์ Casio โผล่ขึ้นมาในลิสต์อย่างน้อยหนึ่งครั้งแน่นอน ความมีชื่อเสียงของแบรนด์นี้ไม่ได้สร้างเพียงชั่วข้ามคืน แต่สะสมมายาวนานถึง 70 ปีนับตั้งแต่การก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมา ซึ่งความนิยมนี้สะท้อนได้จากคุณภาพของวัสดุ ตลอดจนกระบวนการผลิตนาฬิกาที่มีมาตรฐาน อีกทั้งดีไซน์ของนาฬิกาแบรนด์นี้เองก็มีให้เลือกมากมาย จึงสามารถตอบโจทย์ความชื่นชอบของคนทุกช่วงวัยเลยล่ะค่ะ

 

หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักนาฬิกา Casio จากรุ่นยอดฮิตอย่าง G-Shock ที่มีวางขายอยู่แทบทุกห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ แต่ในวันนี้ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับนาฬิกาคอลเลกชันอื่น ๆ ของแบรนด์ที่ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าคุณจะชอบนาฬิกาสไตล์ไหน คลาสสิกแบบนาฬิกาแอนะล็อกหรือทันสมัยแบบนาฬิกาดิจิทัล เราก็ได้รวบรวมข้อมูลมาฝากทุกคนผ่านวิธีการเลือกนาฬิกา Casio ผู้ชาย พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Casio ผู้ชาย จากหลาย ๆ รุ่นที่รับรองว่าคุณภาพดีตามแบบฉบับแบรนด์ดังระดับโลก ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !                                

 • แก้ไขล่าสุด: 09-10-2021
 • 6,308 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา Casio ผู้ชาย

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน Casio ได้ออกไลน์สินค้าอย่างนาฬิกาข้อมือมากมายหลายรุ่นเลยล่ะค่ะ ดังนั้น เพื่อช่วยให้คุณสามารถเสาะหานาฬิกาในแบบที่ตรงใจที่สุดได้อย่างรวดเร็ว เราจึงได้จำแนกวิธีการเลือกนาฬิกาตามความนิยมและการใช้งานดังต่อไปนี้ค่ะ

เลือกนาฬิกา Casio ให้เหมาะกับโอกาสที่ใช้งาน

ไม่ว่าคุณกำลังมองหานาฬิกาข้อมือสำหรับใส่ในสถานการณ์แบบใดก็ตาม รับรองว่าคุณจะเจอนาฬิกาที่ตรงตามความต้องการจากแบรนด์ Casio นี้แน่นอนค่ะ เราไปดูกันเลยว่ารุ่นไหนที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณบ้าง

Dress และ Edifice : หรูหราแบบคลาสสิกสำหรับใส่ออกงาน

นาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมกับการสวมใส่พร้อมให้เข้ากับชุดสูทหรือชุดที่ดูเป็นทางการนั้น จะต้องมีดีไซน์ที่เรียบง่าย ไม่มีลูกเล่นเยอะเกินไป ส่วนสีของนาฬิกาก็ควรเป็นสีโทนเข้มที่ดูสุภาพหรือเป็นสีของโลหะ เช่น สีเงินและสีทอง ซึ่งนาฬิกาคอลเลกชันที่เราขอแนะนำ ได้แก่ คอลเลกชัน Dress และคอลเลกชัน Edifice โดยจะมีให้เลือกทั้งแบบสายหนังและสายสเตนเลสสตีล จุดเด่นที่เห็นได้ชัดของนาฬิกาประเภทนี้คือ หน้าปัดแบบแอนะล็อก เหตุผลที่หน้าปัดสไตล์นี้เหมาะกับการแต่งตัวเป็นทางการ ก็เพราะดีไซน์ที่ต้องอาศัยความพิถีพิถันในการประกอบเพื่อให้ได้นาฬิกาลุคคลาสสิกนี่เอง


การเลือกนาฬิกาสำหรับใส่ออกงานของคุณผู้ชายจะเน้นไปที่ความเรียบหรูเป็นหลัก อย่างไรก็ตาม ลูกเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างการเคลือบสีเมทัลลิกมันวาวหรือกระจกคริสตัลแซฟไฟร์บนหน้าปัด เช่น ในซีรีส์ EQB-1100 หรือซีรีส์ EFS ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูดีขึ้นกว่าเดิมได้ค่ะ 

ORIGIN และ ILLUMINATOR : ดีไซน์เรียบง่ายสำหรับชีวิตประจำวัน

แบรนด์ Casio มีนาฬิกาหลายรุ่นที่ออกแบบมาแล้วสามารถใส่เป็น Everyday Accessory ได้ในราคาตั้งแต่หลักพันต้น ๆ ไปจนถึงหมื่นบาท สำหรับคนที่มีงบจำกัดก็อาจเลือกรุ่น ILLUMINATOR ที่มาพร้อมไฟ LED พื้นหลังหน้าจอเปิดปิดได้ ช่วยให้มองเห็นแม้ในที่มืด นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังอยู่ได้นานสูงสุดถึง 10 ปีเลยทีเดียว


อีกรุ่นหนึ่งคือรุ่นหน้าปัดแอนะล็อกบอกเวลาทั่วไปที่มีทั้งแบบสายหนังและสายสเตนเลสสตีล เหมาะกับคนที่เปลี่ยนนาฬิกาบ่อยหรือไม่ได้ต้องการฟังก์ชันอะไรมากมาย ส่วนคนที่ชอบความพรีเมียมในรูปลักษณ์คลาสสิก เราขอแนะนำให้เลือกนาฬิกาจากซีรีส์ ORIGIN ที่มีตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีลล้วน มีความมันเงา หรือแบบโลหหะผสมไทเทเนียม ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นวัสดุที่แข็งแกร่งที่สุด ณ ขณะนี้ สำหรับขนาดของนาฬิกาในซีรีส์เองก็ค่อนข้างกะทัดรัด เหมาะสำหรับผู้ชายข้อมือเล็กค่ะ

G-SQUAD และ G-LIDE : นาฬิกาเพื่อคนออกกำลังกาย

เมื่อพูดถึงนาฬิกาคุณภาพดีสำหรับเล่นกีฬาและออกกำลังกาย นาฬิกาของ Casio มักเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ผู้คนนึกถึง โดยเฉพาะนาฬิกาซีรีส์ G-SQUAD ภายใต้คอลเลกชัน G-Shock ที่โด่งดังเรื่องฟังก์ชันที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสุขภาพ อย่างเช่น ตัววัดอัตราการเต้นของหัวใจ ตัวนับก้าว ฟีเจอร์บันทึกข้อมูลการออกกำลังกาย หรือตัวช่วยคำนวณการใช้ออกซิเจนสูงสุดสำหรับการวางแผนฝึกซ้อม เป็นต้น


ส่วนคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมหรือกีฬาทางน้ำ ซีรีส์ G-LIDE นี้ดีไซน์ออกมาเพื่อรองรับความต้องการของนักกีฬาอย่างเต็มประสิทธิภาพ ยิ่งถ้าคุณเป็นนักโต้คลื่นหรือนักดำน้ำที่ต้องอาศัยการสังเกตธรรมชาติของคลื่นลมแล้วล่ะก็ นาฬิการุ่นนี้ตอบดจทย์ได้ดีมาก เพราะมีทั้งฟังก์ชันบอกเวลาและระดับน้ำขึ้นน้ำลง เวลาพระอาทิตย์ขึ้นและตกดิน นอกจากนี้ วัสดุที่ใช้ยังทนต่อแรงกระแทกได้ดีอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น นาฬิกาทั้งสองซีรีส์สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth ไร้สายเพื่อใช้งานแอป G-SHOCK MOVE ซึ่งทำมาสนับสนุนการเทรนนิ่งอย่างสมบูรณ์แบบ

Pro Trek และ Master Of G : ทนทานเป็นพิเศษสำหรับกิจกรรมลุย ๆ

นาฬิกาซีรีส์เหล่านี้ออกแบบมาเพื่อความต้องการเฉพาะด้าน สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์แนวแอดเวนเจอร์เลยค่ะ 


 • ซีรีส์ Pro Trek : ไม่ว่าคุณจะชอบเดินป่า ปีนเขาตั้งแคมป์ หรือตกปลา คุณจะพบนาฬิกาที่ตอบโจทย์ในซีรีส์นี้แน่นอนค่ะ คุณสมบัติเด่น ๆ ก็อย่างเช่นเซนเซอร์ 3 ตัว ใช้แสดงค่าแบร์ริ่ง ค่าความสูง/ความดันบารอมิเตอร์ และอุณหภูมิ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันเข็มทิศ ในส่วนของรุ่นชื่อ Climber Line ก็สามารถทนต่ออุณหภูมิต่ำได้ถึง -10 องศาเซลเซียส เลยทีเดียว

 • ซีรีส์ Master of G : ทำมาเพื่อมืออาชีพเป็นพิเศษ เช่นนาฬิกาภายใต้รุ่น Gravitymaster ที่มีคุณสมบัติที่เรียกว่า Triple G Resist คือทนต่อแรงกระแทก แรงเหวี่ยง และแรงสั่นสะเทือน โครงสร้างทำจากคาร์บอนไฟเบอร์เสริมความแกร่งได้เป็นอย่างดี ฟังก์ชันอื่น ๆ อย่างมาตรวัดความสูงและการตั้งเวลาเที่ยวบิน ทำให้นาฬิการุ่นนี้เหมาะกับนักบินด้วยค่ะ


 • ในขณะที่รุ่น Mudmaster และ Professional นั้นก็มีดีไซน์ที่รองรับการใช้งานอย่างสมบุกสมบัน ไม่ว่าคุณจะบุกน้ำลุยไฟ คลุกฝุ่นเปื้อนโคลนใด ๆ ก็ตาม โครงสร้างแข็งแรงของนาฬิกาจะเป็นตัวช่วยป้องกันแรงกระแทก รอยขีดข่วน รวมถึงการเปื้อนของฝุ่นและโคลน ส่วนรุ่น Gulfmaster ถูกสร้างมาเพื่อการใช้ในสภาพแวดล้อมที่แปรปรวนอย่างทะเล โดยจะช่วยให้คุณรู้ข้อมูลที่จำเป็นอย่างความสูงของคลื่น ข้างขึ้นข้างแรม เซนเซอร์บอกทิศทาง เป็นต้น

เลือกนาฬิกา Casio จากซีรีส์ยอดนิยมในหมู่ผู้ชาย

จะเห็นได้ว่านาฬิกาของแบรนด์ Casio ถูกออกแบบมาครอบคลุมการใช้งานของผู้ชายทุกช่วงวัยเลยใช่ไหมคะ แต่ในขณะเดียวกันก็มีรุ่นที่ได้รับความนิยมโดยผู้ชายส่วนใหญ่อยู่เหมือนกันค่ะ เราไปดูกันว่าพวกเขาเหล่านั้นชอบนาฬิกาดีไซน์แบบไหนบ้าง

G-Shock

เป็นซีรีส์ที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยทีเดียวสำหรับนาฬิกา G-Shock ที่ถือว่าเป็นดาวเด่นของ Casio มาอย่างยาวนาน ซึ่งคุณสมบัติติดตัวของนาฬิกาภายใต้ซีรีส์นี้คือ โครงสร้างกันกระแทก วัสดุทนต่อรอยขีดข่วนและกันน้ำได้ลึก 200 เมตรนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ซีรีส์ G-Shock นี้ก็ยังแบ่งประเภทนาฬิกาออกมาอีกนับสิบรุ่น ดังนั้นเราจะขอกล่าวถึงเพียงรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษเท่านั้นค่ะ


เริ่มกันที่รุ่นแรก GA-2100 เป็นรุ่นระบบแอนะล็อกผสมดิจิทัล เสริมความทนทานของตัวเรือนด้วยวัสดุผสมคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้ป้องกันการตกแตกได้ดีกว่าเดิม จุดเด่นอีกอย่างคือรุ่นนี้มีดีไซน์บางเบา ขนาดเรือนก็ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป จึงสวมใส่ได้ทั้งคนที่มีข้อมือเล็กหรือข้อมือใหญ่ สีที่นิยมมากคือสีดำด้านที่สายนาฬิกา หน้าปัด และตัวเรือนเป็นสีดำล้วนทั้งหมดค่ะ


อีกรุ่นซิกเนเจอร์ของ G-Shock ได้แก่ รุ่น G-SQUAD ที่มีฟังก์ชันออกกำลังกายนั่นเองค่ะ ด้วยดีไซน์แนวสปอร์ตเท่ ๆ ทำให้ถูกใจผู้ชายหลายคนเลยทีเดียว ส่วนหน้าปัดของรุ่นนี้มีทั้งระบบดิจิทัลล้วนและระบบแอนะล็อกผสมดิจิทัล เรียกได้ว่าใครที่ชอบความโมเดิร์นหรือความคลาสสิก นาฬิการุ่นนี้ก็มีให้เลือกทั้งสองแบบค่ะ 

Dress

นาฬิกาซีรีส์นี้เหมาะกับคนที่ชอบหน้าปัดสไตล์คลาสสิกแบบระบบแอนะล็อกค่ะ สายนาฬิกาก็มีให้เลือกทั้งสเตนเลสสตีลและสายหนังขึ้นอยู่กับว่าใครชอบแบบไหน เนื่องจากดีไซน์ของรุ่นนี้จะเน้นความเรียบง่ายในการใช้งาน เหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวันคู่กับชุดลำลองหรือชุดทำงานก็ได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำ แถมอายุแบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 10 ปี เมื่อเทียบกับราคาแล้วทำให้นาฬิการุ่นนี้ได้รับความนิยมมากอีกรุ่นหนึ่งเลยล่ะค่ะ

เลือกนาฬิกา Casio จากรูปแบบการบอกเวลา

บางคนอาจจะสงสัยถึงความแตกต่างของระบบบอกเวลาระหว่างแอนะล็อกกับดิจิทัล และไม่แน่ใจว่าควรเลือกอย่างไหนดีกว่ากัน เราจึงได้นำข้อมูลเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของแต่ละแบบมาฝากกันค่ะ

ระบบแอนะล็อก (Analog)

หน้าปัดของนาฬิการะบบแอนะล็อกนั้นจะมีเข็ม 3 เข็มบอกชั่วโมง นาที และวินาทีในรูปแบบ 12 ชั่วโมง โดยพื้นฐานแล้ว การตั้งค่าเวลาเราต้องอาศัยปุ่มกดหรือที่เรียกกันว่า เม็ดมะยม ในการหมุนเข็มนาทีไปเรื่อย ๆ เพื่อปรับเวลาตามต้องการ แต่ก็มีนาฬิกาแอนะล็อกที่มีกลไกหมุนเข็มอัตโนมัติด้วยเช่นกัน ดีไซน์ของหน้าปัดบอกเวลาที่เราสามารถพบเห็นได้นั้นมีตั้งแต่เลขโรมัน เลขอารบิก หรือมีเพียงแค่ขีดแบ่งนาทีก็ได้


อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้นาฬิการะบบแอนะล็อกก็อาจเผชิญกับข้อจำกัดของนาฬิกาแบบนี้บ้าง เช่น บางรุ่นอาจไม่มีไฟหน้าปัดช่วยส่องสว่างในตอนกลางคืน ไม่มีฟังก์ชันจับเวลา หรือตัวแสดงปฏิทิน เป็นต้น แต่ถ้าเป็นแบรนด์ไฮเอนด์หรือแบรนด์คุณภาพดี ๆ เราก็อาจจะเห็นหน้าปัดย่อยเล็ก ๆ เอาไว้บอกปฏิทินด้วย นาฬิกาหน้าปัดคลาสสิกแบบนี้ยังคงเป็นเครื่องประดับยอดนิยมที่เอาไว้ใส่กับชุดสูทเป็นทางการค่ะ

ระบบดิจิทัล (Digital)

นาฬิการะบบดิจิทัลจะใช้การบอกเวลาเป็นตัวเลขอารบิกบนหน้าจอ LCD หรือ LED แทนการใช้เข็มชี้เวลาเหมือนอย่างในนาฬิกาแอนะล็อก โดยปกติจะแสดงการนับเลขวินาทีตั้งแต่ 1 - 60 จนเลขนาทีและชั่วโมงเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ สามารถตั้งค่าให้แสดงผลแบบ 12 ชั่วโมงหรือ 24 ชั่วโมงก็ได้ ข้อดีของนาฬิกาดิจิทัลคือฟีเจอร์ที่มาพร้อมกัน อย่างเช่น นาฬิกาปลุก ตัวจับเวลา ปฏิทิน หรือกระทั่งจีพีเอสบอกตำแหน่ง เมื่อเทียบการใช้งานกับราคาแล้วก็อาจนับได้ว่าคุ้มค่ากว่านาฬิกาแอนะล็อกค่ะ


มาถึงข้อจำกัดของนาฬิกาดิจิทัลกันบ้าง แบตเตอรี่ของนาฬิกาประเภทนี้มักจะมีอายุสั้น ในบางรุ่นที่อาศัยการชาร์จพลังงาน ถ้าปล่อยให้แบตหมดก็อาจต้องรีเซ็ตนาฬิกาใหม่ การเลือกวัสดุของตัวเรือนเองก็สำคัญ ถ้าเป็นของราคาถูกก็มักทำจากพลาสติกคุณภาพต่ำ ยิ่งทำให้อายุการใช้งานลดลงไป อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการชำรุดได้ง่ายกว่า เราจึงแนะนำให้คุณตรวจสอบวัสดุที่ใช้ของนาฬิกาดิจิทัลก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ

10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับนาฬิกาคอลเลกชันต่าง ๆ ของแบรนด์ Casio กันไปแล้ว ก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับ 10 อันดับ นาฬิกา Casio สำหรับผู้ชาย ที่เราได้คัดสรรให้คุณมาแล้วว่าเป็นรุ่นยอดฮิต มาพร้อมฟังก์ชันและดีไซน์ที่น่าสนใจ จนสามารถครองใจใครได้หลายคนเลยค่ะ

10

Casioนาฬิกาข้อมือผู้ชาย GENERAL รุ่น MTP-1370D-9AVDF

1,900 บาท 〜

ระบบแอนะล็อก
วัสดุตัวเรือนสเตนเลสสตีล
วัสดุสายนาฬิกาสเตนเลสสตีล
ขนาด48.9 × 43.5 × 9.2 mm
คุณสมบัติพิเศษแสดงวันในสัปดาห์
9

Casioนาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น GA-800-1ADR

4,400 บาท 〜

ระบบแอนะล็อก-ดิจิทัล
วัสดุตัวเรือนเรซิน
วัสดุสายนาฬิกาเรซิน
ขนาด54.1 × 48.6 × 15.5 mm
คุณสมบัติพิเศษการเลื่อนเข็มนาฬิกา
8
ระบบแอนะล็อก-ดิจิทัล
วัสดุตัวเรือนคาร์บอน / เรซิน
วัสดุสายนาฬิกาเรซิน
ขนาด55.4 × 53.1 × 19.3 mm
คุณสมบัติพิเศษเซนเซอร์สี่ตัว, Bluetooth, โครงสร้างป้องกันโคลน
7

Casioนาฬิกาข้อมือ รุ่น GA-400-1BDR

5,600 บาท 〜

ระบบแอนะล็อก-ดิจิทัล
วัสดุตัวเรือนเรซิน
วัสดุสายนาฬิกาเรซิน
ขนาด55 × 51.9 × 18.3 mm
คุณสมบัติพิเศษการเลื่อนเข็มนาฬิกา
6
ระบบแอนะล็อก
วัสดุตัวเรือนสเตนเลสสตีล
วัสดุสายนาฬิกาผ้า
ขนาด50 × 47 × 12 mm
คุณสมบัติพิเศษโครโนกราฟพลังงานแสงอาทิตย์
5

Casioนาฬิกาข้อมือ UNISEX ANALOG EDIFICE รุ่น EFR-552SBK-1AVUDF

5,500 บาท 〜

ระบบแอนะล็อก
วัสดุตัวเรือนสเตนเลสสตีล
วัสดุสายนาฬิกาสเตนเลสสตีล
ขนาด53 × 47 × 12.3 mm
คุณสมบัติพิเศษโครโนกราฟแบบเรโทรเกรด
4
ระบบแอนะล็อก-ดิจิทัล
วัสดุตัวเรือนเรซิน
วัสดุสายนาฬิกาเรซิน
ขนาด54.1 × 48.6 × 15.5 mm
คุณสมบัติพิเศษBluetooth
3

Casioนาฬิกาข้อมือผู้ชาย G-Shock Black Dial Black รุ่น GA-2100-1A1DR

5,500 บาท 〜

ระบบแอนะล็อก-ดิจิทัล
วัสดุตัวเรือนคาร์บอน / เรซิน
วัสดุสายนาฬิกาเรซิน
ขนาด48.5 × 45.4 × 11.8 mm
คุณสมบัติพิเศษแกนกลางทำจากคาร์บอน
2
ระบบแอนะล็อก-ดิจิทัล
วัสดุตัวเรือนคาร์บอน / สเตนเลสสตีล
วัสดุสายนาฬิกาเหล็ก / สเตนเลสสตีล
ขนาด53.3 × 49.2 × 14.5 mm
คุณสมบัติพิเศษTough Solar, Bluetooth
1
ระบบดิจิทัล
วัสดุตัวเรือนเรซิน
วัสดุสายนาฬิกาสเตนเลสสตีล/เรซิน
ขนาด48.9 × 42.8 × 13.4 mm
คุณสมบัติพิเศษTough Solar, Bluetooth, Multiband 6

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา Casio ผู้ชาย

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับนาฬิกา Casio ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • Casio - Casio G-SHOCK GW-B5600BC-1DR
 • Casio - CASIO G-SHOCK GST-B200D-1ADR
 • Casio - นาฬิกาข้อมือผู้ชาย G-Shock Black Dial Black รุ่น GA-2100-1A1DR
 • Casio - นาฬิกาข้อมือ รุ่น GBA-800-7ADR
 • Casio - นาฬิกาข้อมือ UNISEX ANALOG EDIFICE รุ่น EFR-552SBK-1AVUDF

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
Casio Casio G-SHOCK GW-B5600BC-1DR 1

Casio

2
Casio CASIO G-SHOCK GST-B200D-1ADR 1

Casio

3
Casio นาฬิกาข้อมือผู้ชาย G-Shock Black Dial Black รุ่น GA-2100-1A1DR 1

Casio

4
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GBA-800-7ADR 1

Casio

5
Casio นาฬิกาข้อมือ UNISEX ANALOG EDIFICE รุ่น EFR-552SBK-1AVUDF 1

Casio

6
Casio นาฬิกาข้อมือผู้ชาย EDIFICE รุ่น EFS-S550BL-1AVUDF 1

Casio

7
Casio นาฬิกาข้อมือ รุ่น GA-400-1BDR 1

Casio

8
Casio นาฬิกา CASIO G-SHOCK PREMIUM GG-B100-1A3DR 1

Casio

9
Casio นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น GA-800-1ADR 1

Casio

10
Casio นาฬิกาข้อมือผู้ชาย GENERAL รุ่น MTP-1370D-9AVDF 1

Casio

ชื่อสินค้า

Casio G-SHOCK GW-B5600BC-1DR

CASIO G-SHOCK GST-B200D-1ADR

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย G-Shock Black Dial Black รุ่น GA-2100-1A1DR

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GBA-800-7ADR

นาฬิกาข้อมือ UNISEX ANALOG EDIFICE รุ่น EFR-552SBK-1AVUDF

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย EDIFICE รุ่น EFS-S550BL-1AVUDF

นาฬิกาข้อมือ รุ่น GA-400-1BDR

นาฬิกา CASIO G-SHOCK PREMIUM GG-B100-1A3DR

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น GA-800-1ADR

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย GENERAL รุ่น MTP-1370D-9AVDF

คุณสมบัติ

โมเดลขนาดกำลังดี มาพร้อมฟังก์ชันคุณภาพอัดแน่นในราคาที่คุ้มค่า

ตัวเรือนสีเงินเงาวับ หรูหราแต่ไม่เปราะบาง ใส่แล้วดูหล่อขึ้นทันตา

แรร์ไอเทมรุ่นยอดนิยม เสริมความแกร่งเป็นพิเศษด้วยวัสดุคาร์บอน

สนับสนุนการออกกำลังกาย เชื่อมต่อสมาร์ตโฟนผ่าน Bluetooth ได้

หน้าปัดตกแต่งโครโนกราฟสีน้ำเงินโดดเด่น ดีไซน์เท่ไม่ซ้ำใคร

รูปลักษณ์ทรงสปอร์ตเลียนแบบรถแข่ง มาพร้อมฟังก์ชันวัดความเร็ว

สวิตช์แบบปุ่มขนาดใหญ่ ตั้งค่าเวลาสะดวก วัสดุเรซินมีความทนทาน

นาฬิกาเพื่อคนรักการผจญภัย ทนทานต่อสภาพแวดล้อมทรหด

ตัวเรือนออกแบบกระชับข้อมือ เข็มหน้าปัดใหญ่ มองเห็นเวลาชัด

หน้าปัดแอนะล็อกแบบคลาสสิก สีเงินสวย เรียบง่ายเข้าได้กับทุกชุด

ราคาเริ่มต้น3,900 บาท14,760 บาท5,500 บาท5,500 บาท5,500 บาท7,000 บาท5,600 บาท12,150 บาท4,400 บาท1,900 บาท
ระบบดิจิทัลแอนะล็อก-ดิจิทัลแอนะล็อก-ดิจิทัลแอนะล็อก-ดิจิทัลแอนะล็อกแอนะล็อกแอนะล็อก-ดิจิทัลแอนะล็อก-ดิจิทัลแอนะล็อก-ดิจิทัลแอนะล็อก
วัสดุตัวเรือนเรซินคาร์บอน / สเตนเลสสตีลคาร์บอน / เรซินเรซินสเตนเลสสตีลสเตนเลสสตีลเรซินคาร์บอน / เรซินเรซินสเตนเลสสตีล
วัสดุสายนาฬิกาสเตนเลสสตีล/เรซินเหล็ก / สเตนเลสสตีลเรซินเรซินสเตนเลสสตีลผ้าเรซินเรซินเรซินสเตนเลสสตีล
ขนาด48.9 × 42.8 × 13.4 mm53.3 × 49.2 × 14.5 mm48.5 × 45.4 × 11.8 mm54.1 × 48.6 × 15.5 mm53 × 47 × 12.3 mm50 × 47 × 12 mm55 × 51.9 × 18.3 mm55.4 × 53.1 × 19.3 mm54.1 × 48.6 × 15.5 mm48.9 × 43.5 × 9.2 mm
คุณสมบัติพิเศษTough Solar, Bluetooth, Multiband 6Tough Solar, Bluetoothแกนกลางทำจากคาร์บอนBluetoothโครโนกราฟแบบเรโทรเกรดโครโนกราฟพลังงานแสงอาทิตย์การเลื่อนเข็มนาฬิกาเซนเซอร์สี่ตัว, Bluetooth, โครงสร้างป้องกันโคลนการเลื่อนเข็มนาฬิกาแสดงวันในสัปดาห์
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ หลังจากที่ได้อ่าน 10 อันดับนาฬิกา Casio ยอดนิยม ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้จบแล้ว เจอรุ่นไหนที่ถูกใจกันไหมคะ ในบรรดาลิสต์สินค้าที่เราแนะนำไปนั้นเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของแบรนด์เท่านั้นค่ะ ยังมีอีกหลายรุ่นหลายดีไซน์ที่รอให้คุณไปค้นพบ ไม่แน่ว่าคุณอาจจะเจอนาฬิกาแบบที่ตามหามานานในร้านค้าเหล่านั้นก็ได้นะคะ


อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเจอนาฬิกาในดีไซน์ที่ตรงใจแล้ว ก็อย่าลืมนึกถึงคำแนะนำและเกร็ดความรู้ต่าง ๆ เกี่ยวกับนาฬิกาแต่ละรุ่นที่เราได้กล่าวไปข้างต้นด้วยนะคะ จริงอยู่ว่ารูปร่างหน้าตาของนาฬิกาเป็นอย่างแรก ๆ ที่เรามักให้ความสำคัญ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ การเลือกนาฬิกาที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการของตัวเองมากที่สุดนั่นเองค่ะ เราหวังว่าข้อมูลที่ได้นำมาแบ่งปันกันในบทความนี้ จะช่วยให้หนุ่ม ๆ สามารถเลือกซื้อนาฬิกา Casio ด้วยความรู้สึกคุ้มค่ากับเงินในกระเป๋านะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รุ่นแนะนำ จาก Apple, Xiaomi
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รุ่นแนะนำ จาก Apple, Xiaomi
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่ไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  297,417 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  นาฬิกาข้อมือ นับเป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รวมทั้งหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา
  48,020 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา
  19,359 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  หนึ่งในปัญหาใหญ่ของการแต่งตัวสำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะอยู่ที่ "เข็มขัด" โดยเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องแต่งตัวด้วยชุดสุภาพในโอกาสสำคัญต่าง ๆ แล้วล่ะก็ การที่จะเลือกเข็มขัดสักเส้นให้เข้ากับชุดที่สวมใส่หรือคำนึงถึงความเหมาะสมกับโอกาสหรือลักษณะงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในปัจจุบันมีเข็มขัดวางจำหน่ายอยู่หลายรูปแบบ แถมระดับราคาก็ค่อนข้างกว้าง ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือหมื่น ซึ่งอาจทำให้หลายคนสับสนว่าควรจะซื้อแบบไหนดีดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ที่มีตั้งแต่แบรนด์ทั่วไปจนถึงแบรนด์ระดับ Hi-end อย่าง COACH รวมถึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกเข็มขัดผู้ชาย มาให้ทุกคนได้ทราบกันมากขึ้นด้วย โดยเราจะให้ข้อมูลทั้งเรื่องของวัสดุชนิดต่าง ๆ ที่นำมาผลิตสายเข็มขัด เช่น เข็มขัดหนังแท้ หนังเทียม เข็มขัดผ้า อีกทั้งวิธีการล็อกเข็มขัดแต่ละแบบว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนจะดีกว่ากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ
  นาฬิกา
  31,450 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ตามซีรีส์นาฬิกาที่มีถึง 4 ซีรีส์ กลไกการทำงานและนาฬิกา Omega รุ่น Premier Model ที่ควรค่าแก่การสะสม รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Omega ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้ชายและ 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้หญิงเลยล่ะค่ะ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกนาฬิกา Omega ได้อย่างถูกใจและตรงตามไลฟ์สไตล์กันนะคะ !
  นาฬิกา
  17,049 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก
  10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก
  หากกล่าวถึงนาฬิกาที่มีความทนทานสูงแล้วล่ะก็ เชื่อว่านาฬิกา G-Shock จาก Casio ต้องเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ใครหลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ เนื่องจาก G-Shock เป็นนาฬิกาที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ จึงกลายเป็นนาฬิกาที่มีความทนทานสูงติดอันดับต้น ๆ ของโลก แถมในปัจจุบัน นาฬิกา G-Shock ยังเป็นที่ถูกใจของผู้ชายหลาย ๆ คน ด้วยดีไซน์ที่เท่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาสค่ะอย่างไรก็ตาม หากหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกา G-Shock เรือนใหม่อยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรดี ในครั้งนี้ เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย มาไว้ตรงนี้แล้ว ซึ่งจะครอบคลุมถึงวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้ชายและการจัด 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock รุ่นใหม่ ๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายทุกช่วงวัย ทั้ง G-Steel, G-Squad, Limited Edition ฯลฯ สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 
  นาฬิกา
  20,764 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เมื่อได้ยินชื่อแบรนด์ Guess หลายคนอาจจะนึกถึงแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่ครองใจคนรักแฟชั่นมาอย่างยาวนาน แต่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า แท้ที่จริงแล้ว Guess ไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์เสื้อผ้า แต่เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้า และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ นาฬิกา นี่เองค่ะ ยิ่งเป็นนาฬิกาภายใต้แบรนด์แฟชั่นแล้ว แน่นอนว่านาฬิกา Guess จะต้องมีความพิเศษในเรื่องของดีไซน์และคุณภาพอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบัน Guess ก็ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายรุ่นมาก ๆ แถมยังมีหลายดีไซน์หลากสีสันเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้สวมใส่ทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วยค่ะอย่างไรก็ตาม หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่านาฬิกา Guess นั้นมีจุดเด่นและมีคุณสมบัติการในการใช้งานที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง วันนี้เราจึงจะพาทุกไปดูวิธีการเลือกนาฬิกาของแบรนด์ Guess โดยเฉพาะ และยังมี 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Digital หรือ Analog นาฬิกาสายหนัง สายสเตนเลส หรือสายซิลิโคน เป็นต้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  5,806 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่